Cung Bạch Dương Hợp Với Nghề Gì Với Tính Cách Linh Hoạt

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Aries
 • Cung Bạch Dương Hợp Cây Gì? 5 Cây Phong Thủy Cho Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Kim Ngưu Hợp Với Bạch Dương
 • Người Sinh 20 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Gì?
 • Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

  Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương

  Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Sự kiên cường đáng nể và tinh thần mạnh mẽ giúp chòm sao này loại bỏ những khó khăn và đạt được những mục tiêu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp.

  Tuy nhiên Bạch Dương cũng có lúc rất ích kỷ và trẻ con. Đôi khi nó có vẻ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và và có những quyết định khá mạo hiểm.

  Cung Bạch Dương hợp với nghề gì?

  Cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Trước hết phải xem khí chất của họ thì mới nhận định công việc phù hợp với chòm sao này là gì?

  Bạch Dương thường thích sự linh hoạt, vận động. Công việc nhàm chán khi ngồi trong văn phòng sao chép tài liệu hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại không phù hợp với họ.

  Vậy nên, công việc phù hợp với cung Bạch Dương là những việc năng động, linh hoạt thậm chí tự do bay nhảy một chút sẽ rất phù hợp.

  Vận động viên

  Bạch Dương vốn là người linh hoạt, nhanh nhẹn. Họ có cá tính rất mạnh và thích thể hiện bản thân. Tại nơi làm việc, Bạch Dương tỏ ra là người rất thân thiện với đồng nghiệp và tích cực phấn đấu để có cơ hội phát triển.

  Nhưng họ mang trong mình một chút chủ nghĩa cá nhân, đặc biệt là khi gặp khó khăn, họ sẽ kích thích tinh thần của những người bạn đồng hành của họ. Sự thôi thúc và nhiệt tình của Bạch Dương là vũ khí tốt nhất để có được thành quả trong công việc, vì vậy người bạn này rất phù hợp để trở thành một nhà lãnh đạo.

  Quân đội cảnh sát, nhà thám hiểm

  Ưu điểm chính của Bạch Dương Sự can đảm để đối mặt với mọi thách thức ở nhiều mức độ khác nhau

  Bạch Dương bướng bỉnh và giỏi thể hiện bản thân. Họ biết cách nắm bắt cơ hội để thể hiện mình. Mặc dù họ có thể là một cá nhân nhỏ bé, nhưng năng lượng họ mang tới sẽ truyền cảm hứng cho tinh thần của đồng đội đặc biệt là khi khó khăn.

  Do đó, sức chiến đấu bền bỉ của Bạch Dương dù có bao nhiêu chướng ngại vật phía trước họ cũng sẵn sàng đối diện để ngày một tốt hơn. Vì vậy, những nghề Quân đội cảnh sát, nhà thám hiểm, vận động viên rất phù hợp với chòm sao này.

  Nhân viên Thị trường, Tài chính

  Cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Bạch Dương thường thích sự linh hoạt, vận động. Công việc nhàm chán khi ngồi trong văn phòng sao chép tài liệu hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại không phù hợp với họ.

  Ngoài ra, những công việc cần sự “cẩn thận”, “kiên nhẫn” và “tập trung”, thực sự không phù hợp với Bạch Dương. Nếu Bạch Dương ở độ tuổi khó vận động mạnh, bạn có thể làm việc chăm chỉ trong ngành giao dịch tài chính, trở thành một chuyên viên, giao dịch viên chứng khoán. Bởi họ không sợ rủi ro, dám thử thách, mạo hiểm.

  Hoặc bạn có thể chọn những công việc phát triển thị trường, thậm chí nếu bạn quan tâm đến giải trí, nghệ thuật cũng là con đường bạn nên theo đuổi.

  Màu sắc hợp với cung Bạch Dương: cung hoàng đạo quyền lực và mạnh mẽ

  Cẩm nang thăng tiến sự nghiệp

  Nên: Trau dồi sự kiên nhẫn

  Bạch Dương dũng cảm và nhiệt tình với công việc của họ, một nhân viên như vậy có thể dễ dàng được các nhà lãnh đạo đánh giá cao. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của Bạch Dương là thiếu kiên nhẫn.

  Khi phải đối mặt với công việc quá phức tạp và tinh tế, Bạch Dương vẫn có thể hoàn thành tốt trong thời gian đầu, nhưng tính cách bốc đồng, thích bay nhảy của Bạch Dương không thể bị kìm nén sau một thời gian dài.

  Để hoàn thành công việc, Bạch Dương nên rèn luyện tính kiên nhẫn. Nếu điểm yếu này có thể khắc phục, con đường thăng tiến của Bạch Dương chắc chắn vô cùng thuận lợi.

  Theo phong thủy Bạch Dương không thể làm việc tập trung nếu không đủ ánh sáng, một văn phòng đủ ánh sáng chắc chắn có thể đáp ứng các yêu cầu về môi trường làm việc của Bạch Dương.

  Bố cục nơi bạn làm việc nên có màu xanh lá cây và xanh, để không gian văn phòng tràn ngập không khí thiên nhiên. Làm việc trong môi trường như vậy sẽ làm kích thích niềm đam mê của bạn, không bị mệt mỏi.

  Tính cách bốc đồng của Bạch Dương dễ khiến bạn bị nhầm lẫn trong quản lý tài chính. Tốt nhất nên dùng chút nước hoa nhẹ nhàng trong phòng để giúp ổn định tâm trạng.

  Kỵ: Treo một số bức tranh trừu tượng kỳ lạ trên tường

  Màu sắc của những bức tranh tại nơi làm việc của bạn không nên có màu đỏ, nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sự bất ổn trong cảm xúc.

  Những hình ảnh nhẹ nhàng và đơn giản hơn có thể mang lại năng lượng tích cực trong Bạch Dương.

  Bạch Dương nên dùng Mã Não

  Chức năng: Tăng cường sức chiến đấu, tinh thần mạnh mẽ, tăng cường sự tự tin và dám chấp nhận những khó khăn và thử thách; và hành động rõ ràng và quyết đoán.

  Hy vọng bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích qua bài viết trên. Chúc các Bạch Dương có được công việc như ý muốn và thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Nữ Bạch Dương Hợp Với Nam Cung Nào Nhất?
 • Con Gái Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Sắc Nào
 • 10 Ngành Nghề Phù Hợp Nhất Với Cung Bạch Dương (P1)
 • Nghe Chuyên Gia Tư Vấn : Bạch Dương Hợp Với Nghề Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Nghề Nghiệp Nào Nhất Để Luôn Thành Công?
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu?
 • Đọc Chương V: Sự Im Lặng Của Bạch Dương.
 • Sao Kim Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã Trong Mối Quan Hệ
 • Bạn Thân Của Cung Bạch Dương Là Ai?
 • Là một trong các cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa, Bạch Dương có nguồn sức mạnh và năng lượng dồi dào, cùng với khả năng tổ chức cao. Chính vì thế, những người thuộc cung này thường là những nhà lãnh đạo tài năng hoặc doanh nhân thành đạt.

  Tuy nhiên Bạch Dương hợp với nghề gì, có thể đạt được tới đâu trên con đường sự nghiệp không chỉ nhờ vào sự may mắn mà còn dựa và tinh thần, trí tuệ. Do đó, hãy xem xét chi tiết các khía cạnh của bản thân để xác định lĩnh vực phù hợp với mình, tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

  Thái độ của Bạch Dương trong công việc

  Nghề hợp với cung Bạch Dương là gì không quan trọng bằng thái độ trong công việc. Những người thuộc cung Bạch Dương chăm chỉ trong công việc, nhất là những công việc yêu thích của bản thân. Họ luôn dốc hết sức để dành vị thế dẫn đầu với những phẩm chất : dũng cảm, kiên trì, có mục đích, chính vì thế họ được coi là những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực mà mình lựa chọn.

  Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một Bạch Dương đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc, tuy nhiên thận trọng với sự tự tin thái quá của bản thân và thái độ chê bai với ý kiến của đồng nghiệp sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình làm việc, đặc biệt là cản trở con đường đi tới thành công của bạn.

  Nghề nghiệp của Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tính cách người đó. Một lãnh đạo thuộc cung Bạch Dương, họ đòi hỏi khá cao trong công việc, đặc biệt là rất nghiêm khắc, không chỉ với chính bản thân mà còn với những cấp dưới của mình, nhưng họ lại rất công bằng.

  Do tính cách bạch Dương thích cai trị, luôn có khuynh hướng trở thành một người chủ trong công việc và trong đời sống riêng tư, nên khi họ trở thành nhà lãnh đạo, họ sẽ yêu cầu đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, hết sức cống hiến cho doanh nghiệp. Và đôi khi quá nghiêm khắc với cấp dưới, có những hình phạt hơi quá với những ai lười biếng, vô trách nhiệm, khiến một số coi họ như những kẻ chuyên chuyền.

  Mặc dù vậy, nhà quản trị Bạch Dương không bao giờ để công tư lẫn lộn, hay độc đoán trong các quyết định, họ tôn trọng ý kiến chuyên gia, hơn nữa cũng thường xuyên đưa ra các lời khuyến khích động viên các nhân viên.

  Bạch Dương hợp với nghề nào thì sẽ phát huy hết khả năng? Với thái độ trong công việc thể hiện sự chuyên nghiệp cao, có trách nhiệm, nên dù ở vị trí nào và công việc gì họ cũng nhìn thấy mục tiêu cuối cùng của mình và cảm nhận được giá trị bản thân. Các Bạch Dương ở cấp dưới quyền ai đó sẽ không tha thứ cho những hành vi không đúng của một nhà quản trị ngay cả vì tiền lương cao, tiền đối với họ không phải là trên hết. Tuy nhiên, Bạch Dương lại khó có thể tuân thủ được một lịch trình công việc rõ ràng, họ không phù hợp với những công việc nhàn chán, đơn điệu.

  Có thể nhìn ra, với thái độ tốt trong công việc, các Bạch Dương dù đứng ở vị trí nào cũng có thể được tôn trọng và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình, chỉ cần sự chăm chỉ và một chút kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.

  Một số nghề phù hợp cho Bạch Dương

  Nếu còn đang đi học, Bạch Dương nên học ngành gì để có được thành công như ý.

  Thành công sẽ mang đến cho cuộc sống của họ sự cảm đảo, quyết tâm hơn để nhắm tới những mục tiêu xa hơn nữa. Đừng để các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến các quyết định của bản thân. Lời khuyên chung cho các Bạch Dương là nên chọn các các ngành học sôi nổi, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cho công việc sau này. Bởi bạn không thích hợp với các công việc đơn điệu, “chỉ ngồi một chỗ”. Không chỉ vậy, khả năng quản lý của bạn có thể áp dụng được nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

  Bạch Dương nam hợp với nghề nào

  Họ có tài năng trong các hoạt động sáng tạo, họ có thể thành tạo nhanh chóng trong lĩnh vực kỹ thuật, điện tử. Chính vì thế, những người này nên chọn các nghề như: nhà thiết kế, kỹ thuật viên, kỹ sư công nghệ,….Với Bạch Dương nam, những người bảo vệ công lý, cảm đảm và dũng cảm, không ngại mạo hiểm. Thường họ sẽ có thể theo ngành quân đội, cảnh sát, phi công, lính cứu hỏa. Nhưng tốt hơn nên hạn chế chọn các ngành này vì tử vi Bạch Dương cho rằng họ dễ dàng thất bại vì không thể suy nghĩ có tính chiến lược hay tính toán tỉ mỉ được các hành độ của kẻ thù.

  Nhưng ngược lại, họ lại có máu kinh doanh và dễ dàng thực hiện thành công các cuộc giao dịch và hiếm khi gặp khó khăn về tài chính.

  Nữ Bạch Dương hợp với nghề gì

  Họ là người độc lập, tự tin vào bản thân giữa đám đông. Do đó, nữ Bạch Dương hợp nghề gì họ có thể dễ dàng tự lựa chọn cho mình như: bán hàng, khảo sát thị trường, giới thiệu sản phẩm,…. Đa số khá thành công trong kinh doanh tư nhân, nhất là khi tự kinh doanh riêng ngành nghề mình yêu thích. Một số nữ Bạch Dương thường thích các công việc phức tạp, có tầm quan trọng cao trong xã hội như y học: bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ tâm lý hay làm trong lĩnh vực nghệ thuật : hội họa, nhà văn, nhà thơ,…

  Luận sự nghiệp của Bạch Dương

  Khi đã trả lời được câu hỏi Bạch Dương hợp với nghề gì? Nếu họ lựa chọn đúng nghề mà mình yêu thích, phù hợp với tính cách của bản thân thì dự đoán con đường sự nghiệp sau này của họ sẽ khá suôn sẻ. Những người tự tin, tham vọng như Bạch Dương sẽ có thể đưa ra quyết định độc lập, họ tự chọn cho mình sự nghiệp của bản thân cho dù có rơi vào tình huống khó khăn nào. Sức hút của sức mạnh tự nhiên khiến họ luôn tiến về phía trước, họ khao khát chiếm lĩnh ở các vị trí đầu. Tuy nhiên, mọi trở ngại trên con đường tiến đến vị trí cao trong công việc sẽ giúp Bạch Dương kiên nhẫn hơn, ” sống chậm lại để cảm nhận”. Đi sâu vào vấn đề sẽ nhìn thấy sự tinh tế của nó, giúp sự nghiệp Bạch Dương sau này trở nên vững chắc hơn.

  Người ta có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau’, trên chặng đường sự nghiệp, Bạch Dương cần các công sự, đối tác hoặc cấp dưới đáng tin cậy, để đảm nhận nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng.

  Các ham muốn đạt tới vị trí cao của Bạch Dương không phải là sự thịnh vượng về vật chất, động lực để họ thực hiện các kế hoạch, ý tưởng của mình trong công việc không chỉ là vì đam mê mà cũng vì mong muốn có được sự công nhận của công chúng. Nếu Bạch Dương phải lựa chọn giữa vinh quang và giàu có, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại chọn điều thứ nhất, đơn giản vinh quan có giá trị với Bạch Dương hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu May Mắn Của Cung Bạch Dương Năm 2022 2022 Là Màu Gì?
 • Cung Bạch Dương Hợp Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Chòm Sao Này?
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Gì? Kỵ Màu Với Màu Gì?
 • Cung Bạch Dương Mệnh Gì: Trái Tim Xuân Căng Tràn Và Rạo Rực
 • Cô Nàng Bạch Dương Thích Nhận Quà Gì Trong Ngày Sinh Nhật
 • Sự Nghiệp Cung Bạch Dương: Bạch Dương Hợp Với Nghề Nào Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Với Các Chòm Sao Nhóm Khí
 • Trang Phục Chòm Sao Bạch Dương (Aries) Giá Tốt Nhất Tại Bbcosplay.com
 • Giải Mã Chòm Sao Bạch Dương
 • Tử Vi Vận Mệnh Của Chòm Sao Bạch Dương Trong Năm 2022
 • Xem Tử Vi Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Năm 2022 Chi Tiết Chính Xác
 • Cung Bạch Dương hợp với nghề nào nhất? Dựa vào đặc điểm nổi bật, tính cách đặc trưng của chòm sao Bạch Dương, cùng xem top 10 nghề nghiệp hàng đầu cho Bạch Dương.

  Sơ yếu lý lịch của cung Bạch Dương (21/3 – 20/4):

  Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu

  Cung thứ: 1 trong Hoàng Đạo

  Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)

  Biểu tượng: con cừu đực

  Ngày trong tuần: thứ Ba

  Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

  Nguyên tố: lửa

  Kim loại: sắt

  Động vật: sói, gà trống

  Màu sắc: màu đỏ thắm, cam

  Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi

  Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt

  Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

  Con số may mắn: 1 và 9

  Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

  Các cung không hợp: Thiên Bình

  Bạch Dương là những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Tính cách của Bạch Dương nổi trội, khác biệt so với những người khác. Họ thích là người tiên phong trong những công việc, thích lãnh đạo, tham gia tổ chức sự kiện quan trọng. Khi làm việc, Bạch Dương rất hăng say, tâm huyết và nhanh nhẹn, hợp với những người thuộc cung Nhân Mã.

  Những người thuộc cung Bạch Dương có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Nhược điểm của những người thuộc cung này là có tính hấp tấp, nóng vội nên đôi khi mắc phải những sai lầm không đáng có.

  Tính cách cơ bản của cung Bạch Dương

  Hình ảnh con cừu trắng đầu đàn phần nào đã nói nên những tính cách cơ bản của những người thuộc cung Bạch Dương. Trong đàn cừu, con đầu đàn luôn gồng mình chiến đấu với những con cừu mới chống đối lại mình để trở thành người đứng đầu, khiến cho tất cả các con còn lại phải tôn sùng. Những người thuộc cung Bạch Dương thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo lời của người khác.

  Những người thuộc chòm sao này đôi khi muốn thể hiện mình là người tuyệt vời nhất. Phái nữ cung Bạch Dương không chỉ là một cô gái bánh bèo tầm thường mà họ có điểm rất quyến rũ, thu hút phát mạnh.

  Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi, cũng giống như con cừu đầu đàn. Dường như họ luôn có phương châm chiến đấu “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”.

  Bạch Dương hành động đôi khi không cần tính toán kĩ lưỡng mà lập tức hành động ngay, bởi họ nghĩ rằng nếu do dự sẽ bỏ qua cơ hội.

  Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trong nghề nghiệp, công việc của mình, Bạch Dương không muốn chỉ dừng lại ở vị trí bình thường, không thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Họ luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để mình có thể phát triển lên một tầng cao mới.

  Trong công việc kinh doanh buôn bán cũng vậy, những người thuộc cung Bạch Dương thích làm những ông chủ, bà chủ buôn bán lớn. Họ luôn có mục tiêu để thúc đẩy bản thân mình phát triển. Cũng giống như cừu sống theo đàn, Bạch Dương thích chung sống với nhiều người chứ không thích sự cô đơn, tách biệt. Lối ăn mặc của những người thuộc cung này rất giản dị, hầu như không có gì quá nổi trội.

  Con cừu đầu đàn luôn có trách nhiệm bảo vệ những con cừu còn lại, vì vậy những người thuộc chòm sao này luôn sẵn sàng bảo vệ những người thân cận mà họ yêu thương, thậm trí dù có nguy hiểm thì họ cũng quên đi bản thân mình.

  Bạch Dương mang trong mình sức mạnh thể chất và tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với những người họ coi là đối thủ tuyệt đối họ không chịu nhường bước, thua cuộc. Người thuộc chòm sao này rất đề cao danh dự của mình, họ sống thật thà, có sao nói vậy, không giỏi giả tạo, nói lời nịnh bợ người khác.

  Những người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 30/3 sẽ có khả năng bộc lộ rõ nét nhất những đặc trưng tính cách nêu trên. Những người sinh từ ngày 31/3 đến ngày 9/4 thì tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm. Những người sinh thuộc từ ngày 10/4 đến ngày 20/4 thông thường sẽ không còn bộc lộ bản chất, tinh thần cạnh tranh ác liệt mà họ thể hiện sự linh hoạt, mưu trí hơn.

  Bật mí top 10 công việc phù hợp nhất với Bạch Dương

  1. Thể thao

  2. Bác sĩ phẫu thuật

  Luôn luôn chính xác và quyết đoán giúp cho Bạch Dương đủ năng lực để trở thành một vị bác sĩ hoặc y tá phẫu thuật thành công. Bạn sẽ không lãng phí cuộc đời cho một sự lựa chọn tốt đẹp trong lĩnh vực này đâu.

  Bạn là người yêu thích thử thách và là một người biết cư xử thông minh, những người cung Bạch Dương luôn là một người lãnh đạo uy tín, thân thiện với cấp dưới và đồng nghiệp. Bạn đủ mọi phẩm chất để thành công trong lĩnh vực này đấy.

  3. Nhà phiêu lưu – thám hiểm

  Bạch Dương, một con người của sự tự do, thích khám phá, leo trèo, săn bắn và thích đối đầu với rủi ro, thử thách… đây là tất cả những niềm đam mê của bạn. Bạn là một tài năng trong con đường trở thành nhà thám hiểm thành công nhất đấy.

  Kết hợp khả năng sử dụng ngôn từ trong báo chí cùng với đa mê thám hiểm, nếu bạn xuất bản những cuốn sách về cuộc phiêu lưu của mình thì đây là một điều mà bạn không lãng phí cuộc đời của mình để sống và cống hiến đâu Bạch Dương.

  4. Doanh nhân

  5. Quân đội

  Một sự nghiệp trong quân đội cũng có thể thích hợp với bạn đấy Bạch Dương. Cảm giác leo lên các vị trí từ một cấp dưới để thành một người lãnh đạo có thể là thử thách mà bạn mong muốn đấy. Tuy nhiên những luyện tập nghiêm ngặt trong quân đội có thể sẽ không phù hợp với bạn. Có thể bạn nên chọn một nghề luật sư hoặc thẩm phán quân sự là thích hợp với bạn nhất trong lĩnh vực này.

  6. Nhà chứng khoán

  7. Cán bộ thực thi pháp luật

  Trực giác nhạy bén cùng với sự phân tích rất logic và cách đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, lòng dũng cảm và đạo đức của bạn sẽ giúp đỡ được rất nhiều người cần sự cứu giúp của bạn lắm đấy Bạch Dương.

  Bạn là người thích việc mang lại công lý cho mọi người, vạch tội những kẻ xấu xa. Bạn có khả năng để đối phó với các tình huống nguy hiểm và căng thẳng, sức chịu đựng áp lực của Bạch Dương rất cao. Sự trung thực, khả năng phán xét, ý thức trách nhiệm và sức mạnh khiến bạn trở thành một ứng cử viên sáng giá trong nghề này đấy.

  8. Nhà sản xuất

  9. Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  An Nhiên!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Và Khắc Với Cung Nào Nhất 2022
 • Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Marry Blog :: Soi Bí Mật “phòng The” Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Thích Khám Phá Mới, Song Tử Đầy Đam Mê
 • Tải Về Bí Ẩn 12 Chòm Sao
 • Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Vàng Là Biểu Tượng Của Chòm Sao Bạch Dương
 • Bạch Dương Tràn Trề Sức Sống, Thích Mạo Hiểm Hợp Với Nghề Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Hợp Với Nghề Nào
 • Bạn Có Biết Cung Bạch Dương Hợp Cung Nào Không?
 • Bạch Dương Phù Hợp Với Màu Sắc Nào Nhất?
 • Chiếc Giỏ Cảm Xúc Của Bạch Dương
 • Con Trai Bạch Dương Khi Yêu
 • Bạch Dương được biết đến là người cực kỳ mạo hiểm, gần như không có một giây phút nào trong cuộc đời mình bạn sống chậm lại. Bạn luôn luôn hướng về phía trước và lao vào những việc đòi hỏi sự cam đảm. Bạn không bao giờ chịu quy ẩn và sống đời an nhàn. Liệu Bạch Dương nên làm nghề gì với một tinh thần rất hào hứng, và đầy sức sống. Bạn không thích ra ngoài và bùng nổ cùng với những người bạn. Bạch Dương cũng là một người cực kỳ tự tin về bản thân và về bất cứ việc gì mà mình làm. Nếu được giao một công việc ngay tạo chỗ làm, bạn sẽ thực hiện nó hết sức tự tin và hiệu quả. Bạn sẽ không bao giờ chùn bước trong cuộc đời vì bạn biết và bạn chắc chắn được những gì phải làm.

  Bạch Dương với những tố chất như trên thì cung Bạch Dương nên làm nghề gì. Bạch Dương khá hợp với kinh doanh và dường như có duyên với nó. Bởi bản thân Bạch Dương thích tự mình lập nghiệp, họ nhiệt tình, tích cực, thông minh, có đầu óc dám mạo hiểm đầu tư. Nếu muốn làm kinh doanh trong người phải có máu liều, máu liều thì trong người Bạch Dương không thiếu. Chỉ cần nhìn thấy tiềm năng phát triển Bạch Dương sẽ liều mình xông tới. Nhưng với bản tính suy nghĩ không chu đáo chính vì thế trong sự nghiệp Bạch Dương cần một người hỗ trợ đắc lực bên cạnh lo lắng cho những phần thiếu sót dễ sai làm của Bạch Dương.

  Để trả lời cho câu hỏi cung Bạch Dương nên làm nghề gì? Thì ở cả nam và nữ Bạch Dương họ đều mang một tinh thần giống nhau. Nguyên nhân thúc đẩy họ lập nghiệp chính là để chứng minh địa vị và năng lực của họ trong xã hội.

  Là một người năng động, luôn tìm tòi cái mới, cung Bạch Dương nên làm nghề gì? Sinh ra với tính cách như vậy, Bạch Dương rất phù hợp với nghề phóng viên, Biên tập viên. Với tính chất công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn khéo léo, Bạch Dương có khả năng giao tiếp khá tốt. Nếu trở thành một phóng viên, biên tập viên Bạch Dương là một người thành công và được nhiều người ngưỡng mộ.

  Ngoài ra Bạch Dương hợp với nghề nhân viên chăm sóc khác hàng, nhân viên hành chính tổng hợp. Đây là hai nghề cũng mang tính thử thách rất lớn đối với Bạch Dương đó.

   Nghề nào không phù hợp với tính cách nóng vội, hấp tấp của Bạch Dương?

  Bạch Dương được biết đến là người thường nghĩ quá nhiều về bản thân mình. Do vậy mà mọi người thường nghĩ bạn là kẻ ích kỷ và coi mình là cái rốn của vũ trụ. Bạn đặt mình lên trên hết và thích tự đưa ra quyết định. Bạn nghĩ đến những thú bản thân hứng thú hơn là để ý tới điều người khác quan tâm. Điểm xấu của Bạch Dương nữa là khó tiếp nhận lời khuyên từ người khác. Bạn không thích tiếp thu những lời khuyên của mọi người. Bạn không thích nghe theo người khác và làm theo những ý mà họ đưa ra, dù điều đó có lợi cho bạn. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng khá bốc đồng không thích dành nhiều thời gian nghĩ về những thứ khác nhau trong cuộc sống. Vậy cung Bạch Dương hợp với nghề gì và không hợp với nghề gì bạn đã đoán ra rồi chứ?

  Hi vọng rằng với bài viết này giúp bạn hiểu hơn về công việc của Bạch Dương, bạn nên lựa chọn những công việc như thế nào. Mong rằng bài viết về cung Bạch Dương hợp với nghề gì đã giúp bạn thỏa mãn với mục đích ban đầu khi tìm kiếm đến bài viết này.

  Nguồn: http://coiboi.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu May Mắn Của Cung Bạch Dương Năm 2022 Là Màu Gì?
 • Bạch Dương Hợp Cung Nào? Dương Cưu Gặp Sư Tử
 • Cung Bạch Dương Nam Và Cung Nhân Mã Nữ
 • Cung Bạch Dương Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Với Màu Gì?
 • Gay Aries (Gay Bạch Dương)
 • Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Hợp Với Nghề Gì Để Thành Công Vang Dội?
 • Cung Sư Tử Hợp Với Số Nào? Số 1 Nắm Quyền Sinh Sát
 • Điều Ít Biết Về Tính Cách Đàn Ông Cung Sư Tử
 • Khi Cậu Yêu Một Nàng Cung Sư Tử
 • Khám Phá Tình Yêu Của Phụ Nữ Cung Sư Tử
 • Sư Tử được sinh ra để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng với đam mê quyền lực mãnh liệt. Họ can đảm, độc lập, biết cách truyền cảm hứng, dễ bị cuốn hút bởi những điều mới mẻ. Cung Sư Tử thích bận rộn, thích thường xuyên được đi nhiều, nếu không họ sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Cùng MeoZodiac tìm hiểu cung Sư Tử hợp với nghề gì để có sự lựa chọn tốt nhất cho công việc nào các bạn Sư Tử

  Thái độ của Sư Tử trong công việc

  Sư Tử là người của công chúng, họ thích nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh. Bất kể cung Sư Tử làm nghề nào họ cũng có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc và tỏa sáng rực rỡ. Ngay cả ở những vị trí hơi khiêm nhường một chút họ vẫn có thể đem năng lượng của bản thân ra để cống hiến và không ngại đưa ra những quyết định.

  Thái độ của Sư Tử trong công việc cũng khá nghiêm túc, họ hành động táo bạo và dứt khoát, nhưng họ lại đối xử với mọi người rất dịu dàng, do đó họ luôn có những mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác đem đến những lợi ích cho hoạt động kinh doanh.

  Sư Tử luôn tự hào khi sinh ra để được cai trị con người, để được tham gia vào những trải nghiệm, thử thách khó khăn. Họ tự tin, mạnh dạn bước vào mọi cuộc chiến, không sợ cạnh tranh. Chính vì thế, một lãnh đạo cung Sư Tử sẽ đem đem về cho công ty những dự án lớn, lợi nhuận khủng. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng cảm nhận được tiềm năng ở mỗi nhân viên, tìm đúng người đúng việc, họ cư xử với cấp dưới một cách lịch sự nhưng cũng rất kiên quyết với những ai mắc phải sai phạm.

  Sếp Sư Tử khá nóng tính và dễ dàng mất kiểm soát hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào, họ có thể thẳng tay đuổi một nhân nhân chỉ trong một phút. Vì vậy mà nếu dưới sự chỉ đạo của một Sư Tử việc quan trọng nhất chính là sự tận tâm, theo đuổi công việc đến cùng và đừng quên bày tỏ sự tôn trọng với họ.

  Đối với những Sư Tử dù đảm nhiệm một vị trí nhỏ ở công ty, họ cũng vẫn mang linh hồn của một nhà lãnh đạo. Đây vừa là ưu điểm, cũng là nhược điểm, trong công việc Sư Tử luôn cố gắng ra lệnh cho đồng nghiệp, khiến đôi lúc những người khác cảm giác thiếu tôn trọng. Cung Sư Tử hợp với nghề gì có tính chất phức tạp, càng khó thực hiện càng gây nên kích thích đối với họ, họ cũng là những người năng động, chăm chỉ và cũng cực kỳ sáng tạo. Và đôi khi Sư Tử cũng cần những lời khích lệ về vật chất cũng như tinh thần để nỗ lực hơn, nếu không mọi sự quan tâm với công việc có thể bị phai nhạt.

  Một số nghề phù hợp với Sư Tử

  Mặt khác, với tích cách của họ, Sư Tử sẽ không làm những công việc không tạo ra thu nhập. Đôi khi quá trình kiếm tiền cũng trở thành ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ bị lấp đầy bởi những tham vọng của chính bản thân mà quên mất mình vẫn phải trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết khác, vì vậy một số Sư Tử không có bất kỳ một chuyên môn nào.

  Nam Sư Tử hợp với nghề gì

  Nhiều người đàn ông cung Sư Tử chọn phục vụ cho Tổ quốc, trở thành một quân nhân vĩ đại, được nhiều người ngưỡng mộ. Còn trong cuộc bình thường, họ luôn đưa ra những quyết định về nghề nghiệp của bản thân một cách nhanh chóng, độc lập như trở thành: giám đốc, người quản lý, giám sát,…Nếu Sư Tử thích giao tiếp, có khả năng truyền đạt, đưa ra phương hương và lời khuyên cho người khác có thể làm: chính trị gia, luật sư. Những người ôn hòa hơn và cảm thấy bản thân cần chia sẻ kinh nghiệm với mọi người xung quanh thường sẽ là; đạo diễn, diễn viên, nhà văn giỏi. Các ngành học mà các nam Sư Tử yêu thích như ngành cơ khí, công nghệ hay xây dựng.

  Phụ nữ cung Sư Tử nên làm nghề gì

  Luận sự nghiệp cung Sư Tử

  Trong suốt sự nghiệp, dù cung Sư Tử hợp với ngành nào cũng mong muốn đạt đến vị trí cao, bởi chỉ có trở thành một quản lý hoặc tự kinh doanh riêng mới giúp họ đảm bảo được hạnh phúc về tài chính. Họ có thể xây dựng được một sự nghiệp thành công bằng sự nhiệt tình, quyết tâm, trí tuệ thông minh và một tham vọng lớn lao.

  Tuy nhiên không phải trên con đường sự nghiệp của Sư Tử đều được trải thảm đỏ đến vinh quang mà đôi khi chính vì sự sự kiêu ngạo, ích kỷ, một chút độc đoán có thể gây ra xung đột với đồng nghiệp và cấp trên của mình. Họ buộc người khác phải làm theo những quy định, hướng dẫn nghiêm ngặt của bản thân và đặt ra những chuẩn mực quá cao. Vì vậy, các Sư Tử nên biết kiềm chế cảm xúc, lắng nghe nhiều hơn những lời khuyên thiết thực từ mọi người để không dẫn đến những tình huống xấu.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Sư Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Năm 2022: Giàu Lên Nhờ Vận Tốt
 • Cung Sư Tử Mệnh Gì: Trái Tim Rực Rỡ Tựa Thái Dương
 • Khi Cung Sư Tử Nổi Giận Bạn Đừng Phản Kháng Mà Hãy Nhẹ Nhàng
 • Tử Vi Ngày 22/9/2019 12 Cung Hoàng Đạo, Cung Sư Tử Bị Ghen Tị Chơi Xấu
 • Khám Phá Những Bí Mật “chưa Ai Biết Tới” Của Sư Tử
 • 10 Ngành Nghề Phù Hợp Nhất Với Cung Bạch Dương (P1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Sắc Nào
 • Con Gái Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Nữ Bạch Dương Hợp Với Nam Cung Nào Nhất?
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu?
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Nghề Gì Với Tính Cách Linh Hoạt
 • Cung Bạch Dương

  Khái quát về tình cách cung Bạch Dương:

  Người ta thường bảo tính cách của một người là một trong những nguyên nhân chính dẫn dắt suy nghĩ, tư duy của họ, giúp bản thân người này tự hình dung ra được điều gì là phù hợp nhất, tốt nhất với bản thân mình. Bạch Dương là những người mạnh mẽ, không những vậy họ cũng rất tự tin vào năng lực cũng như mắt nhìn của mình.

  Anh chàng/ cô nàng Bạch Dương luôn có lòng nhiệt huyết và sôi nổi với mọi thứ đặc biệt là các hoạt động tập thể, xã hội. Bản tính kiên cường khiến họ không thể nào gục ngã trước những khó khăn thử thách trong cuộc sống được. Con người này đôi lúc rất cố chấp, một khi đã đặt ra mục tiêu thì nhất định phải hoàn thành.

  Công việc phù hợp nhất với Bạch Dương:

  Nghề vận động viên đòi hỏi đối tượng không những phải có sức khỏe tốt, nhiệt tình, lòng đam mê đối với thể thao mà còn có ý chí kiên cường, không ngại gian khổ. Bạch Dương hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố liệt kê trên, đặc biệt là chàng trai cung hoàng đạo này có nghị lực và “tế bào vận động” vô cùng mạnh mẽ. Nếu có thể kiên trì đến cùng thì chắc chắn Bạch Dương sẽ tạo dựng nên một tương lai tươi, danh vọng huy hoàng trong lĩnh vực này.

  Bạch Dương mạnh mẽ và có ý chí, chàng trai/ cô gái này có thể chịu được cường độ vận động cũng như áp lực tập luyện cao. Mục tiêu của họ là giành được chiến thắng, cung hoàng đạo này biết cách điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần trong mỗi trận “chiến”. Sẽ chẳng ai có thể đánh gục được họ bởi những con người này có một niềm tin mãnh liệt vào chính mình.

  Tính cách thân thiện, hòa đồng cộng thêm sự nghiêm túc trong lúc huấn luyện khiến tình cảm giữa họ với mọi người tốt đẹp hơn. Bạch Dương là một người thầy giỏi, họ sẽ mãi mãi sát cánh bên bạn cho dù chiến thắng hay thất bại.

  Cung hoàng đạo này không chỉ nhiệt tình mà họ còn rất năng nổ nữa. Trong cuộc sống Bạch Dương luôn nêu cao tinh thần chính nghĩa. Họ thích được xông pha trong những “trận chiến”, là người đầu tiên mở màn. Bạch Dương bảo vệ người khác và cũng rất thích thú khi có người tin tưởng, dựa dẫm vào họ.

  Với tính cách này thì công việc như cảnh vệ hoặc cảnh sát cũng rất thích hợp với họ. Những anh chàng/ cô gái bạch dương lại thích làm vệ sĩ hơn bởi theo họ công việc này khiến bản thân họ thích thú, làm việc cũng không bị gò bó, rất ngầu. Bạch Dương thích cảm giác xông pha vì ông chủ và nếu như không “hài lòng” với cấp trên của mình họ có thể nghỉ việc hoặc đưa ra những yêu cầu. So với làm cảnh sát hay công an thì vệ sĩ “tự do” hơn nhiều.

  Bạch Dương mạnh mẽ, ở họ cùng tồn tại hai thái cực hoàn toàn khác nhau đó chính là lý trí và điên cuồng. Họ thích sử dụng sức mạnh của bản thân hơn là trí tuệ, tuy cung hoàng đạo này không phải là người theo đuổi phương hướng bạo lực nhưng nhiều lúc họ cũng không thể khống chế cảm xúc của mình.

  Khả năng nhẫn lại rất cao cộng thêm sự lý trí và quyết đoán, họ cũng rất thích hợp với cương vị là một quản giám. Tính cách như vậy khiến họ dễ dàng hơn trong việc áp chế phạm nhân và tạo dựng uy tín của bản thân mình.

  Bạch Dương có ý chí mạnh mẽ và chịu đựng được nhiều gian khổ, do vậy mà đi lính cũng là một sự lựa chọn rất tốt đẹp trong cuộc sống của họ. Với bản tính thân thiện, dễ gần và một lòng yêu nước sâu sắc, chàng trai cung Bạch Dương không chỉ hoàn thành tốt đợt huấn luyện mà còn đạt được nhiều thành tựu do sự cố gắng không ngừng nghỉ của họ.

  Đi lính là một phương pháp rất tốt để rèn luyện bản thân, nâng cao tinh thần, sự kiên định cũng như tác phong hành xử chín chắn. Bạch Dương chắc hẳn sẽ tạo dựng được nhiều thành công cũng như tiếng vang lớn trong ngành nghề này. Sự cống hiến của họ được ghi nhận và Bạch Dương xứng đáng đạt được sự tín nhiệm, niềm tin của những người xung quanh.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Việc Phù Hợp Với Bạch Dương
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Tình Yêu Của Chàng Trai Nhân Mã Với Cô Gái Nào Là Hòa Hợp Nhất?
 • Cung Bạch Dương Có Tính Cách Như Thế Nào, Hợp Màu Gì Năm 2022
 • Tên Con Nguyễn Bạch Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Nghiệp Cung Thiên Bình: Thiên Bình Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Nghề Gì? Công Việc Hoạt Ngôn
 • Cung Thiên Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất? Hợp Với Chòm Sao Nào
 • Đọc Giải Mã Về Sự Im Lặng Của Thiên Bình:
 • Tarot & Astro: Khái Niệm Chủ Tinh
 • Dự báo xem Thiên Bình hợp với nghề gì sẽ giúp họ giải quyết được những khó khăn trước ngưỡng cửa cuộc đời và có thể có được cơ hội đạt tới thành công.

  Những người thuộc cung Thiên Bình thường là những người lạc quan, yêu đời, họ sinh ra để trở thành một nhà ngoại giao giỏi, đơn giản họ mang trong mình một tài năng giao tiếp bẩm sinh. Các Thiên Bình luôn cố gắng thiết lập những mối quan hệ tốt với mọi người, trước hết là với chính họ, Thiên Bình sẽ không có được hạnh phúc nếu không có được sự hài hòa từ bên trong.

  Thái độ của Thiên Bình trong công việc

  Thiên Bình một biểu tượng của sự cân bằng, họ có thể làm việc khá tốt với người khác nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Chính vì thế họ có thể dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ trong kinh doanh, có thể đem đến lợi nhuận trong công ty.

  Nên xác định nghề hợp cung Thiên Bình nếu không họ dễ rơi vào tình trạng lười biếng, khiến bản thân phải miễn cưỡng thực hiện nhiệm vụ và sẽ mau chóng rút lui khỏi công ty. Một nhược điểm khác trong thái độ với công việc của Thiên Bình đó là họ thiếu sự kiên trì và quyết tâm, nhưng ở công ty họ vẫn luôn giữ một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các cuộc đàm phán. Ngoài ra, họ cũng có một vòng tròn các mối quan hệ rộng rãi, họ có thể thân thiết với những người được cho là quan trọng.

  Các Sếp Thiên Bình thường không thể làm việc trong một môi trường có bầu không khí hỗn loạn, họ chỉ cảm thấy tự tin khi có bầu không khí yên tĩnh. Đối với các nhân viên cấp dưới, họ yêu cầu khá cao và luôn muốn người khác cũng phải đạt được trạng thái cân bằng về mọi mặt, theo họ chỉ có như vậy mới mang lại được kết quả công việc tốt đẹp. Cùng với đó đội ngũ làm việc dưới sự lãnh đạo của Thiên Bình cũng luôn phối hợp rất tốt, đôi khi họ hoàn toàn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần sự tham gia của người đứng đầu.

  Nhân viên cung Thiên Bình, họ là những người có trách nhiệm và luôn nhiệt tình với công việc, nhất là khi Thiên Bình hợp với nghề gì họ sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ, kể cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Họ là những chuyên gia xuất sắc, họ có cả những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho công việc.

  Một Thiên Bình cấp dưới rất biết giải quyết những tranh chấp và có khả năng kéo mọi người lại với nhau. Các nhà lãnh đạo thường đánh giá cao khả năng này, do đó nếu Thiên Bình phạm lỗi do chậm chạp, không kiên trì vẫn có thể có được sự tha thứ. Một thái độ, từ tốn, tôn trọng là cách tốt nhất để giữ được những nhân tài cung Thiên Bình trong doanh nghiệp.

  Một số nghề phù hợp với Thiên Bình

  Thiên Bình hiến khi trở doanh nhân thành đạt do không thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác, họ quá thận trọng và chậm chạp. Vì vậy, để họ làm việc hiệu quả hơn, họ cần một đối tác nhanh nhẹn có thể đảm nhận các vấn đề trong tổ chức.

  Đàn ông Thiên Bình nên làm nghề gì?

  Đàn ông Thiên Bình có thể sẽ là một diễn giả tài năng với khả năng thuyết phục bẩm sinh, vì họ dễ dàng bị hút vào thế giới nghệ thuật, nếu họ không thành nghệ sĩ, người nổi tiếng họ vẫn có thể trở thành quản lý một phòng trà hay một studio. Với những người có thêm sự tinh tế, biết cảm nhận vẻ đẹp và họ luôn thích tạo ra những thứ tuyệt vời trong sự hoàn hảo đó có thể chọn các nghề sau: kiến trúc sư, nhà điêu khắc,…Mặc dù, các Thiên Bình không mong muốn được làm các công việc về hoạt động thể chất nhưng vì là cánh mày râu nên vẫn hoàn toàn có khả năng hoạt động trong lĩnh vực: kỹ sư, quản đốc, nhà thiết kế,…

  Phụ nữ cung Thiên Bình nên làm nghề nào?

  Luận sự nghiệp Thiên Bình

  Có thể nhìn ra, sự nghiệp của Thiên Bình rất dễ dàng để đi tới thành công và càng ngày họ sẽ càng có nhiều mối quan hệ làm ăn, bạn bè tốt hơn nữa. Tuy nhiên, họ cần thực hiện ước mơ một cách dần dần, từ từ từng bước một, “chậm mà chắc”. Họ là người khá nội tâm, thích giữ suy nghĩ của mình, nên nếu nhìn bề ngoài có vẻ họ là người tốt bụng, không có tham vọng nhưng họ biết rất rõ giá trị của bản thân và có thể tiến đến đau trong sự nghiệp bằng tài năng của mình. Họ dễ dàng đồng ý với những vị trí lãnh đạo và mặc dù họ sớm nhận ra rằng nếu trở thành “sếp” sẽ phải làm việc chăm chỉ và kiên trì hơn.

  Tuy nhiên, Thiên Bình hợp với nghề gì hay không thì họ cũng vẫn sẽ khéo léo để làm tốt các nhiệm vụ được giao nhờ khả năng ngoại giao khéo léo. Thông thường, các đồng nghiệp luôn có nhiều thiện cảm với những người cung Thiên Bình, vì vậy nếu Thiên Bình thay đổi công việc hoặc nghỉ hưu sẽ khiến không ít người cảm thấy buồn và hối tiếc rất nhiều.

  Có thể thấy, sự nghiệp của Thiên Bình đôi khi không phụ thuộc vào nghề của họ là gì mà phụ thuộc vào chính bản thân họ. Với khả năng giao tiếp giỏi, hòa đồng, thân thiện họ dễ dàng có được thành công nhưng cần sự quyết tâm cao độ hơn thì mới có thể mau chóng đạt đến ước mơ và đứng vững trên con đường đã chọn.

  Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Với Một Thiên Bình Không Dễ Yêu Ai Bây Giờ? ⋆ Starsworld
 • Nam, Nữ Cung Thiên Bình Hợp Cung Nào Nhất Để Hạnh Phúc
 • Màu May Mắn Cung Thiên Bình Năm 2022 2022 Là Màu Gì?
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Thiên Bình
 • Khi Một Cô Gái Thiên Bình Yêu Một Chàng Trai Song Ngư
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100