Tính Cách Bạch Dương Qua Mặt Trăng Mặt Trời

--- Bài mới hơn ---

 • Bộ Bàn Ghế Mini Ngoài Trời Gỗ Bạch Dương
 • Bạch Dương Máu Lạnh, Điên Cuồng?
 • Sở Thích Của Sao Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Ngày Mai
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bạch Dương

  Cực kỳ năng nổ, hiếu động, mạnh mẽ và vô cùng quyến rũ. Tên Cừu “nhân đôi” này không phải là kẻ thông minh, thậm chí còn chả quan tâm mấy đến việc học hành nghiên cứu.Tố chất lãnh đạo thiên bẩm sẽ được phát huy triệt để khi họ kiềm chế bớt cái tôi và biết lắng nghe, quan tâm đến nhân viên nhiều hơn.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Kim Ngưu

  Một con người khá dễ chịu, lịch thiệp với khả năng kiềm chế cảm xúc tuyệt vời. Bẩm sinh tên Cừu nào cũng có tố chất lãnh đạo, song sự ổn định và hài hòa như thế sẽ chỉ có thể tìm thấy ở Bạch Dương – Kim Ngưu mà thôi.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Tử

  Nhờ bộ não hoạt động liên tục và khả năng xử lý thông tin với tốc độ tên lửa, họ có thể thống trị bất cứ cuộc nói chuyện nào. Tính cách nhanh nhẹn và kỹ năng tranh luận trời sinh.Trí não Bạch Dương – Song Tử sẽ lập tức vận hành bộ máy phân tích nghiên cứu cực kỳ trôi chảy trơn tru và hiệu quả sau một vài giây.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Cự Giải

  Tính cách năng động và tích cực của Cừu pha trộn rất hoàn hảo với sự nhạy cảm, đồng điệu và trực giác tuyệt vời của Cua. Tài năng trong việc quản lý mọi người nhờ trực giác nhanh nhạy, nắm bắt cảm xúc người khác rất giỏi, cùng với đó là khả năng ứng biến tinh tế và xác định được đâu là mục tiêu mang lại lợi ích chung cho tất cả.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Sư Tử

  Họ là người thú vị, táo bạo, ưa phiêu lưu mạo hiểm và vô cùng lôi cuốn.Thật ra thì Bạch Dương – Sư Tử cũng có một trái tim ấm áp và rộng lượng. Họ sẽ không ngừng cố gắng để củng cố và duy trì “tài năng thiên bẩm” cũng như “vị trí tối thượng” của mình.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Xử Nữ

  Chủ nghĩa hoàn hảo từ cung trăng Xử Nữ sẽ là sự bổ sung tuyệt vời nhằm khắc phục cho khuyết điểm bồng bột quá độ của tên Cừu háo thắng. Nếu muốn so tài về độ cẩn thận cũng như trí tuệ minh mẫn trong việc lập kế hoạch thì những tên Cừu còn lại sẽ phải bái phục.Họ cũng không phải là mẫu người ưa lãng mạn và thân thiện.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Thiên Bình

  Sẽ như thế nào khi một tên Cừu ngang bướng năng động kết hợp cùng một bé Thiên Bình đáng yêu nhưng đầy mâu thuẫn? Tinh thần của tên Cừu này phụ thuộc rất nhiều vào sự cổ vũ và đồng cảm từ những người xung quanh. Dương – Thiên là sự pha trộn giữa tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương và kỹ năng cân bằng mọi thứ của Thiên Bình.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bọ Cạp

  Vô cùng quyết đoán, vô cùng kiên cường, nỗ lực và sắt đá. Bạch Dương – Bọ Cạp có thể sẽ rất vui tính, dễ chịu và hay cười, nhưng khí chất toát ra từ họ cũng đủ khiến người khác biết rằng họ không dễ bị áp đặt và chi phối. Số lượng bạn bè quen biết có thể rất nhiều, nhưng bạn thân thì lại thuộc dạng “hiếm có khó tìm”.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Nhân Mã

  Khi Dương – Mã hợp lại làm một, sự năng động và độ quyến rũ sẽ tăng lên gấp bội. Chú Ngựa bên trong sẽ giúp Bạch Dương rất nhiều trên con đường chinh phục vinh quang, trở thành người tiên phong chiến đấu, khởi xướng và hành động những khái niệm mới, ý tưởng mới. Ấy nhưng với bản chất “liều ăn nhiều”, họ sẽ không ngại bất cứ thứ gì mà chỉ biết nhắm tới phía trước và thẳng tiến thôi.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Ma Kết

  Tên “Cừu lai Dê” này là một nhà lãnh đạo cực kỳ tiềm năng với tài quản lý chỉ đạo thuộc hàng cự phách. Tên Cừu này nhất định sẽ không để sức lực của mình bị phung phí vào những chuyện vô bổ ngoài lề. Bạch Dương – Ma Kết thuộc kiểu người chuyên tâm vào sự nghiệp.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Bảo Bình

  Anh chàng/cô nàng này sẽ là một trong những người sáng tạo bậc nhất, không những thế lại còn rất hòa đồng và quyến rũ nữa. Phải nói là khá khó để đánh giá đúng được suy nghĩ thực sự của Bạch Dương – Bảo Bình. Dương – Bảo còn thừa sức để khiến bạn lâng lâng trên mây như mình chính là người quan trọng bậc nhất trong cuộc đời đầy thử thách mới lạ của họ ấy chứ.

  Mặt trời Bạch Dương – Mặt trăng Song Ngư

  Đứa em út nhỏ bé nhút nhát nhất trong tập đoàn những chú Cừu mạnh mẽ, mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm điển hình.Dương – Ngư vẫn nung nấu trong mình một khát vọng to lớn được chứng tỏbản lĩnh kiên cường và khả năng độc lập tự chủ.

  Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bộ sách 366 ngày hoàng đạo: Mật ngữ 30 ngày Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mặt Trăng Bạch Dương: Luôn Mãnh Liệt Trong Tình Cảm
 • Chào Tháng 4, Tháng Bạch Dương Sẽ Mang Đến Điều Gì Đây?
 • Nấm Chaga Bạch Dương Mang Lại Điều Gì Cho Sức Khỏe?
 • Bí Ẩn Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Tính Cách Xử Nữ Qua Mặt Trăng Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Sư Tử Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Cung Mặt Trăng Tại Vị Trí Của Bạch Dương
 • Bạch Dương Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Tử Vi Ngày 15/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Một Khi Đã Bị Tổn Thương, 3 Cung Mặt Trăng Này Sẵn Sàng Dùng Những Lời Nói Độc Địa Nhất Để Tấn Công Người Khác
 • Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

  Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Bạch Dương

  Bạn nhiệt tình, phóng khoáng, cũng cẩn trọng, cảnh giác, nhưng lại không sở hữu khả năng đối nhân xử thế tuyệt vời của “bà cụ non” Xử Nữ, ngược lại chỉ thích quanh quẩn với bạn bè người thân và không bao giờ biểu lộ cảm xúc thật sự. Về mặt tinh thần, Xử – Dương chu đáo, chính xác và có thể đoán biết tâm tư tình cảm mọi người, cũng như nhận định phán đoán tình huống.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Kim Ngưu

  Sự lai tạo giữa hai cung hoàng đạo mang yếu tố Đất đã tạo nên một người trưởng thành, chín chắn, uy tín và rất đáng tin cậy. Nhờ có đầu óc sắc bén thông minh, phong thái thân thiện, gần gũi và cực kỳ mạnh mẽ, bạn sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra. Xử – Ngưu đặc biệt không hề tham vọng, bạn đi theo phương châm “cái gì đến thì sẽ đến,mà không đến thì… cái khác đến, thế thôi!”.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Song Tử

  Sự kết hợp này khiến cho sức mạnh trí tuệ vốn đã rất tốt của nàng Xử Nữ và chàng Song Tử càng thêm mãnh liệt và trở thành thứ vũ khí quan trọng bậc nhất của bạn. Xử Nữ sẽ rất oai phong khẳng định vị thế bằng cách tận dụng bộ não logic của mình chặn đứng tính cách bồng bột điển hình của Song Tử bên trong.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Cự Giải

  Bạn thực tế, chỉn chu, thế nhưng bên ngoài bạn lại khá nhút nhát, e ngại, cũng bởi Cua vẫn còn lo sợ mà cứ cố thủ ở trong lớp vỏ kiên cố của mình. Xử – Giải hiền lành, nhưng cũng vì thế rất hay thay đổi bởi những tác động bên ngoài. Bản chất thích giấu suy nghĩ trong lòng khiến cho Xử Nữ trở nên khép kín, xa cách và chỉ thực sự gần gũi những người thân quen.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Sư Tử

  Bạn rất cá tính, có chút kiêu ngạo, quyết đoán và cực kỳ năng động, sẵn sàng lăn xả hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ có đầu óc thực tế của Xử Nữ mà bạn thường làm những gì mình cần hơn là những gì mình muốn. Dù có thế nào thì với cái tôi lương thiện, khoan dung, tầm nhìn thực tế và tính cách chi li chuẩn mực của Xử Nữ, Xử – Sư nhất định rồi sẽ đạt được thành công.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Xử Nữ

  Bạn đặc biệt thiên về trí tuệ, logic hơn là linh cảm, trừu tượng. Bạn chững chạc, đứng đắn và nghiêm túc. Ai mà trở thành nửa kia của bạn thì rất tiếc, đừng bao giờ mơ về hai chữ “lãng mạn”, bù lại bạn sẽ rất chung thủy, kiên định và trách nhiệm. Trong mọi việc, bạn đều sẽ lên kế hoạch cho từng bước đi vô cùng kỹ càng cẩn thận, một li cũng không được sai, một tấc cũng không được trật, thế nên sẽ chẳng bao giờ có chuyện bạn lao vào mấy trò hên xui may rủi.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Thiên Bình

  Bạn hòa đồng, dễ thương, rất biết ăn nói nhưng vẫn phảng phất đôi chút xa cách. Trong những cuộc tranh luận hay chuyện phiếm, Xử – Thiên vẫn đóng vai trò một nhà nghiên cứu thầm lặng nhiều hơn, chăm chú quan sát, chăm chú lắng nghe, đôi khi góp chuyện bằng một vài câu nói hài hước ấn tượng. Xử Nữ sẽ thanh lịch, khiêm tốn, dịu dàng và luôn cố gắng để không mếch lòng một ai.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Bọ Cạp

  Bạn có lẽ là người sở hữu trái tim nồng ấm tình cảm bậc nhất của tậpđoàn Xử Nữ điềm tĩnh. Lý trí logic của một Xử Nữ sẽ được pha trộn cùng sự mãnh liệt của một Bọ Cạp. Có những lúc, bạn tỏa sáng như một thiên tài xuất chúng và là một trong hững nhà tư tưởng lý luận thứ thiệt, có thể chứng minh gần như bất kỳ định lý nào.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Nhân Mã

  Bạn thích ngao du, nghiên cứu mọi thứ, tích lũy kinh nghiệm, đôi khi còn tham gia vào những phi vụ phiêu lưu mạo hiểm mà chính bạn còn cho rằng làm vậy là không nên. Kỳ lạ là, bạn có phần triết lý và thiên về nội tâm, tuy nhiên thay vì khám phá bản thân, bạn thường tập trung vào những thứ mình đang có và muốn có trong tương lai.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Ma Kết

  Xử Xử và Kết Kết hợp lại đã tạo nên một trí thông minh tuyệt vời, hội tụ đầy đủ bộ óc phân tích chỉn chu của một Xử Nữ và tầm nhìn thực tế, tính cách bảo thủ cùng tham vọng to lớn của một Ma Kết. Xử – Kết sở hữu khả năng tính toán chuẩn xác, đôi mắt tinh tường có thể nhìn xa trông rộng cũng như phân tích, suy đoán, từ đó hoạch định chiến lược vững chắc và đảm bảo đạt được thành công.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Bảo Bình

  Bạn là sự pha trộn giữa một bên là Đất thực tế, ổn định và một bên là Khí bay bổng, tự do. Bề ngoài, bạn có vẻ như một kẻ khép kín thích sống một mình, thực chất bên trong lại đang ẩn chứa tâm hồn đa sầu đa cảm đang bận lảng vảng đâu đó ở nơi chân trời, trên chín tầng mâyhoặc sâu thẳm dưới đại dương bao la. Xử – Bảo tò mò, mơ mộng, lãng mạn, lý tưởng, ấy nhưng tình yêu với bạn lại rất phù phiếm, tốn thời gian.

  Mặt trời Xử Nữ- Mặt trăng Song Ngư

  Bên cạnh trí tuệ logic và óc phân tích khôn ngoan, Xử Nữ sẽ còn được thừa hưởng sự nhạy cảm và giác quan thứ 6 cực kỳ chính xác của một Tiểu Ngư. Bạn vô cùng nhanh trí, lanh lợi, ham học hỏi, nhờ vậy, bạn sở hữu một lượng kiến thức, thông tin khổng lồ. Thêm nữa, với tâm hồn sâu sắc và khả năng phán đoán, Xử – Ngư có thể phát hiện rất nhiều bí mật đã được cất giấu rất kỹ, tuy nhiên sẽ giữ kín cho đến thời điểm thích hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Song Ngư Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Song Ngư Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương
 • Sun Sign: Song Tử Gemini, Moon Sign: Xử Nữ Virgo
 • Tính Cách Nhân Mã (Sagittarius) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Mặt Trời Bạch Dương Và Mặt Trăng Ở 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tử Vi Tháng 11/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Nhất Quả Đất Luôn!
 • Xem Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Tháng 6/2017 Chi Tiết Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Trăng (moon sign) và Mặt Trời (sun sign) được xem là hai khía cạnh hoàng đạo quan trọng nhất của một người. Sự kết hợp của hai yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách của bạn. Nếu chúng hòa hợp, bạn sẽ giống như “hổ thêm cánh”; ngược lại, nếu chúng tương khắc, trong bạn có thể tồn tại những mâu thuẫn nhất định.

  1. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Bạch Dương

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương đã tạo ra một cá tính thật sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và có sức hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ sun sign sẽ được moon sign hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm; đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin. Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế.

  Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác. Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không thường xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi người, nhưng lại luôn muốn được mọi người tự hiểu vấn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

  Sự kết hợp này cũng khiến cho bạn trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết tâm, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vấn đề. Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sôi sục. Bạn có thể là người học không giỏi và không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

  Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tổ chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi mọi người phải “ngưỡng mộ” mình quá.

  2. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Kim Ngưu

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời Bạch Dương mà Mặt Trăng Kim Ngưu giúp bạn hạn chế được một số đặc điểm bốc đồng, nóng vội của Bạch Dương. Bạn mạnh mẽ nhưng vẫn đủ tế nhị để giải quyết các tình huống sao cho hợp lý. Thậm chí khi bạn “ra oai”, nó cũng có nét duyên dáng và không bị quá trớn. Có thể nói, sự chắc chắn, bình tĩnh và điềm đạm của Kim Ngưu đã mài giũa những góc cạnh gồ ghề ở Bạch Dương, giảm bớt sự bốc đồng và tính tự kiêu. Vì vậy, bạn trở thành một nhà lãnh đạo số một trong mắt mọi người nhờ sự cương quyết, mạnh mẽ kết hợp cùng cách cư xử khéo léo.

  Tuy nhiên, sự cứng đầu lại được tăng lên gấp đôi. Bạn bảo thủ và một khi đã ra quyết định thì tin tưởng tuyệt đối vào mình. Nhiều khi bạn áp đặt người khác theo chúng. Bạn cũng nên học cách điều chỉnh mong muốn của mình sao cho phù hợp với niềm vui và mong muốn của những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, bạn yêu mãnh liệt và tha thiết; nhưng tính sở hữu và đòi hỏi người mình yêu khá cao. Đối với bạn, yêu là phải tuyệt đối trung thành.

  3. Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Song Sinh

  Hãy tưởng tượng một Bạch Dương nhiệt huyết, tràn trề sức sống kết hợp với một Song Sinh phóng khoáng, vui vẻ, lanh lợi sẽ thế nào? Sự kết hợp này cho ra đời một con người hoạt ngôn xếp vào hàng bậc nhất trong các cung hoàng đạo. Lẽ dĩ nhiên, chúng ta sẽ không thể gặp được ai “cãi” giỏi như thế. Bạn gần như chiếm ưu thế trong bất cứ cuộc tranh luận nào. Bạn thông minh, giải quyết tình huống rất nhanh và linh hoạt. Tuy nhiên, sự mau mồm mau miệng nhiều khi đem lại phiền toái. Hãy học cách cân nhắc trước khi nói một điều gì đó nếu không muốn tự mình chuốc lấy rắc rối.

  Tuy nhiên, với sự thông minh của mình, bạn biết cách vượt qua khó khăn và “dọn” rắc rối do mình gây ra. Khi làm một việc gì đó, bạn rất chú ý đến các tiểu tiết và luôn cố làm trọn vẹn từng thứ nhỏ nhất. Sự cầu toàn này giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công hơn mong đợi. Chỉ có điều, nhiều khi, bạn tự do, hời hợt và thiếu quyết đoán. Để có thể tiến xa hơn, hãy quyết đoán hơn, nhất là trong các vấn đề quan trọng và kiềm chế sự xốc nổi, bốc đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Kết Giữa Cung Thiên Bình Và Mặt Trăng
 • Mặt Trời, Mặt Trăng, Cung Mọc Là Gì?
 • Tên Tiếng Trung Theo Cung Hoàng Đạo Đọc Như Thế Nào?
 • Chọn Trang Sức Phù Hợp Theo Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nam Chung Thủy Nhất Khiến Chị Em Tin Tưởng
 • Mặt Trăng Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Là Mạng Gì?
 • Mặt Trăng Ma Kết
 • Khách Sạn Bạch Dương Mũi Né
 • Bộ Bốn Ghế Gỗ Ngoài Trời Làm Từ Gỗ Bạch Dương
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bạch Dương
 • Mặt Trăng Bạch Dương không ngần ngại thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Họ là những người luôn bốc đồng và nhiệt tình. Nếu có một ý tưởng nảy ra trong đầu họ, họ sẽ là những người đầu tiên trong số những người có cùng suy nghĩ đó biến nó thành hiện thực mà không cần dừng lại để suy xét bất cứ trở ngại nào có thể xảy ra. Mang tính tự phát và kiên quyết, họ thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

  Mặt trăng Bạch Dương tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Họ sống trong cho hiện tại, tất cả mọi chuyện đã qua với họ đều được cho rằng nên quên hết đi. Cũng vì thế mà họ thường không suy nghĩ kết quả trước sau của một vấn đề. Mặt trăng Bạch Dương là những người đầy đam mê và không ngại ngùng chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người. Họ cũng là người rất độc lập.

  Họ không thích “để trống” cho một câu trả lời. Họ có đủ sự tự tin đặt mình ra khỏi vị trí đó để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ riêng mình. Tinh tế không phải là từ để diễn tả người được bảo trợ dưới Aries Moon. Họ là những ứng cử viên đầy tài năng trong những cuộc thử thách ai hơn, ai kém. Họ rất thông minh và thường tiếp cận các tình huống của mình với góc nhìn tiểu thuyết. Một số ít Mặt Trăng Bạch Dương có thể hay đổ tất cả mọi lỗi lầm của mình lên người khác.

  Aries Moon cho rằng mọi việc như là tranh luận, phê bình,… đều mang tính cá nhân nhưng họ không giữ mối thù hằn. Nếu cảm thấy bị coi thường, họ sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Cảm xúc của họ thay đổi nhanh chóng, họ có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của họ nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc. Họ thường không dừng lại để suy nghĩ về những hậu quả từ hành động của mình mà chỉ nhún vai tiếp tục. Mặt trăng Bạch Dương có xu hướng trầm tĩnh lại khi về già.

  Aries Moon rất dễ chán. Họ bị cáo buộc là những người gây ra các cuộc đối đầu chỉ vì muốn giữ những điều họ cho là thú vị. Nếu bạn sống với một mặt trăng Bạch Dương thì hãy luôn nhớ điều ấy. Sẽ dễ dàng cho họ giải quyết những việc thiên về lý trí và tình cảm. Aries Moon thích làm theo những cách riêng của bản thân và sẽ rất tức giận nếu có ai xía vào việc riêng của họ. Mặt xấu của mặt trăng Bạch Dương có thể là người tự cao, hung hăng, bê tha và liều mạng. Mặt tốt thì họ là những người truyền cảm hứng, tử tế, đồng cảm, rộng lượng và không biết mệt mỏi.

  Aries Moon gặp khó khăn trong việc phân biệt cái họ cần và cái họ muốn. Nếu họ “muốn” một cái gì đó thì họ thường xếp thứ đó vào loại phải “cần” có. Chính vì điều này họ thường hay mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt trăng Bạch Dương luôn có một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù họ mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất thì bạn bè cũng không ngại giúp đỡ họ.

  Khía cạnh tích cực: Mặt trăng Bạch Dương thường không phiền muộn hay hờn dỗi nếu không đạt được điều mình muốn. Họ thẳng thắng, không lôi kéo người khác bằng những thủ đoạn hay lừa dối. Ánh hào quang ngây thơ luôn bao quanh họ. Họ có thể đạt được những thứ nhiều người muốn mà không phải mất nhiều công sức. Aries Moon thích ý tưởng về sự quyền lực và họ có thể sẽ làm tốt khi được. giao trọng trách. Nhưng chỉ tốt khi mặt trăng Bạch Dương bỏ thêm một chút trách nhiệm vào đó.

  Henry Long Nguyen biên dịch

  © 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Kim Ngưu
 • Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Vận Mệnh Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu A Nghiêm Túc Và Bảo Thủ
 • Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Phụ Nữ Cung Bạch Dương
 • Biến Tấu Cùng Euro: Đường Bạch Dương, Sương Trắng Nắng Tràn…
 • Phân Tích Đặc Trưng Cơ Bản Của Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật Trong Hai Câu Thơ Sau: “em Ơi Ba Lan Mùa Tuyết Tan. Đường Bạch Dương Sương Trắng Nắng…
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bạch Dương
 • Cá tính, mạnh mẽ, bốc đồng, dễ nổi nóng, thẳng thắn và luôn trung thực với cảm xúc của mình, Mặt trăng Bạch Dương không phải là người quá bí ẩn, quyến rũ, nhưng lại rất có sức hút và khiến người khác phải ngưỡng mộ. Tổng quan

  Với vị trí này của Mặt trăng, chẳng có gì có thể coi là xảy đến kịp lúc cả. Luôn có một sự thiếu kiên nhẫn cố hữu thôi thúc họ phải giành được những gì mình muốn. Họ sống ở hiện tại và không thể chờ đợi cho những gì sẽ diễn ra. Những “nổi hứng” phút chốc dẫn đường cho cuộc sống của họ.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Dù Mặt trời hay cung Mọc ở những vị trí kém sôi nổi đi chăng nữa, những người có Mặt trăng Bạch Dương vẫn ẩn bên trong đầy cảm hứng và nhiệt huyết. Cảm xúc luôn chiếm ưu thế, họ sẽ rất trực tiếp và thẳng thắn khi giải quyết những vấn đề về tình cảm. Họ muốn những nhu cầu của mình được đáp ứng ngay lập tức và chính điều này thúc đẩy họ hành động. Đối với họ, những kế hoạch lâu dài hay sự kiên nhẫn chờ đợi cho mọi chuyện xảy ra là những điều vô cùng khó khăn. Thành công lập tức mới là thứ họ hướng đến! Với Mặt trăng Bạch Dương “cần” và “muốn” là hai khái niệm không thể phân biệt. Những gì họ muốn mãnh liệt đến mức nó trở thành những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

  Kì lạ thay, Mặt trăng Bạch Dương lại có xu hướng khép kín và tự vệ. Những người này coi mọi chuyện là riêng tư và họ giải quyết vấn đề bằng cách đối diện trực tiếp với nó, như vậy họ mới có thể bắt đầu với những thứ khác. Những cảm xúc nóng nảy bất chợt của họ thường kết thúc ngay sau khi nó bắt đầu.

  Mặt trăng Bạch Dương có một tính cách độc lập đặc trưng. Họ đẩy mình ra trước thế giới và tạo ra ấn tượng trong mỗi bước đi của họ. Sự tự tin của họ cũng không ổn định. Dù có cá tính và ý chí mạnh mẽ, họ sẽ vẫn phải trải qua rất nhiều những thăng trầm. Sự ủ rũ của họ không giống như Cự Giải hay Song Ngư – họ không thu mình lại hoặc tránh xa thế giới khi bị xuống dốc, ngược lại họ rất thất thường.

  Một vài người nói rằng Mặt trăng ở Bạch Dương rất thích những rắc rối và sự đương đầu. Đúng vậy, họ rất dễ chán với môi trường sống quá bình yên. Nơi của họ – đặc biệt là căn nhà thời thơ ấu – thường là những trận địa chiến đấu. Họ là bá chủ hoặc ít nhất là muốn như vậy và đương nhiên họ không phải là tuýp người thích sự bình yên.

  Đặc điểm cảm xúc: Bốc đồng, cuồng nhiệt, thất thường, đôi khi cực đoan.

  Nhu cầu thiết yếu: Độc lập, làm những gì mình muốn, được quan tâm, chú ý, tôn trọng và khẳng định bản thân.

  Đàn ông có Mặt trăng Bạch Dương: Chàng đầy đam mê đến mức cuồng nhiệt. Đôi khi cáu kỉnh và dễ nổi nóng. Trên con đường riêng mà chàng chọn, không có chỗ cho sự tuân thủ, nguyên tắc, chàng tôn thờ chủ nghĩa độc lập và tự lực cánh sinh. Tự do, bốc đồng, lạc quan, dũng cảm, thực tế, một chút dễ thay đổi và thích dịch chuyển.

  Phụ nữ có Mặt trăng Bạch Dương: Nàng thường có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đầy tham vọng, nóng nảy, dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, thích nịnh và khá ích kỉ là những nhược điểm thường thấy ở nàng. Bởi thế, nàng khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Thích thách thức và những công việc khó khăn, nên ngược lại, nàng khá thành công trong sự nghiệp.

  1. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bạch Dương

  Sự kết hợp này đem đến cho bạn một cá tính vô cùng mạnh mẽ, bùng nổ, cứng đầu nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Toàn bộ những đặc điểm (cả tích cực lẫn tiêu cực) của bạn đều được tô đậm gấp đôi với “trợ thủ” là Mặt trăng ở Bạch Dương. Tuy nhiên, khi sự ích kỉ đặc trưng được nhân đôi, bạn sẽ trở thành một kẻ đi theo chủ nghĩa cá nhân đích thực với những “đức tính” như độc lập và tự tin thái quá, điều sẽ cản trở độ trơn tru khi vận hành các mối quan hệ cá nhân của bạn.

  Kiên Nhẫn không phải là từ khóa được ưu tiên trong cuộc sống của bạn, đôi khi bạn còn trở nên thô lỗ vì không đủ kiên nhẫn với người khác. Chính đặc điểm này khiến bạn không bao giờ trở thành địa chỉ tâm sự quen thuộc nơi người khác sẽ tìm đến khi gặp khó khăn, mà thực sự là bạn cũng chẳng quan tâm, thứ duy nhất quan trọng đối với bạn là sự chú ý của người khác về mình.

  Mặt khác, bạn cũng không thuộc nhóm người coi trọng trí tuệ, đôi khi bạn còn chẳng thèm đầu tư thời gian để học cho đến nơi đến chốn luôn. Và thực tế là bạn chẳng ưa những ai quá “hàn lâm” hoặc sặc mùi học giả, cũng như không hứng thú với những thứ trừu tượng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là bạn thiếu thông minh. Tư duy của bạn khá linh hoạt và ít khi nghỉ ngơi, nhất là khi bạn tranh luận và tìm kiếm thông tin để phản biện. Vậy nên những công việc đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh, giải quyết gọn chính là sở trường của bạn.

  Ẩn sâu bên trong bạn luôn tồn tại một người thủ lĩnh bẩm sinh, sẵn sàng đứng mũi chịu sào cho cả một tập thể. Nhưng việc bạn thiếu đi một đặc điểm quan trọng nhất của hình mẫu thủ lĩnh điển hình là kĩ năng lắng nghe và thấu hiểu cấp dưới sẽ gây ra không ít khó khăn cho vị trí thủ lĩnh (nếu có) của bạn.

  2. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Kim Ngưu “sản sinh” ra một con người vô cùng mạnh mẽ, độc lập, thậm chí đôi khi đến mức “quái vật” nếu xác định được mục tiêu cần chinh phục. Bạn vừa có sự điềm tĩnh, chắc chắn của Mặt trời Kim Ngưu, vừa có tinh thần quyết đoán và nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt trăng Bạch Dương. Nhờ thế, bạn có khả năng tiến xa hơn những Kim Ngưu có Mặt trăng thuộc 11 cung còn lại. Khi gặp phải một vấn đề bất kì, tư duy của bạn luôn có xu hướng tự động tìm kiếm những điểm yếu hoặc những mâu thuẫn nhỏ để tìm ra điểm mấu chốt một cách nhanh nhất. Nếu nhận ra có lỗ hổng trong lập luận của mình, bạn sẽ ngay lập tức suy nghĩ theo một hướng khác để nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng hơn. Có một sự mâu thuẫn trong tính cách của bạn và nó lớn đến mức khiến bạn cũng tự hiểu được và thừa nhận nó.

  Bạn có thể rất độ lượng và thoáng tính trong một phút và trở nên cố chấp và vô lối ngay sau đó. Kể cả khi bạn không thực sự khao khát một thứ gì đó, bạn vẫn dùng hành động, lời nói, cách cư xử,… để xác định chủ quyền của bạn với nó, bất chấp điều này nó có cần thiết đối với người khác hơn hay không. Bạn có cách để tỏ ra có lí, ngay thẳng và đáng tin cậy, kể cả khi thực sự bạn là người yếu thế hơn trong cuộc tranh luận. Với ý chí mạnh mẽ, bạn có thể gạt bỏ tất cả những người có quan điểm trái chiều.

  Sự kết hợp này trong bản đồ sao tạo ra một tính cách thích áp đặt và điều khiển. Nếu được phát triển một cách hoàn chỉnh, sẽ có rất ít những thứ nằm ngoài khả năng của bạn. Nói chung, bạn không giỏi trong giao tiếp với những người khác và những thành tựu đáng kể của bạn thường đến từ những hoạt động không mang tính cá nhân.

  3. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Tử

  Bạn có một trí tuệ vô cùng sắc sảo, linh hoạt, hiếm khi mệt mỏi trong việc khám phá những điều mới lạ và một cơ thể năng động không kém để đáp ứng được nhu cầu của bộ não. Với tính cách liều lĩnh và thức thời, bạn luôn khao khát được khẳng định bản thân theo chiều hướng tích cực, đi kèm với một tham vọng bẩm sinh và sự tự tin hiếm có.

  Bạn sẽ dễ dàng tiến xa trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn nhờ sự quảng giao của mình. Rắc rối lớn nhất bạn gặp phải đó chính là sự tự tin hơi thái quá vào khả năng giải quyết vấn đề của bản thân, vì bạn luôn ý thức được sự khôn ngoan, sắc sảo của mình và đôi khi bị lệ thuộc vào nó quá mức. Tuy nhiên, bạn là một nhà lãnh đạo khá tuyệt khi luôn khiến mọi người quy phục mình một cách tự nhiên. Đó chính là bởi bạn luôn biết khơi ra những giá trị tốt nhất của cấp dưới và luôn khiến họ cảm thấy giá trị của mình được công nhận xứng đáng. Ngoài ra khí chất lãnh đạo của bạn còn được toát lên từ những hành động dứt khoát, thẳng tiến về đích, luôn biết rõ mình đang đi đâu… Mặc dù, thường thì hướng đi của bạn được định hình dựa trên cảm tính chứ không phải lí trí.

  Bạn hợp với những công việc kinh doanh đòi hỏi phải thương lượng và thuyết phục, bởi bạn khá sắc sảo và “máu lạnh”. Không dễ để cảm xúc chi phối nên khó ai có thể tác động tiêu cực đến công việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đòi hỏi một công việc luôn tồn tại sự thay đổi, mới mẻ từng ngày, từng giờ nếu không bạn sẽ chết vì chán trước khi chết vì thất nghệp.

  4. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Cự Giải

  Sự kết hợp này khiến bạn sở hữu một tinh thần nhanh nhạy cùng với trí nhớ đáng nể. Bạn đầy tự trọng và quyết đoán. Nhưng điều này không làm cho bạn có thói quen tự cho mình là trung tâm hay thiếu đi sự tinh tế đối với người khác. Trên thực tế, bạn nhạy cảm với tất cả những người xung quanh và luôn sống với nguyên tắc: “Hãy đối xử với người khác như chính những gì mình muốn được nhận lại.”

  Cảm xúc của bạn không chất chứa sự phức tạp thái quá nào, chúng không dễ dàng bị khuấy động. Nếu bị tổn thương, bạn thường phản ứng nhanh chóng và cũng hết sức dữ dội. Nhưng những cơn giận này sẽ không quá kinh khủng, bởi bạn sẽ nguôi giận và trở lại bình thường nhanh thôi. Từ khóa cảm xúc khi Mặt trăng Bạch Dương song hành cùng Mặt trời Cự Giải chính là nhanh như chớp và dễ dàng thay đổi.

  Bạn hay phát ngôn trước khi kịp nghĩ đến hậu quả. Điều này sẽ rất đáng tiếc bởi Mặt trời Cự Giải đủ nhạy cảm để nhận thức được có thể bạn vừa làm người khác bị tổn thương. Mặc dù là người đánh giá tốt vấn đề và sẵn sàng lao vào trận chiến cùng đồng đội của mình, nhưng bạn không giỏi tôn trọng ý kiến của họ. Bạn có thể gạt bỏ quan điểm của người khác thậm chí trước cả khi bạn xác định được quan điểm của cá nhân mình.

  Bạn có thể làm bất cứ việc gì nhưng lại là một người khá ngây thơ và sẽ dính bẫy khi có ai đó chơi trò tung hứng với cảm xúc của bạn. Bởi thế, bạn sẽ dễ dàng thành công trong những ngành nghề giàu tính nhân văn hay nghệ thuật hơn là kinh doanh. Bạn bị thu hút bởi con người và những ý tưởng hơn là vấn đề tiền bạc.

  5. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Sư Tử mang lại cho bạn những luồng cảm xúc mãnh liệt và một sự tự định hướng mạnh mẽ. Bạn luôn thể hiện sự dũng cảm tột cùng. Chẳng có bao nhiêu thứ trong cuộc sống này đủ sức làm bạn sợ hãi cũng như số ít thách thức khiến bạn ngần ngại. Bạn lăn xả vào mọi kế hoạch với toàn bộ nỗ lực.

  Tâm trạng thay đổi nhanh và bạn rất dễ bị kích động. Bạn coi trở ngại và mất mát là một vấn đề nghiêm trọng cần phải được giải quyết ngay lập tức. Khi danh dự bị nghi ngờ dù chỉ trong những việc nhỏ nhất, bạn sẽ mau chóng bảo vệ nó. Tính hiếu chiến nằm trong bản năng của bạn. Bạn gầm gừ với mọi thứ như thể chúng sắp động vào bạn đến nơi. Trong quan hệ cá nhân hàng ngày, bạn muốn mình là người cầm chuôi.

  Năng động và sẵn sàng làm bất kì điều gì để tô đẹp thêm nữa hình ảnh cá nhân và nâng cao sự tự tin, bạn chạy theo những ước muốn của mình một cách hăng hái và dữ dội. Bạn có thể hấp tấp và hơi bốc đồng nhưng vẫn luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho bất kì ý tưởng nào được phát triển.

  Không bao giờ do dự hay trốn tránh, bạn luôn đảm nhận các nghĩa vụ và là người chịu trách nhiệm. Bạn chỉ e ngại nếu một ngày nào đó bỗng xuất hiện một người giỏi hơn sẽ làm vầng hào quang của bạn bị lu mờ. Nhưng sẽ chỉ có một vài người nhận thấy sự bất an này, bởi bạn xuất hiện thật hoàn mĩ mọi lúc mọi nơi và luôn chiếm ưu thế trong mọi tình huống. Trí tuệ cộng đồng nhạy bén là món quà đặc biệt mà tạo hóa ưu ái cho bạn. Nếu được phát triển đầy đủ, bạn sẽ dễ dàng nắm giữ vị trí lãnh đạo.

  6. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Xử Nữ

  Mặt trăng Bạch Dương khi kết hợp với Mặt trời Xử Nữ sẽ sinh ra một chút mâu thuẫn trong bạn do sự khác biệt đáng kể của hai dấu hiệu Hoàng đạo này. Điểm chung có được là tính cứng rắn và sự quả quyết mạnh mẽ. Sự đa dạng từ hai dấu hiệu này tạo nên một nhân cách cao thượng, nhưng cũng hiếu chiến và hay chỉ trích.

  Bạn khắt khe và thường theo chủ nghĩa hoàn mĩ. Bạn rất tự tin nhưng tự thấy rằng tỏ ra khiêm tốn một chút thì sẽ khôn ngoan hơn. Việc nắm quyền điều khiển làm cho bạn thấy mình mạnh mẽ, nhưng có lẽ bạn không phải mẫu người lãnh đạo được yêu mến nhất. Bạn làm gì cũng chu đáo, chính xác và thường nhìn thấu mọi cá nhân cũng như mọi tình huống. Điều này không có nghĩa người khác không thể làm bạn hài lòng, nhưng bạn tạo cho họ ấn tượng rằng bạn là một thủ lĩnh vô cùng khắt khe.

  Vấn đề của bạn là ở việc luôn cố gắng tỏ ra khách quan và tách rời cảm xúc. Bạn có thể bày tỏ tình cảm khi nhận thấy điều đó phục vụ cho mục đích của mình. Nhưng bạn luôn xem tình cảm và cảm xúc nồng nhiệt là biểu hiện của sự yếu đuối cần phải tránh xa. Bạn phải được người nào đó thúc đẩy để công khai thể hiện những cảm xúc này.

  7. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Thiên Bình

  Sự kết hợp của hai cung đối đỉnh trên vòng tròn Hoàng đạo tạo nên một cá tính không dễ dàng bị trói buộc hay ngăn cấm, cũng không hề hứng thú với nghĩa vụ, bổn phận hay việc bị chiếm hữu. Thói quen, trách nhiệm và những tiểu tiết làm bạn thấy phiền.

  Bạn thích thú những trò đùa và làm mọi người mất cảnh giác. Thất thường và bốc đồng, bạn thích tận hưởng cuộc sống đầy thú vị và bất ngờ. Sự kết hợp này pha trộn sự cân bằng cảm xúc, sự nhã nhặn, thân thiện của Thiên Bình với tính cách tự tin, quyết đoán và nhiệt tình của Bạch Dương.

  Sinh ra vào thời điểm Mặt trăng viên mãn nhất (Trăng rằm), bạn cởi mở và hướng ngoại. Bạn có thể tỏ ra quyết đoán, nhưng thực ra bên trong đang cực kì mâu thuẫn và không được tự tin như những gì bạn thể hiện. Nên hiểu rằng bạn không thể che giấu được điều này lâu, quá để tâm đến ý kiến của người khác và bận chứng tỏ bản thân trước họ sẽ không mang lại cho bạn thỏa mãn thực sự.

  Bạn thích bênh vực kẻ yếu và bằng nhiều cách, bạn chiến đấu không ngừng để công lí được thực thi. Sự nhiệt tình của bạn khá lâu dài và giúp cho những mối quan tâm của bạn được duy trì. Nhưng nhiều khi bạn mâu thuẫn với chính mình và không thể hoàn thành những gì mình đã đặt ra.

  Bạn có khả năng tác động lên người khác bằng những suy nghĩ và cá tính vô cùng tích cực của mình. Vốn độc lập trong tư tưởng và hành động. Khả năng kiểm soát cảm xúc càng làm gia tăng thêm uy lực hay tầm ảnh hưởng của bạn với những người xung quanh. Bạn bẩm sinh sở hữu sự thực tế, lịch sự, tử tế và công bằng trong mọi việc – phát huy những tố chất này sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường mình chọn.

  8. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bọ Cạp

  Sự kết hợp này mang đến cho thế giới một con người khá thực tế những vẫn mang trong mình một sự hứng thú nhất định với những thứ trừu tượng lãng mạn. Kèm theo đó là những đức tính nổi bật như bốc đồng, tự tin thái quá, vô tâm, cứng đầu và chỉ quen làm việc đơn lẻ.

  Bạn khá giỏi trong việc lên danh sách và theo đuổi các mục tiêu trong cuộc sống, tham vọng chính là một đặc điểm nổi bật của những người mang trong mình sụ giao thoa giữa Mặt trời Bọ Cạp và Mặt trăng Bạch Dương. Công bằng, tôn giáo, triết học, đúng sai, đạo đức không thuộc phạm trù quan tâm của bạn, trừ khi đó là điều cần phải tìm hiểu để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên, với lối sống chính nghĩa hết mình của Mặt trăng Bạch Dương thì bạn đã thường xuyên vô thức sống đúng chuẩn mực đạo đức rồi. Điểm đáng chê trách nhất của bạn chính là việc tự nhận thức được giá trị (thường là khá cao) của bản thân nên hay tỏ ra khinh thường hoặc không quan tâm đến những kẻ yếu đuối khác – những kẻ cả đời không theo đuổi nổi một mục tiêu nào ra hồn.

  Tính cách sôi nổi, thân thiện và trực giác tốt sẽ giúp bạn tránh được tối đa những cuộc xung đột không đáng có với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Nhưng một khi có biến xảy ra, bạn sẽ “chiến đấu” hết mình, vô cùng mạnh mẽ chứ không bao giờ lùi bước.

  Bạn là một người thông minh, nhanh nhẹn và có biệt tài trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, phân tích nhiều và kéo dài. Đồng nghiệp cũng khá coi trọng bạn vì bạn luôn biết cách biến ý tưởng thành thực tế một cách hiệu quả nhất có thể. Hơn nữa, bạn còn là một người khá dũng cảm khi chẳng ngán bất cứ chướng ngại vật nào trên con đường chinh phục mục tiêu và sẵn sàng hạ gục chúng nếu cần thiết.

  Trong tình cảm, bạn rất cuồng nhiệt, nhưng không hề dễ tính chút nào. Bạn luôn đòi hỏi đối tác phải thế này phải thế nọ và tuyệt đối không được phép lừa dối bạn, nhưng ở chiều ngược lại, bạn là người khá vô tâm. Ưu điểm duy nhất của bạn trong khía cạnh này chính là không lăng nhăng. Nếu bạn “xử lí” được sự vô tâm bẩm sinh thì bạn chắc hẳn sẽ là một người tình tuyệt vời.

  9. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Nhân Mã

  Mặt trăng và Mặt trời thuộc hai cung Lửa sinh ra nền tảng vững chắc cho năng lượng ngùn ngụt và tinh thần tiên phong mọi lúc mọi nơi. Bạn có khuynh hướng làm việc cật lực vì lợi ích chung, miễn là điều đó giúp ích cho tham vọng cá nhân và đáp ứng nhu cầu được dẫn đầu của bạn. Bạn thách thức mọi thứ và tràn đầy tự tin. Bạn tin tưởng vào cách điều hành của mình và do vậy, bạn cũng dễ dàng điều khiển được người khác một cách tự nhiên. Bạn thích chịu trách nhiệm và là kẻ theo đuổi chủ nghĩa xê dịch trong cả suy nghĩ lẫn hành động. Trí óc và cơ thể bạn luôn tự do và không thể nắm bắt.

  Ở bạn có sự chân thành, thẳng thắn, giàu cảm xúc và linh hoạt của Nhân Mã với những quyết đoán, tham vọng cá nhân và lòng nhiệt huyết của Bạch Dương. Sự hưng phấn, những cuộc phiêu lưu và tiến bộ là những gì mà bạn trông đợi.

  Đôi khi tính hung hăng có thể len vào cuộc sống của bạn. Bồn chồn, bồng bột và liều lĩnh trong hành động, bạn cần tìm cách khắc phục tính dễ bị kích động, nhưng có thể tận dụng nó để đưa ra những quyết định nhanh chóng. Bạn cần học cách thận trọng hơn, tránh vội vã hấp tấp dẫn đến cẩu thả. Hãy luôn nhớ kiểm tra lại ý tưởng và kế hoạch trước khi đưa chúng vào hoạt động.

  Bạn có lí tưởng và những nguyên tắc, cùng sự tin tưởng mãnh liệt. Bạn linh hoạt trong suy nghĩ và để chúng thay đổi xoành xoạch, giống y như lúc đầu khi bạn thai nghén những ý tưởng đó trong tâm trí mình.

  Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, mọi thứ vào tay bạn sẽ được tiến hành rất nhanh. Bạn chẳng bao giờ sợ hãi khi phải đưa ra quyết định. Sự tiết chế là chìa khóa thành công để đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn.

  10. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Ma Kết

  Khi Mặt trời Ma Kết gặp gỡ Mặt trăng Bạch Dương, bạn sẽ sở hữu một cá tính mạnh và luôn ý thức được mục tiêu cá nhân. Bạn nhìn thấy đường lối rõ ràng và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa dự định của mình.

  Danh tiếng là điều sống còn trong quan niệm hạnh phúc của bạn. Bạn biết rõ phải làm thế nào để gây ấn tượng với mọi người, nhưng nguyên tắc của bạn là không bao giờ hạ mình luồn cúi hay nịnh hót. Bạn khá khéo léo, dễ chịu mà hầu như vẫn giữ lại được những quan điểm cá nhân riêng biệt. Khi trưởng thành hơn, bạn sẽ học được cách chọn lọc những gì cần nói, có được sự kiên nhẫn tối thiểu khi giao tiếp và trở nên tinh tế hơn.

  Bạn rất sắc sảo, khôn ngoan, hiểu rõ cách vận hành của cuộc sống và biết phải làm những gì để đối phó với nó hiệu quả nhất. Tài năng ứng xử tinh tế được bạn dùng để vừa giao tiếp nhẹ nhàng vừa kiểm soát người khác. Tiêu chí của bạn là ngoại giao phải luôn kết hợp với sự phòng thủ, tự bảo vệ kiên cố.

  Bạn có một cái đầu lạnh để đưa ra những giải pháp cho nhiều loại vấn đề. Bạn chính trực, nhiều khi cộc cằn. Bạn không phải kẻ thích qua mặt người khác, nhưng đôi khi có thể làm thế nếu điều đó là cần thiết để mang lại chiến thắng cho bạn. Bạn biết làm thế nào để thúc đẩy một kế hoạch, tạo nên sự nhiệt tình và duy trì kế hoạch đó dài lâu đến hồi kết.

  Bạn thuộc tuýp người thường ôm đồm quá nhiều đến nỗi có thể bị suy nhược nếu không cẩn thận. Bạn nên học cách cân đối hơn trong công việc và biết tiết chế xu hướng hay lo việc bao đồng của bản thân.

  11. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Bảo Bình

  Với sự kết hợp này, bạn có được một trí tuệ nhanh nhạy, một giác quan sắc bén và thái độ công bằng vô tư đối với phần còn lại của thế giới. Bạn cần đề phòng tính tự mãn, dễ dãi với bản thân để đừng đâm đầu vào rắc rối.

  Bạn là một nhà tư tưởng đáng tin cậy, những hiểu biết của bạn thường chính xác và đã được suy nghĩ thấu đáo. Nhưng bạn có vẻ hơi lãnh đạm, xa cách, thờ ơ. Bạn để cho tình cảm của mình lang thang đến bất cứ đâu miễn là nó cứng cỏi mạnh mẽ. Nhưng thật lạ lùng là bạn luôn làm tốt hơn khi bản thân bạn dường như cũng chẳng chắc chắn về chính mình.

  Sự kết hợp giữa trí thông minh và tính độc đáo của Bảo Bình với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương sinh ra một tiềm năng lãnh đạo vô cùng lớn. Bạn thúc đẩy vấn đề theo hướng tích cực, thường kèm theo rất ít sự thận trọng hay suy tính do tính cách của Bạch Dương. Bạn không thích sự giám sát thường xuyên do bản chất ổn định và tính cách độc lập từ Bảo Bình. Bạn sẽ phát huy tốt nhất khi được làm việc cá nhân và không bị ai can thiệp.

  Mặc dù khá ổn định và cứng đầu, nhưng bạn vẫn rất cởi mở, cấp tiến, dễ tiếp nhận những tư tưởng mới. Trên thực tế, bạn nảy ra nhiều sáng kiến hơn khi chia sẻ chúng, nên không thể cho rằng bạn bạn là người quá bảo thủ, cố chấp.

  Sự bốc đồng và xu hướng nghiêm trọng hóa vấn đề cho thấy bạn cần học cách kiên nhẫn hơn hay có thể chỉ đơn giản là biết chờ đợi thời điểm đúng để thực hiện hành động đúng. Sự nhiệt tình giữ cho bạn không từ bỏ mục tiêu và bạn cảm thấy việc không được hoạt động tinh thần hay thể chất thật là một cơn ác mộng. Sự vui vẻ trong bạn sẽ được nhân lên bằng cách giảm đi nhu cầu cá nhân và dành thời gian cho một mối quan hệ êm đẹp.

  12. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trời Song Ngư

  Nước và Lửa kết hợp với nhau làm cho bản chất bên trong của bạn khác xa với tính cách bên ngoài. Thật vất vả để cân bằng giữa một bên là cảm giác ưa hòa bình tĩnh lặng còn một bên là phản ứng bốc đồng, chủ động thậm chí là hung hăng. Một chút nhạy cảm, khả năng thích ứng và những hiểu biết thấu đáo của Song Ngư hòa trộn với tinh thần độc lập cao độ của Bạch Dương. Điều này làm bản thân bạn luôn có sự thôi thúc đạt được những tiến bộ cá nhân, có được danh tiếng hay chí ít cũng phải được công nhận, nhưng bạn cần phải tự tin hơn và tập trung hướng nội để nhận ra những mong muốn đó.

  Sức mạnh của bạn chính là ở sự ham hiểu biết và khát khao học hỏi. Bạn cũng rất tự chủ, biết quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Điều quan trọng để bạn tránh những suy nghĩ cực đoan đó là: Hãy biết thấu hiểu giá trị của việc cân bằng và kiểm soát được bản thân.

  Trong nhiều trường hợp bạn tỏ ra rất quyết đoán, đầy cạnh tranh và kiên quyết nhưng thực tế, có đôi lúc bạn chưa thực sự lạc quan và tự tin như những gì bạn thể hiện. Có nhiều lúc bạn trở nên tốt bụng vô điều kiện. Bạn đặt quá nhiều mơ mộng lẫn cảm xúc vào những thứ mình làm hay tỏ ra quá nhiệt tình. Bạn là tiêu biểu cho một sự kết hợp bất thường, vì nó khiến bạn vừa sở hữu chiều sâu cảm xúc, trí tưởng tượng và tầm nhìn, lại vừa có nhiều tính cá nhân, sự quyết liệt và nhu cầu độc lập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Hình Tượng Con Cừu Trong Văn Hóa
 • : Nỗi Cô Đơn Của Bạch Dương Và Song Ngư
 • Dây Chuyền Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Tiến Bộ
 • Mặt Trời Cung Bạch Dương Có Hợp Với Mặt Trăng Cung Cự Giải Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Cự Giải: Sự Đối Lập Dễ Thương
 • Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải
 • Bạch Dương Và Cự Giải: Điều Gì Tạo Nên Một Chuyện Tình Vi Diệu?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Nhân Mã : Cháy Nhanh Mà Tàn Nhanh
 • Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Bạch Dương, Điểm Cộng Điểm Trừ Của Cặp Đôi
 • Mỗi con người luôn tiềm tàng những khao khát cháy bỏng về tình yêu. Vì vậy, chúng ta luôn có những đắn đo trong việc lựa chọn giữa người mình thích và người thích mình.

  Đặc điểm tính cách hai cung

  Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Nói đến cung Bạch Dương, chỉ có thể dùng hai từ “mạnh mẽ” để hình dung về họ. Sự kiên cường và quyết đoán luôn tồn tại trong trong suy nghĩ của họ trong từng phút, từng giây. Mỗi ngày, họ có thể đặt ra hàng loạt các kế hoạch cho bản thân trong tương lai, nhưng việc thực hiện nó lại không mấy dễ dàng như trong tưởng tượng.

  Mặc dù biết như thế là không nên nhưng họ lại quá dễ dàng ngán ngẩm và bỏ bê giữa chừng bất cứ lúc nào. Song, khi vào công việc, họ lại rất có trách nhiệm và luôn suy nghĩ vì mọi người. Việc họ mang trong mình những sáng tạo mới mẻ, những tư duy vượt xa người thường, luôn là điểm nhấn thu hút đối phương trong mắt mọi người xung quanh.

  Bạch Dương có trực giác vô cùng nhạy bén, dựa vào tính lập luận logic cùng với giác quan thứ 6 trời phú, họ là những người kiếm tiền cực dễ nhưng tiêu tiền cực nhiều. Hơn thế nữa, Bạch Dương thuộc kiểu người tình cảm và không quá xem trọng vật chất. Về phương diện tiền bạc, Bạch Dương thoải mái và khá hào phóng với mọi người.

  Tuy nhiên, một hạn chế đáng nói ra ở đây là, các Bạch Dương thường rất dễ nóng tính và đôi khi trở nên độc đoán trong những buổi tranh luận. Họ mất khống chế và dễ dàng xảy ra tranh chấp với đối phương chỉ vì cách thể hiện cảm xúc quá ” thô” của mình.

  Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

  Đến với Cự giải – họ nhà cua luôn là người đứng top đầu về tính nhạy cảm trong bảng xết hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất đỗi bình thường, và nó luôn phải chịu tác động một cách khách quan từ bên ngoài.

  Khi bạn gặp những vấn đề khó khăn hay những vướng mắc cần tìm người dãi bày tâm sự thì Cự Giải là lựa chọn tốt nhất đấy.

  Họ luôn có một sức kiên nhẫn khủng khiếp để chịu đựng mọi thứ, đây là mẫu người tiêu biểu cho việc” luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Ở Cự Giải, bạn sẽ thấy được sự dịu dàng đi đôi với bản tính ngang ngạnh đến khó ưa của họ ngày càng rõ nét khi chung đụng với nhau càng nhiều.

  Họ sẽ nghĩ ra những viễn cảnh rất ư là bay bổng, một cuộc tình lãng mạn như trong mơ, một cuộc sống chỉ trong cổ tích có thể được họ tái hiện lại trong tâm trí mỗi ngày, và tất nhiên điều đó sẽ được giấu kín và không thể để một ai đó biết được ngoài bản thân mình.

  Chính vì thế, những điều bất ngờ dành đến cho Cự Giải, sẽ đem lại bước tiến nhanh hơn bao giờ hết trong mối quan hệ của cả 2 đấy các bạn ạ.

  Vậy cung Bạch Dương có hợp với cung Cự Giải không

  Một bên là lửa, một bên là nước, lai nguyên tố xung khắc nhau trong ngũ hành nhưng khi kết hợp với nhau, họ là cặp đôi khá hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sự bù trừ lẫn nhau sẽ chỉ khiến cả hai ngày càng thu hút đối phương mà thôi.

  Nhìn chung thì Cự Giải có vẻ phải chịu lép vế hơn khi sánh đôi cùng một Bạch Dương có phần hiếu thắng. Thế nhưng trong cuộc tình, một khi cả hai yêu nhau sâu đậm, thì những khoảng hụt nhỏ lẽ này sẽ không làm ảnh hưởng lớn đến cả hai. Chính vì thế, hãy luôn có những thông cảm, bù trừ lẫn nhau thì cuộc tình mới trở nên sôi động và nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

  Kết Luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Cự Giải: Chuyến Xe Ngược Đường
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Cự Giải : Chuyện Tình Đáng Ngưỡng Mộ
 • Cung Bạch Dương Hôm Nay, Tử Vi Cung Bạch Dương
 • Mặt Trăng Xử Nữ Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Gì Để Trở Lên Quyền Lực Và Mạnh Mẽ?
 • Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo
 • Khám Phá Chuyện Tình Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không?
 • Giải Mã Tình Yêu Nam Song Ngư Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không?
 • 13 Bí Mật Có Thể Bạn Chưa Biết Về Nhóm Cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
 • Họ âm thầm nhìn cuộc sống qua một ống kính khắt khe và chi tiết, đến mức nhiều khi làm khó bản thân mình. Tổng quan về Mặt trăng Xử Nữ

  Rất khó để miêu tả một Mặt trăng Xử Nữ nào đó là người “giàu cảm xúc”. Một mặt, họ có khả năng tự chủ tâm lý tốt đến mức đôi khi để những cảm xúc và lo lắng tích tụ làm hại sức khỏe của mình. Ở mặt còn lại, họ có xu hướng ngầm tự nhiên trong việc mổ xẻ và soi xét mọi thứ họ thấy một cách logic và thực tế, và điều này rõ ràng không để họ còn nhiều chỗ cho việc cảm nhận. Họ tìm thấy niềm vui qua việc chứng kiến những chi tiết nhỏ nhặt được chỉnh chang và sắp xếp đúng chỗ. Có lẽ vì thế mà nhiều người sẽ thấy họ hay cằn nhằn, chỉ trích. Họ khó mà ưa nổi sự luộm thuộm, kém cỏi.

  Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

  Có vài điểm mâu thuẫn thú vị trong tính cách Mặt trăng Xử Nữ. Họ rất hay chỉ trích và cũng rất nghiêm khắc với chính mình, nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích. Họ rất để ý đến chi tiết, song vì xu hướng thích mọi thứ vận hành tiến triển nên có thể sẽ che giấu, bỏ qua các vấn đề hệ trọng (điều này đặc biệt thường ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân). Cuối cùng, họ thích giao tiếp xã hội, tốt tính và dễ dàng có nhiều bạn bè, nhưng vốn lại muốn sống một cách khiêm tốn, yên bình.

  Đặc điểm cảm xúc: Khá “lạnh”, thực tế, kiềm chế ít thể hiện, dễ trầm uất vì suy nghĩ nhiều hoặc bị chỉ trích

  Nhu cầu ẩn giấu: Cảm thấy mình “có ích”, có việc để làm, săm soi chi tiết, được sống một cách yên tĩnh, chất lượng và tinh tế

  Phụ nữ có Mặt trăng Xử Nữ: Đẹp, với một cơ thể cân đối và đôi mắt sáng. Ít nói, thu hút người khác giới, đặc biệt là những người đàn ông đã lập gia đình. Nàng thân thiện một cách tự nhiên nhưng cũng rất khắt khe. Những cô gái này rất ghét sự thô tục. Ngọt ngào và có sức thuyết phục trong các bài phát biểu, nàng sẽ là một nhà hùng biện tốt. Ngoài ra nàng cũng thích âm nhạc, khiêu vũ và giữ gìn cho căn nhà luôn “có đẳng cấp”. Là người làm việc chăm chỉ, nhưng dễ dàng cảm thấy mệt mỏi. Thú vị là dù tự tin trong quan điểm, song nàng cũng dễ dàng bị xúc phạm. Khá mê tín và hay gặp vấn đề với sức khỏe.

  Bạn chắc chắn sẽ trở thành một người thành đạt, nhờ sự kết hợp giữa những phán quyết đưa ra bởi một cái đầu lạnh và một nguồn năng lượng dồi dào luôn giúp bạn biến ý tưởng thành hành động. Bạn có thể hơi thiếu sáng tạo một chút, nhưng bù lại, bạn biết cách học hỏi, tiếp thu kiến thức và tận dụng nó một cách hiệu quả. Bạn luôn cố gắng tìm hiểu mọi thứ ở nhiều góc độ khác nhau và không bao giờ bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất.

  Bạn sẽ là một vị sếp rất khó tính, bởi bạn đòi hỏi rất cao ở những người làm việc cho mình. Bạn có thể chỉ trích rất sâu cay những công việc bị bỏ dở hay những thành phẩm kém chất lượng. Nhìn chung, bạn có rất nhiều tiềm năng để trở thành một nhà lãnh đạo ưu tú, nếu bạn biết cách hạn chế “gây thù chuốc oán” bởi bản tính hay công kích và phê phán một cách thẳng tuột của mình.

  Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Kim Ngưu

  Sự kết hợp này giúp bạn có nét quyến rũ đặc trưng, sự trưởng thành, cân bằng và biết cư xử. Tuy nhiên, nếu Mặt trời và Mặt trăng của bạn bị tạo nhiều góc hợp căng thẳng, bạn có thể gặp chút rắc rối bởi sự pha trộn giữa Kim Ngưu cố chấp, thực dụng và Xử Nữ lạnh lùng, lý trí. Có tiềm năng vô cùng lớn, nhưng bạn luôn cần ai đó thúc đẩy mình hành động. Dù vậy, một khi đã vượt qua được sức ì của bản thân, thì bạn sẽ “lăn” đi với tốc độ và năng lượng rất đáng nể, nhất là trong lĩnh vực bạn thực sự đam mê.

  Với bản tính ham học hỏi, bạn tiếp thu rất nhanh và ghi nhớ lâu. Bạn ham thích đọc sách, và nhiều lúc có thể nắm bắt được những khía cạnh mà đa số mọi người dễ dàng bỏ qua. Đôi khi bạn phàn nàn, ca thán về cuộc sống hiện tại của bản thân, nhưng nếu không có những khó khăn ấy, bạn có thể đã không dốc hết sức để đạt được thành công mà đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Những hoàn cảnh trớ trêu là thứ đánh thức năng lực và ý thức của bạn trong công việc. Nếu phải một mình đối mặt với thử thách, bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó nhờ trí thông minh và tư duy thực tế. Khi hiểu rõ khả năng của bản thân, kết quả mà bạn đạt được sẽ lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn từng mơ tưởng.

  Mặc dù rất cứng đầu và không thích nghe ai bảo mình phải làm gì, nhưng thường bạn có xu hướng nhận vị trí làm người hỗ trợ, nhân viên hơn là lãnh đạo, đơn giản bởi vì bạn không quá hứng thú với vai trò kiểm soát, thứ thường đi kèm với một trách nhiệm nặng nề. Bạn có khí chất, sức hấp dẫn cùng với con mắt nhìn người tinh tường. Những nét tính cách nàycho phép bạn tận dụng sự quyến rũ và khả năng giao tiếp khéo léo của mình để làm cuộc sống dễ dàng, thoải mái hơn.

  Bạn dễ buồn rầu, chán nản, hay thay đổi tâm trạng, có “năng khiếu” kịch tính hóa mọi sự, và dễ cảm thấy mình bị hiểu lầm hay không được đánh giá đúng. Ở một mức độ nào đó, bạn hay tự tạo ra cho mình trạng thái căng thẳng và lo lắng, điều này có thể mang lại tác động tiêu cực hoặc tích cực, tùy vào cách bạn sử dụng nó. Bạn cũng là người khá khó tính, dễ dàng tìm ra lỗi của người khác và không ngần ngại phê phán họ. Vốn vô cùng thẳng thắn, bạn có khả năng đề cập đến mọi vấn đề nhanh chóng một cách ấn tượng mà không cần phải nể nang ai. Tuy cách nhận xét của bạn thường rất “sắc nhọn”, nhưng không khiến mọi người cảm thấy nặng nề hay gây thù oán, bởi bạn không bao giờ cố ý chơi xấu hay nói những điều không hợp lý. Bản chất bạn vẫn là một người hòa đồng, vui vẻ và hóm hỉnh: đôi lúc bạn nói đùa mà ai cũng tưởng đang nghiêm túc.

  Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Cự Giải

  Mặt trời Cự Giải kết hợp cùng Mặt trăng Xử Nữ sẽ khiến những điểm chung của hai cung Hoàng đạo này càng thêm đậm nét, như tính thích làm mọi việc theo nguyên tắc, thói quen, hay sự thận trọng, khiêm nhường. Ở bạn có sự nhạy cảm của Cự Giải đan xen với khả năng phân tích, thực tế của Xử Nữ. Bạn luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi bạn biết cách kiểm soát vấn đề đồng thời có thể lập luận, phân tích chúng một cách chỉn chu và chuyên tâm.

  Bạn luôn cố gắng sống đúng với bản thân mình, giải quyết mọi việc với một cái đầu lạnh, bình tĩnh và vô cùng thực tế. Bạn chỉ đưa ra quyết định khi đã suy nghĩ cẩn trọng và chắc chắn vào sự lựa chọn của mình. Ban đầu, bạn có vẻ thận trọng và tự ti quá mức, khiến đôi khi có vẻ như bạn không tin chắc vào bản thân. Nhưng sự tự tin sẽ dần được củng cố khi bạn trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.

  Phân tích và giải thích một cách hợp lý mọi vấn đề chính là khả năng nổi trội của bạn. Tuy nhiên, đưa ra kết luận một cách nhanh chóng và tin vào trực giác đôi khi có thể khiến bạn bỏ qua những điều quan trọng, nhất là khi đánh giá con người. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với mọi người, bạn sẽ phát triển khả năng nắm bắt nhu cầu của họ. Điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích, khi mà bạn có tố chất để làm việc trong những ngành phục vụ cộng đồng. Bạn biết cách sử dụng quyền lực, bởi bạn tôn trọng các nguyên tắc, luật pháp và những quy tắc truyền thống.

  Có được sự chú ý của mọi người là yếu tố “sống còn” để mang lại hạnh phúc cho bạn. Vì thế, bạn dường như hơi phụ thuộc và để tâm quá vào những lời ngợi khen và sự ngưỡng mộ của người khác, ngay cả khi đó đơn thuần chỉ là sự quan tâm xã giao. Tuy nhiên, bạn rất coi trọng những tình bạn thực sự.

  Bạn cực kì cứng đầu và bảo thủ. Đối với bạn, chỉ có cách thức bạn đang làm là đúng, mọi con đường khác đều là sai lầm. Bạn còn có hẳn một bộ quy tắc sống của riêng mình, tuân thủ nó mọi lúc và cho rằng những người khác cũng nên làm theo nó để trở nên “hoàn thiện hơn” như mình. Ẩn sâu bên trong vẻ ngoài đó, bạn vẫn có những rụt rè, nhút nhát, và luôn muốn làm những điều để tự thỏa mãn bản thân, ví dụ như có lúc bản chất hung hăng của Sư Tử có thể thúc đẩy bạn làm gì đó “xấu xa” để xem mình có thể gây ra những “hậu quả” gì. Khi trưởng thành hơn, bạn biết cách tự hoàn thiện mình nhưng điều đó yêu cầu nỗ lực rất lớn. Bạn có thể trở nên lịch thiệp và duyên dáng nếu muốn. Tận dụng được lợi thế này, bạn có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.

  Sự bay bổng, lừa dối, phù phiếm, cảm tính và cách làm việc nửa vời không tồn tại trong từ điển sống của bạn. Khi bạn đã nghĩ mọi thứ thông suốt, bạn rất khó bị thuyết phục bởi ý kiến trái chiều. Bạn có xu hướng là con người của xã hội, luôn tin tưởng vào việc duy trì luật pháp, trật tự, và nếu có bất kì vấn đề nào không đi theo hướng ấy, bạn muốn mọi thứ được đặt lại về guồng quay ban đầu, coi đó như là một điều tất yếu, một quy tắc phải tuân theo của trò chơi.

  Bạn không phải người có tinh thần cách mạng, ngược lại, bạn thích mọi thứ bình yên và tĩnh lặng. Với bạn, chẳng có gì đáng để bạn phải “động thủ” để chiếm lấy, trừ khi có thể cạnh tranh bằng cách lịch sự và có giáo dục. Mặc dù rất cứng nhắc và bảo thủ với ý kiến của mình, nhưng bạn cũng biết lắng nghe và đánh giá cao ý kiến của người khác. Trong nhiều trường hợp, điều này lại gây khó khăn khi bạn phải đưa ra quyết định hay vạch ra những kế hoạch để thực hiện. Ngược lại, một khi hướng đi đã được xác định, nhờ sự cẩn thận và chính xác, những đóng góp của bạn sẽ đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

  Có rất ít thứ có thể thoát ra khỏi sự quan sát kĩ lưỡng và tỉ mỉ của bạn. Bạn dễ dàng bộc lộ những điều bạn suy nghĩ và tiếng nói của bạn rất có trọng lượng. Bạn biết cách đưa ra các lý lẽ thuyết phục, tuy nhiên, đôi lúc bạn quá chú trọng đến những điều bạn muốn mà ít quan tâm đến những ý kiến của mọi người. Bạn nhìn mọi thứ một cách rõ ràng và được phân tích rạch ròi, do vậy, bạn cảm thấy khó hiểu khi ai đó có những suy nghĩ khác bạn. Bạn dễ đưa ra những quyết định khách quan bởi rất ít chịu tác động của cảm xúc. Nhưng con người bạn lại có một mặt rất dễ cảm thông, vì thế, bạn có vẻ ấm áp và dịu dàng hơn nhiều so với bản tính thật sự của mình. Bạn là người biết lắng nghe, tuy nhiên bạn lại thiếu quan tâm tới cảm xúc của đối phương, mà có xu hướng đơn giản hóa và đưa ra những giải pháp thực tiễn cho vấn đề của họ.

  Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Bọ Cạp

  Mặt trăng Xử Nữ – Mặt trời Bọ Cạp mang sự mạnh mẽ trong cảm xúc, sự kiên định trong ý chí và quyết tâm cháy bỏng của Bọ Cạp kết hợp cùng sự nhanh trí, thông minh và óc phân tích của Xử Nữ. Điều này khiến bạn có sự nhận thức, thấu hiểu một cách tinh tế và sắc bén về mọi thứ xung quanh, thậm chí cả những điều người khác thường bỏ qua. Bạn luôn áp dụng những phương pháp khoa học và sự khách quan trong mỗi hành động, biết cách tập trung những năng lượng tinh thần của mình vào những công việc như nghiên cứu hay điều tra. Nhưng hãy cẩn thận, bởi đôi khi bạn bỏ qua bức tranh tổng thể do quá bận tâm đến từng mảnh ghép nhỏ.

  Bạn thường khá khó tính và hay chỉ trích mọi người, thay vì thế, bạn nên thoải mái và khoan dung hơn, nhất là với bạn bè và người yêu. Bạn nên tránh việc đặt ra những tiêu chuẩn quá cao đối với người khác và bắt họ phải làm theo. Bạn có thể có rất ít bạn thân, nhưng họ rất coi trọng bạn bởi bạn biết cách lắng nghe và đưa ra những lời khuyên rất hữu ích. Mặc dù bình thường bạn không tỏ ra đặc biệt sâu sắc và cảm thông, nhưng bạn không phải là kiểu người chỉ ngồi yên nghe bạn bè kể lể mà chẳng giúp được việc gì.

  Đôi khi, bạn cũng nên vận dụng khả năng phân tích của mình để tự nhận ra những khuyết điểm của bản thân và hoàn thiện mình hơn. Khi đã hiểu rõ thế mạnh của mình, bạn rất dễ dàng đạt được thành công trong những công việc, ngành nghề đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ và phương pháp làm việc khoa học.

  Với một trí tuệ tuyệt vời, bạn có khả năng xử lý và phân tích mọi thứ từ vĩ mô đến vi mô. Bạn có thể mổ xẻ những vấn đề phức tạp thành những chi tiết rất cụ thể mà vẫn đảm bảo tính linh hoạt và khả thi. Chủ nghĩa hiện thực đi kèm với những phân tích, phê phán, rất lãng mạn nhưng cũng không thiếu đi sự thực tế, đó chính là nét đặc trưng trong con người bạn. Không nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, bạn liên kết những gì mình chứng kiến và hiểu biết với sự trung thực, rõ ràng và đáng tin cậy. Không ai có thể đoán được cách bạn suy nghĩ và giải quyết một vấn đề nào đó, bởi bạn luôn kết hợp giữa những triết lý, tư tưởng khoa học với sự thực tế, thiết thực.

  Bạn có thể tự kiêu, nhưng vẫn ở trong một giới hạn chừng mực. Thêm vào đó, bạn là một người quyến rũ và có khả năng giao tiếp tốt, có phong thái của người có địa vị, quyền lực hoặc rất giàu kiến thức. Đôi lúc, việc biết kiềm chế tránh xu hướng bốc đồng, dễ kích động sẽ rất quan trọng với bạn. Bạn làm việc tốt nhất khi không quá gấp gáp hoặc không tự tạo ra những áp lực nặng nề cho mình.

  Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Ma Kết

  Sự kết hợp Mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Xử Nữ khiến bạn trở thành một người có chút khép kín, dè dặt, nhưng tính cách ấy được che giấu quá kỹ đằng sau vẻ ngoài vui vẻ, dễ chịu và nổi bật mà mọi người thường thấy. Bạn hay tỏ ra hiểu rất rõ về bản thân cũng như mục đích của mình. Nhưng thực ra, việc phải đưa ra rất nhiều những quyết định khó khăn khiến bạn có phần hơi thiếu tự tin. Bạn đạt được kết quả tốt hơn khi tham gia vào các công việc có quy tắc rõ ràng và việc đưa ra quyết định đóng vai trò không lớn để tạo nên thành công. Với thế mạnh chính là khả năng phân tích, đánh giá, tư duy của bạn được dựa trên nền tảng lý trí một cách vững chắc. Nhờ đó, bạn có thể hệ thống, xử lý và giải quyết rất tốt mọi vấn đề.

  Vị trí Mặt trời – Mặt trăng của bạn hòa trộn một Bảo Bình thân thiện, khác biệt, độc lập với một Xử Nữ thực tế và có khả năng phân tích ưu việt. Cả hai cung Hoàng đạo này đều thông minh, nhạy bén và logic. Bạn là người rõ ràng, cẩn trọng và khôn ngoan trong hành động, kiên trì học hỏi và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ. Bạn có gu thưởng thức khá khó tính, gọn gàng, trang nhã và có trật tự, điều này đặc biệt ảnh hưởng đến cách ăn mặc của bạn.

  Nhiều lúc bạn quên đi cá nhân và tập trung hết sức lực vào vấn đề mà bạn đang nắm trong tay. Khả năng phân tích đem đến cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những người đối diện, hiểu họ cảm thấy thế nào, nhưng sự phản ứng của bạn lại thường khá dè dặt, bởi vậy bạn vẫn có vẻ lạnh lùng, xa cách. Bạn cần phải rèn luyện để thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn, để đảm bảo cho sự hòa hợp và hạnh phúc. Bạn có rất nhiều tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh bởi khả năng sắp xếp các công việc, thông tin một cách khoa học và áp dụng tốt lý thuyết vào thực tế.

  Mặt trăng Xử Nữ và Mặt trời Song Ngư

  Mặt trăng Xử Nữ kết hợp với Mặt trời Song Ngư đem đến một con người pha trộn giữa sự nhạy cảm, thấu hiểu với tư duy và tính thực tế. Bạn làm tốt nhất việc phân tích, đánh giá mang tính xây dựng và đưa ra các quyết định một cách hợp lý. Óc phán đoán cũng ảnh hưởng nhiều đến sự nhạy cảm của bạn. Bạn cũng biết kết hợp giữa cái nhìn thực tế cùng trực giác nhạy bén, và có thể khiến chúng trở nên hữu ích trong các vấn đề mà bạn gặp phải.

  Sự kết hợp này nhấn mạnh rất nhiều vào khả năng nhận xét và đánh giá vấn đề một cách sâu sắc, bởi bạn có bản tính thông minh, linh hoạt và hay thay đổi, nhưng may mắn là, bạn vẫn biết điều gì là quan trọng để giữ tâm trí tập trung hoàn toàn vào những việc mình đang làm.

  Dù bạn nghiêm túc với mục đích của mình và có tham vọng to lớn, nhưng bạn phù hợp với những công việc chuyên môn hơn là những vị trí đòi hỏi quá nhiều trách nhiệm hay phải nắm giữ thẩm quyền. Hiệu quả và chính xác là những điều bạn đặt lên hàng đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Song Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Nhân Mã Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Sư Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Mặt Trăng Song Tử
 • Tính Cách Song Tử (Gemini) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Bí Ẩn Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Nấm Chaga Bạch Dương Mang Lại Điều Gì Cho Sức Khỏe?
 • Chào Tháng 4, Tháng Bạch Dương Sẽ Mang Đến Điều Gì Đây?
 • Cung Mặt Trăng Bạch Dương: Luôn Mãnh Liệt Trong Tình Cảm
 • Tính Cách Bạch Dương Qua Mặt Trăng Mặt Trời
 • Bộ Bàn Ghế Mini Ngoài Trời Gỗ Bạch Dương
 • Cung mặt trăng đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc và thói quen. Người có mặt trăng Bạch Dương (moon sign Aries) coi sinh mệnh của mình như một cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Bạn dễ dàng tiếp cận những quan niệm mới, lấy kinh nghiệm ra để thể hiện bản thân, nhưng lại quá sốt sắng trong mọi chuyện.

  Mặt Trăng ở cung Bạch Dương kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận giữ của mình. Dấu hiệu có Mặt Trăng ở Bạch Dương cho thấy bạn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép mình vào khuôn khổ. Bạn cũng muốn bản thân có tất cả mọi thứ.

  Mọi người có thể yêu quý hoặc khó chịu vì những hành động bốc đồng của bạn. Bạn thích nắm quyền và vươn tới một vị trí nào đó trong sự nghiệp của mình. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, bạn có thể đề ra tốc độ làm việc và các kỳ hạn cho bản thân. Bạn cũng sẽ tự lựa chọn hướng đi cho tương lai và sự nghiệp của mình.

  Mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ hoặc các cơ quan có thẩm quyền có lẽ sẽ khó khăn. Sẽ có sự thiếu cảm thông trong các mối quan hệ giao tiếp đó. Mặt Trăng Bạch Dương độc lập, phiêu lưu. Bạn có thể bị thu hút vào nghiên cứu những điều thần bí và huyền học.

  Đây là những người có thân hình mạnh mẽ và cơ bắp. Họ đầy tham vọng, nhanh nóng giận và cáu bẳn, dễ bị xu nịnh và rất ích kỷ. Cuộc sống hôn nhân của họ thường không phải luôn luôn hạnh phúc. Do hậu quả của việc hay lo lắng, rối loạn thần kinh, họ sẽ bị nhức đầu và suy giảm thị lực ở quãng sau của cuộc đời. Nữ giới có Mặt Trăng ở cung Bạch Dương là những người làm việc chăm chỉ.

  Đây là những người nhiệt huyết có mức độ. Đôi khi họ rất khó chịu và thể hiện ra mặt sự giận dữ. Họ khẳng định cách thức của riêng mình, bỏ qua lời nói của cấp trên, rất độc lập và tự chủ. Họ tự nhiên, lạc quan, dũng cảm, thực tế, dễ thay đổi, nhanh cáu giận, bốc đồng và rất ham thích di chuyển.

  4. Mặt trái của Mặt Trăng Bạch Dương

  5. Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Bạch Dương và cung Mặt Trời

  Tướng MacArthur chỉ huy đột kích bờ biển ở Normandy.

  Sự kết hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng Bạch Dương tạo ra các tính nhân đôi sự bùng nổ, năng động, mạnh mẽ và cuốn hút. Mỗi một đặc điểm xuất phát từ Mặt Trời Bạch Dương sẽ được Mặt Trăng hỗ trợ, tăng cường và nhấn mạnh thêm, đặc biệt là cá tính độc lập và tự tin.

  Tuy nhiên, nhiều khi sự tự tin thái quá sẽ gây trở ngại trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn không biết cách kiềm chế. Có lúc, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, sai lầm của người khác.

  Sự độc lập nhân đôi cũng khiến bạn không thường xuyên chia sẻ vấn đề cá nhân với mọi người, nhưng lại luôn muốn được mọi người tự hiểu vấn đề của bạn và chủ động đến bên bạn. Nó tạo nên tính ích kỷ, cố chấp.

  Sự kết hợp này cũng khiến cho người có mặt trời Bạch Dương mặt trăng Bạch Dương trở thành tuýp người thực sự thiếu kiên nhẫn. Bạn nhiệt huyết, quyết ram, nhưng nhiều khi lại quá nóng vội trong giải quyết vấn đề.

  Dường như lúc nào trong con người của Bạch Dương nhân đôi này cũng hừng hực một ngọn lửa sục sôi. Bạn có thể là người học không giỏi nhưng không hứng thú với những lớp học giáo điều, trừu tượng; nhưng bạn có tư duy rất nhanh và nhạy bén.

  Điều này giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề khó khăn. Ngoài ra, sở hữu cá tính mạnh mẽ và hướng ngoại, Bạch Dương có tố chất lãnh đạo hiếm có. Tuy nhiên, để có thể thu phục được lòng người, bạn cũng nên học cách kiềm chế cái tôi và không đòi hỏi người khác phải “ngưỡng mộ” mình quá.

  Cứng đầu, ngoan cố và ích kỷ.

  Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu tinh thần lạc quan, hứng khởi hơn, thoải mái hơn trong tính cách. Moon sign Aries tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Bạn không chờ đợi tín hiệu của đối phương mà sẵn sàng tự tin bày tỏ nó ra. Mọi người thích thú với khiếu hài hước và trí thông minh của bạn.

  Tính cách cẩn thận luôn thường trực trong bạn. Bạn che giấu các vấn đề cá nhân rất tốt, cho dù là khi vui đùa hay trò chuyện cũng không dễ dàng để lộ ra ngoài.

  Ảnh hưởng của Mặt Trăng Bạch Dương khiến bạn dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Điều đó giúp bạn độc lập hơn trong suy nghĩ cũng như khiến bạn khó bứt ra khỏi những môi trường quen thuộc.

  Một thành viên chính thức trong cuộc đua khốc liệt mà bản thân bạn sẽ kịch liệt từ chối không tham gia.

  Bạn năng động, hoạt bát, hướng ngoại, thích những chỗ đông vui nhộn nhịp. Moon sign Aries bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử thêm năng nổ trong công việc, khả năng thích ứng với những tình huống bất ngờ.

  Bạn cởi mở trong các mối quan hệ nên dễ dàng kết thân. Quan hệ rộng rãi có lúc gây phiền toái, khiến khó lựa chọn giữa quá nhiều cuộc hẹn và mời gọi. Bạn làm việc hay yêu đương cũng đều theo cảm hứng, thích thì làm không thích là mặc kệ chẳng màng quan tâm, có xu hướng có mới nới cũ.

  Mặt Trăng Bạch Dương không ảnh hưởng quá nhiều tới Mặt Trời Cự Giải tốt bụng, dịu dàng, giàu tình cảm, chu đáo, thích chăm sóc người khác. Bạn nhạy cảm với những thứ mới lạ, khép kín, nhút nhát trước người lạ và không có việc bạn bắt chuyện trước.

  Moon sign Aries cộng hưởng tính bảo thủ cá nhân trong vấn đề chia sẻ các vấn đề của bản thân. Hầu như không bộc phát ra được. Bạn chủ yếu ảnh hưởng nhiều của Mặt Trời Cự Giải. Bạn thích được người khác che chở cho mình, tìm kiếm sự an toàn cho dù theo hướng tiêu cực đi nữa.

  Là một hiệp sĩ chính nghĩa duy nhất trong Shining Armor (Phim về một hiệp sĩ).

  Mặt Trăng Bạch Dương tiếp nhiệt huyết, tự tin cho Mặt Trời Sư Tử. Hào quang luôn tỏa sáng quanh bạn. Bạn muốn mọi ánh mắt phải chú ý đến mình, thích là trung tâm của mọi thứ. Bạn bẩm sinh có tài lãnh đạo, thích ra lệnh cho người khác.

  Hào phóng, lạc quan, không tính toán những chuyện nhỏ nhặt chính là những thứ mọi người thích ở bạn. Cũng vì thế nên bạn cần chú ý để không bị lợi dụng.

  Bạn không thích giữ niềm vui một mình, cảm giác đó thật là khó chịu với bạn. Bạn muốn niềm vui mình may mắn được chia sẻ với tất cả mọi người. Cái tôi của bạn dễ bị tổn thương nếu người khác không coi trọng ý kiến của bạn hoặc bỏ rơi bạn. Khi đó, bạn rất dễ nổi cáu, giống như đứa trẻ bị tranh mất vị trí độc tôn của mình trong ngôi nhà của nó.

  Không người nào có thể hiểu được cách kỳ lạ của bạn, nhưng bạn tạo ra cảm giác hoàn hảo cho chính mình.

  Mặt Trăng Bạch Dương giúp Mặt Trời Nữ Xử hoạt bát, sôi nổi, cởi mở hơn. Bạn hòa đồng, tự tin trước những mối quan hệ mới. Dí dỏm, hài hước, trẻ con là điều mà mọi người thích ở con người bạn khi lần đầu gặp gỡ.

  Mặt Trời Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Xử Nữ nhiệt huyết, tư duy nhạy bén. Bạn sẵn sàng đứng trước những thử thách mới, có khả năng chịu đựng áp lực tốt. Bạn hòa đồng nhưng là người hướng nội, khá kén cá chọn canh. Bạn sẵn sàng tỉ mỉ chăm chút nhưng lại dễ thay đổi nếu mọi việc không biến chuyển, hoặc ôm đồm quá nhiều thứ không làm xuể.

  Bạn dễ nổi cáu khi thấy người khác làm không đúng ý mình hoặc làm đảo lộn mọi thứ rối tung lên. Bạn sẵn sàng buông lời chỉ trích ngay lập tức chẳng cần suy nghĩ trước sau, miễn đạt được sự hoàn mỹ nhất trong công việc đó.

  Mặt Trăng Bạch Dương tiếp năng lượng, nhiệt huyết cho Mặt Trời Thiên Bình. Bạn thân thiện, duyên dáng, tràn đầy lạc quan, hòa đồng. Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ tốt cho khả năng tư duy nhanh nhạy cho Mặt Trời Thiên Bình do dự, thiếu quyết đoán.

  Bạn thích hoạt động theo nhóm, yêu nghệ thuật, khéo léo trong giao tiếp nhưng đôi khi lại nổi cáu một cách trẻ con. Bạn hào phóng trong chi tiêu, rất dễ rơi vào tình trạng “viêm màng túi”. Đôi khi bạn hơi mơ mộng không thực tế, thiếu kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng.

  Mặt Trăng Bạch Dương nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết hòa đồng hơn cho Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn nhã nhặn, điềm đạm, thi thoảng có hơi bốc đồng. Moon sign Aries không quá ảnh hưởng nhiều đến Mặt Trời Bọ Cạp. Nó bổ sung cho Mặt Trời Bọ Cạp sự lạc quan.

  Bạn can đảm, thích mạo hiểm, có khả năng tư duy, quan sát tinh tế. Bạn lịch thiệp, phong thái điềm đạm. Bạn dễ dàng làm quen nhưng khó kết thân bởi tính đa nghi sẽ khiến bạn không bao giờ đặt lòng tin quá sớm bằng bất kỳ ai.

  Bạn thể hiện ra bên ngoài vẻ trầm tĩnh, u uất. Bạn tự phụ, chuyên quyền với những người đã quen thân. Bạn giỏi việc che giấu cảm xúc, con người thật của mình. Bạn không ghét ai quá lâu. Trong chuyện tình cảm bạn luôn rõ ràng, rành mạch.

  Hãy cho tôi đất, thật nhiều đất đai bên dưới bầu trời đầy sao bên kia.

  Mặt Trăng Bạch Dương thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, cá tính, tự tin, ham vui. Bạn nhanh nhẹn, lạc quan tự tin, liều lĩnh, nông nổi, thiếu cẩn thận, thiếu chu đáo, suy nghĩ đơn giản.

  Bạn thích những cuộc vui đông người, những hoạt động ngoài trời, nơi bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ và tính hiếu thắng của mình. Bạn yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng, khoan dung độ lượng.

  Bạn có thể dễ dàng nổi nóng nhưng ít khi để bụng lâu. Bạn thích khám phá những thứ mới lạ, nhất là du lịch tới những miền đất mới. Bạn ít khi kiên trì bền bỉ với một việc cố định, luôn muốn thay đổi.

  Không ai tốt hơn bạn trong việc tận dụng những lợi ích, cho dù có thật sự cần thiết hay không.

  Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Ma Kết năng động, nhiệt huyết, độc lập. Bạn nhã nhặn, lạc quan, cần mẫn, kỹ tính. Bạn cẩn trọng lao vào thử thách, ít khi bốc đồng đưa ra quyết định.

  Bạn làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình không biết mệt mỏi, có tài chỉ đạo và khả năng sắp xếp mọi thứ theo nguyên tắc bất biến của bản thân. Bạn ngay thẳng, không sợ vất vả và sự buồn tẻ. Tuy nhiên, có lúc bạn tỏ ra thiếu kiên nhẫn, không suy tính kỹ trước sau, dễ giận dỗi, cứng đầu, trẻ con, thiếu nghiêm túc.

  Bạn có tham vọng, luôn luôn nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu. Bạn chuyên chế, quá lý trí, trong công việc luôn đặt lợi ích của cá nhân lên trên tất cả. Bạn cũng khó chia sẻ hay mở lòng với người khác.

  Mang cả một bộ luật trong con người, tự tạo giới hạn cho bản thân.

  Mặt Trăng Bạch Dương tiếp thêm năng động, nhiệt huyết cho Mặt Trời Bảo Bình. Bạn thuộc tuýp người chủ động. Thông minh, nhanh nhạy, hiếu động, hòa đồng, thẳng thắn. Bạn khá ham chơi, thích được thể hiện mình trước mọi người với những trò tinh quái. Bạn tràn trề năng lượng, lạc quan yêu đời, làm việc theo hứng thú của bản thân.

  Bạn độc lập, cá tính, nhiều ý tưởng độc đáo, hiếu học, có tầm nhìn xa. Đặc biệt yêu thích tự do thoải mái. Bạn sống thoải mái, bao dung với mọi người, sẵn sàng ra tay tương trợ, giúp đỡ người khác. Người khác khó lòng nắm bắt được con người bạn, có lúc bạn thờ ơ, lạnh nhạt, lúc bạn quan tâm đến từng chút một, rất khó hiểu.

  Bạn khá bốc đồng thích được thi thố. Bạn luôn là người phá vỡ những quy tắc, kỷ luật. Cứng đầu không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác, bạn dễ giận dỗi, nổi cáu khi bị coi thường trước đông người.

  Mặt Trăng Bạch Dương bổ trợ cho Mặt Trời Song Ngư nhiệt huyết, năng động hơn. Bạn hướng nội, moon sign Aries chỉ bổ trợ được phần nào không quá thể hiện bản chất được ra bên ngoài.

  Bạn điềm tĩnh, dịu dàng, khá trầm tính. Trong lòng muốn thể hiện, khẳng định mình với mọi người nhưng Mặt Trời Song Ngư trầm tính, nhút nhát lại kiềm chế nó lại. Thi thoảng bạn hơi bốc đồng nhưng chỉ với những người thân quen với mình.

  Bạn có con mắt thẩm mỹ tốt và năng khiếu nghệ thuật, trí tưởng tượng phong phú. Bạn có trực giác cực kỳ nhạy bén, cảm nhận được rất nhanh người khác muốn gì ở mình, mình cần phải làm gì.

  Bạn sống tình cảm, chu đáo. Bạn thiếu kiên nhẫn, không suy nghĩ trước sau, làm theo cảm tính của bản thân, khá nhút nhát với những người lạ. Bạn hay suy nghĩ mông lung, không thực tế. Bạn dễ bị tổn thương, đa sầu, đa cảm, cả tin nhất là chuyện tài chính bạn dễ bị lợi dụng.

  Mỗi hành tinh đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Người có mặt trăng Bạch Dương có trí tuệ nhanh nhẹn và linh hoạt giúp bạn vượt trội và nhạy bén, song lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Tuy nhiên, cơn tức giận của bạn đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh.

  Bạn luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quá với những người xung quanh. Mặt khác, bạn lại rất sắc sảo và dữ dội trong chuyện tình cảm, thường lấy nó ra làm công cụ cho những mưu đồ cá nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Trưng Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Xem Tính Cách, Tình Duyên, Vận Mệnh Của Cung Bạch Dương Nhóm Máu A
 • Bạch Dương Nhóm Máu A: Có Khát Vọng, Thích Chăm Lo Cho Người Khác
 • Cung Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Xem Tính Cách, Vận Mệnh, Tình Duyên Của Cung Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Cung Mọc, Mặt Trời, Mặt Trăng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Đỉnh Là Cung Bạch Dương
 • Người Sinh 3 Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 3/2 Cung Gì
 • Người Sinh 23 Tháng 7 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Người Sinh 28 Tháng 5 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cùng giải mã bản đồ sao của bạn bắt đầu từ ba yếu tố quan trọng nhất, mang ảnh hưởng lớn nhất lên tính cách mỗi người: cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Bạn sẽ có bức tranh tổng thể cơ bản nhất về chính mình!

  Để bắt đầu, bạn hãy tưởng tượng mình là một cốc thạch rau câu 3 màu. Nghiêm túc đấy.

  Cung Mọc (AC/Rising sign): Là lớp thạch trên cùng, phần tiếp cận với không khí bên ngoài. Thế giới xung quanh sẽ nhìn thấy lớp thạch này của bạn đầu tiên. Khi một người lạ làm quen với bạn, họ sẽ phải “nếm” lớp thạch này trước, rồi mới có thể tìm hiểu những phần bên dưới.

  Bởi thế, cung Mọc quy định cách bạn tiếp cận với thế giới, cách bạn phản ứng với môi trường, ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra với người khác, và ảnh hưởng lên cả ngoại hình cũng như phong cách của bạn. Nói ngắn gọn, cung Mọc là vỏ bọc/ mặt nạ của bạn, là tính cách người khác nhìn thấy ở bạn.

  Ví dụ, nếu bạn có cung Mọc là Bạch Dương, bạn sẽ tiếp cận với mọi vấn đề của cuộc sống theo cách của Bạch Dương, người mới gặp sẽ có ấn tượng thấy bạn giống Bạch Dương, ngoại hình cũng như phong cách của bạn sẽ “theo kiểu” Bạch Dương.

  Cung Mặt Trời (Sun sign): Là phần trung tâm của cốc thạch. Những người phải có quen biết nhất định với bạn mới được thấy và “nếm” lớp này.

  Cung Mặt Trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất nền tảng của bạn. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn MUỐN đạt được. Ở một chừng mực nào đó, đây là con người thật của bạn, là tính cách bạn tự nhìn thấy ở bạn.

  Chẳng hạn, bạn thuộc cung Thiên Bình (đồng nghĩa với cung Mặt Trời của bạn là Thiên Bình), bạn sẽ mang những tính cách và phẩm chất cơ bản của Thiên Bình, bạn muốn khẳng định bản thân với thế giới như một Thiên Bình, và có những mục tiêu MUỐN đạt được của Thiên Bình.

  Cung Mặt Trăng (Moon sign): Là phần đáy của cốc thạch. Chỉ những người cực kỳ gần gũi thân thiết mới có cơ hội “chiêm ngưỡng” lớp thạch này. Thú vị hơn nữa là ngay cả chính “cốc thạch” (bạn) đôi khi cũng không nhận ra sự tồn tại của lớp dưới cùng này, nhưng nó là một phần không thể tách rời và vẫn luôn âm thầm tác động lên hương vị của cả cốc thạch.

  Cung Mặt Trăng đại diện cho “con người bên trong” của bạn, nó quy định bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt Trời cho thấy những thứ bạn MUỐN có, thì Mặt Trăng hé mở những thứ bạn CẦN có, để sống yên ổn. Đây là con người ẩn của bạn, là tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

  Ví dụ, bạn có Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu, nghĩa là bạn có thế giới nội tâm của Kim Ngưu, cảm xúc của bạn lên xuống như Kim Ngưu, bạn thể hiện cảm xúc theo cách của Kim Ngưu, và có những nhu cầu cơ bản của một Kim Ngưu.

  Một điều cần chú ý, là 3 thành phần này không tồn tại riêng lẻ, mà chúng có tác động lẫn nhau, cùng “hòa” vào nhau để tạo nên hương vị của cốc thạch. Có thể nói đây là 3 thành phần chính tạo nên con người bạn, chúng đương nhiên không phải là tất cả (bản đồ sao còn rất nhiều yếu tố khác), nhưng chúng đủ để vẽ nên bức tranh phác họa về bạn.

  Nhìn vào bản đồ sao của bạn A, chúng ta thấy cung Mọc (ký hiệu “AC”, khoanh màu đỏ trong hình) là Bảo Bình, cung Mặt Trời (khoanh màu xanh) là Sư Tử và cung Mặt Trăng (khoanh màu vàng) là Song Tử.

  Cung Mặt Trời Sư Tử đem lại cho bạn A những phẩm chất và tính cách cơ bản của cung Sư Tử: kiêu hãnh, thích dẫn đầu, có khả năng lôi cuốn đám đông, hào phóng, ấm áp, trung thành. Bạn A muốn khẳng định bản thân và theo đuổi những mục tiêu của Sư Tử: Thể hiện được năng lực của bản thân trước số đông, được nhiều người quan tâm và nể phục. Thực tế là bạn A đã phấn đấu đạt được một vị trí lãnh đạo, được biết đến rộng rãi và có tài lôi cuốn người khác đi theo mình.

  Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về “cốc thạch” của mình. À, mà nếu bạn tò mò về bạn A, thì ảnh bạn ấy đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Thứ 13 (Xà Phu): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Xem Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Xử Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Người Sinh 30 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10/2020 Giúp Bạn Thành Công
 • Người Sinh 28 Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tình Yêu Của Mặt Trăng Bạch Dương Với Các Mặt Trăng Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Thích Ai Đó Hơn Cả “một Người Bạn”
 • Tính Cách Tuổi Thìn Cung Bạch Dương: Kiêu Ngạo Và Thích Thử Thách
 • Thứ Ba Của Bạn: Bạch Dương Kiêu Ngạo, Sư Tử Nghĩ Vu Vơ
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Kim Bạch Dương Phải Lòng Bạn?
 • Từ Tháng Song Ngư Đến Kỷ Nguyên Song Ngư
 • Trong tình yêu, không gì quan trọng bằng cảm xúc nảy sinh giữa hai người dành cho nhau. Muốn biết điều này, chúng ta hãy nhìn Mặt trăng. Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bạch Dương

  Khi có cùng cung mặt trăng là Bạch Dương, chuyện giữa hai bạn sẽ vô cùng thú vị và tuyệt vời, miễn hai bạn vẫn đồng thuận với nhau. Nếu như có bất đồng, cả hai sẽ trở nên ngoan cố và tìm mọi cách để thuyết phục đối phương, dù đối phương không bao giờ nhượng bộ. Mặc dù cả hai rất hiểu nhau nhưng đồng thời cả hai đều có khao khát làm người dẫn đầu, việc này có thể khiến mối quan hệ bị đổ vỡ. Nếu như hai bạn cùng có phản ứng tiêu cực về vấn đề nào đó trong cùng một lúc, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì cảm xúc tiêu cực này sẽ được nhân lên gấp đôi.

  Cả hai cũng rất tham vọng và hướng ngoại. Tính quyết đoán và cạnh tranh sẽ khiến cả hai luôn trong trạng thái hoạt động hết mình. Ngoài ra, Bạch Dương cũng rất thích phiêu lưu mạo hiểm, đây có lẽ là quá đủ để hai bạn luôn song hành cùng với nhau. Tuy nhiên, hai bạn đều không thích thể hiện cảm xúc yếu đuối. Và đề lâu về dài, đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến những tổn thương về sau này khi một trong hai không thể nhận ra được cảm xúc của nửa kia. Thêm vào đó, để cho mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp và lành mạnh, cả hai cũng cần học cách kiểm soát cơn giận của mình.

  Đây là một sự kết đôi vô cùng thú vị và năng động. Nhưng nếu như cả hai Mặt trăng Bạch Dương không dành thời gian để giao tiếp với nhau cũng như đầu tư cho tình yêu của mình, mối quan hệ này có thể nhanh chóng tan vỡ.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu

  Mối quan hệ giữa hai bạn có thể tiến triển tốt đẹp nếu như có sự đầu tư chăm sóc từ cả hai phía. Mặt trăng Bạch Dương hướng ngoại và năng động, trong khi mặt trăng Kim Ngưu yêu chuộng sự thoải mái trong các công việc lặp đi lặp lại. Một trong hai người cần chịu đựng được khao khát của nửa kia nếu tiếp tục yêu nhau. Và thường thì Mặt trăng Kim Ngưu sẽ luôn là người chịu đựng nét tham vọng bên trong Mặt trăng Bạch Dương.

  Người có Mặt trăng thuộc hai cung này này đều sáng tạo. Đây chính là điểm chung và là tiền đề chắc chắn để xây dựng mối quan hệ của cả hai. Nếu như mặt trăng Bạch Dương và Kim Ngưu sử dụng khả năng này làm nền tảng trong kinh doanh hay một vấn đề nào đó, tính lãnh đạo của Bạch Dương sẽ giúp ích cho khả năng xây dựng, nét an toàn bền vững của Kim Ngưu. Từ đó, hai người có thể dễ dàng tạo nên thành công. Sở trường của Bạch Dương là khởi đầu một điều gì mới, trong khi Kim Ngưu lại giỏi trong việc hoàn thành chúng.

  Nhưng mặt khác, có rất nhiều vấn đề mà Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Kim Ngưu cần vượt qua. Trong khi Bạch Dương thích làm mọi thứ rối lên thì Kim Ngưu chỉ thích lùi lại và tận hưởng. Trong khi Bạch Dương thích hành động thì Kim Ngưu lại thích sự tĩnh lặng. Khi có tranh cãi, mặt trăng Bạch Dương sẽ dễ dàng để cảm xúc bùng nổ, trong khi mặt trăng Kim Ngưu để sự giận dữ tích lũy dần và cũng từ từ để cơn giận ra đi. Vì vậy, Kim Ngưu có thể giúp cho Bạch Dương được bình tĩnh hơn và đem đến cảm giác dễ chịu hơn cho Bạch Dương. Nếu như cả hai quyết tâm tiến tới, điều quan trọng nhất Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trăng Bạch Dương cần học cách là chấp nhận lẫn nhau.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử

  Có thể nói Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử là một cặp đôi tuyệt vời. Giữa hai bạn có một mối quan hệ dựa trên sự trung thành và tình bạn. Hai bạn hợp nhau trong rất nhiều khía cạnh. Cả hai đều yêu thích phiêu lưu và rất hào hứng với các thay đổi.

  Khó khăn bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của cặp đôi này khi mọi thứ được hoàn thành hay khi cuộc sống bắt đầu lặp đi lặp lại. Cả hai vốn yêu thích sự thú vị, nhưng khi sự thú vị ấy không còn nữa, họ bắt đầu tìm những hướng đi riêng. Ngoài ra, cả Bạch Dương và Song Tử đều không thích sự lệ thuộc hay thiếu thốn tình cảm. Một trong hai bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt nếu nửa còn lại luôn theo sát mình. Trong khi Mặt trăng Bạch Dương nói chuyện thẳng thắn và không thích những cách nói màu mè vòng vo thì Mặt trăng Song Tử lại thích chơi chữ và thường không nghiêm túc khi nói đến các vấn đề tình cảm và cảm xúc. Đây là lúc hai bạn sẽ dễ làm nửa kia phát điên lên.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Tử cần cố gắng để hiểu rằng hai bạn sẽ sống được cùng nhau qua những lần thử thách. Khi nhận ra mình và nửa kia là cặp trời sinh, cả hai sẽ cảm thấy mọi nỗ lực để ở bên nhau là vô cùng xứng đáng.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Cự Giải

  Mặt trăng Bạch Dương và mặt trăng Cự Giải cần hết sức nỗ lực để duy trì mối quan hệ này. Giữa hai bạn có rất ít điểm chung. Bạch Dương có thể dễ dàng làm tổn thương sự nhạy cảm của Cự Giải mà thậm chí còn không nhận ra được điều đó. Mọi điều Mặt trăng Cự Giải mong muốn là những điều mà Mặt trăng Bạch Dương còn chẳng hề quan tâm. Dù cả hai dễ dàng bị thu hút bởi vẻ ngoài của nửa kia, nhưng sẽ nhanh chóng nhận ra cả hai vốn nhìn đời theo hai hướng khác nhau.

  Mặt trăng Bạch Dương thường hung hăng hơn sức chịu đựng của mặt trăng Cự Giải, dù Cự Giải có thể học cách tác động lại một nguồn năng lượng quyết đoán tương tự về phía Bạch Dương. Mặt trăng Cự Giải có thể khiến MT Bạch Dương nổi điên vì cảm xúc thất thường và sự lệ thuộc tình cảm của mình. Mặt trăng Cự Giải cần cảm nhận được mình là người cần thiết với nửa kia, trong khi mặt trăng Bạch Dương lại rất độc lập. Cuối cùng, Mặt trăng Cự Giải sẽ cho rằng Mặt trăng Bạch Dương ích kỉ và vô tâm, còn mặt trăng Bạch Dương lại cảm thấy mặt trăng Cự Giải quá dựa dẫm và kiểm soát. Hơn nữa, Mặt trăng Cự Giải thường hay quanh co và hi vọng rằng Bạch Dương sẽ hiểu được họ, nhưng sự thẳng thắng của Bạch Dương lại chỉ khiến tâm hồn nhạy cảm của Cự Giải thêm tổn thương mà thôi.

  Điều duy nhất để duy trì mối quan hệ này là cả hai cần sắp xếp và học cách thỏa hiệp thật nhiều. Sự nhạy cảm của Cự Giải và tính thẳng thắn của Bạch Dương sẽ khiến hai bạn thường xuyên làm tổn thương lẫn nhau. Và hai bạn đều có những mong muốn trái ngược nhau trong cuộc sống.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Sư Tử

  Mặt trăng của hai bạn rất hợp nhau. Vì cả hai có nhiều điểm chung nên cũng rất tôn trọng và hiểu nhau. Cả hai đều độc lập và tin vào sức mạnh của bản thân, cũng như đều khao khát được yêu thương.

  Trong khi mặt trăng Bạch Dương mong muốn có được mọi thứ ngay lập tức thì Mặt trăng Sư Tử lại mong muốn mọi thứ đều vĩnh cữu. Bạch Dương sẽ rất vui khi được chú ý, trong khi Sư Tử cảm thấy hạnh phúc nhất khi là trung tâm của vũ trụ. Hai bạn sẽ giữ kín sự khao khát này, và ngầm không ưa mỗi khi nửa kia có được nhiều sự chú ý hơn. Vấn đề này có thể gây nên bất đồng và sự cạnh tranh giữa hai bạn. Tuy nhiên, chỉ cần cả hai tìm cách giải quyết thì sẽ dễ dàng vượt qua được mà không gặp nhiều khó khăn.

  Ẩn sau sự mạnh mẽ, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Sư Tử đều cố gắng kiềm chế cảm xúc thiếu thốn và yếu đuối của mình. Cả hai đều quá tự cao để thừa nhận rằng mình cần sự giúp đỡ. Nhìn chung, hai bạn sẽ có một tương lai hạnh phúc và lâu dài nếu như giải quyết được những ghen tỵ nhỏ nhặt thỉnh thoảng sẽ nảy sinh trong mối quan hệ. Cả hai đều có thể hỗ trợ tốt lẫn nhau và giúp được nửa kia đạt được mong muốn của họ.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Xử Nữ

  Mối quan hệ giữa Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Xử Nữ có thể tiến triển nếu như cả hai nỗ lực cho mối quan hệ này. Hai bạn thường khá hợp nhau cho đến khi nảy sinh những tình huống khiến cả hai phản ứng lại. Đây chính là lúc hai bạn bộc lộ những điểm khác biệt. Vì vậy cả hai cần học cách ứng xử với nhau thật hòa hợp.

  Một Bạch Dương đầy đam mê sẽ thích nhảy ngay vào vấn đề và nắm lấy cơ hội. Họ vốn rất nhiệt tình và cũng hay thể hiện. Trong khi một Xử Nữ ổn định sẽ phân tích trước và sau đó lập ra một bản kế hoạch. Xử Nữ cũng nhạy cảm và hay lo lắng. Hơn nữa, Bạch Dương hay gia trưởng còn Xử Nữ lại hay chỉ trích. Vì vậy, căng thẳng có thể dễ dàng leo thang hoặc hai bạn trở nên thiếu kiên nhẫn với nửa kia. Cả hai đều có cách tiếp cận khác nhau trong mọi tình huống cuộc sống. Đây là nguyên nhân khiến hai bạn phát cáu và làm cho mối quan hệ khó bề cứu vãn.

  Nếu như cả hai quyết định kết đôi, Mặt trăng Bạch Dương cần chia sẻ các ý tưởng sáng tạo của mình và để Mặt trăng Xử Nữ biến chúng thành hiện thực.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Thiên Bình

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Thiên Bình có thể là cặp đôi hoàn hảo nhất và cũng có thể là cặp đôi lệch pha nhất. Trong khi một số mặt cả hai sẽ rất hợp nhau, một số mặt khác cả hai lại hoàn toàn trái ngược nhau. Sự nhiệt tình của Bạch Dương sẽ được kiềm hãm lại bởi nhu cầu được bàn luận chi tiết của Thiên Bình.

  Mặt trăng Thiên Bình rất giỏi trong việc xây dựng mối quan hệ. Họ biết cách chia sẻ và hòa mình vào cùng với người khác. Trong khi đó, mặt trăng Bạch Dương độc lập hơn và vì vậy thỉnh thoảng sẽ khiến Thiên Bình có cảm giác bị bỏ rơi. Dù đa phần mối quan hệ này sẽ đâm hoa kết trái tốt đẹp, nhưng đôi khi cả hai sẽ hiểu nhầm vai trò của từng người trong mối quan hệ này. Mặt trăng Bạch Dương muốn là người chịu trách nhiệm và quyết định mọi vấn đề. Điều này tưởng chừng rất tốt cho mặt trăng Thiên Bình vốn hay do dự, nhưng cuối cùng Thiên Bình lại là người nhượng bộ và khi đó họ có cảm giác như bị lợi dụng. Thiên Bình cũng không thích những cảm xúc bốc đồng, trong khi đó là một trong những đặc điểm nổi trội của Bạch Dương. Thiên Bình có xu hướng trao đổi và tìm giải pháp khi gặp vấn đề nào đó, trong khi Bạch Dương lại lờ đi và chờ các vấn đề tự biến mất.

  Mối quan hệ giữa hai bạn rất tiềm năng, nhưng cả hai cần cố gắng rất nhiều để đi cùng nhau. Vốn chuộng sự cân bằng, Thiên Bình sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi mất mát thua lỗ sau một thời gian dài nhận ra điều nào đó sẽ không bao giờ đạt được.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp có thể là một cặp đẹp đôi nếu như cả hai biết cách làm nhau hài lòng. Dù hai bạn đều có sự đam mê cháy bỏng, nhưng một trong hai phải luôn nỗ lực để thích nghi được với nửa kia.

  Cả Bạch Dương và Bọ Cạp đều muốn là người quản lý. Trong khi Bạch Dương luôn muốn là người dẫn đầu thì Bọ Cạp lại muốn kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình. Dù hai bạn đều rất mạnh mẽ và dữ dội, nhưng những khác biệt khác sẽ khiến cả hai xa rời nhau. Bạch Dương chỉ thích “lướt” trên bề mặt trong khi Bọ Cạp lại “lặn” rất sâu. Bạch Dương đối mặt với vấn đề theo cách hung hăng, trong khi Bọ Cạp sẽ lẩn đi, che đậy cảm xúc và giữ hận thù trong lòng. Cặp đôi này sẽ gặp rất nhiều thách thức. Cả hai đều là những người giàu tình cảm, nhưng Bạch Dương sẽ gác sự thất vọng qua một bên và đi tiếp, trong khi Bọ Cạp lại phức tạp hơn, hay che giấu và nghi ngờ cả những hành động của nửa kia.

  Với bản chất nhiệt tình, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bọ Cạp sẽ dễ dàng bị hút vào nhau nhưng khó duy trì được mối quan hệ lâu dài do mâu thuẫn giữa hai tích cách trái ngược nhau. Nhưng nếu như hai bạn vượt qua được, chắc chắn cả hai sẽ có một tình yêu đầy đam mê và giàu cảm xúc.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Nhân Mã

  Mặt trăng Bạch Dương và Nhân Mã là sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai đều yêu thích phiêu lưu và sự thú vị. Cả hai cũng luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt tình. Đây là một cặp rất hợp nhau về khía cạnh cảm xúc. Với hai bạn, tự do rất quan trọng. Hai bạn chắc chắn là một cặp đôi luôn vui vẻ và đầy thú vị.

  Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều thẳng tính. Cặp đôi này luôn lạc quan, can đảm và đầy sinh lực. Sự thiếu hụt tình cảm và lệ thuộc đều khiến cả hai không thoải mái. Trong khía cạnh cảm xúc, hai bạn đều hành động một cách tự phát. Nhưng hai bạn phản ứng khác nhau trước cùng một tình huống. Nhân Mã có xu hướng dùng lý trí để hiểu cảm xúc của bản thân. Họ đặt từng vấn đề vào các chiếc hộp tinh thần để xác định đâu là tiêu cực, đâu là tích cực. Mặt khác Bạch Dương lại cảm thấy mệt mỏi khi luôn bị bảo rằng phải cảm thấy như thế nào trong từng thời điểm. May thay, tính hài hước của Nhân Mã sẽ là chiếc phao cứu sinh cho Bạch Dương trong những thời điểm này.

  Xét theo mặt tích cực, vì Mặt trăng Bạch Dương và Nhân Mã có độ tương hợp cao nên cả hai sẽ luôn tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu của nhau. Hai bạn cũng thành thật với nhau và không kiểm soát lẫn nhau. Cả hai có thể có một mối tình tuyệt đẹp mà không cần quá nhiều nỗ lực.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Ma Kết

  Sự kết hợp của Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Ma Kết mang đầy tính thử thách. Nếu như hai bạn tiến tới với nhau, một người sẽ phải nhượng bộ thỏa hiệp và lúc đó mối quan hệ sẽ xấu đi. Dù sao vẫn có một chút sự phù hợp ở đây giữa hai bạn. Cả hai đều sẽ làm mọi cách để mối quan hệ được tốt đẹp.

  Hai bạn có rất nhiều khác biệt cần vượt qua. Mặt trăng Bạch Dương vốn nhiệt tình, thẳng thắng và hành động tự phát. Trong khi đó, Mặt trăng Ma Kết lại cẩn trọng, thích kiểm soát và bảo thủ. Thêm một thử thách nữa là hai bạn đều là những người có cái tôi lớn. Bạch Dương luôn muốn có mọi thứ ngay tức thì trong khi Ma Kết giành được điều họ muốn một cách từ từ bằng sự tổ chức và chiến thuật. Ma Kết cũng có vấn đề về sự tự tin, và điều này khiến Bạch Dương rất không vui.

  Nhưng mặt tốt là Ma Kết sẽ giúp Bạch Dương tránh khỏi cảm xúc bực tức nóng giận. Ngược lại, Bạch Dương cũng giúp Ma Kết tận hưởng một cuộc sống không gò bó và sắp đặt. Cả hai đều là những người độc lập về mặt tình cảm và thích có khoảng thời gian được một mình. Nếu như hai bạn bị hút về nhau, mối quan hệ sẽ tiếp tục tự tiến triển như cuộc sống vốn vẫn tiếp diễn. Nếu như Mặt trăng Bạch Dương và Ma Kết quyết định đi cùng nhau trên chặng đường tiếp, cả hai cần hợp tác với nhau để cùng cho đi và nhận lại. Điều này sẽ rất cần thiết cho sự sống còn trong mối quan hệ này.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình

  Mối quan hệ của mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình dựa trên sự chung thủy và tình bạn. Cặp đôi này rất hợp nhau và dường như luôn có một sợi dây vô hình kết nối cả hai dù cho thử thách có xuất hiện. Đây là sự kết hợp giữa lý trí và đam mê. Cả hai bạn đều yêu thích cơ hội và các trải nghiệm mới. Cả hai cũng thích được độc lập và luôn năng động hoạt bát. Nhìn chung hai bạn có rất nhiều điểm tương đồng.

  Tuy nhiên giữa hai người vẫn có kha khá điểm khác biệt. Trong khi mặt trăng Bạch Dương phản ứng theo hướng tình cảm thì Mặt trăng Bảo Bình lại phản ứng theo hướng logic. Hai bạn đều không muốn thỏa hiệp. Khi Bạch Dương buồn và trở nên thiếu kiên nhẫn, Bảo Bình có thể khiến Bạch Dương thêm phát điên với lý trí lạnh lùng của họ. Mặt trăng Bạch Dương có thể tìm cách để nắm quyền điều khiển trong mối quan hệ này, nhưng Mặt trăng Bảo Bình sẽ không chấp nhận việc đó và muốn có sự bình đẳng. Nếu như cả hai có thể điều hòa giữa nhu cầu được hành động của Bạch Dương với nhau cầu cần thay đổi của Bảo Bình, chắc chắn hai bạn sẽ rất hạnh phúc. Cả hai cũng dễ dàng bỏ qua chuyện dĩ vãng, vì vậy hai bạn sẽ vượt qua được các bất đồng trong quá khứ và cùng tiếp bước về tương lai. Nếu như tình huống tồi tệ nhất xảy ra, Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Bảo Bình sẽ tận dụng sự tư vấn để giải quyết các vấn đề của mình. Hai bạn cũng khó mà giữ được bí mật.

  Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư

  Cặp đôi Mặt trăng Bạch Dương và Mặt trăng Song Ngư có thể rất hợp hoặc không hợp nhau tí nào. Nếu như có cơ hội kết đôi, một trong hai sẽ phải nhượng bộ nửa kia về rất nhiều vấn đề cơ bản. Cả hai cũng sẽ thấy được mâu thuẫn về những gì mà mỗi người mong muốn trong cuộc sống.

  Mặt trăng Bạch Dương thích hành động và đứng đầu, trong khi Mặt trăng Song Ngư lại nhẹ nhàng và thụ động. Cả hai thích xem mọi việc sẽ diễn ra như thế nào. Bạch Dương thẳng thắn, nhiệt tình và luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, trong khi Song Ngư không rõ ràng và càng không muốn đối mặt với tất cả các loại mâu thuẫn. Khi Bạch Dương cảm thấy đau đớn, họ sẽ bộc lộ ra và để nó trôi qua, trong khi Song Ngư nhạy cảm và rất khó quên đi những nỗi đau dù là nhỏ bé. Song Ngư vốn hay dựa dẫm và luôn cảm thấy thiếu an toàn, trong khi Bạch Dương rất độc lập. Dù cả hai đều hành động theo trực giác, nhưng phản ứng của cả hai khác nhau dẫn đến hai bạn đều cần thời gian để tìm xem sự hiểu nhầm đang nằm ở đâu. Hai bạn đều không có ý tấn công nửa kia, nhưng lại thường vô tình làm vậy và không thể hạn chế được việc này. Chỉ là hai bạn nhìn theo những cách khác nhau mà thôi.

  Rất khó để Mặt trăng Bạch Dương không thống trị Mặt trăng Song Ngư. Tính thụ động và thiếu tập trung vào hướng đi cá nhân của Song Ngư sẽ khiến Bạch Dương dễ dàng phớt lờ Song Ngư. Nếu như hai bạn kết đôi, Song Ngư sẽ thường phải nhượng bộ và cuối cùng họ cảm thấy không được hỗ trợ và yêu thương – hai thứ mà Song Ngư luôn khao khát có. Đây là mối quan hệ rất khó để kéo dài mà không thể không có những thiệt hại sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Những Cô Gái Đang Hoặc Đã Từng Có Một Chàng Trai Bạch Dương Trong Đời…
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Bạch Dương
 • Nếu Ai Đó Yêu Một Cô Gái Bạch Dương Như Tôi
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Bạch Dương
 • Én Nhỏ’s Corner: Con Gái Bạch Dương Khi Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100