Sinh Ngày 16 Tháng 3

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 16/3
 • Ngày 16 Tháng 3 Tử Vi Ngày Sinh Của Cung Hoàng Đạo Tính Cách
 • Tử Vi Ngày 24/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước
 • Bạn đang đọc bài viết Sinh ngày 16 tháng 3 – Xem bói ngày sinh 16/3 tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Xem bói người sinh ngày 16 tháng 3 trong năm thuộc cung gì? Và xem tử vi trọn đời người sinh ngày 16/3 cung Song ngư . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Sinh ngày 16 tháng 3 & Xem bói ngày sinh 16/3

  Tính cách người sinh ngày 16/3

  Người sinh ngày 16 tháng 3 có trí tưởng tượng phong phú và biết đem sức tưỏng tượng của họ ứng dụng vào thực tế. Tính cách của họ hết sức mâu thuẫn, một mặt thích ảo tưởng nhưng mặt khác lại làm việc thận trọng. Họ có thể cân bằng tính cách của mình. Họ biết khéo thỏa hiệp, làm việc áp dụng phương pháp trung dung, đề phòng không nên vì giữ ý kiến của người khác mà ruồng bỏ niềm tin của mình. Trong sự nghiệp có cơ hội thành công rất lớn.

  Sự nghiệp người sinh ngày 16/3

  Người sinh ngày 16 tháng 3 vấn đề lớn nhất trong sự nghiệp của họ là không có cảm giác nguy hiểm, coi thường nguy hiểm đang bày ra trước mắt. Khi xuất hiện khủng hoảng tài chính hoặc tai nạn, họ thường xông pha đi đầu, tổn thất hết sức nặng nề. Xin nhớ rằng mọi việc đều phải dự tính đến khả năng xấu nhất, tổn thất nặng nề nhất đến từ việc đầu tư họ cho là đáng tin cậy nhất.

  Tình yêu người sinh ngày 16/3

  Họ có thể là người tình tốt, tình yêu dốc lỏng. Quyết định lập nghiệp và quản lý tài chính quá lạc quan khiến gia đình sa vào cảnh khốn quẫn, thường hay xảy ra tranh chấp với người yêu.

  Sức khỏe người sinh ngày 16/3

  Họ cần phải chủ ý nhiều đến sức khỏe, tiến hành hoạt động nhiều ở bên ngoài như đi cắm trại, đi bộ đường dài. Đương nhiên cân chủ ý ăn uống, không nên theo đuổi những đồ ăn tươi ngon quá mức. Khi một số đồ ăn ô nhiễm nên ngừng sử dụng, không nên cho là mình không thể bị ngộ độc thức ăn.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 16/3

  • Thuộc chòm sao: Song Ngư
  • Sao chủ quản: Hải vương tinh
  • Đánh giá: Thoát li hiện thực. Xem nhẹ như câu của cuộc sống. Thích ảo tưởng.

  Lời khuyên chân thành

  Giữ vững niềm tin của mình đối với cuộc sống.

  Bí mật người sinh ngày 16 tháng 3

  Ngày sinh trọn đời 12 chòm sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Tử Vi Ngày 5/1/2021 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 17/11/2020 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tử Vi Thứ Ba Ngày 3/5 Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 7/4/2020: Cự Giải Tình Cảm Kém Sắc, Thiên Bình Có Tính Ỷ Lại
 • Ngày 16 Tháng 3 Tử Vi Ngày Sinh Của Cung Hoàng Đạo Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Ngày 24/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo Độc Đáo, Hài Hước
 • Hội Pháp Sư Fairy Tail: Một Thời Tuổi Thơ Dữ Dội Của Chúng Ta
 • +1001 Icon Facebook 2022, Kí Tự Đặc Biệt Icon Fb Hay Đẹp Độc
 • NẾU NGÀY SINH CỦA BẠN LÀ 16 Tháng Ba, dấu hiệu hoàng đạo của bạn là Song Ngư. Bạn muốn xem mọi thứ hoạt động như thế nào hoặc bạn muốn xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm điều này hoặc điều kia. Nói tóm lại, bạn thích thử nghiệm mọi thứ. Trong khi những người khác hài lòng với cuộc sống trong vùng an toàn của họ, thì bạn không như vậy.

  Đi “nơi chưa từng có người nào đi qua” nên là tên đệm của bạn. Nếu sự quan tâm của bạn đạt đến đỉnh điểm, bạn sẽ làm hết mình với một niềm đam mê và sự ham học hỏi cao. Với hầu hết những việc bạn làm, bạn áp dụng niềm đam mê đó cho những gì bạn làm và cho những người thân thiết nhất với bạn.Nếu hôm nay là sinh nhật của bạn, tính cách sinh nhật cho thấy bạn là người rất từ ​​bi và có thái độ cho phép bạn hiểu hoặc thông cảm với hầu hết các trải nghiệm cảm xúc.

  Với trường hợp này, Song Ngư, bạn có xu hướng mang nhiều gánh nặng có thể khiến bạn ủ rũ. Bạn có thể tức giận hoặc buồn bã; đôi khi bạn là cả hai. Một trong những đặc điểm tích cực của bạn là khả năng biến đổi bản thân nên tâm trạng thất thường không kéo dài lâu.

  Một lỗ hổng nghiêm trọng hơn được nhìn thấy trong Đặc điểm sinh nhật ngày 16 tháng 3 đó là Song Ngư, bạn có vấn đề kiểm soát. Không còn cách nào khác là phải nói thẳng ra. Bạn không có nhiều bạn thân và bạn chỉ thích nó theo cách đó.

  Song Ngư sinh ngày 16 tháng 3, bạn không thấy những người cần thiết để trở nên hấp dẫn mà ngược lại, bạn phát cáu vì nghĩ về họ. Bạn muốn và cần không gian của bạn. Người thuộc cung Song Ngư cũng không thoải mái khi phải cam kết trong tình yêu. Khi nói đến người kia trong mối quan hệ, bạn nên biết rằng bạn không thể kiểm soát một người đã trưởng thành hoặc mong đợi họ nhảy theo mọi yêu cầu của bạn.

  Tử vi sự nghiệp thủy sinh 2022

  Theo dự đoán của tử vi ngày sinh của bạn, có thể đây là một phần trong hành trang tình cảm của bạn từ thời thơ ấu. Một số bạn cung Song Ngư đã nhiều lần di chuyển để lại bạn bè và người thân trong gia đình. Có lẽ, điều này góp phần khiến bạn cần phải kiểm soát môi trường của mình và những người xung quanh hoặc bạn không có khả năng thực hiện cam kết.

  Các Phân tích sinh nhật ngày 16 tháng 3 gợi ý rằng bạn nên tự kinh doanh với thái độ không phù hợp của mình. Chờ đã … đừng làm bạn xù lông. Những nhà lãnh đạo vĩ đại ra đời vì họ không chấp nhận mọi thứ như hiện nay và vì họ muốn thay đổi mọi thứ.

  Vì tính cách ngày sinh theo cung hoàng đạo của bạn bao gồm nhiều đặc điểm kỳ diệu, bạn sẽ cần một khoảng thời gian ở một mình để tập hợp lại. Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành một khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nếu bạn có ích cho bản thân. Sức khỏe của bạn phải nằm đầu tiên trong Danh sách “Việc cần làm”.

  Người sinh ngày này lơ là sức khỏe nhưng nên học cách ăn uống điều độ và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên sử dụng một số hình thức thiền hoặc thậm chí tự thưởng cho mình một chương trình hài kịch hay. Tiếng cười có thể làm nên điều kỳ diệu để giảm căng thẳng và stress.

  Nếu hôm nay 16 tháng 3 là sinh nhật của bạn, bạn đặt tiêu chuẩn cho mình là trên trung bình. Mục tiêu của bạn là đạt được thành công cá nhân nhưng bạn biết cách xử lý những bất ngờ và thất vọng trong cuộc sống. Nó chỉ là một thử thách khác và miễn là nó hợp pháp, Song Ngư sẽ bắt buộc.

  116 có nghĩa là gì trong kinh thánh

  Nhìn chung, như ý nghĩa ngày sinh của bạn cho thấy, 16 tháng 3 Song Ngư, bạn không phải là người dễ biết nhất. Bạn đặt ra rào cản cảm xúc và có vấn đề về kiểm soát. Bạn không có nhiều bạn thân và đó là lựa chọn của bạn.

  Song ngư sinh ngày này thích tự do nhưng có xu hướng bỏ qua sức khỏe của họ. Bạn nổi tiếng với việc thử nghiệm nhưng điều đó không nên xảy ra với cơ thể bạn. Những người sinh ngày 16 tháng 3 nên cười nhiều hơn và tìm thời gian để trẻ lại. Bạn giỏi nhất trong việc xử lý các vấn đề tài chính như một sự nghiệp.

  Người nổi tiếng và người nổi tiếng sinh ngày 16 tháng 3

  Erik Estrada, Flavor Flav, Curtis Granderson, Jr., Jerry Lewis, James Madison, Pat Nixon, Rodney Peete, Tyrel Jackson Williams, Simon Zebo

  Xem: Những Người Nổi Tiếng Sinh Ngày 16 Tháng Ba

  Ngày này năm đó – ngày 16 tháng 3 trong lịch sử

  1345– Truyền thuyết về Phép màu của Amsterdam nói rằng một linh hồn thiêng liêng bay lên trên lửa

  1641– Rhode Island hiện là một nền dân chủ tuyên bố một tòa án chung và thông qua hiến pháp mới

  1829– Các lớp học ban đêm được phép ở Ohio

  1881– First Barnum & Bailey Circus

  Ngày 16 tháng 3 Meen Rashi (Dấu hiệu Mặt trăng Vệ Đà)

  NGÀY 16 THÁNG 3 BÚP BÊ Zodiac Trung Quốc

  Động vật hoàng đạo năm 1965

  Ngày 16 tháng 3 Sinh nhật Planet

  Hành tinh cai trị của bạn là sao Hải vương điều đó tượng trưng cho tưởng tượng, chủ nghĩa hiện thực, sức mạnh tinh thần và sự quan tâm.

  Biểu tượng sinh nhật ngày 16 tháng 3

  Các Hai con cá Là biểu tượng cho cung hoàng đạo Song Ngư

  Bài Tarot sinh nhật ngày 16 tháng 3

  Bài Tarot Ngày Sinh của bạn là Tháp. Lá bài này tượng trưng cho thời kỳ hỗn loạn, sự hủy diệt, sự tự do và sự thay đổi trong suy nghĩ. Các thẻ Minor Arcana là Ten of CupsQueen of Wands

  16 tháng 3Khả năng tương thích ngày sinh

  Bạn tương thích nhất với những người sinh ra dưới Cung hoàng đạoKý tên Libra:Mối quan hệ này sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn cổ tích.

  Bạn không hợp với những người sinh ra dưới Cung hoàng đạoKý tên Gemini: Mối quan hệ này cần rất nhiều cái nhìn sâu sắc để thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 16/3
 • Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Sinh Ngày 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Tử Vi Ngày 5/1/2021 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 17/11/2020 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Song Ngư Sinh Ngày 16 Tháng 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 20 Tháng 3
 • Tử Vi Song Ngư Tháng 3/2019
 • Song Ngư: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 3 Năm 2022
 • Tháng 3 Cung Gì? Sinh Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào, Mệnh Gì?
 • Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của Song Ngư Rất Thành Công Về Mặt Sự Nghiệp, Tài Chính, Tình Yêu Và Sức Khỏe
 • Công việc và tài chính

  Lựa chọn công việc có thể là một quyết định khó khăn cho song ngư sinh 16 tháng 3 là bạn không quan tâm đến con đường sự nghiệp bình thường như bao người (nói trắng ra thiên tài quá nên sinh ra làm biếng).

  Với sự thông thái của mình, bạn có thể kết thúc gọn gàng mọi công việc tưởng chừng như khó khăn với mọi người 1 cách nhanh chóng. Khi bạn tìm thấy một nghề nghiệp đặc biệt thú vị, đôi khi nó có thể được khó để không trở thành một người tham công tiếc việc. Bạn ham chơi hơn là làm việc nên sẽ gặp khó khăn với tài chính nhưng đó không phải là điều quan trọng =)) vì đơn giản thiên tài thường đâu biết xài tiền =))

  Cá nhân mối quan hệ

  Đối với một Song Ngư sinh ra vào ngày 16/3 thường lãng mạn đa tình,nồng nhiệt và sẽ đáp ứng nhu cầu của đối tác ở mọi lúc và mọi nơi (@@! oh my god cafe mạnh dữ)

  Ổn định các mối quan hệ lâu dài không phải là việc dễ dàng với bạn nhưng bạn sẽ là 1 người cực kỳ có trách nhiệm khi có gia đình .

  Sức khỏe

  Sức khỏe của người sinh ra vào ngày 16 tháng 3 gặp trở ngại do họ suy nghĩ quá nhìu và sex 1 cách bất hợp lý =.=! và lời khuyên cho bạn nên thường xuyên tập thể dục và gặp bác sỹ tâm lý để xin tư vấn thêm =))

  Điểm mạnh và điểm yếu

  Điểm mạnh của bạn là khả năng tư duy sáng tạo trong công việc và đời sống bạn áp dụng kiến thức uyên bác của mình để có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Điểm yếu của bạn là sự lơ là hay mơ mộng và sự đam mê tình dục thái quá @@ =.=. Những tiêu cực trong suy nghĩ có thể dẫn đến những hành động không tự chủ gây tổn thương cho mình và người khác về mặt tình cảm và tinh thần.

  ƯỚc mơ và mục tiêu

  Bạn là 1 người tham vọng trong cuộc sống và thường theo đuổi những thứ chỉ bạn mới hiểu. Sự thành công về tiền bạc thường thấp hơn những sự thành công khác như học vấn và sáng tạo giấc mơ của bạn cực kỳ đơn giản là được sống 1 cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu trên cái giường ấm áp mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì bên ngoài.

  Theo:Hội những người thuộc cung Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 8 Tháng 3
 • Sinh Ngày 5/3 Thuộc Cung Gì?
 • Sinh Ngày 6 Tháng 3
 • Sinh Ngày 17 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 13/3 Là Cung Gì
 • Cung Song Ngư Sinh Ngày 16 Tháng 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Song Ngư Nhóm Máu B
 • Nhóm Máu B Cung Song Ngư Hiếu Thắng Và Cuốn Hút
 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022: Thiếu May Mắn, Nên Chờ Thời Cơ Tới
 • Quà Tặng Sinh Nhật Cho Nam Song Ngư
 • Song Ngư Sinh Ngày 26 Tháng 2
 • Người sinh ngày 16 tháng 3 là người trí tưởng tượng phong phú và đặc biệt là họ lại biết đem trí tưởng tượng đó để áp dụng vào thực tế. Nhưng để biết được liệu việc áp dụng trí tưởng tượng vào thực tế của họ có đi đến thành công hay không thì phải nhờ đến Phong thuỷ chúng tôi xem quẻ bói ngày sinh để biết thêm về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu, tính cách…. của họ trong bài viết này.

  Người sinh ngày 16 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Chỉ cần dựa vào quỹ đạo thời gian cụ thể của mỗi cung chúng ta đều có thể tìm hiểu được chính xác cung hoàng đạo của một người. Và cũng vì quãng thời gian của các cung hoàng đạo lặp lại theo năm, nên trên thế giới có rất nhiều người sẽ có chung 1 cung hoàng đạo với nhau. Giống như các bạn Song Ngư thuộc vào quỹ đạo từ 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Và vì nằm trong quỹ đạo thời gian này, nên những người sinh ngày 16 tháng 3 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Và những bạn có quỹ đạo đó sẽ được gọi là Pisceans. Hình ảnh biểu tượng của cung hoàng đạo Song Ngư là hình ảnh cách điệu của 2 con cá. Theo xếp hạng, Song ngư đứng sau cung Bảo Bình là cung chiêm tinh thứ chúng tôi Ngư cũng là một trong 4 cung biến đổi.Theo như tài liệu, Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh và cũng là cung hoàng đạo thứ 12 trong 12 cung. Vì là cung hoàng đạo thứ 12, nên nó gắn liền với nhà khoa học thứ 12 của chiêm tinh học.Cung hoàng đạo Song Ngư là một trong 3 cung thuộc nhóm nguyên tố

  Người sinh ngày 16 tháng 3 khi xem bói ngày sinh về tính cách có thể tiên đoán họ là người có trí tưởng tượng phong phú và điều đặc biệt là họ biết đem sức tưởng tượng của mình để ứng dụng vào thực tế. Họ có thể cân bằng tính cách của mình. Dù cho tính cách của họ hết sức mâu thuẫn, một mặt làm việc thận trọng nhưng một mặt khác lại thích ảo tưởng. Những người sinh ngày này đều biết khéo thỏa hiệp. Họ nên đề phòng không nên vì giữ ý kiến của người khác mà làm mất đi niềm tin của mình. Đặc biệt là khi họ làm việc áp dụng phương pháp trung dung. Trong sự nghiệp những bạn sinh ngày này có cơ hội thành công rất lớn.

  Sự nghiệp người sinh ngày 16 tháng 3

  Người sinh ngày 16 tháng 3 trong sự nghiệp vấn đề lớn nhất của họ là không có cảm giác nguy hiểm. Vì bản thân họ hay coi thường sự nguy hiểm thậm chí nó đang bày ra trước mắt. Họ thường xông pha đi đầunên khi xuất hiện khủng hoảng tài chính hoặc tai nạn họ sẽ phải chịu tổn thất hết sức nặng nề. Mọi việc đều phải dự tính đến khả năng xấu nhất đó là điều họ nên biết. Tổn thất nặng nề nhất có thể đến từ việc đầu tư mà họ cho là đáng tin cậy nhất.

  Các bạn sinh ngày 16 tháng 3 trong năm có thể là người tình tốt, và đối với tình yêu họ có thể sẽ dốc lòng. Quyết định lập nghiệp hay là quản lý tài chính của những người này cũng quá lạc quan khiến cho gia đình sa vào cảnh khốn quẫn. Còn đối với người yêu thì lại thường hay xảy ra tranh chấp.

  Sức khỏe người sinh ngày 16 tháng 3

  Những bạn sinh ngày 16 tháng 3 hàng năm cần phải chú ý nhiều đến sức khỏe, họ nên biết cách hưởng thụ cuộc sống hơn. Đương nhiên cần phải chú ý ăn uống khoa học.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 16 tháng 3

  • Sao chủ quản: Hải vương tinh
  • Thuộc chòm sao: Song Ngư
  • Con số may mắn: Số 7
  • Đánh giá chung: Xem nhẹ nhu cầu của cuộc sống.Thoát li hiện thực. Thích ảo tưởng.

  Lời khuyên chân thành

  Đối với cuộc sống nên giữ vững niềm tin của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư (Pisces): Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu
 • Bí Kíp ‘tóm Gọn’ Một Chàng Trai Song Ngư
 • Nghị Luận Xã Hội Về Đức Tính Giản Dị Của Con Người
 • Cung Song Ngư Nam Và Kim Ngưu Nữ
 • Tính Cách Cung Song Ngư Nam, Chinh Phục Đàn Ông Cung Song Ngư
 • Người Sinh 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 16/3 Cung Gì
 • Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào
 • Sinh Ngày 25/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 20 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Bói Sinh Ngày 19/3 Là Cung Gì
 • Bạn đang thắc mắc người sinh 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì?

  Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

  Người sinh 16 tháng 3 thuộc cung Song Ngư

  Cung Song Ngư – Pisceans, là những sinh vào khoảng thời gian 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước.

  Biểu tượng

  Hai con cá

  Thời gian

  19 tháng 2 – 20 tháng 3

  Chòm sao

  Song Ngư

  Nguyên tố

  Nước

  Phẩm chất Hoàng Đạo

  Biến đổi

  Chủ tinh

  Sao Hải Vương và Sao Mộc

  Vượng tinh

  Sao Kim

  Tù tinh

  Sao Thủy

  Hãm tinh

  Sao Thủy

  Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng. Song Ngư rất quảng đại, dễ mến, bao dung. Đây là mẫu người nhiều mơ mộng, nhạy cảm nhưng hay lưỡng lự trước khi quyết định.

  – Sơ yếu lý lịch cung Song Ngư

  • Ngày sinh: 19/02 – 20/03
  • Nguyên tố: Nước
  • Nhóm: Linh hoạt
  • Màu sắc: Tím, Xanh biển
  • Ngày: Thứ năm
  • Hành tinh cai trị: Sao Hải Vương , Sao Mộc
  • Số may mắn: 3, 9, 12, 15, 18, 24
  • Kim loại: Titan và thiếc
  • Thảo dược cho sức khỏe: Nước hoa hồng, trà và hoa cỏ
  • Thực phẩm cho sức khỏe: Rau lá xanh, dưa chuột, dâu tây, nho khô, chà là, quả sung và các loại hạt.
  • Hoa: Hoa trắng và hoa lan, tất cả các loài thực vật biển, dương xỉ và rêu.
  • Mùi hương: Hoa thủy tiên trắng.
  • Điểm mạnh: Từ bi, nghệ thuật, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, âm nhạc
  • Điểm yếu: Sợ hãi, quá tin tưởng, buồn bã, mong muốn thoát khỏi thực tại, có thể là nạn nhân hoặc là một người tử vì đạo
  • Song Ngư không thích: Bị chỉ trích, ám ảnh, tàn nhẫn dưới bất kỳ hình thức nào.

  – Truyền thuyết về cung Song Ngư

  Con quỷ Typhon là một loại sinh vật to lớn nhất và hình dạng kỳ lạ nhất trong thần thoại Hy Lạp. Hắn cao gần như chạm đến bầu trời, sở hữu thân mình giống như một người đàn ông nhưng lại không có đôi chân, thay vào đó là một cái đuôi gồm hàng trăm con rắn lớn quấn lại giúp hắn di chuyển. Không một vị thần nào trên đỉnh Olympus có thể chế ngự được con quỷ khổng lồ này.

  Quái vật Typhon

  Aphrodite và con trai của mình cũng không có cách nào có thể cầm cự được với Typhon và cách tốt nhất trong hoàn cảnh này chỉ có thể là trốn chạy. Vị nữ thần sắc đẹp vô cùng nhanh trí khi nhận ra rằng bên cạnh mình đang là một con sông lớn, biến thành cá và nhanh chóng lẫn mình vào làn nước chính là cách mà Aphrodite và Eros đã dùng để thoát khỏi tình thế ngặt nghèo khi phải đối mặt với một trong những con quỷ đáng sợ nhất lúc bấy giờ. May mắn cho hai vị thần, dưới dòng sông kia có hai con cá đang chờ sẵn và dẫn lối cho họ nhanh chóng bơi đến nơi an toàn, thoát khỏi sự tìm kiếm của quái vật Typhon đang vô cùng tức tối.

  Để tưởng thưởng và ghi nhớ công lao của hai con cá đã cứu mẹ con nữ thần Aphrodite, thần Zeus đã đưa chúng lên trời và biến thành chòm sao Song Ngư, cung cuối cùng trong tổng số 12 cung hoàng đạo.

  – Tính cách của cung Song Ngư

  Tính cách đặc trưng

  • Song Ngư bí ẩn và khó hiểu, họ có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau.
  • Khá dễ tính và thích ứng nhanh, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau.
  • Song Ngư ghét nhất những người luôn tỏ ra biết hết mọi thứ.
  • Thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình, thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to.
  • Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách, nếu không sẽ làm họ tự ái.
  • Song Ngư luôn đề cao tính thẩm mỹ và thường xuyên chăm chút cho ngoại hình của mình.
  • Song Ngư có nhiều kế hoạch, dự định cho cuộc sống trong tương lai của mình nhưng họ ít khi bắt tay vào hành động để hiện thực hóa những dự tính đó.
  • Song Ngư khi gặp khó khăn thường hay lẩn tránh thực tại, là người luôn mơ mộng về những điều lãng mạn, hão huyền không có thật.
  • Những người thuộc cung này làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch rõ ràng cụ thể.
  • Đứng trước một vấn đề nào đó, Song Ngư quyết định khá vội vàng và tùy tiện.

  Song Ngư Nam

  • Chàng Song Ngư rất tốt bụng, có lòng nhân hậu, vị tha, biết bao dung và độ lượng cho lỗi lầm của người khác.
  • Luôn thích phán xét và đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài theo trực giác của họ mách bảo, tất nhiên là chỉ suy nghĩ trong đầu mà thôi.
  • Tấm lòng lương thiện, bác ái, họ sống hòa đồng, thân thiện và cởi mở. Chính vì vậy họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.
  • Anh chàng Song Ngư thích phiêu lưu và trải nghiệm những điều mới lạ, những miền đất chưa từng đến.
  • Với khả năng giao tiếp tuyệt đỉnh, họ dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai, trò chuyện như một người bạn đã thân thiết lâu năm.
  • Song Ngư là người sống tình cảm, đầy cảm xúc và dễ bị dao động, dễ bị tổn thương dù chỉ bởi một hành động vô tình hay một câu nói khó nghe.
  • Hiền lành và lãng mạn khiến những anh chàng Song Ngư trở nên thu hút và hấp dẫn trong mắt của nhiều cô gái.

  Song Ngư nữ

  • Song Ngư tự tin vào chính bản thân của mình, rất có năng khiếu về mặt nghệ thuật, đặc biệt là ca hát nhảy múa.
  • Nàng Song Ngư có tính cách nhạy bén và rất hiểu lòng người.
  • Mơ mộng và hay ảo tưởng, nàng Song Ngư luôn muốn có một cuộc tình lãng mạn và ngọt ngào, đôi khi là chỉ là ảo mộng ngôn tình.
  • Song Ngư có giác quan thứ 6 rất nhạy, nàng có thể cảm nhận được người kia đối với mình có mấy phần chân tình.
  • Bản thân cô gái này nội tâm khá yếu đuối, khi gặp phải những rào cản và khó khăn, nàng có xu hướng trốn tránh nó.
  • Song Ngư hòa đồng, thân thiện nên xung quanh họ có rất nhiều bạn bè, cô gái này tính cách tỉ mỉ và rất thích quan tâm tới người khác.

  – Tình yêu của cung Song Ngư

  Trong tình yêu cung Song Ngư ghét nhất là yêu không rõ ràng. Không biết người mình yêu có yêu mình hay không. Nếu Song Ngư gặp người như vậy họ sẵn sàng từ bỏ, còn hơn là phải chịu đựng một tình yêu chỉ từ một phía, không có gì đảm bảo. Nhưng Song Ngư chỉ dứt khoát được như vậy khi chưa yêu sâu đậm. Còn nếu đã là tình cảm lâu dài, Song Ngư thường có xu hướng giữ gìn, bảo vê, nín nhịn và chịu đựng.

  Dù có phải hi sinh cả quyền lợi chính đáng của bản thân. Khi yêu, Song Ngư luôn gắn chặt cuộc đời mình với người mình yêu. Việc gì cũng có dính dáng đến người ấy. Song Ngư muốn người ta luôn có mặt trong cuộc sống mình. Với Song Ngư, người mình yêu như một gia đình, người thân ruột thịt.

  Ngư muốn giữa hai người không hề có khoảng cách. Lúc nào cũng muốn chắc chắn rằng người mình yêu cũng rất yêu mình.

  Cuộc sống khí có tình yêu với cung Song Ngư như ở trên thiên đàng vậy. Song Ngư thấy yêu tất cả mọi thứ, nhìn ai cũng thật là dễ thương, mọi vấn đề chỉ còn bé cỏn con. Chẳng gì quan trọng bằng hạnh phúc mà Song Ngư đang có từ người ấy.

  Song Ngư rất dễ bị cảm nắng bởi những người ga năng nhiệt tình, có tính cách mạnh mẽ, biết phấn đấu vươn lên. Song Ngư biết quan tâm chăm sóc con cái, gia đình, có thể nói là khá chiều các thành viên trong gia đình. Không mấy ép buộc họ phải sống theo nguyên tắc cố định bởi vì Song Ngư không có tính chất quyền lực. Trong tình yêu họ yêu rất say đắm và cực kỳ lãng mạn, đôi lúc họ mơ mộng một cách mù quáng. Đối với Song Ngư vẻ bề ngoài không quan trọng, mà quan trọng là những giây phút tuyệt vời khi ở bên nhau. Trong chuyện tình cảm Song Ngư khá sướt mướt, chòm sao này ngây thơ nghĩ đời thực giống như những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Song Ngư có thể ngồi hàng giờ để mâm mê những trang nhật ký đã cũ mèm và nhớ lại những kỷ niệm xưa và khóc hết nước mắt vì xúc động hoặc là vì tiếc nuối… cũng có thể là vì hạnh phúc. Đôi lúc lại ngồi quán cà phê một mình nghe nhạc và mơ màng. Tình yêu của Song Ngư dành cho đối phương rất ngọn ngào và tha thiết dường như họ cho nhiều hơn nhận.

  – Sự nghiệp của cung Song Ngư

  Song Ngư cũng hợp với nghề chăm sóc người khác như y tế, công tác xã hội vì họ có thể thể hiện lòng yêu thương của mình với những người khác. Chính bởi sự dễ dàng cảm thông với những người khác nên họ yêu thích từ thiện và cũng hợp với những công việc đó.

  Song Ngư rất sáng tạo và biết lắng nghe nên họ có thể giúp những tội phạm, kẻ nghiện ma túy đi về con đường đúng đắn. Một người lãnh đạo Song Ngư rất khoan dung và tâm lý, dễ tha thứ cho lỗi lầm của nhân viên. Đó chính là bí mật thành công của họ.

  Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường tiêu cho người thân nhiều hơn tiêu cho mình, nhưng khi có việc cần họ sẽ luôn xoay sở được hoặc có vận may mang đến bởi sự từ thiện của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 16/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 19 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 15/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 16 Tháng 3
 • Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 16/3
 • Ngày 16 Tháng 3 Tử Vi Ngày Sinh Của Cung Hoàng Đạo Tính Cách
 • Tử Vi Ngày 24/3/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chia Sẽ 15 Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo
 • Là một Song Ngư sinh ngày 16 tháng 3, bạn là một người nhiệt tình và đĩnh đạc. Bạn nổi tiếng và được bạn bè săn đón vì những lời khuyên bạn đưa ra, chủ yếu là khi bản thân đang có tâm trạng tốt. Bạn không ngừng nỗ lực khi gặp vấn đề cần giải quyết và không ngại đi đường dài và gian khổ nếu đây là điều nên làm.Để tìm hiểu sâu hơn về tính cách đặc trưng của bạn, Wiki Giới Trẻ mời bạn đọc tiếp bài phân tích chuyên sâu dành riêng cho Song Ngư sinh ngày 16 tháng 3.

  Biểu tượng chiêm tinh: Cá. Nó là đại diện cho những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 khi Mặt trời ở trong cung Song Ngư. Biểu tượng này biểu thị bản chất linh hoạt của những cá nhân này.

  Chòm sao Song Ngư nằm giữa Bảo Bình về phía Tây và Bạch Dương ở phía Đông trên diện tích 889 độ vuông và có Van Maanen là ngôi sao sáng nhất của nó. Các vĩ độ có thể nhìn thấy của nó là từ + 90 ° đến -65 °, đây là một trong mười hai chòm sao của hoàng đạo.

  Tên gọi Song Ngư là tên tiếng La tinh xác định Cá, cung hoàng đạo ngày 28 tháng 2 trong tiếng Tây Ban Nha là Pisci và trong tiếng Pháp là Poissons.

  • Dấu hiệu đối lập: Xử Nữ. Điều này gợi ý đến triết học và chủ nghĩa bảo tồn, đồng thời cho thấy cách người bản xứ Xử Nữ được cho là đại diện và có mọi thứ mà người thuộc cung Mặt trời Song Ngư mong muốn.
  • Tính Chất: Di động. Điều này cho thấy sự nhút nhát và can đảm và cũng là người bản xứ sinh ngày 16 tháng 3 thực sự giao tiếp như thế nào.
  • Nhà: Ngôi nhà thứ mười hai. Đây là một không gian gợi ý một bước ngoặt của sự phân tích và thay đổi lộ trình và bắt đầu lại sau khi thành công hay cạm bẫy trỗi dậy mỗi lúc một giống như loài chim Phượng hoàng. Nó là sự hoàn thiện và đổi mới của tất cả các vòng đời.
  • Hành tinh cai trị: Neptune. Hành tinh thiên thể này tượng trưng cho lòng dũng cảm và sự bộc lộ. Hình tượng của sao Hải Vương kết hợp một cây thánh giá với ba đường cong đi lên và ở trên. Sao Hải Vương cũng là gợi ý cho thành phần phong phú của những tính cách này.
  • Nguyên tố: Nước. Yếu tố này làm sáng tỏ cách tiếp cận nhất quán nhưng dễ thích nghi của những người sinh ngày 16 tháng 3. Nó cũng được cho là ảnh hưởng đến những cá nhân này trong việc nhận ra các cơ hội xung quanh họ và theo đuổi chúng theo cách tự nhiên giống như nước chảy.
  • Ngày may mắn: Thứ Năm. Ngày lịch sự dành cho những người sinh ra dưới cung Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc, do đó tượng trưng cho thành tựu và sự tiến hóa.
  • Con số may mắn: 1, 4, 12, 14, 21.
  • Phương châm: “Tôi tin!”

  Những người sinh ngày 16 tháng 3 là những người học tập nhiệt tình và độc lập nhưng cũng là những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Cũng giống như một Song Ngư thực thụ, họ sở hữu sáng kiến tuyệt vời và cách tiếp cận cuộc sống có tầm nhìn xa. Họ rất thích ngôi nhà của mình và dành thời gian với những người cư xử tốt và thú vị mà họ có thể học hỏi được điều gì đó. Họ không thích sự thô lỗ và hám lợi hơn bất cứ thứ gì trên đời. Những người sinh ra dưới dấu hiệu này thích dành thời gian ở đâu đó trong thiên nhiên, gần nước và với người thân yêu của họ nếu có thể.

  • Đặc điểm tích cực: Những người bản xứ này có trực giác và chân thành và dường như đối mặt với mọi tình huống cuộc sống một cách khá dũng cảm. Đôi khi họ có thể hơi xúc động nhưng đó chỉ là bởi vì họ có bản chất sâu sắc mạnh mẽ và vì họ cũng rất lãng mạn khi họ thực sự kết nối với một ai đó. Họ cũng là những người nhiệt tình và tiếp thu nhanh.
  • Đặc điểm tiêu cực: Bi quan và thiếu tự tin, những người bản xứ này thường gặp khó khăn trước khi bắt đầu một việc gì đó vì họ bắt đầu tưởng tượng ra hàng triệu kịch bản. Nhưng không phải sự thận trọng đang khiến họ giậm chân tại chỗ mà giống như sự lười biếng và thiếu chủ động của họ khi họ thường từ bỏ những ý tưởng mà họ cho là tốn quá nhiều công sức. Họ thất thường và trẻ con và họ mong đợi khá nhiều từ người khác mặc dù họ chắc chắn không đáp ứng đủ.

  Những người yêu thích sinh ngày 16 tháng 3 rất nhiệt tình và thích phiêu lưu. Họ dường như không bao giờ nghỉ ngơi và đây cũng là cách cuộc sống tình cảm của họ diễn ra. Họ thích hẹn hò và gặp gỡ những người mới mẻ và thú vị nhưng khi ổn định cuộc sống, họ tránh bất kỳ sự ràng buộc nào. Họ bị thu hút bởi những người vui vẻ và cởi mở như họ. Bạn có thể chinh phục được trái tim của Song Ngư nếu bạn biết cách giữ cho sự quan tâm của họ luôn tồn tại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng ngay cả những người kỳ diệu này cũng có thể bị tình yêu sét đánh và khi làm điều đó, họ rất trung thành và lãng mạn.

  Họ là một người yêu dịu dàng và kín đáo, thà đau khổ vì tình yêu đơn phương còn hơn chiến đấu để giành được trái tim của người mình yêu. Mối quan hệ của họ có khả năng phát triển dựa trên tình bạn vì họ cần thời gian để biết người luôn bên cạnh mình. Mặc dù thực tế là họ thân thiện và nói chung là một người vui vẻ, nhưng khá khó để họ có thể ổn định với ai đó, có thể là vì họ đang mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra thay vì khiến họ xảy ra. Họ hợp nhất với những người sinh ngày 1, 2, 10, 11, 19, 20, 28 và 29.

  Ngày 16 tháng 3 Những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút nhất bởi các dấu hiệu nước khác: Cự Giải và Hổ Cáp vì họ có xu hướng chia sẻ cùng một tầm nhìn về cuộc sống. Trong tình yêu, Song Ngư luôn luôn tìm kiếm một đối tác hỗ trợ và động viên họ vô điều kiện và tốt nhất để cung cấp cho họ đó là người bản địa sinh ra dưới Kim Ngưu. Người yêu trong cung Song Ngư được cho là ít hợp với Bảo Bình nhất. Đối với phần còn lại của các mối quan hệ đối tác giữa các dấu hiệu sao khác và Song Ngư, bạn biết những gì họ nói, những ngôi sao định trước nhưng người ta định đoạt.

  Màu xanh ngọc là màu ưa thích của người mệnh Song Ngư, đặc biệt là những người sinh dưới 16/3.

  Màu ngọc lam là một màu sắc biểu thị tâm linh và trí tuệ. Màu hoàng đạo này nên được sử dụng trong các đồ vật xung quanh nhà và các phụ kiện.

  Những người có màu xanh ngọc làm màu ký hiệu đôi khi có những thời điểm tự ti và thay đổi theo những khoảnh khắc tràn đầy sức mạnh và lòng dũng cảm. Sự pha trộn luôn thay đổi, các sắc thái khác nhau và thay đổi hấp dẫn và kích thích Song Ngư sáng tạo và có tầm nhìn xa.

  Các màu khác được chỉ định cho Song Ngư là tím, hồng và xanh nước biển.

  Aquamarine hấp dẫn là viên đá sinh cung Song Ngư đại diện cho những người sinh dưới ngày 16 tháng 3.

  Aquamarine là vật liệu quý biểu thị cho sự tỉnh táo và bản lĩnh. Đá sinh hoàng đạo có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ trang sức.

  Loại đá sinh này được cho là mang lại sự hài hòa, thoải mái và nâng cao ý thức, trí thông minh và lòng dũng cảm của người đeo. Đây là viên đá của thần biển cả và tên của nó có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh aqua and marina.

  Một loại đá sinh khác được coi là có lợi cho người mệnh Song Ngư là Thạch anh tím. Nó tượng trưng cho sự tỉnh táo và tinh luyện.

  Loài hoa may mắn cho những người sinh dưới 16 tháng 3 được đại diện là Hoa súng.

  Loại cây này được biết đến là biểu tượng của hy vọng, ước mơ và kỳ vọng. Hoa hoàng đạo có thể được sử dụng trong quà tặng và vật phẩm trang trí.

  Nhiều cánh hoa tập trung xung quanh tâm vàng cho thấy một bản chất phức tạp và tập trung. Hoa này có thể được tìm thấy trong suốt mùa hè đến đầu mùa thu.

  Các loại cây khác đối với người bản xứ Song Ngư là Violets và Jonquils.

  Kim loại may mắn cho những người sinh dưới 16 tháng 3 được đại diện là nhôm.

  Nhôm là một trong những kim loại biểu thị sự đổi mới và độc đáo. Kim loại hoàng đạo này có thể được sử dụng trong các phụ kiện và đồ vật trang trí.

  Một kim loại khác được coi là có lợi cho người bản xứ Song Ngư là Kẽm.

  Những người sinh ngày 16 tháng 3 có thể được mô tả là hiệu quả và khá đòi hỏi từ người khác. Họ làm giàu nhờ họ cởi mở cuộc sống của người khác nhưng yêu cầu điều tương tự và không phải lúc nào cũng nhận được. Trong tình yêu và gia đình, họ cố gắng đến để giải cứu mọi người và hỗ trợ vô điều kiện. Nghề nghiệp của họ cũng thường là sự lựa chọn linh hồn, một phương tiện cho phép họ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của người khác. Đối với sức khỏe, họ có vẻ biết trực giác cách tăng cường hệ thống miễn dịch của mình nhưng điều này không ngăn họ khỏi tất cả các vấn đề lưu thông máu khác mà họ dễ mắc phải khi là người Pisceans.

  16 tháng 3 thuộc decan thứ ba của SONG NGƯ (11 tháng 3 – 20 tháng 3). Decan này chịu ảnh hưởng của hành tinh Pluto. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng này kết hợp sự nhiệt tình và trực giác của Song Ngư với tham vọng và quyết tâm của sao Diêm Vương. Giai đoạn này làm dịu đi những đặc điểm tích cực và tiêu cựccủa cung hoàng đạo Song Ngư bằng cách nhấn mạnh những đặc điểm tiêu cực.

  Người sinh vào ngày 16 của tháng cho thấy trực giác, tò mò, chú ý và bướng bỉnh. Tử số của ngày 16 tháng 3 là 7. Con số này cho thấy sự chu đáo, ý thức và giá trị tinh thần cao. Kết hợp với số bảy, Song Ngư trở nên đáng tin cậy, đáng tin cậy và thể hiện những giá trị đạo đức tuyệt vời.

  Tháng ba là tháng ba mang theo nhiệt huyết và sự hồi sinh của mùa xuân. Những người sinh vào tháng 3 là những người hấp dẫn, yêu đời và quan sát tốt. Ngày 16 tháng 3 những người thuộc cung Hoàng đạo là người kiên định và hào phóng. Những biểu tượng của tháng 3 gây được tiếng vang với những người này là Aquamarine và Emerald là đá quý, Daffodil và Shamrock là thực vật và Mars, thần chiến tranh.

  Trong Lịch Gregory, ngày 16 tháng 3 xuất hiện như là ngày thứ 75 trong năm hoặc ngày thứ 76 trong trường hợp năm nhuận và chỉ còn 290 ngày nữa là đến cuối năm. Ngày mười sáu của mùa xuân, đây cũng là Ngày của những kẻ buôn lậu sách ở Lithuania.

  Song Ngư được cho là cung hoàng đạo thứ 4 trong danh sách các cung hoàng đạo ít gặp nhất trong tử vi. Toát ra cực âm và năng lượng từ trường, đây là một dấu hiệu số chẵn với biểu tượng nữ tính. Đây là đại diện cho những người hướng nội, hay chiêm nghiệm và tự duy trì. Trong số các nguyên mẫu được sử dụng để mô tả dấu hiệu này có Kẻ tâm thần. Có một chút đỉnh cao của các nghệ sĩ và triết gia sinh ra trong dấu hiệu này.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 16 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư: James Madison, Victor Garber, Blu Cantrell và Alan Tudyk.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 5/1/2021 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 17/11/2020 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Tử Vi Thứ Ba Ngày 3/5 Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 7/4/2020: Cự Giải Tình Cảm Kém Sắc, Thiên Bình Có Tính Ỷ Lại
 • Người Sinh 5 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 16 Tháng 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Ngôn Về Sự Ác Độc
 • Đọc Chap 34: Đám Cưới Của Song Ngư Và Sự Trở Lại…?!
 • Phân Tích Cách Đặc Trưng Của Những Chàng Trai Cung Song Ngư
 • Đặc Điểm Tính Cách Của Cung Song Ngư Có Gì Hay?
 • Bạn Đã Hiểu Hết Về Tính Cách Cung Song Ngư Chưa?
 • Công việc và tài chính

  Lựa chọn công việc có thể là một quyết định khó khăn cho song ngư sinh 16 tháng 3 là bạn không quan tâm đến con đường sự nghiệp bình thường như bao người (nói trắng ra thiên tài quá nên sinh ra làm biếng).

  Với sự thông thái của mình, bạn có thể kết thúc gọn gàng mọi công việc tưởng chừng như khó khăn với mọi người 1 cách nhanh chóng. Khi bạn tìm thấy một nghề nghiệp đặc biệt thú vị, đôi khi nó có thể được khó để không trở thành một người tham công tiếc việc. Bạn ham chơi hơn là làm việc nên sẽ gặp khó khăn với tài chính nhưng đó không phải là điều quan trọng =)) vì đơn giản thiên tài thường đâu biết xài tiền =))

  Cá nhân mối quan hệ

  Đối với một Song Ngư sinh ra vào ngày 16/3 thường lãng mạn đa tình,nồng nhiệt và sẽ đáp ứng nhu cầu của đối tác ở mọi lúc và mọi nơi (@@! oh my god cafe mạnh dữ)

  Ổn định các mối quan hệ lâu dài không phải là việc dễ dàng với bạn nhưng bạn sẽ là 1 người cực kỳ có trách nhiệm khi có gia đình .

  Sức khỏe

  Sức khỏe của người sinh ra vào ngày 16 tháng 3 gặp trở ngại do họ suy nghĩ quá nhìu và sex 1 cách bất hợp lý =.=! và lời khuyên cho bạn nên thường xuyên tập thể dục và gặp bác sỹ tâm lý để xin tư vấn thêm =))

  Điểm mạnh và điểm yếu

  Điểm mạnh của bạn là khả năng tư duy sáng tạo trong công việc và đời sống bạn áp dụng kiến thức uyên bác của mình để có thể làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Điểm yếu của bạn là sự lơ là hay mơ mộng và sự đam mê tình dục thái quá @@ =.=. Những tiêu cực trong suy nghĩ có thể dẫn đến những hành động không tự chủ gây tổn thương cho mình và người khác về mặt tình cảm và tinh thần.

  ƯỚc mơ và mục tiêu

  Bạn là 1 người tham vọng trong cuộc sống và thường theo đuổi những thứ chỉ bạn mới hiểu. Sự thành công về tiền bạc thường thấp hơn những sự thành công khác như học vấn và sáng tạo giấc mơ của bạn cực kỳ đơn giản là được sống 1 cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu trên cái giường ấm áp mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì bên ngoài.

  Theo:Hội những người thuộc cung Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sư Tử Kết Đôi Với Chòm Sao Nào Là “đỉnh” Nhất?
 • Sư Tử Kết Đôi Với Chòm Sao Nào Là “đỉnh” Nhất? ⋆ Starsworld
 • Song Ngư Sinh Ra Để Dành Cho Ai
 • Xem Cung Song Ngư Qua Bói 12 Chòm Sao Năm 2022
 • Hổ Cáp Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Sinh Ngày 16/3 Cung Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào
 • Sinh Ngày 25/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 20 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Bói Sinh Ngày 19/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 19 Tháng 3
 • Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, 80% người sinh ngày 16 tháng 3 không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Trong khi các thông tin về ngày 16/3 là cung gì có thể cung cấp cho họ những kiến thức hữu ích.

  Tổng hợp thông tin ngày sinh 16/3

  • Cung hoàng đạo : Song Ngư
  • Sao chiếu mệnh : sao Hải Vương
  • Lá bài Tarot : The Tower
  • Số may mắn : số 1, số 7
  • Màu sắc hợp : Xanh
  • Ngày may mắn : Thứ hai, thứ năm
  • Thách thức lớn nhất : Thể hiện niềm đam mê của bạn vào những gì bạn tin tưởng
  • Lời khuyên : Hãy hiểu rằng đam mê về những gì bạn muốn hoặc tin vào không có nghĩa là bạn đã mất bình tĩnh.

  Tính cách người sinh 16/3

  Dựa vào nghiên cứu ngày sinh 16/3 là cung gì, các nhà chiêm tinh học đã đưa ra những phán đoán về đặc trưng tính cách của người sinh vào ngày này. Giàu trí tưởng tượng, thông minh, sâu sắc là những điểm mạnh của họ.

  Song Ngư 16/3 là tốt nhất khi họ có thể tìm thấy cảm giác cân bằng giữa khả năng tưởng tượng và tình hình thực tế. Ngoài ra, họ còn có một tài năng tuyệt vời để đàm phán và khiến mọi người gắn kết với nhau như một đội.

  Có thể, trong công việc, họ là những người tham vọng và kỷ luật nhưng ở nhà, họ biết cách thư giãn và suy ngẫm. Họ có một mặt mơ mộng, trực quan và nhạy cảm với nhu cầu của người khác nhưng họ không thực tế, họ sử dụng ý thức chung của họ để đảm bảo mọi người đều cảm thấy quan trọng.

  Điểm yếu của Song Ngư sinh ra vào ngày này chính là không nhất quán và họ nên cẩn thận vì điều này có thể đem đến cho họ những thất bại bất ngờ. Họ cần học cách chú ý các dấu hiệu cảnh báo trước khi rắc rối thực sự xảy ra.

  Khi còn trẻ, họ cần phải cẩn thận rằng các quan điểm hoặc giá trị của riêng mình không bị lu mờ đến mức biến mất hoàn toàn, đặc biệt là trước tuổi ba mươi khi họ có thể bày tỏ nhu cầu ít thay đổi và xung đột hơn.

  Trên hết, những người này là những cá nhân đa tài, có thể hướng trí tưởng tượng và sự độc đáo của họ vào những kế hoạch vừa có tầm nhìn vừa thực tế. Một khi họ có thể chấp nhận thay vì từ chối bản chất thay đổi của chính mình và nhận trách nhiệm với sự phấn khích thay vì e ngại, họ sẽ không chỉ tìm thấy cảm giác cân bằng mà còn cả cảm giác phấn khích về thành tựu mà mình đã cố gắng có được.

  Tìm hiểu về tình yêu của ngày 16/3

  Xét trên góc độ tình yêu, họ được đánh giá là có thể tương thích nhất với những người sinh từ 24/10 đến 22/11. Cả hai vừa là những cá nhân thích mộng mơ và cũng vừa thực tế, điều này có thể tạo nên mối quan hệ lãng mạn và ổn định.

  Những người sinh ngày 16 tháng 3 có tài năng kết bạn và thường đặt nhu cầu của người khác lên trên chính mình, vì thế họ luôn sở hữu các mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên để có được tình yêu đích thực họ cần học cách triết lý hơn, cười nhiều hơn, vượt qua những tổn thương trong khứ và khi đó họ sẽ tìm được nửa kia tuyệt vời.

  Xem bói sự nghiệp ngày sinh 16/3

  Thông minh, sâu sắc là những gì được nhận định qua thông tin ngày 16/3 là cung gì, dẫn đến họ có khả năng có được sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhất là trong vai trò một nhà lãnh đạo, người truyền cảm hứng như làm giáo viên hoặc người kinh doanh.

  Tưởng tượng và nhạy cảm với màu sắc nhưng cũng thực tế trong ứng dụng, Song Ngư 16/3 có thể trở thành các nhà thiết kế và tư vấn hình ảnh tuyệt vời, hoặc nhà phê bình nghệ thuật. Họ cũng làm các nhà ngoại giao hoặc hòa giải viên xuất sắc hay là cố vấn, nhà trị liệu, nhân viên xã hội hoặc nhà cải cách tuyệt vời.

  Sức khỏe Song Ngư ngày 16 tháng 3

  Là cá nhân có trách nhiệm, những người sinh vào ngày này rất quan tâm đến chế độ ăn uống và tập thể dục. Điều này là bởi vì họ hiểu rằng chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt là một phần của trách nhiệm cá nhân đối với cuộc sống.

  Tuy nhiên, điều mà họ cần cải thiện đó là sức khỏe tinh thân, họ luôn thiếu cảm giác được vui vẻ, vì vậy họ nên đảm bảo rằng họ sẽ ăn tối nhiều hơn với gia đình và bạn bè để thư giãn, thử nghiệm nhiều hơn trong sở thích nấu ăn, và các môn thể thao, tốt nhất là ở ngoài trời. Tập thể dục mạnh mẽ chẳng hạn như khúc côn cầu trên băng, lặn, hoặc cưỡi ngựa, được khuyến khích.

  Yoga, thiền hoặc bao quanh bản thân với màu đỏ sẽ khuyến khích họ táo bạo hơn trong cách tiếp cận cuộc sống.

  Có thể thấy, cho dù ngày sinh 16/3 là cung gì, được sao nào chiếu mệnh thì những yếu tố quyết định đến cuộc sống của họ vẫn là chính họ. Học hỏi nhiều hơn, quan tâm đến bản thân nhiều hơn là những gì họ cần.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 16/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 19 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 15/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3
 • Sinh Ngày 16/3 Là Cung Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Sinh 16 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 16/3 Cung Gì
 • Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào
 • Sinh Ngày 25/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 20 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Tổng quan về người sinh ngày 16/3

  • Sinh ngày 16/3 thuộc cung gì: Song Ngư

  • Con số may mắn: số 7

  • Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương

  • Ưu điểm: có sức tưởng tượng phong phú, sống vừa lãng mạn vừa hiện thực

  • Nhược điểm: làm việc không cẩn thận, dễ mệt mỏi

  Tính cách Song Ngư sinh ngày 16/3

  Người sinh vào ngày này là những người đều biết kết hợp cảm tính và lý tính, đó chính là nhận xét đầu tiên trong tính cách của họ khi nghiên cứu sinh 16/3 là cung gì? Họ có thái độ sống rất tích cực, vừa tưởng tượng vừa thực tế, đời sống tinh thân phong phú nhưng không bao giờ tách xa hiện thực. Đôi lúc họ bị dao động bởi chút mộng tưởng nhưng vẫn đủ lý trí để nhìn nhận được vấn đề.

  Đặc biệt, con trai sinh ngày 16/3 có khả năng rất đặc biệt đó chính là khả năng thuyết phục người khác, những lý lẽ, lời nói mà họ đưa ra đều rất cuốn hút và được lòng người khác. Bản thân họ cũng không phải là người bạo thủ, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên cũng là người dễ dàng thành công. Trong giao tiếp, họ luôn hài hòa với mọi người, sống cởi mở, chân thành, bao dung. Con gái sinh ngày 16/3 có phẩm chất rất tốt, tính tình hiền dịu, điềm đạm, nết na.

  Mặt tích cực trong tính cách của họ nữa đó chính là sự giải quyết vấn đề triệt để, họ thích mọi việc được rõ ràng, không thích sự mập mờ, dối trá. Trong công việc, họ là những người cực kỳ sằng phẳng và thẳng tính. Họ không ngại ngần khi làm người nào đó không hài lòng nếu như họ biết được hành động của những người kia là sai trái, họ sẵn sàng vạch trần sự việc trước đám đông, không nể tình riêng tư.

  Tuy nhiên, mặt hạn chế của họ đó chính là tính cách không cẩn thận,làm việc gì cũng qua loa và thường chủ quan, xem nhẹ mức độ quan trọng của vấn đề nên thường khiến bản thân mắc phải những lỗi lầm không đáng có. Họ cần học cách làm việc nghiêm túc hơn và cẩn thận hơn trong tất cả mọi chuyện.

  Sự nghiệp Song Ngư sinh ngày 17/3

  Tình duyên người sinh ngày 16/3

  Tình duyên ra sao chính là vấn đề mà cả con trai và con gái sinh ngày 16/3 quan tâm. Vì họ là người biết kết hợp hài hòa giữa cảm tính và lý tính nên trong việc lựa chọn người yêu hay người bạn đời họ đều rất cẩn thận. Họ vừa làm theo con tim mình mách bảo vừa lựa chọn theo lý trí xem cảm thấy mình và người đó có thực sự phù hợp với nhau hay không. Người sinh vào ngày này thường có khuynh hướng lãng mạn trong chuyện tình cảm và tương đối thuận lợi trong tình duyên.

  Sức khỏe của người sinh 16/3

  Về vấn đề sức khỏe, khi tìm hiểu sinh ngày 16/3 thuộc cung nào thì người sinh vào ngày này cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đặc biệt là răng miệng. Họ cần có chế độ ăn uống hợp lý và nên đi khám bác sỹ định kỳ. Về vận động, họ thích hợp với các hình thức thể thao như bơi lội, trượt patanh, leo núi, đạp xe,… Một cuộc sống khoa học để đảm bảo sức khỏe đó chính là ăn uống đủ chất và tập luyện mỗi ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 19 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 15/3 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3
 • Sinh Ngày 15 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Sinh Ngày 31/3 Là Cung Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100