12 Cung Hoàng Đạo: Cung Nào Phát Tài Nhất Tháng 10?

--- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Lí Tưởng Của Song Ngư
 • Cự Giải: Sai Lầm Và Ngốc Nghếch Trong Tình Yêu
 • Sai Lầm Và Ngốc Nghếch Trong Tình Yêu Chính Là Cự Giải
 • Sai Lầm Và Ngốc Nghếch Trong Tình Yêu Chính Là Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Cự Giải: Sai Lầm Và Ngốc Nghếch Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Bước sang tháng 10, trong số 12 cung hoang dao, Bạch Dương, Cự Giải, Sư Tử, Ma Kết… là những cung hoàng đạo may mắn nhất về tài vận.

  12 cung hoàng đạo: Cung nào phát tài nhất tháng 10?

  Tháng 10 sẽ là một tháng khá tốt và thành công đối với Bạch Dương. Đây sẽ là thời điểm bạn gặt hái được thành công sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ. Bạn cũng có nhiều đột phá quan trọng trong sự nghiệp. Bạn sẽ có được những khoản tiền xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Bạch Dương sẽ luôn rủng rỉnh túi tiền và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

  Công việc của Bạch Dương sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân cũng như đương đầu với những thử thách mới. Sự nghiệp thành công song hành với việc bạn sẽ có một tháng “kiếm tiền như nước”.

  Ngoài ra, tháng 10 này, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có nhiều bước đổi thay và đột phá quan trọng.Công việc của Bạch Dương đem lại cho bạn nhiều hạnh phúc, kì vọng lớn cho sự nghiệp tương lai và các cơ hội vàng để thể hiện năng lực, thử sức của bản thân.

  Không chỉ thế, một dự án và ý tưởng mà bạn theo đuổi trong suốt thời gian dài cuối cùng cũng đạt kết quả như ý, điều này càng khiến bạn thêm tự hào và tin tưởng cho chính mình. Trong tình cảm, sự hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ người ấy cũng góp phần khiến Bạch Dương thêm thoải mái để tập trung xây dựng sự nghiệp cho chính mình.

  Tình hình tài chính của Cự Giải trong tháng 10 rất tốt. Rất có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc được thưởng nhờ những nỗ lực, cống hiến lớn cho công ty.

  Trong tháng 10, thần tài sẽ mỉm cười với Sư Tử. Sự nghiệp của Sư Tử sẽ phát triển bởi những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, trong tháng 10 Sư Tử còn có số số đào hoa.

  Sự chăm chỉ và nhanh trí của Sư Tử giúp bạn nắm bắt các cơ hội kiếm tiền ngắn hạn và hưởng lợi tử đó. Mặc dù vậy, có thể vì tính toán quá vội vàng mà bạn chấp nhận một sự chia chác không thực sự có lợi cho bản thân, và điều này sẽ khiến bạn hối tiếc trong tương lai đấy.

  Nhân Mã cũng có một tháng vô cùng đỏ vận, có khả năng phát tài cao. Tháng 10 sẽ là thời điểm tuyệt vời khi bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu như làm tốt, túi tiền của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Cũng trong tháng này, những khoản đầu tư của Nhân Mã sẽ thu về lợi nhuận đáng kể.

  Trong tháng 10, Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và gặt hái được thành công đáng nể. Sự nghiệp phát triển đồng nghĩa với việc thu nhập của Ma Kết sẽ tăng lên rất nhiều.

  12 cung hoàng đạo: Cung nào phát tài nhất tháng 10?

  Ngay từ đầu tháng, bạn đã gặp vô vàn may mắn, những lời chúc mừng, khen ngợi và thiên vị nhân tháng sinh nhật của bản thân. Rất có thể bạn sẽ được công nhận trong công ty và giành được một hợp đồng “ngon lành” nào đó. Cấp trên sẽ khen ngợi và trọng dụng bạn vô cùng. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển ngọt ngào và thú vị.

  Trong tháng 10, Thiên Bình quyết sẽ đổ dồn tiền tiết kiệm vào một món đồ lớn mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Chính vì thế, bạn sẽ cực kì dè xẻn trong chi tiêu và cũng không muốn quá tốn kém vào các khoản tiền thông thường.

  Trong tháng 10 này, Ma Kết hãy chuẩn bị để đối mặt với một loạt các bất ngờ siêu đặc biệt và ngọt ngào. Và chắc chắn rằng Ma Kết của đầu tháng và Ma Kết của cuối tháng sẽ khác biệt rất nhiều, bạn sẽ trưởng thành, thăng hoa và tiến bước trong mọi mặt của cuộc sống. Nếu bạn đang hợp tác với ai thời điểm này, bạn có thể tự tin ký kết và mang lại lợi ích cho cả hai bên.

  Nếu bạn đã có người yêu, hẳn rằng người ấy với bạn sẽ có những bí mật đầy thú vị và những tiến triển cực kỳ lãng mạn trong mùa thu này. Nếu còn đang độc thân, hãy tập trung vào các mối quan hệ bạn bè, xã hội và công việc của chính mình. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mọi người vô cùng ngưỡng mộ và nể phục bạn đấy. Việc phát triển các mối quan hệ mới mẻ cũng có khả năng tạo điều kỳ diệu trong cuộc sống của bạn.

  Song Ngư trong tháng 10 gần như không có khoản thu nhập nào, và đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng đối với bạn. Hơn thế nữa, đây cũng là tháng có nhiều sinh nhật, cuộc họp hành, đám cưới, tụ tập hay các công việc chung của gia đình. Quá nhiều việc đang cần Song Ngư phải rút hầu bao. Bạn sẽ phải chờ đến tận cuối năm mới nhận được tiền thưởng, thế nên Song Ngư hãy nghĩ cách xoay xở khác đi thôi.

  Chuyện tình cảm tốt đẹp khiến Song Ngư lâng lâng như trên mây trong suốt tháng 10. Những lời tán tỉnh ngọt ngào, những hành động bất ngờ từ người ấy, mọi điều đều khiến bạn say đắm và chìm trong một giấc mơ màu hồng cổ tích. Giai đoạn ngọt ngào này trong mối quan hệ thật sự khiến bạn chẳng thể nào tập trung được vào bất cứ vấn đề nào khác. Chuyện tình cảm cũng giúp Song Ngư trưởng thành và lớn hơn. Không chỉ thế, chính tình cảm và sự quan tâm của bạn cũng giúp bạn rất nhiều trong việc mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh.

  Tiền nong của Xử Nữ trong tháng này gặp rất nhiều vấn đề. Đã thế, do bạn không tính toán kĩ lưỡng từ trước nên Xử Nữ vẫn khá thoải mái trong chi tiêu. Khoản tiền tiết kiệm trong thời gian trước được Xử Nữ lôi ra sử dụng triệt để và nó sẽ khiến bạn “méo mặt” vào cuối tháng đấy.

  Sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng này không có gì quá đặc biệt nổi trội. May mắn thay, cả tháng Bảo Bình cũng không có nhu cầu tiêu xài hoang phí, thế nên chỉ số tài chính của bạn nhìn chung khá cân bằng và không có thay đổi nào quá đáng kể so với tháng trước.

  10. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu có biệt tài tính tiền, giữ tiền, biết cách đầu tư kinh doanh và kiếm tiền. Trong tháng 10, mọi kế hoạch của Kim Ngưu đều thắng lớn và đảm bảo bạn sẽ gặp nhiều thành công. Kim Ngưu dự định sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn trong tháng 10 và dường như ngay từ đầu tháng bạn đã hoàn thành chỉ tiêu của mình rồi.

  11. Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Lời khuyên dành cho tháng 10 của Thần Nông là bạn hãy tranh thủ đầu tư một cái gì đó. Các mối quan hệ và sự khéo léo trong ăn nói có thể giúp bạn xoay xở rất tốt trong các vấn đề công việc. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tiền bạc và đầu tư.

  12. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tháng 10 là một tháng may mắn dành cho Song Tử. Đầu tiên, bạn có cơ hội tăng lương và được thăng tiến trong công việc. Thứ hai, các khoản nợ nần của bạn cũng được giải quyết. Cuối cùng, bạn còn kiếm thêm được nhiều cơ hội béo bở để tăng thêm thu nhập của bản thân nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Lười Nhác, Sư Tử Do Dự
 • Xem Tử Vi Tháng Này Của Cung Cự Giải, Tháng 2
 • Tháng 11 Của Bạn: May Mắn Sẽ Ở Bên Cự Giải Suốt Tháng
 • Cung Cự Giải Năm 2022: Tình Yêu, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • Đọc Ngoại Truyện 1 :cự Giải
 • Tháng 10 Cung Gì? Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 29 Tháng 10
 • Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Người Sinh 18 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 17 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 17 Tháng 10
 • Người sinh tháng 10 cung gì?

  Dù bạn là nam hay nữ, khi sinh trong tháng 10 sẽ rơi vào 2 cung hoàng đạo: Thiên Bình và Bọ Cạp. Tùy theo ngày sinh mà mỗi người sở hữu một cung hoàng đạo khác nhau. Người nào có ngày sinh 01/10 – 22/10 thuộc cung Thiên Bình. Người có ngày sinh 23/10 – 31/10 thuộc cung Bọ Cạp.

  Mỗi người sở hữu cho mình một cung hoàng đạo khác nhau. Cung hoàng đạo này sẽ theo bạn đến hết cuộc đời và ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai. Qua cung hoàng đạo mà bạn dự đoán tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu ai đó.

  Nhìn chung người sinh trong tháng 10 đều là người ngay thẳng, thật thà và trung thành. Làm việc gì cũng tính toán cẩn thận, điểm nổi bật nhất chính là sự tỉ mỉ, chu đáo. Vì vậy người này dễ dàng đạt thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đây là mẫu người của gia đình, luôn xem trọng tình cảm và đặt tình cảm gia đình ở vị trí cao nhất.

  Người sinh tháng 10 cung Thiên Bình có gì đặc biệt?

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10). Vậy người nào sinh từ 01/10 – 22/10 thuộc cung Thiên Bình. Mỗi người sẽ có một cung hoàng đạo khác nhau, nó sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Dựa vào cung hoàng đạo tháng 10 mà bạn dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh trong tương lai.

  Điểm nổi bật và ấn tượng nhất của cung Thiên Bình là sự chân thành, ngay thẳng và biết lắng nghe người khác. Song đó, người cung Thiên Bình luôn cảm nhận nỗi niềm của người khác bằng cả trái tim và chia sẻ, đồng cảm bằng tấm lòng chân thật của bản thân. Thiên Bình luôn sống hướng thiện, hiền lành và tốt bụng, giàu lòng vị tha.

  Những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình đều ưa thích sự giản dị, đơn giản và mộc mạc. Song đó họ luôn khao khát những điều nhẹ nhàng và ngọt ngào, lãng mạn trong cuộc sống. Bên cạnh những tính cách tốt của cung Thiên Bình thì khuyết điểm lớn nhất chính là sự yếu đuối, thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn, Thiên Bình trở nên suy sụp, mất phương hướng và khả năng đánh mất tất cả rất cao.

  Chính vì sự yếu kém, thiếu kiên quyết nên người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khó thành công trong sự nghiệp. Khi gặp chuyện khó khăn, thử thách người này trở nên lúng túng, mất phương hướng. Họ không biết cách giải quyết, xử lý tình huống dẫn đến thất bại trắng tay.

  Bên cạnh đó do người cung Thiên Bình quá xem trọng tình cảm nên dễ bị tình cảm chi phối và thường để lại nhiều hệ quả đáng tiếc. Đổi lại tinh thần của người cung Thiên Bình lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và sống rất chậm. Lúc nào người cung Thiên Bình cũng mở nụ cười trên môi dù hoàn cảnh khó khăn đến mấy. Vì vậy người xung quanh ít biết cảm xúc của Thiên Bình đang vui hay đang buồn.

  3. Tình yêu hôn nhân

  Trong tình yêu, người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình rất chân thành và chung thủy. Mặc dù người này đặt rất nhiều tiêu chí cho người yêu nhưng một khi yêu họ luôn trân trọng và quý mến.

  Người cung Thiên Bình đúng là mẫu người của gia đình. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Người này luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định một việc gì đó.

  Người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp có gì đặc biệt?

  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11). Như vậy dù bạn là nam hay nữ có ngày sinh từ 23/10 – 31/10 thuộc cung Bọ Cạp. Cung hoàng đạo này sẽ theo bạn đến hết cuộc đời và nó ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Bọ Cạp mang nhiều bí ẩn và quyến rũ. Thường người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách khá trầm lặng, thích sống hướng nội. Không gian yên tĩnh sẽ giúp Bọ Cạp phát huy khả năng của bản thân, đưa ra những suy tính, kế hoạch rất chu đáo và hoàn thiện.

  Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có suy nghĩ rất chắc chắn. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn xem xét tình hình và đứng ở khía cạnh để quan sát, tính toán. Bản chất của người cung Bọ Cạp rất kiên cường và mạnh mẽ. Càng gặp khó khăn thử thách càng tạo nhiều động lực giúp Bọ Cạp phát huy hết khả năng của bản thân.

  Thay vì ngồi khóc lóc, than vãn thì họ tự tìm cách giải quyết. Luôn định hướng cho bản thân những điều tốt đẹp và tích cực nhất. Họ không cho phép bản thân gục ngã trước bất kỳ lý do nào, người này lấy sự thất bại ở hiện tai làm nền tảng phấn đấu cho sự nghiệp tương lai.

  Đường công danh sự nghiệp của người thuộc cung Bọ Cạp vô cúng sáng lạn. Luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Thành công đến với họ không quá dễ dàng, mà họ phải trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả.

  3. Tình yêu hôn nhân

  Có thể nói tình yêu hôn nhân của người cung Bọ Cạp chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy nhưng đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp tổn thương và đau buồn. Tuy nhiên đến thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân vô cùng tốt đẹp, gia đạo bình an, hạnh phúc.

  Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết người sinh tháng 10 cung gì? Dù bạn là nam hay nữ, người sinh ngày 01/10 – 22/10 thuộc cung Thiên Bình. Người sinh ngày 23/10 – 31/10 thuộc cung Bọ Cạp. Phần lớn người sinh tháng 10 luôn là người ngay thẳng, thật thà. Đường công danh luôn rộng mở, nhiều may mắn, tài lộc đang chào đón ở phía trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 29/10
 • Sinh Ngày 13/5 Là Cung Gì
 • Giải Mã Bí Mật Tử Vi Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Sinh Tháng Đẻ
 • Phong Cách Làm Mẹ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Con Số May Mắn Theo Ngày Sinh & 12 Cung Hoàng Đạo 2022
 • Tháng 10 Này Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Đại Lợi Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cung Hoàng Đạo May Mắn Tìm Được Tình Yêu Đích Thực Trong Tháng 10
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 25 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • Xem Bói Ngày Sinh 25 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Ngày Sinh 25 Tháng 10 Năm 1997 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 25/10 Là Cung Gì
 • Cùng 12 cung hoàng đạo điểm danh top 3 cung hoàng đạo sẽ gặp đại cát, đại lợi, quý nhân giúp đỡ trong tháng 10/2016. Bạn có phải là cung hoàng đạo may mắn đó.

  Hạng 1: Bạch Dương

  Đặc điểm nổi bật của cung Bạch Dương chính là sự mãnh mẽ, cá tính và quyết đoán. Bạn luôn xây dựng cho mình những kế hoạch dại hạn, trung hạn và ngắn hạn chính vì vậy mà những mục tiêu bạn đã đề ra luôn được hoàn thành đúng hạn. Bên cạnh đó bạn là người luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, chia sẻ khó khăn cùng với mọi người. Bạn ưa thích những điều đơn giản, không thích những gì quá xa hoa hay phô trương thể hiện ra bên ngoài.

  Chính nhờ nét tính cách này mà Bạch Dương luôn được mọi người yêu mến nể trọng vận khí nhờ đó cũng tăng lên rất nhiều, biến họ trở thành chòm sao may mắn trong tháng 10. Cát vận đến nhà, càng ngày càng phú Quý. Bạn hãy vui vẻ và đón nhận những thành quả xứng đáng dành cho bạn.

  Hạng 2: Chòm sao Nhân Mã

  Nhân Mã là người cương trực, thẳng thắn và không ưa nịnh nọt nhưng luôn khéo léo khi xử lý tình huống trong các mối quan hệ. Nhân Mã thường xuyên giúp đỡ những người nghèo và tận tình chỉ bảo nhân viên mới trong công việc nên thường nhận được sự quý mến và tôn trọng từ mọi người xung quanh.

  Và đúng là trời không phụ lòng người, Nhân Mã chính là chòm sao may mắn trong tháng 10. Chỉ mới là những ngày đâu tháng thôi mà Nhân Mã đã gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc, luôn có những điều mới mẻ trong tình duyên, đặc biệt là từ phía bạn đời của mình.

  Hạng 3: Chòm sao Song Tử

  Chòm sao may mắn trong tháng 10, Song Tử luôn luôn biết điều hòa giữa công việc, gia đình và chuyện riêng tư. Vì vậy mà lúc nào Song Tử cũng cảm thấy hài lòng với những kết quả mà mình đạt được. Bên cạnh đó bạn còn là người rất biết quan tâm đến người khác, bạn coi vấn đề của họ và luôn tìm cách giúp đỡ một cách tận tình nhất có thể. Chính điều đó đã giúp cho bạn luôn nhận được sự tôn trọng và giúp đỡ tận tình từ mọi người. Ngay từ những ngày đầu tháng 10 Song Tử đã gặp rất nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong công việc và đương nhiên điều đó sẽ giúp cho túi tài chính của bạn lúc nào cũng căng đầy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Sinh Ngày 28/10 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 20/10 Là Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Sinh Ngày 12 Tháng 10
 • Người Sinh 7 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 26 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tháng 10 Cung Gì? Xem Bói Tính Cách Cung Hoàng Đạo Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 9: Bang Rose
 • Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 14 Tháng 11 Và Trả Lời 14/11 Là Cung Gì ?
 • Cung Thiên Yết (Hổ Cáp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Trong Tháng 04/2020
 • Cung Thiên Yết Nam (23/10
 • – Nếu bạn ra đời vào ngày từ 01/10 – 23/10, thì xin chúc mừng bạn vì đã thuộc vào cung hoàng đạo Thiên Bình – Libra (23/09 – 23/10). Biểu tượng tháng 10 của Thiên Bình đó chính là chiếc cân.

  – Người thuộc cung Thiên Bình thường đưa ra những phán quyết tài ba, thấu tình đạt lý, nhìn rõ hai mặt lợi – hại của vấn đề. Thiên Bình ghét sự dối trá và luôn cầu toàn, những người sinh tháng 10 thuộc cung này thường rất thành đạt.

  – Nếu bạn sinh vào tháng này nhưng ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/10 đến 21/11. Cụ thể, nếu bạn sinh những ngày cuối tháng 10 từ 23/10 – 31/10 sẽ thuộc cung Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp – Scorpius với biểu tượng là hình con Bọ Cạp.

  – Những người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp (Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp) thường có trực giác khá nhạy bén, suy xét cẩn thận mọi diễn biến, sức chịu đựng tốt, khó bị lừa gạt; tuy nhiên lại rất dễ nổi nóng và thù lâu nhớ dai.

  Bật mí bí ẩn của người sinh tháng 10 cung Thiên Bình

  – Điểm nổi bật nhất ở cung Thiên Bình là sự chân thành, ngay thẳng và biết lắng nghe. Hơn nữa, người cung Thiên Bình luôn chia sẻ, đồng cảm với người khác bằng tấm lòng chân thật của bản thân.

  – Những người sinh 1/10, 2/10, 3/10, 4/10, 5/10, 6/10, 7/10, 8/10, 9/10, 10/10, 11/10, 12/10, 13/10, 14/10, 15/10, 16/10, 17/10, 18/10, 19/10, 20/10, 21/10, 22/10 cung Thiên Bình đều rất giản dị, đơn giản và mộc mạc. Họ luôn yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn trong cuộc sống.

  – Bên cạnh những tính cách tốt, khuyết điểm lớn nhất của cung Thiên Bình đó chính là sự yếu đuối, thiếu kiên quyết. Khi gặp chuyện khó khăn, Thiên Bình nhanh nản chí, trở nên suy sụp, mất phương hướng.

  – Chính vì sự yếu kém, thiếu kiên quyết này, người sinh tháng 10 cung Thiên Bình rất khó thành công trong sự nghiệp.

  – Người sinh vào tháng 10 cung Thiên Bình quá xem trọng tình cảm nên dễ bị chi phối. Đổi lại tinh thần của người sinh tháng 10 cung này lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và sống rất chậm.

  – Trong tình yêu, những người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình thường rất chân thành và chung thủy. Mặc dù người này đặt rất nhiều tiêu chí, kỳ vọng nhiều vào người yêu nhưng một khi đã yêu họ luôn trân trọng và quý mến.

  – Người cung Thiên Bình đúng là mẫu người lý tưởng của gia đình. Họ luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Vì thế, người này luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định một việc gì đó.

  Sinh vào tháng 10 cung bọ cạp có gì đặc biệt?

  – Trong 12 cung hoàng đạo thì người cung Bọ Cạp mang nhiều bí ẩn, có tính cách khá trầm lặng, thích sống hướng nội.

  – Những người thuộc cung Bọ Cạp luôn có suy nghĩ chín chắn, kiên cường và mạnh mẽ. Càng gặp khó khăn thử thách càng tạo động lực giúp người sinh tháng 10 cung Bọ Cạp phát huy hết khả năng của mình.

  – Đường công danh sự nghiệp của cung hoàng đạo Bọ Cạp vô cùng sáng lạn. Luôn gặp may mắn, làm việc gì cũng có quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, thành công không dễ dàng đến với họ, mà phải trải qua rất nhiều khó khăn và vất vả.

  – Tình yêu và hôn nhân của người cung Bọ Cạp phải chịu nhiều cay đắng và tủi nhục. Đối phương luôn làm những việc khiến Bọ Cạp tổn thương và đau buồn; mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy. Tuy nhiên đến thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân lại vô cùng tốt đẹp, gia đạo bình an, hạnh phúc.

  Chắc hẳn qua bài viết bên trên bạn đã biết người sinh tháng 10 cung gì rồi phải không nào? Dù bạn là nam hay nữ, thuộc cung Thiên Bình hay Bọ Cạp thì đều rất tuyệt vời. Vì phần lớn những người sinh tháng 10 luôn là những người ngay thẳng, thật thà. Đường công danh luôn rộng mở, nhiều may mắn và tài lộc đang đón chờ phía trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!!
 • Yêu Anh Là Gì, Thiên Yết?
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 16/3/2021: Thiên Yết Cần Chú Ý Hơn Trong Công Việc
 • Kì 10: Mổ Xẻ Tính Xấu Khiến Bọ Cạp Dễ Bị Cô Lập
 • Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 9/11 Và Người Sinh Ngày 9/11 Là Cung Gì ?
 • Cung Hoàng Đạo May Mắn Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Thứ Ba Ngày 20/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Bảy Ngày 24/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 23/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Sáu Ngày 2/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 2 Tháng 10
 • Các vì sao hứa hẹn rằng ba dấu hiệu sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

  Song Tử

  Trong tháng 10, Song Tử sẽ gặp được nhiều người quen mới, một vài trong số đó là do duyên số. Đừng ngại mở lòng với những người mới.

  Nhân Mã

  Cung hoàng đạo này sẽ có những buổi tối tuyệt vời ở một công ty thú vị. Các vì sao hứa hẹn cho Nhân Mã một cuộc tình lãng mạn.

  Song Ngư

  Một tháng 10 vô cùng lãng mạn đang chờ đón Song Ngư. Các nhà chiêm tinh khuyên hãy xem xét kỹ hơn môi trường của bạn, chính trong đó bạn có thể nhận ra một tinh thần tốt bụng.

  Các cung hoàng đạo nào sẽ giàu có trong tháng 10

  Cự Giải

  Tử vi tháng 10 của cung hoàng đạo Cự Giải có vẻ khá thuận lợi. Nhiều người cuối cùng sẽ có thể tiết kiệm tiền để có được nhà ở của riêng mình. Không phải vay mượn từ người thân bạn bè. Để duy trì hoạt động kinh doanh của mình, Cự Giải sẽ phải học cách thích nghi với các sự kiện và thay đổi của thế giới. Đại diện cung hoàng đạo không nên vội vàng đầu tư. Nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn nên trì hoãn, vì có thể cần tiền bất cứ lúc nào. Bắt buộc phải kiểm soát cờ bạc và chấp nhận rủi ro của bạn trong tháng Mười.

  Thiên Bình

  Vào tháng 10, tử vi sẽ cho cung hoàng đạo Thiên Bình một cơ hội để tạo ra cơ sở khởi đầu vững chắc cho những thành công tài chính trong tương lai. Mọi hành động của bạn đều ảnh hưởng đến tương lai, vì vậy hãy ngừng vội vàng và suy nghĩ kỹ về hành động của mình. Hãy cẩn thận.

  Vào cuối tháng 10, dự báo chiêm tinh khuyên Thiên Bình nên dốc toàn lực để tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, vì vậy bạn có thể tìm được công việc mơ ước hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

  Ma Kết

  Tử vi tiền tệ tháng 10 kêu gọi cung hoàng đạo Ma Kết hợp nhất và chủ động. Thiên can tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, mang đến cho đại diện cung hoàng đạo nguồn năng lượng dự trữ đáng nể. Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn và hứa hẹn được mong đợi, mà dự báo chiêm tinh không khuyên từ chối.

  Có thể dùng thêm tiền để mua một thứ gì đó mà bạn đã mơ ước từ lâu. Hãy đi nghỉ nếu bạn đã lên kế hoạch từ lâu, nhưng hãy chọn một nơi tốt (không nên sa đà vào việc nghỉ ngơi).

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 12 Tháng 10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 15 Tháng 10
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 19 Tháng 10
 • Sinh Tháng 10 Là Cung Gì? Mệnh Gì Và Tính Cách Như Thế Nào
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 20 Tháng 10
 • Sinh Ngày 20/10 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh 28 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020 Giúp Bạn Thành Công
 • Người Sinh 30 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Xem Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Xử Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Người sinh ngày 20/10 thuộc cung hoàng đạo nào?

  Cung hoàng đạo trong văn hóa Phương Đông không chỉ đơn thuần là lĩnh vực thuộc đời sống tâm linh mà nó đã trở thành một môn khoa học chiêm tinh. Nếu bạn là người sinh vào ngày 20 tháng 10 thì theo lịch chiêm tinh bạn thuộc cung Thiên Bình hay còn gọi với tên khác là Thiên Xứng (tính từ ngày 24/9 đến 23/10). Cung Thiên Bình được biểu trưng qua hình ảnh cái cân, ý nghĩa cho việc luôn cân bằng và dung hòa giữa các bên nhưng cũng mang tính hai mặt trong tính cách của những người thuộc cung này. Những người thuộc cung Thiên Bình có khá nhiều đặc điểm tính cách và trí tuệ đặc trưng mà chúng ta có thể cùng tìm hiểu thông qua một số điểm chính sau.

  Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 20/10

  Những người sinh ngày 20/10 thuộc cung Thiên Bình có đặc điểm tính cách chung là những con người nhạy bén, trí tuệ sâu sắc nhưng lại khó suy nghĩ sâu sắc 1 vấn đề nào đó mà thường dễ bị mất tập trung. Do thuộc cung Thiên Bình nên họ có khả năng cân bằng tốt, có tính thuyết phục cao, giao tiếp tốt và dễ kết bạn, thân thiện với hầu hết mọi người.

  Tuy nhiên, những người này lại luôn rất giàu trí tưởng tượng, tâm hồn bay bổng, và tiềm ẩn khả năng sáng tạo bất ngờ nhưng lại thiếu kiên nhẫn và tính kỷ luật. Thêm vào đó, Thiên Bình biểu tượng là cái cân nên rất dễ dao động nhưng lại nhanh chóng lấy lại cân bằng. Thiên Bình bề ngoài bình thường và khá lạnh lùng nhưng bên trong lại là con người sống nội tâm và giàu tình cảm, tính cách nhẹ nhàng vui vẻ của họ luôn làm người bên cạnh thấy thoải mái.

  Tình duyên của người sinh ngày 20/10

  Với vẻ ngoài ưa nhìn và thần thái của những người sinh ngày 20/10 thường rất cuốn hút ánh nhìn của những người khác giới, cho nên những cô nàng hay chàng trai Thiên Bình đều có rất nhiều điểm hấp dẫn trong chuyện tình duyên. Thiên Bình là những người rất chung tình và luôn chu đáo với người mình yêu, và luôn khao khát đạt được tình yêu như mình mong muốn. Những người thuộc cung này sợ cảm giác đơn độc, nếu như đã có người trong lòng thì luôn muốn ở gần người đó. Còn đối với những người còn độc thân thì hay thích tụ tập bạn bè, họ rất trân trọng tình cảm và những người yêu thương.

  Với cái “đầu lạnh”, trí tuệ sắc bén, những người sinh ngày 20/10 thuộc cung Thiên Bình thường có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp, cùng khả năng giao tiếp trời phú, họ có khả năng đảm nhận những chức vị cao trong công ty như trưởng phòng hay lãnh đạo. Mặc dù là người hay cân nhắc và do dự, nhưng khi đã ra quyết định họ sẽ kiên định giữ vững lập trường và chính kiến của mình.

  Ban đầu họ sẽ gặp những khó khăn nhất định trong sự nghiệp do khả năng quản lý tiền bạc không thành thạo, họ thích những thứ xa hoa, rực rỡ. Những khi thay đổi được thói quen xấu này thì đời sống tài chính của họ sẽ phát triển khá nhanh và ổn định.

  Sức khỏe của người sinh ngày 20/10

  Là những người có lối sống thoải mái và tự do, những người sinh ngày 20/10 nói riêng và những người thuộc cung Thiên Bình nói chung thường khá buông thả trong việc giữ lối sống lành mạnh. Một chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục đều đặn sẽ giúp họ giữ một cơ thể khỏe mạnh với thân hình cân đối và tràn đầy sức sống. Tinh thần kỷ luật sẽ là chìa khóa cho một cơ thể tràn đầy sức sống và một tinh thần thoải mái.

  Quan hệ với các thành viên trong gia đình

  Người cung Thiên Bình sinh vào ngày 20/10 là những người thích tranh luận, và giữ hòa khí trong gia đình sẽ là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Nếu một bên không biết nhường nhịn thì sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn do họ đều có lập trường riêng. Do vậy, trong gia đình cần hai người luôn nỗ lực thấu hiểu nhau và cần tiếng nói chung, đặc biệt trong việc chăm sóc và giáo dục con cái, và tạo không khí thoải mái trong gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 12 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 24/10 Là Cung Gì?
 • Người Sinh 15 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 10 Tháng 7 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 31 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 10 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Sinh Ngày 13/10 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 25 Tháng 10
 • Người Sinh Ngày 25/10 Cung Gì
 • Sinh Vào Ngày 20/10 Là Cung Hoàng Đạo Gì? Đặc Trưng Gì Về Tính Cách?
 • Là một Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4, bạn có bản chất cần cù và hóm hỉnh. Đôi khi, bạn tiếp nhận mọi thứ một cách dễ dàng chỉ để đảm bảo chúng như bạn muốn, trong khi những lúc khác, bạn quá nhanh đến nỗi ngay cả những người biết bạn cũng không thể theo kịp bạn. Bạn quan tâm đến việc phát triển bản thân mỗi ngày và luôn khiến mọi người xem bạn là tấm gương để noi theo. Để tìm hiểu nhiều hơn về tính cách đặc trưng của chính mình, chúng tôi mời bạn đọc tiếp tử vi đầy đủ nhất dành riêng cho Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4.

  Ký hiệu chiêm tinh: Con cừu ( Ram). Nó đại diện cho những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 khi Mặt trời ở cung Bạch Dương. Biểu tượng này biểu thị một cá nhân mạnh mẽ, người nhanh chóng hành động nhưng cũng đi đầu.

  Chòm sao Bạch Dương là một trong 12 chòm sao hoàng đạo, được đặt giữa Song Ngư về phía Tây và Kim Ngưu ở phía Đông trên một khu vực 441 độ vuông với các ngôi sao sáng nhất là Alpha, Beta và Gamma Arietis và các vĩ độ nhìn thấy rõ nhất + 90 ° đến – 60 °.

  Tên Latinh của Con cừu ( Ram), cung hoàng đạo ngày 10 tháng 4 là Bạch Dương ( Aries). Người Pháp đặt tên nó là Bélier trong khi người Hy Lạp gọi nó là Kriya.

  • Dấu hiệu đối lập: Thiên Bình ( Libra). Điều này cho thấy sự đổi mới và hỗ trợ và cho thấy cách người bản xứ Thiên Bình được cho là đại diện và có mọi thứ mà người thuộc cung Mặt trời Bạch Dương từng muốn.
  • Tính Chất: Tiên Phong ( Cardinal). Tính cách này bộc lộ bản chất triết lý của những người sinh ngày 10 tháng 4 và sự thân thiện, bền bỉ của họ trong cuộc sống nói chung.
  • Nhà: Ngôi nhà đầu tiên. Vị trí này gợi ý sự hiện diện vật lý của một cá nhân, sự khởi đầu của tất cả các chu kỳ và bản chất cá nhân của một người.
  • Hành tinh cai trị: Sao Hỏa ( Mars). Hành tinh này phản ánh sự lái xe và sự ấm áp. Nó cũng gợi ý thành phần năng suất. Sao Hỏa ( Mars) tương đương với Ares, vị thần chiến tranh của Hy Lạp.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Nhiều người coi Thứ Ba là ngày làm việc nhiều nhất trong tuần, nó đồng nhất với bản chất hiếu chiến của Bạch Dương và thực tế là ngày này được cai trị bởi sao Hỏa chỉ củng cố mối liên hệ này.
  • Con số may mắn: 7, 9, 13, 15, 21.
  • Phương châm: Tôi có, tôi làm!

  Những người sinh ngày 10 tháng 4 cần cù nhưng họ cũng cần thay đổi nhiều để tiến bộ. Bạn thấy họ hạnh phúc nhất khi họ sắp xếp mọi thứ và tranh luận về nhiều thứ. Họ cố gắng tránh mọi tình huống mà họ có thể phải chờ đợi điều gì đó xảy ra, dù đó là điều gì đó thực tế hay không. Họ thích những cuộc tụ họp đông người nhưng cũng thích nói những điều đúng như bản chất của họ nên họ không sợ sự thật cho dù điều đó có khó nghe đến đâu.

  Đặc điểm tích cực: Đây là những người bản xứ giàu trí tưởng tượng nhưng cũng có rất nhiều logic và họ dường như kết hợp những điều này một cách hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày. Họ tham vọng và phát triển mạnh khi đạt được mục tiêu của mình. Họ rất nóng tính và thường rung động khi có sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ cảm thấy như thể sự thay đổi vĩnh viễn là điều cần thiết cho sự phát triển của họ, vì vậy họ nhanh chóng mất hứng thú và dễ chán nản.

  Những người yêu sinh ngày 10 tháng 4 đều đa cảm và nồng nàn. Họ không có đủ kiên nhẫn để tán tỉnh vì vậy họ bước vào giai đoạn này và trực tiếp đi đến việc thể hiện niềm đam mê sâu sắc của mình. Họ có thể dễ dàng bị cuốn trôi khỏi chân bởi những người lập dị và bí ẩn. Phép thuật chỉ kết thúc nếu đối tác của họ không thể theo kịp tốc độ cực kỳ tích cực của họ. Bạch Dương cũng yêu sự đơn giản và nhiệt tình thực sự. Khi độc thân, họ tập trung vào ý tưởng và kế hoạch của mình và dường như thậm chí còn làm việc hiệu quả hơn.

  Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có để cung cấp cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đã quen với việc sống mãnh liệt ở mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

  Ngày 10 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo gắn bó nhất với hai cung lửa còn lại: Sư Tử và Nhân Mã vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm một người có thể mở lòng mình trước mặt. Một người mà họ có thể thể hiện khía cạnh tình cảm của mình và không ngại thất vọng và người tốt nhất để đề nghị với họ điều này là Thiên Bình giàu lòng trắc ẩn. Những người sinh ngày 10 tháng 4 kém tương hợp nhất là những người sinh dưới cung Hoàng đạo Song Ngư. Đối với phần còn lại của sự tương thích giữa các dấu hiệu sao khác và Bạch Dương, bạn biết họ nói gì, các ngôi sao có ý định trước nhưng con người loại bỏ.

  Màu sắc được sử dụng trong chiêm tinh học cho những người có ngày 10 tháng 4 là màu đỏ.

  Màu đỏ gợi ý sự thịnh vượng, niềm vui và năng lượng. Trong một số nền văn hóa, nó được cho là được sử dụng để thu hút sự quan tâm. Màu hoàng đạo này được khuyên nên sử dụng trong các phụ kiện và các mặt hàng của quần áo.

  Những người có màu đỏ làm màu ký hiệu thể hiện bản thân với sự sáng tạo và trí tưởng tượng vì họ sở hữu một khả năng nghệ thuật đáng nể. Họ chủ yếu là người vui vẻ, hiếm khi ủ rũ và hướng ngoại là cách sống của họ. Mặt khác, màu đỏ là tính nóng nảy và giận dữ nên khi bị khiêu khích, chúng có xu hướng trở nên hung hăng. Màu đỏ được ưa chuộng bởi những người năng động và tự tin, những người cần cảm thấy kiểm soát và luôn nổi bật và thu hút mọi sự chú ý.

  Các màu khác phù hợp với người bản xứ Bạch Dương là đỏ tươi và carmine.

  Viên kim cương ngoạn mục là viên đá sinh được cho là đại diện cho những người thuộc cung Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4.

  Kim cương tượng trưng cho sức mạnh và sự sang trọng. Đá sinh hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và vòng tay.

  Viên đá sinh này được cho là tăng cường sức mạnh, sự hào phóng và lòng dũng cảm và cũng tránh xa mọi thế lực đen tối. Bạn có biết rằng những viên kim cương đầy màu sắc thậm chí còn hiếm hơn những viên kim cương không màu thông thường? Vì sự thiếu tự nhiên này, kim cương đã qua xử lý màu đã được sản xuất trong các phòng thí nghiệm.

  Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người bản xứ Bạch Dương là Ngọc lục bảo. Nó đại diện cho sự hài hòa và tái tạo.

  Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới 10 tháng 4 được đại diện là Kim ngân.

  Cây kim ngân là một trong những loại cây biểu thị cho sự duyên dáng và ý nhị. Hoa hoàng đạo này nên được sử dụng trong trang trí và các phụ kiện khác.

  Kim ngân hoa là dấu hiệu đầu tiên của hoa và đi kèm với nghị lực và sự quyết tâm. Hoa này có thể được thưởng thức trong thời gian mùa xuân nhưng tiếp tục cho đến đầu mùa thu.

  Những loài hoa khác dành cho người thuộc cung Bạch Dương là Phong lữ và Gừng.

  Sắt là kim loại được xác định cho ngày 10 tháng 4 và nói chung cho người bản xứ Bạch Dương.

  Sắt được biết đến là đại diện cho sức mạnh và sự hung hãn. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Sử dụng sắt thúc đẩy hành động và sự tự tin. Để lại trong không khí ẩm, Sắt rỉ sét cho thấy rằng nó cần được xử lý cẩn thận giống như người bản xứ Bạch Dương.

  Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bạch Dương là Bạc.

  Tính cách của những người sinh ngày 10 tháng 4 nói chung là năng động và thích giải trí. Họ dường như cũng lôi kéo mọi người làm hầu hết mọi thứ cho họ và đôi khi từ tính này chống lại họ. Trong tình yêu và gia đình, họ tràn đầy năng lượng và đáng ngạc nhiên và thường rất thể chất. Họ cần cảm thấy mong muốn và họ cũng làm cho người khác mong muốn. Khi nói đến cách tiếp cận của họ trong cuộc sống tài chính của họ, họ thích xem nhẹ mọi thứ hơn thì họ nên hoặc cố gắng giành được tất cả sự kiểm soát và là người duy nhất quyết định. Nói về sức khỏe, họ khá dễ gặp tai nạn vì họ không phải là những người cẩn thận nhất trên đời và họ có xu hướng bị các bệnh về phần trên cơ thể như nhức đầu hoặc đau cơ hơn những người khác.

  Ngày 10 tháng 4 thuộc decan thứ hai của BẠCH DƯƠNG ( ARIES) (31 tháng 3 đến 10 tháng 4). Decan này nằm dưới sự giám sát của Mặt trời. Những người sinh ra trong giai đoạn này sôi nổi nhưng đáng kính giống như một Bạch Dương thực thụ và trung thành nhưng kiêu hãnh giống như Mặt trời tạo cho họ. Giai đoạn này làm dịu những đặc điểm tích cực và tiêu cực của cung hoàng đạo Bạch Dương bằng một điểm nhấn tuyệt vời vào những đặc điểm tích cực.

  Người sinh vào ngày 10 của tháng cho thấy sức mạnh ý chí tuyệt vời, tài hùng biện và sự tự tin. Con số của ngày 10 tháng 4 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những Bạch Dương đó chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

  Tháng 4 là tháng thứ 4 trong năm, mang đến những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực can đảm. Những người sinh vào tháng 4 rất hấp dẫn và năng động. Ngày 10 tháng 4 những người thuộc cung Hoàng đạo không sợ hãi và quyết tâm. Những biểu tượng của tháng Tư gây được tiếng vang với những người này là kim cương như đá quý, Kim ngân hoa và Anh túc là thực vật và Aphrodite nữ thần sắc đẹp của Hy Lạp.

  Trong Lịch Gregory, ngày 10 tháng 4 được coi là ngày thứ 100 trong năm hoặc ngày thứ 101 trong các năm nhuận và chỉ còn 265 ngày nữa là đến cuối năm. Bốn mươi ngày đầu tiên của mùa xuân, đây cũng là Ngày anh chị em như được quan sát ở Hoa Kỳ.

  Bạch Dương được xếp thứ 9 trong danh sách các cung hoàng đạo phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất. Thuộc về biểu tượng nam tính và là một dấu hiệu số lẻ, nó cũng có ý nghĩa tích cực chung với năng lượng động. Điều này cho thấy những người hướng ngoại dễ mến và vô kỷ luật. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Defender. Tháng 3 và 4 là tháng sinh nhiều của nghệ sĩ, đặc biệt là nhạc sĩ.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 10 tháng 4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương: Joseph Pulitzer, Omar Sharif, Mandy Moore, Steven Seagal và Sophie Ellis-Bextor.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 10 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 10/3 Là Cung Gì
 • Tử Vi Ngày 18/10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 17/10 Thuộc Cung Gì?
 • Dự Báo Tháng 10 Cực Chuẩn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 10 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 31/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3
 • Sinh Ngày 15/3 Là Cung Gì
 • Là một Song Ngư sinh ngày 10 tháng 3, mặt tình cảm của bạn đóng một vai trò quan trọng trong các quyết định bạn đang thực hiện. Tính cách nóng nảy và độc lập, bạn thích thể hiện hình ảnh mạnh mẽ của mình nhưng bạn nhanh chóng khuất phục trước bất cứ điều gì đối tác muốn nếu họ biết cách yêu cầu. Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách thiên phú của chính mình, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 10 tháng 3.

  Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Dấu hiệu của Cá ảnh hưởng đến những người sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3, khi trong chiêm tinh học nhiệt đới, Mặt trời được coi là ở cung Song Ngư. Nó đề cập đến bản chất trực quan và thấu cảm của những cá nhân này.

  Chòm sao Song Ngư là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo và nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương về phía Đông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là Van Maanen’s. Chòm sao này trải rộng trên diện tích 889 độ vuông và bao phủ các vĩ độ có thể nhìn thấy được từ + 90 ° đến -65 °.

  Cái tên Song Ngư xuất phát từ tên Latin của Cá, trong tiếng Tây Ban Nha dấu hiệu này được gọi là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons, trong khi ở Hy Lạp, dấu hiệu cho ngày 10 tháng 3 là cung hoàng đạo được gọi là Ihthis.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Dấu hiệu này đối lập hoặc bổ sung cho Song Ngư cho thấy sự đơn giản và thích kiểm soát, đồng thời cho thấy hai cung Mặt trời này có những mục tiêu giống nhau trong cuộc sống nhưng họ đạt đến chúng khác nhau.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy sự bộc lộ và quyết tâm cũng như khả năng hùng biện của những người bản xứ sinh ngày 10 tháng 3.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Vị trí cung hoàng đạo này gợi ý bước ngoặt nơi một cá nhân phân tích tất cả các quyết định trong cuộc sống và bắt đầu lại sau một thành công hay một cạm bẫy luôn trỗi dậy.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Kẻ thống trị hành tinh này tượng trưng cho phương hướng và sự đi lang thang và cũng phản ánh về khả năng cảm nhận. Hình tượng của sao Hải Vương được thể hiện bằng chiếc đinh ba.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này tượng trưng cho sự đổi mới và được công nhận là chi phối mặt cảm xúc, đôi khi đang kiểm soát những người có liên hệ với cung hoàng đạo ngày 10 tháng 3 và khiến họ hành động dựa trên cảm xúc hơn là lý trí. Nước cũng có những ý nghĩa mới khi kết hợp với lửa, làm cho mọi thứ sôi lên, với không khí làm tiêu tan nó hoặc với đất làm mô hình mọi thứ.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Đây là một ngày được cai trị bởi sao Mộc, do đó hãy đề cập đến sự tự tin và quyến rũ. Nó cho thấy bản chất vị tha của người bản xứ Song Ngư.
  • Con số may mắn: 3, 7, 16, 18, 25.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

  Những người sinh ngày 10 tháng 3 có thể được định nghĩa là những người mơ mộng độc lập và thất thường. Cũng giống như một Song Ngư thực sự, họ nhạy cảm và hết lòng vì sự nghiệp của mình, một khi họ đã tìm thấy. Và điều này khá dễ dàng đối với những Song Ngư dễ chấp nhận và duy tâm, người luôn sẵn sàng giải cứu thế giới. Họ thích xem xét nội tâm và dành thời gian ở một mình. Họ ghét những người thô lỗ và vật chất. Môi trường tốt nhất cho những người sinh ra dưới dấu hiệu này là đặt ở một nơi nào đó gần nước với người thân yêu bên cạnh họ.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này nhạy cảm và chân thành và dường như đối mặt với bất kỳ hoàn cảnh cuộc sống nào một cách khá can đảm. Đôi khi họ có thể hơi xúc động nhưng đó chỉ là vì họ có bản chất sâu sắc mạnh mẽ và vì họ cũng rất lãng mạn khi họ thực sự kết nối với ai đó. Họ cũng là những người ham học hỏi và nhanh chóng.
  • Đặc điểm tiêu cực: Tâm trạng thất thường và thậm chí có xu hướng đi chơi hoang tưởng, những người bản xứ này sống giữa trạng thái nạn nhân và quá chắc chắn. Họ hay do dự và đôi khi tin tưởng người khác hơn mức họ nên làm. Họ lấy mọi thứ theo chuyển động chậm dễ uốn nắn hoặc ở trạng thái kích động và đôi khi không hiểu được ý nghĩa thực sự của một tình huống nhất định. Họ cần phải kiềm chế tính bốc đồng của mình và không nên quá ngây thơ.

  Những người yêu thích sinh ngày 10 tháng 3 rất nhiệt tình và thích mạo hiểm. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

  Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có để cung cấp cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đã quen với việc sống mãnh liệt ở mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

  Màu xanh ngọc là màu đại diện cho những người sinh dưới 10 tháng 3.

  Màu ngọc lam tượng trưng cho khả năng sinh sản và tâm linh đi đôi với trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

  Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu là tính cách có điều gì đó muốn nói, điều gì đó để chứng minh cho nhân loại và thực hiện theo ước mơ của họ bất kể họ có thể xuất hiện với tất cả những người xung quanh họ như thế nào. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

  Các màu khác hợp với người mệnh Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

  Aquamarine dẫn dụ là viên đá sinh được coi là may mắn cho những người cung Song Ngư có ngày 10 tháng 3.

  Đây là loại đá quý tượng trưng cho độ tin cậy và lòng dũng cảm. Đá sinh cung hoàng đạo này nên được sử dụng trong mặt dây chuyền, vòng tay và các phụ kiện khác.

  Điều này được cho là truyền năng lượng tích cực hướng tới sự minh mẫn của tâm trí và giúp giảm bớt giao tiếp giữa hai hoặc nhiều người. Đây là viên đá của thần biển cả và có đủ loại màu xanh lam-xanh lục.

  Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó đại diện cho nhà máy lọc dầu và sự tỉnh táo.

  Loài hoa dành cho người thuộc cung Song Ngư sinh ngày 10 tháng 3 là hoa súng.

  Hoa súng là biểu tượng của ước mơ và hy vọng. Loài hoa này được khuyên dùng để làm quà tặng và trang trí.

  Các loài hoa khác dành cho người thuộc cung Song Ngư là Violets và Jonquils.

  Nhôm là kim loại được xác định cho ngày 10 tháng 3 và nói chung cho người bản địa Song Ngư.

  Nhôm là kim loại cho thấy sự đổi mới và sáng tạo. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

  Những người sinh ngày 10 tháng 3 có một thái độ tuyệt vời đối với sự đổi mới và thay đổi. Họ quản lý để kết hợp các hoạt động nhìn xa trông rộng của mình với một cách tiếp cận nhân đạo. Tình yêu bao gồm từ sự tận tâm thuần túy đến khoảng cách và căng thẳng đôi khi và toàn bộ trò chơi dường như được rải đầy các tình tiết khác nhau như vậy. Khi nói đến cách tiếp cận của họ trong cuộc sống tài chính của họ, họ tập trung vào những gì cần phải làm và những gì cần phải trả và tiếp tục duy trì mọi thứ. Sức khỏe là một khía cạnh quan trọng đối với họ và họ có xu hướng tránh thái quá. Tuy nhiên, điều này có thể giúp họ miễn dịch nhưng họ vẫn phải chiến đấu với một số vấn đề lưu thông máu.

  Ngày 10 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo thứ hai của SONG NGƯ (1 tháng 3 – 10 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt Trăng. Đây là đại diện cho những người thân thiện và trực quan giống như Song Ngư và tình cảm giống như Mặt trăng. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư.

  Người sinh vào ngày 10 của tháng cho thấy sức mạnh ý chí tuyệt vời, tài hùng biện và sự tự tin. Con số của ngày 10 tháng 3 là 1. Con số này tiết lộ những phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được gói gọn trong một tính cách quyến rũ. Những người thuộc cung Song Ngư chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

  Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 10 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo rất kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

  Ngày 10 tháng 3 là ngày thứ 69 trong năm, hay ngày thứ 70 trong các năm nhuận, trong Lịch Gregory và chỉ còn 296 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày thứ mười của mùa xuân, đây cũng là Ngày Khởi nghĩa Tây Tạng.

  Song Ngư như một sự xuất hiện phổ biến trong danh sách các dấu hiệu sinh được xếp thứ tư. Thuộc về biểu tượng nữ tính và là một dấu hiệu số chẵn, nó cũng có một cực âm chung với năng lượng từ trường. Đây là đặc điểm của những người bản xứ hướng nội, những người hay suy nghĩ và khá bất cần. Một nguyên mẫu thường được sử dụng để đặc trưng cho dấu hiệu này là Guru. Cung này được đánh giá là có nguy cơ ly hôn cao nhất so với tất cả các cung hoàng đạo khác.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 10 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: Chuck Norris, Sharon Stone, Jon Hamm, Olivia Wilde và Carrie Underwood.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 4 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Thứ 6 Ngày 3/2/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Ngày 3 Tháng 2
 • Người Sinh 27 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Xem Ngày 3 Tháng 6 Năm 2022 Tốt Xấu
 • Sinh Ngày 10 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Tính Cách Bí Ẩn & Thú Vị Của Người Sinh Vào Tháng 1
 • Sinh Ngày 1 Tháng 4
 • Bói Sinh Ngày 16/1 Là Cung Gì
 • Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 1 Tháng 5
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Dễ Quay Lại Với Tình Cũ Trong Tháng 1
 • Biểu tượng chiêm tinh: Người mang nước. Đây là biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình cho những người sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2. Nó gợi ý sự đơn giản, giàu có, nuôi dưỡng và tiến bộ.

  Chòm sao Bảo Bình là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo, bao gồm các vĩ độ có thể nhìn thấy từ + 65 ° đến -90 °. Nó nằm giữa Ma Kết về phía Tây và Song Ngư về phía Đông trên diện tích 980 độ vuông. Ngôi sao sáng nhất được gọi là alpha Aquarii.

  Người Tây Ban Nha gọi nó là Acuario trong khi người Pháp sử dụng tên Verseau cho dấu hiệu hoàng đạo ngày 10 tháng 2 nhưng nguồn gốc thực sự của Water Bearer là ở cung Bảo Bình Latinh.

  • Tính Chất: Cố định. Tiết lộ mức độ nghiêm túc và đam mê tồn tại trong cuộc sống của những người sinh ngày 10 tháng 2 và mức độ tích cực của họ nói chung.
  • Hành tinh cai trị: Sao Thiên Vương. Thiên thể này được cho là ảnh hưởng đến sự khéo léo và quyến rũ. Vì di chuyển chậm nên hầu hết những người cùng thế hệ đều có sao Thiên Vương ở cùng vị trí. Sao Thiên Vương cũng gợi ý về sự tách rời trong cuộc sống của những người bản địa này.
  • Yếu tố: Không khí. Yếu tố này làm sáng tỏ một tinh thần tận tụy, bị thu hút bởi những nỗ lực lý tưởng và phức tạp. Người sinh ngày 10 tháng 2 dường như có khả năng giải mã bức tranh tổng thể trong tình huống nhanh hơn những người khác.
  • Ngày may mắn: Thứ Ba. Dưới sự cai quản của sao Hỏa, ngày này tượng trưng cho sự nhận thức và sự tận tâm. Nó là gợi ý cho những người bản xứ Bảo Bình là người gọn gàng.
  • Con số may mắn: 7, 8, 11, 15, 23.
  • Phương châm: “Tôi biết”

  Đặc điểm tích cực và tiêu cực

  Những người sinh ngày 10 tháng 2 là những cá nhân háo hức và khéo léo, những người biết cách thực hiện cuộc trò chuyện với bất kỳ ai, bất kể họ là ai hoặc họ hiểu rõ họ đến đâu. Họ là những sinh vật ham học hỏi, luôn cố gắng học hỏi điều gì đó mới và niềm đam mê của họ thay đổi rất nhiều. Họ năng động và chứng tỏ sự đơn độc và tự tin của họ từ những năm đầu nhưng đồng thời họ vẫn rất gần gũi với những người thân yêu của họ.

  • Đặc điểm tích cực: Tận tâm và từ thiện, những người này rất được yêu thích và dễ dàng kết giao với đồng nghiệp của họ. Những người thuộc cung Bảo Bình thường có đầu óc rộng rãi, đam mê học hỏi những điều mới và là những người vui tính sẵn sàng giúp đỡ người khác gặp khó khăn. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này cũng khéo léo và hướng đến sự mới lạ, tình yêu mới này đề cập đến những điều mới mẻ trong cuộc sống của họ và gặp gỡ những người mới.
  • Đặc điểm tiêu cực: Những người bản xứ khó đoán, bực tức và đầy mỉa mai này có thể khá ác tâm với người khác, đặc biệt là với những người mà họ không tin là đáng để họ soi mói. Họ thường sắp xếp theo ý thích và sau đó yêu cầu sự hỗ trợ của người khác để có thể nhìn thấy họ. Họ không quá danh dự và không ngại làm tổn thương cảm xúc của một người khi họ cảm thấy có mục tiêu cao hơn và các ưu tiên của họ lớn hơn một hiệp ước đơn giản.

  Tình yêu và sự tương hợp cho ngày 10 tháng 2

  Những người yêu thích sinh ngày 10 tháng 2 rất đa năng và khéo léo. Họ biết cách chinh phục một ai đó mà họ say mê, họ không chỉ biết cách quyến rũ họ qua lời nói mà còn bằng cử chỉ. Họ bị thu hút bởi những người năng động và khó đoán, người có thể khiến họ luôn đoán được nhưng cũng luôn theo kịp năng lượng của họ. Đối với những Bảo Bình hòa đồng, tình yêu đến nhanh và còn đi nhanh hơn. Bạn có thể chinh phục trái tim của Bảo Bình nếu bạn có một tính cách thú vị và bạn biết cách bộc lộ nó từng bước và bạn có thể chấp nhận được tính cách lập dị của họ.

  Một người yêu cuồng nhiệt dễ bị ghen tuông khi yêu điên cuồng. Họ cung cấp mọi thứ họ có để cung cấp cho người thân yêu của họ và yêu cầu điều tương tự. Họ đã quen với việc sống mãnh liệt ở mọi khía cạnh của cuộc sống và các mối quan hệ của họ cũng không ngoại lệ. Họ thường yêu khi còn trẻ vì họ là những người hấp dẫn và tích cực. Về cuộc sống gia đình, họ sẽ kết hôn khi họ đã hoàn toàn sẵn sàng và họ có thể sẽ là một ông bố bà mẹ tuyệt vời nếu họ chọn có một gia đình lớn. Họ hợp nhất với những người sinh vào ngày 4, 6, 8, 13, 15, 17, 22, 24, 26 và 31.

  Ngày 10 tháng 2 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các cung khác: Song Tử và Thiên Bình vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Bảo Bình luôn tìm kiếm một người có khả năng hiểu được bản chất thích phiêu lưu của họ và người tốt nhất để đề nghị họ thực sự là một Bảo Bình khác. Người yêu trong cung Bảo Bình được cho là ít hợp với Hổ Cáp nhất. Đối với phần còn lại của quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Bảo Bình, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao có ý định trước nhưng người ta loại bỏ.

  Màu xanh lam là màu đại diện cho những người sinh dưới 10 tháng 2.

  Màu xanh lam tượng trưng cho sự cô đơn, hoạt động, an ninh và trưởng thành. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng cho các đối tượng đang ngồi ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành phần lớn thời gian của họ.

  Những người có màu xanh lam-xanh lá cây làm màu ký hiệu có tinh thần làm việc thực tế và chăm chỉ, họ thường có được cuộc sống ổn định mà họ hướng tới. Sự kết hợp luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Bảo Bình sáng tạo và có tầm nhìn xa.

  Các màu khác dành cho người thuộc cung Bảo Bình là xanh nước biển và xám.

  Viên đá sinh cung Bảo Bình may mắn cho những người sinh dưới ngày 10 tháng 2 được thể hiện bằng Thạch anh tím đầy mê hoặc.

  Thạch anh tím gợi ý sự ổn định và bình yên nội tâm. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Điều này được cho là để giúp người mặc tìm thấy sức mạnh bên trong và sự cân bằng. Loại đá quý này là một phần của họ thạch anh và có tất cả các loại màu tím, hoa cà.

  Một loại đá quý khác được coi là có lợi cho người mệnh Bảo Bình là Hổ phách. Nó đại diện cho lòng dũng cảm và hành động.

  Loài hoa dành cho người thuộc cung Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2 là Orchid.

  Loại cây này được biết đến là biểu tượng của sự nhạy cảm và duyên dáng. Loài hoa thuộc cung hoàng đạo này nên được sử dụng làm vật phẩm trang trí ở những nơi mà những người mệnh thổ này dành thời gian.

  Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, loài hoa này được cho là xác định giới tính của một đứa trẻ chưa sinh. Hoa này có thể được thưởng thức trong suốt thời kỳ con cái.

  Các loài hoa khác đại diện cho Bảo Bình là hoa cúc và cây thường xuân.

  Kim loại tượng trưng

  Bạch kim là kim loại được xác định cho ngày 10 tháng 2 và nói chung cho người bản xứ Bảo Bình.

  Bạch kim được biết đến là đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Kim loại hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Là một trong những kim loại hiếm nhất trên Trái đất, nó gắn liền với sự độc quyền và uy tín. Bạch kim thường được sử dụng trong sản xuất đồ trang sức.

  Một kim loại khác được coi là may mắn cho người bản xứ Bảo Bình là Nhôm.

  Đặc điểm của ngày 10 tháng Hai.

  Ngày 10 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo thứ ba của AQUARIUS (10 tháng 2 – 18 tháng 2). Decan này nằm dưới sự giám sát của hành tinh Venus. Những người sinh ra trong giai đoạn này tình cảm và chu đáo giống như một Bảo Bình thực thụ và đam mê và hấp dẫn giống như sao Kim làm cho họ. Giai đoạn này được cho là sẽ khắc chế những đặc điểm của cung hoàng đạo Bảo Bình.

  Người sinh vào ngày 10 của tháng cho thấy sức mạnh ý chí tuyệt vời, tài hùng biện và sự tự tin. Con số của ngày 10 tháng 2 là 1. Con số này tiết lộ phẩm chất lãnh đạo, sức mạnh ý chí tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống ban đầu, tất cả được bao bọc trong một tính cách quyến rũ. Những Bảo Bình chỉ có thể tự hào về sự liên kết này vì đây là số lượng những người đạt được thành công, những người nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của họ cho dù thế nào đi nữa.

  Tháng Hai là tháng thứ hai trong năm, mang đến những cơ hội thăng tiến lớn. Những người sinh vào tháng Hai thông minh và hấp dẫn. Ngày 10 tháng 2 những người thuộc cung Hoàng đạo là những người mơ mộng quyến rũ với trí tưởng tượng tuyệt vời. Các biểu tượng của tháng Hai gây được tiếng vang với những người này là Garnet và Jasper như đá quý, Violet và Primrose là thực vật và tháng thanh tẩy như đã nêu trong Đế chế La Mã cổ đại.

  Số liệu thống kê nói gì về ngày 10 tháng 2 thuộc cung Hoàng Đạo nào?

  Trong một năm trong Lịch Gregory, ngày 10 tháng 2 là ngày thứ 41 trong khi cho đến cuối năm, chỉ còn lại 324 ngày hoặc 325 ngày trong trường hợp năm nhuận. Ngày thứ bảy mươi hai của mùa đông, đây cũng là Ngày tưởng niệm quốc gia của những người lưu vong và Foibe.

  Bảo Bình là sự nổi tiếng, được xếp thứ mười hai trong danh sách các dấu hiệu sinh phổ biến nhất. Là một dấu hiệu số lẻ, đây cũng được coi là một dấu hiệu nam tính với ý nghĩa tích cực và năng lượng khách quan. Điều này cho thấy những người bản xứ hướng ngoại, những người thân thiện và nhấn mạnh. Một nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này là Exile. Bảo Bình có một đỉnh cao của các nhà kinh tế trong những người sinh nhật của nó.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 10 tháng 2 thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình: Jimmy Francis Durante, Robert Wagner, Emma Roberts và Elizabeth Banks.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 15 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 15/8 Là Cung Gì?
 • Sinh Ngày 15 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 15 Tháng 1
 • Sinh Ngày 1 Tháng 1
 • Sinh Ngày 20/10 Là Cung Hoàng Đạo Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Sinh Ngày 28/10 Là Cung Gì
 • Tháng 10 Này Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Đại Lợi Nhất
 • 3 Cung Hoàng Đạo May Mắn Tìm Được Tình Yêu Đích Thực Trong Tháng 10
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 25 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì?
 • Xem Bói Ngày Sinh 25 Tháng 10 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh ngày 20/10 thuộc cung hoàng đạo: Thiên Bình

  Con số may mắn trong cuộc đời: Số 1.

  Ưu điểm: Thông thái, nhiệt tình, lạc quan, giao tiếp giỏi.

  Nhược điểm: Dễ bị dao động, tính ỳ cao, lười vận động.

  Chúc mừng người có sinh nhật đặc biệt, rơi vào đúng ngày 20/10. Theo cách tính của cung hoàng đạo, bạn thuộc chòm sao Thiên Bình (23/9 – 23/10). Biểu tượng đặc trưng của chòm sao này chính là hình tượng cái cân, với hàm ý, đây là cung hoàng đạo dễ gần, giỏi cân bằng với người xung quanh.

  Tính cách của người sinh ngày 20/10

  Thiên Bình là chòm sao sở hữu trí tuệ cao, họ khá thông tuệ nhưng lại không biết đào sâu suy nghĩ nhiều vấn đề, hay mất tập trung và dao động vì những yếu tố bên ngoài. Ưu điểm của họ là giỏi giao tiếp, diễn thuyết tốt, thân thiện hòa đồng với mọi người, luôn được cộng đồng, bạn bè đánh giá cao.

  Nhược điểm của họ là tâm hồn luôn bay bổng, tuy giàu sức sáng tạo nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn. Nếu gò mình theo kỉ luật, họ sẽ tự bó buộc trí tưởng tượng của mình.

  Hình ảnh cái cân cho thấy, chòm sao Thiên Bình tuy nội tâm, giàu tình cảm nhưng rất dễ dao động. Rất may là họ luôn lạc quan, vui vẻ nên rất dễ lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Ở bên họ, chúng ta luôn có cảm giác yêu đời, tích cực, hướng thiện.

  Sự nghiệp và tài chính của người sinh ngày 20/10

  Nhờ vào trí tuệ trời ban, hầu hết người sinh ngày 20/10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình đều có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Nếu khéo léo kết hợp khả năng giao tiếp hơn người và kinh nghiệm làm việc phong phú, ngoài 40 tuổi, họ sẽ dễ dàng đảm nhạn những chức vị cao trong công ty/cơ quan.

  Điểm yếu của họ là hay do dự, chần chừ và đôi khi bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Chính vì thế, trong quá trình làm việc, hãy cố gắng giữ vững lập trường, đừng ngại gian nan vất vả, khi về già sẽ được hưởng quả ngọt tốt lành.

  Thời trẻ tuổi, có thể nhiều khả năng họ sẽ vấp phải nhiều khó khăn trong quá trình gây dựng sự nghiệp. Nếu biết kiểm soát chi tiêu và học hỏi tiến bộ không ngừng, tiền đồ của họ sẽ luôn rộng mở.

  Tình yêu của người sinh ngày 20/10

  Nữ giới và nam giới sinh ngày 20/10 đều là người có ngoại hình hấp dẫn, dễ thu hút người khác giới. Họ có duyên ăn nói nên thường có không ít bạn bè và “vệ tinh” theo đuổi.

  Trong tình yêu, nhận định của chính xác nhất về cung hoàng đạo này là từ “chung thủy” và “đáng tin cậy”. Họ sẵn sàng hi sinh hết mình cho tình cảm của bản thân, dù rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời.

  Cung Thiên Bình sẽ luôn mong đợi có người ở bên mình, bầu bạn, chia sẻ mọi buồn vui và cực kì sợ hãi sự cô đơn. Một khi yêu và được yêu, cung hoàng đạo này sẽ rất chung tình và quan tâm chu đáo cho nửa kia của mình. Chính bởi thế, họ luôn có tâm lí chờ đợi được đền đáp vì những gì mình đã cho đi.

  Sức khỏe của người sinh ngày 20/10

  Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình nói chung ít khi gò mình được theo kỉ luật nên sức khỏe của họ sẽ khá dao động. Nếu áp dụng được chế độ dinh dưỡng lành mạnh và chịu khó duy trì tập thể dục thường xuyên, chắc chắn họ sẽ sở hữu một thân hình cân đối, tràn đầy sinh lực.

  Người sinh ngày 20/10 cũng cần đặc biệt chú ý tới các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, hen, suyễn. Để tăng cường sức khỏe và khả năng đề kháng tốt nhất, hãy cố gắng tuân thủ chế độ kỉ luật “thép”, có như vậy công việc, tình duyên của họ mới được hỗ trợ tối đa. Cách làm này cũng sẽ giúp họ đẩy lùi căn bệnh dị ứng ám ảnh thường xuyên và tăng cường thúc đẩy thanh lọc cơ thể hàng ngày.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm XEM THÊM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 12 Tháng 10
 • Người Sinh 7 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 26 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 24 Tháng 10
 • Người Sinh 24 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100