Xử Nữ Và Sự Cô Đơn

--- Bài mới hơn ---

 • Dù Sống Trong Hào Quang Và Được Tung Hô, Săn Đón, Các Chòm Sao Sau Vẫn Luôn Cảm Thấy Cô Đơn
 • Con Trai Cung Nào Tuyệt Vời Nhất Để Lấy Làm Chồng?
 • Ai Bảo Sau Chia Tay Con Trai Không Biết Buồn, Chỉ Là Họ Chẳng Nói Ra Mà Thôi…
 • Hào Môn Đoạt Tình: Bảo Bối Trả Thù
 • Đọc 2. Đoạt Tình Man Nữ Đế
 • Thật ra Xử Nữ không quá rụt rè, nhút nhát trong tình yêu như mọi người thường nghĩ và thường thấy.

  Xử Nữ chỉ có thể chủ động khi đối phương tạo ra cho Xử Nữ cảm giác an toàn và được bảo vệ.

  Tôi là thằng con trai mang cung Xử Nữ, tuy bề ngoài là đứa con trai nhưng bên trong và tâm hồn lại không như thế.

  Thật sự là như vậy.

  Khi biết chuyện này tôi cảm thấy buồn, bản thân thật tồi tệ và cảm thấy có lỗi với ba mẹ. Ngày qua ngày tôi càng thu hẹp mình lại hơn, gói trọn bản thân trong “vỏ sò cô đơn” mà do tôi tạo ra, tôi không nói chuyện nhiều với ai cả, kể cả ba mẹ, anh chị về chuyện tôi là gay.

  Nhưng tôi có thể cảm nhận được họ có thể biết và hiểu được qua những hành động tôi hay thể hiện. Đến một ngày của cuối HKI năm 11, tôi gặp bạn đó, người đầu tiên mang lại cho tôi cảm xúc trong giới này, người bạn cùng lớp.

  Chúng tôi hiểu nhau và đồng cảm cho nhau và rồi dần dần chúng tôi đến với nhau, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho nhau… Vậy mà chỉ vỏn vẹ 58 ngày, chuyện gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi chia tay vì tôi quá con nít (theo cách bạn ấy nói). Mà cũng có thể là vậy vì độ tuổi tôi và bạn ấy chênh nhau 1 tuổi và rồi một lần nữa tôi thu mình vào trong vỏ bọc ấy, cô đơn, không ai có thể nói chuyện với mình và rồi tôi lại dần dần quen với cảm giác một mình đó.

  Cho đến ngày Quốc Tổ, anh thấy tôi và tìm đủ mọi cách để có được facebook của tôi (theo như lời bạn anh nói) chúng tôi nói chuyện và tìm hiểu rồi dần dần có tình cảm với nhau. Một tuần sau đó anh ngỏ lời quen và tôi chấp nhận, bên nhau anh thay đổi tôi rất nhiều, anh cho tôi biết nếu không đẹp không dễ thương thì chẳng ai thèm quen cả. Dần dần tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn hình dáng bên ngoài của mình vì anh và nhờ anh.

  Trước kỉ niệm 1 tháng quen nhau 2 ngày, anh nhắn cho tôi bảo “anh chán yêu quá, mình tạm xa nhau nha em” không hiểu lý do gì vì chưa gắn bó quá lâu hay vì tôi không yêu anh nên tôi đồng ý mà không có chút luyến tiếc. Để rồi giờ đây tôi đã nhận ra 1 tháng yêu anh thật ra tôi chỉ là người thay thế cho người yêu cũ của anh. Vì ngoại hình, cách nói chuyện của tôi quá giống người đó…

  Mọi thứ dần như sụp đỗ hoàn toàn trước tôi, tôi không còn tin vào tình yêu gì hết, và giờ đây tôi chỉ biết sống tốt nhất cho mình, làm mình đẹp hơn mỗi ngày và tận hưởng trọn vẹn nhất tuổi thanh xuân này của tôi. Bản thân luôn tự nhủ nếu có người mới đến tôi không biết có thể cho họ tình cảm mà tôi đã dành trọn vẹn cho 2 người trước hay không nhưng tôi sẽ cố gắng để cho người yêu tôi luôn được vui vẻ.

  T à! Em đang sống tốt nhất cho cuộc đời của em như ngày tổng kết cuối năm 11 anh bảo “sống tốt lên nha cục cưng” và em hy vọng anh và bạn đó cũng sống tốt và hạnh phúc với nhau.

  Khi ngồi viết bài này thật sự tôi đã tự mình đi qua được nổi đau đó, gần một tháng chia tay cảm xúc của tôi về anh đã không còn như xưa, nhìn hình anh với người yêu anh chụp chung tim tôi đã không còn nhói mà trên môi lại nở nụ cười an nhiên chúc mừng.

  Tôi không là người cao thượng đâu nhưng khi tôi biết một người không dành tình cảm cho mình nữa thì lấy cớ gì tôi phải bi lụy, khóc than…

  Tuy bài này khá dài nhưng tôi viết bằng chính cảm xúc thật của mình… mong đó là chia sẻ cho mọi người đừng quá bi lụy quá khi yêu.

  Hãy mỉm cười an nhiên khi người ta hết dành tình cảm cho mình, vui vẻ chấp nhận như đó là một thử thách chúng ta phải vượt qua.

  Yêu thương bản thân chăm lo cho chính mình tốt nhất, sống trọn vẹn tuổi trẻ thì sớm muộn gì cũng có người thật sự yêu bạn mà thôi.

  Vạn sự tùy duyên vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Hôm Nay (19/3/2019) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Cô Đơn, Thiên Bình Hạnh Phúc
 • Xử Nữ Sẽ Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Để Tình Duyên Luôn Trọng Vẹn
 • Khám Phá Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 2/12/2018 Chủ Nhật 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ Cẩn Thận
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Gì
 • Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương. . .???
 • Cung Xử Nữ Và Bọ Cạp, Quá Nhiều Sự Khác Biệt
 • Nét Đẹp Của Phụ Nữ Kim Ngưu
 • Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và Cung Xử Nữ
 • Cung Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Đã bao giờ bạn yêu đơn phương chưa? Cảm giác thương thầm trộm nhớ ai đó có làm bạn buồn và khó chịu trong lòng hay không? Xử Nữ cũng nằm trong số đó đấy. Khi Xử Nữ yêu đơn phương, là khi tình cảm không được bộc lộ rõ, là khi mọi cảm xúc phải giấu kín nơi tận góc đáy lòng, là khi mọi hành động quan tâm mọi yêu thương đều phải âm thầm. Nói chung tình yêu đơn phương là tình một chiều nên ít nhiều cùng làm cho người trong cuộc cảm thấy buồn và thấy khổ.

  Tình đơn phương là tình cảm nằm ẩn sâu trong lòng, nhưng càng ẩn lại càng sâu lại càng làm cho người ta cảm giác lâng lâng, ước mong một lần được ai đó biết đến và chấp nhận.Yêu đơn phương là cảm giác khó chịu nhất. Dù buồn cũng cố kìm nén, dù đau cũng phải chấp nhận, dù yêu cũng phải chôn giấu và dù khát khao cũng phải chôn chặt trong lòng, cứ vờ như mọi chuyên vẫn bình thường như bao người khác. Rằng vẫn không để tâm, vẫn không có gì đặc biệt, mặc dù trong lòng sóng tình yêu đang cồn cào nổi dậy.

  Yêu đơn phương thật sự khiến cho Xử Nữ cảm thấy nhói lòng khi thấy người mình đang yêu lại đi quan tâm một người khác không phải mình. Là cảm giác đau khi thấy người tay trong tay hạnh phúc cùng người khác mà không hề biết sau lưng vẫn có một người luôn dõi theo. Cảm giác vừa phân vân, vừa tò mò, vừa đau đớn. Tình yêu đơn phương thật sự đang mài mòn trái tim Xử Nữ, Tình yêu Xử Nữ càng yêu thương thì trái tim càng đau và tâm hồn càng thêm mỏi mệt.

  Muốn được một lần nói cho ai kia biết rằng Xử Nữ yêu họ thiết tha đến chừng nào, đã bao ngày âm thầm quan tâm theo dõi, đã bao ngày âm thầm dõi theo bước chân người trên mọi nẻo đường người vẫn bước đi. Nhưng Xử Nữ có đủ chín chắn để ngăn mình lại, không cho những lời nói kia thốt ra thành tiếng để không gây ra cho thêm một người khó xử vì họ.

  Nếu lỡ nói ra cho người nghe nhưng lúc ấy nhận ra rằng người đã có người yêu rồi thì sao? Mình sẽ biến thành kẻ thứ ba làm rạng vỡ một tình yêu hạnh phúc ngọt ngào. Lúc đó chính Xử Nữ là người đã làm cản trở của hai người vốn đang hạnh phúc và bình yên. Họ sợ rằng người kia chỉ coi mình là bạn, và không hề có suy nghĩ tiến xa hơn. Họ sợ rằng chỉ cần nói ra thì thứ tình cảm mà họ cố gắng xây dựng sẽ vỡ vụn. Họ sợ rằng người kia sẽ thương hại mà chấp nhận tình cảm của họ. Họ sợ tổn thương. Họ khao khát được nói rõ tình yêu với người ấy, lại vừa sợ hãi sẽ mất đi tình cảm mãi mãi.

  Tình yêu đơn phương trong Xử Nữ mãi mãi là mối tình kiềm nén đáng sợ nhất, nhưng thế nào đi nữa thì! Xử Nữ à ! Bạn cũng cứ mạnh mẽ chấp nhận đi, cứ mạnh mẽ nói ra cho lòng cảm thấy thoải mái và thanh thản và không cảm thấy luyến tiếc nếu nói ra. Nếu bạn không dám thử, thì bao giờ mới có thể có hạnh phúc của mình? Chờ đợi và mãi mãi đau khổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Bị Phản Bội Bởi Cảm Xúc, Những Chòm Sao Này Sẽ Quay Lưng Lại Mà Không Do Dự
 • Nếu Bạn Phản Bội 3 Cung Hoàng Đạo Này, Bạn Sẽ Không Bao Giờ Nhận Được Sự Tha Thứ
 • Ghép Cặp Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không
 • So Sánh Giữa Xử Nữ Và Thần Nông Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Xử Nữ Có Ý Nghĩa Gì?
 • Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương. . .???

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Và Bọ Cạp, Quá Nhiều Sự Khác Biệt
 • Nét Đẹp Của Phụ Nữ Kim Ngưu
 • Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và Cung Xử Nữ
 • Cung Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Pluto Trên Lá Số Chiêm Tinh
 • Khi yêu đơn phương, Xử Ngốc sẽ:

  _ Vẫn luôn nhớ về Bạn – nghĩ về Bạn mỗi ngày… Nhưng nó sẽ không vì thế mà gọi điện hay nt cho Bạn mỗi ngày. Vì nó hiểu, Bạn cần dành thời gian cho 1 người khác.

  _ Vẫn lo lắng mỗi khi trái gió trở trời hay thời tiết thay đổi, Bạn có thể sẽ bị cảm… Nhưng nó sẽ không thể hiện chúng ra ngoài mà chỉ là những cử chỉ đơn giản – tựa như 1 người bạn bình thường.

  Vì Xử hiểu, Bạn cần 1 người khác lo lắng hơn là nó. . .

  _ Vẫn là những món quà được chuẩn bị chu đáo được gửi đến Bạn mỗi khi có dịp lễ hay kỉ niệm… Nhưng nó sẽ bảo rằng chỉ là do rãnh rỗi nên “vô tình” làm tặng. Vì nó hiểu, Bạn cần những món quà như thế từ 1 người khác hơn là nó. . .

  _ Vẫn dõi theo từng bước chân của Bạn, từng ánh mắt, nụ cười của Bạn… Nhưng nó sẽ làm như chẳng hề nhìn về phía Bạn. Vì nó hiểu, Bạn cần điều đó từ 1 người khác hơn là nó. . .

  _ Vẫn là những đêm ngồi hàng giờ liên mà đọc từng bài post, từng câu comt trong wall của Bạn… Nhưng nó sẽ không cmt hay ấn like cho chúng. Vì nó hiểu, Bạn cần sự quan tâm đó từ 1 người khác.

  _ Vẫn luôn lắng nghe mỗi khi Bạn cần tâm sự… Nhưng nó sẽ không cố hỏi Bạn đang gặp vấn đề gì. Vì nó hiểu, Bạn cần 1 người khác chia sẻ hơn là nó. . .

  Xử Nữ – nó không phải Thánh nhân, không phải không biết đau… Nhưng nó sẽ cất cái cảm xúc ấy vào tận sâu trong tim mình.

  Cũng không ít lần trông thấy Bạn vui vẻ bên người khác, lúc đó có gì đó rất nhói bên trong nó. . . Nhưng nó sẽ không trách Bạn, bởi vì nó biết nó đâu có quyền gì đễ trách.

  Tình cảm nó dành cho Bạn là hoàn toàn tự nguyện, là nó lựa chọn cho mình con đường như thế, dù biết rằng, người Bạn cần Mãi mãi không phải là nó. . .

  Không phải nó ko muốn quên, nhưng nó lại là kẻ 2 mặt, suy nghĩ theo lý trí nhưng lại hành động theo trái tim.

  Nó cũng sẽ không để Bạn biết tình cảm này. Vì nó sợ, sợ Bạn sẽ cảm thấy khó xử và rồi ngay cả “tình bạn” mà nó cố tạo ra vs Bạn cũng sẽ không còn nguyên vẹn.

  Tất cả những gì nó làm, không phải vì muốn chứng minh tình cảm nó dành cho Bạn là như thế nào… Chỉ đơn giản là nó muốn làm thế, muốn đem lại cho Bạn 1 ít niềm vui hay chút ít hạnh phúc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Khi Yêu Đơn Phương
 • Khi Bị Phản Bội Bởi Cảm Xúc, Những Chòm Sao Này Sẽ Quay Lưng Lại Mà Không Do Dự
 • Nếu Bạn Phản Bội 3 Cung Hoàng Đạo Này, Bạn Sẽ Không Bao Giờ Nhận Được Sự Tha Thứ
 • Ghép Cặp Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không
 • So Sánh Giữa Xử Nữ Và Thần Nông Sẽ Như Thế Nào?
 • Trái Tim Xử Nữ Luôn Chứa Nỗi Cô Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Tác Giả Và Hệ Liệt
 • Yêu Cô Gái Cung Xử Nữ Sẽ Thế Nào, Anh Biết Không?
 • Con Gái Xử Nữ Hợp Với Cung Nào
 • Nam Giới Xử Nữ 'sát Gái' Đến Mức Nào?.
 • Viên Đá Nào Phù Hợp Cho Cô Nàng Xử Nữ Đầy Cá Tính?
 • Trong tiếng Anh, người ta miêu tả cảm giác tương tư một người là “fall in love”, dịch sát nghĩa là “rơi vào tình yêu”. Trước đây em không tin vào cụm từ này, tình yêu chỉ đơn thuần là một cảm giác, sao có thể “rơi” vào nó theo nghĩa đen được. Và cái quan điểm đó chỉ đúng trước khi em gặp anh – chàng trai Xử Nữ (23/08 – 22/09) em luôn muốn nắm bắt.

  Chàng sinh vào một ngày đầu thu của tháng Chín, trong khoảng thời gian mà chòm sao Xử Nữ xuất hiện trên bầu trời. Ngày đầu tiên bước vào trái tim em, chàng mặc chiếc áo màu xanh dương, đi giày thể thao màu trắng với nụ cười tỏa nắng và một đôi mắt lấp lánh nước. Nghe có vẻ đối ngược nhưng dù chàng Xử Nữ có cười tươi, trong đôi mắt chàng vẫn đượm buồn. Người ta bảo vì Xử Nữ cất giấu trong trái tim quá nhiều âu lo và trăn trở nên những điều không vui kia mới phản chiếu hết lên đôi mắt.

  Những kẻ hững hờ cho rằng Xử Nữ là một tên vô tâm, kiêu ngạo, cầu toàn và tính toán. Họ có thể chụp lên đầu Xử Nữ hàng tá cái mũ tiêu cực bằng cái nhìn phiến diện của mình đối với những mặt Xử Nữ cư xử với thế giới bên ngoài. Nhưng đâu chỉ riêng Xử Nữ, tất cả, những người tốt và chưa tốt trên thế gian này, đều cần những trái tim đồng điệu.

  Xử Nữ tuy rằng rất lý trí, nhưng sâu thẳm trong con người chàng, nỗi khát khao muốn được yêu, được quan tâm vẫn luôn cháy bỏng. Và rằng dù chàng có yêu ai đến buốt tim gan thì chàng cũng không thể hiện rõ ràng. Điều chàng cần là một cô nàng tinh tế và kiên nhẫn. Đường đi đến tim chàng gập ghềnh, nhưng sẽ luôn có một cái kết viên mãn, điều đó không xứng đáng sao?

  Sự chân thành và chung thủy là tính cách đặc trưng của Xử Nữ. Chàng bí ẩn, điềm đạm và là mẫu người thích lắng nghe. Thiết nghĩ, chàng sẽ chú ý đến những câu chuyện thú vị, có chiều sâu hay mang một thông điệp nào đó hơn là những câu chuyện hài hước pha trò thông thường.

  Chàng sẽ khiến cho người kể có cảm giác bản thân quan trọng, vì chàng thích bày tỏ quan điểm và ghi nhớ tốt. Với một trái tim nhân hậu, chàng chẳng giận lâu bao giờ, kể cả người đó có từng thương tổn chàng hay không. Chàng không giận, nhưng chàng ghi nhớ.

  Chàng là mẫu đàn ông của gia đình, ông bố tuyệt vời của những đứa trẻ. Càng là bến bờ lý tưởng để mơ về những ngày ở tương lai. Một cô gái may mắn được yêu Xử Nữ nói rằng: “Tình yêu của Xử Nữ, có nhiều vị lắm. Khi là tách trà thơm mỗi sáng, có lúc nồng nàn như một cốc Capuchino, nhưng nhiều khi lại như ly rượu cay nồng cồn cào đốt cháy tim gan”. Em vẫn chưa được trải nghiệm những xúc cảm thần kỳ ấy. Chàng cứ tách em xa ra như cái cách em cố gắng lại gần chàng vậy.

  Trái tim chàng ơi, đừng chỉ chứa mãi những điều không vui. Xử Nữ có biết bóng lưng chàng cô đơn đến mức em luôn khát khao được ôm lấy dù chỉ một lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Chòm Sao Che Giấu Sự Cô Đơn Bằng Vẻ Bất Cần
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 4/2021
 • Điểm Mặt Những Tính Cách Đặc Trưng Của Nam Giới Cung Xử Nữ
 • Những Chòm Sao “giả Nghèo”: Tướng Khắc Khổ Nhưng Đúng Chuẩn “đừng Coi Thường Chủ Tịch”
 • 10 Game Sonic Terkeren Yang Harus Lo Mainin
 • Xử Nữ Khi Đơn Phương Sẽ Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Nữ
 • Xử Nữ, Anh Đành Có Lỗi Với Em
 • Đọc Truyện Hôn Ước Hạnh Phúc
 • Đọc Chương 30: Lời Yêu Tàn Nhẫn
 • “bảng Xếp Hạng” Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đơn phương một người chính là khi lòng mình hướng về duy nhất một người con lòng người thì hướng về duy nhất một trái tim người khác, là khi em từ bỏ cả thế giới để thương anh, còn anh thì nhẫn tâm quay lưng đi về một vùng trời dành riêng cho cô ấy. Đơn phương một người chính là từ một cô gái Ma Kết mạnh mẽ vô tình em hóa thành một kẻ ngốc si tình toàn tâm toàn ý hướng về riêng anh, em chấp nhận cả thế giới gọi tên em như một kẻ ngốc, nhưng em thật lòng không thể chấp nhận khoảnh khắc anh xem em như kẻ vô hình, vô tình lướt qua đời em như thể mình chưa một lần quen biết, anh còn có thể lạnh lùng đến mức nào không anh? Một người hoàn hảo như anh chắc chắn chưa bao giờ trải qua cảm giác đơn phương một người phải không, vậy thì làm anh có thể biết trông ngóng tin nhắn một người như thế nào, cảm giác khi người đó mỉm cười mình hạnh phúc đến mức ra sao, anh hoàn toàn không biết vậy nên anh không một chút mảy may quan tâm đến cảm xúc của e. anh có thể nào bớt tàn nhẫn được không?

  Yêu đơn phương một người chẳng khác nào việc thích một đôi giày đến mức sẵn sàng chi toàn bộ tháng lương để mua cuối cùng phát hiện ra đôi giày ấy chẳng vừa chân tí nào, cố gắng gượng ép cuối cùng nhận về đầy những vết xước nơi chân. Anh làm sao có thể hiểu em đã đau đớn đến mức nào? Em đã vì anh thay đổi đến mức nào, anh hoàn toàn không biết gì hết.

  Đơn phương đối diện với sự khủng hoảng

  Những cô gái Xử Nữ như em vốn luôn đặt lòng tự trọng và cái tôi cá nhân lên đến ngút trời, quyết tâm chẳng bi lụy trước một ai, cuối cùng lại sụp đổ trước ánh mắt của anh, nụ cười của anh, cuối cùng em lại vì một kẻ vô tình như anh mà nhận về không thiếu một tổn thương nào. Ở giây phút đầu tiên em gặp anh, em nghĩ rằng mình có thể từ bỏ cả thanh xuân với khoảng trời rực nắng để theo đuổi duy nhất chỉ một người, em tin với sự kiên nhẫn ở bản thân mình, tình yêu và tất cả những cảm xúc chân thật nhất em dành cho anh, chúng ta rồi sẽ chung nhau nơi cuối con đường, nhưng em không hề hay biết rằng, tình yêu chưa bao giờ là một cuộc đua, chỉ một mình em cố gắng chưa bao giờ là đủ, làm sao có thể chiến thắng khi chỉ có một mình em ra sức chạy về phía trước còn anh lại ra sức chạy về một vùng trời nào đó không em.

  Yêu đơn phương anh, em dường như đã từ chối tất thảy những cuộc vui, những buổi hò hẹn để âm thầm đi về phía sau lưng anh, chính là khi em từ một cô gái mạnh mẽ, thích cười giờ đây lại trở nên trầm lặng hơn bao giờ hết, chúng ta đúng là đã thay đổi vì nhau nhưng là thay đổi theo một chiều hướng tiêu cực nhất, em từ một người có cả thế giới, bây giờ thế giới lại hóa thành duy nhất một mình anh. Anh sẽ không bao giờ biết cảm giác khủng hoảng khi ở trong một mối tình đơn phương thật sự kinh khủng đến mức nào đâu, anh có biết ngồi một mình trong căn phòng mà xung quanh bốn bề là một kẻ không yêu mình nó tàn nhẫn đến mức nào không chẳng khác nào trái tim bị mang ra xẻ thành từng mảnh mà mỗi mảnh đều có in hình nỗi nhớ về anh.

  Xử Nữ hi vọng càng nhiều thất vọng càng nhiều

  Nếu phải trả lời cho câu hỏi điều gì là khó khăn nhất với em trên đời này chính là việc từ bỏ một người giống như anh, lãng quên một người vô tâm chẳng có gì là khó với em, nhưng thật đau lòng khi phải nói rằng em có thể lãng quên tất cả mọi người nhưng không thể làm thế với anh. Mối tình đơn phương giống hệt như lần đầu tiên mình uống một cốc cà phê phin, ban đầu có thể nghe đắng ngắt nơi đầu lưỡi cuối cùng lại lưu luyến hương vị ấy đến một đời.

  Em từng hi vọng có thể ở bên anh cuối cùng lại nhìn anh vui vẻ bên một người khác, em từng hi vọng được ngồi cạnh anh nghe những bản nhạc Bettoven cuối cùng anh anh vẫn ngồi cạnh một người nghe nhạc giao hưởng bên tách cà phê nghi ngút khói nhưng là với người khác không phải em, ai trải qua cảm giác ấy một lần mới hiểu nó đớn đau đến mức nào. Em nuôi niềm hi vọng tràn đầy cuối cùng lại dìm chết cảm xúc của mình trong nỗi thất vọng triền miên, trải qua cảm giác yêu đương với một kẻ không yêu mình thật sự chẳng thể nào là điều dễ dàng đâu.

  Chúng ta bao gồm cả em đều sẽ có một lần trong đời hướng trái tim về riêng một người như thế, dẫu phải trải qua trăm lần đớn đau cuối cùng bản thân thật lòng chưa bao giờ hối hận vì đã yêu anh.

  Blog chúng tôi thấu hiểu được nỗi lòng của tất cả các bạn vì thế chúng tôi xin dành số lần này gửi đến những trái tim giữa khoảng lưng chừng ngàn lần yêu thương, thôi thì đớn đau vậy đủ rồi, tạm xa nhau để thấy lòng bình yên hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Paroles / Lyrics : Jay Chou : San Nian Er Ban
 • Year 3 Class 2 Lyrics
 • Cô Gái Xử Nữ Kết Hợp Với Chòm Sao Nào Sẽ Đạt Được Tình Cảm Viên Mãn
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 22/1/2021: Xử Nữ Lười Biếng
 • Cung Xử Nữ Hợp Màu Gì Để Đưa Tới Năng Lượng Bùng Nổ Nhất Cho Họ?
 • Khi Một Cô Gái Bạch Dương Yêu Đơn Phương…

  --- Bài mới hơn ---

 • Đôi Khi Bạch Dương Ước Mình Có Thể Khóc Òa Lên Như Một Đứa Trẻ…
 • Trong Tình Yêu, Nữ Bạch Dương Khó Hiểu Và Khó Chiều
 • Con Gái Bạch Dương Dù Khó Hiểu Nhưng Trong Tình Yêu Lại Rất Đơn Giản ⋆ Starsworld
 • Cung Bạch Dương Lai Cung Kim Ngưu Là Hai Cá Tính Đối Lập Nhau
 • Cung Hoàng Đạo Lai: Song Ngư Bạch Dương, Khi Alpha Gặp Omega
 • Tôi là một cô nàng Bạch Dương. Bạn biết đấy, con gái Bạch Dương rất mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng hành động lại luôn thiên về tình cảm hơn là lý trí… Đến một ngày, tôi chợt nhận ra rằng: thứ tình cảm ấy chẳng bao giờ chịu nghe lời lý trí cả… Cho dù, lúc nào tôi cũng nghĩ là: phải dừng lại thôi, phải kết thúc thôi, phải chấm dứt thôi… Nhưng chưa khi nào tôi làm được điều đó…

  Bạn biết không, tôi có một mối tình đơn phương gần 5 năm. 5 năm – tôi nghĩ nó không hẳn là quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn, phải không? 5 năm cái trái tim mù quáng này làm lý trí của tôi “tê liệt” hoàn toàn. Tôi đã từng nghĩ về một love-story giống như trong mấy bộ phim đã từng xem, hay ít nhất giống như những cái kết có hậu trong vài ba câu chuyện cổ tích… Nhưng đời mà, đâu hề giống như trong chuyện… Tôi không biết nên bắt đầu như thế nào vì đây là tình cảm từ một phía. Quả thực, tôi nhận ra tình đơn phương cũng có cái thú vị của nó. Bạn không cần phải quá quan tâm xem anh chàng của bạn đang làm gì, đang ở với ai, có đang hẹn hò không. Chỉ có điều, sẽ rất đau khổ thôi. Tôi cũng đã đau khổ suốt quãng thời gian đó. Dĩ nhiên là anh ta không hề biết, đơn giản vì anh ta đâu có quan tâm.

  Anh ta biết tôi thích anh ta, bạn bè anh ta cũng vậy. Chuyện đó cũng giống như việc tôi và cả thế giới này đều biết anh ta chẳng thích tôi chứ đừng nói là yêu. Đến một ngày, sau rất rất nhiều chuyện… Tôi nhận được một tin nhắn của anh ta – cái tin nhắn kết thúc mọi thứ của tôi đối với anh ta:”M là bạn gái anh, bọn anh đang rất tốt, anh mong em đừng làm gì tổn thương cô ấy. Cảm ơn em.”

  Giữa tôi và anh ta có một giao ước ngầm và tôi hi vọng chỉ có tôi và anh ta biết.

  Có thể bạn nghĩ rằng tôi yếu đuối hoặc quá ngu ngốc khi có thể yêu một người như vậy suốt chừng ấy năm. Tôi cũng không biết tại sao, nhưng lúc tôi thấy lạc lõng nhất thì anh ta là người đầu tiên tôi tìm đến. Lúc đó, anh ta giống như chỗ dựa duy nhất của tôi vậy. Và giờ thì, chỗ dựa đó có người khác dựa vào. Dĩ nhiên là tôi có buồn, chỉ một chút thôi. Vì tôi nghĩ rằng cũng không đáng để buồn lắm, anh ta cũng không đáng để tôi phải suy nghĩ quá nhiều đến nữa.

  Chỉ có điều. Cái tình cảm thời gian qua tôi không thể nào xóa đi được. Không phải là không thể xóa, chỉ đơn giản là không muốn xóa. Đấy là bài học cho tôi… Từ nay về sau.

  (For the one I loved)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Điều Trọng Yếu Của Đệ Tử Bạch Dương
 • Tình Yêu Bạch Dương: Bạch Dương Yêu Thì Nói Chứ Ngại Gì…!
 • Cung Bạch Dương Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Bạch Dương Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Kim Ngưu : Liệu Có Đi Đến Cuối Con Đường
 • Anh Ở Đâu Khi Cô Đơn Nuốt Chửng Em?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kidnap Me! Please!​ (Kim Ngưu
 • Giúp Bạn Lựa Chọn Cây Cảnh Hợp Với Cung Kim Ngưu
 • Gợi Ý Loài Hoa Tương Sinh Với Cung Kim Ngưu
 • Đặc Điểm Cung Kim Ngưu ( 20/04
 • Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Công Việc, Tài Vận
 • “Có ai đó từng nói, tạo hóa luôn sắp xếp sẵn những người sẽ đi cùng ta trong suốt cuộc đời, những người ta sẽ gặp xuyên suốt cuộc hành trình dài. Nhưng đối với những cô gái chọn kết bạn với cô đơn, đa phần, những cô ấy đều tự tay đẩy đi những người mà tạo hóa đã sắp xếp”

  Có những cô gái bẩm sinh đã yêu thích sự yên lặng. Đó không phải một thói quen kỳ dị, cũng chẳng phải một cá tính vô vị hay nhạt nhẽo, mà đơn giản, chỉ là cô ấy thích thế và muốn lầm lũi sống một cuộc sống như thế.

  Có ai đó từng nói, tạo hóa luôn sắp xếp sẵn những người sẽ đi cùng ta trong suốt cuộc đời, những người ta sẽ gặp xuyên suốt cuộc hành trình dài. Nhưng đối với những cô gái chọn kết bạn với cô đơn, đa phần, những cô ấy đều tự tay đẩy đi những người mà tạo hóa đã sắp xếp.

  Họ không muốn có một cuộc tình đẹp, không muốn có một người yêu lý tưởng. Họ chỉ đơn giản muốn có một người vừa đủ yêu thương và nhẫn nại chờ đợi để họ hồi đáp vừa đủ yêu thương, không cần là yêu thương dữ dội. Bởi cuộc sống họ hướng tới, là bình yên an ổn một đời. Chỉ cần có thể bình yên đi bên nhau, nhàn nhạt yêu thương nhau qua ngày này tháng khác, vậy là đã viên mãn đối với một cô gái chọn làm bạn với cô đơn.

  Họ cũng không cần những tình bạn to lớn, có thể vào sinh ra tử vì nhau, hay hứa hẹn với nhau sẽ giữ chặt mối quan hệ bạn bè đến khi bạc đầu. Chỉ cần, trong khoảnh khắc khốn khó, đừng ngoảnh mặt rời bỏ nhau, là đủ chân thành lắm rồi. Duyên phận là dài hơi, tình bạn không cần sự nồng nàn và mãnh liệt. Đôi khi, chỉ đứng cạnh nhau, ngồi gần nhau, nhìn nhau, cười với nhau, cũng đã đủ xoa dịu nỗi cô đơn mà không hủy diệt nỗi cô đơn của họ.

  Một cô gái hài lòng với cuộc sống cô đơn, chỉ mưu cầu những điều giản đơn, thậm chí là đơn điệu.

  Bản chất của con gái là yếu đuối, nhưng những cô gái yếu đuối lại không hẳn là những cô gái ưa thích cuộc sống hướng nội. Còn những cô gái lẻ loi, phải chăng là họ mãnh mẽ. Cũng chẳng thể. Họ chỉ không đặt câu hỏi như những cô gái thẳng thắn bình thường, những cô gái mà cô đơn chỉ đôi khi xuất hiện trong cuộc đời họ. Bởi khi ấy, những cô gái đó sẽ đi tìm một điểm tựa khác, để khỏa lấp nỗi cô đơn họ mới phát hiện ra, chứ không phải là, nhâm nhi vị cô đơn như em. Và bởi vì anh ạ, em không giống họ, ít nhất em chưa từng hỏi: “Anh ở đâu khi cô đơn nuốt chửng em?”

  Thật ra, nếu bắt buộc phải tìm yếu điểm của em, thì điểm yếu đuối nhất ở em, chính là nếu có một ngày, khi không còn yêu thích sự cô đơn nữa, em có thể tìm thấy anh ở đâu trong ngược xuôi dòng đời. Liệu cuộc đời này, có còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi em. Và liệu rằng anh, có còn đủ yêu thương để đợi em bước qua những năm tháng cô đơn ấy…?

  Ngọc Pháp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Đào Hoa Đến Đúng Tháng Cô Hồn, Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Thoát Khiếp Fa?
 • Bí Mật Trong Tình Yêu Mà 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Muốn Giữ Kín _ Chiêm Tinh Vui
 • Bí Mật Về Con Gái : Kim Ngưu
 • Xem Bói Về Việc Chăn Gối Của Cung Kim Ngưu
 • Tình Yêu Và Sự Tương Thích Của Kim Ngưu Và Bọ Cạp 2022
 • Cung Sư Tử Cô Đơn Trong Nỗi Cô Đơn Của Chính Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mưa Sao Băng Geminids Ngày 13
 • Tự Giải Bản Đồ Sao Cá Nhân
 • Tính Cách Của Cung Song Tử Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Bật Mí Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam Điêu Đứng ⋆ Starsworld
 • Tổng Hợp 50 Hình Xăm Đẹp, Độc, Ý Nghĩa Cho Song Tử
 • Bất cứ ai, đều có những khoảnh khắc bị cô đơn chế ngự. Và Sư Tử cũng cũng không thể thoát. Sư Tử khó có thể thoát, bởi vì cô đơn như được sinh ra từ chính bản thân Sư Tử, lộ ra mỗi khi Sư Tử bất chợt cảm thấy bế tắc, bất chợt cảm thấy bản thân thừa thãi trong cuộc sống này.

  Cô đơn đáng sợ lắm, nhất là với những người trẻ. Bởi vì có quá nhiều áp lực, nên mới thấy cô đơn, bởi vì bị mất lòng tin nên mới thấy cô đơn, và bởi vì không tìm được chỗ dựa nên thấy cô đơn.

  Nếu như cô đơn khi không tìm được nơi chia sẻ là đáng sợ, vậy thì cô đơn ngay giữa bạn bè, thậm chí bên cạnh người mình yêu, còn đáng sợ hơn nhiều.

  Là cứ nửa đêm lại muốn bật khóc vì quá nhiều tâm trạng, khi không cách nào nói ra, càng không cách nào chia sẻ, khi bỗng dưng cảm thấy tâm hồn chẳng tìm nổi chỗ nào bấu víu, nhìn dòng người lãng đãng va vào mình như không khí chạm tay.

  Là khi giật mình mỗi lúc phải đối diện với bản thân mình tự vẫy vùng trong những bế tắc, trong những mối suy nghĩ chồng chéo, dằn vặt. Là những lúc tỉnh giấc đột ngột giữa cơn mơ mà không tài nào chợp mắt, là những nỗi lo lắng trong tâm dần biến thành sự lãnh đạm bên ngoài.

  Là những lúc đọc được một mẩu tin nhắn vu vơ của ai đó gửi đến, nhận ra trái tim lạc điệu chẳng biết tìm đâu ra đáp án, cứ đơn độc trôi lơ lửng không chốn về. Là lúc cảm thấy sợ hãi bởi chứng kiến quá nhiều người đang hạnh phúc mà ngóng mãi không ra hạnh phúc của mình

  Là mỗi khi nghe đi nghe lại một bản nhạc, cảm giác như biến thành một mảng hoài niệm, và nỗi cô độc trong lòng chỉ có thể được vỗ về bởi những ký ức xa xưa trong đó.

  Là thói quen khi chạm tay vào cõi lòng lạnh giá, chợt giật mình khi nhìn thấu đáy sâu trong tim, chỉ muốn cái ôm thôi cũng đủ để vỡ òa.

  Đó là nỗi cô đơn của Sư Tử!

  Vốn dĩ Sư Tử muốn thoát khỏi sự cô đơn, nhưng không làm cách nào để rũ bỏ đi cảm giác ấy. Sư Tử dần trở thành những kẻ đơn độc, và trốn tránh cuộc đời trong cái thế giới nhỏ bé của mình, không muốn thoát ra ngoài. Bởi vì không thể tin ai, cũng không thể tìm ra cách chia sẻ cùng ai.

  Bởi vì có quá nhiều thứ không thể từ bỏ, bởi vì Sư Tử cần phải có trách nhiệm với cuộc sống của mình.

  Sư Tử không cần những thứ tình cảm giả dối khi mà Sư Tử có thể xuyên thấu những tâm tư của người khác.

  Những người quá cô đơn, luôn là những người nhạy cảm khi đối diện với tất thảy mọi thứ trong cuộc sống này!

  Học cách chế ngự nỗi cô đơn, chính là phương cách Sư Tử cứu rỗi mảnh tâm hồn còn sót lại, để khi tuyệt vọng cũng không từ bỏ, để khi thất bại cũng không cảm thấy chán nản, để khi bị phản bội cũng không cảm thấy như mất cả thế giới.

  Sư Tử cô đơn, đã tìm cách để sống trong cô đơn, như thế!

  Tựa như chiếc thuyền vẫn trôi dập dờ giữa đại dương mênh mông, Sư Tử để trái tim đập theo nhịp điệu vốn dĩ lạnh nhạt của nó, Sư Tử lạc lõng, nhưng Sư Tử vẫn luôn mải miết tìm kiếm bến đỗ để nghỉ chân.

  Vì quá cô đơn, nên đôi khi Sư Tử chọn cách sống thực tế, thậm chí có lúc hơi cực đoan, thế nhưng không phải là đóng cửa trái tim với mọi người. Sư Tử thường tìm phương thức triệt để giải quyết, chứ không chạy trốn hay trì hoãn.

  Vì quá cô đơn, nên mới không dám hy vọng.

  Vì quá cô đơn, nên Sư Tử chọn cách để chậm rãi đến gần những người đang cô đơn, bởi vì hơn ai hết, Sư Tử là những người dễ tổn thương hơn bất cứ ai.

  Và nhất là đừng tỏ ra thương hại những người cô đơn như Sư Tử, bởi vì Sư Tử có cô đơn, nhưng là sự cô đơn phát sinh từ chính bản thân Sư Tử, chứ không phải cô đơn vì ai đó…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Về Các Chòm Sao Trên Bầu Trời (Phần 4)
 • 1000+ Mẫu Hình Xăm Sư Tử Cách Điệu Nhỏ, Đẹp, Ý Nghĩa, Độc, Lạ, Mạnh Mẽ
 • Những Dấu Hiệu Chàng Sư Tử Thích Bạn Như Thế Nào?
 • Cung Sư Tử Và Sự Hấp Dẫn Của Cung Hoàng Đạo Mạnh Mẽ
 • Tuần Mới Của Bạn: Sư Tử Dễ Gặp Rắc Rối, Xử Nữ Dư Dả
 • Chủ Nhật Của Bạn (7/7): Kim Ngưu Nổi Bật, Xử Nữ Cô Đơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Ba Của Bạn (24/4): Xử Nữ Cô Độc, Song Ngư Nên Thôi Ngạo Mạn
 • Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ Như Thế Nào?
 • Cặp Đôi Cung Thiên Bình Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Nam Ma Kết Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Xử Nữ Hợp Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Hôm nay có thể mang lại cho Bạch Dương bầu không khí thư giãn mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Những việc sửa chữa, xây dựng, đàm phán thiết yếu và bất kỳ cam kết nào sử dụng nhiều sức lực nên được hoãn lại cho khoảng thời gian sau. Bạn nên dành ngày này cho bản thân và điều chỉnh tình trạng sức khỏe của mình.

  Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

  Kim Ngưu sẽ có cơ hội nổi bật giữa đám đông đơn điệu nhờ vào ngoại hình, lời nói hoặc hành động đặc sắc của bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm được một sở thích mới hoặc nảy ra ý tưởng để làm cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn. Nếu không muốn ra khỏi nhà, bạn có thể phát triển bản thân bằng sự trợ giúp của các tài liệu hữu ích. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những vị khách không mời vào buổi tối này.

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Song Tử sẽ cảm thấy thờ ơ với mọi thứ vào hôm nay và bạn không thể thoát khỏi cảm giác này sớm. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để buộc bản thân phải làm việc khi có những kế hoạch quan trọng vào ngày cuối tuần này. Đến buổi tối bạn có thể đi dạo, thư giãn ở vùng ngoại ô. Những người mới bắt đầu một mối tình gần đây nên suy nghĩ về khả năng tiếp tục kéo dài tình yêu này.

  Sư Tử (24/7 – 22/8)

  Sư Tử nên dành chút thời gian cho bản thân vào hôm nay để thư giãn đầu óc và khôi phục lại sức khỏe. Bạn có thể thử sức với các môn thể thao nhẹ nhàng, nấu những món ăn mới, thử nghiệm các loại phong cách thời trang hoặc học những tri thức mới phục vụ cho sở thích, công việc của bản thân. Bạn sẽ có một bầu không khí nhẹ nhàng và vui vẻ hết mức trong ngày này.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ có thể sẽ phải thể nghiệm nỗi buồn trống trải vì người yêu không có thời gian đi nghỉ mát cùng bạn hoặc ai đó thân thiết sẽ đưa ra những yêu cầu hạch sách khiến bạn vừa buồn lòng vừa khó chịu. Hãy dành ngày này cho riêng bản thân và phục hồi lại tâm trạng của bạn. Bạn có thể lập thực đơn cân bằng cho toàn bộ mùa hè hoặc tìm một sở thích mới.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình có thể sẽ phải rời khỏi vùng thoải mái của bản thân và thử sức trong một số vai trò mới. Hãy đối mặt mọi thứ bằng khiếu hài hước và tinh thần tích cực của bạn. Ngoài ra ngày này không thích hợp cho những cải cách trong vấn đề tình yêu hoặc cho những thay đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn.

  Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

  Bọ Cạp không nên đưa ra lời khuyên cho người thân, hàng xóm hoặc bạn bè vào hôm nay. Sẽ tốt hơn và an toàn hơn nếu bạn tập trung vào bản thân và giải quyết các vấn đề gia đình hoặc lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Buổi tối sẽ là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp bày tỏ tình yêu hoặc tặng quà nhỏ xinh cho những người thân thiết với bạn.

  Nhân Mã (23/11 – 22/12)

  Nhân Mã sẽ được trải nghiệm niềm vui thực sự tuy kèm theo một chút thất vọng nhẹ. Bạn có thể có thời gian hẹn hò vui vẻ với đối tượng lãng mạn hoặc được nhận những món quà quý giá. Tuy nhiên, bạn có khả năng bị một người thân lớn tuổi khiêu khích hoặc chỉ trích. Nhân Mã được khuyến nghị nên khiêm tốn chấp nhận quan điểm của họ.

  Ma Kết (22/12 – 20/1)

  Ma Kết nên dành ngày này để thư giãn và chuẩn bị cho tuần sắp tới. Bạn có thể thích ở nhà với một người bạn hoặc người yêu của mình. Tuy nhiên, nếu còn độc thân và sẵn sàng hòa nhập, bạn có thể ra ngoài và vui chơi ở công viên, bãi biển, quán cà phê hoặc những bữa tiệc nhẹ nhàng.

  Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bảo Bình có nguy cơ quên hoặc mất thứ gì đó do sự bất cẩn của bản thân. Hãy nhớ nhắc nhở bản thân về việc tự kiểm soát nghiêm ngặt thường xuyên. Nhìn chung, ngày Chủ nhật hứa hẹn sẽ trôi qua một cách bình tĩnh. Tuy nhiên, có khả năng một người bạn thân của bạn sẽ phải trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, căng thẳng và cần bạn trợ giúp. Hãy giúp đỡ hết lòng nhưng cố gắng đừng quên mất kế hoạch của riêng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Nữ Cầu Toàn, Luôn Theo Đuổi Chủ Nghĩa Hoàn Hảo
 • Cách Chinh Phục Nữ Xử Nữ Vừa Cầu Toàn Vừa Tinh Tế
 • Cách Nói Chuyện Của Con Trai Xử Nữ Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Vì Sao Xử Nữ Và Thiên Bình Nên Là Một Cặp?
 • Cùng Lật Mở Những Mảnh Ghép Của Tử Vi Hàng Ngày 19/5/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100