Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Cự Giải

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Cự Giải, Tháng 11
 • Xem Dự Báo Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12 2022
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Cự Giải: Hiền Lành Nên Dễ Bị Đào Mỏ
 • Bật Mí Bí Mật Về Đàn Ông Cự Giải Trong Tình Yêu
 • Khám Phá Từng Ngóc Ngách Tính Cách Cung Cự Giải Nữ
 • Tử vi tháng 11/2015 của Cự Giải (22/06 – 22/07): Sức sáng tạo sẽ ngày một mạnh mẽ hơn cho các Cự Giải vào tháng 11 của bạn. Điều này là do bạn biết chia sẻ những ý tưởng chứ không chỉ khư khư giữ chúng cho riêng mình. Nếu như trước kia bạn hay nghiêm trọng hóa mọi việc thì nay bạn đã bắt đầu hiểu rằng làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh và ảnh hưởng đến cả cách họ đối xử với bạn nữa.

  Về công việc – sự nghiệp: Những dự tính trong đầu bạn nhiều khả năng sẽ thực hiện được thành công trong tháng 11 này. Về tình yêu, gia đình và cuộc sống xã hội, bạn cần đảm bảo rằng mình đang giữ một mối quan hệ rất rõ ràng với những người bạn yêu mến. Cho dù bạn có thể sẽ suy sụp về tâm lý, nhưng hãy hiểu có những người thực sự không phù hợp với bạn

  Về tài chính: Một khoản tiền thú vị sẽ đến với bạn từ một nguồn rất bất ngờ. Nếu bạn hiểu cách kiểm soát thu nhập theo cách của riêng bạn thì tháng 7 này sẽ cho bạn thấy việc tin vào khả năng của mình là một cách rất tuyệt với để tạo nên một phong cách sống tự do, không ngại phiêu lưu.

  Vận may: Những chuyển biến về công việc của Cự Giải trong tháng 11 sẽ rất rõ ràng, nhưng bạn cũng cần nhiều sự nỗ lực và kiên trì đấy. Bạn sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm nặng nề hơn. Bạn sẽ thành công hơn nhiều vào giữa tháng 11. Đặc biệt đây là thời gian rất có lợi cho bạn về mặt tài chính.

  Tình cảm: Những tin tức tốt lành cho cuộc sống tình cảm của Cự Giải trong tháng này còn có là: sao Thổ sẽ rời nhà tình yêu cảu Cự Giải. Nhờ đó, những sự trì hoãn, hạn chế, rủi ro hoặc không may sẽ biến mất. Cuộc sống của Cự Giải sẽ trở nên vui vẻ hơn, sẽ có nhiều cơ hội mang niềm vui đến cho bạn. Bạn sẽ dành thời gian rảnh rỗi để hưởng thụ cuộc sống. Bạn sẽ có thái độ lạc quan, thích giao tiếp, đặc biệt là từ giữa tháng 11 trở về sau.

  Tháng 11 của Cự Giải cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh. Hãy đảm bảo rằng mọi người hiểu đúng ý bạn và chủ động hỏi khi gặp phải vấn đề nào đó chưa chắc chắn. Tháng này cũng báo trước về những vấn đề có thể xảy ra trong nội bộ gia đình Cự Giải. Nếu buộc phải quyết định một điều gì đó quan trọng, hãy Bắc Giải cân nhắc kỹ càng cả mặt tích cực lẫn hạn chế.

  Vận may tháng 11 của Cự Giải

  Ngày may mắn: 4, 5, 13, 14, 15, 22, 23, 27, 28, 30

  Ngày kém may mắn: 6, 7, 20, 21, 25, 26, 29

  Ngày cho tình cảm: 1, 2, 12, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 27, 28, 29, 30

  Ngày thuận lợi tài chính: 1, 2, 12, 16, 17, 18, 20, 21, 27, 29, 30

  Ngày cho công việc: 1, 2, 6, 7, 11, 12, 20, 21, 30

  Tử vi tháng 11/2015 của Cự Giải (22/06 – 22/07):

  Tử vi tháng 11/2015 của Cự Giải

  Xem tử vi ngày 1/11/2015 của Cự Giải: Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

  Xem tử vi ngày 2/11/2015 của Cự Giải: Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

  Xem tử vi ngày 3/11/2015 của Cự Giải: Niềm vui bất ngờ đến làm Cự Giải vỡ òa sung sướng, bạn muốn nhấc ngay điện thoại để báo tin cho người thân và bạn bè. Tâm trạng hứng khởi còn theo bạn suốt cả ngày, cứ cười tủm tỉm suốt thôi í.

  Xem tử vi ngày 4/11/2015 của Cự Giải: Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng tù chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

  Xem tử vi ngày 6/11/2015 của Cự Giải: Hôm nay, Cự Giải nên học cách kiên nhẫn hơn với mọi người, dù điều này với bạn thật không hề dễ dàng. Đừng quên rằng mỗi người có một cách sống, lựa chọn riêng, vì thế bạn cần phải học cách tôn trọng họ. Bạn cũng rất thích tận hưởng sự quan tâm và yêu thương từ người khác. Cuộc hò hẹn cuối ngày sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Xem tử vi ngày 8/11/2015 của Cự Giải: Bạn cần vận dụng hết tài ngoại giao và các mối quan hệ quen biết để lo xong các vấn đề giấy tờ thủ tục. Xong việc nhớ có quà cảm ơn hoặc mời người đã giúp đỡ mình đi măm măm món gì đó để giữ mối quan hệ. Bạn còn phải nhờ vả người ta nhiều đấy.

  Xem tử vi ngày 9/11/2015 của Cự Giải: Che giấu cảm xúc của bạn là một chuyện, nhưng tù chối thể hiện điểm yếu là một chuyện khác. Trong mỗi tình huống, Cự Giải hãy làm theo bản năng của bạn bởi lẽ nó sẽ cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy kể tất cả mọi thứ, cả kế hoạch mới của bạn với người thân – người đã cản trở bạn trước đó. Nếu như bạn hoàn toàn thấy yên tâm thì hãy sẵn sàng thực hiện.

  Xem tử vi ngày 11/11/2015 của Cự Giải: Cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn đang có sự cân bằng tốt nhất từ trước tới nay. Cự Giải biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn.Bạn cần có tính phiêu lưu và luôn cầu tiến, đừng tự thỏa mãn những thứ đang có.Nếu hôm nay Sư tử quyết định đầu tư vào lĩnh vực gì, khả năng lớn nó sẽ sinh lời và đem đến niềm vui lớn cho bạn.

  Xem tử vi ngày 12/11/2015 của Cự Giải: Bạn sáng nay sẽ nhận được lời nhờ vả tìm hiểu một số thông tin tài liệu (phần lớn là dịch tài liệu nước ngoài). VNT chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm cảm tình nếu nhận lời. Hơn thế nữa Cự Giải cũng nhận ra rằng khả năng ngoại ngữ của mình chưa thật tốt, và đó cũng là cơ hội để bạn thêm động lực trau dồi thêm vốn tiếng anh rồi đấy.

  Xem tử vi ngày 13/11/2015 của Cự Giải: Bạn là người sôi nổi và giàu cảm xúc. Điều này khiến bạn bè yêu quý Cự Giải, nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu vì bạn dễ bị tình cảm chi phối, tính cả nể khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng.

  Xem tử vi ngày 14/11/2015 của Cự Giải: Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

  Xem tử vi ngày 16/11/2015 của Cự Giải: Cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn đang có sự cân bằng tốt nhất từ trước tới nay. Cự Giải biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn. Bạn cần có tính phiêu lưu và luôn cầu tiến, đừng tự thỏa mãn những thứ đang có.Nếu hôm nay Sư tử quyết định đầu tư vào lĩnh vực gì, khả năng lớn nó sẽ sinh lời và đem đến niềm vui lớn cho bạn.

  Xem tử vi ngày 17/11/2015 của Cự Giải: Ngày 17/11/2015 là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực “khoai” của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến “tác hại” có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1 số người.

  Xem tử vi ngày 18/11/2015 của Cự Giải: Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

  Xem tử vi ngày 19/11/2015 của Cự Giải: Bạn hơi lo lắng về tiến độ thực hiện công việc. Một vài người trong nhóm bắt đầu có biểu hiện rã đám và bạn sẽ đóng vai trò sốc vác lại tinh thần cho toàn đội. Nếu bạn mà cũng chán nản lúc này thì coi như mọi thứ hỏng bét đấy.

  Xem tử vi ngày 20/11/2015 của Cự Giải: Bạn khá hài lòng với cách người khác đáp ứng lại mong mỏi của bạn hôm nay. Có một số thứ Cự Giải chưa nói ra nhưng dường như đối phương đã nắm rõ tâm ý bạn lắm rồi. Với bạn, họ vẫn còn là một ẩn số để khám phá, tìm hiểu.

  Xem tử vi ngày 21/11/2015 của Cự Giải: Bạn sáng nay sẽ nhận được lời nhờ vả tìm hiểu một số thông tin tài liệu (phần lớn là dịch tài liệu nước ngoài). VNT chắc chắn bạn sẽ nhận được thật nhiều điểm cảm tình nếu nhận lời. Hơn thế nữa Cự Giải cũng nhận ra rằng khả năng ngoại ngữ của mình chưa thật tốt, và đó cũng là cơ hội để bạn thêm động lực trau dồi thêm vốn tiếng anh rồi đấy.

  Xem tử vi ngày 24/11/2015 của Cự Giải: Trong ngày, nếu có chuyện rắc rối xảy ra, Cự Giải nên giữ im lặng thay vì hành động nóng vội. Bạn cần một khoảng thời gian nhất định để bình tĩnh lại. Tốt hơn hết, hãy chủ động tìm kiếm những công việc mang đến sự thoải mái, như vậy bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn nhiều đấy!

  Xem tử vi ngày 26/11/2015 của Cự Giải: Hôm nay bạn gặp khá nhiều trở ngại. Đây chính là lúc để bạn nhận ra ai mới là người thật lòng với mình. Khi nhận được sự giúp đỡ từ họ, bạn đừng quên cảm ơn bằng một bữa tối ngon miệng nha.

  Xem tử vi ngày 27/11/2015 của Cự Giải: Hôm nay là dịp rất tốt để Cự Giải tân trang lại thế giới của mình đấy. Nếu sự tẻ nhạt đang là “gam màu” chủ đạo trong cuộc sống thì bạn nên chủ động thay đổi một vài thứ. Nguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, đủ để bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá hay ho mà bạn vốn đã nghĩ ra nhưng bị “xếp xó” từ khá lâu đấy.

  Xem tử vi ngày 30/11/2015 của Cự Giải: Hôm nay đã là ngày cuối cùng của tháng rồi, Cự Giải không nên để cảm xúc chi phối quá nhiều. Hôm nay, bạn không phù hợp với những việc cần sự quyết đoán và phản ứng nhanh. Mặt khác, bạn cũng không cần dành thời gian quan tâm chuyện phiếm quanh mình. Thư giãn là việc duy nhất bạn cần làm vào cuối ngày để chuẩn bị đón tháng 12/2015 của bạn rồi đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải (Cancer, ♋︎) 22/6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 20 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 3 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 18 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 7 Tháng 7
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Cự Giải, Tháng 11

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Dự Báo Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12 2022
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Cự Giải: Hiền Lành Nên Dễ Bị Đào Mỏ
 • Bật Mí Bí Mật Về Đàn Ông Cự Giải Trong Tình Yêu
 • Khám Phá Từng Ngóc Ngách Tính Cách Cung Cự Giải Nữ
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Cự Giải
 • Tử vi tháng 11 năm 2022 của Cự Giải sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Cự Giải. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 11 của Cự Giải, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.

  Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 11 năm 2022 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

  Xem tử vi tháng 11 năm 2022 của cung Cự Giải

  Cung Cự Giải

  (Sinh từ ngày 22/6 – 22/7)

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

  Tử vi tháng 11 cung Cự Giải

  Tình yêu

  Sự nghiệp

  – Sao Hỏa sẽ bắt đầu quỹ đạo trực tiếp của nó trong Nhà số X của Cự Giải, vào ngày 13 tháng 11, giảm căng thẳng trong môi trường làm việc và trong mối quan hệ với các nhân vật có thẩm quyền;

  – Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tiểu hành tinh Chiron tiếp tục suy giảm rõ ràng ở vị trí này (Nhà số X), do đó, có những vấn đề đang chờ giải quyết, trước khi đưa ra quyết định.

  – Tất cả mọi thứ mà bạn quyết định và bắt đầu thực hiện sẽ thành công. Do đó, nếu tháng này bạn lên được kế hoạch và một chuyến đi dài, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công trong công việc.

  Sức khỏe

  – Sự gia nhập của Mặt trời trong Nhà số VI của Cự Giải ngày 21 tháng 11 sẽ mang lại sức mạnh thể chất và sự nhiệt tình hơn cho bản thân. Thời điểm tốt để bắt đầu một kế hoạch ăn uống, bài tập hoặc lối sống mới.

  Lưu ý quan trọng

  – Những con số quan trọng: 3, 9, 14

  – Ngày quan trọng: 4, 9, 12, 17, 28

  – Đặc biệt lưu ý:

  Sẽ có cơ hội để bạn tham gia dự án đang diễn ra. Tại một trong những sự kiện được mời, bạn sẽ gặp một người rất có ảnh hưởng, có kiến ​​thức sâu rộng. Bạn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của họ khi bạn bắt đầu, và sau đó thực hiện những bước đầu tiên trong một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ. Vì vậy, hãy tích cực và đưa ra quyết định.

  Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.

  Cự Giải bao dung và có tha thứ nếu như đối phương của mình phạm sai lầm, nhưng họ tuyệt đối không bao giờ tha lỗi cho những kẻ phản bội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Cự Giải
 • Cung Cự Giải (Cancer, ♋︎) 22/6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 20 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 3 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 18 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 11 Tháng 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cự Giải: Bí Ẩn Đằng Sau Lớp Vỏ Cứng Rắn
 • Cự Giải Hãy Thôi Gào Thét Trách Móc Rủa Xả Người Yêu Cũ!
 • Hướng Dẫn Thu Hút Một Chàng Trai Cự Giải
 • Giải Mã Sự Nghiệp, Tình Duyên, Sức Khỏe Cung Cự Giải (22/6
 • 28 Tết Của Bạn: Cự Giải Xinh Đẹp
 • Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 11 tháng 7 này là : Hiểu biết, có ý thức xã hội, có tính tập thể, nói nhiều, dễ gây hiểu lầm, thực dụng.

  Quotes: Quả chín thu hút bởi màu sắc của quả

  Khi cần thiết, Cự Giải sinh ngày 11 tháng 7 là bậc thầy của sự lừa dối, có khả năng truyền sai thông tin một cách phấn khởi như họ đang nói sự thật để đối thủ của họ không thể khám phá ra sự thật. Khi cần họ cũng có thể giả vờ là chậm hiểu, không ham muốn hay là không nguy hiểm. Thật vậy, nhiều người sinh ngày 11 tháng 7 tự hào về tài diễn xuất của họ. Đôi khi, những người bị lừa đủ khôn ngoan để nhận biết mình bị lừa. Trong trường hợp như vậy, những người sinh ngày 11 tháng 7 có thể đưa mình vào mức độ nguy hiểm khác nhau. Những người sinh ngày 11 tháng 7 thậm chí còn có thể trở thành nhà bịa đặt miễn cưỡng những người mà người khác sẽ không tin tưởng.

  Những người sinh ra vào ngày này thành công nhất khi họ là đối tác trong một nỗ lực, hoặc chơi cùng một đội. Trên thực tế, họ thường tránh trách nhiệm có vai trò lãnh đạo chiếm ưu thế và họ chỉ lãnh đạo khi cần thiết. Đối với nhiều người sinh ngày 11 tháng 7, công việc của họ là một cái gì đó nghiêm trọng, bởi vì nó thường là cuộc sống riêng tư của họ và trí tưởng tượng chiếm suy nghĩ của họ. Liên tục tìm và lập kế hoạch, họ tìm cách để có được những bước nhảy trên số phận, cố gắng để tránh bị sai địa điểm khi tăng tốc, hoặc mặt khác, họ hy vọng sẽ được đặt đúng chỗ khi có thời cơ.

  Có một chút yêu bản thân, người sinh ngày 11 tháng 7 thường rất quan tâm đến vẻ bề ngoài như quần áo, nhà cửa. Việc bồi dưỡng sở thích cá nhân là một phần mở rộng của tính cách của họ và thậm chí có thể trở thành tiên quyết của cuộc sống của họ. Ví dụ như lựa chọn đồ đạc trong nhà và vị trí chính xác của chúng, có thể chiếm hàng giờ của họ. Đương nhiên, những người sinh ra vào ngày này phải cảnh giác bị sa lầy trong thế giới vật chất do các phí tổn của mối lo ngại về tinh thần.

  Sức khỏe

  Hầu hết những người sinh vào ngày này đều quan tâm nhiều đến sức khỏe của người khác hoặc xu hướng sức khỏe chung hơn so với tình trạng cá nhân. Tuy nhiên, sớm hay muộn họ sẽ áp dụng một vài kiến thức của họ lên cơ thể mình, với những kết quả pha trộn. Những người sinh ra vào ngày này nên duy trì ý thức với sức khỏe thể chất và tâm lý của họ, không nên mạo hiểm với các xu hướng mới. Các bữa hàng ngày với thực phẩm được lựa chọn theo thông lệ sẽ ảnh hưởng nhiều với họ. Điển hình hơn, những người sinh 11 tháng bảy thiên về nhậu nhẹt và các loại cao lương mỹ vị hoặc “các loại thực phẩm tiệc tùng”, những thứ dẫn đến vấn đề sức khỏe nếu ăn quá nhiều. Quan hệ tình dục thường xuyên và các bài tập thể chất rất quan trọng với họ vì những thứ này giúp cho trạng thái lơ lủng của họ trở lại mặt đất. Tắm khoáng hoặc dược thảo, xoa bóp và tất cả các các hình thức kích thích các giác quan được khuyến cáo là tốt cho việc giảm căng thẳng.

  Lời khuyên

  Hãy cẩn thận với việc bịa đặt sự thật quá nhiều hoặc là một ngày nào đó không ai cho rằng bạn nghiêm túc. Biết kiềm chế trí tưởng tượng của bạn. Đặt bản thân vào tự nhiên, nhưng hãy cẩn thận với tính tự yêu mình. Cố gắng để cân bằng giữa phần khí và phần đất trong bản chất của bạn.

  Theo: Hội những người thuộc cung cự giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 6 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 5 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 24 Tháng 6
 • Cự Giải Sinh Ngày 30 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 16 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 11 Tháng 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 2 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 1 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 12 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 14 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 14 Tháng 7
 • Người sinh ngày 11 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Có rất nhiều cái đáng nói về tính cách của những bạn sinh ngày này trong năm nhưng chúng tôi muốn chỉ ra một điều đặc biệt đầu tiên của các bạn này là có sở thích giao du ba vạ. Chính vì sở thích này mà họ thậm chí chẳng thể nhớ nổi mình đã từng tham gia các nhóm nào và trong nhóm đó có những ai. Họ cần phải biết chắt lọc hơn để có thể nhớ được mọi người và từ đó có mối quan hệ tốt đẹp hơn.

  Xem bói ngày sinh về tính cách cho các bạn sinh ngày 11 tháng 7 còn cho thấy họ là những người khá là tự tin và vui tính. Họ cũng luôn vui vẻ lạc quan và có đầu óc sáng tạo, dễ chan hòa và thích giao du. Nếu quen biết những bạn sinh ngày này đôi lúc bạn sẽ thấy họ khá ngây thơ trẻ con và cũng có đầu óc hài hước sự quan tâm đến mọi người. Họ luôn có duyên và gây được ấn tượng tốt đối với những người gặp họ. Đặc biệt các bạn sinh ngày này có biệt tài trò chuyện mang đến tiếng cười cho tất cả mọi người. Vì thế mà họ cũng luôn được mọi người yêu quý và mến mộ.

  Nghề nghiệp người sinh ngày 11 tháng 7

  Những bạn sinh ngày 11 tháng 7 trong năm thường làm các nghề có quan hệ rộng sẽ thích hợp hơn rất nhiều. Khiếu trò chuyện thu hút được người khác thường là nhân tố khiến họ tìm những công việc phù hợp. Họ cũng có khiếu viết lách và thường là những nhà văn thành công. Họ có thể làm nhiều nghề khác nhau. Và cũng vì thế mà khó có thể làm mãi một nghề được trên vài ba năm và đạt được thành tích ấn tượng. Đặc biệt những bạn sinh ngày này cũng không thích hợp với những việc lặp đi lặp lại vì dễ gây nên sự nhàm chán cho họ.

  Tình yêu của những bạn sinh ngày 11 tháng 7 cũng không quá coi trọng sự lãng mạng. Nhưng họ lại đề cao về sự hấp dẫn đặc biệt và nổi bật của một nửa trong tình yêu. Vì thế họ thường bị lôi cuốn bởi những người có ngoại hình hay là tài năng, duyên dáng…. Họ là những người làm cha mẹ thích vui đùa cũng như thích chia sẻ kinh nghiệm với con cái. Ngoài ra nếu yêu họ các bạn cũng phải chấp nhận họ khá đào hoa vì được nhiều người mến mộ và yêu quý.

  Sức khỏe người sinh ngày 11 tháng 7

  Những bạn sinh ngày này có thói quen quan tâm tới sức khoẻ của người khác nhiều hơn cả sức khoẻ của mình. Họ có thể uá coi trọng trào lưu chăm sóc sức khoẻ nhưng lại coi thường sức khoẻ thực tế và hay ăn những thực phẩm dễ bị tăng cân béo phì…

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 11 tháng 7

  – Cự giải là chòm sao của các bạn sinh ngày này

  – Sao chủ quản là: Thái âm,

  – Con số may mắn của họ là: Số 2

  – Đánh giá chung: Có trí tưởng tượng. Vui vẻ. Hòa đồng. Không Sát thực tế.

  Lời khuyên chân thành

  Vui vẻ lạc quan nhưng cũng nên thực tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 21 Tháng 7
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 13 Tháng 7
 • Cự Giải Và Sư Tử Là Một Sự Kết Hợp Tốt
 • Cự Giải Kết Hợp Với Sư Tử
 • Cung Hoàng Đạo Cự Giải Hay Sư Tử Sinh Ngày 22/7? 12 Ảnh Đặc Điểm Của Các Ca Sinh Vào Ngày 21, 23 Và 25 Tháng 7 Trong Thời Kỳ Biên Giới Giữa Các Dấu Hiệu
 • Tử Vi Tháng 11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Cự Giải Ổn Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Duyên Cho 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ở Kiếp Trước
 • Tử Vi Tuần Mới Từ 16/3 Đến 22/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Đen Bạc, Nhân Mã Đỏ Tình
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1): Bạch Dương Trẻ Con, Cự Giải Hay Ngại Ngùng
 • Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải ổn định, Song Ngư có nhiều tín hiệu tích cực trên mọi mặt. Vậy các cung hoàng đạo còn lại sẽ như thế nào, chúng tôi tìm hiểu cùng tìm hiểu.

  Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy công việc Bạch Dương tháng này trôi chảy, có được quý nhân giúp đỡ đó là những gì cung hoàng đạo này nhận được. Bởi vậy cho dù có gặp khó khăn thì mọi việc đều có thể được giải quyết thuận lợi. Bạch Dương nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn từ cấp trên nên nắm bắt tốt vấn đề, dựa đường hướng đúng đắn để làm việc,

  Xét về mặt tài chính trong tháng này cần phải cài thiện đáng kể so với thời gian trước, có người còn đạt mức vượt trội và thiết lập các mục tiêu cao hơn cho mình. Những người làm hành chính nhờ có nhiều thành tích trong công việc mà được tăng lương hoặc được thưởng. Còn đối với người buôn bán thì sẽ có nhiều khoản đầu tư thu lợi nhuận giúp cải thiện cuộc sống hiện tại.

  Vận trình tình duyên của Bạch Dương có nhiều thay đổi tích cực, cả 2 đều quan tâm, chăm sóc cho đối phương nhiều hơn, chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Nhờ vậy mà mối quan hệ này càng trở nên gắn bó khăng khít. Những Bạch Dương còn độc thân cũng tỏ ra khá nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm, đã bắt đầu biết cân nhắc và lựa chọn đối tượng kỹ càng hơn

  Còn về vấn đề sức khỏe trong tháng, tràn đầy năng lượng, tinh thần tốt, càng về cuối tháng tình hình càng được cài thiện hơn. Tuy nhiên vẫn cần duy trì ăn uống và tập luyện đầy đủ để duy trì sức khỏe bản thân.

  Kim Ngưu còn độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động tập thể hơn, rất có thể nhân cơ hội ấy sẽ có người thể hiện tình cảm với bạn đấy. Nếu đã có nửa kia, hai bạn chìm đắm trong những tháng ngày yêu nhau mật ngọt. Sự quan tâm và chăm sóc của đối phương khiến bạn rất an tâm và tin tưởng.

  Về phương diện công việc, chòm sao này sẽ phải đón nhận không ít nhiệm vụ nặng nhọc trong tháng này, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề. Nếu cần thiết bạn cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

  Bạn sẽ có nhiều bước tiến triển khả quan trong tháng này. Vì vậy, bạn đừng quá để ý chuyện được mất trước mắt, nên có tầm nhìn xa trông rộng cho những mục tiêu của mình để thu hoạch được những kết quả rực rỡ hơn.

  Bên cạnh đó, bạn nên cố gắng tiết kiệm theo đúng kế hoạch mình đã đề ra, nếu không sẽ xảy ra tổn thất tài chính không mong muốn. Tình hình sức khỏe trong tháng rất ổn định, nhưng không nên thức đêm quá nhiều sẽ rất có hại cho cơ thể cũng như năng lực tập trung của bạn.

  Tình hình công việc trong tháng 11 của Song Tử nếu có ý tưởng mới cho công việc, đừng ngần ngại hãy bắt tay thực hiện ngay, bạn sẽ đạt được thành quả cao trong dự án này. Khoảng giữa tháng, có thể bạn sẽ được giao trọng trách mới trong công việc, hoặc chuyển hướng sự nghiệp.

  Tình hình tài chính trong tháng 11 không được tốt, Song Tử nên cân nhắc trước khi quyết định bỏ tiền ra đầu tư cho công việc hay dự án mới nào đó.

  Vận trình tình cảm của Song Tử vì những lo lắng trong công việc khiến tình cảm cũng bị ảnh hưởng, gây tranh cãi. Hãy để người ấy biết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Khi các khúc mắc được tháo gỡ thì tình cảm của 2 người trở nên tốt đẹp hơn. Những người độc thân được đồng nghiệp giới thiệu với bạn bè, có thể bạn sẽ tìm được nửa kia trong lần gặp mặt này.

  Sức khỏe Song Tử tốt hay xấu sẽ dựa vào các mối quan hệ giữa người thân trong gia đình, bạn bè, xã hội. Nếu mối quan hệ tốt thì tinh thần, sức khỏe sẽ tốt và ngược lại.

  Tử vi tháng 11/2020 nói rằng bước sang tháng mới, Cự Giải vẫn giữ được trạng thái ổn định vốn có của mình. Tuy nhiên, ở một vài lĩnh vực bạn có thể trở nên lười biếng. Đó là điều không nên chút nào bởi lười nhác là kẻ thù lớn nhất của thành công đấy.

  Chòm sao này trong tháng này có thể gặp phải vài chuyện khiến bản thân trở nên đa sầu đa cảm, thiếu lòng tin về chuyện tình cảm nên bạn không dễ mở lòng với người khác. Các cặp đôi nên tránh vì những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra tranh cãi với người ấy, để không làm ảnh hưởng đến tình cảm hai người.

  Bù lại công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, nhờ vậy bạn sẽ được nhẹ nhõm đầu óc cả tháng này. Tháng này, ngoài khoản thu nhập từ công việc chính, bạn còn có thể nhận được những khoản thưởng hoặc trợ cấp hậu hĩnh nhờ những biểu hiện xuất sắc của mình trong thời gian qua.

  Công việc của cung Sư Tử trong tháng 11 này khá suôn sẻ, mang lại cho bạn mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài. Dự đoán vào giữa tháng bạn sẽ có những ý tưởng mới trong công việc ngay cả khi công việc cũ có đang gặp một số vướng mắc nào đó. Hãy nghĩ đến làm việc nhóm, chia sẻ công việc cho đồng nghiệp để đạt hiệu quả cao hơn.

  Vận trình tình cảm tháng 11/2020 của Song Tử cho thấy những bạn độc thân có cơ hội gặp gỡ và ghép đôi tạo mối quan hệ bền vững. Với những ai đã có đôi có cặp thì tình cảm thăng hoa, vui vẻ hơn

  Sức khỏe trong tháng không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên nên dành thời gian để thư giãn, chế độ tập luyện, dinh dưỡng đầy đủ để duy trì sức khỏe tốt hơn.

  Xem tử vi tháng 11/2020 của 12 chòm sao, đây là một tháng ổn định của Xử Nữ. Bạn có thể nhận được không ít tín hiệu ổn định và khả quan trong cuộc sống của mình. Cho dù gặp phải bất kì vấn đề gì cũng không nên quá lo lắng, chỉ khi bạn bình tĩnh thì bạn mới đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề đó.

  Nếu đang độc thân, bạn vẫn giữ vững quan điểm về tình yêu của mình. Bạn trở nên kiên định hơn với suy nghĩ của bản thân về đối tượng đang tiếp cận bạn. Đối với những người đã có đôi có cặp, bạn và đối phương có thể thực hiện vài kế hoạch hẹn hò mới mẻ để gia tăng tình cảm đôi bên.

  Bạn nên cẩn thận hơn trong công việc để tránh xảy ra sai lầm không đáng có, nếu không sẽ có thể ảnh hưởng đến đánh giá từ cấp trên về bạn. Tháng này bạn nên giải quyết hết các món nợ còn tồn đọng trước đó của mình, như vậy bạn mới có thể yên tâm xây dựng tài sản của riêng mình.

  Công việc tháng 11 của Thiên Bình khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, đừng bị cám dỗ bởi những kế hoạch hay dự án mới thú vị hơn vì rất có thể có thể làm hỏng kế hoạch đang thực hiện. Hãy tập trung và cảm thấy bằng lòng với những gì mình đang có.

  Tình hình tài chính tốt, bạn chấp nhận sự rủi ro có những quyết định mạo hiểm và đúng đắn trong những thời điểm quan trọng. Tuy nhiên, bạn có xu hướng chi tiêu mua sắm khá nhiều nhất là những món đồ xa xỉ để thể hiện bản thân

  Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn đắm chìm trong sự lãng mãn và ngọt ngào của tình yêu và những hành động quan tâm chăm sóc của người ấy. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp này của 2 người. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình vào những ngày cuối tháng, những ngày nghỉ để thắt chặt mối quan hệ với những người thân yêu.

  Dường như bạn đang không quan tâm đến sức khỏe của mình. Nếu ngại đến các phòng tập, bạn có thể vận động nhẹ nhàng tại văn phòng trong giờ giải lao cũng giúp bạn đỡ mệt mỏi.

  Tử vi tháng 11/2020 cho thấy Bọ Cạp nên khéo léo hơn trong vấn đề đối nhân xử thế của mình, điều đó sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn. Trong công việc, cung hoàng đạo này dù gặp phải những khó khăn, thách thức mới mẻ cũng có thể thích nghi và hòa nhập rất nhanh.

  Người độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu ở nơi làm việc của mình, cảm xúc nảy sinh bất chợt với đồng nghiệp khác giới biết đâu sẽ mang lại một mối duyên đẹp. Các cặp đôi vẫn chìm đắm trong ngọt ngào, hai bạn có sự thấu hiểu và quan điểm về tình yêu giống nhau nên ngày càng khăng khít hơn.

  Tháng này cả nguồn thu từ nghề tay phải và tay trái của bạn đều khá khả quan, bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần thêm cố gắng. Ngoài ra, bạn cũng nên quản lý tài chính tốt, tránh tiêu xài lãng phí và có kế hoạch tiết kiệm hợp lý cho những dự định tương lai.

  Về phương diện sức khỏe, có lẽ đã đến lúc bạn nên xây dựng cho mình một chế độ làm việc và nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Đừng quá tham công tiếc việc mà không chăm lo cho cơ thể của mình, kẻo đến lúc đổ bệnh sẽ rất mệt mỏi. Lúc ấy mới biết trân trọng thì cũng tình hình cũng đã tệ rồi.

  Bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc mới đang thuận lợi. Bạn sẽ có triển vọng tìm được công việc tốt, triển vọng, phù hợp với khả năng của mình dựa trên các kỹ năng chuyên môn bạn đã có sẽ phát huy được năng lực của bản thân. Nếu đang phân vân vấn đề nào đó thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

  Vận trình tài chính của Nhân Mã rất toàn diện, bạn sẽ có nhiều tiền từ các khoản thu khác nhau, người kinh doanh buôn bán thì doanh thu tăng đáng kể, tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên bạn cũng nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh lãng phí.

  Bạn và nửa kia đang có khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc, tình cảm ngày càng gắn bó bởi những suy nghĩ tích cực của 2 bạn đã trải qua. Nhân Mã còn độc thân tháng này có khá nhiều người theo đuổi.

  Sức khỏe của Nhân Mã cần quan tâm hơn đến chất lượng của giấc ngủ của mình, chăm sóc cơ thể đúng cách thì nhất định sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể.

  Ma Kết sẽ có cơ hội đạt được kết quả tốt ở một vấn đề mà bạn đã đặt nhiều hy vọng từ bấy lâu. Điều bạn cần làm là giữ vững được sự kiên nhẫn và dũng khí của mình. Bạn đã dần tìm được bí quyết để làm việc hiệu quả hơn, trạng thái cũng như tình thần làm việc của bạn nhờ vậy hăng hái hơn rất nhiều.

  Những bạn độc thân sẽ có cơ hội tìm ra nhiều hơn tiếng nói chung với người mình thầm mến. Cơ hội đến rồi, hãy nắm chắc hạnh phúc trong tay. Nếu đã có nửa kia, bạn đang suy nghĩ đến việc dẫn người ấy về ra mắt với gia đình và bạn bè. Điều này sẽ giúp tình cảm của hai bạn bước sang một giai đoạn mới.

  Tình hình tài chính trong tháng rất tốt. Công việc tiến triển thuận lợi nên nguồn thu nhập của bạn cũng đều đặn, thậm chí được thưởng thêm. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng lợi từ những khoản đầu tư của cha mẹ hoặc người thân, hãy nắm chắc cơ hội để gia tăng tài sản của mình.

  Một số bạn sẽ đặt ra kế hoạch quyết tâm giảm cân, bạn nên cố gắng nhiều hơn cũng như tăng cường rèn luyện thân thể trong tháng này để đạt được mục đích. Tập thể dục và sinh hoạt lành mạnh, những cảm xúc tự nhiên sẽ trở lại với một người nhạy cảm như chòm sao này.

  Tử vi tháng 11/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, đạt tiến bộ vượt bậc trong công việc khi phát huy những thế mạnh của mình. Hơn nữa, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, thành tích tốt nên Bảo Bình có cơ hội thăng tiến ngày càng mở rộng.

  Xem tử vi tháng 11/2020 cung Bảo Bình về tình duyên: Bảo Bình độc thân không quan tâm đến chuyện tình cảm cho lắm, bạn thích được cùng bạn bè tham gia các hoạt động xã, hội, tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái. Bạn cũng có cơ hội kết thêm nhiều người bạn mới. Với các cặp đôi sẽ nảy sinh tranh cãi gây mâu thuẫn do đối phương đang cố gắng để kiểm soát bạn.

  Đối với vấn đề sức khỏe bạn nên vận động để có 1 cơ thể tốt, cùng chế độ dinh dưỡng đầy đủ, thời gian biểu nghỉ ngơi thư giãn hợp lý kèm theo những bài tập rèn luyện cơ thể một cách khoa học sẽ giúp Bảo bình có một sức khỏe tốt.

  Chòm sao này còn độc thân nên tránh ôm tương tư đơn phương từ một phía mà nên tìm hiểu thêm về đối phương để có sự chuẩn bị tiếp cận kĩ càng hơn. Nếu đã có nửa kia, bạn muốn hai người cho nhau nhiều không gian riêng tư hơn bởi ai cũng có những kế hoạch của riêng mình và thể hiện sự tôn trọng với người ấy.

  Bạn có nguồn tài chính đủ để trang trải cho các hóa đơn và các chi phí cần thiết khác. Nếu bạn muốn đầu tư hãy hỏi một vài ý kiến của những người thực sự muốn giúp bạn, họ sẽ tư vấn cho bạn các kế hoạch để thu lợi nhuận và có thể góp phần vào cải thiện tài chính cho bạn.

  Trong tháng này, bạn cần cải thiện tình trạng cơ thể trì trệ, chậm chạp của mình bằng cách tăng cường thể dục thể thao nhiều hơn. Việc này không chỉ giúp bạn có được thể trạng khỏe mạnh mà còn giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tarot: Temperance Với Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Song Tử (22/5
 • Bí Mật Chuyện Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Mật Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Hồi Hộp Nghe Bí Mật Chuyện Phòng The Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100