Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thần Nông

--- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Kết Hôn Được Không?
 • Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Bảo Bình Biểu Tượng Của Tự Do Và Chân Lý
 • Bảo Bình Và Biểu Tượng Cung Bảo Bình 2022
 • Cung Bảo Bình Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Bảo Bình là một trong những chòm sao được đánh giá khá mạnh mẽ, cứng rắn, luôn hành động theo lí trí và luôn có mục tiêu sống rõ ràng.Hành tung cực kỳ quái lạ, luôn có những hành động khiến người khác không hiểu nổi, một cô nàng hay chàng trai gió sẽ có người bạn đồng hành như thế nào? Cũng mạnh mẽ không kém chính là chòm sao Thần Nông. Dường như đây được coi là chòm sao mạnh mẽ nhất trong số 12 chòm sao, là chúa tể của bí ẩn, Thần nông kỳ quái không khác gì Bảo bình với một đời tư được giấu kín.Vậy thì liệu Bảo bình với Thần nông khi kết hợp với nhau sẽ ra sao?

  Đặc trưng hai cung

  “Như một đoạn cắt nhỏ của hai đường thẳng” nói lên tất cả về mối quan hệ giữa Thần nông và Bảo bình.Bí ẩn và khám phá, nhưng khi mọi thứ được khai mở liệu có còn thú vị không? Một Bảo bình ưa khám phá liệu có tìm hiểu được hết một Thần nông quán quân bí ẩn không?

  Tóm tắt tính cách cung Bảo Bình

  Người mang nước Bảo bình có khoảng thời gian sinh từ hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/1-18/2).Là những người đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng lại sống luôn có trách nhiệm.Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, Bảo bình làm cho cuộc sống của họ muôn màu hơn, tô đậm khoản tối vẽ thêm màu sáng vào bức tranh cuộc đời với họ là một công việc thú vị.

  Luôn tìm kiếm những mối quan hệ mới, Bảo bình gần như sống khép kín không muốn ai hiểu quá rõ bản thân, lời nói và hành động kỳ lạ khó hiểu tạo nên cho họ một vỏ bọc khó gần cũng như bí ẩn.Trong mắt một Bảo bình nếu từ đầu họ không thích bạn đôi mắt đó chỉ là sự lạnh lùng cố hữu, đóng băng người khác ngay khi họ định khám phá mình.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Thần nông

  Cung Thần nông còn có các tên gọi khác là cung Hổ cáp, Thiên yết, Thiên hạt sinh vào khoảng thời gian từ hai mươi ba tháng mười đến hai mươi mốt tháng mười một(23/01-21/11)). Thần nông là chòm sao thứ tám trong mười hai cung hoàng đạo với biểu tượng là con Bọ cạp. Mang trong mình nguyên tố nước, những Thần Nông luôn mang lại cho bạn một sự quyến rũ, lôi cuốn bởi chút gì đó tiềm ẩn huyền bí nơi cung “Bọ Cạp” này.

  Bò cạp đặc biệt thích điều tra, thích tự đặt ra các vấn đề rồi tự mình truy tìm ra nguyên nhân lẫn kết quả-hay nói cách khác, thần dân của cung thứ tám này không khác gì các thám tử nghiệp dư.Họ cũng rất thích chinh phục những khó khăn mà họ gặp phải, thích đi đây đi đó, nhưng tuyệt nhiên rất kiệm lời, chỉ chọn phương châm “Nói ít để nghe được nhiều hơn”.

  Đặc biệt với những người được họ xem là quan trọng các Thần nông thường cởi mở hơn, thông minh mạnh mẽ, nhưng đôi khi như một đứa trẻ mới lớn Thần nông quả thực rất thú vị.Luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo, sự ngại ngùng trong Thần nông làm hành động của họ nhìn bề ngoài cực kỳ quái nhưng bên trong họ chỉ muốn mọi thứ thật tốt đẹp thôi.

  Cả hai chòm sao này đều thích tự mình tìm hiểu vấn đề và tự giải quyết các khó khăn gặp phải. Tuy nhiên ở Bảo Bình luôn có sự phóng khoáng hơn so với Thần Nông, và ngược lại, Thần Nông tuy kín miệng nhưng hiểu biết, nhìn nhận và đánh giá vấn đề chắc hẳn sẽ trội hơn Bảo bình.

  Bảo bình rắc rối, cứng nhắc ưa lý trí tình cảm khù khờ, bất chợt gặp Thần nông kẻ quái lạ, lý trí hơn cả bản thân Bảo bình, kẻ ưa buông lời cay độc khích tướng nhưng tâm lại hiền từ.Cảm xúc nhỏ nảy nở trong cả hai, giữa họ chỉ có thể là đoạn cắt mỏng manh của hi đường thẳng từ xa lạ rồi gặp gỡ yêu nhau rồi lại trở nên xa lạ, cảm xúc trong Thần nông dường như chết lặng, có thể một Thân nông chính gốc sẽ trở nên hận Bảo bình, nhưng sâu trong lòng Thần nông không thể ghét Bảo bình.

  Với họ chỉ có thể yêu nhau, còn tình bạn thân thiết dường như không thể tồn tại, nguồn nước không thể bay theo cơn gió.Họ chỉ có thể gặp nhau vào khoảng khắc trời đổ cơn mưa giọt nước theo cơn gió rơi vào biển rộng, như một vòng luẩn quẩn, không thể bên nhau mãi mãi, hai chú ngựa hoang cùng mạnh mẽ cùng bí ẩn không thể mãi song hành như hai người bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Và Ma Kết
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Đừng Hiểu Lầm Bạch Dương
 • La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình
 • Khi Bạch Dương Vui, Cả Thế Giới Biết, Còn Khi Bạch Dương Buồn, Chỉ Có Thế Giới Riêng Của Mình
 • Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ
 • Tóm tắt đặc điểm cung Bạch Dương

  Đây có thể là khả năng chịu bền rất cừ của họ nhà Cừu mà mấy ai có thể sánh ngang được. Tuy nhiên, điều Bạch Dương sợ hãi nhất chính là bị tổn thương. Họ quyết đoán và làm chủ là thế, song đằng sau tất cả, họ là những người rất đa cảm và dễ yếu lòng. Một khi bị ai đó làm tổn thương tình cảm, sẽ phải rất rất lâu họ mới có thể khôi phục lại như lúc ban đầu.

  Thần Nông dưới cái nhìn của mọi người, phần lớn là những người ít nói và có phần vô cảm. Song, nếu như bạn thật sự thân thiết với họ, bạn sẽ cảm thấy thật sự ngỡ ngàng về tính cách của họ, một khi bắt trúng mạch, họ có thể nói “không ngừng nghỉ”.

  Tuy vậy, họ là những người yêu thích sự yên tĩnh, hài hòa và chán ghét cảm giác cạnh tranh cùng người khác. Chính vì thế, họ thường có thiện cảm với những người ít nói ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một điều đáng nói nhất ở đây là Bò cạp thuộc túy người có lòng tự trọng cao độ, mẫn cảm và rất sợ cảm bị tổn thương.

  Thần Nông sẽ đem tất cả những đắng cay dấu diếm tận sâu trong trái tim, không thể nào quên được cho đến khi một ai đó tiến vào và dịu dàng xoa nhẹ vết thương lòng của họ.

  Với những mặt trái cơ bản về tính cách, Bạch Dương và Thần Nông khi ở chung với nhau là cả một vấn đề lớn cần bàn bạc. Một bên thích yên tĩnh và ghét cảm giác ồn ào,một bên lại cởi mở và tương đối hiếu thắng. Một bên ít nói lại có phần lạnh lùng trong khi Bạch Dương lại quá nhiệt tình và năng động.

  Họ đối lập với nhau trên từng cm nhưng hội ngộ chung một điểm ở sự ghen tuông. Dù cho thể hiện ở những phương thức khác nhau, nhưng sự ghen tuông ấy phải nói là “cực lớn”. Mỗi một người đều có ý kiến riêng của mình, không ai chịu lắng nghe ai, Bạch Dương nóng tính và bốc đồng còn Thần Nông lại lạnh nhạt và phũ phàng.

  Sự xung khắc trên, ban đầu có lẽ sẽ thu hút đối phương, song đến một lúc nào đó, nó chỉ làm cả hai thêm mệt mỏi và dần dần cảm thấy bất đồng nhau trong từng quan điểm cũng như cách suy nghĩ. Thứ Thần Nông cần là một người chững chạc và trưởng thành thay vì bồng bột và trẻ con như Bạch Dương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Mầm Non Bạch Dương ( Aries School )
 • Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Bạch Dương: Có Nên Dừng Lại Và Suy Nghĩ?
 • Cung Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không Theo #6 Tiêu Chí?
 • Tình Yêu Bạch Dương Và Song Ngư: Cặp Đôi Rất Dễ Xảy Ra Mâu Thuẫn
 • Cung Bạch Dương Và Song Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Cự Giải Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Bà Cung Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Những Người Phụ Nữ Cung Bảo Bình
 • Bật Mí Những Ý Nghĩa Hay Hình Xăm Cung Bảo Bình
 • Quà Tặng Lý Tưởng Dành Cho Bảo Bình
 • Bí Mật Chăn Gối Cung Bảo Bình Theo Ngày Sinh (P1)
 • Bò cạp luôn lạnh lùng, bất cần với cả thế giới sống cuộc đời bí hiểm, chẳng kiên sợ ai làm sao có thể phù hợp để kết bạn với Cự giải nhút nhát e ngại thế giới bên ngoài lớp vỏ cua đây? cùng mình phân tích tính cách hai cung này và đưa ra kết luận nào!

  Tóm tắt tính cách cung Cự giải

  Cự giải sống tình cảm, luôn suy nghĩ thấu đáo để không ai phải buồn vì mình, và đặc biệt rất gan dạ, nói Cự giải gan dạ thật khó tin nhưng đó là thật, tuy nhút nhát, luôn lo sợ mọi thứ xung quanh bản chất sâu bên trong của Cự giải là can đảm dám xả thân vì bạn bè.Nếu có một người bạn Cự giải bên cạnh hãy thật trân trọng họ.

  Vẻ ngoài của chú cua cứng cáp là biểu hiện tinh thần của Cự giải. “Một tinh thân thép” Cự giải khi đã chắc chắn điều gì đều kiên quyết không dừng lại cho tới khi hoàng thành dù có bị nói gì đi nữa học ũng không bỏ cuộc.Tuy nhiên điều này đôi lúc gây nên thiệt hại rất lớn vì có nhwungx thứ đang ra phải buông bỏ thì Cự giải lại hầu như không bỏ được dễ làm người cung quanh không vui vì cậu quá cứng đầu.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm vềtruyền thuyết cung Cự giải tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Thần nông

  Thần nông là độc nhưng yên tâm họ không bao giờ gây hại với bạn bè mình, khi bạn cần một người bạn trung thành thì Thần nông chính là lựa chọn số một đấy!Họ chân thành, rất hết mình lại mạnh mẽ, quan niệm cá nhân rõ ràng, nhưng vẻ ngoài lạnh lùng bí ẩn của họ dễ đẩy các mối quan hệ ra xa bản thân, chỉ những ai thật sự kiên nhẫn mới có thể bên cạnh họ lâu dài

  Bản thân Thần nông mà nói chính họ cũng không hiểu được, suy nghĩ kỳ quái, hành động lại còn kỳ quái hơn gấp bội, Thần nông khiến người bên cạnh phải tìm hiểu mình trong run sợ, điều này họ khác hoàn toàn với Bảo bình.Bảo bình khiến người khác thích thú khám phá còn Thân nông quá lạnh chỉ có thể làm người ta vứa tò mò vữa sợ hãi như xem một bộ phim ma vậy

  Đây quả là một câu hỏi thú vị, một kẻ lạnh lùng, một kẻ nhút nhát liệu có thể kết bạn với nhau không,nếu là bình thường thì tỷ lệ là không bao giờ.Nhưng cái gì cũng có ngoại lệ của nó, thật sự Thần nông với Cự giải lại rất hợp với nhau, Cự giải nhút nhát luôn được bảo trợ bời Thần nông cao ngạo, chống đối cả thế giới.Bên cạnh Thần nông thế giới của Cự giải tràn ngập sắc màu, dù Thần nông chỉ lặng yên và Cự giải chỉ ngại ngùng nhưng họ lại có khoảng thời gian thoải mái bên nhau.

  Bù đấp những thiếu sót và kiên nhân chờ đợi chính là những thứ tạo nên tình bạn giữa nhưng sao này, Cự giải kiên nhẫn tìm hiểu những điều tốt đẹp ẩn sâu trong cái bọc lạnh lùng băng giá của Thần nông.Cự giải hiền lành nhút nhát bù vào những dữ dằn băng lãnh của Thần nông khiến họ dù bão tố nhất trong lòng vẫn thấy bình yên lạ thường.

  Những lời nói của Thần nông quá lạnh lùng tưởng chừng co thể đâm nát trái tim Cự giải nhưng chàng cua của chúng ta lại không mấy để tâm chuyện đó.Với Cự giải nó chỉ như những lòi châm chọc hài hước mà thôi, họ đón nhận nó một cách vui vẻ vì bản thân cũng biết với Thân nông những lời đó thật sự chả có ác ý gì.Tình bạn của họ được bện một cách bền vững nhờ sự thấu hiểu và cảm thông, chia sẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình Nữ
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Khi Của Của Cung Mọc Bảo Bình
 • Phân Tích Cách Đặc Trưng Của Những Chàng Trai Cung Bảo Bình
 • Những Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình Nam
 • Tử Vi Bảo Bình 2022: Hôn Nhân Hạnh Phúc, Tài Chính Bất Ổn
 • Cặp Đôi Bảo Bình Và Thần Nông Có Hợp Nhau Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Sư Tử Và Nữ Thần Nông Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Bảo Bình Hợp Số Nào? Số 9 Bình Tĩnh Tạo Nên Sức Mạnh
 • Cung Bảo Bình Hợp Cây Gì? Gợi Ý 5 Loại Cây May Mắn Cho Bảo Bình?
 • Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Cho Dù Buồn Đến Đâu Cũng Có Thể Cười Vui
 • Cung Bảo Bình (♒ Aquarius 20/1
 • Bạn có thể băn khoăn liệu có cơ hội nào cho Hổ Cáp và Bảo Bình tiến tới mối quan hệ lâu dài. Cả hai bạn đều ngang bướng và có những suy nghĩ cố thủ (những suy nghĩ mà ngày càng ăn sâu khi các bạn nhiều tuổi hơn), cho nên sự băn khoăn có lý do của nó. Ai sẽ chịu nhường trong một vấn đề, một ý tưởng hay một quan điểm? Nếu các bạn bước vào mối quan hệ, đây sẽ là vấn đề nan giải.

  Hổ Cáp là biểu tượng của cảm xúc, và Bảo Bình có thể đem đến cho bạn sự nuôi dưỡng cảm xúc bạn cần. Mọi người thường không nghĩ Bảo Bình có thể làm được điều đó, nhưng Bảo Bình thực sự nhạy cảm và biết yêu thương theo cách của riêng họ. Bề ngoài Hổ Cáp luôn thể hiện mình là trung tâm, nhưng thực chất bạn không như vậy. Hãy để Bảo Bình biết điều đó.

  Cả hai bạn đều là người kiên quyết, các bạn bền bỉ theo đuổi bất cứ thứ gì đã bắt tay vào cho tới khi hoàn thành. Cũng như vậy, các bạn đều không ngại thách thức. Đây là điều cốt lõi cho sự lâu bền của một mối quan hệ, xong trong mối quan hệ này điều đó lại ngược lại. Các bạn càng dấn mình vào mối quan hệ, cơ hội để nó phát triển lại càng ít đi.

  Khi các bạn đi tới chỗ bế tắc, các bạn sẽ cần đến những kỹ năng giao tiếp và phải bỏ qua những thành kiến cá nhân nếu muốn đạt được sự thỏa hiệp công bằng. Quá trình này sẽ dạy các bạn rất nhiều về nhau và xóa bỏ mọi sự cố chấp giữa hai người. Sau cùng, điều này sẽ giúp chính bản thân các bạn phát triển.

  Vậy Hổ Cáp có hấp dẫn Bảo Bình về mặt tình dục không? Có! Bạn sẽ muốn khám phá đầy đủ chiều sâu của sự hấp dẫn giới tính trong Bảo Bình. Trò chuyện trong lúc gần gũi là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn khơi dậy mặt cảm xúc của biểu tượng không khí này. Những câu nói ngọt ngào là kỹ năng bạn cần phải học.

  Xong Bảo Bình cũng phải hiểu rằng, nói quá nhiều cũng khiến bạn chán ngán. Bạn thích thể hiện cảm xúc hoàn toàn chỉ là bằng cơ thể, không có sự tham gia của lý trí. Ở đâu đó giữa hai thái cực này, các bạn sẽ tìm thấy điểm chung hạnh phúc.

  Những Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 31/1 dường như không có những thứ cần thiết để níu giữ bạn lâu dài. Thứ nhất, họ thay đổi ý kiến thường xuyên như thay áo. Thứ hai, họ có hơi chút quá bùng phát. Điều này có nghĩa khó cho hai bạn để cùng có chung quan điểm.

  Những Bảo Bình sinh từ 1/2 đến 8/2 sẽ khiến bạn cảnh giác với phong cách nói chuyện khác thường của họ. Nếu những người ba hoa không phải là tuýp người bạn thích, hãy tránh xa những người này.

  Những Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2 là lựa chọn tuyệt vời đối với bạn bởi họ bị tác động bởi Vệ Nữ và Thiên Bình. Điều này khiến họ không chỉ hiểu biết mà còn nhạy cảm và tình cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Biết Cung Bảo Bình (Aquarius
 • Chuyện Tình Yêu Của Bảo Bình (Aquarius) Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Sự Kết Hợp Của Bảo Bình Và Ma Kết
 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Ma Kết Sẽ Ra Sao?
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Duyên Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không?
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Song Ngư Không?
 • Liệu Rằng Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không?
 • Tin Bão Khẩn Cấp (Cơn Bão Số 12)
 • Thực Hiện Nghị Định 67: Cần Giải Pháp Gỡ Khó Cho Ngư Dân
 • Được sao Thổ và sao Thiên Vương yểm hộ, thần dân của chòm sao có biểu tượng hình người Mang Nước này có khoảng thời gian sinh từ hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/1-18/2).Là những người đôi khi làm phức tạp hóa vấn đề nhưng lại sống luôn có trách nhiệm và có trí tưởng tượng rất phong phú.

  Bảo bình là người rất có chí cầu tiến, luôn tự đặt ra cho mình mục tiêu rồi tự mình thực hiện nó sao cho tự bản thân thấy thoải mái nhất, đặc biệt họ không ngại va chạm khi gặp những khó khăn, hơn nữa còn khao khát chinh phục những gì đang cản trở “Thần Gió” Bảo bình.Tư chất thông minh, Bảo bình không ngại học hỏi, vươn lên trong mọi hoàn cảnh đôi lúc cư dân cung sao này còn tự đặt họ vào một khuôn khổ nhất định.

  Vướng mắc chứng bệnh vô kỷ luật Bảo bình sôi nổi dường như phá bỏ tất cả do chính mình đặt ra.Nắm thật chắc cảm xúc của bản thân Bảo bình luôn biết chính xác mình cần gì, trong vấn đề tình yêu thì cực kỳ khù khờ rất dễ dụ nhất là nữ Bảo bình.Đa số nữ Bảo bình thường không ưa sự ràng buộc vậy nên nữ cung này thường lâm vào tình trạng than ế nhưng chẳng muốn có người yêu.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Thiên bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng, là chòm sao thứ bảy trong mười hai cung hoàng đạo. Luôn là người hài hước, nhiệt tình và tuyệt trọng tình bạn, luôn muốn tìm một nửa kia thật thích hợp với mình trong tình yêu.Người thuộc cung Thiên bình sinh vào khoảng thời gian từ ngày hai mươi ba tháng chín đến ngày hai mươi hai tháng mười (23/09-22/10).

  Với luồng gió mang trong mình, Thiên Bình luôn tỏ ra ôn hòa trong mọi việc, chỉ thích giao tiếp chứ không thích tranh luận, luôn chuộng sự công bằng chứ không thích bên nặng bên nhẹ.Chính vì lẽ đó mà Thiên Bình rất xứng đáng với biểu tượng hình cái cân của mình.Tuy nhiên Thiên Bình lại rất ghét phải trở thành người đưa ra quyết định, không thích phải lựa chọn cái này hay cái kia, nhưng lại luôn có quyết định sáng suốt sau một hồi suy nghĩ kĩ lưỡng.

  Thiên bình còn có một tật xấu đó là rất phóng khoáng, họ có thể tiêu tiền một cách xả láng, không ngại giúp đỡ bạn bè về vấn đề tài chính bất kể là họ có đang dư giả hay không. Chòm sao thứ bảy này cũng rất dễ bị tổn thương bởi họ luôn sợ sự cô đơn, vậy nên muốn đến với Thiên bình, bạn phải chắc chắn rằng bạn thật sự nghiêm túc, bằng không Thiên bình sẽ trả lại cho bạn mười phần đau đớn nếu bạn chỉ gây cho họ phần muộn phiền.Tuy nhiên nếu kết hợp với nhau để làm ăn thì cả hai phải thực sự cân nhắc kĩ và lắng nghe nhau để đạt được thành công.

  Với những nét tính cách có phần tương đồng như vậy, Bảo bình và Thiên bình dường như rất hợp với nhau.Họ có thể cùng tham gia vào những hoạt động với sự nhiệt tình, năng nổ của cả hai, cùng pha trò cho nhau với những khiếu hài hước và cùng chia sẻ cho nhau những thăng trầm cuộc sống, là điểm tựa cho đòn bẩy để nâng nhau lên, với họ bên cạnh nhau như một tri kỷ dường như đã được mặc định từ trước.

  Thiên bình mang nét buồn, dễ lâm vào trạng thái vui vơ chỉ vì một câu nói của ai đó, bên họ Bảo bình sôi nổi như tìm được khoảng lặng của bản thân.Thiên bình yêu ca hát lúc buồn lại hát càng nhiều Bảo bình lại là người chịu câm lặng với họ buồn là điều hiển nhiên của Bảo bình chỉ có thể chấp nhận chứ không thể phá bỏ, bên cạnh Thiên bình u sầu, Bảo bình sôi nổi một đôi bạn thân xứng đôi vừa lứa hiểu được lẫn nhau.

  Vì cả hai đều nắm chắc cảm xúc của mình, giữa họ dù có thể bù trừ cho nhau những điểm mà mỗi bên còn thiếu:” Bảo bình có thể giúp Thiên bình trong việc đưa ra các quyết định, giúp Thiên bình trở nên mạnh mẽ hơn so với bản thể nhạy cảm của chòm sao số bảy”.Ngược lại, Thiên bình lại làm cho Bảo bình cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi ở cùng nhau, Thiên bình dùng những dịu dàng của mình để khỏa lấp một phần tính quyết đoán cứng nhắc của Bảo bình, cả hai vừa có sự lãng mạn nếu là một cặp, nhưng không bao giờ nhầm lẫn cảm xúc phù hợp của tri kỷ với cảm xúc yêu đương đôi lứa vậy nên với họ tình bạn là vĩnh hằng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đố Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Nếu Bảo Bình Muốn Chia Tay Bạn
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Bảo Bình Và Cách Chinh Phục Họ
 • Cung Bảo Bình Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Con Gì?
 • Khám Phá Tình Yêu Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Kim Ngưu Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100