Nụ Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Tư Ngày 25
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Tư Ngày 13/06/2018
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 20/09/2017
 • Túi Sưởi 12 Cung Hoàng Đạo Dễ Thương
 • 12 Cung Hoàng Đạo Bị Nasa Thay Đổi Ngày Sinh, 89% Bị Thay Đổi Chòm Sao
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  – Quyết đoán và đầy mạnh mẽ là hai tính từ tiêu biểu nhất có thể thể hiện được phong cách hôn của các cung hoàng đạo Bạch Dương. Nếu có việc gì đó họ biết làm, chắc chắn đó phải là làm “nóng” không khí. Đến từ chòm sao hỏa, họ có khả năng “tiếp nhiệt” mà không cảm thấy một chút khó khăn hay ngượng ngùng gì. Nụ hôn của họ khá hấp tấp và khá nhanh, nhiều khi có thể khiến bạn đứng không vững.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5)

  – Chậm, gợi cảm và vững vàng như đá… đó là Kim Ngưu. Điều này giải thích lý do vì sao những mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu thường kéo dài hơn bất kỳ chòm sao nào khác. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, các cô gái có người yêu Kim Ngưu cho biết trước khi anh chàng sẽ thường vuốt ve tay “đối tượng” để ra dấu hiệu và nụ hôn của họ lúc nào cũng thật nồng nàn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  – Bạn muốn đựơc một Song Tử hôn ư, sẽ khá dễ dàng nếu bạn đi theo những bước sau đây: Đầu tiên, họ sẽ nhìn vào bạn phân tích và sẽ thật tuyệt nếu bạn nắm được cái nhìn đó ngay lập tức. Sau đó, bạn hãy mỉm cười/ nháy mắt và nói vài từ thú vị (bạn tốt nhất nên tỏ ra lém lỉnh và hài hước một chút).

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  – Thiên Bình là chuyên gia tạo những cảm xúc lãng mạn tài tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sống để làm hài lòng những người quan trọng khác của họ và họ cũng hi vọng được nhận lại điều tương tự. Hãy cho họ biết bạn đã sẵn sàng làm bạn đời với họ và bạn thật sự trân trọng mọi giây phút ở bên họ. Nụ hôn của Thiên Bình đầy đam mê và lãng mạn, có điều khi hôn bạn, họ chỉ lo nghĩ về việc liệu hơi thở của họ có “mùi” hay không thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Châm Ngôn “chuẩn Khỏi Chỉnh” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Bản Lĩnh Trói Chặt Được Trái Tim Anh Chàng Đào Hoa
 • Chiếc Váy Cưới Như Thế Nào Sẽ Lọt Vào Mắt Xanh Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Hướng Dẫn Chọn Màu Sắc Trang Sức Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nụ Hôn Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 5/2 Thuộc Cung Gì?
 • Tâm Tình Của Bảo Bình Qua Nụ Cười
 • Cung Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Kim Ngưu Và Cung Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Vĩnh Phúc Lập 8 Chốt Kiểm Soát Tại “tâm Dịch” Corona Bình Xuyên
 • Một trong những cung có nụ hôn gợi cảm và đam mê nhất. Nụ hôn của Bạch Dương mạnh mẽ, chớp nhoáng, tràn đầy năng lượng và khát vọng “chiếm hữu”.

  Sư Tử (3/7 – 21/8)

  Sư Tử hôn một cách hơi man dại, phóng túng, đôi khi giống như muốn… cắn xé người yêu. Họ thích người yêu tán thưởng những nụ hôn của mình sau khi kết thúc.

  Sư Tử vô tư và táo bạo bao nhiêu đều được thể hiện qua cách họ “trình diễn” kĩ thuật hôn đầy sáng tạo và ngẫu hứng của mình. Trong mối quan hệ tình cảm với những người được Mặt Trời bảo hộ, chắc chắn bạn không phải là người duy nhất luôn luôn tìm kiếm những nụ hôn để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương đâu!

  Tác giả: Sưu Tầm – Đọc:Mèo Mun, Nhím xù – Kỹ Thuật: Đức Thụy

  Nụ hôn của Nhân Mã đầy ngẫu hứng, chứa đầy những sự ngạc nhiên thích thú, làm cho người được hôn mê tít, cứ muốn được… hôn nữa.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Những người này luôn có nụ hôn khoan thai, điềm tĩnh. Tinh tế, chân thành và thận trọng, Kim Ngưu thưởng thức từng nụ hôn một cách tỉ mỉ và có thể làm bất cứ trái tim nào tan chảy (một người tình thực sự đây!)

  Họ quan niệm nụ hôn là bước tiến hoàn hảo trong một cuộc tình lãng mạn. Chậm mà chắc – đó là lí do mối quan hệ của Kim Ngưu thường lâu bền hơn những cung khác. Một điều nữa: Bạn có thể sẽ đoán được khi nào nụ hôn sắp diễn ra dựa vào những dấu hiệu về cử chỉ tình cảm của Kim Ngưu, dễ thôi mà!

  Xử Nữ (22/8 – 22/9)

  Nụ hôn của Xủ Nữ thật tinh tế nhưng rất mãnh liệt. Một mặt, Xử Nữ làm cho bạn ngây ngất ngay cả khi hai đôi môi đã rời nhau. Mặt khác, về phía họ, có một sự kiểm soát tuyệt đối ngay cả khi họ đắm chìm cào những đam mê ngông cuồng nhất. Mọi thứ sẽ đi theo sự sắp đặt của họ, kể cả việc hôn.

  Nếu bạn là người thích được dẫn dắt trong chuyện này, hãy chọn Xử Nữ. Tất cả các điều kiện phải hoàn toàn hảo hảo trước khi họ có thể thư giãn và tận hưởng nụ hôn với bạn, ví như môi trường trong lành, không gian yên tĩnh, đảm bảo không có sự luộm thuộm, vụng về, thiếu chuyên nghiệp.

  Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Nụ hôn của họ là một tuyệt phẩm, làm cho cả hai người quên đi hết những căng thẳng hiện có. Chiều sâu và cường độ của nụ hôn ấy có thể khiến đối phương mơ màng không tìm ra “lối thoát”.

  Ma Kết không bao giờ gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc bởi một nụ hôn của họ đã có thể nói lên tất cả. Đôi lúc, họ hơi khô khan và thiếu sáng tạo trong màn “trình diễn” của mình. Nhưng biết đâu đấy sự thiêu thiếu trong nụ hôn của họ lại khiến đối phương tò mò về những lần tiếp theo?

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Người cung này vừa hôn vừa cười khúc khích hoặc quan sát những thứ họ vừa mới khám phá ở xung quanh. Tuy nhiên, họ lại là những người sở hữu nụ hôn lãng mạn nhất trong các cung. Họ hoàn toàn vô tư và tự nhiên trong khi hôn. Nụ hôn bởi thế đặc biệt, khác lạ và đầy màu sắc, mỗi lần mỗi khác.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình luôn lo lắng xem xét hơi thở của mình nên có sự chuẩn bị rất tốt. Họ muốn cả hai phải thật thư giãn và hài lòng với nụ hôn. Nói cách khác, họ cầu toàn và đôi lúc hơi gồng mình trong chuyện này.

  Hãy thả lỏng, tự tin và tận hưởng sự ngọt ngào đi bởi vì Thiên Bình cực kì có khả năng trong việc thổi bùng đam mê và duy trì sự lãng mạn.

  Bảo Bình (21/1 – 18/2)

  Vốn là người mang nước nên nụ hôn của Bảo Bình luôn ướt át và thiếu trật tự; hơn nữa, họ thường có thiên hướng mở mắt khi hôn. Thực ra, nụ hôn của họ luôn gợi cảm và đầy thân mật đấy.

  Đối với họ, hôn là một môn nghệ thuật cần phải được chinh phục. Phần lớn, phong cách hôn của Bảo Bình biến hóa rất đa dạng, càng chứa đựng nhiều đột phá càng tốt. Nếu muốn “thách thức” họ, hoặc là nhìn thẳng vào mắt họ đầy khiêu khích hoặc là cố tình tỏ ra thờ ơ, họ sẽ bị bạn làm chủ ngay thôi!

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Nụ hôn của Cự Giải thật ấm áp, dịu dàng, làm cho người được hôn không bao giờ muốn ngưng lại. Nói cách khác, nụ hôn ấy là biểu hiện của một tình yêu chân thành và sâu sắc.

  Đối với Cự Giải, tình yêu luôn cần được ấp ủ và nuôi dưỡng bằng sự quan tâm và thân mật gần gũi, tất cả đều được bộc lộ qua nụ hôn của họ. Một khi cảm thấy thoải mái, họ sẽ luôn sẵn sàng cho một nụ hôn tuyệt vời. Bạn đã chuẩn bị tinh thần chưa?

  Thần Nông (23/10 – 22/11)

  Nếu phải dùng một từ để miêu tả Thần Nông, trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ người nào thuộc cung này, thì đó là: Đam mê.

  Thần Nông không chú tâm vào nụ hôn, thậm chí sẽ bỏ quan màn đó mà đi thẳng vào việc thỏa mãn nỗi thèm muốn ngay lập tức. Trong thế giới của họ, nụ hôn chỉ là biểu hiện của một tình yêu lịch sự và khiêm nhường quá mà thôi. Sự thăng hoa, niềm đam mê sẽ không chỉ giới hạn ở chữ KISS. Họ “nguy hiểm” lắm đấy!

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Nụ hôn của Song Ngư rất lãng mạn, đa tình, và kéo dài. Song Ngư sẽ tạo dựng một bầu không khí hoàn hảo cho nụ hôn của mình để rồi nó sẽ được khắc ghi trong tâm trí cả hai người, biến thành thứ đặc biệt đáng nhớ, bằng mọi cách.

  (…)

  Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bí Mật Ẩn Giấu Về Nụ Hôn Của Các Vì Sao
 • Cung Bảo Bình Và Chuyện Ấy
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Gì Nổi Bật?
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Nhiều Tỷ Phú Lọt Vào Top 100 Người Giàu Nhất Thế Giới 2022?
 • Tính Cách Tuổi Mùi Cung Bảo Bình: Thiếu Kỷ Luật Và Sống Thực Tế
 • Nụ Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sẽ Thế Nào? Chòm Sao Nào Là “thánh Hôn”?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Tối Của 12 Chòm Sao Nam
 • Mặt Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Đọc 03; Dệt Giấc Ngàn Thu.
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Gặp Chân Tình
 • Định Mệnh Mang Ta Đến Bên Nhau
 • Những nụ hôn Pháp của chòm sao Bọ Cạp với những ngón tay chạy qua mái tóc của bạn, khiến bạn có cảm giác như bị lạc mất phương hướng.

  Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương luôn khiến mỗi khoảnh khắc trong nụ hôn trở nên dữ dội. Khi họ hôn bạn, họ thích luồn các ngón tay qua mái tóc của bạn và nhẹ nhàng vuốt xuống hai bên của khuôn mặt bạn.

  Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Một dấu hiệu đặc trưng của Kim Ngưu là hơi thở thơm tho. Để hấp dẫn một chàng Kim Ngưu, hãy xịt một chút nước hoa và chàng sẽ không thể cưỡng lại được việc cúi xuống mơn man vùng cổ của bạn.

  Cung Song Tử (21/5-21/6)

  Song Tử thường thích nắm tay và ôm ấp hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không thích hôn. Họ chỉ là để dành nụ hôn cho những khoảnh khắc đặc biệt, giống như khi bạn thể hiện sự thông minh của mình hoặc nói điều gì đó khiến họ tan chảy.

  Cung Cự Giải (22/6-22/7)

  Nếu bạn thích được mơn man, âu yếm, Cự Giải là người hoàn hảo với bạn. Mỗi nụ hôn của Cự Giải luôn đầy sự dịu dàng với những cái ôm, vuốt ve và ánh mắt yêu thương. Họ không ngại thể hiện mình trân trọng bạn đến thế nào.

  Cung Sư Tử (23/7-22/8)

  Phương châm của Sư Tử là chơi lớn hoặc không. Do đó, một là họ không hôn còn nếu không thì sẽ chẳng có gì cản nổi sự cuồng nhiệt. Ngay cả khi đó là nụ hôn đầu tiên thì cũng sẽ nhanh chóng chuyển từ giai đoạn nhẹ nhàng sang nóng bỏng ngay lập tức. Thậm chí, có lúc họ hôn cuồng nhiệt đến mức khiến người kia cảm giác muốn ngất.

  Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

  Đừng đánh giá thấp Xử Nữ. Họ có thể có vẻ ngọt ngào và nhút nhát bên ngoài, nhưng khi đắm chìm vào nụ hôn, họ sẽ kéo bạn vào trong lòng hoặc thậm chí trượt tay xuống vùng mông của bạn.

  Xử Nữ còn một mặt khác hơi ngờ nghệch, vì vậy rất có thể họ sẽ hôn tới tấp vào mặt bạn ngay sau đó.

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

  Bạn hãy mong đợi những nụ hôn ngọt ngào, nhẹ nhàng từ một Thiên Bình. Nụ hôn của họ không ướt, cẩu thả, và ít khi đùa nghịch với răng và lưỡi. Nếu bạn muốn cảm thấy giống như một nàng công chúa Disney với hạnh phúc mãi mãi về sau, Thiên Bình sẽ hoàn toàn làm được điều đó.

  Cung Bọ Cạp (24/10-21/11)

  Khi nói đến nụ hôn, không thể không nhắc đến Bọ Cạp. Nghiêm túc, họ là thánh hôn. Những nụ hôn Pháp với những ngón tay chạy qua mái tóc của bạn, khiến bạn có cảm giác như bị lạc mất phương hướng.

  Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhân Mã không chờ đợi thời điểm hoàn hảo để hôn mà chỉ cần họ thích thì làm thôi. Và khi hôn, họ rất nghiêm túc.

  Cung Ma Kết (22/12-19/1)

  Nụ hôn đầu tiên của bạn với Ma Kết có thể hơi nhàm chán. Họ là những người nghiêm túc và lãnh đạm. Thế nên khi nụ hôn trở nên cuồng nhiệt và nóng bỏng hơn, bạn sẽ biết rằng họ đang thực sự bị cuốn hút.

  Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình thường lúng túng lúc đầu, hoặc thậm chí bị phân tâm. Nhưng nếu họ hôn bạn lần nữa, chuẩn bị cho một nụ hôn thật sâu.

  Cung Song Ngư (19/2-20/3)

  Song Ngư yêu thích những nụ hôn sâu của Pháp, những cái ôm thật chặt. Khi một Song Ngư rơi vào lưới tình, họ rất thích chìm đắm trong những nụ hôn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Hình Mẫu Người Vợ Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam?
 • Thời Khắc Sự Quyến Rũ Của 12 Chòm Sao Nam Lên Tới Đỉnh Điểm
 • Cách Quyến Rũ 12 Chòm Sao Nữ
 • Đọc Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Bộ Sách ‘mật Ngữ 12 Chòm Sao’
 • Khám Phá Nụ Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Kiểu Tóc “hiện Thân” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Chưa?
 • Tình Yêu Nữ Thần Nông Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Làm Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu
 • 1. Bạch Dương ( 21/3 – 19/4)

  Nụ hôn của Bạch Dương khá nhanh và hấp tấp, đôi khi có thể làm đối phương đứng không vững nữa ý chứ. Bản tính mạnh mẽ và quyết đoán của Bạch Dương được thể hiện trọn vẹn trong cách hôn của họ. Một điều đặc biệt nữa là họ rất biết cách làm nóng không khí và khả năng tiếp nhiệt tuyệt vời.

  2. Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Khác với Bạch Dương, nụ hôn của Kim Ngưu đặc biệt nhất 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu hôn chậm rãi, nhẹ nhàng và cẩn thận. Trước khi hôn, Kim Ngưu sẽ ra những dấu hiệu trước với đối phương để họ chuẩn bị sẵn tâm lý cho một nụ hôn nồng cháy sẽ diễn ra ngay sau đó.

  Song Tử hôn rất khác thường, một cô gái hay một chàng trai thú vị, lém lỉnh và hơi khó hiểu một chút chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của Song Tử và tất nhiên, nụ hôn sẽ diễn ra sau đó khi Song Tử biết rằng chàng hay nàng chính là một nửa hoàn hảo với họ. Song Tử có thể vừa hôn vừa cười và có thể bạn sẽ phải cười theo họ nữa đấy.

  4. Cự Giải (22/06-22/07)

  Nụ hôn của Cự Giải rất ấm áp và ngọt ngào tựa như một thanh socola vậy, và vì thế mà khi hôn họ, bạn sẽ không bao giờ muốn dừng lại cả. Nhẹ nhàng, chậm rãi và đầy cuốn hút chính là những tính từ có thể miêu tả được cách hôn của Cự Giải.

  5. Sư Tử (23/07-23/08)

  Nụ hôn của Sư Tử man dại và phóng túng nhất 12 cung hoàng đạo. Sư Tử hôn rất nồng nhiệt và say đắm, đôi khi còn thêm một chút đùa vui trong nụ hôn của họ nữa. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn hưởng ứng nụ hôn của Sư Tử, điều bạn làm như tiếp thêm lửa cho Sư Tử vậy và họ sẽ càng hôn say nồng nhiệt hơn nữa.

  6. Xử Nữ (23/08-22/09)

  Một nơi không sạch sẽ, không khí không lãng mạn, bạn ăn mặc không gọn gàng, hơi thở của bạn không quyến rũ thì nụ hôn của bạn sẽ không bao giờ xảy ra với Xử Nữ. Bản tính chu đáo và kĩ tính của Xử Nữ được áp dụng trong mọi tình huống. Nụ hôn của họ phảng phất và gọn gàng và bạn phải cực kỳ tinh tế mới cảm nhận được nó.

  7. Thiên Bình (23/09-22/10)

  Thiên Bình hôn đầy đam mê và lãng mạn. Tuy nhiên vì quá coi trọng hơi thở của mình và lo lắng bạn có cảm thấy thoải mái vì điều đó hay không mà thường thì nụ hôn của Thiên Bình diễn ra qua loa và không được kéo dài.

  8. Thần Nông (23/10-21/11)

  Nụ hôn của Thần Nông mang đầy nhiệt huyết và mãnh liệt, nó có vị ngọt ngào như kẹo sữa. Tuy nhiên thì Thần Nông muốn tập trung vào những vấn đề kế tiếp nên có thể bạn sẽ không cảm nhận được trọn vẹn hương vị của loại kẹo sữa này.

  9. Nhân Mã (22/11-21/12)

  Ồ, nụ hôn của Nhân Mã đến bất ngờ nhất 12 cung hoàng đạo. Thường thì bạn sẽ không đoán được khi nào họ tấn công bạn đâu, nụ hôn của Nhân Mã đầy ngẫu hứng và thú vị đến ngạc nhiên khiến bạn muốn được hôn mãi như thế đấy.

  10. Ma Kết (22/12-19/01)

  Nụ hôn của Ma Kết mang hương vị của bạc hà, thanh thản và thoải mái. Họ sẽ khiến bạn quên đi những ưu phiền và bộn bề trong cuộc sống với nụ hôn nhiệt thành của mình.

  11. Bảo Bình (20/01-18/02)

  Bảo Bình rất khác biệt và vì vậy mà nụ hôn của họ cũng như thế. Họ thường tỏ ra ngại ngùng, lo lắng trong chuyện tình cảm và điều đặc biệt là họ mở mắt khi hôn.

  TP

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bông Hoa May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Hướng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loài Hoa May Mắn Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Tỏa Sáng Trong Năm 2022
 • Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2020 Dương Lịch
 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bạch Dương
 • Nụ Hôn Đầu Tiên Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Của Các Cung Hoàng Đạo
 • ‘lật Tẩy’ Những Điểm Yếu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Các Cung Hoàng Đạo Nam Và Những Điểm Yếu Cần Sửa Đổi
 • Những Mặt Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Bạn Nên Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Tiết Lộ Gì Về Mẫu Người Yêu Lý Tưởng?
 • Mỗi cung hoàng đạo có những kiểu hôn khác nhau. Xác định được nụ hôn phù hợp với mình, bạn sẽ có cơ hội thực hành một số cách “khóa môi” thú vị.

  Dương Cưu (21/3 – 19/4)

  Quyết đoán, mạnh mẽ, quyết liệt và đầy sức mạnh là những đặc điểm khi nói về nụ hôn của Dương Cưu. Dương Cưu được chỉ lối, dẫn đường bởi sao Hỏa, hành tinh luôn biết cách tạo ra sức nóng hơn bất kỳ một hành tinh nào khác. Chính vì thế, Dương Cưu có khả năng chuyển hóa tất cả năng lượng đang bùng cháy đó trong một cái hôn thật nồng nhiệt. Và cách Dương Cưu giải quyết mọi chuyện trong cuộc sống cũng giống như cách họ ôm hôn vậy: bốc đồng mà đầy thú vị

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Chậm rãi, đầy khoái cảm và cứng rắn như một tảng đá… chính là Kim Ngưu, và đó là lý do tại sao những mối quan hệ của họ thường lâu dài, bền vững hơn những cung hoàng đạo khác. Sự nhạy cảm, tinh tế trong từng cử chỉ, dù là nhỏ bé của Kim Ngưu cũng sẽ khiến đối phương phải “chao đảo”. Cách họ chạm nhẹ vào tay bạn là dấu hiệu để bạn biết rằng họ sẽ dành cho bạn một nụ hôn thật dài, thật sâu. Và nếu như Kim Ngưu trao cho bạn nụ hôn đầy nồng nhiệt, say đắm, quên hết mọi thứ xung quanh thì chắc chắn bạn sẽ không muốn dừng lại đâu.

  Song Sinh (21/5 – 21/6)

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Khi bắt đầu chiến dịch tiếp cận với Cự Giải, hãy chắc rằng bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Hãy tạo ra một không gian thật thoải mái, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn mỗi khi hai người ở bên nhau. Đó sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn trao cho Cự Giải một nụ hôn. Khi hôn Cự Giải, bạn sẽ có cảm giác thật ấm áp và ngọt ngào, thậm chí bạn có thể bị “tê liệt” đến mức không muốn dừng lại dù chỉ là một lúc.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Nếu bạn thuộc tuýp người lãng mạn thì hãy tin rằng nụ hôn của bạn luôn đem lại sự hấp dẫn cho Sư Tử, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác lạc lõng trong những màn khóa môi giữa hai người. Hãy luôn nhớ một điều rằng: bạn sẽ nhận được những điều ngọt ngào nhất từ Sư Tử nếu như bạn dồn hết tình cảm, tâm trí cho họ.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình thuộc tuýp người lãng mạn. Nếu bạn đang theo đuổi họ thì tốt nhất bạn nên để họ biết rằng bạn sẵn sàng bị hạ gục. Khi đã nắm giữ được trái tim Thiên Bình, hãy tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời mỗi khi hai bạn ở bên nhau và Thiên Bình sẽ nhận ra rằng nụ hôn bạn dành cho họ là đam mê nhất, lãng mạn nhất và điêu luyện nhất. Và điều thú vị là Thiên Bình sẽ đáp lại điều tương tự, nụ hôn họ dành cho bạn lúc nào cũng sẽ ngọt ngào như lần đầu tiên vậy.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Chỉ một từ duy nhất để nói về Bò Cạp, đó chính là sự đam mê. Điều này đúng với tất cả các Bò Cạp dù ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bò Cạp có niềm đam mê đối với mọi thứ họ làm. Vì thế thật dễ để có thể hình dung ra được Bò Cạp sẽ nồng nhiệt như thế nào khi gần gũi với người mà họ bị cuốn hút. Bọ Cạp sẽ không bỏ qua cơ hội để trao cho bạn một nụ hôn thật ngọt ngào và khiến bạn phải nhớ mãi về nụ hôn dài và đầy say đắm ấy.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã luôn mong đợi nhiều hơn từ phía đối phương, đặc biệt là những nụ hôn. Vì vậy nếu bạn muốn tìm kiếm một nụ hôn của Nhân Mã có lẽ cũng không phải là một việc quá khó khăn. Nhưng hãy suy nghĩ về việc làm sao để nụ hôn ấy trở nên thật đáng nhớ với Nhân Mã. Bạn hãy trao cho Nhân Mã những nụ hôn thật ngọt ngào để họ không thể từ chối bạn được. Cuối cùng, điều mà họ mong muốn nhất là nhận được nhiều hơn nữa những nụ hôn của bạn đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết không thuộc tuýp người lãng mạn nhưng để nắm giữ trái tim của Ma Kết không phải là “nhiệm vụ bất khả thi” đâu. Chỉ là bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để chinh phục một Ma Kết. Nhưng bạn đừng lo lắng gì cả bởi vì những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Nếu chinh phục được chàng/nàng, bạn sẽ nhận được một nụ hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào và vô cùng quyến rũ từ Ma Kết.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Cung Hoàng Đạo Của 12 Chòm Sao Theo Chiêm Tinh Học Phương Tây
 • Cách Xem Các Cung Hoàng Đạo Và Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ăn Mì Theo Kiểu Của 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đã Thử Chưa?
 • Bật Mí Kiểu Dáng Váy Cưới Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẫu Váy Cưới Đẹp Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 5: Nụ Hôn Đầu???

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Vị Thần Hy Lạp Nào Bảo Hộ Cho 12 Chòm Sao?
 • Góc Hỏi: Giải Mã Các Vị Thần Hy Lạp Bảo Hộ 12 Chòm Sao!
 • 12 Chòm Sao Nữ Hợp Với Màu Tóc Nào Nhất?
 • Xếp Hạng Chòm Sao Là Nữ Hoàng Tình Yêu
 • Đọc Nhan Sắc Của 12 Chòm Sao Nữ
 • { Tiếp theo… }

  Ngay lúc đó, cô nắm trúng tay áo của cậu làm cả 2 cùng ngã…

  – Ưm~… – Cả 2 bất ngờ và rất sốc. ( Au: Người ngoài nhìn thấy là nát….) vì môi chạm môi với nhau.

  Nụ hôn đầu của mình / tôi!!!! “_ Nội tâm 2 người gào thét.

  Nhưng khi vừa chạm vào môi cô, cậu đã cảm thấy được vị ngọt từ đâu len lỏi tới, cậu ko thể rời đi được, bởi vì vị ngọt ngày càng nhiều.

  Cô cố gắng đẩy cậu ra đi chăng nữa… nhưng ko thể, tội cho cô dù học võ đi nữa mà dính vào thể bị động này thì thua… Bị cậu đè lên, hai cánh tay quơ quơ xung quanh cầu cứu…

  Cô cứ ngậm chặt miệng làm cậu hơi khó chịu, nhưng may mắn là do cô quá khó khăn liền sơ ý mở nhẹ miệng. Cậu nhân cơ hội liền luồng lưỡi mình vào trong, từ từ càn quét vị ngọt của dâu tây.

  Thật ngọt… ” _ Cậu ko thể kìm chế lại được thứ cảm xúc này.

  – Ưm…a…ưm…ư…. – Cô nhỏ tiếng khẽ rên.

  Dưỡng khí của cô dần dần bị hút cạn hết đi bởi người con trai đang đè lên cô…, cô khó chịu nên đã đánh vào lưng cậu.

  Cậu cảm giác được cô rất khó khăn nên đã từ từ luyến tiếc đôi môi của cô…

  Hai người vừa dứt ra thì cô và cậu đều thở dốc. Cậu mau chóng đỡ cô dậy mà rối rít xin lỗi.

  – Em..em… Thật sự rất xin lỗi chị!…

  – Ko.. Ko sao cả…cứ xem đó là tai nạn… – Cô ngại ngùng.

  – Chị về trước!!! – Vừa đứng dậy thì cô cầm ngay túi xách rồi đi ra ngoài, do quá ngại nên ko dám nhìn mặt cậu.

  – Dạ…. – Cậu đơ cả người ra.

  Vừa nhớ lại xong thì mặt cô đỏ như gấc chín mất rồi….

  [ Nhà Xử ]

  – Ê ông anh! Ông bị gì thế, sao vừa về nhà mà mặt đỏ phừng phừng vậy??? Đừng tưởng trốn rồi Lâm Bảo Bình này ko biết đâu ak nhen!!!! – Bình đứng trước cửa phòng Xử mà la hét..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nụ Hôn Đầu Tiên Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Như Thế Nào?
 • Khuyết Điểm Của 12 Chòm Sao Trong Tình Yêu
 • Soi Khuyết Điểm Của 12 Chòm Sao Trong Tình Yêu
 • Khuyết Điểm Của 12 Chòm Sao Khiến Sự Nghiệp Lao Đao
 • Đọc Khuyết Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Đọc Chap 9: Nụ Hôn Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 2 Cướp Hôn
 • Đọc Chương 10: Nụ Hôn Bất Ngờ
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 8/11
 • Đọc Chương V: Chuyến Công Du Cuối Cùng 1
 • Thiên Yết Dễ Rơi Vào Tình Yêu Với Một Tốc Độ Chóng Mặt Và Tích Tắc
 • – Cái đó ý tôi là nụ hôn lúc nãy …. Ờ thì…- Bỗng hắn trở nên bối rối, mặt hơi đỏ làm nó cười nhẹ 1 cái… Hẳn Thiên Yết để ý thấy nụ cười của cô, trong lòng hắn thầm nghĩ:” Em cười đẹp lắm em có biết không?”

  – Ha ha! Tôi không ngờ cậu chủ cũng có cảm xúc nữa à? Thật không thể tin… Mà trông cậu chủ đỏ mặt nhìn rất dễ thương á nha!- Cự Giải chẳng thèm suy nghĩ mà phang bừa ra làm Thiên Yết lại thêm 1 tầng đỏ mặt

  ” Em cũng rất dễ thương…”

  Lời nói thoảng gió bay tượng như trong không gian đó sẽ không ai nghe được. Cự Giải cũng chính vì thế mà ” Ơ..” lên 1 tiếng khó hiểu làm Thiên Yết hơi bối rối mà nói đại 1 câu

  – Dù sao hôn thì cũng hôn rồi, ta làm lại nha!

  – Đồ đểu, khốn nạn, anh cút ngay cho tôi!!!- Cự Giải hét toáng

  -0o0-

  – Ủa? San… Anh đi đâu thế?

  2 con người đi ngang qua nhau phải mất một khoảng mới nhận ra nhau mà quay lại hỏi han

  – Anh đi làm số việc.. Còn em định đi đâu thế?- San thấy thế cũng hỏi Cự Giải

  _Em hả? Ưm.. em định đi lên phòng- Nó không định nói cho San nghe về chuyện hồi nãy

  _Vậy hả, vậy em đi đi, à tối nay có món Meatball Spagheti đó, nhớ xuống đúng giờ nha

  _Vậy hả anh, em sẽ xuống đúng giờ

  Trở về phòng với một tâm trạng cực kì bối rối, nó ngồi trên giường nhớ lại chuyện hồi nãy

  “Nụ hôn đầu, nụ hôn thứ hai của tôi, cậu chủ đúng là tên đáng ghét vô lương tâm mà”Nó vừa lẩm bẩm vừa đếm trên ngón tay như tự kỉ ấy

  Chợt, nó ngó lại đầu giường, con gấu bông vẫn ngồi ấy, dường như nó nở 1 nụ cười. Cự Giải tiến lại gần, lấy rồi ôm chặt vào lòng

  ” Em thật dễ thương gấu nhỏ của chị, giống như một người nào đó”

  Có ai đó bị dị ứng hắt xì một cái

  -0o0-

  – Pha có cái tách trà cũng lâu!!- Thiên Yết ca thán

  – Dạ, cậu chủ đợi tí!

  Nó nói, vừa lề mề làm, hình như là hôm nay nó sức khỏe không được tốt hay sao á, bỗng, nó ngã khụy xuống, tách trà rớt xuống đất rồi vỡ tan làm mấy mảnh. Ở đó, có người được một phen khiếp sợ…

  ” Này có tách trà cũng làm bể là sao….. Uả, em có sao không?” Thiên Yết đang định đi lại cóc đầu nó một cái nhưng thấy nó bị chảy máu nên thôi

  “Cậu chủ đi ra dùm tôi cái, xui xẻo hết chổ nói” Nó đang định đứng dậy thì lại bị khụy xuống lần nữa, chắc bị trật chân với cả mới chảy máu nên không thể đứng lên được.

  ” Em lúc nào cũng làm tôi tốn thời gian hết” Nói rồi Thiên Yết bế nó ra ghế sofa (klq” Au đang tưởng tượng cảnh hoàng tử bế công chúa à không soái ca mới đúng chứ, au bị ảo tưởng sức mạnh rồi ạ, ai kéo au về với!!”)

  Một cách nhẹ nhàng nhất có thể, hắn lấy hộp sơ cứu và băng bó cho nó. Chắc là chỉ bị trật chân nhẹ với chảy máu thôi, không cần đi bệnh viện chi cho nó rườm rà. Ngước đầu lên, hắn thấy một ánh mắt đang nhìn mình chăm chú

  _ Em lại muốn nữa sao, đừng để tính đàn ông của tôi trổi dậy chứ?

  _ Biến thái, anh là cái đồ biến thái vô nhân đạo nhất mà tôi từng gặp, anh chết đi- vừa nói nó vừa lấy cái gối bên cạnh quật hắn túi bụi

  _ Này né, hành hung cậu chủ, không xưng hô đúng cách, tỏ thái độ vô lễ với cậu chủ đẹp trai dù đã được cậu chủ băng bó cho. Em định chịu phạt ra sao đây?

  _Cậu chủ ơi, em biết lỗi rồi mà, tha lỗi cho em đi, em hứa là sẽ không như vậy nữa đâu- Không bạo lực được thì la liếm thôi, dám giỡn với Cự Giaỉ ta hả, Mơ đi!

  _ Cậu chủ ơi trong bang có chuyện rồi ạ_ Bỗng, San bước ra và nói với Thiên Yết cùng vẻ mặt khá là nghiêm trọng

  -o0o-

  Ayooooo, Au đã trở lại và ăn hại hơn xưa, mọi người nhớ ủng họ au nha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 141: Tờ Báo
 • Đọc Chương 103: Một Tuần Nghỉ Một Lần
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Yết 2022
 • Những Loài Cây Cảnh Hợp Với Cung Thiên Yết
 • Những Màu Sắc Quyền Lực Tạo Nên Nguồn Cảm Hứng Vô Tận Cho Các Nàng Thiên Yết
 • Đọc Bị Phạt+ Nụ Hôn Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 10/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 17/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 10/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Ngày 26/11/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 5/11/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Ở Dưới Sân

  Cả 2 đều mở banh to long con mắt ra. Rồi………..

  Á á á…..đồ biến thái_Bảo Bình đá Thiên Bình ra la lên

  Còn Thiên thì bị hưởng nguyên cú đá của Bảo mà bay ra xa 2m và tiếp đất không an toàn.

  Sao cô lại đá tôi _Thênh vừa nói vì mới bị đá một tay ông bụng và một tay xoa cái mông vừa được “hôn” miễn phí “đất mẹ thiêng liêng…gạch”

  Ai kêu cậu hôn tôi!Ôi nụ hôn đầu của tôi

  Tôi đâu cố ý đâu tại cô té gấp quá làm gì tôi chạy theo sau đã né rồi nhưng lại vướng phải cục đá đáng ghét nên té nhào vào cô chứ chắc tôi muốn hôn cô quá!

  Tôi không biết đâu

  Chắc tôi biết quá

  Chắc tôi biết quá

  Trạ lại tôi nụ hôn đầu đi

  Tôi cũng mất nụ hôn đầu đây mà cô ở đó la làng

  Bảo Bình ngồi đó tiếp tục la làng khóc (Hana:giả bộ á.BB:IM.Hana dạ vâng). Còn Thiên thì thấy cô nàng la làng nhìu quá nhức đầu đành buộc miệng nói

  Tôi biết phải làm sao thì cô mới thôi la làng khóc giả đây

  Nghe Bảo ngừng việc rồi nói chắc nịch

  Làm vật thí nghiệm cho tôi đi coi như trả nụ hôn đầu cho tôi. (Hana:wao vì thí nghiệm mà bỏ luôn việc nụ hôn đầu quan trọng=_=)

  OK

  Vì một câu trả lời nhất thời mà anh không biết rằng anh đã tiến nhầm vào con đường của “hiệm họa không lường trước”

  ~~~Ta phi trên lan can lớp~~~

  Vào lớp hết, cô đếm từ 1� 5 ai không vào lớp ổn định thì cô cho xuống chạy chung +20 vòng sân.

  6 anh chị nhanh chóng vào lớp an tọa vị trí ngồi. Cô Thanh Nhi lắc đầu rồi bước vào lớp

  ~~~Ta phi xuống dưới~~~

  Ôi em ước gì em không phải mất nụ hôn đầu như vậy. Mà nụ hôn đầu của em phải trao cho người mà thật sự yêu thương em. Ôi..ôi..nghĩ đến thôi mà đã thích rồi.

  *Cốc*

  Ngư đang leo 9 tầng mây thì bị cú cốc đầu làm cho rớt xuống. Còn ông anh của Ngư thì khuyên

  đau quá đi_tay xoa nơi vừa mới bị cốc

  Thôi đi cô nương. Đời đâu như là mơ đâu mà ở đó mơ với mộng.

  Ngư “hừ” một tiếng rồi bỏ lên lớp. Song Tử lắc đầu nản với cô em gái và cũng lên lớp.

  #######Trên lớp#######

  Các sao lên lớp hết cô giáo nhín lớp mình thấy ngồi nam theo nam nử theo nử r cô lên thiếng

  Các em ngồi ĐỂ ĐÁNH NHAU AK-Thanh nhi

  Làm gì có cô- Nhân mã

  Vậy các em ngồi như vậy để làm gì ak- Thanh nhi

  để dể nói chuyện thưa cô- Thiên Bình

  Các gì- Thanh nhi la hét vì câu nói của thiên bình

  Các em mau chuyển chổ theo sơ đồ nhanh lên – Thanh nhi

  CÁC gì – 10 sao hét lên(- thiên yết, Ma kết) ra

  giớ hk làm thì chạy 20 vòng cho tôi- thanh nhi

  hkkkkkkk- 10 sao ( – thiên yết,Ma kết)

  SƠ ĐỒ LỚP

  bàn 1 bàn 2

  Bảo Bình- Thiên Bình Song Tử- Cự Giải

  Kim Ngưu – Bạch Dương Ma Kết – Xử Nữ

  Nhân Mã – Sư Tử Thiên Yết – Song Ngư

  Cái gì cô- 4 sao hét lên

  sao ak- thanh nhi

  sao em ngồi chung với hắn/cô kia ak cô-4 sao đồng thanh

  vậy sao 3 em hôn nhau thắm thiết ak – thanh nhi cưới nham hiểm

  ớ- 3 soa đồng thanh

  Còn em thì sao hả Song Tử- thanh nhi

  Em hk muốn em gái mình ngồi với thiên yết đâu – Song Tử

  lới nói của song tử làm cho các sao để ý

  Em cũng tán thanh thưa cô- Xử Nữ

  Tại sao cô cho song ngư iu dấu ngồi với hắn z- Kim ngưu

  giớ có ý kiến ak muốn chạy 20 vòng sân trướng ak – thanh nhi

  các sao hk nói j nửa r cô thanh nhi lên tiếng

  lớp trưởng lên lấy chìa khóe ký túc xả

  Ma kết nghe thấy r đy lên lấy và lấy sơ đồ phòng ngủ thấy 2 người chung phòng mà chung 1 bàn nửa Ma kết hk giám tin vào mắt mình nửa

  vào ma kết thông bào cho các sao bt

  Các cậu trong ký túc xà có 6 phòng ngủ

  Vậy tớ với song NGƯU ngủ trong phòng r – xử nữ

  hk đâu -ma kết

  ý cấu nói sao- cự giải

  2 người 1 bàn ngủ trong phòng- ma kết

  cái gì ak- 9 sao la hét lên(-thiên yết , ma kết) vì song ngư ngủ mất r

  cô có tin nhắn nửa nè- sử tử

  nếu hk làm theo sẻ phạt làm vệ sinh trong vonh2 1 tháng – bạch dương

  cái gì – 9 sao đồng thanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Mẫu Nữ Thần Trong Mơ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Bật Mí Địa Điểm Lý Tưởng Để Gặp Nửa Kia Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Mong Muốn Có Ở ‘nửa Kia’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điều 12 Cung Hoàng Đạo Khao Khát Nhất Ở Nửa Kia Của Mình Là Gì?
 • “nửa Kia” Cần Bao Dung Cho Những Nhược Điểm Này Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Nam Cung Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Nữ Cung Thiên Yết
 • Tình Yêu Màu Thiên Yết
 • Đọc Truyện Em Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ
 • Đọc Truyện Biệt Đội Nhóm Nữ Khùng Điên Cùng Các Anh Chàng Thiên Tài
 • Tử Vi Ngày 6/1/2020 Của Thiên Yết
 • Thứ sáu, 07/04/2017

  Chàng trai cung Thiên Yết là những người rất mạnh mẽ, ngay cả khi cậu ta không có bộ dạng dữ dằn

  Chàng trai cung Thiên Yết là những người rất mạnh mẽ, ngay cả khi cậu ta không có bộ dạng dữ dằn. Bạn đừng bao giờ chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài của cậu ta để đánh giá về người con trai này, sự dũng mãnh trong lòng của cậu ta chắn hẳn là bạn sẽ chưa từng gặp qua. Bạn rất khó gặp được người con trai nào được vậy, anh ta rất tự tin, bình tĩnh, mặc dù vậy vẫn rất nhiệt tình, nhưng điểm này quả thật ít ai có thể nhìn ra!

  Càng ít người biết nỗi khát vọng trong tình yêu của cậu ấy là gì, nó tựa như bạn lang thang trên sa mạc có một khao khát về nguồn nước vậy. Mức độ đam mê của cậu ta rất mãnh liệt, nếu như bạn sợ bị sức nóng này thiêu đốt, làm ơn cầu nguyện Thượng đế đừng để đụng phải những chàng trai Thiên Yết, bởi lẽ đây đã không còn là chuyện ai đến với ai nữa rồi, mà là ai hấp dẫn ai. Muốn chạy trốn? e rằng không dễ đâu.

  Cậu ta hấp dẫn thế đó, vậy tại sao bạn lại chạy trốn? hầu như ai cũng nghe kể về chàng trai cung hoàng đạo Bọ Cạp không chỉ dũng mãnh thiện chiến, hơn nữa rất nhiều cô con gái vô cùng quyến rũ cũng đều chỉ mong sao chiếm giữ được những anh chàng dũng mãnh này, trong khi đó bạn lại muốn bỏ chạy? Nhưng nếu bạn là người rất dễ chịu tổn thương hoặc là người khi bị tổn thương rất khó phục hồi, khuyên bạn tốt nhất đừng động vào những người con trai này, ngay cả chạm khẽ cũng đừng luôn.

  Chàng trai thuộc tuýp “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”

  Xem bói tình yêu thấy rằng đam mê cháy bỏng, rất có suy nghĩ của riêng mình, cực kỳ cố chấp, nhưng vẻ ngoài tỏ ra một thái độ điềm tĩnh, thường ra vẻ cứ như không thấy sự tồn tại của nửa kia, nếu người con gái quá trầm sẽ không phù hợp cậu ta, cậu ấy thích thiếu nữ có vẻ đẹp rạng ngời và đặc biệt.

  Chàng trai thần bí khó dò

  Trầm lặng ít nói, cao thâm khó lường, yêu cầu cao với bản thân, tình yêu của cậu ta giống như ngọn lửa bùng cháy trong băng tuyết, vẻ ngoài bình tĩnh, nhưng luôn khao khát tình yêu dài lâu êm ả tựa như dòng suối chảy, khi đã động lòng sẽ không ngại bất cứ điều gì để theo đuổi, thích người con gái thành thục và cá tính.

  Chàng trai cố chấp và vô cùng nhẫn nại

  Bề ngoài cho người khác cảm giác rất đỗi bình thường, luôn là người cô độc, người bên cạnh chẳng thể nào lý giải nổi tâm tư của cậu ta nhưng thực tế cậu ta rất cố gắng, cũng rất biết tiếp thu những lời chỉ trích của người khác, tuy thường ít nói nhưng khi ở cùng với người mình yêu lại nói rất nhiều, thích người con gái trong sáng và ngây thơ.

  Đấu sĩ đặt nặng tính cạnh tranh

  Hai loại tính cách, có khi khoáng đạt, có lúc trầm mặc không nói, nhưng đều hiếu thắng, một đấu sĩ trời sinh, một khi đã yêu đương có thể nói là đam mê cháy bỏng. Người tính cách khoáng đạt thích người con gái mang dáng vẻ thần bí. Người tính cách trầm mặc thích người con gái khoáng đạt và hơi hướng “tomboy”.

  Đàn ông cung Thiên Yết

  Vâng, cảm tạ Thượng đế ngài đã ban cho chúng ta người đàn ông cung Thiên Yết kỳ diệu này, để giúp chúng ta có cơ hội thưởng thức những hỉ nộ ái ố của trần gian, thật cảm tạ ngài ! Đàn ông cung Thiên Yết giống như một cốc rượu mạnh khiến bạn khó mà tỉnh táo. Đàn ông Thiên Yết cũng như một ngọn núi tuyết khiến bạn bị đóng băng nửa sống nửa chết. Cảm giác sợ hãi trong bạn thế nào rồi? đừng sợ, chỉ cần bạn thuận theo chàng hoặc chinh phục chàng, mỗi ngày trôi qua của bạn sẽ đều ngập tràn trong hạnh phúc ! Đương nhiên trang điểm bản thân cho ra dáng một tình nhân, thi thoảng có những hành động hất những lọn tóc trước mắt chàng, hãy dùng sức một chút hất lọn tóc bên má về đằng sau gáy, hoặc thi thoảng cho chàng một cái nháy mắt khêu gợi, đảm bảo người đàn ông cung Thiên Yết sẽ yêu bạn chết luôn đấy.

  Học một hiểu mười, có đầu óc nhanh nhạy và lý giải tốt. Dù cho gặp phải bao nhiêu thất bại đều dũng cảm bật dậy, tựa như ý chí chiến đấu đầy ắp của chim phượng hoàng. Vóc dáng khôi ngô, vô cùng hấp dẫn khiến biết bao phụ nữ chết mê chết mệt chàng. Khi chàng tỏ ra nghiêm túc, dù cho là ở đâu cũng băng đến không ngại, chàng có một đôi chân tiềm tàng vô cùng rắn rỏi. Không thích chém gió, quả thực thì chàng ta chẳng hề nghĩ đến những cái đó. Thích nhất là việc bí mật xem phim người lớn, đúng là một gã háo sắc trầm mặc ít nói mà. Một khi chân đã giẫm chắc trên đất thì thường ngoan cố không lay động, muốn hắn thư giãn cũng là điều không thể.

  Đàn ông cung Thiên Yết luôn là người bạn đời thắm thiết nhất trong đời của bạn, bởi vì sự không nao núng của họ với tình yêu thường khó ai bì, nhưng đàn ông cung Thiên Yết cũng rất có thể biến thành kẻ thù nguy hiểm của bạn, bởi vì nếu không thành tình nhân thì là kẻ không đội trời chung. Cái mà đàn ông cung Thiên Yết muốn là một sự chung tình của người phụ nữ, vì vậy hãy đem thành ý của bạn ra, trừ khi bạn thực sự có thể làm được đến mức sạch sẽ không còn dấu tích nào, còn không thì đừng hòng lừa dối người đàn ông Thiên Yết của bạn, hãy đối đãi thật chân thành với họ bạn sẽ có một sự hồi đáp như mong ước.

  Sao bảo hộ của cung Thiên Yết là Sao Diêm Vương. Đúng thật không kể đàn ông hay đàn bà cung này, ai cũng đều có sức hấp dẫn đặc biệt, tuy trong lòng cháy bỏng nhưng ngoài mặt luôn treo một sự lạnh nhạt. Bản tính cung Thiên Yết nhạy cảm, cũng vì thế mà hay rơi vào những chỗ bế tắc, mà hễ gánh chịu tổn thương lại nảy sinh một lòng phục thù mãnh liệt, nhưng trong vấn đề tình cảm, đàn ông Thiên Yết lại rất trung thành với người bạn đời của anh ta.

  Phương diện khác, họ cũng có ham muốn tình dục mãnh liệt, do vậy những phụ nữ lãnh cảm với tình dục thường không bao giờ phù hợp với họ, những đàn ông loại này thường không thể tách rời tình dục và tình yêu. Nếu như bạn đã mủi lòng với một đàn ông Thiên Yết thì hãy làm cho anh ta yên tâm, tin tưởng sự chung thành của bạn với tình cảm của hai người, đừng bao giờ khiến anh ta hoài nghi hay ghen tuông, bởi vì tình yêu của những gã này ít nhiều đều có sự gò bó, một điểm quan trọng nhất là hắn ta rất nhạy với ngôn từ, nếu vô tình có một vài lời khó nghe sẽ luôn gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hai người, cho nên khi ở cùng Thiên Yết chú ý đừng nói mà không nghĩ, nếu không họ rất có thể sẽ có những động thái sau khi chịu những tổn thương đó, mà việc này thường rất khó phán đoán vì họ thường không đem những ý đồ đó để ngoài mặt, một khi hiểu đàn ông Thiên Yết, bạn sẽ thấy lòng tự tôn của họ rất mạnh, đương nhiên cũng do họ rất có năng lực xử lý mọi việc hơn nữa còn rất trí tuệ, và còn có một sự lãng mạn vô cùng lớn trong tình yêu, nên đừng keo kiệt bày tỏ sự tôn sùng của bạn với anh ta, nếu như anh ta đã có được tất cả tình yêu của bạn, xin hãy yên tâm, chẳng có ai có thể lôi kéo anh ta khỏi bạn đâu.

  Đàn ông cung Thiên Yết không bao giờ biết thỏa mãn

  “Anh có cần thêm nữa không?”

  Người đàn ông tham lam cũng biết nói “không”, đó là vì người đàn ông tham lam thường không để lộ lòng tham ra bên ngoài, hay nói cách khác, họ rất biết ngụy tạo bản thân. Có một nhà triết gia đã nói rằng: phụ nữ nói “không” tức là nửa không nửa có; đàn ông nói “đủ rồi” kỳ thực là không bao giờ là đủ. Đàn ông cung Thiên Yết có một tính cách như vậy. Sự tham lam thực tế là tính cách chung của mọi đàn ông, nó không hẳn là đặc điểm riêng của đàn ông Thiên Yết. Người đàn ông tham lam sinh ra đã có một ham muốn rất mạnh, họ lấy làm vui khi chinh phục được người khác, đặc biệt là phụ nữ. Một khi họ có mục tiêu định sẵn, thường sẽ thiết lập kế hoạch tỉ mỉ, từng bước từng bước nhích dần cho đến khi thành công mới thôi.

  Đàn ông tham lam có ham muốn chiếm hữu rất mạnh, họ giỏi ngụy tạo, không bao giờ biết thỏa mãn. Khi đàn ông tham lam nói “đủ rồi”, bạn cần phải cẩn thận, bởi lẽ có khi họ đã tìm ra một mục tiêu tấn công mới rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tật Xấu Của Cung Bọ Cạp Khiến Ai Cũng Muốn Tránh Xa
 • Con Đường Tình Yêu Của Thiên Yết Và Xử Nữ
 • Sự Trả Thù Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thói Xấu Và Cách Trả Thù ‘đê Tiện’ Nhất Của 12 Chòm Sao
 • 30 Sự Thật Thú Vị Về Một Thiên Yết Thất Thường Như Một Đứa Trẻ
 • Nụ Hôn Của 12 Chòm Sao, Ai Là Cao Thủ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Hôn 12 Chòm Sao Lột Tả Chân Thực Nhất Về Con Người Họ
 • Đọc Ngoại Truyện 1: Thiên Yết
 • Tin Vui Của 12 Chòm Sao Nửa Cuối Năm 2022 Là Gì?
 • 12 Lý Do Vì Sao Song Ngư Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Tình Yêu Của Cung Song Ngư Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • (Lichngaytot.com) Mỗi nụ hôn có một cá tính riêng, tiếng nói riêng, thể hiện thế giới nội tâm phong thú của chủ nhân. Nụ hôn của 12 chòm sao có đặc điểm gì? Hôn lãng mạn kiểu Pháp, nồng nhiệt kiểu Ý hay thanh lịch nhưng người Anh?

  Bạch Dương

  Chòm sao ngập tràn sức sống khi yêu nhiệt tình, khi hôn cuồng nhiệt, toàn lực bộc phát, không hề có chút kiềm chế nào, đặc biệt thích hợp tới tính cách Bạch Dương.

  Một khi cảm xúc dâng trào, không cần bất cứ một chút kĩ xảo nào khác, chỉ có con tim dẫn lối cho nụ hôn để cả hai tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất.

  Dương Dương là người phóng khoáng, họ không có một kiểu hôn cố định mà thường thuận theo tự nhiên, hừng hực như lửa. Họ sẵn sàng thử nghiệm tất cả các kiểu hôn mới, không hề kiêng nể, họ cho rằng chẳng có quy luật nào dành cho một sự việc lãng mạn như hôn cả.

  Kim Ngưu

  Nụ hôn của 12 chòm sao mỗi người một vẻ, không nồng nhiệt như Bạch Dương, Kim Ngưu chọn cách nhẹ nhàng và kín đáo hơn. Họ tìm những góc nho nhỏ, trao cho người yêu những cái chạm môi tinh tế cùng cái ôm chân thành. Ngưu chan hôn chậm rãi và tận hưởng.

  Chòm sao này có một kiểu hôn cố định và thường trung thành cới nó. Họ không thích cách hôn quá táo bạo, quá sexy trừ khi là với bạn đời. Thỉnh thoảng đổi gió họ sẽ hôn lãng mạn kiểu Pháp, tăng thêm kích thích cho mối quan hệ của hai người. Điểm mấu chốt là không đi quá giới hạn, không mang dáng vẻ gợi cảm.

  Song Tử

  Là một người thích những điều mới mẻ và đẹp đẽ, Song Tử rất láu cá mỗi khi hôn, họ có thể nồng nhiệt như Bạch Dương, cũng có khi nhẹ nhàng như Kim Ngưu. Bí mật, ẩn hiện, hay thay đổi, không cố định là sức hấp dẫn riêng đặc trưng của chòm sao này, khiến đối phương mê mẩn mỗi khi hôn.

  Song Tử tin rằng không có kiểu hôn cố định, tùy cảm xúc mà lựa chọn con đường tốt nhất. Hơn nữa, họ muốn dẫn dắt người yêu tới thế giới ngọt ngào nhất, mê hoặc nửa kia một cách triệt để. Có thể nói chòm sao này là cao thủ hôn môi đấy, không đùa được đâu.

  Cự Giải

  Tuy nhút nhát và nhạy cảm nhưng khi yêu Cự Giải có sự táo bạo của riêng mình, họ thích cách hôn nồng nhiệt kiểu Ý pha chút lãng mạn của Pháp. Họ không phô trương nhưng có kĩ thuật tốt và biết phối hợp với người kia, coi trọng sự cân bằng, hài hòa và cảm xúc khi hôn.

  Cự Giải không thích thay đổi lớn nhưng thêm gia vị cho mỗi lần hôn để cả hai có trải nghiệm mới. Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, thực sự thì có nhiều người đồng ý hẹn hò ngay với chòm sao này sau khi được họ hôn đấy. Bạn có muốn thử yêu một Cự Giải không?

  Sư Tử

  Trông có vẻ hùng hổ nhưng Sư Tử lại khá lúng túng trong những nụ hôn. Họ không có kĩ năng, không có chuẩn bị vì thường hôn bất ngờ nhưng thế mạnh của chòm sao này là rất ngây thơ. Vì ngây thơ nên nụ hôn nào cũng ngập tràn cảm xúc, vừa rung động vừa thú vị, kích thích vô cùng.

  Kể cả khi kinh nghiệm tình trường đã dày dặn thì Sư Tử vẫn muốn tận hưởng nụ hôn thuần túy, lúc nhanh lúc chậm, không cần tính toán. Đối với họ tình yêu chính là như vậy, thuần khiết nhất, bản năng nhất, cố chấp mà đáng yêu. Mỗi lần hôn Sử Tử là một lần nhận ra bản chất thật ẩn trong con người họ.

  Xử Nữ

  Lý tính và tỉ mỉ, nụ hôn của 12 chòm sao có tiêu chuẩn cao nhất chính là Xử Nữ. Không hôn khi vừa ăn xong, không hôn vào sáng sớm, không hôn khi đang làm việc, không hôn ở nơi đông người,… Họ có quá nhiều tiêu chuẩn cho mỗi lần hôn nhau, cảm giác cầu toàn đến phát điên.

  Nhưng không sao, điểm mạnh là chòm sao này kĩ thuật chuẩn, chọn địa điểm và không gian cực tốt, đảm bảo hôn lần nào là chất lượng lần ấy. Họ biết cách khuấy động không khí, dìu dắt nửa kia và để cho đối phương có cảm giác rung động ngọt ngào, viên mãn tận hứng.

  Thiên Bình

  Nụ hôn kiểu Pháp chính xác là dành cho Thiên Bình – chòm sao yêu cái đẹp và sự rung cảm. Họ thanh lịch, quyến rũ và lãng mạn, họ thích hôn như một món quà của tình yêu, cùng đắm chìm với người mình yêu thương. Họ thích hôn thật đẹp, thật tinh tế, thật cao sang như một nghi thức.

  Thiên Bình thỉnh thoảng cũng thay đổi cách thức hôn nhưng nhìn chung họ không có nhiều sự biến đổi. Họ thích ổn định, coi đay là nghi thức riêng, dấu hiệu riêng của hai người. Bạn đã được một Thiên Bình đánh dấu chủ quyền bao giờ chưa? Thử đi, cực kì thú vị đấy.

  Hổ Cáp

  Nụ hôn của Hổ Cáp bí ẩn, lạnh lùng, bá đạo, 12 chòm sao hôn môi không ai mà ghê gớm như Cáp Cáp, thích áp chế đối phương, chiếm thế chủ động và đặc biệt rất gợi cảm. Họ vừa nắm vừa thả, lúc xa lúc gần nhưng không lúc nào tỏ ra rụt rè yếu đuối cả, kích thích song có chút hơi hoang mang.

  Mỗi nụ hôn của Hổ Cáp đều chứa đựng tình yêu của họ, nồng nàn, cháy bỏng, chung thủy và muốn kiểm soát. Nếu có ai đó muốn áp chế chòm sao này thì sẽ là màn đọ hôn kịch liệt lắm đây. Đôi khi họ cũng tỏ ra dịu dàng hơn, mơ màng và cuốn hút, là một chiêu dụ người đấy thôi.

  Nhân Mã

  Nhân Mã là đứa trẻ của vòng tròn hoàng đạo, họ thích đùa nghịch trong mọi chuyện, kể cả khi hôn. Đối phương sẽ phải thích thú với những chiêu trò tinh quái, đáng ghét nhưng rất cá tính và lôi cuốn của Mã Mã đấy. Nhất là khi bị họ cưỡng hôn thì ôi thôi, đúng là vừa tức vừa mong chờ luôn.

  Nhân Mã thích thay đổi tư thế và kĩ thuật hôn, tuyệt đối không lần nào giống lần nào và cũng không đụng hàng luôn. Họ coi hôn môi là việc thể hiện tâm trạng, mối quan hệ và cách hâm nóng tình cảm giữa hai người nên không cần quy định, vui là đủ, thoải mái là đương nhiên, nghịch ngợm một chút cũng chẳng sao hết.

  Ma Kết

  Ai cũng nghĩ Ma Kết nghiêm túc và thận trọng, hôn sẽ nhàm chán lắm nhưng trong nụ hôn của 12 chòm sao thì họ là người có cách hôn rất đáng học hỏi đấy. Chân thành, tình cảm, nghiêm túc và mãnh liệt, đúng với cách yêu của Kết Kết. Họ khiến người yêu nhung nhớ bằng nụ hôn, cảm nhận được thái độ và tình yêu thông qua nụ hôn.

  Bảo Bình

  Tự do và tưng tửng, Bảo Bình thích hôn kiểu Pháp kết hợp kiểu Anh, thêm kiểu Ý. Mỗi ngày họ lại mang một phong cách, màu sắc khác nhau, không hôm nào giống hôm nào. Bảo Bảo còn vô cùng sáng tạo, tự tìm ra cách hôn riêng, độc đáo, khác biết, khiến đối phương vô cùng thích thú.

  Bảo Bình thích khám phá, kích thích đối phương cùng khám phá với mình nên hai người hôn nhau rất vui vẻ, sống động. Bảo Bình không ngại hôn nơi công cộng, khi đang nấu ăn, hki đi chơi cùng nhau, chỉ cần có cảm xúc, họ sẽ đặt ngay một nụ hôn lên mỗi người yêu, ngại ngần gì đâu, mình yêu mình có quyền mà.

  Song Ngư

  Ai chứ Song Ngư thì thích hôn bậc nhất rồi, đáng yêu, ngây thơ, hồn nhiên, lãng mạn, đó là những từ hình dung về cách hôn của chòm sao này. Khi yêu họ rất thích thể hiện tình cảm bằng cách thức nhẹ nhàng, ngọt ngào và muốn được đối phương nâng niu bằng những nụ hôn.

  Song Ngư chuộng kiểu hôn nhẹ nhàng, không muốn quá vồ vập mà từ từ, dần dần. Tình yêu là thần thánh, là cuộc sống, là niềm tin đối với chòm sao này nên họ cũng tôn thờ nụ hôn như biểu tượng. Chắc chắn, hôn Ngư nhi bạn sẽ thấy rất thoải mái, không có áp lực, vỗ về tâm hồn, càng yêu càng thấy hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Quyến Rũ “chết Người” Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Tình Yêu Của Cung Nhân Mã Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Phim Của B Trần, Jun Vũ, Jun Phạm Bất Ngờ Được Chiếu Tại Mỹ
 • Hình Xăm 12 Chòm Sao Cực Chất
 • Hình Mẫu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nữ, Đã Gặp Là Yêu Quên Lối Về
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100