Kim Ngưu Nhóm Máu B

--- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu
 • Vận Mệnh Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Tuổi Tý Cung Kim Ngưu: Thích Quyền Lực, Si Tình
 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu Ab Giải Đáp Tình Duyên, Công Danh Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu Ab
 • Kim Ngưu nhóm máu B bất luận nam hay nữ, trời sinh không ỷ lại người khác, thích tự mình xử lý mọi sự việc. Tính cách ngoan cố như vậy, mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng dẫu sao vẫn có khuyết điểm. Khả năng lĩnh hội của bạn tốt, chân tay linh hoạt, nhưng rất dễ gây thù oán, điếm này cần đặc biệt chú ý.

  Bạn hứng thú theo đuổi cuộc sống, có thể buông thả bản thân không thể kiểm soát trong một số trường hợp như dạ hội, gây ra những việc mà sau đó phải hối hận. Nếu bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát nổi, đừng ngại tìm một người bạn đồng hành có tính tình chân thật, hoặc thái độ nghiêm túc.

  Chỉ cần bản thân cảm thấy tinh thần đầy đủ, bạn sẽ không để những xui xẻo, không như ý về vật chất vào trong tim. Khi phải xử lí một công việc khó nhưng lại không biết phải làm thế nào, vất vả dốc toàn lực hoàn thành, nhưng phát hiện ra hoàn cảnh lúc đó đã thay đổi, kết quả là gây ra tổn thất rất lớn. Cho nên bạn phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để mình rơi vào trạng thái bất an, nếu không có thể sẽ nhận lại trăm lần đả kích.

  Công việc của Kim Ngưu nhóm máu B

  Kim Ngưu nhóm máu B có vẻ dịu dàng không đáng sợ, luôn nhẫn nhục chịu khó, lặng lẽ hoàn thành công việc, ở nơi làm việc không thể hiện mình giỏi giang cũng không tỏ vẻ oai phong, làm người khác xem thường sự có mặt của bạn. Bạn có thể chiến thắng bất kỳ công việc gian lao tống thời cũng mẫn cảm cao độ với tiền bạc. Dùng sự kiên nhẫn quản lý tốt tiền bạc, là năng vô địch của bạn.

  Về sự nghiệp bạn thích hợp với công việc dùng đến tài năng như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, trúc sư, kỹ sư. Trong công việc, cách thức xã giao tốt nhất có lẽ là giới thiệu làm quen theo cách truyền thống.

  Khi không thể dùng ngôn từ để diễn đạt, đừng ngại chuẩn bị một vài món quà nhỏ, đây là cách tốt nhất bày tỏ tâm ý của mình. Lúc đó đừng quên kèm theo một tấm thiệp có thể gửi đi lời chúc phúc. Tất cả những chi tiết nhỏ này thoáng trông không giống với cách thức xử lý công việc, nhưng chính là bí quyết xã giao trong công việc của bạn.

  Lời khuyên

  Bày tỏ dứt khoát “có” hay “không” là lời khuyên dành cho bạn. Bạn rất dễ bị cảm xúc thao túng, suy nghĩ cũng theo đó mà nhanh chóng thay đổi, thậm chí nói ra lời không chịu trách nhiệm, khiến vấn đề rơi vào thế giằng co. Bạn phải học cách bày tỏ ý kiến của mình một cách dễ hiểu, đồng ý hoặc từ chối. Nếu như nhận được sự tín nhiệm cấp trên hay đồng nghiệp, thì có thể tránh được rắc rối nảy sinh. Dù họ có hóa điên, bạn cũng phải duy trì sự bình tĩnh.

  Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu B

  Vẻ ngoài ngây thơ vô tội, nhưng trong lòng lại đầy dục vọng. Có lúc bạn sẽ ngỗ ngược với người trên, đầu óc chứa đầy những suy nghĩ quái đản chống đối lại thế tục. Nhưng cho dù có trưởng thành, trải qua sự rèn luyện, có được kiến thức và kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B vẫn có thể giữ được nội tâm trong sáng, có thể nói là đứa trẻ mãi mãi không trưởng thành.

  Có niềm tin rất mạnh mẽ, ít có khuynh hướng cố chấp ý kiến của mình, nhưng đối với những việc mà mình đã hạ quyết tâm, thì cho dù gặp phải trở ngại, cũng hăng hái không thôi, thực hiện đến cùng. Trong giao tiếp, là kiểu người không thích gây sự chú ý.

  Bạn cần học cách rộng lượng và cảm thông với đối phương cho dù có là người đáng ghét. Nếu bạn là nam giới, trên phương diện tình cảm nếu quá thân thiết với người khác, không thể dừng lại đúng lúc, rất dễ rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp.

  Sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu B

  Mũi họng của bạn không được tốt, động chút là khàn giọng, đau họng, chảy mũi, cho dù là không mắc cúm, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng nên đến bệnh viện khám xét hãy tìm một bác sĩ tốt cho mình.

  Ngoài ra bạn rất dễ mắc phải những bệnh kỳ quái, cho nên nhiều khả năng xảy ra tình huống khi không bệnh thì khỏe mạnh như vâm, khi có bệnh lại không dễ gì chữa khỏi, cho nên trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải rất chú ý. Nhiều khi bề ngoài trông khỏe mạnh nhưng bên trong ủ bệnh, cho nên bạn cần xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe toàn thân định kỳ. Đừng tiếp tục cách sinh hoạt thiếu khoa học không hợp lý để chống đỡ bệnh tật.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu O Giải Đáp Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu O
 • Cung Kim Ngưu Mệnh Gì: Chòm Sao Sinh Thành Vào Mùa Hoa Rực Rỡ
 • Cung Kim Ngưu Có Tính Cách Như Thế Nào Qua Ngày Sinh, Hợp Màu Gì?
 • Ngưu Là Trâu Hay Bò ?
 • Vận Mệnh Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tý Cung Kim Ngưu: Thích Quyền Lực, Si Tình
 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu Ab Giải Đáp Tình Duyên, Công Danh Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu Ab
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Không Bao Giờ Phản Bội Bạn
 • Tử Vi Tuần Mới (24/12
 • Người cung Kim Ngưu nhóm máu B theo chủ nghĩa tự nhiên, dù cho người khác bon chen kịch liệt ngoài xã hội như thế nào thì bạn cũng không hề lung lay ảnh

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Người cung Kim Ngưu nhóm máu B theo chủ nghĩa tự nhiên, dù cho người khác bon chen kịch liệt ngoài xã hội như thế nào thì bạn cũng không hề lung lay ảnh hưởng.

  1. Tính cách

  Người cung Kim Ngưu nhóm máu B tiêu diêu tự tại, trên con đường nhân sinh rất thoải mái, phóng khoáng, không tranh giành với ai. Bạn thích cuộc sống tĩnh lặng, có cảm hứng văn chương và theo đuổi sự lãng mạn. Tuy rằng không đua tranh, chỉ theo đuổi thứ mình cảm thấy hứng thú nhưng một khi có biến cố hoặc xảy ra sự việc vi phạm nguyên tắc hoặc do áp lực gia đình thì tự khắc sinh ra luồng tức giận phản kháng. Đây là mặt cố chấp của cung Kim Ngưu nhóm máu B. Trên phương diện hành động hoặc suy nghĩ, do cá tính nên bạn thường chậm hơn người khác, vì thế không thích hợp và bản thân cũng không ưa thích công việc hoặc hoạt động cần sự nhanh nhẹn. Một khi đột nhiên xuất hiện biến hóa, sẽ rối như tơ vò mà không biết làm sao. Kim Ngưu là người độc lập trong cuộc sống, không ỷ lại, kiên trì sống dưới bầu trời của mình. Dẫu vậy bạn không hề theo đuổi mộng ảo thần bí. Chỉ có tận mắt nhìn, tận tai nghe, tận tay nắm mới có thể thuyết phục được bạn tin tưởng. Bạn là người làm việc đến nơi đến chốn, từng bước một, có phương hướng. Kim Ngưu gọn gàng, tư tưởng quả quyết, cẩn trọng từng li từng tí một nhưng quá mức lề mề, dễ gây ấn tượng tiêu cực. Lâu dần bản thân thiếu năng lực quyết đoán, sản sinh bài xích, phê phán và ao ước được như người hành động tích cực. Kiến nghị bạn hãy rèn luyện bản thân, không cầu bước nhanh vượt người khác nhưng ít ra phải sánh vai với người khác, đừng để chậm chân mất cơ hội. Nhàn nhã cũng là một hình thức của lười nhác, không tranh nhưng đừng nhát gan, bạn cần ghi nhớ điều này.

  2. Tình cảm cung Kim Ngưu nhóm máu B

  Với người tỉ mỉ như bạn thì trên phương diện tình cảm cũng không ngoại lệ. Trừ phi bạn đã vô cùng hiểu rõ tính cách và con người của đối phương bằng không sẽ không rơi vào lưới tình. Bạn không phát sinh chuyện nhất kiến chung tình. Có điều quá mức bình tĩnh lại mấy cảm giác lãng mạn. Đã có cảm tình với ai đó nhưng bạn không lập tức tỏ tình, trừ khi cả hai đã ngầm đồng ý, chắc trăm phần trăm. Kim Ngưu không thề non hẹn biển, thận trọng trong ngôn từ, nhiều khi thanh thuần đáng yêu vô cùng. Bạn thành thật, không nói lời ngon tiếng ngọt nhưng trong lòng chân thành. Gặp dịp thì cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng sẽ chơi trò tình ái nhưng lại tự mình động tâm, biến thành tình cảm chân thành. Vì thế, đừng thử nghiệm bản thân. Bên ngoài bạn cho người đó không gian rộng rãi thoải mái nhưng thực chất nội tâm lại hết sức lưu ý từng cử chỉ động tác. Tính độc chiếm mạnh, không thể chịu đựng được dù chỉ một chút tạp chất. Khuyết điểm của bạn là ghen tị và ngoan cố khiến cho đối phương khó chịu, tình yêu dễ thất bại.

  Cung Kim Ngưu nhóm máu B thuộc dạng tình yêu muộn nhưng mãnh liệt, chỉ cần tâm đầu ý hợp thì dục hỏa bốc cháy. Nhưng Kim Ngưu nữ thường giữ mình hơn, nếu chưa bước vào lễ đường sẽ không dễ dàng đi tới bước cuối cùng.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Cung Kim Ngưu nhóm máu B có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn, yên ổn hưởng thụ, tỉ lệ ly hôn hay ly thân rất nhỏ, không đáng kể. Quan niệm của bạn là không gì sánh bằng một mái nhà ấm áp nên trước khi kết hôn nhất định lựa chọn rất tỉ mỉ, sau khi kết hôn thì quý trọng. Tuy rằng khi tuổi còn trẻ bạn vì quá cẩn thận mà chưa tính tới chuyện lập gia đình, thậm chí còn tuyên bố muốn độc thân nhưng bản tính muốn bảo vệ người khác và không muốn trời xa gia đình sẽ thúc đẩy Kim Ngưu nhóm máu B tiến tới cong đường hôn nhân. Ưu điểm của bạn là có ý thức trách nhiệm, nỗ lực vì gia đình nhưng đôi lúc có vẻ lý tưởng hóa, không hiện thực, vẽ ra những viễn cảnh xa vời mà khi đụng chuyện nhỏ lại luống cuống chân tay, nôn nóng bất an. Nếu tâm tình tốt bạn sẽ rất hòa nhã, vui vẻ nhưng tâm tình không tốt thì giận dỗi như đứa trẻ, làm hỏng không khí gia đình. Nam giới có khuynh hướng bạo lực, gia trưởng, không tiếp thu ý kiến của người khác. Nhưng bạn rất săn sóc vợ, yêu chiều và tạo cho vợ cuộc sống đầy đủ nhất. Nữ giới là người tỉ mỉ chu đáo, nhất là vấn đề sức khỏe của người nhà. Kiến nghị nhỏ là đừng quá nôn nóng, lấy lễ đối đãi để duy trì không khí hài hòa của gia đình.

  4. Sự nghiệp

  Tuy rằng bạn là người định hướng muộn nhưng với tính cách không biến động thì sự thay đổi về nghề nghiệp của cung Kim Ngưu nhóm máu B sẽ không quá lớn. Trên cương vị công tác, bạn nỗ lực hết mình, duy trì trong thời gian dài có thể thu được sự ghi nhận của cấp trên, dựa vào năng lực mà thăng tiến. Bạn không thích tranh giành với người khác, ham muốn tự do, không hợp với những nghề cần tài hùng biện, ngoại giao, bán hàng. Cá tính trầm ổn, nội tâm, nếu hướng về kinh tế, tài chính phát triển thì rất có tương lai, bất động sản cũng là ngành nghề triển vọng. Người này vốn yêu thích cái đẹp, tài hoa bất phàm lại thận trọng, có thể theo đuổi nghề giám định, kinh doanh cổ vật, mỹ thuật, điêu khắc, âm nhạc, ẩm thực,…

  5. Tài vận

  Kinh tế phát đạt là tình hình chung của cung Kim Ngưu, hơn nữa với tham vọng kiếm tiền mạnh thì tuyệt đối bạn sẽ không để mình lâm vào cảnh nghèo khổ, túng thiếu. Có điều, người nhóm máu B lại luôn cho rằng tiền tài là vật ngoài thân nên không quá để tâm. Bởi vậy người cung Kim Ngưu nhóm máu B nếu khí chất nhóm máu B vượt qua khí chất cung Kim Ngưu thì khả năng và động lực kiếm tiền giảm đi nhưng tài vận vẫn tương đối dồi dào. Bạn biết cách chi tiêu cho bản thân, không quá mức chi li tiết kiệm. Đến tuổi già của cải tích lũy được cũng rất khá, nắm giữ không ít bất động sản. Lời khuyên là tài vận dù tốt cũng không nên tập trung toàn lực trong một hai vụ đầu tư, nên lấy tích lũy dần dần làm phương pháp chủ đạo.

  Trình Trình

  Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu A Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu O Màu sắc nào hợp với chòm sao Kim Ngưu nhất?

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Tuyết (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu O Giải Đáp Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu O
 • Cung Kim Ngưu Mệnh Gì: Chòm Sao Sinh Thành Vào Mùa Hoa Rực Rỡ
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Mệnh Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Tuổi Tý Cung Kim Ngưu: Thích Quyền Lực, Si Tình
 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu Ab Giải Đáp Tình Duyên, Công Danh Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu Ab
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Không Bao Giờ Phản Bội Bạn
 • Những người bất kể là nam hay nữ đều muốn tự mình xử lý công việc. Nghiêm túc, quyết đoán trong mọi vấn đề nhưng tính cố chấp như ăn sâu vào trong máu của Kim Ngưu. Mặc dù bạn khá thành công trong sự nghiệp nhưng chính tính cách này của bản cũng đã cản đường không ít lần trên sự nghiệp của bạn. vì lẽ đó bạn gây thù chuốc oán với không ít người.

  Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  Khác với những người cùng cung nhóm máu khác, Kim Ngưu nhóm máu B lại ưa mạo hiểm, đam mê khám phá những điều mới mẻ, những gì người khác không làm được nhất định mình sẽ làm được. Bạn dễ bị kích thích bởi những thú vui trong cuộc sống, muốn được trải nghiệm cảm giác nhưng lại dễ mất kiểm soát bản thân rồi lại rơi vào sa ngã. Vì thế, mỗi khi bạn có ý định cuốn theo cuộc chơi, nên chọn một người để cùng thực hiện, phải có khả năng kéo bạn ra khỏi những cám dỗ. Với quan điểm của người nhóm máu B thuộc cung Kim Ngưu sống cho ra sống, phải sống hết mình mới không phí hoài tuổi xuân để sau nhìn lại không phải hối tiếc gì những gì đã qua.

  Vận may không mấy khi đến với bạn, nếu không muốn nói là bạn luôn gặp xui xẻo, là người dễ gặp cảnh “chó cắn áo rách” nhất trong số các cung hoàng đạo. Nhưng bản thân luôn biết cách tạo động lực, tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái những xui xẻo sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn quá lâu.

  Kim Ngưu có đặc tính rất dễ bị cảm xúc thao túng, vì đó mà suy nghĩ cũng thay đổi nhanh chóng. Điều bạn cần rèn luyện ở đây chính là cách thể hiện bản thân, biết nêu ra quan điểm cá nhân khi đó những khác sẽ nhận ra tài năng và coi trọng tiếng nói của bạn.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B thích hợp với những công việc như: bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư,…

  Với vẻ bề ngoài ngây thơ vô số tội, nhưng bản thân người nhóm máu B ở cung này trong lòng lại đầy dục vọng khi yêu. Yêu chân thành và chung thủy khi yêu, là người không có sự cảnh giác khi yêu dù đã vô cùng thận trọng, nhưng do phán đoán qua loa, hời hợt vì thế mà bạn dễ bị lừa đôi trong tình yêu.

  Bạn luôn tìm kiếm mẫu hình lý tưởng cho người bạn đời của mình, khi ai đã lọt vào mắt xanh của Kim Ngưu nhóm máu B sẽ dốc toàn bộ sức lực và trí lực để theo đuổi bằng được đối phương. Kim Ngưu cũng có những cách thể hiện tình yêu của riêng mình bằng những quan tâm, cử chỉ, hành động nhỏ nhặt nhẹ nhàng dễ làm trái tim đối phương rung động.

  Khám phá tình yêu cung Hoàng Đạo Kim Ngưu với các chòm sao khác:

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B phù hợp với các cung Song Ngư, Bọ Cạp, Ma Kết họ là những người luôn nỗ lực, tính tình hiền lành, thật thà, chăm chỉ tính cách đúng với những gì mà Kim Ngưu nhóm máu B đang tìm kiếm.

  Vấn đề sức khổ của bạn không được tốt lắm, bạn thường mắc phải các bênh về mũi họng như khàn giọng, đâu, họng, viêm xoang. Kim Ngưu nhóm máu B còn dễ mắc các bệnh kỳ quái khi bình thường rất khỏe mạnh nhưng khi có bệnh thường mắc những bệnh rất nặng, khó chạy chữa. Chính vì thế vấn đề sức khỏe Kim Ngưu nhóm máu B đặc biệt lưu tâm cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý thay bằng cách ăn uống không điều độ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu O Giải Đáp Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu O
 • Cung Kim Ngưu Mệnh Gì: Chòm Sao Sinh Thành Vào Mùa Hoa Rực Rỡ
 • Cung Kim Ngưu Có Tính Cách Như Thế Nào Qua Ngày Sinh, Hợp Màu Gì?
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Kim Ngưu Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trời Kim Ngưu, Mặt Trăng Sư Tử Và Những Bản Nhạc “chill” Trên “lối Nhỏ” Của Đen Vâu
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022: Muốn Thay Đổi, Hứa Hẹn Thành Công
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (43)
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Chưa Biết Về Phụ Nữ Kim Ngưu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Kim Ngưu Nữ Và Bảo Bình Nam
 • Người cung Kim Ngưu nhóm máu B theo chủ nghĩa tự nhiên, dù cho người khác bon chen kịch liệt ngoài xã hội như thế nào thì bạn cũng không hề lung lay ảnh hưởng.

  1. Tính cách

  Người cung Kim Ngưu nhóm máu B tiêu diêu tự tại, trên con đường nhân sinh rất thoải mái, phóng khoáng, không tranh giành với ai. Bạn thích cuộc sống tĩnh lặng, có cảm hứng văn chương và theo đuổi sự lãng mạn. Tuy rằng không đua tranh, chỉ theo đuổi thứ mình cảm thấy hứng thú nhưng một khi có biến cố hoặc xảy ra sự việc vi phạm nguyên tắc hoặc do áp lực gia đình thì tự khắc sinh ra luồng tức giận phản kháng. Đây là mặt cố chấp của cung Kim Ngưu nhóm máu B. Trên phương diện hành động hoặc suy nghĩ, do cá tính nên bạn thường chậm hơn người khác, vì thế không thích hợp và bản thân cũng không ưa thích công việc hoặc hoạt động cần sự nhanh nhẹn. Một khi đột nhiên xuất hiện biến hóa, sẽ rối như tơ vò mà không biết làm sao. Kim Ngưu là người độc lập trong cuộc sống, không ỷ lại, kiên trì sống dưới bầu trời của mình. Dẫu vậy bạn không hề theo đuổi mộng ảo thần bí. Chỉ có tận mắt nhìn, tận tai nghe, tận tay nắm mới có thể thuyết phục được bạn tin tưởng. Bạn là người làm việc đến nơi đến chốn, từng bước một, có phương hướng. Kim Ngưu gọn gàng, tư tưởng quả quyết, cẩn trọng từng li từng tí một nhưng quá mức lề mề, dễ gây ấn tượng tiêu cực. Lâu dần bản thân thiếu năng lực quyết đoán, sản sinh bài xích, phê phán và ao ước được như người hành động tích cực. Kiến nghị bạn hãy rèn luyện bản thân, không cầu bước nhanh vượt người khác nhưng ít ra phải sánh vai với người khác, đừng để chậm chân mất cơ hội. Nhàn nhã cũng là một hình thức của lười nhác, không tranh nhưng đừng nhát gan, bạn cần ghi nhớ điều này.

  2. Tình cảm cung Kim Ngưu nhóm máu B

  Với người tỉ mỉ như bạn thì trên phương diện tình cảm cũng không ngoại lệ. Trừ phi bạn đã vô cùng hiểu rõ tính cách và con người của đối phương bằng không sẽ không rơi vào lưới tình. Bạn không phát sinh chuyện nhất kiến chung tình. Có điều quá mức bình tĩnh lại mấy cảm giác lãng mạn. Đã có cảm tình với ai đó nhưng bạn không lập tức tỏ tình, trừ khi cả hai đã ngầm đồng ý, chắc trăm phần trăm. Kim Ngưu không thề non hẹn biển, thận trọng trong ngôn từ, nhiều khi thanh thuần đáng yêu vô cùng. Bạn thành thật, không nói lời ngon tiếng ngọt nhưng trong lòng chân thành. Gặp dịp thì cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng sẽ chơi trò tình ái nhưng lại tự mình động tâm, biến thành tình cảm chân thành. Vì thế, đừng thử nghiệm bản thân. Bên ngoài bạn cho người đó không gian rộng rãi thoải mái nhưng thực chất nội tâm lại hết sức lưu ý từng cử chỉ động tác. Tính độc chiếm mạnh, không thể chịu đựng được dù chỉ một chút tạp chất.

  Cung Kim Ngưu nhóm máu B thuộc dạng tình yêu muộn nhưng mãnh liệt, chỉ cần tâm đầu ý hợp thì dục hỏa bốc cháy. Nhưng Kim Ngưu nữ thường giữ mình hơn, nếu chưa bước vào lễ đường sẽ không dễ dàng đi tới bước cuối cùng. Khuyết điểm của bạn là ghen tị và ngoan cố khiến cho đối phương khó chịu, tình yêu dễ thất bại.

  3. Hôn nhân và gia đình

  Cung Kim Ngưu nhóm máu B có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn, yên ổn hưởng thụ, tỉ lệ ly hôn hay ly thân rất nhỏ, không đáng kể. Quan niệm của bạn là không gì sánh bằng một mái nhà ấm áp nên trước khi kết hôn nhất định lựa chọn rất tỉ mỉ, sau khi kết hôn thì quý trọng. Tuy rằng khi tuổi còn trẻ bạn vì quá cẩn thận mà chưa tính tới chuyện lập gia đình, thậm chí còn tuyên bố muốn độc thân nhưng bản tính muốn bảo vệ người khác và không muốn trời xa gia đình sẽ thúc đẩy Kim Ngưu nhóm máu B tiến tới cong đường hôn nhân. Ưu điểm của bạn là có ý thức trách nhiệm, nỗ lực vì gia đình nhưng đôi lúc có vẻ lý tưởng hóa, không hiện thực, vẽ ra những viễn cảnh xa vời mà khi đụng chuyện nhỏ lại luống cuống chân tay, nôn nóng bất an. Nếu tâm tình tốt bạn sẽ rất hòa nhã, vui vẻ nhưng tâm tình không tốt thì giận dỗi như đứa trẻ, làm hỏng không khí gia đình. Nam giới có khuynh hướng bạo lực, gia trưởng, không tiếp thu ý kiến của người khác. Nhưng bạn rất săn sóc vợ, yêu chiều và tạo cho vợ cuộc sống đầy đủ nhất. Nữ giới là người tỉ mỉ chu đáo, nhất là vấn đề sức khỏe của người nhà. Kiến nghị nhỏ là đừng quá nôn nóng, lấy lễ đối đãi để duy trì không khí hài hòa của gia đình.

  4. Sự nghiệp

  Tuy rằng bạn là người định hướng muộn nhưng với tính cách không biến động thì sự thay đổi về nghề nghiệp của cung Kim Ngưu nhóm máu B sẽ không quá lớn. Trên cương vị công tác, bạn nỗ lực hết mình, duy trì trong thời gian dài có thể thu được sự ghi nhận của cấp trên, dựa vào năng lực mà thăng tiến. Bạn không thích tranh giành với người khác, ham muốn tự do, không hợp với những nghề cần tài hùng biện, ngoại giao, bán hàng. Cá tính trầm ổn, nội tâm, nếu hướng về kinh tế, tài chính phát triển thì rất có tương lai, bất động sản cũng là ngành nghề triển vọng.

  Người này vốn yêu thích cái đẹp, tài hoa bất phàm lại thận trọng, có thể theo đuổi nghề giám định, kinh doanh cổ vật, mỹ thuật, điêu khắc, âm nhạc, ẩm thực,…

  5. Tài vận

  Kinh tế phát đạt là tình hình chung của cung Kim Ngưu, hơn nữa với tham vọng kiếm tiền mạnh thì tuyệt đối bạn sẽ không để mình lâm vào cảnh nghèo khổ, túng thiếu. Có điều, người nhóm máu B lại luôn cho rằng tiền tài là vật ngoài thân nên không quá để tâm. Bởi vậy người cung Kim Ngưu nhóm máu B nếu khí chất nhóm máu B vượt qua khí chất cung Kim Ngưu thì khả năng và động lực kiếm tiền giảm đi nhưng tài vận vẫn tương đối dồi dào. Bạn biết cách chi tiêu cho bản thân, không quá mức chi li tiết kiệm. Đến tuổi già của cải tích lũy được cũng rất khá, nắm giữ không ít bất động sản. Lời khuyên là tài vận dù tốt cũng không nên tập trung toàn lực trong một hai vụ đầu tư, nên lấy tích lũy dần dần làm phương pháp chủ đạo.

  Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu ABí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu OMàu sắc nào hợp với chòm sao Kim Ngưu nhất? Trình Trình

  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/bi-mat-hoang-dao-van-menh-kim-nguu-nhom-mau-b-232-187514.html)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Nhóm Máu B: Khám Phá Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Kim Ngưu Nhóm Máu O Và Những Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Với Bạn
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Và Ma Kết
 • Đọc Chap 8: Ma Kết Và Kim Ngưu, Hai Người Họ Đang Yêu Nhau Sao?
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Nhân Mã
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B: Khám Phá Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Mặt Trời Kim Ngưu, Mặt Trăng Sư Tử Và Những Bản Nhạc “chill” Trên “lối Nhỏ” Của Đen Vâu
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022: Muốn Thay Đổi, Hứa Hẹn Thành Công
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (43)
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Chưa Biết Về Phụ Nữ Kim Ngưu
 • Những Kim Ngưu nhóm máu B mang trong mình khả năng lĩnh hội tốt, sự thông minh hơn người vì vậy bạn nên làm những nghề nghiệp cần đến tài năng của bạn như bác sĩ, giáo viên, kỹ sư sẽ cống hiến và giúp ích nhiều cho xã hội, đất nước…

  Kim Ngưu nhóm máu B, bất luận nam hay nữ, trời sinh không ỷ lại người khác, thích tự mình xử lý mọi sự việc. Kim Ngưu nhóm máu B là người theo chủ nghĩa lãng mạn một cách triệt để đến mức hết thuốc chữa. Tính cách ngoan cố như vậy, mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng dẫu sao vẫn có khuyết điểm.

  Khả năng lĩnh hội của bạn tốt, chân tay linh hoạt, nhưng rất dễ gây thù oán, điểm này cần đặc biệt chú ý. Sở thích mạo hiểm tràn đầy trong lòng bạn. Bạn hứng thú theo đuổi những kích thích trong cuộc sống, có thể buông thả bản thân không thể kiểm soát trong một số trường hợp như dạ hội, gây ra những việc mà sau đó phải hối hận. Nếu bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát nổi, đừng ngại tìm một người bạn đồng hành có tính tình chân thật, hoặc thái độ nghiêm túc.

  Kim Ngưu nhóm máu B không phải là những người phú quý nhờ trời ban hay may mắn trời bạn. Vận may không thường đến với bạn, cả đời rất hiếm khi vận may bỗng dưng mà đến. Có lúc thậm chí còn liên tiếp gặp vận rủi, như ra ngoài gặp móc túi, đành thất vọng quay về nhà, rồi lại phát hiện ra mình vào một căn nhà trống. Việc “Chó cắn áo rách”, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ gặp phải. Có điều, mặc dù bạn không gặp may về phương diện vật chất, nhưng không phải lo lắng về mặt tinh thần.

  Chỉ cần bản thân cảm thấy tinh thần đầy đủ, bạn sẽ không để những xui xẻo, không như ý về vật chất vào trong tim. Ở công ty, trường học, hay trong gia đình, khi bạn cảm thấy được sự vui vẻ, hoặc tập trung vào một việc nào đó, vận đen sẽ tự nhiên rời xa.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng có thể sống hòa đồng với bạn bè hay người yêu. Nhưng khi tâm trạng trở nên chán nản hoặc cảm thấy hoang mang, rất dễ gặp xui xẻo. Ví dụ, khi bạn vì phải xử lý một công việc khó nhưng lại không biết phải làm thế nào, vất vả dốc toàn bộ lực hoàn thành, nhưng phát hiện ra hoàn cảnh lúc đó đã thay đổi, kết quả gây ra tổn thất rất lớn. Cho nên người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để mình rơi vào trạng thái bất an, nếu không có thể sẽ nhận lấy hai lần đả kích.

  Mũi họng của người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B không được tốt, động chút là khàn giọng, đau họng, chảy nước mũi, cho dù là không mắc cúm, bạn cũng nên đến viện khám xét. Bạn chẳng có hứng thú gì với mấy bài thuốc dân gian, do đó khi người thuộc cung Kim Ngưu bị ốm rên rỉ, tuyệt đối phải nhớ lấy câu “của đi thay người”, hãy tìm một bác sĩ tốt cho mình.

  Ngoài ra, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ mắc phải những bệnh kỳ quái, cho nên nhiều khả năng xảy ra tình huống khi không bệnh thì khỏe mạnh như vâm, khi có bệnh lại không dễ gì chữa khỏi, cho nên trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải rất chú ý. Nhiều khi bên ngoài trông khỏe mạnh nhưng bên trong ủ bệnh, cho nên bạn cần xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe toàn thân định kỳ. Đừng tiếp tục các sinh hoạt thiếu khoa học không hợp vệ sinh, và đừng nghĩ mình là thần Kim Cương, cho dù là Kim Cương cũng khó lòng chống đỡ bệnh tật.

  Vẻ ngoài của bạn khiến người khác có cảm giác lãnh đạm, tư duy của bạn rành mạch rõ ràng, có trước có sau, là người có đầu óc thông minh. Bạn xử sự vô cùng thận trọng, do đó ít gặp phải thất bại, nhưng đôi khi lại bị cho là thiếu tinh thần mạo hiểm.

  Kim Ngưu nhóm máu B có vẻ dịu dàng, không đáng sợ, luôn nhẫn nhục chịu khó, lặng lẽ hoàn thành công việc, ở nơi làm việc không thể hiện mình giỏi giang cũng không tỏ vẻ oai phong, làm người khác xem thường sự có mặt của bạn. Nhưng nó lại là vũ khí chiến đấu âm thầm của bạn. Bạn có thể chiến thắng bất kỳ công việc gian lao nào, đồng thời cũng mẫn cảm cao độ với tiền bạc. Dùng sự kiên nhẫn quản lý tốt tiền bạc, là khả năng vô địch của bạn. Về phương diện sự nghiệp, Kim Ngưu nhóm máu B thích hợp với công việc dùng đến tài năng như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư.

  Tính tình Kim Ngưu nhóm máu B e thẹn, không giỏi thể hiện bản thân, nhưng vẻ ngoài trầm tĩnh ngoan ngoãn dễ gây thiện cảm với người khác. Trên người bạn luôn xuất hiện điểm khiến người khác khó lý giải.

  Trong công việc, cách thức xã giao tốt nhất có lẽ là giới thiệu làm quen theo kiểu truyền thống. Thỉnh thoảng thay đổi đầu óc, hay mặc những trang phục có màu sắc tươi tắn, những biểu hiện khác với thường ngày này sẽ làm thay đổi ấn tượng của người khác với bạn, những chuyện trước kia không thể làm được nhờ thế mà được giải quyết. Hợp tác với người khác cũng là cách hay để thay đổi bản thân.

  Khi không thể dùng ngôn từ để biểu đạt, đừng ngại chuẩn bị một vài món quà nhỏ, đây là cách tốt nhất bày tỏ tâm ý của mình. Lúc đó đừng quên kèm theo một tấm thiệp có thể gửi đi lời chúc phúc. Tất cả những chi tiết nhỏ này thoáng trông không giống cách xử lý công việc, nhưng chính là bí quyết xã giao trong công việc của bạn.

  Lời khuyên trong công việc cho Kim Ngưu nhóm máu B

  Bày tỏ dứt khoát “có” hay “không” là lời khuyên chân thành cho bạn. Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ bị cảm xúc thao túng, suy nghĩ theo đó mà nhanh chóng thay đổi, thậm chí nói ra lời không chịu trách nhiệm, khiến vấn đề rơi vào thế giằng co. Nếu như nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên hay đồng nghiệp, thì có thể tránh được rắc rối nảy sinh. Dù họ có hóa điên, bạn cũng phải duy trì sự bình tĩnh.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B vẻ ngoài ngây thơ vô tội, nhưng bên trong lòng lại đầy dục vọng. Có lúc bạn sẽ ngỗ ngược với người trên, đầu óc chứa đầy những suy nghĩ quái đản chống đối lại thế tục. Nhưng cho dù có trưởng thành, trải qua sự rèn luyện, có được kiến thức và kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B vẫn có thể giữ được nội tâm trong sáng, có thể nói là đứa trẻ mãi mãi không trưởng thành.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B mặc dù về mặt xử sự vô cùng thận trọng, nhưng vì phán đoán qua loa, hoặc quá xem trọng không khí mà gặp phải tình huống khó khăn. Hơn nữa bạn vô cùng tin người, về mặt phòng thủ bản thân sự nghi ngờ của chưa đủ, đối diện với một cô bạn gái như vậy, thì tâm trạng của bạn trai sẽ thấp thỏm cả ngày không yên. Thậm chí đôi khi có thể vì tính cách này của bạn, dẫn đến tan vỡ trong tình yêu.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B có niềm tin rất mạnh mẽ, ít có khuynh hướng cố chấp ý kiến của mình, nhưng đối với những việc mà mình đã hạ quyết tâm, thì cho dù gặp phải trở ngại, cũng hăng hái không thôi, thực hiện đến cùng. Trong giao tiếp, là kiểu người không thích gây sự chú ý.

  Bạn cần học cách rộng lượng và cảm thông với đối phương, cho dù có là người đáng ghét. Nếu bạn là nam giới, trên phương diện tình cảm nếu quá thân thiết với người khác, không thể dừng lại đúng lúc, rất dễ rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Người thích hợp nhất với Kim Ngưu nhóm máu B là Song Ngư có nhóm máu B hoặc AB, Bọ Cạp có nhóm máu B, hoặc Ma Kết có nhóm máu AB. Mặc dù họ có khuôn mặt với gò má cao, có vẻ hơi đáng sợ, thực ra họ là những người rất dễ gần. Màu sắc ưa thích là màu trà xanh và xám tro.

  Những cung hoàng đạo phù hợp nhất với cung Kim Ngưu nhóm máu B:

  ♦ Song Ngư có nhóm máu B hoặc AB đem lại cho người khác cảm giác thật thà, chất phác, đến nơi đến chốn, nỗ lực hướng tới mục tiêu to lớn, là người không gây sự chú ý, kém xã giao, bạn bè không nhiều.

  ♦ Bọ Cạp nhóm máu B là người có khuôn mặt góc cạnh, gò má cao, mắt nhỏ. Thoạt nhìn có ấn tượng nghiêm túc, nhưng lại có tính hài hước không ai ngờ được, sẽ hy sinh dâng hiến cho cô gái mình yêu thương. Họ luôn thích kiểu người tài năng thật thà mà lý trí.

  ♦ Ma Kết có nhóm máu AB thích thơ văn hoặc triết học, là loại học giả mang đậm chủ nghĩa tự nhiên. Tính tình mộc mạc, thật thà, chắc chắn, chăm chỉ, coi trọng lối sống thuận theo tự nhiên, đồng thời không để tâm tới trang điểm hợp thời trang, là đối tượng hợp nhất với người có tính hàm súc, hướng nội. Ma Kết nhóm máu AB thích tư duy, hứng thú với triết học bói toán. Nhưng lại chán ghét với giao tiếp, do đó sẽ không tích cực, chỉ có một hai tri kỷ đồng điệu, thuộc nhóm mọt sách, sẽ nhen lên ý chí chiến đấu trong chuyên ngành của mình.

  Bạn đã được cung cấp những thông tin khá đầy đủ về cung Kim Ngưu nhóm máu B từ tính cách, sức khỏe, công việc, tình yêu đến những cung hoàng đạo có thể trở thành “soulmate” của mình. Hy vọng bạn đã thu được những điều bổ ích từ phân tích mà những nhà chiêm tinh học đã dày công nghiên cứu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Nhóm Máu O Và Những Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Nhất Với Bạn
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Và Ma Kết
 • Đọc Chap 8: Ma Kết Và Kim Ngưu, Hai Người Họ Đang Yêu Nhau Sao?
 • Kim Ngưu Kết Hợp Với Nhân Mã
 • Kim Ngưu Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Xem Tình Duyên, Tính Cách, Sự Nghiệp Của Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Kim Ngưu 2022: Vận May Tài Chính, Học Tập Như Ý
 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022: Nhiều Thăng Trầm, Biến Động
 • Xem Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên Của Cung Kim Ngưu Nhóm Máu O
 • 8 Cách Chinh Phục Một Chàng Trai Kim Ngưu
 • Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Cung Kim Ngưu
 • Người cung Kim Ngưu nhóm máu B tiêu diêu tự tại, trên con đường nhân sinh rất thoải mái, phóng khoáng, không tranh giành với ai, thích cuộc sống tĩnh lặng.

  1. Tính cách

  Người cung Kim Ngưu nhóm máu B tiêu diêu tự tại, trên con đường nhân sinh rất thoải mái, phóng khoáng, không tranh giành với ai. Bạn thích cuộc sống tĩnh lặng, có cảm hứng văn chương và theo đuổi sự lãng mạn.

  Tuy rằng không đua tranh, chỉ theo đuổi thứ mình cảm thấy hứng thú nhưng một khi có biến cố hoặc xảy ra sự việc vi phạm nguyên tắc hoặc do áp lực gia đình thì tự khắc sinh ra luồng tức giận phản kháng. Đây là mặt cố chấp của cung Kim Ngưu nhóm máu B.

  Trên phương diện hành động hoặc suy nghĩ, do cá tính nên bạn thường chậm hơn người khác, vì thế không thích hợp và bản thân cũng không ưa thích công việc hoặc hoạt động cần sự nhanh nhẹn. Một khi đột nhiên xuất hiện biến hóa, sẽ rối như tơ vò mà không biết làm sao.

  Kim Ngưu là người độc lập trong cuộc sống, không ỷ lại, kiên trì sống dưới bầu trời của mình. Dẫu vậy bạn không hề theo đuổi mộng ảo thần bí. Chỉ có tận mắt nhìn, tận tai nghe, tận tay nắm mới có thể thuyết phục được bạn tin tưởng.

  Bạn là người làm việc đến nơi đến chốn, từng bước một, có phương hướng. Kim Ngưu gọn gàng, tư tưởng quả quyết, cẩn trọng từng li từng tí một nhưng quá mức lề mề, dễ gây ấn tượng tiêu cực. Lâu dần bản thân thiếu năng lực quyết đoán, sản sinh bài xích, phê phán và ao ước được như người hành động tích cực.

  Kiến nghị bạn hãy rèn luyện bản thân, không cầu bước nhanh vượt người khác nhưng ít ra phải sánh vai với người khác, đừng để chậm chân mất cơ hội. Nhàn nhã cũng là một hình thức của lười nhác, không tranh nhưng đừng nhát gan, bạn cần ghi nhớ điều này.

  2. Sự nghiệp

  Tuy rằng bạn là người định hướng muộn nhưng với tính cách không biến động thì sự thay đổi về nghề nghiệp của cung Kim Ngưu nhóm máu B sẽ không quá lớn. Trên cương vị công tác, bạn nỗ lực hết mình, duy trì trong thời gian dài có thể thu được sự ghi nhận của cấp trên, dựa vào năng lực mà thăng tiến.

  Bạn không thích tranh giành với người khác, ham muốn tự do, không hợp với những nghề cần tài hùng biện, ngoại giao, bán hàng. Cá tính trầm ổn, nội tâm, nếu hướng về kinh tế, tài chính phát triển thì rất có tương lai, bất động sản cũng là ngành nghề triển vọng.

  Người này vốn yêu thích cái đẹp, tài hoa bất phàm lại thận trọng, có thể theo đuổi nghề giám định, kinh doanh cổ vật, mỹ thuật, điêu khắc, âm nhạc, ẩm thực,…

  3. Tài vận

  Kinh tế phát đạt là tình hình chung của cung Kim Ngưu, hơn nữa với tham vọng kiếm tiền mạnh thì tuyệt đối bạn sẽ không để mình lâm vào cảnh nghèo khổ, túng thiếu. Có điều, người nhóm máu B lại luôn cho rằng tiền tài là vật ngoài thân nên không quá để tâm.

  Bởi vậy người cung Kim Ngưu nhóm máu B nếu khí chất nhóm máu B vượt qua khí chất cung Kim Ngưu thì khả năng và động lực kiếm tiền giảm đi nhưng tài vận vẫn tương đối dồi dào.

  Bạn biết cách chi tiêu cho bản thân, không quá mức chi li tiết kiệm. Đến tuổi già của cải tích lũy được cũng rất khá, nắm giữ không ít bất động sản.

  Lời khuyên là tài vận dù tốt cũng không nên tập trung toàn lực trong một hai vụ đầu tư, nên lấy tích lũy dần dần làm phương pháp chủ đạo.

  4. Tình cảm

  Với người tỉ mỉ như bạn thì trên phương diện tình cảm cũng không ngoại lệ. Trừ phi bạn đã vô cùng hiểu rõ tính cách và con người của đối phương bằng không sẽ không rơi vào lưới tình. Bạn không phát sinh chuyện nhất kiến chung tình. Có điều quá mức bình tĩnh lại mấy cảm giác lãng mạn.

  Đã có cảm tình với ai đó nhưng bạn không lập tức tỏ tình, trừ khi cả hai đã ngầm đồng ý, chắc trăm phần trăm. Kim Ngưu không thề non hẹn biển, thận trọng trong ngôn từ, nhiều khi thanh thuần đáng yêu vô cùng. Bạn thành thật, không nói lời ngon tiếng ngọt nhưng trong lòng chân thành.

  Gặp dịp thì cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng sẽ chơi trò tình ái nhưng lại tự mình động tâm, biến thành tình cảm chân thành. Vì thế, đừng thử nghiệm bản thân. Bên ngoài bạn cho người đó không gian rộng rãi thoải mái nhưng thực chất nội tâm lại hết sức lưu ý từng cử chỉ động tác. Tính độc chiếm mạnh, không thể chịu đựng được dù chỉ một chút tạp chất.

  Cung Kim Ngưu nhóm máu B thuộc dạng tình yêu muộn nhưng mãnh liệt, chỉ cần tâm đầu ý hợp thì dục hỏa bốc cháy. Nhưng Kim Ngưu nữ thường giữ mình hơn, nếu chưa bước vào lễ đường sẽ không dễ dàng đi tới bước cuối cùng.

  Khuyết điểm của bạn là ghen tị và ngoan cố khiến cho đối phương khó chịu, tình yêu dễ thất bại.

  5. Hôn nhân và gia đình

  Cung Kim Ngưu nhóm máu B có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn, yên ổn hưởng thụ, tỉ lệ ly hôn hay ly thân rất nhỏ, không đáng kể. Quan niệm của bạn là không gì sánh bằng một mái nhà ấm áp nên trước khi kết hôn nhất định lựa chọn rất tỉ mỉ, sau khi kết hôn thì quý trọng.

  Tuy rằng khi tuổi còn trẻ bạn vì quá cẩn thận mà chưa tính tới chuyện lập gia đình, thậm chí còn tuyên bố muốn độc thân nhưng bản tính muốn bảo vệ người khác và không muốn trời xa gia đình sẽ thúc đẩy Kim Ngưu nhóm máu B tiến tới cong đường hôn nhân.

  Ưu điểm của bạn là có ý thức trách nhiệm, nỗ lực vì gia đình nhưng đôi lúc có vẻ lý tưởng hóa, không hiện thực, vẽ ra những viễn cảnh xa vời mà khi đụng chuyện nhỏ lại luống cuống chân tay, nôn nóng bất an. Nếu tâm tình tốt bạn sẽ rất hòa nhã, vui vẻ nhưng tâm tình không tốt thì giận dỗi như đứa trẻ, làm hỏng không khí gia đình.

  Nam giới có khuynh hướng bạo lực, gia trưởng, không tiếp thu ý kiến của người khác. Nhưng bạn rất săn sóc vợ, yêu chiều và tạo cho vợ cuộc sống đầy đủ nhất. Nữ giới là người tỉ mỉ chu đáo, nhất là vấn đề sức khỏe của người nhà. Kiến nghị nhỏ là đừng quá nôn nóng, lấy lễ đối đãi để duy trì không khí hài hòa của gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Chiêm Tinh Để Biết Nam Nhân Mã Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Kim Ngưu
 • Tử Vi 2022 2022 2022 Cung Kim Ngưu: Một Năm Nhiều Biến Động!
 • Khám Phá Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Nam
 • Tặng Quà Theo Cung Hoàng Đạo: Đừng Tiếc Tiền Mua Quà Cho Kim Ngưu
 • Kim Ngưu Nhóm Máu A

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Bọ Cạp : Từ Từ Mà Vững Chắc
 • Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Bọ Cạp Không?
 • Cung Kim Ngưu: Biểu Tượng, Tính Cách, Tình Cảm, Thần Bảo Hộ
 • Tử Vi Hôm Nay (28/8): Kim Ngưu Bướng Bỉnh, Nhưng Đã Yêu Ai Là Yêu Thật Lòng
 • Năm 2014 Dũng Cảm Của Kim Ngưu
 • Kim Ngưu nhóm máu A bẩm sinh tiêu cực, lại vô cùng kiên trì ý kiến của mình. Nếu người khác không thúc đẩy, sẽ nằm im bất động. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn sẽ không để tâm người khác phản đối, quán triệt trước sau từ đầu đến cuối, có niềm tin kiên định không thay đổi

  Bạn có tính câu nệ với tiền bạc và đồ vật mới, một khi đã chiếm được, tuyệt đối không buông tay nhường cho người khác. Nói theo một góc độ khác, có thể nói là tuýp người coi trọng vật chất.

  Không cần phải bắt bẻ, cứ tìm ra sự việc thú vị, khiến bản thân có thể tập trung vào nó. Nếu tìm thấy sự việc mà mình cảm thấy thú vị, nhất định phải giữ nó thật lâu, biến nó thành hứng thú lâu dài.

  Công việc của Kim Ngưu nhóm máu A

  Kim Ngưu nhóm máu A xử lý sự việc đến nơi đến chốn, nỗ lực không ngừng. Trong công việc, bạn không giỏi thể hiện tính chủ động tích cực, cũng sẽ không hay đưa ra ý kiến của mình. Do đó bạn thường chán nản một mình vì không biết diễn đạt thành ý của mình, có lẽ gây hiểu lầm đối với cấp trên hoặc đồng sự.

  Khi hoạch định công việc phải đặc biệt chú ý tránh lựa chọn những công việc quá bận bịu, các ngành như quan hệ xã hội hay kinh doanh không thích hợp với bạn.

  Vì bạn bẩm sinh đã có năng lực với các con số và quan điểm giá trị ưu tú, do đó, công việc kế toán hay hành chính cũng là công việc thích hợp với bạn. Nhưng trong một số công việc đặc thù, bạn cũng có thể suy nghĩ sử dụng linh hoạt tài hoa nghệ thuật trời ban như chuyên gia ẩm thực, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, họa sĩ, nhạc sĩ, chuyên gia tạo hình…

  Lời khuyên

  Nguyên tắc xử lý công việc là an toàn chính xác. Điều này rất tốt nhưng đôi lúc thiếu đi thái độ quả quyết. Điều quan trọng nhất là phải bỏ đi được sự sợ hãi ở trong lòng, cổ vũ dũng khí bước chân vào một thế giới hoàn toàn mới.

  Nhất định phải lưu ý mở rộng vòng quan hệ bạn bè, cố gắng kết giao tri ki và bạn bè thân thiết, bất cứ việc gì cũng nên hành động tích cực, có như vậy mới đem lại hạnh phúc.

  Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu A

  Bạn là người rất chung thủy không bao giờ nói đến trai lơ hay gái gọi. Bạn không muốn mạo hiểm chơi trò tình yêu ngăn cấm.

  Nếu không nắm chắc tương lai nhất định sẽ không kết hôn, cho dù bạn thích đối phương, một khi đã thề ước bằng cả trái tim bạn sẽ thể hiện một tình yêu dâng hiến. Dù phải đối mặt với khó khăn rất lớn, cũng sẽ luôn bên cạnh không rời, thể hiện sự dịu dàng cùng nhau vượt qua khó khăn.

  Ham muốn độc chiếm rất mạnh, có thể nói là máu ghen tuông rất lớn. Ngay cả người yêu hư cấu cũng sẽ khiến bạn sinh lòng đố kỵ. Đương nhiên, từ một góc độ khác, đây cũng có thể nói là một minh chứng về sự toàn tâm toàn ý trong tình yêu.

  Điều kiện tiên quyết cho đối tượng kết hôn lý tưởng mà Kim Ngưu nhóm máu A nhận định, là phải có khả năng kinh tế. Bạn có quan niệm thực dụng, tất sẽ chọn một người có thể khiến cuộc sống của bạn ổn định. Thà kết hôn với đối tượng có thể đảm bảo hạnh phúc, còn hơn kết hôn với người có tiền đồ trắc trở.

  Sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu A

  V ận động khiến bạn có thể hưởng thụ thoải mái sẽ rất thích hợp với bạn. Ví dụ đạp xe trong công viên hóng gió, hoặc đến sườn núi đi bộ, và golf cũng là môn rất thích hợp với bạn. Kim Ngưu nhóm máu A rất dễ phát bệnh như yết hầu, amidan, tuyến giáp v.v…

  Vị giác của bạn rất nhạy bén, có thể cùng bạn bè hưởng thú vui dùng bữa, sự sắp xếp sang trọng sẽ mang lại không khí tràn đầy hứng thú. Bạn nên chọn lựa những hoạt động thể chất có tính chất hưởng thụ trong đó, thư giãn cơ thể đầu óc.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Nhóm Máu A Bản Lĩnh Và Cố Chấp
 • Cung Kim Ngưu (Taurus, ♉︎) (21/4
 • Đi Tìm Cái Tên Tiếng Anh Phù Hợp Với Tính Cách Cung Kim Ngưu
 • Tâm Sinh Lý Tình Cảm Của Anh Chàng Kim Ngưu
 • Cung Kim Ngưu Nam Trong Tình Yêu Như Thế Nào?
 • Giải Mã Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B Qua Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 24/7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Làm Việc Theo Bản Năng, Kim Ngưu Đam Mê Kiếm Tiền
 • Lật Mặt Những Cung Hoàng Đạo Coi Trọng Tiền Bạc
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 12/12: Chuyện Tình Cảm Khiến Ckim Ngưu Mệt Mỏi
 • Tử Vi Hàng Ngày 12/10: Bạch Dương Tài Chính Ảm Đạm, Kim Ngưu Mệt Mỏi Với Công Việc
 • Khám Phá Tính Cách Cung Kim Ngưu Nữ: Cá Tính Mà Quyến Rũ
 • Những Kim Ngưu nhóm máu B mang trong mình khả năng lĩnh hội tốt, sự thông minh hơn người vì vậy bạn nên làm những nghề nghiệp cần đến tài năng của bạn như bác sĩ, giáo viên, kỹ sư sẽ cống hiến và giúp ích nhiều cho xã hội, đất nước…

  Kim Ngưu nhóm máu B, bất luận nam hay nữ, trời sinh không ỷ lại người khác, thích tự mình xử lý mọi sự việc. Kim Ngưu nhóm máu B là người theo chủ nghĩa lãng mạn một cách triệt để đến mức hết thuốc chữa. Tính cách ngoan cố như vậy, mặc dù có thể thành công trong sự nghiệp, nhưng dẫu sao vẫn có khuyết điểm.

  Khả năng lĩnh hội của bạn tốt, chân tay linh hoạt, nhưng rất dễ gây thù oán, điểm này cần đặc biệt chú ý. Sở thích mạo hiểm tràn đầy trong lòng bạn. Bạn hứng thú theo đuổi những kích thích trong cuộc sống, có thể buông thả bản thân không thể kiểm soát trong một số trường hợp như dạ hội, gây ra những việc mà sau đó phải hối hận.

  Nếu bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát nổi, đừng ngại tìm một người bạn đồng hành có tính tình chân thật, hoặc thái độ nghiêm túc.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B cũng có thể sống hòa đồng với bạn bè hay người yêu. Nhưng khi tâm trạng trở nên chán nản hoặc cảm thấy hoang mang, rất dễ gặp xui xẻo. Ví dụ, khi bạn vì phải xử lý một công việc khó nhưng lại không biết phải làm thế nào, vất vả dốc toàn bộ lực hoàn thành, nhưng phát hiện ra hoàn cảnh lúc đó đã thay đổi, kết quả gây ra tổn thất rất lớn.

  2. Vận may của cung Kim Ngưu nhóm máu B

  Kim Ngưu nhóm máu B không phải là những người phú quý nhờ trời ban hay may mắn trời bạn. Vận may không thường đến với bạn, cả đời rất hiếm khi vận may bỗng dưng mà đến. Có lúc thậm chí còn liên tiếp gặp vận rủi, như ra ngoài gặp móc túi, đành thất vọng quay về nhà, rồi lại phát hiện ra mình vào một căn nhà trống.

  Việc “Chó cắn áo rách”, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ gặp phải. Có điều, mặc dù bạn không gặp may về phương diện vật chất, nhưng không phải lo lắng về mặt tinh thần!

  Chỉ cần bản thân cảm thấy tinh thần đầy đủ, bạn sẽ không để những xui xẻo, không như ý về vật chất vào trong tim. Ở công ty, trường học, hay trong gia đình, khi bạn cảm thấy được sự vui vẻ, hoặc tập trung vào một việc nào đó, vận đen sẽ tự nhiên rời xa.

  3. Sức khỏe của người nhóm máu B cung Kim Ngưu

  Mũi họng của người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B không được tốt, động chút là khàn giọng, đau họng, chảy nước mũi, cho dù là không mắc cúm, bạn cũng nên đến viện khám xét. Bạn chẳng có hứng thú gì với mấy bài thuốc dân gian, do đó khi người thuộc cung Kim Ngưu bị ốm rên rỉ, tuyệt đối phải nhớ lấy câu “của đi thay người”, hãy tìm một bác sĩ tốt cho mình.

  Ngoài ra, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ mắc phải những bệnh kỳ quái, cho nên nhiều khả năng xảy ra tình huống khi không bệnh thì khỏe mạnh như vâm, khi có bệnh lại không dễ gì chữa khỏi, cho nên trong sinh hoạt hàng ngày bạn phải rất chú ý.

  Nhiều khi bên ngoài trông khỏe mạnh nhưng bên trong ủ bệnh, cho nên bạn cần xây dựng thói quen đi kiểm tra sức khỏe toàn thân định kỳ. Đừng tiếp tục các sinh hoạt thiếu khoa học không hợp vệ sinh, và đừng nghĩ mình là thần Kim Cương, cho dù là Kim Cương cũng khó lòng chống đỡ bệnh tật.

  Vẻ ngoài của bạn khiến người khác có cảm giác lãnh đạm, tư duy của bạn rành mạch rõ ràng, có trước có sau, là người có đầu óc thông minh. Bạn xử sự vô cùng thận trọng, do đó ít gặp phải thất bại, nhưng đôi khi lại bị cho là thiếu tinh thần mạo hiểm.

  Bạn có thể chiến thắng bất kỳ công việc gian lao nào, đồng thời cũng mẫn cảm cao độ với tiền bạc. Dùng sự kiên nhẫn quản lý tốt tiền bạc, là khả năng vô địch của bạn. Về phương diện sự nghiệp, Kim Ngưu nhóm máu B thích hợp với công việc dùng đến tài năng như bác sĩ, dược sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư.

  Trong công việc, cách thức xã giao tốt nhất có lẽ là giới thiệu làm quen theo kiểu truyền thống. Thỉnh thoảng thay đổi đầu óc, hay mặc những trang phục có màu sắc tươi tắn, những biểu hiện khác với thường ngày này sẽ làm thay đổi ấn tượng của người khác với bạn, những chuyện trước kia không thể làm được nhờ thế mà được giải quyết. Hợp tác với người khác cũng là cách hay để thay đổi bản thân.

  Khi không thể dùng ngôn từ để biểu đạt, đừng ngại chuẩn bị một vài món quà nhỏ, đây là cách tốt nhất bày tỏ tâm ý của mình. Lúc đó đừng quên kèm theo một tấm thiệp có thể gửi đi lời chúc phúc. Tất cả những chi tiết nhỏ này thoáng trông không giống cách xử lý công việc, nhưng chính là bí quyết xã giao trong công việc của bạn.

  Lời khuyên trong công việc cho Kim Ngưu nhóm máu B

  Bày tỏ dứt khoát “có” hay “không” là lời khuyên chân thành cho bạn. Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B rất dễ bị cảm xúc thao túng, suy nghĩ theo đó mà nhanh chóng thay đổi, thậm chí nói ra lời không chịu trách nhiệm, khiến vấn đề rơi vào thế giằng co. Nếu như nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên hay đồng nghiệp, thì có thể tránh được rắc rối nảy sinh. Dù họ có hóa điên, bạn cũng phải duy trì sự bình tĩnh.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu B mặc dù về mặt xử sự vô cùng thận trọng, nhưng vì phán đoán qua loa, hoặc quá xem trọng không khí mà gặp phải tình huống khó khăn. Hơn nữa bạn vô cùng tin người, về mặt phòng thủ bản thân sự nghi ngờ của chưa đủ, đối diện với một cô bạn gái như vậy, thì tâm trạng của bạn trai sẽ thấp thỏm cả ngày không yên. Thậm chí đôi khi có thể vì tính cách này của bạn, dẫn đến tan vỡ trong tình yêu.

  Bạn cần học cách rộng lượng và cảm thông với đối phương, cho dù có là người đáng ghét. Nếu bạn là nam giới, trên phương diện tình cảm nếu quá thân thiết với người khác, không thể dừng lại đúng lúc, rất dễ rơi vào mối quan hệ tay ba phức tạp. Người thích hợp nhất với Kim Ngưu nhóm máu B là Song Ngư có nhóm máu B hoặc AB, Bọ Cạp có nhóm máu B, hoặc Ma Kết có nhóm máu AB. Mặc dù họ có khuôn mặt với gò má cao, có vẻ hơi đáng sợ, thực ra họ là những người rất dễ gần. Màu sắc ưa thích là màu trà xanh và xám tro.

  Những cung hoàng đạo phù hợp nhất với cung Kim Ngưu nhóm máu B

  ♦ Song Ngư có nhóm máu B hoặc Song Ngư nhóm máu AB đem lại cho người khác cảm giác thật thà, chất phác, đến nơi đến chốn, nỗ lực hướng tới mục tiêu to lớn, là người không gây sự chú ý, kém xã giao, bạn bè không nhiều.

  ♦ Bọ Cạp nhóm máu B là người có khuôn mặt góc cạnh, gò má cao, mắt nhỏ. Thoạt nhìn có ấn tượng nghiêm túc, nhưng lại có tính hài hước không ai ngờ được, sẽ hy sinh dâng hiến cho cô gái mình yêu thương. Họ luôn thích kiểu người tài năng thật thà mà lý trí.

  ♦ Ma Kết có nhóm máu AB thích thơ văn hoặc triết học, là loại học giả mang đậm chủ nghĩa tự nhiên. Tính tình mộc mạc, thật thà, chắc chắn, chăm chỉ, coi trọng lối sống thuận theo tự nhiên, đồng thời không để tâm tới trang điểm hợp thời trang, là đối tượng hợp nhất với người có tính hàm súc, hướng nội. Ma Kết nhóm máu AB thích tư duy, hứng thú với triết học bói toán. Nhưng lại chán ghét với giao tiếp, do đó sẽ không tích cực, chỉ có một hai tri kỷ đồng điệu, thuộc nhóm mọt sách, sẽ nhen lên ý chí chiến đấu trong chuyên ngành của mình.

  Bạn đã được cung cấp những thông tin khá đầy đủ về cung Kim Ngưu nhóm máu B từ tính cách, sức khỏe, công việc, tình yêu đến những cung hoàng đạo có thể trở thành “soulmate” của mình. Hy vọng bạn đã thu được những điều bổ ích từ phân tích mà những nhà chiêm tinh học đã dày công nghiên cứu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Sự Thật Bất Ngờ Khi Yêu Một Kim Ngưu Nam
 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu O: Bí Ẩn Tính Cách Thú Vị Từ Chiêm Tinh Học
 • Người Mẹ Cung Kim Ngưu Như Thế Nào Trong Mắt Các Con
 • Giải Đáp Ngay: Cung Kim Ngưu Sinh Tháng Mấy
 • Người Cung Kim Ngưu Mơ Thấy Nhà Màu Xanh Đánh Con Gì?
 • Kim Ngưu Nhóm Máu Ab

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Không Bao Giờ Phản Bội Bạn
 • Tử Vi Tuần Mới (24/12
 • Kim Ngưu Hình Nền Động Cho Android
 • “tất Tần Tật” Về Kim Ngưu Qua Các Ngày Sinh
 • Nàng Kim Ngưu Quyến Rũ Trong Đêm Tân Hôn Với Quần Lọt Khe
 • Kim Ngưu nhóm máu AB là người theo chủ nghĩa thực dụng, mục tiêu trong lòng một khi được dựng lên, thì phải lập tức bắt tay vào thực hiện, sẽ không có những tham vọng viển vông, cố chấp và nhẫn nại đến ngoan cường, khuyết điểm là tính cách nông nổi.

  Tính cách cởi mở hào phóng, có tấm lòng đồng cảm. Có năng lực lãnh đạo, nhưng vì thiếu dũng khí khiêu chiến với lĩnh vực còn chưa biết, vì thế có chí mà chẳng thành. Bản tính bảo thủ, sẽ gây trở ngại cho sự phát triển của bản thân.

  Khi ham muốn chiếm hữu thể hiện ra ngoài, bạn rất có thể biến thành một người bảo thủ ngoan cố, nên để ý đúng mực đến sự phê bình của người khác, cần có nhiều niềm yêu thích, sự hứng thú khác nhau và đừng quên nỗ lực nâng cao địa vị của mình.

  Công việc của Kim Ngưu nhóm máu AB

  Trong công việc, bất luận nam hay nữ, chỉ cần là cung Kim Ngưu nhất định không bao giờ là nhân viên kém cỏi nhất trong công ty. Bạn vô cùng tự tin vào chính minh, khi làm việc sẽ để lộ ra dã tâm, giỏi đưa ra ý kiến, thích tham gia vào quyết định rất có ý thức xung phong.

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB tuy đơn giản, nhưng không hề hồ đồ, tương đối xem trọng lợi ích cá nhân, công việc có chút bất hợp lý thì lập tức phát tiết sự bất mãn ngay tại chỗ, đôi khi để lại ấn tượng nhiễu sự với cấp trên.

  Bạn phản ứng nhanh nhạy ương công việc, đem lại cơ hội có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Bạn xử lý công việc rất thận trọng, tốc độ sẽ chậm đi một chút, do đó công việc thích hợp nhất với bạn là nhà thiết kế, nhạc công, nhạc sĩ, họa sĩ, kế toán v.v…

  Lời khuyên

  Nên kết bạn với cung Song Ngư và Thiên Bình, họ sẽ là những phúc tinh cho sự nghiệp của bạn. Đối với người thuộc cung Kim Ngưu mà nói thì Song Ngư luôn tràn đầy sự cảm thông và bao dung, khi tính khí của bạn không ai chịu nổi “Con cá” có thể an ủi trái tim không bình tĩnh của bạn, trở thành người bảo hộ, đối tượng dốc bầu tâm sự tốt nhất của bạn.

  Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu AB

  Bạn theo đuổi một cuộc gặp gỡ tình cờ đầy lãng mạn, trong lòng mong mỏi một tình yêu tuyệt đẹp. Một khi đã thích đối phương sẽ quyết một lòng theo đuổi.

  Đối với hôn nhân, Kim Ngưu nhóm máu AB luôn có thái độ thận trọng duy lý trí, nếu không thể có được bảo đảm ổn định về kinh tế, tinh thần, sẽ không mạo hiểm tiến tới hôn nhân. Tính ghen tuông của bạn cũng rất lớn, cần phải có tấm lòng rộng mở, mới có thể hưởng thụ tình yêu.

  Sức khỏe của cung Kim Ngưu nhóm máu AB

  Phải lưu ý đặc biệt đến tình trạng tim mạch, đừng vận động quá mạnh trong thời gian dài, nếu không tăng cường đề phòng, rất có thể dẫn tới trọng bệnh.

  Chú ý thói quen ăn uống, lưu ý đến bệnh về amidan, tuyến giáp v.v…vận động điều độ, không lang bạt qua đêm, nếu không dù không bệnh cũng sẽ có bệnh

  Chú ý đến thói quen sinh hoạt duy trì tâm trạng bình hòa, đều là những điểm mấu chốt giúp cho cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh. Thích hợp với nghe nhạc, làm đồ thủ công và xem phim, hoặc du lịch ngắn ngày với bạn bè, đến thăm những di tích lịch sử hoặc du lịch ẩm thực, tắm suối

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu Ab Giải Đáp Tình Duyên, Công Danh Sự Nghiệp
 • Tuổi Tý Cung Kim Ngưu: Thích Quyền Lực, Si Tình
 • Vận Mệnh Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Kim Ngưu Nhóm Máu O

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Nhóm Máu O Giải Đáp Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Kim Ngưu Nhóm Máu B Luận Tình Yêu, Sự Nghiệp Theo Nhóm Máu
 • Vận Mệnh Cung Kim Ngưu Nhóm Máu B
 • Tuổi Tý Cung Kim Ngưu: Thích Quyền Lực, Si Tình
 • Kim Ngưu nhóm máu O có tinh thần cao thượng, xử sự trầm ổn, khiến người bên cạnh có cảm giác an toàn, tin tưởng. Tính cách không đến mức quá trầm lắng, mồm miệng vô cùng lanh lợi.

  Chủ nghĩa cá nhân quá mạnh, cố chấp, kiên trì ý kiến của mình, không lọt tai ý kiến ý kiến của người khác. Ở nhà họ là vua tự quyết, ham muốn chiếm hữu lớn, đối với những vật mình đã có,tất sẽ cất giữ cẩn thận.

  Bạn rất ít khi nổi giận nhưng nếu thực sự nổi giận sẽ rất ngang bướng, không chịu thỏa hiệp. Dưới vẻ ngoài bảo thủ, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu O có trái tim hiếu kỳ tôn sùng những vật mới mẻ, có cảm nhận sắc bén về cái đẹp.

  Bạn đặc biệt có tính trách nhiệm. Đối với người muốn kết bạn với bạn, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để hai người tìm hiểu nhau. Đây là mặt ít thể hiện tính ngoan cố, nhưng cũng vì thế mà đem đến cho bạn kẻ địch, hơn nữa rất có thể xuất hiện trong của bạn, cần phải đặc biệt chú ý.

  Công việc của Kim Ngưu nhóm máu O

  Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu O có tính trách nhiệm rất cao, sẽ không dễ dàng thay đổi mục tiêu, có thể dành cả đời để hoàn thành một công việc.

  Mặc dù đôi lúc cũng có suy nghĩ muốn thay đổi công việc, nhưng không đến mức có thay đổi quá lán. Bởi vì thời gian càng dài thì bạn càng nhận được sự công nhận cho tài năng của mình, điều quan trọng nhất là, xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Mở rộng phạm vi giao tiếp, cũng giúp ích cho công việc phát triển thuận lợi.

  Lời khuyên

  Tính cách bảo thủ, thiếu hòa đồng, trong hành động hay quyết đoán luôn chậm hơn người một bước là cái tật thường thấy của Kim Ngưu. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là xử sự phải linh hoạt, tránh trơ mắt nhìn cơ hội và vận may trôi qua.

  Không nên kiên trì quan điểm của mình, hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu như có người đến bàn bạc sự việc hay hỏi ý kiến, tốt nhất hãy đưa ra ý kiến cụ thể có tính xây dựng.

  Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu O

  Bạn thường cuồng nhiệt với tình yêu trong lòng nhưng lại không tích cực chủ động, cũng không biết bộc lộ lòng yêu như thế nào. Do đó, chuyện yêu đương với người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu O có thể phải trải qua một thời gian dài thai nghén mới đơm hoa kết trái.

  Tình yêu vô cùng mãnh liệt,là người hay ghen, có thể sẽ khiến người cùng chung sống với bạn cảm thấy bị kiểm soát nhất cử nhất động. Có điều, nếu như hai người có tâm linh tương thông, thì đó là sự kết hợp vô cùng tốt. Nhưng tình yêu bền lâu, nếu họ đã đặc biệt lựa chọn ai thì họ sẽ quan hệ lâu dài. Họ cũng sẽ không ngất ngây vì hoàn cảnh nhất hay bị sự nhiệt tình làm đầu óc mê muội.

  Bạn có thái độ vô cùng thận trọng với hôn nhân, nếu không có cách nào thỏa mãn , được tinh thần và vật chất, sẽ không mạo hiểm bước chân lên con đường hôn nhân. Người có khả năng kinh tế, cuộc sống ổn định làm đối tượng kết giao.

  Sức khỏe của cung Kim Ngưu nhóm máu O

  Khi cảm thấy cơ thể khó chịu bạn đừng bao giờ uống bừa các loại thuốc mà phải dựa vào điều tiết thay đổi thói quen sinh hoạt, chú ý đến ăn uống.

  Bạn có thể có thể chọn rừng núi xanh ngút ngàn, thanh tịnh, không khí lại trong lành, yên tĩnh đọc sách hay suy nghĩ sự việc. Quang cảnh này vô cùng thích hợp giúp bạn lấy lại sức khỏe đó.

  Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Mệnh Gì: Chòm Sao Sinh Thành Vào Mùa Hoa Rực Rỡ
 • Cung Kim Ngưu Có Tính Cách Như Thế Nào Qua Ngày Sinh, Hợp Màu Gì?
 • Ngưu Là Trâu Hay Bò ?
 • Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và 8 Đặc Trưng Không Lẫn Đi Đâu Được
 • Cung Kim Ngưu Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100