Nước Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (13/11 ) Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 2022 Dự Đoán Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Đầy Đủ Nhất Ưu Và Khuyết Điểm ⋆ Starsworld
 • Ly Sứ Ma Thuật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Bí Ẩn 13 Chòm Sao Với Sitcom ‘cung Hoàng Đạo’
 • Bạch Dương nam thường rất ít khi sử dụng tới nước mắt, họ chỉ rơi lệ khi chuyện xảy ra quá khắc nghiệt và không chịu nổi. Nhưng trái với họ, Bạch Dương nữ thường nhanh xúc động đặc biệt là trong những mối quan hệ tình cảm hay những sinh hoạt trong đời sống. Tuy nhiên đều có một điểm chung rằng nước mắt của Bạch Dương khi đã xảy ra thì rất mau và kết thúc cũng rất mau, đúng với một đặc tính hay biến đổi không ngừng của họ vậy.

  Cho dù bạn là nam hay nữ Kim Ngưu thì việc đổ nước mắt đối với bạn sẽ không nhiều, có lẽ do cách thích nghi với mọi chuyện của họ không nhanh nên việc phản ứng với chúng bằng cảm xúc cũng tiến triển chậm, và chỉ khi nào cảm thấy thật sự cần thì họ mới có thể khóc một trận ra trò mà thôi.

  Không khó khăn gì để thấy Song Tử rơi lệ (nữ sẽ thường xuyên hơn nam), họ có thể khóc vì nhiều lí do nhưng khá thú vị nước mắt có thể tìm thấy nụ cười. Khi có chuyện ảnh hưởng nhiều tới họ thật thì nước mắt sẽ nói lên tất cả, còn khi mọi chuyện chỉ là nhỏ nhặt thì họ không bao giờ khóc được trọn vẹn, thậm chí có thể trở lại bình thường một cách nhanh chóng, và quên rằng mình đang khóc.

  Đối với một con người khép kín cảm xúc như Cự Giải thì khi họ tuôn lệ dù có thật ít hay thật nhiều, chúng ta cũng khó mà có thể nhận ra được. Luôn là những cảm xúc trong lặng lẽ, âm thầm với bản than; và cho dù khi bạn nhận ra thì họ cũng sẽ đưa ra nhiều lí do để bào chữa rằng mình không khóc cho dù hai hàng nước mắt đang lăn dài trên má.

  Bạn không nhiều lần thấy nam hay nữ Sư Tử khóc, họ cũng sẽ khóc như để khiến mọi người chú ý them đến mình mà thôi, những giọt nước mắt của sự phóng khoáng và tràn đầy ẩn ý bên trong. Nó không chỉ đơn thuần là khóc mà đó à một cách để nói ra cảm xúc khác đang tiềm ẩn trong tâm hồn họ.

  Rất hiếm khi Xử Nữ phải khóc trong mọi chuyện, nhưng với một tâm hồn thiên về nội tâm như Xử Nữ thì họ sẽ khóc trong long nhiều hơn là bộc lộ ra bằng những giọt lệ bên ngoài. Có thể đôi lúc gặp chuyện bạn thấy họ vô tâm hay vô cảm nhưng thực ra họ đang khóc rất rất nhiều trong lòng, nhiều đến nỗi làm cạn cả nước mắt để khóc bên ngoài.

  Nước mắt đến và đi với Thiên Bình một cách vô cùng tự nhiên và bất ngờ. Có thể họ khóc khi gặp chuyện vui cho đến buồn, chán nản hay đầy sinh lực. Và trong cảm xúc thì Thiên Bình chỉ nhỏ lệ trong chuyện tình yêu không như mong muốn, còn với các mối quan hệ khác, thực sự rất buồn thì họ mới cho bạn biết họ đang khóc mà thôi.

  Thần Nông cũng là người không hề hay khóc, nhưng nếu đã khóc là khóc cho ra trò luôn. Mọi chuyện không đơn thuần chỉ là nước mắt mà nó còn làm lớn chuyện hơn nữa. Và nếu ai làm họ thất vọng đến khóc thì những giọt nước mắt này sẽ đan xen với một cảm xúc, một lòng giữ mối nợ với người đó, vì thế bạn không nên làm Thần Nông phải buồn nếu như không muốn cả hai cùng nhận hậu quả.

  Chẳng biết thế nào chứ bạn thường thấy nụ cười của Nhân Mã nhiều hơn là khi họ khóc. Và khi họ muốn khóc rồi thì nước mắt cũng đến với họ vô cùng khó khăn, có khi phải dùng cả sức lực để khóc nữa … để rồi khi kiệt sức, họ lại mỉm cười mà thôi.

  Với đặc tính tham vọng vốn có của mình, Ma Kết chỉ có thể khóc thực sự khi gặp thất bại mà thôi. Từ chuyện công việc đến tình cảm, cứ khi nào không được như ý muốn mà mình đề ra, họ lại khóc, tuy nhiên tuỳ vào mức độ của chuyện họ phải đối mặt mà nước mắt có thể như thác nước hay nhỏ giọt mà thôi.

  Cái tên “Người Mang Nước” đã nói cho chúng ta về nước mắt của họ, chỉ cần có chút cảm xúc thôi, Bảo Bình cũng khó mà kiềm chế được nước mắt của mình. Và với sự tự do vốn có của mình, họ sẽ để những giọt nước mắt đó ra đi rất nhanh và thường là lúc mọi người không để ý tới. Đối với họ, khóc chỉ là để biết cảm xúc trong từng giọt nước mắt là cảm xúc thế nào mà thôi.

  Có lẽ người sướt mướt về chuyện khóc nhất trong 12 cung chỉ có thể là Song Ngư mà thôi. Họ rất dễ rơi lệ, thậm chí khi không hề có chuyện gì, nước mắt họ cũng rơi. Tất cả những cảm xúc của con người cho dù thế nào đi nữa thì bạn cũng tìm được ở người này qua nước mắt. Chỉ có hai từ để nói về Song Ngư khi đổ nước mắt đó chính là “đẫm lệ” mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tháng Kết Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Avenger
 • Giải Mã Sức Hút Của Minions
 • Phán Đoán Tính Cách Game Thủ Qua 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Free Fire
 • Nhóm Nhạc Nữ Kpop Nào Là Hiện Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo Của T Ara
 • Chuyện Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Ghét Cung Nào? Đại Diện Mỗi Cung Hoàng Đạo Là Nguyên Tố Gì?
 • Công Việc Phù Hợp Với Song Ngư
 • Giải Mã Giấc Mơ Bí Ẩn
 • Giải Mã Bí Mật “người 18 Năm Không Ngủ”
 • Giải Mã Truyền Thuyết Và Đặc Trưng Của Cung Song Ngư
 • Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Dương Cưu là người khá mạo hiểm trong việc thử nghiệm các món ăn mới lạ. Họ thích các món được chế biến với đủ loại gia vị và thảo mộc tươi. Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, vì vậy họ thích những đồ ăn nóng giòn với rất nhiều các loại quả, rau thơm như chanh, lá bạc hà, quế. Món ăn yêu thích của Dương Cưu là cà ri nấu với ớt, cà chua hay các loại quả có màu đỏ khác… Đối với những người ăn chay thì món khoai tây nghiền trộn đậu xanh rán giòn luôn là món ăn khoái khẩu.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu thích các món ăn hợp khẩu vị để có thể làm thỏa mãn cơn thèm ăn của họ. Kim Ngưu không thích các món mới lạ và đồ ăn nhanh. Họ chỉ thích thưởng thức các món truyền thống. Đồ ăn được chế biến cùng với rau mùi và lá bạc hà sẽ khiến Kim Ngưu không thể từ chối. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên ăn nhiều rau và các loại trái cây như nho, táo cũng như tuyệt đối tránh các loại bánh quy và kẹo ngọt.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Song Sinh luôn thích tìm kiếm và thử nghiệm những món ăn mới. Họ không thích một loại đồ ăn đặc biệt nào. Song Sinh có thói quen ăn nhanh và những đồ ăn nhanh là lựa chọn của họ. Họ có thể sống chỉ với đồ ăn nhẹ và bánh mỳ kẹp thịt. Khẩu phần ăn với bánh pizza và nước uống có ga là sự lựa chọn yêu thích của họ. Song Sinh nên ăn nhiều trái cây như cam, bưởi, đào, rau xanh, trong khi nên tránh cà phê và các đồ uống không có lợi cho sức khỏe.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước. Họ không thích các món ăn được chế biến từ những thực phẩm lạ. Những món ăn khoái khẩu của Cự Giải là mỳ ống, bánh mỳ, kem, bánh quy và bánh kem. Cự Giải nên có một chế độ ăn uống hợp lý, ít chất béo. Họ nên uống nhiều nước ép bắp cải, ăn nhiều nho và tránh ăn các loại bánh ngọt và bánh mỳ. Đồ hải sản là sự lựa chọn ưa thích của Cự Giải. Đối với những người ăn chay thì trong khẩu phần ăn nên có nước ép và kem.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử là những người có niềm đam mê với chuyện ăn uống. Đối với họ, đồ ăn phải thật ngon, nóng và tẩm ướp nhiều loại gia vị như gừng, ớt. Họ thích các món chế biến từ rau xanh và những thực phẩm tươi ngon nhất. Những bữa ăn được chuẩn bị công phu và tốn kém sẽ hấp dẫn được họ. Sư Tử nên ăn các loại rau giàu chất sắt và các loại quả như dừa và nho khô. Tất cả các loại bánh có nhiều bơ là món ăn khoái khẩu của Sư Tử.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ thích những món ăn tốt cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vẫn phải đảm bảo sự ngon miệng. Có hệ tiêu hóa khá nhạy cảm, vì thế họ thích các món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng và các thực phẩm chế biến phải thật tươi ngon. Họ cũng thích các đồ ăn đơn giản như bánh quy và các chế phẩm có mùi vị hấp dẫn. Xử Nữ nên lựa chọn các món có lợi cho sức khỏe như rau luộc, rau trộn, ngũ cốc nguyên hạt, táo và chuối. Tránh các thức ăn cay và thực phẩm được nấu chín với nhiều dầu thực vật.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình thường không muốn dành thời gian cho các bữa ăn trưa và ăn tối. Họ thích đồ ăn nhanh và muốn kết thúc bữa ăn một cách nhanh chóng. Thiên Bình cũng rất thích các loại nước ép trái cây tươi, sa lát và rau. Các món ăn có hương vị gừng và đinh hương sẽ khiến họ cảm thấy ngon miệng hơn. Thiên Bình nên ăn nhiều sữa chua, ngô, dâu tây, quả hạnh và nên tránh khẩu phần ăn có chứa nhiều chất xơ và các đồ uống ngọt.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp ưa thích những món ăn nhiều gia vị đậm đà, được tẩm ướp với ớt và tỏi. Sôcôla đắng, các món ăn mới lạ và đồ chiên rán là những thứ lọt khẩu vị của họ. Bò Cạp nên ăn nhiều hoa quả như cam, anh đào, chanh và salát có màu xanh và nên tránh những thức ăn có quá nhiều gia vị và hương vị. Bò Cạp không thích đồ ăn chay.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã luôn thích tìm kiếm những món ăn mới và lạ, thậm chí họ còn có thể uống được cả nước ép mướp đắng. Những đồ ăn chiên nóng giòn sẽ khiến Nhân Mã không thể cầm lòng. Chanh, cà chua, tỏi và hành tây là những thực phẩm tốt nhất dành cho Nhân Mã. Họ nên tránh đường, đồ ngọt và thức ăn nhiều gia vị, hương vị.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết thích các món ăn ngon, đơn giản, được chuẩn bị đúng cách để có lợi cho sức khỏe. Họ có thể ăn rất nhiều dưa, tất cả các loại rau tươi và sa lát trái cây. Họ thích các loại hạt, rau xanh và một số loại kem có vị trái cây. Nhân Mã ăn rất từ tốn, chậm rãi để thưởng thức cho đến tận món ăn cuối cùng.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình rất thích trang bị cho căn bếp của mình được đầy đủ các vật dụng và đồ ăn. Họ thích rau xanh, sa lát và các món khai vị. Những món ăn nhẹ và có lợi cho sức khỏe cũng khiến họ quan tâm. Bảo Bình nên ăn trái cây sấy khô và nên tránh những thực phẩm có chất xơ cao. Họ đặc biệt yêu thích các món ăn truyền thống.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thích các loại nước ép trái cây và thích tận hưởng từng chút từng chút các hương vị và mùi thơm của từng món ăn. Họ nên ăn những thực phẩm giàu chất sắt, đậu sấy khô, mơ, đào và nên tránh ăn mặn quá nhiều. Món ăn khoái khẩu của Song Ngư là khoai tây chiên với nhiều nước sốt. Ẩm thực Thái và Trung Hoa cũng nằm trong danh sách các món ăn yêu thích của họ.

  Minh Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Kiểm Soát Cơn Giận, Bạn Cần Biết Cung Hoàng Đạo Của Mình Cáu Giận Vì Chuyện Gì
 • Những Cách Làm Người Yêu Hết Giận Rất Hiệu Quả
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Thế Nào Mỗi Khi Giận Dữ?
 • Tuổi Tý Cung Song Ngư: Đam Mê Quyền Lực Và Hay Ghen Tị
 • Đọc Truyện [12 Chòm Sao
 • Bật Mí Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Số Làm Sếp
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp
 • Bóc Mẽ Cách Cư Xử Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp
 • Bạch Dương (21.3 – 19.4)

  Chòm sao này thật sự rất thích những món ăn có vị nồng và cay. Họ thoải mái nhất với những món lẩu có vị chua, cay đậm đà như: lẩu Thái và có xu hướng thêm ớt vào các món nấu.

  Kim Ngưu (20.4- 20.5)

  Kim Ngưu thích những thức ăn giàu protein. Nhu cầu của họ khá đơn giản, chỉ cần một nồi lẩu nhỏ hoặc một cái bánh hamburger bé bé cũng có thể cảm thấy thoả mãn rồi. Ngoài ra, Kim Ngưu rất thích các món kem và bánh có phủ phô mai.

  Song Tử (21.5 – 21.6)

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Cự Giải dù có một số món yêu thích nhất định nhưng nhìn chung họ khá dễ tính trong ăn uống. Họ thích những món nhẹ, giòn như: khoai tây chiên, bánh quy,… đặc biệt là loại có phủ kem. bên cạnh đó, họ cũng rất hợp với những món ăn đậm tính truyền thống, thích uống cà phê và thích ăn sôcôla.

  Sư Tử (23.7 – 22.8)

  Sư Tử thích ăn những cái bánh mì nhỏ kèm với thịt nguội, cà chua và salad. Hầu hết các Sư Tử đều có một niềm đam mê với các loại bánh ngọt và nhất là kẹo sôcôla. Ngoài ra, bất kì loại kem trái cây nào cũng có thể khiến họ hài lòng.

  Xử Nữ (23.8 – 22.9)

  Xử Nữ rất thích những món ăn truyền thông của Mexico vì chúng thường là những món rau trộn có nêm gia vị một cách tinh tế. Phần lớn họ thích những món ăn lành mạnh như đậu nành, các loại rau, các thực phẩm tươi và thích uống trà thảo dược. Tuy vậy, họ cũng sẽ không từ chối món tránh miệng bằng bánh sôcôla đâu.

  Thiên Bình (23.9 – 22.10)

  Thiên Bình thích những món ăn nhẹ có sự kết hợp của ngọt và mặn. Chòm sao này cũng khá hợp với hamburger, hot dog và kem. Họ rất thích bánh ngọt và hầu hết những loại bánh có trên thị trường đều hợp khẩu vị của họ, đặc biệt là bánh mang hương chanh.

  Thần Nông (23.10 – 21.11)

  Thần Nông thường không dành nhiều tiền cho ăn uống nhưng một khi đã ăn thì họ thường chọn những món ăn đắt tiền và tinh tế. Họ rất thích pho mát, mứt và bánh ngọt có phủ bột cà phê. Ngoài ra, một cây kẹo sôcôla mềm cho món tráng miệng cũng sẽ khiến họ ngất ngây.

  Nhân Mã (22.11 – 21.12)

  Nhân Mã thích những đồ ăn của các quốc gia khác như: sushi, cơm cuộn, cà ri Ấn Độ… Họ không quá cầu kì trong ăn uống, chỉ cần có nước (bia, rượu, nước ngọt) và một món ăn nóng như gà rán trên bàn là đã hài lòng rồi.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Ma Kết thích ăn những hoa quả khô và ăn khoai tây chiên. Họ cũng rất thích những món ăn chế biến từ trái cây và các loại mứt. Món tráng miệng tuyệt nhất với họ là sôcôla, trà phủ kem hoặc kem trái cây.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

  Bảo Bình thích những món ăn nhẹ hơi cay như đậu Hà Lan chiên, hạt bí ngô chiên hay đậu nành khô. Họ ngoài ra cũng hài lòng với các món ăn được nấu với pho mát và hạt tiêu. Đừng quên cho họ thật nhiều rau, trái cây của nước ngoài và một ít dưa muối.

  Song Ngư (19.02 – 20.03)

  Song Ngư thích ăn thịt viên, thịt lợn luộc và các loại xúc xích. Họ thích chuối khô, sữa chua, kem tươi, dứa và kiwi. Tốt nhất, bạn đừng quên mang theo một ít rượu và bia để họ thưởng thức.

  Nguồn : Interet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Niềm Vui Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Bạn Có Nằm Trong Top 5 Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất?
 • Tải Astrology Zodiac Wallpaper Hd 4K Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tử Vi Hôm Nay (16/11) Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Tuyệt Vời Của Song Ngư
 • Bắt Bài Thói Quen Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 12 Cung Hoàng Đạo Và Các Loại Đá Quý Phù Hợp Phù Trợ
 • Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 14/11/2020
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tỉ Lệ 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trở Thành Tình Yêu Sét Đánh
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Sét Đánh
 • Bạch Dương

  Kim Ngưu

  Song Tử

  Cự Giải

  Có thể xem Cự Giải là một trong những cung “dễ dãi” nhất trong việc ăn uống, khi họ hầu như cảm thấy hài lòng với đa số món ăn. Tuy nhiên, làm Cự Giải vui thích nhất chính là những món ăn mang hương vị gia đình như các món hầm, kho, nướng hoặc có mùi vị Việt Nam.

  Sư Tử

  Sư Tử chắc chắn là một trong những người thích ăn thịt nhất trong nhóm. Và cũng vì thế mà họ cũng thường hay kén chọn, không thích những món thịt nhạt nhẽo hoặc quá dai, quá khô. Nếu bạn là người đi ăn cùng Sư Tử, hãy khuyến khích họ nên ăn thêm nhiều rau xanh ngoài thịt để giúp hệ tiêu hoá cũng như tránh bệnh gút. Một điều đặc biệt của Sư Tử khi ăn uống mà ít ai biết đó chính là họ rất thích thức ăn trình bày đẹp dù món ăn đó có ngon hay không.

  Xử Nữ

  Xử Nữ cực kì chi li, quan tâm, tính toán tới chuyện ăn uống của mình. Họ là một trong những cung thích giảm cân và các chế độ ăn uống lành mạnh nhất. Khi đang thưởng thức một món ăn nhiều dầu mỡ hoặc món ăn không tốt cho sức khoẻ, Xử Nữ sẽ ngay lập tức cảm thấy vô cùng có lỗi với bản thân. Chính vì thế mà khi đi ăn với Xử Nữ, trừ khi họ yêu cầu, còn không hãy đưa họ tới những nơi ăn uống hợp vệ sinh và bổ dưỡng.

  Thiên Bình

  Một thói quen cực kì dễ nhận ra ở Thiên Bình là họ thích chia sẻ niềm vui với mọi người khi ăn uống. Không chỉ ăn món của mình, Thiên Bình còn hào hứng thích ăn thử luôn thức ăn của người khác. Chính vì thế tốt nhất khi đi ăn, Thiên Bình nên gọi những món cả nhóm có thể cùng ăn được. Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người khi xem thực đơn vì bạn có xu hướng chọn những món lạ và cuối cùng thì không ăn được.

  Bò Cạp

  Nhân Mã

  Nhân Mã là những người biết mình sẽ ăn gì thậm chí là trước khi bước vào quán ăn. Họ rất dứt khoát nhưng cũng khá sành ăn do thường xuyên đi đây đó với bạn bè nên bạn hoàn toàn có thể nhờ họ tư vấn nếu không biết ăn gì. Nhưng khuyết điểm của Nhân Mã chính là ăn uống ít khi nghĩ đến sức khoẻ của mình. Họ thường dễ uống quá chén hoặc vô tình ăn những món mình phải kiêng chỉ vì đang quá vui với bạn bè.

  Ma Kết

  Ma Kết là những người rất thực tế trong việc ăn uống. Họ sẽ ít khi vung tiền ra ăn thử một món ăn mới lạ. Khi đi ăn, Ma Kết thường chỉ gọi những món họ chắc chắn sẽ ăn được và no được. Ngoài ra, những người thuộc cung này cũng thích những món ăn có hương vị châu Á hơn món châu Âu. Khi đi ăn cùng mọi người, đôi khi thử những món ăn mới sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đấy. Còn nữa, Ma Kết thường là chòm sao có xu hướng thích ăn tinh bột vì thế mà dễ mất kiểm soát cân nặng.

  Bảo Bình

  Trước khi đi ăn một món gì, Bảo Bình thường tìm hiểu rất kỹ càng vì với họ ăn uống là cả một cuộc khám phá thú vị để kể lại với bạn bè. Bảo Bình cũng là những người thích hướng tới những điều tốt đẹp và những điều nhân văn nên đôi khi ăn chay cũng là một trải nghiệm rất tốt với bạn đấy.

  Song Ngư

  Có thể xem Song Ngư là những người ăn uống theo cảm xúc. Khi vui họ ăn rất nhiều, khi buồn họ là chẳng muốn ăn bất cứ thứ gì hoặc ngược lại. Chính vì thế, Song Ngư cần phải nghiêm túc hơn trong việc ăn uống vì bạn rất dễ mắc bệnh đau bao tử vì sự thất thường của mình. Những người muốn chinh phục Song Ngư bằng con đường ẩm thực cũng phải nhớ rằng Song Ngư chỉ thích những món ăn đơn giản mà ngon miệng. Quá phức tạp hoặc nhiều gia vị ít khi nào gây ấn tượng được với Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Chuẩn Tỷ Lệ Đậu Rớt Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Thi
 • Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Bị Stress?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Stress?
 • Khám Phá Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bắt Bài Thói Quen Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tổng Hợp 12 Cung Hoàng Đạo Và Các Loại Đá Quý Phù Hợp Phù Trợ
 • Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 14/11/2020
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tỉ Lệ 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trở Thành Tình Yêu Sét Đánh
 • Chòm sao này thật sự rất thích những món ăn có vị nồng và cay. Họ thoải mái nhất với những món lẩu có vị chua, cay đậm đà như: lẩu Thái và có xu hướng thêm ớt vào các món nấu.

  Chất lượng song hành cùng số lượng mọi bữa ăn đều được bạn coi trọng đúng nghĩa. Bạn sành ăn, ghét nhất là bị bỏ đói và “thưởng thức đồ hộp”. Vì thuộc cung sao ưa hoạt động, bạn luôn đốt cháy calo bằng đủ loại hoạt động trí tuệ và thể chất. Không có gì sướng hơn khi bạn có một cái dạ dày chật như nêm cối và cũng không có gì làm bạn mất bình tĩnh hơn khi trong bụng của bạn có một cái dạ dày trống không. Những người như bạn thường có một thể hình rất lý tưởng.

  Kim Ngưu (20.4- 20.5)

  Kim Ngưu thích những thức ăn giàu protein. Nhu cầu của họ khá đơn giản, chỉ cần một nồi lẩu nhỏ hoặc một cái bánh hamburger bé bé cũng có thể cảm thấy thoả mãn rồi. Ngoài ra, Kim Ngưu rất thích các món kem và bánh có phủ phô mai.

  Với bạn, việc ăn uống đủ liều lượng còn khó huống chi là đề cập tới vấn đề trọng đại là ăn kiêng giảm cân. Tiếp, chuyện ăn uống thực sự ám ảnh bạn và bạn coi nó như bài toán cuộc đời. “Bữa kế tiếp sẽ có những món gì?” luôn luôn là câu hỏi vừa hóc búa lại vừa hào hứng lởn vởn trong tâm trí bạn. Tuy thế, không thể phủ nhận tay nghề nấu bếp của bạn. Kết luận lại, nếu bạn có ý định coi nấu ăn là mục đích mình theo đuổi thì đó thực sự là con đường đúng đắn và khả quan. Không ở cung sao nào mà có số lượng đầu bếp tài hoa và tác giả của các sách nấu ăn nổi tiếng nhiều bằng 1/3 số cư dân Kim Ngưu.

  Bạn cần có một em ưa dùng kỷ luật sắt để hoạch định và xem chừng thói quen ăn uống cho bạn. Giờ giấc dành cho việc tiếp thêm năng lượng được bạn tận dụng cho công việc, còn thời gian dành cho việc ăn uống thì lại được bạn “khéo léo” se duyên với thời gian di chuyển. Bạn hay ăn uống lung tung và khoái khẩu những món ăn lạ. Vì thế, ăn đúng giờ và ăn uống rất nhiệt tình sẽ là một chuyện bất thường và cách giải toả stress của bạn. Một kết luận không mấy khả quan dành cho sao Song Tử: số người mắc bệnh chán ăn thuộc vào cung sao này cao ngất so với các sao còn lại.

  Cự Giải (22.6 – 22.7)

  Cự Giải dù có một số món yêu thích nhất định nhưng nhìn chung họ khá dễ tính trong ăn uống. Họ thích những món nhẹ, giòn như: khoai tây chiên, bánh quy,… đặc biệt là loại có phủ kem. bên cạnh đó, họ cũng rất hợp với những món ăn đậm tính truyền thống, thích uống cà phê và thích ăn sôcôla.

  Bạn cảm thấy hạnh phúc và tự do nhất là vào các bữa ăn trong ngày. Thuộc cung sao chịu tránh nhiệm quản lý cái dạ dày, các món ăn bạn thưởng thức ảnh hưởng sâu sắc đến chính bản thân bạn. Bạn cũng có thói quen là ăn quá độ và coi nó là giải pháp hiệu nghiệm để thoát khỏi những rối loạn cảm xúc. Những người thuộc sao Cự Giải thường là những người có thân hình đậm và đa cảm.

  Sư Tử (23.7 – 22.8)

  Sư Tử thích ăn những cái bánh mì nhỏ kèm với thịt nguội, cà chua và salad. Hầu hết các Sư Tử đều có một niềm đam mê với các loại bánh ngọt và nhất là kẹo sôcôla. Ngoài ra, bất kì loại kem trái cây nào cũng có thể khiến họ hài lòng.

  Đối với bạn, chuyện ăn uống vừa là trách nhiệm lại vừa là thú vui. Bạn thích có một sức khoẻ dồi dào và ý thức được tầm quan trọng của mỗi bữa ăn. Theo bạn, mỗi bữa ăn thực sự là một dịp trọng đại. Bạn coi việc bếp núc như một niềm đam mê và vì thế, bạn có những giác quan khẩu vị đặc biệt cũng như là tay nghề và phong cách nấu ăn tài tình. Đối với tất cả mọi người, mỗi buổi party do bạn tổ chức đúng là một cuộc trình diễn điêu luyện và khó quên.

  Xử Nữ (23.8 – 22.9)

  Xử Nữ rất thích những món ăn truyền thông của Mexico vì chúng thường là những món rau trộn có nêm gia vị một cách tinh tế. Phần lớn họ thích những món ăn lành mạnh như đậu nành, các loại rau, các thực phẩm tươi và thích uống trà thảo dược. Tuy vậy, họ cũng sẽ không từ chối món tránh miệng bằng bánh sôcôla đâu.

  Bạn là người ăn uống chừng mực và đôi lúc quá ư là cẩn thận. Bạn luôn tránh việc liều mạng thử thưởng thức món ăn mới lạ và cảm thấy yên tâm với đồ ăn truyền thống. Bạn có thể bị ám ảnh suốt cả buổi chỉ vì “trót dại” ăn món nhiều mỡ. Một bữa ăn đơn giản và không chất béo sẽ làm bạn thích thú hơn cả. Kết luận: Sao Thất Nữ là mảnh đất sản sinh ra nhiều người ăn chay nhất.

  Thiên Bình (23.9 – 22.10)

  Thiên Bình thích những món ăn nhẹ có sự kết hợp của ngọt và mặn. Chòm sao này cũng khá hợp với hamburger, hot dog và kem. Họ rất thích bánh ngọt và hầu hết những loại bánh có trên thị trường đều hợp khẩu vị của họ, đặc biệt là bánh mang hương chanh.

  Bạn có phong cách riêng trong ăn uống. Bạn chẳng ngại ngần khi thử các món ăn đặc sản từng vùng vì đó đơn giản là tình yêu của bạn dành cho ẩm thực. Bạn là người nặng tình với các món ăn đồng thời cũng là một đầu bếp tinh tế và tài giỏi. Hãy thử để ý mà xem, trong bất kỳ cuộc thi nấu ăn nào, thành phần ban giám khảo luôn áp đảo bởi những cư dân đến từ sao Thiên Bình.

  Thần Nông (23.10 – 21.11)

  Thần Nông thường không dành nhiều tiền cho ăn uống nhưng một khi đã ăn thì họ thường chọn những món ăn đắt tiền và tinh tế. Họ rất thích pho mát, mứt và bánh ngọt có phủ bột cà phê. Ngoài ra, một cây kẹo sôcôla mềm cho món tráng miệng cũng sẽ khiến họ ngất ngây.

  Thuộc về cung sao của cảm xúc đam mê, sức mạnh và ý chí, khi bạn bắt tay vào bất cứ chuyện gì thì bạn cũng làm đến nơi đến chốn, kể cả chuyện ăn uống. Vậy nên đối với bạn thì chuyện ăn quá đà rồi sau đó thực hiện kế hoạch ăn kiêng khắc nghiệt là chuyện “thường ngày ở huyện”. Nếu ai đó muốn mời bạn đi ăn cùng hẳn là phải hiểu rõ tính cách và gu ẩm thực của bạn lắm vì theo bạn, thật không còn gì đáng thất vọng hơn là mất công ngồi vào một bữa ăn không ngon.

  Nhân Mã (22.11 – 21.12)

  Nhân Mã thích những đồ ăn của các quốc gia khác như: sushi, cơm cuộn, cà ri Ấn Độ… Họ không quá cầu kì trong ăn uống, chỉ cần có nước (bia, rượu, nước ngọt) và một món ăn nóng như gà rán trên bàn là đã hài lòng rồi.

  Khi chúng tôi đói bụng thì bạn phải đói gấp hai. Bạn yêu chuyện ăn uống đến lạ và luôn coi giờ phút ngồi bên bàn ăn là khoảng thời gian “hội nghị bàn tròn thân mật”. Đó là lúc mà bạn hào hứng nhất và rất yêu đời. Tất nhiên, với bạn thì các biện pháp giết chết “tình yêu” như ăn kiêng là thứ bạn căm phẫn. Tóm lại, bạn là người vô tư trong chuyện ăn uống nhất và lấy làm tự hào về sự vô tư đó.

  Ma Kết (22.12 – 19.1)

  Ma Kết thích ăn những hoa quả khô và ăn khoai tây chiên. Họ cũng rất thích những món ăn chế biến từ trái cây và các loại mứt. Món tráng miệng tuyệt nhất với họ là sôcôla, trà phủ kem hoặc kem trái cây.

  Bạn ý thức được chuyện ăn uống, hiểu nghệ thuật ẩm thực và thực hành tốt phong cách “hãy ăn uống vì sức khoẻ”. Với bạn, không có bữa tiệc nào thịnh soạn hơn là một bữa ăn tươi nguyên ít mỡ, ít lửa trong một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng những người thân thiết. Vì thế, bạn luôn là người chủ trì cho mỗi buổi party và kiêm luôn vai trò người đầu bếp tận tụy, hào phóng và có thẩm mỹ. Đồng thời, bạn có thiên hướng về y học.

  Bảo Bình (20.1 – 18.2)

  Bảo Bình thích những món ăn nhẹ hơi cay như đậu Hà Lan chiên, hạt bí ngô chiên hay đậu nành khô. Họ ngoài ra cũng hài lòng với các món ăn được nấu với pho mát và hạt tiêu. Đừng quên cho họ thật nhiều rau, trái cây của nước ngoài và một ít dưa muối.

  Với bạn, cả ba bữa sáng, trưa, chiều y hệt nhau. Bạn là tuýp người không thích xáo trộn hay ngạc nhiên, nhất là trong tình yêu. Bạn để dành hạnh phúc cho những thứ khác, còn ăn uống chỉ là để qua ngày đoạn tháng mà thôi. Có lẽ, vài túi Zonzon và một bình nước mát là đủ cho một bữa tiệc thi vị của bạn.

  Song Ngư (19.02 – 20.03)

  Song Ngư thích ăn thịt viên, thịt lợn luộc và các loại xúc xích. Họ thích chuối khô, sữa chua, kem tươi, dứa và kiwi. Tốt nhất, bạn đừng quên mang theo một ít rượu và bia để họ thưởng thức.

  Bạn có một chiếc giường ngủ hơi bị khác mọi người vì nó còn được trang bị thêm nhiều loại Chocolate và bánh kẹo thơm ngon. Bạn ưa sưu tầm các loại đồ ăn thức uống và tự hào vì khả năng sành ăn của mình. Coi chừng, bạn là người hảo ngọt trong tình cảm đấy. Hãy tỉnh táo và có chừng mực hơn trong tất cả mọi chuyện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Chuẩn Tỷ Lệ Đậu Rớt Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Thi
 • Tháng 4 Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Làm Gì Khi Bị Stress?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bị Stress?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Gì Ở Người Yêu?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Ăn Uống

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyền Thuyết: Thăng Long Tứ Trấn Toàn Tập
 • 12 Cung Hoàng Đạo Tương Ứng Với Loài Vật Nào Trong Cuộc Sống?
 • Phụ Nữ Daily: 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Kiểu Gì
 • Truy Tìm Ra Kiểu Hôn Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “Ê sao mày ăn quá trời mà không mập vậy con kia?”. “Tao hông biết, đừng hỏi tao, hỏi cung hoàng đạo của tao đi”

  Có những người có những khả năng rất kỳ lạ. Đặc biệt là trong ngành “ẩm thực” khi mà kẻ ăn vô tội vạ suốt mấy tháng hè lại chỉ tăng vỏn vẹn một ký, thậm chí là sụt cân. Còn có kẻ uống trà sữa phải dặn không đường và ít béo nhưng chỉ số trên bàn cân lại cứ tăng đều đều. Có lẽ là do bạn sinh nhầm vào các cung hoàng đạo rất biết thưởng thức những món ngon vật lạ cũng nên.

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Các bạn Bạch Dương có một ưu điểm đáng ghen tị là cơ thể trao đổi chất rất tốt, nên có ăn nhiều cũng ít bị tăng cân. Chưa kể Bạch Dương ưa hoạt động, bao nhiêu calo nạp vào từ thức ăn đều tiêu tốn rất nhanh. Vì thế, trên bàn tiệc họ luôn là người nhanh tay gắp thức ăn nhất và tiêu biến chúng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Lúc nào được ăn no thì Bạch Dương sẽ vui vẻ và bị đói thì bí xị ngay. Nên các Bạch Dương hãy cứ ăn đi đừng quay đầu lại, có thực mới vực được đạo chứ.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Phần lớn các Kim Ngưu đều có sở thích ăn uống, họ vui – họ ăn, họ buồn – họ cũng ăn. Kim Ngưu có thể chén ngon lành nhiều loại thức ăn khác nhau và dần dần có khẩu vị rất ổn, món nào ngon hay dở chỉ cần nhấp môi thôi là biết ngay rồi. Bạn có biết người cung Kim Ngưu nếu đã làm đầu bếp thường rất thành công không?

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Trong số 12 cung Hoàng đạo, các Song Tử hay gặp vấn đề về ăn uống nhất. Lý do vì Song Tử ít khi tìm thấy niềm vui trong việc thưởng thức các món ăn, họ chỉ xem nó là nguồn thực phẩm cung cấp năng lượng cho bản thân mà thôi. Song Tử thích tiết kiệm thời gian ăn uống, như là ưu tiên cho đồ ăn nhanh hoặc ăn ngay trên đường đến trường, miễn là tạm lấp đầy được cái bụng của họ.

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Trái ngược với các Song Tử, người cung Cự Giải coi ăn uống là niềm vui lớn nhất. Không gì vui bằng được ăn một món mình yêu thích cùng những người bạn thân. Một món ăn ngon cũng đủ sức để làm họ không kìm lòng được mà rưng rưng đấy. Mấy người Cự Giải lúc nào cũng chỉ nghĩ đến chuyện tối nay ăn gì, ngày mai phải đi thử nghiệm cái quán mới mở ở quận trung tâm. Chính vì không bao giờ từ chối lời mời đi ăn, nên Cự Giải dễ bị thừa cân lắm!

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Các Sư Tử thường rất quan tâm đến chất lượng bữa ăn như lượng calo món này bao nhiêu, bữa ăn có đủ các nhóm chất quan trọng cho cơ thể không. Bởi vậy, Sư Tử rất khoái ăn món Tây vì chúng nhiều chất, nhanh no và cũng ngon nữa. Nếu có một nhà hàng ghi đầy đủ những loại nguyên liệu và chú thích thêm cả công dụng của nó, chắc chắn Sư Tử sẽ bỏ nó vào danh sách các quán ruột của mình.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Cung Thiên Binh giữ cân bằng rất giỏi, ngay cả với các món ăn. Khi đi chơi, các bạn ấy sẵn sàng ăn đủ loại như đồ Tây, món Hàn món Nhật. Nhưng khi về nhà, Thiên Bình sẽ ưu tiên cho những món mà cơ thể mình đã quen thuộc. Chính vì lựa chọn thức ăn đa dạng và an toàn nên họ đều kiểm soát được lượng cân và nguồn thức ăn mà mình nạp vào.

  Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Thần Nông có một nhược điểm là đã thích gì thì sẽ làm cho bằng được. Nếu Thần Nông nào thích ăn uống thì sẽ đánh chén mọi lúc, mọi nơi, chẳng quan tâm đến chuyện bụng đã no căng rồi. Vì thế nên họ thường khó kiểm soát chế độ dinh dưỡng, việc tập gym cũng chẳng ích lợi gì khi họ vừa chạy vừa nghĩ rằng tối nay mình sẽ chén một bữa thật no nê.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Các bạn Ma Kết khá lý trí trong chuyện ăn uống, bằng cách luôn ưu tiên những món nhiều rau xanh, ít chiên xào. Vì thế, nhiều khi rủ Ma Kết đi ăn rất khó vì món nào cũng lắc đầu. Nhờ vào việc ăn những món ăn bổ dưỡng nên chỉ số cân nặng của các Ma Kết khá hoàn hảo. Dù vậy đôi khi cũng nên thử xả láng một chút nhen các Ma Kết.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Rất nhiều bạn Bảo Bình thích ăn vặt, có thể ăn mọi lúc mọi nơi: Đang học bài, xem phim, đọc báo. Ăn vặt không tốt chút nào, khiến cơ thể lúc nào cũng ở trạng thái no, dạ dày phải làm việc liên tục còn đến bữa chính thì bạn lại chẳng muốn ăn nữa. Rối loạn tiêu hóa sẽ là điều có thể xảy ra đối với bạn thế nên hãy tập ăn đủ 3 bữa/ ngày hoặc dùng những món ăn vặt nhẹ như bánh quy giảm cân cũng là một giải pháp không tồi đâu.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư đặc biệt thích ăn đồ ngọt, hậu quả là rất dễ rơi vào tình trạng tròn trịa hơn mức bình thường. Cách giải quyết ổn nhất là bạn hãy kiên quyết tránh xa bánh kẹo, chocolate và đặc biệt là những ly trà sữa full đường. Nếu việc “cai” đối với bạn quá khó khăn thì có thể tìm đến một số loại chứa đường giảm cân, hoặc cắt bớt khẩu phần đường xuống và tập cho vị giác của mình nhạt lại. Điều đó cực kỳ hữu hiệu để bạn giảm cân đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Trong Năm 2022
 • Tử Vi Hôm Nay 28/7 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Gặp Chuyện Buồn Trong Tình Cảm
 • Điểm Mặt Các Cung Hoàng Đạo Thích Ở Một Mình Mỗi Khi Gặp Chuyện Buồn
 • Siêu Anh Hùng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Khi 12 Chòm Sao Bị Nói Xấu: Ai Bùng Nổ, Ai Tìm Cơ Hội Trả Thù Sau?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Ăn Uống.

  --- Bài mới hơn ---

 • Sở Thích Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Học Đường
 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • 1. BạchDương (21/3 – 19/4)

  Cung Bạch Dương là người khá mạo hiểm trong việc thử nghiệm các món ăn mới lạ. Bạch Dương thích các món được chế biến với đủ loại gia vị và thảo mộc tươi. Là một trong 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, nên Bạch Dương thích những đồ ăn nóng giòn với rất nhiều các loại quả, rau thơm như chanh, lá bạc hà, quế. Món ăn yêu thích của cung Bạch Dương là cà ri nấu với ớt, cà chua hay các loại quả có màu đỏ khác… Đối với những người ăn chay thì món khoai tây nghiền trộn đậu xanh rán giòn luôn là món ăn khoái khẩu.

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Cung Kim Ngưu thích các món ăn hợp khẩu vị để có thể làm thỏa mãn cơn thèm ăn của họ. Cung Kim Ngưu không thích các món mới lạ và đồ ăn nhanh. Họ chỉ thích thưởng thức các món truyền thống. Đồ ăn được chế biến cùng với rau mùi và lá bạc hà sẽ khiến Kim Ngưu không thể từ chối. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên ăn nhiều rau và các loại trái cây như nho, táo cũng như tuyệt đối tránh các loại bánh quy và kẹo ngọt.

  3. Song Tử (21/5 – 21/6)

  Cung Song Tử luôn thích tìm kiếm và thử nghiệm những món ăn mới. Họ không thích một loại đồ ăn đặc biệt nào. Cung Song Tử có thói quen ăn nhanh và những đồ ăn nhanh là lựa chọn của họ. Họ có thể sống chỉ với đồ ăn nhẹ và bánh mỳ kẹp thịt. Khẩu phần ăn với bánh pizza và nước uống có ga là sự lựa chọn yêu thích của họ. Song Tử nên ăn nhiều trái cây như cam, bưởi, đào, rau xanh, trong khi nên tránh cà phê và các đồ uống không có lợi cho sức khỏe.

  Cung Cự Giải là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước. Họ không thích các món ăn được chế biến từ những thực phẩm lạ. Những món ăn khoái khẩu của Cự Giải là mỳ ống, bánh mỳ, kem, bánh quy và bánh kem. Cung Cự Giả i nên có một chế độ ăn uống hợp lý, ít chất béo. Họ nên uống nhiều nước ép bắp cải, ăn nhiều nho và tránh ăn các loại bánh ngọt và bánh mỳ. Đồ hải sản là sự lựa chọn ưa thích của Cự Giải. Đối với những người ăn chay thì trong khẩu phần ăn nên có nước ép và kem.

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Cung Sư Tử là những người có niềm đam mê với chuyện ăn uống. Đối với họ, đồ ăn phải thật ngon, nóng và tẩm ướp nhiều loại gia vị như gừng, ớt. Họ thích các món chế biến từ rau xanh và những thực phẩm tươi ngon nhất. Những bữa ăn được chuẩn bị công phu và tốn kém sẽ hấp dẫn được họ. Cung Sư Tử nên ăn các loại rau giàu chất sắt và các loại quả như dừa và nho khô. Tất cả các loại bánh có nhiều bơ là món ăn khoái khẩu của Sư Tử.

  6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Cung Xử Nữ thích những món ăn tốt cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vẫn phải đảm bảo sự ngon miệng. Cung Xử Nữ Có hệ tiêu hóa khá nhạy cảm, nên họ thích các món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng và các thực phẩm chế biến phải thật tươi ngon. Họ cũng thích các đồ ăn đơn giản như bánh quy và các chế phẩm có mùi vị hấp dẫn. Xử Nữ nên lựa chọn các món có lợi cho sức khỏe như rau luộc, rau trộn, ngũ cốc nguyên hạt, táo và chuối. Tránh các thức ăn cay và thực phẩm được nấu chín với nhiều dầu thực vật.

  7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Cung Thiên Bình thường không muốn dành thời gian cho các bữa ăn trưa và ăn tối. Họ thích đồ ăn nhanh và muốn kết thúc bữa ăn một cách nhanh chóng. Thiên Bình cũng rất thích các loại nước ép trái cây tươi, sa lát và rau. Các món ăn có hương vị gừng và đinh hương sẽ khiến họ cảm thấy ngon miệng hơn. Thiên Bình nên ăn nhiều sữa chua, ngô, dâu tây, quả hạnh và nên tránh khẩu phần ăn có chứa nhiều chất xơ và các đồ uống ngọt. Trong 12 cung hoàng đạo, cung Thiên Bình có tỷ lệ làm giám khảo trong các cuộc thi nấu ăn nhiều nhất đó.

  8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Cung Bọ Cạp ưa thích những món ăn nhiều gia vị đậm đà, được tẩm ướp với ớt và tỏi. Socola đắng, các món ăn mới lạ và đồ chiên rán là những thứ hợp khẩu vị của họ. Bọ Cạp nên ăn nhiều hoa quả như cam, anh đào, chanh và sa lát có màu xanh và nên tránh những thức ăn có quá nhiều gia vị và hương vị. Bọ Cạp không thích đồ ăn chay.

  CungNhân Mã luôn thích tìm kiếm những món ăn mới và lạ, thậm chí họ còn có thể uống được cả nước ép mướp đắng. Những đồ ăn chiên nóng giòn sẽ khiến Nhân Mã không thể cầm lòng. Chanh, cà chua, tỏi và hành tây là những thực phẩm tốt nhất dành cho cung Nhân Mã. Họ nên tránh đường, đồ ngọt và thức ăn nhiều gia vị, hương vị.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Cung Ma Kết thích các món ăn ngon, đơn giản, được chuẩn bị đúng cách để có lợi cho sức khỏe. Họ có thể ăn rất nhiều dưa, tất cả các loại rau tươi và sa lát trái cây. Họ thích các loại hạt, rau xanh và một số loại kem có vị trái cây. cung Ma Kết ăn rất từ tốn, chậm rãi để thưởng thức cho đến tận món ăn cuối cùng.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Cung Bảo Bình rất thích trang bị cho căn bếp của mình được đầy đủ các vật dụng và đồ ăn. Họ thích rau xanh, sa lát và các món khai vị. Những món ăn nhẹ và có lợi cho sức khỏe cũng khiến họ quan tâm. Bảo Bình nên ăn trái cây sấy khô và nên tránh những thực phẩm có chất xơ cao. Họ đặc biệt yêu thích các món ăn truyền thống. Trong 12 cung hoàng đạo, cung Bảo Bình thích phá cách trong chế biến nấu nướng.

  Cung Song Ngư thích các loại nước ép trái cây và thích tận hưởng từng chút từng chút các hương vị và mùi thơm của từng món ăn. Họ nên ăn những thực phẩm giàu chất sắt, đậu sấy khô, mơ, đào và nên tránh ăn mặn quá nhiều. Món ăn khoái khẩu của cung Song Ngư là khoai tây chiên với nhiều nước sốt. Ẩm thực Thái và Trung Hoa cũng nằm trong danh sách các món ăn yêu thích của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Bộ Truyện Đình Đám Harry Potter?
 • Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Ký Hiệu Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cho Android
 • Sở Thích Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Học Đường
 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Độ Ghen Tuông Của Họ
 • Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Dương Cưu rất thích ăn những món ăn lạ và trong món ăn hàng ngày, họ lại thích cho nhiều gia vị. Vì Dương Cưu thuộc hệ lửa nên họ rất thích ăn những món ăn nóng, giòn. Bên cạnh đó, Dương Cưu cũng thích thú với với món cà ri và cà chua, nói chung là các món ăn có màu đỏ.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là những người thích thưởng thức món ăn. Vì thế, họ không có hứng thú đối với những thức ăn nhanh hay những món mới mà chỉ chú trọng vào những món ăn quen thuộc mà mình cảm thấy ngon là được. Đặc biệt, Kim Ngưu rất thích những món ăn chế biến cùng với rau mùi và bạc hà.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử hầu như không thật sự thích thú một món ăn nào, họ lại thích tìm hiểu những món mới hơn. Tuy nhiên, thức ăn nhanh lại chính là sự lựa chọn ưu tiên cho Song Tử do cách ăn uống vội vàng của họ. Cùng với đó, họ rất khoái món bánh pizza và các thức uống có ga.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải thuộc hệ nước, thế nên họ khoái món mỳ ống, bánh mỳ, kem và bánh quy và không thích chất béo. Đặc biệt, Cự Giải có một chế độ ăn uống khoa học hơn so với các cung khác. Cự Giải rất chú ý đến dinh dưỡng trong các bữa ăn của họ, bằng chứng là họ thích ăn các món ăn hải sản và nước ép.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có một niềm đam mê ăn uống rất lớn. Họ thích ăn thật ngon, thích chế biến những món ăn nhiều gia vị và thích những thực phẩm tươi ngon nhất. Những người biết nấu ăn thuộc cung Sư Tử thường mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị bữa ăn cho mình.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ có thể nói là khá kén chọn trong việc ăn uống vì họ vừa muốn ăn thức ăn ngon, hợp vệ sinh và cũng phải đầy đủ dinh dưỡng. Hệ tiêu hóa của Xử Nữ khá nhạy cảm nên họ chỉ thích hợp với những món ăn đã chế biến chín kỹ.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình thường không chú trọng đến bữa trưa và bữa tối. Đối với họ, ăn càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, Thiên Bình lại rất thích các loại nước ép từ trái cây và rau, nói chung là các loại thức ăn, nước uống chế biến từ thực vật.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp thích những món ăn đậm đà, được chế biến chung với tỏi và ớt như là các món chiên xào. Ngoài ra, món ngọt khoái khẩu của Bò Cạp chính là socola. Tuy nhiên, đối với các món chay thì Bò Cạp không tỏ ra thích thú lắm.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã cũng thích đi khám phá những món ăn mới lạ, nhưng nhìn chung các món chiên xào luôn là sự ưu tiên của họ. Các thực phẩm như chanh, cà chua, tỏi và hành tây đều là những món ăn tốt cho Nhân Mã.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết chỉ cần ăn đơn giản, nhưng phải ngon. Ngoài ra, Ma Kết cũng chú trọng đến những món ăn có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là các loại trái cây và rau. Thói quen của Ma Kết là ăn chậm rãi, thưởng thức và luôn muốn nếm hết tất cả các món ăn có trên bàn.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình rất chú trọng đến không gian bếp nhà mình. Bên cạnh đó, họ thích ăn những món để tráng miệng và rau xanh, cùng với đó là những món ăn truyền thống.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư thích các loại nước ép trái cây và thích tận hưởng hương thơm của món ăn. Món ăn ưa thích của Song Ngư là khoai tây chiên. Đặc biệt, Song Ngư chính là tín đồ của những món ăn Thái và Trung Hoa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Ăn Uống.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Bộ Truyện Đình Đám Harry Potter?
 • Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Ký Hiệu Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Khám Phá Món Thức Uống Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Và Nhược Điểm Nỗi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sở Trường Và Bí Kíp Trong Chuyện Tình Dục Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đi Tìm 3 Cung Hoàng Đạo Sở Hữu Nét Lôi Cuốn Hấp Dẫn “chết Người”
 • Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tháng 8
 • Các Cung Hoàng Đạo Nên Xin Chữ Gì Cho Năm Mới 2022?
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Năng động và hòa đồng, Bảo Bình luôn là trung tâm của sự chú ý. Vì thế một ly Unicorn Frap sẽ rất phù hợp khi ở trên tay của Bảo Bình, nó sáng tạo, hào nhoáng và sắc màu ý như họ vậy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Một Song Ngư luôn tốt bụng và ấm áp thì một thức uống ngọt ngào – Matcha Green Tea Latte. Đồ uống này có màu xanh nhẹ nhàng nhưng lại có phần phá cách, là vị tổng hợp của Matcha, Trà xanh và Latte. Điều này hợp với Song Ngư là những người sáng tạo và nghệ thuật.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương được coi là những trendsetter trong 12 cung Hoàng Đạo. Đó là lý do mà sáng tạo mới nhất – Serious Strawberry Frap (dâu đá xay đặc biệt) là đồ uống mà Bạch Dương tìm kiếm. Màu sắc, hương vị táo bạo và đặc biệt là rất ngọt, phù hợp với các Bạch Dương lém lỉnh và cá tính.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu thực tế, đáng tin cậy và yêu như một thói quen. Vì thế dòng đồ uống signature hiếm khi thay đổi như Latte đá sẽ là lựa chọn của Kim Ngưu. Nó không bao giờ làm Kim Ngưu thất vọng vì họ đã biết rõ đồ uống đó ra sao. Nếu muốn cho đồ uống ngọt hơn, thì họ sẽ chọn Hazelnut hoặc caramel Latte.

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Song Tử một mặt nguyên tắc nhưng một mặt lại thiếu quyết đoán, vì thế họ sẽ cần một thứ gì đó mà cung cấp cả đường và cả caffeine một lúc. Một Vanilla Sweet cream cold brew là sự lựa chọn phù hợp cho cả 2 con người trong Song Tử. Đó là một Cold Brew cơ bản, kết hợp với món Vanilla siêu ngọt giúp Song Tử cảm thấy không bị nhàm chán.

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Nếu là một Cự Giải, bạn sẽ muốn tất cả mọi thứ bạn làm phải mang đến sự hài lòng và thoải mái, trong đó việc order đồ uống không phải là một ngoại lệ. Một ly Mocha socola trắng là một thức uống êm dịu mà bạn cần để cuộn tròn trên chiếc ghế sofa và thư giãn sau một ngày dài làm việc.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử tự tin, hướng ngoại và luôn bị ám ảnh bởi ánh đèn sân khấu. Họ muốn tất cả mọi người biết thứ mà họ đang uống, thường phải là một thứ gì đó thú vị, giống như là Nutella Frap. Nutella hấp dẫn thế chắc chắn giúp Sư Tử tâm đắc vì đã khiến mọi người xung quanh tò mò mà phải chú ý đến mình.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ là người cầu toàn và siêu thực tế, vì thế mà họ biết chính xác họ muốn gì khi đứng trước quầy order. Thông thường một Xử Nữ sẽ thích Cold Brew – loại cafe được pha thủ công, mang đến hương vị mạnh và chất. Cold Brew cũng giúp cho Xử Nữ luôn tỉnh táo để thực hiện một danh sách công việc dài dằng dặc mà đã lên sẵn trong ngày.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Lãng mãn và hài hòa luôn là điều thường trực trong tâm trí của Thiên Bình, vì thế một ly Passion Tea Lemonade là lựa chọn lý tưởng. Đó là sự pha trộn cân bằng giữa sự trà và hoa quả. Ngoài ra nếu bạn là một người thích check in sống ảo, thì ly nước này chắc chắn khiến bạn hài lòng.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Đối với một Bọ Cạp đầy tham vọng, không gì hơn một ly Chai Latte sẽ rất phù hợp. Vừa mang đến nhiều hương vị trong một ly nước, lại có trà giúp cho cảm hứng của Bọ Cạp luôn tràn đầy để giải quyết mọi công việc đều êm ru.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã là những người rất thích phiêu lưu, đó là lý do tại sao những loại đồ uống là lạ lại có sức hấp dẫn với họ. Cheesecake mâm xôi đá xay vừa lạ vừa ngon, sẽ quyến rũ Nhân Mã ngay thôi. Với sự cởi mở và bản tính tò mò, Nhân Mã rất thích thử những hương vị độc đáo.

  DILI (DỊCH)

  SEVENTEEN.COM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Yêu Mấy Người Trong Đời
 • Cùng Xem Nửa Kia Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Nhé!
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Loại Đá Quý Thích Hợp
 • Ngắm Bộ Ảnh Cung Hoàng Đạo Nóng Bỏng Của S Online
 • Niềm Vui Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Có Số Làm Sếp
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp
 • Bóc Mẽ Cách Cư Xử Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • Bài: Bảo Ngọc

  Ảnh: Mixkit

  Với tính cách nhanh nhẹn quyết đoán, tôn chỉ ăn uống của Bạch Dương là các món chế biến đơn giản, nhanh chóng, tốt cho sức khỏe và vận động. Các bạn ấy rất chú trọng đến công thức nấu ăn cũng như sự tươi ngon của thực phẩm. Các Cừu quan niệm ăn để khỏe và tạo nên năng suất làm việc tốt, nên các bạn ấy chính là những người đi đầu trong xu hướng ăn sạch.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu thích sự tận hưởng và được đánh thức các giác quan. Những món ăn thơm phức, nóng hổi hoặc giòn tan ngay trong miệng làm các bạn ấy cực kỳ vui thích, nhưng các món khoái khẩu đó có thể khiến các bạn ấy tăng cân mất kiểm soát. Các Ngưu Ngưu cũng hay âm thầm tập nấu ăn để khi có dịp sẽ thết đãi bạn bè và người thương.

  Song Tử

  Cự Giải

  Cự Giải đa sầu đa cảm, luôn trôi theo những cảm xúc của mình nên không quá quan trọng chuyện dinh dưỡng sao cho hợp lý, các bạn ấy thường nấu ăn theo cảm hứng của mình. Tuy là người chăm sóc rất tốt những người xung quanh nhưng Cự Giải lại hay bỏ qua nhu cầu của chính mình. Nếu là người thương của Cự Giải bạn hãy giúp bạn ấy chăm sóc bản thân thật tốt nha.

  Sư Tử

  Xử Nữ

  Thiên Bình

  Thiên Bình thích những món thanh đạm, được bày biện hài hòa tinh tế. Các bạn ấy cũng khá kén ăn và thường dùng bữa ở những quán quen. Các nàng Thiên Bình thường yêu thích các món ăn Nhật Bản vì sự hài hòa, cân bằng và vừa đủ. Thiên Bình chỉ muốn nấu ăn ở nhà của mình thôi, ở những nơi khác bạn ấy sẽ hiếm khi trổ tài.

  Thiên Yết

  Nhân Mã

  Nếu bạn quen một người ăn uống có quy tắc, lành mạnh và đúng bữa thì rất có thể đó là Nhân Mã. Thông thường các bạn ấy cũng không thoải mái với việc ăn quá no, hoặc nhiều đồ ngọt, dầu mỡ. Nhờ ăn uống cẩn trọng mà các bạn Nhân Mã thường kiểm soát tốt cân nặng của mình.

  Ma Kết

  Ma Kết có khả năng trở thành một đầu bếp đích thực, các bạn ấy luôn cảm thấy mình có khả năng làm tốt những công việc cần sự khéo léo và tinh tế, hơn nữa làm theo một công thức nhất định đối với Ma Kết không phải là một việc nhàm chán. Cho nên Ma Kết nhiều khả năng chính là cung nấu ăn ngon nhất trong 12 cung Hoàng đạo.

  Bảo Bình

  Đối với Bảo Bình thì việc ăn món gì không quan trọng bằng ăn với ai, điều quan trọng nhất vẫn là niềm vui có người đi cùng mình. Thông thường các bạn ấy biết mình muốn ăn món nào nhưng vẫn sẵn sàng chiều ý đối phương. Bảo Bình là người khéo tay ngầm, rất ít người biết bạn ấy cũng là một đầu bếp cừ khôi.

  Song Ngư

  Song Ngư một khi đã trúng tiếng sét ái tình với một món ngon nào đó sẽ rất mực trung thành với món đó. Song Ngư thích ăn uống cùng bạn bè thân của mình lắm. Song Ngư luôn coi những người bạn của mình là người nhà, nên bạn ấy hay tự tay nấu nướng cho cả nhóm. Thế nên được làm bạn với bạn Cá thực sự là một diễm phúc đó.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Bạn Có Nằm Trong Top 5 Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất?
 • Tải Astrology Zodiac Wallpaper Hd 4K Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tử Vi Hôm Nay (16/11) Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Tuyệt Vời Của Song Ngư
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Đọ Tài ‘mua Vui’ Cho Người Khác
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100