Cự Giải Và Thiên Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Và Sư Tử
 • Tình Yêu Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Cự Giải Và Bọ Cạp
 • Bói Tình Yêu: Tình Cuồng Nhiệt Giữa Cự Giải & Bọ Cạp
 • Cự Giải Và Song Ngư
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Song Ngư : Cặp Đôi Rất Hòa Hợp
 • Cự giải và giống như hai con người ở hai thế giới khác nhau, một người ở trần gian với rất nhiều thực tế, một người lại ở thiên đàng với rất nhiều ý tưởng lơ lửng. Liệu có sợ tơ vào đủ dài và đủ dai để giữ mối tình của họ đứng chung một chỗ và kéo hai người lại gần bên nhau?

  1. Tình Yêu Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình

  Nam cự giải và nữ thiên bình là cặp đôi nằm ở góc hợp 4-11 nên họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, xung đột và căng thẳng, sự bế tắc trường kỳ và những quan điểm khác nhau của họ không dễ khắc phục.

  Có phải yêu là đây?

  Mặc dù thỉnh thoảng anh ấy có vẻ lạnh lùng nhưng về cơ bản anh ấy có là người có trái tim rất tình cảm và ấm áp. Trong mối quan hệ với một cô gái Thiên Bình, anh vô cùng ngưỡng mộ tính cách dịu dàng và nụ cười đáng yêu của cô. Nhưng vì cách tiếp cận cuộc sống của họ thường khác với bản chất muốn cân bằng mọi thứ của nữ Thiên Bình, một vài vấn đề có thể nảy sinh dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.

  Nữ Thiên Bình là một cô nàng tràn đầy sức sống, nụ cười rạng ngời và có một sức hút mãnh liệt từ sự tinh tế của cô. Cô được biết đến với sự đáng yêu và bản chất ấm áp. Với tất cả các đặc điểm nữ tính duyên dáng, cô ấy có trí tuệ sắc sảo khiến đàn ông nào cũng đổ gục.

  Cô ấy là một người phụ nữ có thể xử lý công việc gia đình và văn phòng với sự hoàn hảo trơn tru và những ý tưởng mới mẻ. Trong tình yêu với nam Cự Giải, cô ngưỡng mộ anh vì tính vui vẻ, mẫu người có trách nhiệm. Cô còn thầm mến anh vì sự thông minh và cách giải quyết tình huống chu đáo của anh. Khi cô đứng bên cạnh anh để giúp đỡ anh nhiều việc trong cuộc sống và đem đến cho anh sự ấm áp mà anh mong muốn.

  Đến bao giờ em mới hiểu được tình này?

  Chàng Cự Giải bị mê hoặc bởi một cô gái Thiên Bình một cách nhanh chóng. Khi anh tiếp cận cô bằng thái độ hài hước nhạy cảm, cô phản ứng tích cực với tạo ra một khởi đầu tốt cho mối quan hệ. Cô ấy không chỉ là một người bạn đáng yêu mà còn tâm đầu ý hợp, thổi bùng sự sáng tạo của anh chàng Cự Giải về mọi mặt trong cuộc sống.

  Đôi lúc bản chất anh hùng của anh ấy gây ấn tượng vô cùng với cô ấy được cô đánh giá cao sự chu đáo, chỉn chu của anh. Thái độ nước đôi và không dứt khoác của nữ Thiên Bình là những điều khiến anh ấy bực bội và đôi lúc anh ấy có vẻ lạnh lùng hoặc nghiêm khắc. Tuy nhiên, một chút nhạy cảm hơn về phía cô ấy có thể làm cho mọi thứ dễ dàng cho cả hai.

  Nàng Thiên Bình cũng cảm thấy bị thu hút đối với người đàn ông Cự Giải vì bản tính ân cần và sự hài hước luôn khiến cô ấy cười. Cô cảm thấy an toàn và tự do mỗi khi ở bên anh. Sự hào hiệp của anh chàng Cự Giải làm bừng sáng tâm trạng buồn tẻ của cô.

  Anh ấy cũng rất thông cảm với những thay đổi tâm trạng mà cô gái Thiên Bình của anh ấy trải qua khi anh ấy luôn thấu hiểu và lắng nghe cô. Sự thanh thản của anh thể hiện khiến cô chớm nở trong ánh sáng tình yêu của anh. Một khi nghiêm túc trong mối quan hệ, anh ấy cũng tìm kiếm sự bền vững và đồng ý với “hợp đồng” hôn nhân khiến cô ấy cảm thấy an toàn và được yêu thương.

  Nhưng bản tính không an toàn của nam Cự Giải khiến cô cảm thấy bị ràng buộc và nghi ngờ điều đó làm nản chí tinh thần của cô. Hơn nữa, đôi khi cô cũng thấy anh là người kín đáo, điều đó buộc cô phải tìm kiếm sự tin cậy của mối quan hệ lâu dài.

  Họ vẫn xích mích với nhau bằng nhiều lý do từ ngày này qua ngày khác nhưng nếu chia tay thì lại không nỡ. Nữ thiên bình nhớ cự giải và cố gắng dung hòa bằng cách nghĩ mọi việc dưới góc độ của chàng để thông cảm. Còn chàng sợ những cuộc cãi vã, sợ chia tay, sợ ám ảnh, sợ những giấc mơ về nàng nhưng không có nàng ở bên cạnh. Nhưng dù có chia tay nhau, họ vẫn sẽ trở về nếu thấy cần nhau và đủ kiên nhẫn với đối phương.

  2. Tình Yêu Nam Thiên Bình Và Nữ Cự Giải

  Khi nam Thiên Bình và nữ Cự Giải theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn, họ tạo nên sự kết hợp hấp dẫn nhưng cũng có chút thử thách giữa Không khí và Nước. Vì Cự Giải rất thích được và khá nhạy cảm trong khi Thiên Bình vừa lãng mạn mà cũng vừa lý trí. Cả hai đều thích sự hòa hợp và luôn cố gắng để đạt được nó trong mối quan hệ của họ.

  Lãng mạn và nhạy cảm

  Nam Thiên Bình là một người đàn ông rất logic với đầu óc nhanh nhạy, khả năng giải quyết vấn đề hợp lý. Anh ấy là người rất nhiệt tình và lạc quan với nụ cười quyến rũ. Anh ta không thể xử lý sự nhầm lẫn và để duy trì sự ổn định, anh ta khao khát sự hài hòa trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

  Thiên Bình đã tạo ra sự lãng mạn trong mối quan hệ với một nữ Cự Giải, anh ta luôn chứng tỏ mình là một người lịch thiệp với sức hút lãng mạn và tình yêu tinh tế. Mặc dù anh ta rất dễ gần và đôi chút bất cẩn, điều khiến một phụ nữ Cự Giải lo lắng về anh chàng Thiên Bình của mình nhưng vẫn với nụ cười ấm áp và quyến rũ của anh ta vẫn là vũ khí khiến cô không thể phớt lờ.

  Nữ Cự Giải là cô gái dịu dàng với các cử chỉ đáng yêu. Cô ấy về cơ bản là người rất nhạy cảm và sống tình cảm với những thay đổi tâm trạng dài mang đến những làn sóng cảm xúc trong cô. Cô ấy có một quyết tâm mạnh mẽ và ý thức về sự nghiệp / tiền bạc. Cô ấy thường rất nhút nhát và do dự khi có những bước đầu tiên trong mối quan hệ do sợ bị từ chối.

  Trong mối quan hệ với chàng trai Thiên Bình, cô ấy trở nên rất quan tâm và thấu hiểu người yêu của mình. Cô có khiếu hài hước đáng yêu giúp anh chàng Thiên Bình cảm thấy được yêu thương và trân trọng.

  Tinh tế và thấu hiểu

  Chàng Thiên Bình trở thành một trong những người tình tốt bụng, quyến rũ nhất với nữ Cự Giải. Anh vô cùng lãng mạn và thể hiện tình yêu của mình bằng sự duyên dáng như vậy khiến cô cảm thấy an tâm và được chiều chuộng như một nàng công chúa. Sức hấp dẫn của anh từ sự tinh tế và cởi mở đến mức cô có thể cảm thấy được bảo vệ và tự do cùng một lúc.

  Cô say mê bản chất yêu thương của anh và tôn trọng anh vì những quyết định. Anh ấy là sự hòa hợp độc đáo với tâm trạng thay đổi liên tục của nữ Cự Giải, khiến cô ấy cảm thấy an tâm về mặt cảm xúc, từ đó cô luôn quan tâm, chăm sóc, tận tụy với anh.

  Nhưng qua thời gian, anh khiến cô nhận ra rằng anh không thích bị cằn nhằn liên tục và muốn có không gian riêng. Điều này có thể khiến cô ấy bất an và nghi ngờ đôi khi nhưng với sợi dây gắn bó và tận tâm thực sự từ phía nam Thiên Bình, cô ấy có thể thấy bớt lo lắng hơn.

  Nàng Cự Giải là một người tình rất tận tụy và chu đáo đối với nam Thiên Bình, người chăm sóc mọi thứ cho anh ấy. Mặc dù cô hay bi quan nhưng sự lạc quan của anh có thể cân bằng cuộc sống của họ. Cô có thể khiến anh mỉm cười khi anh phiền muộn và thậm chí có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho anh khi anh không có tâm trạng ổn định.

  Nhưng đôi khi thái độ thờ ơ của cô ấy có thể làm tổn thương anh ấy vô cùng vì anh ấy rất thẳng thắn và cô ấy không thể phản ứng tích cực với những lời chỉ trích. Tuy nhiên, nụ cười lộng lẫy và những lời khen ngợi của nam Thiên Bình có thể khiến cô ấy vui lên dần và khiến cô vui vẻ hơn, cười đùa cùng anh nhiều hơn.

  Nam Thiên Bình là một người không quá giỏi chịu đựng nên đôi lúc những vấn đề vượt quá giới hạn thì anh ta sẽ tìm cách trốn tránh thay vì đối mặt.

  3. Tình dục và sự thân mật giữa Thiên Bình và Cự Giải.

  Khía cạnh tình dục trong mối quan hệ của cự giải và thiên bình, nó có thể bắt đầu như một món quà nhưng lại kết thúc với hai trái tim trống rỗng. Sự nghi ngờ bất tận của cự giải có thể khiến thiên bình cảm thấy bất lực, những màn dạo đầu có thể chẳng còn hứng thú và nguyên nhân cũng có thể bắt đầu từ việc thiên bình thiếu hiểu biết về nhu cầu của cự giải – người đang muốn phát triển tình cảm bền vững và lãng mạn. Chính điều này sẽ khiến cự giải chui vào trong cái vỏ của mình để tránh bị tổn thương. Khi cả hai kết hợp với nhau, họ dường như thiếu đam mê và sáng tạo. Nhưng nếu họ dành cho nhau đủ thời gian để hiểu nhu cầu của nhau, học sẽ có một đời sống tình dục tốt hơn.

  Một vấn để khác trong mối quan hệ này là sự khác nhau trong yếu tố của thiên bình và cự giải. Cự giải thuộc nguyên tố nước còn thiên bình thuộc nguyên tố khí. Ngoài tính chất kiên định và sự tử tế thì sự dịu dàng của thiên bình có thể xoa dịu cự giải nhưng tốc độ của khí lại khiến cự giải khó có thể đuổi kịp. Thiên bình có thể chậm lại một chút, đợi cự giải điều chỉnh bản thân để hòa hợp hơn.

  Những điều thiên bình và cự giải muốn thử nghiệm trong tình dục thường khác nhau. Cự giải cần rất nhiều kết nối tình cảm, liên lạc và trải nghiệm trước khi buộc lộ những sắc thái mê say, nhưng thiên bình cần những hưởng ứng đam mê trước khi bắt đầu vào kết nối tình dục. Cự giải và thiên bình có thể sẽ có đời sống tình dục kết nối hơn nếu như họ có mối quan hệ bạn bè trước đó, để chia sẻ và hiểu những cảm xúc cơ bản của nhau trước khi đi xa hơn là những cảm xúc sâu sắc như ái ân.

  Nhưng có một điều đặc biệt, là không giống như những cặp vợ chồng khác, cự giải và thiên bình có thể sử dụng thơ như một ngôn ngữ tình yêu của nhau. Người được cai quản bởi mặt trăng và người cai quản bởi sao kim sẽ không thấy xấu hổ hay ngại ngùng để bày tỏ cảm xúc theo cách này. Và âm nhạc cũng làm tăng chiều sâu cảm xúc trong chuyện “yêu”.

  4. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Bình.

  Cự giải có thể được biết đến như cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất. Nhưng xét về khía cạnh của thiên bình, họ không cảm thấy được sự tin cậy nơi cự giải. Cự giải muốn có cuộc sống gia đình bình yên và không muốn có sự can thiệp từ những người bên ngoài thì thiên bình lại không thể tránh xa người khác, họ luôn tìm kiếm tình cảm và sự chấp nhận của mọi người từ ngày này qua ngày khác. Cự giải thường tự hỏi liệu thiên bình có thực sự là người phù hợp để tạo nên một gia đình với mình và có nên sinh con với thiên bình hay không. Còn ở khía cạnh thiên bình, họ cảm thấy cách tiếp cận của cự giải với cuộc sống là không thực tế, sao có thể sống cuộc sống không có bất cứ va chạm nào với mọi người như vậy. Điều này dễ dẫn đến việc thiên bình và cự giải thiếu niềm tin vào nhau.

  5. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Cự Giải.

  Vấn đề giao tiếp của cự giải và thiên bình không quá khó khăn như những khía cạnh khác bởi mặt trăng và sao kim cũng cần sự gần gũi và hài hòa. Tuy nhiên, họ thường không chia sẻ được nhiều sở thích với nhau cũng như không đủ tôn trọng nhau, từ đó dẫn đến chất lượng của cuộc trò chuyện cũng như mối quan hệ không tốt.

  Những kỳ vọng của thiên bình và cự giải thường đối lập nhau. Thiên bình là khí, họ có rất nhiều những ý tưởng lơ lửng thay vì đầy tính thực tế, trong khi cự giải không hiểu tại sao thiên bình có thể xa rời thực tế đến như vậy. Điều quan trọng là thiên bình thường tìm kiếm những đối tác có nhiều lửa, năng lượng và đam mê hơn so với một người nhẹ nhàng như cự giải. Mặc dù cự giải có đủ sức để tạo ra lửa nhưng không đủ để kéo thiên bình tham gia, thiên bình cần nhiều hơn vậy. Cuộc đụng độ kỳ lạ này có thể dẫn đến nguy hại cho toàn bộ mối quan hệ của họ.

  6. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình.

  Cả mặt trăng (cự giải) và sao kim (thiên bình) đều là đại diện cho biểu hiện cảm xúc cao tuy nhiên cách thể hiện của họ lại rất khác nhau giống như cự giải đang tìm kiếm một tình yêu với những biểu hiện cảm xúc ở trái đất còn thiên bình tìm kiếm chúng ở trên thiên đàng. Điều này khiến thiên bình và cự giải tước đi cơ hội thực sự để họ có thể chia sẻ cuộc sống hạnh phúc với nhau. Sao kim có thể bất chấp tất cả, kể cả không ăn hoặc ngủ chỉ để có thể cảm nhận được tình yêu độc đáo và cân bằng trong khi cự giải không cho là như vậy. Chỉ cần những biểu hiện đơn thuần nhất như những cái nhìn âu yếm nhau đã là quá đủ. Đôi lúc cự giải hiểu được lý do tại sao thiên bình lại có những cảm nghĩ bay bổng như vậy nhưng cự giải có thể sẽ đi đến quyết định tìm kiếm một người yêu mới (khi học chưa kết hôn) bởi họ biết chẳng thể nào thay đổi được thiên bình.

  Thiên bình và Cự giải có thể kéo dài mối quan hệ không hài lòng về nhau và cùng nhau mong chờ những khoảnh khắc kỳ diệu sẽ rớt trúng mối quan hệ của họ. Nhưng nếu không nỗ lực làm gì mà chỉ lấy rổ hứng, cự giải và thiên bình nên tìm kiếm những đối tác khác khiến họ hạnh phúc hơn. Nếu không, hãy cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau dù rằng sẽ rất khó khăn.

  8. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Bình.

  Cự giải và thiên bình có thể là rất nhiều thứ với nhau, vấn đề là họ có muốn hay không khi cái tôi quá lớn và mối quan hệ ít được dung hòa. Cự giải không thích những người gắt gỏng đối với họ, họ đánh giá cao những người không đặt áp lực lên họ. Cự giải luôn có một mong muốn thâm kín là đi du lịch (không phải ai cũng biết điều này) nhưng họ lại quá quan tâm đến sự an toàn, và rồi họ quyết định ở nhà. Cự giải luôn mong muốn có ai đó đến và mang họ tới những chân trời mới. Thế nhưng thiên bình lại thường phá hủy giấc mơ du lịch của cự giải khiến họ nghi ngờ suy nghĩ của mình.

  Thực chất thiên bình chỉ muốn có ai đó gắt gỏng, chống đối và thách thức lại họ để tạo hứng thú tham gia mọi thứ. Trong khi cự giải lại quá nhẹ nhàng và dịu dàng. Cuộc chiến cứ đến một các trầm lặng và vô hình như vậy đối với cặp đôi này làm họ dần xa nhau mà không biết được lý do là gì. Bởi đã chất chứa quá nhiều lý do.

  Kết luận

  Cự giải và thiên bình là cặp đôi thú vị nhưng cũng có nhiều cam go nhất trong số các cặp đôi của vòng tròn hoàng đạo. Cặp đôi này rất khó tìm thấy sự hài hòa khi ở bên nhau. Một mối quan hệ đầy thách thức. Lý do bởi vì họ không cố gắng để hiểu nhau. Họ đặt bản ngã của mình lên trên hết trong khi điều cần làm là cố gắng hiểu đối phương. Chỉ cần họ thôi đòi hỏi đối phương hiểu mình và dành nhiều thời gian cũng như công sức để hiểu người kia (sự cố gắng từ hai phía) họ có thể tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa đang khóa chặt tình yêu của hai người.

  Vì ở góc hợp 4-11, Cự giải và thiên bình nếu ở trong mối quan hệ người thân trong gia đình hoặc đối tác làm ăn sẽ hòa hợp hơn đối với mối quan hệ bạn bè, người yêu hay người bạn đời. Những điều thiên bình và cự giải mong muốn từ đôi phương thường là những thứ đối phương khó đáp lại. Cự giải muốn ai đó chịu trách nhiệm, cho họ những bằng chứng về tình yêu và bổ sung tình cảm cho họ thì thiên bình mong muốn một người tràn đầy sức sống, mạnh mẽ, nhiều sáng kiến để làm theo những ý tưởng bay bổng của họ. Điều thiên bình và cự giải có thể làm là bớt kỳ vọng từ đối phương và giữ cho mình sự độc lập, không phụ thuộc vào người kia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • 13 Sự Thật Tàn Bạo Khi Yêu Một Cự Giải
 • Tính Cách Của Con Trai Cung Cự Giải Khi Yêu
 • Kim Ngưu Và Cự Giải: Khả Năng Hòa Hợp Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Cự Giải Và Ma Kết
 • Cung Cự Giải Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình
 • Cự Giải Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Trên Cả Tuyệt Vời
 • Cự Giải Và Cự Giải
 • Đọc Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Song Ngư
 • Nước + Không khí = Mưa​ Biểu tượng của Cự Giải và Thiên Bình tạo thành góc phía bên phải trên bầu trời. Đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ chiêm tinh học, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác b

  Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

  Nước + Không khí = Mưa​

  Biểu tượng của Cự Giải và Thiên Bình tạo thành góc phía bên phải trên bầu trời. Đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ chiêm tinh học, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều tìm kiếm sự yên bình và hòa hợp, cho nên ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng.​ Sự khác biệt cơ bản xuất hiện bất ngờ theo thời gian, khi nhu cầu của Cự Giải về cuộc sống gia đình yên tĩnh và hòa bình đối mặt với bản tính xã hội, ham vui và tìm kiếm sự đa dạng của Thiên Bình. Thiên Bình có thể thấy bạn là người bảo thủ, chậm tiến, họ muốn có những người phóng khoáng hơn chia sẻ cuộc sống xã hội với họ.​ Cự Giải, bạn có thể chế ngự được những khác biệt cơ bản này nếu hai bạn cùng làm chung những dự án trong công việc. Thiên Bình sẽ đánh giá cao bạn trong khát vọng nuôi dưỡng những hạt giống ý tưởng cho tới khi chúng đơm hoa kết trái, và thực hiện công tác rao bán ý tưởng đó, họ xuất sắc với bất kỳ bài PR nào. Đây có thể là mối quan hệ tốt về mặt tài chính.​ Sự kết hợp trong chuyện chăn gối giữa Thiên Bình và Cự Giải khá tốt bởi những hành tinh nữ tính, Mặt Trăng và Vệ Nữ điều khiển hai biểu tượng này. Cả hai bạn muốn được yêu và ban phát tình yêu, cho nên các bạn đều cảm thấy được nuôi dưỡng và đề cao trong mặt tình dục.​ Mối quan hệ này có một vài mặt rất tích cực để tiến tới, nhưng nó cũng có những thách thức.​ Những người sinh từ 23/9 đến 3/10 là những người bạn đồng hành tốt và luôn hỗ trợ bạn bằng những lời khuyên sáng giá. Không biết vì sao họ dường như biết rõ khi nào bạn cần có ai đó để trò chuyện và họ dành thời gian để giúp đỡ bạn. Nhưng đây có vẻ như là không phải là cái bạn mong muốn: bạn thường hành động như thể chỉ dẫn cho người khác.​ Bạn thấy khó để giữ được sự lạnh lùng với những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10, có một sự hấp dẫn thể xác giữa các bạn. Nó có thể biến thành mối quan hệ yêu-ghét thực sự. Bạn sẽ thấy mình dao động giữa hai thái cực tình yêu lớn và sự sụp đổ hoàn toàn. Những Thiên Bình này có thể rất đòi hỏi và sau cùng vắt kiệt sức bạn.​ Bạn cũng cần thận trọng với những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10, sự thu xếp tiền nong bừa bãi, các khoản cho vay hay nợ sẽ tạo nên sự xung đột. Hãy nhớ, Thiên bình có tính cách lưỡng lự dễ thay đổi. Việc đưa ra một quyết định chắc chắn không phải là những thứ sở trường của họ.​ Sự kết hợp này có thể tạo nên sự không chắc chắn và hồ nghi không chỉ về các vấn đề tài chính mà còn trên rất nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp này sẽ không kéo dài trừ khi bạn là một Cự Giải rất quyết đoán và vững vàng

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Thiên Bình
 • Sự Kết Hợp Giữa Thiên Bình Và Cự Giải
 • Bói Tình Yêu Cung Cự Giải Và Thiên Bình Yêu Nhau Bao Lâu?
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Cự Giải (P.2)
 • Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Thiên Bình Và Cự Giải Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Cặp Đôi Ăn Ý Nhất 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Thiên Yết
 • Thiên Yết Và Cự Giải
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Biểu tượng của Cự Giải và Thiên Bình tạo thành góc phía bên phải trên bầu trời. Đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ chiêm tinh học, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều tìm kiếm sự yên bình và hòa hợp, cho nên ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng.​

  Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

  Trong mối quan hệ làm ăn

  Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

  Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

  Sự kết hợp của Thiên Bình và Cự Giải

  Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Cự Giải sẽ thích có con trai hơn. Khả năng Cự Giải sẽ cháy hết mình trong tình yêu hơn Thiên Bình. Cự Giải sẽ có máu ghen hơn Thiên Bình. Nếu mà có cãi nhau thì Cự Giải phải chào thua Thiên Bình. Cự Giải tin vào duyên số còn Thiên Bình tin vào thực tại hơn . Nếu có em bé Cự Giải rất giỏi chăm

  Khi hai người có xích mích Cự Giải chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn. Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Cự Giải …. thì Thiên Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy !Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Cự Giải hơn. Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Cự Giải nhiều hơn . Khi có bí mật Cự Giải sẽ giấu kín tốt hơn Thiên Bình.

  Thiên Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Cự Giải nhiều điều bất ngờ. Nhiều lúc Thiên Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu ! Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước …Cự Giải không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

  Nam Thiên Bình – Nữ Cự Giải

  Đàn bà Cự Giải sẽ hưởng ứng quan điểm lý tưởng hóa tình yêu của người Thiên Bình và chàng thì ngưỡng mộ bản tính nhạy cảm, dịu dàng của nàng. Nhưng khi người nữ Cự Giải từ từ hé lộ những cảm xúc thật thì người Thiên Bình lại không thể thích ứng được với thế giới nội tâm của nàng.

  Nữ Thiên Bình – Nam Cự Giải

  Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng có lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

  Sự kết hợp này có thể tạo nên sự không chắc chắn và hồ nghi không chỉ về các vấn đề tài chính mà còn trên rất nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp này sẽ không kéo dài trừ khi bạn là một Cự Giải rất quyết đoán và vững vàng.

  Tổng hợp vài gạch đầu dòng lại về trong tình yêu của một chàng Cự Giải và một nàng Thiên Bình :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Tháng 7 Năm 2022
 • Dự Báo Tháng 7 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Đạt Được Mục Tiêu Cá Nhân Và Lan Tỏa Vận May
 • Dự Báo Chi Tiết Tình Yêu, Công Việc, Sức Khoẻ Tháng 8/2020 Cho 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Lá Số Tử Vi Tháng 4/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 4/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải Mâu Thuẫn
 • Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Thiên Bình
 • Cung Cự Giải Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình
 • Cự Giải Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Trên Cả Tuyệt Vời
 • Cự Giải Và Cự Giải
 • Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

  Thông tin về cung Cự Giải

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

  Thông tin về cung Thiên Bình

  Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

  Xem bói tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Bình

  Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

  Cự Giải với sự cảm xúc hóa còn Thiên Bình hay vì theo đuổi sự hài hòa mà thường sinh ra những xung đột nội tâm, nếu xem dưới góc độ hạn hẹp có thể cả hai có chút giống nhau, nhưng thực tế góc nhìn nhận đúng là khác nhau. Do hai người đều không phải là chòm sao chủ đạo với tính cách mạnh, bởi vậy hai người là một đôi cần phải nỗ lực điều chỉnh để hòa hợp. Cả Thiên Bình và Cự Giải đều yêu thích hòa bình, Thiên Bình vì duy trì hòa bình, ngay cả việc nói dối, đổi trắng thay đen cũng làm; còn Cự Giải thì thực tế hi sinh cái tôi, dùng tình yêu người mẹ mạnh mẽ của mình để duy trì hòa bình, do vậy có thể thấy, Thiên Bình và Cự Giải hai chòm sao này ngay cả có chung phương hướng cũng khó khi nào có điểm giao cắt.

  Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn lại coi trọng sự qua lại giữa thể xác và tâm hồn, đồng thời nhạy cảm hướng nội, còn Thiên Bình có thể đem bất cứ sự vật sự việc nào coi như thứ trò chơi hoặc nghệ thuật để thể hiện, rất có thể sẽ sinh ra sự hấp dẫn giữa hai người trong chốc lát, nhưng rồi ngay sau đó Cự Giải sẽ phát hiện bản thân phải đối mặt với một lớp sương mờ, tuy rằng nó đẹp đẽ lãng mạn, nhưng vô cùng mang lại cảm giác bất an và thiếu cảm giác an toàn. Thiên Bình khi mới bắt đầu, có lẽ “lui” họ “tiến” hoặc “tiến” họ “lui”, nhưng một khi đã nảy sinh tình yêu, cảm thụ với cái đẹp và tính cách hiền dịu lạc quan của họ luôn khiến Cự Giải hạnh phúc. Nhưng, Cự Giải phải chấp nhận tính cách thích giao tiếp và hướng ngoại của Thiên Bình, hơn nữa có gì thì phải nói thẳng với nhau ngay, đừng vì những cảm xúc chất chứa bất định mà khiến họ phải “chạy mất dép”.

  Tình cảm của hai người phải tốn rất nhiều công sức để xây dựng, đặc biệt nhất là Cự Giải luôn cần cảm giác an toàn và an định, điều này với Thiên Bình mà nói, đó là thứ chẳng cách nào cho Cự Giải được nhất; bởi vậy nếu bằng cách nào đạt được sự cân bằng có lẽ là vấn đề lớn và quan trọng nhất đối với Cự Giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Thiên Bình Và Cự Giải
 • Bói Tình Yêu Cung Cự Giải Và Thiên Bình Yêu Nhau Bao Lâu?
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Cự Giải (P.2)
 • Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Cap Doi Cu Giai Va Thien Binh
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo, Nguyên Tố Và Đặc Tính
 • 12 Tháng Sinh Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Tính Cách Đặc Trưng Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kết Quả Cuộc Thi “sáng Tác Truyện Ngắn Về 12 Cung Hoàng Đạo”
 • Đọc Kế Hoạch Cho Ngày White Day
 • Bạn đang đọc bài viết Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Tình bạn của cung Cự Giải và cung Thiên Bình sẽ ra sao? Giữa Thiên Bình và Cự Giải có phải là một tình bạn đẹp không? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

  Và giữa 2 người bạn thuộc cung Cự Giải và cung Thiên Bình cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình trong chiêm tinh học nào!

  Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Cự Giải và Thiên Bình

  Cự Giải và Thiên Bình là một cặp bạn bè kỳ lạ. Cự Giải lại thích làm việc trong các lĩnh vực của cảm xúc, trong khi các dấu hiệu của Thiên Bình lại mang tính chất logic. Mặc dù có những khác biệt, cả hai dấu hiệu là các nhà lãnh đạo tuyệt vời. Họ biết làm thế nào để đưa mọi người lại với nhau trong tinh thần hòa hợp. Cự Giải ngưỡng mộ sự đối xử công bằng của Thiên Bình với những người khác, trong khi Thiên Bình đánh giá cao cách tiếp cận hài hước của Cự Giải trong các vấn đề. Cùng nhau, họ sẽ có niềm vui tổ chức tiệc, buổi gây quỹ, và dự án kinh doanh. Cả hai cũng yêu âm nhạc và có thể có cùng các ca sĩ yêu thích, tham gia các buổi biểu diễn của họ, và các ban nhạc.

  Bạn biết gì về cung Cự Giải

  Bạn biết gì về cung Thiên Bình

  Tình bạn của Cự Giải và những người bạn

  Tình bạn của Sư Tử và những người bạn

  Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Điều Gì Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Được Yêu Say Đắm?
 • Tử Vi Hàng Ngày 30/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Đa Tình, Nhân Mã Tránh Đỏ Đen
 • Mặt Dây Chuyền 12 Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Inox Vàng
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Giải Mã Chuyện Tình Cảm Của Thiên Bình Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Những Đứa Trẻ Cung Cự Giải Yếu Đuối, Nhút Nhát
 • Những Đứa Trẻ Cung Cự Giải Yếu Đuối, Nhút Nhát ⋆ Starsworld
 • Tình Yêu Của Kim Ngưu Và Cự Giải : Tuy Trái Ngược Nhưng Hợp Nhau
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Cự Giải: Một Ăn Cả Ngã Về Không
 • Một Cự Giải nhẹ nhàng, sống nội tâm và rất tình cảm đổi lại ở bên cạnh là một Thiên Bình phóng khoáng đầy tự do. Đôi khi những suy nghĩ của Cự Giải sẽ làm cuộc sống Thiên Bình không thể tránh khỏi cảm giác ngột ngạt.

  Sự kết hợp đầy thách thức giữa Thiên Bình và Cự Giải

  Trong Chiêm Tinh học, sự kết hợp của Thiên Bình và Cự Giải là sự kết hợp của nguyên tố Khí và Nước sẽ tạo thành mưa, hơn thế dựa theo biểu tượng của hai cung hoàng đạo sẽ tạo thành một hình vuông ở góc phải bầu trời, các nhà nghiên cứu Chiêm Tinh học gọi đây là sự kết hợp đầy thách thức, nếu trong mối quan hệ tình bạn là sự kết hợp hoàn mỹ nhưng trong tình yêu biểu tượng đã chỉ rõ ra những khó khăn cả hai có thể gặp phải khi quyết định ở bên nhau.

  Quan trọng nhất là khi cả hai sẽ gặp phải những tình huống đứng bên bờ vực của sự đổ vỡ khi cả hai đều lựa chọn im lặng để bảo vệ cho cái tôi cá nhân của mình, nhiều người còn khéo nói “mưa trong sự tạo thành của Khí và Nước” là biểu tượng của nước mắt, cả hai sẽ phải chịu đựng cho đến khi nước mắt ngừng rơi thì cả hai mới có thể về bên nhau. Sự khác biệt quá lớn trong cách suy nghĩ và mong muốn của cả hai sẽ là thách thức lớn nhất, muốn có thể cùng nhau đi tiếp các bạn buộc phải nói rõ ra những điều mình mong ở người kia, bản thân cũng phải sửa đổi để cả hai được hòa hợp nhất. Một người chịu lùi một bước về khác biệt để tiến hai bước về sự trùng hợp mới có thể lâu dài an yên mà bên nhau.

  Nghe Cự Giải nói về Thiên Bình trong tình yêu

  Thiên Bình là người có tính độc lập khá cao, sự tinh tế trong lối suy nghĩ hành động và nhận thức đã thể hiện họ là người như thế nào. Thiên Bình trong tình yêu không khác biệt mấy so với một Thiên Bình ngoài đời, nhưng nếu là tình yêu với Cự Giải ta sẽ thấy được lòng bao dung đến mức vĩ đại của họ. Thỉnh thoảng nghe Cự Giải kể về Thiên Bình sẽ thấy Thiên Bình đã hạ bỏ rất nhiều cái tôi cá nhân của bản thân để cố gắng hòa hợp với Cự Giải.

  Thiên Bình là chòm sao nhận được nhiều sự ưu ái nhất trong 12 cung hoàng đạo, với tài ngoại giao giỏi, ngoại hình ưa nhìn và tính cách chân thành dễ mến, họ có thể thu phục được rất nhiều thiện cảm của mọi người. Thiên Bình là một người cực kì cầu toàn trong tình yêu, họ có thể dành 100% độ lãng mạn cho người mình yêu, có thể bỏ qua gần hết những lỗi lầm của đối phương phạm phải, nhưng nếu bạn cứ đòi hỏi sự dung túng của Thiên Bình sẽ làm họ có cảm giác mất an toàn và không còn còn cảm thấy ở đỉnh cao hạnh phúc khi ở bên bạn.

  Thiên Bình mong muốn người bạn đời của mình phải được nhận về hầu hết những điều tốt đẹp nhất, họ sẽ thẳng thắn chỉ ra cái đối phương cần sửa, cái mong muốn đối phương đạt được, Thiên Bình thích sự tự do, thích cảm giác được thoải mái bay lượn trong thế giới của cả hai, điều này thì Cự Giải hoàn toàn không làm được.

  Cự Giải trong mắt Thiên bình là người như thế nào?

  Cự Giải là người tôn thờ tình yêu, với Cự Giải người mình yêu phải hoàn toàn 100% là của mình, họ luôn mong muốn đối phương cho mình một giai đoạn tình yêu đủ yên tĩnh nhưng phải khiến cả hai cùng có được cảm giác hạnh phúc, sự gò bó với những quy tắc áp đặt là thứ rào cản to lớn nhất khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi, sự đa dạng, ham vui và quản giao trong mối quan hệ xã hội khiến Thiên Bình không thích sống trong thế giới chật hẹp của Cự Giải, điều này thì Cự Giải cần nhìn nhận để có thể thoải mái hơn với người bạn đời của mình.

  Tuy nhiên Cự Giải lại là chòm sao tương hợp nhất với Thiên Bình về mặt tương thông nghệ thuật và ràng buộc cảm xúc, không một ai trong 12 cung hoàng đạo có thể giúp Thiên Bình thoải mái trò chuyện và trút bầu tâm sự hiệu quả bằng Cự Giải, sự ích kỉ của Cự giải trong tình yêu bắt nguồn từ mong muốn chiếm hữu và ước muốn được bảo vệ Thiên Bình. Ở Cự Giải yếu tố mạnh mẽ nhất chính là quyết tâm làm một việc gì đó và khả năng kiên định đến cuối cùng. Điều này sẽ giúp Thiên Bình ổn định hơn trong cách làm việc, suy nghĩ của Cự Giải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Thiên Bình.

  Thiên Bình và Cự Giải sinh ra có phải để dành cho nhau?

  Thiên Bình cảm giác như không thể bước vào thế giới nội tâm của Cự Giải còn Cự Giải ngược lại có cảm giác như Thiên Bình quá cứng nhắc trong chuyện tình cảm, cả hai sẽ cùng nhau trải qua những giai đoạn rất khó khăn trong chuyện tình cảm, hoặc là Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt, hoặc là Cự Giải là chán ngắt với những cuộc hẹn buông thả của Thiên Bình.

  Cự Giải không thích nghi được với sự tự do và quản giao của Thiên BÌnh, Cự Giải muốn vẽ nên một cuộc sống tình yêu ngập đầy ánh sáng, lãng mạn và bay bổng, nó giống như sự ngọt ngào ở Thiên Bình lần đầu tiên, nhưng lại không thể ngờ càng về sau càng nhạt nhòa như thế.

  Nếu nói một cách nghiêm túc, thì Thiên Bình và Cự Giải đều có những điểm chung nhưng không thể hiện ra bên ngoài, họ đồng điệu nhau nơi trái tim nhưng vì cả hai đều có cái tôi cá nhân quá cao nên không ai muốn mình phải chịu nhỏ hơn trước mặt người con lại, họ chỉ cần giải quyết được khúc mắt này mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Người ta bảo Cự Giải Thiên Bình sinh ra không phải dành cho nhau, những khúc mắc quá lớn giữa hai người không thể duy trì mối quan hệ được bền vững. Thực ra bền vững hay không nằm ở chỗ chúng ta bằng cách nào để gạch bỏ đi đoạn khoảng cách giữa hai người, tạo hóa không khiến chúng ta gần nhau thì hai ta sẽ từ tìm cách để được gần nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Thiên Bình: Khó Có Kết Quả Tốt Đẹp
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Nhân Mã : Khó Có Thể Thành Đôi
 • Tình Yêu Cự Giải: Trăng Tròn Hay Khuyết?
 • Cự Giải Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Đàn Ông Cự Giải Và Phụ Nữ Xử Nữ Có Hợp Nhau Hay Không?
 • Sự Kết Hợp Giữa Thiên Bình Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Thiên Bình
 • Cung Cự Giải Và Thiên Bình
 • Cung Cự Giải Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình
 • Cự Giải Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Trên Cả Tuyệt Vời
 • Biểu tượng của Cự Giải và Thiên Bình tạo thành góc phía bên phải trên bầu trời. Đây là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất trong biểu đồ chiêm tinh học, bởi nhiều khi nó tạo nên sự khó chịu bất an. Những sực khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài. Cả Cự Giải và Thiên Bình đều tìm kiếm sự yên bình và hòa hợp, cho nên ban đầu mọi chuyện có vẻ dễ dàng.​

  Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.

  Sự khác biệt cơ bản xuất hiện bất ngờ theo thời gian, khi nhu cầu của Cự Giải về cuộc sống gia đình yên tĩnh và hòa bình đối mặt với bản tính xã hội, ham vui và tìm kiếm sự đa dạng của Thiên Bình. Thiên Bình có thể thấy bạn là người bảo thủ, chậm tiến, họ muốn có những người phóng khoáng hơn chia sẻ cuộc sống xã hội với họ.​

  Trong mối quan hệ làm ăn, Cự Giải và Thiên Bình cũng khó có sự kết hợp tốt bởi cả hai cùng thích thể hiện. Cự Giải sẽ sớm hờn dỗi khi không được làm theo ý mình. Do đó, Cự Giải – Thiên Bình khó có thể cùng nhau làm ăn kinh tế.

  Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

  Thường thì Thiên Bình sẽ thích có con gái còn Cự Giải sẽ thích có con trai hơn. Khả năng Cự Giải sẽ cháy hết mình trong tình yêu hơn Thiên Bình. Cự Giải sẽ có máu ghen hơn Thiên Bình. Nếu mà có cãi nhau thì Cự Giải phải chào thua Thiên Bình. Cự Giải tin vào duyên số còn Thiên Bình tin vào thực tại hơn . Nếu có em bé Cự Giải rất giỏi chăm

  Khi hai người có xích mích Cự Giải chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn. Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Cự Giải …. thì Thiên Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy !Thiên Bình có phần chịu nhường nhịn Cự Giải hơn. Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Cự Giải nhiều hơn . Khi có bí mật Cự Giải sẽ giấu kín tốt hơn Thiên Bình.

  Thiên Bình là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Cự Giải nhiều điều bất ngờ. Nhiều lúc Thiên Bình rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu ! Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Thiên Bình sẽ nói trước …Cự Giải không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

  Nam Thiên Bình – Nữ Cự Giải

  Đàn bà Cự Giải sẽ hưởng ứng quan điểm lý tưởng hóa tình yêu của người Thiên Bình và chàng thì ngưỡng mộ bản tính nhạy cảm, dịu dàng của nàng. Nhưng khi người nữ Cự Giải từ từ hé lộ những cảm xúc thật thì người Thiên Bình lại không thể thích ứng được với thế giới nội tâm của nàng.

  Nữ Thiên Bình – Nam Cự Giải

  Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng có lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ phải đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

  Sự kết hợp này có thể tạo nên sự không chắc chắn và hồ nghi không chỉ về các vấn đề tài chính mà còn trên rất nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp này sẽ không kéo dài trừ khi bạn là một Cự Giải rất quyết đoán và vững vàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Yêu Cung Cự Giải Và Thiên Bình Yêu Nhau Bao Lâu?
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Cự Giải (P.2)
 • Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Cap Doi Cu Giai Va Thien Binh
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Cự Giải, Bảo Bình
 • Thiên Yết Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã
 • Có Nên Yêu Con Trai Ít Tuổi Hơn Mình Không, Có Hạnh Phúc Không?
 • Kuteaz.blogspot.com: Sự Tương Hợp Của Nam Cự Giải Và Các Chòm Sao
 • Mẫu Người Yêu Lí Tưởng Của Cự Giải.
 • Cự Giải và Thiên Yết? Dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Thiên Yết – Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

  Cự Giải và Thiên Yết có hợp nhau không?

  Nước + Nước = Đại hồng thủy

  Khi ai đó sinh dưới cùng một yếu tố, họ thường cảm thấy thoải mái bên nhau và thu hút lẫn nhau. Thiên Yết và Cự Giải rơi vào trường hợp này, cả hai bạn cùng là biểu tượng nước. Theo thuật chiêm tinh, Cự Giải là một trong những sự kết hợp tốt nhất của bạn.

  Cả hai bạn cùng dễ bị tác động, xúc cảm và chu đáo, nhưng cách thể hiện tình yêu của Cự Giải rất khác so với bạn. Tình yêu của bạn là đòi hỏi, yêu cầu sự đáp lại nhiều hơn những gì Cự Giải có thể đáp ứng.

  Cự Giải sẽ cảm thấy họ đã trao gửi rất nhiều tình yêu và những chiếc hôn cho bạn, nhưng với Thiên Yết dường như nó chẳng bao giờ đủ. Thiên Yết cần khiến Cự Giải cảm giác họ được trân trọng nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển.

  Cự Giải có thể xử lý được tính chiếm hữu của Thiên Yết tốt hơn hầu hết các biểu tượng sao khác, bởi họ có khả năng thích nghi cao trong biểu đồ chiêm tinh học, nhưng Thiên Yết sẽ phải học cách kiềm chế ham muốn lấn át Cự Giải nhạy cảm bằng các đòi hỏi thiếu thực tế của mình cả về mặt thực hiện lẫn cảm xúc. Bạn có xu hướng sử dụng quyền lực để đạt được mục đích.

  Mặc dù Thiên Yết và Cự Giải khá tương hợp về các yếu tố, các bạn vẫn có sự khác nhau trong tình dục. Thiên Yết hoàn toàn theo đuổi mặt khoái cảm và nhục dục trong mối quan hệ. Bạn muốn có thêm nhiều đam mê hơn Cự Giải. Cự Giải cần tình yêu và sự ràng buộc trước khi có thể buông thả theo cảm xúc.

  Cự Giải sẽ cảm thấy bạn là tuýp người của “đại nghĩa” mà họ có thể dành toàn bộ tình cảm cho bạn. Nếu sự mãnh liệt của bạn làm một số biểu tượng sao cảm thấy khó chịu, thì Cự Giải lại có thể kết nối trực tiếp với tâm hồn sâu thẳm trong bạn. Điều này có thể khiến bạn mất tự tin, nhưng đồng thời khiến bạn yêu mến họ hơn. Nếu bạn mở cửa trái tim, bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và đằm thắm.

  Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất dễ bị tác động và hơi yếu đuối theo suy nghĩ của bạn. Dẫu vậy, họ có thể khơi dậy mặt cảm xúc trong tính cách của bạn. Cả hai bạn sau cùng sẽ nhận ra các bạn được trù định cùng nhau làm những công việc nhân đạo. Các bạn có thể giúp người khác hoặc đơn giản giải quyết những khủng hoảng của chính gia đình mình.

  Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có sức hút mạnh mẽ đối với bạn và họ cũng lôi cuốn bạn. Họ sẽ dễ dàng thỏa mãn những đòi hỏi phức tạp của bạn. Cả hai sẽ lập tức bị hút vào nhau như có từ tính, sự tương hợp giới tính sẽ rõ ràng ngay từ ban đầu.

  Bạn có thể chờ đợi rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Nhóm này bị chi phối mạnh mẽ bởi Mặt Trăng và mối quan hệ với họ có nhiều cơ hội thành công, đặc biệt nếu bạn tự thấy mình là người thích tụ tập. Bạn có thể nô đùa và cảm thấy thoải mái với họ.

  Thiên Yết của bạn mong muốn những điều tương tự như bạn: Yên bình, thú vui gia đình, sự đính ước. Thần Nông có tính sở hữu cao nên, cuối cùng, người đó sẽ đảm bảo rằng sẽ cho bạn biết cô/anh ấy yêu bạn đến mức nào, bởi vì, cũng giống như bạn, cô/anh ta nghĩ rằng ghen tuông và chiếm hữu là bằng chứng của tình yêu.​

  Trong chuyện chăn gối, sự nhạy cảm của bạn và sự nồng nàn của Thiên Yết sẽ làm bạn ngây ngất. Trực giác của Hổ Cáp gần như mạnh bằng bạn, và từ quan điểm về “chuyện đó” của Thần Nông, anh/cô ta sẽ không bỏ lõ bất kì tín hiệu nào, Tiểu Yết là một người tình hoàn hảo. ​

  Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

  Tử vi hàng ngày

  Tử vi ngày mai

  Tử vi 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Ăn Ý Nhất 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Thiên Yết
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Khám Phá Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cự Giải
 • Thiên Bình Và Cự Giải Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Tháng 7 Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100