Bạch Dương Và Song Ngư

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Câu Chuyện Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Xem bói tình duyên giữa Bạch Dương và Song Ngư

  Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và gây cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa vô cùng ý nghĩa. Bạch Dương có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ mạnh mẽ, sẽ sát cánh bên bạn cùng nhau vượt qua khó khăn.

  Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, có thể nói sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ làm một người phụ giúp trung thành và tận tụy.

  Hai người làm bộc lộ các tính cách đẹp nhất ở nhau: bản tính anh hùng của chàng Bạch Dương và sự tận tụy của nàng Song Ngư.

  Nàng ngưỡng mộ niềm đam mê, nhiệt huyết và sự ngây ngô của Bạch Dương, trong khi đó chàng là fan hâm mộ của sự tốt bụng và sự quan tâm ưu ái nơi nàng.

  Cái tôi của chàng sẽ được thỏa mãn khi chàng cảm thấy rằng nàng thật sự nương tựa vào mình. Đáp lại, Bạch Dương vui vẻ giữ vai trò lèo lái mối quan hệ của hai người.

  Không giống Bạch Dương, nàng Song Ngư không cần phải trở thành người dẫn đầu hay là nổi trội hơn trong xã hội khi ở bên chàng. Nàng sẵn sàng giúp chàng một tay khi cần thiết, nhưng lại không cần phải trực tiếp ra mặt – một điều cực kỳ thích hợp đối với Bạch Dương. Chàng hoàn toàn thích thú với những ý tưởng đặc biệt và tinh thần hỗ trợ của nàng.

  Nhiều khi họ lâm vào trường hợp không giải quyết dứt điểm những mâu thuẫn. Hiểu lầm này có thể dẫn tới hiểu lầm khác và điều này không hay ho gì với tình yêu của họ.

  Tính thụ động, cam chịu của nàng không thể nào làm cho chàng hiểu được sự ích kỉ của mình nó lớn đến thế nào và chàng không thấy được những tổn thương mà chàng đã gây ra cho nàng.

  Cả hai đều dễ bị tổn thương: thái độ nông nổi của Bạch Dương nhiều lúc làm tan nát trái tim mỏng manh của nàng, ngược lại tính hay mơ mộng của nàng đôi khi tạo cho chàng cảm giác bị bỏ rơi và xa cách.

  Chàng Song Ngư là một bậc thầy trong việc dỗ ngọt. Có thể chàng không thẳng thắn đối mặt với vấn đề được như Bạch Dương mong muốn, nhưng sau đó những lời nói, cử chỉ ngọt ngào của chàng luôn có thể khiến nàng nguội đi nhanh chóng (cho đến khi ngọn núi lửa này bùng nổ ở lần tiếp theo).

  Nàng Bạch Dương cảm thấy vô cùng ấn tượng với những ý tưởng sáng tạo và cung cách khoan thai, nhẹ nhàng của chàng Song Ngư. Nàng sẽ hùng hổ đứng lên bảo vệ chàng trước những người nào mở miệng chê bai chàng là “một kẻ dở người chỉ biết mộng mơ, đồ thất bại”.

  Nàng Bạch Dương thực tế hơn nhiều so với chàng Song Ngư. Khi hai người đã quen nhau một thời gian, nàng sẽ dễ cảm thấy nhàm chán với cung cách lãnh đạm của chàng.

  Nguồn: Sưu Tầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Và Thiên Bình
 • Bạch Dương Với Song Tử: Tình Yêu Tuyệt Vời
 • Bạch Dương Và Song Tử
 • Bạch Dương Và Bảo Bình
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Ma Kết Không?
 • Cung Song Ngư Và Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Phụ Đề Song Ngữ, Karaoke
 • Ecchi Nghĩa Là Gì? Các Cấp Độ Của Ecchi Trong Truyện Manga & Anime
 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Song Ngư Sẽ Xem
 • 69 Mẫu Thiệp Cưới Song Ngữ Anh
 • Top 8 Website Xem Phim Trực Tuyến Luyện Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Nước + Lửa = Hơi nước

  Song Ngư và Dương Cưu hấp dẫn lẫn nhau một cách tự nhiên. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mối quan hệ của các bạn không có nhiều cái để hướng tới như suy nghĩ ban đầu của bạn. Cả hai bạn tạo ra một ấn tượng đầu tiên tốt đẹp và các bạn đều có sự thôi thúc nhục dục mạnh mẽ.

  Dường như có cái gì đó bí ẩn và mơ hồ về mối quan hệ của các bạn. Cách các bạn gặp nhau lần đầu, hay có thể là con đường các bạn đi cắt nhau một cách khác thường.

  Sự tích cực của mối quan hệ này là Dương Cưu có thể học được nhiều điều về lòng trắc ẩn và vị tha từ bạn. Bạn thích sự huyền bí của cuộc sống, và bạn sẽ chia sẻ điều này với họ. Nhưng “nước” Song Ngư dập tắt “lửa” Dương Cưu, sự đa cảm của bạn sẽ làm nản lòng bản tính nóng nảy Dương Cưu. Điều trái ngược của sự kết hợp các yếu tố của các bạn là lửa đun sôi nước và biến nước thành dạng hơi. Điều này ám chỉ rằng Dương Cưu cũng có thể có tác động lên bạn và làm thay đổi tính cách bạn.

  Hãy nghĩ kỹ trước khi lao vào mối quan hệ với Dương Cưu. Mặc dù hành tinh ngự trị của bạn, sao Mộc, Sao Hải Vương và Sao Hỏa hoạt động tốt với nhau, không phải lúc nào hai bạn cũng tạo ra một sự kết nối hiệu quả.

  Dương Cưu có xu hướng khó nhọc vật lộn với cuộc sống giống như một con cừu đực. Song Ngư hay tự ái đối mặt với cuộc sống theo cách khác. Bạn để ý tới cảm xúc của người khác hơn họ. Dương Cưu sẽ thực sự phải chấp nhận sự khác biệt này, bỏ qua mọi thứ.

  Cũng như thế, có nhiều lúc bạn đơn giản chẳng muốn làm gì, việc này làm Dương Cưu khó chịu. Dương Cưu luôn thúc, thúc, thúc và đẩy bạn tới giới hạn của mình. Họ sẽ phải dẹp bỏ tính khí nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nếu họ muốn chứng tỏ họ có thể hỗ trợ bạn và khiến bạn là chính bạn.

  Bạn sẽ yêu Dương Cưu vô điều kiện, bởi đây là tính cách con người bạn, bạn có thể đáp ứng sự ham muốn nhục dục luôn nảy nở của Dương Cưu. Dương Cưu sẽ đáp lại điều đó, nhưng họ không coi đó là điều đương nhiên.

  Bạn có thể sẽ có một mối quan hệ nồng nàn say đắm nhưng khó khăn như đi xe trên đường trượt với những Dương Cưu sinh từ 21/3 đến 30/3. Sức mạnh lửa toàn vẹn của Sao Hỏa rất rõ rệt ở những con người này, và nó có nghĩa là rất nhiều sự thú vị. Tuy nhiên có một cảnh báo, loại sức nóng này có thể ảnh hướng tới bạn về mặt cảm xúc theo những cách mà bạn không nắm bắt được.

  Sẽ có những rắc rối ở phía trước nếu bạn gắn kết với một Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4. Mặt Trời và Sư Tử ngự trị một phần trong họ, nó không báo trước điềm tốt cho sức khỏe hay khía cạch nợ nần của bạn. Nó cũng chỉ ra những sự tranh đấu. Các bạn dường như không có cùng cảm nhận mặc dù các bạn có sự kết nối thể xác tốt.

  Sự kết hợp giữa bạn và Dương Cưu sinh từ 11/4 đến 19/4 sẽ phát triển tốt. Đây là bởi vì có Sao Mộc, hành tinh ngự trị chung của các bạn. Hành tinh này có sự chi phối mạnh mẽ lên họ và khiến họ nhạy cảm hơn, dễ động lòng trắc ẩn hơn những Dương Cưu khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Đất Và Nước Gặp Nhau: Xử Nữ
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Kim Ngưu Và Nữ Song Ngư
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Ngư Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Cung Song Ngư Có Hợp Kim Ngưu Không
 • Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Và Cung Song Ngư Thế Nào?
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông
 • Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Cự Giải – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Hoàn
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Hình như ngày xưa dịch bài này nhân dịp cô bạn thân Song Ngư đi lấy chồng. Cơ mà người ta lấy được ngót 2 3 năm rồi em Hy mới dịch xong hahaha… Thôi kệ, có còn hơn không ヾ(o✪‿✪o)シ.

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Bạch Dương và Song Ngư

  • Bạch Dương (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4)
  • Song Ngư (Pisces, 19/02 – 20/03)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG NGƯ

  Rất nhiều các quý ông đã từng là các cậu choai choai khi bà (Darling) còn là một cô gái bỗng cùng lúc nhận ra rằng họ yêu bà, và tất cả các vị ấy đều ùa đến nhà bà để tỏ tình, ngoại trừ ông Darling, người đã bắt một chiếc xe và tót vào nhà trước nhất, thế nên ông có được bà.

  Bởi lẽ không có anh đàn ông nào đàn ông hơn anh Cừu, và không em phụ nữ nào phụ nữ hơn em Cá, vậy nên tình yêu giữa hai người không bao giờ bị sứt mẻ vì mối băn khoăn xem ai đóng vai nào. Cặp này đúng kiểu “tuyệt phối”, theo tất tần tật các nghĩa mà bạn có thể nghĩ đến về từ đó luôn. Khi một anh Bạch Dương và một em Song Ngư rơi vào lưới tình của nhau, Bà Mẹ Thiên Nhiên sẽ gật gù cười đồng thuận.

  Trong tình huống tươi đẹp nhất, mối quan hệ này sẽ khơi gợi bản tính anh hùng kiểu Bạch Dương chói lóa của anh, và sự tận tụy kiểu Song Ngư dịu dàng của em. Hai bạn này đích xác là Rô-mê-ô và Giu-li-ét thời hiện đại. Còn trong tình huống tệ nhất, nó sẽ làm dấy lên tính bạo dâm Hỏa Tinh tiềm tàng trong anh, và tính khổ dâm Hải Vương Tinh tiềm tàng trong em. Mà ngay cả khi như thế, nếu mà anh khoái đóng vai Ông-Bạo-Chúa-Trong-Lâu-Đài còn em thì bị đá đít trong khi đóng vai Em-Eva-Bé-Bỏng-Run-Rẩy-Trong-Màn-Tuyết thì tụi mình cũng có cái quyền gì để nhảy vào ném đá hội nghị đâu nhờ?

  Trong lúc tôi suýt đưa cho ẻm một cái gạt tàn bằng đồng nặng như chì để đập vào đầu thằng già ấy, tôi nhận thấy một điều hết sức kì lạ. Ẻm đang nhìn lão và cười cùng với sự trìu mến tuyệt đối và sự sùng bái thuần túy. Tôi sẽ không nghi ngờ gì việc hai người này sẽ dắt nhau vào tuổi xế chiều, rất lâu sau kỷ niệm đám cưới vàng, tay trong tay y như mấy cặp tình nhân buổi đầu – anh ta thì vẫn cao ráo và mạnh mẽ, còn em ấy thì vẫn mỏng manh và vẫn đi chân trần. Viễn cảnh ấy suýt khiến bạn bật khóc luôn chứ đùa!? Đấy quả là một trải nghiệm gây chấn động đối với tôi, đến độ ngày hôm sau tôi phải tót ra ngoài và mua lấy năm đôi giày mới chỉ để giấu dưới gầm giường. Khi cô bạn Song Ngư của tôi hiếu kì hỏi, tôi đã trả lời, “Chà em biết hông, mùa đông đang tới, và có thể chị sẽ muốn chạy ra ngoài vào lúc 4 giờ sáng một ngày nào đó để mua giấy hay bất kì thứ ôn dịch gì đó.” Tôi không nghĩ là ẻm hiểu, nhưng phải làm thế này tôi mới an tâm.

  . Anh chồng Bạch Dương sẽ nổi vài cơn thịnh nộ Hỏa Tinh trước xu hướng biến tổ ấm của hai người thành trung tâm tư vấn tâm lý của em. Đáng lẽ em phải lắng nghe những vấn đề CỦA ẢNH mới phải chứ. Không chỉ ĐÔI KHI. Mà là LUÔN LUÔN. Trừ những ngày nghỉ lễ, khi ảnh đang xả hơi, hoặc ngủ ngáy, hoặc bù khú với lũ bạn.

  (Chưa có dấu hiệu kết thúc…)

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Bạch Dương Như Một Biểu Tượng Của Nước Nga – Hổ Phách Chính Hãng Của Nga
 • The Sun, And The Moon.
 • Cung Bạch Dương (Moon Sign)
 • Mặt Trăng Ở Các Cung – Moon In Sign
 • 365 Ngày Hoàng Đạo
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư – Hoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Cự Giải – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Ma Kết – Phụ Nữ Bạch Dương – Hoàn
 • Trung Tâm Hợp Tác Đào Tạo Quốc Tế
 • Bach Duong Pham, Special Counsel
 • Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Mấy bạn sẽ hạnh phúc nếu cái anh nam “mềm” đi xíu còn em nữ “cứng lên xíu. Đừng có mỗi người một thái cực thì khó tìm được điểm dung hòa lắm (*ゝω・*).

  Đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  Bạch Dương và Song Ngư

  • Bạch Dương (Aries – Con Cừu Đực, 21/3 – 20/4)
  • Song Ngư (Pisces, 19/02 – 20/03)

  Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

  —————————————-

  ĐÀN ÔNG BẠCH DƯƠNG – PHỤ NỮ SONG NGƯ

  Một em gái Cá là một người biết lắng nghe tuyệt vời. Đấy là cách ẻm kiếm được bao nhiêu đó người hâm mộ kể từ hồi tiểu học. Em ấy đồng thời cũng khiêm tốn đến đáng yêu, và rất giàu lòng cảm thông, và ĐẤY là cách ẻm bị mắc vô cái mạng nhện nhằng nhịt của Hải Vương Tinh. Một em Song Ngư nếu cảm thấy tính cá nhân của mình đang bị bóp nghẹt bởi cái tôi lấn át của anh Bạch Dương ẻm yêu thì thường sẽ không lật bàn phản đối nhặng xị, hoặc tranh cãi căng thẳng dù chỉ một chút. Mặc kệ em có tuyệt vọng đến cỡ nào, khả năng cao là em vẫn sẽ mỉm cười…. tuy nhiên sẽ cùng một đôi mắt vô hồn. Khi anh nổi nóng với em vì một chuyện cỏn con nào đó, em sẽ chẳng cự lại đâu. Em sẽ chỉ chớp mắt vài lần, và ngáp. Nhưng cái ngáp ấy lại là một tiếng kêu cứu thầm lặng.

  Nếu trông em có vẻ mơ màng, nếu em hay cười vu vơ, và sự chú ý của em bị phân tán, anh Cừu nên tự hỏi bản thân xem anh có đang vì theo đuổi nhu cầu của mình mà chà đạp nhu cầu của em hay không, mà gì chứ vụ này thì dễ xảy ra lắm, mặc dù anh không bao giờ cố tình. Một anh Bạch Dương sẽ hiếm khi nhận ra sự ích kỉ của bản thân. Thật ra, ảnh thiếu suy nghĩ hơn là ích kỉ. Ảnh quá chú tâm vào việc sống – tồn tại – hoạt động đến độ ảnh ít khi có thời gian ngó nghiêng xung quanh. Nếu ai đó chỉ ra cho anh thấy anh đã thô lỗ hoặc vô tâm như thế nào, không nghi ngờ gì rằng anh sẽ ngạc nhiên, xấu hổ – và hối lỗi.

  Anh không bao giờ chủ tâm cư xử tàn nhẫn hay vô cảm cả. Không ai có thể lãng mạn, tốt bụng, hào phóng (đến mức ngốc nghếch) và chung tình tuyệt đối trong tình yêu như Bạch Dương. Nhưng sự thụ động Hải Vương Tinh của em không chỉ cổ súy thêm cho sự ích kỉ vô tâm và tính bá quyền tiềm tàng trong người anh, mà còn khiến anh hoàn toàn mù tịt trước những nỗi đau anh gây ra cho em. Nếu anh nhận ra, ắt hẳn anh sẽ xin lỗi tới tấp, và cư xử như một thiên hành chánh hiệu (cho đến khi anh lại quên, và lại cần được nhắc nhở). Vậy nên không thể đổ hết tội lên đầu anh được. Em Song Ngư cũng nên nhận nửa phần trách nhiệm cho sự bất hạnh của ẻm đi chớ, và tự vấn lương tâm xem em có đang sống khổ hạnh quá mức hông.

  Tôi nghĩ không cần thiết phải phân tích chi tiết quan hệ giường chiếu của hai bạn này như mấy cặp đôi khác, bởi vì như kết luận từ những sự thật chiêm tinh được nêu ở đầu phần này, rõ ràng đây là sự kết hợp Rô-mê-ô và Giu-li-ét, Tặc-giăng và Giên hoàn hảo về phương diện tình dục. Kết quả chuyện chăn gối của hai bạn ấy không khó đoán tí nào. Em thì sẽ không chỉ nhạy bén trước tâm tình, mong ước và khao khát của anh, mà còn diễn dịch và toại nguyện cho anh, gần như ngay trước khi chúng hình thành. Đổi lại, anh sẽ hân hạnh dâng cho em một trải nghiệm thú vị về sự nồng nhiệt Hỏa Tinh và tình yêu vô cùng dịu dàng (trong mắt ảnh) của anh. Không có cậu trai choai choai nào từng gọi điện thoại cho em, đưa xe BMW cho em, có thể giúp em sẵn sàng trước thứ đam mê cuồn cuộn trong trái tim chàng Cừu một khi chàng ta tìm được người phụ nữ thuộc hoàn toàn về mình.

  Về phần anh Cừu, anh cũng không phải dân chơi. Nhưng ảnh cũng không phản đối một chút sùng bái từ giới kia, thứ mà ảnh sẽ dùng để đánh bóng cái tôi của bản thân. Anh cho rằng đấy cũng là một phần của đàn ông. Mấy điều trên đáng lẽ không nên gây ra bất cứ rắc rối thật sự nào giữa hai người. Tuy nhiên, nó sẽ gây, bởi lẽ mặc dù em gái Song Ngư có xu hướng thấu hiểu và tin tưởng người đàn ông của đời mình nhưng anh Bạch Dương thì lại chẳng hề bảo vệ cho tự do của người anh yêu giống như tự do của anh. Theo ý kiến của anh Cừu, những cuộc gặp gỡ thoáng qua của anh với các em gái khác là trong sạch. Nhưng những cuộc gặp gỡ của em thì sẽ là một điều đáng ngờ, một thủ đoạn rõ ràng là cố tình để hòng phản bội.

  Hiển nhiên điều này chả hề công bằng tí nào. Sẽ tốt hơn nếu em nhận ra rằng thái độ này của anh không xuất phát từ sự ích kỉ khi yêu, mà xuất phát từ mặc cảm tự ti vốn được giấu kín. Dưới sự ảnh hưởng và dẫn dắt của Hải Vương Tinh đầy lòng cảm thông, em có lẽ sẽ hiểu được nỗi lo sợ bí mật này của anh, và ứng xử cho phù hợp. Dù anh đúng hay sai chăng nữa, một anh chàng Bạch Dương sẽ không bao giờ chấp nhận một người phụ nữ trắc nết hay thiếu chung thủy, và chỉ một lần lầm lỡ là quá đủ đối với anh. Nếu em không nỗ lực hết sức để thuyết phục anh Bạch Dương của mình một cách tối thành khẩn, rằng em chỉ thuộc về riêng mình anh – thì màn tuyết rét căm căm ngoài kia sẽ là thứ chờ đợi em Eva bé bỏng.

  HOÀN.

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Ở Cung Bạch Dương – Hoàn
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Thần Nông
 • Đàn Ông Bạch Dương – Phụ Nữ Song Ngư
 • Cây Bạch Dương Như Một Biểu Tượng Của Nước Nga – Hổ Phách Chính Hãng Của Nga
 • The Sun, And The Moon.
 • Đọc #new Couple Gender#bạch Dương X Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương
 • Thứ Ba Của Bạn: Bạch Dương Ghen Tuông, Nhân Mã Thăng Tiến
 • Cặp Đôi Cung Bạch Dương Và Cung Bảo Bình
 • Chàng Trai Bảo Bình Hợp Với Cung Nữ Nào
 • Xem Tử Vi Cung Bạch Dương Hôm Nay: Tình Yêu, Công Việc, Sức Khỏe
 • “Tại sao yêu nhau lại mang cho tao cảm giác này?” – “Vì mày thật s yêu nó”

  “Ngư” – Dương tựa cằm lên đầu Ngư

  “Ơi?” – Song Ngư vẫn mải mê đọc sách

  “Cưới anh đi…”

  “Ừ” – Ngư ngước lên – “Nhẫn đâu?”

  “…..” – Dương vừa nhận ra mình đã nói đến chuyện quá xa vời hiện tại

  “Đùa hả?” – Ngư bĩu môi rồi lại cúi xuống tiếp tục lật sách – “Đừng đùa như thế, không vui đâu…”

  “…..” – mặt Dương tối sầm lại, Bạch Bạch im lặng lùi ra khỏi phòng

  Song Ngư lén nhìn bóng lưng đang loay hoay sau cánh cửa và thở dài~

  =============

  Chàng trai con lai rạng ngời giữa sân bóng rổ, bắp tay của chàng cứ nổi cuồn cuộn lên theo từng nhịp bóng, đôi chân dài chắc khoẻ của chàng cứ làm chị em ghen tị đang lấp ló dưới ống quần~ còn khuôn mặt triệu đô ấy cộng thêm hiệu ứng mồ hôi đang nhễ nhại do chơi bóng cứ làm mấy chị em cổ động quắn lên quắn xuống vì chịu không nổi cái nhan sắc xinh đẹp này😍

  Sau ba chục phút căng thẳng, chàng trai này liền kết thúc trận đấu bằng cú đập rổ vô cùng ngoạn mục~! Và chị em cổ động đã thét lên những tiếng thoả mãn đến tột cùng~~~~=))))

  Chàng ta nhảy xuống, lấy cổ áo lau mặt và ngước lên nở nụ cười rạng rỡ nhất chưa từng thấy😄

  “Ôi… Bạch Dương của lòng em” – cổ vũ 1

  “Anh ấy thật đáng ghen tị mà…~” – cổ vũ 2

  “Em muốn nếm thử anh một lần quá” – bà già dê

  “Bạch Dương ơi! Hãy chú ý đến em!!!” – cổ vũ 3

  Sau khi nghe tiếng cổ động cho mình, chàng trai mang tên Bạch Dương này liền hướng đôi mắt xanh lục trong ngần của mình về phía khán đài và nở nụ cười say mê lòng người~

  “Á~~~~~!!!!” – đội cổ vũ và bà già dê

  Bạch Dương tới gần hơn về phía khán đài, trên đường đi cũng tiện high-five vài cái với đồng đội

  “Anh ấy đang đi về hướng này kìa~~~!!” – đội cổ vũ và bà già dê đang quắn quéo

  Dương tới gần hơn và bước hẳn lên khán đài, Bạch đưa tay ra như đang chờ ai đó nắm lấy tay mình

  “Ôi~~ ôi~~ ảnh kêu tụi mình nắm lấy tay ảnh kìa~~!! Ôi ôi~~!” – đội cổ vũ sượng đến đỏ mặt

  Mọi người chưa được sung sướng bao lâu thì có một bàn tay bí ẩn đặt lên tay Dương và cùng Dương đi ra về

  “Ơ??” – đội cổ vũ và bà già dê bối rối – “Anh ấy nãy giờ là đang chờ người phía sau chúng ta à?!”

  Gần cả chục ánh mắt khét bỏng nhìn vào tấm lưng của con người bí ẩn kia

  “Ngư nè, chúng ta đi ăn gì đi!” – Dương sáp sáp lại gần Song Ngư

  “Dương uống nước trước đi đã, không thôi xốc hông đấy!”

  “Ừ~” – Dương cười cười, bàn tay hư hỏng khôg ngừng đặt lên xuống ngay phần hông của Song Ngư. Cảm xúc của Dương đã được giải toả gần hết rồi~ và dĩ nhiên sau buổi tập thì sinh lực của Dương ngày càng tăng mạnh😂

  “Dương!” – Ngư lườm – “Làm thế nữa thì súng mất nòng nhá…!”

  “Ực… Vâng…” – Bạch Dương vội rụt tay lại, sợ hãi đổ mồ hôi

  “….” – Song Ngư nhìn Dương như thế cũng bụm miệng cười

  Còn Dươg thấy vậy cũng tiếp tục chọc ghẹo Ngư liên tục

  ===============

  Giỡn đùa với nhau cả một đoạn đường từ sân tập cho tới McDonald rồi về tận đến nhà vẫn chưa ngưng, đặc biệt hai bàn tay dù có chuyện gì xảy ra đi nữa vẫn cứ nắm chặt nhau mãi không rời~=)

  Ngư và Dương cứ tiếp tục tíu tít như thế mãi cho đến khi trời chập tối~ nói thật chứ chỉ cần nhìn hai người này nột ngày thôi thì ai cũng phải hạnh phúc lây bởi sự đáng yêu của hai đứa~=)

  ============

  11h00 pm

  Song Ngư đang lười nhác nằm dài trên giường, tự tay đấm đấm cái lưng hay nhức mỏi vì thời tiết thất thường

  Cùng lúc đó, Bạch Dương trên eo quấn độc mỗi chiếc khăn tắm đang đi ra khỏi nhà vệ sinh trong làn khói mờ ảo của hơi ấm để lại~

  Ngư liếc nhìn thân hình chuẩn xác của Dương không chút thèm thuồng, ngoắc tay ra hiệu với Dương mau mau thay đồ rồi đấm lưng cho mình

  Bạch Dương ngây ngốc, ngại ngùng nhanh đi thay đồ rồi ngoan ngoãn trở về lại giường phục vụ cho “ông chủ”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 21: Bạch Dương (Đã Chỉnh Sửa)
 • Nguyên Nhân Khiến Cung Bạch Dương Luôn Fa Là Gì?
 • Tiểu Bạch Dương Chương 106,
 • Tiểu Bạch Dương Chương 88,
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Con Trai
 • Sự Kết Hợp Giữa Bạch Dương Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Trong Tình Yêu Nam Song Ngư Có Hợp Với Nữ Bạch Dương Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư
 • Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Kim Ngưu Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Giải Đáp Cặp Đôi Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không
 • – Bạn có thể cảm thấy sức hấp dẫn với Song Ngư, cho tới khi nhận ra thực tế sự liên kết này không phải tất cả đều mãnh liệt như thế. Hai biểu tượng sao của các bạn tác động tạo ra những ấn tượng mạnh và sự thôi thúc nhục dục ban đầu, nhưng còn có những sự khác biệt sâu hơn cần được giải quyết.

  Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó với Song Ngư, cho dù hành tinh của các bạn, sao Hỏa và sao Mộc ảnh hưởng tốt đến nhau theo một số chiều, nó không phải là sự kết hợp hiệu quả nhất.

  – Nước dập tắt lửa, và Song Ngư sẽ làm cụt khí thế sôi sục và bản tính thích vui đùa của bạn. Song Ngư có một phạm vi giấu diếm và bí mật đối với bạn, cho nên có cái gì đó úp mở hay mơ hồ về quan hệ của các bạn – cách các bạn gặp nhau hay cách mối quan hệ phát triển có thể kỳ quặc và hơi lệch so với xu hướng chủ đạo.

  – Nhìn vào sự kết hợp theo chiều ngược lại, lửa đun sôi nước và biến thành hơi nước. Nên khi bạn có thể thay đổi Song Ngư, bạn không thể thay đổi đặc tính cơ bản của họ. Tóm lại, bạn có thể là một người khó chịu đối với Song Ngư nhạy cảm, nhưng nước Song Ngư có thể dập tắt ngọn lửa của bạn vĩnh viễn!

  Bạch Dương có thể cày quốc qua bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, nhưng Song Ngư lại không dày dạn và trải nghiệm sự việc từ một vị trí thuận lợi khác hoàn toàn. Bạn cần hiểu rằng Song Ngư rất khác bạn, và bạn cần thừa nhận – đây sẽ là một thử thách liên tục xảy ra mà bạn dường như không thể vượt lên. Nhiều khi bạn cảm thấy Song Ngư đơn giản đang chẳng làm gì và bạn chỉ muốn vặn dây cót cho họ chạy. Song Ngư sẽ coi điều này như sự tiếp cận hời hợt với nhu cầu tình cảm của họ.

  Vậy cái gì là mặt tích cực của mối quan hệ?

  – Đầu tiên, Song Ngư sẽ dạy bạn về tinh thần, sự đồng cảm, sự đam mê và sự bí ẩn sâu sắc hơn của cuộc sống, nếu bạn sẵn sàng nghe.

  Thứ hai, Song Ngư sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn. Song Ngư sẽ yêu bạn vô điều kiện, đặc biệt với sự ham muốn nhục dục của bạn: Song Ngư sẽ cho bạn nhiều hơn thứ bạn chuẩn bị đáp lại. Dẫu vậy, bạn không cần nhượng bộ Song Ngư, cho nên nếu bạn không thể coi đây là mối quan hệ lâu dài, bạn cũng chẳng cần áy náy.

  Về những nhóm người ngày sinh khác nhau thuộc cung Song Ngư, ít tương hợp nhất là những người sinh từ 19/2 đến 28-29/2. Bạn không thấy thu hút lắm với họ; đôi khi bạn thậm chí thấy khô cứng trước sự xuất hiện của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tinh thần hay không quá sôi nổi, họ có thể phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Những người Song Ngư sinh từ 1/3 đến 11/3 sẽ rất phù hợp với bạn bởi sự liên kết Cự Giải trong họ. Cự Giải kết nối mạnh mẽ với nhu cầu hướng nội của bạn, và sẽ giúp bạn bình tĩnh trong các vấn đề gia đình. Hai bạn khác nhau hoàn toàn về tính cách nhưng các bạn sẽ hấp dẫn lẫn nhau.

  Sẽ có nhiều tương tác mãnh liệt và nồng thắm nếu bạn kết nối với ai đó sinh từ 12/3 đến 20/3. Có một ngọn lửa nhục dục đang bùng cháy giữa hai bạn. Tuy vậy, năng lượng nóng bỏng và hoang dại đó sẽ đốt cháy chính nó một cách nhanh chóng, một khi cảm xúc mãnh liệt nhất thời đó bị chế ngự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Song Ngư Có Hợp Nhau Trong Tình Yêu Không
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Song Ngư : Giữ Được Ắt Bên Lâu
 • Bí Mật Tình Yêu Của Cung Thiên Bình
 • : Nỗi Cô Đơn Của Bạch Dương Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Tượng Con Cừu Trong Văn Hóa
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Mặt Trăng Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Cung Mọc Bạch Dương Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Phụ Nữ Cung Bạch Dương
 • Bộ phim Na Tra chi Ma Đồng Tái Thế đã lên sóng từ lâu, song hôm nay, Lovedia mới có dịp ngồi lại để ngẫm ngợi về Na Tra, về Ngao Bính, về định mệnh trái ngang của hai đứa trẻ tội nghiệp và cả tình bạn rất đỗi cảm động của chúng. Có nhiều lí do để ràng buộc hai số phận, song có lẽ, nguồn cơn đến từ hai nỗi cô đơn là lớn hơn cả… Na Tra: Tiểu tử Bạch Dương ngỗ nghịch mang số phận đáng thương

  Tôi tin nhiều độc giả sẽ đồng ý với chúng tôi rằng Na Tra là một Bạch Dương đích thực. Ngay từ khi mới xuất hiện, Na Tra đã có màn “chào sân” ấn tượng khiến… người người sợ hãi: hóa thành quả cầu lửa hung hãn lăn đi tứ phía, đi tới đâu là san bằng, thiêu rụi tới đó. Cứ cho rằng “sự nóng nảy” lúc bấy giờ là tác động của Ma Hoàn, nhưng càng về sau, những tính cách điển hình của Bạch Dương như trẻ con, bốc đồng, nghịch ngợm, đùa dai… lại càng thể hiện rõ.

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  Xét về định mệnh, rõ ràng, định mệnh ban đầu của Na Tra thật vô cùng vinh hạnh, vô cùng cao quý: là con của phu phụ Lý Tịnh trấn giữ Trần Đường quan, là đứa trẻ được ban cho Linh Châu, rồi đây sẽ theo Thái Ất Chân Nhân tầm sư học đạo, là “thiên mệnh anh hùng”… Nhưng không may thay, vì những mưu mô, ân oán cá nhân của kẻ khác, cuộc đời của Na Tra lại gắn với Ma Hoàn, khiến cho cậu từ lúc chào đời đã trở thành mối họa bị người người ghét bỏ. Nếu không phải vì Lý Tịnh và Ân Thị hết lòng bảo bọc (cũng như canh giữ), Na Tra chưa chắc đã có thể tồn tại cho tới khi lôi giáng tiêu diệt ác khí trong người.

  Số phận đã khiến đứa trẻ Bạch Dương phát triển tất cả những tính cách điển hình theo hướng tiêu cực nhất: bốc đồng, nghịch phá, hung hăng, vô lễ… Song bản chất, Na Tra vẫn chỉ là một đứa trẻ tội nghiệp: một đứa trẻ luôn cô độc vì cha mẹ bận rộn, bạn bè ghét bỏ; một đứa trẻ luôn muốn trở thành anh hùng bảo vệ nhân gian nhưng bất đắc chí; một đứa luôn cảm thấy thiếu an toàn thành ra khó lòng tin tưởng bất kì ai … Na Tra khát khao biết bao những phút giây được ngắn ngủi được tâng cầu cùng mẹ, thèm muốn biết chừng nào cái cảm giác cùng bạn bè đùa vui và hơn thế là thái độ chấp nhận của toàn bộ dân làng. Quậy phá là thế, nghịch ngợm là thế song mục đích cuối cùng của cậu cũng chỉ là được mọi người chú ý tới. Nỗi cô đơn tột cùng của đứa trẻ Bạch Dương, rốt cục, lại được thể hiện ra ngoài vô cùng gai góc.

  Ngao Bính: Song Ngư và nỗi cô đơn không thể giãi bày

  Có đôi lần sau bộ phim nghĩ về Ngao Bính, tôi cho rằng thật ra so với Na Tra, số phận của Ngao Bính cũng chẳng khá khẩm gì hơn, thậm chí, còn đáng thương hơn. Là Thái tử Long tộc thì có sao, thân mang Linh Châu thì có sao, thậm chí mặt hoa da phấn thì có sao? Thay vì có được tình yêu thương và sự chăm sóc đơn thuần, Ngao Bính phải gánh trên vai trọng trách của cả gia tộc. Thay vì có thể bình an trưởng thành, Ngao Bính lại trở thành công cụ phục thù trong dã tâm của kẻ khác. Thay vì có thể tự do ngao du tứ bể, Ngao Bính đi đến đâu cũng phải che giấu dung nhan, thậm chí, thân là rồng mà phải tu luyện tới lúc… giấu được sừng rồng mới thôi!

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  Trái ngược với hiện thực gai góc, trái ngược với tất cả những tham vọng, tính toán của những người xung quanh, Ngao Bính mềm mỏng, dịu dàng và có phần nhạy cảm – một sự mềm mỏng, dịu dàng và nhạy cảm được cho là thái quá với thân phận, nhưng rất đỗi Song Ngư. Dẫu ý thức về trọng trách, trái tim Ngao Bính vẫn yếu mềm, khắc khoải cô đơn: như cái cách một Song Ngư luôn khao khát được để ý, được yêu thương, được an bình sinh sống giữa thế gian này. Và rồi, chính con tim yếu mềm, khắc khoải cô đơn của cậu, đã run lên vì hạnh phúc, đã cảm thấy ngập tràn sự ấm áp và vinh dự lắm thay khi trở thành bạn của Na Tra. Một Song Ngư đã luôn khao khát yêu thương, vì yêu thương mà giằng xé, rốt cục chấp nhận hy sinh bản thân (cùng Na Tra gánh chịu đại họa) để một mặt không phản bội gia tộc, mặt khác, vẹn tình với người bằng hữu mới quen, cũng là duy nhất.

  Nếu hỏi trên đời này, cung hoàng đạo nào si mê và rồi quay quắt về chữ “tình” của mọi cái “tình” đến thế, hình ảnh đầu tiên và mãi mãi luôn hiện ra trong đầu tôi, là hình ảnh hai con cá bơi ngược dòng.

  Bạch Dương và Song Ngư: Lửa, Nước và hai nỗi buồn gặp nhau…

  Ai mà chả biết Bạch Dương, Song Ngư vốn khác nhau. Na Tra và Ngao Bính cũng tương tự. Thành ra, mỗi một lần chạm trán, dù là trước đó, hay sau này, đều là những lần động thủ gay gắt. Ngay trong cách đôi bên tiếp cận và giải quyết vấn đề, ở Na Tra và Ngao Bính cũng tồn tại quá nhiều khác biệt. Ngao Bính rụt rè, Na Tra lại xông xáo. Ngao Bính biết tất cả sự thật nhưng luôn tìm cách thay đổi, tránh né, Na Tra lại lựa chọn, đối mặt trực diện với vấn đề, còn mạnh mồm tuyên bố rằng: “Số phận ta, là ta quyết!”. Nhìn bề ngoài, một bên là lửa Bạch Dương chẳng bao giờ tắt, một bên là nước Song Ngư dai dẳng mà nồng nàn, giống như số phận an bài cho hai con người thành kẻ địch, hai nguyên tố đối lập trông thấy liệu có thể nào ngừng tranh đua?

  Song khi nhìn lại mối quan hệ của 2 kẻ tưởng như đối lập về mọi mặt, người ta chợt thấy, thực chất bọn chúng cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Ngao Bính và Na Tra là những đứa trẻ con bằng tuổi, chúng dễ dàng quý mến lẫn nhau sau những lần chạm trán bằng thứ tình cảm thanh thuần, thiện lương. Không chỉ cùng chung một số phận, Bạch Dương và Song Ngư ở đây, có cùng chung một nỗi cô đơn. Một nỗi cô đơn dù được thể hiện trong những dạng thức khác nhau, ở những hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều đủ khiến hai trái tim trở nên côi cút. Sự côi cút lâu ngày, bỗng chốc đã hóa thành nỗi xúc động vô thường bởi duyên hội ngộ. Dù là Na Tra bộc trực hay Ngao Bính thâm trầm cũng đều có nét ngây thơ trước thế đời, còn sự chân thành, nồng nhiệt hay cao thượng vì một tình bạn chớm nở, cũng chưa bao giờ nguôi. Kinh qua vô vàn thử thách, gian nan, rốt cục câu trả lời cho tình bạn vừa trẻ con vừa vĩ đại ấy vẫn vậy: “Chỉ có kẻ ngốc mới làm bạn với ngươi!… Ta đúng là kẻ ngốc!” Quả thực, để khỏi cần cô đơn mà phải làm kẻ ngốc, là tôi, tôi cũng cam lòng.

  Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dây Chuyền Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Tiến Bộ
 • Khám Phá Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3
 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương 2022
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Và Cung Song Tử
 • Cung Bạch Dương Và Bạch Dương
 • Cung Thiên Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không? Hai Mặt Đối Lập
 • Bạch Dương nam – Song Ngư nữ

  Mối quan hệ cung Bạch Dương – cung Song Ngư luôn tốt đẹp hơn khi Song Ngư là nữ. Tình yêu của chàng Cừu và nàng Cá có thể hòa hợp mà cũng có thể đối chọi nhau tùy thuộc vào họ có thể thay đổi bản thân mình đến độ nào. Nàng Cá thích tựa vào bờ vai mạnh mẽ của chàng Cừu, điều này sẽ là niềm thỏa mãn lớn cho cái Tôi siêu bự của chàng. Đổi lại, anh chàng hoàn toàn không thể cưỡng lại được sự ngọt ngào như kẹo và cử chỉ duyên dáng của nàng. Tuy nhiên, miệng lưỡi sắc bén của cô nàng đôi khi sẽ đáp trả lại những lời đùa giỡn chát tai của chàng, đặc biệt khi cả hai người đang cãi nhau. Nếu họ có thể xoa dịu của nhau, đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời.

  Một anh chàng Bạch Dương bốc đồng và một cô nàng Song Ngư nhạy cảm có thể không phải là một cặp đôi lý tưởng nhất rồi, vì những điểm trái ngược nhau trong tính cách của họ. Chàng là một người hướng ngoại yêu sự độc lập của mình; nàng thì ngược lại, rất nhạy cảm và cần có được cảm giác an toàn. Phong cách sống năng nổ của anh ta và tính cách giản dị, tốt bụng của nàng sẽ không hỗ trợ cho nhau được. Nhiều khả năng mối quan hệ của họ sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng về lâu về dài hai người có thể không duy trì được tình yêu của mình nếu thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là chàng Cừu.

  Chàng Bạch Dương là một người đầy đam mê, ấm áp và bốc đồng. Nàng Song Ngư thì hoàn toàn ngược lại, nàng có một tính cách mềm mỏng, điềm tĩnh, đó là lý do vì sao nàng luôn luôn mơ mộng đến một anh chàng mạnh mẽ có thể bảo vệ mình. May thay, khi anh chàng Bạch Dương mà thấy bị thu hút bởi ai đó là sẽ bắt đầu ngay công cuộc chinh phục mà không cần suy nghĩ giây nào. Nếu cô nàng Song Ngư cuốn hút được sự chú ý của Bạch Dương vì sự yếu đuối của mình, chàng sẽ xông tới trước và cố gắng gây ấn tượng đối với nàng. Khi đó, chàng sẽ đảm nhiệm vai trò là người che chở. Điều thú vị là, nàng Song Ngư mới là người che chở thật sự trong mối quan hệ này, bởi nàng thấu hiểu chàng sâu sắc và dành cho chàng những giây phút an bình. Với vẻ bề ngoài đáng yêu và giọng nói êm ái, chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên nàng.

  Trong tình yêu với Bạch Dương, nàng Song Ngư luôn giữ vai trò là một người giỏi lắng nghe, luôn cảm thông cho những nhu cầu của chàng. Đôi khi chàng sẽ bực bội và giận lẫy vì cảm thấy nàng tiên cá của mình trôi dạt và thả hồn mơ mộng nơi nào xa xăm, sự chú ý dành cho chàng bị tản mát đâu đó. Nhưng điều đó hầu như chỉ xảy ra khi chàng quên dành cho nàng sự quan tâm hay không để ý đến nàng vì cứ mãi mê đuổi theo ước mơ của chàng đó thôi.

  Chàng Bạch Dương là người đa cảm, tốt bụng, hào phóng một cách ngốc nghếch và đặc biệt chung thủy với nàng Song Ngư của mình. Ờ thì chàng vô tâm so với trái tim Ngư Ngư nhạy cảm, hiếm khi nào chàng nhận thấy được tính ích kỷ của mình đã khiến nàng tổn thương rất nhiều, tuy vậy sự thành thật và tình yêu vị tha của nàng vẫn là chất keo kết dính hai người với nhau. Dù sao thì Tiểu Bạch vẫn luôn cho nàng sự hỗ trợ của một người con trai mạnh mẽ đúng nghĩa mà nàng vẫn hằng mơ ước, luôn đứng ra bảo vệ nàng, luôn động viên và san sẻ niềm vui với nàng. Điểm tệ nhất có lẽ là chẳng bao giờ chàng chịu đánh mất đi tự do của mình, đó là điều thường gây nên những vấn đề trong tình yêu của hai người.

  Bạch Dương là những người thích chỉ trích, và Song Ngư vốn không thích điều này. Nàng Cá nhạy cảm có thể bị tổn thương bởi những lời lẽ không thiện cảm của Bạch Dương vốn đã quen vô lý như vậy. Thêm nữa, anh ta luôn thích tự do bay nhảy khắp nơi, hoàn toàn khác với nàng chỉ muốn được ở bên cạnh chàng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, nàng Song Ngư lại vốn là cô gái “đào hoa” nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo, nếu chàng Bạch Dương không thể ở bên nàng những lúc nàng cần nhất, chắc chắn sẽ có người khác đến che chở cho nàng thay chàng Cừu thôi!

  Bạch Dương nữ – Song Ngư nam

  Thế giới của một Song Ngư có thể rất kỳ lạ nhưng cũng kỳ diệu không kém, và nó không thể lạ lùng hơn được đối với một nàng Bạch Dương. Nàng Bạch Dương và chàng Song Ngư đều lãng mạn nhưng theo những cách rất khác nhau. Thật ra, trong mối quan hệ Cá – Cừu, luôn luôn tốt hơn khi cô gái là Song Ngư – nàng Cừu quá cá tính nên cần một người phải có đủ can đảm để “điều khiển” nàng khi cần thiết, nếu không nàng sẽ ăn hiếp chàng mãi thôi. Và ở đây, chàng Song Ngư tội nghiệp là một nạn nhân.

  Đối nghịch với chàng Song Ngư hiền lành, một cô gái Bạch Dương có thể nói là khá “hiếu chiến” và nóng nảy. Cô ấy không sợ thách thức, nhưng sự bốc đồng và lòng tin quá mức vào việc mình luôn chiến thắng khiến cô trở nên ích kỷ. Chính vì thế, một chàng Song Ngư hiền hòa sẽ là sự cân bằng hoàn hảo cho nguồn năng lượng dào dạt nơi Dương Nhi, giúp cô nàng biết kiểm soát ngọn lửa hừng hực của mình và càng ngày càng trở nên nữ tính. Chàng Song Ngư có thể cho nàng Bạch Dương cảm giác bình yên, thanh thản trong tâm hồn sau những tháng ngày nàng mải mê “chinh chiến”. Sự lãng mạn nơi chàng hòa điệu tuyệt vời với sự cuồng nhiệt nơi nàng. Song Ngư luôn để cho cô có được cảm giác nắm quyền trong mối quan hệ này, miễn là cô hạnh phúc.

  Đối với Tiểu Bạch, đã muốn làm gì là phải lập tức làm tới, nàng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện đi đường vòng. Bạch Dương rực lửa và nồng nàn có thể thường xuyên thấy đầu óc quay mòng mòng vì không hiểu được cái vẻ hững hờ, thờ ơ với mọi thứ của chàng Song Ngư – cứ như chàng thường xuyên rời bỏ hiện thực và nàng, để tâm trí mình phiêu du đến vùng đất nào đó xa, xa lắm. Giai đoạn đầu, nàng sẽ tự giải thích rằng chẳng qua là anh cảm thấy mắc cỡ trước một người năng nổ như nàng đó thôi, Dương Nhi của chúng ta vốn suy nghĩ giản đơn mà. Tuy nhiên, về sau nàng sẽ không còn giữ bình tĩnh được nữa khi tình yêu này vẫn cứ trồi sụt liên tục như vậy: mới hôm nay thì còn nồng nàn, đằm thắm đến ngộp thở, nhưng ngày mai thì lại có vẻ thờ ơ, xa cách, tất cả là tùy thuộc vào tâm trạng của chàng Song Ngư. Trong những lúc xung đột, Song Ngư luôn tìm cách tránh né, chàng muốn dùng “nước” để dập tắt “lửa”, cho rằng mình lơ lơ đi thì từ từ nàng cũng sẽ phải nguội xuống. Cách này sẽ có tác dụng với ai chứ chỉ như đổ dầu vào lửa nếu áp dụng với cô nàng Cừu này mà thôi! Bởi Bạch Dương luôn muốn mọi thứ rõ ràng, không thể thẳng thắn được với nhau thì cực kỳ ức chế, khó chịu. Nàng coi thái độ trốn tránh sự thật nơi chàng Song Ngư là dấu hiệu của thờ ơ, không quan tâm tới mối quan hệ, trong khi chàng sẽ khổ sở nghĩ rằng nàng quá hiếu chiến để mà có thể hiểu được sự hy sinh to lớn của chàng – rõ ràng là chàng nhường cho nàng thắng mà!

  Thường thì một Bạch Dương vô tâm sẽ chỉ trích sự thiếu tham vọng của chàng Song Ngư, so sánh chàng với những người khác. Những lời nói thiếu tế nhị của Bạch Dương có thể khiến một Song Ngư nhạy cảm tổn thương rất nhiều. Chàng yêu thương nàng nhưng tự ái đàn ông cũng không cho phép chàng ngồi yên để nàng so sánh, bình phẩm. Với Song Ngư, khích tướng chẳng phải là một cách hay để giúp chàng trở nên mạnh mẽ! Nếu nàng Bạch Dương không chịu hiểu điều này, chuyện nàng mất chàng sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

  Chỉ có một lòng tin mạnh mẽ và sự nhường nhịn to lớn mới có thể giúp chàng Song Ngư và nàng Bạch Dương vượt qua những đối nghịch trong tính cách của họ, bởi tình yêu chân chính sẽ là động lực giúp hai người đối mặt với tổn thương mà họ đã, đang và sẽ gây ra cho nhau dù chỉ là vô tình. Dù sao thì với sự lãng mạn có sẵn, họ có thể tạo nên một chuyện tình rất đỗi nên thơ.

  Trích từ Bộ sách mật ngữ 12 chòm sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bảo Bình : Cặp Đôi Trời Sinh
 • Xem Tình Yêu Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Đến Với Nhau Được Không?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bạch Dương : Bí Mật Chưa Được Tiết Lộ
 • Cung Bạch Dương Tuần Này
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (13/8
 • Sức Hấp Dẫn Của Song Ngư Đối Với Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Bạch Dương Qua Từng Ngày Sinh
 • Xứ Bạch Dương Mùa Nào Đẹp Nhất?
 • Lật Đật Nga, Quà Tặng Từ Xứ Sở Bạch Dương
 • Wags Nga: Những Bóng Hồng Xinh Đẹp Của Xứ Sở Bạch Dương
 • Kỷ Niệm Với Những Bài Ca Tôi Yêu
 • Sẽ có nhiều tương tác mãnh liệt và nồng thắm nếu bạn kết nối với ai đó sinh từ 12/3 đến 20/3. Có một ngọn lửa nhục dục đang bùng cháy giữa hai bạn. Tuy vậy, năng lượng nóng bỏng và hoang dại đó sẽ đốt cháy chính nó một cách nhanh chóng, một khi cảm xúc mãnh liệt nhất thời đó bị chế ngự.

  Lửa + Nước = Hơi nước

  Bạn có thể cảm thấy sức hấp dẫn với Song Ngư, cho tới khi nhận ra thực tế sự liên kết này không phải tất cả đều mãnh liệt như thế. Hai biểu tượng sao của các bạn tác động tạo ra những ấn tượng mạnh và sự thôi thúc nhục dục ban đầu, nhưng còn có những sự khác biệt sâu hơn cần được giải quyết.

  Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi gắn bó với Song Ngư, cho dù hành tinh của các bạn, sao Hỏa và sao Mộc ảnh hưởng tốt đến nhau theo một số chiều, nó không phải là sự kết hợp hiệu quả nhất.

  ♦ Để có được những món Thiềm Thừ, Thiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất!

  Nước dập tắt lửa, và Song Ngư sẽ làm cụt khí thế sôi sục và bản tính thích vui đùa của bạn. Song Ngư có một phạm vi giấu diếm và bí mật đối với bạn, cho nên có cái gì đó úp mở hay mơ hồ về quan hệ của các bạn – cách các bạn gặp nhau hay cách mối quan hệ phát triển có thể kỳ quặc và hơi lệch so với xu hướng chủ đạo.

  Nhìn vào sự kết hợp theo chiều ngược lại, lửa đun sôi nước và biến thành hơi nước. Nên khi bạn có thể thay đổi Song Ngư, bạn không thể thay đổi đặc tính cơ bản của họ. Tóm lại, bạn có thể là một người khó chịu đối với Song Ngư nhạy cảm, nhưng nước Song Ngư có thể dập tắt ngọn lửa của bạn vĩnh viễn!

  Dương Cưu có thể cày quốc qua bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, nhưng Song Ngư lại không dày dạn và trải nghiệm sự việc từ một vị trí thuận lợi khác hoàn toàn. Bạn cần hiểu rằng Song Ngư rất khác bạn, và bạn cần thừa nhận – đây sẽ là một thử thách liên tục xảy ra mà bạn dường như không thể vượt lên. Nhiều khi bạn cảm thấy Song Ngư đơn giản đang chẳng làm gì và bạn chỉ muốn vặn dây cót cho họ chạy. Song Ngư sẽ coi điều này như sự tiếp cận hời hợt với nhu cầu tình cảm của họ.

  Vậy cái gì là mặt tích cực của mối quan hệ?

  Đầu tiên, Song Ngư sẽ dạy bạn về tinh thần, sự đồng cảm, sự đam mê và sự bí ẩn sâu sắc hơn của cuộc sống, nếu bạn sẵn sàng nghe.

  Thứ hai, Song Ngư sẽ luôn ở bên hỗ trợ bạn. Song Ngư sẽ yêu bạn vô điều kiện, đặc biệt với sự ham muốn nhục dục của bạn: Song Ngư sẽ cho bạn nhiều hơn thứ bạn chuẩn bị đáp lại. Dẫu vậy, bạn không cần nhượng bộ Song Ngư, cho nên nếu bạn không thể coi đây là mối quan hệ lâu dài, bạn cũng chẳng cần áy náy.

  Về những nhóm người ngày sinh khác nhau thuộc cung Song Ngư, ít tương hợp nhất là những người sinh từ 19/2 đến 28-29/2. Bạn không thấy thu hút lắm với họ; đôi khi bạn thậm chí thấy khô cứng trước sự xuất hiện của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tinh thần hay không quá sôi nổi, họ có thể phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Những người Song Ngư sinh từ 1/3 đến 11/3 sẽ rất phù hợp với bạn bởi sự liên kết Cự Giải trong họ. Cự Giải kết nối mạnh mẽ với nhu cầu hướng nội của bạn, và sẽ giúp bạn bình tĩnh trong các vấn đề gia đình. Hai bạn khác nhau hoàn toàn về tính cách nhưng các bạn sẽ hấp dẫn lẫn nhau.

  Sẽ có nhiều tương tác mãnh liệt và nồng thắm nếu bạn kết nối với ai đó sinh từ 12/3 đến 20/3. Có một ngọn lửa nhục dục đang bùng cháy giữa hai bạn. Tuy vậy, năng lượng nóng bỏng và hoang dại đó sẽ đốt cháy chính nó một cách nhanh chóng, một khi cảm xúc mãnh liệt nhất thời đó bị chế ngự.

  ♦ Chỉ cần đến với The Gioi Thiem Thu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Thiềm Thừ để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

  Thiềm Thừ Trang Sức Thiềm Thừ Bằng Bột Đá Thiềm Thừ Bằng Đồng Thiềm Thừ Bằng Gỗ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!

  Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Sách Bạch Dương Và Chuyện Tình Yêu
 • Anti Vertex, Mộng Mơ Hay Cao Thượng
 • Tarot & Astro: Sơ Đồ Đối Ứng Chiêm Tinh Trong Tarot
 • 01. Cung Hoàng Đạo Bạch Dương/ Dương Cưu (Cung 1 Và Cung 7)
 • Uranus Bạch Dương Trong Nhà
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100