Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Hay Nhất 2022 ❤️

--- Bài mới hơn ---

 • Những Phụ Kiện May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lời Khuyên Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Fa Dịp Noel
 • Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Vẫn Còn Fa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sử Dụng Facebook Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? Ký Hiệu Và Biểu Tượng 12 Chđ Đáng Yêu
 • Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Bạch Dương

  💢 Bật Mí Cho Bạn TOP 100+ Tên Face Hay Nhất 🔥 Nick Fb Hay Và Ý Nghĩa Nhất 👈

  Cung Kim Ngưu sinh từ 20/4 – 20/5. Tính cách nổi bật của những người thuộc cung Kim Ngưu là cứng đầu, trung thành và tận tâm. Tên fb theo cung hoàng đạo Kim Ngưu:

  Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Song Tử

  Cung Song Tử sinh từ 21/5 – 21/6. Song Tử có trí tuệ cũng như tham vọng mãnh liệt. Tên facebook theo cung hoàng đạo Kim Ngưu:

  ✴️ chúng tôi tặng bạn Tên Facebook Ngầu Nhất 😜 1001 Tên Fb Ngầu

  Cung Cự Giải sinh từ 22/6 – 22/7. Giàu cảm xúc, nhạy cảm, luôn thông cảm với mọi người là những phẩm chất mà những người thuộc cung Cự Giải sở hữu. Tên facebook theo cung hoàng đạo Cự Giải:

  Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Sư Tử

  Cung Sư Tử sinh từ 23/7 – 22/8. Những người thuộc cung này thường rất sáng tạo, nhưng lại vô cùng nóng tính vì sự năng động luôn tràn đầy trong cơ thể. Tên facebook theo cung hoàng đạo Sư Tử:

  👉 Xem Ngay Cách Đổi Tên Facebook ❤️ Đổi Tên FB Hay Không Giới Hạn

  Cung Xử Nữ sinh từ 23/8 – 22/9. Xử Nữ nổi tiếng với sự bình tĩnh, luôn suy nghĩ kỹ càng và lường hết mọi hậu quả có thể xảy ra. Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

  Tên Facebook Theo Cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình sinh từ 23/9 – 23/10. Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người rất giỏi ngoại giao, sành điệu và lãng mạn. Tên facebook theo cung hoàng đạo Thiên Bình

  💌 Tuyển Tập Trọn Bộ Những Tên Fb Ý Nghĩa ❣️ Tên Facebook Hay Ý Nghĩa Nhất ❣️

  Đặt Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Nhân Mã

  Cung Nhân Mã sinh từ 22/11 – 21/12. Nhân Mã vốn nổi tiếng với sự lạc quan, yêu thích tự do và có khiếu hài hước. Đặt tên fb theo cung hoàng đạo Nhân Mã sau đây.

  🔰🔰 CHIA SẺ CHO BẠN TRỌN BỘ Tên Facebook Chất Nhất 💌 Tên Fb Chất Nhất Quả Đất

  Ma Kết sinh từ 22/12 – 19/1. Trung thành và tham vọng là đặc trưng của một Ma Kết. Tên fb cho cung Ma Kết như sau:

  Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

  Bảo Bình sinh từ sinh từ 20/1 – 18/2. Tên fb cho cung Bảo Bình như sau:

  Tên Fb Theo Cung Hoàng Đạo Song Ngư

  📌📌 Bạn đừng bỏ lỡ trọn bộ 🔥 BIỆT DANH HAY 🔥

  Tên facebook theo cung hoàng đạo Bạch Dương:

  Cung Kim Ngưu:

  Cung Song Tử

  👉 Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 🔥 Ý Nghĩa Nhất

  Tên facebook theo cung hoàng đạo Sư Tử

  Cung Xử Nữ:

  🔰 Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ Tiếng Anh 🌸 Dễ Thương 🌸

  T ên facebook theo cung hoàng đạo Bọ Cạp

  Cung Nhân Mã:

  Cung Ma Kết:

  Cung Bảo Bình:

  Cung Song Ngư:

  – Ann: Duyên dáng, đáng yêu, dễ làm cánh mày râu siêu lòng.

  – Amorel: Sống gần biển, mộng mơ, lãng mạn.

  – Carey: đáng yêu, có sức lôi cuốn kì diệu.

  – Finnegan: Công bằng, chính trực, không phô trương

  – Gareth: Lịch thiệp, nhã nhặn

  – Isaiah: cuộc sống luôn được như ý, may mắn và hạnh phúc.

  Chia sẽ bạn cách 🆔 Cách Tạo Mã QR 🆔 Fanpage Miễn Phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 24/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Chủ Nhật Ngày 10/7/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ebook Tất Tần Tật Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ebook Chi Tiết Về 12 Cung Hoàng Đạo (342 Trang)
 • Bạn Có Biết Mỗi Ca Khúc Của Exo Lại Cực Kỳ Hợp Cho Một Cung Hoàng Đạo Nhất Định Không?
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước

  --- Bài mới hơn ---

 • Hội Pháp Sư Fairy Tail: Một Thời Tuổi Thơ Dữ Dội Của Chúng Ta
 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhất
 • Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ăn Nên Làm Ra Nhất Năm 2022
 • 12 cung hoàng đạo luôn tồn tại với những đặc điểm riêng, hình dáng, tính cách cũng riêng. Chính vì thế mà nhiều khi mỗi chúng ta đều rất tò mò và muốn khám phá những điều mới lạ ẩn chứa sâu bên trong họ. Với những đặc điểm riêng như vậy nên mỗi cung hoàng đạo đều muốn tìm kiếm cho mình nét đặc trưng nhất.

  Đây là cung hoàng đạo mang ý nghĩa cho sự sống, sự nhiệt huyết vươn lên. Với Bạch Dương thì họ thường khá nhiệt huyết và vô cùng năng động, trong công việc, trong tình bạn thì họ luôn hết sức, dốc hết lòng để có thể giúp đỡ được người đối diện. Đồng thời đây cũng chính là cung hoàng đạo luôn đi đầu trong mọi hoạt động.

  Cung Kim Ngưu từ trước đến nay vẫn được mệnh danh là khá bình tĩnh, luôn biết cách ứng xử trong mọi trường hợp. Họ nhẹ nhàng, khoai thai để thực hiện mọi việc đảm bảo cho người đối diện cảm thấy dễ chịu nhất. Đa phần những người thuộc cung Kim Ngưu thường sẽ có sự nghiệp ổn định đồng thời đồng thời họ cũng được nhiều người yêu quý, nhưng nhiều khi chính vì điểm này cũng khiến cho họ có thêm nhiều đối thủ đấy.

  Nói đến cung Song Tử chúng ta sẽ thấy ngay được họ có một đức tính khá trung thực, tốt bụng và luôn rất dũng cảm. Chính vì thế mà nhiều khi trong sự nghiệp, trong công việc họ sẽ có được nhiều thành công.

  Còn nói về tên Facebook của Song Tử thì bạn có thể đặt tên là Song Nhi, Tiểu Song, Tử Nhi, Tiểu Song Sinh, Tiểu Tử…

  Với những người thuộc cung Cự Giải thì họ chính là biểu tượng của một ngôi sao, là biểu tượng của nước, họ không khác gì sợi dây có thể liên kết được mọi thứ lại với nhau như mặt trăng vậy. Họ trong sáng, đầy đặn và khá tròn trịa nhưng nhiều khi họ lại thanh mảnh và có chút kiêu kỳ. Mặc dù có lúc họ mờ ảo, có lúc rõ ràng nhưng thật ra họ không bao giờ thay đổi cả, họ vẫn luôn hiển hiện trước mắt khiến cho bản thân người đối diện không thể bỏ qua được.

  Sư Tử là những người rất độ lượng họ cũng có tấm lòng tốt, thường xuyên giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý, quan tâm. Ngoài ra thì học cũng khá mạnh mẽ, quyết đoán trong tất cả mọi việc nên Sư Tử mới được mệnh danh là chúa tể của muôn loài được cử lên làm người đứng đầu. Trong mọi cuộc đua họ đều được bầu làm thủ lĩnh.

  Bạn đang muốn đặt tên Facebook của mình thì hãy lựa chọn cái tên như Sư Sáng Sủa, Sư Sến Súa, Tử Tí Tởn, Sơn Tặc. Mều nhỏ, Bé Mèo nhỏ, Sư Tử, Hổ Con… Đây đều là những cái tên thể hiện được sự mạnh mẽ riêng của Sư Tử đấy.

  Cung Xử Nữ còn được gọi là Trinh Nữ đây là cung hoàng đạo luôn có đường tình duyên vô cùng lận đận nhưng nếu như họ đã có được tình duyên của mình rồi thì họ sẽ biết cách để giữ lấy nó, giúp cho đối phương cảm thấy hài lòng.

  Nếu bạn đang để ý đến cái tên Facebook và muốn thay để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo thì có thể lựa chọn một trong số những cái tên sau: Tiểu Thất, Mỹ Nữ, Tiên Nữ, Tiểu Xử, Tiểu Long Nữ, Xử Các Anh Em…

  Thiên Bình nổi tiếng là những người ngay thẳng, luôn nắm bắt công lý, theo truyền thuyết thì khi mặt trời đi qua chòm sao Libra vì thế mà nó mang ý nghĩa là cái cân. Mặc dù có nhiều ý nghĩa như thế nhưng cung hoàng đạo này vẫn luôn giữ được sự cân bằng cho riêng mình, bởi lẽ, trước khi họ đạt được trạng thái cân bằng rồi thì họ vẫn phải đung đưa ở chính giữa cái vị trí cân bằng đó của mình.

  Riêng về đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với Thiên Bình bạn có thể đặt tên như Thiên Thiên, Bình Bình, Tiểu Bình, Tiểu Xứng, Thiên tiểu Thư…

  Khi mặt trời đi ngang qua chòm sao Scorpion thì có có nghĩa là Bọ Cạp, trong những cuốn sách từ điển thì Bọ Cạp được biết đến là loài động vật có rất nhiều chân, chúng có độc ở chân và sống về đêm. Khả năng Bọ Cạp làm tê liệt con mồi bất ngờ bằng chất độc khá nhanh chóng, phần đuôi của chúng cong lên cùng với đó chất độc sẽ được sử dụng để tấn công và cũng để phòng thủ.

  Nếu bạn đang muốn đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì có thể lấy một số cái tên cho Nhân Mã đó là Tiểu Mã, Tiểu Mã Mã, Mã Nhi, Mã Thiếu Gia, Bé Mã… Đây đều là những cái tên vô cùng dễ thương và hấp dẫn, nó thực sự sẽ giúp cho bạn thay đổi được diện mạo mới cho facebook của mình đấy.

  Có thể nói, Ma Kết chính là một cung hoàng đạo có tính cách khá kiên nhẫn, bền bỉ và cũng vô cùng cẩn thận. Trong công việc và cuộc sống sinh hoạt thì mọi việc dường như họ sẽ cố gắng cẩn thận nhất, có như thế mới giúp cho bạn có được sự tín nhiệm và quan tâm của họ.

  Đây đều là những cái tên vô cùng thú vị và đáng yêu, nhiều khi nghe thấy cũng khá dễ thương đúng không nào?

  Cung Bảo Bình vốn được biết đến là những người có trí tò mò cao, nếu như không rõ ràng việc gì thì họ sẽ tò mò và muốn biết được hết mọi ngọn ngành. Chính tính cách này nhiều khi cũng làm hại họ nhưng nó cũng tạo nên nét đặc trưng riêng của họ.

  Còn nói về việc đặt tên Facebook theo cung hoàng đạo thì với cung Bảo Bình chúng ta có thể đặt cái tên là Tiểu Bảo, Tiểu Thủy, Bình Nước, Bình Thủy, Bé Đổ Nước, Bình Cách Thủy, Thùng nước…

  Trong số 12 cung hoàng đạo thì cung Song Ngư là cung cuối cùng, và dường như họ luôn biết cách thể hiện sự nhẹ nhàng của mình để thu hút được người đối diện. Nếu như cung Bạch Dương mở đầu biểu tượng cho sự sống thì cung Song Ngư là cung cuối cùng và lại tượng trưng cho cái chết, cho sự vĩnh hằng mãi mãi.

  Về tên face của cung hoàng đạo này thì bạn có thể tham khảo như sau Tiểu Ngư Nhi, cá Ngố, Long Ngư, Nam Ngư, Cá Chiên, cá La Hán…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 24/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày 16 Tháng 3 Tử Vi Ngày Sinh Của Cung Hoàng Đạo Tính Cách
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 16/3
 • Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ăn Nên Làm Ra Nhất Năm 2022
 • 5 Cung Hoàng Đạo Luôn Chịu Thiệt Thòi Vì Quá Tốt Bụng
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Là Bà Mẹ “bá Đạo” Nhất? ⋆ Starsworld
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có “tinh Thần” Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • Bạn đang bối rối vì không biết nên đặt tên cho con như thế nào? Hãy thử việc đặt tên con theo cung Hoàng Đạo dựa vào ngày dự sinh của bé.

  Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, hy vọng cho con yêu là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho là sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn cuộc sống sau này của con.

  Có 12 cung Hoàng Đạo tất cả, và chúng được chia theo ngày sinh của bé, cụ thể:

  • Bé sinh trong khoảng 22/12 – 19/1: Cung Ma Kết.
  • Bé sinh trong khoảng 20/1 – 18/2: Cung Bảo Bình.
  • Bé sinh trong khoảng 19/2 – 20/3: Cung Song Ngư.
  • Bé sinh trong khoảng 21/3 – 20/4: Cung Bạch Dương.
  • Bé sinh trong khoảng 21/4 – 20/5: Cung Kim Ngưu.
  • Bé sinh trong khoảng 21/5 – 21/6: Cung Song Tử.
  • Bé sinh trong khoảng 22/6 – 22/7: Cung Cự Giải.
  • Bé sinh trong khoảng 23/7 – 22/8: Cung Sư Tử.
  • Bé sinh trong khoảng 23/8 – 22/9: Cung Xử Nữ.
  • Bé sinh trong khoảng 23/9 – 23/10: Cung Thiên Bình.
  • Bé sinh trong khoảng 24/10 – 22/11: Cung Bọ Cạp.
  • Bé sinh trong khoảng 23/11 – 21/12: Cung Nhân Mã.

  Các bé thuộc cung Hoàng Đạo nào thì sẽ mang những đặc trưng, tính cách của cung Hoàng Đạo đấy, và mỗi cung thì lại có một chữ cái phù hợp để bạn đặt tên cho con.

  2. Đặt tên con theo cung Hoàng Đạo

  2.1. Cung Ma Kết

  Cung Ma Kết thường là những đứa bé rất ngoan ngoãn, biết tuân theo kỷ luật. Em bé cung Ma Kết thích sự an toàn, gắn bó với gia đình và có trí tưởng tượng phong phú. Hơn nữa em bé Cung Ma Kết là mẫu người rất có trách nhiệm, biết chu toàn mọi thứ trong cuộc sống, gọn gàng, ngăn nắp, ít nói và luôn biết suy nghĩ trước khi làm việc.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo dành cho những bé Ma Kết, bố mẹ cần lựa chọn tên bắt đầu bằng chữ cái sau:

  • Chữ B: thể hiện cho sự ân cần, luôn thích gắn bó với gia đình.
  • Chữ G: thể hiện sự thích an toàn của bé.
  • Chữ K: có nghĩa bé muốn chủ động và chu toàn mọi thứ trong cuộc sống.

  2.2. Cung Bảo Bình

  Bảo Bình luôn muốn khác biệt với mọi người xung quanh. Họ thân thiện, trung thực và trung thành. Bên cạnh đó, những người thuộc cung này thường có tư tưởng rất độc lập và tự do.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Bảo Bình bạn có thể cân nhắc những cái tên bắt đầu bằng chữ D, G và S.

  2.3. Cung Song Ngư

  Đặt tên cho bé cung Song Ngư nên bắt đầu bằng những chữ cái:

  • Chữ C, T: thể hiện sự cởi mở, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác
  • Chữ D: Cho thấy sự thông minh, thấu hiểu của bé.
  • Chữ Y: thể hiện bé là người kiên quyết, quyết đoán.

  2.4. Cung Bạch Dương

  Bạn có thể đoán tính cách của trẻ dựa vào 12 cung Hoàng Đạo. Tự tin, độc lập, dũng cảm và duy tâm là những đặc điểm của những người thuộc cung Bạch Dương. Ngoài ra, những người thuộc cung này còn được đánh giá là luôn có sự cạnh tranh, có mục tiêu rõ ràng và luôn theo đuổi những gì mà họ tin tưởng.

  2.5. Cung Kim Ngưu

  Em bé thuộc cung Kim Ngưu đại đa số đều khá hiền và có khả năng tập trung tốt, dù đôi khi còn khá bướng bỉnh. Nhìn chung các bé có cá tính khá mạnh, thu hút mọi người nhưng tính cách lại thiên về hướng nội, không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

  Đặt tên cho bé theo cung hoàng đạo Kim Ngưu phù hợp nhất là những chữ cái sau:

  • Chữ O: mang ý nghĩa là sự mạnh mẽ, bướng bỉnh.
  • Chữ U: Thể hiện khả năng ghi nhớ, tập trung tốt.
  • Chữ V: thể hiện sự cuốn hút của bé đối với những người xung quanh.

  2.6. Cung Song Tử

  Song Tử có trí tuệ cũng như tham vọng mãnh liệt. Vì vậy, người thuộc chòm sao song sinh thường dễ thích nghi với mọi tình huống. Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất quyến rũ và lôi cuốn đấy.

  Các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên chọn những cái tên bắt đầu bằng A, H, G, K để đặt cho các bé thuộc cung này.

  2.7. Cung Cự Giải

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo cũng được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để đặt cho em bé Cự Giải. Em bé Cự Giải có trí tưởng tượng rất phong phú, thích khám phá điều mới mẻ, tính cách hướng ngoại nhưng lại khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Bé sống đơn giản, chân thành, và luôn tìm kiếm sự an toàn.

  Những chữ cái phù hợp nhất để đặt tên con cung Cự Giải:

  • Chữ D: Thể hiện sự thông minh và khả năng quản trị tài ba của bé.
  • Chữ H: Mang ý nghĩa về sự tham vọng, giàu tình cảm.

  Là chàng trai giàu tình cảm nên các bé trai Cự Giải sẽ trở thành “người đàn ông” của gia đình, cho mẹ có thể yên tâm và dựa dẫm.

  2.8. Cung Sư Tử

  Nếu sinh ra dưới thời gian vận hành của cung Sư Tử, con yêu sẽ mang trong mình tính cách rộng rãi, phóng khoáng, tốt bụng, luôn bảo vệ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, những người thuộc cung này thường rất sáng tạo, nhưng lại vô cùng nóng tính vì sự năng động và nhiệt tình luôn tràn đầy trong cơ thể.

  2.9. Cung Xử Nữ

  Chăm chỉ, sẵn lòng giúp đỡ mọi người là tính cách đặc trưng của các em bé cung Xử Nữ. Ngoài ra các bé Xử Nữ thường rất thông minh, có tính kỷ luật cao, ham mê tìm tòi khám phá, luôn tỉ mỉ và thích phân tích mọi vấn đề.

  Những chữ cái hợp với cung Xử Nữ khi bạn đặt tên con theo cung hoàng đạo:

  • Chữ P, T: Mang ý nghĩa cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người
  • Chữ S: Thể hiện bé có khả năng phân tích, thấu suốt vấn đề.

  Mẹ sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bé trai Xử Nữ của mình có óc phân tích và khả năng quan sát tuyệt vời. Nhờ vậy, bé sẽ là một kỹ sư công nghệ trong tương lai đó.

  2.10. Cung Thiên Bình

  Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người rất giỏi ngoại giao, sành điệu và lãng mạn. Vì vậy, họ thường có những mối quan hệ rộng rãi trong xã hội.

  R và T được cho là những âm tiết may mắn khi bắt đầu tên của một đứa bé thuộc cung Thiên Bình.

  2.11. Cung Thiên Yết (Thần Nông)

  Các em bé sinh dưới chòm sao Thiên Yết (Hổ Cáp, Bọ Cạp) tính cách rất mạnh mẽ, tự tin, thông minh và có tố chất lãnh đạo rất lớn. Bé tinh tế, biết quan tâm đến người khách, có ý chí trong mọi việc và luôn đem lại niềm vui cho nhiều người.

  Ba mẹ muốn đặt tên con theo cung Hoàng Đạo cho bé Thiên Yết, hãy chọn các chữ cái:

  • Chữ N: mang ý nghĩa thông minh, có tư duy linh hoạt.
  • Chữ Y: sự tự tin, ham học hỏi và thích tìm tòi của bé.

  2.12. Cung Nhân Mã

  Nhân Mã vốn nổi tiếng với sự lạc quan, yêu thích tự do và có khiếu hài hước. Họ luôn tò mò về mọi thứ xung quanh và thường rất triết lý.

  Những cái tên bắt đầu bằng chữ B, D, P và Y được xem là sẽ đem đến sự may mắn cho những bé thuộc cung Nhân Mã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhất
 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • Hội Pháp Sư Fairy Tail: Một Thời Tuổi Thơ Dữ Dội Của Chúng Ta
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hôn Sẽ Thế Nào?
 • Tật Xấu Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ngủ
 • Cung Mặt Trời Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Ý Nghĩa Cung Mọc, Cung Mặt Trời, Cung Mặt Trăng Trong Chiêm Tinh Học
 • Chắc hẳn trong chúng ta có những người chưa biết đến tên 12 chòm sao cũng như tính cách thú vị của từng chòm sao. Bài viết này sẽ đưa ra những cái tên hài hước ứng với mỗi chòm sao để các bạn đặt tên facebook thú vị theo.

   Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

  Bạch Dương – Aries: là cung đầu tiên trong tên 12 chòm sao, biểu trưng cho sự sống. Bạch Dương luôn nghĩ về mình như một đứa trẻ, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi của bản thân. Những gì mà chú cừu quan tâm phải được đặt lên hàng đầu…

  Những cái tên vui: Tiểu Dương, Bạch Bạch, Đại Dương, Tiểu Cưu, Cưu Cưu, Dương Dương, Bạch Nhi, Tiểu Dương Dương, Dương Tử, Dương Nhi, Cừu ca ca

  Bạch Dương năng động, nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong lĩnh vực công việc và tình bạn. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn là chòm sao đi đầu trong tất cả các hoạt động. Đặt tên facebook của chòm sao này luôn thể hiện suwhj bé bỏng và đáng yêu

   Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

  Mặt trời đi ngang qua chòm sao mà các nhà thiên văn cổ liên tưởng thành hình thân trước của con bò, đặt tên nó là Taurus (bò đực). Những ai sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi vẻ khoan thai và điềm tĩnh trong cử chỉ và lời nói… Đa số, Kim Ngưu là những người có số phú quý. Kim Ngưu có tính cách khá ổn định, đôi khi hơi bảo thủ, những người thuộc cung này luôn được đánh giá là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

  Những cách đặt tên facebook vui: Trâu Đất, Ngưu Ngưu, Ngưu-sama, Trâu Vàng,Tiểu Ngưu, A Ngưu, Nghé con, Ngưu Ngốc Nghếch, Ngưu Ngố, Trâu Trâu.

   Song Tử – Gemini (22/5 – 21/6)

  Chòm sao thứ 3 là Song Tử. Truyền thuyết nói rằng họ là hai anh em song sinh có tên Castor và Pollux là hai người con của chúa Zeus, vị thần đứng cao nhất trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Hai anh em sinh đôi đó là hai đứa trẻ trung thực và nhân hậu, dũng cảm và họ nổi danh khi lập được nhiều chiến công trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và tất nhiên trong các cuộc phiêu lưu mạo hiểm khác họ cũng luôn là người dũng mãnh đứng đầu.

  Những cái tên hay cho facebook: Song Nhi, Tiểu Song, Song Ka, Tử Nhi, Tiểu Gem, Tiểu Song Sinh, Tiểu Song, Tiểu Tử, Tử Tử.

   Cự Giải – Cancer (22/6 – 23/7)

  Cự Giải, biểu tượng của nước, ngôi sao chiếu mệnh thuộc chòm sao này là Mặt Trăng nên muốn nhận ra Cự Giải hãy để ý một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những ai sinh ra thuộc cung Cự Giải như một sợi dây thần bí được liên kết với mặt trăng, giống như cách nó chi phối chu kỳ của thuỷ triều. Mặt trăng có lúc tròn trịa, đầy đặn và trong sáng, nhưng cũng có lúc thanh mảnh mang trên mình một hình ảnh một hình cung khuyết kiêu kì với quầng sáng mờ ảo dịu dàng, nhưng nó luôn như vậy không bao giờ thay đổi.

  Những cái tên facebook hay: Cua Cong Cớn, Giải Giải, Cua Bảo Bối, Ngang Trái, Bé Cua chan, Bé đầu Cua, Cua Ngốc, Craby, Cua Luộc, Cua Hấp, Cua Rang Me, Cua Hấp Bia, Cua Rang Muối.

  Nếu bạn gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và nhiệt tình của ai khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm giống kiểu việc đó là đương nhiên không? Nếu có thì đó chính là người thuộc cung Sư Tử đấy. Sư Tử là loài thú được mênh danh là chúa tể của muôn loài. Vì vậy những người thuộc cung Leo là những người luôn có ý chí thủ lĩnh và luôn thích dẫn đầu

  Những tên nick hay: Mèo con bé bỏng, Đại Bá Đạo, Tiểu Sư, A Sư, Tiểu Tử, Miu Miu, Tiểu Miu, Đại Miu, Sơn Tặc, Mều nhỏ, Bé mèo nhỏ, Tiểu Hổ, Hổ con, Sư Sư, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Sư Sáng Sủa, Sư Sung Sức, Sư Sến Súa, Sư Sàm Sỡ, Sư Suồng Sã, Tử Tí Tởn.

  Những người thuộc chòm sao Sư Tử là những người hào phóng nhất. Họ là những kẻ mạnh mẽ, sáng tạo và rất quyến rũ nhất. Dù trong bất kì mối quan hệ nào dù là gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định được vị trí của bản thân.Vì vậy những cách đặt tên facebook cho chòm sao này luôn có vẻ oai hùng và có độ “bựa” cực tốt…

  Mặt trời đi qua chòm sao Virgo – theo tiếng Latin nghĩa là Xử Nữ hay Trinh Nữ. Người thuộc chòm sao Xử Nữ đa số người sống độc thân và muộn màng trong đường tinh duyên. Nhưng khi chòm sao này nắm bắt được cơ hội cho bản thân thì Xử Nữ là một trong những chòm sao thương yêu và chăm sóc gia đình một cách tận tụy hiếm có.

  Đặt tên facebook bá đạo với: Tiên Nữ, Tiểu Xử, Xử Xử, Tiểu Long Nữ, Tiểu Thất, Mỹ Nữ,Thất Thất, Nữ Nhi, Tiểu Thất, Sát Gái, Xử Các Em Nữ, Xử Luôn Bà Bà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Trang Thành Ai Đêm Halloween?
 • Lý Do 12 Cung Hoàng Đạo Bị Điểm Kém Trong Thi Cử
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Sử Dụng Điện Thoại Của Hãng Nào?
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tên Tiếng Trung Theo Cung Hoàng Đạo Đọc Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trời, Mặt Trăng, Cung Mọc Là Gì?
 • Liên Kết Giữa Cung Thiên Bình Và Mặt Trăng
 • Mặt Trời Bạch Dương Và Mặt Trăng Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Quả Đất Luôn!
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ứng theo ngày, tháng, năm sinh của mỗi người trong năm mà người ta chia thành 12 cung hoàng đạo, mỗi cung sẽ có biểu tượng riêng tượng trưng cho mỗi người. Vì thế mà về đặc điểm tính cách, ngoại hình… đều có sự khác nhau. Vậy bạn đã biết tên tiếng Trung theo cung hoàng đạo đọc như nào chưa?

  – Cách viết theo tiếng Trung: 白羊座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Báiyángzuò

  Những người thuộc cung Bạch Dương họ luôn có tính cách khá thẳng thắn và chân thật, không không bao giờ biết mưu mô, tính toán để làm hại ai cả. Còn trong tình yêu họ lại khá nghiêm túc và luôn coi trọng thể hiện của mình. Chính việc sợ hãi sự cô đơn này đã phần nào khiến cho họ gắn bó chặt chẽ, thân thiết hơn với gia đình và luôn nhận được sự yêu thương từ những thành viên khác.

  – Cách viết theo tiếng Trung: 金牛座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Jīnniúzuò

  – Cách viết theo tiếng Trung: 双子座 Shuāngzǐzuò

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Shuāngzǐzuò

  Những người thuộc cung Cự Giải họ có một tấm lòng khá lương thiện, một tính cách nhẹ nhàng vì thế họ không hề thích nói chuyện hay qua lại với những người có tính cách không tốt. Không những thế họ cũng là người trọng thể diện luôn để ý đến bộ mặt của mình nên nhiều khi họ có thể hi sinh tiền bạc hay nhiều thứ hơn nữa để giữ được nhân phẩm của mình đấy.

  – Cách viết theo tiếng Trung: 狮子座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Shīzǐzuò

  Theo tên tiếng Trung theo cung hoàng đạo thì cung Sư Tử khá dễ đọc đúng không nào? Còn nói về tính cách thì đây là cung hoàng đạo ngại phải đưa ra những quyết định hay lựa chọn ngay lập tức mà thường họ sẽ dựa vào những nhận xét, những đánh giá của người xung quanh rồi mới quyết định.

  – Cách viết theo tiếng Trung: 处女座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Chǔnǚ zuò

  Đây là một cung hoàng đạo có vẻ ngoài khá lạnh lùng, ghê gớm ai nhìn thấy cũng đều phải kiêng nể một vài phần. Nhưng thực chất sâu thẳm bên trong tâm hồn của họ chính là sự sâu sắc, chung thủy, sự điềm đạm. Khi ở bên cạnh người họ yêu thương họ sẽ cố gắng mang lại sự vui vẻ dành riêng cho họ nhưng khi đối diện với kẻ thù thì họ tuyệt đối không bao giờ nương tay.

  – Cách viết theo tiếng Trung: 天秤座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Tiānchèngzuò

  Sở hữu một vẻ ngoài nho nhã trời sinh nên những người thuộc cung Thiên Bình cũng có khá nhiều tài năng ưu Việt mà nhiều khi ngay cả bản thân của họ cũng không thể khám phá hết được. Thiên Bình khá hiền vì thế mà họ thường hay bị người khác lấy đi món đồ mà mình yêu thichs nhưng mà họ cũng chẳng hề bày tỏ cảm giác cáu giận hay bực tức gì.

  – Cách viết theo tiếng Trung: 天蝎座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Tiānxiēzuò

  – Cách viết theo tiếng Trung: 射手座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Shèshǒu zuò

  – Cách viết theo tiếng Trung: 摩羯座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Mójiézuò

  Những người thuộc cung Ma Kết họ luôn thích một mình một thế giới, như thế sẽ giúp cho họ suy ngẫm được nhiều hơn về cuộc sống vì thế mà nhiều khi nội tâm của họ sẽ xuất hiện những biến động không mong muốn, lúc bình thường lúc cũng khá dữ dội.

  – Cách viết theo tiếng Trung: 水瓶座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Shuǐpíng zuò

  Những người thuộc cung Bảo Bình họ khá vui vẻ và hoạt bát, vì thế họ luôn mang lại sự mới mẻ và vui tươi cho người đối diện. Bảo Bình còn có một tính cách tùy hứng nữa bốc đồng nên khi đứng trước người yêu hay người thân thì họ sẽ không thể nào trở thành một người cố chấp hay kiên nhẫn cả.

  – Cách viết theo tiếng Trung: 双 鱼 座

  – Cách đọc theo tiếng Trung: Shuāngyúzuò

  Với những người thuộc cung Song Ngư thì đây thực sự là một cung hoàng đạo khá nhạy cảm, nhờ vào trực giác nhạy bén của mình mà họ có thể nhận thức được mọi thứ cho dù nó có bé như thế nào đi chăng nữa. Họ rất ghét sự giả dối nhưng lòng tốt của họ lại là vô hạn và dường như họ cũng không từ chối bất kỳ điều gì mà người khác nhờ vả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Trang Sức Phù Hợp Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nam Chung Thủy Nhất Khiến Chị Em Tin Tưởng
 • Bạn Có Thuộc Top 5 Cung Hoàng Đạo Chung Thủy Nhất?
 • Yêu Được 4 Cung Hoàng Đạo Nam Này, Các Nàng Cứ Yên Tâm Vì Độ Chung Tình Tuyệt Đối
 • Những Cô Nàng Chung Thủy Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo Chuẩn Không Cần Chỉnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn Chương 2
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tuổi Nổi Loạn Chương 5
 • Cung Hoàng Đạo Hay U Sầu, Dễ Buồn, Đa Sầu Đa Cảm Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hay Khóc Trong Hoàn Cảnh Nào
 • Những Câu Nói Cap & Stt Về Cung Nhân Mã Hay Nhất Cho Nữ Và Nam
 • Cách đặt tên con theo cung hoàng đạo

  • Bé sinh trong khoảng 22/12 – 19/1: Cung Ma Kết
  • Bé sinh trong khoảng 20/1 – 18/2: Cung Bảo Bình
  • Bé sinh trong khoảng 19/2 – 20/3: Cung Song Ngư
  • Bé sinh trong khoảng 21/3 – 20/4: Cung Bạch Dương
  • Bé sinh trong khoảng 21/4 – 20/5: Cung Kim Ngưu
  • Bé sinh trong khoảng 21/5 – 21/6: Cung Song Tử
  • Bé sinh trong khoảng 22/6 – 22/7: Cung Cự Giải
  • Bé sinh trong khoảng 23/7 – 22/8: Cung Sư Tử
  • Bé sinh trong khoảng 23/8 – 22/9: Cung Xử Nữ
  • Bé sinh trong khoảng 23/9 – 23/10: Cung Thiên Bình
  • Bé sinh trong khoảng 24/10 – 22/11: Cung Bọ Cạp
  • Bé sinh trong khoảng 23/11 – 21/12: Cung Nhân Mã

  Các bé thuộc cung Hoàng Đạo nào thì sẽ mang những đặc trưng, tính cách của cung Hoàng Đạo đấy, và mỗi cung thì lại có một chữ cái phù hợp để bạn đặt tên cho con.

  Đặt tên cho con cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cung Ma Kết thường là những đứa bé rất ngoan ngoãn, biết tuân theo kỷ luật. Em bé cung Ma Kết thích sự an toàn, gắn bó với gia đình và có trí tưởng tượng phong phú. Hơn nữa em bé Cung Ma Kết là mẫu người rất có trách nhiệm, biết chu toàn mọi thứ trong cuộc sống, gọn gàng, ngăn nắp, ít nói và luôn biết suy nghĩ trước khi làm việc.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo dành cho những bé Ma Kết, bố mẹ cần lựa chọn tên bắt đầu bằng chữ cái sau:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Ma Kết: Bích, Bình, Băng, Giang, Giao, Khánh, Kim, Khanh, Khuê, Kiều…

  🌈Tên hay cho con trai cung Ma Kết: Bắc, Bách, Bình, Bá, Gia, Giáp, Kiên, Khải, Khang, Kiệt, Khiêm, Khoa, Khánh, Khương, Khôi…

  Đặt tên cho con cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Những đứa trẻ thuộc chòm sao Bảo Bình có thể coi là thần đồng sáng tạo và vô cùng thông minh, tài năng, có thể giải quyết được mọi vẫn đề. Hơn thế, em bé cung Bảo Mình thường được mọi người yêu quý vì tính cách dễ gần và đặc biệt thẳng thắn, biết lắng nghe.

  Nếu bạn có đứa con cung Bảo Bình và muốn đặt tên con theo cung Hoàng Đạo thì nên lựa chọn những chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Bảo Bình: Dung, Duyên, Dương, Doanh, Diễm, Diệu, Giang, Giai, Giao, San, Sa, Sương…

  🌈Tên hay cho con trai cung Bảo Bình: Dũng, Duy, Đăng, Dân, Dương, Đại, Đình, Đoàn, Đức, Đạt, Sơn, Sỹ, Sang, Sáng, Gia, Giáp…

  Đặt tên cho con cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Đặt tên cho bé cung Song Ngư nên bắt đầu bằng những chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Song Ngư: Chi, Cúc, Chân, Châu, Thúy, Thủy, Thư, Thùy, Tuệ, Trinh, Tuyết, Trang, Trâm, Thảo, Yến…

  🌈Tên hay cho con trai cung Song Ngư: Cường, Cảnh, Chí, Chiến, Chương, Chung, Công, Cương, Cao, Thắng, Thành, Tài, Tuấn, Thiện, Tâm, Toàn, Tùng, Thịnh, Thanh, Trung, Yên…

  Đặt tên cho con cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Những bé cung Bạch Dương có đặc điểm chung là rất tự tin, năng động, hoạt bát và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên tính bé cũng hơi nóng nảy, có tính cạnh tranh cao và luôn yêu thích những hoạt động thể thao, phiêu lưu mạo hiểm.

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo đối với Bạch Dương, nên bắt đầu bởi các chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Bạch Dương: An, Anh, Ánh, Chi, Cúc, Chân, Châu, Lan, Lam, Linh, Ly, Loan…

  🌈Tên hay cho con trai cung Bạch Dương: An, Anh, Ân, Cường, Cảnh, Chí, Chiến, Chương, Chung, Công, Cương, Long, Luân, Lâm…

  Đặt tên cho con cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Em bé thuộc cung Kim Ngưu đại đa số đều khá hiền và có khả năng tập trung tốt, dù đôi khi còn khá bướng bỉnh. Nhìn chung các bé có cá tính khá mạnh, thu hút mọi người nhưng tính cách lại thiên về hướng nội, không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

  Đặt tên cho bé theo cung hoàng đạo Kim Ngưu phù hợp nhất là những chữ cái sau:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Kim Ngưu: Oanh, Uyển, Uyên, Vân, Vy…

  🌈Tên hay cho con trai cung Kim Ngưu: Uy, Việt, Vinh, Vũ, Vương, Vượng…

  Đặt tên cho con cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Năng động, nghịch ngợm, hiếu động là những tính cách đặc trưng nhất của em bé cung Song Tử. Đặc biệt, các em bé cung Song Tử đều rất thông minh, nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh nên đa số đều học rất giỏi. Hơn thế nữa, bé Song Tử có tính tò mò, ham mê khám phá rất cao, lại hoạt bát và cực giàu tình cảm.

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo hợp với bé Song Tử nhất, mẹ hãy chọn các chữ sau:

  • Chữ A: sự độc lập, tự tin, luôn mang năng lượng tích cực.
  • Chữ H: giàu tham vọng, giàu tình cảm, thích khám phá.
  • Chữ G: có quyết tâm và ý chí cao của bé.
  • Chữ K: thể hiện sự năng động, hoạt bát của bé.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Song Tử: Anh, An, Ánh, Hương, Hà, Hân, Hiền, Hạ, Hạnh, Huyền, Hoa, Hoài, Hằng, Huệ, Giang, Giao, Khánh, Khanh, Kim, Kỳ…

  🌈Tên hay cho con trai cung Song Tử: Anh, An, Ân, Hùng, Hưng, Hiếu, Hoàng, Hữu, Huy, Gia, Giáp, Khải, Khang, Kiệt, Khiêm, Khoa, Khánh, Khương, Khôi…

  Đặt tên cho con cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Đặt tên cho con theo cung hoàng đạo cũng được rất nhiều bố mẹ lựa chọn để đặt cho em bé Cự Giải. Em bé Cự Giải có trí tưởng tượng rất phong phú, thích khám phá điều mới mẻ, tính cách hướng ngoại nhưng lại khá nhạy cảm và giàu cảm xúc. Bé sống đơn giản, chân thành, và luôn tìm kiếm sự an toàn.

  Những chữ cái phù hợp nhất để đặt tên con cung Cự Giải:

  • Chữ D: Thể hiện sự thông minh và khả năng quản trị tài ba của bé
  • Chữ H: Mang ý nghĩa về sự tham vọng, giàu tình cảm,

  Là chàng trai giàu tình cảm nên các bé trai Cự Giải sẽ trở thành “người đàn ông” của gia đình, cho mẹ có thể yên tâm và dựa dẫm.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Cự Giải: Diệp, Diễm, Diệu, Đoan, Duyên, Hương, Hà, Hân, Hiền, Hạ, Hạnh, Huyền, Hoa, Hoài, Hằng, Huệ…

  🌈Tên hay cho con trai cung Cự Giải: Dũng, Duy, Đăng, Dân, Dương, Đại, Đình, Đoàn, Đức, Đạt, Hùng, Hưng, Hiếu, Hoàng, Hữu, Huy…

  Đặt tên cho con cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Em bé Sư Tử thường là người tốt bụng, thích bảo vệ những người xung quanh, ngoài ra thì bé cũng luôn có ý chí cố gắng và phấn đấu hết mình. Các bé trai thường rất thông minh và can đảm, còn bé gái thì mạnh mẽ, độc lập và vô cùng đảm đang đấy.

  Với những bé thuộc cung Sư Tử thì nên đặt tên con theo cung hoàng đạo thế nào? Bạn hãy bắt đầu bởi những chữ cái:

  • Chữ M: Thể hiện tinh thần cầu tiến, luôn cố gắng, phấn đấu hết mình của bé
  • Chữ T: Bé luôn là người tốt bụng, biết bảo vệ và giúp đỡ người khác.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Sư Tử: My, Mỹ, Mai, Thúy, Thủy, Thư, Thùy, Tuệ, Trinh, Tuyết, Trang, Trâm…

  🌈Tên hay cho con trai cung Sư Tử: Mạnh, Minh, Thắng, Thành, Tài, Tuấn, Thiện, Tâm, Toàn, Tùng, Thịnh, Thanh, Trung…

  Đặt tên cho con cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Chăm chỉ, sẵn lòng giúp đỡ mọi người là tính cách đặc trưng của các em bé cung Xử Nữ. Ngoài ra các bé Xử Nữ thường rất thông minh, có tính kỷ luật cao, ham mê tìm tòi khám phá, luôn tỉ mỉ và thích phân tích mọi vấn đề.

  Những chữ cái hợp với cung Xử Nữ khi bạn đặt tên con theo cung hoàng đạo:

  • Chữ P, T: Mang ý nghĩa cởi mở, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người
  • Chữ S: Thể hiện bé có khả năng phân tích, thấu suốt vấn đề.

  Mẹ sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bé trai Xử Nữ của mình có óc phân tích và khả năng quan sát tuyệt vời. Nhờ vậy, bé sẽ là một kỹ sư công nghệ trong tương lai đó.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Xử Nữ: Phương, Phụng, Phượng, San, Sa, Sương…

  🌈Tên hay cho con trai cung Xử Nữ: Phát, Phú, Phúc, Phi, Phước, Sơn, Sỹ, Sang, Sáng…

  Đặt tên cho con cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Đứa trẻ thuộc chòm sao Thiên Bình có trí tưởng tượng phong phú, thích khám thế giới, tính cách hòa đồng, có tài ăn nói, có duyên với nghệ thuật, có gu thẩm mỹ và đặc biệt là rất được mọi mọi người yêu miễn.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo cho các bé Thiên Bình, hãy chọn các chữ cái:

  • Chữ T: Mang ý nghĩa trách nhiệm, tốt bụng.
  • Chữ X: Chỉ tính cách hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Thiên Bình: Thúy, Thủy, Thư, Thùy, Tuệ, Trinh, Tuyết, Trang, Trâm, Xuân, Xuyên…

  🌈Tên hay cho con trai cung Thiên Bình: Thắng, Thành, Tài, Tuấn, Thiện, Tâm, Toàn, Tùng, Thịnh, Thanh, Trung…

  Đặt tên cho con cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

  Các em bé sinh dưới chòm sao Thiên Yết (Hổ Cáp, Bọ Cạp) tính cách rất mạnh mẽ, tự tin, thông minh và có tố chất lãnh đạo rất lớn. Bé tinh tế, biết quan tâm đến người khách, có ý chí trong mọi việc và luôn đem lại niềm vui cho nhiều người.

  Ba mẹ muốn đặt tên con theo cung Hoàng Đạo cho bé Thiên Yết, hãy chọn các chữ cái:

  • Chữ N: mang ý nghĩa thông minh, có tư duy linh hoạt.
  • Chữ Y: sự tự tin, ham học hỏi và thích tìm tòi của bé.

  🌈 Tên hay cho con gái cung Thiên Yết: Nga, Nhi, Nghi, Ngân, Nguyệt, Ngọc, Nhung, Nhã, Yến, Yên…

  🌈Tên hay cho con trai cung Thiên Yết: Ngọc, Nhật, Nhân, Nghĩa, Nghiêm…

  Đặt tên cho con cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Những đứa trẻ Nhân Mã luôn tràn đầy năng lượng, hiểu lý lẽ, yêu tự do và rất khiếu hài hước. Bé xông xáo, năng nổ và rất thích tham gia các hoạt động nhóm, tính cách lạc quan còn trí tò mò thì gần như là vô tận.

  Đặt tên cho bé trai cung Nhân Mã ba mẹ nên lựa chọn các chữ cái:

  🌈 Tên hay cho con gái cung Nhân Mã: Diệp, Diễm, Diệu, Đoan, Duyên, Phương, Phụng, Phượng, Yến, Yên…

  🌈Tên hay cho con trai cung Nhân Mã: Dũng, Duy, Đăng, Dân, Dương, Đại, Đình, Đoàn, Đức, Đạt, Phát, Phú, Phúc, Phi, Phước…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Lúc Nào Cũng Không Ngồi Yên Một Chỗ
 • Những Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất
 • 5 Cái Tên Sở Hữu Vận Mệnh Giàu Sang Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất Tháng 1/2021
 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Facebook Vui Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hôn Sẽ Thế Nào?
 • Tật Xấu Khó Đỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ngủ
 • Cung Mặt Trời Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
  1. Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10)

  Mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – mang ý nghĩa là cái cân. Tuy ý nghĩa như vậy nhưng Thiên Bình không chắc là những người thăng bằng. Bởi trước khi đạt được trang thái thăng bằng thì “cái cần” vẫn phải đung đưa qua lại vị trí giữa thăng bằng của nó.

  Những người thuộc chòm sao Thiên Bình là những người hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình, người rất tuyệt vời trong tình bạn, một người bạn lý tưởng. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp luôn là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này.

  Những cái tên facebook hay: Thiên Thiên, Thiên Nhi, Bình Bình, Tiểu Cân Cân, Tiểu Bình, Xứng Nhi, Bình Béo,Tiểu Xứng, Thiên Bình công tử,Bình Bịnh Hoạn, Thiên tiểu thư, Bình Bụng Bự.

   Bọ cạp – Scorpion (24/10 – 22/11)

  Mặt trời đi qua chòm Scorpion mang nghĩa Bò Cạp hay Thiên Y ết. Trong các cuốn sách từ điển có viết, Bò Cạp được xem như một loài động vật độc chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bất ngờ bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài, cong được sử dụng như một phương tiện tấn công và phòng thủ.

  Những tên facebook đẹp: Tiểu Thiên, Tuyền Huyết, Cạp Cạp, Yết Ca, Yết Yết, Cạp Ka, Yết Nhi , Bò Bò Cạp Cạp, Yết Kiêu, Bò Cạp Chúa, Bò Cạp Mắm Tôm, Nông Sát Thủ

   Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12)

  Trong 12 chòm sao có lẽ Nhân Mã là những người dễ dàng nhận biết nhất, bởi trong tất cả các cuộc vui nhân mã luôn là tâm điểm người ồn ào, náo nhiêt nhất. Nhân Mã mang trong mình dòng máu hài hước, luôn khiến mọi người xung quanh phải cười. Đặt tên facebook cho cung hoàng đạo này sẽ vô cung hài hước.

  Đặt tên facebook cho Nhân Mã: Tiểu Mã, Ngựa Ngựa, Tiểu Mã Mã, Mã Nhi, Mã thiếu gia, Mã Mập Mạp, Người Ngựa, Bé Mã, Bé Ngựa, Hà Thị Mã Mã.

   Ma Kết – Capricornus (22/12 – 20/1)

  Ma Kết hay con dê, người thuộc chòm sao này có tính kiên nhẫn, bền bỉ, cẩn. Những người thuộc cung Ma kết luôn toát ra sự cẩn trọng và kĩ lưỡng.

  Tên hay cho facebook của các Ma Kết: Ma Ma, Kết Kết, Tiểu Dê, Dê con,Tiểu Kết, Kết Nhi, Kẹc Kẹc, Ma con, Má Mì, Ma Ma Kết Kết, Kết huynh, Kết kute, Tiểu Quỷ, Dê ngố, Ma Mãnh, Đại Ma Đầu, Tiểu Ma Đầu, Ma Vương, Ma Kết đại nhân, Dê con Mũm Mĩm, A Kết, Dê biển,Dương Đại ca, Dê núi cứng đầu, Ma Văn Kết, Ma Thị Kết, Bồ Kết, Ma Mới Kết.

   Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/12)

  Bảo Bình luôn toát lên tính cách nổi bật là trí tò mò. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình luôn hứng thu, quan tâm tới tất cả mọi thứ ở xung quanh mình dù là những điều lớn lao hay đến những thứ nhỏ nhặt nhất.

  Tên nick hay cho Bảo xì Bình: Tiểu Bảo, Tiểu Thủy, Thủy Thủy, Bình Bình, Bình Nước, Bình Thủy, Tiểu thư/Công tử Xách Nước, Bảo đảm bình yên, Bảo Vệ Hòa BìnhDouble, Bình Cách Thủy, Bé Đổ Nước, Thùng nước

   Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)

  Chòm sao cuối cùng trong12 Chòm sao chính là Song Ngư. Chiêm tinh học xếp Song Ngư là cung cuối cùng, đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương là cung mở đầu, nó biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư chính là cung cuối cùng – biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng.

  Những cái tên hay facebook dành cho “Hai cá”: Cá Ngố, Ngu Ngu Ngơ Ngơ, Tiểu Ngư Nhi, Tiểu Ngư, Ngư Nhi, Linh Ngư, Cá Béo, Tiểu Ngư Ngư, Ngư Ngố, Cá Hấp, Cá Đáng Yêu, Long Ngư, Nam Ngư, Cá Chiên, Cá Mặt Ngu, Cá Chết, Cá Mặt Mâm, Ngư Ngủ Ngủ, Cá La Hán, Cá To Vô Nồi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hóa Trang Thành Ai Đêm Halloween?
 • Lý Do 12 Cung Hoàng Đạo Bị Điểm Kém Trong Thi Cử
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Sử Dụng Điện Thoại Của Hãng Nào?
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Dựa Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Anime Boy: Cung Nào
 • Ảnh Bìa Facebook Các Cung Hoàng Đạo Đẹp Độc Cho Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Trưng Tính Cách Của Cung Sư Tử
 • Tình Yêu, Sự Nghiệp Và Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Sư Tử Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi siêu đẹp cho Facebook.Ảnh bìa facebook các cung hoàng đạo đẹp độc nhất cho Facebook. Cover 12 cung hoàng đạo cho Facebook.Bộ ảnh bìa Facebook 12 cung hoàng đạo cực đẹp dạng chữ. Ảnh bìa các cung hoàng đạo cho cung: Thiên Yết, Sư Tử, Bạch Dương, Ma Kết, Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư, Thủy Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử

  Đây là Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi siêu đẹp cho Facebook của mình siêu chất mà mình vừa sưu tầm và cover lại rất mong là các bạn sẽ thích

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi Cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Yết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nữ

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo dạng chữ cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngư

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bò Cạp

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tarot: Strength Với Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Xem Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nam Thiên Bình Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Cung Sư Tử Và Ma Kết
 • Tử Vi 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Và Ma Kết
 • Gợi Ý Ba Mẹ Cách Đặt Tên Con Theo 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Sinh Vào Tháng 11 Thuộc Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 8 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 22 Tháng 11 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Thiên Yết Sinh Ngày 10 Tháng 11
 • Đặt tên con theo cung hoàng đạo là một cách hay để ba mẹ có thể cho con một cái tên hay và ý nghĩa. Đặc biệt, ngày nay xu hướng có một cái tên Tiếng Anh cho con cũng là xu hướng. Bài viết sẽ gợi ý những tên tiếng anh hay ba mẹ có thể gọi con.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Em bé Bảo Bình khá phóng khoáng do đó ba mẹ sẽ ít khi đoán được những gì bé muốn làm tiếp theo. Ba mẹ có thể ngạc nhiên trước những điều khiến con bật cười. Chúng luôn thực hiện những hành động một cách bất ngờ. Hãy chắc chắn rằng gia đình luôn khuyến khích và nuôi dưỡng tính cá nhân của bé theo hướng tích cực nhất, miễn là nó an toàn.

  • Electra: ánh sáng rực rỡ
  • Phoebe: rạng rỡ, tỏa sáng
  • Augustina: mong con thành người xuất chúng
  • Sterling : chất lượng cao nhất
  • Samson: mặt trời
  • Frank: một người tự do

  Đặt tên con theo cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư, vốn là tiếng Latin của loài cá, là một dấu hiệu của nước. Được biết đến là những người mơ mộng, những người sinh ra với cung chiêm tinh này là những người trực giác, hiền lành, sáng tạo và thích âm nhạc. Vì vậy hãy nhắm đến những cái tên mang bản chất nghệ thuật để đặt tên con theo cung hoàng đạo này.

  • Clementine: nhẹ nhàng
  • Ashlyn: mơ mộng
  • Aria: giai điệu của bài hát
  • Axel: hòa bình

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hãy là chính mình, những đứa trẻ cung Bạch Dương luôn mạnh dạn, dũng cảm và luôn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tiếp theo. Những tên tiếng anh phù hợp cho con cung Bạch Dương:

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu đã trở thành một phần đồng nghĩa với sự bướng bỉnh. Chắc hẳn, những bé cung Kim Ngưu có thể mạnh mẽ và nhanh chóng lấy lại năng lượng. Và các em sau này cũng sẽ một người kiên định, thực tế và đáng tin cậy.

  Đặt tên con theo cung Song Tử (21/5 đến 20/6)

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Cự Giải (21/6 đến 22/7)

  Cự Giải, được cai trị bởi mặt trăng, thích dành thời gian cho gia đình và nhanh chóng gắn bó với những đứa trẻ nhất. Những người sinh ra dưới dấu hiệu nước này có xu hướng luôn cảnh giác và không muốn bị đẩy ra khỏi vùng an toàn Bạn muốn có những cái tên tạo ra nơi trú ẩn an toàn cho chúng.

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Đặc điểm nổi bật của cung Sư Tử là nụ cười. Phong thái sôi nổi và rạng ngời giúp họ tạo mối quan hệ lâu dài. Sau này, chúng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo thông minh, can đảm. Đi cho tên mà củng cố những đặc điểm thân thiện.

  Đặt tên con theo cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Virgos đánh giá cao thói quen và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Họ được biết đến là người thông minh, tỉ mỉ và có đạo đức cao. Những cái tên tiếng anh đồng nghĩa với trí tuệ và nhân phẩm của bé cung Xử Nữ:

  Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Người sinh cung Thiên Bình rất hòa đồng và cố gắng giữ hòa bình mọi lúc mọi nơi. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này được biết đến là người ngoại giao, có đầu óc công bằng và chính trực.

  Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Một Bọ Cạp coi trọng mọi thứ và luôn cống hiến hết mình. Triển vọng này sẽ giúp con bạn tiến xa trong cuộc sống sau này. Những cái tên hay nhất cho Bọ Cạp nắm bắt tính cách kiên quyết của họ.

  Hãy sẵn sàng, một đứa trẻ cung Nhân Mã sắp chào đời sẽ là một quả bóng tràn đầy năng lượng. Những đứa trẻ này khao khát tự do và khám phá những điều mới, và nên có những cái tên phù hợp với cuộc sống của chúng.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ đặt mục tiêu và cố gắng hết sức cho đến khi nào đạt được mục tiêu. Những cái tên phù hợp tượng trưng cho sức mạnh, ý trí và quyết tâm:

  Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Về Việc Nasa Muốn Đổi Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • 8 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Bên Nhau Trọn Đời: Ma Kết Và Kim Ngưu Yêu Mãi Như Ngày Đầu
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ “yêu Nhau Trọn Đời”?
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nữ
 • Tên Facebook Tiếng Anh Hay Nhất 2022 ❤️ Ý Nghĩa Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Theo Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Ăn Nên Làm Ra Nhất Năm 2022
 • 5 Cung Hoàng Đạo Luôn Chịu Thiệt Thòi Vì Quá Tốt Bụng
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Là Bà Mẹ “bá Đạo” Nhất? ⋆ Starsworld
 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có “tinh Thần” Giả Nai Bá Đạo Nhất
 • Đây là list những tên facebook bằng tiếng anh hay nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo.

  1. James: chỉ kẻ hơi tự cao.
  2. Sam: chỉ chàng trai vui tính.
  3. Hank: chỉ những người ôn hòa, đa nghi.
  4. Sarah: chỉ kẻ ngốc nghếch
  5. Kevin: chỉ kẻ ngang ngược
  6. Golden: chỉ người thích uống rượu.
  7. Ruby: Chỉ những người phụ nữ giỏi giang đầy tự tin.
  8. Vincent: thường chỉ những quan chức cấp cao.
  9. Larry: chỉ người da đen kịt.
  10. Jennifer: thường chỉ kẻ miệng mồm xấu xa.
  11. Dick: chỉ người buồn tẻ và rất háo sắc.
  12. Terry: chỉ người hơi tự cao.
  13. Ivy: thường chỉ kẻ hay đánh người.
  14. Rita: luôn cho mình là đúng
  15. Jackson: thường chỉ kẻ luôn cho mình là đúng.
  16. Eric: Chỉ người quá tự tin.
  17. Irene: thường chỉ người đẹp.
  18. Claire: chỉ người phụ nữ ngọt ngào.
  19. Robert: chỉ người hói
  20. Kenny: thường chỉ kẻ nghich ngợm.
  21. Scotl: Ngây thơ, lãng mạn.
  22. Catherine: thường chỉ người to béo.
  23. Anita: thường chỉ người mắt nhỏ mũi nhỏ.
  24. Simon: chỉ người hơi kiêu ngạo
  25. Jimmy: chỉ người thấp béo.
  26. Docata: thường chỉ người tự yêu mình.
  27. Tom: chỉ người quê mùa.
  28. Jason: chỉ có chút tà khí
  29. Gary: chỉ người thiếu năng lực trí tuệ
  30. Jessica: thường chỉ người thông minh biết ăn nói
  31. Vivian: thường chỉ kẻ hay làm địu (Nam)
  32. Vivien: thường chỉ kẻ hay làm địu (Nữ)

  💌💌 Bật Mí Cho Bạn TOP 100+ Tên Face Hay Nhất 🌺 Nick Fb Hay Và Ý Nghĩa Nhất

  🌺🌺 Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ Tiếng Anh 👸 Dễ Thương 👸

  💥💥 Bật Mí Ngay TÊN FACEBOOK CHO NAM 💁‍♂️ Cực Chất 💁‍♂️

  Đặt tên fb tiếng anh hay theo số cuối của năm sinh của bạn:

  🔰🔰 TRỌN BỘ Tên Facebook Chất Nhất 💌 Tên Fb Chất Nhất Quả Đất

  • Tháng 1: Jordan
  • Tháng 2: Michelle
  • Tháng 3: Allan
  • Tháng 4: Dolly
  • Tháng 5: Maria
  • Tháng 6: Ella
  • Tháng 7:Valikie
  • Tháng 8: Cami
  • Tháng 9: Ryna
  • Tháng 10: Lalle
  • Tháng 11: Scarllee
  • Tháng 12:Annie

  💢💢 TRỌN BỘ TUYỂN TẬP 100 Tên Hay Và Lạ Facebook ⭐️ Tên Facebook Độc

  1. Ngày1: Eva
  2. Ngày 2: Alie
  3. Ngày 3: Kate
  4. Ngày 4: Sarah
  5. Ngày 5: Jenny
  6. Ngày 6: Cassandra
  7. Ngày 7: Amy
  8. Ngày 8: Ramie
  9. Ngày 9: Bella
  10. Ngày 10: Andrena
  11. Ngày 11: Sally
  12. Ngày 12: Emily
  13. Ngày13: Mary
  14. Ngày14: Julie
  15. Ngày 15: Britney
  16. Ngày 16: Samantha
  17. Ngày 17:Camryn
  18. Ngày18: Kara
  19. Ngày 19: Riley
  20. Ngày 20: Pattie
  21. Ngày 21: Elena
  22. Ngày 22: Christina
  23. Ngày 23: Lizzie
  24. Ngày 24: Martha
  25. Ngày 25: Linda
  26. Ngày 26: Selina
  27. Ngày 27: Sophie
  28. Ngày 28: Emma
  29. Ngày 29: Ashley
  30. Ngày 30: Amber
  31. Ngày 31: Alice

  🤗🤗 Tên Facebook Ngầu Nhất ⚡️ 1001 Tên Fb Ngầu

  ⚡️ Tặng bạn 1001 😍 TÊN TIẾNG ANH 😍 Hay Nhất Cho Nam Nữ

  Cung Bạch Dương:

  Cung Kim Ngưu:

  👉 Ngoài những tên facebook tiếng Anh, bạn thử với bộ Tên Facebook Tiếng Hàn 🤗

  Cung Cự Giải

  Cung Sư Tử

  Cung Xử Nữ

  Cung Hổ Cáp

  Tên fb tiếng anh cho Cung Bảo Bình

  🈵 HOT Nhất Năm Nay Tên Facebook Tiếng Trung Hay Nhất 🈵❣️🈵 Tên FB Chất

  Chia sẽ bạn cách 🆔 Tạo Mã QR Code 🆔 Fanpage Miễn Phí

  Tên facebook tiếng anh cho Cung Song Ngư

  Bên cạnh những tên facebook tiếng anh hay, TẶNG BẠN 1001+ Những Tên Fb Đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • Hội Pháp Sư Fairy Tail: Một Thời Tuổi Thơ Dữ Dội Của Chúng Ta
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 24/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100