Tử Vi Tuần Mới Cung Bảo Bình Từ Ngày 1/6

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 1/6
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Bảo Bình Từ Ngày 8/6
 • Ma Kết Và Bảo Bình Tạo Nên Năng Lượng Của Sự Liên Kết Thần Bí
 • Trong Tình Yêu 2022 Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Cung Bảo Bình (Aquarius, 20/01
 • Tử vi tuần mới cung Bảo Bình từ ngày 1/6 – 7/6/2020 dự báo bạn sẽ có một tuần năng động và có nhiều cảm xúc. Đầu tuần bạn sẽ đạt được sự thuận lợi trong các mối quan hệ và cảm thấy thoải mái. Tuần này tình duyên sẽ đến với Bảo Bình nhiều hơn và bạn nhận được nhiều những mối quan hệ đó của mình

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 – 7/6

  Xem tử vi tuần của 12 chòm sao dự báo cuối tuần không quá may mắn với bạn. Cho nên cung Bảo Bình nên hạn chế đầu tư mạo hiểm các khoản tài chính nếu không sẽ dễ gặp rắc rối hơn.

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 – 7/6 dự báo bạn sẽ có một tuần năng động và có nhiều cảm xúc. Đầu tuần bạn sẽ đạt được sự thuận lợi trong các mối quan hệ và cảm thấy thoải mái. Tuần này tình duyên sẽ đến với Bảo Bình nhiều hơn và bạn nhận được nhiều những mối quan hệ đó của mình.

  Bảo Bình thân mến, sự nghiệp tuần đầu của tháng 6 của bạn khá tốt với sự nhiệt tình nồng nhiệt vốn có của bạn. Chúng ta sẽ nhận được sự trợ giúp của đồng nghiệp trong công việc. Bên cạnh đó, tử vi tuần này dự báo Bảo Bình cũng khá ổn định trong phong độ làm việc nên sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu nghề nghiệp đầu tuần của mình.

  Giữa tuần bạn gặp một số các rắc rối về mặt hành xử, quan hệ xã giao với đồng nghiệp sẽ không tốt lắm. Bên cạnh đó, thời gian này bạn cũng gặp nhiều vấn đề trong yêu đương nên không có thời gian chăm lo cho công việc của mình. Chính vì vậy mà công việc mới không ổn định.

  Thứ 7, chủ nhật cuối tuần đề phòng công việc gặp bất lợi, tuy có một số cơ hội lớn nhưng mà vẫn cần đề phòng hiện tượng trăng tròn, gây nhiều ảnh hưởng đến bản thân và công việc.

  Tài vận cung Bảo Bình tuần mới

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 – 7/6 dự báo tình hình tài chính của bạn khá ổn định, người này có nhiều nguồn thu từ công việc và các ý tưởng của bạn. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng có nhiều những cơ hội để kiếm tiền và đầu tuần.

  Giữa tuần là lúc trạng thái của cung hoàng đạo Bảo Bình không quá tốt. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ gặp một số các bất lợi khiến cho tài chính bị yếu đi. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần chi tiêu cho những khoản “tình phí”, cho nên giữa tuần tương đối khó khăn với Bảo Bình.

  Xem tử vi tuần của 12 chòm sao dự báo cuối tuần không quá may mắn với bạn. Cho nên cung Bảo Bình nên hạn chế đầu tư mạo hiểm các khoản tài chính nếu không sẽ dễ gặp rắc rối hơn.

  Tình cảm cung Bảo Bình tuần mới

  Tuần này là một tuần tương đối về chuyện tình cảm của người thuộc cung Bảo Bình. Bạn có một tâm hồn nhẹ nhàng và đẹp đẽ. Bạn biết yêu thương và chia sẻ. Sự nhiệt huyết của sao Hỏa sẽ theo Bảo Bình trong suốt một hành trình dài trên con đường yêu đương.

  Đối với người độc thân thì vào khoản thời gian giữa đến cuối tuần, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ hay chạm mặt với một vài người mình thích. Và đương nhiên chúng ta cũng sẽ tìm được những những mối nhân duyên tốt đẹp hơn.

  Tuần này để thu hút người khác tốt nhất, nên chú trọng cách hành xử và đối thoại của mình với những người xung quanh.

  Sức khỏe cung Bảo Bình tuần mới

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 1/6 – 7/6 dự đoán sức khỏe của bạn khá tốt. Chúng ta có một vài dấu hiệu về stress và tâm lý không được ổn định, nguyên nhân có thể là do sự ảnh hưởng của Mặt Trăng.

  Tử vi cung Bảo Bình tuần này khuyên bạn nên chú ý vào cuối tuần, hiện tượng Trăng Tròn khiến cho bạn gặp một vài rắc rối cho sức khỏe của mình. Tuần này cung hoàng đạo Bảo Bình nên cẩn thận với chứng đau đầu của mình.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên dành thời gian cho luyện tập thể dục thể thao để đáp ứng được các nhu cầu cá nhân cũng như nâng cao sức khỏe của bản thân bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 15/11/2020: Vận May Khó Giữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Lai Ma Kết
 • Nhân Mã Khắc Cung Nào? Trốn Tránh Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải
 • Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì ? Bảo Bình Sử Dụng Sổ Màu Gì ?
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Bảo Bình Từ Ngày (18/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Sinh Ngày 14 Tháng 2
 • Bảo Bình Sinh Ngày 3 Tháng 2
 • Sinh Ngày 13/2 Là Cung Gì Và Đặc Điểm Của Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Tuyệt Đỉnh Đan Tôn Chương 1268: Vân Thiên Bảo Bình
 • Chương 1602: Uy Của Vô Thủy
 • Tử vi tuần mới cung Bảo Bình tuần 18/5 – 24/5 bắt đầu với việc thực hiện với các vấn đề đang chờ xử lý trong quá khứ và mở ra cánh cửa để thay đổi và tiến bộ. Bảo Bình tuần này sẽ phải cố gắng phấn đầu và tự lực cánh sinh thì mới có thể phát triển mạnh mẽ và lâu dài được.

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 – 24/5

  Bảo Bình thân mến, hãy sẵn sàng cho một sự trẻ hóa, nhờ những ảnh hưởng tích cực của vũ trụ. Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 – 24/5 bắt đầu với việc thực hiện với các vấn đề đang chờ xử lý trong quá khứ và mở ra cánh cửa để thay đổi và tiến bộ. Bảo Bình tuần này sẽ phải cố gắng phấn đầu và tự lực cánh sinh thì mới có thể phát triển mạnh mẽ và lâu dài được.

  Tử vi tuần này khuyên bạn nên nhìn lại và dành thời gian để suy nghĩ và xem xét các vấn đề công việc của mình. Một vài khâu trong công việc của bạn đang có vấn đề, tuần này Bảo Bình cần hạnh sự cẩn thận và tìm ra sai lầm của mình, điều chỉnh lại mục tiêu trong công việc của mình.

  Xem tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo cũng khuyên Bảo Bình nên rèn luyện tính kiên nhẫn trong công việc. Có đôi khi chúng ta phải kiên trì và nhẫn nhịn thì mới hoàn thành công việc được.

  Tài vận của Bảo Bình

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 – 24/5 nói trong tài chính của bạn, hãy xử lý tiền của bạn một cách tiết kiệm, để bạn tuân thủ kế hoạch của mình. Nếu không, hậu quả trong tương lai sẽ rất khó khăn, nhất là tình trạng cuối tháng đang đến gần, nếu như không cẩn thận là sẽ rất nguy hiểm.

  Tình hình tài chính tuần này của Bảo Bình không tốt nên cũng bớt ăn chơi đàn đúm với người khác lại, bạn nên dành thời gian kiểm điểm lại lúc mình ăn chơi để xem số tiền bạn đã tiêu là bao nhiêu.

  Tình cảm của Bảo Bình

  Tuần này mang đến cho bạn sự khó chịu, căng thẳng và bất ổn. Bạn nên tránh những cuộc trò chuyện nghiêm túc và xem xét kỹ hơn về mối quan hệ của bạn.

  Xem tử vi tuần này khuyên Bảo Bình hãy để cảm xúc và chủ nghĩa lãng mạn hướng dẫn bạn, dành thời gian quý giá cho người yêu của bạn. Điều này sẽ mang lại cho họ cảm giác ngọt ngào và các bạn sẽ có thể thư giãn cùng nhau.

  Nếu bạn còn độc thân, hãy lãng mạn hơn với phần còn lại của thế giới. Hãy để cảm xúc bước vào cuộc sống của bạn. Có thể chưa đi đến những lời hứa hẹn trăm năm nhưng đây cũng là một cách khiến cuộc sống của bạn tươi mới hơn và mang lại nhiều niềm vui hơn.

  Sức khỏe của Bảo Bình

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 18/5 – 24/5 có một tuần chạy đôn chạy đáo, mệt mỏi hơn bình thường. Bảo Bình tuần này nhớ cẩn thận khi di chuyển ngoài đường, chúng ta cũng nên dành thời gian cho việc thư giãn vào mỗi buổi tối, một gợi ý cho Bảo Bình chính là ngâm chân bằng nước muối để thư giãn.

  Các bạn có thể dành thời gian để luyện tập, ngâm chân thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, tử vi tuần khuyên bạn nên nên dành thời gian tập thể dục mỗi ngày, nó sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh từ bên trong và có sức đề kháng tốt hơn.

  Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Mộc Tại Mỗi Hành Tinh
 • Cung Bảo Bình Hợp Màu Gì Để Sự Nghiệp, Tình Duyên Thêm May Mắn?
 • Chòm Sao Nữ Nào Khiến Các Chàng Bị “sét Đánh” Tới Tấp?
 • (Fanfic Phượng Nghịch Thiên Hạ) Bắt Cóc Nhân Vật Vào Thế Giới Riêng
 • Bảo Bình Sinh Ngày 4 Tháng 2
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Bảo Bình Từ Ngày 8/6

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Và Bảo Bình Tạo Nên Năng Lượng Của Sự Liên Kết Thần Bí
 • Trong Tình Yêu 2022 Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Cung Bảo Bình (Aquarius, 20/01
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 24/1
 • Cung Song Tử Và Cung Bảo Bình
 • Tử vi tuần mới cung Bảo Bình tuần 8/6 – 14/6 nói rằng đôi khi bạn cần phải khởi động lại cuộc sống của chính mình. Chúng ta có thể sẽ phải chịu những áp lực lớn, tuy nhiên bạn cần phải đánh giá năng lực của bản thân, sau đó thì cần phải bắt đầu những khởi đầu mới, đặt cho mình những mục tiêu mới để tiến lên

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 – 14/6

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 – 14/6 nói rằng đôi khi bạn cần phải khởi động lại cuộc sống của chính mình. Chúng ta có thể sẽ phải chịu những áp lực lớn, tuy nhiên bạn cần phải đánh giá năng lực của bản thân, sau đó thì cần phải bắt đầu những khởi đầu mới, đặt cho mình những mục tiêu mới để tiến lên.

  Người thuộc cung Bảo Bình nên nghe theo lời khuyên của những người đi trước. Bạn sẽ tìm thấy được sự can đảm và sức mạnh để đối mặt với những khó khăn phía trước.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán về những khó khăn mà bạn gặp phải, có thể đây là do những ảnh hưởng từ việc khởi động lại bản thân. Bảo Bình tuần này có thể sẽ bắt đầu với công việc mới hay là kết thúc công việc cũ. Chúng ta nên dành thời gian nhiều hơn để chăm chỉ rèn luyện kỹ năng làm việc.

  Mọi thứ có vẻ sẽ tích cực lên, nhưng bạn cần phải cẩn thận hơn. Bạn cần biết cách duy trì sự cân bằng và mối quan hệ hợp tác ổn định với đồng nghiệp. Duy trì mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp cũng là cách để chúng ta thăng tiến và có công việc tốt hơn trong tương lai.

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 – 14/6 dự báo tình hình tài chính của bạn ở mức bình thường, nhưng nói chung là tránh chi tiêu quá đà dẫn đến bội chi ngân sách. Bạn cũng không nên phô trương số tiền mình đang có nếu như không muốn gặp nhiều bất lợi đối với tài sản của mình.

  Tuần này dường như ít có các cơ hội cho Bảo Bình để phát tài, nếu bạn muốn làm gì đó để tăng số tiền mình đang có, thì bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn nữa.

  Tử vi tuần này khuyên bạn cần lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống tình yêu của bạn. Cho đến nay, mặt yếu và không có khả năng của bạn đã cố gắng kiểm soát nhu cầu và phản ứng của bạn, khiến mối quan hệ của bạn với người ấy trở nên khó khăn.

  Bây giờ, cuối cùng bạn sẽ có thể sửa đổi, bày tỏ cảm xúc thật của bạn và xoa dịu những nghi ngờ của bạn. Tuần này Bảo Bình nên sắp xếp thời gian để đi chơi nhiều hơn, chúng ta cần phải hâm nóng tình cảm vốn đang dần nguội lạnh của mình để hạnh phúc hơn trong tương lai.

  Tử vi cung Bảo Bình tuần 8/6 – 14/6 tuần này hạn chế đi uống bia rượu. Dẫu vẫn biết khi cảm xúc của bạn khó chịu, bạn tìm đến bia rượu để giải tỏa nỗi buồn. Tuy nhiên chúng ta cần phải cố gắng một chút, không nên uống bia rượu mà nên tìm đến cách thức giải trí khác để tìm kiếm niềm vui cho bản thân.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để chăm sóc da mặt của mình, có vẻ như dạo này Bảo Bình ăn nhiều đồ cay nóng, cho nên mặt bạn nổi nhiều mụn hơn. Hãy dành thời gian cho việc ăn uống thanh nhiệt giải độc, để có một cơ thể khỏe mạnh và một làn da tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 1/6
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Bảo Bình Từ Ngày 1/6
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày 15/11/2020: Vận May Khó Giữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Lai Ma Kết
 • Nhân Mã Khắc Cung Nào? Trốn Tránh Bảo Bình
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Tuần 1/6

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 4/1
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần 5/11
 • Tử Vi Cung Thiên Bình 2022 Có Gì Đặc Biệt?
 • Tính Cách Của Cung Thiên Bình Có Những Nét Đặc Trưng Gì?
 • Cung Thiên Bình Sau Khi Kết Hôn Sẽ Như Thế Nào?
 • Thiên Bình thân mến, Tử vi tuần mới cung Thiên Bình 1/6 – 7/6/2020 tuần này mang đến cho bạn những thay đổi lớn trong công việc. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một số tin tức bất ngờ, nhưng vẫn không giúp bạn đi đến những kết luận cụ thể cho tình hình hiện tại.

  Hãy cố gắng thu thập mọi thông tin cần thiết và có một cái nhìn bao quát toàn cảnh. Bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định rõ ràng cho những vấn đề như công việc, thói quen hằng ngày hay quan hệ đồng nghiệp, v.v…

  Sự nghiệp của Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 cho biết, trong các vấn đề chuyên môn, hãy thật cẩn thận, đặc biệt là trong cách bạn xử lý các thay đổi sắp tới. Mỗi một bước di chuyển của bạn sẽ rất quan trọng.

  Và trong đó, cách mà bạn tin tưởng những người xung quanh sẽ quyết định kết quả công việc của bạn. Hãy phối hợp tinh thần đồng đội thật tốt và khuấy động tham vọng bên trong họ. Bạn có thể làm điều này rất tốt mà, đúng không?

  Bạn cũng đừng nên vội vàng đầu tư khi nghe ai đó xúi giục, hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Bạn cũng nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

  Vào cuối tuần, bạn sẽ có nhiều cảm xúc. Cơ hội được đi một chuyến đi chơi hay du lịch sẽ đến, và bạn có thể tận dụng nó với người yêu thương của mình. Nó sẽ giúp tăng cường thời gian hai bạn ở bên nhau, cũng như tạo thêm nhiều niềm vui và những kỷ niệm khó quên.

  Trong tuần này, hãy bình tĩnh và tránh mọi căng thẳng, đừng để cho lời đàm tiếu của người khác làm hỏng mất bầu tâm trạng vui vẻ. Nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy suy nghĩ xem mình cần gì từ tình yêu, và cố gắng kiếm tìm nó. Nếu bạn không có nhu cầu gì, hãy cứ thoải mái với tình trạng hiện tại của mình thôi.

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 1/6-7/6 nhắc nhở, không chỉ cần lau chùi nhà cửa sạch sẽ, bạn còn cần làm như thế với phòng tập gym, xe ô tô và nhất là văn phòng của bạn.

  Lời khuyên của bác sĩ là hãy mang theo khăn lau của riêng bạn. Khăn diệt khuẩn có thể khiến các đồng nghiệp xì xào bàn tán nhưng diệt vi khuẩn trên ống nghe điện thoại là việc làm đáng giá trước khi bạn thực hiện cuộc gọi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Tuần 25/5
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Ngày 11/5
 • Anh Chàng Như Thế Nào Sẽ Mang Đến Hạnh Phúc Cho Nàng Thiên Bình Cá Tính?
 • 2 Đức Tính Tốt Của Cô Gái Thiên Bình Dễ Bị Hiểu Lầm Nhất
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Thiên Bình Chính Xác Nhất
 • Cung Thiên Bình Tuần Mới 18/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 4/5
 • Đàn Ông Cung Thiên Bình Khi Yêu
 • Asn (Autonomous System Number) Là Gì ?
 • Hai Phong, Vietnam, List Of Companies
 • Tuổi Trẻ & Ty: Tuần Mới Của Bạn (30/04/2018
 • Tuần này là tuần độc thân vui vẻ của Thiên Bình. Tuần nay cho thấy một tuần dễ chiu. Các mối quan hệ của bạn sẽ tốt dẫn lên, và Thiên Bình có thể tin tưởng vào các mối quan hệ xung quanh mình.

  Chi tiết tuần này của Thiên Bình ra sao?

  Các bạn cung này ơi, tuần nay có thể là một tuần sẽ đem đến những điều rất thú vị. Nếu bạn biết tận dụng những thời cơ và sửa chữa nhưng sai lầm, mà trước đó bạn đã tự tạo ra. Hãy tận dụng những sức mạnh của mình vào sự nghiệp và cho bản thân bạn.

  Hãy tập hợp sức mạnh của bạn và sẵn sàng cho những sự phát triển sắp tới. Mọi thứ đang dần trở nên rõ ràng hơn và nhiều vấn đề sẽ được giải quyết.

  Công việc của Thiên Bình Tuần này

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/5-24/5 cho biết, các sự kiện dễ chịu đang ở phía trước. Các mối quan hệ trong công việc của bạn sẽ được cải thiện, và Thiên Bình hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn có thể đảm nhận các trách nhiệm mới một cách rất hiệu quả.

  Trong tuần này, những mối quan hệ xã giao sẽ được Bình Nhi rà soát lại một cách kỹ lưỡng, và bạn có thể phân biệt được mối quan hệ nào đáng được duy trì, và mối nào cần phải dứt bỏ. Việc lựa chọn cho mình một đối tác làm ăn đáng tin cậy là điều vô cùng cần thiết. Đừng bỏ qua ngay cả những mối nghi ngờ nhỏ nhất, vì chúng cũng nói lên nhiều điều về một con người.

  Tài lộc có mỉm cười với Thiên Bình không?

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/5-24/5 mách bảo, tuy nhiên, trong vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ cần phải cư xử một cách thận trọng và kỹ lưỡng. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tiết kiệm được tiền để trang trải những phần ngân sách còn thiếu.

  Hãy lập kế hoạch cho những chi phí định kỳ của bạn – những chi phí như là tiền thế chấp, tiền thuê nhà, tiền trả góp mua xe và tiền bảo hiểm – đảm bảo rằng mức chi phí này sẽ không dần dần tăng lên và phá hỏng tình hình tài chính trong tương lai của bạn.

  Tình cảm của cung Thiên Bình

  Trong chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này, bạn được chủ quản bởi một hành tinh rất lãng mạn, và tình yêu đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống tình cảm của bạn.

  Tuần này, bạn cần đối tác của mình trấn an bạn bằng cách bày tỏ cảm xúc của họ. Điều đó giúp cho Thiên Bình cảm thấy an toàn và được cam kết hơn trong chuyện yêu đương. Bạn có thể thư giãn và biết rằng người ấy có thể thực hiện những mong muốn sâu sắc nhất của mình.

  Về vấn đề xức khỏe

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 18/5-24/5 nhắc nhở, biết dành thời gian nghỉ ngơi là một cách phòng ngừa sự suy yếu về thể xác cũng như về tinh thần. Làm việc điều hoà thì không có lý do gì để thể xác hoặc trí não bị kiệt quệ.

  Có hai cách để làm việc ít bị mệt là: thay đổi công việc và để giờ nghỉ ngơi giữa hai buổi làm việc. Luôn luôn chăm chú vào một việc cũng khiến chúng ta mau chóng mệt mỏi.

  Không một ai có thể gắng sức mãi mãi, phải dành thời gian để ngơi nghỉ. Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy những trò chơi và sự vui đùa cũng là những phương thuốc có thể trị bệnh. Nó giúp thân thể và trí não phục hồi.

  Theo nguồn: https://lichamduong.com/12-cung-hoang-dao/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 27/4
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Từ Ngày (18/5
 • Tuổi Tị Và Tý Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Cho 1 Tình Yêu
 • Tuổi Sửu Và Tuổi Tỵ Có Hợp Nhau Không?
 • Công Ty Tnhh Thiên Bình Phát
 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Tuần 25/5

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Tuần 1/6
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Tuần 4/1
 • Dự Đoán Tử Vi Tuần 5/11
 • Tử Vi Cung Thiên Bình 2022 Có Gì Đặc Biệt?
 • Tính Cách Của Cung Thiên Bình Có Những Nét Đặc Trưng Gì?
 • Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5

  Bạn đã từng phát hiện ra điều gì đó, nhưng bây giờ thì các giả định đã trở nên chắc chắn hơn và mang lại cho bạn lợi thế trong các nước đi kế tiếp. Đừng ngần ngại tỏ ra giáo điều khi bạn xử lý tình huống.

  Bên cạnh đó, tấn công chính là cách phòng thủ tốt nhất. Đây là lúc để bạn gửi một thông điệp cho những người xung quanh mình: Với những người đang cố gắng mang đến rắc rối cho bạn, kẻ đó sẽ nhận lại được những điều tương đương thế.

  Sự nghiệp của Thiên Bình

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5 cho biết, đối với vấn đề sự nghiệp, tuần này sẽ khá căng thẳng và tốn nhiều công sức. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành tốt những yêu cầu của cấp trên.

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5 mách bảo, vấn đề tài chính của chòm sao này không được tốt, chủ yếu là do cách quản lý. Tuần này bạn có thể bắt đầu nhìn nhận thấy, gia đình đồng thời là một khoản vốn và một khoản nợ quan trọng của bạn.

  Nếu như các con hoặc bố mẹ bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thì hiển nhiên bạn phải giúp đỡ họ và ngược lại. Bạn không bao giờ được quên điều này.

  Hãy dạy chúng có những quan niệm đúng đắn về tiền bạc. Khi sử dụng tiền bạc, bạn đừng bao giờ quên những hậu quả của những hành động mà nó có thể gây ra cho gia đình mình.

  Cách nói nước đôi hay ẩn ý sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ của Thiên Bình tuần này rơi vào ngõ cụt thôi, vì thế tốt nhất là hãy thành thật với nửa kia của mình. Nếu bạn có thể xoay sở để vượt qua những trở ngại này thì bạn không còn gì để sợ nữa.

  Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/5-31/5 nhắc nhở, nếu lịch làm việc của bạn cực kỳ bận rộn và căng thẳng, thiền có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Stress có tác động đáng kể trong việc làm suy giảm khả năng phòng thủ của cơ thể. Đối với stress, chỉ cần 10 phút thiền hoặc nghe nhạc cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cung Thiên Bình Ngày 11/5
 • Anh Chàng Như Thế Nào Sẽ Mang Đến Hạnh Phúc Cho Nàng Thiên Bình Cá Tính?
 • 2 Đức Tính Tốt Của Cô Gái Thiên Bình Dễ Bị Hiểu Lầm Nhất
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Thiên Bình Chính Xác Nhất
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Thiên Bình Chính Xác Nhất
 • Tuần Mới Của Bạn: Kim Ngưu Đào Hoa, Bảo Bình Nhiều Áp Lực

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022 Tình Cảm: Hồ Hởi Đón Tin Vui
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đón Chờ Điều Bất Ngờ Gì Trong Valentien Sắp Đến?
 • Tử Vi Hôm Nay (7/5/2019) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Thiếu Chủ Động Trong Chuyện Tình Cảm
 • Năm 2022 Của Kim Ngưu
 • Đàn Ông Cung Kim Ngưu Khi Yêu
 • Những Bạch Dương độc thân nên học cách chủ động hơn để có được những gì mình muốn hoặc ít nhất là để gây ấn tượng đối với đối phương.

  Những cặp đôi đang yêu, đã kết hôn thấu hiểu và kiên nhẫn hơn với nhau, cả hai sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm để hướng về mục tiêu chung.

  Công việc của Bạch Dương khá thuận lợi, bạn thường có những quyết định khôn ngoan, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá trong công việc.

  Tình hình tài chính đã được cải thiện, có những khoản vay, khoản nợ trước đây đã được thanh toán đầy đủ.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5)

  Theo vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này không có điều gì đáng phải lo lắng, Kim Ngưu khá hài hòa trong giao tiếp và điều này còn giúp thay đổi tình hình tài chính của bạn theo chiều hướng tích cực.

  Đào hoa vượng nên nhiều Kim Ngưu độc thân có kha khá đối tượng theo đuổi. Gia đình và bạn bè sẽ đưa ra một số ý kiến nhận xét giúp bạn tìm được người phù hợp.

  Chuyện tình cảm của các cặp đôi vẫn rất tốt, hành động và lời nói của bạn giúp xua tan lo lắng của đối phương.

  Ở nơi làm việc, bạn nên cố gắng duy trì sự hài hòa với mọi người khi làm việc nhóm. Khi đã bắt tay vào làm thì nhớ làm hết sức.

  Tình hình tài chính của bạn lúc này đã tốt hơn nhưng cẩn thận khi mua đồ vì dễ bị lừa, bị hớ. Kim Ngưu chớ nên tin người quá.

  Song Tử (21/5- 21/6)

  Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, công việc không có gì phải lo lắng nhưng hứa hẹn đây là một tuần bận rộn đối với Song Tử. Bạn mất khá nhiều thời gian để xử lý công việc nên cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo, xác định mọi thứ rõ ràng trước khi ra quyết định.

  Song Tử độc thân khá nhiệt tình trong việc tham gia các hoạt động nhóm, giao lưu và bạn tìm ra được khá nhiều đối tượng có triển vọng phát triển mối quan hệ, tất cả chỉ chờ thời gian nữa mà thôi.

  Song Tử đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Việc thường xuyên tương tác sẽ mang lại cho hai người cảm giác thú vị vô cùng.

  Song Tử thường xuyên gặp may trong công việc tuy nhiên bạn khá bận rộn, nhiều việc xảy ra dồn dập đòi hỏi bạn phải nhận ra đâu là việc nên làm ngay, việc nào nên để lại.

  Tình hình tài chính của Song Tử lúc này rất tốt, với những ai đã thực hiện một dự án đầu tư trước đây thì lúc này có thể thu về lợi nhuận.

  Cự Giải (22/6- 22/7)

  Theo Tử vi hàng tuần, tuần mới của Cự Giải suôn sẻ, tuy nhiên trong lòng bạn còn nhiều nghi ngại và làm chậm tiến trình công việc. Nếu quyết đoán hơn công việc của bạn sẽ tốt hơn.

  Cự Giải độc thân có thể vướng vào chuyện tình cảm khó xử, đào hoa vượng quá lúc này chưa hẳn là tốt vì nó mang theo cho bạn cả những phiền phức.

  Những cặp đôi đang yêu sẽ có mâu thuẫn, nếu đưa ra ý kiến bạn rất khó thuyết phục đối phương làm theo ý mình. Công việc nhìn chung là tốt, trong công việc bạn và đồng nghiệp sẵn lòng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt dự án đang dang dở.

  Tình hình tài chính lúc này khá lý tưởng, có những người nhận được tiền thưởng, khoản lãi, nhờ đó bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc mua sắm, chi tiêu.

  Sư Tử (23/7- 22/8)

  Tuần này bạn không nên để ý quá tới công việc của người khác lắm đâu. Việc bạn cần làm là tập trung vào việc của mình, vấn đề của mình thì mới có thể tìm ra những giải pháp hợp lý được.

  Những Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội tốt nhưng hãy để mọi thứ tùy duyên. Nhiều khi số phận đã định trước rồi, bạn có cố gắng cũng không thay đổi được tình hình.

  Sư Tử nên dành cho một nửa của mình khoảng thời gian yên tĩnh, họ đôi khi cần chút riêng tư để nghĩ ngợi, nếu bạn không tạo cho họ cảm giác bình yên thì mọi việc sẽ đi sai hướng đấy.

  Công việc của Sư Tử tuần này phải đối mặt với những thay đổi, vì vậy bạn cần phải tập trung để làm tốt công việc bàn giao và chuyển tiếp.

  Xử Nữ (23/8- 22/9)

  Theo Tử vi tháng, tuần này, nhìn chung là tuần thuận lợi của Xử Nữ, bạn đang tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn đủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong tuần. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm.

  Vận trình tình cảm của Xử Nữ độc thân khác thuận lợi khi bạn đã dẹp bỏ được những chuyện cũ để bắt đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

  Hai bạn phải tận dụng nhiều cơ hội để xây dựng tình cảm, nếu có thể nên cùng làm việc chung như đi chơi, đi ăn, đi dạo, du lịch…

  Công việc của tuần này của Xử Nữ nhìn chung là tốt, bạn làm việc sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của cấp trên và khách hàng.

  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình hình tài chính đã ổn định, nhiều người có tiền từ công việc bán thời gian, hứa hẹn tiền bạc sẽ gia tăng vượt trội trong tuần này.

  Thiên Bình (23/9- 23/10)

  Tuần này Thiên Bình làm việc rất hiệu suất, bạn có khá nhiều ý tưởng trong công việc nhưng vẫn cần phải có sự giúp đỡ từ mọi người nếu không sẽ khó hoàn thành được nhiệm vụ.

  Thiên Bình có những tiêu chuẩn nhất định trong việc tìm ra một nửa và rất ít người có thể đáp ứng được hết những yêu cầu đó nếu bạn vẫn còn cứng nhắc quá trong chuyện tình cảm.

  Mối quan hệ của những cặp đôi đang yêu đã dần được cải thiện trong tuần này, xua tan đi những cảm xúc tiêu cực về đối phương.

  Trong công việc, Thiên Bình nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, nhờ đó các mối quan hệ với mọi người được cải thiện, môi trường làm việc hài hòa hơn.

  Tình hình tài chính của Thiên Bình lúc này tương đối khả quan. Tổng thu nhập của bạn tăng lên nhờ một khoản thưởng, khoản thu từ công việc làm thêm.

  Bọ Cạp (24/10- 21/11)

  Tuần này của Bọ Cạp khá bận rộn, bạn cần khá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc sắp xếp mọi việc hợp lý hơn, tránh chồng chất lên nhau, khó hoàn thành được nhiệm vụ.

  Tuần này Bọ Cạp chủ động hơn, bạn sẵn lòng liên lạc với đối phương mà bạn có cảm xúc nhiều nhất.

  Những cặp đôi đang yêu sẽ nhìn vào thực tế xem có thể chung sống với đối phương cả đời hay không để ra quyết định ngay từ lúc này.

  Công việc của Bọ Cạp lúc này khá lý tưởng, dù việc nhiều nhưng bạn phản ứng rất nhanh, có thể xử lý nhiều việc cùng lúc.

  Mặc dù tuần này bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn nhưng may mắn là có sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè nên không ảnh hưởng quá nhiều đến kế hoạch tiền bạc của mình.

  Nhân Mã (22/11- 21/12)

  Đây là tuần mới yên bình của Nhân Mã, bạn cũng trở nên kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, bạn vẫn đang tiếp tục chờ đợi những bất ngờ của cuộc sống.

  Vận trình tình cảm của Nhân Mã khá tốt, những người độc thân tích cực tham gia các hoạt động xã hội trong tâm thế vô tư thoải mái lại là lúc bạn hút người khác giới về mình.

  Để có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn, Nhân Mã và một nửa của mình nên gặp gỡ nhau thường xuyên hơn để tăng sự kết nối.

  Công việc của Nhân Mã tuần này đòi hỏi phải đi lại khá nhiều, có người phải đi thăm hỏi khách hàng, đi duyệt thiết kế, duy trì mối quan hệ làm việc, về cơ bản không có vấn đề gì lớn.

  Nhân Mã sẽ tích cực hơn trong mặt tài chính, hoạt động đầu tư của bạn trước đây có thể nhận được lợi nhuận cao. Hay duy trì phong độ của mình cho những nguồn thu nhập cao hơn trong tương lai.

  Ma Kết (22/12- 19/1)

  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, tuần này công việc lớn nhỏ gì cũng đến tay vì thế Ma Kết đừng tập trung vào chi tiết quá, khó xong việc mà còn ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn.

  Những Ma Kết độc thân khá khéo léo trong việc tương tác với người khác giới và đã có người dần có cảm tình với bạn rồi đấy.

  Những cặp đang yêu hãy cố gắng tìm ra sở thích chung để làm phong phú thêm cuộc sống của hai người, tình yêu thêm phần ngọt ngào hơn.

  Công việc của Ma Kết tuần này nhìn chung thuận lợi, tuy nhiên bạn trải qua khá nhiều áp lực. Bạn dễ trong tâm trạng rối bời, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì cuối cùng bạn cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ thôi.

  Theo Tử vi năm 2022, điềm báo bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền trong tuần này, nếu không có tiền tích lũy từ trước bạn dễ gặp tình trạng khó khăn trong thời gian tới.

  Bảo Bình (20/1- 18/2)

  Bảo Bình chịu không ít áp lực trong công việc cho tới cuộc sống trong tuần này. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi nhiều quá.

  Những Bảo Bình độc thân dễ bị cám dỗ tình cảm ngoài luồng. Nhưng nên tỉnh táo vì bước vào đó rồi bạn sẽ khó thoát ra được.

  Những cặp đang yêu, đã kết hôn nên khoan dung, ân cần hơn với đối phương, nếu không cả hai sẽ không thể nào nắm giữ được những gì mình đang có.

  Công việc của Bảo Bình khá tốt, nắm vai trò xương sống của nhiệm vụ này nên bạn có khá nhiều gánh nặng về tâm lý mà thôi.

  Tình hình tài chính của Bảo Bình rất tốt, bạn có thể tích lũy kha khá tiền bạc, có thể thực hiện những ý tưởng đang có để kiếm thêm lợi nhuận.

  Song Ngư (19/2- 20/3)

  Tuần này làm gì Song Ngư cũng phải quan sát cẩn thận, đây là thời điểm phù hợp để bạn học tập từ những người khác. Có như thế bạn mới đủ khả năng đối phó những vấn đề bất ngờ xảy ra.

  Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, vận trình tình cảm khá thuận lợi, Song Ngư độc thân may mắn tìm được đối tượng phù hợp trong các cuộc giao lưu hoặc học tập.

  Cuộc sống hôn nhân khá như ý, Song Ngư dần dần thích nghi với cuộc sống gia đình chồng/vợ của mình trong tuần này.

  Thời điểm này đầu tư và lĩnh vực tài chính của bạn không được như kỳ vọng vì thế hãy cẩn thận.

  Phan Yến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Cung Kim Ngưu Năm 2022 Tài Lộc: Một Bước Ngoặt Quan Trọng
 • Tử Vi Tháng 3/2020: Kim Ngưu Thu Nhập Ổn Định, Bọ Cạp Vận Đào Hoa Nở Rộ
 • Thứ Hai Của Bạn: Kim Ngưu Có Vận Đào Hoa
 • Bật Mí 3 Dấu Hiệu Kim Ngưu Đang Thích Bạn, Xem Ngay!
 • Bói Đường Tình Yêu Cung Kim Ngưu Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100