Cung Bảo Bình Sinh Ngày 10 Tháng 2

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Mọc Bảo Bình Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Sao Kim Nói Gì Về Sức Quyến Rũ Của Bạn? (Phần Cuối)
 • Đàn Ông Cung Khí Có “lăng Nhăng” Thật Không?
 • Chớ Dại Gây Sự Với 4 Cung Hoàng Đạo Giỏi Chiến Tranh Lạnh Này Nếu Không Muốn Bản Thân Là Người Đau Khổ Hơn Cả
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 24 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình sinh vào ngày này là nguồn năng lượng sống dồi dào , người sinh ngày 10 tháng 2 sở hữu tham vọng thành công to lớn là những động lực của bản thân , không phải từ gia đình hay bất kì thứ gì khác . Họ tin vào những năng lực của bản thân nhưng không coi mình là tâm điểm của sự chú ý . Họ chiến đấu cho những nạn nhân hứng chịu bất công xã hội . Năng lực của những Bảo Bình này là để thấy được những mối quan ngại của họ là một cá tính khiến cho họ trở thành những kẻ đáng khen ngợi .

  Mơ ước và mục đích

  Sử dụng một cách thông minh tài năng của bản thân và dùng chúng làm nguồn lực để giúp đỡ những người khác đưa những Bảo Bình này tới gần mơ ước và đó chính là một trong những mục đích chủ yếu của Bảo Bình 10 tháng 2 . Trong cuộc sống xã hội , họ tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa sự cô đơn mà họ có thể đã trải nghiệm khi còn là một đứa trẻ và ý nghĩa của bình yên và hơn thế là sự mãn nguyện mà họ kiếm tìm trong phần đời còn lại .

  Sự nghiệp và tài chính

  Người sinh ngày 10 tháng 2 là những kẻ khôn ngoan , học hỏi nhanh chóng . Họ thích làm việc khi đang bay bổng và có lẽ là những kẻ này lại không có sự kiên nhân để theo đuổi những công việc cần nhiều năm trời luyện tập , học hỏi . Bảo Bình này khá là hào phóng trong chuyện tiền bạc của bản thân , nhưng không phải theo cách tào lao .

  Sức khỏe

  Người sinh ngày 10 tháng 2 là những người dẫn đầu sự năng động , điều này sẽ giải phóng họ khỏi việc bị thừa cân . Bề ngoài thì họ luôn bị trông như là đang ăn kiêng , thậm chí ngay cả khi họ đủ cân nặng . dịch vụ y tế có thể giúp được họ . Nếu những Bảo Bình này học cách kiểm soát những vấn đề qua những kĩ thuật làm giảm thời gian stress , họ có thể tạo ra những bước tiến thực sự trong việc làm những người khác thấu hiểu cái gì là tuyệt nhất trong con người của bản thân .

  Con cái và gia đình

  Bạn bè và người yêu

  Khi kết giao bạn bè , người sinh ngày 10 tháng 2 luôn là những kẻ tuyệt vời . Những người này luôn biết lo lắng và yêu thương thực sự cho người khác . Họ là những kẻ tuyệt vời , hoặc hơi ” dị ” , là tất cả mọi thứ trừ sự cổ hủ trong tình yêu và sự lãng mạn . ” thương hiệu ” của Bảo Bảo 10/2 là sự nhẹ dạ là không đúng – Nó chỉ là sự thiếu năng lực cho một mối quan hệ lâu bền thôi .

  Người nổi tiếng sinh ngày này : Lon Chaney, Jr. ( đóng vai người sói ) , John Farrow ( 80 ngày vòng quanh thế giới ) , Roberta Flack (killing me softly with his song ) , Robert Iger ( CEO của hãng Disney ) , Lee Hsien Loong ( Lý Hiển Long – thủ tướng Singapore ) , Harold Macmillan ( thủ tướng Anh 1957-1963 ) , Chloe Moretz ( em nữ dv chính trong phim kick-ass , Diary of a Wimpy Kid , ….. ) , Michio Suzuki ( ông tổ của tập đoàn Suzuki ) , …..

  Theo:Hội những người thuộc cung Bảo Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Các Cung Nhóm Khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình)
 • Đọ Mức Độ “lạnh Lùng” Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình “băng Giá” Chẳng Cung Nào Bằng!
 • Tháng Của Bảo Bình: Xinh Đẹp, Thông Thái, Hiểu Biết Nhưng Có Phần ‘lập Dị’
 • Cung Bảo Bình Lai Ma Kết
 • 4 Câu Nói Điển Hình Của Nàng Bảo Bình Đang Yêu Đơn Phương
 • Bảo Bình Sinh Ngày 10 Tháng 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 23 Tháng 1
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 6 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2 là người có năng lượng cao mà tham vọng của họ cho sự thành công vật chất bắt nguồn từ động cơ, chứ không phải chủ nghĩa vật chất. Họ độc lập, tự tin, cảm thông nhưng căng thẳng, cô lập, xa cách. Họ tin vào khả năng của mình, nhưng không có bất kì sự tự cao tự đại nào. Họ chiến đấu cho những người thua thiệt. Khả năng nhìn nhận vượt ra ngoài mối quan tâm của riêng mình là một đặc tính mà làm cho họ đáng tự hào.

  Bạn nên nắm lấy: tình bằng hữu, tự quyết, trung thực

  Bạn nên tránh: tầm thường, lo lắng, thiếu trách nhiệm

  Bạn bè và người yêu

  Trong việc kết bạn,Bảo Bình sinh ngày 10 tháng 2 rất giỏi. Họ có một mối quan tâm thực sự và tình yêu đối với người khác. Họ là bất cứ điều gì, nhưng bảo thủ trong tình yêu và sự lãng mạn. Danh tiếng về sự hay thay đổi của họ không xứng đáng – điều đó bắt nguồn vì họ không có khả năng cam kết trên cơ sở lâu dài.

  Sức khỏe

  Người sinh ngày này sống một cuộc sống năng động giải phóng họ khỏi tăng cân. Tuy nhiên, họ luôn luôn có vẻ đang ăn kiêng, ngay cả khi trọng lượng của họ vừa phải. Thiền có thể là một trợ giúp cho họ. Nếu họ tìm cách để xử lý các vấn đề thông qua các kỹ thuật giảm stress, họ có thể thực hiện những bước tiến lớn hướng tới một sự hiểu biết về những gì là tốt nhất cho họ.

  Sự nghiệp và tài chính

  Bảo bình sinh ngày này là người thông minh, học hỏi nhanh. Họ thích làm những việc bay bổng và có thể không có đủ kiên nhẫn để theo đuổi sự nghiệp đòi hỏi nhiều năm dài đào tạo. Họ rất hào phóng với tiền bạc của họ, nhưng không phải theo một cách phù phiếm.

  Ước mơ và mục tiêu

  Sử dụng một cách thông minh tài năng và nguồn lực của mình để giúp đỡ những người khác thực hiện ước mơ của mình là một trong những mục tiêu chính của những người sinh ngày 10 tháng 2. Trong cuộc sống cá nhân của họ, họ tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa sự cô đơn mà họ có thể đã trai qua khi còn một đứa trẻ và cảm giác bình yên và hài lòng mà họ tìm kiếm trong cuộc sống sau này.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10/2

  • Thuộc chòm sao: Bảo bình
  • Sao chủ quản: Thái dương, Thiên vương tinh
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Ở vào địa vị lãnh đạo không bị hoàn cảnh chi phối.Có cá tính.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên chỉ chú trọng thành tựu, việc không quan trọng cũng phải làm.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 10/2

  Người sinh ngày 10/2 thường thuộc tuýp người năng động, tràn đầy sức sống, luôn lạc quan, vui vẻ. Bạn là người đa tài, có nhiều ý tưởng độc đáo và quyết tâm mạnh mẽ theo đuổi các mục tiêu đề ra.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 10/2 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn san sẻ những ưu lo, phiền muộn cũng như niềm vui với bạn. Tuy nhiên, những người sinh tháng 6 và 8 sẽ có thể không “hợp gu” với bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 10/2 nên tránh xa những trò may rủi vì có khả năng bạn sẽ bị thua lớn. Bạn cần nỗ lực nhiều hơn để cải thiện tình hình tài chính. Với quyết tâm và sự chăm chỉ, bạn sẽ từng bước có được những khoản thu nhập tương xứng với công sức đã bỏ ra.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 10/2 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và lập kế hoạch.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 10/2 có thể gặp một số vấn đề như bị chấn thương ở chân tay, đau đầu hay mắc bệnh ở đường hô hấp.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 10/2 là màu vàng và nâu.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 10/2 là ruby.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 10/2 là thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 10/2: 1, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 10/2: Emma Roberts, Cliff Burton, Charles Lamb, Jimmy Durante, Robert Wagner, Robert Addie, Keri-Lynn, Laura Dern, Sarah Aldrich…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Chuyển Hướng Công Việc, Nhân Mã Tán Tỉnh Đại Trà
 • Tử Vi Tháng 8 Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu 2022?
 • Khám Phá Tính Cách “trong Ngoài Bất Nhất” Của Một Bảo Bình
 • Tiểu Sử Lê Bảo Bình
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Bảo Bình: Mâu Thuẫn Với Gia Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Từng Tháng Cung Bảo Bình Năm 2022: Tháng 6 Bằng Phẳng
 • Tử Vi Tuần Mới 02/12
 • Đọc Truyện: Tầm Trảo Tiền Thế Chi Nữ
 • Giáp Tuất 1994 Sinh Con Năm 2022 Có Tốt Không? Sinh Tháng Mấy Đẹp
 • Phượng Nghịch Thiên Hạ Bắc Nguyệt Thiên
 • Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình, Bạn đang gặp mâu thuẫn khi kỳ vọng của bạn và cha mẹ bạn không có chung quan điểm. Vấn đề này càng rõ ràng hơn trong tháng 10.

  Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình

  Tháng 10 đến đồng nghĩa với lần cuối cùng sao Thủy nghịch hành trong năm 2022. Vào giữa tháng này, sao Thủy sẽ ngược dòng từ Hổ Cáp sang Thiên Bình. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống và công việc của Bảo Bình có thể có gặp nhiều biến cố tuy nhiên chỉ cần bạn giữ được thái độ đúng mực và không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác thì bạn có thể yên tâm.

  Đây thực sự là điều mà Bảo Bình rất giỏi. Dù môi trường sống của bạn có thay đổi như thế nào thì Bảo Bình cũng không bị ảnh hưởng bởi điều đó.

  Sao Hải Vương cũng nghịch hành tháng này, điều này khiến tâm trạng của Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng. Bạn trở nên cực kỳ nhạy cảm, và một số điều nhỏ nhặt có thể khiến Bảo Bình bực bội. Trước tình hình đó, bạn cần điều chỉnh lại công việc và nghỉ ngơi, đồng thời có thể lập một số kế hoạch du lịch cho bản thân, điều này cũng có thể giảm bớt phần nào áp lực.

  Trước ngày 10 tháng 10, sao Mộc sẽ chuyển động trực tiếp trong lĩnh vực xã hội. Vị trí của sao Mộc trong lĩnh vực xã hội có thể giải tỏa tình trạng khó chịu của Bảo Bình. Có một nơi để giải tỏa cảm xúc và với sự giúp đỡ của bạn bè, Bảo Bình sẽ dần di chuyển ra khỏi vùng sao Hải Vương. Ảnh hưởng.

  Tình cảm

  Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình, tình cảm của bạn đang trên đà thăng tiến, có thể có những lời mời lãng mạn. Ngay cả khi không có mối quan hệ mới, mối quan hệ hiện tại sẽ tràn đầy niềm vui. Nếu có người bạn thích, bạn cũng có thể chủ động nói chuyện.

  Tháng này Bảo Bình sẽ thoải mái hơn. Tâm trạng thoải mái khiến bạn muốn dọn dẹp không gian sấu trong nhà. Nóng lòng muốn giới thiệu người yêu với bạn bè của tôi. Được gì trong khi đạt được. Thái độ đối với tình yêu rất ích kỷ mong người yêu hoàn toàn thuộc về mình khiến người ấy không vui.

  Sự nghiệp

  Bạn đang gặp mâu thuẫn khi kỳ vọng của bạn và cha mẹ bạn không có chung quan điểm. Vấn đề này càng rõ ràng hơn trong tháng 10. Bạn muốn tìm sự cân bằng để hai bên cùng thống nhất, nhưng yêu cầu tiêu chuẩn cao này khiến bạn không thể thở được. Bạn đang bị mắc kẹt trong mớ suy nghĩ, hãy chấp nhận mâu thuẫn này trước, và thời gian sẽ xóa bỏ khoảng cách ở giữa bạn và cha mẹ bạn.

  Sự nghiệp tháng này của bạn sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành nhờ mối quan hệ giữa các cá nhân rộng rãi. Cơ hội cộng với sự giúp đỡ của quý nhân có năng lực cao, vận trình sự nghiệp của Bảo Bình đang tăng lên nhanh chóng trong tháng này, hãy nhớ nắm bắt và đừng để cơ hội ngàn năm có một như vậy vụt mất.

  Tài lộc

  Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình, chỉ cần có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn rất dễ rơi vào tâm trạng u ám. Trong trường hợp này, hãy tìm một vài người bạn để uống trà vào những lúc rảnh rỗi, đừng để bản thân có quá nhiều thời gian một mình.

  Bảo Bình cần phải tiết kiệm tài chính một chút và nhạy bén hơn để tránh những tổn thất do phán đoán sai lầm.

  Tháng này bạn sẽ quét sạch được khói mù của nửa đầu năm, kiếm được đầy đủ lợi nhuận và trả hết nợ. Nhưng hãy cẩn thận vì ảnh hưởng của sao Thổ vẫn đang di cư nên tài lộc đầu tư của bạn sẽ có nhiều biến động vào cuối năm, nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tốt hơn là nên tránh mạo hiểm.

  Tổng thể tài lộc của Bảo Bình trong tháng này tương đối suôn sẻ, đặc biệt là về sự nghiệp và tình duyên. Chỉ có điều tình hình tài chính của bạn không ổn định cho lắm, dễ xảy ra tranh chấp tài chính với người khác. Bạn cần có biện pháp quản lý tài chính tốt.

  555++ stt về mưa hay nhất, tâm trạng nhất

  Sức khỏe

  Tuy cần đầu tư chăm sóc sức khỏe nhưng sẽ tốt hơn cho bạn nếu biết chăm sóc cơ thể một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Khi đang bị áp lực với công việc và cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống hơn bình thường. Tuy nhiên, sự cải thiện của những thứ xung quanh bạn hoặc cải thiện mối quan hệ với gia đình của bạn là một dấu hiệu của sự may mắn.

  Đồng thời sao Mộc tốt cho vận thế và vận thế, tháng này cũng là một trong những khoảng thời gian Bảo Bình vận động tốt nhất, nếu chăm chỉ giảm cân hơn trong tháng này thì bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

  Khai vận

  Đồ khai vận: Ngọc lục bảo

  Màu khai vận: Trắng

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 12 Chòm Sao Bảo Bình
 • Bọ Cạp Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Và Thiên Yết Hợp Nhau Không?
 • Đọc Truyện (Oneshot) Hạnh Phúc Nhé!
 • Cung Hoàng Đạo Nào Là ‘thiên Tài Nói Dối’?
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 10 Tháng 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 5 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 15 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 15 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 9 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 11 Tháng 10
 • Theo đó, 12 chòm sao sẽ được chia làm các quỹ đạo thời gian khác nhau để ngự trị trong 30 ngày. Riêng cung Thiên Bình là cung bao gồm các bạn có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 23 tháng 10 hàng năm. Vì thế mà nó cũng chính là chòm sao của các bạn sinh ngày 10 tháng 10 trong năm. Đây cũng là cung thứ 7 trong hoàng đạo và thuộc trong nhóm nguyên tố Khí. Thiên Xứng hay là Libra là tên gọi khác của Thiên Bình. Hình ảnh đại diện của chòm sao này chính là cái cấn thể hiện sự cân bằng và công lý.

  Xem bói ngày sinh mở đầu bằng những lời tiên đoán về tính cách của các bạn sinh ngày này trong năm. Người sinh ngày 10 tháng 10 thường khá coi trọng việc quản lý tài sản, tiền bạc. Họ có thể dốc lòng dốc sức để quản lý tiền bạc và cũng luôn thận trọng đầu tư và tập trung phát triển sự nghiệp một cách ổn định. Có rất nhiều người cảm thấy các bạn này có cơ sở kinh tế và đáng tin cậy. Khi công ty xuất hiện vấn đề tài chính, những người này thông thường sẽ tìm được vấn đề để giải quyết và phục hồi lại công ty. Họ có tài năng chỉnh đốn lại xí nghiệp làm cho nó phát triển trở lại. Về phương diện cuộc sống riêng, các bạn sinh ngày này có thể thận trọng để tránh xảy ra xung đột với bất kỳ người nào. Nhìn chung họ là người sống nội tâm, có tình yêu đặc biệt với tiển của, giỏi quản lý các công việc…

  Sự nghiệp người sinh ngày 10 tháng 10

  Những bạn sinh ngày 10 tháng 10 trong năm, rất thích hợp để đảm nhiệm chức vụ cao cấp của các công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp, công tác quản lý tài sản tiền bạc…. Thông thường, những người sinh ngày này có thể yêu thích công việc buôn bán của mình. Họ là người có tiền của và cũng gặt gái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

  Trong tình yêu, những người sinh ngày 10 tháng 10 trong năm thường chú trọng hoàn cảnh của và gia thế của người yêu hoặc là vợ chồng sau này. Họ là người có tình yêu thực dụng, không mơ mộng và lãng mạn. Khi đã yêu họ cũng có phần toan tính thiệt hơn. Nhưng họ lại khá chung tình, không thích có nhiều tình yêu và cũng tôn thờ chủ nghĩa một vợ một chồng.

  Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 10

  Các bạn sinh ngày 10 tháng 10 trong năm có thể chi tiêu tiền của để phần đó cải thiện sức khoẻ của mình, tuy nhiên họ cũng nên thận trọng để phòng bị lừa gạt.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 10 tháng 10

  Thuộc chòm sao: Thiên Bình

  Sao chủ quản: Kim tinh, Thái dương

  Con số may mắn: Số 1

  Đánh giá người sinh ngày 10-10: Có chủ kiến. Giỏi quản lý tiền của. Cấp tiến.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên lúc nào cũng sợ tốn thời gian và tiền bạc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 22 Tháng 10
 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 10
 • Sư Tử Kết Hợp Với Thiên Bình
 • Thiên Bình Kết Hợp Với Sư Tử
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 18 Tháng 10
 • Bảo Bình ♒: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Khuyên Cho Người Sinh Ngày 9
 • Quà Tặng Cho Cung Bảo Bình Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Nam Kim Ngưu
 • Hội Văn Hóa Việt Tại Anh Quốc
 • Tranh Cây Trúc – Tranh Trúc Báo Bình An – Ý Nghĩa May Mắn, Cát Tường
 • Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2022

  Trong tháng này, Bảo Bình sẽ theo đuổi một lý tưởng sống và có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22, khuyến khích bạn nhận thức cao hơn và thực hiện một số thay đổi. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương thúc đẩy tinh thần, những chuyến đi và mong muốn giao tiếp, chia sẻ. Sao Kim tạo thuận lợi cho đời sống tình cảm của bạn cho đến ngày mùng 3, sau đó kích hoạt một cường độ mạnh mẽ và tạo ra một chút bất ổn, từ ngày mùng 4 đến ngày 28. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ gây ra những xáo trộn trong gia đinh, tuy nhiên, đó là một quá trình từ từ, vì vậy, nhóm đầu tiên có thời gian để dần thích ứng, nhóm đầu tiên. Đối với nhóm thứ 2, các vấn đề tài chính tiếp tục cần bạn có sự sắp xếp, điều chỉnh hợp lý. Các hành tinh vĩ đại của vũ trụ khuyến khích sự tự nhìn nhận bản thân và mang đến những thông điệp của của sự đổi mới và cải cách. Bạn dành toàn tâm toàn ý cho đời sống xã hội-nghề nghiệp cho đến ngày 28, một vài lo lắng có thể nảy sinh. Từ ngày 23 đến ngày 31, tầm quan trọng của công việc ngày càng gia tăng?

  Tình cảm nói chung

  Ảnh hưởng của sao Hỏa khuyến khích bạn mở rộng các mối quan hệ có lợi. Tuy nhiên, sao Thủy trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 28 vẫn đè nén tâm trí của bạn một chút và báo hiệu sự bất hòa của thể nảy sinh trong các mối quan hệ vì thiếu sự thấu hiểu. Tập trung những cảm xúc mà sao Kim mang lại, đồng thời, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Hãy cho phép đầu óc bạn được thư giãn.

  Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

  Đây là một tháng không có quá nhiều biến động với ảnh hưởng chậm rãi từ các hành tinh. Tuy nhiên, bạn có thể đặt niềm tin vào sự hỗ trợ của sao Hỏa, trong cả tháng, để bắt đầu thiết lập những mối quan hệ hữu ích hoặc trải nghiệm những hành trình năng động và đầy sức sống. Đầu thu luôn là thời điểm thích hợp để kết hợp giữa cân nhắc, suy ngẫm và hành động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 45: Nơi Đó Không Tồn Tại Tình Thâm
 • Xem Bói Tình Duyên,sức Khỏe Người Sinh Ngày 16/2
 • Xem Bói Tình Duyên,sức Khỏe Người Sinh Ngày 26/1
 • Xem Bói Tình Duyên,sức Khỏe Người Sinh Ngày 20/1
 • Lời Khuyên Cho Người Sinh Ngày 29
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100