Ma Kết Kết Hợp Với Nhân Mã

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Lý Do Khiến Ma Kết Trở Nên Đặc Biệt Trong Mắt Các Chàng Trai
 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Xinh Đẹp Và Nổi Tiếng
 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Nam Ma Kết Yêu Nữa Nhân Mã
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Ma Kết : Cặp Đôi Tâm Đầu Ý Hợp
 • Nhân Mã có tính khí hướng ngoại, nên với biểu tượng này của cung Hoàng Đạo, những buổi tiệc tùng liên tiếp sẽ chờ đợi bạn! Họ dường như rất khác biệt so với bạn, nhưng bạn vẫn thấy bị lôi cuốn.

  Bạn thường bị đánh giá là cách biệt, đây là kết quả của sao Thần Nông hướng nội chế ngự tính cách của bạn. Nhân Mã sẽ thay đổi điều đấy. Nhiều khi, không phải tất cả, Ma Kết có sự tiếp cận thận trọng với cuộc sống, không lạc quan như Nhân Mã.

  Ban đầu bạn có thể bị lấn át bởi tính cách Nhân Mã, nhưng bạn sẽ sớm thích nghi với phong cách gần gũi đó. Nhân Mã khuấy động bạn cho tới khi bạn thể hiện các mặt khác của tính cách. Điều này thực sự sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và lạc quan.

  Nhân Mã có nhu cầu rất lớn về sự tự do. Thông thường họ yêu thể thao và bất cứ thứ gì làm ngoài trời. Bạn kín đáo và cẩn trọng hơn, bạn sẽ cần chấp nhận cách tự do của họ và nhận ra rằng đó là phần tất yếu của cuộc sống của Nhân Mã.

  Bạn cần dạy cho Nhân Mã về tiền. Nhân Mã thích tiêu tiền một cách bừa bãi! Điều này dễ khiến bạn tức giận, bạn muốn ai đó thận trọng như bạn.

  Yếu tố lửa có tác dụng sưởi ấm và ảnh hưởng tốt tới tính cách của bạn nếu bạn chỉ tham gia vào sự phiêu lưu trong cuộc sống của Nhân Mã. Vì lẽ đó, hãy hy vọng rằng Nhân Mã không gạt bỏ mối quan hệ lâu dài với bạn đơn giản chỉ vì bạn không sục sôi như họ.

  Mối quan hệ tình dục của các bạn không nóng bỏng và nồng nàn như Nhân Mã mong muốn. Cả hai bạn cần thời gian để khám phám làm thế nào cho nhau hạnh phúc. Hãy nói cho Nhân Mã biết bạn muốn gì khi họ gần gũi bạn, nếu không họ sẽ lo lắng. Và nếu lúc nào đó bạn bỏ qua mong muốn của bản thân, bạn sẽ hiểu được những mong muốn đó quan trọng thế nào.

  Bạn sẽ có một chút ít hy vọng về mối quan hệ với những người Nhân Mã sinh từ 23/11 đến 1/12. Họ bớt nóng nảy hơn và vì vậy hợp với bạn hơn. Hãy dành thời gian bên họ để biết được cái gì tác động đến Nhân Mã trước khi gắn bó với họ.

  Nếu bạn lựa chọn một Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12, hãy chuẩn bị tinh thần cho những xung đột về tính cách: Sao Hỏa và biểu thượng sao của Dương Cưu có ảnh hưởng mạnh mẽ tới họ. Họ luôn muốn mình là người đúng bằng bất cứ giá nào.

  Những người thuộc cung Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12 không phải là một kết hợp tốt. Bạn nên bình tĩnh với họ. Sự tương hợp của các bạn không cao, giữa các bạn sẽ có nhiều sự căng thẳng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ma Kết Kết Hợp Với Song Tử
 • Dạy Trẻ: Uranus Và Cộng Nghiệp
 • Tất Cả Bài Hát Ca Sĩ Ustylez
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Ma Kết: Cân Bằng Vạn Vật
 • Nhân Mã Kết Hợp Với Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Tuần Mới 25/11
 • Ma Kết Nhóm Máu B Và Những Lưu Ý Về Công Việc, Tình Cảm, Sức Khỏe
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh (P1)
 • Oanh Kiều Là Ai, Sinh Năm Bao Nhiêu?
 • Nhi Katy Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Có Bạn Trai Chưa?
 • Lửa + Đất = Dung nham

  Tính khí hướng ngoại của Nhân Mã rất khác biệt so với Ma Kết. Bạn có bản tính cởi mở, lạc quan, thẳng thắn và có xu hướng bằng lòng với những gì mình có. Bạn luôn tin rằng cuộc sống mang đến cho bạn những gì tốt nhất, và ngay cả khi sự việc không đi theo cách của bạn, bạn vẫn tin rằng chiều hướng đó có lợi hơn cho bạn.

  Ma Kết được coi là một hành tinh lạnh lùng, khép kín và hướng nội. Rất nhiều, nhưng không phải tất cả Ma Kết đều có tính cách thận trọng hơn bạn và không lạc quan như bạn.

  Cho nên bạn sẽ cần cho Ma Kết thời gian để cảm thấy thả lỏng bên bạn. Sau đó họ sẽ thể hiện với bạn khía cạnh khác trong tính cách của họ. nhưng hãy nhớ rằng, ban đầu họ có thể cảm thấy bị áp đảo bởi tính tình vui vẻ của Nhân Mã, sau dần họ cũng chấm dứt việc phán xét tính cách của họ theo tính cách của bạn.

  Bạn thích phiêu lưu mạo hiểm và yêu tự do, nên thể thảo hay bất cứ thứ gì làm ngoài trời thực sự rất hợp với khả năng của bạn. Đây là một lĩnh vực khác mà Ma Kết có vẻ thận trọng hơn bạn rất nhiều. Nhưng tương đồng mà nói, nếu bạn đến với một Ma Kết, bạn sẽ cần chấp nhận mặt tham vọng và thực tế trong tính cách của họ.

  Nếu bạn là một Nhân Mã bình tĩnh, bạn sẽ thích bảo vệ Ma Kết kín đáo và khiến họ bộc lộ con người họ, cho nên Ma Kết có thể cảm nhận người khác sống như thế nào. Ma Kết có tính tiếp thu, họ sẽ có thiện cảm với lối hướng ngoại của bạn và tham gia những cuộc phiêu lưu với bạn. Đừng bỏ qua đối tượng tiềm năng như Ma Kết.

  Quan hệ tình dục giữa bạn và Ma Kết có thể không nóng bỏng và nồng nàn như bạn mong muốn lúc đầu. Nếu bạn dành thời gian khám phá Ma Kết, sau cùng họ sẽ làm bạn hài lòng. Về cơ bản, bạn sẽ phải cố gắng nhiều để khơi dậy họ tới mong muốn của bạn, nhưng đó là việc đáng để cố gắng.

  Nếu bạn kết đôi cùng với một Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1, bạn rất khó được trải nghiệm cảm xúc nóng bỏng trước. Họ là kiểu mẫu đặc trưng tính đất, họ cần thời gian và sự thuyết phục để thay đổi quan điểm theo cách nghĩ của bạn.

  Những Ma Kết sinh từ 2/2 đến 10/2 dễ xúc động và khoái cảm nhiều hơn những người sinh trước đó. Có nhiều khả năng bạn sẽ thích nhóm này hơn.

  Những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 20/1 sẽ cho bạn rất nhiều khoảnh khắc thú vị, bao gồm rất nhiều sự hài hước. Tuy nhiên hãy nhớ sự hài hước của Ma Kết không thú vị và đôi khi hơi giễu cợt, nếu bạn thích điều đó, bạn sẽ có những khoảnh khắc tốt đẹp bên họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Ma Kết
 • Tính Cách Của Người Cung Ma Kết? Kiểu Người Con Trai Như Thế Nào Sẽ Phù Hợp Với Cung Ma Kết?
 • Các Chàng Cung Đất: Thực Hư Về Độ Chung Thủy Nổi Tiếng
 • Thằng Bạn Cung Nhân Mã Lai Ma Kết Thực Sự Khiến Bạn Nhớ Mãi
 • Hình Xăm Cung Ma Kết Có Ý Nghĩa Gì? Những Mẫu Hình Xăm Cung Ma Kết
 • Cặp Đôi Đối Lập Nhân Mã Với Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 12 2022 Về Tình Yêu Công Việc Và Vận May
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Nhân Mã Nhóm Máu O
 • Nhân Mã Nhóm Máu O
 • 5 Dấu Hiệu Nhân Mã Nam Thích Bạn Thật Lòng Và Mẫu Người Yêu
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Ma Kết:

  Người cung Nhân Mã năng động, sáng tạo, luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Trong tư tưởng của những người này không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc hay chán nản hoặc mất niềm tin vào điều gì đó. Nhân Mã luôn đem đến cho người bên cạnh cảm giác vui vẻ, truyền tải sức mạnh, sự yêu đời, lạc quan bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào.

  Là con người gan dạ, mạnh mẽ và đặc biệt rất yêu thích những hoạt động tập thể, những chuyến du lịch kỳ thú, Nhân Mã trọng tình trọng nghĩa, với tài ăn nói “cao siêu” họ kết giao được rất nhiều bạn bè.

  Trong vấn đề tình cảm, đây là những người khá chậm hiểu và có phần ngốc nghếch. Nhân Mã chỉ thích một cuộc sống tự do, làm những điều mình thích, thử suy nghĩ bản thân bị một động vật kỳ quái mang tên “người yêu” kiểm soát khắp nơi là họ đã không vui rồi. Đối với bạn bè con người này cực kỳ nhiệt tình nhưng đối với những người “tơ tưởng” họ, Nhân Mã lại khá lạnh lùng đấy.

  Tuy nhiên nếu nhân mã gặp được một người họ vô cùng thích thì bản thân những người này sẽ có sự thay đổi đến bất ngờ. Họ trở nên lãng mạn và biết quan tâm, yêu thương hơn, không quá “sa đà” vào những buổi tụ tập bạn bè như trước nữa.

  Ma Kết là những người thông minh và giỏi giang, họ trầm ổn, luôn làm mọi việc theo đúng lịch trình, sống nguyên tắc. Chàng trai/ cô gái Ma Kết được nhận xét là khá khô khan nhưng lại rất đáng tin cậy. Họ làm việc chuẩn mực nên tạo dựng được uy tín trong lòng mọi người.

  Khi yêu, Ma Kết trở nên càng bá đạo và độc đoán. Trong mối quan hệ tình cảm, họ luôn muốn mình là người nắm giữ ưu thế, luôn muốn bản thân cao hơn người kia một bậc.

  Trong tình yêu, đây cũng là con người ấm áp, biết quan tâm bảo vệ người kia, sống có trách nhiệm, luôn muốn làm mọi việc để cả hai được hạnh phúc.

  Tình yêu của Nhân Mã với Ma Kết:

  Trong mối quan hệ tình cảm này, Nhân Mã với Ma Kết tính cách lối sống có rất nhiều điều khác biệt, chính điều đó bước đầu tạo nên một sự cản trở tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên cũng chính sự khác biệt đó là yếu tố khiến Ma Kết cảm thấy hứng thú, muốn tìm hiểu Nhân Mã.

  Một người nghiêm túc như Ma Kết chắc sẽ không thể hiểu được cuộc sống tươi đẹp tới cỡ nào, yêu một Nhân Mã con người mạnh mẽ, năng động, Ma Kết cảm thấy đôi lúc làm khác đi một chút cũng không sao cả.

  Nhân Mã ham chơi, luôn muốn làm theo cảm tính và không bao giờ để ý tới hậu quả, điều này đôi lúc làm cho Ma Kết thật nhức đầu, họ chỉ có thể cố gắng đi sau hỗ trợ và thu dọn hậu quả thôi.

  Do những khác biệt về tính cách, quan điểm nên trong cuộc sống chung của cả hai không thể coi là hòa hợp được. Những lúc xảy ra tranh chấp, một kẻ cổ hủ với một kẻ không biết nói lý sẽ tạo nên khung cảnh hỗn loạn tới chừng nào đây.

  Nhân Mã nam với Ma Kết nữ:

  Chàng Nhân Mã hài hước vui vẻ luôn biết cách khiến cho cuộc sống gia đình thoải mái, tạo dựng không khí ấm ấp, tươi vui. Nhìn chung cặp đôi này có khá nhiều điểm tương đồng.

  Khi lựa chọn một người con gái để tiến tới hôn nhân, Nhân Mã dễ dàng đổ gục trước một người dịu dàng, tâm lý, chu đáo và săn sóc, Ma Kết rất phù hợp với hình mẫu lý tưởng trong lòng họ. Cô nàng thực tế, kiên định, chu toàn “lên được phòng khách, xuống được nhà bếp”.

  Nàng là người tâm lý, biết thấu hiểu và sẻ chia, trọng tình trọng nghĩa, ở nàng Nhân Mã cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng.

  Chàng là người yêu tự do, ghét bị ràng buộc, chàng cho rằng cuộc sống là không ngừng khám phá và trải nghiệm. Ma Kết lại nghĩ khác, nàng thực tế và lý trí hơn, cô nàng coi trọng những gì ở hiện tại và thường hay phê bình những ý tưởng quá vẩn vơ của chàng.

  Nhân Mã nữ với Ma Kết nam:

  Chàng là người rất có trách nhiệm trong cuộc sống, luôn chăm lo chu đáo cho những người xung quanh, cho gia đình nhỏ của mình. Ma Kết luôn nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, họ chân thành vfa thủy chung với người mà họ đã nhận định.

  Ma Kết không bao giờ khiến Nhân Mã phải bận tâm về những vấn đề của cuộc sống, chàng luôn cố gắng trong công việc để cải thiện chất lượng cuộc sống gia đình.

  Ở bên cạnh Ma Kết, Nhân Mã học hỏi được rất nhiều thứ, sống thực tế hơn và có trách nhiệm hơn. Chàng mạnh mẽ có thể bảo vệ tốt này trong những hoàn cảnh khó khăn.

  Chàng khá khô khan và không biết lãng mạn là gì, Ma Kết khá là ngại ngùng trong vấn đề bày tỏ tình cảm, cảm xúc của họ với đối phương.

  Giữa hai người thường xuyên xảy ra xích mích do những chênh lệch quá lớn về quan điểm và lối sống. Ma Kết không thể nào chấp nhận được sự tùy hứng trong cách hành xử của cô nàng này.

  Ma Kết mong muốn sự chung thủy tuyệt đối trong tình yêu, nhưng theo chàng quan sát, nàng Nhân Mã khó có thể làm được điều này.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022 2022 Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Người Cung Nhân Mã Là Người Như Thế Nào?
 • Nam Nữ Nhân Mã Trong Ý Nghĩa Về Tính Cách, Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • ‘nhân Mã’ Có Nghĩa Là Gì?
 • Tử Vi Thứ Sáu (08.02): Nhân Mã Lo Lắng Về Tiền Bạc, Bọ Cạp Gặp Được Khách Quý
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Thứ Ba Của Bạn (03/11): Sư Tử Không Nên Bộc Lộ Hết Ý Tưởng, Nhân Mã Có Cơ Hội Mở Rộng Tình Bạn
 • Chòm Sao “xấu Tính” Nhất Quả Đất
 • Tối Lĩnh Chủ Quyển Thứ Nhất: Neway Lĩnh
 • Có Là Nhân Mã Thì Mới Can Đảm Yêu Xa
 • Mỗi con người có bốn kiếp sống, kiếp sống gieo hạt, kiếp sống tưới nước cho hạt đã gieo, kiếp sống thu hoạch hạt giống đã tưới nước, và cuối cùng là kiếp sống tận hưởng thu hoạch. Trong bảy tỉ người trên thế giới này, ta có biết sẽ gặp ai và vào những kiếp sống nào? Mọi cuộc gặp gỡ đều là nhân duyên cả vậy nên dù có gặp ai thì cũng hãy đối tốt với người ta đã gặp. Làm sao biết được những người mình gặp có hợp với mình không? có thể cùng mình sánh bước trên những con đường sắp tới? Nếu bạn thuộc cung Ma Kết hay Nhân Mã thì cũng nên biết một chút về mình chứ nhỉ?

  Đặc điểm tính cách hai cung

  Tóm tắt đặc điểm cung Ma Kết

  Chàng trai Ma Kết là chiến binh mạnh mẽ nhất, chàng trai này là người tiên phong trong mọi lĩnh vực.Họ cho rằng có dấn thân mới biết con đường phía trước thế nào, có lao đi như một mũi tên mới đến được đích. Khoa học chứng minh cho ta thấy con đường gồ ghề nhất đưa ta đến đích nhanh nhất vì sau mỗi lần tuột dốc ta lại có một động lực mới để vươn lên, vậy nên các chàng Ma kết luôn là người thành công nhất.

  Cô gái Ma Kết luôn thể hiện chính mình bằng bản lĩnh thực sự của bản thân mà không phải đi bằng con đường nịnh nọt cấp trên. Tuy vậy, con người họ lại rất dễ bị người khác hiểu lầm. Thế nhưng cô ấy lại không muốn giải thích, vì luôn nghĩ điều đó là không cần thiết. Chính điều đó đã làm cô ấy rơi vào hoàn cảnh” thông minh bị thông minh hại”.

  Là người thuộc hệ lửa Cung Nhân Mã rất dễ nóng giận, nhưng ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được? Nhân mã vì thế mang ý nghĩa tình yêu và sự đa tình ấm nóng quyến rũ nhưng lại mau rời xa như vó ngựa trên đường dài ” bàn chân chưa kịp nhớ tên con đường thì con đường đã phải lòng bàn chân” chính là Nhân mã đấy!

  Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều đó là những tính cách đầu tiên khi nói về một cô gái Nhân mã. Bất cứ một chàng trai nào gặp nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách và vẻ đẹp của nàng sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng không yếu đuối, thẳng thắn đầy quyến rũ.

  Vậy cung Ma Kết có hợp với cung Nhân Mã không?

  Sự kết hợp của Nhân Mã và Ma Kết có cơ hội phát triển nhưng cũng mang đầy thử thách. Nhân Mã lao mình vào yêu hết mình cho hiện tại mà không hề tính toán lo nghĩ tới tương lai lâu dài. Ma Kết thì ngược lại, khởi đầu rất thận trọng, nhưng mà một khi họ đã đưa ra cam kết trong tình cảm, thì nó sẽ rất nghiêm túc và lâu bền.

  Sự vững vàng và niềm tin ở bản thân của Ma Kết là điểm thu hút mà Nhân Mã không thể cưỡng lại được. Anh đánh giá rất cao tính thực tế và sự sáng suốt của cô. Hai người càng ngày càng tâm đầu ý hợp với nhau hơn vì họ đều nhận ra thẳng thắn đối diện là cách thức đúng đắn duy nhất trong cuộc sống. Hai người này hiểu nhau quá rõ, và đó là diễm phúc của cả hai.

  Anh chàng Nhân Mã thán phục cái cách mà cô nàng Ma Kết phấn đấu hết mình để vươn tới mục tiêu đề ra. Cô cũng cảm thấy như vậy về anh, có điều cái cách mà họ đạt được mục đích không giống nhau mà thôi. Trong mối quan hệ giữa hai người, đôi khi cô cũng mắc phải một vài sai lầm, và có thể cô không cảm nhận và chia sẻ được với chàng Nhân Mã vào những lúc mà anh cần cô nhất. Nhưng những lúc như vậy thì thà anh giữ lại trong lòng còn tốt hơn là trút hết qua cô.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Mã Vô Tâm, Vô Tư Nhất Cũng Có Những Nỗi Lo Của Riêng Mình
 • Đọc Giới Thiệu Seme Và Uke
 • Cô Nàng Tháng Mười Hai
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Nhân Mã: Nhiệt Huyết Với Công Việc Sa Sút
 • Dự Báo Nhân Mã Tháng 10/2020
 • Nhân Mã Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Tính Cách Của Phụ Nữ Cung Nhân Mã Theo Ngày Sinh
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 12
 • 10 Điều Bạn Nên Nhớ Khi Yêu Một Người Thuộc Cung Nhân Mã
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Nhân Mã Sẽ Xem
 • 5 Anime Hay Nhất Dành Cho Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Mỗi cuộc tình có một cách khác nhau để giữ tình yêu bền lâu. Có cặp là sự tôn trọng, có cặp là niềm tin, có cặp là tình yêu. Vậy đối với nhân mã và ma kết, thảo dược tình nào giúp họ gắn kết nhau hơn? Thảo dược nào giúp họ chữa lành những vết thương tình yêu ?

  1. Tình yêu giữa Nhân Mã và Ma Kết.

  Tình yêu nam Nhân Mã và nữ Ma Kết

  Các nam nhân mã điển hình thiên về kiểu yêu đường lãng mạn tùy hứng và không phải là người chung thủy nhất thế giới, ít nhất là họ vẫn đang vui vẻ trên hành trình tìm kiếm, khám phá và săn bắn giữa thế gian. Thế những nữ ma kết lại là người thực tế, thực tế trong cả tình yêu. Nàng không chấp nhận những thứ làm tốn thời gian mà không có một mục đích chắn chắn, kể cả việc tán tỉnh vu vơ và những mối tình hờ. Nếu nhân mã nam muốn chinh phục được nàng, chàng cần cho nàng biết chàng thực sự nghiêm túc và nàng khác những cô gái khác mà chàng đã tán tỉnh.

  Mối qua hệ giữa ma kết nữ và nhân mã nam sẽ gặp những xung đột nhất định bởi góc hợp 2-12 gây nên.

  Lối sống ngăn nắp, đúng giờ và có nguyên tắc của nàng ma kết sẽ bị lối sống bừa bộn và giờ cao su của Nhân mã làm ảnh hưởng. Tuy nhiên Ma kết nữ sẽ cho Nhân mã nam sống trong tự do mà anh ta hằng khao khát, nhưng rồi cô ấy cũng sẽ dạy cho `anh chàng này biết thế nào là đúng giờ.

  Nàng ma kết luôn muốn tất cả mọi thứ phải có kế hoạch, mục đích đạt được là gì và làm cách nào nhanh nhất đạt được nó, thế nhưng nhân mã nam đôi khi chẳng muốn có đến một kết hoạch, đôi lúc chàng làm mọi thứ chỉ bằng ước nguyện và sự may mắn của mình, những thứ chàng nghĩ, chàng sẽ nhanh chóng bắt tay vào làm mà không cần biết đến kế hoạch chi tiết là gì (nó không cần thiết lắm với chàng và nó làm chàng mất đi hứng thú khám phá). Nhưng đa phần những công việc mà chàng làm vẫn luôn có kết quả tốt bởi mộc tinh cai quản luôn mang đến cho chàng nhiều may mắn hơn những chòm sao khác.

  Công việc và tiền bạc cũng khiến họ có những bất đồng, nhân mã nam không mấy khi lo lắng đến tiền bạc, trong con mắt của ma kết, chàng khá phung phí. Chàng cũng không phải là người hướng đến những công việc ổn định mà cần có sự hứng thú và đam mê trong công việc. Việc chàng có thể thường xuyên nhảy việc làm ma kết nữ lo lắng. Nàng sẽ đặt ra hàng tá các câu hỏi như: chúng ta sẽ ăn bằng gì? chúng ta sẽ trả tiền thuê nhà bằng cách nào? Sẽ làm sao nếu đau ốm bệnh tật? nếu chúng ta kết hôn mà không có ai có công việc ổn định…

  Tình yêu của chàng nhân mã đối với nàng ma kết có thể sẽ là một trải nghiệm chứa cả buồn đau lẫn hạnh phúc. Những ý tưởng kỳ thú của chàng sẽ dạy cho trí óc nàng học cách bay cao hơn những gì mà nàng đã làm trong quá khứ. Chàng có một phương phá kỳ diệu để lôi nàng ra khỏi thứ bùa mê buồn chán để hạnh phúc bên chàng.

  Tình yêu nam Ma Kết và nữ Nhân Mã

  Mối quan hệ của ma kết nam và nữ nhân mã cũng có nhiều bất đồng quan điểm mà họ cần ngồi lại với nhau để thỏa thuận một phương án an toàn nhất để mối tình trở nên tốt đẹp hơn.

  Sau khi kết hôn hoặc khi đang chuẩn bị nói đến việc về sống chung một nhà, điều đầu tiên ma kết nam và nữ nhân mã gặp phải là việc có quyết định sống chung với bố mẹ hay không. Đối với nàng nhân mã, gia đình chắc chắn là niềm vui và không thể phủ nhận hữu ích của gia đình, nhưng tính cách độc lập của nàng sẽ thôi thúc nàng tách rời khỏi gia đình để đi theo tiếng gọi của trái tim. Nàng thích cách sống của những chú chim, rốt cuộc khi đủ lông đủ cánh, chúng sẽ rời tổ và bay lượn trên bầu trời, nếu không thì bố mẹ cũng sẽ đẩy chúng đi.

  Nhưng đối với ma kết nam, chàng không đồng tình với cách sống đó, chàng không lo về những đứa con, chàng lo ai sẽ chăm sóc những chú chim bố mẹ khi về già, không còn bay đi kiếm ăn được nữa? Chàng muốn mình vẫn sống và gắn kết với bố mẹ để chăm sóc, bảo vệ họ những ngày tháng sau này. Và vì thế, không đời nào chàng chịu tách ra khỏi gia đình hay người thân.

  Mỗi người đều có những lập luận riêng và không ai sai hoàn toàn hay đúng hoàn toàn, nó thuộc về quan điểm cá nhân và cặp đôi này phải tìm cách thương thảo với nhau.

  Những lời phàn nàn vô ý của nhân mã nữ với người đàn ông ma kết của đời mình sẽ khiến nàng đánh mất chàng mãi mãi. Nàng nên học cách kìm nén tính bộc trực cũng như học nói chuyện theo cách nói giảm nói tránh hơn. Thay vì nói chàng ích kỷ, hãy nói chàng đôi lúc nghĩ cho mình nhiều quá, thay vì nói chàng không có trái tim, hãy nói chàng sống hơi thực tế, thay vì nói chàng cổ hủ và keo kiệt, hãy nói chàng tiết kiệm và cẩn trọng quá mức. Điều này có thể khiến chàng ma kết tự ý thức nhìn nhận bản thân và thay đổi hơn là việc chàng tức giận bỏ đi.

  Có một sự thôi thúc kỳ lạ ngay từ đầu giữa nhân mã và ma kết, có thể bởi ma kết là tính âm còn nhân mã là tính dương. Hoặc do sự khác biệt mà cả hai tạo ra cho nhau. Chàng thật khác biệt và nàng cũng thật kỳ lạ. Tuy nhiên khi thời gian trôi qua, ma kết và nhân mã lại cảm thấy như họ không nên ở bên nhau nữa. Khi tình yêu bước qua thời kỳ mới nở để chạm đến sự quen thuộc, khía cạnh thể xác bắt đầu mất dần sức hấp dẫn. Sự hiếu kỳ ban đầu khi được thỏa mãn sẽ làm giảm đi sự hồi hộp háo hức cần có.

  Tuy nhiên, họ vẫn có thể ở lại mối quan hệ này, nhân mã dễ dàng nắm bắt được ma kết, với trí tưởng tượng tuyệt vời của mình, họ khiến mối quan hệ không nhàm chán. Đồng thời, ma kết cảm thấy mình có trách nhiệm ở lại mối quan hệ này, đủ kiên nhẫn với sự non nớt của nhân mã

  Tốc độ của cả hai có thể bị lệch nhịp, nhân mã không hiểu sự chậm chạp, kỹ lưỡng của ma kết, Ma kết thấy nhân mã quá nhanh để đuổi kịp. Họ có thể không tìm thấy sự tương thích hòa hợp. Điều không may mắn là theo thời gian, những trận chiến xung đột ở những khía cạnh khác trong cuộc sống khiến đời sống tình dục của cặp vợ chồng nhân mã và ma kết bị mờ nhạt.

  Ngoài ra, ma kết phân loại việc ân ái như một nhu cầu giải trí, thứ nên tuân theo lịch mà không bao giờ bị xáo trộn trong khi đối với nhân mã, họ sợ sự kiểm soát quá lý trí của ma kết, nó quá cứng nhắc và ma kết đang không thực sự dâng hiến. Nhân mã cần cái gì đó đam mê hơn, có thể cần chút tự phát không dự tính trong tình dục.

  Nhân mã cần hiểu, ma kết bị thổ tinh kiềm kẹp, họ không thể thể hiện khát khao bên trong ra bên ngoài một cách tùy tiện. Nhân mã cần dịu dàng, âu yếm để giúp ma kết học cách tin tưởng những cái ôm của mình, giúp họ thả lỏng cái tôi bên trong.

  Ngoài ra, để đạt được một mối quan hệ tình dục lành mạnh, ma kết cần tránh sự vụng về trong những biểu hiện cảm xúc của mình (chẳng hạn như làm tình mà không âu yếm, hoặc làm tình xong rồi lăn ra ngủ) Còn nhân mã cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng phàn nàn về người bạn đời của mình. Rồi họ sẽ gặp nhau ở điểm thỏa mãn nhất.

  3. Sự tin tưởng giữa Nhân Mã và Ma Kết.

  Đúng là nhân mã là một trong những thành viên trung thực nhất trong vòng tròn hoàng đạo khi nói đến mối quan hệ với người khác. Nhưng thực sự, đối với chính bản thân mình, nhân mã hiếm khi hoàn toàn trung thực, dù họ không biết ngày mai sẽ như thế nào, nhân mã vẫn luôn nhắc bản thân tin rằng nó tươi sáng, mọi chuyện sẽ tốt. Ma kết nhận ra được điều này và nhận ra sự thiếu trung thực bên trong chính bản thân nhân mã dường như sẽ không boa giờ thay đổi được.

  Nhân mã không biết làm cách nào để giải thích cho ma kết hiểu rằng hãy đặt niềm tin của họ vào kết quả mà nhân mã làm ra được, hãy nhìn vào kết quả. Có thể nhân mã không có kế hoạch gì, nhưng không phải nhân mã luôn hoàn thành mọi việc tốt đó sao?

  Vấn đề ở chỗ ma kết là cung hoàng đạo biểu hiện sự sụp đổ của sao mộc (hành tinh cai quản nhân mã), nên về tự nhiên, họ đã luôn có cảm giác không tin tưởng nhân mã.

  Nhưng ma kết cần hiểu, được yêu bởi một nhân mã có thể giống như một bảo hiểm tình yêu. Cho tới khi nhân mã nói hết yêu, nếu không, họ không bao giờ có một mối tình vụng trộm bên ngoài.

  4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Ma Kết và Nhân Mã.

  Cả nhân mã và ma kết đều thích cách tiếp cận vấn đề trực tiếp, và đây sẽ là một điểm chung khiến họ dễ dàng giao tiếp với nhau hơn. Ma kết nhạy cảm và thực tế, không có xu hướng tô hồng mọi chuyện hơn thực tế mà nó có. Còn nhân mã nói đúng sự thật của tất cả mọi thứ.

  Ban đầu, cuộc nói chuyện của nhân mã và ma kết đầy hứng khởi, nhân mã liên tục đặt ra các câu hỏi vì muốn biết tất cả mọi việc đã diễn ra như thế nào, ở đâu và vì sao. Ma kết sẽ chẳng hề nà gì mà trả lời tất cả những câu hỏi đó. Nhân mã được mệnh danh là người mơ mộng và luôn tìm kiếm, trong khi đó ma kết được mệnh danh là người thông thái và cẩn trọng. Việc truyền đạt sự hiểu biết cho người khác làm thỏa mãn con người điểm tĩnh ma kết, còn việc được nhận những câu trả lời chính xác ở chính thời điểm làm thỏa mãn nhân mã.

  Tuy nhiên, sau một thời gian, khi ma kết nhận thấy tất cả những câu trả lời của mình đều được nhân mã lơ đãng quên ngay lập tức hoặc bỏ ngoài tai, ma kết thấy nhân ma quá hời hợt trong khi nhân mã nghĩ mình cần tìm hiểu những điều khác, khác nữa cơ chứ không phải chỉ đào sâu quá sâu một vấn đề. Ma kết bắt đầu cảm thấy thật phí phạm thời gian cho nhân mã. Nhân mã bắt đầu phàn nàn ma kết quá ít nói, ma kết buộc tội nhân mã không bao giờ ngồi yên và chịu lắng nghe – lắng nghe một cách nghiêm túc.

  5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Nhân Mã và Ma Kết.

  Nhân mã và ma kết có cơ hội tìm thấy ngôn ngữ tình cảm để chia sẻ với nhau vì thực tế ma kết cần một người trái dấu với họ để có thể khơi gợi những khao khát mãnh liệt vốn có.

  Tuy nhiên, bề ngoài ma kết tỏ ra rất lạnh nhạt, họ sợ phải phơi bày tình cảm của mình một cách quá công khai, họ sợ chúng sẽ bị chà đạp. Cùng với việc sao thổ kiềm chế với những tiếng nói nho nhỏ trong đầu. Việc họ có thể đáp ứng những nhu cầu về biểu hiện cảm xúc là rất khó khăn.

  Nhân mã ngoài sự đam mê và cháy bỏng của mình trong những biểu hiện thân mật với ma kết, họ còn cần học sự dịu dàng và tinh tế để có thể khiến ma kết mở lòng nhiều hơn, đặt nhiều niềm tin hơn. Đến khi đó, ma kết và nhân mã có thể yêu nhau sâu đậm và đạt được những kỳ vọng của đối phương.

  Giá trị được ma kết và nhân mã cùng nhau coi trọng chính là trí thông minh. Nhân mã luôn luôn tậm trung vào việc tìm kiếm kiến thức, luôn luôn học hỏi, tìm kiếm sự thống nhất, tổng hợp và phổ quát các kiến thức đó. Họ muốn gom nhặt thật nhiều kiến thức theo chiều rộng của vấn đề. Ma kết lại là người thực tế, sử dụng kiến thức một cách hợp lý, tìm hiểu kiến thức theo chiều sâu của vấn đề.

  Nếu cả hai không nhìn thấy nhau thật ngốc nghếch khi có những quan điểm trái chiều với mình. Nhân mã và ma kết có thể nhận ra rằng, họ có thể chia sẻ cùng chiều sâu kiến thức và cùng sự tò mò về nhiều thứ, điều này có thể khiến họ gắn kết với nhau hơn.

  Tuy nhiên, ở những vấn đề khác, nhân mã và ma kết có những giá trị khác nhau. Nhân mã coi trọng sự tự do, chiều rộng các vấn đề và sự sáng tạo. Ma kết coi trọng thực tiễn, trách nhiệm và trọng tâm. Điều này có thể gây ra nhiều xung đột cho cả hai.

  7. Hoạt động được sẻ chia giữa Nhân Mã và Ma Kết.

  Mặc dù chúng ta có thể nghĩ rằng nhân mã sẽ cảm thấy chán nản và muốn trốn chạy khỏi ma kết, nhưng trên thực tế, điều này hầu hết không xảy ra. Nhân mã thấy người bạn đời ma kết của mình thật khác biệt và ma kết thấy nhân mã thật mới mẻ để khám phá.

  Đôi lúc ma kết sẽ từ chối những hoạt động trẻ con và bốc đồng của nhân mã. “Không có kế hoạch gì sao?” là câu mà ma kết có thể hay hỏi nhân mã nhất, và nhân mã chỉ đơn giản đáp lại ” như vậy vui mà”. Ma kết cần thấy sự nghiêm túc của nhân mã cũng như đảm bảo an toàn cho hai người trong những chuyến đi.

  Một ma kết khi có tuổi sẽ thích chu du khắp nơi cùng với người bạn đời nhân mã của mình hơn. Bí kíp dẫn đến trái tim ma kết chính là kiên trì. Rồi họ sẽ cảm thấy mình đã bỏ lỡ những niềm vui bay nhảy và bắt đầu thực hiện những niềm mong mỏi đã được ấp ủ từ lâu nhưng bị sự kiềm chế của sao thổ.

  Hoạt động khác mà nhân mã và ma kết có thể làm đó là nói chuyện với nhau cùng với tiếng cười và niềm vui. Họ đủ thông minh và nhận thức sự khác biệt cũng như các khiến cho những câu chuyện trở nên thú vị và mới mẻ hơn với cả hai.

  Kết luận

  Ma kết và nhân mã không phải là mối quan hệ lý tưởng với nhau, họ có rất nhiều xung đột từ góc 2-12, họ cần rất nhiều nỗ lực để ở bên cạnh nhau. Họ cần thấu hiểu đối phương cũng như chấp nhận sự khác biệt để nhận sự vui vẻ và thú vị từ người bạn đời của mình. Họ có thể có thời gian đầu vô cùng vui vẻ, nhưng để kéo dài, phải xem sự cố gắng của cả hai, đặc biệt là ma kết. Nếu như ma kết quyết định mối quan hệ này lâu dài, họ sẽ biết cách làm cho nó lâu dài.

  Cho đến khi cả hai vẫn làm người kia cười được, họ vẫn còn cơ hội ở bên cạnh nhau vì đa phần những cuộc tình, những cuộc hôn nhân của ma kết và nhân mã đều đến từ niềm vui của sự khác biệt

  Nếu trong những lúc tình yêu có thể mờ nhạt đi, cả hai nên bắt một chuyến xe đến miền đất lạ sẽ đem tới những vì sao hy vọng và khiến tình yêu một lần nữa nở hoa. Rồi nhân mã và ma kết sẽ nhận ra đã quên mất thói quen hôn chào tạm biệt nhau trước khi đi làm hay những nụ hôn chúc ngủ ngon mỗi tối. Thứ gia vị hoàn hảo níu giữ tình yêu. Nếu chưa bao giờ làm, hãy bắt đầu thử vào hôm nay, ngày mai và nhiều hôm sau nữa. Ma kết và nhân mã sẽ nhận ra được phép màu đang được rắc vào bông hoa tình yêu của cả hai vào một đêm trời đầy sao, sáng hôm sau, lại là một tình yêu nồng cháy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Và Nhân Mã
 • Cung Nhân Mã Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Những Điều Cần Biết Về Cung Nhân Mã Tiếng Anh Nhất Định Phải Biết
 • Bạch Dương Và Các Cung Còn Lại
 • Sao Nam Kpop Cung Song Ngư: Nội Tâm Và Bí Ẩn
 • Cung Nhân Mã Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Gì Để Phá Tan Sự Lạnh Lùng Của Chàng Ma Kết?
 • Ma Kết Là Người Như Thế Nào .
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 28 Tháng 12, Bạn Là Cung Gì?
 • 10 Cách Chinh Phục Trái Tim Chàng Ma Kết Khó Tính
 • Ma Kết Thường Bị Cuốn Hút Bởi Người Như Thế Nào?
 • Lửa + Đất = Dung nham

  Tính khí hướng ngoại của Nhân Mã rất khác biệt so với Ma Kết. Bạn có bản tính cởi mở, lạc quan, thẳng thắn và có xu hướng bằng lòng với những gì mình có. Bạn luôn tin rằng cuộc sống mang đến cho bạn những gì tốt nhất, và ngay cả khi sự việc không đi theo cách của bạn, bạn vẫn tin rằng chiều hướng đó có lợi hơn cho bạn.

  Ma Kết được coi là một hành tinh lạnh lùng, khép kín và hướng nội. Rất nhiều, nhưng không phải tất cả Ma Kết đều có tính cách thận trọng hơn bạn và không lạc quan như bạn.

  Cho nên bạn sẽ cần cho Ma Kết thời gian để cảm thấy thả lỏng bên bạn. Sau đó họ sẽ thể hiện với bạn khía cạnh khác trong tính cách của họ. nhưng hãy nhớ rằng, ban đầu họ có thể cảm thấy bị áp đảo bởi tính tình vui vẻ của Nhân Mã, sau dần họ cũng chấm dứt việc phán xét tính cách của họ theo tính cách của bạn.

  Bạn thích phiêu lưu mạo hiểm và yêu tự do, nên thể thảo hay bất cứ thứ gì làm ngoài trời thực sự rất hợp với khả năng của bạn. Đây là một lĩnh vực khác mà Ma Kết có vẻ thận trọng hơn bạn rất nhiều. Nhưng tương đồng mà nói, nếu bạn đến với một Ma Kết, bạn sẽ cần chấp nhận mặt tham vọng và thực tế trong tính cách của họ.

  Nếu bạn là một Nhân Mã bình tĩnh, bạn sẽ thích bảo vệ Ma Kết kín đáo và khiến họ bộc lộ con người họ, cho nên Ma Kết có thể cảm nhận người khác sống như thế nào. Ma Kết có tính tiếp thu, họ sẽ có thiện cảm với lối hướng ngoại của bạn và tham gia những cuộc phiêu lưu với bạn. Đừng bỏ qua đối tượng tiềm năng như Ma Kết.

  Quan hệ tình dục giữa bạn và Ma Kết có thể không nóng bỏng và nồng nàn như bạn mong muốn lúc đầu. Nếu bạn dành thời gian khám phá Ma Kết, sau cùng họ sẽ làm bạn hài lòng. Về cơ bản, bạn sẽ phải cố gắng nhiều để khơi dậy họ tới mong muốn của bạn, nhưng đó là việc đáng để cố gắng.

  Nếu bạn kết đôi cùng với một Ma Kết sinh từ 22/12 đến 1/1, bạn rất khó được trải nghiệm cảm xúc nóng bỏng trước. Họ là kiểu mẫu đặc trưng tính đất, họ cần thời gian và sự thuyết phục để thay đổi quan điểm theo cách nghĩ của bạn.

  Những Ma Kết sinh từ 2/2 đến 10/2 dễ xúc động và khoái cảm nhiều hơn những người sinh trước đó. Có nhiều khả năng bạn sẽ thích nhóm này hơn.

  Những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 20/1 sẽ cho bạn rất nhiều khoảnh khắc thú vị, bao gồm rất nhiều sự hài hước. Tuy nhiên hãy nhớ sự hài hước của Ma Kết không thú vị và đôi khi hơi giễu cợt, nếu bạn thích điều đó, bạn sẽ có những khoảnh khắc tốt đẹp bên họ.

  Nguồn: Cung nhân mã và ma kết

  Tìm kiếm: cặp đôi nhân mã và ma kết, cung lai nhân mã và ma kết, cung nhân mã và ma kết, cung nhân mã và ma kết có hợp nhau không, nhân mã nữ và ma kết nam, nhân mã và ma kết, nhân mã và ma kết có hợp nhau, nhân mã và ma kết có hợp nhau không, nhân mã và ma kết có hợp nhau ko, tình yêu nhân mã và ma kết,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truy Tìm Cây Cảnh Hợp Với Cung Ma Kết Để Vận May Luôn Dồi Dào
 • Tình Yêu, Tính Cách & Màu Sắc Phù Hợp
 • Ma Kết Khắc Cung Nào? Dê Và Cừu Không Thể Chung Chuồng
 • 3 Lần Sao Thủy Nghịch Hành 2022 (Mercury Retrograde)
 • Tìm Hiểu Bí Mật Đằng Sau Cung Ma Kết (22/12
 • Cung Ma Kết Và Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Tâm Sự Của Thiên Yết
 • Đọc Truyện Chuyện Tình Thiên Yết Và Song Ngư
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Thiên Yết
 • Đọc Truyện Tình Yêu Của Hai Ta
 • Sự Cô Đơn Của Thiên Yết
 • Đất + Lửa = Dung nham

  Nhân Mã có tính khí hướng ngoại, nên với biểu tượng này của cung Hoàng Đạo, những buổi tiệc tùng liên tiếp sẽ chờ đợi bạn! Họ dường như rất khác biệt so với bạn, nhưng bạn vẫn thấy bị lôi cuốn.

  Bạn thường bị đánh giá là cách biệt, đây là kết quả của sao Thần Nông hướng nội chế ngự tính cách của bạn. Nhân Mã sẽ thay đổi điều đấy. Nhiều khi, không phải tất cả, Ma Kết có sự tiếp cận thận trọng với cuộc sống, không lạc quan như Nhân Mã.

  Ban đầu bạn có thể bị lấn át bởi tính cách Nhân Mã, nhưng bạn sẽ sớm thích nghi với phong cách gần gũi đó. Nhân Mã khuấy động bạn cho tới khi bạn thể hiện các mặt khác của tính cách. Điều này thực sự sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và lạc quan.

  Nhân Mã có nhu cầu rất lớn về sự tự do. Thông thường họ yêu thể thao và bất cứ thứ gì làm ngoài trời. Bạn kín đáo và cẩn trọng hơn, bạn sẽ cần chấp nhận cách tự do của họ và nhận ra rằng đó là phần tất yếu của cuộc sống của Nhân Mã.

  Bạn cần dạy cho Nhân Mã về tiền. Nhân Mã thích tiêu tiền một cách bừa bãi! Điều này dễ khiến bạn tức giận, bạn muốn ai đó thận trọng như bạn.

  Yếu tố lửa có tác dụng sưởi ấm và ảnh hưởng tốt tới tính cách của bạn nếu bạn chỉ tham gia vào sự phiêu lưu trong cuộc sống của Nhân Mã. Vì lẽ đó, hãy hy vọng rằng Nhân Mã không gạt bỏ mối quan hệ lâu dài với bạn đơn giản chỉ vì bạn không sục sôi như họ.

  Mối quan hệ tình dục của các bạn không nóng bỏng và nồng nàn như Nhân Mã mong muốn. Cả hai bạn cần thời gian để khám phám làm thế nào cho nhau hạnh phúc. Hãy nói cho Nhân Mã biết bạn muốn gì khi họ gần gũi bạn, nếu không họ sẽ lo lắng. Và nếu lúc nào đó bạn bỏ qua mong muốn của bản thân, bạn sẽ hiểu được những mong muốn đó quan trọng thế nào.

  Bạn sẽ có một chút ít hy vọng về mối quan hệ với những người Nhân Mã sinh từ 23/11 đến 1/12. Họ bớt nóng nảy hơn và vì vậy hợp với bạn hơn. Hãy dành thời gian bên họ để biết được cái gì tác động đến Nhân Mã trước khi gắn bó với họ.

  Nếu bạn lựa chọn một Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12, hãy chuẩn bị tinh thần cho những xung đột về tính cách: Sao Hỏa và biểu thượng sao của Dương Cưu có ảnh hưởng mạnh mẽ tới họ. Họ luôn muốn mình là người đúng bằng bất cứ giá nào.

  Những người thuộc cung Nhân Mã sinh từ 12/12 đến 21/12 không phải là một kết hợp tốt. Bạn nên bình tĩnh với họ. Sự tương hợp của các bạn không cao, giữa các bạn sẽ có nhiều sự căng thẳng.

  Nguồn: Cung ma kết và nhân mã

  Tìm kiếm: cặp đôi ma kết và nhân mã, cung lai nhân mã và ma kết, cung ma kết và nhân mã, cung nhân mã và ma kết có hợp nhau không, ma kết nữ và nhân mã nam, ma kết và nhân mã có hợp không, ma kết và nhân mã có hợp nhau, ma kết và nhân mã có hợp nhau không, ma kết và nhân mã có hợp nhau ko, nam ma kết và nữ nhân mã có hợp nhau, tình yêu của nam ma kết và nữ nhân mã, tình yêu giữa ma kết và nhân mã, tình yêu giữa nam ma kết và nữ nhân mã, tình yêu ma kết và nhân mã, tình yêu nam ma kết và nữ nhân mã, đàn ông ma kết và phụ nữ nhân mã,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Nhân Mã Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Đọc : Bạn Của Sư Tử
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Người Yêu Cũ Là Báo Điềm Gì?
 • Với Một Thiên Yết Đầy Kiên Cường Như Thế, Người Yêu Cũ Là Gì?
 • Cặp Đôi Nhân Mã Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Ma Kết Và Nhân Mã
 • Xem Bói Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Ma Kết !
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Dự Báo Tổng Quan 2022 Cho Nhân Mã: Vận May Trên Con Đường Sự Nghiệp
 • Ai Là Người Phụ Nữ Phù Hợp Nhân Mã? 16 Ảnh Làm Thế Nào Để Chiếm Được Tình Yêu Của Một Cô Gái Thuộc Cung Hoàng Đạo Này, Người Đàn Ông Cô Ấy Cần Là Gì
 • Cách mà Ma Kết (22/12 – 19/1) đặt ra yêu cầu với “một nửa” chỉ khiến Nhân Mã (22/11 – 21/12) bực bội và khó chịu. Nhìn chung cả hai đều lãng mạn, đều muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất nhưng cách họ thể hiện rất khác nhau và không làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc. Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Có những chuyện cần nói giảm, nói tránh thì Nhân Mã không tinh ý cho lắm. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi như những hạt sạn khiến mối quan hệ của họ nhạt dần theo năm tháng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, họ dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

  Trong chuyện gối chăn, Nhân Mã – Ma Kết cũng rất khó tìm thấy sự hòa hợp. Có vẻ như người cung Nhân Mã tận tâm hơn trong mối quan hệ này nhưng họ rất khó tìm rất sự thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

  Về chuyện làm ăn, hai cung sẽ rất khó để kết hợp với nhau. Nhân Mã không tính đến việc lâu dài và hơn thế nữa, chuyện tiêu tiền không có kế hoạch là rất khó tránh khỏi. Chính vì thế, Ma Kết sẽ phải đảm đương mọi công việc. Sớm hay muộn, chuyện làm ăn của hai người sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

  Cách mà Ma Kết (22/12 – 19/1) đặt ra yêu cầu với “một nửa” chỉ khiến Nhân Mã (22/11 – 21/12) bực bội và khó chịu. Nhìn chung cả hai đều lãng mạn, đều muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất nhưng cách họ thể hiện rất khác nhau và không làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc. Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Có những chuyện cần nói giảm, nói tránh thì Nhân Mã không tinh ý cho lắm. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi như những hạt sạn khiến mối quan hệ của họ nhạt dần theo năm tháng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, họ dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

  Trong chuyện gối chăn, Nhân Mã – Ma Kết cũng rất khó tìm thấy sự hòa hợp. Có vẻ như người cung Nhân Mã tận tâm hơn trong mối quan hệ này nhưng họ rất khó tìm rất sự thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

  Về chuyện làm ăn, hai cung sẽ rất khó để kết hợp với nhau. Nhân Mã không tính đến việc lâu dài và hơn thế nữa, chuyện tiêu tiền không có kế hoạch là rất khó tránh khỏi. Chính vì thế, Ma Kết sẽ phải đảm đương mọi công việc. Sớm hay muộn, chuyện làm ăn của hai người sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Hoàng Đạo Đối Lập: Nhân Mã Và Ma Kết
 • Ma Kết Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không? Đường Thẳng Không Điểm Giao
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Ma Kết Có Hợp Nhau Ko?
 • Cung Nhân Mã Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Cung Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Nam Ma Kết Yêu Nữa Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Ma Kết : Cặp Đôi Tâm Đầu Ý Hợp
 • Gửi Người Con Gái Ma Kết Của Anh
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Nam Cung Ma Kết Và Nữ Cung Xử Nữ
 • Cung Ma Kết Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Ma Kết
 • Tình yêu giữa Nhân Mã – Ma Kết luôn gặp phải những thách thức trong cuộc sống,nhưng có nhiều cơ hội để phát triển giúp họ có thể rút ra được nhiều điều từ mối quan hệ này. Họ khác nhau về mọi mặt, nhưng cũng ngưỡng mộ những gì họ bỏ lỡ trong nhân cách của nhau.

  Nhân Mã là những sinh vật rất mạo hiểm và hài hước, rất thẳng thắn và hầu hết luôn luôn thân thiện ở mọi lúc mọi nơi,có thể coi là có một không hai. Họ là người có thể rất thú vị và khá lập dị trong khi một con người khác của họ có thể lại quá tò mò và hiếu kì về cuộc sống. Nhưng trên hết họ là những người rất yêu thương mọi người và không gian dối trong cuộc sống. Họ không chỉ dựa vào lời nói của người khác mà nhận định sự thật mà thường dựa vào các câu hỏi của mình để tìm ra được sự thật riêng của họ. Họ là luôn bảo vệ sự của mình và điền vào cuộc sống của mình với những cuộc phiêu lưu, bạn bè tốt và những cuộc trò chuyện thú vị. Trong con người Nhân Mã luôn hiện hữu 1 con người trung thực đến tàn nhẫn và khiêm tốn,trung thành với những gì họ cảm thấy là tốt. Mặc dù Nhân Mã luôn luôn thu hút mọi người nhưng gắn bó với người khác là một cái gì đó khiến họ cảm thấy thực sự khó khăn. (Sim:rút ra từ người mình thì không đúng lắm

  ! Kinh nghiệm bản thân cho thấy,thường là người ta không muốn gắn bó vs mình

  !)

  Giống như Nhân Mã,Ma Kết cũng tìm kiếm sự thật từ thực tế cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm sự chắc chắn và dành hầu hết thời gian để tìm làm điều đó. Họ luôn tận tụy và dành tình yêu thương vô bờ bến cho những người thân của mình. Họ không được coi là hòa đồng trong xã hội vì thế không thể phủ nhận được mức độ lạc quan của họ là khá thấp. Trong thực tế, phần lớn thời gian họ có xu hướng ngồi ở phía bi quan của sự vật. Họ xuất hiện là chắc chắn có căn cứ và với sự cứng đầu của mình nên mọi người thường nhầm lẫn họ là người sống hướng nội và tin rằng họ có thể không bao giờ bị ảnh hưởng về bất cứ điều gì họ đã quyết định. Nhưng nếu tìm hiểu kĩ về 1 Ma Kết,ta có thể thấy họ là những người rất tham vọng và chú ý quan sát từng bước đi để đạt đến đỉnh của bậc thang thành công và được tôn trọng trong xã hội.

  Mối quan hệ giữa Nhân Mã và Ma Kết không thể dễ dàng mà có được vì sẽ có rất nhiều tranh cãi bởi một người luôn nghĩ trước rồi mới làm còn người kia luôn làm trước rồi mới nghĩ. Ma Kết luôn suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều trong khi Nhân Mã lại rất hay đùa giỡn và tìm kiếm sự vui vẻ trong cuộc sống. Mặc dù cả hai đều tin tưởng vào cách mình có thể tìm ra sự thật, nhưng Nhân Mã thường bỏ qua sự thật trước mắt và đặt câu hỏi cho đến khi họ nhận được bản chất thật của vấn đề, trong khi Ma Kết tìm thấy những gì đã được thử nghiệm và tiếp cận nó theo cách của mình. Trong khi Nhân Mã kích thích sự trầm lặng và nghiêm túc trong con người Ma Kết thì Ma Kết đều bị kích động bởi sự lãng phí thời gian quý báu mà có thể được tốt hơn đầu tư vào một cái gì đó cụ thể hơn của Nhân Mã. Nếu cả hai là muốn cùng nhau phát triển mối quan hệ, họ cần hợp tác với nhau và họ có thể khám phá ra rằng họ có thể học được rất nhiều điều từ nhau.

  Trong cuộc sống, mối quan hệ thích hợp nhất giữa Ma Kết và Nhân Mã là bạn bè, anh chị em,cha mẹ với con cái. Đặc biệt là một người mẹ Nhân Mã là một bác sĩ tuyệt vời cho một đứa con gái Ma Kết. Trong các mối quan hệ khác như vợ chồng,người yêu, đối tác kinh doanh hoặc đồng nghiệp, người ta có thể nhận ra ngay một điều là họ thực sụ khó chịu với nhau. Nó đơn giản là Nhân Mã có thể thấy những gì Ma Kết không thể làm còn Ma Kết thì luôn khó chịu với cách suy nghĩ của Nhân Mã. Nhưng với nếu biết cách tiếp cận và góp ý nhẹ nhàng,cả hai bên luôn có thể hoàn thành công việc với kết quả tốt.

  Vấn đề là Ma Kết và Nhân Mã cần phải làm gì để luôn giữ được sự thông cảm với nhau trong suy nghĩ nhưng khá là khó khăn vì những phẩm chất mà họ không thích về nhau luôn chiếm số lượng khá lớn đối với hầu hết mọi chuyện.Và du lịch không phải là sở thích chung của họ. Trong khi Nhân Mã sẽ không nghĩ hai lần về việc đóng gói hành lí và nhảy lên 1 chiếc máy bay nào đấy đến một vùng đất mới lạ nào đấy, thì các Ma Kết lại rất ít khi có cái ý tưởng này,họ sợ phải đến những vùng đất mới nơi họ không hề biết rõ,họ cũng không tin vào những quan điểm về tôn giáo hay triết học. Nếu Ma Kết đã nêu ra một điều gì đó, thì đó sẽ là cách mà họ sẽ làm,mặc dù vậy Nhân Mã luôn cố gắng để đẩy Ma Kết đến giới hạn của mình trong khía cạnh này. Nếu hai người yêu nhau thật sự nhiều, Ma Kết học được từ Nhân Mã những nhận xét tốt nhưng hơi thô cứng tuy nhiên, nếu nó trở nên quá nghiêm trọng và họ đả kích lại với một giai điệu khắc nghiệt hơn nhiều gần như làm vỡ tan Nhân Mã. Mối quan hệ này sẽ mất khá nhiều calo để giữ họ lại bên nhau.(Sim: chưa biết thế nào chứ dịch xong đoạn này đau đầu vãi

  !)

  Khả năng tương thích của Nhân Mã nam và Ma Kết nữ

  Mối quan hệ giữa một người đàn ông Nhân Mã và một người phụ nữ Ma Kết có thể là vô ích trong dài hạn.(Sim: ý câu này là rất khó khăn đấy

  !) Người đàn ông Nhân Mã có kỳ vọng rất khác nhau từ người bạn đời của mình mà có thể sẽ không thể tìm thấy từ một người phụ nữ Ma Kết. Tuy nhiên, cả hai lại có thể có tình yêu và sự ngưỡng mộ lẫn nhau. Mối quan hệ có thể tiếp tục đi đúng hướng nếu người đàn ông Nhân Mã làm cho cô ấy tìm hiểu làm thế nào để kết hợp với mọi người và tận hưởng cuộc sống. Tương tự như vậy, một phụ nữ Ma Kết bằng nỗ lực của mình có thể giúp anh ta đạt được thành công.

  Khả năng tương thích của Nhân Mã nữ và Ma Kết nam

  Có nhiều lý do tại sao người phụ nữ Nhân Mã không thể chứng minh được mình là đối tác tương thích với một người đàn ông Ma Kết. Cô ấy rất thú vị.là người phụ nữ rất hòa đồng trong khi một người đàn ông Ma Kết lại rất nhút nhát, thiết thực và trung thành. Phụ nữ Nhân Mã nhìn thấy anh ta như là một người yếu đuối và nhàm chán. Ngược lại, một người đàn ông Ma Kết không thích một người phụ nữ Nhân Mã vì họ có quá nhiều tiệc tùng và hành vi chăm sóc miễn phí.(Sim:hành vi chăm sóc miễn phí dễ gây ghen tuông ) Tuy nhiên, cả hai người có thể làm cho cuộc sống của họ đẹp hơn bằng cách học hỏi lẫn nhau.

  Nguồn : sưu tầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Xinh Đẹp Và Nổi Tiếng
 • 5 Lý Do Khiến Ma Kết Trở Nên Đặc Biệt Trong Mắt Các Chàng Trai
 • Ma Kết Kết Hợp Với Nhân Mã
 • Ma Kết Kết Hợp Với Song Tử
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100