Đàn Ông Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • 8 Điểm Hấp Dẫn “không Thể Chối Bỏ” Của Xử Nữ ⋆ Starsworld
 • Song Tử, Xử Nữ Dẫn Đầu Top 6 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Hơn Người
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Khó Khăn Về Tài Chính, Song Tử Có Khoản Tiền Lớn
 • Cung Xử Nữ Xăm Hình Gì Thì Đẹp?
 • Phụ Nữ Xử Nữ
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  XỬ NỮ (VIRGO, TRINH NỮ, THẤT NỮ – 24/08-23/09)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  ĐÀN ÔNG XỬ NỮ

  Nếu trái tim bạn đã bị một anh Xử Nữ bắt lấy, tốt nhất nên khai thông đầu óc và giữ nó tinh tươm khi anh ở quanh đây. Cái sự ghét của Xử Nữ đối với giặc dốt, giặc ngớ ngẩn và giặc trì độn chẳng thua gì cái sự ghét của anh đối với giặc bẩn và thô tục. Và anh ghét LẮM đấy!!! Em gái nào mà bẫy được trái tim của anh thì nên sở hữu một bộ não đủ to và đủ nhăn bên dưới quả đầu gọn gàng kia. Và hãy chú ý, tôi nói là quả đầu gọn gàng đấy. Xử Nữ tìm kiếm các em gái sở hữu cả cơ thể và đầu óc đều sạch sẽ, và ăn mặc đàng hoàng nữa, nhưng không nhất thiết phải thời trang bóng bẩy quá lố đâu.

  Bạn không cần phải được như Julia Child, nhưng lạy thánh thần, đừng bao giờ ngây thơ đến độ cho rằng bạn có thể nuôi anh Xử Nữ bằng đồ hộp. Một em gái ưa ăn không ngồi rồi, ích kỉ và lười tư duy sẽ không bao giờ qua được cửa nhà anh Xử Nữ, mặc xác là trông em có nóng bỏng quyến rũ cỡ nào chăng nữa. Trong cái đoàn người hùng hục chạy theo một em gái phây phây, hàng họ lộ tứ tán, chắc chắn khó mà thấy bóng dáng anh Xử Nữ, dù rằng nếu em ớn lạnh (vì ăn mặc phong phanh quá) thì anh sẽ sẵn lòng cho em mượn áo khoác. Cốt lõi của vấn đề ở đây là: anh đang tìm kiếm một cô vợ, không phải tìm một bà hoàng.

  Trai Xử Nữ không khao khát lắm chuyện làm cha, đó là quy luật rồi. Cái tôi cá biệt của họ không cần viện đến những đứa trẻ để được cảm thấy hạnh phúc viên mãn, và Xử Nữ luôn có xu hướng xây dựng những gia đình be bé. Tuy thế, một khi đứa trẻ đã ra đời thì anh sẽ là bậc phụ huynh tận tâm và chu đáo nhất, và chắc chắn anh không bao giờ lơ là trách nhiệm của mình. Anh sẽ dành rất nhiều giờ liền để dạy những đứa trẻ các kỹ năng và cả những tiêu chuẩn đạo đức cao chới với mình đã xây dựng. Anh sẽ rất vui sướng xung phong giúp đỡ tụi nhỏ làm bài tập nhà, và sẽ hy sinh tất cả những gì có thể cho những sở thích, những buổi học nhạc, cắm trại và công cuộc thi đại học của tụi nhỏ. Một người cha Xử Nữ rất coi trọng tri thức và chắc chắn sẽ huấn luyện nghiêm khắc con mình về các khoản đạo đức, cung cách sống và bổn phận của một công dân tốt. Thậm chí sau khi ly dị, anh vẫn ngóng cổ trông chừng lũ con xem chúng có được quan tâm đúng mực hay không, xem chúng có được dạy dỗ, học hành đàng hoàng không Những đứa con của một Xử Nữ sẽ lớn lên trong tình yêu và lòng tôn kính đối với sách và sự học. Hiếm khi thấy anh Xử Nữ nào mà lại làm hư con, bởi kỷ luật là thứ luôn luôn dư dả khi sống dưới cùng mái nhà với anh. Mấy thứ đó cũng ổn thôi, nhưng cần nhiều hành động thể hiện tình thương hơn giữa anh và đứa con, bởi lẽ không phải tự dưng mà tình thương nó xuất hiện trong anh. Nếu anh không chịu ra sức nỗ lực để thể hiện tình cảm của mình bằng hành động ngay từ khi đứa trẻ còn nằm trong nôi, thì khả năng cao một ngày kia anh sẽ nhận ra một bức tường không vượt qua được đã dựng lên tự bao giờ giữa anh và những đứa trẻ anh hết lòng yêu thương. Anh cũng có xu hướng phê bình quá đáng và kỳ vọng quá mức, quá sớm và quá nghiêm khắc với tụi nhỏ.

  Anh Xử Nữ mong bạn sẽ quan tâm nhiều hơn mức cần thiết đến sức khỏe của anh, nhưng đồng thời anh cũng sẽ cung phụng bạn khi bạn ốm, và cho bạn được nằm dài ra đấy trong thời điểm hiện tại. Thi thoảng anh sẽ lên cơn đồng bóng và ủ rũ, à không, có khi là anh lên cơn thường xuyên luôn cơ. Nhưng tôi chắc một điều thế này: nếu bạn cứ kệ xác anh thì anh chẳng bận trật đường ray ra mà tranh cãi với bạn đâu. Cứ để anh tự vượt qua sự gắt gỏng của chính mình, và anh sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi dịu dàng làm hòa và bù lỗ cho bạn. Cứ để anh lo lắng! Cái đấy tốt cho anh lắm. Một kiểu như… thể dục tinh thần ấy mà. Nhưng khi chúng bắt đầu ảnh hưởng đến thể lực của anh thì phải kéo anh ra ngay, bằng cách gợi ý vài thứ thú vị hoặc là lạ để anh làm. Muốn thu hút sự chú ý của não Xử Nữ không khó, giữ được anh chú ý mãi mới khó.

  Sau khi bạn mường tượng được mình sắp phải đối mặt với cái gì rồi mà bạn vẫn còn yêu ảnh, vậy tốt thôi, bạn có thể trông chờ một tương lai viên mãn rồi đấy. Bạn sẽ có một người chồng cẩn thận và hiểu biết. Anh cũng chẳng trông chờ bạn phải cung phụng phục dịch anh, hoặc phải đi lơn tơn trong những bộ cánh gợi cảm với vài giọt nước hoa sau mang tai cùng một bông hồng trong miệng (Hy: nghe như tả con gà cúng vậy trời (´⊙__⊙`)??). Dù vậy có lẽ anh sẽ kỳ vọng bạn đi đâu cũng có hai bánh xà phòng sẵn trên tay…

  Anh sẽ ráng đáng tin cậy và dễ thương, nếu như bạn khéo léo cư xử trước những lỗi lầm của anh. Dẫu sao anh cũng chẳng hay phạm lỗi lắm đâu, trừ phi bạn gọi hành động miết tay khắp đồ đạc trong nhà mỗi tối để kiểm tra bụi là “lỗi”. Hoặc những thói quen tương tự. Dù anh có làm gì chăng nữa cũng cố gắng đừng nạt nộ anh. Hãy nhớ, anh không được lập trình để chấp nhận những phân tích phê bình mà anh hay áp lên người khác. Hãy tập làm quen với kiểu anh hay phê bình bạn, và hãy cười cười xòa với cái tật đấy, bởi anh không thể nào không nhạy-cảm-điên-cuồng với việc bới lông tìm vết được. Một khi đã dẹp hết được tức tối đi chỗ khác rồi, bạn có thể thả lỏng và thoải mái tận hưởng anh Xử Nữ sáng láng và chung thủy của mình được rồi. Anh không phải thiên thần. Và chẳng có đôi cánh nào mọc trên bả vai anh cả, nhưng ối cô vợ sẽ phải ghen tị với bạn cho coi.

  Sau rốt, hãy xem có bao nhiêu cô cưới được một anh chàng vừa điển trai lại vừa cần cù chăm chỉ, vừa sạch sẽ vừa gọn gàng, lại có thể nhớ được mọi ngày kỉ niệm và là một ảo thuật gia trong vấn đề tài chính? Có bao nhiêu cô lấy được một anh chồng thông minh mà lại ăn mặc đẹp, hiếm khi bù khú với lũ bạn và đá lông nheo với những bóng hồng lướt qua, và còn rất dịu dàng và quan tâm tới bạn nữa? Nhìn cho kĩ mặt hàng đi. Mặt đường đang phản quang thành một vòng sáng quanh đầu anh, hay thực sự là…? Không, chắc không phải là một vầng hào quang đâu nhỉ? Chẳng có hào quang nào sất khi anh quạt bạn tới tấp vì lỡ đánh đổ bắp rang bơ lên đùi anh trong rạp chiếu phim! Hiển nhiên là KHÔNG. Xem lại cái tính gàn gàn của ảnh coi!!! Tuy nhiên, xung quanh anh vẫn có một cái “khí” nhất định. Và khi anh cười – bạn có thể thấy chính mình trong đôi mắt trong veo của anh đấy – chà, anh sẽ cười cho đến khi một đấng có cánh thực sự xuất hiện.

  HOÀN.

  Dịch, Xử Nữ SUN SIGNS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Số Chung Thủy Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Bói Nhóm Máu: Đặc Điểm Tình Yêu Và Cách Cưa Đổ Cô Nàng Nhóm Máu O
 • Chương 5. Các Cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết (P.1)
 • “tất Tần Tật” Về Xử Nữ
 • Những Dấu Hiệu Khi Yêu Của Nam Xử Nữ, Nàng Đã Biết?
 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải » Cung Hoàng Đạo
 • Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời
 • Phác Thảo Mười Hai Cung
 • Chương 86: Bảy Ngày (2)
 • Mặt Trời Cự Giải – Cung Mọc Thần Nông
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Em Kua hỏi tôi liệu có thể nhân dịp gì dịch dùm em ấy bài này không. Nhân dịp gì? Nhân tình bạn của chúng ta, haha! Nhưng tôi nói thật, yêu người cùng cung có chút biến thái đấy ( ̄∇ ̄)!

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Nam Xử Nữ và nữ Xử Nữ

  Xử Nữ (Thất Nữ, Virgo, 23/08 – 23/09)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG XỬ NỮ – PHỤ NỮ XỬ NỮ

  Ông Darling tự hào về bà khủng khiếp, nhưng ông ấy là một người hết sức chính trực, và ông ngồi bên mép giường của bà Darling, nắm lấy bàn tay bà và tính toán chi phí, trong khi bà nhìn ông đầy van xin.

  Tôi có từng biết một anh Chiêm tinh gia Xử Nữ, ảnh dành hết đêm này đến đêm khác bên em bồ Xử Nữ của ảnh, cau mày vì mấy cái lịch thiên văn giữa đêm, trong khi ảnh tính toán từng chuyển động nhỏ xíu xiu của Mặt Trăng, và những góc hợp với các hành tinh ở trển cứ mỗi năm phút hoặc mười phút một lần. (Đây là chuyện có thật, không phóng đại hay giỡn hớt gì đâu.) Những tính toán thiên văn vô cùng chi li như vậy thật sự sẽ đưa đến sự chính xác đến ngỡ ngàng, đem đến khả năng nhận thức không ngờ được cho bất cứ Chiêm tinh gia tài ba, giàu trực giác và thiên khiếu nào. Nhưng CHỈ một Xử Nữ mới đi tiêu tốn cả cuộc đời (hoặc cả một chuyện tình) chỉ để chứng minh điều đó. Tất tần tật mấy hàm lôgarit đó – tất tần tật mấy hàm lượng giác đó! Ai cần chứ? Có trời biết!

  Dù sao chăng nữa, ảnh cũng xoay được cách làm em khiếp vía bằng vài ngón phép thuật Chiêm tinh khá là tuyệt cú mèo suốt thời gian cặp kè trên. Ví dụ như vào một đêm hè nọ, chỉ trong vài tiếng đồng hồ bên nhau, ảnh đã vạch ra thời điểm chính xác điện thoại sẽ đổ chuông, và thậm chí cả việc người gọi là mẹ của em, thông báo về cơn đau sỏi mật tuần trước của bà (thứ thật sự khiến não em nổ tung)… rồi ảnh dự đoán chính xác thằng nhỏ đưa báo sẽ giao tờ báo buổi tối trễ sáu phút vì bị ngã xe đạp gần khúc cua, nơi có một toán công nhân ca đêm đang sửa đường ống nước chính của cả khu phố (bằng mấy thứ như Nhà-số-Ba-Hỏa-Tinh-Diêm-Vương-Tinh-Thần-Nông của ảnh)… tiên đoán luôn cơn nấc cụt của em trong tích tắc trước khi em nấc cú đầu tiên… và cuối cùng là hân hoan phá vỡ kỉ lục của chính mình bằng cách tính được (trước khi sự việc xảy ra nhiều giờ liền) tiếng sấm đầu tiên của cơn bão sấm sét đáng sợ tối hôm đó sẽ kéo dài bao lâu – tất cả chỉ trong mấy giây ngắn ngủi. Cụ thể hơn, tôi tin là ảnh đã tính trong vòng bốn giây rưỡi của tiếng ĐÙNG đầu tiên. Hoặc ít nhất đó là những con số tôi còn nhớ được từ lần mà anh kể tôi nghe điểm số tuyệt đối của mình (ý tôi là điểm Chiêm tinh), khi tôi và anh trao đổi về chuyện tình của anh không lâu sau khi hai người chia tay (Hy: yes!) và ẻm đi lấy một anh Sư Tử, áng chừng một tuần hoặc cỡ đó sau đấy.

  (Hy: gào khóc gọi Nguyệt vào đọc đoạn này ;A; !!!)

  Bạn thấy đấy, anh đã xao nhãng việc tính toán khoảnh khắc chính xác khi tia chớp giận dữ đầu tiên của em gái trước-đó-vẫn-còn-rất-kiên-nhẫn ngồi cạnh anh giáng xuống. Mải mê với mấy thứ lịch thiên văn của mình, anh đã chẳng để ý thấy cơn bão mùa hè đang quần tụ trong lồng ngực của em. Gái Xử Nữ, bất chấp mấy tin đồn nhảm về bầu không khí trinh nguyên quanh ẻm, vẫn hoàn toàn sở hữu những khao khát đụng chạm và được đụng chạm rất con người, dù chỉ là cọ mũi kiểu Eskimo với anh người yêu của mình, nhất là khi ảnh gần đến bức bối như vậy. Đêm đó ảnh đang ngồi trên giường ẻm (bạn tin nổi không, đó là nơi duy nhất mà ảnh có thể luôn để mắt đến từng giây một của cái đồng hồ điện tử treo trên tường) trong khi nội tâm em run lên vì cần được giao tiếp – hoặc chí ít là một cử chỉ yêu thương nào rõ ràng hơn một cái nháy mắt thân thiết từ bên kia tấm chăn.

  Van nài anh Xử Nữ bằng đôi mắt luôn xinh đẹp và trong vắt đến lạ thường của mình khó có thể là một đoạn mã Morse tình yêu đủ dễ hiểu, và đó là điều bất cứ em Đồng Trinh nào (dù theo nghĩa đen hay nghĩa bóng) cũng sẽ sớm nhận ra khi em đang yêu một anh trai sinh ra dưới cùng một cung Mặt Trời. Em nên thử thứ gì đó táo bạo hơn tí, như là gõ thông điệp lên cánh tay anh bằng những ngón tay thon thả của mình… gạch-chấm-gạch-gạch-chấm… và từ từ tiến đến đoạn hôn nhẹ lên má anh chẳng hạn. Cuộc kết hợp tự nhiên và hạnh phúc của hai người lúc đó sẽ diễn ra – trong một khoảng thời gian thích đáng – nếu cảm xúc hai bên đồng điệu với nhau, và khả năng cao chuyện đó sẽ xảy ra, vì nếu không anh sẽ chẳng đời nào tốn thời gian với em, liều mạng từ bỏ cuộc đời độc thân quý giá của mình. Xét cho cùng, dù một anh Xử Nam chăng nữa cũng khó lòng cả đời miễn nhiễm trước chất hóa học mạnh mẽ từ tình yêu. Không sớm thì muộn, anh sẽ phải đầu hàng trước đam mê, nghe theo tiếng gọi từ trái tim, và để cảm xúc điều khiển lý trí tích-tắc của mình. Không sớm thì muộn, tôi nói rồi đó. Sớm hơn kì vọng của một em gái Xử Nữ nản lòng, bi quan – nhưng muộn hơn phần lớn các anh trai từ các cung khác. Tất cả mọi thứ chỉ là tương đối thôi.

  (Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Cự Giải
 • Đàn Ông Kim Ngưu – Phụ Nữ Cự Giải
 • Đàn Ông Cự Giải – Phụ Nữ Xử Nữ
 • Cách Nhận Biết Cự Giải – Hoàn
 • Phụ Nữ Cự Giải – Hoàn
 • Đàn Ông Xử Nữ – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Song Ngư
 • Cách Nhận Biết Xử Nữ – Hoàn
 • Những Món Quà Cho Cung Xử Nữ Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Tặng Quà Sinh Nhật Gì Cho Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ ♍: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  XỬ NỮ (VIRGO, TRINH NỮ, THẤT NỮ – 24/08-23/09)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  ĐÀN ÔNG XỬ NỮ

  Nếu trái tim bạn đã bị một anh Xử Nữ bắt lấy, tốt nhất nên khai thông đầu óc và giữ nó tinh tươm khi anh ở quanh đây. Cái sự ghét của Xử Nữ đối với giặc dốt,  giặc ngớ ngẩn và giặc trì độn chẳng thua gì cái sự ghét của anh đối với giặc bẩn và thô tục. Và anh ghét LẮM đấy!!! Em gái nào mà bẫy được trái tim của anh thì nên sở hữu một bộ não đủ to và đủ nhăn bên dưới quả đầu gọn gàng kia. Và hãy chú ý, tôi nói là quả đầu gọn gàng đấy. Xử Nữ tìm kiếm các em gái sở hữu cả cơ thể và đầu óc đều sạch sẽ, và ăn mặc đàng hoàng nữa, nhưng không nhất thiết phải thời trang bóng bẩy quá lố đâu.

  Bạn không cần phải được như Julia Child, nhưng lạy thánh thần, đừng bao giờ ngây thơ đến độ cho rằng bạn có thể nuôi anh Xử Nữ bằng đồ hộp. Một em gái ưa ăn không ngồi rồi, ích kỉ và lười tư duy sẽ không bao giờ qua được cửa nhà anh Xử Nữ, mặc xác là trông em có nóng bỏng quyến rũ cỡ nào chăng nữa. Trong cái đoàn người hùng hục chạy theo một em gái phây phây, hàng họ lộ tứ tán, chắc chắn khó mà thấy bóng dáng anh Xử Nữ, dù rằng nếu em ớn lạnh (vì ăn mặc phong phanh quá) thì anh sẽ sẵn lòng cho em mượn áo khoác. Cốt lõi của vấn đề ở đây là: anh đang tìm kiếm một cô vợ, không phải tìm một bà hoàng.

  Trai Xử Nữ không khao khát lắm chuyện làm cha, đó là quy luật rồi. Cái tôi cá biệt của họ không cần viện đến những đứa trẻ để được cảm thấy hạnh phúc viên mãn, và Xử Nữ luôn có xu hướng xây dựng những gia đình be bé. Tuy thế, một khi đứa trẻ đã ra đời thì anh sẽ là bậc phụ huynh tận tâm và chu đáo nhất, và chắc chắn anh không bao giờ lơ là trách nhiệm của mình. Anh sẽ dành rất nhiều giờ liền để dạy những đứa trẻ các kỹ năng và cả những tiêu chuẩn đạo đức cao chới với mình đã xây dựng. Anh sẽ rất vui sướng xung phong giúp đỡ tụi nhỏ làm bài tập nhà, và sẽ hy sinh tất cả những gì có thể cho những sở thích, những buổi học nhạc, cắm trại và công cuộc thi đại học của tụi nhỏ. Một người cha Xử Nữ rất coi trọng tri thức và chắc chắn sẽ huấn luyện nghiêm khắc con mình về các khoản đạo đức, cung cách sống và bổn phận của một công dân tốt. Thậm chí sau khi ly dị, anh vẫn ngóng cổ trông chừng lũ con xem chúng có được quan tâm đúng mực hay không, xem chúng có được dạy dỗ, học hành đàng hoàng không Những đứa con của một Xử Nữ sẽ lớn lên trong tình yêu và lòng tôn kính đối với sách và sự học. Hiếm khi thấy anh Xử Nữ nào mà lại làm hư con, bởi kỷ luật là thứ luôn luôn dư dả khi sống dưới cùng mái nhà với anh. Mấy thứ đó cũng ổn thôi, nhưng cần nhiều hành động thể hiện tình thương hơn giữa anh  và đứa con, bởi lẽ không phải tự dưng mà tình thương nó xuất hiện trong anh. Nếu anh không chịu ra sức nỗ lực để thể hiện tình cảm của mình bằng hành động ngay từ khi đứa trẻ còn nằm trong nôi, thì khả năng cao một ngày kia anh sẽ nhận ra một bức tường không vượt qua được đã dựng lên tự bao giờ giữa anh và những đứa trẻ anh hết lòng yêu thương. Anh cũng có xu hướng phê bình quá đáng và kỳ vọng quá mức, quá sớm và quá nghiêm khắc với tụi nhỏ.

  Anh Xử Nữ mong  bạn sẽ quan tâm nhiều hơn mức cần thiết đến sức khỏe của anh, nhưng đồng thời anh cũng sẽ cung phụng bạn khi bạn ốm, và cho bạn được nằm dài ra đấy trong thời điểm hiện tại. Thi thoảng anh sẽ lên cơn đồng bóng và ủ rũ, à không, có khi là anh lên cơn thường xuyên luôn cơ. Nhưng tôi chắc một điều thế này: nếu bạn cứ kệ xác anh thì anh chẳng bận trật đường ray ra mà tranh cãi với bạn đâu. Cứ để anh tự vượt qua sự gắt gỏng của chính mình, và anh sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi dịu dàng làm hòa và bù lỗ cho bạn. Cứ để anh lo lắng! Cái đấy tốt cho anh lắm. Một kiểu như… thể dục tinh thần ấy mà. Nhưng khi chúng bắt đầu ảnh hưởng đến thể lực của anh thì phải kéo anh ra ngay, bằng cách gợi ý vài thứ thú vị hoặc là lạ để anh làm. Muốn thu hút sự chú ý của não Xử Nữ không khó, giữ được anh chú ý mãi mới khó.

  Sau khi bạn mường tượng được mình sắp phải đối mặt với cái gì rồi mà bạn vẫn còn yêu ảnh, vậy tốt thôi, bạn có thể trông chờ một tương lai viên mãn rồi đấy. Bạn sẽ có một người chồng cẩn thận và hiểu biết. Anh cũng chẳng trông chờ bạn phải cung phụng phục dịch anh, hoặc phải đi lơn tơn trong những bộ cánh gợi cảm với vài giọt nước hoa sau mang tai cùng một bông hồng trong miệng (Hy: nghe như tả con gà cúng vậy trời (´⊙__⊙`)??). Dù vậy có lẽ anh sẽ kỳ vọng bạn đi đâu cũng có hai bánh xà phòng sẵn trên tay…

  Anh sẽ ráng đáng tin cậy và dễ thương, nếu như bạn khéo léo cư xử trước những lỗi lầm của anh. Dẫu sao anh cũng chẳng hay phạm lỗi lắm đâu, trừ phi bạn gọi hành động miết tay khắp đồ đạc trong nhà mỗi tối để kiểm tra bụi là “lỗi”. Hoặc những thói quen tương tự. Dù anh có làm gì chăng nữa cũng cố gắng đừng nạt nộ anh. Hãy nhớ, anh không được lập trình để chấp nhận những phân tích phê bình mà anh hay áp lên người khác. Hãy tập làm quen với kiểu anh hay phê bình bạn, và hãy cười cười xòa với cái tật đấy, bởi anh không thể nào không nhạy-cảm-điên-cuồng với việc bới lông tìm vết được. Một khi đã dẹp hết được tức tối đi chỗ khác rồi, bạn có thể thả lỏng và thoải mái tận hưởng anh Xử Nữ sáng láng và chung thủy của mình được rồi. Anh không phải thiên thần. Và chẳng có đôi cánh nào mọc trên bả vai anh cả, nhưng ối cô vợ sẽ phải ghen tị với bạn cho coi.

  Sau rốt, hãy xem có bao nhiêu cô cưới được một anh chàng vừa điển trai lại vừa cần cù chăm chỉ, vừa sạch sẽ vừa gọn gàng, lại có thể nhớ được mọi ngày kỉ niệm và là một ảo thuật gia trong vấn đề tài chính? Có bao nhiêu cô lấy được một anh chồng thông minh mà lại ăn mặc đẹp, hiếm khi bù khú với lũ bạn và đá lông nheo với những bóng hồng lướt qua, và còn rất dịu dàng và quan tâm tới bạn nữa? Nhìn cho kĩ mặt hàng đi. Mặt đường đang phản quang thành một vòng sáng quanh đầu anh, hay thực sự là…? Không, chắc không phải là một vầng hào quang đâu nhỉ? Chẳng có hào quang nào sất khi anh quạt bạn tới tấp vì lỡ đánh đổ bắp rang bơ lên đùi anh trong rạp chiếu phim! Hiển nhiên là KHÔNG. Xem lại cái tính gàn gàn của ảnh coi!!! Tuy nhiên, xung quanh anh vẫn có một cái “khí” nhất định. Và khi anh cười – bạn có thể thấy chính mình trong đôi mắt trong veo của anh đấy – chà, anh sẽ cười cho đến khi một đấng có cánh thực sự xuất hiện.

  HOÀN.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Xử Nữ – Phụ Nữ Song Tử – Hoàn
 • Xử Lý Hình Sự Đối Với Phụ Nữ Có Thai, Nuôi Con Nhỏ, Các Tội Phạm Liên Quan Đến Phụ Nữ Có Thai
 • Cảm Nhận C12Cs – Xử Nữ
 • Bói Nhóm Máu: Đặc Điểm Tình Yêu Và Cách Cưa Đổ Cô Nàng Nhóm Máu O|Kênh Du Lịch Locobee
 • Mặt Trăng Xử Nữ – Quý Cô Khó Tính
 • Người Đàn Ông Aries Và Người Phụ Nữ Xử Nữ Thích Tương Thích

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Yếu Của Các Cung Hoàng Đạo: Tính Xấu Của Bạch Dương, Song Tử Ảnh Hưởng Tới Chuyện Tình Cảm Cũng Như Sự Nghiệp
 • Sự Thù Thắng Của Pháp Hội @ Bạch Dương Kì Blog :: 隨意窩 Xuite日誌
 • Giải Thích Về Pháp Môn Bạch Dương
 • Dấu Hiệu Sao Kim (Venus Sign) Nói Gì Về Tính Cách Của Bạn (Phần 1)
 • Bánh Sinh Nhật Cung Bạch Dương
 • Tương thích tình yêu giữa đàn ông cung Bạch Dương

  Đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Xử Nữ có thể có một mối quan hệ thành công về mặt tinh thần, cảm xúc và tình dục? Khi sự khác biệt sâu sắc như những người phải đối mặt với người đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Xử Nữ, chỉ có hai sự lựa chọn. Hoặc là họ sẽ bổ sung cho nhau tốt đến mức kết quả là khả năng tương thích tình yêu hoàn hảo, hoặc họ sẽ đẩy lùi nhau theo kiểu sử thi.

  hiểu một người phụ nữ Song Ngư

  Khả năng tương thích giữa đàn ông và phụ nữ cung Bạch Dương – Ưu điểm

  Bạch Dương có thể chú ý đến những lời cảnh báo về người phụ nữ Xử Nữ của mình, và để cô ấy dạy anh ta tìm ra tất cả những cạm bẫy có thể và cách tránh chúng. Vẫn sẽ có chỗ cho sự ngẫu hứng và thôi thúc, nhưng ít nhất một bước nhỏ sẽ không khiến toàn bộ cuộc phiêu lưu đi xuống.

  Người phụ nữ Xử Nữ cũng có thể học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống trong khoảnh khắc từ người đàn ông Bạch Dương của mình. Kế hoạch là tuyệt vời, nhưng sống trong thời điểm và trôi nổi trong hiện tại cũng có những lợi thế của họ.

  Bạn có nghiệp tốt không? Hãy thử bài kiểm tra Karma ngay bây giờ !!

  Sự khác biệt không phải là dấu hiệu cho thấy sự tương thích về tình yêu của người đàn ông Bạch Dương và người phụ nữ Xử Nữ. Nữ Xử Nữ không có mong muốn thực sự để dẫn đầu khi quan hệ. Xu hướng Xử Nữ của Bạch Dương giữ vững nền tảng khiến họ trở nên hoàn hảo cho vai trò làm nền.

  Điều đó để lại cánh cửa mở cho nam Bạch Dương nắm quyền chỉ huy. Trong khi nam chính Bạch Dương, điều đó mang lại cho phòng nữ Xử Nữ để tìm ra các chi tiết và phân tích bước tiếp theo nên là gì.

  Nơi mà những cung hoàng đạo đối diện này sẽ thu hút nhiều nhất sẽ là trong phòng ngủ. Người phụ nữ Xử Nữ sẽ ngạc nhiên trước sự tự tin của người đàn ông Bạch Dương. Ram được biết đến là người tôn thờ từng tấc cơ thể người phụ nữ của anh ta, và mức độ sùng kính này sẽ làm say đắm Xử Nữ.

  Nếu người đàn ông Bạch Dương làm cho cô ấy thích sự ưu tiên của anh ta, anh ta không thể sai. Một sai lầm nghiêm trọng là lao cô ấy vào tình dục. Hãy nhớ rằng, cô ấy là một người lập kế hoạch và nếu cô ấy không thể nhìn thấy nơi cô ấy sẽ đi, cô ấy sẽ phanh.

  Khó có thể cân bằng mối quan hệ giữa hai người không thể khác biệt hơn

  Mối quan hệ của phụ nữ cung Bạch Dương

  Trên giấy tờ, sự tương thích chiêm tinh giữa một người đàn ông Bạch Dương và phụ nữ Xử Nữ không được thêm vào. Nơi anh ta nóng nảy và hướng ngoại, cô ấy có phương pháp và nhút nhát. Cô ấy có thể quyết định Arian quá siêu, trong khi anh ta sẽ thấy cô ấy quá khó để làm hài lòng. Để làm cho mối quan hệ Xử Nữ Bạch Dương này hoạt động, cặp đôi sẽ phải nắm lấy sự khác biệt và xem cách họ làm việc cùng nhau.

  Màu gì phù hợp với tính cách của bạn? Hãy thử Trắc nghiệm ngay !!

  Người phụ nữ Xử Nữ biết ma quỷ có trong các chi tiết, và có ý định xử lý tất cả. Cô ấy sẽ lập một kế hoạch và tách nó ra, chỉ để đảm bảo rằng cô ấy không bỏ lỡ một mẹo nào. Sau đó, và chỉ sau đó, cô ấy sẽ sẵn sàng hành động.

  Cái nào tốt hơn cho bạn Trái hay phải? Kiểm tra ngay bây giờ!

  Ngược lại, người đàn ông Bạch Dương hầu như không biết kế hoạch từ. Anh ta luôn sẵn sàng nhảy vào bằng cả hai chân và tham gia bất kỳ thử thách nào, chỉ sử dụng trí thông minh và khả năng suy nghĩ nhanh chóng. Những cách tiếp cận khác nhau này có thể truyền cảm hứng cho tranh luận và sự thù địch giữa hai dấu hiệu mặt trời.

  Bên ngoài phòng ngủ, người đàn ông Bạch Dương sẽ cần phải kiềm chế một số thói quen cực đoan của mình. Chi quá nhiều cho người phụ nữ Xử Nữ của anh ấy sẽ làm tăng mức độ lo lắng của cô ấy và buộc cô ấy phải nghĩ cách để tiết kiệm tiền cho anh ấy.

  Mọi người đều thích những điều bất ngờ, nhưng đàn ông Bạch Dương không nên giữ những thứ từ phụ nữ Xử Nữ . Cô sẽ đi đến kết luận cho đến khi cô tìm ra sự thật.

  Phần kết luận

  Bạch Dương là một dấu hiệu lửa là hồng y và Xử Nữ là một dấu hiệu trái đất có thể thay đổi tự nhiên. Khả năng tương thích phụ nữ cung Xử Nữ của Bạch Dương được xếp hạng BA BA trái tim tình yêu. Cuối cùng, nếu những lời đề nghị này được đưa ra, người đàn ông Bạch Dương và người phụ nữ Xử Nữ có thể khiến mối quan hệ của họ có hiệu quả. Nếu cặp đôi Bạch Dương và Xử Nữ muốn làm cho mối quan hệ hoạt động, họ sẽ cố gắng học hỏi lẫn nhau.

  • Phụ nữ Xử Nữ và Bạch Dương Đàn ông thích sự tương thích
  • Xử Nữ
  • Hiểu người phụ nữ Xử Nữ
  • Hẹn hò với một phụ nữ Xử Nữ

  994 số thiên thần

  Chia sẻ <

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Nữ Xử Nữ Và Bạch Dương Nam Giới, Và Nam Giới Và Phụ Nữ Của Đức Trinh Nữ Của Bạch Dương
 • Tinh Cách Người Tuổi Tỵ Có Gì Đặc Biệt Và Họ Phù Hợp Công Việc Gì?
 • Chương 4. Các Cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã (P.1)
 • 12 Bộ Mặt Mốc Của Tình Yêu
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Bạch Dương Sinh Ngày 13
 • 5 Cách Để Thu Hút Người Đàn Ông Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Đàn Ông Xử Nữ (27 Ảnh): Đại Diện Đặc Trưng Cho Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo, Tính Cách Của Chàng Trai, Họ Là Chồng Gì, Đánh Giá
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngưỡng Mộ Ai?
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 1 Năm 2022
 • Những Cái Nhất Của Xử Nữ
 • Có Poise và kiên nhẫn nếu bạn muốn hạ cánh một Xử Nữ

  Một người đàn ông Xử Nữ ít có khả năng đi vì sự quyến rũ, quyến rũ gợi cảm và những cử chỉ lãng mạn nhỏ giọt. Moreso, bắt Virgo đó bằng cách hòa hợp với những điều mình thích, luyện tập kiềm chế và nuôi dưỡng tình bạn đáng yêu nếu bạn muốn tiến lên phía trước trong mối quan hệ của bạn.

  Virgo điển hình

  Một đức tính giải thưởng Xử Nữ, là ân cần và chân thành. Và nếu bạn là một trận đấu tình yêu, sau đó bạn có thể tin tưởng vào anh ta đánh giá bạn, ngay cả khi bạn đang tất cả các nếp nhăn, và dày dạn theo thời gian.

  Một người đàn ông Xử Nữ muốn một cô gái thực sự (hay con trai), không giấu đằng sau một avatar hay mặt tiền giả. Một Virgo trong tình yêu là đặc biệt và cảnh giác với chấp trước cho đến khi anh ta chắc chắn rằng bạn là người phù hợp.

  Virgos là quá trình định hướng, do đó, một thủ thuật để nhận được gần là ở đó trong hiện tại, trong dày của thời điểm này. Nếu bạn tự nhiên là một người thích cuộc hành trình nhiều như là điểm đến, thì bạn chắc chắn sẽ giành được người đàn ông Xử Nữ. Kiểm tra năm cách hàng đầu để thu hút chính mình một Xử Nữ.

  Càng đơn giản càng đẹp

  Người đàn ông Xử Nữ nổi tiếng là cố tình, và một người đàn ông có sự thèm ăn vừa phải. Một lý do cho điều này là anh ta có một sự nhạy cảm cao cả về thể xác lẫn tinh thần. Anh ta bị thu hút bởi những người chăm sóc không cắn nhiều hơn là họ có thể nhai. Tương tự như vậy, một món ăn được chuẩn bị chu đáo tại một địa điểm được biết đến, yên tĩnh được ưa chuộng hơn bữa ăn tự chọn ăn thỏa sức.

  Và, nếu bạn đang thưởng thức một bữa ăn tối ngon, yên tĩnh, yên tĩnh cùng nhau, hãy để lại một khoảng trống trong cuộc trò chuyện cho Virgo điên cuồng để thư giãn tâm trí của họ và lắng xuống.

  Tinh chỉnh độ nhạy

  Dấu hiệu trái đất Xử Nữ là một người quan sát không ngừng và sẽ nhận thấy những thay đổi rất nhỏ từ ngày này sang ngày khác. Anh tự hào về việc thận trọng và nhận thức được những gì đang xảy ra trong thế giới vật chất. Cô gái phải (hay chàng trai) coi trọng sự chú ý này. Nếu anh ấy là một anh chàng tốt, bạn thậm chí có thể chào đón nhận xét rằng có sắc thái của một phê bình.

  Quan điểm của ông là hữu ích.

  Hãy cảnh giác với vẻ đẹp của những thứ nhỏ nhặt hàng ngày. Hiển thị điều này bằng cách kể một câu chuyện từ ngày của bạn hoặc bằng cách chăm sóc thêm trong việc chuẩn bị một bữa ăn.

  Hãy quan sát những thích và không thích của mình, và làm anh ngạc nhiên với sự chu đáo của bạn.

  Hướng dẫn hợp tác

  Xử Nữ là một dấu hiệu có thể thay đổi được , và một cách để hiểu anh ta là nhận ra rằng anh ta tất cả đều thích ứng với những gì đang xảy ra bên trong anh ta và bên ngoài anh ta. Trên hết, như một dấu hiệu trái đất, anh ta có nhiều phản ứng hơn là hoạt động. Một người đàn ông Xử Nữ thích hành động, để sửa chữa mọi thứ, và hữu ích. Vì vậy, để thắp sáng ngọn lửa của mình, hãy hỏi lời khuyên của mình hoặc để cho anh ta tinker với tiện ích bị hỏng của bạn ở nhà.

  Ông được rút ra để các bài thơ và ân sủng xã hội của một đối tác tự tin. Anh ta không tìm kiếm một ông chủ hay chủ nhân. Anh ta tự nhiên thoải mái khi anh ta đi kèm với một bàn tay hướng dẫn mạnh mẽ trong twosome. Vì lý do này, hãy đưa ra đề xuất cho ngày, và rõ ràng về mã trang phục, chi phí sẽ tốn bao nhiêu và khung thời gian cho buổi tối.

  Vẻ đẹp tự nhiên

  Một nhiệm vụ suốt đời cho một người đàn ông Xử Nữ là ở nhà trong chính làn da của mình. Các ít artifice, thì càng tốt. Anh ta sẽ ngưỡng mộ một người hòa hợp với sức mạnh của thế giới tự nhiên và được kết nối. Anh ta bị thu hút bởi ánh sáng khỏe mạnh tỏa sáng từ trong ra ngoài.

  Anh ta bị ấn tượng bởi những người sống một lối sống toàn diện. Và anh ấy là một fan hâm mộ của việc giữ nó đơn giản và gọn gàng.

  Nếu bạn muốn quyến rũ các giác quan của mình, hãy thực hành vệ sinh cá nhân tốt với lớp phủ tinh tế của mùi hương tự nhiên. Mang thiên nhiên trong nhà bằng hoa tươi, cây xanh và những kho báu được tìm thấy. Hãy để lòng đất của anh ấy củng cố cho chính mình và tìm sự cân bằng với dấu hiệu trái đất của anh ta.

  Ổn định như cô ấy (hoặc anh)

  Người đàn ông Xử Nữ bị ném đi khi ai đó lao vào anh ta với niềm đam mê khó thở. Anh ta không bị ấn tượng bởi ảo giác về sự vĩ đại và tưởng tượng trốn thoát. Anh ấy thích một giai đoạn quen thuộc lâu dài, bắt đầu hữu cơ. Quen thuộc không giống khinh miệt, trong trường hợp của anh, nó làm anh từ từ trở nên thân mật.

  Nếu mối quan hệ của bạn bắt đầu với tình bạn, thì bạn đang đặt nền tảng cho một cái gì đó kéo dài.

  Một điểm thu hút có thiết lập phù hợp để phát triển chậm có khả năng là tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Thật Về Tình Yêu Của Nàng Xử Nữ
 • Leo Và Virgo Tình Yêu Và Tương Thích Hôn Nhân 2022
 • Người Đàn Ông Xử Nữ Và Người Phụ Nữ Song Ngư Thích Sự Tương Thích
 • Cung Mọc Xử Nữ/ma Kết
 • Truyện: (8 Chòm Sao) Tên Lạnh Lùng Và Những Người Bạn
 • Đàn Ông Cung Xử Nữ Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ
 • Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?
 • Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …
 • 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm
 • Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác
 • Đàn ông cung Xử Nữ khi yêu hòa nhã, thông minh, nhân hậu và đáng tin cậy.

  1. Ai cũng biết, đàn ông cung Xử Nữ là một chòm sao vô cùng độc lập và cô đơn, họ thường có xu hướng tách biệt bản thân với thế giới xung quanh. Nhưng đàn ông cung Xử Nữ khi yêu, họ vô cùng tận tâm, trung thành và có thế trở thành chỗ dựa cho nửa kia trong cuộc sống.

  2. Đàn ông cung Xử Nữ có xu hướng khá đặc biệt khi lựa chọn đối tượng để yêu, không hề công khai cưa cẩm nhưng vẫn tuyệt đối quyến rũ được con mồi một cách rất tinh tế. Và trước khi chạm vào “con mồi” họ sẽ suy nghĩ xem làm thế nào để có thể giữ người đó thật lâu mà người ra đi vẫn là họ và thường thì đàn ông cung Xử Nữ sẽ coi trọng sự chân thành cũng như những lời hứa hẹn.

  3. Phải mất khoảng thời gian khá lâu để đàn ông cung Xử Nữ có thể “fall in love”. Nhưng một khi đã rơi vào lưới tình,thì từ khâu giữ chìa đến khâu chọn ổ khóa đếu là họ. Có thể không thật sự lãng mạn lắm nhưng họ rất nghiêm túc trong tình cảm và họ cũng mong chờ điều đó từ nửa kia của mình. Dường như ở họ có một điều gì đó rất lạ mà các cung hoàng đạo khác đều bị hấp dẫn và muốn khám phá. Nhưng không sao, vì như vậy mới là đàn ông cung Xử Nữ chứ!

  4. Đàn ông cung Xử Nữ khi yêu luôn là người đứng ra cố gắng duy trì hạnh phúc của hai người, họ rất chân thật và đáng tin cậy.

  Đàn ông cung Xử Nữ rất hữu ích, trật tự, tận tụy

  5. Thật sự khá là may mắn cho bất cứ ai có được một người bạn đời là đàn ông cung Xử Nữ, bởi họ sẽ thay bạn lên kế hoạch cho cuộc sống hằng ngày. Vô cùng chu đáo, ân cần và tận tâm với người mình yêu là một trong những lý do bạn nên chọn cho mình một anh chàng Xử Nữ để làm người bạn đời của mình.

  6. Cũng sẽ rất may mắn cho người nào đó có thể “tậu” về được một anh chàng cung Xử Nữ, bởi người cung này vô cùng chăm chỉ và thích gọn gàng. Ngoài ra, họ là một người “cuồng” gia đình, luôn nỗ lực hết sức để chăm lo cho gia đình.

  Đàn ông cung Xử Nữ khi yêu hay chỉ trích, cáu kỉnh, ra yêu sách đến mức quá đáng

  7. Đàn ông cung Xử Nữ là kẻ nghiện sạch sẽ và rất thích soi mói, chỉ trích người khác, ác mộng lớn nhất cuộc đời họ là yêu phải một tên “đệ tử Cái bang”. Có lẽ một số anh chàng cung Xử Nữ sẽ không biểu hiện điều này ra bên ngoài như sự yêu thích sạch sẽ đến “quá đáng” của bọn họ. Có điều, về đến nhà thì tình hình sẽ khác, anh ta sẽ không ngừng càu nhàu nếu như bất cứ thứ đồ dùng ưa thích nào cùa họ dính bụi hoặc lỡ có bẩn một tẹo. Những người gặp vấn để với Xử Nữ sạch sẽ thái quá thường là người trong gia đình như cha mẹ, anh chị em. Bởi thế, nếu bạn có cơ hội nào đó trở thành người bạn đời của họ, tốt nhất là nên nhường nhịn họ trong vấn để này một chút.

  8. Vì là người có lòng tự tôn khá cao và có tính hay chỉ trích người khác nên đôi lúc đàn ông cung Xử Nữ vô cùng khắt khe trong cách phê bình, bắt bẻ từ chuyện to như con voi đến vấn đề bé như con kiến. Họ hầu như không cảm tháy hài lòng với bất cứ chuyện gì và không ngừng phân tích sự việc, phân tích vấn đề với mục đích tìm ra điều khá khẩm hơn. Dù vậy, họ lại rất ghét sự góp ý của người khác, rất khó để đàn ông cung Xử Nữ chịu nhận mình sai và công nhận sự đúng đắn của mọi người.

  Đàn ông cung Xử Nữ hay lo nghĩ, quá cầu toàn

  9. Đàn ông cung Xử Nữ đấu óc hơi bị thực tế nên trừ khi đang đối mặt với một người vô cùng quan trọng với họ, bằng không họ sẽ chẳng bao giờ cho phép tình cảm lấn át lý trí đâu! Đàn ông cung Xử Nữ thường hay bị hấp dẫn bởi những người thông minh, đầy tham vọng hoặc một người có thể gây được ấn tượng mạnh với họ, bảo đảm bọn này cứ gọi là “chết đứ đừ”. Tuy nhiên, họ luôn bày ra bộ dạng “lạnh như tiền” để che giấu đi tình cảm mãnh liệt từ bên trong, đồng thời kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi có người khám phá được sự nóng bỏng ấy, và rồi kẻ tò mò sẽ được “thăng chức” người yêu.

  10. Đàn ông cung Xử Nữ thường hay lo lắng thái quá trước những sự việc xảy ra không như ý muốn của họ, đôi lúc có cả chuyện của người khác nữa. Họ suy nghĩ nhiều và thường luôn tìm cách để moi ra được vấn đề, nhưng nhìn chung thì phần đông trong số họ luôn thất bại. Họ thường bị ám ảnh bởi tính thận trọng và tôn chỉ “cẩn tắc vô áy náy” áp đặt lên sự cầu toàn của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Cung Xử Nữ Khi Yêu Độc Lập Và Chiếm Hữu
 • Cung Xử Nữ Khi Yêu, Không Yêu Bạn Có Đặc Điểm Gì?
 • Cung Sư Tử Và Cung Xử Nữ Có Hợp Nhau
 • Ưu Và Khuyết Điểm Của Đàn Ông Xử Nữ Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Con Trai Cung Xử Nữ Và Con Gái Cung Sư Tử
 • Xử Nữ Nam: Người Đàn Ông Mang Phong Cách Hoàn Hảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Lai Thiên Bình Tính Cách Thú Vị
 • Nguyên Tắc Và Say Mê Công Việc Cung Xử Nữ Hợp Với Nghề Nào
 • Khám Phá Cung Xử Nữ
 • Đặc Điểm Của Những Người Thuộc Cung Xử Nữ
 • Khi Cung Xử Nữ Lên Tiếng
 • “Cứ mỗi độ thu sang,

  Hoa cúc lại nở vàng,

  Ngoài vườn hương thơm ngát,

  Ong bướm bay rộn ràng”.

  (Trích: Mùa thu sang- Trần Lê Văn)

  Bạn thấy không? Mùa thu đang dần sắp sửa chạm ngõ rồi đấy. Thu thân thương và đẹp lắm. Bầu trời xanh ngắt, chập chờn những áng mây trôi. Tiết trời se se lạnh, chẳng còn cái nắng ngột ngạt của buổi trưa hè….. Sắc thu đang dần nhuốm ngợp đất trời. Thu sang lãng mạn và đẹp quá !

  Em bỗng nghe thoảng trong gió mùi hương đâu đây của anh. Có chút ngọt ngào, chút lãng mạn, nhưng nồng đượm sự tinh tế, sắc sảo…..Như một cơn gió lướt qua, dịu nhẹ mà dần dần thấm sâu vào lòng người, sau đó trải đều ra mênh mông cao vút…… Anh đến rồi…..chạm nhẹ khe khẽ vào làn da chúng tôi chính là Xử Nữ – Người đàn ông của sắc trời thu đầy lãng mạn.

  Sự nghiệp và tiền bạc Xử Nữ nam

  Anh ấy có khả năng nhìn thấu sự việc một cách “xuất thần”, bộ óc khủng với lượng kiến thức tuyệt vời. Bản tính ham học hỏi, cầu toàn, nên chàng luôn hết mình khám phá mọi thứ xung quanh. Anh ấy có sự chiêm nghiệm và nhìn cuộc sống bằng lăng kính phẳng lặng hơn người thường. Hiểu được bản thân cần gì, muốn gì, tiếp tục “săm soi” tìm ra khiếm khuyết và tự cân bằng.

  Có kỷ luật, có trách nhiệm

  Anh ấy yêu kỷ luật, sẽ cực nghiêm khắc để đảm bảo công việc luôn trong guồng quay vốn có của nó đấy. Không thể “chệch” đi vĩ độ hay kinh độ nào. Chàng ta làm việc có trách nhiệm cao “đã không làm thì thôi, nhưng làm thì phải làm hết sức”, yêu và say mê công việc, cố hết sức phấn đấu làm việc.

  Thích sự ổn định, lâu dài

  Thuộc cung đất, Chàng Xử chẳng thích “bay nhảy” nhiều đâu. Chàng thích sự ổn định và lâu dài cơ. Công việc hay tình cảm cũng thế. Sự nghiệp của chàng Xử “chốt” lại trong 4 từ thôi “an cư lập nghiệp”.

  Ước mơ của Xử dù nhỏ nhoi hay to đùng đoàng thì cũng phải nhất nhất chứa sự ổn định trong đó. Đó là công việc tốt, là mức thu nhập cao, là môi trường làm việc ổn định, là gia đình ấm êm, hòa thuận, là vợ đẹp con khôn. Chốt lại là …..cuộc đời không sóng gió và biến động.

  Chăm chỉ và cần mẫn

  Bạn ấy coi trọng công việc của mình, làm việc theo nguyên tắc, làm hết sức, chơi hết mình. Vì thế, nếu gặp một Xử Nữ, bạn sẽ phải ngả mũ thán phục trước tinh thần làm việc của anh ấy đấy.

  Xử chính là mẫu người sống để làm việc, chứ không phải làm việc …..để sống. Chính vì quá ưa sự cầu toàn, nên lúc nào anh ấy cũng chẳng hài lòng với những gì mình đang có. Xử sẽ không ngừng “soi” ra vấn đề để tiếp tục hoàn thiện. Điều ấy khiến chàng có sự kiên nhẫn khó cung nào sánh kịp. Dù có lặp đi lặp lại cả trăm lần, cũng chẳng khi nào nản chí mà tiếp tục tiến lên thôi.

  Cẩn thận và chi li

  Cung hoàng đạo có độ chi li như gà bới thóc đây rồi. Nếu gà mổ từng hạt thóc một thế nào thì chàng Xử cũng chi li trong từng việc bạn ấy làm như thế. Sự chi li này không có nghĩa là bủn xỉn “đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”, mà là cẩn trọng đến mức để ý đến từng chi tiết nhỏ. Vì thế, bạn ấy rất rất tinh tế và không hổ danh là “thánh soi” của năm đâu.

  Với bạn ấy, những sự xem nhẹ nhỏ nhất có thể dẫn tới các vấn đề lớn. Bạn có thể hình dung một vị sếp thiếu kiên nhẫn đập tay cái “bốp” lên mặt bàn trong khi nhân viên của mình đang phát biểu ý kiến, hay sếp la hét om sòm khi chỉ một nhân viên quên bản báo cáo về một dự án quan trọng, thậm chí có sếp còn ngắt lời nhân viên đang nói nữa cơ……Mấy sếp mà có thói quen nhỏ nhặt như thế thì quả là…..vô duyên vãi chưởng nhỉ? Nếu chàng Xử là một vị sếp, bạn sẽ chẳng bao giờ phải nhức đầu nghĩ tới mấy thứ vặt vãnh kia đâu. Sếp Xử vô cùng tinh tế, chẳng khi nào chàng lại có một hành động khiếm nhã đến vậy.

  Xử Nữ chính là hiện thân của sự chi li tiểu tiết. Chàng để ý đến từng việc bạn làm, cách hành xử, đi đứng nói năng….cho tới từng ngôn từ câu chữ. Chàng ta cẩn thận và theo phương châm không bao giờ cũ kỹ “người không coi trọng sự thật trong những vấn đề tiểu tiết cũng không thể tin cậy được trong vấn đề lớn”. Thận trọng và tỉ mỉ chính là những từ khóa quan trọng về cung hoàng đạo này.

  Xử đề cao quy củ, trau chuốt trong từng chi tiết. Không ngừng mài dũa, cải thiện thêm và cứ sau một khoảng thời gian ngắn, lại ” ngâm cứu” để cải tiến hơn nữa, hơn mãi. Khái niệm bừa bãi chưa từng xuất hiện trong đầu óc anh chàng. Cả cuộc đời của Xử cũng là một lộ trình rõ ràng với những “chiến lược” ngắn và dài hạn. Điều ấy khiến Xử dễ dàng thành công trên con đường thăng tiến sự nghiệp.

  Tình yêu đàn ông Xử Nữ

  Trái ngọt kết tinh từ sự “muộn mằn”

  “Tình yêu như một đóa hồng, loài hoa hạnh phúc nở trong vườn đời”. Bạn đã từng tặng người yêu bông hồng nào chưa? Chúng đẹp nhưng gai góc chịt chằng, tựa như tình yêu Xử Nữ . Đẹp đấy, chân thành đấy nhưng chao ôi, sao “muộn mằn” đến thế!

  “Kén cá chọn canh”

  Xử là người cực khắt khe và khó tính. Bản chất Xử là người cẩn thận và cầu toàn, anh ấy luôn muốn mọi thứ phải thật trọn vẹn và hoàn hảo, không được sai sót. Số nhiều chàng trai Xử là những anh chàng cao số, còn lại là …..ế tới già.

  Chính vì tỉ mỉ, quá cầu toàn…..với cả người yêu nên tình yêu Xử thường đến “muộn mằn” nhưng một khi đến thì “sến” vào nhau ngay.

  Chân thành, sâu sắc

  Hào phóng nhưng không phung phí quá mức

  Trong tình yêu và cuộc sống gia đình, chàng Xử sẽ rất để ý đến cách tiêu xài từ nửa ấy của mình. Nếu bạn nhỡ miệng đòi anh ấy một sợi dây đeo xa xỉ và giận dỗi, mè nheo khi anh chàng chưa kịp đáp ứng, ngay lúc đó anh ấy có thể không tỏ thái độ đâu, nhưng trong thâm tâm, chàng sẽ rất ư không bằng lòng đấy. Thật ra, anh ấy cũng rất hào phóng nhưng chỉ khi Xử nhận thấy điều đó thật sự hữu ích. Trong một vài trường hợp, chàng Xử cũng sẽ học cách để bỏ qua và thông cảm cho sự phung phí của bạn, nhưng đa số là …..không đời nào.

  Thích sự kiên nhẫn, vị tha

  Yêu một chàng Xử, bạn sẽ phải vô cùng kiên nhẫn và vị tha nhiều lắm. Anh ấy đòi hỏi ở bạn phải nằm lòng câu này này: “Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng”. Điều ấy đồng nghĩa với việc, bạn phải vô cùng linh hoạt, thông minh, tuyệt đối chung tình thì mới có thể giam giữ được bước chân anh ấy trong trái tim mình.

  Bạn bè và gia đình với chàng Xử Nữ

  Chân thành và tận tâm hết nấc

  “Tớ yêu nhà tớ nhất trên đời”

  Đặc điểm chung của anh chàng cung đất là trầm tính, ít nói. Chàng ít khi thể hiện tình cảm của mình với gia đình qua lời nói nhưng sẽ chọn cách hành động trực tiếp để “giãi bày” tình cảm. Anh ấy rất yêu gia đình nhỏ của mình, nhưng chỉ là ngượng nói ra mà thôi.

  Xử chu đáo mọi việc trong nhà lắm đấy. Anh ấy sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ và luôn đảm bảo nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất nhất có thể. Chàng thích xử lý từ những việc bé con con đến to đùng đoàng như phiến đá. Xử Nữ khi ở nhà vô cùng “đảm” ấy chứ. Nếu có một anh chàng Xử là người thương thì “phê” hết nấc luôn nhờ?

  Sẵn sàng giúp đỡ bè bạn

  Trong nhà thì sạch sẽ, gọn gàng, còn với bạn bè, Xử cũng không ngại khó để giúp đỡ đâu. Anh ấy có trái tim thiện cảm, thánh thiện không kém những cô nàng Xử ý. Nếu là tình cảm thân thiết, Xử còn giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nấu ăn, hay “lăn xả” vào tận bếp. “Nghĩa hiệp” ra phết phải không nhỉ?

  Mắc “hội chứng” càm ràm

  Lời kết con trai Xử Nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Xử Nữ?
 • Cung Xử Nữ Nam Khi Yêu: Đầy Lý Trí Nhưng Rất Hay Ghen
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Sao Xữ Nữ Thích Bạn
 • Dấu Hiệu Chàng Xử Nữ Thích Bạn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Xử Nữ Thích Ai Đó
 • Cách Hành Xử Với Đàn Ông Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 4/2020: Gặp Gỡ Những Người Thay Đổi Vận Mệnh
 • Bí Kíp Khiến Xử Nữ Cuồng Công Việc Say “yes” Với Bạn
 • 50 Câu Nói Hay Về Thời Trang “kinh Điển” Nhất Mọi Thời Đại
 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Lạnh Lùng, Sắt Đá, Khi Đã Chia Tay Là Không Quay Lại
 • Đọc Các Biểu Tượng Của Xử Nữ
 • Chàng là người tập trung vào khả năng sản xuất, nên “sai lầm” là một ý nghĩ xa lạ và quá đáng sợ với chàng khi bị công kích. Vì Xử Nữ giỏi sửa chữa mọi thứ – tâm trí sắc bén của chàng thèm khát việc có những thứ được phân tích và phê bình – nên hãy nhờ chàng giúp bạn. Nói với chàng rằng bạn không có hy vọng trong việc sửa nhà và chàng sẽ đến và kiểm tra điều hòa không khí của bạn. Kĩ năng cơ khí nhỏ của chàng là ổn nhất trong các cung, nên nhiều Xử Nữ thích lăng xăng quanh nhà, tìm kiếm những đồ vật nhỏ. Việc này kéo tâm trí chàng ra xa khỏi những vấn đề nhức óc hơn.

  Hãy nhắc chàng nhớ về sự thích hợp mốt của bạn khi nhìn thấy chàng Xử Nữ mặc quần bò và áo trùm dài của chàng, khởi động ô tô. Nói với chàng rằng bạn mơ tưởng về chàng đi vòng quanh căn hộ của bạn đo đạc tường nhà để làm giá sách, chỉ mang trên mình mỗi thắt lưng mang dụng cụ. (Kiểu tang bốc này sẽ làm được hai việc: một người tình nồng nhiệt, nóng bỏng sẵn sàng hãm hiếp bạn và không còn vòi nước nào rỉ nữa). Đi chơi quanh Home Depot, chỉ để làm chàng có đúng tâm trạng. Sau đó, một buổi chiều, khi chàng đang lắp đặt một bộ đèn chum mới trong nhà bếp của bạn, hãy ôm lấy chàng và nói rằng bạn đang nóng người lên khi nhìn chàng lắp những bóng đèn ấy. Làm tình với chàng ngay lúc đó, chính tại nơi Để cảm ơn chàng về tất cả những sự lắp đặt trong nhà, bạn có lẽ sẽ muốn mời chàng đi ăn tối. Khi chọn nhà hàng, nên nhớ rằng hệ tiêu hóa của Xử Nữ dễ bị tổn thương. Phần lớn Xử Nữ không thích thức ăn béo bổ và muốn ăn một bữa ăn cần bằng hơn. Nhiều người khác là người ăn chay.

  Một điểm nữa cần lưu ý là Xử Nữ có nhu cầu lớn về việc ngăn nắp. Nên khi quyến rũ một chàng Xử Nữ, hãy chắc rằng bạn có một phòng ngủ gọn gang và đặt những thứ cần thiết trong tầm mắt. (Nhìn thấy một đống hẩu lốn quanh mình sẽ làm chàng bực mình). Trên giường, chàng Xử Nữ giống như Song Tử (cả hai đều nằm dưới sự quản chiếu của sao Thủy) ở chỗ nhu cầu giao tiếp rất mạnh mẽ. Nói chuyện trong cuộc làm tình sẽ làm tăng sự thỏa mãn và thêm vào sự nồng nhiệt với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Quyến Rũ Các Chàng Trai Nhóm Đất
 • Tất Tần Tật Về Xử Nữ Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • Tính Cách Cung Sư Tử (Leo) Theo Ngày Sinh
 • Xử Nữ Qua Các Ngày Sinh
 • Xử Nữ: Yêu Đơn Phương Cũng Vui Lắm Nhé!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100