Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Song Tử Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Chị Ơi Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nam Thiên Yết Không Ạ ?
 • 5 Lý Do Khiến Bạn Yêu Say Đắm Bảo Bình
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Bảo Bình Thích Bạn
 • Cung Bảo Bình Nữ: Tình Yêu, Tính Cách Và Sự Hấp Dẫn Bí Ẩn
 • Cần một chút thứ tha để tình yêu trở nên hoàn hảo, nhường nhịn phụ nữ cũng chưa bao giờ là nghĩa vụ của đàn ông, vì yêu họ bỏ qua tất cả, chỉ để được nghe cô gái ấy ríu rít mỗi ngày.Nhưng tìm một người đàn ông như vậy thật rất khó, thế giới rộng lớn người thương ta chỉ có một. Người thương ta chính là kẻ chấp nhận khuyết điểm của ta, chấp cánh ta trên mỗi cung đường, đưa ta đến sân bay để thực hiện ước mơ.Người như vậy với Bảo bình thật sự khó tìm, nhưng không phải không xuất hiện, một Song tử chu đáo liệu có phải là người thích hợp nhất với Bảo bình? hợp nhau bao nhiêu? có thể yêu nhau không? bài phân tích hôm nay chính là đáp án.

  Đặc điểm hai cung

  Chung một nguyên tố khí liệu Song tử và Bảo bình có hòa hợp với nhau không? một người được sao Thiên vương tinh chiếu mệnh đại diện cho bầu trời Uranus, kẻ còn lại chính được Thủy tinh chiếu mệnh, là biểu trưng của thần thư tín Mercury (Herm).Cùng một ngyên tố thì chắc hẳn giữa họ phải có rất nhiều nét tương đồng, nhưng sao chiếu mệnh khác nhau có gây ra trắc trở gì không? cùng khám phá nào!

  Tóm tắt Đặc điểm cung Bảo bình

  Không muốn người khác hiểu quá rõ về mình, quái nhân Bảo bình thuộc độ khoảng thời gian hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/01-18/02) nhất mực kỳ lạ, yêu tự do, thích bay nhảy, đứa con này của gió thổi mây trời.Đi muôn nơi, là sở thích chính nhất của cung sao này, kết giao những người bạn mới, sông hết mình ở nơi xa lạ, để một sớm mai trở mình, quay lại với bản chất bận rộn của thành phố.

  Hiếm có ai trong bảy tỉ người làm một Bảo bình buồn ra mặt, dù trong lòng họ mọi thứ đã chết ngoài mặt vẫn nhất nhất tươi cười.Bộ não thông minh của họ chi phối rất tốt biểu cảm của bản thân, trước mặt và trong suy nghĩ người xung quanh Bảo bình như một chú chim xuân, suốt ngày bay nhảy, tíu tít líu lo ca hót.

  Như cơn gió thoảng tâm trạng của Bảo bình thay đổi khá thất thường, không ai biết được họ sẽ tức giận lúc nào. yêu thương ai sẽ yêu hết mình nhưng khi cơn giận của họ đến hãy cân thận lốc xoáy có thể giết bạn đấy.Gia đình với họ thật đặc biệt dù đôi khi tình cảm của họ không hơn gì một thìa cà phê đắng nghét, thì đó vẫn là điểm tựa vững vàng cho cảm xúc, họ trân trọng từng phút giây bên người thân của mình.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Song tử

  Thần đồng Song tử là những người sinh vào khoảng thời gian hai mươi mốt tháng năm đến hai mươi mốt tháng sáu (21/05-21/06).Bộ não tài tình chứa hết tất cả thông tin cộng thêm trí tò mò siêu hạng Song tử gần như cuốn bách khoa toàn thư của mười hai cung hoàng đạo.

  Song tử chính là hiện thân của cặp tính cách trong một cơ thể, người thuộc cung Song tử cực kỳ khó đoán, trong cơ thể tồn tại cả Castor và Pollux, mỗi chàng trai này lại mang một nét tính cách khác nhau vậy nên không khó gì để thấy Song tử thật đặc biệt.Trầm ngâm suy nghĩ rồi phút chốc vui vẻ, hồn nhiên không khác gì một đứa trẻ Song tử của chúng ta thật kỳ lạ.

  Cũng thuộc nguyên tố khí như Bảo bình cư dân Song tử rất ưa du lịch trên con xe chồng chành mình đi hết đất trời tổ quốc chính là ước muốn của bất kỳ Song tử nào.Được đi và được trải nghiệm với Song tử là phép màu cuộc sống bản chất tò mò không bao giờ để Song tử ngồi yên cả, đi muôn nơi học muôn điều kỳ thú khiến Song tử yêu đời hơn bao giờ hết

  Nguyên tố khí sản sinh ra những cung sao thích ngao du, tính tình kỳ quái nhất trong bốn nguyên tố khí, đất, lửa, nước.Thể hiện rõ nét nhất hai đặc điểm này là nhân tố biến đổi Song tử và thủ lĩnh Bảo bình.Một Song tử đa tính cách, bản tính thích kết giao tạo lập nhiều mối quan hệ mới, kết bạn không ngừng nghỉ, ở điểm này Song tử cực kỳ hợp với Bảo bình kẻ thích sống với những con người mới nhưng Bảo bình thì có phần khép kín hơn Song tử, đôi khi với Bảo bình chỉ là gặp nhau cười nói Bảo bình rất ít khi giữ liên lạc lâu với một đối tượng nào đó, dù không liên lạc nhưng khi gặp lại Bảo bình chắc chắn rất vui.

  Song tử cởi mở luôn là kẻ biết lắng nghe thì Bảo bình luôn là kẻ ngoài mặt vui vẻ còn lòng mình thì giấu kín, gặp được Song tử ấm áp Bảo bình dễ động lòng mà trút bầu tâm sự, đặt niềm tin ở một Song tử kín tiếng.Với Bảo bình người có thể hiểu lòng mình rất ít người có thể lắng nghe mình lại càng vô cùng ít vậy nên tìm được Song tử với họ như vớ được vàng vậy.

  Ương ngạnh có thể nói là vô cùng ương ngạnh chính là tính cách chung của những cung sao thuộc nguyên tố khí, khi hai mảng bướng bỉnh gặp nhau dễ hiểu nếu thấy họ không nhường nhịn nhau trong bất kỳ cuộc cãi vã nào, kẻ nào cũng muốn chiến thắng muốn mình luôn đúng, điều nỳ làm họ dễ xa nhau khi sự tranh luận đạt tới đỉnh điểm, nếu biết nhường nhịn nhau một tý giữa hai cung sao này sẽ không chỉ dừng ở một tình bạn đẹp mà có thể dũng mãnh bước lên cung bậc yêu thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Về Cung Bảo Bình
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Cự Giải
 • Lý Giải Tình Yêu Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Cự Giải Không?
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Giải Mã Bí Mật Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Cặp Đôi “thích Chém Gió” Song Tử Và Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Song Tử Và Sư Tử
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Song Tử Và Xử Nữ
 • Mưa Sao Băng Song Tử (Geminid): Những Điều Cần Biết
 • Những Bí Mật Chưa Từng Biết Về Cung Song Tử …
 • Đặc điểm cung Song Tử

  Bất cứ ai thuộc chòm sao Song tử đều có tính “hai mặt”, sự đa chiều trong tính cách, trong tình yêu và trong mọi sự lựa chọn. Đây là chòm sao tự do và hay thay đổi. Họ thân thiện, tích cực và thú vị, họ hòa đồng và dễ làm quen với nhiều người.

  Sự linh hoạt là thế mạnh và cũng là điểm yếu của Song Tử. Chòm sao này đa tài, dễ thích nghi nhưng nhạy cảm, hay thay đổi và chỉ có thể làm tốt việc mà mình yêu thích. Bởi vậy, Song Tử là những người thường xuyên thay đổi công việc, người yêu, thậm chí cả nơi ở. Họ ghét phải làm một việc quá lâu, yêu một người quá lâu, ở một chỗ quá lâu. Sự tù túng và quen thuộc sẽ giết chết Song Tử.

  Nhưng ngược lại, Song Tử cũng là chòm sao trung thành. Họ trung thành với cảm xúc thật của mình. Chỉ cần là điều họ yêu thích, người họ yêu thương thì Song Tử sẽ thẳng thắn, quyết liệt bảo vệ và đi tới tận cùng.

  Đặc điểm cung Bảo Bình

  Bảo Bình không dễ dàng thích một người. Có người nói Bảo Bình yêu cầu rất cao, kỳ thực cũng không phải. Bảo Bình chỉ là chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua, người đó đã hấp dẫn hết lực chú ý của cậu ta, ánh mắt về sau cũng không thể rời đi nữa.

  Dùng một giây đồng hồ để yêu một người, sau đó nỗ lực lãng quên, Bảo Bình chính là ví dụ kinh điển cho câu này. Nhưng hầu như các Bảo Bình đều phủ nhận mình đã nhất kiến chung tình, vì luôn tự cho mình là thanh cao, thừa nhận yêu một người kiểu đó như thể đang tự hạ chỉ số thông minh của mình.

  Phần lớn trường hợp có thể là bởi vì, ngay cả họ cũng chưa nhận ra mình đã yêu rồi. Phần lớn Bảo Bình thường trì độn với việc tình cảm, trì độn đến mức gần như lần nào cũng là người biết cuối cùng. Thường dễ xuất hiện cảm giác ngay cả họ cũng không hiểu, không rõ chính mình muốn làm gì, rồi cảm thấy hoang mang.

  Khi đối phương không tỏ rõ tình cảm của mình thì sẽ rút lui, vì nghĩ tình yêu là việc hai bên tình nguyện, không muốn miễn cưỡng đối phương.Có vẻ rất bị động, chợt nóng chợt lạnh, do dự, cực kì mâu thuẫn. Trước khi hoàn toàn xác định, quyết không dễ dàng yêu một người, vì sợ mất đi. Có lẽ là thiếu cảm giác an toàn, có lẽ là để bảo vệ chính mình, cũng có thể nói là một loại ích kỉ.

  Vậy cung Song Tử có hợp với cung Bảo Bình không?

  Song Tử và Bảo Bình tuy chưa đến mức gọi là sát thủ tình trường nhưng cả hai cũng đều là những tay chơi có hạng cả. Trong mối tình này, chưa biết ai là người “lừa” ai trước nhưng chắc chắn cả hai đều đã ít nhiều vô tình (hoặc cố tình) nhử mồi đưa đối phương vào bẫy.

  Song Tử vốn đã nức tiếng đào hoa, giống như một bông hoa rực rỡ tỏa hương thơm “mang tình trang trải khắp muôn nơi”, làm cho ong bướm đua nhau đâm đầu vào chỗ chết. Song Tử đào hoa trong vô thức, tức là chính bản thân Song Tử cũng không ý thức được mình đang thu hút, mà tất cả chỉ là theo bản năng. Còn Bảo Bình lại là kẻ khôn ngoan, ma mãnh. Dù có rơi vào lưới tình của Song Tử đã giăng ra chăng nữa cũng vẫn tỏ ra lạnh lùng, bình thản, nhưng thực chất bên trong thì đang ngấm ngầm lên kế hoạch đưa đối phương vào một chiếc bẫy khác tinh vi hơn.

  Giai đoạn cưa cẩm có lẽ là giai đoạn thú vị và nhiều “sóng gió” nhất trong câu chuyện tình của cặp đôi này. Bảo Bình vốn thông minh, nguy hiểm, khi đã muốn cái gì ắt sẽ lên kế hoạch thật công phu và tỉ mỉ để đưa con mồi vào bẫy. Từng bước từng bước một dần dà dẫn dụ Song Tử vào lưới tình mình đã giăng ra. Còn Song Tử vẫn tự tin vào sức hút của mình, tung ra không ít chiêu trò để thu hút đối phương nhưng nào ngờ tất cả đã nằm trong đường đi nước bước của Bảo Bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Tử Có Ý Nghĩa Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Song Tử Chính Xác Nhất
 • Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo Tiết Bộ “bí Mật” Không Ngờ
 • Tất Tần Tật Về Cự Giải Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Sư Tử
 • Bảo Bình Với Song Tử Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Chòm Sao Nữ Yêu Hết Mình Nhưng Không Bao Giờ Tha Thứ Cho Sự Phản Bội
 • 4 Câu Nói Điển Hình Của Nàng Bảo Bình Đang Yêu Đơn Phương ⋆ Starsworld
 • Review Nước Hoa Cung Bảo Bình Naunau
 • Chẳng Đếm Nổi Đã Bao Nhiêu Cái Tết Xa Nhà (Cafe Vlog)
 • Tổng Quan Tuần Mới 14/9
 • Tôn trọng không gian riêng và đem lại sự thoải mái cho nhau là điều đặc biệt trong tình yêu của Song Sinh (21/5 – 21/6) và Bảo Bình (20/1 – 18/2).

  Song Sinh và Bảo Bình có nhiều khả năng để trở thành tri âm, tri kỷ. Họ khiến cho cuộc sống của nhau luôn thoải mái. Cả hai đều muốn có không gian riêng, vì vậy, họ đánh giá cao những người bạn tình thấu hiểu điều này. Tình yêu của cặp đôi này luôn tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều cảm xúc mãnh liệt. Sự đam mê của họ vượt thời gian, lúc nào cũng mạnh như một cơn bão.

  Bảo Bình được biết đến bởi sự tinh tế và gợi cảm. Đôi khi, những người thuộc cung hoàng đạo này tự tách biệt, giống như một kẻ cô độc. Điều đó có khả năng gây bối rối cho Song Sinh nhưng sự an toàn mà Song Sinh đem lại có thể củng cố sự giao hòa tâm hồn giữa hai người. Bên nhau, Song Sinh luôn cổ vũ, mang lại hơi ấm cho Bảo Bình và giúp “người mang nước” hòa nhập hơn với cuộc sống.

  Song Sinh và Bảo Bình có chung một thách thức khi phải đối mặt với những công việc nguyên tắc, nhàm chán hàng ngày. Những người thuộc hai cung này đều thích thử nghiệm cái mới và không lảng tránh những biến cố. Có một điều đáng nói là khi sống chung, cả hai sẵn sàng bỏ qua những công việc lặt vặt như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa… Vì vậy, một quy tắc nhỏ cho cuộc sống hàng ngày sẽ khiến sự kết hợp này trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm thấy một cặp Song Sinh, Bảo Bình nào nỗ lực cho sự hoàn hảo đó.

  Đàn ông Song Sinh và phụ nữ Bảo Bình

  Người đàn ông Song Sinh là người không sống theo quy tắc, thích tìm hiểu mỗi thứ một chút. Tuy nhiên, họ khá phô trương và thích khoe khoang kiến thức. Thậm chí, một số chàng trai Song Sinh còn thích “lòe” người khác khi ba hoa về máy tính với những người “gà” IT và khoác lác về kỹ năng sửa chữa xe với những ai không biết về các loại động cơ.

  Chinh phục cô nàng Bảo Bình không phải là điều dễ dàng với chàng trai Song Sinh. Trong khi, nàng biết tường tận về tất cả mọi thứ và ấn tượng với những “cây si” thể hiện sự sâu sắc thì chàng lại chỉ biết mỗi thứ một chút. Mặt khác, phụ nữ Bảo Bình có bản tính nồng nhiệt, nàng sẽ yêu chàng trai nào có khả năng thức tỉnh và điều khiển sự mãnh liệt ấy trong mình. Tuy nhiên, đối với đàn ông Song Sinh, điều đó lại là một thử thách. Đàn ông Song Sinh và phụ nữ Bảo Bình có thể là một cặp nhưng họ bên nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu yêu và được yêu. Khi là người yêu của nhau, cả hai đều cảm thấy thoải mái nếu được tôn trọng không gian riêng nhưng phụ nữ Bảo Bình lại không có cảm xúc sâu sắc với đàn ông Song Sinh.

  Phụ nữ Song Sinh và đàn ông Bảo Bình

  Chàng và nàng tìm thấy ở nửa kia những điều mình mong muốn ở một bạn tình. Đàn ông Bảo Bình bị chinh phục bởi sự thông minh và khả năng giao tiếp tuyệt vời của phụ nữ Song Sinh. Ngược lại, nàng sẽ bị “đốn ngã” khi khám phá ra vốn hiểu biết phong phú, sự hài hước, quan tâm và đam mê được ẩn giấu của chàng. Chỉ cần tập trung sự chú ý trong một thời gian ngắn, cô nàng này có thể nhận ra những phẩm chất tốt đẹp ở người đàn ông Bảo Bình.

  Đàn ông Bảo Bình có thể vượt qua bản tính kín đáo và trầm tĩnh của mình để trở thành người yêu và tiến sâu vào cuộc sống xã hội của Song Sinh. Điều đó đồng nghĩa với việc chàng đang trao cho nàng cơ hội để nhìn thấy sự vui vẻ của mình, từ đó kích thích sự tò mò khiến nàng phải khám phá những điều bí ẩn về chàng. Quý ông này luôn biết cách để lay chuyển người phụ nữ Song Sinh bằng các ý tưởng và cách diễn đạt hấp dẫn. Là một đôi, họ luôn tận hưởng cuộc sống bên nhau và không lo lắng quá nhiều về tương lai. Nói chung, họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái chừng nào còn ở bên nhau.

  Nguồn: Cung bảo bình và song tử có hợp nhau không

  Tìm kiếm: bảo bình hợp với song tử, bảo bình nam song tử nữ, bảo bình nam và song tử nữ, bảo bình song tử, bảo bình và song tử, bảo bình và song tử có hợp không, bảo bình và song tử có hợp nhau, bảo bình và song tử có hợp nhau không, bảo bình và song tử facebook, bảo bình với song tử có hợp nhau không, bảo bình yêu song tử, cặp đôi bảo bình và song tử, cung bảo bình và song tử, cung bảo bình và song tử có hợp nhau không, song tử và bảo bình có hợp nhau ko, tình yêu bảo bình và song tử, tình yêu giữa bảo bình và song tử,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sức Hút Đến Từ Sự Đối Nghịch Của Cặp Cung: Sư Tử
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Cung Bảo Bình Và Thiên Bình Có Hợp Không?
 • Thiên Bình Và Bảo Bình Mối Nhân Duyên Tiền Định
 • Tư Vấn Tình Yêu : Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình
 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Bảo Bình
 • Tình Yêu Song Ngư (19/2
 • Nguyên Nhân Ly Hôn Của 3 Chòm Sao: Ma Kết, Song Ngư Và Bạch Dương
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Chòm Sao Song Ngư Sinh Ngày 21 Tháng 2
 • Trên đời này không có ai chỉ tốt hoặc chỉ xấu, trong mỗi người ai cũng có một sự ích kỉ và xấu tính nhất định. Trong tình yêu đôi khi cũng cần sự ích kỉ muốn giữ riêng cho mình những thứ chỉ thuộc về mình. Sự ích kỉ đó chỉ là chứng tỏ tình yêu người ta dành cho nhau nhiều đến mức không muốn rời bỏ mà thôi. Bảo Bình và Song Ngư độ ích kỉ của hai cung này đến đâu? Và hai chòm sao này muốn nắm lấy tay nhau cả đời?

  Đặc điểm tính cách hai cung

  Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

  Song Ngư không sống để chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó mà vì với Song Ngư nam chỉ cần một cuộc sống yên ổn và gia đình bình yên. Song Ngư là người vô cùng dễ tính, sẽ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cậu ấy. Nam Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi.

  Song Ngư luôn khao khát được sống trong thế giới truyện cổ tích đầy mộng ảo. Ở đó, Ngư có thể thỏa thích nhìn cuộc sống bằng chính những suy nghĩ viễn vông của chính mình. Cậu ấy là điển hình cho kiểu người dễ bị cám dỗ và thiếu thực tế nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và do vậy khi tình yêu không còn như trong mơ nữa thì người đau khổ nhất cũng chính là Ngư đấy các bạn ạ!

  Bảo Bình sẽ dạy cho Song Ngư một số bài học lớn nhất của Song Ngư trong cách hy sinh. Việc các bạn đến với nhau có ý nghĩa rất nhiều sự thay đổi, rất nhiều thứ mới mẻ. Song Ngư sẽ phải dốc toàn lực để thỏa mãn nhu cầu của Bảo Bình và thích ứng theo kịp với họ. Điều mới lạ là một trong những từ khóa của Bảo Bình.

  Song Ngư + Bảo Bình ám chỉ đến những bí mật được giấu kín cuối cùng cũng được chia sẻ. Bảo Bình sẽ cảm thấy họ cần phải nói ra những mặt trong quá khứ của họ với bạn, chỉ để trút bỏ gánh nặng. Họ luôn thấy khó chia sẻ những phần này, nhưng với bạn, những “bí mật” của họ dễ dàng tuôn trào. Họ sẽ không đủ tin tưởng bạn để nói ra ngay, nhưng theo thời gian điều đó sẽ thay đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Song Ngư Vs Chòm Sao Ma Kết
 • Top 5 Chòm Sao Xui ” Đen Mặt ” Trong Tuần Này 2022
 • Top 3 Chòm Sao Dễ “dính Thính” Nhất Cho Dù Đã Có Người Yêu Ở Cạnh Bên
 • Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Gặp Dối Trá, Bảo Bình Đi Từ Ngạc Nhiên Tới Thất Vọng
 • Cách Tìm Chòm Sao Song Ngư Trên Bầu Trời Đêm
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Song Ngư Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Rằng Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không?
 • Tin Bão Khẩn Cấp (Cơn Bão Số 12)
 • Thực Hiện Nghị Định 67: Cần Giải Pháp Gỡ Khó Cho Ngư Dân
 • Cách Thức Đón Nhận Gia Trì Từ Đức Hoàng Tài Bảo Thiên
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Suốt Ngày Bị Gọi Là ‘dở Hơi Cám Lợn’
 • Đi theo bầu trời cảm nhận cơn gió, tình cảm vốn dĩ phải xuôi theo trái tim, một lần rung động trái tim trót yêu cả đời mãi không thể quên người ấy ánh mắt ấy, nụ cười ấy.Mọi thứ bỗng chốc gọn nhẹ lại thành một nụ cười khi gió thổi tóc bay, lòng quyến luyến đến không rời. Bởi vậy trong mười hai cung hoàng đạo, Song ngư chính là kẻ bỏ mặc lý trí, đã yêu ai thì yêu sâu đậm tới chết cũng không bỏ được.Bảo bình vô cùng cứng rắn luôn chối bỏ thứ gọi là “yêu”, sống cuộc sống mặc nhiên không ham mê tình cảm nam nữ.Ngày đẹp trời hai cung hoàng đạo này gặp nhau thì mọi thứ diễn biến thế nào nhỉ? yêu vô cùng hay chỉ là đơn phương từ một phía? Trái tim ấm nóng của chàng cá có cảm hóa được cư dân Bảo bình không? cùng mình xem nào!

  Tính cách hai cung

  Tóm tắt tính cách cung Bảo bình

  Bầu trời Bảo bình chứa đầy những cuộn mây vũ tích, chỉ chực mưa ào xuống ngay khi có thể.Với một Bảo bình cuộc sống chưa từng dễ dàng, họ nghe nước mắt của mình chảy từ khóe mắt ngược vào để nuốt những bất lực của bản thân vươn lên cuộc sống ngày mai.

  Tuy nhiên Bảo bình dường như cứng rắn, hay nói cách khác là chai sạn với tình cảm có thể mặc nhiên mà lờ đi rung động mãnh liệt trong tim, trải qua quá nhiều thứ trong cuộc sống họ chỉ tin vào ngày mai bản thân tốt đẹp hơn chứ không còn tin vào ngày mai tình yêu có thể tốt đẹp hơn.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Song ngư

  Biển cả Song ngư đong đầy yêu thương, sẵn sàng sẽ chia cho bất kỳ ai chấp nhận đắm chìm trong đó.Như biển, tình cảm của Song ngư luôn ở thế bị động, chỉ đứng mãi một chỗ đợi người mình thương tìm đến, rồi lại đợi họ chìm ngập trong lòng mình.

  Tất cả bị động của Song ngư đều do sự nhút nhát sợ tổn thương cũng như sợ làm người khác tổn thương.Quá chủ động sẽ bị cho là phiền rồi ngày qua ngày tháng qua tháng Song ngư dần trở nên nhút nhát trong việc chủ động, tuy vậy Song ngư lại là người yêu cuồng nhiệt, chỉ cần xác định được tình cảm của đối phương họ liền muốn có kết thúc đẹp ngay.

  Sống tình cảm, lại hay mơ mộng đối với Song ngư khó khăn ùa đến có chăng cũng chỉ là một chút thử thách cứ an nhiên mà vượt qua, khả năng thích nghi của Song ngư rất thấp nhưng nghị lực của họ lại vô cùng siêu phàm.Cư dân cung này thường nói rất chậm, bản thân luôn điềm nhiên không gấp gáp, thật đáng ngưỡng mộ.

  Bảo bình ưa giải quyết mọi thứ bằng lý trí, trong khi Song ngư lại dựa vào tình cảm phần nhiều, vì vậy giữa họ những trận chiến nho nhỏ có thể diễn ra hằng ngày.Động tý là cãi nhau nhưng mối quan hệ của họ chưa từng sức mẻ, luôn luôn sẽ chia mọi mặt cho nhau, Song ngư tình cảm như sự lấp đầy dành riêng cho Bảo bình.

  Sự kết hợp giữa khí và nước thường được tương truyền như giông tố, gió càng lớn sóng càng lớn.Quan hệ giữa hai nguyên tố này thường được cho là tạo ra một kết thúc buồn hay cuộc chiến kéo dài, Bảo bình và Song ngư phần nào đã miêu tả góc nhỏ của điều này nhưng nhờ vào sự thấu hiểu nhau của cả hai một ngoại lệ đã xuất hiện, chỉ cần nêm vào chút dịu dàng Cặp đôi này thật sự có thể bên nhau mãi mãi về sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Duyên Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Thiên Bình Không?
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Giải Đố Tình Yêu Nam Xử Nữ Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Nếu Bảo Bình Muốn Chia Tay Bạn
 • Tính Cách Đàn Ông Cung Bảo Bình Và Cách Chinh Phục Họ
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Sư Tử Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Bí Mật Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Lý Giải Tình Yêu Nam Bảo Bình Có Hợp Với Nữ Cự Giải Không?
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Cự Giải
 • Tổng Hợp Những Về Cung Bảo Bình
 • Sư tử sinh ra đã rất bộc trực thẳng thắn, tính tình phóng khoáng, mọi cử chỉ hành động của Sư tử luôn toát lên vẻ oai nghiêm, điều này từ lúc lọt lòng đã nằm trong bản chất của Sư tử.Chúa sơn lâm gầm rú, khiến muôn loài hoảng sợ, bản lĩnh oai hùng là thế nhưng Sư tử gần như luôn bị cầm tù trong chính khu rừng của mình, hay chính hơn họ cũng thích sự cầm tù đó vì ra khỏi rừng cũng như đứt lìa sự sống. Gió Bảo bình vô tình thổi đến lượn quanh chơi đùa khắp khu rừng rồi rời đi, để cho Sư tử một nỗi luyến tiếc không nguôi.Gió là tự do, dù Sư tử có mạnh khỏe bao nhiêu cũng không thể giữ họ mãi bên mình được, gió ra đi gió thanh thản chỉ có kẻ ở lại là đau khổ, như vậy cũng đủ cho chúng thấy mối quan hệ cùng vui cùng khổ này rồi.

  Tính cách hai cung

  Sư tử luôn cho sự nghiệp lên hàng đầu, sống thực tế và không bao giờ mơ mộng cuộc đời màu hồng, những người thuộc cung này thường được sinh vào khoàng thời gian hai mươi ba tháng bảy đến hai mươi hai tháng tám (23/07-22/08).Bảo bình chưa biết tương lai ra sao luôn mơ mộng, sống cuộc sống thật nhiều ước mơ dù đôi khi các ước mơ ấy thật điên khùng, cư dân cung này sinh ra vào khoản thời gian hai mươi tháng một đến mười tám tháng hai (20/01-18/02).

  Tóm tính tính cách Bảo bình

  Bảo bình yêu tự do như mạng sống, không ai có thể bó buộc họ vào bất kỳ mối quan hệ nào.Càng giữ họ chặc bạn càng sớm mất họ thôi, Bảo bình thích đi đây đó kết bạn, người thương mến họ hẳn nhien là rất lo ngại họ sẽ lung lây với một người xinh đẹp nào đó.Nhưng yên tâm, các Bảo bình thường rất chung tình, với họ khi đã chọn yêu một người tâm trí hoàn toàn dành hết cho người đó không hề đổi thay, cũng vì vậy các Bảo bình rất khó tính trong việc chọn người yêu.

  Đi tới đi lui, lủi hủi lẩm nhẩm một mình, chính là một Bảo bình đấy! Họ luôn hành động khó hiểu vì họ thật sự quá thông minh, não của họ làm việc không ngừng nghĩ, các luồn suy nghĩ chảy dọc theo các nơ ron thần kình tràn ngập cơ thể Bảo bình.Mọi thứ gần như chưa bao giờ là đủ với họ, bản thân được trời phú thông mình, họ không muốn chỉ dừng lại ở đó mà tìm tòi học hỏi để ngày càng phát triển hơn, hiểu biết mọi thứ.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về truyền thuyết cung bảo bình tại blog của mình để có thể hiểu hết về tất cả các đặc điểm chung của cung này và có thể phán đoán chính xác nhất sự tương khắc với các cung khác.

  Tóm tắt tính cách cung Sư tử

  Với một chàng trai Sư tử sự nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu, tình cảm với họ chỉ là thứ tiêu khiển dù quanh họ có bao nhiêu bóng hồng đi nữa, các chàng trai Sư tử thường là bad boy, khiên các cô gái yêu điên đảo rồi đá họ chỉ vì họ cản đường sự nghiệp của bản thân.Các cô nàng Sư tử thì luôn cho rằng mình là kẻ nắm giữ tình yêu của bản thân, khi yêu họ rất cuồng nhiệt nhưng chia tay cũng rất phũ phàng, là sư tử cái kẻ tìm thức ăn cho bày đàn các nàng Sư thường là những người giỏi kiếm tiền.

  Cư dân cung Sư tử giỏi nhiều thứ họ rất thông minh và cơ thể tràn đầy sự khéo léo, có thể ứng dụng cả các bài học cũng như các môn thực hành một cách tốt nhất có thể. Bản thân Sư tử tràn ngập tự tin, họ giao tiếp tốt dễ khiến cấp trên hài lòng, nhưng Sư tử không bao giờ chấp nhận an phận trừ khi chính họ vươn lên bậc cao nhaatss và lãnh đạo mọi người, điều này từ lâu đã ăn sâu vào máu Sư tử rồi.

  Lúc mới gặp nhau, hai người này dễ dàng quấn vào nhau, nói chuyện cởi mở của bảo bình, phóng khoáng của Sư tử mọi thứ thật đẹp và dễ dàng say đắm.Nhưng kẻ đi người ở thì có thứ gì tồn tại mãi, có chăng chỉ là chút kỷ niệm động lại thôi, Sư tử tài giỏi lại toát lên vẻ ngạo mạn, hùng mạnh dễ dàng khiến Bảo bình yêu thích ngay lặp tức và ngược lại cũng vậy sự tự do của Bảo bình làm Sư tử lo sợ cũng như thèm khát, cứ thế họ va vào nhau như hai mãnh ghép của một mô hình.

  Theo thời gian, Bảo bình dần chán nản vì sự yên ổn họ muốn cái gì đó khác hơn một tý, hj chán ghét sự bảo kê cũng như ràng buộc của Sư tử.Bảo bình muốn rời đi, cũng như gió vậy chẳng ai giữ nổi Bảo bình, dù bao nhiêu buồn bao nhiêu đau họ vẫn đi mặc kệ Sư tử đau khổ họ vẫn đi, đi tìm tự do đã đánh mất của bản thân, Sư tử ngồi đó ôm kỷ niệm nhưng chả lâu đâu, Sư tử với hàng ngàn vệ tinh quay quanh sẽ nhanh chóng vui trở lại thôi, lại tràn ngập hứng khởi cũng bởi với họ từ ban đầu tình yêu đã không phải là thứ quan trọng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Bảo Bình: Một Cặp Đối Đỉnh Trên Vòng Tròn
 • 3 Dấu Hiệu Bảo Bình Nam Thích Bạn Thật Lòng Bạn Nữ Cần Chú Ý
 • Mệt Mỏi Quá Thì Tìm Bảo Bình.
 • Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Luận Giải Tình Duyên, Sự Nghiệp Cung Bảo Bình Nhóm Máu Ab
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sư Tử Và Bảo Bình
 • Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Kim Ngưu Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Đặc điểm cung Sư Tử

  Cư dân cung Sư Tử giỏi nhiều thứ họ rất thông minh và cơ thể tràn đầy sự khéo léo, có thể ứng dụng cả các bài học cũng như các môn thực hành một cách tốt nhất có thể. Bản thân Sư Tử tràn ngập tự tin, họ giao tiếp tốt dễ khiến cấp trên hài lòng, nhưng Sư Tử không bao giờ chấp nhận an phận trừ khi chính họ vươn lên bậc cao nhất và lãnh đạo mọi người, điều này từ lâu đã ăn sâu vào máu Sư tử rồi.

  Bảo Bình yêu tự do như mạng sống, không ai có thể bó buộc họ vào bất kỳ mối quan hệ nào. Càng giữ họ chặt bạn càng sớm mất họ thôi, Bảo Bình thích đi đây đi đó kết bạn, người thương mến hẳn nhiên là rất lo ngại Bảo Bình sẽ lung lay với một người xinh đẹp nào đó. Nhưng yên tâm, các Bảo Bình thường rất chung tình, với họ khi đã chọn yêu một người tâm trí hoàn toàn dành hết cho người đó không hề đổi thay, cũng vì vậy các Bảo Bình rất khó tính trong việc chọn người yêu.

  Bảo Bình hay tính toán cẩn thận trước sau! Họ luôn hành động khó hiểu vì họ thật sự quá thông minh, não của họ làm việc không ngừng nghỉ, các luồng suy nghĩ chảy dọc theo các nơ ron thần kinh tràn ngập cơ thể Bảo Bình. Mọi thứ gần như chưa bao giờ là đủ với họ, bản thân được trời phú thông minh, họ không muốn chỉ dừng lại ở đó mà tìm tòi học hỏi để ngày càng phát triển hơn, hiểu biết mọi thứ.

  Vậy cung Sư Tử có hợp với cung Bảo Bình không?

  Sư Tử và Bảo Bình bên nhau bao giờ cũng đầy sức sống. Sự giá lạnh thẳm sâu trong trái tim, trong trí não của Bảo Bình được sửa ấm bởi ngọn lửa nhiệt tình Sư Tử, tình yêu từ đó tí tách cựa mình, thoát vỡ vỏ bọc khô cứng, vươn mình lớn lên, đâm chồi nảy lộc. Là thành viên nổi bật của nhóm Lửa, Sư Tử đương nhiên đẹp có hạng (rất tiếc phải nhấn mạnh rằng, nam nhóm Lửa bao giờ cũng đẹp hơn nữ nhiều, nam giới Sư Tử thường cao khỏe, ít nhất cũng đầy sức sống), luôn dõi mắt tìm người tương xứng với mình. Bảo Bình được cả tài năng lẫn vẻ ngoài nên là một lựa chọn tuyệt hảo ban đầu.

  Sư Tử không nói năng giỏi, cũng không lắm mồm như Nhân Mã, nên cuộc tình giữa Sư Tử và Bảo Bình có trầm lặng hơn so với Song Tử và Nhân Mã. Nhưng nhờ vậy, họ quan sát nhau dễ dàng hơn, hiểu nhau nhanh hơn. Sư Tử thán phục, ngưỡng mộ, yêu say đắm, tự hào, hạnh phúc, tự thấy thỏa mãn vì có được một Bảo Bình độc đáo, thông minh, tinh tế, hồn nhiên, có kiến thức sâu rộng. Còn Bảo Bình tò mò ngắm nghía một Sư Tử quá mức khác biệt và lại đẹp đẽ (Bảo Bình háo sắc nhất đám Khí).

  Tuy nhiên, quan hệ giữa Sư Tử và Bảo Bình tàn lụi khá nhanh, và đã chia tay rồi thì rất khó quay lại với nhau bởi tính cách của cả hai bên.

  Cả Bảo Bình và Sư Tử nên nhớ rằng chấp nhận được khác biệt thì lớn lên nhiều. Sống bao dung hơn thì tốt hơn, nhẹ nhàng hơn. Nhưng chẳng chịu được thì hai bạn không thay đổi gì cả. Mà muốn tìm người hợp hơn, thỏa mãn mình hơn (theo một nghĩa nào đó), thì không ai cấm được bạn cả, quyền mưu cầu hạnh phúc cơ mà!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Nhân Mã Và Bảo Bình
 • Song Tử Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Xử Nữ Và Bảo Bình
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Song Tử Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Top 5 Chòm Sao Được Thần May Mắn Ưu Ái, Cưng Nựng Nhất Tháng 6/2017
 • Nam Song Tử Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Đi Tìm Một Nửa Kia Của Các Chòm Sao Qua Cung Mặt Trăng Ở Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Đặc điểm tính cách cung Song Tử

  Song tử có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cô ấy có thể chứa rất nhiều thông tin khả năng ghi nhớ cực tốt nên dù họ không chăm chỉ học hành nhưng kết quả không thua bất cứ ai. Nhưng Song Tử này lại không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán bằng chứng là những người thuộc cung này rất năng động.

  Thuộc hệ khí và được sao thủy chiếu mệnh người thuộc cung Song tử luôn đặc biệt, mang trong bản thân hai nét tính cách khác nhau. Song tử như niềm vui nỗi buồn song hành cùng nhau nhưng không làm phai mờ nhau. Họ luôn đem niềm vui đến khắp nơi như chính luồng khí của mình, một người bạn Song tử bên cạnh chính là món quà ý nghĩa nhất thượng đế ban cho bạn đấy!

  Để biết bắt đầu những tính cách của Song Tử từ đâu bạn hãy khám phá ở truyền thuyết cung hoàng đạo Song Tử nha!

  Đặc điểm tính cách cung Thiên Bình

  Người thuộc cung Thiên Bình là người dễ mến vì có vẻ ngoài đẹp đẽ, quyến rũ, tao nhã. Ngoài ra chòm sao này còn có khả năng giúp người khác cảm thấy rằng họ là người quan trọng vì giỏi lắng nghe. Thiên Bình cũng nổi tiếng là người dễ dàng nở nụ cười mọi lúc mọi nơi, Thiên Bình khiến người khác cảm thấy rằng họ là người tuyệt nhất thế gian. Bẩm sinh cung hoàng đạo này đã là người dễ dàng mê hoặc người khác.

  Bị chi phối bởi sao Kim, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, Thiên Bình đánh giá cao sự yêu kiều

  ở mọi hình thức: trong âm nhạc, nghệ thuật, thơ ca, trang trí, con người. Nhà của những người thuộc cung này được trang hoàng đẹp đẽ hơn với hoa, rượu sâm banh, trang phục, những vật đẹp đẽ (và đắt tiền), những thứ xa xỉ – tất cả đều gắn liền với đời sống của họ. Họ thích tất cả những gì tiền bạc có thể mua được.

  Nếu là Song Tử nữ- Thiên Bình nam thì đây là một cặp đôi tương xứng về tính cách, nam Thiên Bình và nữ Song Tử rất hiểu nhau. Họ không cần phải nói dài nói dai mới hiểu được ý nhau và giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng. Đây là cặp đôi có thể hoàn thành câu nói dang dở của người kia, làm những việc sến súa lãng mạn cho nhau và quan trọng nhất: ở bên cạnh mỗi khi người kia cần. Mối quan hệ của họ được xây dựng dựa trên sự cảm thông.

  Còn nếu là Song Tử nam- Thiên Bình nữ thì sự kết hợp giữa anh chàng cung Song Tử và cô nàng cung Thiên Bình sẽ rất thú vị và vui vẻ. Cả chàng và nàng đều là những chuyên gia giao tiếp và dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác.

  Chuyện tình này sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán bởi chàng và nàng đều rất quyến rũ, hài hước và vui nhộn. Nàng Tiểu Cân là người duy nhất có thể dụ dỗ được anh chàng Song Tử ngoan ngoãn ở nhà và thay đổi cách sống của mình theo chiều hướng ổn định hơn. Nàng thậm chí còn tài tình đến mức khiến hắn nhầm tưởng rằng chính hắn mới là người đã “trằn trọc suy nghĩ” rất lâu để rồi cuối cùng đi đến quyết định đó. Thế nhưng hắn sẽ chỉ “u mê” trong một khoảng thời gian cực ngắn trước khi phát hiện ra sự thật đau đớn rằng mình đã bị “thôi miên” ngọt ngào thế nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Bí Mật Chòm Sao Song Tử Gemini
 • Nam Song Tử Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nguyên Nhân Ly Hôn Của 3 Chòm Sao: Song Tử, Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cung Song Tử Sinh Ngày 18 Tháng 6
 • 10 Tính Cách Cung Song Tử (Geminis) Qua Từng Ngày Sinh
 • Cung Bảo Bình Và Song Tử Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Đồng Điệu Về Tâm Hồn
 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Sự Kết Hợp Cung Bảo Bình Và Song Tử
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Nhân Mã
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Tôn trọng không gian riêng và đem lại sự thoải mái cho nhau là điều đặc biệt trong tình yêu của Song Sinh (21/5 – 21/6) và Bảo Bình (20/1 – 18/2).

  Song Sinh và Bảo Bình có nhiều khả năng để trở thành tri âm, tri kỷ. Họ khiến cho cuộc sống của nhau luôn thoải mái. Cả hai đều muốn có không gian riêng, vì vậy, họ đánh giá cao những người bạn tình thấu hiểu điều này. Tình yêu của cặp đôi này luôn tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều cảm xúc mãnh liệt. Sự đam mê của họ vượt thời gian, lúc nào cũng mạnh như một cơn bão.

  Bảo Bình được biết đến bởi sự tinh tế và gợi cảm. Đôi khi, những người thuộc cung hoàng đạo này tự tách biệt, giống như một kẻ cô độc. Điều đó có khả năng gây bối rối cho Song Sinh nhưng sự an toàn mà Song Sinh đem lại có thể củng cố sự giao hòa tâm hồn giữa hai người. Bên nhau, Song Sinh luôn cổ vũ, mang lại hơi ấm cho Bảo Bình và giúp “người mang nước” hòa nhập hơn với cuộc sống.

  Song Sinh và Bảo Bình có chung một thách thức khi phải đối mặt với những công việc nguyên tắc, nhàm chán hàng ngày. Những người thuộc hai cung này đều thích thử nghiệm cái mới và không lảng tránh những biến cố. Có một điều đáng nói là khi sống chung, cả hai sẵn sàng bỏ qua những công việc lặt vặt như lau chùi, dọn dẹp nhà cửa… Vì vậy, một quy tắc nhỏ cho cuộc sống hàng ngày sẽ khiến sự kết hợp này trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn khó có thể tìm thấy một cặp Song Sinh, Bảo Bình nào nỗ lực cho sự hoàn hảo đó.

  Đàn ông Song Sinh và phụ nữ Bảo Bình

  Người đàn ông Song Sinh là người không sống theo quy tắc, thích tìm hiểu mỗi thứ một chút. Tuy nhiên, họ khá phô trương và thích khoe khoang kiến thức. Thậm chí, một số chàng trai Song Sinh còn thích “lòe” người khác khi ba hoa về máy tính với những người “gà” IT và khoác lác về kỹ năng sửa chữa xe với những ai không biết về các loại động cơ.

  Chinh phục cô nàng Bảo Bình không phải là điều dễ dàng với chàng trai Song Sinh. Trong khi, nàng biết tường tận về tất cả mọi thứ và ấn tượng với những “cây si” thể hiện sự sâu sắc thì chàng lại chỉ biết mỗi thứ một chút. Mặt khác, phụ nữ Bảo Bình có bản tính nồng nhiệt, nàng sẽ yêu chàng trai nào có khả năng thức tỉnh và điều khiển sự mãnh liệt ấy trong mình. Tuy nhiên, đối với đàn ông Song Sinh, điều đó lại là một thử thách. Đàn ông Song Sinh và phụ nữ Bảo Bình có thể là một cặp nhưng họ bên nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu yêu và được yêu. Khi là người yêu của nhau, cả hai đều cảm thấy thoải mái nếu được tôn trọng không gian riêng nhưng phụ nữ Bảo Bình lại không có cảm xúc sâu sắc với đàn ông Song Sinh.

  Phụ nữ Song Sinh và đàn ông Bảo Bình

  Chàng và nàng tìm thấy ở nửa kia những điều mình mong muốn ở một bạn tình. Đàn ông Bảo Bình bị chinh phục bởi sự thông minh và khả năng giao tiếp tuyệt vời của phụ nữ Song Sinh. Ngược lại, nàng sẽ bị “đốn ngã” khi khám phá ra vốn hiểu biết phong phú, sự hài hước, quan tâm và đam mê được ẩn giấu của chàng. Chỉ cần tập trung sự chú ý trong một thời gian ngắn, cô nàng này có thể nhận ra những phẩm chất tốt đẹp ở người đàn ông Bảo Bình.

  Đàn ông Bảo Bình có thể vượt qua bản tính kín đáo và trầm tĩnh của mình để trở thành người yêu và tiến sâu vào cuộc sống xã hội của Song Sinh. Điều đó đồng nghĩa với việc chàng đang trao cho nàng cơ hội để nhìn thấy sự vui vẻ của mình, từ đó kích thích sự tò mò khiến nàng phải khám phá những điều bí ẩn về chàng. Quý ông này luôn biết cách để lay chuyển người phụ nữ Song Sinh bằng các ý tưởng và cách diễn đạt hấp dẫn. Là một đôi, họ luôn tận hưởng cuộc sống bên nhau và không lo lắng quá nhiều về tương lai. Nói chung, họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái chừng nào còn ở bên nhau.

  Nguồn: Cung bảo bình và song tử có hợp nhau không

  Tìm kiếm: bảo bình hợp với song tử, bảo bình nam song tử nữ, bảo bình nam và song tử nữ, bảo bình song tử, bảo bình và song tử, bảo bình và song tử có hợp không, bảo bình và song tử có hợp nhau, bảo bình và song tử có hợp nhau không, bảo bình và song tử facebook, bảo bình với song tử có hợp nhau không, bảo bình yêu song tử, cặp đôi bảo bình và song tử, cung bảo bình và song tử, cung bảo bình và song tử có hợp nhau không, song tử và bảo bình có hợp nhau ko, tình yêu bảo bình và song tử, tình yêu giữa bảo bình và song tử,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bọ Cạp Và Cung Bảo Bình
 • Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Xử Nữ Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Giữ Khoảng Cách An Toàn
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Xử Nữ Có Đến Với Nhau Không?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100