Khi Buồn Xử Nữ Chợt Trở Nên Yếu Đuối Hơn Bao Giờ Hết

--- Bài mới hơn ---

 • Thứ Sáu Của Bạn: Cự Giải Dễ Tổn Thương, Xử Nữ Kiêu Ngạo
 • Tuổi Ngọ Cung Xử Nữ: Cuốn Hút Và Kiêu Ngạo
 • Cô Nàng Xử Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Chàng Trai Xử Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục Tình Yêu Của Xử Nữ
 • Nhưng đôi khi thành công không như mong đợi khiến họ cảm thấy rất buồn. Và khi buồn họ sẽ ra sao?

  Điều đó khiến họ buồn rầu và khi buồn họ thường nói năng không thể kiểm soát, họ cười nhiều hơn bình thường giống như trạng thái của người tuyệt vọng cao độ và bất cần cuộc đời vậy. Những khi buồn, Xử Nữ thường lao đầu vào việc ăn ngủ và thay đổi ngoại hình bản thân, họ làm những việc của những người rảnh rỗi vì thời gian vừa qua họ đã không màng đến chuyện chăm sóc bản thân. Họ chọn cách thảy đổi cách ăn mặc, cắt tóc, make-up, shopping, nghe những bài hát buồn để “càng sầu thêm”, ngắm mưa…vv… Tất cả những việc họ làm sẽ trái ngược hoàn toàn với cuộc sống bận rộn hàng ngày của họ.

  Thoạt nhìn, ta sẽ thấy một Xử Nữ đang đeo chiếc tai phone, mắt nhắm nghiền, miệng nhoẻn cười đong đưa theo nhịp điệu âm nhạc. Ấy vậy mà bên trong đó, là những bài hát buồn đến xé tim, họ hướng mình ra ngoài cửa sổ đón lấy ánh nắng và suy nghĩ về cuộc đời đầy sóng gió. Họ bắt đầu hoài niệm, họ nhìn lại những thứ đã qua mà vì mình quá bận rộn mà vô tình bỏ rơi mất. Họ nhận ra rằng cuộc sống có quá nhiều màu sắc.

  Khi Xử Nữ buồn sẽ như thế nào?

  Họ chợt cảm thấy mệt mỏi với những cố gắng đã qua, họ muốn thoát xác, thoát ra khỏi cái vỏ bọc mà họ đang gây dựng bây lâu nay. Khi buồn, Xử Nữ chỉ cần một câu động viên “ấy ổn chứ?” thì tất cả có lẽ sẽ vỡ òa trong tim họ, họ sẽ yếu đuối hết sức, nhưng chỉ vậy là đủ, với họ chỉ cần một câu hỏi han như vậy cũng là một nguồn động viên vô cùng lớn rồi. Nếu bạn đang ở cạnh một Xử Nữ buồn rầu, hãy quan tâm hỏi han họ, và nếu có thể, hay nắm lấy tay họ, vỗ vai nhẹ một cái “yên tâm đi, có tớ ở đây rồi” họ sẽ cảm kích vô cùng.

  Xử Nữ buồn là vậy đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 8 : Lão Thiên, Ta Cũng Muốn Thoát Kiếp Xử Nữ!!!
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Xử Nữ Nên Làm Gì Sau Khi Chia Tay?
 • Khi Chia Tay, Xử Nữ Sẽ Như Thế Nào?
 • Tàu Juno Gửi Về Những Hình Ảnh Đầu Tiên Từ Mộc Tinh
 • Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Và Song Ngư Một Cặp Đôi Hoàn Hảo
 • Ý Tưởng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Gái Ý Nghĩa
 • Độ Hợp Nhau Của Nam Song Ngư Với Các Cung Khác Trong Tình Yêu
 • 8 Lý Do Song Ngư Khó Hiểu Nhất Trong 12 Cung
 • Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư
 • Hay giận là đặc trưng của phụ nữ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những cơn giận là điều không thể tránh khỏi. Bí kíp làm sao để vợ hết giận luôn khiến đa số các anh chồng quan tâm.

  Giận hờn – chất xúc tác làm tròn vị hôn nhân

  “Chén chung sóng còn khua”

  Một cuộc hôn nhân bao giờ cũng có rất nhiều hương vị. Nồng nàn của tình yêu, ngọt ngào những ngày đầu son rỗi, đầm ấm vui vầy khi tết đến, xuân sang. Bên cạnh những cảm xúc đẹp đẽ cũng không ít những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”.

  Giận hờn cũng được xem là một hương vị khác của hôn nhân. Vợ chồng nào có thể tránh được những lúc cắn đắng, vui buồn, hờn giận. Chung sống dưới một mái nhà, xảy ra mâu thuẫn là điều dễ dàng xảy ra. Từ hai cá thể độc lập, giờ đây về sống chung một mái nhà, hòa hợp trọn vẹn là điều không thể.

  Những cơn giận mang đến hậu quả gì?

  Phụ nữ rất dễ giận vì những điều nhỏ xíu. Khi giận, phụ nữ có khả năng “giấu đi” sự tức giận rất tốt. Không hung hăng như đàn ông. Cũng không phô trương ra ngoài. Đàn ông lại không chú ý đến tiểu tiết. Vì thế, việc giận hờn là chuyện xảy ra thường xuyên.

  “Chiến tranh lạnh” chưa bao giờ dễ chịu. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Việc ai nấy làm, cơm ai người ấy tự chuẩn bị, chỉ có con cái là chung.

  Nhưng nếu sự nóng giận này lặp lại với tần suất dày đặc, bạn nên nghiêm túc xem lại. Đây là con đường ngắn nhất dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc.

  Những ông chồng nên phản ứng thế nào trước sự im lặng giận dữ của vợ?

  4 cách trả lời cho câu hỏi: Làm sao để vợ hết giận?

  Tìm hiểu nguyên nhân thật sự của cơn giận

  Nhạy cảm là đặc tính của phụ nữ. Cũng vì lẽ đó, họ có thể giận từ rất nhiều lý do khác nhau. Lý do khiến vợ giận là những điều nhỏ trong cuộc sống hoặc có thể xuất phát từ chính người chồng.

  Bạn đừng hỏi trực tiếp vợ mình mà hãy chú ý quan sát. Đôi khi, lý do trước mắt chỉ là cái cớ tạm thời để vợ trách bạn vì một lý do khác ẩn đằng sau.

  Phụ nữ như giếng khơi. Nếu bạn dùng sự chân thành để tìm hiểu thì họ sẽ để lộ ra lý do khiến họ giận. Khi bạn đã tìm ra được nguồn cơn, việc làm lành sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  “Vợ giận thì chồng bớt lời. Cơm sôi bớt lửa biết thời nào khê” – lời người xưa dạy quả rất đúng.

  Vợ đang giận, chồng nổi nóng, vợ sẽ càng cáu gắt hơn. Hành động này vô tình đã bộc lộ thêm một cái xấu khác của bạn.

  Dù vợ có nóng giận hay lớn tiếng, hãy bình tĩnh xoa dịu. Không ai có thể vô lý lớn tiếng hay thậm chí động tay động chân với người mềm mỏng với mình.

  Biết xin lỗi

  Đừng biến câu nói “Anh xin lỗi” thành câu cửa miệng. Như thế sẽ làm mất ý nghĩa của câu nói. Bạn có thể xin lỗi vợ qua nhiều hành động cụ thể: kể chuyện vui, làm trò hài hước, nấu một món ăn ngon, …

  Chỉ cần bạn chân thành và thật lòng, nàng sẽ cảm nhận được thôi. Cơn giận vì thế cũng qua đi nhanh chóng.

  Là vợ chồng cùng chung sống dưới một mái nhà, hơn thua nhau sẽ được gì? Tranh hơn thua từng chút với vợ mình, đó không phải là một người chồng tốt. Thậm chí, nếu thể hiện sự hiếu thắng với “cái tôi” như thế, chồng sẽ biến thành người nhỏ nhen trong mắt vợ.

  Hãy tập lắng nghe điều vợ muốn nói, cảm nhận những gì thể hiện qua ánh mắt, hành động. Kiểm soát được ánh nhìn là bạn đang kiểm soát được cơn giận. Sau khi cơn giận qua đi, bạn có thể nhẹ nhàng trao đổi nhiều điều với vợ hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Gì Khi Bị Chê, Là Khôn Khéo Nhất Quả Đất?
 • Đọc Chương 44: Phương Trình Toán Học Của Song Ngư
 • Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ
 • Từ Một Tiết Dạy Học Song Ngữ Toán 8 Tại Thcs Lệ Ninh.
 • Dạy Song Ngữ Toán Bằng Tiếng Anh
 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Xử Nữ Phải Lòng Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lilith Xử Nữ Khi Yêu
 • Dự Báo Xử Nữ Năm 2022
 • Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu
 • Nếu Có Một Nàng Xử Nữ Yêu Anh …..
 • Con Trai Xử Nữ Khi Yêu
 • Trong trường hợp xấu nhất, sao Hỏa Xử Nữ sẽ bỏ lại bạn ở phía sau. Và bạn sẽ tự hỏi liệu điều gì đã xảy ra với người tình ấm áp này vậy?

  Mới nhìn thì sẽ không khó để phát hiện ra liệu sao Hỏa Xử Nữ có thích bạn hay không. Đây là sao chủ về phục vụ thế nên sao Hỏa Xử Nữ sẽ thể hiện tình cảm bằng việc giúp đỡ bạn. Giờ bạn có được một đối tác ân cần chu đáo (hoặc một đối tác tiềm năng) người sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn! À không phải là tất cả đâu, chỉ là nhiều nhu cầu thôi. Dần dần, sự giúp đỡ của sao Hỏa Xử Nữ sẽ chuyển biến thành một hành động gây sợ hãi. Trong trường hợp xấu nhất, họ sẽ bỏ lại bạn ở phía sau. Và bạn sẽ tự hỏi liệu điều gì đã xảy ra với người tình ấm áp này vậy?

  Giai đoạn đánh giá

  Sao Hỏa Xử Nữ sẽ giúp đỡ hầu hết tất cả mọi người giống như với tư cách của một vị hiệu trưởng vậy. Nhưng nếu họ thích bạn thì sao Hỏa Xử Nữ sẽ đi hàng cây số chỉ để mang cho bạn cốc cà phê mỗi sáng. Hoặc họ sẽ giúp bạn sửa máy tính, và đồng thời nâng cấp ứng dụng hệ thống cho bạn nữa. Lúc đầu thì bạn có thể sẽ chẳng để ý gì nhiều về họ đâu. Nhưng yên tâm rằng sao Hỏa Xử Nữ đã để mắt đến bạn rồi đó. Bạn có thể nhờ họ giúp đỡ và họ sẽ vui vẻ chấp nhận ngay. Cách xác thực nhất chính là nếu sao Hỏa Xử Nữ có tình nguyện giúp đỡ bạn không. Khi họ mua cà phê/ sửa máy tính giúp bạn thì mọi thứ sẽ phụ thuộc theo ý của bạn. Cà phê của bạn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của một ½ viên đường cùng với sữa đậu nành và một chút siro vani. Máy tính của bạn sẽ chạy tốt hơn trước vì sao Hỏa Xử Nữ sẽ tích hợp cấu hình hệ thống phù hợp với kết cấu sử dụng trong máy của bạn. Nếu họ thích bạn thì họ sẽ biết chính xác những gì cần làm để giúp cho mỗi ngày của bạn diễn ra tốt đẹp.

  Sao Hỏa Xử Nữ khá ngại ngùng và tỉ mỉ. Họ biết rõ mình muốn cái gì. Liệu người họ muốn có phải là bạn không? Bạn có thể chủ động mời họ đi chơi và nếu họ không thích thì sao Hỏa Xử Nữ sẽ cực kỳ lịch sự nhưng cuộc hẹn sẽ không bao giờ diễn ra. Nếu họ thích thì họ sẽ đồng ý mà không chần chừ chút nào. Khi hai bạn đi chơi cùng nhau, sao Hỏa Xử Nữ sẽ thể hiện là một người rất quyến rũ và khiêm tốn một cách đáng yêu. Nhưng không có gì là chắc chắn về tâm ý họ dành cho bạn cả. Bạn sẽ vẫn đang ở trong giai đoạn đánh giá, bởi vì sao Hỏa Xử Nữ không vơ bừa một ai để làm người yêu họ. Họ sẽ ghi nhớ những điểm lưu ý về bạn trong đầu. Tại thời điểm này, bạn có thể phá hỏng mọi thứ bằng việc thể hiện những tính cách khó ưa như lớn tiếng, thô lỗ và bừa bộn (đây là những tính cách mà sao Hỏa Xử Nữ ghét nhất). Nếu bạn xúc phạm họ thì đây sẽ là cuộc hẹn cuối cùng của cả hai. Nhưng trong trường hợp bạn vượt qua xuất sắc và dễ dàng thì cử chỉ thân mật sẽ được họ giữ đến mức tối thiểu bởi do họ không thích thể hiện tình cảm chốn đông người. Việc họ sẽ làm chính là hỏi bạn rất nhiều câu hỏi về bản thân bạn. Xử Nữ có sao Thủy chiếu quản chính vì thế mà sao Hỏa Xử Nữ thể hiện sự quan tâm bằng việc muốn hiểu rõ bạn càng nhiều càng tốt.

  Giai đoạn “cấp tiến”

  Chúc mừng bạn đã qua được giai đoạn 1 – giai đoạn đánh giá đầy cam go nhưng đừng mong chờ đến việc sao Hỏa Xử Nữ sẽ nhảy bổ vào bạn ngay lập tức. Họ muốn mọi thứ diễn ra từ từ và chuyện này là có lý do. Mặc dù họ là một người tình sành sỏi (sao Hỏa Xử Nữ luôn muốn trở nên hoàn hảo trong mọi lĩnh vực) nhưng họ là người luôn tự chỉ trích bản thân. Sẽ phải mất một khoảng thời gian để cho họ cảm thấy thoải mái trước khi cho bạn xem những “khuyết điểm” của bản thân. Nhiều trường hợp những khuyết điểm đó chỉ là số nhỏ thôi vì bản thân họ luôn chăm chút bản thân đến độ hoàn hảo từ sức khỏe cho đến vẻ ngoài bóng bẩy. Nhưng do chính tiêu chuẩn của bản thân cao hơn hẳn người khác thế nên họ thường hay phóng đại mọi thứ lên trong khi mọi chuyện chẳng có gì quá to tát. Sao Hỏa Xử Nữ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ không hoảng sợ mà bỏ chạy mất khi nhìn thấy khía cạnh không hoàn hảo đó. Và nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ thân thiết trước khi họ sẵn sàng thì họ sẽ bỏ chạy mất đấy.

  Sao Hỏa Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất thế nên họ khá là gợi cảm và thích gần gũi thể xác nhưng quan điểm này gắn liền với ý thức của họ về những gì không nên làm và điều gì nên làm để cho tình hình khả quan hơn. Họ sẽ làm những gì cần để cho bạn cảm thấy vui khi cả hai gần gũi mặc dù thỉnh thoảng điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải thiệt thòi hơn. Nếu bạn nhận thấy rằng họ chịu phần thiệt nhiều hơn về bản thân khi cả hai gần gũi thì bạn đúng rồi đấy; bất kể khả năng thích nghi tốt đến đâu thì trong họ vẫn luôn có ham muốn mãnh liệt. Dù có hiện rõ hay không thì ham muốn của họ đều có sau một khoảng thời gian hai bạn quen nhau.

  Một khía cạnh nữa cần hiểu rõ hơn về sao Hỏa Xử Nữ đó chính là họ sẽ bị ám ảnh về một hoặc nhiều thứ khác nhau trong cuộc sống. Họ có thể có hoặc không phải là một tên siêu rạch ròi nhưng sao Hỏa Xử Nữ luôn có cách riêng để hoàn thành một việc gì đó (trong và ngoài phòng ngủ) mà không muốn ai can dự hay đánh giá về cách thức đó. Bạn sẽ nghĩ rằng “Sẽ không sao đâu nếu mình bỏ qua cái này hoặc làm khác đi không như họ hướng dẫn bạn”. Nếu bạn hành động như vậy thì bạn đã thực sự gây ra một lỗi lầm hết sức nghiêm trọng rồi đấy. Mặc dù sao Hỏa Xử Nữ thuộc yếu tố Linh Hoạt và luôn muốn thay đổi nhưng về thói quen thường nhật thì họ có thể kiên định y hệt Kim Ngưu. Đối với sao Hỏa Xử Nữ thì kiểm soát chính là con đường đến sự đúng đắn mà sự đúng đắn là kim chỉ nam của họ.

  Và đặc tính này của họ đưa ta đến với tính cách tiếp theo của họ chính là động lực cho sự phát triển, cải tiến. Sao Hỏa Xử Nữ có thể nhìn ra đâu cần được sửa chữa và điều đó lý giải tại sao sự giúp đỡ của họ thường được coi là chỉ trích. Họ không muốn hạ thấp bạn, họ chỉ muốn góp ý để bạn làm tốt hơn thôi. Điều họ thực sự mong muốn chính là cả hai người đều trở nên tốt hơn. Thậm chí bạn thấy mình chả cần phải thay đổi gì thì sao Hỏa Xử Nữ lúc nào cũng là một con người tham vọng. Họ lúc nào cũng muốn tiến về phía trước có thể là ăn uống lành mạnh hơn, hoặc quản lý tốt hơn thời gian biểu/nhận thức về cảm xúc/tài chính. Nếu bạn là một người điềm tĩnh bằng lòng với những gì sẵn có thì tính cách này của họ sẽ là một trở ngại lớn giữa cả hai. Hãy nhớ rằng sao Hỏa Xử Nữ đã chọn bạn và đó không phải là một quyết định bốc đồng. Họ phải nhìn thấy rằng người đó đạt đủ tiêu chuẩn và có khả năng phát triển bản thân cùng với họ.

  Nhưng cứ giả dụ bạn không có hứng thú muốn phát triển bản thân hoặc bạn lợi dụng sự chiều chuộng của sao Hỏa Xử Nữ (khi yêu họ vẫn sẽ luôn cung phụng bạn hết mực) mà không đáp trả tương ứng. Họ không thích phải tranh luận (vì những cuộc tranh luận đều mang lại cảm giác khó chịu) vì thế mà họ sẽ không đứng ra và bảo với bạn rằng mối quan hệ giữa cả hai đang có vấn đề. Sao Hỏa Xử Nữ sẽ tiếp tục mối quan hệ trong một thời gian nữa bởi vì bỏ cuộc giữa chừng là không có tính kỷ luật. Nếu họ không khuyên bảo bạn nên làm theo cách nào thì tốt hơn cho bạn hoặc sao Hỏa Xử Nữ bắt đầu giảm dần sự có mặt của bạn ra khỏi kế hoạch phát triển bản thân thì bạn sẽ thấy ngay là giữa hai người đang có vết rạn. Nếu sao Hỏa Xử Nữ đó là một người gian manh thì họ sẽ tạo ra chuẩn mực cao vời vợi mà bạn không thể vượt qua được. Đột nhiên, bạn phải ngồi thiền trong vòng 1 tiếng và phải ăn chay (trong khi bạn luôn ăn thịt). Hoặc lỗi lầm gì họ cũng nhận về bản thân, sử dụng chiêu tự đổ lỗi để khiến bạn thấy khó chịu. Kết cục là cuộc tình này sẽ kết thúc trong im lặng. Và cuối cùng đúng như phong cách đặc trưng của Xử Nữ, họ sẽ bước ra khỏi mối quan hệ mà không hề ồn ào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Trai Xử Nữ Khi Yêu !
 • Cung Xử Nữ Và Cung Sư Tử
 • Cung Xử Nữ Và Sư Tử
 • Cung Song Ngư Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Song Tử Trong Hạ Cánh Nơi Anh
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Hết Giận Nhanh Chóng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Két Sắt Đánh Số Gì?
 • Cách Lấy Lại Mã Khi Quên Mật Khẩu Két Sắt Việt Tiệp
 • Giải Mã Các Thủ Đoạn Trộm Két Sắt Cực Độc Của Các Siêu Đạo Chích
 • Kiểu Ghen Của Bạn Đời Theo Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Nam Có Tính Đa Nghi Và Hay Ghen Nhất “hệ Mặt Trời”
 • Đừng xầm xì về đối phương với người khác

  Không phải đối phương mà ngay chính bản thân các bạn cũng vậy, cũng không bao giờ muốn người mình yêu đi nói xấu mình với người khác chỉ vì những giận hờn riêng tư của cả hai người phải không nào? Vì vậy, đừng nên xầm xì, thậm chí chỉ là tâm sự với người khác về đối phương.

  Nếu chẳng may những lời xầm xì này mà đối phương nghe thấy nó sẽ khiến câu chuyện trở nên tồi tệ hơn. Có thể ban đầu chỉ là những giận hờn vu vơ có thể giải quyết được sẽ trở thành một câu chuyện rắc rối, đưa chuyện tình cảm của cả hai bạn đi vào ngõ cụt.

  Chọn thời điểm thích hợp để nói chuyện

  Chắc chắn sau những cuộc cãi vã mà bạn tìm cách nói chuyện với đối phương thì sẽ không mang tới kết quả gì. Bởi lúc này cái tôi của đối phương vẫn đang còn quá lớn và chắc chắn họ sẽ không nghe bạn giải thích đâu. Vì vậy, hãy chọn thời gian thích hợp để nói chuyện khi đối phương đã sẵn sàng.

  Hãy để chọn đối phương thật sự bình tĩnh và sẵn sàng. Sau đó chọn một nơi yên tình để cả hai có thể nói chuyện riêng với nhau. Như vậy sẽ giúp việc làm lành trở nên hiệu quả và diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

  Đặc biệt, khi nói chuyện bạn phải đảm bảo rằng cuộc nói chuyện của cả hai người không bị cắt ngang bởi người thứ ba.

  Làm thế nào để người yêu hết giận – Xin lỗi một cách thật lòng

  Một điều bạn phải thật sự lưu ý nữa là sau khi xin lỗi thì không được đổ lỗi cho đối phương. Vì như vậy nghĩa là bạn không chịu nhận lỗi về mình, hoặc cho dù đối phương có lỗi thì nếu bạn đã có ý định xin lỗi thì cũng không nên đổ lỗi cho đối phương.

  Trong trường hợp đối phương có lỗi và bạn phải là người xin lỗi thì vẫn nên xin lỗi một cách thật lòng. Sau khi cả hai người lành nhau thì hãy chọn thời điểm thích hợp để nói cho đối phương hiểu. Lúc này chắc chắn đối phương sẽ nhận ra là mình sai, nguyên nhân của cuộc cãi vã là do mình và sẽ thấy yêu bạn hơn.

  Lắng nghe nếu đối phương muốn nói

  Nếu đối phương muốn nói thì bạn nên lắng nghe xem họ muốn nói gì. Đừng vì giận hờn mà lảng tránh hoặc không nghe những gì mà đối phương nói. Như vậy nghĩa là bạn không tôn trọng đối phương và cuộc cãi vã sẽ ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

  Ngoài ra, trong khi đối phương đang nói thì tuyệt đối không nên ngắt lời. Nếu muốn bày tỏ quan điểm của mình thì cũng nên chờ cho tới khi đối phương nói xong. Như vậy, vừa là thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương vừa là để bạn biết được nên nói gì với đối phương để cả hai hết giận nhau.

  Thể hiện sự trìu mến

  Nếu như đã làm lành với đối phương thì bạn nên thể hiện sự trìu mến đối với họ để mối quan hệ của hai bạn trở lại như khi hai người chưa cãi nhau. Bạn có thể ôm hoặc hôn nhẹ đối phương sẽ khiến đối phương cảm thấy thoải mái hơn.

  Ngoài ra, bạn có thể làm một video để thể hiện tình cảm của mình với nội dung là bạn muốn xin lỗi đối phương. Đây có thể là bước đầu cho cuộc gặp mặt sau khi cả hai người xảy ra giận dỗi.

  Biết đâu sau khi đối phương nhận được video của bạn thì đã hết giận mà nói chuyện với bạn trước thì sao. Đây là một trong những cách làm lành với người yêu hiệu quả và nhanh nhất.

  Dùng bùa yêu để kéo lại người yêu

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

  Tóm lại, cách làm lành với người yêu thì không thiếu nhưng bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi làm thế nào để người yêu hết giận nhanh nhất. Cách liên hệ thầy pá vi:

  (Thầy Pá vi)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 20 : Làm Thế Nào Để Nuôi Giận?
 • 9 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Mình Bằng Tin Nhắn Xin Lỗi
 • Marry Blog :: Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”
 • Đọc Chap 4: Học Trưởng
 • Đọc Phỏng Vấn Sư Tử
 • Làm Thế Nào Để Đối Xử Với Một Xử Nữ Tức Giận

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Kết Thân Với Một Xử Nữ Chính Là Điều May Mắn Mà Nhiều Người Chưa Nhận Ra?
 • Cung Xử Nữ Là Gì? Tính Cách
 • E Ngại Trước Một Xử Nữ Lạnh Lùng, Khó Tiếp Xúc
 • Khám Phá Những Tính Cách Bí Ẩn Của Xử Nữ
 • Cung Lai Sư Tử Và Xử Nữ
 • Không ai muốn ở gần một Xử Nữ khi anh ấy tức giận . Tất cả các đức tính của dấu hiệu này biến mất khi anh ta là nạn nhân của sự hài hước xấu và chỉ vì một lý do duy nhất: anh ta không lắng nghe bất cứ ai, chỉ để anh ta tức giận. Khi Xử Nữ tức giận, rất khó để khiến anh ấy thay đổi ý định, đạt được thỏa thuận và thậm chí dung túng cho hành động sai trái của anh ấy, tuy nhiên có những kỹ thuật có thể giúp quản lý tình huống. Nếu bạn muốn biết cách đối xử với một Xử Nữ tức giận, hãy đọc kỹ những lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn.

  Các bước để làm theo:

  1

  Mọi người đều biết khi Xử Nữ tức giận vì tính khí và tính cách của anh ta không cho phép anh ta che giấu điều đó, mặc dù anh ta tin rằng anh ta đang che giấu điều đó. Vì vậy, để tránh giải phóng cơn giận dữ bên trong, điều tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng không bao giờ hỏi anh ấy có tức giận không, bởi vì điều này khiến anh ấy cảm thấy bị phản bội, làm tăng sự khó chịu của anh ấy và trên hết, sẽ xuất hiện với một câu trả lời rất thưa thớt và đôi khi thô lỗ

  2

  Để đối xử với một Xử Nữ tức giận, nên để anh ta một mình trong một thời gian . Dấu hiệu trái đất này cần không gian riêng để suy nghĩ và rút cạn những cảm xúc lẫn lộn chiếm giữ nó. Điều này sẽ cho phép anh ta hạ thấp cơn giận, sử dụng năng lực phân tích của mình để xác định lý do tại sao anh ta tức giận và đặt câu hỏi liệu có đáng để tiếp tục tức giận hay không. Sau một thời gian ngắn, anh sẽ chỉ đến xin lỗi hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện.

  3

  Nếu một Xử Nữ tức giận và có lý do, điều tốt nhất là xin lỗi ngay lập tức . Tính cách của Xử Nữ khuyến khích anh ta muốn mọi thứ được bình tĩnh và mọi thứ diễn ra tốt đẹp, vì vậy anh ta thường chấp nhận lời xin lỗi rất tốt và một khi anh ta nhận được chúng, anh ta bắt đầu xua tan cơn giận dữ dần dần cho đến khi anh ta cư xử như không có chuyện gì xảy ra.

  4

  5

  Xử Nữ có thể đi từ giận dữ sang buồn bã rất nhanh. Nếu bạn thấy rằng bạn bị xúc phạm, nhân vật của bạn bị đặt câu hỏi hoặc nghi ngờ danh tiếng của bạn có thể cảm thấy rất tệ đến mức khóc vì cùng một sự tức giận. Đó là lý do tại sao nên đối xử với một Xử Nữ tức giận với sự tinh tế tuyệt vời, quan tâm đến những từ được sử dụng khi nói chuyện và tôn trọng, trên hết, quan điểm và ý kiến ​​của anh ấy.

  6

  Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm để đối xử với một Xử Nữ tức giận là phớt lờ nó, Xử Nữ thích sự chú ý, rằng người đó biết rằng anh ta không thoải mái với tình huống đó và anh ta buồn bã, mặc dù anh ta nghĩ rằng anh ta đang ngụy trang. Phớt lờ anh ta và nhắm mắt làm ngơ trước sự tức giận của anh ta sẽ chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn. Tốt hơn là nên đối đầu với Xử Nữ, và vì không nên hỏi anh ấy nếu anh ấy tức giận, nên sử dụng các cụm từ như: “Tôi có thể làm gì để cải thiện điều này?”, “Tôi xin lỗi nếu tôi xúc phạm bạn, đó không phải là ý của tôi”, “Tôi rất tiếc vì bạn cảm thấy như vậy” .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Cưa Đổ Nàng Xử Nữ Khó Tính Và Cầu Toàn?
 • Các Cung Hoàng Đạo Phản Ứng Như Thế Nào Khi Bị Cự Tuyệt Tình Cảm
 • Tuyệt Chiêu Chinh Phục Tình Yêu Của Xử Nữ
 • Chàng Trai Xử Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cô Nàng Xử Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Marry Blog :: Làm Sao Để Vợ Hết Giận, Không Khí Gia Đình “trong Ấm, Ngoài Êm”

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Cách Làm Người Yêu Hết Giận Mình Bằng Tin Nhắn Xin Lỗi
 • Đọc Chương 20 : Làm Thế Nào Để Nuôi Giận?
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Hết Giận Nhanh Chóng Nhất
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Két Sắt Đánh Số Gì?
 • Cách Lấy Lại Mã Khi Quên Mật Khẩu Két Sắt Việt Tiệp
 • Hay giận là đặc trưng của phụ nữ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những cơn giận là điều không thể tránh khỏi. Bí kíp làm sao để vợ hết giận luôn khiến đa số các anh chồng quan tâm.

  Hay giận là đặc trưng của phụ nữ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, những cơn giận là điều không thể tránh khỏi. Bí kíp làm sao để vợ hết giận luôn khiến đa số các anh chồng quan tâm.

  Giận hờn – chất xúc tác làm tròn vị hôn nhân

  “Chén chung sóng còn khua”

  Một cuộc hôn nhân bao giờ cũng có rất nhiều hương vị. Nồng nàn của tình yêu, ngọt ngào những ngày đầu son rỗi, đầm ấm vui vầy khi tết đến, xuân sang. Bên cạnh những cảm xúc đẹp đẽ cũng không ít những lúc “cơm không lành, canh không ngọt”.

  Giận hờn cũng được xem là một hương vị khác của hôn nhân. Vợ chồng nào có thể tránh được những lúc cắn đắng, vui buồn, hờn giận. Chung sống dưới một mái nhà, xảy ra mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi.

  Phụ nữ rất dễ giận vì những điều nhỏ xíu. Khi giận, phụ nữ có khả năng “giấu đi” sự tức giận rất tốt. Không hung hăng như đàn ông. Cũng không phô trương ra ngoài. Đàn ông lại không chú ý đến tiểu tiết. Vì thế, việc giận hờn là chuyện xảy ra thường xuyên. “Chiến tranh lạnh” chưa bao giờ dễ chịu. Không khí gia đình căng thẳng, ngột ngạt. Việc ai nấy làm, cơm ai người ấy tự chuẩn bị, chỉ có con cái là chung.

  Thực sự cả vợ lẫn chồng đều không mong muốn rơi vào hoàn cảnh đó. Khi một trong hai người nhún nhường hoặc cùng tìm cách hòa giải, cơn giận sẽ được tháo gỡ. Nhưng nếu sự nóng giận này lặp lại với tần suất dày đặc, bạn nên nghiêm túc xem lại. Đây là con đường ngắn nhất dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc. Những ông chồng nên phản ứng thế nào trước sự im lặng giận dữ của vợ?

  4 cách trả lời cho câu hỏi: Làm sao để vợ hết giận?

  Tìm hiểu nguyên nhân thật sự của cơn giận

  Nhạy cảm là đặc tính của phụ nữ. Cũng vì lẽ đó, họ có thể giận từ rất nhiều lý do khác nhau. Lý do khiến vợ giận là những điều nhỏ trong cuộc sống hoặc có thể xuất phát từ chính người chồng. Bạn đừng hỏi trực tiếp vợ mình mà hãy chú ý quan sát. Đôi khi, lý do trước mắt chỉ là cái cớ tạm thời để vợ trách bạn vì một lý do khác ẩn đằng sau. Phụ nữ như giếng khơi. Nếu bạn dùng sự chân thành để tìm hiểu thì họ sẽ để lộ ra lý do khiến họ giận. Khi bạn đã tìm ra được nguồn cơn, việc làm lành sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Vợ giận thì chồng bớt lời. Cơm sôi bớt lửa biết thời nào khê” – lời người xưa dạy quả rất đúng.

  Vợ đang giận, chồng nổi nóng sẽ càng thêm cáu gắt. Hành động này vô tình đã làm bộc lộ thêm một cái xấu khác của bạn.

  Dù vợ có nóng giận hay lớn tiếng, hãy bình tĩnh xoa dịu. Không ai có thể vô ý lớn tiếng hay tự ý động tay động chân với người mềm mỏng với mình.

  Biết xin lỗi

  Đừng biến câu nói “Anh xin lỗi” thành câu cửa miệng. Như thế sẽ làm mất ý nghĩa của câu nói. Bạn có thể xin lỗi vợ qua nhiều hành động cụ thể: kể chuyện vui, làm trò hài hước, nấu một món ăn ngon, … Chỉ cần bạn chân thành và thật lòng, nàng sẽ cảm nhận được thôi. Cơn giận vì thế cũng qua đi nhanh chóng.

  Bỏ qua “cái tôi” Là vợ chồng cùng chung sống dưới một mái nhà, hơn thua nhau sẽ được gì? Tranh hơn thua từng chút với vợ mình, đó không phải là một người chồng tốt. Thậm chí, nếu thể hiện sự hiếu thắng với “cái tôi” như thế, chồng sẽ biến thành người nhỏ nhen trong mắt vợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 4: Học Trưởng
 • Đọc Phỏng Vấn Sư Tử
 • Là Một Cô Gái Ma Kết, Em Sẽ…
 • Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Chinh Phục Được Chàng Trai Ma Kết
 • Xem Bói Nếu Bạn Có Người Yêu Là Chàng Trai Ma Kết
 • Làm Cách Nào Để Hiểu Được Xử Nữ ‘bí Ẩn’?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Xử Nữ ( 1/9
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo (26/12): Xử Nữ Bắt Cá Hai Tay, Bảo Bình Mơ Mộng
 • Xem Tử Vi Ngày 26/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tính Tình Bướng Bỉnh, Thiên Bình Nổi Bật Trong Công Việc
 • Xem Tử Vi Ngày 26/4/2020 Về Tình Duyên: Song Ngư Có Nhiều Bất Hòa, Cự Giải Không Nên Quá Quỵ Lụy
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 21/06/2020: Rắc Rối Bám Đuôi
 • Xử Nữ được xem là chòm sao cẩn trọng, tỉ mỉ nhất trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo. Các cô nàng Xử Nữ dễ dàng gây ấn tượng cho đối phương bằng lối sống thanh lịch và sự cầu toàn đến từng chi tiết. Nhưng thật ra, các cô nàng Xử Nữ lại đầy những nét duyên ngầm mà người ta không thể chối từ.

  Xử Nữ rất duyên, một nét duyên ngầm, chỉ dành cho những người có chiều sâu tâm hồn như nàng mới có thể cảm nhận được. Một chút lãng mạn, một chút tinh tế, một chút quan tâm, một chút yêu chiều đủ làm bạn say như điếu đổ cô nàng.

  Tình yêu của nàng rất đẹp và khó hiểu. Đối với con gái Xử Nữ, yêu không phải là thứ cảm xúc nào đó có kịch tính, xúc cảm, hoặc tình cảm ủy mị. Đối với họ, yêu là sự tận tâm và yêu cũng bao gồm cả tình yêu gia đình, bạn bè và những người kém may mắn hơn. Các cô nàng Xử Nữ không hề màu mè trong hành động và lời nói.

  Hôn nhân được xem là một cam kết quan trọng trong tình yêu. Xử Nữ là để yêu và cưới. Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm nhất định, Xử Nữ sẽ cống hiến hết mình, bạn sẽ không bao giờ tìm được trong từ điển của nàng sự phản bội, dù áp lực trong cuộc sống có bào mòn tình yêu giữa hai người, nhưng nàng Sử Nữ sẽ luôn ở bên bạn, dù không còn tình vẫn còn nghĩa, Xử Nữ sẽ cố gắng làm tốt vai trò một người mẹ, một người vợ, bên bạn, chăm lo tất tần tật cho tổ ấm bé nhỏ của nàng.

  Nhiều người hay gắn mác cho một nàng Xử Nữ là khó tính, khó chiều, nhưng một khi Xử Nữ thoát khỏi những nguyên tắc định kiến cố chấp, nàng sẽ biến thành một phụ nữ biết trao tặng, hào phóng, và bốc lửa với phong cách hoang dại đầy ấn tượng, dễ dàng thu hút bất cứ chàng trai nào bởi một phong cách rất gợi tình, rất đàn bà.

  Dù bất cứ phương diện nào, Xử Nữ vẫn là một cô gái mong manh, nhạy cảm và luôn cần sự yêu thương, chở che. Xử Nữ -Một nét tinh tế rất riêng, sự trầm lặng, tịch mịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 27/1
 • Xử Nữ Là Một Người Sống Khá Khép Kín, Khó Kết Bạn
 • Cung Xử Nữ Và Tính Cách Đặc Trưng, Vị Thần Bảo Hộ
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Khi Xử Nữ Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Khi Xử Nữ Buồn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tái Bản 2022)
 • Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • “nóng” Lên Từng Ngày Với Độ Hot Của “lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao”
 • Hàng Ngàn Bạn Trẻ Offline Cùng Mật Ngữ Tình Yêu
 • Tải Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao Pdf
 • Nếu bạn nhìn thấy một Xử Nữ buồn bã thì chắc chắn nguyên nhân chỉ là 1 trong 4 lý do sau thôi! đây là những trong những đặc trung của cung hoàng đạo này.

  1. Là vì gia đình

  Vì là cung hoàng đạo thuần khiết và sống thiên về tình cảm nên từ nhỏ xử nữ đã ý thức được cách nuôi dưỡng tình thân. Gia đình là tất cả đối với xử nữ, đó là nơi mà họ tìm về khi ngục ngã và cũng là niềm tự hào đối với họ.

  Họ yêu gia đình và luôn cố gắng vì gia đình nhưng trong gia đình không phải ai cũng hiểu hết được sự cam chịu và hy sinh của xử nữ,chính điều đó đã đẩy xử nữ vào bi kịch của nỗi buồn.

  xử nữ không đòi hỏi,không đua đòi. Xử nữ luôn thấu hiểu điều kiện kinh tế gia đình mình để bắt đầu cuộc chơi phù hợp với mình,luôn dừng lại đúng lúc. và biết mình là ai.

  2. Vì bạn bè:

  Với những chòm sao khác, tình bạn xếp sau tình yêu nhưng xử nữ thì khác. họ cần tình bạn hơn là tình yêu, họ có thể sống không tình yêu nhưng không thể sống tốt nếu thiếu đi 1 người bạn tốt. Tuy nhiên, bạn bè ít khi hiểu họ. Đôi khi xử nữ còn bị hiểu lầm, ganh ghét. Và vì thế xử nữ trở nên khó gần.

  Trong tình bạn xử nữ là người bạn đáng tin cậy. Là nơi mà bạn bè có thể thoải mái chia sẻ mà không sợ lộ bí mật. Đôi khi lắng nghe nhiều quá khiến họ tự ôm lấy sự u buồn của người khác vào lòng.

  3. Vì tình yêu

  Tình yêu với xử nữ có cũng được, không cũng được.

  Đã yêu thì yêu cho xứng đáng. Không thì thôi.

  Và dường như xử nữ không may mắn cho lắm trong chuyện tình yêu. Họ lạnh lùng, bất cần nhưng khi yêu lại sâu đậm, đôi khi lại có sự độc chiếm khiến đối phương nhàm chán và dễ bỏ cuộc.

  Nhưng đa số là do họ tự buông tay trước.

  Xử nữ ghét sự lừa dối và sự ràng buộc. Khi phát hiện đối phương lừa dối họ dễ dàng bỏ qua nhưng chính vì cao thượng quá mà khiến họ chuốc lấy phiền muộn.

  Dù nói không quan tâm tới tình yêu nhưng chính tình yêu đã tạo nên sự bất hạnh và lấy đi nhiều nước mắt nhất của xử nữa.

  4. Vì cuộc sống mưu sinh

  Khi Xử Nữ buồn, Xử Nữ có xu thế tìm đến 1 nơi yên tĩnh, chìm trong yên lặng để tìm sự cân bằng.

  Khi Xử Nữ khóc, Xử Nữ sẽ cố gắng che giấu những giọt nước mắt của mình, không để ai nhìn thấy nó.

  Khi Xử Nữ tức giận, Xử Nữ sẽ nổi điên lên, xả một trận tơi bời, hoặc hơi cáu gắt, hoặc sẽ nín nhịn mà nuốt nỗi buồn vào tận trong.

  Khi Xử Nữ mệt, Xử Nữ sẽ cố gồng sức lên làm việc cho tới khi kiệt, nếu quá mệt mỏi sẽ kệ tất cả.

  Khi Xử Nữ vui, Xử Nữ sẽ tưng bừng mà khoe với tất cả mọi người niềm vui của mình.

  Khi Xử Nữ bị nghi ngờ, Xử Nữ sẽ tìm mọi cách giải thích, nhưng nếu đối phương không chịu nghe, Xử Nữ sẽ mặc kệ, đến đâu thì đến.

  Khi Xử Nữ ghét, Xử Nữ sẽ vùi dập thành tàn tro, hoặc lờ đi như người vô hình.

  Khi Xử Nữ căm thù, Xử Nữ sẽ ghi nhớ sâu và sẽ để nó trong lòng, thù ngày hôm nay không trả không có nghĩa là sẽ quên.

  Khi Xử Nữ chán nản, Xử Nữ sẽ chẳng thiết làm gì cả, cảm giác cái gì cũng trống rỗng và gần như vô vị với mọi thứ.

  Khi Xử Nữ hứng lên, thì rất khó mà kìm Xử Nữ lại, nhưng rất có thể, chỉ sau vài giây cuồng nhiệt, Xử Nữ lại trở về với trạng thái ban đầu rất bình thường.

  Khi Xử Nữ im lặng, không có nghĩa là Xử Nữ không biết, là Xử Nữ đang lắng nghe, đang cảm nhận, hoặc đang truyền cho bạn một thông điệp còn đáng sợ hơn cả lời nói.

  Khi Xử Nữ yêu thương, là khi Xử Nữ đã để lạc trái tim mình vào một con người khác, và trao cho họ những cảm xúc chân thành nhất.

  Khi Xử Nữ buông rời, đôi khi không phải do Xử Nữ không còn quan tâm, mà do Xử Nữ không còn đủ sức để níu kéo, do sự tổn thương quá sâu hoặc do sức chịu đựng của Xử Nữ đã đến giới hạn cuối cùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Nếu Là Giáo Viên Sẽ Dạy Môn Gì?
 • Đọc Chap 9: Mối Quan Hệ Giữa Kim Ngưu Và Sáu Sao Nam (2)
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Hatsukoi
 • Khám Phá Đời Sống: Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Khi 12 Chòm Sao Chán Yêu
 • Xử Nữ Chỉ Là Giấu Đi Nỗi Buồn Của Mình… Để Người Khác Vui

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Chuyện Tình Yêu Của Xử Nữ Với Ma Kết
 • Cung Xử Nữ Mệnh Gì: Con Người Cuồng Tín Với Chủ Nghĩa Cầu Toàn
 • Đọc Chương 2 : Người Đàn Ông Xấu
 • Sao Hỏa Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ Trong Mối Quan Hệ
 • Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Xử Nữ Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối
 • Cuộc sống có quá nhiều lựa chọn khiến con người ta đôi lúc thấy lười khi phải suy gẫm bên này hay chọn lựa bên kia. Nhưng dù sao thì con người ta vẫn luôn muốn làm hài lòng mọi thứ để không phải chọn lựa nhiều con đường khó khăn hơn thế. Dù có ảnh hưởng đến mình như thế nào nhưng kìm nén một chút buồn phiền của bản thân lại có thể khiến người khác vui và thoải mái hơn thì chắc Xử Nữ cũng sẽ không buồn lâu đâu!

  Người ta vẫn thường nói hạnh phúc nhất là khi được làm những điều mình thích, yêu những gì mình yêu, nhưng cũng có nhiều lúc tôi tự cho phép mình làm những điều mình không muốn để.. làm hài lòng người khác. Đó không hẳn là không có chính kiến của mình mà chỉ là tôi thấy mình cần “chiều” lòng người một chút để lòng mình được thảnh thơi.

  Có bao giờ các Xử Nữ nghĩ cuộc sống bắt Xử Nữ phải ích kỷ hơn và Xử Nữ mới là người làm nên cuộc sống chứ không phải cuộc sống điều khiển cảm xúc, suy nghĩ của Xử Nữ. Đó là một suy nghĩ đúng nhưng chưa hoàn toàn đúng. Xử Nữ đã phải làm gì để có được ngày hôm nay, ai cũng biết con người ta đã phải trải qua bao buồn, vui, đau, khổ để bước qua vòng xoáy của cuộc đời để trưởng thành, để là chính mình.

  Dẫu Xử Nữ có gặp khó khăn mà không có ai bên cạnh hay Xử Nữ không muốn nói ra tâm sự của mình thì hãy một lần hoán đổi lại tâm trạng của mình để khiến mình trở nên khôn khéo hơn trong sự điều khiển cảm xúc của bản thân. Hãy sống như thể mọi buồn đau chưa từng tồn tại nơi con người Xử Nữ.

  Đôi lúc hãy tìm lại những niềm vui nho nhỏ để xua tan đi nỗi buồn của chính mình, đó không phải là cách khiến trái tim Xử Nữ chai sạn hay vô cảm hơn đâu. Nếu có thể đầy lùi được cảm xúc phiền muộn trong trái tim Xử Nữ bao nhiêu nhiều thì sẽ tốt hơn bấy nhiều thôi mà.

  Lựa chọn con đường nào để thỏa mãn lòng mình đã khó, làm thỏa mãn niềm vui của người khác còn khó hơn. Giá như biết trước con đường nào là tốt nhất thì có phải chúng ta không thêm mệt mỏi và phiền muộn hơn không.

  Nhưng đó mới là cuộc sống Xử Nữ ạ, cuộc sống luôn luôn đặt ra những thử thách và lựa chọn, nó bắt Xử Nữ phải suy nghĩ và nhìn lại xem điều gì mới thực sự cần thiết với Xử Nữ. Xử Nữ bất chấp mọi đau khổ để bỏ đi một niềm vui của mình để đổi lại niềm vui của người khác. Nhưng để khiến ai đó vui Xử Nữ lại vô tình làm ai đó buồn thì thật chẳng vui chút nào.

  Trái tim luôn là cơ quan “rối loạn” nhất trong mỗi người, nhiều lúc tôi tự hỏi có cách nào để nó ổn định hơn không và rồi tôi cũng nhận ra thay vì làm nó trở nên ổn định hơn tôi cần phải điều khiển nó một cách cẩn thận và đúng hướng hơn. Nhiều lúc buồn Xử Nữ muốn khóc thật lớn để vơi đi nỗi lòng của mình nhưng khóc không phải là cách tốt nhất để khiến Xử Nữ vui đâu, nó có thể làm giảm buồn đau trong Xử Nữ không có nghĩa nó khiến Xử Nữ vui lên tức thì.

  Xử Nữ sinh ra không phải chỉ sống cho riêng Xử Nữ, đôi khi cần phải hy sinh nụ cười của mình để khiến mọi người xung quanh Xử Nữ được hài lòng và cuộc sống của Xử Nữ sẽ dễ dàng hơn một chút. Biết đâu bất chấp đánh đổi giọt nước mắt của mình để đem lại niềm vui cho ai đó sẽ khiến Xử Nữ trưởng thành và bớt ích kỷ hơn thì sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Cung Xử Nữ Lên Tiếng
 • Đặc Điểm Của Những Người Thuộc Cung Xử Nữ
 • Khám Phá Cung Xử Nữ
 • Nguyên Tắc Và Say Mê Công Việc Cung Xử Nữ Hợp Với Nghề Nào
 • Cung Xử Nữ Lai Thiên Bình Tính Cách Thú Vị
 • Vì Đâu Xử Nữ Lại Buồn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 28/01/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Bướng Bỉnh
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 26/4/2020: Thức Thời Là Trang Tuấn Kiệt
 • Xử Nữ Ước Mình Không Mạnh Mẽ Như Chính Xử Nữ Bây Giờ!
 • Đọc Chap 18: Bảo Bình Kế Vị
 • Đọc Chương 17: Mất Kiểm Soát
 • Xử Nữ là cung Hoàng Đạo sống thiên về tình cảm, đặc biệt là tình cảm gia đình. Bởi nơi đó chính là nơi để họ tìm về sau những buồn đau, sau những nỗi chật vật mà cuộc sống mang lại. Gia đình là tất cả đối với Xử Nữ, đó là nơi mà họ tìm về khi gục ngã và bi thương. Chính bởi gia đình là quan trọng đối với họ thế nên họ luôn chấp nhận hy sinh cho những người thân yêu của họ. Thế nhưng có lẽ bởi vẻ ngoài lạnh lùng đã che lấp đi tình cảm ấm nồng trong lòng Xử Nữ khiến người thân không thể gần gũi họ được, luôn có một khoảng cách vô hình ngăn đôi trong trái tim giữa Xử Nữ và người thân.

  Vì bạn bè:

  Với 12 cung Hoàng Đạo khác thì tình yêu luôn đứng trước tình bạn nhưng với Xử Nữ thì khác. Họ có thể không có người yêu nhưng không thể không có tình bạn được. Xử Nữ là một người bạn đáng tin cậy mà bạn có thể gửi trao những bí mật thầm kín mà không sợ bị bại lộ vì bất kỳ điều gì cả. Đôi khi chính bởi tình luôn chia sẻ và lắng nghe tâm sự của người khác đã vô tình làm Xử Nữ buồn thay cho họ lúc nào không biết nữa. Tuy nhiên, bạn bè ít khi hiểu họ. Đôi khi Xử Nữ còn bị hiểu lầm, ganh ghét. Và vì thế Xử Nữ trở nên khó gần.

  Vì tình yêu:

  Tình yêu cũng là một nguyên nhân chính cho những nỗi buồn của Xử Nữ nhân lên thêm nhiều lần. Với cái vẻ lạnh lùng và vô tâm của Xử Nữ có lẽ ai cũng nghĩ họ không biết yêu đương cũng chẳng biết đau khổ vì tình đâu nhỉ? Không đâu, bạn thật sự đã sai rồi đó. Xử Nữ không bắt ép mình phải có người yêu nhưng một khi đã yêu thì phải nên hồn nên cơm nên cháo chứ chẳng phải chuyện đùa. Xử Nữ luôn nghiêm túc trong chuyện tình yêu, không thích sự hời hợt và qua loa, không vội vàng, không hấp tấp.

  Vì cuộc sống:

  Xử Nữ yêu thương lắm cái cuộc sống đang nuôi dưỡng họ từng ngày ấy. Luôn sống, phấn đấu và làm việc hết mình cho cái cuộc sống hiện tại của họ. Nhưng rồi đâu ai có thể mạnh mẽ mãi được. Thế rồi đâu đó cũng có khi Xử Nữ buồn, Xử Nữ sẽ tìm đến 1 nơi yên tĩnh, chìm trong yên lặng để tìm sự cân bằng và để chiêm nghiêm sâu hơn về mọi điều trong cuộc sống mà thời gian qua họ đã sống.

  Khi Xử Nữ khóc, Xử Nữ sẽ cố gắng che giấu những giọt nước mắt của mình, không để ai nhìn thấy nó. Ngược lại mỗi khi Xử Nữ vui, Xử Nữ sẽ tưng bừng mà khoe với tất cả mọi người niềm vui của mình, sẽ hân hoan như trẻ con vớ được kẹo ngọt. Rồi khi Xử Nữ chán nản, Xử Nữ sẽ chẳng thiết làm gì cả, cảm giác mọi thứ xung quanh chỉ là vô hình và niềm tin trong lòng họ còn lại là một con số 0 tròn trĩnh. Rồi khi nào đó bạn nhìn thấy Xử Nữ im lặng, không có nghĩa là Xử Nữ không biết, mà là họ đang không có tâm trí để nói ra, im lặng để bạn biết rằng họ đang rất bực bội và khó chịu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Xử Nữ Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không? Phá Vỡ Định Kiến
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Kim Ngưu Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Kim Ngưu Và Xử Nữ: Sự Tương Hợp Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100