Tử Vi Cung Bạch Dương Tháng 11

--- Bài mới hơn ---

 • Netmode Giải Đáp Tình Yêu Bạch Dương Và Bạch Dương Trong Tháng 10
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2018 Cung Bạch Dương: Công Việc Khởi Sắc!
 • Tử Vi Từng Tháng Cung Bạch Dương Năm 2022: Tháng 10 Nhẹ Nhõm
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Bạch Dương: Sự Nghiệp Nhiều Vướng Bận
 • Dự Báo Tổng Quan Tháng 10
 • Cung Bạch Dương

  Đôi nét về chòm sao Bạch Dương

  Cung hoàng đạo Bạch Dương hay còn gọi với cái tên khác như Aries vốn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại. Chòm sao Bạch Dương được biết đến với hình dạng của con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong.

  Cung Bạch Dương mang biểu tượng của lửa và được sao Hỏa chiếu mệnh vì thế có thể tạm gọi là hành hoả.

  Trong 12 cung hoàng đạo thì chòm sao Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên.

  Trong truyền thuyết của Hi lạp có kể rằng:

  Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu.

  Lúc đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy nầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng, đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua nghe theo lời khuyên này.

  May mắn thay, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrius và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển (nơi nàng chết được gọi là Hellesponte). Phrius sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis.

  Vua và hoàng hậu ở đó do hiếm muộn con trai nên nhận chàng làm con. Sau đó chàng cưới công chúa của vương triều Colchis. Để cám ơn Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì treo Aries trong bầu trời để tôn vinh lòng can đảm của con vật.

  Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis. Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo.

  Chính vì thế nên chòm sao Bạch Dương lấy biểu tượng là đôi sừng cong của con cừu đực với ý nghĩa khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm. Cái tên Bạch Dương được bắt nguồn từ đấy.

  Tính cách của những người thuộc cung Bạch Dương

  Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường sẽ có một tính cách Bạch Dương là người sôi nổi, vui vẻ và không kém phần nhiệt thành. Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 chòm sao nên rất nổi bật và thu hút. Chính vì thế mà Bạch Dương luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ. Ngoài ra Bạch Dương còn là một người nóng tính, cứng đầu và có lòng quyết tâm cao. Những mục tiêu Bạch Dương muốn đều sẽ cố hết sức để chinh phục nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp, Phảm Chất
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Thìn Thuộc Cung Bạch Dương
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Bạch Dương
 • 14 Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bạch Dương Nam
 • Tính Cách Của Chàng Trai Bạch Dương Và Cách Cưa Đổ Nhanh Nhất
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Hỏi Của Lê Thị Hải Anh
 • Cung Mọc Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Người Sinh 11 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Bạch Dương
 • Cùng Tử Vi Tháng 11/2018 Cung Bạch Dương Tìm Hiểu Những Vận May Trong Tháng
 • Các bạn sinh ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4 trong năm thuộc vào cung hoàng đạo Bạch Dương. Dựa vào quỹ đạo thời gian này, chúng ta có thể xác định được chính xác những bạn sinh ngày 11 tháng 4 trong năm cũng thuộc cung hoàng đạo này. Và từ đó mà chúng ta biết được có nhiều người thuộc cung Bạch Dương. Đây là một trong 4 cung thống lĩnh và là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực.

  Tính cách người sinh ngày 11 tháng 4

  Người sinh ngày 11 tháng 4 trong năm cũng thích đảm nhiệm công việc định ra các quyết sách. Đây không phải là vì sự vinh dự vì được định ra chính sách mà là vì họ đích thực thích ý niệm định ra chính sách trong công việc của bản thân. Khi đảm nhiệm công việc này, các bạn sinh ngày 11 tháng 4 trong năm có thể điều đình mọi người, lý do này khiến họ trở thành người điều đình xuất sắc. Bên cạnh đó, các bạn sinh ngày 11 tháng 4 trong năm có thể lôi kéo hai nhóm người có ý đối địch nhau cùng ngồi đàm phán. Các bạn ấy là người tốt nhất được lựa chọn để giải quyết vấn đề của nơi họ làm việc. Có lẽ vì thế mà họ có lúc có thể coi nhẹ cảm giác của những người bên cạnh mình. Đôi khi những người xung quanh sẽ thấy họ là người ích kỷ và không quan tâm đến người thân bạn bè. Và họ đích thực là người sống nội tâm, với tâm lý khá khó để nắm bắt.

  Sự nghiệp người sinh ngày 11 tháng 4

  Người sinh ngày 11 tháng 4 trong năm khi xem bói ngày sinh về sự nghiệp, họ thích hợp đảm nhiệm công việc chế định chính sách và ngoại giao. Những bạn này có thể đảm nhiệm trách nhiệm rất lớn ở nơi làm việc và cũng như trong gia đình. Nhìn chung họ là người có thành tựu trong công việc của mình.

  Những bạn sinh ngày 11 tháng 4 trong năm là người biết giao thiệp tốt với mọi người. Và điều này cũng dễ lý giải cho việc họ tự nhiên có thể có rất nhiều bạn khác giới. Họ cũng dễ nhầm lẫn việc giao thiệp, quan hệ xã hội bình thường với tình yêu, vì thế họ có thể yêu sai người hoặc lấy sai người. Họ cần biết phân biệt giữa tình yêu, gia đình và các mối quan hệ xã hội khác.

  Sức khỏe người sinh ngày 11 tháng 4

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 11 tháng 4

  • Sao chủ quản: Thái âm, Hỏa tinh
  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá chung: Dễ kích động. Không thích đảm nhiệm vai trò lãnh đạo. Thích sự vật có đuôi.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên đảm nhiệm trách nhiệm quá nặng mà dẫn đến những vấn đề sức khỏe….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 20/4 Là Cung Gì
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 15 Tháng 4
 • Bói Sinh Ngày 10/4 Là Cung Gì
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 10 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 13 Tháng 4
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 11/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Tử Vi Tháng 11 2022 Cung Bạch Dương Tìm Hiểu Những Vận May Trong Tháng
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 9/2019
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 9/2020
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 9/2017
 • Marry Blog :: Xem Tử Vi Tháng 9/2017 Cung Bạch Dương
 • Ngày tốt nhất cho chuyện yêu đương: 2, 3, 12, 21, 22

  Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 1, 2, 3, 11, 12, 19, 21, 22, 27, 28

  Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 2, 11, 18, 19

  Nhìn chung là các hành tinh đã thuận hành trở lại, và đến ngày 20/11 có đến 90% số hành tinh thuận hành. Tốc độ cuộc sống dần tăng lên – ú ù, bạn thích thế. Nếu bạn tận dụng khoảng thời gian nghịch hành vừa rồi một cách thích hợp, giờ đây mọi thứ sẽ thuận lợi cho bạn.

  Quãng thời gian nghịch hành của Hỏa tinh sẽ dừng lại vào ngày 14/11. Đây là mốc quan trọng vì Hỏa tinh là chủ tinh cả lá số của bạn, và nó đã nghịch hành từ 9/9. Bạn giờ đây tự tin hơn, định hướng tốt hơn, rõ ràng hơn về nhiều thứ.

  Sao Kim vẫn đang ở điểm chí của nó đến tận 2/11, nên cũng đừng quan ngại sâu sắc gì quá với giai đoạn chững lại trong đời sống tình yêu và tình hình tài chính của bạn. Pha dừng này sẽ dẫn dắt bạn đến một hướng đi mới.

  Chúng ta cũng có kỳ nguyệt thực vào cuối tháng, và là lần thứ 4 trong năm. Về mặt lý thuyết, sự kiện này diễn ra vào ngày 30/11, nhưng bạn sẽ cảm nhận điều này sớm hơn thế. Nhiều người thực sự cảm nhận được nguyệt nhật thực ớm tận 2 tuần trước khi mọi thứ thực sự xảy ra. Tin vui là kỳ nguyệt thực này ảnh hưởng đến bạn khá nhẹ nhàng, và trừ sao Hải vương ra, không có hành tinh nào chịu ảnh hưởng. Nguyệt thực diễn ra ở cung 3 của bạn, do đó đối tượng chịu ảnh hưởng là các học sinh từ cấp 3 đổ xuống. Chương trình giáo dục và trường học có thể có biến động. Sẽ có những thay đổi trong trường lớp, hoặc biến động trong bộ máy lãnh đạo trường học.

  Các đối tượng em anh trong nhà, hàng xóm, họ hàng sẽ cũng chịu ảnh hưởng. Các đối tượng như anh em trong nhà sẽ cần định nghĩa lại bản thân của họ trong vài tháng tới. Họ sẽ thay đổi thái độ của họ, qua đó hình ảnh cá nhân của họ cũng sẽ thay đổi. Phương tiện giao thông và phương tiện liên lạc cũng sẽ gặp ít nhiều trục trặc – sẽ cần thiết phải sửa chữa, thay mới trong dịp này. Ý tưởng lái xe cẩn thận hơn là cần thiết trong thời điểm này. Mọi dịp nguyệt thực đều gây ảnh hưởng đến gia đình bạn. Sẽ (tiếp tục) có những biến cố, sóng gió nào đấy ở mái ấm của bạn, với các đối tượng phụ huynh, cha chú…Các thành viên trong gia đình cũng trở nên mất bình tĩnh…

  Tình yêu có vẻ sẽ không thuận lợi cho đến ngày 21/11. Bạn và nửa kia đã nhìn mọi thứ theo những cách khác nhau. Và dường như hai người đang xa cách. Điều này không hẳn là việc chia tay: nhưng điều cần thiết là phải kết nối được sự khác biệt và khoảng cách giữa hai người. Tình yêu sẽ chắc chắn cải thiện sau ngày 21/11. Mọi thứ sẽ trở nên nóng bỏng hơn. Đối tượng vẫn ế giờ sẽ quan tâm hơn về khía cạnh quyến rũ về giới tính. Đối với các cặp đôi, chuyện tình dục tốt đẹp sẽ khỏa lấp nhiều vấn đề.

  (Người xem 433 lượt, 433 lượt / ngày)

  Joseph Polansky

  Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thái Độ Của Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã Khi Muốn Rời Xa Người Mình Yêu
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 31: Nhân Mã(Thượng),
 • Bí Mật Tử Vi Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
 • Sao Hỏa Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã Trong Mối Quan Hệ
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 6 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 6 Tháng 4
 • Sao Hỏa Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã Trong Mối Quan Hệ
 • Bí Mật Tử Vi Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 31: Nhân Mã(Thượng),
 • Thái Độ Của Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã Khi Muốn Rời Xa Người Mình Yêu
 • Bạch Dương sinh ngày 11 tháng 4 có thể được miêu tả với hai từ tốt bụng và gan dạ. Sự ân cần và nét từ bi cũng là những điều đặc biệt làm nên con người họ.

  Họ thích được sống giữa những người bạn, cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ nhau trong mọi việc của cuộc sống. Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu đối với họ có vẻ khá mong manh.

  Trong sự nghiệp, họ luôn khiến mọi người phải ngạc nhiên về sự nỗ lực và chăm chỉ của mình. Họ có thể vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công trong sự nghiệp.

  Bạn bè và người yêu

  Những người này muốn bao quanh mình với các đối tác cùng chia sẻ cảm giác của họ về cam kết mục tiêu. Đối với những người này có một ranh giới mỏng manh giữa tình yêu và tình bạn. Bạn bè có thể trở thành người yêu, và người yêu có thể trở thành bạn bè. Khi họ quyết định kết hôn, họ là người bạn đời hiểu biết và chăm lo.

  Con cái và gia đình

  Khi họ không thể cố gắng để đi đầu trong tất cả các mối quan hệ, họ cũng lo lắng về hấp thụ các triết lý của những người gần gũi nhất với họ. Là cha mẹ, họ thích để cho con cái của họ có một số lượng đáng kinh ngạc nhiều thời gian để sửa chữa sai lầm. Họ tin vào kỷ luật, chứ không phải trừng phạt.

  Sức khỏe

  Rất ít người có thể khẳng định về sức khỏe cực tốt Bạch Dương sinh ngày 11 tháng 4. Họ dường như tỏa ra nguồn năng lượng và tinh thần cao. Họ quan tâm đặc biệt tới vẻ ngoài của họ và thông qua một chế độ tập thể dục thường xuyên.

  Sự nghiệp và tài chính

  Cho dù họ đang ở một vị trí ảnh hưởng đến sự thay đổi ở quy mô nhỏ hay quy mô lớn, người sinh ngày 11 tháng 4 sẽ làm hết sức mình để làm cho thế giới tốt hơn thông qua hành động của họ. Họ có thể trở thành chính trị gia đặc biệt, luật sư và giáo viên. Nói chung, lựa chọn nghề nghiệp của họ được xác định bởi các đặc điểm chính trị hoặc đạo đức.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bạch Dương sinh ngày này tin vào khả năng của mình để thay đổi thế giới. Khi họ còn rất trẻ, họ quá lý tưởng, và khi họ trưởng thành, họ giữ một thái độ tích cực. Những người này biết làm thế nào để biến một kinh nghiệm tiêu cực thành một bài học kinh nghiệm. Họ tin vào chính mình và vào lòng tốt của những người xung quanh.

  Theo: quagi.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 15 Tháng 4
 • Sinh Ngày 16/4 Là Cung Gì
 • Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 5 Tháng 4
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Tử Vi Tháng 11/2018 Cung Bạch Dương Tìm Hiểu Những Vận May Trong Tháng
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bạch Dương: Phấn Khích Và Năng Động
 • Dự Báo Tháng 9/2020 2022 Của Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 9 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh!
 • Trong tháng mười một năm 2022 này, Bạch Dương hãy sẵn sàng để thể hiện tinh thần trách nhiệm và quyền hạn của mình, bạn sẽ thấy mình là một trưởng thành hơn, người tinh tế hơn nữa đó Bạch Dương. Điều này sẽ giúp rất nhiều trong làm việc, sự nghiệp và đôi lúc có ích cho bạn khi đi kinh doanh nữa.

  Trong tháng này, bạn nên để tâm đến các mối quan hệ giữa cá nhân bạn và mọi người . Hãy bớt đi sự ương bướng của mình, bạn có thể né tránh các vấn đề bằng sự thỏa hiệp. Phải quan tâm đến một nửa kia của mình. Một món quà nhỏ sẽ đem đến tất cả mọi người. Trong tháng 11, những cơn mưa lạnh giá sẽ không gây tổn hại đến sức khỏe của bạn. Đây là thời điểm mà bạn dành mình cho thể thao. Cơ thể và khả năng miễn dịch cảu bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bất cứ lúc nào.

  Về sự nghiệp và tài chính: Nếu bạn đã có một sự nghiệp vững chắc và công việc kinh doanh riêng, Bạch Dương, đây là một năm tốt để nhìn thấy những thứ thay đổi và phát triển lớn hơn đó. Tuy nhiên, hãy tránh làm việc quá sức và vượt quá ngoài khả năng của bạn. Hãy để những thói quen tốt trong quá khứ dẫn đường cho bạn, sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên của bạn bè có nhiều kinh nghiệpm Trong tháng 11/2015 bạn sẽ đón nhận nhiều kết quả tuyệt vời đó Bạch Dương.

  Tuy vậy, khi bạn muốn thay đổi một số thứ quanh mình, bạn phải đảm bảo nó không quá khác so với lúc ban đầu. Hãy cẩn thận với những lựa chọn cho thay đổi của mình, nếu bạn không thể chắc chắn rằng sẽ nhận được những sự hưởng ứng cho thay đổi đó thì hơn hết bạn hãy chờ đợi lắng nghe những lời khuyên từ những người xung quanh mình cho đến khi mọi việc được diễn ra suôn sẻ. Tháng 11 này bạn sẽ có được một nguồn thể lực và trí lực dồi dào, do vậy hãy tận dụng hết khả năng của nó, hơn nữa tháng 11 này cũng là tháng mà bạn dành cho những chuyến đi, hãy đi vì mọi chuyến đi trong tháng này đều diễn ra thật suôn sẻ.

  Xem tử vi ngày 1/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

  Xem tử vi ngày 3/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương nên chăm sóc bản thân nhiều hơn trong ngày hôm nay. Nếu cơ thể bạn lên tiếng , tốt nhất là đi gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân của nó. Rất có thể bạn đã ăn đồ ăn lạnh quá nhiều khiến dạ dày bạn khó chịu. Sau khi có kết quả kiểm tra, bạn hãy nghe theo lời khuyên và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

  Xem tử vi ngày 5/11/2015 của Bạch Dương: Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

  Xem tử vi ngày 6/11/2015 của Bạch Dương: Hầu như bất cứ chuyện gì xảy đến trong ngày hôm nay đều khiến Bạch Dương cảm thấy lúng túng. Đừng lo ngại, bạn chỉ cần tự tin đối mặt và giải quyết thách thức bằng hết khả năng của mình mà thôi. Nếu như bạn đã sẵn sàng thì mọi chuyện chắc chắn sẽ tốt đẹp. Hãy tìm một người bạn đáng tin cậy và nhờ họ trợ giúp nếu như bạn không thấy an tâm về bất cứ chuyện gì.

  Xem tử vi ngày 7/11/2015 của Bạch Dương: Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi Bạch Dương phải đầu tư thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết êm thấm. Ngoài ra, rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

  Xem tử vi ngày 8/11/2015 của Bạch Dương: Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại.

  Xem tử vi ngày 10/11/2015 của Bạch Dương: Có người trách bạn vô tâm. Nhưng họ không hiểu được bạn thực sự nghĩ gì. Bạn khó gạt bỏ hình bóng một người ra khỏi đầu. Và tâm trạng này sẽ còn kéo dài đến hết tuần.

  Xem tử vi ngày 11/11/2015 của Bạch Dương: Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên của VNT dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

  Xem tử vi ngày 13/11/2015 của Bạch Dương: Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

  Xem tử vi ngày 14/11/2015 của Bạch Dương: Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

  Xem tử vi ngày 16/11/2015 của Bạch Dương: Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên của VNT dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

  Xem tử vi ngày 17/11/2015 của Bạch Dương: Ngày 17/11/2015 không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

  Xem tử vi ngày 18/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

  Xem tử vi ngày 23/11/2015 của Bạch Dương: Ngày 23/11/2015, Bạch Dương tỏ ra có ý thức hẳn trong việc tổ chức và sắp xếp mọi thứ trong văn phòng hoặc trong nhà. Khi nhìn thấy bất cứ nơi đâu hơi bừa bộn, thiếu ngăn nắp và sạch sẽ là bạn sẽ nhăn mặt lên liền và ngay lập tức sẽ chỉnh sửa lại. Tốt lắm Bạch Dương, một căn phòng sạch đẹp, ngăn nắp sẽ giúp con người thấy thoải mái hơn nhiều.

  Xem tử vi ngày 25/11/2015 của Bạch Dương: Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

  Xem tử vi ngày 27/11/2015 của Bạch Dương: Tính hay mè nheo đòi hỏi của “ai đó” làm bạn phát mệt. Nhưng nếu trong khả năng có thể thì bạn nên chiều theo sở thích của “hắn” để giữ hòa khí. Chẳng may mà “bạn í” lại dỗi thì Bạch Dương còn mệt mỏi hơn í.

  Xem tử vi ngày 29/11/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị áp lực phải đưa ra một tuyên bố hay cam kết nào đó trong ngày hôm nay, đặc biệt là từ phía bạn thân hay nửa kia của mình. Tuy nhiên đó không phải là việc bạn có thể coi thường. Đây là lúc bạn cần xem xét lại quãng thời gian đã qua và tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời mình cho đến khi bạn hiểu hết mọi việc. Dù vậy thì ngày hôm nay trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11

  Tử vi tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo (P1)

  Tử vi tháng 11 năm 2022 của 12 cung hoàng đạo (P2)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh 11 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Mọc Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Câu Hỏi Của Lê Thị Hải Anh
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4
 • Sinh Ngày 20/4 Là Cung Gì
 • Cùng Tử Vi Tháng 11 2022 Cung Bạch Dương Tìm Hiểu Những Vận May Trong Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 9/2019
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 9/2020
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 9/2017
 • Marry Blog :: Xem Tử Vi Tháng 9/2017 Cung Bạch Dương
 • Trăng Tròn Bạch Dương Tháng 10/2020: Sự Giải Tỏa Căng Thẳng Và Dự Báo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tháng 11 của Bạch Dương là khoảng thời gian Bạch Dương dành cho thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui này bằng cả tâm hồn. Bạch Dương hãy dành nhiều tâm trí cho những vấn đề trong gia đình.

  Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương

  + Ngày 11-12, việc khám phá ra một vài bí mật sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú. Mọi manh mối tưởng chừng khá rời rạc nhưng hãy tìm điểm chung và kết nối chúng với nhau thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Những ngày cuối tháng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để làm mới bản thân. Đã đến lúc để khẳng định và nói lên tiếng nói của mình rồi đấy.

  + Về các mối quan hệ mà Bạch Dương có sẽ gặp vài thử thách và ngày 23 sẽ có nhiều điều đặc biệt. Hãy hạn chế có những quyết định về tài chính. Từ khóa cho tháng này là bình tĩnh và kiên nhẫn.

  + Về tình yêu, Bạch Dương có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm.

  + Ngày may mắn: 2, 4, 6, 7, 16, 17, 24, 25

  + Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  + Ngày cho tình cảm: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 26, 28

  + Ngày thuận lợi công việc: 1, 2, 9, 10, 11,12, 13, 14, 22, 23, 29, 30,

  + Ngày cho tài lộc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  Biểu tưởng may mắn cho Bạch Dương trong tháng 11/2018

  Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

  • + Biểu tượng: Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

  Đánh giá tử vi năm 2022 cung Bạch Dương

  + Về công việc: Đây là một năm Bạch Dương cần nhất sự bình tĩnh để đối mặt với nhiều thách thức trong công việc. Năm 2022 mang lại nhiều tín hiệu lạc quan trong công việc nhưng đồng thời sự vô tư của Bạch Dương sẽ khiến chòm sao này rơi vào sự ảo tưởng, thiếu thực tế. Kìm chế nóng giận là điều mà Bạch Dương cần lưu ý nhất trong năm 2022 với các cộng sự hoặc đối tác làm ăn của mình.

  + Về tình yêu: Chuyện tình yêu của Bạch Dương năm 2022 không được suôn sẻ. Người độc thân mải mê tìm kiếm danh vọng hơn là lao vào các cuộc tình rồi chuốc lấy phiền muộn, người có gia đình lại rơi vào cảnh tranh cãi. Đây là năm mà Bạch Dương cần luyện cho mình sự kìm chế và quyết đoán, nhất là trong vấn đề tình cảm, tránh để bản thân rơi vào những mối quan hệ không đầu không cuối, ảnh hưởng đến hiện tại.

  + Về sức khoẻ: Sự nóng giận và mất bình tĩnh thường xuyên sẽ mang đến những cơn đau đầu, bốc hoả, ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Việc thư giãn gân cốt, tăng cường đi bộ, chạy bộ cũng làm cho máu lưu thông. Ngoài ra, các khoá học thiền, yoga cũng là một giải pháp để cân bằng tính nóng nảy của Bạch Dương trong năm 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 11/2020
 • Thái Độ Của Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã Khi Muốn Rời Xa Người Mình Yêu
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 31: Nhân Mã(Thượng),
 • Bí Mật Tử Vi Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
 • Sao Hỏa Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã Trong Mối Quan Hệ
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 9/11

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Cung Bạch Dương Và Nữ Cung Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Bảo Bình Và Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Thiên Bình Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • 12 Khuôn Mặt Của Tình Yêu
 • Cung Cự Giải Và Cung Bạch Dương Có Hợp Nhau Không?
 • Tử vi cung Bạch Dương tuần 9/11 – 15/11, thích sự cạnh tranh, khi làm việc họ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành công việc tốt hơn mọi người.

  Tử vi cung Bạch Dương tuần 9/11 – 15/11

  Hiện tượng chiêm tinh tuần mới này là góc hợp điển hình giữa sao Hỏa và sao Kim. Tương quan giữa sao Kim và sao Hỏa chưa chắc là yếu tố quan trọng nhưng chắc chắn là yếu tố nổi tiếng nhất. Bởi hiện tượng chiêm tinh này ảnh hưởng mạnh mẽ tới sức hút giới tính của con người chúng ta.

  Tuần này các cung hoàng đạo có sức hấp dẫn hơn mọi thời gian khác. Những người đang yêu thì hòa hợp về tình dục và cảm xúc. Những người độc thân tán tỉnh lẫn nhau nhiều hơn, cảm giác thỏa mãn về cảm xúc là từ khóa quan trọng trong tuần này.

  Vận thế của chúng ta được giải quyết bởi 2 luồng suy nghĩ khác nhau, một bên là cho một bên là nhận. Nếu tận dụng tốt nguồn năng lượng từ các ngôi sao thì vận thế của chúng sẽ có nhiều thuận lợi.

  Sự nghiệp

  Tử vi cung Bạch Dương tuần 9/11 – 15/11, s ức mạnh thể chất và tinh thần có thừa nhưng lại thiếu đi sự tính toán, nhẫn lại. Trong công việc Bạch Dương thích ngao du, mạo hiểm nhưng cũng rất dễ nóng nảy, không kiềm chế được bản thân.

  Nói một cách khác, bạn dễ dàng gặp gỡ và làm người khác yêu quý, nể phục mình nhưng lại rất khó khăn để duy trì được sự tôn sùng ấy. Vì nó gây ảnh hưởng rất xấu đến vận thế của bạn.

  Tuần này nếu Bạch Dương có thể bình tĩnh, chuyên cần làm việc hơn thì sự nghiệp sẽ có cải thiện. Đừng để tư duy bay bổng quá xa, thiếu thực tế khiến bạn trở nên yếu kém trong mắt lãnh đạo.

  Tử vi cung Kim Ngưu tuần 9/11 – 15/11

  Tài vận

  Mặt tài chính, Bạch Dương có rất nhiều nhiều nhiệt huyết, bạn ưa thích sự mạo hiểm, bạn muốn chinh phục tất cả những khó khăn thử thách trong tài chính. Công việc, tiền bạc quá dễ dàng sẽ không hấp dẫn bạn, vì vậy, bạn sẽ thích hợp nếu trở thành những thủy thủ lái tàu hay một thanh tra cảnh sát. Là người lèo lái con thuyền tiền tài của mình bạn cầng dùng sức mạnh năng lực để cân bằng đó.

  Tình cảm

  Tử vi cung Bạch Dương tuần 9/11 – 15/11, khi mới tiếp xúc với Bạch Dương, chòm sao có nguyên tố tự nhiên là không khí ban đầu đối phương sẽ cảm thấy chút kì lạ. Nhưng người ấy sẽ không cảm thấy lo lắng, phiền phức. Bởi Bạch Dương hướng ngoại, dễ bị phân tâm, giỏi giao tiếp ứng xử.

  Bạch Dương nên tìm những người thuộc cung Nước để hẹn hò gặp gỡ trong tuần này. Tính cách năng động, khéo léo trong giao tiếp với mọi người sẽ là điểm chung cộng. Và thói quen kích động, vội vàng của Bạch Dương sẽ không làm cho đối phương cảm thấy kì lạ, ngạc nhiên.

  Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/11/2020: Tích tiểu thành đại

  Sức khỏe

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Nam Và Các Sao Nữ
 • Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai
 • 10 Điều Khiến Ai Cũng Phải Yêu Nữ Bạch Dương ⋆ Starsworld
 • Cùng Xem 5 Rắc Rối Chòm Sao Bạch Dương Nữ Gặp Phải Trong Tình Yêu Đó Là Gì
 • Quà Tặng Sinh Nhật Gấu Bông Cho Bạn Gái Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 11 Cung Bạch Dương: Đừng Hứa Khi Chưa Chắc Chắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bạch Dương: Thời Tới Cản Không Nổi
 • Bạch Dương Sinh Ngày 9 Tháng 4
 • Dự Báo Tử Vi Cung Bạch Dương Về Tình Yêu Tài Chính Tháng 11 2022
 • Dự Báo Bạch Dương Tháng 10/2020
 • Tản Mạn: Khoảng Cách Thế Hệ, Uranus Nhân Mã, Song Ngư, Bạch Dương
 • Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương báo trước rằng sẽ có những tiềm năng nghề nghiệp đặc biệt cho bạn, đặc biệt là khi sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ mang đến tâm lý vững vàng cùng trạng thái tốt nhất cho bạn vào ngày 12/11.

  Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương

  Tử vi Tháng 11 cung Bạch Dương dự đoán rằng, mối quan hệ là vấn đề then chốt nhất trong tháng 11, và điều quan trọng là đừng phản ứng thái quá trong tình yêu.

  Trong những ngày đầu, sao Thủy sẽ đi thẳng vào nhà tình cảm của bạn và sau đó đi vào nhà giao tiếp của bạn một tuần sau đó, điều này sẽ giúp bạn chia sẻ tốt hơn với người yêu và giảm bớt mọi mối quan hệ khó chịu.

  Sự nghiệp

  Tử vi tháng 11 cung Bạch Dương báo trước rằng sẽ có những tiềm năng nghề nghiệp đặc biệt cho bạn, đặc biệt là khi sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ mang đến tâm lý vững vàng cùng trạng thái tốt nhất cho bạn vào ngày 12/11, hãy tự tin nắm bắt cơ hội lớn. Sao Hỏa hộ mệnh sẽ tiến vào cung của Dương Dương vào ngày 13 mang đến nhiều điều hữu ích.

  Tháng này là một tháng tốt lành để bắt đầu các dự án mới và cũng rất hữu ích trong việc hoàn thành các dự án hiện có. Các vấn đề về đối nội sẽ được giải quyết khi tháng tiến triển.

  Theo dự báo của chiêm tinh học năm 2022, bạn sẽ có đủ sức mạnh để đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tháng này, tháng này cũng rất hữu ích để hoàn thành các mục tiêu kỹ thuật và cộng đồng của bạn.

  Tài vận

  Dự báo tử vi tháng 11 cung Bạch Dương cho thấy không có nhiều triển vọng. Các hành tinh đang tạo nên ảnh hưởng tiêu cực, và bạn sẽ không có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Đừng tham gia vào các hoạt động mạo hiểm hoặc đầu tư để tránh thua lỗ. Đồng thời Dương Dương cũng cần cắt giảm các chi phí để dự phòng cho những tình huống bất ngờ.

  Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm: Đối mặt cùng cám dỗ

  Tình cảm

  Bạch Dương sẽ rơi vào trạng thái tâm lý phức tạp vào giữa tháng 11. Mặt trăng non, sao Kim và sao Mộc cũng sẽ thúc những suy nghĩ tích cực về tình yêu, giúp bạn tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

  Tuy nhiên, đừng đưa ra những lời hứa hấp tấp vào ngày 17 tháng 11, khi sao Thủy và sao Thiên Vương đối góc nhau. Nếu vậy, bạn có thể gặp rắc rối khi sao Kim gặp sao Thổ vào ngày 19 tháng 11, báo trước những khó khăn và nỗi buồn trong một mối quan hệ.

  Sao Kim sẽ đến khu vực thân mật của bạn vào ngày 21, vì vậy đây là thời điểm lý tưởng để có một số cuộc trò chuyện chân thành và tâm sự về những điều thực sự quan trọng.

  Vào khoảng ngày 27 tháng 11, sao Kim và sao Thiên Vương sẽ tạo thành một bộ ba mạnh mẽ. Một số sự kiện đột ngột đã thay đổi mọi thứ trong mối quan hệ của bạn và làm tan biến những vấn đề khó khăn trước đó. Vài ngày sau, sẽ có nguyệt thực tại nhà giao tiếp, những gì bạn đang nói lúc này là rất quan trọng, vì vậy, hãy những những điều chân thành xuất phát từ trái tim.

  Sức khỏe

  Mặt sức khỏe của Bạch Dương trong tháng 11 năm 2022 khá tốt. Bạn biết cách duy trì tình tình hiện tại bằng cách đưa ra kỷ luật cho bản thân. Sẽ không xuất hiện bệnh tật nào trong tháng này.

  Tâm trạng của bạn cũng rất tích cực và vui vẻ. Hãy cố gắng thư giãn hết mức có thể và tuẩn thủ chế độ tập luyện cùng ăn uống nghiêm ngặt. Các bệnh nhẹ chỉ cần lưu ý kiêng khăm và chăm sóc bình thường là sẽ hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trăng Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã
 • Bạch Dương Sinh Ngày 24 Tháng 3
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 12 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Bạch Dương Sinh Ngày Bao Nhiêu
 • Cùng Tử Vi Tháng 11/2018 Cung Bạch Dương Tìm Hiểu Những Vận May Trong Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 9 Cung Bạch Dương: Phấn Khích Và Năng Động
 • Dự Báo Tháng 9/2020 2022 Của Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 9 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh!
 • Tính Cách Của Bạch Dương Nam
 • Tháng 11 của Bạch Dương là khoảng thời gian Bạch Dương dành cho thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng niềm vui này bằng cả tâm hồn. Bạch Dương hãy dành nhiều tâm trí cho những vấn đề trong gia đình.

  Tử vi tháng 11/2018 cung Bạch Dương

  + Ngày 11-12, việc khám phá ra một vài bí mật sẽ làm bạn cực kỳ hứng thú. Mọi manh mối tưởng chừng khá rời rạc nhưng hãy tìm điểm chung và kết nối chúng với nhau thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Những ngày cuối tháng sẽ mang đến cho bạn cơ hội để làm mới bản thân. Đã đến lúc để khẳng định và nói lên tiếng nói của mình rồi đấy.

  + Về các mối quan hệ mà Bạch Dương có sẽ gặp vài thử thách và ngày 23 sẽ có nhiều điều đặc biệt. Hãy hạn chế có những quyết định về tài chính. Từ khóa cho tháng này là bình tĩnh và kiên nhẫn.

  + Về tình yêu, Bạch Dương có thể kỳ vọng về những chuyển biến tốt đẹp trong chuyện tình cảm.

  + Ngày may mắn: 2, 4, 6, 7, 16, 17, 24, 25

  + Ngày kém may mắn: 13, 14, 15, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  + Ngày cho tình cảm: 2, 3, 13, 14, 20, 21, 22, 23, 26, 28

  + Ngày thuận lợi công việc: 1, 2, 9, 10, 11,12, 13, 14, 22, 23, 29, 30,

  + Ngày cho tài lộc: 1, 2, 11, 12, 20, 21, 27, 28, 29, 30

  Biểu tưởng may mắn cho Bạch Dương trong tháng 11/2018

  Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

  • + Biểu tượng: Hình ảnh đầu con cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong truyền thuyết của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào.

  Đánh giá tử vi năm 2022 2022 cung Bạch Dương

  + Về công việc: Đây là một năm Bạch Dương cần nhất sự bình tĩnh để đối mặt với nhiều thách thức trong công việc. Năm 2022 2022 mang lại nhiều tín hiệu lạc quan trong công việc nhưng đồng thời sự vô tư của Bạch Dương sẽ khiến chòm sao này rơi vào sự ảo tưởng, thiếu thực tế. Kìm chế nóng giận là điều mà Bạch Dương cần lưu ý nhất trong năm 2022 2022 với các cộng sự hoặc đối tác làm ăn của mình.

  + Về tình yêu: Chuyện tình yêu của Bạch Dương năm 2022 2022 không được suôn sẻ. Người độc thân mải mê tìm kiếm danh vọng hơn là lao vào các cuộc tình rồi chuốc lấy phiền muộn, người có gia đình lại rơi vào cảnh tranh cãi. Đây là năm mà Bạch Dương cần luyện cho mình sự kìm chế và quyết đoán, nhất là trong vấn đề tình cảm, tránh để bản thân rơi vào những mối quan hệ không đầu không cuối, ảnh hưởng đến hiện tại.

  + Về sức khoẻ: Sự nóng giận và mất bình tĩnh thường xuyên sẽ mang đến những cơn đau đầu, bốc hoả, ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Việc thư giãn gân cốt, tăng cường đi bộ, chạy bộ cũng làm cho máu lưu thông. Ngoài ra, các khoá học thiền, yoga cũng là một giải pháp để cân bằng tính nóng nảy của Bạch Dương trong năm 2022 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Bạch Dương
 • Người Sinh 11 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Cung Mọc Bọ Cạp Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Câu Hỏi Của Lê Thị Hải Anh
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100