12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Song Ngư

--- Bài mới hơn ---

 • Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu Thêm Gia Vị Cho Tình Yêu, Sư Tử Giảm Bớt Sự Ghen Tuông
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử
 • Tình Yêu Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của Bé Sinh Năm 2022 Qua 12 Cung Hoàng Đạo Giúp Ba Mẹ Định Hướng Nuôi Dạy Con Thành Công!
 • Nụ Cười Đẹp Nhất Của Cung Hoàng Đạo Nữ Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình yêu song ngư và các cung

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương và Song Ngư khá phức tạp.

  Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và tạo cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Ngược lại, nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đáng tin cậy. Họ có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ, chia sẻ, sát cánh bên Bạch Dương để cùng vượt qua khó khăn.

  Trong tình yêu, hai người có những nét khác biệt nhưng lại có sự lôi cuốn lẫn nhau. Trong hôn nhân, cả hai cần sự khéo léo và nên biết nhường nhịn nhau nếu muốn giữ cho mối quan hệ tình cảm của mình được yên bình và bền vững.

  Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ là một trợ thủ trung thành và tận tụy.

  Con trai Bạch Dương hợp với bạn ở nhiều khía cạnh, anh ta là người mà bạn có thể tin tưởng và tựa vào, sẽ luôn hỗ trợ, cổ vũ bạn khi cần thiết. Anh ấy ngưỡng mộ sự nhạy bén trong suy nghĩ của bạn. Đồng thời, bạn cũng thích tài lãnh đạo và khả năng dẫn dắt đầy uy quyền của anh ta. Ở hai bạn có một sức hút mạnh mẽ về phía nhau. Tuy nhiên, bạn thường hay xét đoán còn chàng trai thì dễ giận và hay tư ái. Nếu như hai người không cố gắng kiềm chế những lời nói sắc bén, làm tổn thương lẫn nhau khi giận dữ thì cuối cùng sẽ không đạt được kết quả gì tốt đẹp. Ngược lại, nếu bạn và chàng trai này biết tự điều khiển và cẩn thận trong từng lời nói thì ngay cả khi thất vọng về điều gì đó, hai bạn đều cùng nhau giải quyết, vượt qua và chính nó sẽ tiếp thêm sức mạnh để tình cảm của hai bạn tiến lên một bậc thang cao hơn, dẫn đến đỉnh điểm của hanh phúc. Sự thành công hay thất bại trong sự kết hợp này tùy thuộc vào sự cố gắng của cả hai phía.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những rắc rối tương tự nhau.

  Song Tử lanh lợi, khôi hài, ham vui trong khi Song Ngư nhạy cảm, hay suy nghĩ, xử lí vấn đề bằng tình cảm hơn là lí trí. Vì vậy, một Song Ngư dễ xúc động sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi tính “vô lo vô nghĩ” của Song Tử. Tuy nhiên, nếu như Song Tử cố tình che giấu điều gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra thực tế chuyện gì đang diễn ra.

  Song Tử cần tự do và những điều mới mẻ; trong khi Song Ngư muốn được yêu thương mãi mãi, không đổi thay. Đôi khi, Song Ngư chỉ cảm thấy không an toàn và cố gắng kiểm soát với tính “thích đi lang thang” của Song Tử. Tuy nhiên, sự chật hẹp, tù túng quá mức cuối cùng khiến cho Song Tử cảm thấy khó thở.

  Trong quan hệ vợ chồng, hai người chỉ cảm giác hưng phấn trong một thời gian ngắn khi làm “chuyện ấy”; còn nếu kéo dài, cả hai sẽ cảm thấy đây là một cực hình. Mặc dù Song Ngư có thể kích thích Song Tử bằng những hành động mơn trớn, những lời nói dịu dàng…, nhưng điều này chỉ dẫn đến cảm giác cố gắng giải quyết sự không hòa hợp giữa hai người mà thôi; bởi cuối cùng cả hai cũng sẽ nhận ra rằng cần phải đối mặt với thực tế và cùng tìm cách giải quyết.

  Ngay cả trong làm ăn, quan hệ đối tác giữa Song Tử và Song Ngư cũng khó tồn tại lâu bền và phát triển được mặc dù khởi đầu giữa họ khá tốt đẹp. Nhìn chung, sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những vấn đề tương tự nhau, từ đó gây hại cho mối quan hệ giữa hai người. Mức độ cảm xúc càng cao, những rắc rối càng trở nên trầm trọng.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Trong con mắt của Ma Kết, Song Ngư là người hiểu biết, sống tình cảm và là chỗ dựa khá vững chắc. Ở bên cạnh Ma Kết (22/12 – 20/1), Song Ngư (20/2 – 20/3) thấy tự tin và an tâm hơn bao giờ hết. Con người Song Ngư thích sự ổn định, tôn trọng và Ma Kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó. Biết được những tình cảm mà người bạn đồng hành dành cho mình nên người cung Song Ngư sống rất nhiệt tình để mang lại niềm hạnh phúc cho người ấy.

  Những tình cảm tốt đẹp mà 2 bên dành cho nhau khiến cả đôi luôn cảm thấy an tâm và được bảo vệ. Cứ như thế, cuộc sống của cặp đôi luôn êm ả và ít gợn sóng. Họ cảm thấy hạnh phúc và bình yên khi ở bên nhau.

  Đúng là không có gì là hoàn hảo tuyệt đối, cuộc sống gối chăn của hai con người này cũng có lúc phải điều chỉnh để cả 2 cảm thấy thoải mái hơn. Ma Kết vốn là người chăm chỉ, thỉnh thoảng vẫn mang công việc hay sự bực bội lên trên giường. Với Song Ngư thì không có chuyện đó. Nếu bảo được nhau, cuộc sống ân ái của họ sẽ êm đẹp và không có gì phải bàn thêm nhiều về mối quan hệ Ma Kết – Song Ngư trong lĩnh vực tình cảm lứa đôi.

  Trong công việc, tốt nhất là Ma Kết và Song Ngư không nên kết hợp với nhau. Bởi trong làm ăn với Ma Kết, Song Ngư chẳng thể nào giải quyết ổn thỏa chuyện tiền nong. Vậy nên mọi chuyện từ tài chính, hoạch định, khách hàng… đều đổ lên đầu Ma Kết làm người cung này xì-trét nặng. Vậy nên sớm hay muộn, công việc chung của họ sẽ bị đổ bể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022: Song Ngư Chìm Trong Tình Yêu Ngọt Ngào
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Sự Thủy Chung Trong Tình Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Quan Điểm Tình Yêu Của Họ
 • 4 Cung Hoàng Đạo Ngọt Ngào Nhất Trong Tình Yêu
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 8/7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tình Cảm Như Kẹo Ngọt,
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Cách Làm Đẹp Nào Để Nâng Cao Tâm Trạng? (P1)
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Cung Song Ngư
 • Tổng Quát Về Cung Song Ngư
 • Tổng Quát Về Nam Song Ngư Atem
 • Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư
 • chúng tôi – Mọi người nghĩ rằng bạn là một người bạn rất đặc biệt của họ, họ nghĩ rằng họ có được sự quan tâm trọn vẹn của bạn. Bạn được xem là một người rất quan tâm tới người khác. Bạn cũng được biết là một người nổi bật giữa đám đông – hóm hỉnh, hài hước, láu lỉnh và luôn quan tâm đến những hoạt động mới mẻ.

  : cung đối ngẫu nhị của Song Ngư là Nữ, thuộc yếu tố Nước và có phẩm chất “cố định”.

  Người thuộc cung Song Ngư thường học tập tốt, khả năng trực giác cao, tình cảm, lãng mạn, giầu trí tưởng tượng, nhạy cảm, bí ẩn, dễ thích nghi và dễ thay đổi.

  Hành tinh chi phối Song Ngư

  Hành tinh chi phối Song Ngư là sao Hải Vương. Sao Hải Vương là vị thần biển, đứng thứ hai trong những hành tinh được khám phá gần đây nhất – năm 1846. Trong Chiêm Tinh Học, sao Hải Vương là hành tinh chi phối ảo tưởng, sự quyến rũ, huyền bí và mưu mẹo.

  Vật tượng trưng của Song Ngư

  Vật tượng trưng của Song Ngư là hai con cá được cột lại với nhau và bơi ngược hướng với nhau; chúng tượng trưng cho sự sâu sắc, những ý tưởng thầm kín, những khát khao và những tính khí mâu thuẫn nhau.

  Biểu tượng của Song Ngư

  Chữ tượng hình biểu tượng của Song Ngư thể hiện hai con cá được cột lại với nhau. Đây cũng là hình bàn chân người – phần cơ thể mà Song Ngư chi phối. Đây cũng là hình ảnh của hai mảnh trăng lưỡi liềm được nối với nhau bởi một đường thẳng, tiêu biểu cho tình cảm và phần hữu thức tối cao được nối liền với nhau và bị giới hạn bởi thế giới vật chất.

  Câu nói nổi trội của người thuộc Song Ngư : Tôi tin…

  Cung phân cực của Song Ngư

  Cung phân cực của Song Ngư là cung Xử Nữ. Cung Song Ngư tiêu biểu cho những giấc mơ và sự thần bí. Người thuộc cung Song Ngư tin vào trực giác và cảm nhận của họ, họ có xu hướng tìm kiếm những giá trị thiêng liêng trong đời. Cung Xử Nữ là cung đối xứng với cung Song Ngư, là cung tiêu biểu cho công việc và sự phục vụ. Người thuộc cung Xử Nữ thường là người thực tế, cố gắng tìm kiếm thành công về vật chất.

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của Song Ngư

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của Song Ngư là bàn chân. Người thuộc cung Song Ngư thường dễ bị đau khu vực bàn chân. Việc mang giầy không đúng kích cỡ gây tổn thương nhiều cho bàn chân của họ.

  Đá may mắn của Song Ngư

  Đá may mắn dành cho Song Ngư là Nọc xanh biển Aquamarin. Loại đá này giúp phát huy sức mạnh tiềm tàng và giúp tâm hồn được thanh thản. Nó cũng bảo vệ chủ nhân trong khi đi biển.

  Những nguy hiểm tiềm tàng của người thuộc Song Ngư

  Người thuộc cung Song Ngư có nguy cơ nghiện các loại đồ uống có cồn. Họ cũng thường xuyên gặp rủi ro trong những tình huống bất ngờ mà không ai có thể nghĩ đến.

  NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG SONG NGƯ – THƯƠNG NGƯỜI

  Giống như cung đầu tiên là cung Bạch Dương, cung Song Ngư là cung cuối cùng trên hoàng đạo tiêu biểu cho sự khởi đầu mới, sự tái sinh, sự bất diệt. Nhiều chiêm tinh gia cho rằng cung Song Ngư là cung nối liền với thế giới tâm linh. Họ tin rằng bạn sinh ra với một tâm hồn dầy dạn vì họ tin rằng bạn đã sống qua kiếp trước của mình.

  Người thuộc cung Song Ngư là người có phẩm chất siêu linh, bạn được mô tả là “một nửa thể xác” và “một nửa linh hồn”, bạn thường có cảm giác mình hoàn toàn không thuộc thế giới này.

  Giống như các cung khác thuộc yếu tố Nước – cung Bắc Giải và cung Hổ Cáp, bạn có khả năng quan sát và thấu hiểu được suy nghĩ của người khác. Là người tinh tế, bạn có khả năng tiên tri, thậm chí có khả năng thần bí và ngoại cảm. Vì bạn có quan hệ gần gũi với các thiên thể, bạn có thể cảm nhận được mọi việc trước khi chúng xuất hiện và cảm nhận của bạn ít khi nào sai lầm. Nếu bạn có một linh cảm nào đó, mọi người nên nghe theo bạn.

  Với sự chi phối của sao Hải Vương, hành tinh chi phối sự bí ẩn và ảo tưởng, bạn là người có khả năng đoán trước được điềm gở. Yếu tố của bạn là Nước, bạn dễ dàng bị tác động bởi môi trường và bởi tất cả ai chạm đến bạn. Bạn cảm thông với con người, động vật, cây cỏ. Bạn xúc động trước mọi đau đớn của chúng.

  Bạn có khả năng trực giác siêu phàm và khả năng thấu hiểu người khác vô cùng chính xác và nhanh nhạy. Tuy nhiên, sự nhạy cảm phi thường này có thể là điểm yếu của bạn. Bạn quá nhạy cảm với những khó khăn của người khác, bạn không thể từ chối mỗi khi ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn. Với bạn thì việc khó khăn nhất là việc nói lời từ chối trước yêu cầu của bất kỳ ai.

  Các Chiêm Tinh Gia cổ đại gọi cung Song Ngư là dấu hiệu của sự ưu phiền và sự tự hại mình. Bạn có thể dễ dàng trở thành người tạo ra những thất vọng của chính mình. Bạn là người thiếu thực tế và dễ dàng rơi vào tình trạng quá nuông chiều chính mình. Bạn cũng dễ dàng kết bạn mà không suy xét kỹ. Một thiếu sót nghiêm trọng của người thuộc cung Song Ngư là: họ thường lảng tránh những gì họ không muốn nghĩ đến nên họ dễ dàng sa vào tình trạng nghiện ngập. Biểu tượng của bạn là hai con cá bơi ngược chiều, tượng trưng cho những tình cảm và những khao khát mâu thuẫn thường xuyên hết kéo bạn lên rồi lại dìm bạn xuống. Bạn phải thường xuyên đấu tranh để chống lại sự lười biếng, sự bất cẩn và những bối rối trong tình cảm. Bài học quan trọng trong cuộc sống của bạn là: hãy đứng lên và tự lực.

  Dĩ nhiên là bạn không phải là người không có xương sống, thực ra bạn sẵn sàng hy sinh và làm việc cật lực vì một lý tưởng nào đó. Bạn là người ham tìm hiểu, hiếu kỳ, thích khám phá những điều phi thường. Dù bạn có đôi phần thiếu thực tế – thậm chí lười biếng – một khi bạn quan tâm thì bạn có khả năng làm việc phi thường, những việc không ai có thể làm được. Bạn làm việc không vị kỷ, bạn làm việc vì ích lợi của mọi người nhưng bạn lại gặp phải khó khăn trong kỷ luật chính mình. Không nhiều người thuộc cung Song Ngư thích hợp với thế giới kinh doanh khắc nghiệt đầy ắp sóng gió. Những người thuộc cung Song Ngư thường mơ mộng và lãng mạn, họ thành công trong vai trò là nhà văn, nhạc sỹ, nghệ sỹ. Khi bạn tập trung năng lượng vào khả năng tưởng tượng của mình, bạn sẽ là một nghệ sỹ tài ba nhất trên hoàng đạo. Có rất nhiều nhà sáng tác nổi tiếng thuộc cung Song Ngư.

  Vì bạn là người có lòng nhân ái, lòng từ bi, mọi người gần gũi bạn luôn nể trọng bạn vì đức tính này. Bạn có thể thấy rằng mình thiếu tài lãnh đạo nhưng bạn hoàn toàn có thể là người dẫn dắt, người thầy, người làm gương cho nhiều người khác. Bạn có thể là người hay đùa giỡn, láu lỉnh, rất thích chọc cười mọi người. Tuy nhiên, về cơ bản bạn không tin ở chính mình, bạn thường thích làm việc một mình hơn là làm việc với người khác. Bạn thường tìm lối đi dễ dàng nhất, ít gặp khó khăn nhất nên người thuộc cung Song Ngư có thể có được địa vị xã hội cao.

  Bạn là một người đặc biệt với sự nhạy cảm phi thường, bạn có khả năng thu hút cả đám đông về phía mình. Bạn cũng là người chân thành, không vị kỷ, độ lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mỗi khi họ sa cơ lỡ bước. Bạn đánh giá cao những phẩm chất cao đẹp của tâm hồn của người khác: bạn không quan tâm đến vẻ bề ngoài của họ, bạn chỉ quan tâm đến tâm hồn họ. Không có một người bạn nào nhạy cảm hơn, mẫn cảm hơn, sâu sắc hơn, không có một người bạn nào nhiệt tâm hơn, tốt bụng hơn, chu đáo hơn, tận tâm hơn, tận tụy hơn và tình cảm hơn bạn.

  Con người thật của Song Ngư

  Song Ngư luôn có được sự mến mộ của những người xung quanh mình. Bạn thích xem cuộc sống này như một bộ phim lãng mạn với những kết thúc có hậu, một nơi mà mọi người đều hành động vì những động cơ thúc đẩy cao đẹp. Con người của bạn là sự đan xen của rất nhiều những cảm xúc khác nhau. Bạn cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi banh được sống trong mối quan hệ yêu thương. Ngược lại bạn cũng thấy vô cùng đau khổ, đau khổ đến mức tuyệt vọng mỗi khi mọi việc diễn ra không như ý của mình.

  Tuy nhiên, bạn cũng là người dẻo dai hơn so với những gì mà mọi người nghĩ. Hãy đè ép bạn xuống, rồi thì bạn sẽ nảy lên như một quả bóng cao su. Sức mạnh phi thường của bạn nằm ở chỗ: bạn sẵn sàng trao tặng cho người khác, bạn luôn sẵn sàng trợ giúp bất kỳ ai cần đến bạn.

  Song Ngư trong mắt mọi người

  Mọi người nghĩ rằng bạn là một người bạn rất đặc biệt của họ, họ nghĩ rằng họ có được sự quan tâm trọn vẹn của bạn. Bạn được xem là một người rất quan tâm tới người khác. Bạn cũng được biết là một người nổi bật giữa đám đông – hóm hỉnh, hài hước, láu lỉnh và luôn quan tâm đến những hoạt động mới mẻ.

  Mọi người xem bạn là một thiên tài về nghệ thuật và hơi tự do phóng túng, họ có ấn tượng rằng bạn là người có khả năng tri giác về thế giới siêu linh. Họ xem bạn là người có thể tin cậy được nhưng thật trớ trêu, họ càng dựa vào bạn thì họ càng nghĩ rằng bạn yếu đuối.

  (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 6/9/2020: Nói Lên Mong Ước Của Bản Thân
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 28/12/2020: Là Người Biết Cách Làm Việc
 • Song Ngư Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Tò Mò Học Con Gái Cung Song Ngư Cách Bảo Vệ Da Luôn Căng Mọng
 • Sinh Ngày 21/2 Cung Gì
 • Tình Yêu Của Song Ngư Và 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tình Yêu Của Cung Song Ngư Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cách Hóa Giải Ghen Tuông 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Cách Hóa Giải Sự Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • 12 Tư Thế Hóa Giải Lòng Ghen Thần Bí
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Sẽ Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Sự kết hợp này là một kết nối giữa “hiện thực” và “ảo tưởng”. Nàng cung Song Ngư muốn mãi ở trong thế giới mộng mơ của mình, trong khi cung Nhân Mã thích chinh phục thế giới thật, nổi bật trong những con người thật – nơi anh ta có thể giương chiếc cung của mình nhắm đến đích của sự nổi tiếng, được nhận ra và biết đến. Chính vì vậy, sự nhạy cảm và nồng nàn của nàng Song Ngư lại trở thành sự trói buộc nhiều hơn là quan tâm, chăm sóc đối với chàng. Cô nàng có xu hướng “bám dính” vào những người nàng yêu quý, và sẽ không có gì làm nàng hạnh phúc hơn sự chú ý “toàn phần” của người kia dành cho mình. Ngược lại, chàng Nhân Mã luôn muốn tự do. Sẽ rất khó để nàng chấp nhận một sự thật rằng, nếu nàng bám lấy chàng quá chặt, cuối cùng nàng cũng sẽ để mất chàng. Mặt khác, nếu như Song Ngư để Nhân Mã có sự tự do chàng mong muốn, sớm hay muộn cũng sẽ có ngày nàng cảm thấy mệt mỏi, chán nản, không muốn đợi chờ nữa bởi sự kiên nhẫn cũng đã cạn rồi. Và đó chính là lúc tình yêu của Ngư – Mã bắt đầu lung lay.

  May mắn thay, cả nàng Song Ngư và chàng Nhân Mã đều yêu thích khám phá tri thức, sự thấu hiểu, tình bạn và tình yêu. Dựa vào điều này, Song Ngư có thể hiểu được phần nào ham muốn trốn chạy và hướng đến tự do của chàng Nhân Mã, bởi nàng cũng là một tâm hồn tự do. Các nàng Cá sẽ chết mất nếu bị bắt khỏi mặt nước – bị ép buộc rời khỏi môi trường nàng mong muốn, trừ khi nhận lại được chăm sóc dịu dàng, cẩn thận. Chính nhu cầu tự do ấy khiến nàng cũng phần nào nhận thức được rằng, khi chàng Mã Mã ấy muốn tung vó chạy như bay, nàng cũng không thể nào cản lại được. Còn đối với cung Nhân Mã, có được một người bạn gái luôn lắng nghe chàng nói một cách chăm chú và luôn có lòng tin vào những điều chàng chia sẻ là một điều tuyệt vời. Chính vì vậy, anh chàng say đắm với vẻ đẹp nữ tính, sự cảm thông, thấu hiểu của cô nàng Song Ngư.

  Thường thì lúc đầu cô nàng Mã Mã sẽ vô cùng thích thú trong việc tìm hiểu thế giới nội tâm của anh chàng cung Song Ngư – khả năng thay đổi muôn hình vạn trạng của anh chàng là một thử thách cho kẻ chinh phạt cung Nhân Mã. Tuy vậy, một khi đã nắm bắt được anh chàng rồi, thì cô nàng lại nhanh chóng cảm thấy chán nản. Điều này phần lớn là do sự phụ thuộc vào tình cảm và ủy mị quá mức của chàng khi ở bên người yêu khiến nàng khó lòng chịu đựng được.

  Cung Song Ngư thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định cho việc gì đó trong cuộc sống, họ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến người xung quanh và tin tưởng để người yêu quyết định mọi việc thay mình. Trong những tình huống như vậy, cô nàng Nhân Mã cảm thấy hài lòng và làm tốt vai trò của mình, nhưng về lâu về dài cô lại cảm thấy khó chịu, cho rằng anh thật yếu đuối. Nhiều cung Song Ngư nam thật sự không hề yếu đuối mà còn rất mạnh mẽ trong công việc nữa là đằng khác, thế nhưng trong tình cảm thì các anh Cá này luôn cảm thấy không đủ tự tin và cần lắm cảm giác an tâm từ người yêu của mình.

  Bản tính của hai người trong tình yêu cũng có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn. Cung Song Ngư là một tay dẻo miệng, một trong những tay sát gái giỏi giang bậc nhất – đúng là anh chàng luôn mang đến sự lãng mạn khiến các cô gái thích thú, nhưng chàng có thể ngọt ngào như vậy với bất cứ ai chịu đón nhận chúng. Mà cung Nhân Mã tuy “cả thèm chóng chán” nhưng có bản tính là trung thành, thẳng thắn và thành thật trong mỗi đoạn tình cảm, cuối cùng nàng sẽ cảm thấy khó chịu bởi những lời hoa mỹ, ngọt ngào quá đáng đến thành giả dối. Tóm lại về cơ bản, khi nàng chán anh, nàng sẽ không ngần ngại mà đá anh qua một bên để tìm tình yêu mới. Nhưng khi anh mệt mỏi với nàng, anh sẽ vẫn có thể vừa ngọt ngào với nàng, vừa ngọt ngào với người khác. Chỉ có thể nói rằng “kẻ tám lạng, người nửa cân”!

  Nàng cung Song Ngư có khả năng đánh thức mặt hiền hòa trong tính cách chàng Yết, “kích hoạt” một phiên bản cởi mở, linh hoạt hơn của anh chàng. Về phần mình, chàng sẽ hỗ trợ nàng trong việc tổ chức lại cuộc sống hàng ngày, giúp nàng phần nào xác định được mục tiêu của mình . Tuy vậy, cũng như các cặp đôi cùng một nhóm nguyên tố khác, sự hỗ trợ này chỉ là rất nhỏ – bởi hai người quá giống nhau nên cũng không học hỏi được nhiều từ nhau.

  Tuy vậy, sự tiêu cực bẩm sinh của chàng Yết và nàng Ngư khi kết hợp lại có thể kéo họ lún sâu vào cái thế giới tối tăm dưới lòng đất, và nếu không cẩn thận thì họ sẽ bị kẹt lại ở đó một thời gian khá dài! Những làn nước tối tăm của cảm xúc tiêu cực cứ đưa con thuyền tình của Song Ngư và Bọ Cạp ra xa mãi, tiến vào đại dương mênh mông bất tận, khiến cuộc sống của cả hai mất cân bằng và cuối cùng khiến họ lạc lối trong một thế giới rộng lớn không có gì một nguyên tố nào khác ngoài nước – chỉ biết có nhau, chỉ cần có nhau, chỉ quan tâm đến cảm xúc của nhau, cùng nhau trầm uất, cùng nhau chán ghét thế giới, cùng nhau muốn thoát ly khỏi hiện thực và những mối quan hệ xung quanh. Chính sự cực đoan này có thể dẫn đến những hệ lụy khó đoán, như chiếm hữu, ghen tuông quá đáng, hoặc bất cần đời từ cặp đôi. Ở họ còn xảy ra tình trạng “anh hát em khen hay”, tình yêu là mù quáng, mà cặp đôi Ngư nữ – Yết nam còn mù quáng hơn những gì bạn từng biết nữa kìa! Vì vậy, các bạn cần cẩn thận đề phòng tình trạng này, nếu không chuyện “chết vì tình yêu” hoặc ghen tuông quá độ dẫn đến những hành động nguy hiểm từ phía chàng hoặc nàng là không hiếm tí nào!

  Song Ngư và Bọ Cạp có thể thấy được nhiều điểm tương đồng trong hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống và sở thích. Tình cảm giữa hai người được hình thành một cách rất sâu sắc và ở những mức độ hoàn toàn khác so với bình thường, đầy say mê và xuất phát từ cả hai phía. Chàng Song Ngư giàu tình thương, nhạy cảm và dễ tổn thương hoàn toàn bị đánh gục trước sự bảo vệ, chiếm hữu đầy nồng nàn của nàng Bọ Cạp. Nàng khuyến khích chàng trở nên mạnh mẽ hơn, còn chàng giúp nàng nhận ra rằng nàng thật sự không thể kiểm soát và thống trị mọi thứ, vì vậy nàng nên học cách thả lỏng và tận hưởng cuộc sống.

  Cách nhìn thế giới dựa trên linh cảm, phán đoán của chàng Song Ngư tạo thêm cảm hứng cho cô gái Bọ Cạp mạnh mẽ, độc lập. Chàng khéo léo xử lý cơn giận dữ “hung bạo” của nàng với thái độ mềm mỏng và nụ cười ấm áp. Ngược lại, nàng luôn quyến rũ chàng với tính cách bí ẩn và nhạy cảm của mình, đồng thời cho chàng cảm giác an tâm và được hỗ trợ. Sự thiếu hụt kỹ năng tổ chức trong cuộc sống của chàng được nàng bù đắp một cách chu toàn, và chàng không lấy làm phiền hà gì khi nàng “giành quyền” làm điều đó. Để đáp lại, chàng xoa dịu cảm giác thất bại, ganh đua trong nàng với sự toàn tâm toàn ý an ủi, những ngạc nhiên nho nhỏ dễ thương khiến nàng phải bật cười dẫu đang bực dọc: những chuyến đi ngẫu hứng ra bờ biển, những bữa tối êm đềm bên ánh nến, những cuộc dạo chơi bên bờ hồ thơ mộng…

  Tuy nhiên, cũng như bao chuyện tình khác, chàng Song Ngư – nàng Bọ Cạp cũng chẳng phải là một cặp đôi không tì vết sẽ có nhiều khoảnh khắc “đau tim”, khó chịu và bực dọc. Trong giai đoạn đầu, họ gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn toàn thành thật với nhau. Chàng Song Ngư không phải là người thủy chung như nàng cung Bọ Cạp. Đối với nàng thì đấy là điều không thể chấp nhận được. Những lúc như vậy, máu nóng bốc lên cộng với tính cách hay kiểm soát, nàng Bọ Cạp sẽ không ngần ngại mà nổi máu “Hoạn Thư”, làm tổn thương lòng tự ái đàn ông trong Song Ngư khiến cho anh chàng bất mãn.

  Nếu cung Song Ngư yêu một cung Xử Nữ, nàng sẽ cần phải hết sức thận trọng vì anh ta rất hay chỉ trích và hầu như không thể thích nghi được với tính tốt bụng quá mức của nàng (đặc biệt là với các bạn nam khác). Nhiều chàng trai bị hớp hồn vì vẻ đẹp dịu dàng mong manh của Song Ngư, và nàng âm thầm thích thú khi nhận được những sự chú ý đó. Cung Xử Nữ không phải là một chàng trai với bản tính ghen tuông, nhưng với quan niệm rõ ràng, anh không ưa thái độ “lửng lơ con cá vàng” trong chuyện tình cảm. Anh sẽ không tiếc lời mà chỉ trích nàng là “lăng nhăng” hoặc thậm chí quay mặt bỏ đi một cách nhanh chóng.

  Một điều nữa khiến cung Xử Nữ hay phàn nàn về nàng cung Song Ngư của mình là sự mộng mơ lúc nào cũng thừa thãi nhưng tính thiết thực thì lại không có của nàng. Con gái Song Ngư hạnh phúc khi đắm mình trong tưởng tượng, nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng và có xu hướng lý tưởng hóa mọi thứ xung quanh mình. Ngay phút đầu tiên quen nhau, Xử Nữ sẽ cố gắng xua tan đi sự huyền bí trong suy nghĩ của nàng bằng sự thực tế, cung cách làm việc, sắp xếp vấn đề có trật tự, bài bản của mình và thậm chí tranh cãi, ép buộc nàng phải thay đổi nữa. Sự ảo tưởng của nàng quá lớn và để có được kết quả, chàng cảm thấy mình sẽ phải cho nàng thấy cuộc sống thực nó ra sao, và đây là sẽ nguồn cơ của nhiều tranh cãi và đối đầu lẫn nhau. Xử Nữ rất bảo thủ, và nếu anh ta tin rằng ý kiến của mình là đúng thì đó là câu trả lời cuối cùng cho vấn đề. Nàng Song Ngư tuy biết cách xuôi theo ý muốn của người yêu để thích nghi, nhưng chắc chắn nàng sẽ ấm ức rất nhiều với chàng và quay sang tìm nguồn động viên an ủi nơi khác – một chàng trai khác chẳng hạn.

  Thoạt đầu hai người trông có vẻ khác nhau, và họ đúng là khác nhau thật, nhưng sự lôi cuốn của tình yêu làm hai người cảm thấy họ có thể giúp nhau vượt qua những sự khác biệt ấy. Chỉ có sự thấu hiểu mới có thể tạo nên sự cân bằng hài hòa và từ đó nhóm lên ngọn lửa của một tình yêu đẹp đẽ và nồng thắm giữa chàng Xử Nữ và nàng Song Ngư. Sự kiên nhẫn là chìa khóa để mở cánh cửa tình yêu của họ.

  Xử Nữ – Song Ngư là hai tính cách rất khác biệt nhau và điều này thể hiện rõ trong mối quan hệ của họ. Việc duy trì chuyện tình này cũng giống như sắp xếp lại một mớ hỗn độn vậy, nhưng thật là thú vị khi biết được những khía cạnh có thể tạo nên sự hài hòa giữa hai cung hoàng đạo này.

  Cung Xử Nữ là một người yêu rất tận tâm và chung thủy đối với Cung Song Ngư – người biết rõ giá trị của nàng. Trong suy nghĩ của nàng, một người con gái phải có trách nhiệm làm cho người yêu của mình hạnh phúc. Quen với Xử Nữ, thật sự Song Ngư đã tìm được cho mình người con gái biết lắng nghe và tin tưởng ở anh, luôn dành tình cảm cho anh và muốn anh được hạnh phúc. Nàng hiểu nhiều điều về anh ấy mà không có cô gái nào có thể hiểu được, nàng biết khi nào cần giúp đỡ anh, khi nào cần cho anh lời khuyên và cả khi nào cần ngăn cản anh làm điều gì đó.

  Giữa họ có một sự thấu hiểu không cần nói thành lời giúp chàng và nàng có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng. Chàng luôn dành sự tôn trọng cho người mình yêu thương, không bao giờ đối xử hời hợt với nàng, từng bước phá vỡ lớp băng bao quanh Xử Nữ và khám phá tính cách đáng yêu thật sự của nàng.

  Tuy nhiên, thời gian dần trôi, sẽ có nhiều thứ trở nên khác hẳn, hầu hết tùy thuộc vào bản tính của anh chàng Song Ngư này như thế nào. Trong trường hợp anh ta là một người biết nắm bắt cơ hội, thì đây sẽ là một chuyện tình đẹp như mơ cho cả hai người. Nhưng nếu anh ta là một người chỉ biết mơ mộng thì mối quan hệ giữa họ sẽ kết thúc thậm chí trước khi bạn nhận ra rằng nó sắp kết thúc. Nhiều nam Song Ngư có cái nhìn mập mờ về cuộc sống và đôi khi có thể giống như là anh ta đang trôi dạt bồng bềnh, điều này hoàn toàn không mảy may hữu ích trong việc giúp chàng kết hợp với một cô nàng Xử Nữ chỉ biết đến trật tự, quy tắc và hệ thống hóa. Quan trọng hơn nữa, nàng có xu hướng thích chỉ trích những người thiếu tổ chức. Đây sẽ là điều không hay ho gì đối với anh chàng Song Ngư, người vốn nhạy cảm và cực kỳ có thành kiến với những thái độ mang tính chỉ trích.

  Sự cảm thông là yếu tố quyết định trong tình yêu của hai người. Sự hỗn độn giữa họ cần phải được dàn xếp ổn thỏa bằng nỗ lực tích cực. Nhìn chung, chàng Song Ngư và nàng Xử Nữ thích dành thời gian cho nhau và hiểu rằng đó chỉ là những phút bất đồng thoáng qua. Nhưng quan trọng cả hai cần phải biết rằng nếu không đánh giá đúng mức, những sự khác biệt ấy có thể sẽ khiến mối quan hệ đổ vỡ.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Thời Học Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Lỡ Gặp Phải Những Kiểu Người Này Khi Yêu Thì Ắt Sớm Chia Tay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Chơi Xấu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị “chơi Xấu”?
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Vô Tư Hồn Nhiên Của Họ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tình Yêu Cung Sư Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Thử Đi Đặt Nickname Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Đặt Tên Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Theo như Lịch vạn niên 365 năm 2022 sẽ là một năm tốt lành và thịnh vượng cho người thuộc cung Song Ngư theo tử vi Song Ngư 2022. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, tài chính, giáo dục và kinh doanh.

  2. Sự Nghiệp

  Tử vi 12 cung hoàng đạo cũng dễ dàng nhận thấy năm 2022 chứng kiến sự thay đổi của Song Ngư khi bạn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm để thay đổi và bắt đầu con đường mới trong sự nghiệp và bạn sẽ sớm nhận thấy rằng lựa chọn này của mình thực sự sáng suốt. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với việc chấp nhận những thay đổi cần thiết, chúng sẽ lại cho bạn một cuộc sống vô cùng ý nghĩa.

  Đã đến lúc bước ra khỏi vùng an toàn của mình nhưng may mắn là những gì mà Song Ngư đối mặt không quá khó khăn, từ khóa của bạn trong năm nay đó là “chăm chỉ” và “hết mình”.

  Dòng tiền có thể được tăng cường với sự khéo léo hơn và bám sát vào một chiến lược tài chính hợp lý. Có khả năng nhận được tài lộc ở dạng thừa kế cho một số cá nhân Song Ngư may mắn. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được nhiều tiền và chi tiêu như nhau. Do đó, tiết kiệm sẽ là một đề xuất trong năm 2022.

  4. Tình Duyên

  Chắc chắn những mối quan hệ của Song Ngư sẽ tốt hơn so với năm 2022 rất nhiều. Những mối quan hệ xã hội của bạn sẽ nở rộ vào thời điểm cuối năm, giúp bạn thu hút thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn. Tình cảm của hai bạn cũng trở nên ngọt ngào và ấm cúng hơn trong năm tới. Đối với những Song Ngư còn đang độc thân thì năm 2022 sẽ mang tới cho bạn một hoặc hai tình yêu mới. Cùng với đó là cơ hội tham gia những sự kiện mang tính cộng đồng.

  Tử vi cung Song Ngư 2022 khuyên bạn đừng ngại ngần mà hãy cố gắng thể hiện hết khả năng và con người thật của bạn . Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mở rộng quan hệ và có thêm nhiều bạn mới.

  Vào các tháng 3-tháng 5, bạn cũng cần chăm sóc sức khỏe cho người thân của mình, nhưng đừng quên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và có thể chủ động cải thiện nó. Nếu bạn không có bất kỳ bệnh nào trước khi năm 2022 bắt đầu, bạn sẽ có được sức khỏe tốt trong suốt cả năm. Yoga, thiền và các bài tập thể dục khác như chạy, đi bộ, đạp sẽ rất được khuyến khích để thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng.

  6. Lời Khuyên – Hãy nói lời vĩnh biệt với sự rụt rè, – Dám nghĩ, dám làm. Không gì là không thể. – Hãy tự tin tiến về phía trước 7. Khái Quát Tình Hình Từng Tháng

  – Tháng 1: Đây là khoảng thời gian mà Song Ngư cảm thấy nhạy cảm với mọi vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng cân bằng lại bản thân bằng một số phương pháp thiền định.

  – Tháng 2: Một tháng có nhiều thay đổi bạn hãy chuẩn bị đối mặt với những vấn đề phát sinh không thể tránh khỏi.

  – Tháng 3: Thời điểm hợp lý để bạn sáng tạo và phát huy những khả năng nằm trong thế mạnh của bản thân.

  – Tháng 4: Khoảng thời gian đầy tinh tế với Song Ngư, đừng để bản thân chịu tổn thương vì những lời nói của người khác.

  – Tháng 5: Hãy cố gắng làm việc chăm chỉ và đi làm đúng giờ, đừng cố gắng tìm những lối đi tắt bởi chúng không hề lâu bền.

  – Tháng 6: Theo tử vi cung Song Ngư 2022 bình tĩnh trong mọi công việc, mọi quyết định của bản thân. Hãy xem xét tình hình một cách kỹ càng.

  – Tháng 7: Một tháng bận rộn, vùi đầu trong công việc và gặp một vài tình huống tài chính “eo hẹp”.

  – Tháng 8: Vẫn sẽ khiến bạn có một số nghi ngờ về mọi thứ xảy ra xung quanh bạn. Nhưng bạn sẽ vượt qua mọi thử thách.

  – Tháng 9: Sẽ đi kèm với hoạt động tích cực. Chỉ cần làm những việc mà bạn nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành thay vì để mọi thứ hoàn thành dở dang.

  – Tháng 10: Là thời điểm bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

  – Tháng 11: Là một tháng tích cực khi bạn sẽ có thể hình dung thấy những gì bạn muốn trong cuộc sống.

  – Tháng 12: Mang theo rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp mà chỉ bạn mới có thể trả lời được một số.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Sức Mạnh Ngoại Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Làm Sao Có Thể Khơi Nguồn Sức Mạnh Ẩn Chứa Bên Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Nhóm Nhạc Exo Góp Mặt Trong Sách “kỷ Lục Thế Giới 2022”
 • Biệt Danh Của Các Thành Viên Exo Đầy Đủ Nhất + 2022
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Inox Vàng
 • Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Cự Giải
 • Thiên Bình Và Chuyện Tình Yêu
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau?
 • Cung Thiên Bình Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Đồng cảm, thấu hiểu, lãng mạn, quan tâm là những gì cô đọng nhất về sự kết hợp giữa Cự Giải (22/6 – 22/7) và Song Ngư (19/2 – 20/3).

  Họ gần như một cặp đôi bước ra từ những cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Chàng và nàng hiểu nhau đến mức không cần nói ra cũng biết người kia nghĩ gì. Bên nhau, cả hai đều cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Một điều đáng nói là mặc dù có sự gắn kết sâu sắc nhưng cả hai luôn cần khoảng không riêng để giữ thăng bằng cho cuộc sống chung.

  Có một vài điểm khác biệt giữa hai chòm sao này nhưng điều đó không gây khó khăn cho tình yêu của họ mà khiến hai người bù trừ cho nhau tốt hơn. Mặc dù Song Ngư thường gặp những vấn đề về tài chính nhưng sự linh hoạt trong kinh doanh của Cự Giải có thể khiến họ xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Đáp lại, Song Ngư cũng khiến cuộc sống của Cự Giải luôn hài hòa.

  Thuộc tuýp người hướng nội, Cự Giải để tâm nhiều đến sự gắn kết trong gia đình, không gian ấm cúng và cuộc sống nội tâm. Ngược lại, Song Ngư lại là người hướng ngoại. Đối với họ, sự ưu tiên hàng đầu không phải là gia đình giống như Cự Giải mà là bạn bè, đồng nghiệp và cuộc sống sôi nổi ngoài xã hội. Kết quả là, Song Ngư thường quên các ngày kỷ niệm mà Cự Giải coi là rất quan trọng. Tuy nhiên, sự thông minh của họ dễ dàng hóa giải được vấn đề này.

  Phụ nữ Cự Giải và đàn ông Song Ngư

  Đây là một trong những cặp đôi lãng mạn nhất. Giữa chàng và nàng có sự kết nối bằng cảm xúc. Sợi dây vô hình này khiến tình yêu của họ trở nên tuyệt đẹp, gắn kết hai người luôn bên nhau và cùng trải qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Sự tin tưởng lẫn nhau khiến mối quan hệ của phụ nữ Cự Giải và đàn ông Song Ngư luôn gần gũi và bền vững. Sự hòa hợp trong cảm xúc khiến cho “chuyện ấy” của cặp đôi này không chỉ là hành động có ý thức. Chàng và nàng thường có khoảng thời gian tìm hiểu nhau khá dài trước khi chính thức là vợ chồng. Khi là bạn, họ cũng là một sự kết hợp hài hòa. Thậm chí, kể cả khi tình bạn của họ vì một lý do nào đó mà bị sứt mẻ thì cả hai người vẫn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

  Nếu chẳng may, mối quan hệ này đổ vỡ, chàng trai Song Ngư sẽ học cách để làm quen với điều đó. Nhưng điều đó thực sự khó khăn đối với phụ nữ Cự Giải, bởi nàng luôn khao khát được ở bên người tình.

  Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Song Ngư

  Trong mối quan hệ này, chàng luôn là người chăm sóc nàng. Bên cạnh nhau, cả hai luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Một điều chắc chắn rằng, đàn ông Cự Giải và phụ nữ Song Ngư có thể là bạn suốt cuộc đời mà không có bất kỳ một vấn đề nào nghiêm trọng xảy ra. Đàn ông Cự Giải có thể chia sẻ với phụ nữ Song Ngư những điều mà chàng chưa bao giờ tiết lộ cho ai biết và bí mật này sẽ được nàng giữ kín.

  Trong hôn nhân, người chồng Cự Giải sẽ lo việc kiếm tiền còn người vợ Song Ngư sẽ hết lòng chăm sóc chồng. Niềm vui của người vợ này là được chăm sóc, yêu thương và thấu hiểu người đàn ông của mình chứ không phải là tiền bạc và niềm vui của thế gian. Là bạn đời, họ có thể thủ thỉ với nhau về những điều nhỏ bé hằng đêm và cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

  Hôn nhân của họ sẽ luôn tốt đẹp nếu người vợ Song Ngư biết quán xuyến việc gia đình vì đàn ông Cự Giải khá cầu kỳ và tỉ mỉ trong nếp sống hàng ngày. Người đàn ông này biết cách khiến mọi thứ tuân theo ý muốn của mình và muốn thể hiện để vợ biết mình làm điều đó rất xuất sắc.

  Một khi mối quan hệ này đổ vỡ, chàng trai Cự Giải sẽ bị quá khứ ám ảnh một thời gian rất dài. Trong khi chàng cố gắng làm rõ nguyên nhân chia tay thì cô nàng Song Ngư chỉ lưu giữ những kỷ niệm đẹp và dần trở lại cuộc sống bình thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Cung Song Ngư Có Hợp Nhau Không?
 • Sự Kết Hợp Giữa Cự Giải Và Song Ngư
 • Song Ngư Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Cự Giải Và Song Ngư: Tình Yêu Của Cặp Đôi Nhạy Cảm
 • Cung Cự Giải Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Song Ngư Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Trẻ Song Ngữ Là Tốt Hay Xấu?
 • 10 Câu Chuyện Song Ngữ Anh Việt Đọc Vào Dịp Giáng Sinh Đầy Ý Nghĩa
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 Nam Mạng
 • Tuổi Ất Mùi Nam Nữ Sinh Năm 2022, 1955, 2075
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Song Ngư: Dễ Hợp Mà Cũng Rất Dễ Tan
 • Hai bạn Song ngư đều thuộc chòm sao Thủy gặp nhau, như nước pha thêm với nước vậy. Mà nước là tài nguyên vô hạn, vô cùng! Quả là điều tuyệt vời. Mọi sự hỉ nộ ái ố đều được đến từ phản ứng của thứ cảm xúc vô hình đã luôn thường trực, rất dễ dàng trở thành cặp đôi tâm đầu ý hợp và một đôi uyên ương cực kì mềm tính và nhẹ nhàng như nước chảy khe đá.

  Sự biến hóa trong tình cảm của hai chú cá sẽ giúp phản ánh một cách chân thực, sâu sắc nhất ở cả hai bên, tạo nên một sức mạnh kiên định rằng ” cô ấy cũng nghĩ giống hệt mình”, cảm giác trong lương tri vô cùng đẹp đẽ.

  Song ngư nhạy cảm lắm, trải qua cuộc tình thứ nhất rồi tới cuộc tình thứ hai, trong chuyện tình cảm của song ngư khi yêu rất mãnh liệt nhưng lại k muốn đặt hết niềm tin vào người mình yêu vì lúc nào cũng sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.

  Trong tính cách của cả hai người song ngư và song ngư đều rất lãng mạn và mơ mộng, sự biến hóa trong cảm xúc của hai bạn giống hệt như khi soi gương, đều rất sẵn lòng hi sinh bản thân vì người khác.Thử nghĩ xem : biểu tượng của song ngư chính là hai chú cá đang quẫy đuôi ngược chiều nhau .

  Cần nhớ rằng nửa kia của mình cũng cùng suy nghĩ và hành động như mình mà thôi, bạn mong muốn đối phương cư xử với mình như thế nào thì hãy đối xử lại với người ấy như vậy. Cả hai người đều có cái tôi cực lớn, Chẳng may mà xảy ra tranh cãi xích mích là thôi rồi. Cứ ngồi đấy mà nghếch lên nhìn trời cao tại sao không đến làm lành với mình trước, nhưng chỉ cần nửa kia mở lời thôi là lại mỉm cười trong bụng cố làm vẻ giận dỗi thôi. Họ luôn rất cởi mở trong tình yêu.

  Cô nàng song ngư xinh đẹp chẳng chịu ngồi yên một chỗ bao giờ cứ thích tung tăng bay nhẩy, còn anh chàng song ngư thì không khác gì ông cụ non vui là vui nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ mọi thứ đang vô cùng nghiêm trọng cần giải quyết ngay tức khác.

  Duy chỉ có một điểm nữa khác biệt giữa cặp đôi song ngư nhưng lại là vũ khí lợi hại giống như một bùa hộ mệnh giúp họ gắn bó với nhau hoen khi mà chàng trai Song ngư luôn sẵn sàng nhường nhịn nàng song ngư xinh đẹp của mình, ga lăng lắm nên rât rất it khi giữa họ xẩy ra xích mích. Nếu họ có những người bạn thân thiết là xử nữ thì thật là may mắn đó khi xử nữ sẽ luôn là trung tâm hòa giải khi cặp đôi nhà cá này chiến tranh lạnh.

  Đây được coi là một cặp đôi lí tưởng song ngư và song ngư chỉ cần một bàn đạp thôi họ sẽ chạm đến trái tim nhanh chóng lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Song Ngư Và Những Điều Bí Mật Nhất
 • Sự Thật Thú Vị Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên… Của Cung Song Ngư (19/2
 • Tử Vi Cung Song Ngư 2022: Pisces Năm 2022 Nam Nữ Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Thứ Năm Của Bạn (28/9): Song Ngư Quyến Rũ Toàn Diện
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Song Ngư
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Cung Song Ngư Có Hợp Nhau?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Xem Cung Hoàng Đạo Sử Dụng Facebook Như Thế Nào
 • Khám Phá Điều Tiềm Ẩn Từ Facebook Các Cung Hoàng Đạo
 • Người Sinh 12 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Độc Thân Làm Gì Trong Ngày Lễ Tình Nhân Valentine 2022
 • Bói Vui Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những rắc rối tương tự nhau.

  Song Tử lanh lợi, khôi hài, ham vui trong khi Song Ngư nhạy cảm, hay suy nghĩ, xử lí vấn đề bằng tình cảm hơn là lí trí. Vì vậy, một Song Ngư dễ xúc động sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi tính “vô lo vô nghĩ” của Song Tử. Tuy nhiên, nếu như Song Tử cố tình che giấu điều gì đó, Song Ngư sẽ không thể nhận ra thực tế chuyện gì đang diễn ra.

  Song Tử cần tự do và những điều mới mẻ; trong khi Song Ngư muốn được yêu thương mãi mãi, không đổi thay. Đôi khi, Song Ngư chỉ cảm thấy không an toàn và cố gắng kiểm soát với tính “thích đi lang thang” của Song Tử. Tuy nhiên, sự chật hẹp, tù túng quá mức cuối cùng khiến cho Song Tử cảm thấy khó thở.

  Trong quan hệ vợ chồng, hai người chỉ cảm giác hưng phấn trong một thời gian ngắn khi làm “chuyện ấy”; còn nếu kéo dài, cả hai sẽ cảm thấy đây là một cực hình. Mặc dù Song Ngư có thể kích thích Song Tử bằng những hành động mơn trớn, những lời nói dịu dàng…, nhưng điều này chỉ dẫn đến cảm giác cố gắng giải quyết sự không hòa hợp giữa hai người mà thôi; bởi cuối cùng cả hai cũng sẽ nhận ra rằng cần phải đối mặt với thực tế và cùng tìm cách giải quyết.

  Ngay cả trong làm ăn, quan hệ đối tác giữa Song Tử và Song Ngư cũng khó tồn tại lâu bền và phát triển được mặc dù khởi đầu giữa họ khá tốt đẹp. Nhìn chung, sự kết hợp giữa không khí và nước sẽ càng khiến Song Tử và Song Ngư rối tung lên chỉ vì những vấn đề tương tự nhau, từ đó gây hại cho mối quan hệ giữa hai người. Mức độ cảm xúc càng cao, những rắc rối càng trở nên trầm trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fairy Tail Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Đặt Tên Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thử Đi Đặt Nickname Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Và Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Tình Yêu Cung Sư Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Cung Song Ngư Và Những Tính Cách Thú Vị Nhất
 • Tử Vi Tình Yêu Thứ 7 Ngày 30/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Bị Bỏ Rơi, Kim Ngưu Thay Lòng
 • Thứ Ba 27/12, Song Ngư, Bạch Dương Cẩn Thận Với Các Vận Xui Liên Tiếp
 • Ngày Càng Nhiều Trẻ Em Việt Nam Bị Bỏ Rơi :: Việt Anh Song Ngữ
 • Đọc Song Ngư Dễ Bị Ghét
 • Thành phần: Nước

  Cung song ngư hợp màu gì: Màu tím, xanh nước biển

  Ngày: Thứ Năm

  Người cai trị: Sao Hải Vương, Sao Mộc

  Cung song ngư hợp với cung nào nhất: Cung Xử Nữ, Cung Kim Ngưu

  Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24

  Phạm vi ngày: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

  Cung song như có gì đặc biệt

  Điểm mạnh: Nhân ái, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc

  Điểm yếu: Sợ hãi, tin tưởng quá mức, buồn bã, muốn trốn tránh thực tại, có thể là nạn nhân hoặc liệt sĩ

  Song Ngư không thích: Biết tất cả, bị chỉ trích, quá khứ quay trở lại đầy ám ảnh, tàn nhẫn dưới mọi hình thức

  Người thuộc cung Song Ngư rất thân thiện, vì vậy họ thường thấy mình ở trong một công ty gồm những người rất khác nhau. Song Ngư rất vị tha, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại được gì.

  Song Ngư là một dấu hiệu Nước và do đó, cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi sự đồng cảm và khả năng thể hiện cảm xúc.

  Hành tinh cai trị của họ là sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có năng khiếu nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư bộc lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn đầu của cuộc đời. Họ hào phóng, nhân hậu và vô cùng chung thủy, chu đáo.

  Những người sinh ra dưới dấu hiệu Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời và do đó đạt được mối quan hệ tình cảm tốt nhất với những sinh vật khác.

  Những người sinh ra thuộc cung Song Ngư được biết đến bởi sự thông thái của họ, nhưng dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, Song Ngư đôi khi có thể đóng vai trò như một kẻ tử vì đạo, để gây sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng được biết đến là người có lòng bao dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

  Bạn đã biết: 12 cung hoàng đạo biểu tượng

  Cung song ngư trong tình yêu

  Trong sâu thẳm trái tim, những người sinh ra thuộc cung Song Ngư là những người lãng mạn không thể chối từ. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với đối tác của mình. Song Ngư là những người yêu say đắm và có nhu cầu cảm thấy có sự kết nối thực sự với đối tác của họ . Những mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phải là điều đặc biệt đối với cung hoàng đạo này. Trong tình yêu và mối quan hệ, họ trung thành một cách mù quáng và rất quan tâm.

  Bạn bè và gia đình cung song ngư

  Nhẹ nhàng và quan tâm, Song Ngư có thể là những người bạn tốt nhất có thể tồn tại. Trên thực tế, họ thường đặt nhu cầu của bạn bè lên trước nhu cầu của họ. Họ trung thành, tận tụy, giàu lòng trắc ẩn và bất cứ khi nào có vấn đề gì đó trong gia đình hoặc giữa bạn bè, họ sẽ cố gắng hết sức để giải quyết. Trực giác sâu sắc, Song Ngư có thể cảm nhận được nếu có điều gì đó không ổn, ngay cả trước khi nó xảy ra. Song Ngư là người thích biểu cảm và họ sẽ không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình với những người xung quanh. Họ mong đợi những người khác cũng cởi mở với họ như họ. Giao tiếp với những người thân yêu là rất quan trọng đối với họ.

  Sự nghiệp và tiền bạc cung song ngư

  Trực giác và thường mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy, thậm chí còn tốt hơn nếu đó là hoạt động từ thiện. Những nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là: luật sư, kiến ​​trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội và nhà thiết kế trò chơi.

  Được truyền cảm hứng từ nhu cầu thay đổi cuộc sống của người khác, họ sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài ranh giới. Cung hoàng đạo này có lòng trắc ẩn, làm việc chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy. Song Ngư sinh ra có thể rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề.

  Phần lớn, Song Ngư đừng suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Họ thường tập trung hơn vào ước mơ và mục tiêu của mình, nhưng họ sẽ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được mục tiêu của mình. Trong lĩnh vực này, có thể có hai mặt của Song Ngư – một mặt, họ sẽ tiêu nhiều tiền mà ít suy nghĩ, mặt khác họ có thể trở nên khá keo kiệt. Tuy nhiên, cuối cùng, sẽ luôn có đủ tiền cho một cuộc sống bình thường.

  Làm thế nào để thu hút nam song ngư

  Sự lãng mạn thống trị thế giới của đàn ông Song Ngư. Người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Song Ngư sống để làm hài lòng và yêu thương. Cách tốt nhất để quyến rũ một người đàn ông Song Ngư là mở lòng hoàn toàn với anh ấy.

  Một số đặc điểm tốt nhất của Song Ngư là sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và lòng tốt. Anh ấy là một người nhẹ nhàng, người sẽ tìm ra những gì bạn muốn và sau đó phục vụ nó thường xuyên nhất có thể.

  Anh ấy luôn tìm cách giúp đỡ người khác và gần như biết chính xác bạn muốn gì trước khi làm. Mong muốn làm hài lòng anh ấy khiến anh ấy dễ bị thao túng và dối trá. Anh ấy sẽ sử dụng trí tưởng tượng hoang dã của mình để làm hài lòng bạn. Đàn ông cung Song Ngư rất thích cười, vì vậy nếu anh ấy thấy bạn vui tính và dễ gần, bạn đang có một cách tốt để quyến rũ anh ấy.

  Bề ngoài anh ấy có vẻ điềm tĩnh, nhưng bên trong, bạn sẽ thấy một con người khác, khi đàn ông Song Ngư chiến đấu giữa những cảm xúc mạnh mẽ. Khuyến khích anh ấy cởi mở và giải phóng những cảm xúc đó. Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của Song Ngư là khả năng điều chỉnh cảm xúc của người khác. Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Song Ngư, bạn có thể mong đợi một mối quan hệ viên mãn về mặt cảm xúc.

  Cách thu hút nữ song ngư

  Phụ nữ Song Ngư được biết đến là những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, giàu lòng nhân ái, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn thu hút người phụ nữ sinh ra dưới các cung hoàng đạo Song Ngư, bạn cần phải lãng mạn và có khiếu hài hước. Điều quan trọng nữa là trở thành một người biết lắng nghe.

  Tính cách Song Ngư giàu lòng trắc ẩn và đầy tình yêu thương vô điều kiện. Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy sẽ nhanh chóng mở lòng với bạn. Một cuộc ân ái với nữ Song Ngư sẽ rất bùng nổ và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nàng trong phòng ngủ.

  Các phụ nữ Song Ngư rất nhạy cảm bằng cách tự nhiên, vì vậy cô không phải là nhanh chóng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim cô ấy đã từng bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ khó mở lòng để nghĩ về một mối quan hệ lãng mạn mới.

  Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: Bạch dương, song tử, cự giải, Sư tử, Thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận
 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận ⋆ Starsworld
 • Song Ngư Ngốc Nghếch Cứ Bi Quan Và Lôi Nỗi Buồn Đó Ra Day Đi Day Lại Mãi
 • Đọc Chương 29: Sóng Gió Bắt Đầu
 • Truyện Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Tử Vi Vợ Chồng 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Kim Ngưu Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chòm Sao Kim Ngưu Trong Tình Yêu Thì Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào
 • Cặp Đôi “trời Sinh” Tiêu Hoang Nhất Trần Đời Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào Là “trời Sinh Một Đôi”?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Con Người (Phần 2)
 • Chỉ số hòa hợp về thể xác và tinh thần: 85%

  Tử vi vợ chồng cho thấy Cự Giải và Song Ngư có một tình yêu rất lãng mạn. Họ có sự liên kết rất chặt chẽ về mặt thể xác và tinh thần. Trong mối quan hệ đó, Song Ngư đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu và đỏng đảnh nhưng do tình cảm sâu đậm nên họ sẵn sàng chấp nhận những sự khác biệt ở nhau để cùng nhau vun đắp cho tình yêu.

  Cự Giải là người mang lại sự gắn kết về mặt thể xác còn Song Ngư sẽ mang đến cảm hứng về sự thay đổi, sáng tạo và sự hấp dẫn. Cả Cự Giải và Song Ngư đều rất quan tâm đến đối phương và mong muốn bạn đời cảm thấy ổn định và an toàn trong mối quan hệ này. Điểm nhấn của cặp đôi này là sự liên kết, sẻ chia về mặt cảm xúc, cách họ tán dương và tôn trọng cảm xúc và cá tính của nhau.

  Vấn đề lớn nhất có thể nảy sinh giữa họ đó là Cự Giải là người truyền thống trong chuyện ấy nhưng Song Ngư không hiểu được điều này. Nhu cầu của Song Ngư về sự kết nối giữa hai tâm hồn và sự trao gửi yêu thương lớn hơn bất kỳ dạng thức tình cảm nào khác. Tuy nhiên, chính vì họ luôn thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên Song Ngư cũng truyền cảm hứng cho Cự Giải gạt sang một bên những suy nghĩ tình yêu thể xác đơn thuần mà hướng tới sự đồng điệu về tâm hồn và tình cảm.

  Chỉ số tin tưởng: 70%

  Thường thì Cự giải vốn không phải người hung hăng hay khiêu khích, bởi họ biết rằng điều này sẽ chỉ khiến Song Ngư không muốn thành thật về cảm xúc của mình mà thôi. Nếu vậy thì cuộc hôn nhân của họ khó mà hạnh phúc và bền vững được.

  Song Ngư không phải là người “yêu là cưới” bởi Song Ngư cho rằng hôn nhân rất có thể là nấm mồ của tình yêu vì những sự ràng buộc và trách nhiệm mà hai người phải gánh vác. Ngược lại Cự Giải lại rất mong muốn kết hôn với người mình yêu vì đó là minh chứng cho tình cảm hai người dành cho nhau. Bởi thế trong mối quan hệ của Song Ngư và Cự Giải, đôi khi Song Ngư cảm thấy khá e dè và áp lực.

  Khi Song Ngư cảm thấy sợ, có thể họ sẽ bộc lộ hết tất cả bản chất của mình dù là những điều nhỏ nhặt nhất để giúp bạn thân giải tỏa bớt căng thẳng. Đây là một điểm tốt vì Cự Giải sẽ thấu hiểu được điều này và điều chỉnh bản thân sao cho đối phương cảm thấy thoải mái và sẵn sàng với những dự định của cả hai hơn. Dù thế nào đi nữa thì Cự Giải và Song Ngư vẫn đủ kiên nhẫn và niềm tin vào bản thân cũng như đối phương để có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

  Chỉ số giao tiếp và thấu hiểu: 85%

  Vốn là người hay thay đổi và dễ dàng thích nghi với môi trường mới, Song Ngư luôn luôn có rất nhiều điều để chia sẻ. Có lúc Cự Giải cảm thấy thú vị và được truyền cảm hứng từ những câu chuyện của đối phương nhưng cũng không ít lần họ cảm thấy phiền hà, chán nản bởi Cự Giải lại là người thích những thông tin thực tế hơn là viển cảnh do cá nhân tự mường tượng.

  Thông thường họ giao tiếp với nhau rất hiệu quả nhưng cũng có những tình huống họ cảm thấy không thể tập trung và lạc lối trong những câu chuyện của đối phương. Cự Giải muốn tìm một người có thể cùng họ phân tích những sự kiện hoặc thông tin mang tính thực tế còn Song Ngư đôi khi lại quá tưởng tượng, mơ mộng mà xa rời thực tế.

  Chỉ số cảm xúc: 99%

  Cự Giải hiểu sự nhạy cảm của Song Ngư hơn bất kì ai. Dù cho mọi thứ đang diễn ra thuận lợi và tích cực như thế nào thì Song Ngư vẫn cảm thấy bất an, lo lắng. Trong những trường hợp như vậy thì Cự Giải luôn luôn lắng nghe bạn đời bởi Cự Giải biết rằng khi Song Ngư giải tỏa được những nỗi niềm đó thì họ sẽ trở lại là người dịu dàng, cởi mở và lạc quan ngay lập tức. Khi một cặp đôi tìm được sự đồng điệu về mặt cảm xúc như vậy thì đó là một nhân tố quan trọng giúp cho mối quan hệ của họ có cái kết đẹp như cổ tích.

  Chỉ số quan điểm sống: 25%

  Đây là điểm thể hiện rõ nhất sự khác biệt trong tính cách của cặp đôi này. Dù cả hai đều mong muốn yêu và được yêu, đều trân trọng sự quan tâm và tình cảm chân thành mà đối phương dành cho mình nhưng nếu như Cự Giải đề cao sự ổn định về mặt cảm xúc và một tổ ấm để trở về thì Song Ngư lại sống cảm xúc và thích sự bất ngờ trong một mối quan hệ.

  Người ta thường nói là Song Ngư hay lý tưởng hóa cuộc sống, cũng bởi vậy mà họ cảm thấy chán chường nếu như không có phép màu hay những điều đẹp đẽ hoàn hảo trong cuộc sống. Nếu như mối quan hệ này trở thành thói quen, đều đều, không có gì mới mẻ thì họ sẽ cảm thấy nhàm chán, muốn thoát ra để đi tìm một người mới thú vị hoặc trải nghiệm những điều mới mẻ hơn.

  Chỉ số hoạt động: 70%

  Khi bắt đầu một mối quan hệ chắc chắn các cặp đôi sẽ có rất nhiều điều để làm cùng nhau. Nếu đối phương là Song Ngư thì chắc chắn mối quan hệ này sẽ không bao giờ hết hứng khởi và mới mẻ, còn Cự Giải sẽ mang lại sức mạnh, sự ổn định và nền tảng vững chắc cho mối quan hệ đó.

  Ban đầu mọi chuyện có vẻ ổn thỏa nhưng sau đó có vẻ những gì Song Ngư đòi hỏi đi quá giới hạn chịu đựng của Cự Giải. Tuy nhiên điều này sẽ không phải vấn đề lớn nếu hai bạn trao đổi với nhau những suy nghĩ, cảm xúc thật của mình. Ngược lại nếu họ giấu giếm hoặc bẻ cong sự thật thì niềm tin giữa hai bên sẽ giảm sút và các vấn đề sẽ theo đó phát sinh khó lường.

  Kết luận: 72%

  Nhìn chung, từ cái nhìn đầu tiên Cự Giải và Song Ngư đã cảm thấy một sự liên kết đặc biệt về mặt cảm xúc. Đây là dấu hiệu cho thấy cặp đôi này rất dễ trúng tiếng sét ái tình. Thử thách lớn nhất của họ nằm ở bản chất mong muốn trải nghiệm nhiều cung bậc của tình yêu của Song Ngư.

  Để có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững thì cặp đôi này phải cân bằng giữa sự hứng khởi và sự ổn định. Làm được như vậy đây sẽ là cặp đôi tuyệt vời nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi Cự Giải sẽ được Song Ngư truyền cảm hứng khám phá những điều mới mẻ, còn nhờ Cự Giải Song Ngư sẽ hiểu và trân trọng tình cảm và sự gắn bó trong gia đình hơn.

  XEM THÊM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ 5 Cung Hoàng Đạo “thông Minh Vốn Sẵn Tính Trời”
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sở Hữu Đôi Mắt Gợi Cảm Và Đẹp Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sắm Vai Gì Trong Phim Kinh Dị?
 • Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Mật Kinh Hoàng Trong Tử Vi Ngày 23/11/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu Cung Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Đọc Báo Song Ngữ
 • Đọc Báo Song Ngữ Anh Việt
 • Tình Yêu Của Chàng Trai Song Ngư
 • Song Ngư Người Trầm Cảm Nhất, Ác Độc Nhất, Tự Kỷ Nhất ⋆ Starsworld
 • Bài 20 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Rối Loạn Giấc Ngủ Không Thực Tổn (F51)
 • Cũng như nước, Song Ngư sẽ xoa đi bớt.

  Sự ngọt lịm của Song Tử và Bảo Bình,

  Sự cay đắng của Thiên Yết và Bạch Dương,

  Sự mặn mà của Ma Kết và Nhân Mã,

  Sự nồng nàn của Cự Giải, Kim Ngưu và Xử Nữ,

  Sự chua chát của Sư Tử và Thiên Bình

  Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì đảm bảo. Nhưng Song Ngư chỉ dứt khoát được như vậy khi chưa yêu sâu đậm. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng.

  Dù có phải hi sinh cả quyền lợi chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song Ngư luôn gắn chặt cuộc đời mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song Ngư muốn người ta luôn có mặt trong cuộc sống mình. Với Song Ngư, người mình yêu như một gia đình, người thân ruột thịt.

  Ngư muốn giữa hai người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc chắn rằng người mình yêu cũng rất yêu mình.

  Cuộc sống khí có tình yêu với cung Song Ngư như ở trên thiên đàng vậy. Song Ngư thấy yêu tất cả mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương, mọi vấn đề chỉ còn bé cỏn con. Chẳng gì quan trọng bằng hạnh phúc mà Song Ngư đang có từ người ấy.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với MA KẾT (22.12-19.1)

  ♥ Tình bạn: Song ngư và Ma kết sẽ là 2 người bạn cùng chí hướng, có nhiều sở thích chung. Ma Kết chững chạc lo lắng, quan tâm, chăm sóc cho Ngư. Còn Ngư nhận sự chăm sóc đó với lòng biết ơn và nể phục. 2 người bạn luôn dựa vào nhau những lúc mệt mỏi và cùng nhau vượt qua khó khăn. Ma kết sẽ là người bạn nhiệt tình, tốt bụng, có trách nhiệm, ở bên ngư đến cuối cùng. Tuy nhiên Ma kết tương đối trẻ con, hay để bụng chuyện nhỏ nhặt, dễ giận dỗi. Lòng tự trọng cao, bảo thủ và hơi cố chấp. Lo lắng và buồn bã những chuyện không đâu. Ngư phải thông cảm và thẳng thắn góp ý, bắt chuyện với bạn ấy mỗi khi 2 người xảy ra bất hòa.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với BẢO BÌNH ( 20.1-18.2 )

  ♥ Tình bạn: Song ngư và Bảo Bình là 2 BFF mơ mộng. Bảo bình vạch ra những hành trình thú vị, những dự định trên trời dưới biển và Ngư ngư nhiệt tình hưởng ứng. Nhất là cô nàng bảo bình mà ngồi mơ mộng với tưởng tượng lung tung thì hơn ngư gấp nhiều lần. Bảo bảo và ngư cùng nhau hưởng thụ trong hạnh phúc vui vẻ, nhưng khi khó khăn thì cũng còn phải xem xét. Cả 2 người đều có ý thức cá nhân và cái tôi rất cao, tôn trọng lợi ích cuả bản thân mình. Hơn nữa bảo bảo lại màu mè,muốn thể hiện. Sống quá thật thà, ruôt để ngoài da, ăn nói cũng thẳng tính quá nhiều khi vô tình làm tổn thương ngư. Nhưng thực sự họ là những người biết lắng nghe và chia sẻ. Bảo bảo với ngư có thể nói chuyện với nhau cả ngày ko biết chán, có thể đi đến khắp hang cùng ngõ hẻm để ăn uống, chè chén với ngư. Suy cho cùng, bảo bảo và ngư ko cần nói nhiều cũng hiểu ý nhau và dễ dàng đáp ứng cho nhau mọi yêu cầu dù là ngớ ngẩn,vô lí nhất. Tuy nhiên, bảo bình khá kén chọn và hơi đỏng đảnh, thỉnh thoảng khó chiều gây bực mình cho cá.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với SONG NGƯ ( 19.2-20.3 )

  ♥ Tình bạn : Giữa 2 song ngư, tình bạn gần như là tình anh chị em thân thiết, gắn bó thấu hiểu. 2 song ngư dịu dàng, nhường nhịn, suy nghĩ thấu đáo cho nhau. 1 tình bạn hoà hợp hoàn hảo. Nhưng vấn đề là cả 2 đều khá ích kỉ và sống thu mình trong vỏ bọc của bản thân. đều lười biếng, ngại bước chân ra khỏi nhà để đi chơi cùng nhau :ss và khi gặp phải 1 vấn đề nào đó lại cùng bối rối, khó dứt khoát và quyết đoán để đưa ra cho đối phương 1 lời khuyên đúng đắn. Mà sẽ chỉ lặng lẽ ở bên an ủi, lo lắng cho nhau mà ko thể hành động.

  ♥ Tình yêu: 1 chuyện tình bình lặng và lãng mạn như trong truyện cổ tích. 2 con cá sẽ đưa nhau tới chân trời góc bể, nguyện sống bên nhau êm đềm như thế đến đầu bạc răng long. Nhưng, đó sẽ mãi chỉ là tưởng tượng trong suy nghĩ của song ngư mà thôi. Thực tế làm cho họ thất vọng về nhau, càng yêu lại càng hiểu, càng hiểu lại càng ra những tính xấu. Họ khó chịu với nhau và moi ra những lỗi lầm để chỉ trích và đổ lỗi. Những vòng luẩn quẩn xích mích hiểu lầm ko thể chấm dứt. Và kết cục mau chóng nhàm chán. Chỉ có cách duy nhất là hãy thành thật với nhau và tạo dựng cho nhau 1 lòng tin nhất định. Cho nhau thấy những thay đổi,những cố gắng thực sự vì tình yêu.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với BẠCH DƯƠNG ( 21.3-19.4 )

  ♥ Tình bạn: Thực tế, nhữnh người sinh ra mang cung hoàng đạo Bạch dương rất đa nhất cách. Có người nhỏ nhen, ích kỉ, hay tính toán. Nhưng cũng có người sống rất phóng khoáng, gần gũi và thân thiện. Nhưng phần lớn những con cừu thường có tâm hồn trẻ con, nóng nảy, bộp chộp, suy nghĩ đơn giản. Bởi vậy nên khi chơi với song ngư, Bạch dương bộc lộ phần lớn những tính cách này. Phải nói là, Bạch dương làm bạn với song ngư rất hợp. Họ nói chuyện hay,rất thu hút nhau, khó mà dứt ra được. Họ quan tâm đến nhau theo cách riêng. cả 2 cùng biết lắng nghe và thấu hiểu. Cho nhau những lời khuyên đáng qúy. Tuy nhiên, khó mà chạm đến tâm hồn của đối phương. Giữa 2 người bạn này có j đó rất khác nhau về cách sống, về 1 vài suy nghĩ cơ bản. Nhưng bởi vì họ là những người thông minh và tôn trọng người khác, nên sẽ ko cố gắng tìm ra những điểm khác nhau ở mỗi người. Bạch dương luôn dõi theo ngư từ xa đấy.

  ♥ Tình yêu: cảnh báo những Tiểu ngư bé nhỏ còn ngây thơ trong tình yêu hãy cảnh giác với Bạch Dương. Thực sự mà nói, họ là những sát thủ tình yêu quá đỗi ngọt ngào. Cách họ quan tâm đến ngư cũng thật dịu dàng và thấu hiểu. Nhưng ngư ngốc ơi có biết rằng, với ai đi chăng nữa cậu ta cũng đối xư như vậy. Bạch dương như là những con người thiếu thốn tình cảm ấy. Họ cần tình yêu từ rất nhiều người. Hôm nay có thể rõ ràng yêu mình tha thiết thì hôm sau cũng có thể đá mình bay miết tận phương trời nào. Lí do chỉ vì cậu ta mất lòng, chán, ko thích ngư nữa. Có những mục tiêu thú vị hơn. Hãy luôn cảnh giác với thứ tình yêu mật ngọt chết ruồi này.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với KIM NGƯU (20.4- 20.5)

  ♥ Tình bạn: Tiểu Ngư và Tiểu Ngưu là 2 BFF cùng mộng mơ về nhưng điều rất khác so với suy nghĩ của người bình thường. Họ ở bên nhau lặng lẽ và tâm sự rất thoải mái về tất cả những vấn đề trong cuộc sống. Dường như ở họ có sự tin tưởng, cởi mở hơn rất nhiều so với các cung khác. Họ cùng nhau bàn về tình yêu cỏ cây,hoa lá, về những thay đổi rất nhỏ bé của bất kì điều gì mà họ mới nhận ra. Điều đầu tiên khi nhìn thấy nhau là dành cho nhau 1 nụ cười và có thể thêm 1 cái ôm nồng thắm nữa. Ở bên nhau, họ chỉ bộc lộ ra những điểm tốt của chính mình. Còn sâu xa tâm hồn, thì cả 2 hình như đều cố gắng che đậy lại. Họ đều ko muốn bị người khác nắm giữ mình. Phải nói là thế giới nội tâm của Kim Ngưu rất đa dạng và sâu lắng. Nhưng giữa họ chỉ hợp nhau về suy nghĩ và mặt tâm hồn , chứ song ngư ở bên Kim ngưu lâu sẽ ko chịu nổi vì quá nhàm chán.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với SONG TỬ (21.5 – 21.6)

  ♥ Tình bạn: Song ngư và song tử khó để hiểu nổi nhau. Đơn giản vì họ quá khác nhau. Song tử là những người của công chúng, năng động, tự tin và hòa đồng. Trong khi đó Song ngư lại sống thiên về nội tâm nhiều hơn, ưa sự tĩnh mịch, bình lặng. Song tử đến và mang lại cho ngư những điều mới lạ. Giữa họ có lẽ chỉ dừng lại ở tình bạn xã giao, vui đùa, chơi bời chứ khó có thể sâu sắc.

  ♥ Tình yêu: Song tử là cung hoàng đạo luôn bị cho là những con người khó hiểu, hay lừa dối và trở mặt. Họ cũng sống khá màu mè và ưa thích sự đổi mới. Có thể song tử tò mò về ngư, muốn khám phá ngư, dành tình cảm nhất định nào đó cho Ngư. Những sẽ chóng qua mà thôi. Có lẽ là khó có thể kết hợp giữa Song Ngư và Song Tử

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với CỰ GIẢI (22.6 – 22.7)

  ♥ Tình bạn : Cua và cá dễ dàng trở thành cặp bài trùng không thể tách dời. 2 con người này cùng chung chí hướng, suy nghĩ, lí tưởng và phong cách sống. Thái độ của họ khi nhìn nhận 1 vấn đề cũng khá giống nhau. Họ nói chuyên tương đối hợp nhưng song ngư lại thường xuyên bị lép vế. Bởi cự giải luôn trong trạng thái sẵn sàng đáp đá và xỉa ngư như cáchiên. Có 1 điểm khác biệt rất lớn giữa 2 cung thuộc hệ nước này đó là Cự giải tự tạo cho mình 1 vỏ bọc rất khác so với nội tâm bên trong. Cự giải được cho rằng họ là những con người rất khó nắm bắt. Họ cũng có khả năng dứt khoát và vô tình hơn ngư nhiều. Cự giải và song ngư sẽ là 2 người bạn tâm giao tốt, nhưng sẽ ko thấy họ kè kè bên nhau nhiều đâu. Bởi cả 2 luôn tìm kiếm những người bạn khác với mình. Có như thế cuộc sống mới đa dạng phong phú hơn phải ko?

  ♥ Tình yêu: Trong tình yêu, Cự giải rất có trách nhiệm. Là người đàn ông, người phụ nữ của gia đình. Họ coi gia đình mình là trên hết, cống hiến và gắn bó giữ gìn tổ ấm suốt cuộc đời. Cự giải yêu mãnh liệt và đã yêu ai thì sẽ không bao giờ quên được người đó. Bởi vậy cự giải tổn thương rất lâu. Tuy nhiên cậu ấy khá khó hiểu làm Ngư đã hay suy nghĩ lung tung lại càng suy nghĩ lung tung. Dẫn đến hiểu lầm nối tiếp hiểm lầm. Nhưng đã yêu cự giải, thì song ngư sẽ chẳng khác gì nàng công chúa hoặc chàng hoàng tử của cậu ấy. Sự lãng mạn luôn đi liền với cặp đôi này. Tuy nhiên, hãy dè chừng, trong lòng cự giải bố mẹ anh chị em luôn là số 1 và trong chuyện tình cảm cậu ấy hơi thiếu quyết đoán 1 tí. Dễ vấn vương người cũ

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với SƯ TỬ ♥ Leo (23.7 – 22.8)

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với XỬ NỮ ( 23.8-22.9 )

  ♥ Tình bạn: Song ngư và xử nữ tồn tại 1 tình bạn khá thấu hiểu, đồng cảm sẻ chia. Nói chuyện với xử nữ khá vui và xử nữ cũng là nơi tin tưởng của cá. Tuy vậy, tính cách hay soi mói, bốp chát thẳng thừng ko cả nể ai của xử nữ khá gây khó chịu với ngư. Tình bạn này tồn tại, nhưng tình cảm sẽ vơi bớt dần.

  ♥ Tình yêu : Có 1 thế lực vô hình nào đó làm song ngư và xử nữ rất thu hút nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. 1 thứ tình cảm vồ vập và nhanh chóng. Những ngày đầu sẽ đẹp như thảm hoa hồng. Bởi xử nữ rất thấu hiểu, rất yêu và chung thành. Xử nữ ngọt ngào, rất đỗi tình cảm quan tâm ngư chu đáo. Nhưng vấn đề nằm ở cái tôi của cả 2. 1 người quá gia trưởng, cổ hủ, bảo thủ và khuôn phép, yêu cầu đối phương phải như thế này thế kia. 1 người lại cá tính, sống phóng khoáng đã quen, ko muốn làm theo mệnh lệnh sai bảo của ai như Ngư sẽ khó mà chịu nổi. Ngư cảm thấy mình ko được tôn trọng và xử nữ chẳng hề lãng mạn như xưa. Nếu sửa được cái tình quá cầu toàn của xử nữ thì may ra. Nói chung tình yêu nào cũng thế cả, chẳng ai hoàn hảo phải ko? Quan trọng là mình yêu đủ sâu đủ lâu để có thể thay đổi bản thân cho phù hợp với ai kia.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với THIÊN BÌNH ( 23.9-23.10)

  ♥ Tình bạn: Thiên Bình và Song ngư là những người bạn tâm giao trong những lĩnh vực xã hội, thời trang và ẩm thực. Cả 2 cùng yêu thích sự công bằng, rõ ràng. Thiên Bình vui tính, tình cảm, đáng yêu, biết quan tâm đến người khác. Ở bên thiên bình, ngư có cảm giác vừa được chở che lại vừa là người bảo vệ. Họ sẽ là partner tuyệt vời của nhau trong những buổi prom, party họp mặt. Rạng rỡ, toả sáng hoàn hảo khi bên nhau.

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với THẦN NÔNG ( 24.10-21.11)

  ♥ Tình bạn: Gắn bó khăng khít nhưng lại mong manh dễ vỡ như thủy tinh. Bởi lẽ, Thần Nông là những con người khó hiểu, họ sống nội tâm và có cái tôi rất cao. Họ có j đó như luôn muốn che dấu suy nghĩ của bản thân. Nhưng gì Thiên Yết bộc lộ ra ngoài chưa chắc đã là chính con người thật của họ. Nhưng 1 khi đã thấu hiểu và đối xử tốt với họ thì tìnhbạn này sẽ rất vững bền, Thần Nông 1 mực trung thành, tử tế với bạn y như những j bạn đối xử với họ. Những đã là kẻ thù thì sẽ là kẻ thù suốt đời. Và dám chắc rằng họ sẽ là kẻ thù đáng sợ nhất của bạn.

  ♥ Tình yêu : Thông thường, Thần Nông sẽ là người để ý đến song ngư trước. Họ sẽ lấy lòng bạn bằng cách tặng cho bạn những món quà, dành cho bạn những lời lẽ ngọt ngào, những hứa hẹn đáng yêu, và sự quan tâm hết sức thầm lặng. Cách họ thể hiện tình cảm ko quá phô trương, dồn dập mà rất tôn trọng, dịu dàng. Thần Nông yêu sự tốt bụng, vui tính, hay quan tâm đến mọi người, yêu nụ cười sáng trong, hiền lành của song ngư. Còn song ngư, khi người ta theo đuổi mình thì ko biết trân trọng,đến khi đánh mất rồi thì mới thấy tiếc. Và 1 khi tình cảm của thần nông trao đi bị thất bại, họ sẽ nhớ bạn mãi với lòng hận thù hay là bởi vì họ thấy ngại? Dù sao thì Thần nông sẽ ko bao giờ quên được và sẽ ko cho phép bạn làm tổn thương cậu ấy 1 lần nữa đâu. Khi đã yêu, Thần Nông ghen tuông khủng khiếp và muốn bạn thuộc về nta hoàn toàn. Tình yêu của Song ngư và Thần Nông luôn hừng hực ấm nóng như hơi lửa cháy, mãnh liệt, quyến rũ nhau khó có thể rời. Thêm nữa là, truyền thuyết nói rằng, năng lực sex của TN rất mạnh :”3 ( cái này là lí thuyết, Chin ko có kiểm ngiệm bao giờ đâu)

  SONG NGƯ và sự KẾT HỢP với NHÂN MÃ (22.11-21.12)

  ♥ Tình bạn: Nhân mã là những người trẻ con hơn rất nhiều so với những người khác cùng tuổi. Họ có 1 năng lực tiềm tàng, 1 sức lực sâu xa có sẵn trong việc trôi dạt, đắm chìm vào những cuộc vui chơi, tụ họp. Họ hào hứng rủ Song ngư tham gia vào những dự định, cuộc chơi của họ. Họ vô tư đến nỗi chẳng nghĩ đến ngày mai và chẳng hề đoái hoài đến hậu quả. Họ làm bất kể việc j họ thích mà chẳng cần quan tâm đến dư luận và đến sự tổn thương của bất kì ai. Nhân mã là những con người ko có giới hạn. Chúng ta nên cẩn thận với người bạn nhân mã này. Rất dễ bị dây vào những rắc dối chỉ vì sự vô tư quá của họ mà bạn bị liên lụy.

  ♥ Tình yêu : Rất hiếm chuyện tình song ngư và nhân mã. Bởi lẽ chỉ cần tiếp xúc vài lần Ngư đã cảm thấy con người này hoàn toàn ko phù hợp với mình. Họ là con người yêu tự do, thích khám phá, ngao du, đi chơi khắp nơi chứ ko chịu nổi ở 1 chỗ. Họ ưa mạo hiểm thích thay đổi, đứng núi này trông núi nọ. Và trong tình yêu thì.. Nhất là nếu người ấy của họ là song ngư, % lăng nhăng rất cao.

  ĐOẠN KẾT CỦA CHÙM BÀI SỰ KẾT HỢP GIỮ CÁC ChÒM SAO VÀ SONG NGƯ CHÚNG TA

  Một vài điều Chin muốn gửi tới các Ngư:

  ♥ Horoscope hoàn không phải là bói toán mà chúng ta tin hay ko tin. Horoscope mục đích của nó để nghiên cứu tính cách và hành vi ứng xử của những nhóm người thuộc mỗi chòm sao được phân chia trên cơ sở ngày sinh của họ. Chúng ta like page để làm j, chúng ta đọc những bài viết này để làm j? Có phải là để hiểu thêm về chúng ta và hiểu thêm về những người mà chúng ta quan tâm phải không? Vậy thì đó chính là mục đích của Zodiac của page Song ngư, của những điều mà Chin viết ra.

  ♥ Mình đọc để mình biết. Để hiểu 1 người, để biết người đó như thế nào để ứng xử để làm cho mối quan hệ giữa mình và họ tốt hơn. Nếu chưa bắt đầu 1 mối quan hệ, biết trước là ko hợp thì ta tránh. còn nếu đã rồi thì biết để sửa. Và quan trọng, nếu đã có tình cảm với ai đó thì chúng ta ít nhiều cũng đã cảm thấy họ hợp với mình,và ta đã dành 1 tình cảm nhất định nào đó cho họ.

  Các cá biết không, Chin luôn tin 1 điều : vì tình yêu chân chính và đích thực, con người có thể thay đổi được tất cả ♥

  Love all ♥

  [Chin]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Cung Song Ngư
 • Truyện Phân Tích Cung Song Ngư
 • Ngành Song Ngữ Nga – Anh – Vững Bước Tương Lai
 • 6 Bộ Phim Phụ Đề Song Ngữ Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Qua Anime
 • Sách Giáo Khoa Song Ngữ Việt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100