Soi Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Hôn Lén

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Kiểu Gì
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Để Có Một Mùa Hè Ý Nghĩa?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Để Giải Tỏa Áp Lực Mùa Hè?
 • Tử Vi Ngày 22/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trời Làm Chủ
 • Nghề Nghiệp Nào Thích Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Song Tử thật là mạnh mẽ, họ chẳng chịu thua ai bao giờ, khi bị hôn lén thì Song Tử của chúng ta sẵn sàng hôn trả lại ngay lập tức. Không biết những cung hoàng đạo khác thì sao nhỉ?

  Bạch Dương mà bị hôn trộm thì ngay lúc đó sẽ cho người ấy một bạt tai rồi sau đó mới có thể bình tĩnh nói chuyện.

  Lúc đó, Kim Ngưu cứng đờ, cảm giác như bị hóa đá trong một thời gian dài, sau đó thật khó để mở miệng nói điều gì đó.

  Song Tử bị cưỡng hôn? Đây là điều không tưởng. Một khi phát sinh chuyện này thì Song Tử sẽ hôn trả ngay lập tức.

  Cự Giải liền ngay đó người sẽ đỏ như con cua luộc, thật là xấu hổ quá đi.

  Sư Tử không quan tâm tới việc người hôn mình là tốt hay xấu, sẽ tặng ngay cho người đó một cái tát.

  Xử Nữ sau khi bị cưỡng hôn thì nhìn chằm chằm vào người đó kiểu như người ta là người ngoài hành tinh vậy.

  Thiên Bình sẽ tỏ ra là mình bị tổn thương, nhưng trên thực thế thì tim đang đập loạn xạ, mừng không kể xiết.

  Tất nhiên, Hổ Cáp sẽ phản kháng lại và người cưỡng hôn sẽ bị một trận đòn tơi bời.

  Nhân Mã ngay lập tức sẽ đáp trả lại, còn mạnh mẽ hơn người ta nữa hihi. Hai người sẽ có một nụ hôn nồng cháy.

  Ma Kết bị hôn trộm sẽ lập tức sững sờ, đứng ngây người ta, khiến cho người ta nghĩ rằng muốn được hôn thêm lần nữa, và thế là…

  Bảo Bình thì thẳng thắn hỏi luôn nguyên nhân vì sao lại hôn mình, rồi lại mang dáng vẻ thơ ngây, lại càng khiến cho người ta si mê.

  Song Ngư ngay lập tức bắt người kia phải chịu trách nhiệm vì đã lỡ cướp đi nụ hôn đầu tiên của Song Ngư, và tất nhiên là người kia đồng ý, kết thúc ra sao thì ai cũng biết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng 3 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất Trong Top
 • Ai Là Người Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Tính Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Hóa Trang Thành Nhân Vật Nào Trong Halloween 2022?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào Trong Kỳ Thi Sắp Tới
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Cưỡng Hôn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói 12 Chòm Sao Chuyện Tình Yêu Năm 2022 Hay Nhất.
 • Bói Cung Hoàng Đạo Giải Mã Bí Mật Về 12 Chòm Sao
 • Bói 12 Cung Hoàng Đạo, Giải Mã Bí Ẩn Về 12 Chòm Sao
 • Những Ngày Cuối Mùa Hành Tinh Đi Lùi, Lời Khuyên Hữu Ích Cho Các Chòm Sao
 • Những Ngày Cuối Năm 2022 Của 12 Chòm Sao Sẽ Trôi Qua Thế Nào?
 • Trong phim tình cảm thường có cảnh nhân vật nữ bị hôn trộm chỉ trong nháy mắt, ban đầu còn thẹn thùng nhưng sau đó là cả một chuyện tình đẹp.

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

  Trong phim tình cảm thường có cảnh nhân vật nữ bị hôn trộm chỉ trong nháy mắt, ban đầu còn thẹn thùng nhưng sau đó là cả một chuyện tình đẹp.

  Bạch Dương mà bị hôn trộm thì ngay lúc đó sẽ cho người ấy một bạt tai rồi sau đó mới có thể bình tĩnh nói chuyện. Lúc đó, Kim Ngưu cứng đờ, cảm giác như bị hóa đá trong một thời gian dài, sau đó thật khó để mở miệng nói điều gì đó. Song Tử bị Cự Giải liền ngay đó người sẽ đỏ như con cua luộc, thật là xấu hổ quá đi.Sư Tử không quan tâm tới việc người hôn mình là tốt hay xấu, sẽ tặng ngay cho người đó một cái tát. Xử Nữ sau khi bị Thiên Bình sẽ tỏ ra là mình bị tổn thương, nhưng trên thực thế thì tim đang đập loạn xạ, mừng không kể xiết.Tất nhiên, Hổ Cáp sẽ phản kháng lại và người cưỡng hôn sẽ bị một trận đòn tơi bời.Song Ngư ngay lập tức bắt người kia phải chịu trách nhiệm vì đã lỡ cướp đi cưỡng hôn? Đây là điều không tưởng. Một khi phát sinh chuyện này thì Song Tử sẽ hôn trả ngay lập tức.

  cưỡng hôn thì nhìn chằm chằm vào người đó kiểu như người ta là người ngoài hành tinh vậy.

  Nhân Mã ngay lập tức sẽ đáp trả lại, còn mạnh mẽ hơn người ta nữa hihi. Hai người sẽ có một nụ hôn nồng cháy. Ma Kết bị hôn trộm sẽ lập tức sững sờ, đứng ngây người ta, khiến cho người ta nghĩ rằng muốn được hôn thêm lần nữa, và thế là… Bảo Bình thì thẳng thắn hỏi luôn nguyên nhân vì sao lại hôn mình, rồi lại mang dáng vẻ thơ ngây, lại càng khiến cho người ta si mê. nụ hôn đầu tiên của Song Ngư, và tất nhiên là người kia đồng ý, kết thúc ra sao thì ai cũng biết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Tập11: Bức Thư Không Tên
 • Đọc Chap 13: Tú Anh Là Ai?
 • 12 Chòm Sao Nam Khi “say Nắng” Bạn Sẽ Có Biểu Hiện Gì
 • Khi Say Xỉn 12 Chòm Sao Thường Làm Gì
 • Biểu Hiện Tức Giận Của 12 Chòm Sao
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu Phản Bội
 • Kiếp Trước, 12 Chòm Sao Là Ai?
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào Xinh Đẹp Nhất: 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Sự Hợp Và Khắc Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • (Lichngaytot.com) Lòng người khó lường, lúc thề non hẹn biển khăng khăng đinh ninh thế mà trở mặt lúc nào không hay. Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội sẽ thế nào đây nhỉ, tò mò thật đấy!

  Bạch Dương: vạch trần trước mặt mọi người

  Cắm sừng cừu trắng ư, thật là chuyện đáng căm hận. Dù bề ngoài có cà lơ phất phơ một chút nhưng đây cũng là chòm sao nhiệt tình với chuyện tình cảm, đối xử với nửa kia khá tốt, thế mà còn bị phản bội. Nỗi giận này làm sao mà nén được trong lòng, nhất định phải xả ra cho tất cả mọi người cùng biết.

  Tính khí nóng nảy, thẳng thắn nên Bạch Dương phăm phăm tới tìm đôi gian phu dâm phụ, đòi một lời giải thích thỏa đáng, ở nơi công cộng một lần nói rõ ràng để đôi bên chấm dứt hoàn toàn cũng làm cho kẻ đáng ghét kia mất mặt, bị người khác chỉ trỏ phê bình cho xấu hổ thì thôi.

  Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội mới bắt đầu đã đặc sắc thế rồi nhỉ!

  Kim Ngưu: thẳng thừng đuổi người

  Ai ai cũng biết tình yêu của Kim Ngưu chung thủy, trầm tĩnh, lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, tâm huyết bỏ ra không ít. Chòm sao này không cầu đối phương cũng đáp lại mười phân vẹn mười nhưng ít nhất cũng đừng quá trớn, lén lút thậm thụt với người khác là không chấp nhận được.

  Phẫn nộ, thất vọng, buồn bã đan xen khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết, nhất định đuổi thẳng cổ người không chuyên nhất kia, khóa cửa nhốt mình trong nhà, trầm tư gặm nhấm nỗi buồn. Thế giới của họ từ nay tuyệt đối không dung thứ cho người bội tình bạc nghĩa.

  Song Tử: nghĩ quẩn đòi tự tử

  Thật ra thì Tử nhi không phải người thâm tình tới mức đòi sống đòi chết vì tình yêu nhưng trong chuyện tình cảm cũng có nguyên tắc của riêng mình. Chòm sao này cảm thấy khi hai người xác định quan hệ thì tối thiểu phải thẳng thắn với nhau, không thể làm ra chuyện dối lừa gạt người như vậy được.

  Một khi phát hiện ra đối phương ở đằng sau qua lại với người khác, mang mình làm thành trò cười Song Tử sẽ cực kì phẫn uất. Mình làm gì sai mà lại đối xử tệ bạc với mình như vậy?

  Tự hỏi chính mình, hỏi người kia, hỏi tất cả mọi người đều không thông nên nghĩ quẩn, đòi tự tử. Sau này nghĩ lại thời điểm ấy chắc chắn là thầm than mình thật ngốc nghếch.

  Cự Giải: chia tay rồi tìm cách trả thù

  Tính tình hiền lành và rất quan tâm tới người yêu nhưng Cự Giải lại có tính đa nghi, thiếu tự tin. Họ thường lén lút kiểm tra điện thoại của nửa kia để xem có manh mối gì hay hay không. Không may thực sự tra ra cái gì thì buồn khổ không dứt, quyết định xốc lại chính mình, bình tĩnh quyết đoán chia tay, âm thầm ủ mưu trả thù.

  12 chòm sao thất tình biểu hiện của Cự Giải là hiền hòa nhất, người ngoài nhìn vào tưởng họ thực sự cho qua, đối phương thở phào nhẹ nhõm.

  Đừng vội mừng, tuy hiền nhưng không phải muốn bắt nạt thế nào cũng được đâu, vào lúc ít ai ngờ nhất chòm sao này sẽ tính cả gốc lẫn lãi, đòi cho bằng hết những tổn thương của mình. Một trong 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải là đừng thử thách tính kiên trì của họ đấy.

  Sư Tử: thông báo toàn thiên hạ

  Người cao ngạo như Sư Tử mà có ngày bị bỏ rơi, bị phản bội, thật là chuyện kinh thiên động địa. Chẳng những nổi cơn thịnh nộ mà chòm sao này chắc chắn sẽ không buông tha cho kẻ làm mình mất mặt như thế này.

  Thông báo toàn thiên hạ, chỉ cần là người hơi quen biết đều có có thể tường tận từng chi tiết, đảm bảo cho đôi nam nữ kia không còn đất dung thân.

  Đây không chỉ là tình cảm mà còn là sĩ diện, tự tôn của Sư Tử nên họ càng căm giận. Yêu đương chia tay là chuyện thường tình nhưng chia tay theo cách không quang minh chính đại như thế này thì không để yên được. Có lẽ sự việc còn xôn xao một thời gian dài và kéo theo rất nhiều rắc rối nữa đấy.

  Xử Nữ: tìm người thứ ba đánh ghen

  Vốn tự tin về bản thân nên khi người khác nhắc nhở Xử Nữ phải để ý người yêu thì họ toàn bỏ ngoài tai, coi như chuyện cười, vỗ ngực đảm bảo tuyệt đối không bao giờ có chuyện đó. Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, tình yêu vững chắc thế cũng có nguy cơ sụp đổ bởi người thứ ba, bởi người phản bội.

  Vừa không dám tin vừa đau khổ, tuyệt vọng, Xử Nữ mất hết lý trí, quên hết mọi kế hoạch lập tức xông tới gặp người thứ ba làm cho ra lẽ. Cho đến lúc này họ vẫn cứ một mực đổ lỗi cho kẻ xen vào cướp hạnh phúc của mình chứ không phải là đối phương đã thay lòng đổi dạ.

  Thiên Bình: thoải mái rời đi

  Những người cung Thiên Bình đa phần có ngoại hình nổi trội, không thiếu mỹ nữ soái ca, là hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo nên đối với chuyện tình cảm có lòng kiêu ngạo riêng.

  Yêu thì yêu đấy nhưng để phải quỵ lụy, phải khổ sở thì hoàn toàn không đáng, ở bên nhau là tình nguyện, nếu đối phương đã có người khác thì mình thoải mái ra đi thôi.

  Bình nhi bình thường hiền hòa, việc gì cũng tham khảo ý kiến của người yêu nhưng ở vào thời điểm quyết định thì tuyệt đối dứt khoát. Không nói một lời, coi như chưa từng quen biết, hướng về phía trước tìm mùa xuân mới cho mình. Cuộc đời là thế, không ai được như ý hoàn toàn, quan trọng là phải tích cực sống tốt, vượt lên hoàn cảnh mà.

  Hổ Cáp: âm thầm trả thù

  Nếu muốn cắm sừng Hổ Cáp thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi, chòm sao thâm hiểm này chắc chắn sẽ trả thù tới cùng, khiến đối phương khổ sở tới sống dở chết dở. Con người họ rất rõ ràng, có thù ắt báo, yêu đương hết lòng không yêu chia tay thẳng thắn, hành động bất chính sẽ không thể tha thứ.

  Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội ư? Giết người vô hình, trả thù không dấu vết là sở trường của Cáp Cáp, tính toán tỉ mỉ, hành động quyết liệt, có lẽ người kia sẽ phải hối hận không ngừng vì đắc tội với con người quá đáng sợ này. Âu cũng là nhân quả cả thôi, làm chuyện sai trái như thế làm sao mà sống yên được đúng không nào.

  Nhân Mã: vô cùng đau buồn

  Mã Mã giàu tình cảm, đối với người yêu nhiệt tình có thừa, cảm xúc hoàn toàn chân thật. Ngày nhận được tin dữ, không kiềm chế được mà buồn bã thật lâu. Họ không bày ra dáng vẻ giả tạo, không tỏ ra không sao hết, càng không cố cười, buồn nói là buồn, đau thương nói là đau thương, vừa ngây thơ vừa thẳng thắn.

  Nhân Mã là thế, thất tình sao lại phải giấu, khóc một trận trút hết tất cả, buồn thảm thương tới mức không nhận ra đều xứng đáng.

  Không phải dành cho kẻ bạc tình mà là dành cho đoạn tình cảm chân thành của bản thân mình. Khóc rồi, buồn rồi lại tiếp tục sống tốt, cười lên, phấn chấn lên, hạnh phúc chính là chân trời phía trước.

  Ma Kết: tìm người kia khóc lóc om sòm

  Đừng thấy họ thâm trầm nghiêm túc mà nghĩ rằng Ma Kết coi nhẹ tình cảm, chòm sao này thâm tình hơn ai hết. Họ khó yêu nên một khi đã xác định quan hệ sẽ kì vọng có thể cùng nhau đi tới cuối con đường. Một ngày phát hiện ra mộng ước tan vỡ, mình trở thành người bị lừa dối, đau khổ tới mức nào có ai hiểu được.

  Nhất định không dễ dàng từ bỏ, phải tới gặp người kia hỏi cho ra lẽ, không kiềm chế được cảm xúc sẽ khóc lóc thống khổ, làm ra một trận bê bối lớn. Khi đối mặt tới nỗi đau, tình yêu và sự chân thành, đến Ma Kết lạnh lùng cũng trở nên bất chấp như vậy đấy.

  Bạn có biết: Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình ra sao, yêu thương và thù hận liệu có dáng vẻ cách xa tới mức nào nhỉ!

  Bảo Bình: cùng nhau sống chết

  Lừa dối, đó chính là điều Bảo Bình không thể chấp nhận, càng không muốn chấp nhận. Hai người ở bên nhau sao lại có thể đối xử tuyệt tình, độc ác tới mức ấy, sao có thể gạt cả người thân thiết với mình? Nếu có ngày phát hiện ra chuyện mờ ám, nhất định chòm sao này sẽ mất bình tĩnh mà hủy hoại cả hai.

  Nhẹ thì đập phá, đánh nhau, gây tai nạn còn nặng hơn thật khó tưởng tượng. Bảo Bình vui vẻ phóng khoáng, tự do tự tại hoàn toàn biến mất, khi niềm tin bị đánh cắp chỉ còn lại thù hận và đau khổ mà thôi. May là cách 12 chòm sao vượt qua sự phản bội không phải ai cũng tiêu cực thế này.

  Song Ngư: tới gây sự với người kia

  Yêu tới tận cùng, hận tới khi chết là phong cách của Song Ngư, họ vốn không thích làm náo loạn nhưng người kia lại ngang nhiên phản bội tình cảm của mình, phải tận diệt. Lập tức tới nhà, trường học, nơi làm việc của kẻ ấy gây sự, đập phá,chửi mắng khiến tất cả mọi người đều biết bộ mặt xấu xa giả dối.

  Cách này quả nhiên không tầm thường, chẳng những mặt mũi không còn mà nếu kém may thì công việc, kế sinh nhai và chỗ ở của người kia cũng không giữ được. Đã nói động vào ai không động lại chọc tới Song Ngư, làm chuyện tốt gì không làm lại đi cắm sừng chòm sao coi trọng tình yêu này.

  Trình Trình

  --- Bài cũ hơn ---

 • ♥ 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Cóc ♥
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó ⋆ Starsworld
 • Khi 12 Chòm Sao Thích 1 Người Sẽ Biểu Hiện Như Nào?
 • Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Người
 • 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bạn Trong Tháng 10 Thu Sang
 • – Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Mắng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Bạch Dương (Aries) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bí Ẩn Tính Cách Cuộc Đời
 • Tính Cách Cung Cự Giải (Cancer) – 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện Fanfiction 12 Chòm Sao : Độc Chiếm
 • Phản ứng của 12 chòm sao khi bị mắng

  Dịch: Mã Tộc

   

  Xin đừng đem bài này đi đăng ở bất cứ nơi đâu khi chưa được sự đồng ý của người dịch. Xin vào đọc 

  Sơn Trang Quy

  ơn!

   

   

  Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

  Sẽ nói một cách rất phẫn nộ: “Dám nhục mạ tao!” Nói xong liền lao tới đập tên đó, đồng thời còn ra sức thoát khỏi những người khuyên can mà nói: “Bỏ tôi ra, đừng có cản tôi, để tôi cho nó bẹp dí!”

  (Chỉ số kích động: ★★★★★)

   

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Sẽ không thèm để ý mà nói với kẻ đó: “Anh nói tôi là heo không có nghĩa là tôi chính là heo nha!” Sau đó rời khỏi trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, giống như là chưa từng có việc gì xảy ra hết.

  (Trình độ giả chết: ★★★★★)

   

  Song Tử (21/05 – 21/06)

  Sở trường về hùng biện và thích làm thầy người ta sẽ nói với kẻ đó: “Làm bất cứ việc gì cũng đều cần phải có lý do, nhục mạ người khác cũng cần phải có lý do, tôi không quen biết anh, anh cũng không quen biết tôi, rõ ràng không có lý do gì để mà anh nhục mạ tôi. Vả lại, nhục mạ người khác là không đúng, chúng ta cần phải học có lý trí, phải hiểu phép lịch sự, nói chuyện có văn hoá, làm một người thanh niên tốt, nhục mạ người khác sẽ làm cho tâm linh người ta tạo thành tổn thương, nhất là sẽ ảnh hưởng đến phát triển khoẻ mạnh của các em trai, em gái…” Nói liên hồi cho đến khi cái kẻ đã nhục mạ hắn nghe đến nỗi phải thắt cổ để mà kết thúc.

  (Đẳng cấp mồm mép: ★★★★★) 

  (Chắc các luật sư đa số đều thuộc chòm này quá.) 

   

  Cự Giải (22/06 – 22/07)

  Mới bắt đầu thì cũng cố gắng nỗ lực kiềm chế sự tức giận của mình, mãi cho đến khi cái kẻ đó nhục mạ sang người thân của anh, cuối cùng anh giống như ngọn núi lửa mà bùng nổ, hơn nữa một khi đã bùng nổ thì không thể thu hồi.

  (Chỉ số yêu gia đình: ★★★★★)

   

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Sư Tử tự tin thậm chí còn có chút tự cao tự đại khẳng định sẽ nói một cách khinh thường: “Cùng với cái loại người như mi tranh luận, chỉ tổ làm hạ thấp thân phận của ta!”

  (Trình độ tự mãn: ★★★★★)

   

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Người chòm Xử Nữ nhất định sẽ rất điềm tĩnh, rất lý trí phân tích nguyên nhân, động cơ, mục đích, lớn nhỏ? lòi lõm? t? C? Rồi sau đó đưa ra 100 phương án trả thù cái tên đã nhục mạ anh, đồng thời cũng không quên cân nhắc giữa mặt lợi và mặc hại của phương án, còn sắp xếp tổ chức lại thành một chuỗi lập luận hoàn hảo, lúc vừa chuẩn bị mở miệng, phát hiện tên đó sớm đã bỏ đi mất tiêu rồi.

  (Đẳng cấp lề mề: ★★★★★)

  (t, C ở đây Mã cũng chả biết là viết tắt của cái gì, nhìn giấy giống ký hiệu trong vật lý, toán học, hoá học… lúc ngâm cứu thì lại thấy nó là một từ trong bản hợp đồng… Nói chung Mã cũng không chắc chắn lắm, nếu ai biết nó là gì nói cho Mã biết với nha.)

   

  Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

  Còn Thiên Bình thì sao? Bọn họ sẽ đối diện với sự nhục mạ một cách rất lịch sự phong độ, đồng thời duy trì nụ cười từ đầu đến cuối, sau đó nói: “Giữa chúng ta nhất định là có sự hiểu làm nào đó, oan gia dễ kết không dễ giải (*), chúng ta vẫn là ngồi xuống rồi từ từ nói nha!” Sau đó còn rất hào phóng mời người đó đi ăn cơm.

  (Chỉ số thẳng thắn, dứt khoát: ★★★★★)

  ((*) Oan gia dễ kết không dễ giải: tức 2 người cãi nhau hay kết thù thì dễ, nhưng nếu hoà giải thì lại khó. Ngụ ý nói có việc gì hiểu lầm thì nên nói cho rõ, thêm một người bạn dù sao cũng tốt hơn thêm một kẻ thù.)

  (Ngoại giao trong mọi hoàn cảnh 8] ) 

   

  Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

  Các Thiên Yết sẽ rất không vui mà quát lên: “Anh dám nói lại một lần thử nữa xem?!” Tên kia vẫn như cũ chửi mãi không ngừng, lúc này, các Thiên Yết sẽ nói một cách rất nghiêm túc: “XXX!” Sau đó cất bước bỏ đi, sau khi đi được vài bước, quay đầu lại quăng ra một câu: “Tôi giữ lại quyền lợi báo thù, anh sẽ chết rất khó xem đó!”  

  (Trình độ âm hiểm: ★★★★★)

  (Thông thường hễ thấy X này ta lại nghĩ đến những thứ 18+ hoặc là ký hiệu tình thương mến thương của hai người yêu nhau, nhưng 3 dấu XXX ở đây không thể nào là ý nghĩa như trên được, Mã đi ngâm cứu thì phát hiện nó còn có hai nghĩa khác một là tên của người hay tên vật việc  nhưng không nói rõ để XXX, vd: Anh XXX, thằng XXX, nơi XXX, nước XXX. Hai là lời chửi, nhưng cũng không ghi rõ ra để tự mọi người điền vào, XXX này cũng tương tự … đó. VD: XXX = Con mẹ nó, bà nội nó, thằng chết tiệt, đồ chó chết… Thật sự ở đây Mã cũng không chắc là bạn Thiên Yết đang gọi tên hay chửi nữa. Tóm lại, mọi người tự điền vào nhá, muốn kêu tên hay chửi thì tuỳ…) 

   

  Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã với tính cách bình tĩnh, hướng ngoại, hiếu kỳ nhất định sẽ mặt mày mù mờ nghi hoặc không ngừng nói với những người vây xem xung quanh: “Tôi cũng đâu có quen người này, cũng không có chọc hắn, hắn tại sao lại nhục mạ tôi chứ? Không có đạo lý gì hết!! Tại sao tôi lại gặp phải cái loại người này chứ?”

  (Đẳng cấp ngớ ngẩn: ★★★★★)

   

  Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

  Vốn dĩ muốn đem cái tên đó đánh một trận cho nhừ tử, nhưng vẫn là khống chế được bản thân, nghiêm túc nhìn cho rõ tướng mạo đặc điểm của tên đó, sau đó không nói một tiếng nào liền bỏ đi. Một tháng sau, cái tên đó bị đột kích một cách khó hiểu đến N lần.

  (Chỉ số gian trá, xảo quyệt, bạo lực: ★★★★★★★★★★★★★★★)

  (Sao nhiều quá) 

   

  Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình với tính cách quả đoán mà còn nổi loạn nhất định sẽ báo thù, nhưng cậu ta nhất định đáp trả bằng một loại phương thức báo thù vô cùng triệt để mà trước nay chưa từng có người sử dụng qua.

  (Trình độ sáng tạo: ★★★★★)

  (Trả thù cũng phải khác người nha, không được đụng hàng à 8]) 

   

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Sẽ rất nhạy cảm khi bị người khác nhục mạ, cậu ta nhất định sẽ bất chấp mọi thứ cho dù có nguy cơ vi phạm pháp luật đi chăng nữa, không từ thủ đoạn để mà báo thù…… Đồng thời còn ảo tưởng rằng cảnh sát sẽ không tìm đến bọn họ mà gây rắc rối.

  (Đẳng cấp dũng khí: ★★★★★)

  (Nhân vật cần cẩn thận nhất đây, nhưng vẫn không quên ảo tưởng =.=)    

   

   

  Bình chọn

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện Khúc Hát Ngàn Năm
 • Nghề Nghiệp Tương Lai Của 12 Chòm Sao.
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Khi Sát Thủ Gặp Tổng Tài
 • Truyện Hoàng Cung Truyền Kỳ Có Vô Số Kẻ Điên
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Công Việc Văn Phòng
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Bị Quản Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Vương Quốc Thần Tiên
 • Đọc Chương 9 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Vương Quốc Thần Tiên Cập Nhật
 • Đọc Chương 12: Đi Chơi
 • Mặt Tốt Và Xấu Trong Tình Yêu Của Nàng Sư Tử Và 12 Chòm Sao Nam? (Phần 1) ⋆ Starsworld
 • Đọc Chap 49: Bạch Dương Và Xử Nữ Tái Hợp
 • (Lichngaytot.com) Có tiền không phải việc gì cũng có thể làm nhưng không có tiền thì cái gì cũng không làm được. Đây là nhận thức hết sức rõ ràng của những người trưởng thành, vì vậy mà các cô gái đồng lòng hợp sức kháng nghị bạn trai, bạn đời nên đưa tiền cho mình quản lý. Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị quản tiền sẽ như thế nào đây?

  Bạch Dương: giao nộp đủ số

  Cứ bảo chàng trai Bạch Dương ngổ ngáo chứ chàng ấy cực kì nghe lời nửa kia của mình. Mà thực ra thì tiền tài vô tri, vật chất không quá quan trọng, có tiền cũng không tốt bằng có bạn bè, có người yêu nên nếu cô gái mình thương muốn cầm thì cứ tự nguyện mà dâng lên thôi.

  Nếu để cừu trắng chọn giữa bạn bè và người yêu thì có thể các chàng ấy còn do dự một chút chứ chọn giữa tiền và bạn gái thì nhất định tiền chẳng có cửa gì. Kiếm tiền cũng là để làm cho nàng vui, nàng giữ tiền so với mình còn yên tâm hơn gấp bội lần ấy chứ, đỡ phải tiêu pha lung tung.

  Kim Ngưu: bất đắc dĩ

  Chòm sao này rất khôn khéo, tính toán tỉ mỉ, đặcbiệt yêu tiền và thích kiếm tiền. Đối với Kim Ngưu, không có tiền rất khó sống, không biết kiếm tiền chắc chắn không thể sống. Dù giàu có, đầy đủ nhưng họ vẫn vô cùng nhiệt tình, hết mình cho công cuộc làm giàu và giữ chắc tài chính trong tay, hưởng thụ cảm giác của người giàu.

  Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị quản tiền chắc không ai đau lòng như Ngưu chan, nói không cho thì nửa kia giận mà nói cho thì mình phiền muộn. Số tiền mình nhọc nhằn, bỏ công bỏ sức ra kiếm được nay rơi vào tay người khác, dù là người mình yêu cũng thật không nỡ chút nào.

  Song Tử: linh hoạt ứng đối

  Ai có thể đánh bại chòm sao thông minh cơ trí này cơ chứ. Ở phương diện tiền tài, Song Tử tuy không tới nỗi chặt chẽ nhưng cũng là người có tính toán, họ không muốn phụ thuộc chi tiêu vào người khác, tiền mình kiếm ra mà còn phải đi xin để dùng thì không cam lòng chút nào.

  Thế nên không có chuyện bạn gái mở lời muốn quản tiền là Song Tử đồng ý ngay, họ tùy cơ ứng biến, xem thái độ của người yêu thế nào để hành động. Nếu cô ấy chỉ nói nhẹ nhàng bâng quơ thì Tử nhi sẽ hứa hẹn cho qua, nếu cô ấy làm găng thì thương lượng đưa một phần nhỏ làm kế hoãn binh.

  Cự Giải: đã sớm chuẩn bị

  Thực ra, anh chàng Cự Giải sớm đã tưởng tượng ra viễn cảnh này rồi, vì họ nghĩ cuối cùng cũng kết hôn, đưa tiền cho bà xã của mình cũng là hợp tình hợp lý thôi mà. Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị quản tiền thường hơi khó chịu nhưng cua thì không, họ thoải mái, thậm chí chưa cần hỏi đã tự động giao nộp.

  Đàn ông kiếm tiền lo cho vợ con, làm người mình yêu vui vẻ là tốt chứ sao. Hơn nữa phụ nữ biết vun vén, chăm lo nên sẽ không thể làm hao hụt tiền được. Đáng tiếc là anh chàng hiền lành của chúng ta chưa nghĩ tới viễn cảnh bị lừa hoặc yêu phải cô tiêu tiền nhanh hơn chớp mắt nhỉ.

  Sư Tử: muốn thì đưa

  Đối với tiền tài, từ trước tới nay chòm sao này đều rất phóng khoáng, nửa kia đã mở lời thì sao có thể từ chối được. Đường đường là đàn ông con trai mà cò kè từng đồng với bạn gái thật mất mặt, mất hình tượng, nàng muốn thì đưa, nhưng đưa một phần thôi, không đưa hết.

  Xử Nữ: tuyệt đối không được

  Muốn lấy tiền từ tay Xử Nữ ư, nằm mơ à? Điều này vi phạm tự do cá nhân và không phù hợp với tư duy logic của chòm sao này. Anh chàng tuy không keo kiệt bủn xỉn nhưng là người tính toán rất kĩ, đồng ra đồng vào chi tiêu hợp lý, sao có thể dễ dàng đưa tiền cho người khác được.

  Xử Nữ buôn bán phải có lời, chuyện không có lợi tuyệt đối không làm. Kể cả như chi tiền tán gái cũng phải xem độ khả thi, muốn chàng ấy bỏ tiền đâu phải dễ. Huống hồ bạn gái chưa chắc đã thành vợ, vợ chưa chắc đã chung sống cả đời, sao có thể giao hết tiền bạc của mình ra được.

  Thiên Bình: yêu cầu bình đẳng

  Chòm sao yêu chuộng sự công bằng, kể cả giữa nam và nữ cũng phải có sự tôn trọng lẫn nhau, có nguyên tắc đôi bên đều ngang hàng. Thế nên khi bạn gái đề cập tới chuyện được giữ tiền thì Thiên Bình sẽ đàm phán, đưa ra lý lẽ. Muốn đưa tiền ư, được thôi nhưng phải là cả hai người cùng đưa ra rồi dùng chung.

  Hổ Cáp: trong ngoài bất nhất

  Lý trí và tỉnh táo là những điều có thể hình dung về chàng trai cung Hổ Cáp. Khi bạn gái đưa ra yêu cầu khó như thế này, nếu không muốn cãi nhau hoặc thẳng thắn làm rạn nứt tình cảm thì tốt nhất là không đưa ra ý kiến thật. Ngoài miệng anh chàng đáp ứng n hưng trong lòng đảm bảo không hài lòng.

  Dù sao thì bản chất của Hổ Cáp là ngoài bản thân mình ra thì không tin tưởng bất cứ ai khác nên làm sao có thể giao tiền vào tay người khác được. Sau khi đồng ý chàng ta liền viện đủ loại cớ để trì hoãn, làm chậm tiến độ, thậm chí là lờ luôn đi, thản nhiên coi như chưa từng xảy ra.

  Nhân Mã: hào hiệp đưa ngay

  Không đáng kể chính là ba chữ hình dung chính xác nhất về chàng trai Nhân Mã. Đối với họ, bất cứ chuyện gì cũng không đáng kể, ngoại trừ tự do, mọi thứ khác đều có thể thương lượng. Khi gặp được đối tượng mà mình tin tưởng, muốn tiền giao tiền, muốn người giao người thôi.

  Thực ra thì chàng ta cũng chẳng thích quản tiền, phiền phức lắm, có người quản hộ cũng tốt. Nhân Mã chỉ cần đủ ăn đủ mặc, đủ tiêu dao thì tiền ai quản chẳng được. Người yêu mà đáp ứng được nguyện vọng này thì đảm bảo chàng ta không bao giờ còn nghĩ tới mình có bao nhiêu tiền.

  Ma Kết: yêu cầu tiền tiêu vặt

  Ma Kết là chàng trai cuồng công việc, yêu việc không gì sánh kịp nhưng không phải để kiếm tiền mà chỉ một lòng một dạ yêu quý làm việc mà thôi. Thế nên, đối với tiền tài vật chất chàng ấy ngơ lắm, chỉ cần có một chút tiền tiêu vặt là thỏa mãn lắm rồi, nguyện giao nộp tất cả.

  Bảo Bình nam: cân nhắc mãi

  Rất ít người biết rằng Bảo Bình là chòm sao rất xoắn xuýt, khi nghe mình có thể bị tịch thu tiền thì tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng rối tinh rối mù hết cả lên. Không hề muốn bị quản chế nhưng cũng không muốn làm người yêu buồn, sợ nhất là nàng bù lu bù loa lên.

  Thế nên chàng ấy sẽ cân nhắc đi cân nhắc lại, nghĩ tới nát óc ra mới đưa ra quyết định cuối cùng. Tùy vào hoàn cảnh và điều kiện thực tế mà đưa hoặc không đưa, chung quy lại thì nghĩ ngợi cũng nhiều, quyết định rồi vẫn đắn đo lắm lắm luôn. Chàng này rắc rối quá nhỉ.

  Song Ngư: quen lắm rồi

  Chàng này yêu bao nhiêu người rồi, ngang dọc tình trường bấy nhiêu năm tất nhiên kinh nghiệm phong phú, đối với yêu cầu của bạn gái chẳng còn lạ lẫm gì nữa. 12 chòm sao nam bị bạn gái quản tiền thì khó chịu hoặc vô tư, riêng Song Ngư ung dung, mỗi người có một cách xử trí riêng.

  Không phải Song Ngư nào cũng hành xử giống nhau nhưng chung quy lại chỉ có một nguyên tắc là xử lý nhẹ nhàng, không lưu dấu vết khiến cho đối phương hài lòng mà mình cũng không quá nặng nề. đúng là khác, các chàng mau mang sách tới học hỏi đi nào.

  Trình Trình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu “cắm Sừng”
 • Độ Tuổi Kết Hôn Của 12 Chòm Sao
 • Khi Bạn Thân Yêu Bạn Trai Mình, 12 Chòm Sao Nữ Sẽ Làm Gì?
 • 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bản Thân?
 • Hè Này 12 Chòm Sao Nên Chọn Môn Thể Thao Nào Để Có Hiệu Quả Tập Luyện Tốt Nhất?
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu Phản Bội

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếp Trước, 12 Chòm Sao Là Ai?
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Cung Nào Xinh Đẹp Nhất: 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Sự Hợp Và Khắc Nhau Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap4: Sư Tử Và Xử Nữ
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Xóa Đi Quá Khứ
 • Bạch Dương: vạch trần trước mặt mọi người

  Cắm sừng cừu trắng ư, thật là chuyện đáng căm hận. Dù bề ngoài có cà lơ phất phơ một chút nhưng đây cũng là chòm sao nhiệt tình với chuyện tình cảm, đối xử với nửa kia khá tốt, thế mà còn bị phản bội. Nỗi giận này làm sao mà nén được trong lòng, nhất định phải xả ra cho tất cả mọi người cùng biết.

  Tính khí nóng nảy, thẳng thắn nên Bạch Dương phăm phăm tới tìm đôi gian phu dâm phụ, đòi một lời giải thích thỏa đáng, ở nơi công cộng một lần nói rõ ràng để đôi bên chấm dứt hoàn toàn cũng làm cho kẻ đáng ghét kia mất mặt, bị người khác chỉ trỏ phê bình cho xấu hổ thì thôi. Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội mới bắt đầu đã đặc sắc thế rồi nhỉ!

  Xếp hạng độ “thẳng” trong tình yêu của 12 chòm sao không ai qua được cừu trắng đâu!

  Kim Ngưu: thẳng thừng đuổi người

  Ai ai cũng biết tình yêu của Kim Ngưu chung thủy, trầm tĩnh, lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, tâm huyết bỏ ra không ít. Chòm sao này không cầu đối phương cũng đáp lại mười phân vẹn mười nhưng ít nhất cũng đừng quá trớn, lén lút thậm thụt với người khác là không chấp nhận được.

  Phẫn nộ, thất vọng, buồn bã đan xen khiến tâm trạng của Kim Ngưu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết, nhất định đuổi thẳng cổ người không chuyên nhất kia, khóa cửa nhốt mình trong nhà, trầm tư gặm nhấm nỗi buồn. Thế giới của họ từ nay tuyệt đối không dung thứ cho người bội tình bạc nghĩa.

  Song Tử: nghĩ quẩn đòi tự tử

  Thật ra thì Tử nhi không phải người thâm tình tới mức đòi sống đòi chết vì tình yêu nhưng trong chuyện tình cảm cũng có nguyên tắc của riêng mình. Chòm sao này cảm thấy khi hai người xác định quan hệ thì tối thiểu phải thẳng thắn với nhau, không thể làm ra chuyện dối lừa gạt người như vậy được.

  Một khi phát hiện ra đối phương ở đằng sau qua lại với người khác, mang mình làm thành trò cười Song Tử sẽ cực kì phẫn uất. Mình làm gì sai mà lại đối xử tệ bạc với mình như vậy? Tự hỏi chính mình, hỏi người kia, hỏi tất cả mọi người đều không thông nên nghĩ quẩn, đòi tự tử. Sau này nghĩ lại thời điểm ấy chắc chắn là thầm than mình thật ngốc nghếch.

  Cự Giải: chia tay rồi tìm cách trả thù

  Tính tình hiền lành và rất quan tâm tới người yêu nhưng Cự Giải lại có tính đa nghi, thiếu tự tin. Họ thường lén lút kiểm tra điện thoại của nửa kia để xem có manh mối gì hay hay không. Không may thực sự tra ra cái gì thì buồn khổ không dứt, quyết định xốc lại chính mình, bình tĩnh quyết đoán chia tay, âm thầm ủ mưu trả thù.

  12 chòm sao thất tình biểu hiện của Cự Giải là hiền hòa nhất, người ngoài nhìn vào tưởng họ thực sự cho qua, đối phương thở phào nhẹ nhõm. Đừng vội mừng, tuy hiền nhưng không phải muốn bắt nạt thế nào cũng được đâu, vào lúc ít ai ngờ nhất chòm sao này sẽ tính cả gốc lẫn lãi, đòi cho bằng hết những tổn thương của mình. Một trong 10 điều nhất định phải nhớ khi yêu Cự Giải là đừng thử thách tính kiên trì của họ đấy.

  Sư Tử: thông báo toàn thiên hạ

  Người cao ngạo như Sư Tử mà có ngày bị bỏ rơi, bị phản bội, thật là chuyện kinh thiên động địa. Chẳng những nổi cơn thịnh nộ mà chòm sao này chắc chắn sẽ không buông tha cho kẻ làm mình mất mặt như thế này. Thông báo toàn thiên hạ, chỉ cần là người hơi quen biết đều có có thể tường tận từng chi tiết, đảm bảo cho đôi nam nữ kia không còn đất dung thân.

  Đây không chỉ là tình cảm mà còn là sĩ diện, tự tôn của Sư Tử nên họ càng căm giận. Yêu đương chia tay là chuyện thường tình nhưng chia tay theo cách không quang minh chính đại như thế này thì không để yên được. Có lẽ sự việc còn xôn xao một thời gian dài và kéo theo rất nhiều rắc rối nữa đấy.

  Xử Nữ: tìm người thứ ba đánh ghen

  Vốn tự tin về bản thân nên khi người khác nhắc nhở Xử Nữ phải để ý người yêu thì họ toàn bỏ ngoài tai, coi như chuyện cười, vỗ ngực đảm bảo tuyệt đối không bao giờ có chuyện đó. Nhưng người tính chẳng bằng trời tính, tình yêu vững chắc thế cũng có nguy cơ sụp đổ bởi người thứ ba, bởi người phản bội.

  Vừa không dám tin vừa đau khổ, tuyệt vọng, Xử Nữ mất hết lý trí, quên hết mọi kế hoạch lập tức xông tới gặp người thứ ba làm cho ra lẽ. Cho đến lúc này họ vẫn cứ một mực đổ lỗi cho kẻ xen vào cướp hạnh phúc của mình chứ không phải là đối phương đã thay lòng đổi dạ.

  Thiên Bình: thoải mái rời đi

  Những người cung Thiên Bình đa phần có ngoại hình nổi trội, không thiếu mỹ nữ soái ca, là hoa khôi sắc đẹp nổi bật nhất vòng tròn hoàng đạo nên đối với chuyện tình cảm có lòng kiêu ngạo riêng. Yêu thì yêu đấy nhưng để phải quỵ lụy, phải khổ sở thì hoàn toàn không đáng, ở bên nhau là tình nguyện, nếu đối phương đã có người khác thì mình thoải mái ra đi thôi.

  Bình nhi bình thường hiền hòa, việc gì cũng tham khảo ý kiến của người yêu nhưng ở vào thời điểm quyết định thì tuyệt đối dứt khoát. Không nói một lời, coi như chưa từng quen biết, hướng về phía trước tìm mùa xuân mới cho mình. Cuộc đời là thế, không ai được như ý hoàn toàn, quan trọng là phải tích cực sống tốt, vượt lên hoàn cảnh mà.

  Hổ Cáp: âm thầm trả thù

  Nếu muốn cắm sừng Hổ Cáp thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi, chòm sao thâm hiểm này chắc chắn sẽ trả thù tới cùng, khiến đối phương khổ sở tới sống dở chết dở. Con người họ rất rõ ràng, có thù ắt báo, yêu đương hết lòng không yêu chia tay thẳng thắn, hành động bất chính sẽ không thể tha thứ.

  Phản ứng của 12 chòm sao khi bị phản bội ư? Giết người vô hình, trả thù không dấu vết là sở trường của Cáp Cáp, tính toán tỉ mỉ, hành động quyết liệt, có lẽ người kia sẽ phải hối hận không ngừng vì đắc tội với con người quá đáng sợ này. Âu cũng là nhân quả cả thôi, làm chuyện sai trái như thế làm sao mà sống yên được đúng không nào.

  Nhân Mã: vô cùng đau buồn

  Mã Mã giàu tình cảm, đối với người yêu nhiệt tình có thừa, cảm xúc hoàn toàn chân thật. Ngày nhận được tin dữ, không kiềm chế được mà buồn bã thật lâu. Họ không bày ra dáng vẻ giả tạo, không tỏ ra không sao hết, càng không cố cười, buồn nói là buồn, đau thương nói là đau thương, vừa ngây thơ vừa thẳng thắn.

  Nhân Mã là thế, thất tình sao lại phải giấu, khóc một trận trút hết tất cả, buồn thảm thương tới mức không nhận ra đều xứng đáng. Không phải dành cho kẻ bạc tình mà là dành cho đoạn tình cảm chân thành của bản thân mình. Khóc rồi, buồn rồi lại tiếp tục sống tốt, cười lên, phấn chấn lên, hạnh phúc chính là chân trời phía trước.

  Ma Kết: tìm người kia khóc lóc om sòm

  Đừng thấy họ thâm trầm nghiêm túc mà nghĩ rằng Ma Kết coi nhẹ tình cảm, chòm sao này thâm tình hơn ai hết. Họ khó yêu nên một khi đã xác định quan hệ sẽ kì vọng có thể cùng nhau đi tới cuối con đường. Một ngày phát hiện ra mộng ước tan vỡ, mình trở thành người bị lừa dối, đau khổ tới mức nào có ai hiểu được.

  Nhất định không dễ dàng từ bỏ, phải tới gặp người kia hỏi cho ra lẽ, không kiềm chế được cảm xúc sẽ khóc lóc thống khổ, làm ra một trận bê bối lớn. Khi đối mặt tới nỗi đau, tình yêu và sự chân thành, đến Ma Kết lạnh lùng cũng trở nên bất chấp như vậy đấy.

  Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình, yêu thương và thù hận liệu có dáng vẻ cách xa tới mức nào nhỉ!

  Bảo Bình: cùng nhau sống chết

  Lừa dối, đó chính là điều Bảo Bình không thể chấp nhận, càng không muốn chấp nhận. Hai người ở bên nhau sao lại có thể đối xử tuyệt tình, độc ác tới mức ấy, sao có thể gạt cả người thân thiết với mình? Nếu có ngày phát hiện ra chuyện mờ ám, nhất định chòm sao này sẽ mất bình tĩnh mà hủy hoại cả hai.

  Nhẹ thì đập phá, đánh nhau, gây tai nạn còn nặng hơn thật khó tưởng tượng. Bảo Bình vui vẻ phóng khoáng, tự do tự tại hoàn toàn biến mất, khi niềm tin bị đánh cắp chỉ còn lại thù hận và đau khổ mà thôi. May là cách 12 chòm sao vượt qua sự phản bội không phải ai cũng tiêu cực thế này.

  Song Ngư: tới gây sự với người kia

  Yêu tới tận cùng, hận tới khi chết là phong cách của Song Ngư, họ vốn không thích làm náo loạn nhưng người kia lại ngang nhiên phản bội tình cảm của mình, phải tận diệt. Lập tức tới nhà, trường học, nơi làm việc của kẻ ấy gây sự, đập phá,chửi mắng khiến tất cả mọi người đều biết bộ mặt xấu xa giả dối.

  Cách này quả nhiên không tầm thường, chẳng những mặt mũi không còn mà nếu kém may thì công việc, kế sinh nhai và chỗ ở của người kia cũng không giữ được. Đã nói động vào ai không động lại chọc tới Song Ngư, làm chuyện tốt gì không làm lại đi cắm sừng chòm sao coi trọng tình yêu này.

  Trình Trình

  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/phan-ung-cua-12-chom-sao-khi-bi-nguoi-yeu-phan-boi-232-189921.html)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Phản Bội
 • ♥ 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Cóc ♥
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Thích Một Ai Đó ⋆ Starsworld
 • Khi 12 Chòm Sao Thích 1 Người Sẽ Biểu Hiện Như Nào?
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Nạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao, Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất, Bảng Xếp Hạng Độ May Mắn Của 12 Chòm Sao
 • Top Những Cung Hoàng Đạo May Mắn Nhất Trong 12 Cung
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Sweet Love Like Chocolate
 • Zodiac 12: 5 Steps Of Love (12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy)
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Cà Phê Nào Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bạch Dương sẽ không ngần ngại to tiếng “bật” lại kẻ bắt nạt mình. Không cần biết đối thủ có to con hay không, Bạch Dương vẫn sẽ phản kháng bằng cách đẩy kẻ đó ra. Tuy vậy, Bạch Dương không thực sự muốn đánh nhau, nếu có thể tránh thì cậu ấy sẽ tránh.

  Kim Ngưu vốn hiền lành, trầm tĩnh và giỏi chịu đựng nên cậu ấy sẽ cố giữ bình tĩnh, hỏi rõ nguyên do. Nếu kẻ đó tiếp tục bắt nạt, chọc tức Kim Ngưu thì cậu ấy sẽ ngay lập tức phản đòn mạnh mẽ.

  Song Tử sẽ công kích lại kẻ bắt nạt bằng ngôn từ trước, từ nói lý lẽ đến cãi vã, chửi mắng tung trời. Các Song Tử không thích động tay động chân nhưng nếu đấu khẩu không hiệu quả thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  Cự Giải thấy xấu hổ, ngại ngùng trước những lời trêu chọc, không dám đáp trả đối phương. Có lẽ các Cự Giải nên mạnh mẽ hơn khi đối đầu với tình huống bị mang ra làm trò đùa ác ý hay bị xúc phạm thân thể.

  Là cung hoàng đạo coi trọng tự tôn nhất, Sư Tử sẽ cảm thấy bị xúc phạm và lập tức chiến đấu lại. Khi đã nhận định lòng kiêu ngạo của mình bị chà đạp, sức chiến đấu của Sư Tử rất đáng gờm. Nếu đối phương không biết điều mà dừng lại, rất có thể Sư Tử sẽ nổi cơn thịnh nộ và liều mình.

  Xử Nữ khá nhút nhát nên không biết phải đấu lại những kẻ đó thế nào. Cậu ấy sẽ cố chỉ ra những điểm nực cười trong hành vi của kẻ bắt nạt hoặc tảng lờ kẻ đó.

  Thiên Bình không thích (hoặc không dám) đánh nhau nên sẽ chọn cách lờ kẻ đó đi, giả vờ như không có gì xảy ra hay cố gắng nói lý lẽ với kẻ bắt nạt mình.

  Không phải ngẫu nhiên mà Bò Cạp được liệt vào top “không nên đắc tội”. Kẻ nào dám bắt nạt Bò Cạp thì chắc chắn sẽ phải trả cái giá đắt. Các bạn ấy sẽ lập tức đáp trả hết sức, hoặc lên kế hoạch trả thù nếu hiện tại chưa đủ sức hạ gục kẻ bắt nạt.

  Nhân Mã ghét kẻ xấu và không chấp nhận mình là nạn nhân. Các bạn ấy sẽ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa.

  Thuộc tuýp ôn hòa, lý trí, Ma Kết sẽ chất vấn nguyên do, cố làm dịu kẻ bắt nạt và dùng lời lẽ để khuyên giải.

  Bảo Bình sẽ cười vào mặt kẻ nào bắt nạt mình và châm chọc lại đối thủ. Tùy vào tâm trạng lúc đó của mình, Bảo Bình sẽ lập tức đánh trả hoặc chờ xem nếu mọi việc tệ hơn mới ra tay.

  Song Ngư có lẽ sẽ không phản ứng lại ngay và cố lờ đi, không tranh cãi thậm chí là chạy ra chỗ khác. Nhưng nếu đã đến giới hạn chịu đựng, Song Ngư sẽ “điên” lên và những kẻ bắt nạt hãy coi chừng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xếp Hạng Mức Độ Tức Giận Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Sợ Hình Phạt Nào Nhất Khi Đi Học
 • 70 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Năm, 12 Chòm Sao Ai Dễ Thương Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương Nhất Trong 12 Cung
 • Hành Động Của Các Nữ 12 Chòm Sao Khi Yêu Đơn Phương
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Từ Chối

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cặp Đôi “không Chê Vào Đâu Được” Trong 12 Chòm Sao
 • Bật Mí 8 “kế Sách” Giúp Bạn Cưa Đổ Một Thiên Yết
 • Người Cung Thiên Yết Mơ Thấy Hôi Miệng Đánh Con Gì?
 • Yêu Phải Người Lạnh Lùng Như Thiên Yết
 • Cung Ma Kết Và Thiên Yết
 • Kim Ngưu: sẽ đi đến một cửa hàng thực phẩm mà họ ưng ý nhất và chọn những thực phẩm cho bữa ăn thịnh soạn của mình. Và những giọt nước mắt kia, đang chảy ngược vào tim. Những chú Ngưu tuy mạnh mẽ nhưng đó chẳng qua chỉ là vỏ bọc, chứ họ thật sự yếu đuối.

  Song Tử: sẽ gọi cho bạn của họ và bảo rằng mọi chuyện chỉ là lừa đảo! Và khi đang quay số cho cuộc gọi tiếp theo, họ sẽ lập ra kế hoạch cho cuối tuần cùng với những cuộc hẹn mới. Vì sao ư? Vì một Song Tử thì luôn có hai mặt tính cách, và mặt tính cách thứ 2 chính là bộ mặt vui vẻ tự nhiên của họ.

  Cự Giải: chặn tất cả hoạt động của bạn trên Facebook, gạch tên bạn ra khỏi danh sách tặng quà giáng sinh hay gắn nhạc chuông riêng cho số điện thoại của bạn,..tất cả điều này chỉ để đẩy bạn ra xa khỏi Cự Giải và Cua sẽ bò vào một cái hang để gặm nhắm nỗi đau một mình.

  Sư Tử: sẽ mua keo xịt tóc loại xịn nhất và dành hàng giờ để hoàn thiện cái “bờm” của mình. Để làm gì ư? Để lần sau khi bạn tình cờ gặp họ, bạn sẽ nhận thấy là họ trông tuyệt vời hơn và dường như đã quên hẳn bạn. Vì họ không sống mãi cho quá khứ.

  Xử Nữ: sẽ tạo ra một biểu đồ hình quạt, liệt kê những lý do họ bị từ chối dựa theo tỉ lệ phần trăm rồi ngồi trong nhiều giờ để phân tích nó. Vâng, đó là cách họ vượt qua nỗi đau.

  Thiên Bình: tự hỏi mình đã sai cái gì vì mọi người đều thích Thiên Bình. Sự thú vị, tính phiêu lưu,…đều có ở một Thiên Bình, trung tâm của sự chú ý. Họ vẫn sẽ tiếp tục với những dự định của mình, và tạo ra nhiều điều thú vị cho cuộc sống của họ.

  Thiên Yết: liệt kê ra tất cả các lý do và lên kế hoạch trả đũa vì họ không phải là kẻ bỏ qua một cách dễ dàng.Thiên Yết cũng rất được lòng các bạn nữ vì họ sâu sắc và mãnh liệt.

  Nhân Mã: tính độc lập sẽ giúp họ vượt qua mọi việc và họ sẽ sẵn sàng cho những dự định sắp tới rất dễ dàng bởi vì họ không mấy khi giữ lời hứa, cũng chẳng phải là người đa cảm nên họ luôn sẵn sàng để đi đây đi đó, không lưu lại nơi nào dù có bị trói chặt lại thì độ nhiệt huyết vẫn không hề giảm.

  Ma Kết: suy nghĩ về những việc đã qua và sắp xếp lại tất cả trong khi vẫn giữ điệu bộ bình tĩnh. Họ rất giỏi chờ đợi một thứ gì đó trong thời gian dài và khi cơ hội đến, họ sẽ hành động.

  Bảo Bình: sẽ nói với bạn bè của cậu ấy rằng đằng nào bạn cũng chẳng phải là người thích hợp với cậu ấy. Nguyên nhân đơn giản thôi, có thể bạn không đủ khả năng để kéo dài cuộc trò chuyện đầy tính logic, là người hay phụ thuộc, luôn ở cạnh Bảo bình mọi lúc mọi nơi, hay ghen tuông, bắt các Bảo bảo phải hứa này nọ,… những tính cách đó hoàn toàn trái ngược với những gì có thể thu hút một Bảo bình.

  Song Ngư: trước tiên sẽ trút giận vào cái gì đó, sau đó đi đến một nơi thần không biết quỷ không hay và tự kỉ về những chuyện đã xảy ra, hàng ngàn câu hỏi mâu thuẫn lẫn nhau trong đầu của Song Ngư – cung nhạy cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Yêu Thiên Yết Như Thế Nào ?
 • Thiên Yết Và Những Điều Cần Biết (2)
 • Đọc ( Chap Đặc Biệt P1) Thiên Yết
 • Cùng Tìm Hiểu Về 12 Chòm Sao + Bói Toán
 • Đọc Chap 62: Thật Đáng Sợ
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Cưỡng Hôn

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao] A Fairytale Of Horoscopes – Sasori
 • Bầu Trời Đêm Tháng 12
 • Hạnh Phúc Đó, Em Không Có : Chap 54
 • Hành Trình Hạnh Phúc : Chap 52: Kì Tích Bữa Sáng? (4)
 • Xem Phim Bí Mật 12 Chòm Sao
 • Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị cưỡng hôn. Trong phim tình cảm thường có cảnh nhân vật nữ bị hôn trộm chỉ trong nháy mắt, ban đầu còn thẹn thùng nhưng sau đó là cả một chuyện tình đẹp.

  Bạch Dương mà bị hôn trộm thì ngay lúc đó sẽ cho người ấy một bạt tai rồi sau đó mới có thể bình tĩnh nói chuyện.

  Lúc đó, Kim Ngưu cứng đờ, cảm giác như bị hóa đá trong một thời gian dài, sau đó thật khó để mở miệng nói điều gì đó.

  Song Tử bị cưỡng hôn? Đây là điều không tưởng. Một khi phát sinh chuyện này thì Song Tử sẽ hôn trả ngay lập tức.

  Cự Giải liền ngay đó người sẽ đỏ như con cua luộc, thật là xấu hổ quá đi.

  Sư Tử không quan tâm tới việc người hôn mình là tốt hay xấu, sẽ tặng ngay cho người đó một cái tát.

  Xử Nữ sau khi bị cưỡng hôn thì nhìn chằm chằm vào người đó kiểu như người ta là người ngoài hành tinh vậy.

  Thiên Bình sẽ tỏ ra là mình bị tổn thương, nhưng trên thực thế thì tim đang đập loạn xạ, mừng không kể xiết.

  Tất nhiên, Hổ Cáp sẽ phản kháng lại và người cưỡng hôn sẽ bị một trận đòn tơi bời.

  Nhân Mã ngay lập tức sẽ đáp trả lại, còn mạnh mẽ hơn người ta nữa hihi. Hai người sẽ có một nụ hôn nồng cháy.

  Ma Kết bị hôn trộm sẽ lập tức sững sờ, đứng ngây người ta, khiến cho người ta nghĩ rằng muốn được hôn thêm lần nữa, và thế là…

  Bảo Bình thì thẳng thắn hỏi luôn nguyên nhân vì sao lại hôn mình, rồi lại mang dáng vẻ thơ ngây, lại càng khiến cho người ta si mê.

  Song Ngư ngay lập tức bắt người kia phải chịu trách nhiệm vì đã lỡ cướp đi nụ hôn đầu tiên của Song Ngư, và tất nhiên là người kia đồng ý, kết thúc ra sao thì ai cũng biết.

  Theo: 12cunghoangdao.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Smartphone Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo – Phần 2
 • 12 Chòm Sao Bá Đạo Học Đường Gt Và Chap 1
 • 12 Chòm Sao Là Ai Trong Inuyasha
 • Bảo Bình Nữ X Song Ngư Nam] Love Is War
 • Em Là Thiên Thần Của Riêng Mình Anh Thôi Nhé !
 • Phản Ứng Không Ngờ Của 12 Chòm Sao Khi Bị Oan Ức

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Sách 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục 12 Chòm Sao Nam, Bạn Có Biết?
 • Khi Nào 12 Chòm Sao Nam Muốn Kết Hôn, Dừng Mọi Cuộc Chơi?
 • Chỉ Đường Kinh Doanh Cho 12 Chòm Sao Nâng Cao Cơ Hội Thành Công
 • 12 Chòm Sao Và Đời Người
 • Bạch Dương vốn nóng tính, nên nếu bị ai đổ oan hay phải chịu trách nhiệm cho lỗi lầm của người khác thì họ sẽ rất bực tức và ức chế. Lúc đó, máu nóng sẽ dồn lên não, mặt họ đỏ bừng lên và sẽ hùng hổ đi đòi lại công bằng ngay.

  Kim Ngưu là những con người trầm tính và cả nể, họ sẽ không “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” khi phải chịu nỗi oan ngút trời đâu. Họ sẵn sàng ngậm đắng nuốt cay, chịu sự tổng sỉ vả của người khác. Đừng cho Kim Ngưu nhà ta ngốc nghếch quá, thực ra họ chỉ quá cao thượng và bao dung mà thôi.

  Song Tử sẽ rất ấm ức và chẳng thể nào giữ im lặng khi phải chịu trách nhiệm cho lỗi của người khác một cách vô lý. Họ lập tức gào thét và làm ầm lên. Nếu không được “rửa oan” ngay tức khắc họ sẽ tập hợp lực lượng hùng hậu để đi giải oan cho mình ấy chứ!

  Cự Giải là những ông bụt bà tiên hiền từ nhân hậu nhất quả đất. Khi bị đổ oan, họ chỉ chép miệng, lắc đầu, chắc là do chịu ấm ức quen rồi mà. Đừng tưởng vậy là họ nguôi ngoai, thực ra trong lòng họ sẽ rất buồn và sẽ cho đối phương vào “black list” ngay và luôn ấy chứ!

  Còn đối với Xử Nữ, họ chỉ im lặng. Nỗi oan này khiến họ không bao giờ bỏ qua và tha thứ được. Đến một lúc nào đó khi thu thập đủ chứng cứ, họ sẽ “rửa oan” cho mình bằng những lập luận sắc bén không ai có thể cãi lại được.

  Thiên Bình khá hiền và thường hay cả nể. Đôi khi, họ sẵn sàng nhận phần thiệt về phía mình hay chịu tội hộ người khác. Nhưng dù bị nói hay chê cười thể nào, họ cũng chỉ mỉm cười cho qua chuyện.

  Một khi đã chịu nhận tội cho người khác thì Thần Nông sẽ giữ bí mật đến cuối cùng. Họ nhẫn nhịn, sẵn sàng nhận tội cho người khác mà không tỏ thái độ khó chịu hay cằn nhằn gì cả.

  Nhân Mã không có thói quen dung túng cho việc nhận tội thay người khác, chịu oan ức càng không. Khi rơi vào tình huống đó, Nhân Mã sẽ quyết làm rõ trắng đen. Đúng là đúng, sai là sai, với họ không có chuyện lập lờ ở giữa.

  Sự rạch ròi quá mức như vậy đôi khi làm hỏng các mối quan hệ, nhưng thà “mất lòng trước, được lòng sau” như vậy còn hơn.

  Nếu là trưởng nhóm, Ma Kết sẽ có ý thức trách nhiệm rất cao, coi mọi sai lầm của các thành viên trong nhóm đều là do lỗi của mình. Khi đó, Ma Kết sẽ im lặng nhận hoàn toàn trách nhiệm.

  Bảo Bình không có thời gian để đi giải thích với từng người một về nỗi oan của mình. Cứ để mọi việc tự nhiên, đến đâu thì đến, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra”. Thế nên họ sẽ chẳng mắng mỏ hay than phiền nửa lời, bởi đơn giản là Bảo Bình chẳng hề quan tâm.

  Song Ngư sẽ ấm ức khóc và cố gắng chịu đựng. Một mặt, Song Ngư cũng muốn hi sinh nhận lỗi thay cho người khác. Mặt khác, bạn ấy chẳng thể kiềm chế nổi cảm xúc mà khóc òa lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Tiếng Anh Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Cẩm Nang Bổ Ích Nhất
 • Nhân Vật Thần Thoại Đại Diện Cho 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Và Những Ngành Nghề Thích Hợp
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Giỏi Nhất ?
 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Hấp Hối
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100