Săm Soi Tật Xấu Khó Ưa Của Ma Kết

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Lí Do Khiến Cung Ma Kết Không Được Lòng Người
 • Cung Ma Kết Nhóm Máu Ab: Trời Sinh Tính Nỗ Lực Trở Thành Chuyên Gia
 • Ma Kết Nhóm Máu Ab
 • Tính Cách Của Cung Ma Kết Mang Nhóm Máu Ab
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu Ab
 • Khả năng sáng tạo không cao cũng là một điểm yếu khác của Ma Kết. Họ có thể có khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt nhưng không có khả năng sáng tạo ra những điều mới mẻ hoặc đặc biệt. Phần lớn các Ma Kết không có nhiều tài lẻ khiến cuộc sống của họ đôi khi có phần hơi khô cứng và tẻ nhạt. Những người có khả năng “đàn ca sáo nhị” như Xử Nữ thường sẽ giúp cuộc sống của Ma Kết nhiều màu sắc hơn.

  Tư tưởng “tôi là nhất” lại là tính xấu gây nhiều khó chịu cho những người xung quanh Ma Kết hơn là chính bản thân họ. Ma Kết luôn luôn muốn đứng đầu, luôn luôn muốn làm chủ và đôi khi nhu cầu của họ vượt quá sức chịu đựng của người khác. Nếu có bạn bè là Ma Kết, đôi khi bạn phải bực mình vì họ liên tục bảo bạn phải làm cái này cái kia, hoặc tệ hơn là… thuần phục họ. Sư Tử, với phương pháp “lấy độc trị độc” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những Ma Kết bị quá yêu bản thân.

  Mặt xấu “bất ngờ” của Ma Kết

  Tuy nhiên, tính cách tệ nhất của Ma Kết lại không phải ở những điều trên. Đó lại là việc họ rất dễ dàng nghĩ theo hướng tiêu cực, dễ bi quan nên hay khiến bản thân dễ mắc phải trạng thái ủ rũ, buồn phiền vô cớ. Ma Kết có tinh thần không ổn định, họ dễ dàng rơi vào trạng thái hoặc là hưng phấn quá hoặc là trầm cảm quá, có điều bản tính thích bó hẹp khiến họ thường bị vấn đề thứ hai hơn.

  Ma Kết thường chỉ quan tâm đến một số lượng nhỏ bạn bè thân mà thôi. Bạn bè của Ma Kết thông thường là những người cũng ngưỡng mộ tài năng và trí tuệ của Ma Kết tuy nhiên họ cũng thường xuyên phải đối mặt với tâm tính dao động bất thường của cung hoàng đạo này. Bởi vậy, Ma Kết cũng dễ bị mất bạn do không chịu nổi tính cách này. Ma Kết chỉ thực sự an tâm khi họ ở trong gia đình, may mắn thay trong gia đình họ cũng là những người con ngoan ngoãn, biết thông cảm, chia sẻ với những thành viên khác. Khi có gia đình riêng của mình, Ma Kết cũng là người cha, người mẹ tốt, tuy nhiên nếu không cẩn thận với việc cân bằng, họ có khả năng mắc những bệnh tâm lý, nhất là trầm cảm.

  Cuộc đời không chỉ có những điều xấu, bởi vậy, lạc quan là điều cần thiết đấy các Ma Kết ạ!

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngày 6/1 Là Cung Gì? Hồ Sơ Bí Mật Ma Kết Sinh Ngày 6 Tháng 1
 • Tử Vi Cung Ma Kết 2022: Công Việc Thăng Tiến, Tình Yêu Thăng Hoa
 • Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2022 Ra Sao?
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 15 Tháng 1 Năm 2005
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 2 Tháng 1 Năm 2000
 • Những Tật Xấu Của 12 Con Giáp Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Tháng Cuối Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Biến Động?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Vận Số Như Thế Nào Trong Nửa Cuối Năm 2022?
 • Đã Có Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • ví như cô gái nào muốn tậu 1 người đàn ông để dựa vào, muốn một gia đình đầm ấm và an toàn trong khoảng người đàn ông Đây thì đừng tậu tuổi Tý. 1 người đàn ông cần với là ý thức phận sự và bổn phận cộng lời hứa, nhưng có những đàn ông tuổi Tý thì trách nhiệm chẳng là dòng gì cả. Họ ích kỉ và chỉ biết nghĩ cho bản thân, bởi thế đừng chờ mong vào họ sẽ mang phận sự có vợ con hay như vậy thế, 1 lúc xảy ra chuyện, họ sẽ dứt áo ra đi ko quay đầu lại.Hãy xem tu vi tron doi để biết về tuyến phố đời để biết thêm về công danh, sự nghiệp, sức khỏe,…

  Bươn chải mang đời, theo xem boi tuổi Sửu giỏi nhất là ứng phó các dạng người khác nhau sử dụng khuân mặt khác nhau. Họ có thể lời thề vĩnh hằng sở hữu cô gái này, quay lưng lại cưng nựng sở hữu một cô gái khác. Hết thảy chỉ vì mục đích mà thôi.

  Tuổi Dần: Tính gia trưởng

  Tính gia trưởng, còn xưng đại nam tử chủ nghĩa, tuổi Dần thường đem mình xem rất cao, hay quản lý người khác, thường bị người kể là gây chuyện vô cớ. Họ với bắt buộc phải chăng cao mang những chuyện xảy ra vòng vèo mình, khó tính và khó tính.

  Tuổi Mão: Bừa bãi, lộn xộn

  bề ngoài nam tuổi Mão sạch sẽ và chỉnh chu, nhưng thực tiễn lại là người rất lộn xộn và ko chuyên nghiệp việc nhà. Họ sở hữu thói quen vứt đồ đạc bừa bãi làm cho chỗ ở ởcủa họ lộn xộn hết sức.

  Xem bói thấy, tật xấu này của tuổi Thìn thường thấy nhất trong khi yêu đương. Họ thường dùng lời đề cập lừa dối tán tỉnh 1 cô gái, tới lúc chinh phục phải chăng lập tức liền quay lưng đi. Điều này miêu tả bản tính của tuổi Thìn là 1 con người lãnh đạm và vô tâm đến mức nào.

  Nam tuổi Tỵ rất tường tận, chu toàn, cũng rất biết coi ngó người khác, đặc biệt mang phải nữ. Họ sở hữu thể ở bên bạn những khi vui hay lúc buồn, chăm lo quan tâm đến chừng độ bạn tưởng rằng mình là công chúa. Thế nhưng đừng mộng tưởng, tuổi Tỵ ít mang thể gắn bó cả đời bên 1 mối quan hệ lắm Đây. Tuổi Tỵ luôn khó giữ tốt tim mình khỏi xao động bên những cô gái xinh đẹp kiêu kỳ.

  Tuổi Ngọ: thường giữ quan hệ mang người yêu cũ

  Trong tâm khảm của tuổi Ngọ luôn sở hữu 1 người cũ khó quên. Cho dù bạn đã là hiện nay của anh ấy, cũng khó để anh chàng không giao thông với người xưa. Bạn đề cập đến chuyện Đây thì anh đó khó chịu và nhắc rằng: “Bọn anh chỉ là bạn bình thường”. Vậy bạn còn gì để nhắc nữa đây?

  Tuổi Mùi: Ích kỷ ko hiểu lòng người khác

  Đối với chàng trai tuổi Mùi chẳng gì mang thể so sánh tốt với lợi ích của bản thân họ. khi bắt bắt buộc đưa ra lựa chọn tuổi Mùi kèm theo sẽ coi trọng mình trước. khi hai người ở bên nhau bạn sớm đã nhận ra điều này rồi, chẳng qua bạn đang cố phủ nhận để níu giữ 1 người ko yêu mình Đây phải ko nào?

  Người đặc thù thích vui chơi bay khiêu vũ như tuổi Thân ví như gặp phải chăng người mình yêu thương, mang thể thời gian đầu họ sẽ hứa hẹn khen ngợi bạn đa số. Nhưng đa số chỉ ở chừng độ lời kể, chẳng với khả năng trở thành hiện thực chút nào. Ở kế bên tuổi Thân chừng như cuộc sống chẳng có nổi tương lai.

  Anh chàng tuổi Dậu ko muốn cô đơn, vắng vẻ người tình phút nào sẽ ko phân vân mà tức khắc tậu niềm vui mới bên ngoài. Luôn đeo đuổi những thú vui bên ngoài, họ tự biện hộ cho mình: “Cô ta chỉ là trò vui đùa thoáng qua, còn em mới là gia đình, là tương lai của anh”.

  sở hữu thể những khi thân thiện thân tình thì tuổi Tuất miêu tả tình cảm rất dào dạt trìu mến, thế nhưng trong những trường hợp khác tuổi Tuất lại không phải 1 “nam tử hán” biết chăm nom để ý người yêu. nhắc họ vô tâm cũng đúng, khô khan cũng chẳng sai, nhưng đừng hy vọng 1 ý trung nhân tuổi Tuất biết lo âu nồng hậu.

  Chàng trai tuổi Hợi nhìn qua sở hữu vẻ hiền hòa nhưng lại rất cục tính, với thể lớn tiếng thậm chí động tay động chân sở hữu bạn gái lúc nào ko biết. Họ ít khi thấu hiểu và cảm thông suy nghĩ của nửa kia, nên những chuyện bàn cãi giữa cả 2 xảy ra như cơm bữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mẫu Người Tình Trong Mộng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Mặt Tối Của Các Cung Khi Làm Việc Nhóm
 • Việc Cải Thiện Chiều Cao Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Với Việc Cải Thiện Chiều Cao
 • Tất Tần Tật Về Cung Ma Kết Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 35+ Hình Xăm Cung Ma Kết Đẹp Nhất
 • Cung Ma Kết Tháng Mấy? Tuyệt Chiêu Chinh Phục Trái Tim Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Ma Kết
 • Trọn Bộ Hình Xăm Cung Ma Kết Cực Cá Tính Dành Cho Những Bạn Thuộc Chòm Sao Này
 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Ma Kết Và Nhân Mã
 • (Lichngaytot.com) Đàn ông cung Ma Kết nam thực sự là một bài toán khó giải và phần thưởng xứng đáng chỉ tới với những ai đủ kiên nhẫn với những cung hoàng đạo này.

  Tính cách đàn ông cung Ma Kết

  Nên nhớ rằng không bao giờ được đánh giá thấp những người đàn ông cung Ma Kết. Ẩn sau vẻ hiền lành, ít nói của Ma Kết là cái đầu lúc nào cũng suy suy, tính tính làm việc không ngừng.

  Nếu bạn tìm cách buộc chú dê lại này bằng dây thừng thì chúng vẫn sẽ tìm mọi cách thoát thân, vượt qua hàng rào và tìm tới những vùng cỏ xanh tự do.

  Bạn cũng như bất cứ ai không thể kìm hãm được những chú dê dũng mãnh và những người đàn ông cung Ma Kết nổi tiếng cũng chính vì lý do đó. Họ luôn nằm trong danh sách những cung hoàng đạo chăm chỉ và say mê công việc nhất trong các cung hoàng đạo.

  Tham vọng, có mục tiêu và sống thực tế – những đặc điểm này tổng hợp nhân cách của đàn ông cung Ma Kết. Anh ta rất thoải mái khi chọn con đường khó khăn, leo lên những ngọn đồi dốc và đối mặt với những trận bão tố bất thường, miễn là Ma kết biết rằng sự thành công đang chờ mình ở đỉnh núi cao.

  Anh ấy muốn chinh phục đỉnh núi cao để gặt hái những phần thưởng xứng đáng nhất cho mình. Thành công mà họ nghĩ tới lúc này đó là danh tiếng, uy tín, tiền bạc. Khả năng tập trung vào chi tiết và sự kiên nhẫn luôn là yếu tố quan trọng hỗ trợ những con người này đạt được mục đích của mình.

  Những chú dê có vẻ độc tài nhưng hãy yên tâm không ai trong số đó là người quá ích kỷ. Anh ta thích thách thức những cũng không có nghĩa là ưa rủi ro, họ đề cao tính an toàn hơn là “một ăn cả ngã về không”.

  Anh ta luôn giữ thái độ chín chắn, nghiêm túc cùng sự tập trung cao độ để giành lấy thành quả mà bản thân mong muốn.

  Là người thực tế, họ không thích những ý tưởng điên rồ, chỉ đề cao giá trị truyền thống. Vì thế, bạn sẽ không có cơ hội thấy một đàn ông cung Ma Kết tiêu phí tiền bạc ở các quan bar hay lên kế hoạch cho một chuyến đi ngẫu hứng vòng quanh thế giới.

  Nói đúng hơn là anh ta một giám đốc điều hành của công ty giải trí đa quốc gia có sở hữu quầy bar, anh ta sẽ có hành trình vòng quanh thế giỡi đã được lên kế hoạch từ một năm trước.

  Tình yêu đàn ông Ma Kết

  Cũng giống như những điều khác trong cuộc đời của mình, người đàn ông cung Ma Kết xem chuyện tình cảm là nghiêm túc. Anh ta không phải là một tay chơi, cũng không thích tán tỉnh chỉ để cho có. Đàn ông cung Ma Kết tin vào tình yêu đích thực và sẽ kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tìm thấy, và sẽ luôn giữ gìn tình yêu ấy cho đến cùng.

  Cung Ma Kết nam có tiêu chuẩn cao khi chọn lựa bạn đời, họ luôn quan sát từ xa, khi cảm thấy chắc chắn về cơ hội của mình mới bắt đầu hành động để đảm bảo “chiến thắng”. Nhưng họ sẽ luôn chấp nhận kết quả: Một là mãi mãi hạnh phúc, hai là đi tìm cơ hội mới.

  Người đàn ông cung Ma Kết không lãng phí thời gian với các trò chơi của lý trí nên chỉ muốn mọi sự thật rõ ràng. Sống thực tế là vậy nhưng anh ta vốn là người có tâm hồn lãng mạn, con người tình cảm thẳm sâu bên trong nhưng ít ai có thể chạm tới.

  Đàn ông cung Ma Kết tìm kiếm sự ổn định để có thể hết lòng vì nó miễn là người phụ nữ ấy cũng phải cùng anh gánh vác việc gia đình vì rốt cuộc, anh ta làm việc chăm chỉ thì tại sao người khác lại không như thế?

  Đàn ông cung Ma Kết khá kiên định, không hay thay đổi, vì anh ta đã cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định đúng đắn nhất có thể. Một mối quan hệ bền vững và lâu dài là điều mà những người đàn ông này thực sự mong muốn.

  Người đàn ông cung Ma Kết sẽ làm bạn bất ngờ vì khả năng giường chiếu của họ, vẻ ngoài dịu dàng nhưng vô cùng hoang dã trong đời sống tình dục.

  Một khi đã làm việc gì họ làm rất trọn vẹn, đó cũng là lý do bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi ở bên Ma Kết, nhưng bạn đừng mong chờ rằng họ đã chuẩn bị sẵn những ngọn nến lung linh, hoa hay rượu vì họ thấy việc đó không thực tế chút nào. Tuy nhiên, cung Ma Kết nam rất quan tâm đến việc làm hài lòng người bạn đời của mình, vì thế, nếu bạn mong muốn điều gì hãy nói ra, đừng im lặng mà chờ đợi.

  Người đàn ông cung Ma Kết dành rất nhiều thời gian cho sự nghiệp nên họ đặt chuyện tình cảm xuống hàng thứ hai. Nếu bạn chỉ nghĩ và không làm thì bạn dường như không có được tấm vé bước vào thế giới của anh ta. Anh ta không đề cao những suy nghĩ viển vông. Một nửa hoàn hảo của những quý ông này sẽ phải qua thời gian chứng minh rằng họ đáng tin cậy thì mới được mở cửa để bước vào thế giới của Ma Kết.

  Đàn ông cung Ma Kết là một người rất kiên nhẫn, họ cũng cố gắng hiểu một nửa của mình để làm đối phương hài lòng. Họ cũng không thích quá công khai chuyện yêu đương và muốn giữ những điều đó cho riêng mình.

  Nếu yêu anh ta nên tránh để họ dính vào những tin đồn hoặc cuộc tranh luận công khai với những ý kiến tiêu cực vì đây thực sự là điều tối kị của Ma Kết.

  Hiểu người đàn ông cung Ma Kết

  Thực tế và thích sự an toàn, người đàn ông cung Ma Kết là một người chăm chỉ, biết nhìn xa trông rộng, luôn nghĩ về những kế hoạch dài hơi.. Thật không may, anh ta sống quá kỷ luật nên khiến cho tiến trình của mọi mối quan hệ trôi qua thật chậm nhưng một khi đã cam kết, anh ta sẽ cho bạn thấy xứng đáng để chờ đợi.

  Lối tư duy của Ma Kết rất logic nhưng điều đó không có nghĩa là lúc nào họ cũng nghiêm túc, họ cũng có thời gian rất vui vẻ khi thư giãn bên bạn bè và gia đình của mình.

  Anh ấy rất khó bỏ đi vẻ ngoài lạnh lùng nên bạn sẽ không bao giờ thấy anh ấy tham gia vào điều gì ngốc nghếch. Tuy nhiên, họ đủ hài hước để trêu chọc khiến cho những cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

  Nếu ở bên họ đủ lâu, bạn sẽ nhận ra cung Ma Kết nam là người trung thành, chu đáo, tử tế. Sự kiên nhẫn là điểm mạnh của những người đàn ông cung Ma Kết và anh ta sẽ sẵn lòng chờ đợi lâu để có được những gì mình muốn.

  Đàn ông cung Ma Kết và tiền bạc

  Họ luôn có kế hoạch tốt cho tương lai và hy vọng khi nghỉ hưu sẽ có cuộc sống thoải mái, được thư giãn và tận hưởng thành quả của mình làm được mà không cần phải lo lắng về tiền bạc.

  Có thể nói, họ là một trong số ít chòm sao biết lo lắng cho tương lai của mình. Là người có thái độ dè dặt nên họ hay có thái độ hoài nghi và cực kỳ cảnh giác với bất cứ ai hứa hẹn khoản đầu từ giàu nhanh chóng sau một đêm và chỉ số rủi ro thấp.

  Trong các cuộc đàm phán, rất khó đọc vị được anh ta với khuôn mặt nghiêm nghị, ít biểu cảm vì thế, phần thắng hay thua còn phụ thuộc vào bản lĩnh của bạn.

  Thời trang của đàn ông cung Ma Kết

  Đúng như bản tính của chòm sao nhóm Đất, tủ quần áo của người đàn ông cung Ma Kết sẽ có gam màu thuộc hành Thổ như màu xanh đậm và nâu. Tính cách đặc trưng của anh ta là bảo thủ nên Ma Kết không thích thay đổi phong cách, họ cũng không thích tốn nhiều thời gian để đi ngắm đồ ở các cửa hàng.

  Bất cứ thứ gì anh ta mua đều phải thực sự hữu ích và sẽ không lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết. Phụ kiện có thể bao gồm một chiếc đồng hồ đắt tiền, chất lượng cao, nhưng họ không thích vật gì quá lấp lánh. Với những gì đàn ông cung Ma Kết xem là đáng đồng tiền bát gạo họ sẽ mua và không nghĩ lắm về giá cả.

  Mối quan hệ của đàn ông cung Ma Kết

  Bạn bè và người thân hiểu rằng Ma kết không thích thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài, anh luôn có vẻ xa lạ, khó tiếp cận. Thậm chí đôi lúc họ có mỉm cười thì người khác vẫn cảm thấy anh ấy thật khó gần.

  Anh ta cẩn thận và thận trọng với những cảm xúc của mình để đối phương hiểu rằng anh không dễ bắt chuyện ngay từ đầu. Trên thực tế, đàn ông cung Ma Kết không thích chứng tỏ bản thân ngay lập tức, họ thích xây dựng một mối quan hệ từ từ và để cho đối tác có cơ hội dần dần khám phá những đặc điểm tuyệt vời của mình.

  Một số đàn ông cung Ma Kết nổi tiếng là người tinh tế, khôn ngoan và kén chọn, và thường có sở thích rất rõ ràng, thích là thích và không thích là không thích nên có thuyết phục gì anh ấy cũng không chịu lắng nghe.

  Vì thế, hãy dành thời gian từ từ tìm hiểu, khám phá đức tính tốt của họ thay vì cố gắng thay đổi những con người này.

  Sức khỏe

  Vốn là người sống kỷ luật, đàn ông cung Ma Kết rất biết cách tự chăm sóc bản thân mình. Họ có thể ăn kiêng, đề cao chế độ ăn uống lành mạnh, và tập thể dục mỗi ngày. Vì thế, những người thuộc cung hoàng đạo này không có vấn đề gì quá nghiêm trọng về mặt sức khỏe.

  Với bản năng tự nhiên nếu cung Ma Kết có ngã xuống thì họ lại được Đất mẹ tiếp thêm sức mạnh bội phần.

  Nghề nghiệp phù hợp

  Một tâm hồn tham vọng là tính cách đặc trưng của cung Ma Kết nam và anh ta luôn thể hiện sự xuất sắc ở bất cứ điều gì mình làm. Nếu anh ta có lạnh lùng với đồng nghiệp thì đó không hề là chủ ý, chỉ là lúc đó họ quá tập trung vào công việc, không thể để ý những gì đang diễn ra xung quanh mình.

  Làm việc chăm chỉ và siêng năng, người đàn ông cung Ma Kết sẽ dễ dàng thành công ở bất cứ lĩnh vực nào mà mình tham gia. Họ còn thể hiện được khả năng của mình nhiều hơn nữa khi trở thành nhà tư vấn đầu tư, nhà phân tích tài chính, bất động sản, giáo viên hoặc huấn luyện viên.

  Không thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt cũng là lợi thế để họ đóng phim hài khi mà những người khác cười rung rạp họ vẫn giữ được khuôn mặt lạnh tanh như không có gì xảy ra.

  Kathy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ Những Cái Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Tính Cách Cung Nhân Mã
 • Đi Tìm Cái Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Tính Cách Cung Song Ngư
 • Bí Mật Của 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học Phần Iii
 • Bạn Thân Của Cung Thiên Yết Là Ai?
 • Đẹp Mê Ly Với #60 Hình Xăm Cung Bọ Cạp
 • ‘bóc Mẽ’ Tật Xấu Của Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Tật Xấu Lớn Nhất ⋆ Starsworld
 • Những Tật Xấu Của 12 Chòm Sao Nữ Trong Tình Yêu
 • Đọc Chap 24 Bước Đầu Để Phát Triển Tình Yêu.
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết Tại Sao Lại Không Thể Là Thiên Tình Sử
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Thứ 4 Ngày 29/06/2016
 • Thiên Bình được biết đến là người hòa nhã, vui vẻ và hiền lành thế nhưng bên trong họ vẫn tồn tại những điểm xấu như thiếu động lực, dễ nổi nóng, do dự,…

  Thiên Bình những lúc vui vẻ rất hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, họ rất dễ nổi nóng. Một khi nổi nóng, họ trở nên cục cằn, tức tối. Họ dùng lời nói để quát mắng bạn vô cùng căng thẳng, thậm chí, họ sẵn sàng dùng tay chân để đối phó bạn.

  ‘Bóc mẽ’ tật xấu của Thiên Bình

  Thiên Bình mang tính cách ba phải

  Có thể nói, đây là tính cách đặc trưng của chòm sao này và mang đến cho họ không ít rắc rối.

  Khi phải đưa ra một quyết định nào đó, họ thường rất lúng túng và khó có thể đưa ra quyết định chính xác. Họ sẽ phải suy nghĩ rất lâu và thường xuyên do dự mặc dù đã đưa ra một quyết định nào đó.

  Điều này xuất phát từ tính cách thất thường của họ “sáng nắng chiều mưa giữa trưa có gió”. Họ nên hợp tác với những người thuộc cung Thiên Yết – mang tính cách quyết đoán.

  Thiên Bình dễ buông xuôi

  Một tính xấu khác của Thiên Bình phải kể đến đó là họ là người khá dễ buông xuôi. Một khi cảm thấy công việc mình làm không thu được lợi ích gì họ có thể dễ dàng từ bỏ nó mà không cần suy xét gì nhiều.

  Do đó, một người có niềm tin sắt đá như Sư Tử hay Bạch Dương sẽ là mảnh ghép phù hợp cho họ

  Thiên Bình là cung hoàng đạo thiếu động lực

  Đây là phần tính cách xấu nhất của Thiên Bình. Trong học tập hay công việc, Thiên Bình thường không đạt kết quả cao nhất, nhưng họ cũng không phải là người có kết quả thấp nhất. Họ luôn ỷ lại vào việc mình thông minh mà không hề có ý định cố gắng phấn đấu rèn luyện trí tuệ và tinh thần của bản thân. Do đó, họ thường xuyên để tuột mất cơ hội thăng tiến của mình và những kĩ năng của họ dần mai một theo thời gian.

  Có thể nói, Thiên Bình là chòm sao rắc rối nhất trong 12 chòm sao thuộc cung hoàng đạo. Một mặt, họ là người hiền lành và tập trung rất nhiều điểm tốt, khiến người xung quanh luôn vui vẻ. Mặt khác, với những tật xấu của Thiên Bình khiến họ là chòm sao khá nguy hiểm, ghê gớm ngầm.

  Thanh Yến (T/h)

  Theo Đời Sống Plus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ Những Tật Xấu Của Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cung Thủy Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Cung Thiên Yết
 • Tử Vi Ngày 11/1/2020 Của Thiên Yết
 • Rắc Rối Gì Đang Chờ Đợi Thiên Yết Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành 2022?
 • Tật Xấu Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Tật Xấu Lớn Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cung Hoàng Đạo May Mắn Trong Năm 2022 Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Nhất
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Giàu Sang Năm 2022. Ai Giàu Nứt Đố Đổ Vách.
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Có Và Quyền Lực Nhất
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Giàu Có Nhất Trong 12 Cung?
 • Bạch Dương: không bao giờ để ý tới cảm nhận của người khác

  Kim Ngưu: không có gì làm hay tự rước bực tức vào người

  Song Tử: hay giở thói khôn vặt

  Cự Giải: tính toán quá chi li

  Sư Tử: không coi ai ra gì

  Xử Nữ: chỉ được cái giỏi bới lông tìm vết

  Thiên Bình: trốn tránh trách nhiệm

  Thần Nông: thích trả thù

  Nhân Mã: tính khí thất thường

  Ma Kết: quá nghiêm túc

  Thủy Bình: giỏi giả bộ

  Song Ngư: không thiết thực, thiếu trách nhiệm

  Bạch Dương: bị chèn ép dìm hàng

  Kim Ngưu: khốn đốn vì tiền bạc

  Song Tử: áp lực từ gia đình

  Cự Giải: biến cố gia đình

  Sư Tử: bị phản bội

  Xử Nữ: người yêu không chung thủy + công việc không thuận lợi

  Thiên Bình: do dự giữa những lựa chọn

  Thần Nông: phát hiện đời mình không có mục tiêu

  Nhân Mã: không có tự do

  Ma Kết: người yêu mê người thân cận của mình

  Thủy Bình: cuộc sống không có gì mới mẻ

  Song Ngư: không được người yêu quan tâm chăm sóc

  Bạch Dương: tính cách nông nổi, hay có màn “tiếng sét ái tình”. Nếu dè dặt hơn trong việc theo đuổi ái tình thì sau này sẽ ít cãi vã hơn.

  Kim Ngưu: bạn luôn nghĩ rằng duyên phận sẽ tới kiếm bạn, nhưng thứ bạn chờ đợi chưa chắc đã có kết cục tốt đẹp. Tình yêu là phải tự giành lấy, bởi vì có những người cho dù bạn có âm thầm làm cho họ bao nhiêu thì cũng chẳng có phản ứng gì ráo ~, cho nên muốn hạnh phúc thì phải tự đi mà tìm lấy.

  Song Tử: bạn có rất nhiều chiêu trong chuyện tình cảm, tạo ra những điều mới mẻ là chìa khóa để chiến thắng trong tình yêu, tuy vậy con dao hai lưỡi này cũng sẽ có lúc sẽ phản bạn, vì có thể bạn chỉ tò mò hiếu kì thôi, chứ không chắc chắn rằng người đang đứng bên cạnh có phải là người bạn thực sự cần hay không, vì vậy nên bạn vội vàng chạy trốn trở lại làm kiếp độc thân.

  Cự Giải: khi tình yêu đến, đừng suy nghĩ quá nhiều, bởi thực ra tình yêu là chuyện hết sức đơn giản. Nếu bản thân bản cũng không thể cho mình cảm giác an toàn thì chẳng ai có thể cho bạn hết. Lạc quan lên, nếu gặp phải khó khăn gì cũng đừng ôm đầu suy nghĩ 1 mình, cứ thử cùng nhau đối mặt đi. Đừng có nghĩ là ai cũng nhạy cảm như bạn!

  Sư Tử: trong mắt người ta, bạn là vua, bạn là chủ, bạn là superstar. Tuy nhiên ít nhất cũng phải cho người ta một chút không gian để thở, một chút tình thương chứ! Làm fan hâm mộ của bạn mệt bỏ cha, phải trung thành vô điều kiện với bạn, lạ phải ghen tuông giành giật với những fan cuồng khác. Giữa lúc người ta mệt mỏi mà bạn cứ đơ ra, chúng chạy là phải!

  Xử Nữ: một câu thôi: kén cá chọn canh chết mợ

  Thiên Bình: vì có nhiều chọn lựa nên phân vân không biết chọn ai. Nghĩ quá nhiều thành ra người ta chạy hết.

  Thần Nông: tình yêu cũng giống như cát, vốc nhẹ nhàng từng chút một sẽ được nhiều hơn ra sức vốc đầy một nắm.

  Nhân Mã: lá rồi sẽ rụng về cội, chim rồi sẽ quay về tổ. Đừng quá tự tin rằng khi quay đầu lại, người đó vẫn đứng chờ bạn, coi chừng một lúc nào đó quay đầu lại thì chẳng còn gì nữa. Tự do rất quan trọng, nhưng giá trị của tình yêu còn quan trọng hơn. Cũng đừng có cái kiểu nhặt một nắm mè đen ra đi, quay đầu lại mới phát hiện ra dưa hấu đắt hơn. Từ nay hãy biết quý trọng tình cảm của mình nhá.

  Ma Kết: Công việc quan trọng thật đấy, công việc theo bạn suốt nửa cuộc đời. Nhưng đừng quên tình yêu theo bạn suốt cả cuộc đời cơ, cái nào nặng hơn hãy tự mình suy xét

  Thủy Bình: “ko đủ yêu, ko an toàn”

  Song Ngư: rất nhiều người vẫn thất bại trước những chuyện họ rất giỏi. Sự lãng mạn là chìa khóa để hưởng thụ tình yêu chứ không phải là cái hộp có thể trói chặt tình yêu. Khi tình cảm tiến triển lên một mức cao hơn, cái nó cần ko chỉ là sự lãng mạn vẩn vơ, mà là một cuộc sống đời thường thực sự. Cuộc đời không giống như phim ảnh, ko phải lúc nào cũng là êm đềm du dương hoặc rực rỡ sắc màu!

  Bạch Dương: dũng khí

  Kim Ngưu: tiền

  Song Tử: tự do

  Cự Giải: gia đình

  Sư Tử: lòng tự trọng

  Xử Nữ: người lắng nghe mình

  Thiên Bình: lí trí

  Thần Nông: bạn bè

  Nhân Mã: những gì đang sở hữu

  Ma Kết: tự tin

  Thủy Bình: linh cảm

  Song Ngư: mộng tưởng

  Bạch Dương: nông nổi nhất, làm cho đã rồi hay hối hận nhất, to gan nhất, dám yêu dám hận nhất

  Kim Ngưu: thận trọng nhất, kềm chế tốt nhất, tham tiền nhất, đáng tin cậy nhất, chịu khổ giỏi nhất

  Song Tử: lẻo mép nhất, thông minh nhất, yêu điên cuồng nhất, hài hước nhất, nhiều chuyện nhất

  Cự Giải: chu đáo nhất, ham ăn nhất, yêu gia đình nhất, hiếu thảo nhất, đa sầu đa cảm nhất

  Sư Tử: tự tin nhất, thích thể hiện nhất, sĩ diện nhất, có gu nhất, phong độ nhất

  Xử Nữ: tỉ mỉ nhất, thích bới móc nhất, mắc bệnh sạch sẽ nhất, chuyện bé xé ra to nhất, ghen ăn tức ở nhất

  Thiên Bình: thích chưng diện nhất, hay do dự nhất, lười nhác nhất, lý sự cùn nhất, công bằng nhất

  Thần Nông: si tình nhất, tàn khốc nhất, có sức hút nhất, lạnh lùng nhất, lý trí nhất

  Nhân Mã: ham chơi nhất, hồ đồ nhất, đáng yêu nhất, dám mạo hiểm nhất, vô phép tắc nhất

  Ma Kết: nghiêm túc nhất, bình tĩnh nhất, nhẫn nại nhất, chăm chỉ nhất, bảo thủ nhất

  Thủy Bình: tò mò nhất, ham học nhất, sáng tạo nhất

  Song Ngư: nhẹ dạ nhất, nhạy cảm nhất, đa nghi nhất, thích mơ mộng nhất, suy nghĩ linh tinh nhất

  1. Song Ngư: do quá lương thiện, nói toẹt ra là quá ngu.

  2. Bạch Dương: khờ khạo như con nít

  3. Kim Ngưu: do phản ứng quá chậm

  4. Sư Tử: do ko thể kháng cự trước những lời khen

  5. Thiên Bình: bị lừa ngay lúc đang do dự ko biết quyết định thế nào

  6. Nhân Mã: thường chỉ làm chứ không suy nghĩ

  7. Song Tử: bị lừa bởi đứa còn dẻo mỏ hơn mình

  8. Thủy Bình: có năng lực phán đoán “khác người”

  9. Cự Giải: tính hay nghĩ nhiều nên ít khi bị lừa

  10. Ma Kết: bằng chứng đâu? ko có thì miễn bàn

  11. Thần Nông: trực giác siêu chuẩn

  12. Xử Nữ: giỏi nhất là bới lông tìm vết nên nhìn chỗ nào cũng thấy sơ hở.

  Song Ngư: bày đặt nhậu nhẹt say xỉn

  Kim Ngưu: ôm đầu khóc thảm ~

  Cự Giải: gọi điện thoại khắp nơi để kể lể

  Sư Tử: đi ra biển hóng gió cho nó phong độ ~

  Nhân Mã: đi xem hết một lượt phim chiếu rạp

  Ma Kết: nghiêm túc kiểm điểm lại mình

  Thiên Bình: ăn như hêu ~

  Bạch Dương: vào phòng karaoke gào rú

  Song Tử: đặt vé máy bay ra nước ngoài chơi cho đỡ buồn

  Thủy Bình: điên cuồng shopping

  Xử Nữ: đóng cửa 3 ngày 3 đêm

  Bò cạp đâu nhỉ ??

  Kim Ngưu: rất biết tự kềm chế cảm xúc

  Thủy Bình: vô cùng lạnh lùng, không hay tâm sự chuyện riêng tư

  Cự Giải: tâm trạng thay đổi tới tấp như sóng biển

  Thiên Bình: lâu lâu hay nổi điên lên, chúa là không thèm nghe ý kiến người khác

  Song Ngư: không thể chịu được cảm giác bị bỏ rơi

  Nhân Mã: không bao giờ chìm đắm trong bất kì mặt tiêu cực nào của tâm trạng

  Sư Tử: che dấu tâm trạng ko vui của mình

  Ma Kết: cực lực phê phán thái độ của bản thân (?!)

  Song Tử: ghét nhất bị trói buộc, không chịu được sự khô khan đơn điệu

  Thần Nông: yêu ghét rõ ràng, ko chia sẻ cảm xúc và tâm trạng cho người khác

  Bạch Dương: hay phản đối những chuyện mình cho là vô lý, che đậy sự tức giận bằng một vẻ ngoài ngây thơ con nai tơ ~

  Xử Nữ: bẩm sinh hay lo lắng

  Kim Ngưu: giống như một chiếc ao len ấm áp, vừa đẹp vừa hữu dụng

  Cự Giải: giống như chiếc bánh kem ngon lành, ăn rồi lại muốn ăn thêm

  Thủy Bình: giống như mấy cuộc khởi nghĩa cách mạng, cái này tiếp cái kia ~

  Thiên Bình: giống như chocolate, rất nhiều người muốn ăn nhưng không thể ăn quá nhiều

  Ma Kết: giống như bánh mì Sài Gòn hai nghìn 1 ổ, ở trong tay bạn thì nó là của bạn

  Song Ngư: là sự hy sinh và cung phụng, cho nên phải biết trân trọng nhá

  Bạch Dương: một ngọn lửa trong đêm đông, cẩn thận đừng để nó tắt

  Song Tử: giống như một cơn gió thổi qua, vô cùng dễ chịu, nhưng không bao giờ chạm vào được

  Thần Nông: giống như một nồi lẩu cay xé mỏ, ăn vô rất đã nhưng ăn xong thế nào cũng bị tiêu chảy

  Nhân Mã: có sự hưng phấn giống như khi cưỡi ngựa đánh nhau, nếu không phải té ngựa mà chết thì cũng là trúng tên chết .

  Xử Nữ: giống như cái máy giặt, bao dung với những khuyết điểm, gột sạch những vết nhơ

  Thủy Bình sẽ nói: chúng ta ko hợp nhau, chia tay sớm chừng nào tốt chừng ấy

  Cự Giải: trong lòng đau đớn vô cùng, mình đối với nó đâu có tệ chỗ nào??!

  Nhân Mã: cứ thế này mà chia tay sao? đừng có đùa, ta phải làm cho ra lẽ

  Thần Nông: mày dám??? cho mày thêm 1 cơ hội nữa không thì cứ biết tay !

  Kim Ngưu: đúng là đồ không có lương tâm mà! Nhưng ko sao, mình quyết không chịu thiệt, trước tiên phải tính tiền nợ đã ~

  Song Tử: thật hay xạo vậy?? nếu ko phải là đùa thì thôi cứ liệu đường mà tính vậy

  Bạch Dương: có gì ghê gớm đâu, chân trời góc bể đâu có thiếu cỏ gặm, rõ là đồ có mắt ko tròng

  Thiên Bình: tốt thôi, chia thì chia ~, nhưng kì thực vẫn không sao quên được

  Sư Tử: chúng ta ko có hy vọng gì thì đành kiếm người khác thôi, sau đó rặn một nụ cười đầy tự tôn ra để che giấu sự đau khổ

  Ma Kết: không biết nói gì, nhưng rồi nó sẽ phải hối hận vì đã bỏ mềnh!

  Song Ngư: thế này là thế nào? mình đã sai chỗ nào? sau đó biến vào một thế giới khác gặm nhấm nỗi đau

  Xử Nữ: quả là sấm sét giữa trời quang, mây đen che kín bầu trời.

  Kim Ngưu: ăn một bụng và nằm một chỗ lười nhác

  Thần Nông: lúc bấy giờ trời có sập cũng ko xi nhê

  Nhân Mã: thù này phải trả

  Sư Tử: không nói nhiều, kiếm nó xử đẹp liền

  Cự Giải: chỉ dám chửi chửi vài câu, sau đó nằm mơ thấy mình tẩm quất nó ~

  Song Ngư: trốn trong góc viết một bài thơ tình d8au khổ bi thương dài lê thê

  Thủy Bình: nuốt ko trôi cục tức này, thế nào cũng phải cho nó bẽ mặt 1 phen

  Thiên Bình: làm thân với nó, bợ đít nó sau đó lừa cho nó 1 trận

  Ma Kết: sợ gây chuyện, lén lén chửi sau lưng, có chuyện gì cũng nặn ra được một nụ cười cầu tài

  Song Tử: liên tục gây sự đòi xóa sổ kẻ thù, chỉ cần còn nó là còn thù ~

  Bạch Dương: rất muốn lụm tiền quăng vô mặt nó, nhưng thôi, để tiền lại đi ăn chơi sướng hơn ~

  Xử Nữ: trí nhớ rất tốt, quân tử báo thù 10 năm chẳng muộn, cứ đợi tới lúc nó ko đề phòng ~

  Song Ngư: học được tình yêu là sự đồng cảm, nhưng quên mất tình yêu là mọi thứ

  Thiên Bình: học được tình yêu là sự tao nhã, nhưng quên mất tình yêu là sự hòa hợp

  Thần Nông: học được tình yêu là sự cuồng nhiệt, nhưng quên mất yêu là thỏa hiệp

  Kim Ngưu: học được tình yêu là kiên trì, nhưng quên mất yêu là phải rộng lượng

  Song Tử: học được tình yêu là sự tha thứ, nhưng quên mất yêu là “cảm giác”

  Thủy Bình: học được tình yêu là sự khoan dung, nhưng quên mất tình yêu phải chung thủy

  Nhân Mã: học được tình yêu là sự chân thành, nhưng quên mất tình yêu cũng phải trung thành

  Cự Giải: học được tình yêu là cống hiến, nhưng quên mất tình yêu là tự do

  Sư Tử: học được tình yêu là kì tích, nhưng quên mất yêu phải nhún nhường

  Bạch Dương: học được tình yêu là sự trong sáng, nhưng quên mất tình yêu phải cân đối

  Ma Kết: học được tình yêu là sự trưởng thành, nhưng quên mất yêu không ích kỷ

  Xử Nữ: học được tình yêu là sự thuần khiết, nhưng quên mất để có tình yêu, phải trả giá

  Thần Nông: tâm trạng bứt rứt, ko cam tâm, rốt cuộc vẫn sẽ thử “đánh tiếng”

  Thủy Bình: tình yêu của mình hết sức chân thành, nếu ko có kết quả thì cũng ko phải tại mình, *cười há há*, mà tại nó!

  Ma Kết: vừa muốn nói vừa không, có thể yêu đơn phương có thể không

  Song Tử: không thích đơn phương

  Thiên Bình: đã tỏ tình và trả giá , biết vấn đề nằm ở đâu và phải làm thế nào

  Nhân Mã: đây là tình yêu của tui đó ~. Hả? ko chấp nhận? ko sao, cũng ko có nghĩa là tui thất bại

  Kim Ngưu: lẽ nào mình ko bằng người ta thật sao? bình tĩnh suy nghĩ, suy nghĩ, thôi, ko nghĩ nữa ~

  Song Ngư: trằn trọc khó ngủ, ngủ rồi lại nằm mơ thấy, rốt cuộc là chúng ta có duyên phận hay ko?

  Cự Giải: bỏ ko được, nhưng càng nghĩ càng rối. Nếu như thật sự ko có hy vọng gì thì dìm nó sâu xuống đáy lòng vậy

  Sư Tử: mình có chỗ nào ko xứng? Lảm gì có! Thế nào thì cũng phải còn cơ hội chứ!

  Bạch Dương: không vồ lấy mình? thử lại lần nữa. Cũng chẳng có phản ứng ? đồ đui!!!

  Xử Nữ: nhung nhớ, thưởng thức, yêu thích, tôi đã cố hết sức rồi, còn muốn gì nữa chứ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Cho Riêng Mình ‘siêu Năng Lực’ Đặc Biệt Nào?
 • Dây Và Mặt Dây Chuyền Bạc Hiểu Minh Zda
 • Loại Đá Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo V.2 Mdc190
 • Khi Được Tỏ Tình 12 Cung Hoàng Đạo Nam Biểu Hiện Thế Nào?
 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tật Xấu Khó Ưa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Câu Châm Ngôn “chỉnh Là Không Chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Đời Sống: Giải Mã Bí Mật Về Nụ Cười Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 (26/7): Sư Tử Gặp Tranh Cãi, Song Ngư Gặp Áp Lực Lớn
 • Tình Yêu Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vượt qua được tật xấu của mình, 12 cung hoàng đạo sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương hách dịch, hay đòi hỏi và đôi khi kiêu căng một chút. Bạn có thể xuất hiện với vẻ hiếu chiến. Nếu làm Bạch Dương làm sếp, người khác có thể phát rồ vì bạn. Lời khuyên cho bạn là hãy thư giãn, hít một hơi thật sâu và đừng kỳ vọng quá cao vào người khác. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ là 1 cá nhân đơn lẻ trong 7 tỷ người, đừng nghĩ rằng cả thế giới đều thuận theo ý bạn.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Kim Ngưu vô cùng đáng tin cậy, nhưng cũng cực kỳ bướng bỉnh và đặc biệt coi trọng vật chất. Nhiều khi, sự cứng đầu cứng cổ của bạn khiến người ta cảm thấy rất áp lực và ức chế. Đừng khăng khăng cho mình là đúng, bạn nên học cách thỏa hiệp và hợp tác với mọi người nhiều hơn.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Đành là Song Tử rất đáng yêu, chỉ có điều bạn… trở mặt nhanh như giở sách. Bạn khó mà thích gì được lâu, kể cả con người và sự vật. Và nhiều khi, Song Tử cũng có thể hơi trẻ con.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Cự Giải nhạy cảm vô cùng, đến nỗi họ cho rằng cuộc sống là một bãi chiến trường. Tâm trạng họ thay đổi liên xoàng xoạch, tự dưng nổi giận đùng đùng là chuyện rất đỗi bình thường. Thậm chí, các chú cua còn cho rằng người ta muốn công kích họ. Mà điều đó chẳng bao giờ là đúng cả.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử thuộc diện phù phiếm, lấy mình làm trung tâm nhất. Bạn khao khát được người ta chú ý, phải được tán tụng thì mới có thể vui vẻ. Chỉ một lần thôi, hãy học cách hạnh phúc với chính con người mình.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thẳng thắn mà nói, Xử Nữ lắm lúc khiến mọi người phát điên. Là người theo chủ nghĩa cầu toàn, tiêu chuẩn cao, ai đó có không đồng ý với mình thì Xử Nữ sẽ tranh cãi đến cùng. Ngoài ra, bạn có tật luôn bới móc, chỉ trích người khác, đặc biệt là những người thân cận nhất. Hãy bình tĩnh lại và hiểu rằng sai sót là chuyện rất bình thường.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thiên Bình thì lại cực kỳ thiếu quyết đoán, thực sự luôn. Bạn mà bắt họ quyết chuyện gì thì thôi xác định đi, sẽ mất thời gian lắm đó. Mà thúc ép họ thì chỉ khiến mọi chuyện trắc trở hơn thôi.

  Bọ Cạp (24/10-24/11)

  Tính xấu nhất của Bọ Cạp là đòi hỏi và ép người quá đáng. Bạn không thích thay đổi và gần như không thể tha thứ cho bất kỳ ai. Thật sự là, để có thể hòa hợp với mọi người, bạn nên cố gắng sửa đổi tật thứ hai. Cần học cách buông tay Bọ Cạp ạ.

  Nhân Mã (24/11-21/12)

  Nhân Mã tối ngày ra vẻ biết tuốt, ăn nói thì rất phũ mà nhìn chung thì cũng hơi ngoan cố. Mà đồng thời, bạn có vẻ xa cách mọi người nên đôi khi có thể hơi vô tâm. Bạn nên biết thông cảm cho người ta hơn.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết không hiểu sao trông hơi… khắc khổ, mà đúng là bạn trông cứng nhắc hơn nhiều so với bạn đồng trang lứa. Có những chuyện, nếu thấy không có lợi ích gì thì bạn sẽ không làm, nhưng điều này đôi khi có thể khiến người thân thiết tổn thương. Cuối cùng, đừng tối ngày chỉ biết tới công việc.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình gần như không biết phải mở lòng với mọi người ra sao. Khi tức giận, bạn sẽ tỏ vẻ vô cùng lạnh nhạt. Lời khuyên cho bạn là thẳng thắn, cởi mở với suy nghĩ của mình hơn.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Đầu óc Song Ngư lúc nào cũng như trên mây. Nhiều khi, bạn chán ghét thực tế và ai cũng thấy điều đó. Mơ mộng, giàu trí tưởng tượng là tốt, nhưng bạn cũng cần làm việc nữa.

  Nguồn: Xã Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Các Crush Trong 12 Cung Hoàng Đạo Không Chịu Tỏ Tình Với Bạn
 • Điểm Danh Chỉ Số Bạo Dạn Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Tử Vi Thứ Hai Ngày 2/1/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Các Cung Hoàng Đạo Đang Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với 12 Địa Danh Nào Trên Đất Việt? (Phần 2)
 • 15 Tật Xấu Của Cự Giải ⋆ Starsworld

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Cự Giải Sẽ Xem
 • Phòng Khám Quốc Tế Exson
 • Phần Mềm Giải Toán Online Quickmath
 • Đàn Ông Cự Giải – Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • 2.Cự Giải hay giả vờ, nóng tính, tính tình nóng lạnh thay đổi xoành xoạch, hơi ích kỉ, ghét các quy tắc, tự tôn.

  3. Cự Giải học được tình yêu là sự cuồng nhiệt, nhưng lại quên mất yêu là thỏa hiệp.

  5.Cự Giải thích ở một mình. Có lối tư duy hơi khác người và đôi khi hơi lập dị..

  6.Cự Giải không thù vặt. Tha thứ nhưng không bao giờ quên hẳn.

  7.Cự Giải luôn trong trạng thái trầm tĩnh trừ phi bị kích động và căng thẳng.

  8.Cự Giải : Thú vị. Bí ẩn. Khó hiểu. Khó an ủi. Thích tĩnh lặng. U sầu. Dễ tự ái. Dí dỏm. Sinh động.

  9.Cự Giải rất chú trọng và cẩn thận trong việc hình thành ấn tượng.

  10.Thường nghiền ngẫm về quá khứ và bạn cũ.

  12.Cự Giải biết kìm chế, hiếm khi nổi cáu. Trừ phi bị chọc tức.

  13.Khi bị tổn thương,Cự Giải thường im lặng bỏ đi. Và phải rất rất lâu sau vết thương ấy mới lành được.

  14.Cự Giải là người yêu hận rất rõ ràng, không có sự mập mờ trong tình cảm. Một là một, hai là hai. Yêu là yêu, ghét là ghét. Dù trước hay sau người họ không yêu nhất định sẽ không chọn. Còn kẻ bị ghét nửa chữ nịnh nọt bẻ đôi cũng không thốt. ~.~

  15.Cự Giải cái gì bản thân cho là đúng thì sẽ kiên quyết tới cùng.”Đừng hòng thay đổi suy nghĩ của tui…”.

  12.Cự Giải biết kìm chế, hiếm khi nổi cáu. Trừ phi bị chọc tức.13.Khi bị tổn thương,Cự Giải thường im lặng bỏ đi. Và phải rất rất lâu sau vết thương ấy mới lành được.14.Cự Giải là người yêu hận rất rõ ràng, không có sự mập mờ trong tình cảm. Một là một, hai là hai. Yêu là yêu, ghét là ghét. Dù trước hay sau người họ không yêu nhất định sẽ không chọn. Còn kẻ bị ghét nửa chữ nịnh nọt bẻ đôi cũng không thốt. ~.~15.Cự Giải cái gì bản thân cho là đúng thì sẽ kiên quyết tới cùng.”Đừng hòng thay đổi suy nghĩ của tui…”.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Cự Giải Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Đàn Ông Cự Giải – Hoàn
 • Sun Sign Thiên Yết – Moon Sign Cự Giải: Sự Kết Hợp Bùng Nổ Cảm Xúc Mạnh Mẽ
 • Những Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất
 • Hé Lộ Những Tật Xấu Của Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘bóc Mẽ’ Tật Xấu Của Thiên Bình
 • Kim Ngưu Và Tật Xấu Lớn Nhất ⋆ Starsworld
 • Những Tật Xấu Của 12 Chòm Sao Nữ Trong Tình Yêu
 • Đọc Chap 24 Bước Đầu Để Phát Triển Tình Yêu.
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết Tại Sao Lại Không Thể Là Thiên Tình Sử
 • Thiên Bình – chòm sao thiếu động lực

  Nói đến tật xấu của Thiên Bình, chúng ta phải nói đến tật xấu này đầu tiên vì hầu hết các anh chàng, các cô nàng Thiên Bình đều ít nhiều tồn tại. Thiên Bình thường có vị trí lửng lơ, tức là trong một cuộc thì, trong công việc, hay học tập, họ thường không phải là người đứng đầu, nhưng cũng không phải là người đứng cuối.

  Thiên Bình dễ nổi nóng

  Thiên Bình tượng trưng cho sự hòa đồng, họ vui vẻ và biết quan tâm người khác. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, họ lại rất dễ nổi nóng. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra một Thiên Bình đang vô cùng cục cằn khi họ bị hết tiền. Bạn cũng không khó để nhận ra một Thiên Bình tức tối khi họ bị người khác hiểu lầm, hay chuyện gia đình có biến cố.

  Khi họ căng thẳng, họ rất dễ nổi nóng như một Sư Tử thực thụ. Thiên Bình rất giỏi cân bằng cảm xúc cho người khác, nhưng đôi khi với bản thân mình, việc cân bằng ấy nhiều lúc cũng khiến họ bế tắc.

  Thiên Bình dễ buông xuôi

  Thiên Bình cũng tồn tại một tính xấu nữa đó là dễ buông xuôi. Họ hay nản lòng với một dự định nào đó, hay một công việc nào đó. Chính bởi không có động lực phấn đấu đã tạo nên một Thiên Bình như vậy.

  Họ không thích đấu tranh và ganh đua nên cuộc sống của họ cứ trầm bổng theo một hành lang riêng biệt. Một khi cảm thấy công việc mình làm không thu được lợi ích gì họ có thể dễ dàng từ bỏ nó mà không cần suy xét gì nhiều. Đặc biệt, các công việc có tính ganh đua càng cao, họ lại càng muốn buông bỏ vì bản chất không thích đấu tranh.

  Thiên Bình hay do dự

  Một đặc trưng nữa của Thiên Bình đó là họ hay do dự, khó đưa ra được một quyết định nào đó mang tính quyết đoán. Khi phải đưa ra một quyết định nào đó, họ thường rất lúng túng và khó có thể đưa ra quyết định chính xác.

  Họ sẽ phải suy nghĩ rất lâu và thường xuyên do dự mặc dù đã đưa ra một quyết định nào đó. Mà thông thường những quyết định dựa trên sự đắn đo, do dự ấy lại không phải là quyết định sáng suốt cảu Thiên Bình. Đây cũng là một tật xấu có mối liên hệ với bản chất của Thiên Bình đó là tính khí thất thường, sáng có thể vui vẻ hoạt bát, chiều lại buồn ủ rũ ngay được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Cung Thủy Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Cung Thiên Yết
 • Tử Vi Ngày 11/1/2020 Của Thiên Yết
 • Rắc Rối Gì Đang Chờ Đợi Thiên Yết Trong Mùa Sao Thủy Nghịch Hành 2022?
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 28/10
 • Tính Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Tính Cách Cực Kì Xấu
 • Soi Biểu Hiện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Cướp
 • Trong một năm mặt trời quanh một vòng quanh các chòm sao, từ đó Chiêm tinh thuật chia những người sinh trong khoảng thời gian nhất định ứng với 12 Cung Hoàng Đạo. Vì lý do mỗi Cung Hoàng Đạo có một chòm sao chiếu mệnh khác nhau, nên tính cách 12 Cung Hoàng Đạo cũng có phần khác nhau, thể hiện đặc điểm của chòm sao chiếu mệnh mình. chúng tôi đã giới thiệu về tính cách đặc trưng của 12 chòm sao ở bài viết trước. (Bạn có thể tìm kiếm ở blog này và xem lại). Ở bài viết này, chúng ta cùng đi vào khía cạnh tiêu cực trong tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo, hay nói đúng hơn là những thói hư tật xấu, những tính xấu của họ.

  Những tính xấu của 12 cung Hoàng Đạo.

  Cùng điểm qua những thói hư tật xấu trong tính cách 12 Cung hoàng đạo để biết thêm về con người họ.

  Bạch Dương: Ưa bạo lực, Kim Ngưu: Keo kiệt, Song tử: Hay nói dối, Cự giải: Hay đố kỵ, Sư tử: Tự mãn, Xử Nữ: Độc tài, Thiên bình: Thảo mai, Bọ Cạp: Thù dai, Nhân mã: Vô trách nhiệm, Ma kết: Tham lam, Bảo bình: Tự cao, Song ngư: Ích kỷ.

  1. Tính xấu của Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Tật xấu nhất của Bạch Dương là nông nổi, ưa bạo lực. Vì lẽ đó mà Bạch Dương nổi tiếng là những chú Cừu trắng manh động nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Về cơ bản, Bạch Dương là những người tính cách cởi mở và thoải mái. Nhưng khi ai đó khiến họ nổi cơn thịnh nộ, Bạch Dương sẽ không “ngán” khai chiến một mất một còn, không chỉ đấu khẩu mà còn thượng đằng chân hạ đằng tay.

  2. Tính xấu của Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

  Ngoài những ưu điểm đáng trân trọng trong tính cách như hiền lành, chung thủy và tận tâm trong công việc. Nhưng được mặt này sẽ mất mặt kia như quy luật bù trừ của tạo hoá. Kim Ngưu thực sự là một kẻ ưa vật chất, hám của và thực dụng. Bên cạnh đó, họ còn rất keo kiệt và tính toán về mặt tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của mình.

  3. Tính xấu của Song Tử (21/5 – 21/6):

  Là hiện thân của 2 đứa bé dũng cảm, không ngạc nhiên khi Song tử lật mặt nhanh như chảo chớp. Cung Hoàng đạo này còn nổi tiếng với tính xấu là những kẻ nói dối số một. Chòm sao này rất thích thêm mắm thêm muối và khoa trương cho câu chuyện của mình thêm phần thú vị, khiến nhiều người cảm thấy khó tin và không biết đâu là thật đâu là giả. Tất nhiên, không phải những gì Song Tử nói cũng đều là dối trá, bịa đặt.

  4. Tính xấu của Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Người thuộc Cung Cự giải hay tự ti, mặc cảm và dễ bi quan trước những xui xẻo trong cuộc sống. Cũng vì vậy, Cự Giải hay cảm thấy ganh tị với những ai hơn mình ở mọi lĩnh vực. Mặc dù có thể tâm lý này không thể hiện ra mặt, nhưng trong thâm tâm họ vẫn luôn có cảm giác đó.

  5. Tính xấu của Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Ngoài những biệt danh khó nghe như gã khổng lồ tự mãn, chúa huênh hoang, thích làm màu, Sư Tử còn có một tính cách vô cùng đáng sợ và gây ngán ngẩm: họ là những kẻ tự luyến vô đối nhất thế giới này. Họ yêu bản thân mình nhất, cũng vì vậy luôn đặt quyền lợi của bản thân lên trên người khác, ích kỷ và không nghĩ đến ai cả. Chính những tính xấu này đôi lúc khiến họ mất đi những mối quan hệ thân thiết và quan trọng.

  6. Tính xấu của Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Những người Cung Xử Nữ nổi tiếng với những đức tính tốt như biết quan tâm, chu đáo và tỉ mỉ. Tuy nhiên, theo quy luật bù trừ, họ cũng là những kẻ vô cùng độc tài, thích kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả con người lẫn sự vật và cho mình cái quyền chỉ trích, phê bình và càu nhàu. Xử nữ cũng là những người hích bới móc những chuyện đã xưa lắc xưa lơ.

  7. Tính xấu của Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Cung Thiên bình vốn nổi tiếng thân thiện, giỏi xã giao và thích lấy lòng người khác. Tính xấu của Thiên Bình là những người thảo mai số một. Họ luôn có thiên hướng gió chiều nào theo chiều đó, hay còn gọi là ba phải, họ rất hay hùa theo số đông, khiến nhiều người cảm thấy con người này thực sự không đáng tin tưởng và chẳng có tí chí khí nào.

  8. Tính xấu của Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

  Nếu nói về tính xấu đáng sợ nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Thì đó chính là tính thù dai của Bọ cạp. Họ sẽ ghim mối thù rất lâu, và chờ cơ hội để phục thù dù món nợ đó có bao lâu đi chăng nữa. Nếu bạn lỡ gây thù chuốc oán với Bọ cạp, bạn nên đón chờ đòn trả đũa hơn là mong Bọ cạp quên nó đi.

  9. Tính xấu của Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Nhân Mã cũng có vô vàn tính xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Bên cạnh hình ảnh một đứa trẻ vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Thì tính vô trách nhiệm của Nhân mã đôi khi làm cho người thân, bạn bè bị vạ lây và chỉ biết kêu trời.

  10. Tính xấu của Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Bề ngoài Ma Kết hay tỏ ra mình là người đạo mạo, có nguyên tắc và sống có trách nhiệm. Thế nhưng phía sau chiếc mặt nạ điềm đạm đến mức lãnh đạm này thực sự ẩn chứa lòng tham vô đáy. Chỉ là họ không biểu lộ ra ngoài mà thôi. Thậm chí, họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn. Ở một vài trường hợp, Ma kết còn có tính xấu là những kẻ giả tạo để đạt được mục đích.

  11. Tính xấu của Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Bảo bình có tật xấu là luôn cho mình là nhất, không ai bằng, ngoài ta ra thì tất cả chỉ là cỏ rác chính là tính xấu của Bảo Bình. Nổi tiếng thông minh, hiếu học và lập dị nhất hệ hoàng đạo chính là những kẻ tự cao tự đại đó. Thậm chí, độ kiêu ngạo và tự mãn của họ còn có phần nhỉnh hơn cả chúa tể sơn lâm Sư Tử đó.

  12. Tính xấu của Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Thực sự Song Ngư là người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân và rất biết cách sử dụng miệng lưỡi và bộ dạng ngây thơ vô số tội của mình để khiến người khác phải làm theo ý mình. Họ hay tỏ ra quan tâm đến người khác, tuy nhiên nếu sự quan tâm đó mang lại lợi ích cho họ. Còn không thì đừng có mơ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘bóc Mẽ’ Tật Xấu Không Thể Nào Đỡ Nổi Của Các Cung Hoàng Đạo Nữ Trong Mắt Người Yêu
 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Làm Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Tình Yêu Nữ Thần Nông Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Những Tật Xấu Khó Chữa Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 21 : Bị Nói Xấu
 • Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Xử Nữ
 • Hình Xăm Dành Cho Cung Cự Giải
 • Chàng Trai Thiên Bình Ấm Áp Sẽ Bị Hạ Gục Bởi Những Cô Gái Nào?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Và Cung Song Tử
 • Bạch Dương: Tên nhóc trong lốt người lớn

  Lời khuyên: Tốt nhất Bạch Dương nên lên kế hoạch trước khi hành động hoặc thực hiện bất kỳ một việc gì. Ngoài ra Bạch Dương nên học tính cẩn thận và chắc chắn từ Kim Ngưu hoặc xem cách mà Song Ngư để ý và quan tâm đến mọi thứ xung quanh.

  Kim Ngưu: Chậm chạp phát sợ

  Tật xấu: Thông thường thì Kim Ngưu luôn khá từ tốn và chắc chắn khi làm bất kỳ việc gì. Tuy nhiên chính điều này sẽ khiến họ gặp khó khăn trong những công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn và hoạt bát. Thêm nữa, tính cách bảo thủ và cứng đầu cũng khiến Kim Ngưu không dễ gì thay đổi, và chắc chắn, khi bước vào một môi trường mới, Kim Ngưu sẽ rất khó để hòa nhập.

  Lời khuyên: Hãy thử mạo hiểm một lần, biết đâu sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho bản thân thì sao? Ngoài ra, khi muốn thực hiện một ý tưởng của mình, Kim Ngưu có thể thử liên minh với Xử Nữ – những con người của sự hoàn hảo. Cả hai đều có thể tìm được những mục đích chung và cùng nhau thực hiện chúng.

  Song Tử: Cơn gió vô tâm

  Tật xấu: Song Tử là những người dễ kết bạn nhất trong số 12 cung. Nhưng kết bạn thì dễ, chơi thân mới khó. Vì bản chất là Song Tử (hai người) nên họ cũng có hai mặt thái độ trái ngược nhau và có thể tráo đổi một cách cực kỳ khó lường. Ngoài ra, vì nhu cầu về thông tin nên Song Tử thường xuyên có xu hướng nghe ngóng rất nhiều chuyện từ xung quanh. Tai hại hơn, đôi lúc họ còn sơ ý nói ra một vài chuyện nên được giữ bí mật.

  Lời khuyên: Có lẽ điều duy nhất mà Song Tử nên làm là thận trọng hơn với lời nói của mình. Ngoài ra, vì dễ kết bạn, nên hãy tận dụng điều đó để học được những đức tính từ các cung còn lại càng nhiều càng tốt.

  Cự Giải: Quá nhiều cảm xúc

  Tật xấu: Mặc dù bên ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong Cự Giải luôn có rất nhiều cảm xúc trái ngược. Và, dù chia sẻ những vấn đề của bản thân ra với ai khác và nhận được lời khuyên thì Cự Giải vẫn quyết định “bò ngang” (biểu tượng của Cự Giải là con Cua). Thêm nữa, trong chuyện tình cảm, Cự Giải thường xuyên chấp nhận hy sinh và chăm sóc cho người kia, đến mức mà người ngoài nhìn vào sẽ gọi đây là “tình mẫu tử” chứ không phải tình yêu đôi lứa.

  Lời khuyên: Nếu cứ để bản thân ngập chìm trong cảm xúc thì Cự Giải sẽ chẳng bao giờ thực hiện được trọn vẹn một điều gì cả. Có lẽ Cự Giải nên thử học sự lạc quan vui vẻ từ Sư Tử hay sự thoải mái vô lo vô nghĩ từ Song Tử, nhờ đó có lẽ cuộc sống sẽ trở nên tươi sáng hơn rất nhiều.

  Sư Tử: Hào nhoáng phô trương

  Tật xấu: Mặc dù Sư Tử thực sự tốt bụng nhưng cũng sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu vì sự phô trương và hay khoe khoang của mình. Họ cũng chẳng thèm để ý tới việc liệu người nghe có thực sự chú ý tới những gì mà mình nói hay không. Sư Tử cũng có thêm một tật xấu nữa là thường xuyên dramatic (bi kịch hóa) mọi chuyện xảy đến với mình. Tất cả chỉ mong được nhận được nhiều sự chú ý hơn.

  Lời khuyên: Thể hiện sự quan tâm ra với người khác nhiều hơn cũng sẽ khiến Sư Tử nhanh chóng nhận được sự chú ý. Ngoài ra Sư Tử cũng nên học hỏi cách chăm chút cho những người thân thiết từ Cự Giải và sự sâu sắc về mặt cảm xúc của Bọ Cạp.

  Xử Nữ: Những ông/bà già khó tính

  Tật xấu: Xử Nữ luôn toát lên một sự hoàn hảo từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, nếu mọi việc không được như ý muốn của mình, Xử Nữ sẽ trở nên cáu kỉnh hơn bao giờ hết. Khi đó, mọi việc không vừa ý họ đều sẽ phải nhận những lời cằn nhằn, chê bai không thương tiếc. Xử Nữ cũng còn một tật xấu nữa là làm gì cũng đòi hỏi phải nhận lại được một điều gì đó và thường đặt kỳ vọng cao hơn rất nhiều so với mức mà bản thân có thể đạt được.

  Lời khuyên: Có lẽ Xử Nữ nên học cách thả lỏng hơn trong mọi chuyện. Hãy thử ung dung và vô tư như Song Tử chẳng hạn. Hoặc nếu định làm gì, hãy liên kết với Ma Kết – những người có tầm nhìn xa trông rộng và không bị bó buộc vào những lợi ích trước mắt.

  Thiên Bình: Tiến lùi khó quyết

  Tật xấu: Về bản chất, Thiên Bình luôn muốn làm hài lòng những người xung quanh. Nhưng chính điều đó đã biến họ trở thành những người “ba phải” và thiếu đi ý kiến chủ quan của mình. Điều này về lâu dài sẽ khiến cho người xung quanh khó chịu và rất không vừa ý khi phải hỏi ý kiến của Thiên Bình. Thêm nữa, ngoài mặt Thiên Bình có thể làm theo ý của người khác nhưng chưa chắc trong đầu họ đã thực sự muốn như vậy.

  Lời khuyên: Thiên Bình nên học cách thể hiện ý kiến chủ quan của bản thân như Bạch Dương hoặc nhìn vào sự quyết đoán và tự tin của Sư Tử. Ma Kết và Xử Nữ cũng là hai cung mà Thiên Bình có thể tham khảo vì đó đều là những người làm việc có mục đích và kế hoạch rõ ràng.

  Bọ Cạp: Bội số của cảm xúc

  Tật xấu: Bọ Cạp là cung của những đam mê ẩn giấu. Vì thế, mọi thứ cảm xúc của Bọ Cạp đều như được nhân đôi lên: yêu hết mình – hận vô cùng và không bao giờ ở mức lưng chừng. Điều đó kéo theo hệ lụy là mọi suy nghĩ của Bọ Cạp đều có xu hướng tiêu cực, thậm chí có phần cực đoan. Ngoài ra, một tật xấu nữa của Bọ Cạp là để ý quá nhiều và hay săm soi người khác, mặc dù điều này hoàn toàn không bộc lộ ra ngoài.

  Lời khuyên: Bọ Cạp nên kết bạn với Sư Tử và nhìn nhận vào những suy nghĩ tích cực của họ. Ngoài ra, để hạn chế bớt những suy nghĩ có phần “tối tăm” và tiêu cực, Bọ Cạp có thể nhờ Bạch Dương hoặc Nhân Mã “thắp lửa” lên cho mình.

  Nhân Mã: Chú ngựa bất kham

  Tật xấu: Nhân Mã là những người đi rất nhiều, trải nghiệm rất nhiều. Nhưng để đòi hỏi họ phải ràng buộc hoặc gánh lấy một trách nhiệm là một điều cực kỳ khó khăn. Khởi đầu một dự án Nhân Mã có thể rất nhiệt tình và hồ hởi tham gia, để rồi sau đó vào những thời khắc quan trọng họ lại biến mất một cách khó hiểu.

  Lời khuyên: Để có thể gánh được trách nhiệm, Nhân Mã nên học hỏi nhiều thêm từ Kim Ngưu hoặc Cự Giải. Và nếu bù đắp được cho thiếu sót này, Nhân Mã có thể trở thành người dẫn dầu trong mọi hướng đi đã chọn.

  Ma Kết: Tham vọng không đáy

  Tật xấu: Điểm mạnh của Ma Kết chính là suy nghĩ có hệ thống. Nhưng chính điều đó cũng biến họ trở thành những người cực kỳ bảo thủ và khó thay đổi. Và tất nhiên, khi Ma Kết có những ấn tượng không tốt về một người thì ấn tượng đó gần như sẽ không bao giờ thay đổi. Thêm một tật xấu nữa của Ma Kết là quá tham công tiếc việc và có quá ít thời gian dành cho những người thân thiết xung quanh.

  Lời khuyên: Để cải thiện tật xấu của mình, Ma Kết nên nhìn cách mà Cự Giải quan tâm, chăm sóc cho gia đình và những người thân yêu. Ngoài ra, để tránh suy nghĩ bị đi vào lối mòn, Ma Kết cũng có thể xem xét về lối suy nghĩ của Nhân Mã, Song Tử và Song Ngư.

  Bảo Bình: Lạnh lùng vô tâm

  Tật xấu: Nổi tiếng là những kẻ lập dị, Bảo Bình thường tỏ ra khá khó hiểu. Và mặc dù có thể rất nổi tiếng trong một cộng đồng, nhưng yêu cầu Bảo Bình dành sự quan tâm đặc biệt cho một ai đó là điều bất khả thi. Ngoài ra, cách suy nghĩ khác người cũng khiến cho Bảo Bình gặp nhiều khó khăn trong những công việc nhóm hay công việc đòi hỏi sự cộng tác. Một tật xấu nữa rất dễ nhận thấy là Bảo Bình luôn tỏ ra bất mãn với mọi thứ, bất kể tốt xấu.

  Lời khuyên: Lối suy nghĩ phá cách và khác biệt sẽ có ích hơn nếu Bảo Bình chịu tỏ thái độ hợp tác và tôn trọng người làm việc cùng. Ngoài ra, Xử Nữ và Ma Kết cũng là hai cung có cách làm việc khoa học. Nếu Bảo Bình biết kết hợp với họ thì sẽ tạo thành một nhóm làm việc cực kỳ hiệu quả.

  Song Ngư: Kẻ mộng du giữa trần thế

  Tật xấu: Vốn dĩ Song Ngư rất hay mơ mộng và thơ thẩn nhưng đó không phải tật xấu lớn nhất của họ, vì vào một vài thời điểm, Song Ngư có thể trở nên cực kỳ thực dụng như Xử Nữ hoặc Ma Kết. Điểm trừ lớn nhất của Song Ngư, đặc biệt đối với người yêu của họ là Song Ngư rất khó chia sẻ cảm xúc. Những khi gặp phải vấn đề, Song Ngư thường biến mất và không để lại tung tích gì, khiến cho những người quan tâm đến họ cảm thấy cực kỳ lo lắng.

  Lời khuyên: Để có thể cảm thấy mọi thứ được bình yên và nhẹ nhàng hơn, Song Ngư có thể tìm đến những người bạn Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. Vì về bản chất đó là hai cung có những suy nghĩ đơn giản và tích cực. Chính những điều đó có thể khiến cho những nút thắt trong lòng Song Ngư có thể dễ dàng được cởi bỏ.

  Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Xử Nữ (27 Ảnh): Sự Tương Thích Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân Giữa Nam Và Nữ, Đặc Trưng Của Các Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo
 • Bóc Mẽ Tử Vi 2022 Cung Cự Giải
 • Người Sinh 27 Tháng 6 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 6 Tháng 7
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2019 Của Cung Cự Giải Về Tình Yêu & Công Việc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100