Bọ Cạp Và Ma Kết

--- Bài mới hơn ---

 • Khi Có Bạn Thân Là Ma Kết !
 • Ma Kết Không Vui: Tự Gặm Nhấm Nỗi Buồn Hay Sẻ Chia Cùng Người Khác?
 • 12 Chòm Sao Cần Gì Khi Vấp Ngã
 • Xem Tử Vi Ma Kết (22/12
 • Biểu Tượng Con Dê Trong Văn Hóa, Văn Học Phương Tây :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Bọ Cạp

  Nguyên tố Nước – Kiên định – Âm tính

  Hành tinh cai quản: Diêm Vương tinh

  Biểu tượng: Con Bọ cạp

  Ma Kết

  Nguyên tố Đất – Tiên phong – Âm tính

  Hành tinh cai quản: Thổ tinh

  Biểu tượng: Con dê

  Tổng quan về mức độ hợp nhau

  Cả Bọ Cạp và Ma Kết đều không phải là cung Hoàng đạo dễ giao tiếp, nhưng hai người này lại có thể trò chuyện thoải mái với nhau, hơn là khi ở bên hầu hết những người khác mà họ quen. Có thể nói chỉ với Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư, Bọ Cạp mới cảm thấy tự do để là chính mình.

  Chi tiết mối quan hệ giữa Bọ Cạp và Ma Kết

  Bọ Cạp và Ma Kết sẽ dành phần lớn thời gian đàm đạo về những kỳ vọng, ước mơ cũng như mong muốn của đối phương, và mặc dù họ có thể đồng ý với nhau về mục tiêu trong cuộc sống của chính mình, nhưng sẽ không hoàn toàn thống nhất về những phương pháp lý tưởng để đạt được chúng. Cả hai đều âm thầm khát khao được tôn trọng, đều có những mục tiêu mãnh liệt trong mọi phạm trù cuộc sống. Ma Kết thấy xót xa, tiếc nuối cho sức mạnh bên trong của Bọ Cạp và tin rằng đó là một sự phí phạm năng lượng quan trọng, trong khi Bọ Cạp có thể nghĩ rằng Ma Kết thiếu tình cảm và sự nhạy bén cần thiết. Tuy nhiên, họ đều là những người có đầu óc đủ thực tế để xem xét, và thừa nhận rằng các phương pháp khác biệt của mình đều không quan trọng bằng thành công hay thất bại vào phút cuối. Một khi họ quyết định tin tưởng nhau, họ có thể kết hợp khả năng của mình để tăng cơ hội thành công.

  May mắn thay, Ma Kết sẽ ít phải hứng chịu sự trả đũa chua chát từ Bọ Cạp hơn những người khác và nếu có họ cũng dễ dàng nhún vai bỏ qua những vụ cay cú này. Trong khi đó, Bọ Cạp có thể hiểu và kiên nhẫn với những suy tính ủ ê của Ma Kết, vì Bọ Cạp cũng dễ sa vào cảm giác ủ dột và tuyệt vọng không thể lý giải được. Sự đồng cảm là điều hiển nhiên với những người thuộc hai cung Hoàng đạo này. Mặc dù giữa những anh chị em Bọ Cạp và Ma Kết cũng có sự ganh đua, nhưng cả hai thường sẽ tìm ra cách giải quyết khó khăn của mình sớm hơn những người khác và thường sẽ bảo vệ lẫn nhau chống lại người ngoài. Đều này cũng đúng với mối quan hệ làm ăn, kinh doanh, tình bạn hay tình yêu giữa Bọ Cạp và Ma Kết. Sự kết hợp giữa họ không phải lúc nào cũng hài hòa tuyệt đối – nhưng họ luôn thỏa hiệp trên một cơ sở nhất định, bởi vì trong tiềm thức họ hiểu bản chất bên trong của đối phương.

  Mặc dù cả hai người này đều rất coi trọng sự riêng tư, nhưng các Bọ Cạp điển hình ưa nói chuyện trước công chúng hơn Ma Kết. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại hay sử dụng những ngôn từ rườm rà để ám chỉ những gì mình thực sự nghĩ. Các Bọ Cạp rất thích thú với việc cải trang, nói về tất cả mọi thứ ngoại trừ những gì thực sự quan trọng với mình chỉ là một trong rất nhiều mặt nạ của Diêm Vương tinh nhằm đánh lừa những kẻ lơ mơ. Ma Kết nhận ra và ngưỡng mộ khả năng này, thậm chí còn thấy ghen tị, vì họ vốn bẽn lẽn và rụt rè. Đằng sau vẻ bề ngoài lãnh đạm, Bọ Cạp cũng khá nhút nhát, hơi dè dặt, kín đáo khi nói đến cảm xúc và tình cảm cá nhân. Do đó sự rụt rè đến tự ti của Ma Kết làm rung động Bọ Cạp một cách sâu sắc, nhưng không phải lúc nào nó cũng là nền tảng cho sự đồng cảm giữa hai người.

  Tất nhiên luôn luôn có những trường hợp ngoại lệ, nhiều Bọ Cạp và Ma Kết bị ảnh hưởng bởi các cung Mặt trăng hay cung Mọc hoặc các hành tinh khác thuộc nguyên tố Lửa hoặc Khí. Nhưng nhìn chung, Bọ Cạp và Ma Kết điển hình sẽ chú trọng và quan tâm nhiều đến việc tiến lên phía trước trong cuộc sống và bảo đảm sự an toàn cho bản thân hơn là những câu chuyện phù phiếm trong xã hội hay những việc làm chẳng mang lại hiệu quả. Khi Bọ Cạp và Ma Kết cùng già đi, nhờ món quà ngăn chặn quá trình lão hóa của Thổ tinh dành cho các Ma Kết, mà Ma Kết có khả năng dụ dỗ Bọ Cạp tham gia vào những trải nghiệm thú vị hơn. Một trong những nguy hiểm đối với mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài giữa hai cung Hoàng đạo này là họ sẽ mắc kẹt trong vòng tròn luẩn quẩn của cuộc sống đơn điệu, lặp đi lặp lại, cho đến khi Ma Kết cảm thấy cần phải bứt phá và dụ dỗ Bọ Cạp đưa bước nhảy theo giai điệu táo bạo hơn – cũng giống như cách Bọ Cạp thuyết phục Ma Kết khi mới bắt đầu mối quan hệ.

  Hầu hết sự nhàm chán của Ma Kết đối với tính tò mò dù ở bất kì hình thức nào cũng khiến Bọ Cạp – cai quản bởi Diêm Vương tinh cảm thấy vừa lòng, vì không có gì khiến họ giận dữ hơn việc bắt gặp một ai đó đang rình mò nhật ký, sổ sách, ngăn kéo hay những suy nghĩ riêng tư – cho đến khi họ chia sẻ bí mật của mình. Nhưng đôi lúc, đàn ông hay phụ nữ Bọ Cạp cực kỳ nhạy cảm có thể cảm thấy bị tổn thương nếu Ma Kết không tò mò, điều mà Bọ Cạp sẽ hiểu là Ma Kết không hứng thú với mình.

  Việc Ma Kết không thấy hứng thú không đồng nghĩa với sự thiếu quan tâm. Nhưng với Bọ Cạp, điều đó cũng chứng tỏ sự vô tâm của Ma Kết, bởi vì Bọ Cạp chỉ tò mò khi họ thấy hứng thú hoặc quan tâm đến một thứ gì đó; còn khi đã thờ ơ, mọi vật hay mọi người đối với họ đều trở nên vô hình. Vấn đề với tính tò mò của Bọ Cạp đó là họ hay biến nó trở thành sự nghi ngờ. Họ tự nhủ một chút nghi ngờ cũng là điều tốt, nó có thể bảo vệ bản thân trước những kẻ hay lợi dụng. Nhưng nghi ngờ có mặt tiêu cực và nó có thể khiến Bọ Cạp phải chịu đựng nhiều nỗi sợ hãi vô căn cứ. Ma Kết, mặt khác, không tự chuốc lấy rắc rối bởi những nghi ngờ không đáng có, bởi vì sự thận trọng của Thổ tinh cũng giúp mục đích tự vệ nhưng ít làm hao mòn và tổn hại tới hệ thần kinh.

  Chàng Ma Kết – Nàng Bọ Cạp

  Ma Kết vốn bị Thổ tinh – hành tinh cai quản của chàng – giam giữ và xiềng xích. Chàng là một tù nhân kiểu mẫu phía sau song sắt, nơi mọi cảm xúc đều bị hạn chế và kìm kẹp. Chàng chẳng hề phàn nàn nhưng luôn hy vọng mình sẽ sớm được tha bổng.

  Bất cứ điều gì mang đến sự hồi hộp hay xúc động đều đánh vào trí tưởng tượng và khuấy động dòng máu “hoang dã” trong chàng. Chàng giàu trí tưởng tượng hơn bạn nghĩ nhiều. Chàng cũng yêu thích âm nhạc và văn học. Dĩ nhiên, phải là âm nhạc bác học và các tiểu thuyết kinh điển. Không gì so sánh được với nụ cười của Ma Kết – chỉ nhìn nó thôi cũng khiến bạn cảm thấy dễ chịu trong lòng. Có lẽ vì nó hiếm xuất hiện, nên khi bạn được nhận nụ cười ấy, bạn sẽ biết đó là sự chân thành mà không phải một nụ cười trống rỗng xã giao. Ma Kết cười khi chàng vui vẻ thích thú, hoặc khi thấy có gì thực sự đáng cười. Với chàng, liên tục mang “khuôn mặt hạnh phúc” và cười lịch sự là một thứ giả tạo. Điều đó có lẽ đúng phần nào. Nhưng đó cũng là sự cởi mở và bày tỏ mong muốn kết bạn. Ma Kết thường không hay mời gọi kết bạn như thế.

  Chàng trai Ma Kết hiếm khi độc thoại. Chàng không hay nói, nhưng khi đã lên tiếng thì trí thông minh của chàng sẽ tỏa sáng, kết hợp với sự thông thái và những nhận xét dí dỏm mà bạn sẽ thấy cần phải ghi chép lại để trích dẫn về sau. Kiến thức vững vàng và sự hài hước một cách thông minh tạo nên sức hút tuyệt vời cho chàng.

  Không ngạc nhiên khi khí chất Thổ tinh ở chàng lại thu hút một cô nàng Bọ Cạp. Chàng rất giống nàng, và đó là lý do tại sao nàng lại thấy an toàn một cách kỳ lạ khi ở gần chàng – thậm chí trước khi hai người thực sự quen biết nhau. Nàng sẽ không để chàng biết được cảm giác của mình ngay lập tức. Thực tế, nàng sẽ vận dụng sự tự chủ của mình để tỏ ra rằng bản thân không nhận ra sự tồn tại của chàng. Chàng có thể cảm nhận được nàng đang nhìn mình, nhưng khoảnh khắc chàng ngoái lại, mắt nàng đã nhìn sang hướng khác và chàng sẽ nghĩ là mình chỉ đang tưởng tượng ra việc kia mà thôi. Không phải chàng tưởng tượng. Đúng là nàng đã nhìn chàng khi chàng không để ý. Sau khi nàng nghĩ mình đã hành hạ chàng đủ rồi, nàng sẽ không chỉ nhìn, mà còn nhìn chằm chằm vào chàng với một cái nhìn kiên định khiến chàng luống cuống. Khả năng khiến một Ma Kết vốn đĩnh đạc cảm thấy bối rối không tầm thường chút nào. Và Bọ Cạp sở hữu khả năng đó.

  Chàng bị hấp dẫn. Người phụ nữ bí ẩn này là ai mà lại có quyền năng và tầm ảnh hưởng tới những cảm xúc vốn bị chàng kiểm soát một cách cứng nhắc đến vậy? Kỳ lạ thay, nhiều đấng mày râu cảm thấy khó khăn khi coi phụ nữ Bọ Cạp của mình như một “cô gái”, ngay cả khi cô nàng còn đang trong độ tuổi vị thành niên. Điều gì đó ở nàng dường như hợp với “phụ nữ” hơn là “cô gái”. Đôi mắt nàng nắm giữ những lời thì thầm bí mật ngay từ giây phút nàng ra đời và ngày càng trở nên sâu thẳm theo từng năm tháng trưởng thành. Không thể cân đo đong đếm. Không thể dò tìm được. Dễ hiểu tại sao chàng lại cảm thấy hồi hộp và run rẩy trước sự hiện diện của nàng. Không hẳn là run rẩy vì sợ hay tò mò… chỉ là một chút run rẩy bâng quơ khó lý giải mà thôi.

  Ma Kết không sợ gì cả, trừ nghèo đói. Và bởi vì họ không tò mò – theo nghĩa thông thường, nên nếu họ có bắt gặp một bí mật nào đó, họ cũng sẽ không theo đuổi chúng. Họ sẽ chờ đợi đến thời điểm thích hợp và bức màn bí mật sẽ tự động vén lên. Do đó, sự run rẩy của chàng là do một thứ gì khác gây ra. Đa phần, khi biết một ai đó đang cố thăm dò những bí mật của mình, bản năng bên trong chàng sẽ kháng cự với vẻ điềm tĩnh chỉn chu. Chàng nghĩ rằng có thể nàng hiểu vẻ ngoài lạnh lùng và cứng nhắc đang che giấu bản chất đầy yêu thương, và một trái tim cũng biết đau đớn như bao trái tim khác khi bị tổn thương của chàng, hoặc còn hơn thế nữa dù nó không thể hiện ra. Chàng đã nghĩ đúng rồi đấy. Nàng thật sự hiểu điều này.

  Phản ứng đầu tiên của chàng có thể sẽ là cư xử với nàng hà khắc hơn bình thường. Sự xấu hổ bên trong chàng có thể gia tăng, chàng sẽ thấy rụt rè hơn, run rẩy hơn và thái độ ngày càng xa cách hơn. Nhưng dần dần, một cách dịu dàng và khó cưỡng, chàng sẽ từ từ thả lỏng và thư giãn qua những cuộc đối thoại không vội vàng; và cuối cùng, chàng thử trao cho nàng một nụ cười đặc biệt. Đôi mắt chàng sẽ tỏa sáng và truyền tới nàng những thông điệp nhiều hơn cả những lời chàng nói ra… và trái tim của nàng bỗng dưng đập mạnh. Không dễ gì làm cho trái tim của một Bọ Cạp đập mạnh, đặc biệt lại theo một cách đột nhiên đến thế. Nhưng đôi mắt dịu dàng và nụ cười ngượng ngùng của chàng có thể làm được điều này. Trí thông minh đằng sau sự bình tĩnh và trầm lặng của chàng cũng có ích. Và đây là cách Ma Kết và Bọ Cạp yêu nhau: không phô trương, hết sức trầm lặng. Bạn bè và gia đình của hai người sẽ mất một khoảng thời gian để biết được chuyện gì đang xảy ra. Chàng không muốn cắt giảm thời gian dành cho gia đình chỉ vì chàng đang yêu.

  Không thể phủ nhận rằng bản chất của Ma Kết là tính chiếm hữu. Một khi đã cam kết, chàng nhất định sẽ cố gắng tạo dựng mối quan hệ lâu dài. Bọ Cạp lại không lấy gì làm vui vẻ với điều này, vì nàng luôn cảm thấy “sở hữu” là quyền lợi riêng của mình. Một Ma Kết điển hình sẽ hiếm khi đi quá xa khỏi tổ ấm của chàng. Ngoài công việc thì chàng thích dành buổi tối yên tĩnh bên người phụ nữ mình yêu hơn bất cứ hoạt động nào khác. Khi một Ma Kết nói mình phải làm tăng ca, thì chắc hẳn chàng đang tăng ca thật.

  Sẽ có nhiều lý do khiến chàng lo lắng về việc nàng đang ở đâu. Người phụ nữ này kiên quyết theo đuổi một cuộc sống độc lập. Nàng sẽ không chịu để ai đó chỉ đạo. Điều này không có nghĩa là nàng không yêu chàng, hay nàng đã tìm được một người đàn ông khác. Chỉ là nàng cần tự do để làm những gì mình thích, vào bất cứ lúc nào nàng cảm thấy hứng thú mà không phải căn từng phút, không phải xin phép khi đến thăm một người bạn, đi mua sắm, vào thư viện hay một mình xem phim, giống cái kiểu giơ tay lên rồi hỏi “Thưa cô, cho phép em…?” như khi còn đi học. Tù túng quá.

  Nàng phải hiểu rằng ai cũng cần một chút tự do như thế dù ít hay nhiều, bất kể họ thuộc cung Hoàng đạo nào đi nữa, và rằng cách để đối phó với một người mắc tính chiếm hữu chính là làm cho người ấy biết rằng, vượt qua tất cả những nghi ngờ và phán đoán, người ấy hoàn toàn xứng đáng để yêu và được yêu. Cũng không quá khó để chữa lành tính sở hữu và kèm với đó là “tính ghen tuông”. Đảm bảo hay cam kết không bao giờ thừa, và chỉ đơn giản thế thôi. Thật dễ để “chữa trị” những nỗi sợ hãi quá mức. Những nỗi sợ ấy vốn là nguyên nhân dẫn đến tính sở hữu và tính ghen tuông – sợ mất đi những thứ cần thiết, sợ đánh mất tình yêu. Nếu bạn thật sự yêu một ai đó, tại sao lại không giúp họ gạt bỏ những nỗi sợ ấy? Nếu có đủ những lời nói chân thành, đầy yêu thương và những đụng chạm thể xác, người “bị sở hữu” ấy sẽ nhận ra rằng “tự do” mà mình hằng khao khát hoàn toàn có thể đạt được một cách đầy bất ngờ. Nó xứng đáng với thời gian đã bỏ ra và những rắc rối đã phải chịu đựng – và nếu nó không xứng đáng thì hai người hoàn toàn không thuộc về nhau. Nắm giữ được công thức bí mật có thể biến nỗi buồn thành niềm vui nhưng lại không sử dụng nó là một việc làm thiếu khôn ngoan.

  Về chuyện chăn gối, Bọ Cạp sẽ làm phong phú thêm những khía cạnh cảm xúc trong nhận thức của người yêu hay người chồng thuộc cung Ma Kết. Chàng sẽ được khuấy động vào sâu tận cùng những cảm xúc mà chàng chưa bao giờ trải nghiệm bởi độ mãnh liệt về nhu cầu thể xác mà nàng muốn được cho và nhận. Rồi nàng sẽ thấy thoải mái, ấm áp khi ở bên chàng. Sức mạnh tiềm ẩn và sự dịu dàng sẽ xoa dịu những nỗi sợ hãi không tên đã ám ảnh ẩn sau vẻ bí ẩn của nàng. Đôi khi nàng ước rằng chàng giàu trí tưởng tượng hơn, thể hiện cảm xúc bằng lời nói nhiều hơn trong khi làm tình. Đôi khi chàng có thể cảm thấy nàng kỳ vọng quá nhiều ở chàng và điều này sẽ gây ra một nỗi phiền muộn, một áp lực không tên mà chàng không thể diễn đạt bằng lời. Ma Kết và Bọ Cạp vừa có thể là bạn bè vừa có thể là người tình, vì vậy họ nên thường xuyên nói chuyện một cách thành thực để giải quyết vấn đề. Việc đó sẽ giúp xóa tan bầu không khí nặng nề và họ lại được là chính mình. Cả hai người vốn có xu hướng che giấu bản thân khỏi những ánh mắt tò mò và vô tâm, nhưng khoảnh khắc hòa hợp giữa hai tâm hồn và thể xác không phải là lúc để che giấu. Đó là lúc để tin tưởng hoàn toàn, để nói hoặc làm tất cả những gì thật nhất. Cả hai đều là những chuyên gia trong việc tự gò ép mình vào kỷ luật – và họ cần biết rằng những đam mê bị điều khiển sẽ không phải là cách để đạt được thỏa mãn khi ở bên bạn tình. Việc đổi gió một chút, dù là chuyển nhà hay đi du lịch, sẽ là một phép màu mà cặp tình nhân này cần đến để làm mới năng lượng cảm xúc của mình.

  Phụ nữ Bọ Cạp và đàn ông Ma Kết bị ảnh hưởng bởi Diêm Vương tinh và Thổ tinh trong suốt quá trình họ yêu nhau, chắc chắn một lúc nào đó, điều này sẽ đem lại một bản hòa âm dội về từ quá khứ, liên kết với cái chết, với những kí ức cũ kỹ… chạm vào trái tim họ bởi một nỗi buồn đã được khắc ghi và làm cho tình yêu càng thêm sâu đậm. Gần như họ luôn chia sẻ những bí mật nào đó khiến sự dâng hiến càng thêm mãnh liệt. Sự chia sẻ tạo ra một vòng tròn sức mạnh bao quanh, giúp họ thêm kiên nhẫn với nhau – và kiên nhẫn chính là người bạn thân thiết nhất của tình yêu.

  Chàng Bọ Cạp – Nàng Ma Kết

  Bạn bè và hàng xóm của hai người sẽ thở phào nhẹ nhõm và bàn tán rằng đây đúng là một cuộc tình hoàn hảo. Họ hàng thân thiết của họ thì biết hai người cũng gặp không ít vấn đề khi phải điều chỉnh bản thân để thích nghi, giống như bất cứ người đàn ông và phụ nữ nào khác khi phải đấu tranh để tìm cách hòa hợp giữa bản chất và thói quen của mình với một người khác trong hôn nhân.

  Lý do mà nhiều người khác bị đánh lừa, là bởi hai người này không phải loại cặp đôi thường hay lỡ lời vạch áo cho người xem lưng nơi công cộng. Họ luôn tỏ ra mình là cặp đôi hoàn hảo và hạnh phúc. Họ không bao giờ thể hiện những bất đồng của mình trước mắt người lạ, hàng xóm, nhân viên bưu điện, người sửa điện thoại, người đi bộ ngang qua hay những người đi đường tò mò. Họ sẽ chỉ tranh cãi sau khi đã đóng cửa cẩn thận, một cách yên tĩnh và kín đáo, chắc rằng tất cả những đau đớn sẽ được xóa sạch, sẽ được tẩy trắng như mới và sau đó họ sẽ đợi chờ một cách kiên nhẫn cho đến khi mối quan hệ giữa hai lại xuôi chèo mát mái.

  Bọ Cạp và Ma Kết cũng thực tế trong tình yêu y như đối với mọi vấn đề khác trong cuộc sống. Sự lãng mạn cũng phải vượt qua một quá trình kiểm tra nghiêm khắc về thực tế và đạt điểm cao trong bài kiểm tra mức độ đáng tin cậy. Vững chắc. Bền chặt. Lâu dài. Hai người đều cân nhắc những khoản tiền tiêu xứng đáng như dành cho nội thất, quần áo, bằng đại học, xe hơi đã qua sử dụng, nho, súp-lơ, bất động sản, v.v.. Mối quan hệ giữa họ, thậm chí khoản tiền phải trả cho tờ giấy đăng ký kết hôn hay để tờ hai đô la thưởng thêm cho mục sư cũng không phải ngoại lệ. Và khi cộng cả tiền đóa hoa cài mà chàng mua cho nàng hồi đó, thêm cả phòng tân hôn trong khách sạn mặc dù đó là món hời mà hai người được hưởng nhân dịp hè, một trong hai người sẽ không cho phép bất cứ thứ gì tốn tiền như vậy bị giảm giá trị mà không hề nỗ lực để ngăn chặn việc đó, hiển nhiên là thực hiện một cách riêng tư rồi.

  Tương tự, không ai trong hai người họ sẽ thản nhiên bỏ qua một vết nứt nhỏ trên bề mặt cho đến khi nó lan rộng ra thành một vết rạn lớn và rồi trần nhà đổ sụp. Không đâu, dù là một vết xước nhỏ thì cũng phải được trám lại, lấp đi và sơn lại ngay khi phát hiện ra. Đó là cách Bọ Cạp và Ma Kết giải quyết những xung đột nhỏ nhất. Họ thường sẽ khắc phục thiệt hại trước khi vấn đề thật sự trở thành mối đe dọa cho cuộc sống ấm êm của hai người. Việc suốt ngày chăm chăm đề phòng như vậy có thể khiến bất cứ cặp đôi nào mệt mỏi, kiệt sức, trừ phi họ có sự kiên nhẫn và sức mạnh ý chí kiên cường đáng kinh ngạc; và đáng nói là người đàn ông và người phụ nữ này của chúng ta sở hữu cả hai điều đó, một nguồn sức mạnh dồi dào sinh ra từ sự kết hợp giữa hai hành tinh cai quản là Diêm Vương tinh và Thổ tinh.

  Các nhà Chiêm tinh học luôn nói bóng gió rằng đàn ông Bọ Cạp bị chứng nghiện tình dục, giống như một loài động vật giống đực cuồng nhiệt, luôn sẵn sàng quyến rũ, thậm chí là cưỡng bức tất cả những người phụ nữ nào họ nhìn thấy. Tôi tin rằng chương này sẽ khắc phục ấn tượng xấu đó về đàn ông Bọ Cạp! Đúng vậy, bên trong chàng luôn có khao khát tình dục mãnh liệt hơn người khác, nhưng “tình dục” còn có nhiều ý nghĩa khác nữa và một chàng trai dưới sự cai quản của Diêm Vương tinh này có thể sẽ có quan niệm hết sức… lạc hậu về tình yêu và hôn nhân, nếu như bạn hiểu.

  Một nàng Ma Kết hiếm khi để những cử chỉ bên ngoài tiết lộ nội tâm thật sự của mình. Cả chàng trai Bọ Cạp cũng thế, những thứ sâu thẳm trong tâm hồn chàng không bao giờ thể hiện rõ ràng qua hành động, cử chỉ hay lời nói. Đó là lý do họ không dễ dàng yêu một ai đó. Cả hai đều mang mặt nạ khi gặp nhau. Vậy nên sẽ mất một chút thời gian để hai người tin tưởng nhau và gỡ bỏ chiếc mặt nạ đó, nhưng thậm chí khi họ bỏ đi lớp hóa trang bảo vệ để cho thấy con người thật sự của mình – để hiểu và thú nhận tình cảm, họ cũng không tiếp tục bộc lộ cảm xúc một cách trần trụi. Họ sẽ ôm nhau và tuyên bố rằng mình cần người kia, rồi kết hôn – rồi lại đeo mặt nạ lên như để đảm bảo quyền lợi cho cả thế giới này, và họ chỉ gỡ bỏ nó khi hai người ở bên nhau riêng tư mà thôi.

  Đằng sau bầu không khí tự mãn của nàng, những tham vọng lạnh lùng đối với bản thân và gia đình nàng, với một khuôn mặt không chút cảm xúc, nàng đang âm thầm che giấu một trái tim thiếu thốn yêu thương. Cảm xúc của nàng bị rung động bởi những gì nàng chịu đựng thay vì nói ra và nàng luôn bị khuấy động bởi âm nhạc và nghệ thuật nhiều hơn những gì nàng thể hiện ra bên ngoài. Với ánh nhìn xuyên thấu, Bọ Cạp nhận ra điểm này ngay lập tức và nó kích thích khát khao mãnh liệt của chàng là phải yêu thương và bảo vệ sinh vật bé nhỏ ngồ ngộ này, một sinh vật xinh xắn, hài hước với đôi mắt mềm mại và long lanh; một cô nàng chung thủy, đáng tin cậy và rất đỗi thật thà.

  Sự ham muốn của chàng cũng bị khuấy đảo bởi sự bình thản và nhã nhặn của nàng. Sức hút về mặt thể xác giữa Bọ Cạp và Ma Kết hiển hiện và cực kì dễ hiểu. Trong lòng hai người luôn chất chứa một nỗi cô đơn không thể thể hiện ra ngoài và nhu cầu tìm kiếm sự an toàn qua việc đồng hành với nhau. Sự kết hợp kỳ lạ giữa sự mềm mại, bí ẩn và sự cuồng nhiệt bị kìm hãm của chàng sẽ mê hoặc nàng, khiến nàng nhận ra mình có thể thả lỏng và thư giãn trong vòng tay chàng, hay đón nhận chàng với sự trầm tĩnh và chờ đợi lặng thầm. Từng nét tính cách khiếm khuyết bị ảnh hưởng từ Thổ tinh của nàng đều được bồi đắp bởi bản chất đam mê của chàng. Giống như tất cả các Bọ Cạp trên đời, chàng ý thức được những ham muốn thầm kín và những khát khao mơ hồ mà chính chàng cũng không định nghĩa được, và chính những mong ước đó đã chuyển hóa thành xúc cảm yên bình khi hai người hợp nhất, giống như việc trở về nhà từ một đất nước xa lạ, trở về nơi mà tất cả đều an toàn và quen thuộc.

  Dường như họ không cho phép sự quen thuộc trở nên tầm thường. Qua nhiều năm bên nhau, cặp đôi Bọ Cạp và Ma Kết thường có xu hướng rơi vào lối mòn của những thói quen cũ kỹ, khiến những cử chỉ yêu đương thân mật và những mặt khác trong chuyện yêu đương đều trở nên nhạt nhòa và không có chút cảm xúc nào. Giống như tất cả các cặp cung có cấu trúc 3-11 khác, họ vừa là bạn vừa là người tình của nhau, và mối quan hệ bạn bè thoải mái đó đóng vai trò như một chiếc cầu giúp họ về lại bên nhau khi mà sự cuồng nhiệt trong tình yêu bắt đầu có phần nguội lạnh và cảm xúc bị khóa kín – khi những khoảng thời gian giận hờn dài đằng đẵng hay sự chán ngán chia rẽ họ bằng cách đóng băng nhu cầu của hai người.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình…
 • Ma Kết Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Niềm Tin Là Quý Nhất
 • Cung Bọ Cạp Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chinh Phục Đàn Ông Cung Ma Kết
 • Thế Giới Đàn Ông Cung Ma Kết
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 26 Tháng 12 Năm 2001
 • Ma Kết Kết Hợp Với Thần Nông Đất + Nước
 • Tình Bạn Của Xử Nữ
  • 00:40 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.7/5 với 23 phiếu bầu

  Mối quan hệ giữa Bò Cạp và Ma Kết khá suôn sẻ. Giữa họ có khá nhiều điểm chung và thường mang lại cảm giác ấm áp cho nhau.

  Tính hay ghen của Bò Cạp (23/10 – 21/11) lại khiến Ma Kết (22/12 – 20/1) cảm thấy mình có giá trị hơn, thấy được quan tâm và an toàn hơn. Hai cung này đều có hoài bão lớn, quyết đoán và có quan niệm đúng đắn về trách nhiệm và cách chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, Bò Cạp – Ma Kết có thể cùng bàn bạc và thống nhất để cuộc sống gia đình luôn ổn định, tài chính bền vững. Đôi khi, người cung Bò Cạp làm người bạn đồng hành bực bội vì đưa ra quyết định một mình hoặc có định chi phối hành động của người khác nhưng điều quan trọng là họ biết ngồi lại để đánh giá mọi thứ. Cuộc sống của hai cung tuy không bình lặng nhưng họ biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

  Về chuyện ấy, Bò Cạp có phần năng động và linh hoạt hơn. Có nhiều lúc người cung Bò Cạp cho rằng Ma Kết không thật lòng lắm khi lôi cả công việc lên giường. Những trường hợp như thế, họ cần thời gian để hiểu nhau hơn.

  Trong kinh doanh, họ có thể trở thành những đối tác làm ăn tốt của nhau với điều kiện cả hai cùng muốn hợp tác. Bò Cạp – Ma Kết có nhiều quan điểm chung về tài chính. Điều nổi bật ở Ma Kết đó là sự chăm chỉ, hết mình vì công việc. Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người. Điều đặc biệt là Bò Cạp vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

  Cung bọ cạp và ma kết

  Tử Vi Việt tổng hợp theo: tuvikhoahoc.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Cung Hoàng Dạo Cho Cung Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Ma Kết Liệu Có Giống Nhau?
 • Phụ Nữ Daily: Bí Kíp Chinh Phục ‘trái Tim’ Các Cung Hoàng Đạo Nữ (P2)
 • Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Không Được May Mắn Trong Làm Ăn
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Thìn Nữ Mạng 1988
 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Và Câu Chuyện Tình Yêu Với Các Cung Còn Lại
 • Cách Làm Người Khác Hết Giận
 • Tất Cả Về Con Gái Cung Ma Kết Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Tán Tỉnh Một Cô Nàng Ma Kết
 • Làm Thế Nào Để Trả Lại Nam Ma Kết Sau Khi Chia Tay?
 • Theo lý thuyết, chòm sao Thủy Tượng và chòm sao Thổ Tượng rất hợp nhau, đều là chòm sao Âm Tính, tính cách hai chòm sao đều rất mạnh, sẽ là sự kết hợp của một cặp trầm tính cùng cách suy nghĩ kiệm lời còn hơn nhiều lời.

  Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

  Xem bói tình yêu giữa Ma Kết và Bọ Cạp

  Theo lý thuyết, chòm sao Thủy Tượng và chòm sao Thổ Tượng rất hợp nhau, đều là chòm sao Âm Tính, tính cách hai chòm sao đều rất mạnh, sẽ là sự kết hợp của một cặp trầm tính cùng cách suy nghĩ kiệm lời còn hơn nhiều lời.

  Bọ Cạp và Ma Kết đều rất giản dị, hơn nữa không giỏi giao tiếp, và cũng không làm những chuyện gây sự chú ý của mọi người và những chuyện đáng sợ khác, thậm chí ngoài mặt trông Ma Kết chả có vẻ gì, nhưng tham vọng đều chất chứa trong lòng. Hai người đều có suy nghĩ rằng thành công không phải thứ chỉ nói suông, mà đó là thứ phải thực hiện qua hành động, đặc biệt khi nói ra mà không làm được thì thật đáng xấu hổ; về thái độ khi đối mặt với tình cảm Ma Kết cũng hệt như vậy. Tần số của hai người có bắt được nhau không thì còn phải xem sự ăn ý và cách giao tiếp của hai người rồi! Mục tiêu cuộc đời của hai người rất giống nhau, Ma Kết khi gặp được Bọ Cạp giống như được kích hoạt tiềm năng, Ma Kết thậm chí có thể gỡ bỏ những kiểu cách truyền thống và thêm vào một sự phiêu lưu chưa có trong tiền lệ; còn Bọ Cạp thì đồng tâm và hỗ trợ Ma Kết rất chắc chắn, đến nỗi làm chơi ăn thật. Đặc biệt Ma Kết hỗ trợ rất tốt cho phương diện công việc của Bọ Cạp, điều này không thể không nói. Nhưng không khí của tình yêu cần bồi đắp một cách cẩn thận, Bọ Cạp và Ma Kết cần đặc biệt chú ý điều này vì: hai người luôn miệt mài phấn đấu, vì lý tưởng, vì sự nghiệp, vì vượt qua chính mình; thêm vào đó tình cảm của cả hai đều ẩn giấu tận đáy lòng, vui buồn ít biểu đạt sắc thái, dù cho hai bên đều cảm nhận được cảm xúc của đối phương, nhưng tình yêu rốt cuộc vẫn cần nhiều vị ngọt ngào thì nó mới tốt đẹp!

  À, nếu nói về sự “kìm nén”, Ma Kết còn giỏi kìm nén hơn cả Bọ Cạp Do hai người đều là người rất nội tâm và hiếu thắng, nếu như ý kiến không đồng nhất, mặt mũi lập tức chuyển sang “bí xị”; bởi vậy, nếu không vui vẻ, tốt nhất đừng đặt điều đó trong lòng theo thói quen, còn khi đã giận quá rồi, lúc này thì có hòa hợp đến mấy cũng vô ích thôi !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Ma Kết Và Nữ Xử Nữ
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 29 Tháng 12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 26 Tháng 12
 • Cung Ma Kết Sinh Ngày 24 Tháng 12
 • Gợi Ý Tặng Quà Sinh Nhật Cho Cung Ma Kết
 • Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Độ “hợp” Của Cung Bọ Cạp Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Coi Bói Tình Yêu Nữ Cung Ma Kết
 • Xem Bói Đường Tình Yêu Của Chòm Sao Ma Kết Và Nhân…
 • Tử Vi Ngày 3/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết May Mắn
 • Tình bạn là từ có ý nghĩa nhất khi chúng ta nhìn vào sự kết hợp này. Mặc dù Ma Kết thận trọng, nhiều khi nghi ngờ người khác, bạn có thể bỏ qua điều này với Hổ Cáp. Bạn cảm nhận theo bản năng rằng họ hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn, và họ có chiều sâu hơn những người thông thường.

  Các bạn sẽ nhanh chóng thích nhau, và cảm nhận một cảm giác về tình thân. Cho dù hành tinh ngự trị của các bạn không phải là những người bạn tốt nhất nói theo thuật chiêm tinh, bằng cách này hay cách khác các bạn vẫn cảm thấy thoải mái bên nhau.

  Cả hai bạn là những người cần cù và chăm chỉ, các bạn đều rất tận tâm với mục tiêu của mình, cho dù các bạn có những động cơ khác nhau. Hổ Cáp quan tâm đến sự đam mê cảm xúc hơn là tiền. Họ thích cái mà sức mạnh mang đến cho họ; bạn quan tâm hơn tới cái tiền có thể mua được.

  Khi sức mạnh và tài năng của các bạn kết hợp lại, mối quan hệ cộng tác hai bạn xây dựng có thể mang lại sự giàu có vật chất và quyền lực lớn. Nếu làm việc và chơi đùa cùng nhau, bạn cần giữ cân bằng bởi sẽ có sự xung đột về quyền lực giữa các bạn.

  Sức mạnh tình yêu của các bạn sẽ kết hợp tốt đẹp trong bối cảnh gia đình. Hai bạn sẽ mang đến cho những người mình yêu một môi trường an toàn và yêu thương, gia đình các bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ gì.

  Ban đầu sự tương hợp về tình dục của các bạn không cao. Hổ Cáp thích làm tình ở mọi nơi có thể; bạn có cách tiếp cận kín đáo hơn. Sự hưng phấn nhục dục của Hổ Cáp có thể lấn át bạn trong lần gặp gỡ đầu tiền, khiến bạn cảm thấy họ có ý đồ gì khác; bạn cần thời gian để vượt qua sự thiếu tin tưởng này và có thiện cảm với phong cách tình dục của họ.

  Nếu Hổ Cáp cho bạn cơ hội (một chút kiên nhẫn và hỗ trợ), sự thể hiện tình dục của bạn sẽ thuần thục. Một khi bạn sẵn sàng hết mình vì họ, mối quan hệ thể xác giữa các bạn rồi sẽ làm họ mãn nguyện.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 sẽ nhận ra mặt nồng nàn và lịch thiệp của bạn nếu họ gắn bó với bạn. Họ có vẻ có tâm hồn bay bổng trên mây hơn là có lý lẽ thực tế (do ảnh hưởng của Song Tử), nhưng khi họ yêu và có một cơ hội, họ sẽ đáp lại bạn. Các bạn sẽ có một vài thời gian thú vị bên nhau.

  Nếu bạn gắn kết với một Hổ Cáp sinh từ 13/11 và 22/11, hãy tự khen ngợi mình. Những nguời Hổ Cáp này là kết đôi tốt nhất của bạn. Họ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trăng, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của các bạn sẽ tiến triển nhanh chóng.

  Nguồn: Cung bọ cạp với ma kết

  Mối quan hệ giữa Bò Cạp và Ma Kết khá suôn sẻ. Giữa họ có khá nhiều điểm chung và thường mang lại cảm giác ấm áp cho nhau.

  Tính hay ghen của Bò Cạp (23/10 – 21/11) lại khiến Ma Kết (22/12 – 20/1) cảm thấy mình có giá trị hơn, thấy được quan tâm và an toàn hơn. Hai cung này đều có hoài bão lớn, quyết đoán và có quan niệm đúng đắn về trách nhiệm và cách chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, Bò Cạp – Ma Kết có thể cùng bàn bạc và thống nhất để cuộc sống gia đình luôn ổn định, tài chính bền vững. Đôi khi, người cung Bò Cạp làm người bạn đồng hành bực bội vì đưa ra quyết định một mình hoặc có định chi phối hành động của người khác nhưng điều quan trọng là họ biết ngồi lại để đánh giá mọi thứ. Cuộc sống của hai cung tuy không bình lặng nhưng họ biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

  Về chuyện ấy, Bò Cạp có phần năng động và linh hoạt hơn. Có nhiều lúc người cung Bò Cạp cho rằng Ma Kết không thật lòng lắm khi lôi cả công việc lên giường. Những trường hợp như thế, họ cần thời gian để hiểu nhau hơn.

  Trong kinh doanh, họ có thể trở thành những đối tác làm ăn tốt của nhau với điều kiện cả hai cùng muốn hợp tác. Bò Cạp – Ma Kết có nhiều quan điểm chung về tài chính. Điều nổi bật ở Ma Kết đó là sự chăm chỉ, hết mình vì công việc. Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người. Điều đặc biệt là Bò Cạp vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

  Nguồn: Cung bọ cạp và ma kết

  Tìm kiếm: bọ cạp ma kết, bọ cạp nữ và ma kết nam, bò cạp và ma kết, bọ cạp và ma kết có hợp nhau, bọ cạp và ma kết có hợp nhau không, cung bọ cạp và ma kết, mặt trời bọ cạp mặt trăng ma kết, nam bọ cạp nữ ma kết, tình yêu bọ cạp và ma kết, đàn ông bọ cạp phụ nữ ma kết,

  Tình bạn là từ có ý nghĩa nhất khi chúng ta nhìn vào sự kết hợp này. Mặc dù Ma Kết thận trọng, nhiều khi nghi ngờ người khác, bạn có thể bỏ qua điều này với Hổ Cáp. Bạn cảm nhận theo bản năng rằng họ hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn, và họ có chiều sâu hơn những người thông thường.

  Các bạn sẽ nhanh chóng thích nhau, và cảm nhận một cảm giác về tình thân. Cho dù hành tinh ngự trị của các bạn không phải là những người bạn tốt nhất nói theo thuật chiêm tinh, bằng cách này hay cách khác các bạn vẫn cảm thấy thoải mái bên nhau.

  Cả hai bạn là những người cần cù và chăm chỉ, các bạn đều rất tận tâm với mục tiêu của mình, cho dù các bạn có những động cơ khác nhau. Hổ Cáp quan tâm đến sự đam mê cảm xúc hơn là tiền. Họ thích cái mà sức mạnh mang đến cho họ; bạn quan tâm hơn tới cái tiền có thể mua được.

  Khi sức mạnh và tài năng của các bạn kết hợp lại, mối quan hệ cộng tác hai bạn xây dựng có thể mang lại sự giàu có vật chất và quyền lực lớn. Nếu làm việc và chơi đùa cùng nhau, bạn cần giữ cân bằng bởi sẽ có sự xung đột về quyền lực giữa các bạn.

  Sức mạnh tình yêu của các bạn sẽ kết hợp tốt đẹp trong bối cảnh gia đình. Hai bạn sẽ mang đến cho những người mình yêu một môi trường an toàn và yêu thương, gia đình các bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ gì.

  Ban đầu sự tương hợp về tình dục của các bạn không cao. Hổ Cáp thích làm tình ở mọi nơi có thể; bạn có cách tiếp cận kín đáo hơn. Sự hưng phấn nhục dục của Hổ Cáp có thể lấn át bạn trong lần gặp gỡ đầu tiền, khiến bạn cảm thấy họ có ý đồ gì khác; bạn cần thời gian để vượt qua sự thiếu tin tưởng này và có thiện cảm với phong cách tình dục của họ.

  Nếu Hổ Cáp cho bạn cơ hội (một chút kiên nhẫn và hỗ trợ), sự thể hiện tình dục của bạn sẽ thuần thục. Một khi bạn sẵn sàng hết mình vì họ, mối quan hệ thể xác giữa các bạn rồi sẽ làm họ mãn nguyện.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 sẽ nhận ra mặt nồng nàn và lịch thiệp của bạn nếu họ gắn bó với bạn. Họ có vẻ có tâm hồn bay bổng trên mây hơn là có lý lẽ thực tế (do ảnh hưởng của Song Tử), nhưng khi họ yêu và có một cơ hội, họ sẽ đáp lại bạn. Các bạn sẽ có một vài thời gian thú vị bên nhau.

  Nếu bạn gắn kết với một Hổ Cáp sinh từ 13/11 và 22/11, hãy tự khen ngợi mình. Những nguời Hổ Cáp này là kết đôi tốt nhất của bạn. Họ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trăng, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của các bạn sẽ tiến triển nhanh chóng.

  Nguồn: Cung bọ cạp với ma kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao Sẵn Sàng Chi Tiền Tỷ Để Rước Nàng Về Dinh
 • Cách Cưa Đổ Chàng Xử Nữ Thành Công 100%
 • Học Cách Cưa Đổ 12 Cung Hoàng Đạo Nam: Đơn Giản Mà Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Cách Cưa 1 Bạn Nữ Ma Kết Sao Cho Hiệu Quả
 • Có Nên Hẹn Hò Một Cô Nàng, Anh Chàng Ma Kết?
 • Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Tắc Chọn Bạn Thân Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Có Bao Giờ Ma Kết Không Muốn Lặng Im Hay Phải Che Giấu Đi Những Nỗi Buồn Nữa Không?
 • Biểu Tượng Con Dê Trong Văn Hóa, Văn Học Phương Tây
 • Tất Tần Tật Những Hữu Ích Về Cung Ma Kết (Capricorn)
 • Tất Cả Bí Mật Về Cung Ma Kết
 • Tình bạn là từ có ý nghĩa nhất khi chúng ta nhìn vào sự kết hợp này. Mặc dù Ma Kết thận trọng, nhiều khi nghi ngờ người khác, bạn có thể bỏ qua điều này với Hổ Cáp. Bạn cảm nhận theo bản năng rằng họ hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn, và họ có chiều sâu hơn những người thông thường.

  Các bạn sẽ nhanh chóng thích nhau, và cảm nhận một cảm giác về tình thân. Cho dù hành tinh ngự trị của các bạn không phải là những người bạn tốt nhất nói theo thuật chiêm tinh, bằng cách này hay cách khác các bạn vẫn cảm thấy thoải mái bên nhau.

  Cả hai bạn là những người cần cù và chăm chỉ, các bạn đều rất tận tâm với mục tiêu của mình, cho dù các bạn có những động cơ khác nhau. Hổ Cáp quan tâm đến sự đam mê cảm xúc hơn là tiền. Họ thích cái mà sức mạnh mang đến cho họ; bạn quan tâm hơn tới cái tiền có thể mua được.

  Khi sức mạnh và tài năng của các bạn kết hợp lại, mối quan hệ cộng tác hai bạn xây dựng có thể mang lại sự giàu có vật chất và quyền lực lớn. Nếu làm việc và chơi đùa cùng nhau, bạn cần giữ cân bằng bởi sẽ có sự xung đột về quyền lực giữa các bạn.

  Sức mạnh tình yêu của các bạn sẽ kết hợp tốt đẹp trong bối cảnh gia đình. Hai bạn sẽ mang đến cho những người mình yêu một môi trường an toàn và yêu thương, gia đình các bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ gì.

  Ban đầu sự tương hợp về tình dục của các bạn không cao. Hổ Cáp thích làm tình ở mọi nơi có thể; bạn có cách tiếp cận kín đáo hơn. Sự hưng phấn nhục dục của Hổ Cáp có thể lấn át bạn trong lần gặp gỡ đầu tiền, khiến bạn cảm thấy họ có ý đồ gì khác; bạn cần thời gian để vượt qua sự thiếu tin tưởng này và có thiện cảm với phong cách tình dục của họ.

  Nếu Hổ Cáp cho bạn cơ hội (một chút kiên nhẫn và hỗ trợ), sự thể hiện tình dục của bạn sẽ thuần thục. Một khi bạn sẵn sàng hết mình vì họ, mối quan hệ thể xác giữa các bạn rồi sẽ làm họ mãn nguyện.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 sẽ nhận ra mặt nồng nàn và lịch thiệp của bạn nếu họ gắn bó với bạn. Họ có vẻ có tâm hồn bay bổng trên mây hơn là có lý lẽ thực tế (do ảnh hưởng của Song Tử), nhưng khi họ yêu và có một cơ hội, họ sẽ đáp lại bạn. Các bạn sẽ có một vài thời gian thú vị bên nhau.

  Nếu bạn gắn kết với một Hổ Cáp sinh từ 13/11 và 22/11, hãy tự khen ngợi mình. Những nguời Hổ Cáp này là kết đôi tốt nhất của bạn. Họ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trăng, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của các bạn sẽ tiến triển nhanh chóng.

  Nguồn: Cung bọ cạp với ma kết

  Mối quan hệ giữa Bò Cạp và Ma Kết khá suôn sẻ. Giữa họ có khá nhiều điểm chung và thường mang lại cảm giác ấm áp cho nhau.

  Tính hay ghen của Bò Cạp (23/10 – 21/11) lại khiến Ma Kết (22/12 – 20/1) cảm thấy mình có giá trị hơn, thấy được quan tâm và an toàn hơn. Hai cung này đều có hoài bão lớn, quyết đoán và có quan niệm đúng đắn về trách nhiệm và cách chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, Bò Cạp – Ma Kết có thể cùng bàn bạc và thống nhất để cuộc sống gia đình luôn ổn định, tài chính bền vững. Đôi khi, người cung Bò Cạp làm người bạn đồng hành bực bội vì đưa ra quyết định một mình hoặc có định chi phối hành động của người khác nhưng điều quan trọng là họ biết ngồi lại để đánh giá mọi thứ. Cuộc sống của hai cung tuy không bình lặng nhưng họ biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

  Về chuyện ấy, Bò Cạp có phần năng động và linh hoạt hơn. Có nhiều lúc người cung Bò Cạp cho rằng Ma Kết không thật lòng lắm khi lôi cả công việc lên giường. Những trường hợp như thế, họ cần thời gian để hiểu nhau hơn.

  Trong kinh doanh, họ có thể trở thành những đối tác làm ăn tốt của nhau với điều kiện cả hai cùng muốn hợp tác. Bò Cạp – Ma Kết có nhiều quan điểm chung về tài chính. Điều nổi bật ở Ma Kết đó là sự chăm chỉ, hết mình vì công việc. Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người. Điều đặc biệt là Bò Cạp vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

  Nguồn: Cung bọ cạp và ma kết

  Tìm kiếm: bọ cạp ma kết, bọ cạp nữ và ma kết nam, bò cạp và ma kết, bọ cạp và ma kết có hợp nhau, bọ cạp và ma kết có hợp nhau không, cung bọ cạp và ma kết, mặt trời bọ cạp mặt trăng ma kết, nam bọ cạp nữ ma kết, tình yêu bọ cạp và ma kết, đàn ông bọ cạp phụ nữ ma kết,

  Tình bạn là từ có ý nghĩa nhất khi chúng ta nhìn vào sự kết hợp này. Mặc dù Ma Kết thận trọng, nhiều khi nghi ngờ người khác, bạn có thể bỏ qua điều này với Hổ Cáp. Bạn cảm nhận theo bản năng rằng họ hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn, và họ có chiều sâu hơn những người thông thường.

  Các bạn sẽ nhanh chóng thích nhau, và cảm nhận một cảm giác về tình thân. Cho dù hành tinh ngự trị của các bạn không phải là những người bạn tốt nhất nói theo thuật chiêm tinh, bằng cách này hay cách khác các bạn vẫn cảm thấy thoải mái bên nhau.

  Cả hai bạn là những người cần cù và chăm chỉ, các bạn đều rất tận tâm với mục tiêu của mình, cho dù các bạn có những động cơ khác nhau. Hổ Cáp quan tâm đến sự đam mê cảm xúc hơn là tiền. Họ thích cái mà sức mạnh mang đến cho họ; bạn quan tâm hơn tới cái tiền có thể mua được.

  Khi sức mạnh và tài năng của các bạn kết hợp lại, mối quan hệ cộng tác hai bạn xây dựng có thể mang lại sự giàu có vật chất và quyền lực lớn. Nếu làm việc và chơi đùa cùng nhau, bạn cần giữ cân bằng bởi sẽ có sự xung đột về quyền lực giữa các bạn.

  Sức mạnh tình yêu của các bạn sẽ kết hợp tốt đẹp trong bối cảnh gia đình. Hai bạn sẽ mang đến cho những người mình yêu một môi trường an toàn và yêu thương, gia đình các bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ gì.

  Ban đầu sự tương hợp về tình dục của các bạn không cao. Hổ Cáp thích làm tình ở mọi nơi có thể; bạn có cách tiếp cận kín đáo hơn. Sự hưng phấn nhục dục của Hổ Cáp có thể lấn át bạn trong lần gặp gỡ đầu tiền, khiến bạn cảm thấy họ có ý đồ gì khác; bạn cần thời gian để vượt qua sự thiếu tin tưởng này và có thiện cảm với phong cách tình dục của họ.

  Nếu Hổ Cáp cho bạn cơ hội (một chút kiên nhẫn và hỗ trợ), sự thể hiện tình dục của bạn sẽ thuần thục. Một khi bạn sẵn sàng hết mình vì họ, mối quan hệ thể xác giữa các bạn rồi sẽ làm họ mãn nguyện.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 sẽ nhận ra mặt nồng nàn và lịch thiệp của bạn nếu họ gắn bó với bạn. Họ có vẻ có tâm hồn bay bổng trên mây hơn là có lý lẽ thực tế (do ảnh hưởng của Song Tử), nhưng khi họ yêu và có một cơ hội, họ sẽ đáp lại bạn. Các bạn sẽ có một vài thời gian thú vị bên nhau.

  Nếu bạn gắn kết với một Hổ Cáp sinh từ 13/11 và 22/11, hãy tự khen ngợi mình. Những nguời Hổ Cáp này là kết đôi tốt nhất của bạn. Họ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trăng, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của các bạn sẽ tiến triển nhanh chóng.

  Nguồn: Cung bọ cạp với ma kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Giao Tiếp Bằng Nội Tâm
 • Bật Mí Chuyện Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bọ Cạp Không?
 • Nàng Bọ Cạp, Chàng Ma Kết: Tình Yêu Rực Lửa Như Mùa Hạ
 • Ma Kết Và Chuyện Tình Yêu
 • Chương 16: Ma Kết! Mau Tỉnh Lại!
 • Đàn Ông Ma Kết Và Phụ Nữ Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Cung Ma Kết Nam Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Khám Phá Nhanh Cung Ma Kết Nữ
 • 5 Tính Cách Nổi Bật Của Một Nữ Ma Kết
 • Sự Nghiệp Cung Ma Kết
 • Người này tạo dựng quanh mình một bức tường đá. Tính tình rụt rè, đồng thời mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại, nhưng rất tham vọng. Có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

  Một cách thầm lặng, chàng khao khát được mọi người chú ý, hưởng ứng. Trong thâm tâm, chàng là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Thần Nông đã đặt lên vai Ma Kết chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, phong độ phải điềm đạm, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

  Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra không phải thế. Chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp. Nhưng bạn có nhận thấy tai chàng đỏ ửng, đôi mắt ngời sáng mỗi khi có ai đó nói với chàng điều dễ chịu? Chàng thực sự hạnh phúc, chỉ đơn giản bản chất của chàng không cho phép nhảy cẫng lên tận trời xanh cho thoả niềm hân hoan của mình mà thôi.

  Nhà chiêm tinh Linda Goodman ví Ma Kết như bông hoa cuối mùa: trưởng thành muộn hơn trang lứa, nhưng bù lại, giữ được lâu hơn sự trẻ trung về tâm hồn và thân thể của mình.

  Những đàn ông khác, như ta thường thấy, qua năm tháng mãi không chia tay với những thói quen trẻ thơ của mình. Rồi sau, dường như chỉ trong một ngày, đột nhiên biến thành ông già khó tính, lắm điều. Ma Kết thì hoàn toàn ngược lại. Đầu tiên họ tỏ ra quá nghiêm nghị kiểu “ông cụ non”. Nhưng khi đứng tuổi, họ lại trở nên vui vẻ trẻ trung hơn trước.

  Quá trình trẻ mãi dĩ nhiên có thể khiến bạn e ngại về lòng chung thuỷ của Ma Kết. Và chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra, không chỉ thời thanh niên mà kể cả khi chàng đã nhiều tuổi hơn. Nhưng với bản tính trân trọng gần như tôn thờ mái ấm gia đình, trong lĩnh vực tình cảm, Ma Kết gây cho bạn ít ưu phiền hơn đàn ông mọi cung Hoàng đạo khác. Không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con. Quan hệ gia đình là thiêng liêng. Hơn nữa, chàng có thái độ như vậy không chỉ với gia đình nhỏ (vợ, con), mà là với cả gia đình nơi chàng lớn lên (cha, mẹ, anh chị em v.v.).

  Không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong gia đình họ hàng của chàng. Cần phải quan tâm và kính trọng họ, cho dù theo bạn, họ hoàn toàn không xứng đáng được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

  Không nhiều Ma Kết liều vội thực hiện bước đi hệ trọng của đời mình – kết hôn. Đa số họ chỉ làm điều đó khi đã đủ tự lập về kinh tế và có thể nuôi dưỡng gia đình theo đúng ý mình.

  Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Vậy nếu mái tóc của bạn không bồng mượt như áng mây, đôi chân không thuộc loại đẹp nhất trên đời này thì bạn cũng không phải phiền lòng. Đối với vị hôn phu Ma Kết tương lai, điều đó không quá hệ trọng.

  Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với chàng, hãy mời chàng (có cả mẹ chàng thì càng tốt) tới nhà dùng bữa. Các món ăn phải tự tay bạn làm và bày lên mâm với bộ bát đĩa quý giá nhất của gia đình. Khi chàng mời bạn đi chơi, hãy mang theo em gái bạn và cư xử với nó thật ân cần. Dạo chơi với chàng, nên sử dụng những cách diễn đạt đầy lịch sự và hiểu biết mà bạn học được qua sách vở. Đừng quên tình cờ tiết lộ cho chàng biết, từ thuở nhỏ bạn đã được ông bà chu đáo dạy dỗ nữ công gia chánh và đôi ba bộ môn nghệ thuật như thế nào.

  Nếu thực hiện được kiên trì và chuẩn xác những chỉ dẫn nêu trên, bạn chỉ còn một thử thách cuối cùng – nhận được sự đồng thuận của gia đình chàng. Khi đó có thể coi bạn là vợ chưa cưới của chàng.

  Phương diện tình cảm của Ma Kết có phần thiếu thốn, vì vậy bạn cần giáo dục chàng theo hướng này. Mua tặng chàng các tập thơ (đương nhiên phải là thơ lãng mạn); uốn nắn chàng trở nên dịu dàng, biết cách biểu hiện những dấu hiệu của tình yêu và thiện cảm. Nếu không thuyết phục chàng như thế ngay từ những ngày đầu chung sống thì bạn đừng có kêu ca sau này rằng chàng không biết nói với bạn những lời yêu thương. Khi bạn trách cứ về việc đó, chàng sẽ phản ứng: “Anh không yêu em ư? Em bị thần kinh à. Chẳng lẽ em không nhớ anh nói gì khi vị chủ lễ hỏi về điều này hôm chúng mình đăng ký kết hôn?”.

  Ma Kết cho rằng, nếu chàng chu cấp cuộc sống của bạn, cho bạn ăn, uống, mua sắm quần áo, hơn nữa không chỉ bạn mà còn cho con bạn – thì đó đã là biểu hiện đầy đủ những tình cảm đích thực của chàng, không cần một sự khẳng định bằng lời nói nào nữa. Và nếu bạn cho chàng biết rằng, những lời dịu dàng đối với bạn cũng quan trọng không kém gì sự chăm sóc vật chất thì chàng sẽ chân thành ngạc nhiên.

  Ma Kết là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng. Người cha Ma Kết không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Nhược điểm duy nhất của chàng là quá hà khắc.

  Tuy nhiên, Ma Kết lại là những người ông tuyệt vời nhất trên đời. Đến những năm các cháu ra đời, Ma Kết đã trở nên ít nghiêm khắc hơn, và khi đó có thể cho các cháu không chỉ ngồi trên lòng mà còn cưỡi cả lên đầu.

  Ma Kết không phải loại người lấy vợ thật nhanh rồi sau hối hận thật lâu. Họ làm ngược lại – kén chọn thật lâu, nhưng nếu đã quyết định chia tay (điều này hiếm xảy ra) thì thực hiện thật nhanh và không luyến tiếc.

  Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

  Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.

  Sắc đẹp của người đàn bà Scorpio mang đậm sắc thái thần bí. Đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh, nhưng Scorpio có một mong muốn sâu kín: nàng ước gì mình sinh ra là đàn ông

  Đàn bà Scorpio có phần xem thường những người cùng giới nữ. Nàng thấy những ai gắng sức làm đỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng, hoặc quá nuông chiều con cái – thật là nực cười. Bản thân nàng không đời nào hạ mình như thế. Scorpio chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục.

  Bò Cạp biết rõ giá trị sức hấp dẫn của mình. Nàng không bao giờ chạy nhào tới ôm choàng lấy cổ người yêu. Dáng đi của nàng sẽ từ tốn, êm ái và quyến rũ. Đáng ngạc nhiên là đàn bà Scorpio có thể nom quyến rũ kể cả khi mặc đồ bảo hộ lao động.

  Có một bí mật mà nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng nhiều người có thể rùng mình khi được biết. Đàn bà Bò Cạp, trong chừng mực nào đó, là một nàng phù thuỷ. Dường như có một giác quan thứ sáu giúp nàng từ cái nhìn đầu tiên nhận ra ngay người mà mình lựa chọn. Bạn chỉ có thể chịu khuất phục sự quyết rũ mê hoặc của nàng, hoặc cố mà bỏ chạy. Nhưng nên chăng?

  Có thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện khi được một Scorpio quan tâm. Bởi vì nàng khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Scorpio thích những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai. Nếu nàng lựa chọn bạn thì hiển nhiên bạn có tất cả những phẩm chất kể trên. Nhìn bạn đi cùng với người phụ nữ như thế, những người xung quanh sẽ phải ghen tỵ, và trong mắt họ giá cổ phiếu của bạn tăng vô kể.

  Scorpio thuộc loại người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín. Nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Không ai được biết chúng, thậm chí kể cả chồng nàng. Còn nếu cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng làm thế là không nên. Trong tâm hồn của Scorpio có những góc kín không ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa.

  Đàn bà Scorpio đánh giá mọi người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo cách khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính – nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu kém – nàng không để mắt tới.

  Nếu cảnh đời éo le không cho đạt được thành hôn mong muốn, đàn bà Scorpio sẽ yêu thương người đàn ông mình lựa chọn còn bền chặt và dịu dàng hơn cả người vợ hợp pháp của anh ta. Nàng hoàn toàn không quan tâm những người xung quanh – hàng xóm và nơi làm việc – nghĩ gì và đàm tiếu gì về chuyện của nàng. Đàn bà Bò Cạp chỉ nghe những gì chính trái tim nàng nói.

  Mặc dù có cá tính rất mạnh mẽ, đàn bà Scorpio nhường cho chồng quyền lãnh đạo trong gia đình. Còn nàng sẽ đóng góp hết sức lực và nhiệt tình để giúp chàng đạt được các mục tiêu của mình.

  Người vợ Scorpio không bao giờ chê trách, mắng nhiếc bạn trước mặt người ngoài, kể cả khi nàng rất không hài lòng. Nàng kìm giữ sự bực bội của mình, dành đến lúc nói chuyện phải trái giữa hai vợ chồng. Còn trước mọi người, nàng luôn bảo vệ bạn.

  Đàn bà Scorpio yêu say mê ngôi nhà mình ở, nó được giữ sạch sẽ, ấm cúng, và sành điệu.

  Bò Cạp hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi nàng biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của nàng sẽ chẳng khác gì một vụ nổ bom. Chắc không một người đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác mạnh đó ra sao.

  Vì sự nghiệp của chồng, Scorpio sẵn lòng chịu đựng khó khăn. Nàng có thể cùng chồng rời bỏ ngôi nhà tiện nghi, đi đến nơi công tác xa xôi, nàng chấp nhận cắt giảm chi tiêu trong một thời gian khi thu nhập của chồng tạm ít đi nếu có hy vọng ở nơi mới chàng sẽ thành đạt nhanh hơn.

  Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Bò Cạp dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà tránh được con mắt nàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dựa vào đánh giá của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta cần đề phòng.

  Bản thân rất ghen tuông, Scorpio lại không thích bị người khác ghen. Nhưng kiềm chế cảm xúc ghen nàng là vô cùng khó. Nàng xuất hiện ở đâu là tất thảy đàn ông, như theo một hiệu lệnh, đều quay đầu lại, nhìn nàng chằm chằm. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ lại bản thân: chẳng phải nàng cũng đã thôi miên cả bạn đúng như thế ngày nào bằng cái nhìn sâu thẳm và dáng đi lôi cuốn đó ư.

  Đừng bao giờ tìm cách trả đũa Bò Cạp vì điều gì. Thế nào thì nàng cũng là người chiến thắng. Tốt hơn, nên tử tế với nàng, nàng sẽ đền đáp bạn gấp bội.

  Đối với con cái, Scorpio có vẻ ngoài điềm tĩnh và lạnh lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Nàng dạy chúng biết vượt qua các khó khăn và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình. Khi các con lớn lên, nàng dạy chúng cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con cái sẽ được nàng phát hiện kịp thời để nhận được sự phát triển xứng đáng nhất.

  Sau tất cả những điều kể trên mà bạn còn chưa quyết định được có nên cưới nàng hay không ư? Bạn quả là lạ lùng. Những người đàn bà khác, giả thử có tuyệt vời hơn gấp trăm lần, cũng chỉ là đàn bà. Riêng nàng còn biết thôi miên mê hoặc – điều mà thời nay có thể rất hữu ích đó.

  I LOVE U BABY!!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Ma Kết: Điều Bất Ngờ Cho Cuộc Tình Khác Biệt
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Ma Kết: Hai Trái Tim Thuần Khiết Chung Nhịp Đập
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tình Yêu Của Cung Ma Kết
 • Tổng Hợp 20+ Mẫu Thiết Kế Trung Thu Ấn Tượng Nhất
 • Cách Đổi Mã Số Két Sắt Hòa Phát Khóa Cơ Nhanh Nhất, Chi Tiết Nhất.
 • Cung Bọ Cạp Với Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Truy Lùng 36 Bí Mật Của Ma Kết
 • Bói Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Bói Tử Vi Dành Cho Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Xem Bói Tình Yêu Của Chòm Sao Bọ Cạp Và Chòm Sao Ma Kết
 • Tình bạn là từ có ý nghĩa nhất khi chúng ta nhìn vào sự kết hợp này. Mặc dù Ma Kết thận trọng, nhiều khi nghi ngờ người khác, bạn có thể bỏ qua điều này với Hổ Cáp. Bạn cảm nhận theo bản năng rằng họ hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn, và họ có chiều sâu hơn những người thông thường.

  Các bạn sẽ nhanh chóng thích nhau, và cảm nhận một cảm giác về tình thân. Cho dù hành tinh ngự trị của các bạn không phải là những người bạn tốt nhất nói theo thuật chiêm tinh, bằng cách này hay cách khác các bạn vẫn cảm thấy thoải mái bên nhau.

  Cả hai bạn là những người cần cù và chăm chỉ, các bạn đều rất tận tâm với mục tiêu của mình, cho dù các bạn có những động cơ khác nhau. Hổ Cáp quan tâm đến sự đam mê cảm xúc hơn là tiền. Họ thích cái mà sức mạnh mang đến cho họ; bạn quan tâm hơn tới cái tiền có thể mua được.

  Khi sức mạnh và tài năng của các bạn kết hợp lại, mối quan hệ cộng tác hai bạn xây dựng có thể mang lại sự giàu có vật chất và quyền lực lớn. Nếu làm việc và chơi đùa cùng nhau, bạn cần giữ cân bằng bởi sẽ có sự xung đột về quyền lực giữa các bạn.

  Sức mạnh tình yêu của các bạn sẽ kết hợp tốt đẹp trong bối cảnh gia đình. Hai bạn sẽ mang đến cho những người mình yêu một môi trường an toàn và yêu thương, gia đình các bạn sẽ không bao giờ thiếu thứ gì.

  Ban đầu sự tương hợp về tình dục của các bạn không cao. Hổ Cáp thích làm tình ở mọi nơi có thể; bạn có cách tiếp cận kín đáo hơn. Sự hưng phấn nhục dục của Hổ Cáp có thể lấn át bạn trong lần gặp gỡ đầu tiền, khiến bạn cảm thấy họ có ý đồ gì khác; bạn cần thời gian để vượt qua sự thiếu tin tưởng này và có thiện cảm với phong cách tình dục của họ.

  Nếu Hổ Cáp cho bạn cơ hội (một chút kiên nhẫn và hỗ trợ), sự thể hiện tình dục của bạn sẽ thuần thục. Một khi bạn sẵn sàng hết mình vì họ, mối quan hệ thể xác giữa các bạn rồi sẽ làm họ mãn nguyện.

  Những Hổ Cáp sinh từ 3/11 đến 12/11 sẽ nhận ra mặt nồng nàn và lịch thiệp của bạn nếu họ gắn bó với bạn. Họ có vẻ có tâm hồn bay bổng trên mây hơn là có lý lẽ thực tế (do ảnh hưởng của Song Tử), nhưng khi họ yêu và có một cơ hội, họ sẽ đáp lại bạn. Các bạn sẽ có một vài thời gian thú vị bên nhau.

  Nếu bạn gắn kết với một Hổ Cáp sinh từ 13/11 và 22/11, hãy tự khen ngợi mình. Những nguời Hổ Cáp này là kết đôi tốt nhất của bạn. Họ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Mặt Trăng, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của các bạn sẽ tiến triển nhanh chóng.

  Nguồn: Cung bọ cạp với ma kết

  Tìm kiếm: bọ cạp có hợp với ma kết không, bọ cạp và ma kết có hợp nhau, bọ cạp và ma kết có hợp nhau không, cung bọ cạp và ma kết, cung bọ cạp với ma kết, ma kết có hợp với bọ cạp,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Của Cung Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Bọ Cạp Có Hợp Với Cung Hoàng Đạo Ma Kết Hay Không?
 • Cung Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không ? Hai Cung Này Yêu Nhau Thì Sao ?
 • Mách 12 Chòm Sao Nữ Tán Đổ Crush 100% Thành Công
 • Muốn Cưa Đổ Chàng Trai Ma Kết? Kiên Nhẫn Là Thượng Sách!
 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Khi Có Bạn Thân Là Ma Kết !
 • Ma Kết Không Vui: Tự Gặm Nhấm Nỗi Buồn Hay Sẻ Chia Cùng Người Khác?
 • 12 Chòm Sao Cần Gì Khi Vấp Ngã
 • Xem Tử Vi Ma Kết (22/12
 • Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người. Điều đặc biệt là Bò Cạp vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

  Mối quan hệ giữa Bò Cạp và Ma Kết khá suôn sẻ. Giữa họ có khá nhiều điểm chung và thường mang lại cảm giác ấm áp cho nhau.

  Tính hay ghen của Bò Cạp (23/10 – 21/11) lại khiến Ma Kết (22/12 – 20/1) cảm thấy mình có giá trị hơn, thấy được quan tâm và an toàn hơn. Hai cung này đều có hoài bão lớn, quyết đoán và có quan niệm đúng đắn về trách nhiệm và cách chi tiêu của mình. Bên cạnh đó, Bò Cạp – Ma Kết có thể cùng bàn bạc và thống nhất để cuộc sống gia đình luôn ổn định, tài chính bền vững. Đôi khi, người cung Bò Cạp làm người bạn đồng hành bực bội vì đưa ra quyết định một mình hoặc có định chi phối hành động của người khác nhưng điều quan trọng là họ biết ngồi lại để đánh giá mọi thứ. Cuộc sống của hai cung tuy không bình lặng nhưng họ biết cách gỡ nút đúng thời điểm.

  Về chuyện ấy, Bò Cạp có phần năng động và linh hoạt hơn. Có nhiều lúc người cung Bò Cạp cho rằng Ma Kết không thật lòng lắm khi lôi cả công việc lên giường. Những trường hợp như thế, họ cần thời gian để hiểu nhau hơn.

  Trong kinh doanh, họ có thể trở thành những đối tác làm ăn tốt của nhau với điều kiện cả hai cùng muốn hợp tác. Bò Cạp – Ma Kết có nhiều quan điểm chung về tài chính. Điều nổi bật ở Ma Kết đó là sự chăm chỉ, hết mình vì công việc. Đây cũng là một nhân tố tích cực góp phần vào sự thành công của hai người. Điều đặc biệt là Bò Cạp vốn là người thích chỉ huy nhưng trong mối quan hệ làm ăn với Ma Kết, người cung này sẵn sàng nhường vị trí đứng đầu để lui vào lo việc hậu trường.

  Cùng Danh Mục :

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình…
 • Ma Kết Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Niềm Tin Là Quý Nhất
 • Gửi Em, Cô Nàng Ma Kết Với Đôi Mắt Buồn
 • Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Bọ Cạp Và Ma Kết
 • Khi Có Bạn Thân Là Ma Kết !
 • Ma Kết Không Vui: Tự Gặm Nhấm Nỗi Buồn Hay Sẻ Chia Cùng Người Khác?
 • 12 Chòm Sao Cần Gì Khi Vấp Ngã
 • Khả năng tương thích của Ma Kết

  Hầu như không có một người nào trên thế giới xa lạ với tình yêu. Trong giấc mơ của nửa sau, nhiều người bắt đầu quan tâm đến tử vi, số học, siêu hình với hy vọng họ sẽ tính toán và tìm ra sự phù hợp hoàn hảo cho chính mình. Tất nhiên, bạn không thể tin vào tất cả những tính toán và dự đoán về các ngôi sao này, nhưng nhiều năm thực hành và quan sát cho thấy rằng có một lượng rất lớn sự thật trong lá số tử vi. Do đó, khi gặp một đối tác tiềm năng, người ta không nên giảm giá các khuyến nghị của các nhà chiêm tinh. Hôm nay chúng ta sẽ kể về sự kết hợp của Bọ Cạp và Ma Kết – có thể là họ hứa hẹn mối quan hệ này và liệu họ có triển vọng hay không.

  Quan điểm trong mối quan hệ yêu đương

  Cặp chiêm tinh này dự đoán khả năng tương thích rất, rất tốt. Có điều là cả hai dấu hiệu này đều là những cá tính mạnh mẽ và có ý chí mạnh mẽ. Nếu họ tạo thành một song song trong đó sự hỗ trợ, phát triển và hợp tác lẫn nhau sẽ chiếm ưu thế, họ sẽ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, nếu một trong số họ cố gắng kéo chăn lên trên chính mình và thiết lập chế độ độc tài thành một cặp, họ sẽ nhanh chóng giải tán.

  Phụ nữ Ma Kết và người đàn ông cung Bọ Cạp

  Tất nhiên, anh chàng Bọ Cạp có một nhược điểm đáng kể – anh ta chỉ đơn giản là ghen tuông và nghi ngờ.

  Người đàn ông Ma Kết và người phụ nữ Bọ Cạp

  Nhưng trong cặp này không quá mịn màng và hồng hào. Sự thật là anh chàng sinh ra dưới cung Ma Kết là một người có tính cách gò bó, lạnh lùng, lạnh lùng. Một quý cô xinh đẹp Bọ Cạp rất tình cảm, đam mê và sắc sảo trên lưỡi. Bất cứ khi nào cô ấy cố gắng mang Ma Kết bướng bỉnh vào cảm xúc, những nỗ lực của cô ấy sẽ bị đập tan vào bức tường băng của sự điềm tĩnh và thờ ơ.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người đàn ông không yêu cô. Anh ấy yêu Và, có lẽ, rất nhiều. Nhưng niềm đam mê của đàn ông là xa lạ với đam mê của Ý, anh ấy yêu sự ổn định, chậm chạp và có thể dự đoán được về cuộc sống. Tất cả những gì có khả năng làm lung lay sự cân bằng tinh thần của anh ấy, anh ấy cố gắng phớt lờ hoặc xóa khỏi cuộc sống của mình.

  Đương nhiên, một liên minh như vậy, nếu nó không được cố định trên nền tảng của lợi ích chung và tôn trọng lẫn nhau, có thể rất nhanh chóng tan rã.

  Hành vi trong cuộc sống gia đình

  Nếu Bọ Cạp với Ma Kết vẫn đến được bàn thờ và phong ấn sự kết hợp của họ bằng hôn nhân, cuộc sống gia đình bắt đầu. Những gì họ sẽ phụ thuộc phần lớn vào ai là Ma Kết trong cặp này và ai là Bọ Cạp.

  Đàn ông cung Bọ Cạp + phụ nữ Ma Kết

  Điều đáng chú ý là những người này còn lâu mới quyết định kết hôn. Do thực tế là cả hai dấu hiệu này đều khá tự do và kín đáo, họ sẽ che giấu cảm xúc của mình cho đến khi họ bị thuyết phục về sự chân thành của nhau. Nhưng nói chung, người phụ nữ của Ma Kết – một cô gái muốn tìm nhà, sẵn sàng cho cuộc sống gia đình, vì vậy cô ấy sẽ không bướng bỉnh trong một thời gian dài nếu được gọi lên bàn thờ. Người đàn ông Bọ Cạp – một người đàn ông biết giá trị của bản thân, khá kén chọn. Bằng sự lựa chọn đồng hành của cuộc sống, anh tiếp cận với tất cả sự nghiêm túc. Nếu chúng ta tính đến điều đó, trên thực tế, cả Ma Kết và Bọ Cạp đều không ngừng tìm kiếm ai đó có thể là người nhẫn nhục và thích sự cô đơn, thì ít nhất họ sẽ cố tình và ra lệnh không phải vì lợi ích cá nhân, mà bằng tình cảm chân thành.

  Đàn ông Ma Kết + phụ nữ Bọ Cạp

  Tình bạn

  Ngay cả một doanh nghiệp cũng có thể phát triển từ tình bạn này, nơi mọi người sẽ đóng góp và bổ sung cho nhau.

  Làm thế nào để giành được đại diện của các dấu hiệu hoàng đạo như vậy?

  Người đàn ông Bọ Cạp tự hào, ngang bướng, cứng rắn. Người phụ nữ của trái tim anh luôn phải là chính mình. Bọ Cạp sẽ yêu chính cô ấy sự tự tin, vững vàng về tinh thần, sức chịu đựng. Anh ấy sẽ thích thực tế rằng Ma Kết không có xu hướng cuồng loạn và hờn dỗi từ đầu. Anh ta thấm nhuần sự tôn trọng của một người phụ nữ và muốn ở bên cô ấy. Và sau đó, nữ Ma Kết sẽ cần chuẩn bị để đưa tất cả sức mạnh vào tay anh ta. Bọ Cạp thích giải quyết vấn đề. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên ngay lập tức ngồi lên cổ anh ấy và thư giãn, không. Thay vào đó, cần phải trở thành một người vợ của người Hồi giáo Decembrist: dịu dàng, nhưng đồng thời cũng mạnh mẽ; có thể bảo vệ ý kiến ​​của mình, nhưng sẵn sàng thỏa hiệp. Rồi trái tim của hiệp sĩ sẽ bị chinh phục mãi mãi!

  Rốt cuộc, bất kỳ người phụ nữ sắt nào đôi khi cũng muốn ít nhất một phút để cảm thấy mình yếu đuối trong vòng tay mạnh mẽ của người mình yêu, cô bị thu hút bởi những bức tường thành như thế.

  Khó khăn có thể

  Bọ Cạp và Ma Kết – là những dấu hiệu có sự tương đồng nhất định, giúp họ trong giao tiếp và phát triển các mối quan hệ. Điểm tương đồng như vậy là độ cứng của các nhân vật của họ. Nhưng huy chương này có một nhược điểm – đó là vì tình yêu thống trị, đề cao sự chính trực của một người, và những tranh chấp và cãi vã nảy sinh trong cặp Bọ Cạp + Ma Kết.

  Những cuộc cãi vã có thể bắt đầu khi đại diện của những cung hoàng đạo này mới bắt đầu tìm hiểu nhau và yêu nhau. Hết lần này đến lần khác, câu hỏi được đặt ra là ai thuộc cặp alpha. Đồng thời, không có vấn đề gì về tình yêu khác nhau hoặc tương tự trong tình yêu với người yêu – khi tham vọng cá nhân và lòng tự trọng bước vào trận chiến, cảm xúc rơi vào im lặng.

  Ma Kết là một dấu hiệu của Trái đất, đã quen đứng vững trên đôi chân của mình, hơi bảo thủ, không yêu thích sự ồn ào thêm. Bọ Cạp – Nước, luôn luôn chuyển động, thay đổi hình dạng, màu sắc, sau đó trở nên mịn màng, như một tấm gương, bây giờ là bão tố, như biển trong một cơn bão. Và sự khác biệt này của tính khí, với một tình yêu quyền lực và sự thống trị tương tự, có thể làm phát sinh cả một liên minh và tàn tích rất mạnh mà trên đó những tàn dư của cảm xúc trong quá khứ sẽ dừng lại.

  Cả Ma Kết và Bọ Cạp đều có những ngày đen của Nghiêng khi tâm trạng chán nản chán nản đè lên tất cả tình yêu của họ đối với cuộc sống. Nếu đối tác trong cặp cảm thấy bắt đầu một ngày như vậy và sẵn sàng cung cấp hỗ trợ đạo đức, song song này có cơ hội cho một sự kết hợp lâu dài và hạnh phúc.

  Trong một cặp Bọ Cạp + Ma Kết, điều quan trọng nhất giúp họ đoàn kết và phá hủy mọi trở ngại là khả năng lắng nghe và lắng nghe đối tác, sẵn sàng hiểu và chấp nhận sự thật rằng ngay cả khi bạn yêu, bạn cần có khả năng tha thứ cho những điểm yếu nhỏ và tìm thấy niềm vui ngay cả trong những điều nhỏ nhặt. Những dấu hiệu này phù hợp với nhau, chúng tương thích cả trong hôn nhân và tình bạn, nhưng luôn cần một sự thỏa hiệp hợp lý. Chẳng hạn, Bọ Cạp thích khơi dậy hào quang bí ẩn, không nói quá nhiều về cá nhân; nhưng Ma Kết hài lòng với điều này, bởi vì bản thân anh ta là người lầm lì. Nhưng sau khi thời gian trôi qua, tính dễ hiểu của người này có thể phát triển thành sự thờ ơ, đây sẽ là lý do để chia tay.

  Bọ Cạp hay ghen.

  Lúc đầu, điều này có thể tâng bốc Ma Kết, nhưng nếu sự ghen tuông chuyển thành sự nghi ngờ hưng cảm, anh ta sẽ đá vào và xuất hiện những tiếng còi sừng, phát hiện hành vi này là một cuộc tấn công vào tự do cá nhân của anh ta.

  Đó là lý do tại sao một khoảnh khắc như vậy là rất quan trọng – nói chuyện với nhau. Đừng tiết kiệm bất bình, đừng giữ những tuyên bố không nói ra.Các vấn đề có xu hướng tích tụ như một quả cầu tuyết, và đôi khi tình huống, lúc đầu có thể được giải quyết bằng cách búng ngón tay, phát triển thành một sự đối lập gần như không thể hòa giải với nhau, khi mọi người, thậm chí ở khoảng cách một mét, không nghe thấy và không muốn nghe thấy nhau .

  Yêu và đánh giá cao đối tác của bạn. Và sau đó, không có tử vi, ngay cả những người bi quan nhất, sẽ không ngăn cản để tạo ra một gia đình mạnh mẽ và thân thiện.

  Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cặp đôi Ma Kết và Bọ Cạp trong video sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Và Bọ Cạp
 • Nam Ma Kết Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình…
 • Ma Kết Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Niềm Tin Là Quý Nhất
 • Gửi Em, Cô Nàng Ma Kết Với Đôi Mắt Buồn
 • Horoscope: 12 Chàng Hoàng Đạo Nhìn “crush” Với Ánh Mắt Như Thế Nào?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Cung Bọ Cạp Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Với Ma Kết
 • Truy Lùng 36 Bí Mật Của Ma Kết
 • Bói Tình Yêu Cung Ma Kết
 • Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Bói Tử Vi Dành Cho Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Bọ Cạp là người vô cùng cố chấp và một khi yêu thì rất điên cuồng, sinh tình trong tình yêu. Họ luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng giỏi giao tiếp, uốn lượn đi lại giữa các bụi hoa mà không dính một phiến lá, thoạt nhìn rất không đáng tin cậy để giao tình cảm vào. Xác thực, đối với người họ không yêu Bọ Cạp sẽ rất vô tình, nhưng với người họ yêu thì lại cực kỳ chân thành và cố chấp, đôi khi yêu tới bệnh trạng.

  Xem boi tinh yeu thấy, sự Kết hợp của Bọ Cạp và Ma Kết không tính là hoàn mỹ nhưng cũng rất thích hợp nếu hai bên biết cách phối hợp và duy trì. Cả hai người đều là người có hoài bão lớn, có ý nghĩ khác ngoài tình yêu nên sẽ không vì đối phương lao đầu vào sự nghiệp bỏ quên bản thân mà muốn chia tay, đặc biệt là kẻ cuồng công việc như Ma Kết luôn sẽ khiến người yêu của mình tức giận mà muốn bỏ cuộc, nhưng Bọ Cạp lại là người có tính chiếm hữu cao và không dễ gì bỏ cuộc. Hai người luôn có những cuộc cãi vã nho nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến tình cảm của hai bên.

  Bọ Cạp là loại người thích chỉ huy và chi phối người khác, ở nhiều người sẽ cảm thấy rất khó chịu. Nhưng Ma Kết thì khác, họ không ngại nhường vị trí đứng đầu cho người khác, bởi cho dù bề trên có ý nghĩ nào đó không phù hợp với cách nghĩ của họ thì ‘thượng có chính sách hạ có đối sách’, Ma Kết sẽ tự tìm được cách giải quyết cho mình.

  Đều là những người không thể nào dễ dàng khuất phục được. Luôn có kế hoạch rạch ròi cho từng mục đích cụ thể để đạt đến thành công. Cả hai người đều có cùng mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp và cuộc sống vật chất của họ. Cả hai đều khép kín về đời tư, thích ở bên nhau hơn là “tung tăng” ngoài xã hội, đều một lòng một dạ với người mình yêu.

  Nghe như có vẻ đây là một cặp đôi tuyệt vời, nhưng thực chất trên đời chẳng có gì là hoàn hảo cả và để có thể vươn tới sự hoàn mỹ thì không cách này cũng cách khác cần phải bỏ rất nhiều công sức. Việc đầu tiên mà hai người cần làm là phải vượt qua được những mặt tiêu cực nhất của chàng Cạp và nàng Kết: sự lo âu vô cớ và tính chiếm hữu của nàng, lòng ghen tuông và sự thù hằn của chàng. Nếu những điểm khác biệt này hai người có thể vượt qua được thì khó mà có thể tưởng tượng được làm thế nào mà chuyện tình của chàng và nàng lại tan vỡ.

  Chàng Ma Kết và nàng Bọ cạp phải nói là một “cặp đôi hoàn hảo” đúng nghĩa. Chàng Kết trở nên đáng tin cậy hơn vì sự hay ghen của nàng Bọ cạp. Về phần nàng, nàng rất ngưỡng mộ sự kiên nhẫn và tính khôn ngoan của chàng cả trong cuộc sống thường nhật hay chuyện chăn gối. Tình yêu giữa họ có thể nói là luôn nồng nàn và thắm thiết.

  Tuy vậy vẫn có những tình tiết “rùng mình” diễn ra trong chuyện tình của họ, xuất phát từ những quan điểm khác nhau hay những điểm tương đồng không đáng có. Chẳng hạn như bản tính cả anh chàng và cô nàng này đều là sự ích kỷ, cảm giác muốn chiếm hữu cao trong tình yêu – điều này lắm lúc lại làm phát sinh vấn đề về sự tự do của nhau. Ngày nghỉ, chàng Ma Kết thường thích cả gia đình tụ họp trong nhà, điều này đôi khi khiến nàng Bọ cạp cảm thấy bị tù túng và ngột ngạt cũng bởi tính cách độc lập – nàng không muốn ngày cuối tuần chỉ dành cho chồng con, gia đình, mà cũng muốn có thời gian riêng tư như đi uống cafe với cô bạn thân thiết hoặc đi spa chẳng hạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bọ Cạp Có Hợp Với Cung Hoàng Đạo Ma Kết Hay Không?
 • Cung Bọ Cạp Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không ? Hai Cung Này Yêu Nhau Thì Sao ?
 • Mách 12 Chòm Sao Nữ Tán Đổ Crush 100% Thành Công
 • Muốn Cưa Đổ Chàng Trai Ma Kết? Kiên Nhẫn Là Thượng Sách!
 • Nữ Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào? Lấy Chồng Cung Gì Hợp Nhất?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100