12 Cung Hoàng Đạo: Song Sinh

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 6/2020 Âm Lịch Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 4/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 2 Là Cung Gì Cùng Những Thú Vị Về Tính Cách, Tình Yêu
 • Chọn Loại Cocktail Theo Cung Hoàng Đạo
 • Lấy Lòng Crush Qua Đồ Uống Yêu Thích Theo Cung Hoàng Đạo
 • chúng tôi – Mọi người thích ở bên người thuộc cung Song Sinh vì bạn là người thú vị, dí dỏm. Họ ngưỡng mộ bạn vì tài năng của bạn trong việc vận dụng ngôn từ và óc hài hước. Dù bạn được xem là người sống thiên về lý trí, bạn bè cũng tin vào những nhận định của bạn về tình cảm.

  Người Song Sinh là người hoạt bát, năng nổ, thông minh, sống dựa vào ý chí hơn là tình cảm và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh mới.

  Sao Thủy là người đưa tin của Thượng Đế. Trong chiêm tinh học, sao Thủy kiểm soát khả năng giao tiếp và đi lại. Ngoài ra, sao Thủy tượng trưng cho sự linh lợi, thông minh và mạnh mẽ.

  Biểu tượng.

  Biểu tượng của cung này là Song Sinh. Đây cũng là phần cánh tay của con người (phần cơ thể mà sao Thủy chi phối). Đây là hai đường thẳng đứng được giới hạn bởi đường nằm ngang bên trên và bên dưới, tiêu biểu cho sự khôn ngoan, ham học hỏi và khả năng vận dụng lý trí nhằm tổng hợp các thông tin.

  Cung phân cực

  Cung phân cực của cung Song Sinh là cung Nhân Mã. Cung Song Sinh là dấu hiệu của khả năng tư duy và giao tiếp. Người thuộc cung Song Sinh thường cố gắng thể hiện chính mình và áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Cung Nhân Mã, là cung đối xứng với cung Song Sinh, tượng trưng cho khả năng kiểm soát được mọi việc ở mức tổng quát. Người thuộc cung Nhân Mã thường không thích mọi người để ý đến những vấn đề riêng tư của mình, không giống như người thuộc cung Song Sinh, họ thường bị chi phối bởi suy nghĩ của người khác về họ.

  Đá may mắn.

  Đá may mắn của cung Song Sinh là đá mã não. Đây là một loại đá quý nhiều mầu sắc bảo vệ bạn tránh khỏi sự lừa gạt và gian dối; loại đá này giúp bạn phát huy khả năng hùng biện, đặc biệt khi nói về tình yêu.

  Nguy hiểm

  Người thuộc cung Song Sinh thường dễ gặp tai nạn khi lưu thông, đặc biệt khi lưu thông bằng đường hàng không. Bản tính hay thay đổi của người thuộc cung Song Sinh cũng có xu hướng khiến người khác tức giận, đây là sai lầm của họ thường mắc phải.

  NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG SONG SINH – SỰ THÔNG CẢM

  Người thuộc cung Song Sinh thường linh hoạt, suy nghĩ hay hành động nhanh nhẹn, giỏi vận dụng lời nói, có khả năng kiểm soát người khác và tràn ngập những ý tưởng mới.

  Các nhà chiêm tinh xem cung Song Sinh là một ví dụ hoàn hảo về tính nhân văn vì nó tổng hợp những đặc tính nổi trội của con người: thông minh (cung Song Sinh thuộc Khí), dễ thích ứng (cung Song Sinh thuộc linh động) và dễ truyền cảm (chi phối bởi sao Thủy).

  Người thuộc cung Song Sinh không ngồi đó và ngắm nhìn mọi việc diễn ra trước mắt. Là người thuộc cung Song Sinh bạn không ngừng tìm hiểu và tham gia mọi việc. Nếu thế giới là một sân khấu lớn, người thuộc cung Song Sinh là diễn viên luôn xuất hiện trên sân khấu đó. Không giống người thuộc cung Sư Tử, bạn muốn mình là một ngôi sao duy nhất, người thuộc cung Song Sinh muốn đóng tất cả mọi vai trò – diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, người dọn dẹp phong cảnh.

  Bạn muốn mọi thứ: nghề nghiệp, tiêu khiển, tình yêu. Về cơ bản, bản chất của bạn là hiếu động, tìm tòi, phát kiến. Nối mọi việc ngừng thay đổi, bạn cảm thấy cuộc sống thật chán nản. Sự phong phú là trò chơi của bạn. Kết quả là bạn lại để nhiều công việc dở dang. Bạn thường hoang phí nhiều sinh lực cho quá nhiều kế hoạch thay vì chỉ tập trung vào một kế hoạch duy nhất.

  Cung song sinh tượng trưng cho khả năng giao tiếp nên người thuộc cung Song Sinh thường rất thích giao thiệp. Bạn thích viết văn, trò truyện với mọi người, lướt web, gửi thư từ… Điện thoại là phương tiện giao tiếp chủ yếu của bạn. Mọi người không nên cho bạn số điện thoại của họ nếu họ không muốn trò chuyện qua điện thoại với bạn qua điện thoại hàng giờ.

  Biểu tượng của bạn có lẽ phải là một dấu hỏi. Bạn là người không ngừng đặt ra câu hỏi. Bạn luôn thích cùng trò chuyện với mọi người và đây là bí quyết tạo ra sự hấp dẫn của bạn. Mọi người luôn chào đón bạn cứ như thể bạn là một bông hoa đẹp.

  Với khả năng thuyết phục thiên bẩm bạn có thể bán được kem ở đảo băng tuyết. Tâm hồn nhanh nhạy của bạn có thể giải thích được mọi hành động và bào chữa được mọi tình huống. Là một con chim Ác Là, bạn thu thập thông tin ở đây, bàn chuyện phiếm ở kia, bạn buôn chuyện mọi nơi. Điều này giúp bạn trở thành một người có tài nói chuyện. Bạn cũng có những quan điểm cứng rắn. Điều bạn đánh giá cao nhất là sự độc lập về tư duy. Khiếm khuyết to lớn nhất của bạn là sự kiên trì. Một điểm yếu khác của người thuộc cung Song Sinh là sự hời hợt. Vì bạn chỉ thường lướt qua một vấn đề nào đó, bạn có xu hướng bỏ nhỡ nội dung sâu sắc ẩn sau vấn đề. Tuy thế, với sự chuẩn bị ít nhất, bạn có thể tạo được ấn tượng tuyệt vời ngay từ đầu.

  Sự lưu loát trong viết lách và trao đổi giúp bạn trở thành người thành công trong giao tiếp xã hội. Sự hoạt bát giúp bạn dễ dàng thích ứng với mọi người. Bạn thường bị cuốn hút bởi nghệ thuật và điện ảnh.

  Tháo vát, hóm hỉnh và đa tài, Song Sinh là một người bạn tuyệt vời có thể giúp mọi người thoát ra khỏi sự chán nản của họ. Có ai cần lời khuyên, chỉ dẫn, giới thiệu không? Bạn luôn sẵn sàng xuất hiện và mọi người được tiếp thêm nghị lực bởi sự nhiệt tình của bạn. Chẳng có gì khó hiểu khi bạn luôn được nhiều người ngưỡng mộ vây quanh, vì thật vui khi ở bên bạn. Bạn dễ dàng mất kiên nhẫn với những ai không nhanh nhẹn như bạn, những không ai không theo kịp lối suy nghĩ nhanh nhạy của bạn. Tuy nhiên, sự cởi mở của bạn có thể xua tan mọi sự lưỡng lự rụt rè quan mình. Hầu như lúc nào bạn cũng là người duyên dáng như bạn muốn.

  Triết lý của người thuộc cung Song Sinh là: cuộc sống là một cuộc dạo chơi, vui nhộn và tôi biết rõ điều đó. Bạn không phí thời gian cho việc tìm hiểu những tình cảm sâu sắc và dĩ nhiên bạn không muốn bị mắc kẹt bởi rắc rối của bất kỳ ai có thể phá hoại sự tự do của bạn. Dù đôi khi bạn có chút suy tư, bạn vẫn quyết tâm tạo vẻ mặt vui cười để có được ấn tượng tốt nhất. Bạn cố gắng để không để bất cứ điều gì làm mình nản lòng.

  Người thuộc cung Song Sinh có khả năng giao tiếp rộng và có được lời khuyên cũng như sự trợ giúp từ những người có ảnh hưởng lớn. Bạn sẽ có nhiều vận may về tài chính nhưng bên cạnh đó bạn lại là người tiêu xài hoang phí. Bạn thu vào nhiều tiền bạc bao nhiêu thì bạn cũng tiêu tiền như thế.

  Lề thói và sự đơn điệu là thứ khiến bạn khiếp sợ và bạn sẽ tìm mọi cách để trốn khỏi chúng. Từ ngữ then chốt của bạn là “sự thay đổi”, thứ bạn đáng giá cao nhất là sự tự do. Sẽ là vô ích nếu có ai đó cố gắng trói buộc bạn, với bạn, niềm vui xuất hiện khi bạn di chuyển, không phải khi bạn về đến đích. Bạn thích khám phá vùng đất mới, khám phá mọi người, mọi vật quanh mình. Bạn tỏ ra sành điệu trong việc chọn lựa thời trang và phong cách mới nhất.

  Vì sự quyến rũ của người thuộc cung Song Sinh, mỗi người nên có ít nhất một người thân thuộc cung này trong đời mình.

  Con người thật của người thuộc cung song sinh

  Bạn phản ứng tức thì với mọi tình huống mới nhưng vì bạn hăng hái hòa nhập cùng môi trường mới nên bạn có xu hướng tỏ ra nóng nảy. Dù bạn thể hiện sự nhiệt tình, hào hứng và lôi cuốn nhưng trong lòng mình bạn cảm thấy mình là một dòng suối đang chảy ngược. Mọi người bị lôi cuốn bởi nhiệt huyết của bạn trong khi trong sâu thẳm lòng mình, bạn cảm thấy mình đã chán nản với người này hoặc kế hoạch này. Trong mối quan hệ, bạn sẵn sàng cho tặng nhưng bạn cũng cần dành thời gian cho riêng mình. Bạn thích trình diễn, vận dụng những khả năng hài hước và thông minh của mình để thu hút sự chú ý. Bạn thích trò chuyện vì bạn nhận thấy đây là việc vô cùng thú vị.

  Bạn hào hiệp với thời gian, bạn bè, tài chính của mình. Tuy nhiên, một rắc rối ở đây là: thay vì nhận xét mọi người qua những phẩm chất sâu sắc của họ, bạn có xu hướng phán xét họ qua phản ứng của họ đối với bạn.

  Người Song Sinh trong mắt mọi người

  Mọi người thích ở bên bạn vì bạn là người thú vị, dí dỏm. Họ ngưỡng mộ bạn vì tài năng của bạn trong việc vận dụng ngôn từ và óc hài hước. Dù bạn được xem là người sống thiên về lý trí, bạn bè cũng tin vào những nhận định của bạn về tình cảm. Họ cũng biết rằng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi được yêu cầu. Chỉ có những người gần gũi nhất với bạn mới biết rằng bạn là người hay ủ rũ và và dễ thoái chí. Khi bị cản đường, bạn thường tỏ vẻ mỉa mai, điều này khiến một số người nghĩ rằng bạn là người kiêu căng ngao mạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Sư Tử Và Nhân Mã Là Đồng Nghiệp
 • Cung Nhân Mã Và Sư Tử Trong Tình Yêu: Cặp Đôi Hài Hòa Hợp “guu” Nhất
 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?
 • Top Cung Hoàng Đạo Dễ Gặp Ma Nhất Tháng Cô Hồn: Bọ Cạp Điểm Danh
 • Người Sinh 2 Tháng 7 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Hoàng Đạo Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Cung Song Ngư Và Những Tính Cách Thú Vị Nhất
 • Tử Vi Tình Yêu Thứ 7 Ngày 30/11 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Bị Bỏ Rơi, Kim Ngưu Thay Lòng
 • Thứ Ba 27/12, Song Ngư, Bạch Dương Cẩn Thận Với Các Vận Xui Liên Tiếp
 • Ngày Càng Nhiều Trẻ Em Việt Nam Bị Bỏ Rơi :: Việt Anh Song Ngữ
 • Đọc Song Ngư Dễ Bị Ghét
 • Thành phần: Nước

  Cung song ngư hợp màu gì: Màu tím, xanh nước biển

  Ngày: Thứ Năm

  Người cai trị: Sao Hải Vương, Sao Mộc

  Cung song ngư hợp với cung nào nhất: Cung Xử Nữ, Cung Kim Ngưu

  Con số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24

  Phạm vi ngày: 19 tháng 2 – 20 tháng 3

  Cung song như có gì đặc biệt

  Điểm mạnh: Nhân ái, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc

  Điểm yếu: Sợ hãi, tin tưởng quá mức, buồn bã, muốn trốn tránh thực tại, có thể là nạn nhân hoặc liệt sĩ

  Song Ngư không thích: Biết tất cả, bị chỉ trích, quá khứ quay trở lại đầy ám ảnh, tàn nhẫn dưới mọi hình thức

  Người thuộc cung Song Ngư rất thân thiện, vì vậy họ thường thấy mình ở trong một công ty gồm những người rất khác nhau. Song Ngư rất vị tha, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại được gì.

  Song Ngư là một dấu hiệu Nước và do đó, cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi sự đồng cảm và khả năng thể hiện cảm xúc.

  Hành tinh cai trị của họ là sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có năng khiếu nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư bộc lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn đầu của cuộc đời. Họ hào phóng, nhân hậu và vô cùng chung thủy, chu đáo.

  Những người sinh ra dưới dấu hiệu Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời và do đó đạt được mối quan hệ tình cảm tốt nhất với những sinh vật khác.

  Những người sinh ra thuộc cung Song Ngư được biết đến bởi sự thông thái của họ, nhưng dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, Song Ngư đôi khi có thể đóng vai trò như một kẻ tử vì đạo, để gây sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng được biết đến là người có lòng bao dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

  Bạn đã biết: 12 cung hoàng đạo biểu tượng

  Cung song ngư trong tình yêu

  Trong sâu thẳm trái tim, những người sinh ra thuộc cung Song Ngư là những người lãng mạn không thể chối từ. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với đối tác của mình. Song Ngư là những người yêu say đắm và có nhu cầu cảm thấy có sự kết nối thực sự với đối tác của họ . Những mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phải là điều đặc biệt đối với cung hoàng đạo này. Trong tình yêu và mối quan hệ, họ trung thành một cách mù quáng và rất quan tâm.

  Bạn bè và gia đình cung song ngư

  Nhẹ nhàng và quan tâm, Song Ngư có thể là những người bạn tốt nhất có thể tồn tại. Trên thực tế, họ thường đặt nhu cầu của bạn bè lên trước nhu cầu của họ. Họ trung thành, tận tụy, giàu lòng trắc ẩn và bất cứ khi nào có vấn đề gì đó trong gia đình hoặc giữa bạn bè, họ sẽ cố gắng hết sức để giải quyết. Trực giác sâu sắc, Song Ngư có thể cảm nhận được nếu có điều gì đó không ổn, ngay cả trước khi nó xảy ra. Song Ngư là người thích biểu cảm và họ sẽ không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình với những người xung quanh. Họ mong đợi những người khác cũng cởi mở với họ như họ. Giao tiếp với những người thân yêu là rất quan trọng đối với họ.

  Sự nghiệp và tiền bạc cung song ngư

  Trực giác và thường mơ mộng, Song Ngư cảm thấy tốt nhất ở vị trí mà kỹ năng sáng tạo của họ sẽ được phát huy, thậm chí còn tốt hơn nếu đó là hoạt động từ thiện. Những nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư là: luật sư, kiến ​​trúc sư, bác sĩ thú y, nhạc sĩ, nhân viên xã hội và nhà thiết kế trò chơi.

  Được truyền cảm hứng từ nhu cầu thay đổi cuộc sống của người khác, họ sẵn sàng giúp đỡ ngay cả khi điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài ranh giới. Cung hoàng đạo này có lòng trắc ẩn, làm việc chăm chỉ, tận tâm và đáng tin cậy. Song Ngư sinh ra có thể rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề.

  Phần lớn, Song Ngư đừng suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Họ thường tập trung hơn vào ước mơ và mục tiêu của mình, nhưng họ sẽ cố gắng kiếm đủ tiền để đạt được mục tiêu của mình. Trong lĩnh vực này, có thể có hai mặt của Song Ngư – một mặt, họ sẽ tiêu nhiều tiền mà ít suy nghĩ, mặt khác họ có thể trở nên khá keo kiệt. Tuy nhiên, cuối cùng, sẽ luôn có đủ tiền cho một cuộc sống bình thường.

  Làm thế nào để thu hút nam song ngư

  Sự lãng mạn thống trị thế giới của đàn ông Song Ngư. Người đàn ông sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Song Ngư sống để làm hài lòng và yêu thương. Cách tốt nhất để quyến rũ một người đàn ông Song Ngư là mở lòng hoàn toàn với anh ấy.

  Một số đặc điểm tốt nhất của Song Ngư là sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn và lòng tốt. Anh ấy là một người nhẹ nhàng, người sẽ tìm ra những gì bạn muốn và sau đó phục vụ nó thường xuyên nhất có thể.

  Anh ấy luôn tìm cách giúp đỡ người khác và gần như biết chính xác bạn muốn gì trước khi làm. Mong muốn làm hài lòng anh ấy khiến anh ấy dễ bị thao túng và dối trá. Anh ấy sẽ sử dụng trí tưởng tượng hoang dã của mình để làm hài lòng bạn. Đàn ông cung Song Ngư rất thích cười, vì vậy nếu anh ấy thấy bạn vui tính và dễ gần, bạn đang có một cách tốt để quyến rũ anh ấy.

  Bề ngoài anh ấy có vẻ điềm tĩnh, nhưng bên trong, bạn sẽ thấy một con người khác, khi đàn ông Song Ngư chiến đấu giữa những cảm xúc mạnh mẽ. Khuyến khích anh ấy cởi mở và giải phóng những cảm xúc đó. Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của Song Ngư là khả năng điều chỉnh cảm xúc của người khác. Vì vậy, nếu bạn đang hẹn hò với một người đàn ông Song Ngư, bạn có thể mong đợi một mối quan hệ viên mãn về mặt cảm xúc.

  Cách thu hút nữ song ngư

  Phụ nữ Song Ngư được biết đến là những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, giàu lòng nhân ái, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn thu hút người phụ nữ sinh ra dưới các cung hoàng đạo Song Ngư, bạn cần phải lãng mạn và có khiếu hài hước. Điều quan trọng nữa là trở thành một người biết lắng nghe.

  Tính cách Song Ngư giàu lòng trắc ẩn và đầy tình yêu thương vô điều kiện. Một khi bạn đã thu hút được sự chú ý của cô ấy, cô ấy sẽ nhanh chóng mở lòng với bạn. Một cuộc ân ái với nữ Song Ngư sẽ rất bùng nổ và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nàng trong phòng ngủ.

  Các phụ nữ Song Ngư rất nhạy cảm bằng cách tự nhiên, vì vậy cô không phải là nhanh chóng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim cô ấy đã từng bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ khó mở lòng để nghĩ về một mối quan hệ lãng mạn mới.

  Giải mã về tính cách, tình yêu, sự nghiệp các cung hoàng đạo khác: Bạch dương, song tử, cự giải, Sư tử, Thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận
 • Song Ngư Đắm Mình Trong Nỗi Buồn Vô Tận ⋆ Starsworld
 • Song Ngư Ngốc Nghếch Cứ Bi Quan Và Lôi Nỗi Buồn Đó Ra Day Đi Day Lại Mãi
 • Đọc Chương 29: Sóng Gió Bắt Đầu
 • Truyện Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Cung Song Ngư ” Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bọ Cạp ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Của Eren And Mikasa Genderbend, Pin By Akane On Attack On Titan
 • Gợi Ý Phim Cưới Đặc Sắc Theo Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Để Thành Người Giàu Có
 • Yếu tố: nước

  Phân cực: Tiêu cực

  Cung cai trị: Thứ mười hai

  Màu thần: Biển xanh

  Hoa: Hoa súng

  Tình yêu hàng đầu: Xử Nữ

  Thông minh, sáng tạo và trực quan sâu sắc, Song Ngư có thể gần gũi với nhà ngoại cảm. Song Ngư cảm thấy mọi thứ sâu sắc, và có phản ứng ruột cực kỳ mạnh mẽ. Một Song Ngư “biết” những điều từ sâu bên trong, và thường có thể đánh giá liệu một người hay tình huống là tốt hay xấu. Điều đó không có nghĩa là một Song Ngư bỏ qua phần logic trong não của họ. Thông minh sâu sắc, Song Ngư có một sự tôn trọng sâu sắc đối với sức mạnh của tâm trí con người. Có phải là một bất ngờ rằng Albert Einstein là một Song Ngư?

  Song Ngư rất nhạy cảm, và hòa đồng với nhau trong những nhóm nhỏ. Đôi khi, một Song Ngư có thể cảm thấy như họ có một bản thân bên trong và bên ngoài, và họ có thể cần dành nhiều thời gian để độc lập lại hai nửa của chính mình. Một Song Ngư hiếm khi cô đơn khi họ ở một mình và có trí tưởng tượng tích cực. Sáng tạo, Song Ngư thích dành thời gian đọc, khám phá hoặc sáng tạo nghệ thuật hoặc âm nhạc và hiểu cảm xúc của họ thông qua nghệ thuật.

  Song Ngư có vẻ trầm tính nhưng họ vô cùng mạnh mẽ và có ý thức rất mạnh về đúng sai. La bàn đạo đức của họ, cùng với ruột của họ, hướng dẫn họ tốt. Khi một Song Ngư lên tiếng, mọi người lắng nghe. Song Ngư có xu hướng tiếp nhận mọi thứ xung quanh, và họ là những người tuyệt vời để xin lời khuyên về khá nhiều thứ. Trong khi Song Ngư có niềm tin mạnh mẽ về cách sống tốt nhất, họ có cách tiếp cận “sống và để sống” khi nói đến người khác, và chấp nhận và không phán xét tất cả.

  Song Ngư ( Pisces) thật tuyệt vời! Tên của họ nói lên tất cả:

  P cho nhà ngoại cảm

  I cho thông minh

  S cho ngạc nhiên

  C cho sáng tạo

  E cho cảm xúc

  S cho nhạy cảm

  Quà tặng tuyệt vời nhất của Song Ngư

  Một Song Ngư có một ruột thịt và trực giác tuyệt vời, có thể hướng dẫn họ tốt, và giúp họ thực hiện những bước nhảy sáng tạo hoặc trí tuệ mà người khác không thể nhìn thấy hoặc xem xét. Trí tưởng tượng sâu sắc, Song Ngư có thể vui vẻ dành hàng giờ mơ mộng, và thường ngạc nhiên như phần còn lại của thế giới khi các mảnh ghép lại với nhau một cách tuyệt vời.

  Song Ngư không nhất thiết phải làm việc giống như những người khác và họ có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đến không ngờ. Nhưng không phải chúng nhanh hơn các cung hoàng đạo khác. Đó là thời gian họ có thể bị bắt gặp đang nhìn chằm chằm vào không gian là thời gian có giá trị sâu sắc đối với họ và cần thiết cho bất kỳ quá trình sáng tạo nào. Càng nhiều Song Ngư hiểu cách họ làm việc và tôn trọng quá trình đó, họ càng giỏi.

  Thử thách lớn nhất của Song Ngư

  Song Ngư đôi khi có thể dành quá nhiều thời gian trong đầu, bị cuốn vào quá nhiều vấn đề và cho rằng không có giải pháp. Song Ngư luôn là một trong những dấu hiệu đầu tiên để cho người khác nghe, nhưng khi cần giúp đỡ, đặc biệt là sự giúp đỡ về mặt cảm xúc, đôi khi Song Ngư có thể tự mình tránh xa, cho rằng không ai biết họ đang cảm thấy gì và thậm chí không cho ai cơ hội thử. Học cách cởi mở có thể là một bài học lớn cho Song Ngư. Tất nhiên, thực tế là không ai có thể đọc được suy nghĩ của Song Ngư.

  Song Ngư đôi khi cảm thấy thất vọng vì họ bị coi là “phức tạp” hơn so với bạn bè và cảm giác đó có thể khiến họ hành động hoặc có vẻ phòng thủ. Song Ngư cần học cách buông xuôi cảnh giác, cho phép mọi người yêu thương họ và cho phép những sai lầm được thực hiện.

  Vũ khí bí mật của Song Ngư

  Việc nhận ra rằng cuộc sống là rất nhiều so với những gì chúng ta thấy. Song Ngư đồng điệu với sự kỳ diệu của sự tồn tại hàng ngày và có thể tìm thấy vẻ đẹp trong mọi tình huống, ngay cả những tình huống có thể gây ra nước mắt. Nhận ra những khoảnh khắc đẹp này và có thể chia sẻ chúng với người khác là điều khiến Song Ngư trở thành một dấu hiệu sáng tạo, và cũng là điều khiến Song Ngư trở thành một dấu hiệu có hồn.

  5 lý do hàng đầu để yêu Song Ngư

  1. Trực giác của bạn là tại chỗ. Không cần phải đi hẹn hò. Bạn biết người đó là tin xấu từ cái nhìn đầu tiên.
  2. Cảm giác vui tươi của bạn. Nó có thể không rõ ràng như các dấu hiệu khác, nhưng bạn có một cái nhìn trẻ con về thế giới mà bạn có thể giải phóng, dành hàng giờ vui vẻ để tìm kiếm vỏ ốc với con của bạn.
  3. Sự thiếu phán xét của bạn. Những gì người khác làm là việc của họ, nhưng bạn sẽ luôn dành thời gian để lắng nghe họ và đưa ra những suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn nhưng chỉ khi được hỏi.
  4. Tình yêu thiên nhiên của bạn. Bạn thực sự tin rằng tất cả chúng ta đều kết nối, và bạn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách bạn hiểu nhịp điệu của các mùa.
  5. Yếu tố tuyệt vời của bạn. Bạn không quan tâm nếu mọi người nghĩ rằng bạn rất tuyệt vời, điều đó khiến bạn ấn tượng hơn nhiều. Bạn đặt xu hướng, gọi các bức ảnh và dẫn dắt bằng ví dụ và thậm chí không đổ mồ hôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cự Giải ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử ” Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng “hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Mê Trai Nhất ?
 • Top 5 Chàng Hoàng Đạo Yêu Đương Vô Trách Nhiệm Nhất
 • Xem Bói Ngày Sinh 24 Tháng 12 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Tử ” Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Ngư ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Ma Kết ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bọ Cạp ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Của Eren And Mikasa Genderbend, Pin By Akane On Attack On Titan
 • Yếu tố: không khí

  Phân cực: Tích cực

  Chất lượng: Mutable

  Nhà cai trị: Thứ ba

  Màu thần: Vàng

  Hoa: Hoa oải hương & Lily

  Thông minh, đam mê và năng động, Song Tử được đặc trưng bởi Song Tử, Castor và Pollux, và được biết đến vì có hai mặt khác nhau mà họ có thể hiển thị với thế giới. Chuyên gia giao tiếp, Song Tử là tắc kè hoa của cung hoàng đạo, lão luyện trong việc hòa trộn vào các nhóm khác nhau dựa trên sự rung cảm và năng lượng mà họ cảm nhận được. Mặc dù họ cũng rất tuyệt vời trong việc thể hiện những đặc điểm bề mặt, nhưng Song Tử cũng chạy sâu, đó là lý do tại sao Song Tử là một trong những dấu hiệu thông minh nhất về cảm xúc của cung hoàng đạo.

  Hăng hái và nhanh trí, Song Tử không bao giờ bị mắc kẹt trong quá khứ và không ngẫm nghĩ về những gì có thể có được. Thay vào đó, họ tiến về phía trước với tinh thần lạc quan hoàn toàn bằng một nửa thủy tinh và khả năng luôn luôn nhìn vào mặt sáng sủa và hạ cánh trên đôi chân của họ trong hầu hết mọi tình huống. Với tâm trí không ngừng chạy đua, ngay cả khi họ chỉ lặng lẽ đi chơi, Song Tử không bao giờ chán. Trên thực tế, Song Tử rất vui khi giữ công ty riêng của họ và thường có thể biến những giấc mơ đơn độc của họ thành hiện thực.

  Song Tử đang yêu, và họ ngưỡng mộ nghi thức của tất cả, từ những người “họ có thích tôi không?” bướm để dự đoán của một bóng chuyền văn bản qua lại. Song Tử thích hẹn hò, và thế giới yêu Song Tử. Nhưng một Song Tử cuối cùng sẽ ổn định, bởi vì dấu hiệu này cực kỳ trung thành và kiên định một khi họ đã chọn một đối tác. Mặc dù vậy, hãy rõ ràng: Steadfast không phải là một từ mã cho nhàm chán. Song Tử luôn thích giữ cho mọi thứ tươi mới và hạnh phúc khi thử hầu hết mọi thứ trong phòng ngủ. Họ tự hào về khả năng tình dục của họ và phụ thuộc vào việc kiểm tra thể chất thường xuyên để giữ cho họ có cơ sở. Đối với họ, tình dục là một kỷ niệm của cuộc sống và Song Tử yêu cả tình dục và cuộc sống.

  Mặc dù họ không công bằng vì hai mặt, một khi Song Tử ở trong cuộc sống của bạn, họ trung thành với cuộc sống, nhưng họ không ngại nói lên ý kiến ​​của mình nếu họ cảm thấy bạn đang làm gì đó mà họ không đồng ý hoặc nếu họ cảm nhận được bạn như không trung thành với họ. Luôn là một dấu hiệu để thấy tất cả các khía cạnh của tình huống, Song Tử có thể tìm kiếm đầu vào từ bạn bè trước khi đi đến gốc rễ của vấn đề. Nó không phải là tin đồn về việc thu thập thông tin.

  Và mặc dù Song Tử dễ dàng là người sống trong bữa tiệc mà không cần cố gắng, Song Tử cũng có khía cạnh tình cảm sâu sắc cần được chăm sóc và cho ăn. Song Tử thích thời gian để đọc, sáng tạo, mơ mộng và nghĩ ra những cách khác để chia sẻ những món quà của họ với thế giới. Khi một Song Tử thực sự có thể chạm vào và chia sẻ những món quà của họ, họ là một nguồn năng lượng không thể ngăn cản, có thể thúc đẩy, truyền cảm hứng và mê hoặc phần còn lại của Cung hoàng đạo.

  Phương châm của Song Tử

  “Tôi biểu lộ thực tế của tôi.”

  Quà tặng tuyệt vời nhất của Song Tử

  Được trang bị trí thông minh cảm xúc gần như kỳ lạ, Song Tử có thể dễ dàng đọc một căn phòng và biết chính xác những gì người khác muốn nghe từ họ. Họ có thể dễ dàng thay đổi tính cách tùy theo tâm trạng, đi từ cuộc sống tối thứ sáu của bữa tiệc sang siêu sao văn phòng sáng thứ hai. Hăng hái và đam mê, Song Tử có thể thổi sức sống mới vào một thói quen tương tự cũ và kích thích người khác chỉ đơn giản bằng sự hiện diện toàn diện của họ.

  Những thách thức lớn nhất của Song Tử

  Đó là đại diện tắc kè hoa xã hội đôi khi có thể kiếm được cho Song Tử danh tiếng như hai mặt. Mặc dù một Song Tử là tất cả về sự thật, đôi khi một Song Tử có nhiều khả năng nói chuyện với người khác về một cuộc xung đột thay vì tiếp cận người thực sự gây ra nó. Song Tử cũng đã được biết đến để khuấy động tin đồn chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị.

  Vũ khí bí mật của Song Tử

  Sự thông minh. Song Tử nhanh trí và có thể đọc một căn phòng hoặc tình huống theo cách gần như siêu nhiên. Không cần nói nhiều lời, một Song Tử sẽ sớm biết ai có chương trình nghị sự, ai là đồng minh tốt và ai có thể cần ai đó hỗ trợ họ. Bởi vì điều này, Song Tử là một người bạn, nhà lãnh đạo tuyệt vời và là người mà mọi người nên may mắn có được trong cuộc sống của họ.

  5 lý do hàng đầu để yêu trở thành một Song Tử

  1. Song Tử rất giỏi trong việc chuyển từ nhóm này sang nhóm khác. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm sự nổi tiếng, nhưng nhờ sự dễ dàng hòa đồng và kết nối với người khác, sự nổi tiếng đã đến với họ.
  2. Rất thông minh, Song Tử rất giỏi trong việc nhìn thấy bức tranh 360 độ về tình huống gần như tức thời và họ hiếm khi trở nên thiếu quyết đoán khi thực hiện bước tiếp theo.
  3. Được cai trị bởi người giao tiếp quyền lực Mercury, Song Tử có thể nói chính xác những gì họ cần. Ngay cả khi họ giữ một quan điểm không phổ biến, họ có khả năng thuyết phục sẽ dẫn mọi người đến lối suy nghĩ của họ.
  4. Ai cần caffeine? Được ban phước với năng lượng ngoài bảng xếp hạng, Song Tử sẽ luôn giữ cho bữa tiệc diễn ra. Song Tử luôn có thể đa nhiệm một vài dự án khác nhau và xuất sắc ở mỗi dự án.
  5. Người ngoài nhìn thấy Song Tử là bí ẩn vì độ sâu tuyệt vời mà rõ ràng là nền tảng bên ngoài sáng sủa, nhanh chóng. Mọi người luôn muốn làm quen với Song Tử, những người thích thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng “hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Mê Trai Nhất ?
 • Top 5 Chàng Hoàng Đạo Yêu Đương Vô Trách Nhiệm Nhất
 • Xem Bói Ngày Sinh 24 Tháng 12 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì, 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Sinh Bẩm Sinh Làm Lãnh Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nét Phúc Tướng Làm Quan, Lãnh Đạo Của Đàn Ông Phụ Nữ
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022: Sự Nghiệp Đột Phá, Mạnh Dạn Làm Giàu
 • Bảo Bình Khi Làm Mẹ Sẽ Như Thế Nào
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Làm Mẹ Chồng
 • Làm Sao Để Quay Lại Với Bạn Trai Cũ?
 • Bạch Dương

  Top 3 cung Hoàng đạo sinh bẩm sinh làm lãnh đạo gọi tên Bạch Dương. Bạn thể hiện cho mẫu người tự do và dễ gần, họ không dễ dàng bỏ cuộc. Đàn ông cung Bạch Dương không yếu đuối trong tham vọng theo đuổi sự nghiệp của họ. Họ có thể thực hiện được ước mơ và lý tưởng của họ với khả năng phân tích sắc sảo, lòng can đảm luôn tiến về phía trước và một thái độ làm việc độc lập.

  Con người Bạch Dương khi thất bại thì họ sẽ càng can đảm hơn, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ bất kỳ cơ hội thành công nào. Họ sống có trách nhiệm với bản thân và có trách nhiệm hơn với công việc của họ. Vì vậy, người mang cung Bạch Dương có đủ lòng can đảm và khả năng để trở thành người lãnh đạo.

  Họ làm việc rất có trách nhiệm với mọi người và mọi thứ đều chứng minh bằng sức mạnh của họ, bằng những hành động thiết thực nhất có thể nên Bạch Dương luôn lọt top 3 cung hoàng đạo có năng lực lãnh đạo.

  Song Tử

  Top 3 cung Hoàng đạo sinh bẩm sinh làm lãnh đạo có Song Tử xếp thứ 2. Con người Song Tử hài hước, sôi nổi và nhiệt tình tuy nhiên họ lại ít nói và bình tĩnh, nghiêm khắc và cẩn trọng. Đây là cung hoàng đạo có IQ cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ dựa vào năng lực của bản thân để làm việc chăm chỉ và hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ.

  Họ luôn bình tĩnh đối phó với tất cả mọi thứ. Hơn nữa họ rất giỏi giao tiếp với mọi người. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp họ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Khả năng phân tích chính xác mọi vấn đề, kiểm soát và giải quyết các vấn đề một cách kịp thời. Do đó, kỹ năng lãnh đạo của Song Tử không phải tầm thường trong top 3 cung hoàng đạo . Họ là những con người có năng lực cao.

  Bọ Cạp

  Top 3 cung Hoàng đạo sinh bẩm sinh làm lãnh đạo còn phải kể đến Bọ Cạp. Con người Bọ Cạp luôn toát ra vẻ chuyên nghiệp, bề ngoài rất lạnh lùng và khó gần, nhưng thực tế họ rất hiền lành và cẩn thận. Dù là trong tình yêu hay sự nghiệp, họ đều có khát khao chinh phục mạnh mẽ. Do đó, Bọ Cạp có ý thức cạnh tranh rất mạnh mẽ trong sự nghiệp.

  Họ được sinh ra với tài năng của các nhà lãnh đạo để có thể đưa ra những đánh giá và giải pháp chính xác và hợp lý, kịp thời nhất. Họ đam mê công việc và đặt cái tâm của bản thân mình trong đó. Bọ Capk luôn mang đến cho mọi người cảm giác thực tế và đáng tin cậy trong công việc, vì vậy họ được sinh ra để được chọn làm người lãnh đạo. Đây cũng là ứng cửvieenn cuối cùng trong top 3 cung hoàng đạo có bẩm sinh có khả năng lãnh đạo.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Làm Gì Khi Thất Tình?
 • Tiểu Sử Ca Sĩ Lê Bảo Bình Và Scandal Vô Ơn Coi Thường Đàn Anh Lương Gia Huy
 • Nơi Bán Bao Cao Su Bình Lục
 • Shop Bao Cao Su Bình Lục
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Lụy Tình Nhất Khi Yêu Có Thể Bạn Quan Tâm
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Song Ngư

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Cách Làm Đẹp Nào Để Nâng Cao Tâm Trạng? (P1)
 • Vòng Tay Đá Phong Thủy Cho Người Cung Song Ngư
 • Tổng Quát Về Cung Song Ngư
 • Tổng Quát Về Nam Song Ngư Atem
 • Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư
 • chúng tôi – Mọi người nghĩ rằng bạn là một người bạn rất đặc biệt của họ, họ nghĩ rằng họ có được sự quan tâm trọn vẹn của bạn. Bạn được xem là một người rất quan tâm tới người khác. Bạn cũng được biết là một người nổi bật giữa đám đông – hóm hỉnh, hài hước, láu lỉnh và luôn quan tâm đến những hoạt động mới mẻ.

  : cung đối ngẫu nhị của Song Ngư là Nữ, thuộc yếu tố Nước và có phẩm chất “cố định”.

  Người thuộc cung Song Ngư thường học tập tốt, khả năng trực giác cao, tình cảm, lãng mạn, giầu trí tưởng tượng, nhạy cảm, bí ẩn, dễ thích nghi và dễ thay đổi.

  Hành tinh chi phối Song Ngư

  Hành tinh chi phối Song Ngư là sao Hải Vương. Sao Hải Vương là vị thần biển, đứng thứ hai trong những hành tinh được khám phá gần đây nhất – năm 1846. Trong Chiêm Tinh Học, sao Hải Vương là hành tinh chi phối ảo tưởng, sự quyến rũ, huyền bí và mưu mẹo.

  Vật tượng trưng của Song Ngư

  Vật tượng trưng của Song Ngư là hai con cá được cột lại với nhau và bơi ngược hướng với nhau; chúng tượng trưng cho sự sâu sắc, những ý tưởng thầm kín, những khát khao và những tính khí mâu thuẫn nhau.

  Biểu tượng của Song Ngư

  Chữ tượng hình biểu tượng của Song Ngư thể hiện hai con cá được cột lại với nhau. Đây cũng là hình bàn chân người – phần cơ thể mà Song Ngư chi phối. Đây cũng là hình ảnh của hai mảnh trăng lưỡi liềm được nối với nhau bởi một đường thẳng, tiêu biểu cho tình cảm và phần hữu thức tối cao được nối liền với nhau và bị giới hạn bởi thế giới vật chất.

  Câu nói nổi trội của người thuộc Song Ngư : Tôi tin…

  Cung phân cực của Song Ngư

  Cung phân cực của Song Ngư là cung Xử Nữ. Cung Song Ngư tiêu biểu cho những giấc mơ và sự thần bí. Người thuộc cung Song Ngư tin vào trực giác và cảm nhận của họ, họ có xu hướng tìm kiếm những giá trị thiêng liêng trong đời. Cung Xử Nữ là cung đối xứng với cung Song Ngư, là cung tiêu biểu cho công việc và sự phục vụ. Người thuộc cung Xử Nữ thường là người thực tế, cố gắng tìm kiếm thành công về vật chất.

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của Song Ngư

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của Song Ngư là bàn chân. Người thuộc cung Song Ngư thường dễ bị đau khu vực bàn chân. Việc mang giầy không đúng kích cỡ gây tổn thương nhiều cho bàn chân của họ.

  Đá may mắn của Song Ngư

  Đá may mắn dành cho Song Ngư là Nọc xanh biển Aquamarin. Loại đá này giúp phát huy sức mạnh tiềm tàng và giúp tâm hồn được thanh thản. Nó cũng bảo vệ chủ nhân trong khi đi biển.

  Những nguy hiểm tiềm tàng của người thuộc Song Ngư

  Người thuộc cung Song Ngư có nguy cơ nghiện các loại đồ uống có cồn. Họ cũng thường xuyên gặp rủi ro trong những tình huống bất ngờ mà không ai có thể nghĩ đến.

  NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG SONG NGƯ – THƯƠNG NGƯỜI

  Giống như cung đầu tiên là cung Bạch Dương, cung Song Ngư là cung cuối cùng trên hoàng đạo tiêu biểu cho sự khởi đầu mới, sự tái sinh, sự bất diệt. Nhiều chiêm tinh gia cho rằng cung Song Ngư là cung nối liền với thế giới tâm linh. Họ tin rằng bạn sinh ra với một tâm hồn dầy dạn vì họ tin rằng bạn đã sống qua kiếp trước của mình.

  Người thuộc cung Song Ngư là người có phẩm chất siêu linh, bạn được mô tả là “một nửa thể xác” và “một nửa linh hồn”, bạn thường có cảm giác mình hoàn toàn không thuộc thế giới này.

  Giống như các cung khác thuộc yếu tố Nước – cung Bắc Giải và cung Hổ Cáp, bạn có khả năng quan sát và thấu hiểu được suy nghĩ của người khác. Là người tinh tế, bạn có khả năng tiên tri, thậm chí có khả năng thần bí và ngoại cảm. Vì bạn có quan hệ gần gũi với các thiên thể, bạn có thể cảm nhận được mọi việc trước khi chúng xuất hiện và cảm nhận của bạn ít khi nào sai lầm. Nếu bạn có một linh cảm nào đó, mọi người nên nghe theo bạn.

  Với sự chi phối của sao Hải Vương, hành tinh chi phối sự bí ẩn và ảo tưởng, bạn là người có khả năng đoán trước được điềm gở. Yếu tố của bạn là Nước, bạn dễ dàng bị tác động bởi môi trường và bởi tất cả ai chạm đến bạn. Bạn cảm thông với con người, động vật, cây cỏ. Bạn xúc động trước mọi đau đớn của chúng.

  Bạn có khả năng trực giác siêu phàm và khả năng thấu hiểu người khác vô cùng chính xác và nhanh nhạy. Tuy nhiên, sự nhạy cảm phi thường này có thể là điểm yếu của bạn. Bạn quá nhạy cảm với những khó khăn của người khác, bạn không thể từ chối mỗi khi ai đó cần đến sự giúp đỡ của bạn. Với bạn thì việc khó khăn nhất là việc nói lời từ chối trước yêu cầu của bất kỳ ai.

  Các Chiêm Tinh Gia cổ đại gọi cung Song Ngư là dấu hiệu của sự ưu phiền và sự tự hại mình. Bạn có thể dễ dàng trở thành người tạo ra những thất vọng của chính mình. Bạn là người thiếu thực tế và dễ dàng rơi vào tình trạng quá nuông chiều chính mình. Bạn cũng dễ dàng kết bạn mà không suy xét kỹ. Một thiếu sót nghiêm trọng của người thuộc cung Song Ngư là: họ thường lảng tránh những gì họ không muốn nghĩ đến nên họ dễ dàng sa vào tình trạng nghiện ngập. Biểu tượng của bạn là hai con cá bơi ngược chiều, tượng trưng cho những tình cảm và những khao khát mâu thuẫn thường xuyên hết kéo bạn lên rồi lại dìm bạn xuống. Bạn phải thường xuyên đấu tranh để chống lại sự lười biếng, sự bất cẩn và những bối rối trong tình cảm. Bài học quan trọng trong cuộc sống của bạn là: hãy đứng lên và tự lực.

  Dĩ nhiên là bạn không phải là người không có xương sống, thực ra bạn sẵn sàng hy sinh và làm việc cật lực vì một lý tưởng nào đó. Bạn là người ham tìm hiểu, hiếu kỳ, thích khám phá những điều phi thường. Dù bạn có đôi phần thiếu thực tế – thậm chí lười biếng – một khi bạn quan tâm thì bạn có khả năng làm việc phi thường, những việc không ai có thể làm được. Bạn làm việc không vị kỷ, bạn làm việc vì ích lợi của mọi người nhưng bạn lại gặp phải khó khăn trong kỷ luật chính mình. Không nhiều người thuộc cung Song Ngư thích hợp với thế giới kinh doanh khắc nghiệt đầy ắp sóng gió. Những người thuộc cung Song Ngư thường mơ mộng và lãng mạn, họ thành công trong vai trò là nhà văn, nhạc sỹ, nghệ sỹ. Khi bạn tập trung năng lượng vào khả năng tưởng tượng của mình, bạn sẽ là một nghệ sỹ tài ba nhất trên hoàng đạo. Có rất nhiều nhà sáng tác nổi tiếng thuộc cung Song Ngư.

  Vì bạn là người có lòng nhân ái, lòng từ bi, mọi người gần gũi bạn luôn nể trọng bạn vì đức tính này. Bạn có thể thấy rằng mình thiếu tài lãnh đạo nhưng bạn hoàn toàn có thể là người dẫn dắt, người thầy, người làm gương cho nhiều người khác. Bạn có thể là người hay đùa giỡn, láu lỉnh, rất thích chọc cười mọi người. Tuy nhiên, về cơ bản bạn không tin ở chính mình, bạn thường thích làm việc một mình hơn là làm việc với người khác. Bạn thường tìm lối đi dễ dàng nhất, ít gặp khó khăn nhất nên người thuộc cung Song Ngư có thể có được địa vị xã hội cao.

  Bạn là một người đặc biệt với sự nhạy cảm phi thường, bạn có khả năng thu hút cả đám đông về phía mình. Bạn cũng là người chân thành, không vị kỷ, độ lượng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mỗi khi họ sa cơ lỡ bước. Bạn đánh giá cao những phẩm chất cao đẹp của tâm hồn của người khác: bạn không quan tâm đến vẻ bề ngoài của họ, bạn chỉ quan tâm đến tâm hồn họ. Không có một người bạn nào nhạy cảm hơn, mẫn cảm hơn, sâu sắc hơn, không có một người bạn nào nhiệt tâm hơn, tốt bụng hơn, chu đáo hơn, tận tâm hơn, tận tụy hơn và tình cảm hơn bạn.

  Con người thật của Song Ngư

  Song Ngư luôn có được sự mến mộ của những người xung quanh mình. Bạn thích xem cuộc sống này như một bộ phim lãng mạn với những kết thúc có hậu, một nơi mà mọi người đều hành động vì những động cơ thúc đẩy cao đẹp. Con người của bạn là sự đan xen của rất nhiều những cảm xúc khác nhau. Bạn cảm thấy vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi banh được sống trong mối quan hệ yêu thương. Ngược lại bạn cũng thấy vô cùng đau khổ, đau khổ đến mức tuyệt vọng mỗi khi mọi việc diễn ra không như ý của mình.

  Tuy nhiên, bạn cũng là người dẻo dai hơn so với những gì mà mọi người nghĩ. Hãy đè ép bạn xuống, rồi thì bạn sẽ nảy lên như một quả bóng cao su. Sức mạnh phi thường của bạn nằm ở chỗ: bạn sẵn sàng trao tặng cho người khác, bạn luôn sẵn sàng trợ giúp bất kỳ ai cần đến bạn.

  Song Ngư trong mắt mọi người

  Mọi người nghĩ rằng bạn là một người bạn rất đặc biệt của họ, họ nghĩ rằng họ có được sự quan tâm trọn vẹn của bạn. Bạn được xem là một người rất quan tâm tới người khác. Bạn cũng được biết là một người nổi bật giữa đám đông – hóm hỉnh, hài hước, láu lỉnh và luôn quan tâm đến những hoạt động mới mẻ.

  Mọi người xem bạn là một thiên tài về nghệ thuật và hơi tự do phóng túng, họ có ấn tượng rằng bạn là người có khả năng tri giác về thế giới siêu linh. Họ xem bạn là người có thể tin cậy được nhưng thật trớ trêu, họ càng dựa vào bạn thì họ càng nghĩ rằng bạn yếu đuối.

  (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 6/9/2020: Nói Lên Mong Ước Của Bản Thân
 • Tử Vi Cung Song Ngư Ngày 28/12/2020: Là Người Biết Cách Làm Việc
 • Song Ngư Và Các Hành Tinh (Pi)
 • Tò Mò Học Con Gái Cung Song Ngư Cách Bảo Vệ Da Luôn Căng Mọng
 • Sinh Ngày 21/2 Cung Gì
 • Quà Tặng Sinh Nhật Gấu Bông Kitty Cho Bạn Gái Cung Hoàng Đạo Song Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Bông Tai Cung Hoàng Đạo Bạc 925 Cao Cấp Dành Cho Cô Nàng Mạnh Mẽ
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Dreamcatcher Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • 99 Hình Xăm Nhỏ Ở Cổ Tay Nữ Đẹp, Cá Tính, Ý Nghĩa Nhất 2022
 • In Tranh Ghép Hình Phong Cảnh, Tranh Xếp Hình Theo Yêu Cầu
 • Gợi Ý Chọn Đồng Hồ Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chia sẻ ý tưởng, ý kiến của cộng đồng mạng về quà tặng sinh nhật bạn gái cung hoàng đạo Song Tử:

  “Nhiều người nghĩ Song Tử là người hoạt ngôn, giao tiếp tốt nên chẳng bao giờ để thiếu bạn tâm sự đâu, nhưng mình thấy những người như vậy lại càng thiếu người chia sẻ. Gấu bông mèo kitty mà tặng cho những cô nàng Song Tử họ chắc chắn sẽ thích vì người tặng quá hiểu họ, điều này thể hiện sự quan tâm của người tặng đến họ còn gì!” – Thanh Tuyền tư vấn.

  “Ai mà biết sự tích mèo Kitty cũng cảm thấy hình ảnh chú gấu bông này cực kỳ ý nghĩa, không chỉ xinh xắn đáng yêu mà quan tâm ý nghĩa của nó chắc chắn cô nàng nào cũng phải thích mà thôi.” – Nguyễn Trọng Hùng cho biết.

  “Với mình thì con gái đa số đều khá thích gấu bông, tặng loại gấu bông nào làm quà sinh nhật bạn gái thì đều an toàn cho bạn cả. Nhưng mà sự tinh tế và tình cảm của mỗi người thể hiện qua cách chọn loại gấu bông nữa. Ví dụ cô bạn gái Song Tử của bạn hay buồn, ít muốn tâm sự với ai, kể cả bạn thì tặng gấu bông kitty cho cổ thì quá đúng vì kitty là biểu tượng của sự cảm thông, chia sẻ mà.” – Lê Phương Lan chia sẻ.

  Hình ảnh mèo Hello Kitty không có miệng từ Nhật đã được yêu thích trên toàn thế giới. Một cô mèo con xinh xinh với chiếc nơ hồng, mặc dù không có miệng nhưng cô mèo này vẫn thể hiện đầy đủ thông điệp “Một món quà nhỏ thắp sáng nụ cười rạng rỡ”. Điều này cho thấy qua món quà sinh nhật gấu bông kitty xinh xắn này bạn muốn cô bạn gái của mình luôn vui vẻ và mỉm cười, yêu đời và yêu bạn hơn.

   Hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn

  Cuộc sống thường nhật của chúng ta quá bận rộn. Thời gian của chúng ta ngày càng thu hẹp lại bởi công việc và những lo toan cho cuộc sống. Chúng ta sống với vòng quay tốc độ và dường như thời gian không bao giờ là đủ. Chúng ta ăn thức ăn nhanh, bước đi ngày một vội vàng, suy nghĩ cũng dành cho công việc.

  Đối với chúng ta chỉ có như thế thì ta mới có thể lo cho cuộc sống hiện tại, cho gia đình, cho người ta thương yêu. Gấu bông mèo kitty là biểu tượng của sự an nhiên, quà tặng này giúp cô bạn gái Song Tử nhìn nhận lại cuộc sống, sống chậm và yêu bản thân mình nhiều hơn.

  Đôi khi trong cuộc sống ấy ta bất chợt nhận ra ta không còn còn là chính mình, đôi khi không còn thời gian để chăm sóc bản thân, để nở một nụ cười hay để chia sẽ và quan tâm đến mọi người. Ngày lại ngày chúng ta cứ bước đi trong sự vội vã. Thế nhưng với món quà sinh nhật chú gấu bông Kitty nhẹ nhàng nhìn bạn cười, cô bạn gái Song Tử của bạn sẽ cảm thấy mình cần yêu thương, chia sẻ tình cảm của mình nhiều hơn với mọi người và nhất là bạn – người yêu Song Tử và gia đình cô nàng Song Tử.

   Đừng quên quá khứ, nhưng hướng về tương lai

  Có những lúc chúng ta và cả cô bạn gái Song Tử của bạn sẽ nhận thấy nỗi buồn của người thân vì chúng ta vô tình đã quên, quên đi một ngày kỉ niệm, ngày mà chúng ta có thể thể hiện lòng quan tâm, yêu thương dành cho họ. Món quà sinh nhật bạn gái mèo Kitty sẽ giúp cô nàng không quên những kỷ niệm, nhưng tương lai vẫn là điều mà chúng ta hướng đến.

   Mèo Kitty – Người bạn tri kỷ

  Với cô nàng giỏi giao tiếp nhưng khó tâm sự như Song Tử họ thật sự cần một người bạn để lắng nghe học chia sẻ. Gấu bông mèo kitty chính là quà tặng sinh nhật bạn gái ý nghĩa bởi mèo kitty là biểu tượng của sự chia sẻ, tâm tình cùng mọi người. Không những thế, Mèo Kitty là những chú mèo dễ thương, hình ảnh chú mèo kitty không chỉ xuất hiện trong giới thú bông mà còn xuất hiện cả trên màn ảnh, quần áo, quà tặng…được tất cả phái nữ yêu thích.

  Quà tặng sinh nhật gấu bông hello kitty phù hợp dành tặng cho bạn gái bởi gấu bông mèo kitty không chỉ mang thông điệp ý nghĩa gấu bông kitty có ngoại hình cực kì dễ thương và màu sắc bắt mắt dễ làm mềm lòng những người yêu mến cái đẹp và cũng nhờ món quà sinh nhật bạn gái ý nghĩa này chắc chắn cô nàng Song Tử sẽ yêu bạn nhiều hơn đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tặng Gấu Bông Cho Bạn Gái Theo 12 Cung Hoàng Đạo P3.
 • Quà Tặng Sinh Nhật Gấu Bông Cho Bạn Gái Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Xem Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và Cung Bọ Cạp Hợp Nhau Không?
 • Top 6 Cặp Đôi Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất 2022
 • Những Cung Hoàng Đạo ‘dính Với Nhau Như Sam’ Trong Tình Yêu
 • Sinh Nhật 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cung Hoàng Đạo Giận Giữ Nhất Trong Lúc Nóng
 • Bật Mí Những Bí Mật Trong Tử Vi Ngày 23/2/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Những Bí Mật Trong Tử Vi Ngày 26/3/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ai Là Người Dễ Dàng Ngoại Tình Lén Lút Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hóa Thân Thành 12 Cung Hoàng Đạo Trong Mộng Ảo Tinh Siêu
 • Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của Song Tử. Song tử thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Vì là một cặp song sinh nên với hai cái đầu, sự thông minh, nhạy bén luôn có sẵn trong họ. Song Tử thiên về lý trí, phân tích cuộc sống và chia nhỏ từng sự việc rồi đưa ra ý kiến để giải quyết. Song Tử không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình. Song Tử có xu hướng cạnh tranh, đương đầu với mọi thử thách khao khát chiến thắng, chinh phục những thử thách, vì vậy mà họ thực sự làm việc rất chăm chỉ, cố gắng hết sức cộng thêm trí thông minh để đạt được điều đó, cho dù có chuyện gì xảy ra cũng không dễ bỏ cuộc. Mỗi Song Tử đều có một tâm sự giấu trong lòng, đa số đều không dám nhớ lại chuyện cũ. Song Tử là một chòm sao thích chìm đắm trong hoài niệm về tình bạn cũ, thường là tình cảm trắc trở, vì tình cảm mà bị tổn thương, nên nói yếu đuối cũng đúng, nói kiên cường đúng Tình yêu của Song Tử là vĩnh viễn, có thể nổ lực tất cả, có người nói bọn họ đa tình, khi đó bọn họ không có tình yêu chân chính. Khi Song Tử yêu ai đó được một thời gian thì sẽ đau khổ bởi vì họ quá nhạy cảm. Nếu như Song Tử yêu một người không yêu mình, không tin mình thì sẽ vĩnh viễn không yêu ai nữa, một khi đã yêu ai đó rồi, Song Tử không có khả năng yêu ai khác nữa. Vì có tính cách rất linh hoạt nên Song Tử luôn muốn ngày sinh nhật của mình đầy sắc màu cùng với Nhưng vì Song Tử có tính hơi hướng về sự trong sáng thuần khiết nên họ sẽ chọn ” bong bóng bay, bong bóng bay màu xanh da trời là màu luôn mang đến may mắn và hạnh phúc cho Song Tử. to chuc sinh nhat don gian” chỉ cần “nen sinh nhat” và trang trí thêm bong bóng bay màu hồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 4/7: Cự Giải Có Những Bước Tiến Quan Trọng Trong Cuộc Sống
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Rượu Đã Lê Tê Phê
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thầm Yêu Một Ai Đó
 • ‘vạch Trần’ Những Cung Hoàng Đạo Bị Nhiều Người Ghét Vì Tự Phụ Và Ám Ảnh Về Bản Thân Quá Nhiều
 • Tử Vi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo 30/8/2019: Bạch Dương Căng Thẳng, Thiên Bình Hạnh Phúc
 • 12 Tháng Sinh Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tính Cách Đặc Trưng Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kết Quả Cuộc Thi “sáng Tác Truyện Ngắn Về 12 Cung Hoàng Đạo”
 • Đọc Kế Hoạch Cho Ngày White Day
 • Đọc White Day Ấm Áp
 • Đọc Kế Hoạch White Day Của Các Sao Nam
 • Theo chiêm tinh học thì chúng ta có tất cả 12 cung hoàng đạo. Và mỗi một cung đều có những đặc điểm riêng biệt về câu chuyện, biểu tượng và tính cách,… Mỗi người thuộc 12 cung hoàng đạo thì tháng sinh sẽ mang trong mình một vẻ đẹp riêng. Bạn có tò mò về vẻ đẹp của cung mình đó là gì không?

  1. Năng lượng tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo tháng sinh

  12 cung hoàng đạo thuộc một trong bốn yếu tố đó là không khí, lửa, nước và đất. Những yếu tố này sẽ đại diện cho một loại năng lượng thiết yếu hoạt động trong mỗi chúng ta. Chiêm tinh khám phá ra được điều này nhằm mục đích giúp cho chúng ta tập trung năng lượng vào những khía cạnh tích cực. Hiểu rõ hơn về tiềm năng bên trong của mình và đối phó với những đặc điểm tiêu cực, những khuyết điểm cần khắc phục và hạn chế.

  Là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành quản trị nhưng tôi lại không thể xin được việc làm vì mắt nhiều mụn, cuộc sống khó khăn

  Bốn yếu tố này giúp mô tả được các kiểu tính cách độc đáo. Chúng ảnh hưởng sâu sắc đến các đặc điểm như tính cách cơ bản, cảm xúc, hành vi và suy nghĩ.

  Những người thuộc ở hệ nước đặc biệt rất dễ xúc động và cực kỳ nhạy cảm. Họ có một trực giác rất lớn tuy nhiên cũng bí ẩn như đại dương sâu thẳm kỳ bí. Ưa thích những cuộc trò chuyện mang tính sâu sắc, gần gũi và thân mật. Họ hiếm khi nào làm bất cứ điều gì một cách công khai mà nó chỉ thường là những điều luôn được giấu kín. Đặc biệt người này luôn ở bên cạnh để hỗ trợ những người thân yêu của họ và giúp đỡ hết sức nhiệt tình.

  Các cung hoàng đạo thuộc hệ nước là: Cự Giải , Hổ Cáp và Song Ngư.

  Lửa tượng trưng cho sự đam mê, lòng nhiệt huyết. Cung hoàng đạo nào thuộc yếu tố lửa có xu hướng là những người đam mê và năng động mà tính khí cũng rất thất thường. Họ dễ dàng bị nổi cáu, tức giận nhưng cũng dễ dàng tha thứ và cho qua như chưa có chuyện gì xảy ra. Sinh ra mang đặc trưng trong mình là những nhà thám hiểm với nguồn năng lượng dồi dào. Thể chất luôn mạnh mẽ và là nguồn cảm hứng cho nhiều người khác.

  Những người người thuộc hệ lửa là những người thông minh, tự giác, sáng tạo. Có lối sống lý tưởng, luôn sẵn sàng hành động mà không ngại khó khăn.

  Các cung thuộc hệ lửa: Bạch Dương , Sư Tử và Nhân Mã .

  Những người thuộc hệ đất đặc điểm tính cách của họ thường là những người bảo thủ nhưng cũng rất dễ xúc động. Họ thực tế, trung thành, luôn luôn bên cạnh không rời những người đang trong giai đoạn khó khăn của cuộc sống.

  Các cung thuộc hệ đất là: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết .

  Các cung thuộc hệ không khí là: Song Tử , Thiên Bình và Bảo Bình.

  2. 12 tháng sinh cung hoàng đạo

  Ngày sinh: 21/3 – 19/4

  Điểm mạnh: Năng động, tràn đầy năng lượng, trung thực, dũng cảm, thích mạo hiểm, hào phóng và vui vẻ.

  Điểm yếu: Bốc đồng, ngây thơ, thiếu ý chí, hiếu chiến và thiếu kiên nhẫn

  Biểu tượng: Con cừu đực

  Hành tinh cai quản Sao Hỏa

  Màu sắc may mắn: Đỏ Con

  Đá may mắn: Ruby

  Là cung hoàng đạo đầu tiên trong cả 12 cung hoàng đạo. Những người sinh ra dưới cung Bạch Dương sẽ là những người đam mê, thích phiêu lưu, hào phóng và không hề sợ sệt. Và một khi đã hạ quyết tâm, họ sẽ không bao giờ chịu bỏ cuộc. Hầu hết các Bạch Dương có tính khí hơi thất thường và thậm chí dễ gây ác cảm với người khác. Nhưng sự thật rằng họ không hề có một ác ý gì cả.

  Ngày sinh: 20/4 – 20/5

  Điểm mạnh: lãng mạn, quyết đoán, logic, siêng năng, hăng hái, kiên nhẫn, tài năng trong nghệ thuật, kiên trì, nhân từ

  Điểm yếu: thành kiến, phụ thuộc, bướng bỉnh

  Biểu tượng: Con bò vàng

  Hành tinh cai quản: Sao kim

  Màu may mắn: Hồng

  Số may mắn màu hồng : 6

  Đá may mắn: Emerald, Jade

  Hợp với chòm sao: Ma Kết, Xử Nữ và Kim Ngưu

  Những người có cung hoàng đạo Kim Ngưu thường đa phần siêng năng, kiên nhẫn, nhân từ, đáng tin cậy và tài năng. Nhưng họ thường trầm tính và thậm chí đôi khi là rất cứng đầu. Cần có thời gian để thích nghi dần hơn với môi trường mới.

  Kim Ngưu thường được coi như là biểu tượng của sự giàu có. Và hầu hết họ có tài năng đặc biệt trong khảon đầu tư và quản lý tài chính. Hầu như không thể nào thay đổi quyết định một khi họ đã quyết. Đó thể được gọi là sự bướng bỉnh nhưng cũng có thể xem như là tính kiên trì. Vì vậy họ ít khi bỏ cuộc giữa chừng mà phải đạt đến thành công cuối cùng.

  Ngày sinh: 21/5 – 21/6

  Điểm mạnh: Lanh lợi, thông minh, vui vẻ, nhanh trí

  Điểm yếu: Dễ thay đổi và có tính lưỡng lự

  Biểu tượng: 2 đứa bé song sinh

  Hành tinh cai quản: Thủy ngân

  Màu sắc may mắn: Vàng

  Con số may mắn: 7

  Đá may mắn: Opal

  Hợp với chòm sao: Thiên Bình

  Những người thuộc cung Song Tử có một tâm trí tràn ngập những ý tưởng mới và lạ. Họ không thể nào tập trung trong thời gian dài và dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ khác. Họ thường sẽ tạo cho mọi người ấn tượng tốt về mình. Thực ra những người thuộc cung Song Tử rất thông minh, nhanh trí và đều tinh ý. Khi gặp một số trở ngại trong cuộc sống, họ có thể nhanh chóng tìm ra lối thoát cho bản thân bằng trí tuệ phi thường của mình.

  Ngày sinh: 22/6 – 22/7

  Điểm mạnh: Giác quan thứ 6 mạnh mẽ, lạc quan, nhanh nhẹn, giàu trí tưởng tượng, cẩn thận, tận tụy, tốt bụng và chu đáo

  Điểm yếu: Tham lam, nhạy cảm

  Biểu tượng: Con cua

  Hành tinh cai quản: Mặt trăng

  Màu may mắn: Xanh lá

  Con số may mắn: 2

  Trang sức: Ngọc trai

  Hợp với chòm sao: Song Ngư, Hổ Cáp và Cự Giải

  Những người thuộc cung Cự Giải thường tràn ngập tình yêu. Đối với họ, điều quan trọng nhất chính là gia đình, một lòng với bạn bè và gia đình của họ. Những người sinh ra thuộc cung Cự Giải thường rất nhạy cảm và đa cảm. Nhưng họ có khả năng xây dựng cho mình một bức tường bảo vệ vững chắc về tình yêu . Khi bị khiêu khích, họ sẽ ngay lập tức kích hoạt hệ thống phòng thủ của mình để sẵn sàng chống trả.

  Con trai tự ti đến trầm cảm không dám gặp bạn bè vị mặt mụn, người mẹ đã giúp con hết mụn nhờ cách đơn giản tại nhà mà ít ai biết

  Ngày sinh: 23/7 – 22/8

  Điểm mạnh: Bác ái, trung thành và nhiệt tình

  Điểm yếu: Kiêu ngạo, háo danh, ham mê, lãng phí và tự mãn

  Biểu tượng: Sư tử

  Hành tinh cai quản: Mặt trời

  Màu sắc may mắn: Đỏ, Vàng

  Con số may mắn: 19

  Trang sức: Vàng

  Phù hợp nhất: Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử

  Những người thuộc cung Sư Tử thường rất nhiệt tình, đam mê và hào phóng. Một đặc điểm nổi bật khác của những người có cung hoàng đạo Leo là sự tự tin. Nhưng đôi khi họ có thể hơi kiêu ngạo một tí. Họ thường cảm thấy không vui vì quan tâm quá nhiều đến cái cách người khác nghĩ gì về mình.

  Ngày sinh: 23/8 – 22/9

  Điểm mạnh: Hay giúp đỡ người khác, thanh lịch, cầu toàn, khiêm tốn, thực tế, sáng suốt

  Điểm yếu: kén chọn, tọc mạch

  Biểu tượng: Trinh nữ

  Hành tinh cai quản Sao Thủy

  Màu sắc may mắn: Xám

  Con số may mắn: 7

  Trang sức: Sapphire, hổ phách

  Phù hợp nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và Song Tử

  Xử Nữ thanh lịch, siêng năng và khiêm tốn vô cùng. Với khả năng phân tích cùng sự logic tuyệt vời trong các vấn đề cần giải quyết. Những người thuộc cung Xử Nữ không thích quá nhàn rỗi và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ muốn mọi thứ trong cuộc sống đều phải hoàn hảo nên đôi khi bị chê là quá kén chọn.

  Ngày sinh: 23/9 – 23/10

  Điểm mạnh: Lý tưởng, công bằng, có thẩm mỹ cao, quyến rũ, là người nghệ thuật, tốt bụng.

  Điểm yếu: Do dự, tự mãn, lười biếng, phóng túng.

  Biểu tượng: Cái cân

  Hành tinh cai quản Sao Kim

  Màu sắc may mắn: Nâu

  Con số may mắn: 3

  Trang sức: San hô, Hổ phách

  Hợp với chòm sao: Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình

  Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình được coi là những người điềm tĩnh và thông minh với khiếu thẩm mỹ tốt. Thiên Bình là tuýp người theo chủ nghĩa lý tưởng. Họ giỏi trong việc giao tiếp và có kỹ năng rất tốt trong vấn đề này. Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều chú trọng đến cách ăn mặc cũng như hình tượng bên ngoài khi xuất hiện trước đám đông hay nơi công cộng.

  Ngày sinh: 24/10 – 22/11

  Điểm mạnh: Người lý trí, thông minh, độc lập, trực giác cao, tận tâm, sâu sắc, quyến rũ, nhạy bén.

  Điểm yếu: đa nghi, cuồng tín, phức tạp, chiếm hữu, kiêu ngạo, tự cao tự đại và cực đoan.

  Biểu tượng: Bọ Cạp

  Hàn tinh cai quản: Sao Diêm Vương, sao Hỏa

  Màu sắc may mắn: Tím, đen

  Đá may mắn: Jasper, đen pha lê

  Hợp với chòm sao: Cự giải, Ma Kết và Song Ngư

  Scorpios là chòm sao người tràn đầy năng lượng, đam mê, giản dị và chân thành. Họ là những người rất nhiệt tình, tò mò về những điều mới mẻ và có những quan điểm riêng của mình trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn, họ rất kiên trì và nhẫn nại. Một trong những ưu điểm trong tính cách của Thiên Yết là khi đã đặt ra mục tiêu nào đó, họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được nó.

  Ngày sinh: 23/11 – 21/12

  Điểm mạnh: Là người sâu sắc, dũng cảm, nổi trội, lạc quan

  Điểm yếu: hay quên, bất cẩn

  Biểu tượng: Xạ thủ

  Hành tinh cai quản: Sao mộc

  Màu may mắn: Xanh dương

  Đá may mắn: Thạch anh tím

  Hợp với chòm sao: Xử Nữ, Sư Tử và Bạch Dương

  Nhân Mã là kiểu người năng động, lạc quan, chân thành và nhiệt tình. Là cung có tính cách mạo hiểm nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo. Họ thích đối đầu với nhiều thử thách, thích đi du lịch khám phá mọi thứ. Họ trung thành, hào phóng và tràn đầy nguồn năng lượng. Rất giỏi trong việc an ủi, cổ vũ hay khuyến khích người khác mà không bao giờ quan tâm đến lợi ích cá nhân.

  Ngày sinh: 22/12 – 19/1

  Điểm mạnh: Là người thông minh, thực tế, đáng tin cậy, kiên trì, hào phóng, lạc quan.

  Điểm yếu: Hơi bướng bỉnh và đa nghi

  Biểu tượng: Con dê

  Hành tinh cai quản: Sao thổ

  Màu sắc may mắn: Nâu đậm , đen, xanh lá đậm

  Con số may mắn: 4

  Đá may mắn: Ngọc đen

  Hợp với chòm sao : Xử Nữ, Kim Ngưu và Song Ngư

  Ma Kết là cung hoàng đạo kiên nhẫn nhất, thận trọng nhất và tốt bụng nhất. Họ cũng rất cố chấp, đôi khi sẽ khá bướng bỉnh nhưng vô cùng khoan dung và chăm chỉ. Họ có trách nhiệm của mình trong công việc nhưng không có cảm giác an toàn và không hoàn toàn tin tưởng vào người khác.

  Ngày sinh: 20/1 – 18/2

  Điểm mạnh: Lòng khoan dung, có lý tưởng, điềm đạm, thân thiện, độc lập, thông minh, sống thực tế.

  Điểm yếu: Hay thay đổi, không nghe lời khuyên của bất kì ai, theo chủ nghĩa tự do, hấp tấp, nổi loạn

  Biểu tượng: Thần mang nước Zeus

  Hành tinh cai quản: Sao Thiên Vương

  Màu sắc may mắn: Đồng

  Con số may mắn: 22

  Trang sức: Ngọc trai đen

  Hợp với chòm sao: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

  Bảo Bình là người rất thông minh, sáng tạo và tốt bụng, theo đuổi cuộc sống độc nhất. Họ thân thiện và thích kết bạn, làm quen với tất cả mọi người. Tuy nhiên, những chuyện riêng tư của cá nhân lại ít thổ lộ với người khác. Khó có thể mở lòng ra để tìm cho mình một người bạn thân. Bảo Bình dành ít sự quan tâm và chăm sóc cho những người thân trong gia đình.

  Ngày sinh: 19/2 – 20/3

  Điểm mạnh: Có ý thức cao, thẩm mỹ, thuần khiết, tận tụy, tốt bụng, bình tĩnh.

  Điểm yếu: Trầm lặng, đặt tình cảm lên nhiều, thiếu quyết đoán, không thực tế

  Biểu tượng: 2 con cá

  Hành tinh cai quản: Sao hải vương

  Màu may mắn: Trắng

  Số may mắn: 11

  Trang sức: Đá Ngà

  Hợp với chòm sao : Hổ Cáp, Cự Giải và Ma Kết

  Xếp thứ mười hai trong tất cả 12 cung hoàng đạo. Song Ngư là người sống tình cảm, tốt bụng và vị tha, bao dung. Cũng rất giàu trí tưởng tượng, chu đáo, trực giác, lịch sự và lãng mạn. Họ mang trong mình điểm mạnh và cả điểm yếu của hầu hết các cung hoàng đạo. Điều tuyệt vời nhất ở Song Ngư là họ có một trái tim vô cùng nhân hậu. Luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác và thậm chí cả việc hy sinh bản thân.

  3. Kết luận

  12 tháng sinh cung hoàng đạo có những tố chất riêng biệt đã được nêu ra hết trong bài viết phía trên. Hi vọng có thể giúp cho bạn hiểu rõ hơn đâu là đặc điểm của mình cũng nắm được đặc điểm của các cung hoàng đạo khác.

  Nguồn: 2daydiet

  Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo, Nguyên Tố Và Đặc Tính
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Thiên Bình
 • Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Điều Gì Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Được Yêu Say Đắm?
 • Tử Vi Hàng Ngày 30/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đa Tình, Nhân Mã Tránh Đỏ Đen
 • Cung Hoàng Đạo Song Tử Và Các Cung Hoàng Đạo Khác

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng Cuối Năm
 • Dự Đoán Tình Yêu Tháng 8 Cho Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Phát Triển Tốt, Cự Giải Còn Phân Vân
 • Hóa Ra Tình Bạn Giữa Các Chòm Sao Là Một Vòng Tròn, Ai Cũng Có Thể Làm Bạn Với Nhau
 • Tình Yêu Sét Đánh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay 28/9 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu Của Song Tử Chỉ Toàn Là Nỗi Buồn Phiền
 • Song Tử và Bảo Bình, khí và khí, Chắc chắn đây là mối quan hệ đáng để bạn gìn giữ: Bảo Bình sẽ đáp ứng cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn và thậm chí còn hơn thế nữa

  Nếu một ai đó , có thể khiến bạn tỏa sáng bằng trí tuệ của họ thì đó sẽ là Bảo Bình ! Bảo Bình là 1 cung phù hợp với bạn, họ sẽ mang đến sự yên bình cho những phút giây rắc rối nhất cuộc đời bạn.

  Nếu dùng hai từ để mô tả mối quan hệ của song tử và bảo bình, thì nó sẽ là ” đam mê” và ” bất cẩn”. Họ có rất nhiều ý tưởng và thích nói chuyện về tất cả mọi thứ có thể . Bảo Bình là người có khả năng sáng tạo, và gắn bó tình cảm với một ai đó mà đạt được tình cảm của mình. Song tử mang vẻ quyến rũ từ trí tuệ và tinh thần của mình khiến họ trẻ mãi không già – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một Bảo Bình.

  Hơn nữa, Bảo Bình cũng rất thích những đám đông , do đó bạn sẽ không thăm bạn bè, đi ra ngoài hoặc đi mua sắm một mình nữa. Song Tử đã gặp một người thích được mọi người vây quanh,nhất là nơi mà Bảo Bình nhà ta có thể hoạt động thoải mái và càng nhiều bạn càng tốt.

  Có thể nói Song Tử bị cuốn hút bởi phong cách nổi loạn và độc đáo của Bảo Bình. Bảo Bình với sự tự tin và những gì họ đang có xử lý một cuộc trò chuyện thật hấp dẫn, cuốn hút, ngay cả khi có 20 người khác trong phòng.

  Có thể Bảo Bình thường để lại ấn tượng có vẻ lạnh lùng và xa cáchvới bạn nhưng một khi bạn đã chiếm được trái tim họ, bạn sẽ cảm nhận tình yêu đầy màu sắc của Bảo Bình. Bên cạnh đó, sự nhạy cảm và tâm trạng của bạn có thể cuốn hút Bảo Bình bị cuốn bởi nhịp điệu cuộc sống.

  Có vấn đề nhỏ về sự bình yên trong cuộc sống của cả 2. Bảo Bình,mặc dù luôn sôi nổi, nhưng sẽ có lúc bạn nhìn thấy họ trầm ngâm . Những lúc đó bạn chỉ cần chọn đúng thời điểm làm Bảo Bình thay đổi.

  Bảo Bình sống nồng nhiệt hơn những cảm xúc mà bạn thấy bình thường. Họ luôn quan tâm và lo lắng cho đối phương .Đừng quên rằngBảo Bình:”biểu tượng là một người đàn ông đang nắm giữ một nồi nước và ông là rất cẩn thận không làm đổ một giọt”. Bảo Bình là thủ môn của cả thế giới .

  Bảo Bình, giống như bạn, thích cố gắng một cái gì đó mới tất cả các thời gian, và quan điểm tình dục và điều này chắc chắn là một cộng. Mối quan hệ Song Tử – Bảo Bình được dựa trên một tình bạn mạnh mẽ, phong cách tương tự như của bạn. Nó sẽ làm cho tình yêu luôn vận động như ý bạn muốn: mới và thậm chí ngông cuồng, luôn luôn khác nhau, luôn luôn bên nhau trong các lĩnh vực của niềm đam mê.

  Kết lại vẫn cần phải nói rằng một mối quan hệ Song Tử – Bảo Bình là một công trình.

  Song Tử và Ma Kết: khí và đất Song Tử và Ma Kết không thực sự hoà hợp … Ma Kết thích làm việc, đầy tham vọng và biết chính xác mình muốn gì . Vì vậy, Song Tử hãy cẩn thận, Ma Kết không quan tâm đến những chuyện như bao giờ phong cách của bạn thay đổi…

  Tin tốt là Ma kết có đủ yếu tố để chắc chắn có thể nhận được sự chú ý của bạn. Một lợi thế là Ma kết có vẻ như có thể trẻ mãi theo thời gian . Tuy nhiên, Ma Kết có rất nhiều năng lượng “hồng y”, được quản lý bởi Saturn (một hành tinh mà dạy cho chúng ta bài học cuộc sống) và thường bi quan, họ không mong chia sẻ tình yêu của mình bị chia sẻ nênvới Ma kết bị phản bội rất nhiều lần sẽ rất cẩn thận.

  Ma Kết có một sự hài hước tuyệt vời. Vấn đề là sự hài hướcvà sức nghiêm túc luôn cùng một lúc . Đặc biệt là trong tình yêu. Thận trọng và nghiêm trọng. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó là một Song Tử là người đã phá vỡ trái tim Ma Kết .Nếu bạncó tài năng này yêu thương nhiệt tình thì bạn sẽ phát triển khá tốt sau một thời gian.

  Ma Kết là người giỏi kiếm tiền, nhưng họ cũng rất gắn bó với nó! Với Ma kết , tiền là một cách để leo lên nấc thang xã hội vì Ma Kết muốn có một chiếc xe tốt, một địa vị xã hội quan trọng và một công việc rất quan trọng hơn bất cứ điều gì . Nó nghe có vẻ giống như ta đang nói xâu cho người khác, nhưng thật sự với Ma Kết nó là một điều rất quan trọng

  Bên cạnh một Song Tử người mà muốn khám phá thế giới và thức dậy trong một cảnh quan mới mỗi ngày đủ để làm một Ma Kết phải đau. Ma Kết bảo thủ trong khi Song Tử luôn yêu chủ nghĩa tự do. Ma Kết luôn tự cho mình là trung tâm, mặc dù không tình cảm, và Song Tử là dấu hiệu mặt trời của sự thiếu kiên nhẫn và không có thời gian cho những điều ngớ ngẩn như “chúng ta hãy trở thành ai đó”.

  Nếu bạn không kiểm soát chính mình, Ma Kết của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là nông cạn hoặc bất cẩn. Nếu bạn không có sự kiên nhẫn để lắng nghe họ ấy, Ma Kết của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là lạnh lùng và nhẫn tâm. Chỉ có một tình yêu liên tục có thể làm mềm con người cứng đầu này. Bạn có khả năng kiên trì và kiên nhẫn?

  Ma Kết luôn bị bó vào trong chính bản thân họ và bạn một Song Tử luôn sống để vui chơi, hò hẹn, hoà mình vào xã hội. Điều đócó thể là bạn tạo khoảng cách với đối phương. Ma Kết thích trả tiền cho những cuộc vui , nhưng chỉ khi họ là người có thể giúp ma kếtleo lên xã hội. Và khi Ma Kết thể hiện mình, bạn sẽ thấy như thểbạn không bao giờ có thể làm như một Ma Kết có thể được!

  Ma Kết sống trong tương lai ,lập kế hoạch cho mọi thứ , và bạn sống trong hiện tại, bên cạnh Ma Kết bạn sẽ luôn mang trong mình suy nghĩ :” chúng ta nên sống cho ngày mai ?” Vâng, điều này sẽ làm phiền Ma Kết của bạn, những người sẽ chê trách bạn nói quá nhiều trên điện thoại, có quá nhiều bạn bè không xứng đáng mà không thể giúp bạn với bất cứ điều gì , quá vội vàng và thiếu kiên nhẫn.

  Ma Kết rất gắn bó với gia đình, họ muốn giải quyết mọi thứ, trong khi bạn muốn khám phá thế giới. Yếu tố khách quan có thể không đủ hấp dẫn để bắt đầu một mối quan hệ lâu dài cho cả hai …

  Tình dục, Ma Kết luôn gợi cảm , yêu thương và họ có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy một Ma Kết làmđun nóng cho tình yêu vào ngày thứ hai hoặc chỉ dành thời gian cho những niềm vui của họ. Họ luôn quan tâm tới tình yêu của mình trừ khi họ không còn yêu sâu sắc nữa. Hơn nữa, Ma Kết tìm thấy gì đó thì nó sẽ là một chút khó khăn để thư giãn và thư giãn với một Song Tử, do đó bạn sẽ có được chuẩn bị để sử dụng tất cả sự kiên nhẫn của bạn (ít nhất là vậy). Quan hệ của Song tử và Ma Kết sẽ như thế nào? Bạn nên tự hỏi mình nếu nó có giá trị với bạn trong hiện tại …

  Song Tử và Nhân Mã: Gió và ngọn lửa phiêu lưu … cặp đôi này hầu như là hiện thân của câu nói về sự đối lập thu hút nhau … Tình yêu sẽ là tất cả hoặc không có gì. Bởi vì tình cảm giữa cập đôi này là sáu tháng cách xa trong hoàng đạo, các mối quan hệ như từ thiên đàng đến địa ngục và ngược lại . Những điều tốt là bạn sẽ nhận ra tình hình của bạn với nhân mã rất nhanh chóng.

  Nhân Mã mang vẻ đẹp trí tuệ lấp lánh như nhà triết học . Nhân Mã với những ý tưởng tinh xảo, sự khéo léo của bản thân và những câu hỏi về tôn giáo, đời sống và xã hội… cuốn hút song tử là điều hiển nhiên . Mối quan hệ này bắt đầu từ sự bốc đồng, nhưng quan hệ này đòi hỏi nỗ lực từ cả hai bạn để xoay chuyển mọi thứ tốt đẹp hơn .

  Cả Song Tử và Nhân Mã là dấu hiệu thay đổi , điều này có nghĩa là bạn linh hoạt và có thể thay đổi quan điểm của người ấy trong một cuộc trò chuyện . Vấn đề duy nhất là bạn mau chán nản và bỏ cuộc trước Nhân Mã vì họ được biết đến như là hiện thân của độc thân và tự do, nhưng Nhân Mã không phải tuýt người cố chấp.

  Nếu phải viết một từ duy nhất trên trán của Nhân Mã, nó sẽ là “cuộc phiêu lưu” . Nhân Mã không đơn thuần như một người học giả . Bạn sẽ có một mối quan hệ đẹp lung linh trong khoảng thời gian đầu, nhưng bạn cũng có thể bị trật khỏi đường ray đó nếu như không có gì làm mối quan hệ trở nên mới mẻ và đáng để nói tới…

  Nhân Mã tán tỉnh nhiều như bạn làm (ngay cả khi nó không phải là rõ ràng với Nhân Mã nhưng đó là rõ rang và công khai vớiSong Tử) , vì vậy họ sẽ hiểu bạn cần một lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ. Ngay cả khi mối quan hệ của bạn kết thúc, bạn vẫn còn bạn bè cho cuộc sống – sau tất cả mọi thứ, bạn có rất nhiều điểm chung với nhau .

  Cả hai bạn thích đi du lịch, đi đến những nơi mới và khám phá, và đến tất cả mọi nơi trên trái đất như thể “Ai là người đặt chân lên trước ” . Tinh thần trao đổi thông tin – đây là chất kết dính cho mối quan hệ của bạn .

  Tình dục, bạn có thể có một số vấn đề và bạn thường có thể chỉ trích Nhân Mã của bạn . Họ sẽ khiến bạn thăng hoa trong xúc cảm, thậm chí nếu bạn không quan tâm nhiều đến chiều sâu của cảm xúc . Với Nhân Mã tình dục giống như một môn thể thao yêu thích hơn là học cách trau dồi kinh nghiệm , mặc dù Nhân Mã luôn có ý tưởng mới và niềm đam mê như bạn .

  Vì vậy, một mối quan hệ Song Tử -Nhân Mã có thể duy trì như nam châm trái chiều hút nhau . Dẫu ban đầu là không chắc chắn , nhưng chắc chắn rằng kết quả của mối quan hệ là giá trị cố gắng bởi vì, nếu câu trả lời là có, bạn sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới trong tương lai . Bạn sẽ sớm nhận ra nó

  Song Tử và Thiên Yết : nắng gió với nước sâu bí ẩn …Khó có thể duy trì một quan hệ lâu dài nếu nó được dựa vào sự hấp dẫn bởi khác biệt đia lý.

  Hãy bắt đầu với những điều tốt đẹp: Thiên Yết là đam mê, và điều này sẽ mê hoặc bạn . Bạn có thể bị thu hút bởi ánh mắt tưởng chừng nảy lửa của Thiên Yết . Người ta nói rằng dấu hiệu này có niềm đam mê đến nỗi ám ảnh …

  Thật không may, Thiên Yết thích sở hữu hơn bất kỳ ai còn Song Tử lại yêu tự do của mình hơn bất cứ thứ gì … Và Thiên Yết chỉ đơn giản là không thể yên lòng,họ muốn biết rằng những gì thuộc về họ thì chắc chắn chỉ là của họ . Và nếu những gì thuộc vềThiên Yết (cụ thể là bạn) dành quá nhiều thời gian với bạn bè, hay không chia sẻ những cung bậc cảm xúc với họ thì Thiên yết sau đó sẽ buồn một thời gian dài và thậm chí cả Song Tử bất cẩn nhất cuối cùng sẽ biết rằng cái gì là sai.

  Thiên Yết không nói nhiều như bạn nhưng chiến thắng họ sẽ rất khó khăn . Thiên Yết yêu phong cách của bạn bởi sự chính xác, khách quan, rõ ràng, tính linh hoạt và khả năng thích nghi của bạn, vấn đề chỉ là Thiên Yết” KHÔNG CÓ” những phẩm chất này . Anh ấy thích những điều như “họ đã được”, một thay đổi đột ngột làm họ suy nghĩ khác về bạn .

  Thiên Yết thường xuyên có vẻ ủ rủ và kín đáo . Thiên Yết chờ đợi để bạn hỏi họ cái gì là đúng là sai, nhưng có rất nhiều điều bạn phải làm, bạn thậm chí không nhận thấy rằng những điều đó làm phiền họ đấy .

  Hơn nữa, như Song Tử là hiện thân của lời nói , bạn sẽ không nhận được lý do tại sao Thiên Yết của bạn không nói với bạn những khó khăn của họ … không cho bạn biết có thể những thứ đó rất dễ làm bạn tổn thương và họ suy nghĩ rất lâu và cẩn trọng trước khi chia sẽ một vấn đề với bạn . Bên cạnh đó, Thiên Yết là mẫu người khá bí ẩn.

  Thiên Yết thích ở nhà nhiều hơn là lang thang ngoài đường . Sở hữu một Thiên Yết, họ sẽ khiển trách bạn không dành đủ thời gian ở nhà, nói quá nhiều trên điện thoại, và không thuộc chỉ thuộc về mình họ

  Thiên Yết muốn ổn định và Song tử muốn thay đổi … Thật khó để đạt được một sự cân bằng giữa hai bạn . Khi Thiên Yết cắt ngang mọi thứ và thể hiện sự ghen tuông của họ (Thiên Yết quả thật là vậy, họ rất dễ ghen tuông ,thực tế với Thiên Yết đó là bằng chứng cho một tình yêu …với một số người điều đó là tốt, nhưng không phải là với song tử ), bạn sẽ phải đương đầu với những thứ không tưởng được, và buộc phải thích nghi với nó .

  Thiên Yết có thể dành cả ngày cho bạn mà không phải là đến khu vui chơi hay đọc báo , đó là điều khá khó khăn cho một Song Tử.

  Tự tin, gợi cảm và rất phức tạp, Thiên Yết sẽ gây ấn tượng với bạn ở trên giường ! Những lắng đọng của cảm xúc, niềm đam mê tinh tế bên cạnh một Thiên Yết, bạn sẽ trải nghiệm tất cả những điều mà bạn đọc trong các tiểu thuyết tình yêu . Đây thật sự là điều tốt đẹp trong mối quan hệ của hai bạn… nhưng nó có là đủ

  Vì vậy, Song Tử và Thiên Yết có thật sẽ có mối quan hệ tốt đẹp ? Vâng, bạn nên thử nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý sự chiếm hữu và ganh tị của Thiên Yết , nếu bạn hiểu rằng không phải tất cả mọi người có thể chia sẽ mọi thứ với họ … và nếu bạn có thể sống ở độ sâu cảm xúc thú vị mà Thiên Yết sống . Bạn sẽ khám phá ra rằng bạn có thể được yêu thương theo cách bạn chưa bao giờ mơ ước

  Song Tử và Song Ngư: gió khí ngao du và nước huyền bí? Khó khăn, rất khó khăn, và tôi thậm chí không chắc chắn rằng nó có xứng đáng cho những gì bạn cố gắng .

  Bạn có thể đã bị thu hút bởi sự xuất hiện bí ẩn của Song Ngư , thái độ kỳ lạ, một cái gì đó mà bạn không thể xác định. Vâng, đấy là Song Ngư . Với biểu tượng hai con cá bơi theo hướng ngược nhau, Song Ngư thường được thúc đẩy bởi những ham muốn trái ngược nhau (có nghĩa là họ không biết nên hướng xuống hay hướng lên!).

  Trong mỗi tâm hồn Song Ngư che giấu cảm xúc khá lớn cho cuộc sống ly kỳ của bạn . Bên cạnh đó, Song Ngư thích ở nhà trong khi bạn thích đi ra ngoài, mua sắm và thăm bạn bè càng nhiều càng tốt.

  Song Ngư có một tốc độ hoàn toàn khác với bạn. Bạn có biết hình ảnh bông hoa nở muộn? Vâng, Song Ngư giống như thế họ phải mất rất nhiều thời gian cho đến khi đưa ra một quyết định,dường như họ có tốc độ của một con ốc sên . Song Ngư của bạn chỉ đơn giản là không thể bơi nhanh như bạn có thể bay. Bạn sẽ mất kiên nhẫn cho đến khi họ cho ra con số bí ẩn họ muốn .Bạn sẽ thích hành động nhiều hơn là tưởng tượng và lên kế hoạch cùng Song Ngư .

  Khi bạn đang ở bạn bè, người thân một mình, Song Ngư của bạn sẽ nghỉ tại nhà và cảm giác tiếc cho chính bản thân mình đã không ở đó, họ sẽ nghĩ : “có lẻ mọi thứ sẽ tốt hơn nếu họ ở đó!” Logic bạn đang ở trong tình yêu, bạn muốn hiểu mọi thứ một cách rõ ràng nhất chính xác nhất. Điều đó khiến Song Ngư không thích, nhưng họ cũng sợ hãi chính những thứ họ đang có . Song Ngư sống ở độ sâu cảm xúc trực quan , với họ logic của mình chỉ là một quy ước có hình mẫu họ không thực sự hiểu làm thế nào để hoà hợp . Ngay cả khi Song Ngư cố gắng thể hiện cảm giác của mình, họ sẽ đưa bạn vào giữ những thứ họ không hiểu không nắm bắt được.

  Tình dục, một kinh nghiệm tâm linh với các bạn là gì, đó là một kinh nghiệm gần như nghi lễ huyền bí với Song Ngư . Một thời gian, nó sẽ mê hoặc bạn, nhưng, một lần nữa, Song Ngư thích sự ổn định (nước có xu hướng sự tĩnh lặng, ngay cả khi nó là một nước chạy nhanh, nó chỉ là tìm kiếm một nơi để dừng lại), và bạn muốn thay đổi .

  Song Ngư có thể yêu rất sâu sắc và nếu bạn làm cho Song Ngư rơi vào tình yêu với bạn và giờ bạn muốn thoát khỏi họ là một sai lầm . Đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn, bởi khi Song Ngư muốn một cái gì đó thì họ có thể rất dai dẳng, như một con đỉa bám lấy bạn .​

  Mặt khác, nếu bạn không dành đủ thời gian ở nhà và quên hỏi Song Ngư của bạn những gì làm họ phật ý, bạn sẽ phải đến nhà một ngày để tìm ra rằng họ thật sự đã biến mất . Và họ sẽ không quay trở lại.

  Mặc dù Song Ngư có thể bị hấp dẫn bởi lời nói của Song Tử nói chung , nhưng họ hy vọng quá nhiều vào đối phương của mình . Song Ngư là rất vị tha và hiểu nhiều điều, nhưng không phải là ai cũng có thể hiểu họ . Song Ngư có thể hiểu mọi thứ từ trái tim đến lý trí. Điều đó sẽ khiến tình cảm của Song Ngư sẽ không làm phiền bạn trong một thời gian, và sau đó nó sẽ dành chobạn rất nhiều!

  Thiếu tin tưởng xuất hiện rất sớm, bởi thế những gì Song Ngư cảm thấy bạn phải hiểu được. Song Ngư rất nhạy cảm vànhững gì bạn mang đến rất dễ khiến họ có cảm giác không an toàn . Mối quan hệ của cả hai giờ phút này dường như không phải là thứ mong đợt vì những gì Song Ngư mang lại không phải là những gì bạn muốn.

  Vì vậy, trước khi tự hỏi phải làm gì nếuxây dựng một mối quan hệ giữa Song Tử và Song Ngư , bạn hãy tự hỏi bạn có thực sự nổ lực xây dựng nó

  Song Tử và Thiên Bình: Khí và khí … Nó có thật sự tồn tại Tất nhiên là có. Vấn đề là ai sẽ thật sự tồn tại trong mối quan hệ như thế

  “Thiên Bình thích nhà hàng ưa thích nhất là những gì thuộc về thời trang như quần áo đắt tiền và các phụ kiện thanh lịch” . Đó là những gì tất cả các lá số tử vi nói về Thiên Bình, nhưng tôi đã gặp nhiều Thiên Bình và họ thậm chí không quan tâm đến những điều như vậy . Điều quan trọng là rằng họ thích đi ra ngoài thường xuyên, giống như một Song Tử!

  Có một sự thật rằng sẽ có một số căng thẳng giữa một Song Tử và một Thiên Bình, ngay cả khi bạn có cùng cá tính , đây chính là sự xáo trộn trong không khí chúng ta đang nói. Hai bạn thật sự rất hơp nhau, thật vậy: Thiên Bình chiếm khoảng … 80% những gì bạn đang tìm kiếm một người yêu thực sự, vì vậy bạn có rất nhiều niềm vui với nhau.

  Ban đầu, tất cả mọi thứ sẽ được như những câu chuyện hạnh phúc xảy ra với những người khác , và lời ngọt ngào của Thiên Bình sẽ bạn phải quay đầu, liệu điều đó có thật sự tốt Bởi vì Thiên Bình là mong muốn mọi thứ được phân tích một cách hợp lý (họ luôn cố gắng để cân bằng giữ tình cảm và cuộc sống).

  Nhưng khi thời gian từ ngày chuyển sang tháng năm , mối quan hệ có thể bạn sẽ bị làm phiền bởi bạn không có khả năng đưa ra quyết định nhanh hơn Thiên Bình. Bạn tựa một đứa trẻ vị thành niên (Song Tử mang vẻ trẻ trung ở mọi lứa tuổi), bạn muốn sống ở đây và bây giờ trong khi Thiên Bình … phải mất bao nhiêu thời gian cho đến khi họ tìm thấy trạng thái cân bằng . Bạn đang bị cám dỗ để tự nói với bản thân rằng Thiên Bình là tất cả trong tâm thức . Tất nhiên, cá tính của Song Tử có thể dễ dàng bỏ qua nếu bạn sẵn sàng để được thay đổi .

  Thiên Bình thích mối quan hệ đối tác, họ cảm thấy thỏa mãn trong hôn nhân hoặc trong một mối quan hệ ổn định . Vì vậy, Thiên Bình cũng là một dấu hiệu của sự tận tụy, cử chỉ quan tâm một người bạn của Song Tử sẽ được họ hiểu nhưng không được chấp nhận (đừng nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn). Thiên Bình là cũng rất thích ngoại giao và điều này giúp ích rất nhiều trong giao tiếp với một Song Tử.

  Tóm lại, Thiên Bình sẽ chiếm ưu thế trong mối quan hệ này ngay cả khi bạn không có ấn tượng này. Đặc biệt là về tài chính, bởi vì mặc dù Thiên Bình thích lang thang nhưng vẫn thường suy nghĩ cho những kế hoạch chi tiêu. Điều đó có nghĩa là Thiên Bình của bạn sẽ cung cấp cho bạn tiền để trả hóa đơn điện thoại của bạn , nhưng họ sẽ không nói cho bạn biết họ sẽ làm gì, theo thời gian, bạn nên cắt giảm các cuộc gọi điện thoại của bạn .

  Tình dục, mặc dù cả hai bạn là dấu hiệu khí, mọi thứ giữa cả hai trở nên cháy bỏng . Cả hai bạn thích thử nghiệm và mọi thứ sẽ không bị ngăn cấm bởi ghen tuông và sở hữu trong cả hai bạn . Thiên Bình trầm tĩnh giống như một thứ ổn định, mọi việc trở nên cân bằng hơn và mọi người cảm thấy an toàn hơn khi ở cạnh họ . Thiên Bình sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ và mối quan hệ của bạn sẽ thêm gia vị cần thiết .

  Vì vậy, có hay không mối quan hệ giữ Song Tử – Thiên Bình? Có, chắc chắn . Thiên Bình là tất cả mọi thứ một Song Tử đã luôn ao ước : họ yêu mà không sở hữu, họ có niềm vui khi trò chuyện cùng bạn.

  Bạch Dương của bạn mang dấu hiệu của sao Hỏa, hay nói chính xác thì Bạch Dương luôn hành động một cách nhanh chóng . Và Bạch Dương sẽ thật sự cảm thấy hoàn hảo bên cạnh một Song Tử hoạt bát như bạn .Bạn sẽ phải ngạc nhiên về trí tuệ của Bạch Dương. Trung thực mà nói thì không ai không ngạc nhiên trước những biểu hiện của Bạch Dương . Bạn sẽ có rất nhiều vấn đề, bởi vì không phải của bạn là quá trầm lặng mà là bạn là mồi lửa nuôi ngọn lửa bùng cháy ở Bạch Dương . Điều đó có nghĩa họ sẽ yêu bạn như điên!

  Điều gì thu hút bạn một Bạch Dương Là năng lượng áp đảo hay sự nhiệt tình thể thay đổi thế giới? Bạch Dương có niềm đam mêđầu tư trong tất cả mọi thứ Hay là sự chắc chắn quyết đoán giúp Bạch Dương đi lên với những ý tưởng? Bạch Dương rất mau chán . Vì vậy bạn có thể chinh phục, xây dựng tình cảm, sắp xếp hai thế giới lại với nhau, bởi vì Song Tử sinh ra là người thích tìm hiểu và Bạch Dương là bộ não “sáng tạo”.

  Bạch Dương sẽ cho bạn thấy một thế giới hoàn toàn mới và bạn sẽ thành công bên cạnh họ . Trong tất cả mọi thứ Bạch Dương thích cầm quyền . Giả sử nếu bạn là người hay thay đổi và không quan tâm đến những ông chủ thì chắc chắn chuyện đó không làm phiền đến bạn.

  Là một Song Tử, bạn thích nghe những lời yêu thương . Bạch Dương sẽ đoán chính xác những gì bạn muốn và làm tất cả những gì bạn muốn . Bạn có thể quyến rũ Bạch Dương của bạn ngay từ phút giây đầu tiên!

  Tất cả tâm trạng của bạn và sự bất ổn trong bạn sẽ thách thức vớ Bạch Dương và đổi lại, họ sẽ cho bạn sức mạnh, điểm tựa khi bạn cần . Đó là bởi dù Bạch Dương có thể thích sự thay đổi, nhưng vẫn muốn mọi thứ ổn định, cứng đầu (điều này có nghĩa là Bạch Dương không di chuyển như điều hòa nhiệt độ, họ chỉ cháy ở một nơi).

  Trong tử vi có nhắc đến một số ngôi sao chiếu mệnh khiến ta dễ bị tổn thương .Bạn sẽ không bị tổn thương, bởi vì ở đây bạn không phải tìm kiếm tình cảm sâu sắc: tình yêu là tinh khiết, không có câu hỏi triết học về nó .

  Song Tử đôi khi sẽ có vẻ hơi đãng trí trước một Bạch Dương , nhưng Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán bên cạnh bạn, những gì mong đợi của cuộc sống sẽ được hai bạn dành tất cả thời gian để khám phá. Thực tế Song Tử nên học cách tha thứ nhiều hơn nữa , đừng quên những gì bạn đang có nhất là những khi Bạch Dương bắt đầu nổi nóng . Bạn sẽ thấy rằng khi Bạch Dương muốn một cái gì đó, họ khá là như cứng đầu, bướng bỉnh …nhất quyết đoạt được . Nhưng đôi khi Bạch Dương lại nhút nhát khi có những hiện tượng lạ xuất hiện.

  Một trong những vấn đề nhỏ (ngay cả ở trên thiên đường có vấn đề …) có thể được thực tế rằng Bạch Dương khá đơn giản với một Song Tử , bởi vì Song Tử có thể dừng lại ở bất cứ đâu, giống như gió dừng lại để chiêm ngưỡng một chiếc lá, để thổi qua cánh quạt . Nếu bạn nghĩ rằng bạn là nhanh nhẹn, chờ đợi để được nhìn thấy Bạch Dương ! Bạn sẽ có được trái tim họ …

  Những giai điệu khác nhau mà hai bạn tạo ra không hẳn là một vấn đề, nhưng để có thể trở thành một lại là chuyện khác (nếu bạn có những người hiểu biết những khía cạnh khác trong tử vi thì đó là 1 lợi thế). Cụ thể hơn? Một Song Tử và một Bạch Dương trong một siêu thị: Song Tử mất thời gian của mình, xem xét các nhãn, ngày hết hạn, thực phẩm chó (dẫu họ không có một con chó, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định mua ?); Bạch Dương đi vào siêu thị, đi thẳng đến nơi có thứ họ cần mà không chú ý đến những nỗ lực của nhân viên bán hàng mời chào , trả tiền và ra về . Bạch Dương không có thời gian để lãng phí !

  Tình dục, chúng ta đang nói về một dấu hiệu mặt trời là khả năng giao tiếp tốt của Song Tử và một đấng sáng tạo như Bạch Dương … Nó sẽ có nghĩa là lửa! Mặc dù Dương Cưu là khá hoạt bát, họ có khả năng hy sinh bằng cách làm mọi thứ chậm lại, vì lợi ích của một Song Tử .

  Kể từ khi Song Tử mang trong mình hình ảnh mặt trời kép , với hai tâm hồn cùng tồn tại trong một cá thể, vì vậy tôi đặt cược bạn sẽ luôn luôn có thể mang một cái gì đó mới cho Bạch Dương của bạn , nếu không có lửa trong Bạch Dương sẽ bị mất . Hầu hết có lẽ, bạn sẽ không nhận ra được những gì thay đổi sảy ra hằng ngày quanh ta, đặc biệt là thứ ta có được khi chúng ta quan hệ – đó là giường , bởi vì cả hai Song Tử và Bạch Dương thường vội vàng trong mọi thứ vào tất cả các thời gian và niềm đam mê đơn giản thoả lấp rất nhiều thứ trong mối quan hệ này .

  Vì vậy, tôi cần phải nói rằng một mối quan hệ Song Tử -Bạch Dương cần sự hoà hợp giữa hai giai điệu có vẻ lạc bước .

  Song Tử và Xử Nữ: Khí tự do và mặt đất thiền định … Nó có thể kéo dài bao lâu cho đến khi một trong số hai bạn nói “đủ”

  Ok, bạn không phải là một nhà chiêm tinh học, bạn nghĩ rằng khí và đất không pha trộn … NHƯNG! Nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ với một ai đó hoàn toàn khác biệt (tại sao không ?) . Đừng quên rằng cả hai Song Tử và Xử Nữ được điều chỉnh bởi Mercury ( sao thuỷ ) , đó là các đại diện của Hermes, một trong những người được sử dụng để ghi lại thông điệp của các vị thần . Nói chuyện, giao tiếp, luôn luôn là điểm mạnh của hai bạn, và điều này có thể thực hiện bất kỳ mối quan hệ nào.

  Xữ Nữ hiểu tất cả mọi thứ bạn nói với họ, nhưng … lại có vẻ chậm tiếp thu. Nếu bạn là một nhà tư tưởng bạn sẽ ngỡ ngàng vì họ có thể thông hiểu bất cứ vấn đề gì! Không có vấn đề gì mà họ không nghĩ về, dù là một thông điệp triết học hay ý tưởng, bạn chỉ nói về nó . Nhưng đôi khi Xữ Nữ của bạn lại bỏ lỡ một số chi tiết khiến họ không nắm bắt được ý của bạn . Trong thực tế, đây không phải là họ không tiếp thu mà là Xử Nữ chỉ là suy nghĩ và phân tích lâu hơn một chút . Và tôi biết có rất nhiều thứ trong suy nghĩ của Song Tử.

  Một điểm lợi thế của bạn là Xử Nữ không phải là người có tính sở hữu và không mong đợi quá nhiều từ bạn, do đó, tự do quý báu của bạn sẽ hầu như còn nguyên vẹn . Bên cạnh đó, Xử Nữ rất có tổ chức và quan tâm đến chi tiết nhỏ (bạn thiếu những phẩm chất này và một số Song Tử thậm chí còn nghĩ rằng điều đó là những sai sót …) và may mắn thay, nó sẽ giúp mối quan hệ của bạn.

  Nói chung mặc dù, Song Tử sẽ thấy sự bảo thủ của Xử Nữ và nhanh chán, đặc biệt là khi bạn nghe những lời chỉ trích . Và Xử Nữ là bậc thầy của những lời chỉ trích, chúng ta hãy trung thực về nó: không ai có thể chỉ trích và phân tích tốt hơn và khách quan hơn hơn một Xữ Nữ ! Và điều chính mà Xử Nữ sẽ trách bạn bất cứ lúc nào là vô tổ chức, bạn sẽ tìm thấy điều khủng khiếp từ đây !

  Xữ Nữ luôn sống với châm ngôn là lý tưởng và hoàn hảo, do đó, cuộc sống vô tổ chức của bạn sẽ khiến họ khó chịu một chút, nhưng cùng một lúc nó sẽ mê hoặc họ… Tuy nhiên, bảo thủ, nó chính là bản chất của Xữ Nữ, nên với bạn đôi lúc sẽ thấy Xữ Nữ như một ông hay bà cụ non .

  Dấu hiệu mặt trời của cả hai linh hoạt mang lại những cơ hội lớn, làm cho tình cảm phát triển, bởi vì bạn có khả năng chia sẽ với nhau và không mang ý nghĩ ràng buộc nhau . Tất nhiên rằng bạn là người thay đổi và dễ thích nghi hơn, bởi bạn là gió phiêu du . Với Xữ Nữ lại có xu hướng hướng tới sự ổn định, nhưng đan xen cả sự bướng bỉnh. Một chút ổn định có thể giúp bạn và Xử Nữ _ một người hỗ trợ rất tốt cho bạn bè .

  Nếu bạn rơi vào tình yêu với một Xử Nữ, đừng quên họ là người chung thuỷ trong tình yêu, nhưng có vẽ nhưng mọi thứ đều nằm trong khuôn khổ bởi những thoả thuận thì rất quan trọng với họ . Đó không phải là trường hợp với Song Tử: bạn biết làm thế nào không phù hợp với các khuôn khổ và đạo đức nghiêm ngặt nên tình yêu với Xử Nữ có thể sẽ mang phiền phức đến cho bạn.

  Sex chúng tôi hệ tình dục? Chủ đề khá nhạy cảm nhưng không thiếu những lời bình . Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bạn quên hay bỏ qua nó ! Tuy nhiên, nếu bạn nhìn trên góc độ thực tế, đừng quên rằng Virgo đam mê và cung cấp cho bản thân tốt nhất nhưng gì thuộc về sex . Đó là, nếu bạn, Song Tử, chia sẽ gắn kết làm cho Xử Nữ cảm thấy thoải mái và thích thú (Xữ Nữ làm việc luôn nghiêm ngặt với chính mình , khó mà họ có thể tìm thấy sự thanh thản trong mọi thứ) . Thử tưởng tương nếu bạn lạm dụng nó, Xữ Nữ của bạn sẽ cảm thấy ức chế và chán nản . Điều đó đòi hỏi một số nỗ lực : bạn phải kiên nhẫn . Và nó sẽ trở thành đáng sợ nếu bạn đã học được một cái gì đó về nó: Song Tử là những người rất quyến rũ cởi mở dù thiếu kiên nhẫn!

  Vì vậy, mối quan hệ Song Tử – Xữ Nữ có thật sự lâu dài Mỗi bạn chắc chắn sẽ mê hoặc người khác ngay từ đầu hoặc không có gì cả , nhưng các mối quan hệ sẽ không kéo dài trừ khi bạn bỏ nhiều phong cách lang thang của bạn hoặc bằng cách nào đó thuyết phục Xữ Nữ của bạn chấp nhận nó, cùng với vẻ trẻ trung năng động đáng yêu trong chính con người Song Tử

  Nói chung, những dấu hiệu trong cung hoàng đạo là rất khác nhau, mỗi người trong số họ luôn có những điều khác biệt, do đó, “sự hấp dẫn của các mặt đối lập” được viết trên tất cả!

  Song Tử , trẻ trung , tháo vát và năng động, lang bạc, nhanh nhẹn… trong hoàng đạo sao thuỷ là quản lý dấu hiệu mặt trời của bạn . Khả năng thích nghi là những gì Song Tử có được, và tìm kiếm sự thật là một trong những thứ bạn luôn hứng thú (đó là lý do tại sao bạn là nhà báo hoặc phóng viên tốt) . Điều gì đáng để tìm hiểu ở đây? Vâng, nó là mối quan tâm của Song Tử với một Kim Ngưu .

  Kim Ngưu , không giống như bạn, khi họ nghe về những thứ như “thay đổi” hay “khả năng thích ứng” họ sẽ hoảng sợ hay ngán ngẩm : bạn có thể yêu cầu trái đất cho bất cứ điều gì, nhưng không phải để di chuyển, hãy để một mình họ một mình thay vì bắt họ đi với gió ! Bạn thích đi ra ngoài, Kim Ngưu cảm thấy thoải mái ở nhà …Ở đó bạn sẽ có được hình ảnh mà bạn không thể quên…

  Bạn thích sự thay đổi và linh hoạt với nó, trong khi Kim Ngưu cá bướng bỉnh ương ngạnh . Bạn làm nhiều thứ trong khoảng thời gian như nhau (và một số sẽ thắc mắc rằng bạn làm tất cả những thứ đó như thế nào trong thời gian như họ) , trong khi Kim Ngưu khó có thể đưa ra quyết định để bắt đầu một công việc từ cái gì . Bạn thích sự đa dạng, những điều mới, thay đổi, trong khi Kim Ngưu thích thói quen, ở nhà ở phía trước của tivi, và bên cạnh đó, Kim Ngưu sống chậm : Họ quyết định từ từ và hành độngchậm . Đôi khi, bạn cảm thấy như phải lắc hay đẩy họ một chút . Tuy nhiên, hãy cẩn thận: trái đất hầu như không bao giờ di chuyển , nhưng tất cả chúng ta đều biết kết quả trong một trận động đất là như thế nào .

  Để thay đổi một Kim Ngưu, bạn cần sự kiên nhẫn của trái đất hoặc một dấu hiệu nước . Bạn sẽ đánh mất sự kiên nhẫn khá sớm,và thậm chí là chán nản . Kim Ngưu không thể hiểu làm thế nào để có thể di chuyển nhanh, suy nghĩ một cách nhanh chóng , sống rất mãnh liệt hoặc thay đổi ý tưởng từ một cái này sang cái khác , nhưng với Song Tử nó rất dễ dàng . Và tất cả những điều này đôi lúc khiến họ sợ hãi…

  Kim Ngưu như con thuyền được neo “ở đây và bây giờ” họ không có khả năng để theo kịp với bạn trong thời gian dài . Kim Ngưu là ổn định, đôi khi họ CỐ CHẤP với cả những cơn gió mùa xuân len lỏi trong cuộc sống của mình .

  Tuy nhiên, nếu bạn đưa họ ra từ từ , nếu bạn là bệnh nhân và đang điều trị, bạn sẽ tận hưởng một cái gì đó bạn đã không mơ ước , bởi vì Kim Ngưu của bạn sẽ mang lại trật tự cho cuộc sống của bạn . Kim Ngưu của bạn sẽ cho bạn thấy tình yêu đích thực và sẽ luôn luôn chăm sóc của bạn (Kim Ngưu thích rằng họ là người chia sẽ với bạn tất cả).​

  ​Sex ? À … Không nên vội vã với việc Kim Ngưu yêu quý của bạn, mặc dù đó là niềm đam mê bốc đồng của bạn . Kim Ngưu sống chậm ,chậm hơn, và đảm bảo sao mà bạn sẽ tìm thấy tình yêu đẹp nhất tại cuối đường : Kim Ngưu theo dấu hiệu của Venus, nữ thần của tình yêu (hoặc trong tiếng Anh nó là hiện thân cho tình yêu của hoàng tử Charming mà bất kỳ cô gái nào cũng ước mơ) .

  Ngay cả trong tình yêu, Kim Ngưu có những gì bạn thiếu và thiếu những gì bạn có . Cụ thể là: Kim Ngưu là gợi cảm , họnương tình yêu vào những cung bậc cảm súc và có đủ kiên nhẫn (trong khi bạn không …) khiến cho những khoảng khắcđược hoàn hảo ; mặt khác, bạn sẽ phải đi lên với trí tưởng tượng, ý tưởng mới và những trò chơi .

  Bằng cách này, Kim Ngưu đòi hỏi suốt đời thuỷ chung , trong khi Song Tử thích những cuộc chơi và ve vản tán tỉnh người khác giới ! Hãy cẩn thận với sự ổn định này… nó sẽ thể hiện trong từ biểu hiện của Kim Ngưu…

  Kết luận sau cùng sẽ là gì Có hay không Sự kết hợp giữa Song Tử và Kim Ngưu. Từ trước đến nay không có một ranh giới nào ngăn cách hoàn toàn tình yêu , bất cứ điều gì cũng có thể nếu bạn cố gắng và thực sự muốn nó thay đổi . Miễn là bạn một Song Tử, biết cách dừng chân ở cùng một vị trí lâu hơn một chút!

  Song Tử và Song Tử … Khí lãng tử hay gió phiêu du …như trên, chúng ta hãy đếm lại một lần nữa: trong thực tế sẽ có bao nhiêu tâm hồn có thể hoà hợp nhất là khi bên trong mỗi bạn lại có hai nữa trái ngược nhau …

  Hãy nhìn vào những tháng đầu tiên của cặp đôi này…đây là một mối quan hệ tuyệt vời . Trong những tháng đầu cả hai sẽ ngập tràn trong hạnh phúc mà đối phương mang lại… nhưng sau đó cả hai sẽ phải nổ lực vượt qua những thử thách.

  Bạn nghĩ cùng là song tử cả hai sẽ nhìn nhận mọi thứ giống nhau nhưng hoàn toàn ngược lại … trong mắt cả hai thế giới sẽ hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể sẽ đi đến tất cả các quán rượu và chơi với tất cả bạn bè của nhau , cả hai hiểu nhau qua trực giác, giống như hai cơn gió mùa xuân gặp gỡ và đi lang thang trên bầu trời . Nhà ? Đó là gì? Bạn chắn chắn dành rất ít thời gian ở nhà, có lẽ bạn sẽ quên đi nơi đang giữ hơi ấm của mình…

  Bất cứ ai đã nghĩ tới khái niệm “tiếng sét ái tình ” phải có suy nghĩ phải chăng hai người cùng một lý tưởng một suy nghĩ ! Tuy nhiên, nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu “tiếng sét ái tình” có nghĩa là tình yêu vĩnh cửu.

  Nếu bạn mong đợi Song Tử của mình chia sẽ vs bạn mọi thứ thì không cần thiết phải mua hai điện thoại chỉ dành riêng cho 2 bạn đâu .Tôi đã gặp nhiều bạn là Song Tử, họ không dành nhiều thời gian nói chuyện với bạn bè, người thân, tất cả mọi người … trên điện thoại! Song Tử rất thích kiểu đong đưa vui đùa với bạn khác phái và hay bốc đồng và điều này có thể gây tổn thương cho cả hai. Đây quả thực là một nổ lực rất lớn khi cả hai cố tạo ra một cơ sở vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài.

  Bạn có nhiều mối quan hệ xã hội ? Vâng rất nhiều… Cả hai bạn đều có khả năng giao tiếp rất tốt không chỉ là một điều cần thiết, nhưng một trong những phẩm chất cơ bản phụ vụ cho cuộc sống . Bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán. Sao thủy, hành tinh tượng trưng Hermes, vị thần ‘sứ giả, mang đến cho khả năng tuyệt vời để một Song Tử trong lĩnh vực truyền thông báo chí . Bạn sẽ luôn luôn thấy vui vẻ khi : chạy từ một công việc này sang công việc khác, sau đó vào nhà hàng, gặp bạn bè, tới câu lạc bộ …và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì khí tồn tại để di chuyển như bạn tồn tại để bay nhảy rong rủi trên mọi nẻo đường…

  Khi đến với nhau cả hai đang có dấu hiệu điều chỉnh chính bản thân mình , thậm chí có thể là tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Nhưng cái gì quá thì đều không tốt : có thể hai bạn đang dần tạo áp lực cho nhau trên nhiều góc độ…

  Tài chính, bạn có thuê một kế toán, hoặc bị phá sản bởi bạn không phải là người có khả năng kiểm soát chi tiêu tốt . Bạn đang kiếm tiền rất tốt nhưng bạn tiêu nó còn tốt hơn việc bạn kiếm ra nó ! Và điều tôi chắc rằng : Tôi không muốn suy nghĩ về hóa đơn điện thoại của bạn!

  Mối quan hệ của bạn sẽ thiếu sự lãng mạn và mơ mộng… mặc dù vậy bạn nên cảm nhận từng chút một … nếu bạn nghĩ bạn sẽ bên người ấy lâu dài hãy dành ra ít nhất một năm để cảm nhận. Tình yêu là nào bắt nguồn từ một Song Tử thì chắc rằng trái tim luôn luôn đứng thứ hai. Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn muốn ở một linh hồn “sinh đôi” và thu hút chết người, hãy đặt cho mình câu hỏi : điều gì sẽ làm nó kéo dài?

  Với Song Tử không tự rơi vào tình yêu với một ai đó trừ khi họ muốn hình ảnh mình khắc sâu trong tâm trí của người đó , mặt khác Song Tử sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều lý thú . Đó là cơ hội duy nhất mà cả hai có thể nắm bắt để xây dựng một mối quan hệ lâu dài . Tôi có thể tưởng tượng cảnh mỗi bạn khi trò chuyện riêng với bạn của mìnhll37 , ngồi hang giờ trước máy tính .v.v

  hai Song Tử với ngón tay quyến rũ có thể tạo ra một cơn lốc xoáy của các giác quan. Khi cả hai đang hòa quyện vào nhau với tính cách sóng đôi – tình yêu sẽ như một thác nước: ào ạt… chảy mãi không thôi . Tuy nhiên, bạn không phải là người phụ thuộc hoàn toàn vào tình cảm, sẽ có một chút nhàm chán trong chuyện ấy của cả hai nhưng nếu cả hai biết cách để hiểu nhau thì nó sẽ là lý do làm cho bạn ở lại với nhau.

  Kết luận : một mối quan hệ Song Tử -Song Tử bắt đầu và tiếp tục cuộn trào … nhưng điều cần thiết để kéo dài là : Ổn định. Bạn có thể lấy và giữ nó? Nếu bạn có thể, hãy nhớ rằng Song Tử của bạn là người sinh đôi và dường như là trái ngược với bạn . Nhưng tôi sợ rằng hai bạn không thể kéo dài một mối quan hệ: sau khi trao cho nhau tất cả… Bạn có biết thế nào là một cơn bão cuối cùng?… hãy cân nhắc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Chỉ Số Cơ Hội Trở Nên Giàu Sang Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Bạn Có Nằm Trong Top Những Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất Mai Sau?
 • Cơ Hội Giàu Có Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Loại Nước Hoa Phù Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Nhân Vật Nào Trong Bộ Phim ‘diên Hi Công Lược’?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100