Cảnh Báo Những Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Nhất
 • Xem Tử Vi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2015
 • Dự Đoán Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3/2020
 • Những Câu Chuyện Không Hồi Kết Trong Tử Vi Tháng 3/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Trước Giờ Của Bạn Đều Sai, Đây Mới Là Đúng!
 • (Lichngaytot.com) Bạn có biết xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020 là gì? Phải làm sao để khắc phục những vấn đề ấy? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

  1. Bạch Dương

  Trong tháng này, Bạch Dương phải đối diện với vấn đề suy giảm sức khỏe. Hãy chú ý hơn tới chất lượng giấc ngủ, có thể là công việc bận rộn, mải mê lo nghĩ khiến bạn thường xuyên bị mất ngủ, nếu để tình trạng kéo dài sẽ dẫn tới suy nhược thần kinh.

  2. Kim Ngưu

  3. Song Tử

  Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020, với những bạn Song Tử đã đi làm, tháng này vẫn có không ít thách thức trong công việc đang chờ đón bạn phía trước. Để giảm thiểu rắc rối, bạn có thể chủ động đối mặt và tìm cách ứng phó sớm sẽ tránh bị khó khăn lấn át.

  4. Cự Giải

  Rắc rối đến với những Cự Giải có đôi có cặp. Có thể những cảm xúc rối ren của bạn đang làm ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh hết mức có thể để giải quyết, nóng nảy chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn dễ sụp đổ mà thôi.

  5. Sư Tử

  Tháng này, Sư Tử nên làm cho rõ vấn đề vay – mượn với người quen để tránh sứt mẻ tình cảm. Tiền bạc cần phải rành mạch, càng thân thiết lại càng không thể để tình cảm xen vào chuyện tiền nong, có như vậy bạn mới tránh được mất tiền oan mà mối quan hệ cũng đổ vỡ.

  6. Xử Nữ

  Thói quen chi tiêu bất hợp lý của Xử Nữ đang khiến ví tiền cạn kiệt nhanh chóng. Bạn cần phải sớm thay đổi thói quen mua sắm không hợp lý của mình, tốt nhất là hãy ghi chép các khoản thu – chi của mình để có thể kiểm soát được ví tiền.

  7. Thiên Bình

  Áp lực công việc tăng lên khá rõ trong tháng này khiến Thiên Bình khó tập trung vào công việc, hiệu suất sụt giảm. Do đó, cung hoàng đạo này cần phải sớm có chuẩn bị tâm lý để đương đầu với khó khăn bất cứ lúc nào.

  8. Hổ Cáp

  Những bạn học sinh cung Hổ Cáp còn ngồi trên ghế nhà trường dường như đang trở nên rất gấp gáp và nóng vội, thái độ học tập của bạn cũng vì thế mà trở nên qua loa, học đối phó cho xong. Bạn thích để ý đến quá nhiều thứ xung quanh hơn là việc học.

  9. Nhân Mã

  Tháng này, hệ bài tiết của Nhân Mã dễ xảy ra vấn đề. Bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, đừng cho rằng mình còn trẻ mà không biết giữ gìn. Nếu cứ tiếp tục sinh hoạt không điều độ, sớm muộn gì bạn cũng ốm thôi.

  10. Ma Kết

  Trong tháng này, nếu Ma Kết muốn tài chính ổn định thì bạn nên học cách quản lý tài sản của mình một cách hợp lý. Bạn nên kiểm soát được nhu cầu mua sắm, chi tiêu của mình, tránh tiêu xài hoang phí những thứ không thật sự cần thiết.

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình còn độc thân cần hết sức thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm trong tháng này. Điềm báo tử vi cho thấy vận đào hoa của bạn tăng lên nhưng rất có thể đó là đào hoa xấu. Đừng dễ dàng rung động trước bất cứ ai chưa biết rõ.

  12. Song Ngư

  Chuyện tình cảm của những Song Ngư đã tìm được nửa kia không được suôn sẻ cho lắm. Giữa hai bạn ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn, trong khi cái cũ chưa giải quyết xong, cái mới đã lại chồng chất. Cả hai cần bình tĩnh trò chuyện với nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 5/2020
 • Tử Vi Tháng Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (1/6
 • Tử Vi Tháng 5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Lo Nghĩ
 • Tử Vi Tháng 5/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 4/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tiết Lộ Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2020 Dương Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9/2020 2022 Của Bạn
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2020 2022
 • Bật Mí Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 (Phần 2)
 • Tử Vi Tình Yêu Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Trải Qua Khó Khăn, Song Tử Hạnh Phúc
 • (Lichngaytot.com) Dự đoán xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020, mỗi người sẽ vấp phải những khó khăn gì trong cuộc sống? Phải làm sao mới khắc phục được tình trạng này?

  1. Bạch Dương

  Các bạn học sinh cung Bạch Dương có dấu hiệu trốn tránh nhiệm vụ và nản lòng trước khó khăn, không muốn đối mặt những mặt còn yếu kém cũng như phần bài vở còn thiếu sót của mình. Điều này khiến sức học của bạn sa sút hơn hẳn trước đó.

  2. Kim Ngưu

  Tháng này, Kim Ngưu có thể sẽ nhận được những lời hỏi vay mượn tiền từ người thân, bạn bè xung quanh. Bạn nên ghi chép cẩn thận, cân nhắc xem khả năng của mình đến đâu rồi hẵng quyết định có nên cho đối phương vay không, nếu không thì tiền bạc sẽ không cánh mà bay hết đấy.

  3. Song Tử

  Dự đoán xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020, Song Tử có thể gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa, dạ dày… cho nên bạn không nên ăn quá nhiều đồ ăn cay nóng, kích thích. Tốt nhất hãy cứ ăn uống lành mạnh với chế độ nhiều rau xanh để cơ thể không “biểu tình”.

  4. Cự Giải

  Các bạn học sinh Cự Giải có vẻ hơi chủ quan trong giai đoạn này, cứ nghĩ là mình đã nắm chắc kiến thức rồi nên không ôn tập đến, để đến khi làm bài kiểm tra bạn mới phát hiện ra lỗ hổng kiến thức của bản thân. Hãy bỏ thái độ chủ quan ngay từ bây giờ để tương lai không phải hối hận.

  5. Sư Tử

  Thường ngày tự tin là thế, nhưng đối diện với chuyện tình cảm trong tháng này, Sư Tử độc thân bỗng trở nên dè dặt, lo lắng và bất an không rõ nguyên do. Cho nên đối mặt với sự theo đuổi của người khác, bạn có xu hướng trốn tránh.

  6. Xử Nữ

  Xử Nữ trong tháng 8 này đang đi tìm kiếm những sự khẳng định rõ ràng hơn về năng lực của bản thân. Nhờ sự cố gắng không ngừng đó mà bạn ít gặp phải khó khăn, dù có khó khăn cũng không đáng kể.

  7. Thiên Bình

  Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2020, Thiên Bình đã có đôi có cặp khao khát nhận được sự quan tâm và những hành động lãng mạn từ người ấy, trong khi đó đối phương lại quá bận rộn với việc riêng nên tỏ ra lạnh nhạt. Bạn nên hiểu và thông cảm cho người ấy, không nên quá đòi hỏi nếu không sẽ dễ có cãi cọ, mâu thuẫn.

  8. Hổ Cáp

  9. Nhân Mã

  Nếu đã đi làm, Nhân Mã cần thêm một chút “liều lĩnh” trong công việc hiện tại, đừng lúc nào cũng sợ bóng sợ gió mà không dám vượt ra khỏi giới hạn của bản thân. Bạn sẽ không biết thế giới ban ngoài rộng lớn ra sao nếu cứ mãi đứng tại chỗ.

  10. Ma Kết

  Tình hình tài chính của Ma Kết trong tháng mới khá bấp bênh, lên xuống thất thường. Tốt nhất bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào thời điểm này để tránh thất thoát tiền của. Hãy học cách tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình sẽ phải tốn kha khá thời gian để giải quyết những công việc bên lề, khiến công việc chính là bị gạt sang một bên. Cứ như vậy, kết quả bạn nhận được sẽ không tốt đâu. Bạn nên hoàn thành xong nhiệm vụ chính rồi mới nghĩ tới những việc râu ria.

  12. Song Ngư

  Song Ngư dễ vướng phải họa đào hoa xấu khi có người tiếp cận, tán tỉnh bạn nhưng với mục đích không lành mạnh. Chớ vội vàng trao trái tim cho ai đó chỉ với vài lời dỗ dàng ngọt ngào ngoài miệng, bạn có thể sẽ tổn thương khi nhận ra sự thật đằng sau những hành động lấy lòng của đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thần Thái Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ai Là Người Lạnh Lùng Nhất?
 • Cô Mèo Hello Kitty Là Ai?
 • Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ngộ Nhận Sai Lầm Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Check Ngay Tiêu Chuẩn Chọn Người Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Ngày Xui Xẻo Trong Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3 Năm 2022
 • Tử Vi Thứ 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 5 Tháng 3 Năm 2022
 • Bảng Tra Ngày Sinh Và Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Tính Cách Chuẩn Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Khó Hiểu Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • 1. Bạch Dương: Ngày 11

  Ngày 11 là ngày xui xẻo nhất với Bạch Dương. Có khả năng đó là ngày bạn phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, thế nhưng vì sự thiếu chu đáo của mình, bạn đã đến muộn hoặc tạo ra một sai lầm đáng tiếc nào đó.

  2. Kim Ngưu: Ngày 24

  Rất có thể trong ngày 24 tháng 10, vì sự thiếu cẩn thận của mình, Kim Ngưu sẽ gây ra một lỗi sai nào đó trong công việc. Lỗi sai này khá nghiêm trọng, cần phải mất thời gian mới có thể sửa chữa được. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất hối hận.

  3. Song Tử: Mùng 2

  Song Tử là cung hoàng đạo gặp phải xui xẻo đầu tiên trong tháng này, bởi ngày ấy nằm ngay vào đầu tháng. Người bạn yêu mến bấy lâu nay mà chưa dám bày tỏ đã quyết định đến bên một ai đó không phải bạn. Hẳn bạn sẽ vô cùng hối hận vì đã không dũng cảm hơn.

  4. Cự Giải: Ngày 29

  Xem ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo thì trong ngày 29, việc thi cử của Cự Giải diễn ra không thuận lợi, bởi tâm lý của bạn chẳng vững vàng gì cả. Rõ ràng chỉ cần tự tin hơn, bạn có thể dễ dàng đoạt chức quán quân hoặc hoàn thành tốt bài thi, nhưng vì quá lo lắng nên bạn chẳng chắc chắn vào đáp án của mình gì cả.

  5. Sư Tử: Ngày 12

  Sư Tử là một người rất tham vọng, việc gì cũng muốn phải nắm chắc trong tay. Thế nhưng khi ngày 12 – ngày xui xẻo của bạn đến, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể làm chủ được mọi thứ trên đời. Thứ bạn luôn mong muốn có được có thể sẽ thuộc về người khác.

  6. Xử Nữ: Ngày 21

  Bình thường, có bị ốm thì Xử Nữ cũng chỉ mắc phải vài căn bệnh vặt vãnh, nghỉ ngơi một tí là đã khỏe lại ngay rồi. Thế nhưng trong ngày 21, có thể bạn sẽ nhận ra mình mệt mỏi hơn tưởng tượng đấy, có khi phải nằm nghỉ cả ngày mới xong.

  7. Thiên Bình: Mùng 4

  Thiên Bình quá mải chơi nên đôi khi không để ý đến cảm xúc của nửa kia. Vào ngày mùng 4, có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra một trận cãi vã to vì việc này. Có lẽ bạn nên nhận lỗi với người ấy chứ không nên cãi lại đâu.

  8. Hổ Cáp: Ngày 18

  9. Nhân Mã: Ngày 26

  Từ trước đến nay, Nhân Mã luôn là một người thận trọng trong các khoản đầu tư, thế mà không hiểu sao, trong ngày 26/10, bạn lại dễ dàng tin theo lời người khác để đưa ra quyết định sai lầm. Cũng còn may là bạn không đến nỗi thiệt hại nhiều lắm.

  10. Ma Kết: Mùng 7

  Ma Kết sẽ vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống vào ngày mùng 7. Có thể người khác làm sai, thế nhưng bạn sẽ trở thành người phải gánh chịu hậu quả. Thôi thì đành coi đây là một phương pháp rèn luyện bản thân vậy.

  11. Bảo Bình: Ngày 19

  12. Song Ngư: Ngày 15

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  AN Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • May Mắn Nào Sẽ Gõ Cửa Nhà Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 6/2020 Này?
 • Dự Đoán Tử Vi Tháng 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 4/2016
 • Tử Vi Tháng 4/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất,
 • Điều Tốt Đẹp Gì Đang Chờ Đợi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12 Này
 • Tiết Lộ Những Ngày Xui Xẻo Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2017
 • Những Nốt Thăng Trầm Trong Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3
 • Đo Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 3/11/2020 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 24 phiếu bầu

  Trong một tháng, dù có may mắn đến đâu thì ta cũng khó có thể tránh khỏi những ngày đầu óc không tỉnh táo, cơ thể không khỏe mạnh, gây nên những sai sót đáng tiếc.

  1. Bạch Dương: Ngày 11

  Ngày 11 là ngày xui xẻo nhất với Bạch Dương. Có khả năng đó là ngày bạn phải thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, thế nhưng vì sự thiếu chu đáo của mình, bạn đã đến muộn hoặc tạo ra một sai lầm đáng tiếc nào đó.

  2. Kim Ngưu: Ngày 24

  3. Song Tử: Mùng 2

  Song Tử là cung hoàng đạo gặp phải xui xẻo đầu tiên trong tháng này, bởi ngày ấy nằm ngay vào đầu tháng. Người bạn yêu mến bấy lâu nay mà chưa dám bày tỏ đã quyết định đến bên một ai đó không phải bạn. Hẳn bạn sẽ vô cùng hối hận vì đã không dũng cảm hơn.

  4. Cự Giải: Ngày 29

  Xem ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo thì trong ngày 29, việc thi cử của Cự Giải diễn ra không thuận lợi, bởi tâm lý của bạn chẳng vững vàng gì cả. Rõ ràng chỉ cần tự tin hơn, bạn có thể dễ dàng đoạt chức quán quân hoặc hoàn thành tốt bài thi, nhưng vì quá lo lắng nên bạn chẳng chắc chắn vào đáp án của mình gì cả.

  5. Sư Tử: Ngày 12

  Sư Tử là một người rất tham vọng, việc gì cũng muốn phải nắm chắc trong tay. Thế nhưng khi ngày 12 – ngày xui xẻo của bạn đến, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể làm chủ được mọi thứ trên đời. Thứ bạn luôn mong muốn có được có thể sẽ thuộc về người khác.

  6. Xử Nữ: Ngày 21

  7. Thiên Bình: Mùng 4

  Thiên Bình quá mải chơi nên đôi khi không để ý đến cảm xúc của nửa kia. Vào ngày mùng 4, có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra một trận cãi vã to vì việc này. Có lẽ bạn nên nhận lỗi với người ấy chứ không nên cãi lại đâu.

  8. Hổ Cáp: Ngày 18

  9. Nhân Mã: Ngày 26

  Từ trước đến nay, Nhân Mã luôn là một người thận trọng trong các khoản đầu tư, thế mà không hiểu sao, trong ngày 26/10, bạn lại dễ dàng tin theo lời người khác để đưa ra quyết định sai lầm. Cũng còn may là bạn không đến nỗi thiệt hại nhiều lắm.

  10. Ma Kết: Mùng 7

  Ma Kết sẽ vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống vào ngày mùng 7. Có thể người khác làm sai, thế nhưng bạn sẽ trở thành người phải gánh chịu hậu quả. Thôi thì đành coi đây là một phương pháp rèn luyện bản thân vậy. Đừng bi quan, bởi bạn là cung hoàng đạo luôn được Đức Phật ban phước lành

  11. Bảo Bình: Ngày 19

  12. Song Ngư: Ngày 15

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021
 • Xem Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 1/2021 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 12 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào
 • Tiết Lộ Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 5/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Cảnh Báo Những Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020
 • Xem Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Nhất
 • Xem Tử Vi Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2015
 • Dự Đoán Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3/2020
 • Những Câu Chuyện Không Hồi Kết Trong Tử Vi Tháng 3/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • May mắn là điều ai cũng mong muốn gặp được trong cuộc sống, vậy nhưng xui xẻo cũng là điều không tránh khỏi.

  1. Bạch Dương

  Dường như trong khoảng thời gian này, năng lực của Bạch Dương đang bị đánh giá thấp thì phải. Vì vậy, nếu đã đi làm, bạn cần phải thể hiện rõ thái độ cũng như chính kiến của mình trong công việc hơn, đừng để người khác bảo sao nghe vậy. Tuy nhiên, bạn có biết mình là chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2022?

  2. Kim Ngưu

  Các bạn học sinh Kim Ngưu dù có cố gắng học hành đến mấy thì dường như thành tích vẫn giậm chân tại chỗ. Để cải thiện tình trạng này, có lẽ bạn cần phải nhanh chóng tìm ra phương pháp phù hợp với mình thôi, đừng có cố gắng một cách mù quáng.

  3. Song Tử

  4. Cự Giải

  Tháng 5 này, Cự Giải gặp xui xẻo trên lĩnh vực tài chính. Bạn có thể vướng phải một vài tranh chấp tiền bạc với bạn bè. Tiền bạc là một vấn đề nhạy cảm, bạn nên tìm cách xử lý thích hợp để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Nhưng nếu đối tượng không phải một người bạn tốt, bạn cũng không cần thiết phải cố gắng níu giữ.

  5. Sư Tử

  Theo tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo, khoảng thời gian gần đây, sức khỏe của Sư Tử đã có những dấu hiệu cảnh báo nhất định. Bạn có biết thường xuyên thức khuya sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mình không? Bạn nên sớm điều chỉnh thói quen sinh hoạt.

  6. Xử Nữ

  Xem xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 5/2020, chuyện tình yêu của Xử Nữ dễ xảy ra trục trặc. Nếu đã có nửa kia, bạn hãy bao dung cho người ta hơn một chút, đừng so đo tính toán quá rạch ròi vì những chuyện vốn chỉ bé tí tẹo. Nếu yêu nhau mà không thể bao dung cho những khuyết điểm của nhau thì tình yêu sẽ rất khó lâu bền.

  7. Thiên Bình

  8. Hổ Cáp

  9. Nhân Mã

  Điều xui xẻo chủ yếu xảy đến với các bạn học sinh cung Nhân Mã. Nếu không muốn thành tích học tập bị thụt lùi, bạn cần phải sớm trao đổi với thầy cô về những khía cạnh kiến thức mà mình chưa hiểu để được hướng dẫn kịp thời, chớ nên giấu dốt.

  10. Ma Kết

  Nếu không muốn rơi vào tình trạng “không xu dính túi”, Ma Kết nên học cách quản lý tài sản của mình một cách hợp lý. Bạn nên kiểm soát được nhu cầu mua sắm, chi tiêu của mình, tránh tiêu xài hoang phí những thứ không thật sự cần thiết.

  11. Bảo Bình

  12. Song Ngư

  Song Ngư có thể sẽ gặp phải những khó khăn về vấn đề tài chính. Nguồn thu nhập chưa được cải thiện mà bạn lại đang có cả một danh sách dài dằng dặc những thứ mình muốn mua. Vì vậy, bạn cần phải “thắt lưng buộc bụng”, chỉ mua những thứ cần thiết chứ đừng phung phí cho những thứ vô bổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (1/6
 • Tử Vi Tháng 5/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Lo Nghĩ
 • Tử Vi Tháng 5/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 4/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Nốt Thăng Trầm Trong Tử Vi Tháng 4/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Những Điều Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Những Ngày Xui Xẻo Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2/2017
 • Những Nốt Thăng Trầm Trong Tử Vi Tháng 3/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Báo Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3
 • Đo Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn có biết xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 1/2021 là gì? Mỗi người sẽ phải đối diện với thách thức nào nếu mong muốn đạt được thành công?

  1. Bạch Dương

  Những Bạch Dương đang đi tìm việc dường như đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia các cuộc phỏng vấn mà không thể hiện được giá trị của bản thân thì bạn cũng chẳng được những công ty lớn tuyển dụng đâu.

  2. Kim Ngưu

  3. Song Tử

  Những Song Tử còn đang độc thân hãy buông bỏ quá khứ, như vậy thì bạn mới có thể nắm bắt hạnh phúc trước mắt mình. Những chuyện đã qua thì nên để nó trôi qua, đừng nghĩ lại quá nhiều, tốn thời gian vô ích.

  4. Cự Giải

  Theo tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải nên nâng cao năng lực của mình trong tháng này, bạn không thể giậm chân tại chỗ mãi bởi nơi làm việc sẽ có người mới đến, họ là những người mới trẻ tuổi, tài cao và có thể cạnh tranh vị trí với bạn đấy.

  5. Sư Tử

  6. Xử Nữ

  Tình hình tài chính của Xử Nữ không được tốt, có thể bạn bị hao tài tốn của vì quá quan tâm đến cuộc sống của người khác, cuối cùng ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân. Thời điểm này, hãy chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình thôi.

  7. Thiên Bình

  Tháng này, Thiên Bình cần cải thiện các kỹ năng xã hội của mình, nhớ tham gia xây dựng nhóm tại nơi làm việc, đừng viện lý do để không tham gia. Bạn phải bước ra khỏi thế giới của cá nhân mình để hòa nhập với tập thể nếu muốn tiến nhanh hơn.

  8. Hổ Cáp

  9. Nhân Mã

  10. Ma Kết

  Trong công việc, Ma Kết có thể phải chịu đựng nhiều điều không công bằng ở nơi làm việc, bạn càng nhẫn nhịn thì lại càng không tốt cho sự phát triển của bản thân. Dưới sự cạnh tranh khốc liệt, bạn đừng vì lòng mềm mà nhường cơ hội cho người khác.

  11. Bảo Bình

  Tình hình tài chính tháng này của Bảo Bình có nhiều khó khăn, đặc biệt là với người làm ăn, bởi lợi nhuận không được là bao mà bạn lại gặp nhiều việc cần đến tiền. Nhìn chung những khoản phải tiêu này không thể cắt xén được, vì thế bạn chẳng thể giảm chi.

  12. Song Ngư

  Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 1 không được tốt vì bạn không đủ thời gian để nghỉ ngơi, tần suất thức khuya ngày càng gia tăng. Bạn nên thay đổi các thói quen xấu càng sớm càng tốt nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh.

  Xem các bài viết khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 1/2021 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 12 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào
 • Horoscope: Tử Vi Tháng 5 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Xem Tử Vi Ngày Tháng Xui Xẻo Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12/2020 Dương Lịch Là Gì?
 • 12 Chòm Sao Hãy Chuẩn Bị Tinh Thần Đối Diện Với Ngày Xui Xẻo Nhất Tháng 8/2019
 • Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1/2021 Dương Lịch Là Gì?
 • Cuộc Chiến Gia Đình Từ Phim ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Clip Quay Chậm Cận Mặt Kinh Điển Nhất Trong ‘cô Dâu 8 Tuổi’
 • Tùy vào vận mệnh khác nhau mà vận trình của 12 chòm sao có những biến động tốt xấu vào những ngày tháng nhất định. Vậy đâu là tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2022?

  1. Bạch Dương

  – Tháng xui xẻo: Tháng 4

  Vận trình của chòm sao này gặp nhiều bấp bênh và sóng gió nhất trong tháng 4, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Nếu không cẩn thận, công sức nỗ lực trước đó của bạn sẽ trở thành dã tràng xe cát, trở về điểm xuất phát.

  Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo, đối tác cũng không thật sự suôn sẻ. Các dự án dễ bị gián đoạn, làm mất lòng cấp trên.

  Vì thế trong tháng 4/2021, Dương Dương khó có được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, hung vận lấn át, bạn cần phải cẩn thận hơn.

  – Ngày xui xẻo: 14

  Ngày xui xẻo đối với Bạch Dương trong năm 2022 có lẽ là vào những ngày 14. Trong ngày này, tốt nhất bạn không nên tiến hành các công việc quan trọng, nếu có thể hãy hạn chế ra khỏi nhà là tốt nhất, nếu không rất dễ xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

  Những chú Cừu nổi tiếng là người vô tư, dễ hành động bốc đồng, làm mà không tính đến hậu quả nên hễ có việc gì là chỉ chăm chăm làm theo ý mình. Sự xốc nổi có thể khiến bạn phải chịu giá đắt, thậm chí phải dùng đến tiền bạc để giải quyết.

  2. Kim Ngưu

  – Tháng xui xẻo: Tháng 3

  Vận trình của Kim Ngưu trong tháng 3 năm 2022 rất xấu, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

  Có người thậm chí còn không thể hàn gắn rạn nứt trong thời điểm này, rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay mà chẳng cần gặp nhay lấy một lần, chỉ dùng một cú điện thoại để chấm dứt tất cả.

  Thời gian trước đó, vốn dĩ tình cảm của hai bạn vẫn đang hài hòa hạnh phúc, nhưng tất cả đều tan thành mây khói trong tháng 5 này, tình yêu không còn, chỉ còn lại những tổn thương và thái độ phũ phàng.

  – Ngày xui xẻo: 9

  Ngày xấu đối với Kim Ngưu trong năm 2022 sẽ là những ngày 9. Trong ngày này, bạn dễ dàng xảy ra cãi vã với mọi người, càng cãi càng mất phương hướng, từ có lý đến vô lý. Điều này khiến bạn hoàn toàn gặp bất lợi, bị người khác lấn lướt cũng không thể phán kháng.

  3. Song Tử

  – Tháng xui xẻo: Tháng 9

  Năm 2022, rất tiếc rằng vận xui của bạn sẽ tập trung chủ yếu vào khoảng tháng 9. Điển hình là có người thường xuyên bày trò chọc phá, bị tiểu nhân cản trở, đâm lén sau lưng. Theo chúng tôi chuyện tình cảm cũng dễ xuất hiện kẻ thứ 3 phá hoại. Tóm lại, mọi việc sẽ không suôn sẻ.

  Có người còn có thể bị phản bội lòng tin bởi những người mà bạn tin tưởng nhất. Do đó, trong thời gian này Song Song cần hết sức cẩn thận, tránh cả tin. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng hay suy nghĩ cẩn thận để tránh mắc phải sai lầm.

  – Ngày xui xẻo: 22

  Ngày không may mắn của Song Tử trong năm 2022 chính là ngày 22. Trong ngày này, Song Tử dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia, tranh cãi gay gắt, thậm chí là chia tay và ly hôn.

  Nguyên nhân cũng bởi trạng thái tinh thần của Song Song trong ngày này rất tệ, bạn dễ trở nên cáu gắt, mất bình tĩnh vì những chuyện nhỏ nhặt và không nói lý, càng cố gắng giải quyết thì càng gắt gỏng.

  Cứ liên tục mất kiểm soát như vậy để rồi gây tổn thương đối phương lúc nào không hay.

  4. Cự Giải

  – Tháng xui xẻo: Tháng 11

  Tháng xui xẻo đối với Cự Giải trong năm 2022 là chính tháng 11. Trong thời gian này, mọi thứ đều không thông thuận với những chú Cua, hết công việc trục trặc lại đến những khúc mắc trong tình cảm. Tóm lại là những điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra trong tháng này.

  Mặc dù Cự Giải làm việc rất chăm chỉ, cũng có thể chịu đựng gian khổ, nhưng vẫn không ngừng thất vọng vì thành quả đạt được chẳng là bao.

  – Ngày xui xẻo: 15

  Ngày xui xẻo của Cự Giải năm 2022 là ngày 15. Vào ngày này, Cự Giải sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe.

  Nguyên nhân là do thời gian dài làm việc quá giờ và thường xuyên thức khuya, cơ thể bắt đầu xuất hiện các triệu chứng lao lực.

  Lại thêm thói quen sinh hoạt thất thường, chế độ ăn uống không điều độ, làm việc và nghỉ ngơi không cân bằng nên rất dễ tiềm ẩn những nguy cơ sức khỏe mà bạn không thể lường trước được.

  5. Sư Tử

  – Tháng xui xẻo: Tháng 6

  Tháng 6 là một tháng không mấy suôn sẻ với Sư Tử. Nhất là với những người đang trong quá trình tìm kiếm việc làm. Trong tháng này, dù có một vài cơ hội phỏng vấn nhưng bạn vẫn chưa thực sự tìm được công việc ưng ý hay được làm công việc mình yêu thích.

  Hơn nữa, một trong những điều khó khăn và rắc rối nhất đối với Sư Tử trong tháng này là cảm giác thua kém. Bạn luôn thấy mọi người bên cạnh xuất sắc hơn mình, còn bản thân thật kém cỏi. Trạng thái tự ti này sẽ khiến bạn trở nên ủ rột, thất vọng về chính mình.

  – Ngày xui xẻo: 8

  Ngày xui xẻo đối với Sư Tử trong năm 2022 là mùng 8. Vào ngày này, biến động tài chính của bạn sẽ trở nên khá rõ rệt.

  Bạn sẽ thấy thị trường chứng khoán có thể thay đổi mạnh, thăng trầm khó đoán, các quỹ đầu tư và quản lý tài chính sẽ lâm vào cảnh thất thoát.

  Thời điểm này Sư Tử càng ham muốn kiếm tiền nhanh chóng càng dễ để xảy ra sai sót, thua lỗ khoản tiền không hề nhỏ.

  6. Xử Nữ

  – Tháng xui xẻo: Tháng 12

  Nếu có việc trọng đại, Xử Nữ nên ưu tiên tiến hành trước tháng 12 để mọi sự được hanh thông, suôn sẻ. Bởi tháng cuối cùng của năm 2022 này là tháng xui xẻo của chòm sao này.

  Trong công việc, Xử Nhi dễ đụng độ tiểu nhân, công lao bị cướp đoạt, mục tiêu tăng lương thăng chức ngày càng xa tầm với. Thậm chí có người còn bị cấp trên khiển trách vì thái độ làm việc, nặng hơn là bị sa thải.

  Vận trình công danh vô cùng ảm đạm, muốn thoát khỏi khó khăn trước hết bạn phải hoàn thiện bản thân và học cách nhanh chóng thích nghi với những biến động trong công việc dù tốt hay xấu.

  – Ngày xui xẻo: 28

  Ngày xui xẻo của Xử Nữ trong năm 2022 là ngày 28. Vào ngày này, Xử Nữ sẽ có nguy cơ mất tiền rất cao. Dù có muốn đầu tư thì cũng không có tiền vốn trong tay, điều này đẩy bản mệnh nghĩ đến con đường đi vay mượn, rất dễ bị giễu cợt vì sự bần hài của bản thân. Xử Nhi rất dễ chịu đả kích, tổn thương lòng tự trọng trong ngày này.

  7. Thiên Bình

  – Tháng xui xẻo: Tháng 7

  Vận trình tháng 7 năm 2022 của Thiên Bình thực sự tồi tệ, công việc không suôn sẻ, vất vả ngược xuôi nhưng vẫn chẳng có cải thiện là bao. Điều này khiến Thiên Thiên dễ có suy nghĩ buông xuôi, muốn bỏ cuộc.

  Trong thời gian này, Thiên Bình phải chịu áp lực rất lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Không chỉ cuộc sống không lý tưởng, công việc không như ý mà tiền bạc, tình cảm cũng chẳng được như ý.

  Vì vậy, tháng 7 Thiên Bình sẽ rất dễ sống buông thả, tùy hoàn cảnh xô đẩy bản thân.

  – Ngày xui xẻo: 30

  Ngày xui xẻo của Thiên Bình trong năm 2022 là ngày 30. Vào ngày này, vấn đề lớn nhất của Thiên Bình là sự thúc giục kết hôn từ phía gia đình và bạn bè thúc.

  Nhưng Thiên Thiên luôn tin rằng tình yêu là vấn đề của số phận, khi duyên đủ chín muồi thì tự nhiên hai người sẽ muốn về chung một nhà.

  Bạn không muốn chỉ vì một phút bốc đồng đưa ra quyết định để bản thân sau này phải hối hận. Dù sao thì hôn nhân cũng là chuyện hệ trọng cả đời người, không thể quyết định vội vàng được.

  Vì vậy, Thiên Bình rất dễ xảy ra bất đồng với cha mẹ, không khí gia đình khá căng thẳng là vì thế.

  8. Hổ Cáp

  – Tháng xui xẻo: Tháng 2

  Với Hổ Cáp, vận trình của bạn sụt giảm đặc biệt nghiêm trọng vào tháng 2. Trong thời gian này, Cáp Nhi rất dễ xảy ra xung đột với bạn bè, thậm chí là vướng vào tình tay ba với một người bạn.

  Vốn dĩ Hổ Cáp là một trong những chòm sao rất coi trọng tình cảm, nếu Cáp Nhi và bạn mình cùng thích một người trong tháng 2 này, một bên là tình yêu, một bên là tình bạn, lựa chọn bên nào cũng sẽ khiến chòm sao này rất đau khổ và khó xử.

  – Ngày xui xẻo: 6

  Ngày xui xẻo của Hổ Cáp trong năm 2022 là ngày mùng 6. Vào ngày này, Hổ Cáp sẽ không thể từ chối bất kỳ yêu cầu nào từ người khác. Đối với người có cá tính mạnh mẽ và trọng thể diện như chòm sao này, bạn đó luôn là người có năng lực, nhanh nhẹn trong mắt người khác.

  Cho nên đối phương cũng thường hay muốn nhờ bạn chuyện này chuyện kia, đa phần thì vì nể nang Cáp Nhi đều sẽ không từ chối.

  Song nếu như yêu cầu cứ được lặp đi lặp lại, còn xuất hiện trong ngày vận trình bất ổn như ngày mùng 6 này, bạn có muốn cũng chẳng thể giúp được người khác, nhưng lại chẳng thể thẳng miệng từ chối, tự rước lấy rắc rối về cho chính mình.

  9. Nhân Mã

  – Tháng xui xẻo: Tháng 4

  Nhân Mã sẽ gặp xui xẻo nhất trong tháng 4 năm 2022. Trong khoảng thời gian này, Mã Nhi làm việc gì cũng dang dở, không được kết quả như ý, tâm trí bấp bênh, cuộc sống cũng nhiều sóng gió.

  Tính tình của chòm sao này thay đổi khá thất thường trong tháng 4 này, hứng thú cũng không duy trì quá lâu, làm việc gì cũng ngây người như một cỗ máy không hồn.

  Tâm trạng bất ổn còn khiến chòm sao này dễ xảy ra cãi vã với nửa kia, có xu hướng trốn tránh những khúc mắc trong mối quan hệ của mình nên đời sống tình cảm của tôi không được như ý.

  – Ngày xui xẻo: 17

  Nhân Mã làm gì cũng hết sức thận trọng trong ngày 17 bởi đây chính là ngày xui xẻo với chòm sao này.

  Vào ngày này, Nhân Mã sẽ rất đen đủi, lòng tự trọng bị suy giảm. Gặp lại những người bạn cũ cùng lớp hoặc những người bạn đã nhiều năm không gặp, thấy ai cũng phát triển vượt bậc, chất lượng cuộc sống nâng cao rõ rệt, nhìn lại mình vẫn giậm chân tại chỗ khiến bạn sinh tâm lý tự ti, thất vọng về chính mình.

  Lại thêm họa thị phi luôn rình rập, Mã Nhi có thể vô tình đắc tội ai đó trong lúc ăn nói thiếu suy nghĩ.

  10. Ma Kết

  – Tháng xui xẻo: Tháng 8

  Ma Kết sẽ thấy vận xui của mình liên tiếp xảy đến trong tháng 8/2021. Ngày này, bạn dễ đắc tội tiểu nhân ở nơi làm việc, sự nghiệp phát triển chậm.

  Kết Kết luôn tỏ ra rất khiêm tốn, không thích chứng tỏ ra mình, đáng lẽ các mối quan hệ của bạn luôn hài hòa mới đúng? Nhưng càng là những việc ta tránh thì càng dễ xảy ra, những chiêu trò, mưu mô chốn công sở khiến Ma Kết hết sức đau đầu.

  – Ngày xui xẻo: 24

  Ma Kết sẽ đặc biệt xui xẻo vào ngày 24 năm 2022. Vào ngày này, Ma Kết sẽ gặp khủng hoảng về tài chính, dễ bị người khác lừa gạt lợi dụng.

  Cũng bởi bản chất của chòm sao này rất tốt bụng và đơn giản, thích giúp đỡ người khác nên có những thời điểm bị người khác lợi dụng lúc nào không hay.

  Do đó, bạn chớ nên vội tin lời người khác, đặc biệt là những lờ dụ dỗ đầu tư hay vung tiền mua này mua nọ kẻo nguy cơ tiền bạc thất thoát đang rất cao.

  11. Bảo Bình

  – Tháng xui xẻo: Tháng 10

  Tháng 10/2021 với Bảo Bình mà nói là tháng nhiều sóng gió bủa vây. Bạn cảm nhận rõ những khúc mắc trong công việc, dù cố gắng bao nhiêu cũng không được đền đáp.

  Đối với những Bảo Bình tham vọng và hiếu thắng, thăng tiến là mục tiêu mà bạn luôn muốn chạm tay vào, chỉ tiếc nằng năng lực chưa đủ nên dù đã rất chăm chỉ nhưng vẫn chưa lọt vào “mắt xanh” của cấp trên.

  Cho nên tháng này khi thấy công sức bỏ ra chưa đem về thành quả xứng đáng, Bảo Bảo cảm thấy rất thất vọng và phiền não.

  – Ngày xui xẻo: 4

  Bảo Bình sẽ đặc biệt xui xẻo vào ngày 4 năm 2022. Ngày này bạn rất dễ bị hiểu lầm nhưng lại chẳng thể giải thích để lấy lại sự trong sạch cho bản thân.

  Đó cũng bởi thái độ dửng dưng, thờ ơ của Bảo Bình khiến bạn khá dễ rơi vào tình huống tình ngay lý gian. Dù vậy, chòm sao này cũng không phải người dễ bị bắt nạt, dù bị oan cũng không bao giờ ngậm bồ hòn làm ngọt. Thay vào đó là tìm mọi cách để chứng tỏ bản thân vô can.

  12. Song Ngư

  – Tháng xui xẻo: Tháng Giêng

  Song Ngư sẽ đặc biệt xui xẻo vào tháng 1 mở đầu năm 2022. Trong thời gian này, lời khuyên dành cho những chú Cá là có sao nói vậy, làm thật hưởng thật.

  Đừng bao giờ khoác lác hay “chém gió” trong khoảng thời gian này bởi bạn sẽ bị lật tẩy khá nhanh. Khi đó, người xấu hổ nhất sẽ chính là bạn.

  Vì vậy, hãy nói ít hơn và làm nhiều hơn, chăm chỉ làm đúng bổn phận của mình.

  – Ngày xui xẻo: 13

  Ngày 13 trong năm 2022 là ngày vận xui thi nhau kéo đến với chòm sao này. Trong ngày đó, Song Ngư có thể bị tổn thườn lòng tự trọng, khiến bạn có suy nghĩ trốn tránh hiện thực để giảm bớt cảm giác xấu hổ này.

  Cũng bởi thói quen thích thể hiện hơi quá so với bản chất thật sự của mình khiến Ngư Nhi khi bị vạch trần sẽ cảm thấy rất mất mặt và thu bản thân lại.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Chòm Sao Nào ‘nở Hoa’, Chòm Sao Nào Bế Tắc?
 • Dự Báo Tình Hình Tài Chính Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 10
 • Top Chòm Sao May Mắn Trong Tháng 10
 • Quý Nhân Phù Trợ Trong Tháng 10 Của 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao May Mắn Làm Gì Cũng Thuận Lợi Trong Tháng 9/2019
 • Top Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất, Đội Sổ Trong Tháng 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao (20/1
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 8 Tháng 9
 • Khám Phá Tất Tần Tật Về Cung Sư Tử Và Dự Đoán Tương Lai
 • Những Điều Cần Biết Về Đàn Ông Thuộc Chòm Sao Sư Tử Khi Yêu
 • Chòm Sao Sư Tử Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Chi tiết những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 12 năm 2022:

  Top 3: Song Ngư

  Song Ngư bẩm sinh là những người có tính mơ mộng, xa rời thực tế. Đây là tính cách trời sinh của họ, tuy nhiên trong tháng 12 này, sự ảnh hưởng của sao Mộc sẽ khiến nét tính cách này được tăng cường gấp bội. Các chú cá sẽ càng chìm sâu vào thế giới riếng của mình mà chẳng thèm đoái hoài gì đến cuộc sống xung quanh. Đây sẽ là cội nguồn cho mọi sự xui xẻo của bạn. Song Ngư trở nên hậu đậu và thiếu tập trung trong công việc. Bạn phung phí quá nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân và các sở thích riêng, từ chối trở nên hiệu quả hơn trong công việc khiến người xung quanh chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

  Lời khuyên dành cho người thuộc chòm sao này là hãy học cách cân bằng thời gian cá nhân và thời gian cho các việc chung. Tâm tình của bạn ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng công việc, cứ thích thì làm mà không thích thì lại thôi. Hãy tập trung hơn vào các nhiệm vụ hàng ngày và lên kế hoạch cụ thể cho những gì mình muốn làm, những gì mình phải làm. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian dành cho việc bối rối không biết nên làm cái gì trước, cái gì sau. Nếu có thể vượt qua được thời gian này, các chú cá sẽ càng trở thành những người xuất sắc hơn trong công việc và cuộc sống,

  Top 2: Thiên Yết

  Tháng 12 này, Thiên Yết dường như không thể khoát khỏi các rắc rối liên tiếp bủa vây. Mộc tinh khiến cho tinh thần của bạn rối loạn và căng thẳng, sao Thiên Vương đem đến nhiều tình huống ngoài ý muốn. Chòm sao này mất đi khả năng phán đoán nhanh nhạy thường có, bạn trở nên cáu bẳn và buồn bã. Trong trạng thái tinh thần rối thành một nùi, Thiên Yết vẫn phải đương đầu với những khó khăn từ bên ngoài khi gặp phải tiểu nhân trong công việc. Bạn vốn là những người xuất sắc trong công việc và điều này khiến cho mội số người ghen ăn tức ở, muốn tìm cách hạ bệ bạn. Cục diện này báo trước nhiều sự mệt mỏi về tinh thần và cả thể xác.

  Tử vi 12 chòm sao: Lịch tinh tượng các hành tinh tháng 12 năm 2022

  Tuy nhiên, người thuộc chòm sao này có thể đề phòng mọi chuyện bằng cách tập trung hoàn thành thật tốt các phần việc của mình. Nếu bạn không để lộ ra bất kì sơ hở gì thì kẻ địch dù muốn cũng chẳng thể nắm thóp được bạn. Hãy học cách kiểm soát tinh thần của mình, đừng vì những chuyện cỏn con mà nộ khí xung thiên tới mức không thể hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có quyền buồn bã và tỏ ra tức giận nhưng hãy nhớ rõ việc gì mới là điều quan trọng nhất. Có như vậy thì chòm sao này mới thoát được khỏi danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 12 năm 2022.

  Top 1: Bảo Bình

  Cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 12 xin được gọi tên Bảo Bình. Trong thời gian này, nỗi phiền não của Bảo Bình chỉ tăng chứ không giảm. Dường nhưu mọi chuyện đều đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn, từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Nếu Bảo Bình đang ở trong một mối quan hệ mập mờ thì thời điểm này sẽ rất tồi tệ đối với bạn. Người kia từ chối làm rõ quan hệ đôi bên dù vẫn thể hiện tình cảm dành cho bạn. Bảo Bình không thể chấp nhận một mối quan hệ mờ ám như vậy, bạn rất đau khổ vì mọi chuyện không xảy ra theo ts mình. Tiếp đó, sự thiếu tập trung trong công việc khiến cung hoàng đạo này bị kẻ xấu nắm thóp. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những lời trách móc từ cấp trên do có những kẻ đặt điều, thổi phồng sự thật.

  (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần 12 Chòm Sao 16/1
 • Phân Tích Tính Cách Cung Xử Nữ Nam
 • Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo Theo Thiên Văn Học Thời Cổ
 • 12 Chòm Sao Tương Ứng Với Các Tháng Trong Năm
 • Ý Nghĩa Của Các Sao Trong Lá Số Tử Vi
 • Tử Vi Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ai Phát Tài, Ai Gặp Xui Xẻo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Gì Chờ Đợi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7 Này ?
 • Xem Tử Vi Ngày 4/12/2020 Thứ Sáu Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 1/2021 Dương Lịch
 • Tử Vi Tháng 5 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử vi tháng 7 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, đây là thời gian để tài chính của bạn nở rộ. Bạch Dương luôn là một cung chủ động và sáng tạo, trong tháng này các ý tưởng kinh doanh luôn ùa đến với bạn. Không cần phải là ý tưởng gì quá to lớn mà kể cả những chuyện buôn bán nhỏ bạn làm cũng sinh lời và đem đến tài vận, may mắn đang mỉm cười với bạn.

  Những ngày may mắn: 1, 11, 25

  Những ngày thử thách: 2, 8, 21

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Bạn cuốn hút những người khác và thu hút cơ hội về phía mình. Điểm mạnh của bạn là luôn kiên định, mọi hành động đều hướng về mục đích đặt ra từ trước. Các hành tinh đang thử thách tự tin cá nhân của bạn và cổ vũ bạn hướng ra thế giới. Đừng nản lòng khi cơ hội chưa đến với bạn, bạn hãy cởi mở nhiều hơn để nắm lấy cơ hội khi nó đến.

  Những ngày may mắn: 3, 8, 24

  Những ngày thử thách: 2, 17, 21

  Những ngày may mắn: 18, 21, 24

  Những ngày thử thách: 2, 8, 16

  Cự Giải (22/06 – 22/07)

  Nếu những ngày tháng trước bạn cảm thấy vô hình thì đây là thời gian để công sức của bạn được đón nhận. Bạn sẽ được trả công xứng đáng với những cố gắng của mình, có lòng tin vào bản thân rồi bạn sẽ nhận thấy tiến bộ rõ rệt thôi.

  Những ngày may mắn: 3, 8, 24

  Những ngày thử thách: 2, 16, 21

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Giống như Bạch Dương, đây là lúc bạn thấy các ý tưởng đều tới dồn dập và nở rộ, và bạn không hề ngại ngần đứng lên nhận vị trí lead. Bạn sẽ được chú ý nhiều trong công việc vì tính chủ động và tinh thần cổ vũ của mình. Tuy nhiên cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy mông lung và lạc lối, rơi vào khoảng tối của ngày nhật thực trong Cự Giải hay khi sao Thủy nghịch hành, điều này có thể kéo bạn lại.

  Những ngày may mắn: 22, 25, 27

  Những ngày thử thách: 2, 14, 21

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Theo tử vi tháng 7 của 12 cung hoàng đạo, đây là thời điểm khó khăn với các Xử Nữ. Bạn không chỉ cảm thấy bế tắc mà những công sức trước kia bạn bỏ ra cứ thế “bốc hơi” và phải gánh thêm nhiều gánh nặng, và tình hình tài chính của bạn đang chịu hậu quả trực tiếp từ chuyện này. Lời khuyên duy nhất là đừng lo về tương lai, hãy bình tĩnh và xử lý những trách nhiệm của hiện tại, vũ trụ chỉ đang thử thách bạn thôi.

  Những ngày may mắn: 3, 18, 25

  Những ngày thử thách: 7, 16, 21

  Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Việc tiền bạc xoay bạn như chong chóng, khiến tình hình tài chính của bạn cũng lên xuống khó kiểm soát. Nhưng không sao, chính năng lượng này sẽ giúp thiết lập một tình hình tài chính khả quan hơn trong các tháng tới. Cố gắng sắp xếp các vấn đề và công việc của mình cho ổn thỏa.

  Những ngày may mắn: 3, 18, 24

  Những ngày thử thách: 2, 16, 21

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bạn sẽ cần phải suy nghĩ thấu đáo về mọi quyết định tài chính đặt ra. Tốt nhất là nên có một thái độ trách nhiệm và thực tế với những quyết định của mình và kiên định với nó. Có thể lý do tiền bạc của bạn đang bị bòn rút xuất phát từ bên trong gia đình bạn và điều đó khiến bạn stress. Hãy cố gắng cân bằng để giải quyết.

  Những ngày may mắn: 3, 21, 25

  Những ngày thử thách: 2, 11, 16

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã sẽ thấy may mắn bởi vì năng lượng của bạn đang lan tỏa; rất nhiều cơ hội sẽ đến với bạn. Bạn chỉ cần đủ tỉnh táo để nắm lấy nó thôi. Nhưng hãy cẩn thận và giữ chừng mực, nếu không tài chính của bạn sẽ dễ dàng bị hao hụt.

  Những ngày may mắn: 18, 24, 25

  Những ngày thử thách: 2, 14, 16

  Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Đây là lúc cần phải bộc lộ bản thân. Hãy thử thách chính mình và thử chăm chút bề ngoài hơn một chút, hình thức hấp dẫn có thể sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề công việc, tài chính và giúp bạn đạt được mục đích cá nhân. Đừng để lòng tự cao cản trở bạn đến với hạnh phúc và thành công của mình.

  Những ngày may mắn: 8, 18, 25

  Những ngày thử thách: 2, 9, 14, 16

  Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Những chướng ngại cản trở bạn trong quá khứ giờ sẽ không cản bước bạn nữa, bạn có thể bước tới đạt được mục đích dễ dàng hơn. Các hành tinh sẽ giải phóng ý thức cá nhân của bạn, những ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn từ trong tiềm thức. Đừng tự gánh nặng bản thân và bạn sẽ ổn thôi.

  Những ngày may mắn: 10, 18, 25

  Những ngày thử thách: 2, 11, 16

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Tử vi tháng 7 của 12 cung hoàng đạo chỉ rõ, kết nối với những người xung quanh có thể là chìa khóa may mắn của Song Ngư. Bạn có thể tìm thấy cơ hội trong các mối quan hệ của mình, và đây là lúc để chữa lành những hiểu lầm từ trước. Hãy cứ là chính mình, nuôi dưỡng sự sáng tạo của bạn và đổ công sức vào việc mình làm, cũng đừng ngại một bắt đầu mới.

  Những ngày may mắn: 3, 10, 18, 24

  Những ngày thử thách: 2, 9, 16

  *Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo! Theo Chiêm tinh số/Saostar.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1/2021
 • Cách Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo Thích Bạn
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết 12 Cung Hoàng Đạo
 • 4 Cung Hoàng Đạo Luôn Điềm Đạm Và Bình Tĩnh
 • Nếu Hôm Nay Là Ngày Tận Thế, Các Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?
 • Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tháng 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Cho Năm Mới 2022?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Đầu Năm Cho May Mắn?
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 23/12 Đến 29/12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Nổi Nóng Với Người Yêu, Xử Nữ Bị Lừa
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (Từ 30/12
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Vào Cuối Tuần Này?
 • Xếp hạng cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 8

  Hiện tượng chiêm tinh tháng 8

  Xếp hạng cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 8 đầu tiên phải đề cập đến những hiện tượng chiêm tinh tháng 8. Đầu tháng 8, các dấu hiệu chiêm tinh là sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ. Sự xuất hiện của dấu hiệu chiêm tinh này cho thấy có điều gì đó may mắn sắp xảy ra, một Cung sao đã có mục tiêu để thực hiện. Đầu tháng 8, Bạn phải lên tinh thần để phấn đấu về mục tiêu đã đặt ra.

  Tất nhiên, đó là thái độ cần được thực hiện nghiêm túc, không vội vàng hoặc thiếu tính kiên nhẫn. Giống như bạn không thể béo lên bằng một bữa ăn, thành công không thể đạt được chỉ sau một đêm.Bạn nên lập một kế hoạch thận trọng khi đối mặt với mục tiêu của mình.

  Vào ngày 9 tháng 8, sao Hỏa trùng tụ với mặt trăng. Sự xuất hiện của dấu hiệu chiêm tinh này có thể mang lại một số bất ngờ bất ngờ cho cuộc sống của chúng ta, nhưng nó cũng có thể là một vấn đề bất ngờ. Chúng ta phải chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp.

  Điểm mấu chốt là một thái độ lạc quan. Chỉ khi bạn đối mặt với nó một cách chủ động, bạn mới có thể tạo ra năng lượng tích cực thay vì thụ động chờ đợi một điều gì đó đến và thay đổi tâm trạng của bạn.

  Vào ngày 15 tháng 8, sao Kim hợp lại mặt trăng. Dấu hiệu chiêm tinh này dự đoán sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tin vui trong cuộc sống hằng ngày. Giữa tháng 8, Về các mối quan hệ, hầu hết mọi người sẽ nhận được tin tốt, và các khoản thu nhập sẽ tăng lên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc này.

  TOP3: Cung Sư Tử

  Tổng quan:

  Xếp hạng cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 8 top 3 gọi tên Sư Tử.Có rất nhiều điều mà Sư Tử cần phải đối mặt trong tháng này. Bạn nên làm việc chăm chỉ và đấu tranh cho những lợi ích của bản thân. Điều đó sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tốt hơn.

  Nhưng những tác động bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến bạn, và bạn bỏ lỡ sự may mắn của mình bởi những sai lầm không đáng có.

  Khi nhìn lại thì mọi chuyện xảy ra đã quá muộn, dường như mọi thứ đều có vẻ bề ngoài đẹp đẽ nhưng thực tế bên trong rất tồi tệ. Bạn sẽ tốt hơn nếu chuyên tâm làm tốt công việc của bản thân và đi dọn dẹp những chuyện của người khác gây ra.

  Lời khuyên: Đầu tiên, bạn hãy đặt vấn đề tình cảm sang một bên. Ngay cả khi bạn dành nhiều thời gian cho một mối quan hệ thì bạn cũng không nhận được kết quả mong muốn nên tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào công việc kiếm tiền.

  Tử vi cung Sư Tử ngày 31/07/2020: Quyến rũ ngoài sức tưởng tượng

  TOP2: Cung Bảo Bình

  Tổng quan:

  Xếp hạng cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 8 đứng thứ 2 là Cung Bảo Bình. Bạn sắp phải đối mặt với nhiều rắc rối và khó khăn trong sự nghiệp và tài vận của bản thân. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ để giải quyết các vấn đề nhưng đừng quá đặt nhiều áp lực lên bản thân. Hãy sử lợi thế về sự dũng cảm và cẩn thận của Bảo Bình. Hai khả năng này có thể giúp bạn xử lý tốt mọi việc.

  Chuyện tình cảm đem đến cho bạn nhiều cảm xúc tiêu cực. Đối với những Bảo Bình còn đang độc thân, bạn cần phải cố gắng rất nhiều để có thể cưa đổ người mình thích. Điều này thật sự mệt mỏi khi bạn có quá nhiều tình địch.

  Lời khuyên: Nếu như bạn cảm thấy khó khăn, có thể nhờ xin sự giúp đỡ của những người xung quanh thay vì tự mình đối mặt với mọi thứ. Bạn có thể học được nhiều điều hữu ích từ những người khác.

  TOP1: Cung Song Tử

  Tổng quan:

  Xếp hạng cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 8 quán quân gọi tên Song Tử. Song Tử có thể gặp nhiều vấn đề trong việc giao tiếp với mọi người. Nhưng những điều này thực sự không gây rắc rối lớn đối với Song Tử, chỉ cần bạn chủ động giải quyết vấn đề, mọi việc từ to hóa bé, từ bé hóa không có.

  Lời khuyên: Đề nghị Cung Song Tử tại làm sự tình trước đó chế định một cái kế hoạch, theo kế hoạch thúc đẩy sự tình phát triển hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều. Nhớ lấy đi một bước nhìn một bước, dễ dàng tạo thành tổn thất khó có thể vãn hồi.

  Trước khi thực hiện mọi thứ, Song Tử nên tự mình lập ra những kế hoạch cho bản thân. Hiệu quả từ việc làm theo kế hoạch tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hãy nhớ thực hiện từng bước một để không gây ra những tổn thất không thể khắc phục.

  Kết luận:

  Vận may không đóng vai trò quyết định đối với chất lượng cuộc sống và sự hoàn thiện bản thân của mỗi con người. Điều chúng ta cần làm là dựa vào chính mình. Trong khi chú ý đến vấn đề tài sản của mình, bạn nên tự tin hơn một chút về bản thân, làm việc chăm chỉ và học hỏi nhiều hơn. Nó sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm 3 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nét Lôi Cuốn Hấp Dẫn “chết Người”
 • Sở Trường Và Bí Kíp Trong Chuyện Tình Dục Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Nỗi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Khám Phá Món Thức Uống Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100