Top 3 Chòm Sao Có Chỉ Số Tham Vọng Cao Nhất Hệ Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Của Nct
 • Lộ Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Đậy Cảm Xúc Thật Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Không Thể Kiểm Soát Cảm Xúc Của Bản Thân
 • ‘cơn Sốt’ Từ Câu Chuyện Về Tình Cảm Gia Đình
 • 5 Chòm Sao Có Số Đại Gia Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đây là những cung hoàng đạo có nhiều hoài bão, không bao giờ hài lòng với thực tại và luôn muốn leo lên đỉnh cao hơn nữa trong cuộc sống. Bạn có thuộc số này không? Quán quân: Xử Nữ

  Chòm sao Xử Nữ là điển hình của kẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì theo đuổi những mục tiêu hoàn hảo mà bản thân vẽ ra nên họ rất tham vọng về mặt vật chất cũng như chuyện tình cảm. Trong mọi việc, Xử Nữ đều hy vọng mình có thể đạt được tất cả, càng hơn người khác càng tốt.

  Tuy nhiên, khi sắp đạt được mục tiêu rồi, họ sẽ hạ thấp tiêu chuẩn xuống để nắm chắc thành công trong tay. Họ theo đuổi sự hoàn hảo mọi lúc mọi nơi, chính vì thế tự khiến bản thân thấy mỏi mệt, dù được khuyên bảo rất nhiều nhưng Xử Nữ vẫn lao vào tìm kiếm sự hoàn hảo.

  Á quân: Ma Kết

  Ma Kết thường không bao giờ “bằng lòng với hiện tại”. Cho dù chòm sao Ma Kết khá thành công trong mọi việc, họ làm gì đều rất tốt, rất xuất sắc. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn chú tâm vào mục tiêu của mình, vì kiểu người thuộc chòm sao này rất dễ bị người khác ghen ghét và đố kỵ, chính vì thế, họ luôn có thái độ lạc quan và cố gắng tiến về phía trước.

  Họ nỗ lực không ngừng nghỉ, ngay đến cả một phút giây nghỉ ngơi cũng không có cho đến khi nào đạt được mục đích. Nhưng khi hoàn thành được công việc, họ lại nảy ra những mục tiêu mới và không bao giờ thỏa mãn bản thân.

  Hạng 3: Sư Tử

  Sư Tử là kiểu người có lòng tự trọng rất cao, ham danh lợi hư vinh và luôn muốn mình phải ở vị trí thứ nhất, cao hơn tất thảy mọi người. Trở thành người bình thường là điều không nằm trong từ điển sống của Sư Tử. Họ luôn muốn mình phải nổi bật trong mọi lĩnh vực, có cả danh tiếng, địa vị lẫn tiền tài, như vậy mới có được sự nể trọng từ người khác.

  Vì thế, họ không ngừng cố gắng và phấn đấu, cộng với tài năng, bản lĩnh và sự tự tin của mình, khả năng thành công của cung hoàng đạo này là rất cao. Tuy nhiên, tính tự mãn cũng sẽ gây cản trở cho họ khá nhiều, khiến họ chủ quan và mất đi cảnh giác, dẫn đến thất bại khôn lường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Này Lúc Nào Cũng “hồn Nhiên”, Không Bao Giờ Drama Hóa Mọi Chuyện
 • Tìm Ra Vị Trí Yêu Thích Trên Cơ Thể 12 Chòm Sao Để Có Màn Dạo Đầu Hoàn Hảo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Ham Muốn Tình Dục Cao
 • 4 Nam Hoàng Đạo Háo Sắc Nhất, Không Bao Giờ Thoát Khỏi “ải Mỹ Nhân”
 • Kuteaz.blogspot.com: Top Các Cung Hoàng Đạo Sáng Tạo Nhất
 • Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu
 • Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu 2022 Đẹp Nhất
 • Ý Tưởng Trang Trí Nhà Đón Tết Trung Thu Độc Đáo
 • Bóng Trang Trí Trung Thu Rẻ Mà Ý Nghĩa
 • 99+ Mẫu Thiết Kế Backdrop Tết Trung Thu Đẹp Nhất Hiện Nay
 • 1. Đặc điểm của Ma Kết

  22 tháng 12 – 19 tháng 1

  Ma Kết là một dấu hiệu đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Những cá nhân này sở hữu một trạng thái độc lập bên trong. Cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là bậc thầy về sự tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch. Họ chắc chắn và thực tế, có thể quản lý nhiều người làm việc. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình. Họ vươn lên dẫn đầu chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

  Cùng thuộc nguyên tố Đất , giống như Kim Ngưu và Xử Nữ. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng khiến họ trở nên cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để thay đổi từ một quan điểm trong mối quan hệ. Ma Kết khó chấp nhận sự khác biệt của người khác quá xa so với tính cách của họ.

  Sao Thổ là hành tinh cai trị của Ma Kết, và hành tinh này đại diện cho những hạn chế. Ảnh hưởng của nó khiến những người này trở nên thực tế và có trách nhiệm. Nhưng cũng khiến họ lạnh lùng, xa cách và không khoan nhượng. Ma Kết cần học cách tha thứ để cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

  Ma Kết – Con dê của sự sợ hãi. Một con dê có đuôi của một con cá được tạo ra để đối mặt với sự sợ hãi.

  2. Đặc điểm tính cách

  Được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh đại diện cho giới hạn của không gian và thời gian, Ma Kết được sinh ra với nhận thức sâu sắc về giới hạn của Trái đất này và do đó quyết tâm làm cho mọi thứ xảy ra trong suốt cuộc đời của nó”. Ma Kết nổi tiếng với sự tập trung nghiêm túc, đặc biệt là ở lứa tuổi thanh niên.”

  Ma Kết cảm thấy thoải mái nhất khi họ đặt ra các quy tắc để tuân theo. Khía cạnh này giúp giải thích tại sao một số Ma Kết thường tỏ ra bảo thủ. Tuy nhiên khi Ma Kết già đi, họ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều về tinh thần và tư duy.

  3. Điểm mạnh và điểm yếu

  Ma Kết là những con ong thợ cuối cùng. Họ tham vọng, có tổ chức, thực tế, hướng tới mục tiêu và họ không ngại sự hối hả. Ma Kết sẽ sẵn sàng từ bỏ rất nhiều để đạt được mục tiêu đó. Họ cũng thích đưa ra các quy tắc của riêng mình, có nghĩa là họ cố gắng đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng mong đợi một Ma Kết sẽ đắm mình trong vinh quang và phô trương thành công của họ. “Thay vào đó, họ có xu hướng khiêm tốn và thể hiện quyền lực bằng hành động của mình”.

  Mặc dù điểm mạnh của Ma Kết thường bao gồm thành công rực rỡ, nhưng bản tính làm việc thái quá của họ đôi khi có thể vô tình làm mất lòng người khác, những người mà họ bước qua trên hành trình đạt được mục tiêu của chính mình. Và vì Ma Kết đôi khi không để tâm đến cảm xúc của người khác.

  Ngoài việc các tham vọng khó để tâm đến cảm xúc của người khác, Ma Kết cũng thường đấu tranh để thể hiện bản thân. Họ luôn cố gắng xây một bức tường. Thật khó cho để họ mở lỏng và tận hưởng cuộc sống.

  4. Ma Kết và tình yêu

  Không dễ để chiếm được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ tan vỡ và trái tim tan chảy, họ sẽ chung thủy suốt đời. Mối quan hệ của họ có thể gặp nhiều khó khăn do tính cách khó gần của họ. Sự nhạy cảm thể hiện đến qua hành động hơn là lời nói, và thường cần nhiều năm để họ đủ cởi mở để trò chuyện về các vấn đề cảm xúc thực sự của họ.

  Vì mục tiêu cá nhân của họ, Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc đối với những người thân yêu của họ. Tuy nhiên họ sẽ là những người yêu hết mình, bạn đời của họ sẽ có thể hoàn toàn dựa vào họ. 

  5. Bạn bè và gia đình

  Bạn bè – Ma Kết thông minh, ổn định và đáng tin cậy. Điều này khiến họ trở thành những người bạn trung thành và cực kỳ tốt. Họ cần được bao quanh bởi những người không hỏi quá nhiều câu hỏi tò mò, biết ranh giới được đặt ra ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không có quá nhiều bạn bè trong. Họ hướng tới những người khiến họ luôn cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực.

  Gia đình – Đây là dấu hiệu cho thấy sự hiểu biết đầy đủ về truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy được kết nối với mọi thứ trong quá khứ và thời thơ ấu của họ. Họ thích mang lại những kỷ niệm này bất cứ khi nào mùa lễ hoặc sinh nhật. Họ thường là người chịu ảnh hưởng bởi người cha của mình. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đi kèm với đứa trẻ.

  6. Sự Nghiệp và tiền bạc

  Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân. Nhưng sự trung thực, tận tâm và kiên trì sẽ đưa họ đến với mục tiêu của mình. Họ coi trọng sự trung thành và làm việc chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ những người cộng sự có những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không ngại thời gian dài và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. 

  Tiền sẽ thực sự được coi trọng trong cuộc sống của những người này. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý nó và tiết kiệm một ít, miễn là các khoản nợ của họ không nuốt trôi khả năng thực tế của họ. Những người lao động chăm chỉ vì mục tiêu cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để không phải vay hoặc thế chấp bất cứ thứ gì.

  7. Cách thu hút người đàn ông cung Ma Kết

  Đàn ông cung Ma Kết là những người kiên định và đầy tham vọng. Họ muốn vươn tới đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể điều khiển được, nhưng không ngại biến một số giấc mơ thành hiện thực. Nhu cầu kiểm soát của anh ta rất mạnh. Bản chất của anh ấy là xoay quanh thành tích và trách nhiệm. Anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

  Một người đàn ông Ma Kết là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ suy nghĩ về cách để tôn trọng chuẩn mực. Nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong đợi người đối diện cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn cho dù anh ấy dành tình cảm như thế nào.

  8. Cách thu hút phụ nữ Ma Kết

  Phụ nữ Ma Kết có tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một ai đó khiến cô ấy mỉm cười, và không thể chờ đợi để mở lòng và cảm nhận sức hút thực sự của cảm xúc khiến cô ấy ấm lòng. Sẽ mất một khoảng thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy đủ an toàn, thoải mái để thể hiện tình yêu. 

  Cô ấy muốn người yêu của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và làm việc chăm chỉ. Một người phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò. Cô cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Sinh ra trong cung mặt trời chiếu mệnh sao Hỏa. Bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ. Điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm, luôn tự chủ cuộc sống của mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.

  9. Lời khuyên cho cung Ma Kết

  Ngay cả khi bạn là Ma Kết, bạn có thể không có tất cả các đặc điểm được mô tả ở trên. Do đó, điều bạn cần làm là tìm ra những đặc điểm nào của Ma Kết phù hợp với bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để cải thiện những khiếm khuyết và tận dụng những điểm mạnh nhất của mình.

  Ví dụ, có thể bạn coi mình là một người chăm chỉ nhưng nhận thấy gần đây bạn đang làm bài tập về nhà rất chậm. Bạn có thể kiểm soát lại lịch trình của mình. Bằng cách tận dụng tối đa các kỹ năng tổ chức của mình. Bạn hãy vạch ra một kế hoạch cụ thể về thời điểm bạn sẽ học tập và làm việc.

  Còn những đặc điểm tiêu cực của Ma Kết thì sao?

  Nếu bạn cảm thấy gần đây mình đã làm việc quá sức , dù là ở cơ quan hay trường học, hãy lùi lại một chút để hít thở. Nó có thể hữu ích trong một số thời điểm chỉ để thư giãn hoặc bắt đầu một sở thích. Bạn cũng có thể muốn thử thiền và các bài tập hít thở sâu để giảm bớt căng thẳng còn sót lại.

  Gần đây, bạn có cảm thấy bi quan và quá chỉ trích thế giới hoặc cuộc sống của mình không? Sau đó, hãy cân nhắc đến một câu thần chú tích cực mà bạn có thể nói với bản thân mỗi sáng, chẳng hạn như ba điều bạn biết ơn, vui mừng hoặc tự hào về bản thân đã làm.

  Bạn cũng có thể kết bạn với một trong những cung có dấu hiệu lạc quan hơn, chẳng hạn như Bạch Dương hoặc Sư Tử, để năng lượng tích cực của họ có thể xoa dịu bạn một chút.

  Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng và có ý chí vươn lên trong cuộc sống và sự nghiệp. Họ là người sống thực tế và theo những quy tắc mà bản thân đặc ra. Vì vậy mà đôi khi họ thường bị nhận xét là khô khan và khó gần. Ma Kết cần phải cởi mở hơn trong các mối quan hệ để họ có thể thoải mái  tận hưởng những thành quả mà họ đã cực khổ tạo ra.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quát Về Ma Kết
 • Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Trẻ Con Ma Kết
 • Two Of Pentacles: Sao Thiên Vương Tại Ma Kết
 • Giải Mã Tính Cách Đặc Trưng Của Cô Nàng Cung Ma Kết
 • Tử Vi Ngày 24/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Vị Vua Đầy Tham Vọng

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Gặp Tình Địch
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Tình Địch Của Mình
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp “người Ấy”
 • Khi Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Người Đẹp
 • Top Các Thầy Cô Hoàng Đạo Được Học Sinh Yêu Quý Nhất
 • Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng tại nhà Ma Kết truyền cho bạn sự nghiêm túc, thận trọng, sức tập trung cao và đầy quyết tâm. Ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng cũng đến gần hơn bên bạn.

  Tử vi ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi hàng ngày 24/9/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng tại nhà Ma Kết truyền cho bạn sự nghiêm túc, thận trọng, sức tập trung cao và đầy quyết tâm. Ngay cả những mục tiêu đầy tham vọng cũng đến gần hơn bên bạn. Các cuộc gọi nghĩa vụ hay cuộc sống cá nhân không còn là điều quan trọng trước mắt nữa. Bạn sẽ có một khoảng thời gian ngắn để tận hưởng và giải trí.

  Cung Bạch Dương

  Cung Kim Ngưu

  Tử vi ngày 24/9/2020 cho hay, chiêm tinh dự báo Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Mặt tiền bạc của Kim Ngưu gặp khá nhiều mâu thuẫn. Hai tính cách xuất hiện khiến bạn trở thành con người có hai mặt rất khác nhau. Bạn vừa có khả năng tài chính độc lập nhưng cũng lại vô trách nhiệm với những chi tiêu kinh tế trong gia đình.

  Cung Song Tử

  Tử vi cung Song Tử nói rằng, ngay cả khi tâm lý hôm nay của bạn không được ổn định thì bạn vẫn mạnh mẽ gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt. Song Tử thường chỉ giỏi đưa ra ý kiến, ý tưởng và định hướng chứ không giỏi hành động. Bạn thường bị chỉ trích là chỉ biết nói chứ không biết làm.

  Cung Cự Giải

  Tử vi cung Cự Giải cho hay, đoạn trung chuyển Mặt Trăng qua Nhân Mã khiến Cự Giải sống rất tình cảm với người mình yêu, hòa nhã và lịch sự. Mẫu người phù hợp với Cự Giải không phải là người quá hoài bão, họ thường chọn những người thấu hiểu mình.

  Cung Sư Tử

  Tử vi ngày 24/9/2020 nhận thấy, trong công việc bạn mạnh mẽ quyết đoán nên không bao giờ bỏ lỡ sự nghiệp của mình. Bản chất của Sư Tử là gia trưởng, độc tài chuyên chế, bạn thừa hưởng sức sống của Mặt Trời. Nên công việc sẽ thuận lợi bởi sức mạnh lạc quan của bạn.

  Cung Xử Nữ

  Top cung hoàng đạo thánh thiện. Trái tim giàu tình thương và sự nhân ái

  Tử vi cung Xử Nữ hôm nay chiêm tinh dự báo, bạn có thể bận rộn từ sáng đến nửa đêm, bận rộn từ thứ Hai đến cuối tuần, bận suốt từ đầu năm đến cuối năm. Ngay cả khi ăn cơm cũng phải tranh thủ đọc tài liệu, lúc nào cũng ở trong tư thế như thể là chạy đua tính mạng với từng phút từng giây của thời gian.

  Cung Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình cho biết trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do… Thiên Bình cho rằng hay hơn cả là thấy được mặt tốt của công việc mình làm để phấn đấu. Đối với bạn không có bất cứ việc gì là sai tuyệt đối hoặc đúng tuyệt đối.

  Cung Bọ Cạp

  Tử vi cung Bọ cạp cho hay, tài vận chịu ảnh hưởng từ đoạn trung chuyển của Mặt Trăng Ma Kết. Mọi người cảm thấy bạn tương đối tính toán về tiền bạc. Nhưng thực ra biểu hiện này là do Bọ Cạp cảm thấy khó mà chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh mà thôi.

  Cung Nhân Mã

  Tử vi cung Nhân Mã cho biết, bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về việc phải tạo ra màu sắc cá tính cho chính mình. Như vậy trong mắt người khác giới bạn mới trở nên hấp dẫn, người đang yêu cần có tư duy cho riêng mình. Đừng quá phụ thuộc vào đối phương, bằng không chính bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương đó!

  Tử vi ngày 24/9/2020 nhận thấy, bạn là người có khát vọng mãnh liệt, đôi khi sẵn sàng vì theo đuổi sự nghiệp mà hy sinh tình cảm. Nhưng cũng vì không có đủ tự tin, bạn thường tự đặt áp lực lên bản thân và làm ảnh hưởng đến cái nhìn của đồng nghiệp về họ.

  Cung Bảo Bình

  [postblock id=”bottom”]

  Tử vi cung Bảo Bình nhận thấy, công việc đòi hỏi bạn phải thể hiện được tính hữu ích và hiệu quả. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết giúp Bảo Bình có đủ năng lực và sự tập trung để giải quyết công việc trơn tru. Ngay cả khi tâm lý hôm nay của bạn không được ổn định thì bạn vẫn mạnh mẽ gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt.

  Cung Song Ngư

  Tử vi cung Song Ngư cho hay, mặt sự nghiệp khá tốt. Bạn thường xuyên nhớ trước quên sau, tâm hồn treo ngược cành cây, quên đồ rơi đồ, phạm lỗi như cơm bữa. Vận công việc trở nên vất vả hơn bình thường. Ưu điểm lớn nhất của Song Ngư là tấm lòng lương thiện, thích trợ giúp mọi người và sẵn sàng hi sinh vì người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Động Thổ, Đào Móng Nhà Gặp Trời Mưa Là Điềm Báo Cát Hung Gì?
 • Gặp Đối Tượng Cảm Nắng, 12 Cung Hoàng Đạo Có Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Những Cặp Cung Hoàng Đạo Hợp Cạ Đi Du Lịch Cùng Nhau
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bố Mẹ Đi Du Lịch Dài Ngày?
 • Phụ Kiện Nào Là “bạn Đồng Hành” Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 3 Cung Hoàng Đạo Nhiều Tham Vọng Nhất, Chẳng Bao Giờ Hài Lòng Với Những Gì Mình Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhờ Cách Ly Xã Hội Mà Loạt Tài Năng Hay Ho Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Dịp Hé Lộ
 • Marry Blog :: Tài Năng Thiên Bẩm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Cung Hoàng Đạo Nào Thủ Đoạn Nhất Trong 12 Cung?
 • Những Chòm Sao Và Cách Báo Thù Khi Nổi Nóng Nhất
 • Bạn Có Biết Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Lạnh Lùng Nhất Không?
 • Dù có công danh sự nghiệp, đạt được thành công trong cuộc sống thì 3 cung Hoàng đạo này cũng chưa thỏa mãn mà luôn muốn đạt được nhiều hơn thế.

  Hạng 1: Ma Kết

  Chẳng bao giờ chịu hài lòng với vị trí hiện tại hay những gì bản thân đang có, Ma Kết sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực vươn lên. Ma Kết là người sống có kế hoạch và có mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn cuộc đời mình. Khi đạt được mục tiêu, họ sẽ lại tiếp tục thiết lập mục tiêu mới cao hơn chứ không bao giờ có chuyện tự thỏa mãn với những gì mình đã làm được.

  Ma Kết luôn cho rằng, trong lúc mình dừng chân nghỉ ngơi, có vô số người đã và đang cố gắng vượt lên họ. Vậy nên, họ không ngừng nghỉ nỗ lực để thăng tiến, để có thể khẳng định bản thân mình. Bên cạnh đó, càng ngày càng trưởng thành, mong muốn khát vọng của họ càng không có điểm dừng. Và để đạt được những gì mình muốn, họ sẽ sẵn sàng làm tất cả, san bằng mọi trở ngại.

  Hạng 2: Bọ Cạp

  Là người sống có mục đích rõ ràng và không thích dựa dẫm vào người khác, Bọ Cạp luôn luôn cố gắng không ngừng để không những độc lập về tài chính mà còn trở thành người có tiếng nói trong xã hội.

  Họ là những kẻ kiêu hãnh, chẳng bao giờ chịu cúi đầu trước ai. Vốn thông minh, dứt khoát và biết người biết ta, Bọ Cạp biết mình cần phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu. Họ vạch cho mình con đường đi rõ ràng và sẵn sàng làm tất cả để giành được thành công. Biết lùi biết tiến, co được giãn được, Bọ Cạp thật sự là những đối thủ vô cùng đáng gờm và nguy hiểm trên con đường tiến tới thành công. Dù chẳng hề nói ra nhưng trong thâm tâm họ luôn so sánh bản thân mình với những người giỏi hơn để lấy động lực cố gắng bứt lên. Đối với Bọ Cạp, sự hài lòng với hiện tại tương đương với sự không phát triển, và họ sẽ không bao giờ chấp nhận phải đi sau bất kỳ ai.

  Hạng 3: Bạch Dương

  Nói về máu chiến, dám nghĩ dám làm và sự cầu tiến thì đố ai qua được Bạch Dương. Họ như ngọn lửa rực cháy, chẳng sợ hãi bất kỳ điều gì. Dù cũng chẳng phải người ưa cạnh tranh nhưng Bạch Dương thực sự ghét thua kém một ai đó. Họ muốn được công nhận, muốn được chứng tỏ năng lực bản thân. Họ không thể chịu được cảm giác mình là kẻ thua cuộc hay bị coi là một người không được việc. Vậy nên, ở bất kỳ môi trường nào, Bạch Dương cũng luôn là những người nỗ lực, năng động nhất.

  Bên cạnh đó, Bạch Dương luôn có ý thức bao bọc bảo vệ những người mình yêu thương. Đó chính là động lực để họ không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa, để có thể làm chỗ dựa cho những người mình yêu quý bất kỳ lúc nào.

  Theo Ruang Xing NF/Helino

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dù Làm Bác Sĩ Nhưng 4 Cung Hoàng Đạo Này Vẫn Rất Trẻ Con
 • 5 Cung Hoàng Đạo Trẻ Con Nhất !
 • Top 10 Cung Hoàng Đạo Có Ngày Valentine Tuyệt Vời Nhất
 • 4 Cung Hoàng Đạo Yêu Một Lòng Một Dạ, Hướng Về Người Yêu Bằng Tinh Thần Trong Sáng Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo Có Bản Tính Ngây Thơ, Trong Sáng Nhất
 • Ba Cung Hoàng Đạo Nhiều Tham Vọng Nhất, Chẳng Bao Giờ Hài Lòng Với Những Gì Mình Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nào Thành Công Nhất?
 • Tài Năng Cung Hoàng Đạo Này Có Nhưng Cung Khác Không Có Được
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Thành Đạt Nhất
 • Người Thành Đạt Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Nhất
 • Hạng 1: Ma Kết

  Chẳng bao giờ chịu hài lòng với vị trí hiện tại hay những gì bản thân đang có, Ma Kết sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực vươn lên. Ma Kết là người sống có kế hoạch và có mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn cuộc đời mình. Khi đạt được mục tiêu, họ sẽ lại tiếp tục thiết lập mục tiêu mới cao hơn chứ không bao giờ có chuyện tự thỏa mãn với những gì mình đã làm được.

  Ma Kết luôn cho rằng, trong lúc mình dừng chân nghỉ ngơi, có vô số người đã và đang cố gắng vượt lên họ. Vậy nên, họ không ngừng nghỉ nỗ lực để thăng tiến, để có thể khẳng định bản thân mình. Bên cạnh đó, càng ngày càng trưởng thành, mong muốn khát vọng của họ càng không có điểm dừng. Và để đạt được những gì mình muốn, họ sẽ sẵn sàng làm tất cả, san bằng mọi trở ngại.

  Hạng 2: Bọ Cạp

  Là người sống có mục đích rõ ràng và không thích dựa dẫm vào người khác, Bọ Cạp luôn luôn cố gắng không ngừng để không những độc lập về tài chính mà còn trở thành người có tiếng nói trong xã hội.

  Họ là những kẻ kiêu hãnh, chẳng bao giờ chịu cúi đầu trước ai. Vốn thông minh, dứt khoát và biết người biết ta, Bọ Cạp biết mình cần phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu. Họ vạch cho mình con đường đi rõ ràng và sẵn sàng làm tất cả để giành được thành công. Biết lùi biết tiến, co được giãn được, Bọ Cạp thật sự là những đối thủ vô cùng đáng gờm và nguy hiểm trên con đường tiến tới thành công. Dù chẳng hề nói ra nhưng trong thâm tâm họ luôn so sánh bản thân mình với những người giỏi hơn để lấy động lực cố gắng bứt lên. Đối với Bọ Cạp, sự hài lòng với hiện tại tương đương với sự không phát triển, và họ sẽ không bao giờ chấp nhận phải đi sau bất kỳ ai.

  Hạng 3: Bạch Dương

  Nói về máu chiến, dám nghĩ dám làm và sự cầu tiến thì đố ai qua được Bạch Dương. Họ như ngọn lửa rực cháy, chẳng sợ hãi bất kỳ điều gì. Dù cũng chẳng phải người ưa cạnh tranh nhưng Bạch Dương thực sự ghét thua kém một ai đó. Họ muốn được công nhận, muốn được chứng tỏ năng lực bản thân. Họ không thể chịu được cảm giác mình là kẻ thua cuộc hay bị coi là một người không được việc. Vậy nên, ở bất kỳ môi trường nào, Bạch Dương cũng luôn là những người nỗ lực, năng động nhất.

  Bên cạnh đó, Bạch Dương luôn có ý thức bao bọc bảo vệ những người mình yêu thương. Đó chính là động lực để họ không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa, để có thể làm chỗ dựa cho những người mình yêu quý bất kỳ lúc nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 14 Lý Do Vì Sao Bảo Bình Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • 14 Lý Do Vì Sao Cự Giải Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Những Phẩm Chất Tuyệt Vời Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • Bật Mí Độ Trong Sáng Của 12 Cô Nàng Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất?
 • Bạn Có Thuộc Top 3 Chòm Sao Có Chỉ Số Tham Vọng Cao Nhất Hệ Hoàng Đạo Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghim Của 들어와 Trên Nct Renjun
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo Hợp Với Nhau
 • Cách Chọn Đồng Hồ Cho 12 Cung Hoàng Đạo Thể Hiện Cá Tính
 • # Hình Ảnh Cung Song Ngư Đẹp Nhất – Song Ngư (19/2 – 20/3)
 • Túi Sưởi Kute: Túi Sưởi 12 Cung Hoàng Đạo Ms32
 • HHT – Đây là những cung hoàng đạo có nhiều hoài bão, không bao giờ hài lòng với thực tại và luôn muốn leo lên đỉnh cao hơn nữa trong cuộc sống. Bạn có thuộc số này không?

  Quán quân: Xử Nữ

  Chòm sao Xử Nữ là điển hình của kẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì theo đuổi những mục tiêu hoàn hảo mà bản thân vẽ ra nên họ rất tham vọng về mặt vật chất cũng như chuyện tình cảm. Trong mọi việc, Xử Nữ đều hy vọng mình có thể đạt được tất cả, càng hơn người khác càng tốt.

  Tuy nhiên, khi sắp đạt được mục tiêu rồi, họ sẽ hạ thấp tiêu chuẩn xuống để nắm chắc thành công trong tay. Họ theo đuổi sự hoàn hảo mọi lúc mọi nơi, chính vì thế tự khiến bản thân thấy mỏi mệt, dù được khuyên bảo rất nhiều nhưng Xử Nữ vẫn lao vào tìm kiếm sự hoàn hảo.

  Á quân: Ma Kết

  Ma Kết thường không bao giờ “bằng lòng với hiện tại”. Cho dù chòm sao Ma Kết khá thành công trong mọi việc, họ làm gì đều rất tốt, rất xuất sắc. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn chú tâm vào mục tiêu của mình, vì kiểu người thuộc chòm sao này rất dễ bị người khác ghen ghét và đố kỵ, chính vì thế, họ luôn có thái độ lạc quan và cố gắng tiến về phía trước.

  Họ nỗ lực không ngừng nghỉ, ngay đến cả một phút giây nghỉ ngơi cũng không có cho đến khi nào đạt được mục đích. Nhưng khi hoàn thành được công việc, họ lại nảy ra những mục tiêu mới và không bao giờ thỏa mãn bản thân.

  Hạng 3: Sư Tử

  Sư Tử là kiểu người có lòng tự trọng rất cao, ham danh lợi hư vinh và luôn muốn mình phải ở vị trí thứ nhất, cao hơn tất thảy mọi người. Trở thành người bình thường là điều không nằm trong từ điển sống của Sư Tử. Họ luôn muốn mình phải nổi bật trong mọi lĩnh vực, có cả danh tiếng, địa vị lẫn tiền tài, như vậy mới có được sự nể trọng từ người khác.

  Vì thế, họ không ngừng cố gắng và phấn đấu, cộng với tài năng, bản lĩnh và sự tự tin của mình, khả năng thành công của cung hoàng đạo này là rất cao. Tuy nhiên, tính tự mãn cũng sẽ gây cản trở cho họ khá nhiều, khiến họ chủ quan và mất đi cảnh giác, dẫn đến thất bại khôn lường.

  Link bài gốc: https://ione.vnexpss.net/tin-tuc/chiem-tinh/horo/top-3-chom-sao-co-chi-so-tham-vong-cao-nhat-he-hoang-dao-3745539.html

  ngọc vân

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Này Lúc Nào Cũng ‘hồn Nhiên’, Không Bao Giờ Drama Hóa Mọi Chuyện
 • 3 Chòm Sao ‘háo Sắc’ Nhất Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng “Hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Nào Mê Trai Nhất
 • Những Cung Hoàng Đạo “Thù Lâu Nhớ Dai” Nhất
 • 6 Cung Hoàng Đạo Nam Nào Hấp Dẫn Nhất Đối Với Nữ
 • Trẻ Thuộc Cung Ma Kết: Chăm Chỉ Và Đầy Tham Vọng

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Sẽ Thế Nào Mỗi Khi Giận Dữ?
 • Tính Cách Tuổi Thân Cung Ma Kết
 • Cung Hoàng Đạo Tương Thích Tình Yêu Bởi Sao Hỏa Và Dấu Hiệu Sao Kim Của Cô Ấy
 • 13 Sao Nữ Cung Ma Kết Xinh Đẹp Và Tài Giỏi
 • Màu Sắc Và Đá Phong Thủy Cho Cung Ma Kết
 • Bé cưng nhà bạn sẽ là một tiểu Ma Kết đáng yêu nếu ngày sinh của bé rơi vào khoảng thời gian từ 21/12 đến 21/1.

  Hình ảnh biểu tượng cho chòm sao này chính là dê núi, một loài vật luôn nỗ lực leo lên đỉnh núi bằng từng bước chân tuy chậm chạp nhưng vững vàng. Chính vì vậy, những trẻ thuộc cung hoàng đạo này thường rất chăm chỉ và đầy quyết tâm.

  10 đặc điểm tính cách thú vị của các tiểu Ma Kết

  Các bé thuộc chòm sao Ma Kết vốn nổi tiếng với sự tò mò và vô cùng thông minh. Không những vậy, các bé còn sở hữu những đặc điểm tính cách thú vị như:

  1. Rất giỏi thích nghi

  Các thiên thần thuộc cung Ma Kết rất dễ thích nghi với hoàn cảnh và thói quen mới. Điều này giúp giảm áp lực cho các bậc cha mẹ. Khi làm phụ huynh của các tiểu Ma Kết, bạn không gặp nhiều khó khăn trong việc cai sữa hoặc tập cho bé ăn dặm. Không những vậy, việc dạy bé các quy tắc ứng xử, các thói quen tốt cũng sẽ rất đơn giản. Khi đến tuổi đi học, bé cũng sẽ rất nhanh làm quen với trường lớp, bạn bè cũng như việc làm bài tập và xây dựng các thói quen khác.

  2. Kiên trì với mục tiêu và quan điểm của mình

  Một trong những đặc điểm tính cách khiến nhiều người nể phục ở các bé thuộc cung Ma Kết là sự kiên trì, nhẫn nại, không bao giờ bỏ cuộc. Trẻ sẽ cố gắng đạt được mục tiêu và dù bạn có thuyết phục con hãy từ bỏ thì bé sẽ vẫn tiếp tục.

  Ngoài ra, các tiểu Ma Kết cũng thường rất tuân thủ nguyên tắc và luật lệ. Điều này làm cho bạn không mấy khó khăn trong việc nuôi dạy con nhưng cũng có nhược điểm là khi trưởng thành, Ma Kết khá bảo thủ và truyền thống.

  3. Trẻ rất tham vọng

  Sẽ rất khó để bạn chuyển hướng hoặc thay đổi suy nghĩ của trẻ. Đôi lúc, bạn cũng không thể dựa vào vẻ bề ngoài để đánh giá xem trẻ có tham vọng đến nhường nào. Lý do là vì ẩn sâu bên trong vẻ thoải mái là một quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu mà trẻ đề ra.

  4. Lớn trước tuổi

  Các tiểu Ma Kết thường được xem là những ông/bà cụ non. Trẻ thường khá im lặng, bình tĩnh, không nổi giận và luôn thể hiện trách nhiệm với cuộc đời. Trẻ cũng có vẻ khôn trước tuổi. Bé dễ dàng nói chuyện với người lớn như là nói chuyện với bạn bè của mình.

  Đặc điểm tính cách này cũng làm cho bạn không gặp rắc rối nhiều trong việc thay tã, cho bé ăn dặm, dạy dỗ những quy tắc ứng xử khi trẻ lớn. Không những vậy, trong tương lai, khi trở thành người trưởng thành nếu cuộc sống gặp phải điều gì đó khó khăn, trắc trở thì trẻ cũng rất dễ chấp nhận và thích nghi.

  5. Trẻ vô cùng cầu toàn

  Các tiểu Ma Kết luôn muốn mọi thứ phải thật sự hoàn hảo. Trẻ luôn có ý thức hoàn thành bài tập về nhà một cách tốt nhất; sách, vở luôn sạch sẽ và gọn gàng; chữ viết phải thật nắn nót. Thậm chí, phòng ốc cũng luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

  6. Trẻ khá là dễ đoán

  7. Luôn tìm kiếm sự chú ý

  Nhu cầu được tôn trọng của Ma Kết cũng cao hơn so với các cung hoàng đạo khác. Nếu như các bé bình thường chỉ muốn ba mẹ yêu thương thì tiểu Ma Kết lại cho rằng phải có giá trị mới được yêu thương.

  8. Trẻ khá độc lập

  Nếu bạn có bé yêu thuộc chòm sao Ma Kết, một ngày nào đó bạn sẽ phải cảm ơn vì điều này. Bởi một đứa trẻ Ma Kết không chỉ dễ thích nghi mà còn rất tự lập.

  Tất nhiên, không có đứa trẻ nào học cách tự lập trong bụng mẹ, bạn sẽ phải dạy từ từ và đều đặn. Nhưng đối với một đứa trẻ Ma Kết, bạn sẽ ngạc nhiên với việc bé học mọi thứ nhanh như thế nào. Bạn có thể dạy bé tự dọn dẹp giường, tự làm bài tập về nhà, tự dọn đồ chơi và thậm chí là tự làm bánh mì ốp la cho bữa sáng. Bạn sẽ thấy bé làm việc một cách siêng năng và ít khi phải nhắc nhở.

  9. Trẻ dễ cô đơn

  Tuy nhiên, trẻ vẫn có thể có những người bạn tuyệt vời nhưng chỉ với những người trẻ tin tưởng. Nếu muốn trẻ mở lòng, bạn thực sự phải chiếm được lòng tin của trẻ. Một đứa trẻ Ma Kết thường được cho là nhút nhát và rụt rè, nhưng đó không phải là bản chất của bé. Bạn có thể thấy trẻ tránh tham gia các sự kiện ồn ào hoặc ở một mình bởi vì về bản chất, trẻ thích sự yên tĩnh.

  10. Có tố chất lãnh đạo

  Những đặc điểm tính cách như nhạy cảm, thông minh, tò mò, độc lập và dễ thích nghi có thể giúp các bé Ma Kết trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

  Trẻ có thể quản lý và xử lý các tình huống khó khăn. Bạn sẽ thấy bé yêu nhà mình bộc lộ khả năng này từ rất sớm. Khi ở trường, trẻ thường được bầu làm lớp trưởng hoặc ban cán sự lớp.

  Bí quyết nuôi dạy các thiên thần thuộc cung Ma Kết

  • Luôn đánh giá cao và khen ngợi khi trẻ làm đúng. Các tiểu Ma Kết thường hay tìm kiếm sự chú ý và hay cố gắng quá mức. Lời khen của bạn sẽ giúp trẻ cảm thấy thỏa mãn.
  • Bản chất hướng nội có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của trẻ. Là cha mẹ, bạn cần giúp trẻ xây dựng sự tự tin, điều này sẽ rất cần thiết cho cuộc sống trong tương lai.
  • Mặc dù các bé Ma Kết rất tự lập nhưng trẻ vẫn cần sự hướng dẫn của cha mẹ trong việc phân biệt giữa tốt và xấu, giữa đúng và sai.
  • Bạn có thể giao cho trẻ nhiệm vụ làm cho trẻ phải suy nghĩ và tìm ra giải pháp. Điều này sẽ giúp tăng sự tự tin và giúp trẻ sớm tự lập.
  • Khuyến khích trẻ tham gia vào ban cán sự lớp vì tính cách của trẻ rất phù hợp với điều này.

  Bích Ngân/Marry Baby

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Thể Bạn Chưa Biết: Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Ma Kết Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Ma Kết
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9 2022: Cẩn Thận Mắc Bệnh Trầm Cảm
 • Ma Kết Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Nung Nấu Tham Vọng Quyền Lực, Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Sư Tử: Chòm Sao Sư Tử Hợp Với Nghề…
 • Màu Sắc Nào Mang Đến Sự May Mắn, Tài Lộc Cho Cung Sư Tử?
 • Tử Vi Cung Sư Tử Ngày 3/1/2021: Không Thích Viển Vông
 • Tử Vi Tháng 1/2021 Cung Sư Tử: Con Người Cuồng Công Việc
 • Bật Mí Top 4 Cung Hoàng Đạo Vô Tình Nhất Sau Khi Chia Tay
 • Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

  Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. những người nằm trong cung Leo có sức mạnh một và lòng kiêu hãnh, tính tự động lập quá cao. trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế & sự năng động, nhiệt tình của mình. đôi khi, họ quá tin cậy vào phiên bản thân, gặp phải chủ quan, họ nên phải học phương thức thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ chiếm sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

  Họ chưa bao giờ hài lòng cùng với những gì mình có, họ đều luôn thu được quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn khác nữa. bởi thế họ thông thường là những người tài giỏi, nhận được địa vị trong xã hội & chiếm hiểu rõ được về nhiều lĩnh vực thứ hai nhau.

  Họ thích sống 1 cuộc sống tiện nghi, cụ thể, xa hoa, sung sướng, họ gét sự tầm thường một và những thứ giả dối. ngay khi mang lòng yêu một ai đây, họ say đắm & cố gắng dành số đông mọi thứ tốt đẹp với đối phương.

  Cung Sư Tử tháng mấy? CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

  Số thứ tự: 5

  Nguyên tố: Đất

  Bộ phận cơ thể cơ thể: Trái tim

  Biểu tượng: Con Sư tử

  Sao chiếu mệnh: Mặt trời

  Số may mắn: 19

  Quốc gia may mắn: Pháp

  Màu sắc may mắn: màu sắc đỏ thẫm

  Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Bắc

  Hoa may mắn: Hoa hướng dương

  Chòm sao may mắn: Nhân mã, Bạch Dương

  Ngày may mắn: Chủ Nhật

  Cung Sư Tử hợp với nghề gì

  Quân nhân, quản lý

  Cho dù là quản lý cấp quá cao hay quân nhân, các nghề này luôn phải tới tính hướng ngoại và lòng dũng cảm vô biên, sẵn sàng vượt đi qua mọi thứ thách. tuy nhiên giống như vậy thôi không thể đủ, các bạn vẫn nên phải chính trực, công chính liêm minh mới không thể đi trục trặc đường. những người tương tự cung Sư Tử đặc biệt hợp đi cùng ngành nghề nói ở. Họ tạo với chúng ta cảm thấy yên tâm, 1 ngay khi họ nhận được kỹ năng quản lý hiệu quả & sự mạnh mẽ, can đảm, thử cách đảm đương được công việc.

  Chính trị

  Hành tinh chủ quản của Leo là mặt trời, tượng trưng đối với phẩm giá và vinh quang. Giữa phú & quý, chòm sao này thà tích hợp quý, tức cái danh hơn là phú, tức là giàu. Họ chưa thể thích khiến diễn viên đóng thế một số những công tác phía sau hậu trường, mà chỉ muốn trở thành diễn viên chính ở sân khấu cuộc thế hệ. dành cho Sư Tử, ví như không giày mà cũng chưa thể giữ danh, cuộc sống này chẳng vẫn ý nghĩa gì cả. Tiền bạc & danh vọng là hai thứ đặc biệt với họ, nên người này cho nên chọn các chức nghiệp được người thứ hai tôn sùng, trọng vọng.

  Sáng tạo

  Leo đại diện cho sự sáng tạo một số nghệ thuật. Vị thánh bảo trợ của Leo là thần mặt trời Apollo. Ông là vị thần của sáng tạo một và nghệ thuật. do đây, khả năng sáng tạo của Leo vô cùng mạnh mẽ. Họ thường kiểm soát tới nghệ thuật, giải trí một và văn hóa, một số khá phù hợp cùng với các ngành công nghiệp này. những tác phẩm của những nghệ sĩ cung Sư Tử thường táo bạo trong thiết kế, màu sắc mạnh mẽ & ẩn chứa đầy sức mạnh. có thể trình diễn của họ là tuyệt vời, rất phù hợp để gia nhập ngành công nghiệp giải trí.

  Nghề nghiệp có nhiều đặc quyền

  Biểu diễn là một trong các đặc điểm lớn của người thuộc diện cung Sư Tử. Họ không thể tự hưởng thụ một mình mà thích thể hiện ưu thế mà mình giữ. Họ là những diễn viên bẩm sinh, dù cách diễn xuất nhận được hơi cường điệu, dĩ nhiêu họ cảm thấy thật sự thoải mái cùng với vấn đề đây. Sư Tử tin rằng, chỉ những người thực sự đam mê mới có khả năng thành công một và được người nữa tôn trọng. bởi vậy, Leo thông dụng sẵn sàng đánh đổi, giao dịch để được tận hưởng niềm hạnh phúc kép về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

  Cẩm nang sự nghiệp cung Sư Tử

  Nên: tránh xa cạm bẫy tình cảm

  Leo, như 1 cung tình yêu bẩm sinh, được sinh ra để thể hiện mình trước người nữa giới, đây là một trở ngại lớn nhất của Leo ở nơi hoạt động. Chòm sao này thông dụng chú ý đến cảm nhận hòa hợp đi với những người tiếp theo giới tại địa điểm làm việc hơn là nhiệm vụ cần hoàn thành. giả dụ dùng thử cách tránh xa được hai chữ “sắc giới”, chuyện xây dựng vì thế 1 sự nghiệp huy hoàng cho Sư Tử chỉ là yếu tố sớm muộn.

  1 người giữ khí phách lớn tương ứng Leo ưa bài trí bằng các vật phẩm giữ dáng vẻ xa hoa lộng lẫy. Họ có thể đặt các loại trang sức màu sắc bạc sẽ giúp tăng hứng thú nghiên cứu hay công tác.

  Nếu từng nhận được ý trung nhân hoặc các bạn đời, chòm sao này do vậy đặt ảnh chụp chung hai người ở văn phòng. Sau ảnh cài hai chiếc lá bạc hà để duy trì tình cảm bền lâu.

  Kỵ: không bài trí quá nhiều đồ vật

  Chòm sao này chưa thể nên đặt quá nhiều vật cản tại đường ra vào gần cửa. vấn đề này vô hình chung sẽ tạo cho rằng khó chịu, gián tiếp khiến cho quan hệ xã giao và công chuyện chưa được thuận tiện.

  Nguồn: Tuviso.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Phù Hợp Màu Gì Để May Mắn Cả Tình Cảm Lẫn Công Danh
 • Sư Tử Rất Đào Hoa Muốn Yêu Một Sư Tử Phải Thuộc Lòng 10 Điều Sau!
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử
 • Cung Sư Tử Mệnh Gì: Vầng Thái Dương Lộng Lẫy Mang Sức Mạnh Vĩnh Hằng
 • Để Tránh Đối Mặt Với Tình Huống “nhăn Nhó Khó Chịu”, Đừng Làm Điều Này Với 12 Chòm Sao
 • Tính Cách Tuổi Dậu Cung Sư Tử: Tham Vọng Và Yêu Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Sư Tử
 • Tuổi Dần Cung Sư Tử: Nổi Bật Và Cao Ngạo
 • Tính Cách Tuổi Dần Cung Sư Tử: Nổi Bật Và Cao Ngạo
 • Tử Vi Cung Sư Tử Năm 2022: Cẩn Thận Có Đối Tượng Thù Địch
 • Con Gái Cung Sư Tử Như Thế Nào Khi Yêu, Có Nồng Cháy Không?
 • (Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Dậu cung Sư Tử rất cá biệt, cách họ theo đuổi tiền tài khiến người ta tưởng rằng họ sẽ bất chấp tất cả vì tiền, thế nhưng họ lại sống rất tình cảm và chân thành.

  Tính cách tuổi Dậu cung Sử Tử

  Những người tuổi Dậu cung Sư Tử luôn có tham vọng trong tài khoản của mình có một số tiền thật lớn, khi đó họ mới cảm thấy an yên, nếu không họ sẽ luôn có cảm giác bứt rứt, khó chịu, buồn chán. Thậm chí, một số người tuổi Dậu cung hoàng đạo này còn sẵn sàng dùng thủ thuật, mánh khóe để có tiền, dường như họ không ngừng được những suy nghĩ kiếm tiền bằng mọi cách.

  Khi chưa đạt được mục đích của mình, tâm trạng họ lên xuống với biên độ lớn trước những tác động của những gì đang diễn ra xung quanh. Họ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có ai đó nhận ra khả năng xuất sắc của họ, dành những lời khen ngợi, nếu không họ sẽ bị mắc kẹt bởi những suy nghĩ tiêu cực về bản thân mình.

  Những người này khá cởi mở, họ sẵn sàng kết bạn và mối quan hệ phát triển nhanh chóng. Lúc đó, đối phương sẽ dần nhận ra họ không chỉ là kẻ tham vọng mà còn là một người thú vị và vui vẻ, thông minh, tài năng. Họ tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người đang lâm vào tình trạng rắc rối hay gặp khó khăn.

  Những kế hoạch và ước mơ mới luôn là trọng tâm của cuộc sống bận rộn của tuổi Dậu cung Sư Tử . Nhưng họ cũng sợ rủi ro, cảm thấy khó khăn khi cuộc sống thay đổi vượt qua tầm kiểm soát.

  Công danh người tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử

  Người tuổi Dậu và thuộc cung Sư Tử có được thành công không mấy dễ dàng. Khi mới bắt đầu gây dựng sự nghiệp, họ thường gặp nhiều thất bại. Mỗi lần thất bại lại là những bài học lớn lao kích thích nhiều tới sự nhiệt tình phấn đấu của họ. Nếu vượt qua được những thử thách ấy thì sau này họ sẽ có được nhiều thành công rực rỡ.

  Họ nên biết rằng, tuy công việc có nhiều khó khăn, vất vả nhưng dù sớm hay muộn thì thành công cũng sẽ tìm đến với họ.

  Tuy hoàn toàn có khả năng trở thành lãnh đạo nhưng với tính cách tuổi Dậu cung Sư Tử, họ lại không mấy hào hứng với vai trò này. Trong công việc, họ muốn chỉ ra phương hướng lớn, đưa ra những đề xuất, kiến nghị, chỉ ra con đường tư duy cho nhân viên cấp dưới chứ không lãnh đạo một cách ngang tàng, độc đoán. Họ hoàn toàn có đủ khả năng để điều hành cả một doanh nghiệp quy mô lớn.

  Tuy nhiên, sự nghiệp của họ sẽ vững bền hơn khi có những lời khen ngợi, khích lệ. Vào những lúc chán nản, thất bại, họ rất cần có một người đứng bên cạnh để động viên, an ủi mình.

  Hôn nhân tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử

  Người tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử thường rất vui vẻ, lạc quan, đầu óc linh hoạt và nhiệt tình. Họ cũng là những người rất có sức hút đối Với người khác. Họ thường trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và khó có được tình yêu chân thành, nhưng khi đã lựa chọn được người bạn đời cho mình rồi thì họ sẽ chung thủy với người đó suốt đời.

  Họ luôn khao khát có được một tình yêu lâu bền và sẵn sàng làm tất cả mọi việc vì người mình yêu. Họ quan tâm đến gia đình, biết chăm lo cho con cái, quan tâm đến vườn hoa đẹp trong nhà cũng như loại xe hơi mà cả gia đình sẽ mua. Họ cũng có năng lực rất phi thường, có thể biến những lời nói không lọt tai thành những lòi nói đùa vui vẻ, thân thiện.

  Đàn ông tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử là những người cố chấp, lúc nào cũng khăng khăng tuân thủ theo nguyên tắc mà mình đã đề ra. Họ cũng có thế tranh cãi với người yêu của mình đến đỏ mặt tía tai chứ nhất quyết không chịu nhượng bộ.

  Với tính cách tuổi Dậu cung Sư Tử, nếu là nữ giới, họ là những người rất cố chấp trên phương diện tình cảm đến nỗi có thể vứt bỏ tất cả mọi thứ. Nếu bị thất tình, họ cần có một khoảng thời gian rất dài thì mới quên được tất cả mọi chuyện và bắt đầu lại với một tình yêu mới.

  Người tuổi Tị, Sửu và Thìn có thể sẽ thu phục được trái tim của người tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử. Họ cũng có thể lựa chọn bạn đời là người tuổi Thìn và tuổi Tị thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Tuổi Dậu Cung Sư Tử: Ước Mơ Và Yêu Gia Đình
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Thuộc Cung Sư Tử
 • Cung Sư Tử Và Cung Kim Ngưu Có Hợp Nhau Hay Không?
 • 33 Hình Xăm Cung Sư Tử (Leo) Đẹp Nhất
 • Cung Sư Tử Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Với Màu Nào?
 • Thứ Sáu Của Bạn: Thiên Bình Buồn Tình, Bọ Cạp Tham Vọng Công Danh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ Sáu Của Bạn: Thiên Bình Vui Buồn Thất Thường, Nhân Mã Đề Phòng Tiểu Nhân
 • Tử Vi Ngày 1/4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Nóng Tính
 • Nếu Bạn Yêu 1 Thiên Bình
 • Bí Mật 12 Chòm Sao: Ai Nói Dối Thành Thần
 • Người Tuổi Dậu Cung Thiên Bình (23.9
 • Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi những tác động từ bên ngoài. Bạn sống khá thực tế và có tinh thần tránh nhiệm cao, nhờ vậy nên luôn được đánh giá rất tốt. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể đạt được những bước tiến mới trông công việc.

  Nếu tập trung hết cao độ, chòm sao này có thể đạt được mục tiêu đã định, chính sự cần cù, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát đã giúp bạn nhận được sự ưu ái từ cấp trên. Từ đó bạn được giao cho nhiều trọng trách, có thêm cơ hội thể hiện năng lực của bản thân khiến ai nấy cũng đều nể phục.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Đừng chỉ đứng mãi ở tư thế phong thủ như thế nữa, quanh bạn có vô vàn những điều khác lạ cần bạn luôn dấn thân để trải nghiệm để rồi đúc rút ra những bài học cho riêng mình.

  Tiền vừa về túi của Ngưu Nhi mới có ít ngày mà bạn đã thấy vơi đi không ít rồi. Những khoản chi không tên cho thú vui mua sắm của bạn sẽ còn tiếp tục bào mòn ví tiền của bạn nếu bạn không thay đổi ngay từ bây giờ.

  Kim Ngưu có thể đưa ra những nhận định sai lầm về chuyện tình cảm của mình. Bình thường bạn làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo, cân bằng giữa lí trí và cảm xúc nhưng hôm nay lại khăng khăng muốn làm theo cảm tính, dù cho điều đó có vô lý đi chăng nữa.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Đã lâu rồi tinh thần của Tử Nhi mới hào hứng và vui vẻ đến vậy, bạn chấp nhận mọi thử thách và nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Các mối quan hệ xã giao của bạn cũng vô cùng hài hòa trong ngày thứ 6 này.

  Song Tử cảm thấy không tự nhiên, thoải mái khi thể hiện tình cảm với người khác. Bạn có xu hướng thu mình lại, tự vạch ra ranh giới an toàn cho mình để bảo vệ trái tim không bị tổn thương bởi chuyện tình cảm. Tuy nhiên chính sự cẩn thận đó đã khiến bạn bị lỡ nhiều đối tượng tốt.

  Nếu với ai bạn cũng cả nể như vậy thì sẽ có ngày bạn bị lừa lúc nào chẳng hay đó. Cung hoàng đạo tốt bụng này cần phải biết đâu là đúng đâu là sai, đừng để lòng tốt của mình đặt ở nhầm chỗ.

  Cự Giải có phần cầu toàn hơn thường ngày, nhất là với chuyện tình cảm. Bạn muốn chăm sóc cho người ấy nhưng sự quan tâm đó lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt vì phải chiều theo ý của bạn chứ không được làm theo ý muốn của họ. Vì thế mà hai người rất dễ nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử sẽ thể hiện mình là một người làm việc vô cùng mẫu mực. Mặc dù vẫn còn vài thiếu sót nhưng nhờ quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng bạn cũng sớm được bù đắp. Bạn luôn đặt ra cho mình những mục tiêu mới để thúc đẩy bản thân phát triển.

  Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này rất dễ dàng tập trung, chú ý cao độ vào những chuyện đang làm, nghiêm túc trong mọi công việc. Với tài lãnh đạo và đánh giá công việc một cách toàn diện này, bạn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, hãy cố gắng phát huy hơn nữa.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Những ý tưởng của bạn nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. Chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào chính bản thân mình, chắc chắn con đường tiến thân của bạn sẽ còn rạng rỡ hơn rất nhiều đó.

  Tình hình tài chính trong ngày ổn định, không gặp phải bất cứ khó khăn nào nữa. Chòm sao này có những cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình mà không phải ai cũng có được. Thời cơ tốt như này không nhiều nên bạn cần trân trọng và nhanh chóng nắm bắt.

  Xử Nữ cảm thấy bối rối bởi những quyết định rất khó để đưa ra lựa chọn. Cảm xúc thay đổi thất thường này cũng khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn, lúc bạn thế này, lúc lại thế kia khiến người đối diện chẳng biết phải làm thế nào cho phải.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình trở nên bối rối trước những rắc rối cứ không ngừng xuất hiện và cản đường chòm sao này. Đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì vào thời điểm, hãy bình tĩnh và xem xét lại mọi vấn đề thật kỹ lưỡng trước đã.

  Thiên Bình có thể sẽ gặp phải những chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân mình. Bạn có những hành động vô lý, quá tin tưởng vào phán đoán của bản thân mà không tin tưởng nửa kia của mình nên chuyện tình cảm có thể xuất hiện những vết rạn nứt không đáng có.

  Tình yêu cần có lòng tin và sự cố gắng của cả hai người, nếu bạn xác định yêu một người nào đó thì cũng phải tin tưởng họ, sự nghi ngờ và ghen tuông chỉ phá hoại mối quan hệ của bạn mà thôi. Hãy ghi nhớ điều này để không đánh mất người mà bạn hết lòng yêu thương.

  Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Bọ Cạp có khá nhiều tham vọng trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Bạn làm việc rất chăm chỉ và cố gắng hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, chắc chắn kết quả có được sẽ không đến nỗi tệ. Hãy phát huy thế mạnh và cải thiện yếu điểm để hoàn thiện bản thân.

  Túi tiền của Bọ Cạp đang dần cạn kiệt, đây là hậu quả của việc tiêu tiền không kiểm soát những ngày trước đó. Nếu bạn không sớm điều chỉnh thì những khoản vay mượn nợ nần sẽ ngày càng lớn dần lên đó.

  Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển êm đẹp. Bạn sẵn sàng bày tỏ cảm xúc với người mình yêu mà không ngại ngần gì. Mặc dù có đôi chút đường đột và bất ngờ nhưng dũng khí đó đã giúp bạn có được trái tim của người ấy. Sự chân thành của bạn đã chạm vào trái tim của đối phương.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Có lẽ bạn cần phải tập trung cao độ hơn nữa mới có thể mau chóng giải quyết hết được những việc còn đang dang dở ngổn ngang này. Hãy coi thử thách này là cơ hội để bạn bộc lộ khả năng xử lý vấn đề của mình.

  Một trong những cách giải tỏa stress của Mã Nhi đó chính là mua sắm. Đó chính là lý do túi tiền của bạn cứ ngày một cạn kiệt dần. Chòm sao tiêu tiền như nước nếu không sớm dừng lại thì rỗng túi chỉ là chuyện một sớm một chiều thôi.

  Nhân Mã hãy mở rộng lòng mình ra mới mong có được tình yêu. Nếu bạn cứ sợ những cơn mưa mà không dám ra đường, sợ vấp ngã mà không dám bước tiếp thì sẽ chẳng bao giờ tới đích, sợ tổn thương thì sẽ không dám bước tới tình yêu.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Hãy tự tin hơn vào chính bản thân mình, những ý tưởng của bạn rất đáng để thử đó. Nếu bạn chia sẻ chúng với mọi người, những phản hồi sẽ giúp bạn ngày một hoàn thiện hơn nữa đó.

  Ma Kết cảm thấy khá khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới, dường như có một bức tường vô hình ngăn cách vậy. Mặc dù bạn có cảm xúc nhưng lại e ngại khi dự định gắn bó với người khác, vì sợ tổn thương, sợ bị phản bội nên chẳng dám nhận lời.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình có thể gặp khó khăn khi đưa ra những quyết định định hướng trong công việc. Nguyên nhân là vì tâm trạng không đủ bình tĩnh, bị tác động bởi quá nhiều yếu tố nên bạn khó mà dứt khoát được, cũng không thể nhìn thấu được tương lai. Có lẽ thế mà thời gian này bạn đối mặt không ít trở ngại, vất vả.

  Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này, tiến độ trì trệ hơn ngoài mong muốn của bản thân. Bạn nên tìm cách cân bằng cảm xúc, cân nhắc thiệt hơn để đưa ra những điều mình muốn. Nếu cảm thấy bế tắc quá có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

  Về phương diện tình cảm không mấy suôn sẻ khi các cặp đôi vẫn thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, tranh chấp. Lại thêm sự đối lập trong chính con người bạn càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, chòm sao này càng thấy mệt mỏi và chán nản vì không biết giải quyết ra sao cho hợp lý.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Ngư Nhi gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc nên không có gì phải lo lắng nhiều. Bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp khó khăn nữa. Các mối quan hệ xã giao của bạn nhờ thế mà trở nên hài hòa hơn.

  Chòm sao này sẽ tiêu tốn một khoản kha khá trong ngày này. Phải nói là bạn rất có ý thức về chuyện tiền bạc nhưng những khoản phải chi cứ liên tục nhiều thêm khiến bạn chẳng kịp trở tay.

  Song Ngư có nhiều điều muốn giãi bày với một nửa của mình. Cũng vì thế mà bạn tỏ ra nhiệt tình hơn, sẵn sàng cuốn người ấy theo những cảm xúc mãnh liệt của mình. Hơn thế nữa, việc chia sẻ này sẽ giúp hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và gắn kết khăng khít hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Khi Tổn Thương Sẽ Học Cách Buông Bỏ
 • Bật Mí Cung Thiên Bình Hợp Màu Gì? Dùng Đá, Trang Sức, Quần Áo…màu Nào?
 • Thiên Yết Hợp Với Cung Nào?
 • Cách Đọc Bản Đồ Sao
 • Gửi Anh! Chàng Trai Thiên Yết Mà Em Thương!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100