Cung Cự Giải Sinh Ngày 9 Tháng 7

--- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 24 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 19 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 19 Tháng 7
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 4/2020
 • Tử Vi Tháng 8 Cung Cự Giải: Triển Vọng Lương Thưởng
 • Người sinh ngày 9 tháng 7 thuộc cung hoàng đạo nào?

  Theo như tài liệu chiêm tinh học các bạn có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 22/6 – 22/7 thuộc vào cung hoàng đạo Cự Giải. Như vậy những bạn sinh ngày 9/7 trong năm cũng thuộc cung hoàng đạo này. Đây là một trong 4 cung Thống lĩnh và là một trong 3 cung nguyên tố nước. Nó còn được biết đến với tên gọi khác là Bắc Giải hay tên Latinh là Cancer. Biểu tượng của chòm sao Cự Giải là con cua…

  Những gì bạn có thể tìm hiểu về tính cách của những người sinh ngày này trong năm có thể tóm tắt qua một số đặc tả như: Tự ý thức, có ý chí mạnh mẽ, luôn quyết đoán, không ngừng sáng tạo, sống độc lập, tự tin và có thể giữ vai trò kiểm soát cũng rất thích tự lực. Xét về tính cách những người này có khả năng lãnh đạo rất tốt. Họ thực sự là mẫu người có hiệu lực và quả quyết luôn tự tin và khá nhạy cảm. Các bạn sinh ngày này cũng thường đạt đỉnh điểm trong sự nghiệp khi họ luôn tìm ra con đường đến với thành công của mình. Nhiều lúc bạn sẽ thấy những người sinh ngày này có phần cứng nhắc, bảo thụ hay thậm chí là bướng bỉnh không có tinh thần hợp tác. Nhưng họ thực sự không có ý xấu mà chỉ xuất phát từ khả năng lãnh đạo của mình, cũng như tự tin thái quá nên có đôi lúc trở thành bảo thủ. Nếu thực sự hiểu họ, thì các bạn có thể dễ dàng hợp tác và thành công dễ dàng hơn.

  Nghề nghiệp người sinh ngày 9 tháng 7

  Trong sự nghiệp những bạn sinh ngày này rất thích hợp với những nghề cần nhiều đến những tài năng sáng tạo. Đặc biệt chỉ cần cho họ không gian và đất để có thể bộc lộ hết khả năng của mình, họ sẽ thực hiện và hoàn thành tốt công việc được giao. Họ có tham vọng chi phối cả nhóm đồng nghiệp nên đôi lúc trở thành một kẻ độc đoán và có phần bướng bỉnh. Họ cần có thời gian và không gian cho riêng mình để có thể sáng tạo dễ dàng hơn trong công việc.

  Nếu nói một câu khách quan khi xem bói ngày sinh cho những bạn này về sự nghiệp thì có thể khái quát rằng họ là người có năng lực và dễ thành công trong cuộc sống.

  Nếu chấp nhận yêu những bạn sinh ngày 9 tháng 7 thì đồng nghĩa với việc các bạn phải biết rằng họ là người luôn nuôi giữ khát vọng thành công nên đôi khi họ sẽ không chăm sóc được nhiều cho đối tác của mình. Tuy nhiên một khi họ đã yêu thì với họ tình yêu rất quan trọng và đặc biệt. Họ luôn kỳ vọng nhiều vào người mình yêu, vì thế đôi khi không được như kỳ vọng họ trở nên dễ suy sụp và có phần không được như thủa ban đầu.

  Thậm chí nếu yêu những người sinh ngày này, các bạn cần phải đặt họ làm trung tâm trong tình yêu, để từ đó họ cảm thấy mình luôn quan trọng và có thể tạo cơ hội để tình yêu đó bền vững hơn.

  Sức khỏe người sinh ngày 9 tháng 7

  Những bạn sinh ngày 9/7có thể mắc bệnh mãn tính. Thậm chí họ còn kỳ cục đến mức tự phát minh ra các bài thuốc để chữa trị cho mình và rước họa vào thân lúc nào chẳng hay.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 9 tháng 7

  – Cự giải là chòm sao của những bạn sinh ngày này.

  – Sao chủ quản của họ là: Hoả tinh, Thái âm

  – Con số may mắn mà họ yêu thích là: Số 9

  Đánh giá chung: Có sức ảnh hưởng. Nóng nảy. Quyết đoán.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên vứt bỏ bất kỳ mơ ước nào và hãy thực hiện hoãi bão của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Sinh Ngày 9 Tháng 7
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì
 • Cự Giải Sinh Ngày 17 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 9 Tháng 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 9 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 24 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 19 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 19 Tháng 7
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 4/2020
 • Nét tiêu biểu của Cự Giải sinh ngày 9 tháng 7 này: Tò mò, Sáng tạo, Cởi mở, Hiếu kỳ, Không ảo tưởng, Khép kín.

  Quotes: Câu nói ” Tôi không biết ” luôn luôn quan trọng trong mọi loại ngôn ngữ.

  Những người sinh ngày 9 tháng 7 có đồng thời tính sáng tạo để nghĩ ra những con đường làm việc khác thường và khả năng để thực hiện điều đó. Chính vì thế , họ tạo ra những ảnh hưởng đối với thế giới xung quanh họ . Những người sinh ra trong ngày này thường có xu hướng muốn hiểu rõ hơn về quá trình của cuộc sống và sự sáng tạo của nó , họ thường nghiên cứu kỹ hơn về cách mà mọi vật hoạt động , tách các ý tưởng và vật thể ra để rồi lại gắn chúng lại với nhau . Ưu điểm của cách làm này đó là kinh nghiệm và kinh nghiệm chính là phần cốt lõi cho thành công của họ .

  Phụ nữ sinh ra trong ngày này hầu hết đều rất tự lập , là những người trụ cột trong gia đình , nhưng nếu làm nội trợ thì những người phụ nữ đó có thể là một hậu phương tốt cho cả gia đình . Và nếu khi người chồng mất hoặc bệnh tật , những người phụ nữ đó sẽ không ngần ngại đảm nhận vai trò của người chồng . Theo nghiên cứu thì những người phụ nữ sinh vào mồng 9 tháng 7 có khả năng quan sát và đóng góp ý kiến rất tốt để khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn .

  Những người sinh vào ngày 9/7 có khả năng phải chịu đựng rất nhiều sự thất vọng và có thể sẽ không được công nhận trong một thời gian dài . Trong suốt thời gian này , họ giữ kín hầu hết những suy nghĩ và cảm giác của bản thân và cố gắng chịu đựng , tuy nhiên , nếu bị chối bỏ quá nhiều trong các nỗ lực và cố gắng của họ thì một số ít người sinh ngày này sẽ chọn cách từ bỏ hoặc thu mình lại vào thế giới nội tâm không có thực của họ , điều này sẽ rất đau khổ và đáng thất vọng . Trong khi đó thì nhiều người sinh ra vào ngày này sẽ giữ chính kiến của mình cho dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa , thậm chí sử dụng sự từ chối như một liều thuốc để cố gắng gấp đôi nỗ lực của họ.

  Những người sinh ra vào ngày này thường muốn điều tra , miêu tả , viết hoặc bàn luận về gần như tất cả các mặt của cuộc sống mà họ thấy hứng thú . Sự tò mò tìm hiều không ngừng nghỉ sẽ đưa họ tới những nơi lạ lẫm và khác thường , theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Những người sinh ngày 9/7 thường nhìn khá là bình thường nhưng họ mang tới một không khí thú vị bởi những lời khuyên cũng như những mối quan tâm hầu như không giống ai . Những người sinh ra trong ngày này có khả năng chấp nhận sự thật và hiếm khi nào bỏ qua hay từ bỏ một ý tưởng nào đó cho dù đó là định kiến hay thành kiến . Điều này không chỉ làm đầu óc họ được rộng mở hơn mà còn là một niềm tự hào về việc họ có thể nhìn nhận và thích nghi trong bất kỳ trường hợp nào .

  Sức khỏe

  Cự Giải sinh ngày 9 tháng 7 có thể thấy rằng họ thường chịu đựng những điều như : thiếu năng lượng , chán nản hoặc các loại bệnh mãn tính . Quan trọng hơn nữa là những người sinh vào ngày 9/7 cần phải thường xuyên cẩn thận về các loại tai nạn ( có dính líu tới tính cách tò mò và sáng tạo của họ ) . Nhiều người sinh ngày này có sở thích muốn tự mình thể nghiệm các loại biện pháp từ đơn giản , phức tạp cho tới các chế độ ăn kiêng , các loại thuốc mới hoặc các kiểu tập thể dục khác thường ( nếu họ mong muốn giảm cân ) . Họ thấy hứng thú với tất cả các phương pháp để thực hiện điều đó , nhưng họ nên tránh những chế độ ăn kiêng kỳ cục hay là những bài tập thể dục quá khó và yoga .Bởi những chế độ ăn kiêng đó chỉ thực sự tốt khi ở dưới một mức xác định nào đó và vẫn giữ được ” vị ngon “.

  Lời khuyên

  Đừng chán nản Tiếp tục theo đuổi giấc mơ của bạn Cố gắng chọn lọc những điều mà bạn thích , tập trung sức lực và tránh bị ảo tưởng về một giấc mơ không thực tế . Luôn biết mình là ai và cân bằng cảm xúc của bạn

  Theo: Hội những người thuộc cung cự giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Nhất Điều Gì
 • Cự Giải Sinh Ngày 17 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 28 Tháng 6
 • Cung Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Cự Giải Sinh Ngày 15 Tháng 7
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Giấc Mơ Thường Thấy Của 12 Chòm Sao: Cự Giải Mơ Bị Phản Bội, Nhân Mã Bị Truy Đuổi
 • Cung Cự Giải Và Bạch Dương
 • Anh Hùng Liên Minh Chi Tai Biến Thời Đại Chương 27: Vương Tộc Chi Bí
 • Cung Cự Giải Và Song Tử
 • Cung Cự Giải Và Song Ngư
 • Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 8, 13, 14, 17, 22, 23, 24, 25

  Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 6, 7, 14, 15, 16, 17, 24, 25, 26

  Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 4, 5, 14, 15, 22, 23

  Sức khỏe là thứ cần quan tâm đặc biệt tháng này. 60% số hành tinh, thậm chí 70% tạo góc gây căng thẳng với mọc Cự giải. Không phải chuyện đùa đâu – với cung 6 trống rỗng, bạn có xu hướng lơ đẹp sức khỏe của mình, và điều đó không tốt chút nào. Bạn cũng cần ép bản thân mình tập trung vào việc này. Áp dụng những biện pháp được khuyến nghị ở phần tổng quan để gia tăng sức khỏe. Như đã nhắc n lần từ đầu năm đến giờ, hãy nghỉ ngơi đủ, cũng như đảm bảo bạn giữ được năng lượng ở mức cao. Mức năng lượng cao là rào chắn tốt nhất để ngăn chặn bệnh tận. Nếu bạn có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn ở spa, tiệm matxa, bấm huyệt..vì nó sẽ giúp ích rất tốt. Như đã nói từ tháng trước, hãy tập trung vào ưu tiên của bạn thôi, và để những thứ không cần thiết ra đi.

  Tin tốt là vào ngày 13/9, chủ tinh cung sức khỏe của bạn là sao Mộc bắt đầu thuận hành trở lại. Do đó, bạn sẽ thấy rõ ràng hơn ở lĩnh vực này.

  Hoạt động nghịch hành của các hành tinh đạt đỉnh vào tháng 9 này. Giữa ngày 9/9 và 12/9, 60% số hành tinh sẽ nghịch hành, và từ ngày 12/9 đổ đi thì “chỉ” còn một nửa tổng số hành tinh nghịch hành. Mọi thứ sẽ trở nên chậm rãi khắp quanh thế giới, vậy nên đây là tháng thích hợp để đi du lịch, hoặc dành thời gian nghỉ ngơi.

  Sao Hỏa, hành tinh sự nghiệp của bạn, sẽ nghịch hành vào ngày 9/9 và sẽ tiếp tục cho đến 14/11. Sự nghiệp của bạn không rõ ràng lúc này, và chỉ có thời gian mới giải quyết được vấn đề. Hãy hướng sự chú ý sang khía cạnh gia đình lúc này, đặc biệt từ ngày 22/9 trở đi.

  Cho dù năm nay, gia đình nhà cửa không quan trọng như mọi năm, nhưng nó vẫn quan trọng – đây là “thiên đường” cho mọc Cự giải. Bạn sẽ tiêu nhiều cho gia đình và nhà cửa hơn, nhưng cũng có nhiều thu nhập từ việc đó nữa.

  (Người xem 844 lượt, 844 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2019
 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 9 2022 Cự Giải Gặp Nhiều Niềm Vui
 • Bí Mật Đằng Sau Màu Sắc Móng Chân, Móng Tay.
 • Cung Nào Hợp Với Nữ Cự Giải
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2019

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2020
 • Giải Mã Giấc Mơ Thường Thấy Của 12 Chòm Sao: Cự Giải Mơ Bị Phản Bội, Nhân Mã Bị Truy Đuổi
 • Cung Cự Giải Và Bạch Dương
 • Anh Hùng Liên Minh Chi Tai Biến Thời Đại Chương 27: Vương Tộc Chi Bí
 • Cung Cự Giải Và Song Tử
 • Những ngày tình yêu thăng hoa: 7, 8, 9, 17, 18, 19, 20, 26, 27, 28, 29

  Những ngày tiền bạc rủng rỉnh: 5, 6, 7, 8, 15, 16, 18, 19, 24, 25, 28

  Những ngày sự nghiệp tuyệt vời: 7, 8, 9, 15, 16, 17, 18, 19, 26, 27

  Tháng này, sức khỏe chắc chắn là một vấn đề, nhất là sau ngày 23. Một nửa số các hành tinh sẽ tạo góc chiếu xấu lên bạn (đôi khi là nhiều hơn thế). Nhưng cứ bình tĩnh vượt qua thôi bạn ạ. Đảm bảo bản thân nghỉ ngơi đầy đủ. Dành nhiều thời gian ở spa sức khỏe nếu bạn có thể, và cố sắp xếp thêm lịch cho mát xa và liệu trình sức khỏe. Tắm nóng sẽ giúp thư giãn và hồi xuân cơ thể. Dành nhiều thời gian tắm nắng ở ngoài hơn. Hãy nâng cao sức khỏe bằng các phương pháp được đề cập tới trong dự báo năm.

  Nếu bạn chăm lo cho sức khỏe bản thân thì tháng này sẽ rất hạnh phúc. Năng lượng của các hành tinh rất gần tới vị trí cực đại của nó ở nửa dưới bản đồ sao – khu vực ưa thích của bạn. Sự nghiệp có thể bớt quan trọng đi đôi chút. Vũ trụ thúc đẩy bạn làm những gì bạn thích làm nhất – giải quyết những vấn đề gia đình, tập trung vào nhà cửa, và, quan trọng nhất, đời sống cảm xúc lành mạnh của bạn.

  Sao Kim, hành tinh gia đình của bạn, đi tới điểm chí từ ngày 15 tới 18. Việc này nghĩa là nó dừng lại ở trên bầu trời (theo vĩ độ) rồi thay đổi phương hướng. Nên sẽ có sự tạm dừng rồi thay đổi hướng đi trong đời sống gia đình của bạn.

  Vào ngày 23, Mặt Trời tiến vào cung địa bàn số 4 của bạn. Sao Thủy và Sao Kim cũng đi vào đây ngày 14, nên bạn sẽ hướng sự chú ý đến nhà cửa. Những ai đang trải qua liệu trình chuyên nghiệp sẽ có những tiến bộ tuyệt vời. Cho dù bạn không tham gia vào quá trình trị liệu chính thức nào, Liệu Trình Nội Tâm vẫn tiến hành chăm chỉ. Bạn sẽ đối chất với rất nhiều kí ức xa xưa mà sẽ được giải quyết trong lúc này – thấu hiểu chúng lại theo một cách tốt hơn. Đây là cách chữa lành cảm xúc của Mẹ Tự Nhiên. Đời sống giấc mơ sẽ năng nổ hơn từ ngày 23 trở đi. Những giấc mơ này đều có ý nghĩa tâm lí. Đây là lúc để xây dựng những lực lượng cho cú thúc đẩy sự nghiệp tiếp theo của bạn vào cuối năm nay (và trong năm 2022 nữa).

  Trước ngày 23 thì tình yêu vẫn rất ổn (mọi chuyện đều bình bình tàm tạm; bạn vẫn có sao Thổ trong cung địa bàn số 7). Sau ngày 23, tình yêu trở nên phức tạp hơn. Không hẳn là do bạn; người yêu dấu sẽ có những thử thách cá nhân và việc này ảnh hưởng đến mọi thứ. Tin tốt ở đây là hành tinh tình yêu của bạn, sao Thổ, bắt đầu đi thuận chiều từ ngày 18. Lúc đó, các vấn đề trong tình cảm sẽ được làm rõ hơn. Những quyết định bạn đưa ra cũng sẽ tốt hơn.

  (Người xem 540 lượt, 6 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 9 2022 Cự Giải Gặp Nhiều Niềm Vui
 • Bí Mật Đằng Sau Màu Sắc Móng Chân, Móng Tay.
 • Cung Nào Hợp Với Nữ Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Cự Giải Liệu Có Hạnh Phúc?
 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2019
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2020
 • Giải Mã Giấc Mơ Thường Thấy Của 12 Chòm Sao: Cự Giải Mơ Bị Phản Bội, Nhân Mã Bị Truy Đuổi
 • Cung Cự Giải Và Bạch Dương
 • Anh Hùng Liên Minh Chi Tai Biến Thời Đại Chương 27: Vương Tộc Chi Bí
 • Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

  Cự Giải à, tháng này, những mối quan hệ mới được sẽ thiết lập và những người bạn mới được kết giao. Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 và ở góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ mở rộng khả năng giao tiếp, tinh thần lạc quan và tiếp nhận những sự thay đổi. Sao Thủy đồng hành cùng những nguồn năng lượng này cho đến ngày mùng 6, sau đó, sẽ tiếp tục tạo thuận lợi cho các vấn đề trong gia đình cho đến ngày 27. Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bạch Dương, sự nghiệp hoặc số phận của bạn sẽ được thúc đẩy một cách mạnh mẽ. Bạn đánh dấu sự trở lại của chính mình. Các dự án cũng đạt nhiều triển vọng nhờ sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, đối với nhóm đầu tiên, giờ là lúc lên kế hoạch dự phòng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Cuộc sống hôn nhân hoặc các mối quan hệ xã hội cũng được sự trợ giúp của các hành tinh vĩ đại, đặc biệt là nhóm thứ 2 và thứ 3: những sự thay đổi, biến đổi là tất yếu bất kể bạn có làm gì đi nữa. Nhóm thứ 2 sẽ mở rộng lòng mình với thế giới tinh thần. Kể từ ngày 23, thật tốt khi được ở nhà vì gia đình là điều tuyệt vời nhất.

  Tình cảm nói chung

  Sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày mùng 6 tiếp thêm cho bạn sức hút và gợi lên khao khát được yêu thương. Sau đó, hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Sử Tử làm tăng cường mong muốn sở hữu của bạn. Những cảm xúc trọn vẹn và cao thượng. Sao Hỏa nhiệt tình ở một góc chiếu đẹp, làm bùng nổ các khao khát của bạn và cách bạn yêu thương. Chắc chắn sẽ có một sự xáo trộn bởi bản tính dịu dàng của bạn sẽ khiến bạn e sợ trước những gì quá nồng nhiệt.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Một khởi đầu tích cực cho năm học mới, hãy dành sự tập trung cao độ cho mạng lưới xã hội và lĩnh vực chuyên môn của bạn. Tận dụng sự năng động của bản thân, dù đôi khi hơi quá mức. Các hành tinh đã thử thách bạn trong một khoảng thời gian nhưng tất cả đều là vì sự phát triển của chính bạn. Hãy cứ bình tĩnh vì quả ngọt sẽ đến với những ai biết chờ đợi.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9 2022 Cự Giải Gặp Nhiều Niềm Vui
 • Bí Mật Đằng Sau Màu Sắc Móng Chân, Móng Tay.
 • Cung Nào Hợp Với Nữ Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Cự Giải Liệu Có Hạnh Phúc?
 • Cự Giải Yêu Sư Tử Như Thế Nào ?
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Cự Giải: Một Ăn Cả Ngã Về Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Bọ Cạp : Lãng Mạn Và Lâu Bền Theo Thời Gian
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 8/1: Song Tử Bận Rộn, Cự Giải Đào Hoa
 • Tuần Mới Của Bạn: Bọ Cạp Đề Phòng Tiểu Nhân, Cự Giải Đào Hoa Nở Rộ
 • Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Cự Giải
 • Tử vi tháng 9 cung Cự Giải: Các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp. Có triển vọng tốt để thăng chức và nhận hoa hồng, thưởng nóng.

  Tử vi tháng 9 cung Cự Giải

  Tử vi tháng 9 cung Cự Giải dự đoán dự đoán từ ngày 15/9 Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ. Một tháng có cả thách thức và hạnh phúc. Các hoạt động nghề nghiệp được thay thế bằng việc bạn nỗ lực bên ngoài xã hội . Bạn sẽ tiếp xúc với những người có tầm ảnh hưởng, họ sẽ là người tương trợ để cải thiện triển vọng trong nghề nghiệp của bạn.

  Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc cân bằng các vấn đề gia đình và tham vọng cá nhân với các mối quan hệ xã hội và tình yêu. Ngoài ra bạn phải đạt được sự cân bằng giữa việc ổn định cảm xúc và các yêu cầu từ công việc.

  Sự nghiệp

  Tháng 9 báo trước những khoảng thời gian vui vẻ cho các hoạt động nghề nghiệp. Những người cao niên và cộng sự rất hữu ích trong việc phát triển công việc của bạn. Các mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp. Có triển vọng tốt để thăng chức và nhận hoa hồng, thưởng nóng.

  Tài vận

  Dự báo tài chính tháng 9 năm 2022 của Cự Giải cho thấy tiền đến từ việc buôn bán và tiếp thị sản phẩm. Tài chính được thúc đẩy nhờ sự giúp đỡ của gia đình và người quen. Bạn phải đảm bảo rằng túi tiền của bạn đang không làm ảnh hưởng sự hòa thuận trong gia đình. Không phải đầu tư nào cũng mang lại lợi nhuận, bạn nên tránh các khoản đầu tư nguy hiểm. Một ăn cả ngã về không.

  Vào giữa tháng, bạn phải có thái độ chờ đợi trên thị trường chứng khoán, thời điểm nhập cuộc chưa đến, bạn cần kiên nhẫn. Mua sắm cuối tháng dễ mang lại tổn thất về tài chính, bạn phải hỏi ý kiến ​​của bạn bè, đặc biệt là ngày và hạn sử dụng của thực phẩm.

  Ưu khuyết điểm của Cự Giải – Trung thành và chung tình

  Tình cảm

  Sẽ có những lễ kỷ niệm và những buổi gặp mặt góp phần sưởi ấm hạnh phúc gia đình. Các thành viên ở bậc trên sẽ hỗ trợ và chúc phúc cho những nỗ lực của bạn để duy trì mối quan hệ gia đình tốt đẹp. Tài chính của gia đình sẽ không bị căng thẳng, con cái hoàn thành tốt nhiệm vụ bố mẹ giao.

  Mối quan hệ yêu đương sẽ được hưởng lợi từ sự lãng mạn của Cự Giải và cùng nhau chia sẻ về hạnh phúc trong tương lai nên không có nhiều khúc mắc. Vào một ngày cuối tuần tốt lành, bạn có thể muốn thăm lại nơi mà bạn đã từng yêu, tìm thấy sự ngọt ngào của nhịp tim.

  Sức khỏe

  Tháng 9 không có nhiều triển vọng cho sức khỏe. Các bệnh mãn tính có xu hướng trở nên tồi tệ và cần được chú ý nhiều hơn. Một thói quen thể dục tốt cùng với một kế hoạch ăn kiêng tốt sẽ giúp bạn giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe và duy trì sức khỏe của bạn. Bạn phải chú ý duy trì tâm trí của mình thật thoải mái. Các kỹ thuật thư giãn sẽ hữu ích đối với Cự Giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Cự Giải : Tuy Trái Ngược Nhưng Hợp Nhau
 • Những Đứa Trẻ Cung Cự Giải Yếu Đuối, Nhút Nhát ⋆ Starsworld
 • Những Đứa Trẻ Cung Cự Giải Yếu Đuối, Nhút Nhát
 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Giải Mã Chuyện Tình Cảm Của Thiên Bình Và Cự Giải
 • Tử Vi Tháng 9 2022 Cự Giải Gặp Nhiều Niềm Vui

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2019
 • Dự Báo Cự Giải Tháng 9/2020
 • Giải Mã Giấc Mơ Thường Thấy Của 12 Chòm Sao: Cự Giải Mơ Bị Phản Bội, Nhân Mã Bị Truy Đuổi
 • Cung Cự Giải Và Bạch Dương
 • Tử vi tháng 9/2021 Cự Giải gặp nhiều niềm vui

  Trong tháng 9 này đời sống tinh thần của Cự Giải sẽ được cải thiện rất nhiều và bạn sẽ có thêm rất nhiều bạn mới cũng như sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui chơi giải trí. Sao Kim hội ngộ sao Mộc ở chòm sao Thiên Bình sẽ khiến cuộc sống gia đình của bạn thoải mái và ấm áp. Tuy nhiên Cự Giải không nên đầu tư quá nhiều vào việc trang trí hay cải tạo nhà cửa hay chiều theo mọi sở thích, đề đạt của các thành viên trong gia đình.

  • + Tình cảm tháng 9/2021 của Cự Giải: Chuyện tình cảm của Cự Giải không được tốt lắm. Bạn quá bận để dành thời gian cho việc yêu đương hay cho người ấy. Sự vội vã trong cuộc sống làm bạn tối mắt tối mũi, và bạn cứ tự hỏi phải làm thế nào để có sự hạnh phúc. Cự Giải ơi, hãy dành ra một phút thôi, hít thật sâu và quyết định, mình phải làm gì để duy trì tình cảm, và những vội vã trong cuộc sống có quan trọng hơn tình yêu của bản thân bạn không.
  • + Sự nghiệp tháng 9/2021 của Cự Giải: Theo tử vi tháng 9/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo, nếu Cự Giải muốn thành công trong sự nghiệp, bạn cần làm mọi thứ chậm lại, đừng quá cầu toàn. Bạn cần có thời gian để chắc chắn hơn mọi thứ bạn đang làm là đúng hướng. Vào đầu tháng, Cự Giải và đồng nghiệp sẽ nhận thấy một hướng đi mới, và cách tiếp cận công việc cũng khác với ngày thường. Và vào giữa tháng, Cự Giải sẽ nhận được tin vui nào đó về công việc của mình.
  • + Sức khỏe tháng 9/2021 của Cự Giải: Sức khỏe của Cự Giải đang rất tốt, bạn ăn ngon ngủ ngon, nhưng bạn cần để ý hơn về sức khỏe của tinh thần. Tinh thần của bạn đang không được tốt lắm, có thể nói là có một chút suy sụp. Đặc biệt là, chỉ cần một chút biến động trong tình cảm thôi, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ stress và thất vọng luôn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Đằng Sau Màu Sắc Móng Chân, Móng Tay.
 • Cung Nào Hợp Với Nữ Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Cự Giải Liệu Có Hạnh Phúc?
 • Cự Giải Yêu Sư Tử Như Thế Nào ?
 • Xem Bói Tình Yêu Bọ Cạp Và Cự Giải
 • Tử Vi Cung Cự Giải Tuần 7/9

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới (5/11
 • Những Tính Cách Hơn Người Của Các Nàng Cự Giải
 • Tử Vi Ngày 8/6 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Có Số Đào Hoa
 • Tử Vi Cung Cự Giải Năm 2022: Tiền Bạc Rủng Rỉnh Lại Thêm Vận Đào Hoa
 • Quan Hệ Giữa Đàn Ông Kim Ngưu Và Phụ Nữ Cự Giải
 • Tử vi cung Cự Giải tuần 7/9 – 13/9, đời sống tình cảm lãng mạn và phong phú trong tuần này. Bạn không ngại ngùng biểu lộ tình cảm, sự dịu dàng của mình với đối phương.

  Tử vi cung Cự Giải tuần 7/9 – 13/9

  Hiện tượng chiêm tinh quan trọng nhất tuần 7/9-13/9 phải kể đến đoạn nghịch hành của Sao Hỏa. Vào ngày 9/9 Sao Hỏa bắt đầu nghịch hành tại Bạch Dương. Thời điểm này năng lượng của Sao Hỏa được tập trung và phát huy mạnh mẽ.

  Đoạn nghịch hành này khiến cho con người luôn cảm thấy có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tấn công trực tiếp vào mình.

  Có thể thấy chúng ta sẽ vừa cảm thấy bản thân có năng lực, có tài hoa. Nhưng mặt khác ta cũng vẫn nghi ngờ chính khả năng của mình. Điều này khiến bạn luôn phải chuẩn bị một ý chí sắt đá để vượt qua mọi nghịch cảnh trong tuần này.

  Quá trình này giống như lúc chúng ta đi công viên leo núi, có đoạn lên dốc cũng có đoạn đường bằng.

  Mọi việc trong tuần này diễn ra rất nhanh chóng, ta chỉ cần nắm được cảm giác kích thích trong khoảng thời gian đó mà thôi. Thực sự đây quả là một tuần dài và căng thẳng, bạn sẽ có nhiều cảm xúc bí bách, áp lực. Bạn cần phải có lòng tin rằng đoạn bi đát nhất sẽ qua nếu bạn biết kiên trì, dũng cảm.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Cự Giải tuần 7/9 – 13/9, mặt sự nghiệp Cự Giải là con người sống tình cảm nên bạn thường không quyết định công việc bằng lý trí nhiều mà dễ bị chi phối bởi tình cảm nên không thể làm những công việc mang tính chất dứt khoát. Cự Giải hành động rất cẩn thận, không bao giờ vội vàng, hấp tấp để hỏng chuyện. Trước khi quyết định làm gì, bạn suy nghĩ, đánh giá rất tỉ mỉ nhưng lại không bao giờ hỏi ý kiến của những người khác. Cự Giải thường giấu kín những suy nghĩ của mình không muốn thổ lộ ra bên ngoài. Để đạt được mục tiêu công việc, Cự Giải sẽ không hành động một cách trực tiếp.

  Tài vận

  Những người thuộc cung Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Cách bạn tiêu tiền cũng mong manh như tâm hồn bạn vậy. Cự Giải cho rằng mua sắm hay hưởng thụ thú vui vật chất là thói quen hoang phí và mất an toàn. Với tinh thần phong phú bạn có thể tưởng tượng ra đủ thứ rủi ro có thể xảy ra nếu mình rỗng túi. Nên vận tiền bạc của Cự Giải tuần này chắc chắn sẽ được bạn hết lòng bảo vệ.

  Tình cảm

  Tử vi cung Cự Giải tuần 7/9 – 13/9, Cự Giải có đời sống tình cảm lãng mạn và phong phú trong tuần này. Bạn không ngại ngùng biểu lộ tình cảm, sự dịu dàng của mình với đối phương. Từ hành động, cử chỉ của Cự Giải toát lên vẻ cuốn hút, hấp dẫn không thể chống cự được. Bởi vậy mà Cự Giải sẽ thu hút được ánh mắt, sự chú ý của người khác giới.

  Top cung hoàng đạo luôn đứng đầu bảng độc thân

  Sức khỏe

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Hoàng Đạo Cự Giải Và Nữ Sử Tử Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Review Sách Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ 5 Ngày 23/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tự Ti
 • Cung Hoàng Đạo Cự Giải Hợp Với Cung Nào?
 • Tử Vi Thứ 4 Ngày 4/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tự Tin
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Bộ Anime Mà Một Cự Giải Sẽ Xem
 • Phòng Khám Quốc Tế Exson
 • Phần Mềm Giải Toán Online Quickmath
 • Đàn Ông Cự Giải – Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Và Ra Quyết Định
 • Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2022

  Cự Giải à, tháng này, những mối quan hệ mới được sẽ thiết lập và những người bạn mới được kết giao. Mặt trời trong cung Xử Nữ cho đến ngày 22 và ở góc chiếu đẹp với cung của bạn sẽ mở rộng khả năng giao tiếp, tinh thần lạc quan và tiếp nhận những sự thay đổi. Sao Thủy đồng hành cùng những nguồn năng lượng này cho đến ngày mùng 6, sau đó, sẽ tiếp tục tạo thuận lợi cho các vấn đề trong gia đình cho đến ngày 27. Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bạch Dương, sự nghiệp hoặc số phận của bạn sẽ được thúc đẩy một cách mạnh mẽ. Bạn đánh dấu sự trở lại của chính mình. Các dự án cũng đạt nhiều triển vọng nhờ sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, đối với nhóm đầu tiên, giờ là lúc lên kế hoạch dự phòng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Cuộc sống hôn nhân hoặc các mối quan hệ xã hội cũng được sự trợ giúp của các hành tinh vĩ đại, đặc biệt là nhóm thứ 2 và thứ 3: những sự thay đổi, biến đổi là tất yếu bất kể bạn có làm gì đi nữa. Nhóm thứ 2 sẽ mở rộng lòng mình với thế giới tinh thần. Kể từ ngày 23, thật tốt khi được ở nhà vì gia đình là điều tuyệt vời nhất.

  Tình cảm nói chung

  Sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày mùng 6 tiếp thêm cho bạn sức hút và gợi lên khao khát được yêu thương. Sau đó, hành tinh xinh đẹp này đi vào cung Sử Tử làm tăng cường mong muốn sở hữu của bạn. Những cảm xúc trọn vẹn và cao thượng. Sao Hỏa nhiệt tình ở một góc chiếu đẹp, làm bùng nổ các khao khát của bạn và cách bạn yêu thương. Chắc chắn sẽ có một sự xáo trộn bởi bản tính dịu dàng của bạn sẽ khiến bạn e sợ trước những gì quá nồng nhiệt.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Một khởi đầu tích cực cho năm học mới, hãy dành sự tập trung cao độ cho mạng lưới xã hội và lĩnh vực chuyên môn của bạn. Tận dụng sự năng động của bản thân, dù đôi khi hơi quá mức. Các hành tinh đã thử thách bạn trong một khoảng thời gian nhưng tất cả đều là vì sự phát triển của chính bạn. Hãy cứ bình tĩnh vì quả ngọt sẽ đến với những ai biết chờ đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Tật Xấu Của Cự Giải ⋆ Starsworld
 • Cự Giải ♋: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Cự Giải Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Đàn Ông Cự Giải – Hoàn
 • Sun Sign Thiên Yết – Moon Sign Cự Giải: Sự Kết Hợp Bùng Nổ Cảm Xúc Mạnh Mẽ
 • Xem Bói Tử Vi Tháng 9/2018: Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tháng 9/2020 2022 Của Cung Xử Nữ
 • Người Sinh 16 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 16 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Người Sinh 14 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 5 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Xem bói tử vi tháng 9/2018 cung hoàng đạo: Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình để biết vận mệnh, may mắn và chuyện tình yêu công việc của bạn trong tháng này. Tử vi tháng 9/2018 của Cự Giải (22/6 – 22/7) Tình cảm tháng 9 của Cự Giải

  Tình cảm của Cự Giải trong tháng này không được tốt lắm. Bạn quá bận để dành thời gian cho việc yêu đương hay cho người ấy. chúng tôi cho thấy, bạn đang quá vội vã với cuộc sống làm bạn tối mắt tối mũi, và bạn cứ tự hỏi phải làm thế nào để có sự hạnh phúc.

  Sự nghiệp tháng 9

  Xem bói tử vi tháng 9 của Cự Giải nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp, cần làm mọi thứ chậm lại, đừng quá cầu toàn. Bạn cần có thời gian để chắc chắn hơn mọi thứ bạn đang làm là đúng hướng. Đầu tháng 9 này Cự Giải và đồng nghiệp sẽ nhận thấy một hướng đi mới, và cách tiếp cận công việc cũng khác với ngày thường. Đến giữa tháng, Cự Giải sẽ nhận được tin vui nào đó về công việc của mình.

  Xem bói tử vi tháng 9/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9 Tình cảm tháng 9 của cung Xử Nữ

  Xem bói tử vi tháng 9/2018 của cung xử nữ, những ngày đầu tháng sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Xử Nữ thử làm những điều khác biệt trong mối quan hệ tình cảm. Hãy đòi hỏi người ấy phải làm gì đó cho bạn, đừng mãi chạy theo chăm sóc cho người ấy.

  Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn, sự thay đổi khiến tình cảm của cả hai không không quen. Nhưng nó sẽ giúp cho hai bạn có thêm gia vị trong mối quan hệ tình cảm này, và cho cả hai có cơ hội biết được đối phương quan tâm đến mình như thế nào.

  Sự nghiệp của Xử Nữ tháng 9/2018

  Những công việc nhóm sẽ đem lại nhiều thành công và may mắn cho Xử Nữ trong tháng 9/2018 này. Hãy làm thật tốt trách nhiệm của mình trong nhóm, và đừng quên cải thiện vị thế hiện tại của mình. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy rõ bạn đang kiểm soát công việc như thế nào, có tốt hay không, và bạn có thể làm mọi thứ mà bạn muốn trong công việc của bạn.

  Sức khỏe tháng 9 của Xiwr Nữ ra sao?

  Xem bói tử vi tháng 9/2018 của cung Xử Nữ, bạn kiểm soát khá tốt về sức khỏe, có nhiều ý tưởng để cải thiện tình trạng sức khỏe nếu cảm thấy nó đang không tốt. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài. Hãy cải thiện sức khỏe của bạn cũng bị thay đổi xoành xoạch.

  Xem bói tử vi tháng 9/2018 cung Thiên Bình

  Xem bói tử vi tháng 9/2018 của cung hoàng đạo Thiên Bình, nếu Thiên Bình muốn dừng lại chuyện tình cảm và có thời gian nghỉ ngơi trong mối quan hệ tình cảm hãy làm điều này vào ngày 5 và 6 của tháng.

  Tạm dừng liên lạc cũng là một cách tốt để thể hiện sự quyến rũ của bản thân, người ấy và những người xung quanh sẽ phải kinh ngạc vì sự quyến rũ của bạn.

  Xem bói tử vi tháng 9/2018 cho thấy sự nghiệp của Thiên Bình khá thuận. Bạn rất chăm chỉ trong công việc. Các mối quan hệ trong công việc sẽ rất nổi bật trong tháng này. Tuy nhiên bạn cũng đừng bỏ bê bất kỳ mối quan hệ làm việc nào, và đừng quên giữ liên lạc với các đồng nghiệp cũ và các nhà tuyển dụng. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 12/9 Là Cung Gì
 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 20 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì?
 • Cung Xử Nữ Sinh Ngày 13 Tháng 9
 • Người Sinh 15 Tháng 9 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Sinh Ngày 20/9 Là Cung Gì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100