Chòm Sao Ma Kết Và 12 Con Giáp

--- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao
 • Khám Phá Chòm Sao Nữ Đa Tài Đa Sắc Thiên Bình
 • Xếp Hạng 12 Chòm Sao Nữ Khiến Người Khác Phải Bối Rối
 • Đọc Chương 3: Tiên Nữ Giáng Trần Và Công Chúa Bất Hạnh
 • Giải Mã Bí Ẩn 12 Chòm Sao Nam Khi Yêu
 • – Ma Kết được biết đến là chòm sao có tài lãnh đạo, cần cù và thực tế nhưng có nhiều điểm đặc biệt khi Ma Kết ứng với 12 con giáp….

  – Ma Kết tuổi Tý là người có khả năng lãnh đạo, họ chủ động và không sợ đưa ra quyết định, nhưng lại có chút hống hách. Họ rất sẵn lòng với những lời đề nghị và thậm chí khá nhiệt tình với những ý tưởng mới. Đôi khi, không khó để họ cởi bỏ vỏ bọc lạnh lùng và hòa vào cuộc chơi với mọi người.

  – Ma Kết tuổi Sửu tham vọng quyền lực và luôn phấn đấu để thành công, họ sẽ không dừng lại nếu không đặt chân được trên đỉnh vinh quang. Họ muốn mọi hành động của mình phải được công nhận một cách nghiêm túc như chính con người họ, và họ sẽ không lãng phí thời gian cho những trò đùa ngớ ngẩn.

  – Ma Kết tuổi Dần không phải lúc nào cũng chu đáo và quan tâm đến mọi người, họ khá nhút nhát và khó kết bạn. Nhạy cảm với những lời chỉ trích của người khác, họ cố gắng hết sức để làm mọi người hài lòng và là người rất đáng tin cậy.

  – Ma Kết tuổi Mẹo có cơ thể khá duyên dáng. Họ rất quan tâm và bảo vệ những người thân yêu. Tuy nhiên họ trông có vẻ không thực tế khi phải đối mặt các vấn đề và trong một số trường hợp căng thẳng, họ tỏ vẻ coi thường, thiếu suy nghĩ đến cảm xúc của người khác.

  – Ma Kết tuổi Thìn gặp một số khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc thật sự của họ. Đối với những người khác, họ trông có vẻ cứng cỏi và có quá nhiều tham vọng, nhưng thực chất họ là người đầy lòng trắc ẩn và nhạy cảm.

  – Ma Kết tuổi Tỵ là người thiên về vật chất và đầy tham vọng. Họ muốn có một nền tảng gia đình vững chắc và chăm lo cho tổ ấm của mình. Họ nghĩ sâu sắc hơn so với những người tuổi Tỵ khác nhưng có xu hướng kín đáo trong xã hội.

  Ma Kết tuổi Ngọ là người làm việc chăm chỉ điển hình và có mục tiêu phấn đấu rất rõ ràng. Họ khá nghiêm túc về cuộc sống và có thể được coi là người thiên về vật chất.

  – Ma Kết tuổi Thân thể hiện sự phiền lòng khi các vấn đề hay người không đạt được tiêu chuẩn như mong đợi. Họ hành xử rất khéo léo và tháo vát, nhưng những gì bạn luôn luôn (hay thậm chí thường xuyên!) thấy không phải những gì bạn nhận được!

  – Ma Kết tuổi Dậu có xu hướng bảo thủ, nhưng đó là cách họ đạt được thành công, trở nên giàu có – điều mà họ thực sự khao khát. Họ là những người trung thành và đầy lòng trắc ẩn, nhưng đời sống vật chất lại luôn đầy đủ hơn đời sống tinh thần.

  Ma Kết tuổi Tuất là người sống vì lợi ích cộng đồng. Họ thường thành công trong lĩnh vực tài chính và bảo thủ trong công việc. Họ khá nghiêm khắc và có trách nhiệm với cộng đồng và đất nước, nhưng đôi khi có xu hướng quá đạo đức.

  – Ma Kết tuổi Hợi: cảnh báo tiêu cực! Họ có thể khá hống hách và độc đoán, ngay cả với những người thân yêu, thế nên hãy cẩn thận với tính cách này. Tuy vậy, Ma Kết tuổi Hợi rất trung thành và bảo vệ gia đình của họ, luôn cố gắng để đạt thành công và gây ấn tượng với mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 74: Chương Ngoại Truyện 6: Ma Kết
 • Truyện: 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao
 • Đọc Ngoại Truyện 2 : Kim Ngưu
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (41)
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao. ;)) Vui Phết
 • Tính Cách Con Người Thuộc Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Sinh Ngày 9 Tháng 1
 • Tử Vi Cung Ma Kết Tháng 9 2022: Cẩn Thận Mắc Bệnh Trầm Cảm
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Ma Kết
 • Ma Kết Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không
 • Có Thể Bạn Chưa Biết: Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Trong truyện ngụ ngôn, con Rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng đó là khắc hoạ cơ bản tính cách của người sinh trong giai đoạn từ 22/12 đến 20/1, thuộc cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê).

  Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Thổ. Người Capricorn có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu. Sự mệt mỏi không bao giờ đánh gục họ, họ làm việc rất chăm chỉ và họ sẵn sàng hi sinh bản thân nếu họ cảm thấy cần thiết. Họ lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và cẩn thận những mục tiêu của họ và cách để đạt được chúng. Để đạt được mục tiêu, họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà không cần ai giúp đỡ. Họ khá dè dặt và hay sống nội tâm, nhưng đôi khi họ lại trở nên bốc đồng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin nhưng nó sẽ biến mất khi họ nhận ra rằng họ đang được để ý và đánh giá cao. Những công việc thích hợp cho người Capricorn: chính trị gia, nhà doanh nghiệp, người bán bảo hiểm, người kinh doanh bất động sản, nhân viên ngân hàng. Người Capricorn rất nghiêm túc, trung thành và chung thuỷ, nhưng không quá tình cảm.

  MK rất hay lo lắng về nhiều thứ, nhưng luôn tự nhủ bản thân cũng như nói với mọi người rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn. MK không muốn để mọi người phải bất an, cũng như tự kích mình phải mạnh mẽ lên, trong khi bản thân có thể đang muốn ngã gục. MK luôn mong nhận được sự công nhận từ mọi người cho những việc họ làm, nhưng họ lại không muốn cho mọi người biết rằng họ đã làm những việc đó (đúng là ngớ ngẩn và khó chiều @[email protected])

  Nếu thấy một MK vốn trầm lặng, kín đáo đột nhiên lại năng nổ, xông xáo và tươi cười, điều đó có thể rằng họ đang phải chịu một nỗi đau lớn, và đang cố giữ cho mình bận rộn để không phải suy nghĩ về nó.

  Nếu thấy một MK phải van xin bạn, điều đó có nghĩa MK đã bế tắc và tuyệt vọng tới tột cùng. Khi đó, làm ơn hãy đưa tay ra đón lấy họ. Nếu không, có thể sau đó họ vẫn sẽ đứng dậy được, nhưng vết sẹo ấy mãi mãi sẽ không thể liền lại, và họ sẽ không bao giờ có thể mở lòng để van xin ai lần nữa.

  Cần một thời gian dài bạn mới có thể dành được tình yêu của MK. Khi bạn có được nó rồi, bạn sẽ trở thành tất cả của họ.

  HÌNH ẢNH VÈ MA KẾT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tính Cách Của Ma Kết Theo Ngày Sinh
 • Khám Phá Tính Cách Đặc Biệt Của Cô Nàng Ma Kết
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Cung Ma Kết (22/12
 • Tính Cách Đặc Trưng Con Gái Ma Kết (22/12
 • Tính Cách Chàng Trai Ma Kết Có Gì Đặc Biệt?
 • Cung Ma Kết Là Con Gì? Cách Thiết Kế Và Bố Trí Nội Thất Nhà Cho Cung Chủ Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Câu Chửi Bá Đạo Nhất Đến “thánh Chửi” Cũng Phải Chịu Thua
 • Top 3 Chòm Sao Cứng Đầu, Bảo Thủ Nhất Và Cách Hóa Giải
 • Tính Cách Tuổi Sửu Cung Ma Kết: Bảo Thủ Và Sống Thực Tế
 • Đọc Chap 51: Máu Thịt Lẫn Lộn. Mạng Sống Biến Mất
 • Đo Độ Hoàn Hảo Của Cặp Cự Giải, Ma Kết
 • Chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo là nghiên cứu về mối quan hệ giữa các hiện tượng thiên văn và đặc điểm nhân cách trong thế giới con người. Theo đó, các giả thuyết về sự tác động của các sao trị vì, nguyên tố đại diện các cung tác động đến sở thích, quan điểm, sở thích của cung hoàng đạo. Các màu sắc và bố trí nhà ở được cho là có ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần, mang đến may mắn cho các cung hoàng đạo. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 1 chòm chiêm tinh đặc biệt – Ma Kết. Giải đáp cung ma kết là con gì? Cách thiết kế và bố trí nội thất nhà cho cung chủ Ma Kết.

  – Ma Kết hay còn gọi là chòm sao Nam Dương, tên Tiếng Anh là Capricornus.

  – Người cung Ma Kết sinh từ 22/12 – 19/01 Dương lịch, nằm ở vị trí thứ 10 trong các cung hoàng đạo.

  Biểu tượng ma kết là con gì? Hình ảnh đại diện cung hoàng đạo này là một con dê đuôi cá.

  – Sao chiếu mệnh: Thổ tinh – chòm sao đại diện cho nét truyền thống, chăm chỉ và kiên nhẫn.

  – Con số may mắn của Ma Kết – Nam Dương: 6, 8 hoặc 9.

  Tính cách nữ Ma Kết (Nam Dương – Capricornus)

  Nữ Nam Dương thuộc tuýp người chăm chỉ và trách nhiệm cao. Cô quý trọng thời gian và luôn tập trung vào công việc, đến mức có chu chút quá cầu toàn. Khác với những mẫu phụ nữ như mì phụ thuộc, cô nàng Ma Kết cứng rắn và thích tự lập thay vì dựa dẫm hay nhờ vả. Trong tình yêu hay hôn nhân Ma Kết rất trưởng thành, biết lo toan và đảm đang công việc gia đình, cô cũng rất thích trẻ con. Cung ma kết nữ là con gì? Những đặc điểm nổi bật nhất ở một nàng dê là:

  1. Nàng dê thực sự chín chắn và chu toàn.
  2. Nàng dê rất nghiêm túc trong công việc nhưng lại khá dễ gần ngoài cuộc sống.
  3. Ma Kết thông minh nhưng vân có lúc bị “chông chênh” với chuyện tình cảm. Ma Kết tuy có vẻ lãnh đạm nhưng cô đặc biệt coi trọng tình yêu và gia đình, điều đó cũng dễ làm cô bị tổn thương.
  4. Nàng dê có tính cách hướng nội, cô không thích đến những nơi đông người.
  1. Nam Ma Kết sống rất nguyên tắc và hết mình với công việc. Sự nghiệp là thứ chàng nam Dương luôn ưu tiên hàng đầu.
  2. Chàng dê có thiên phú thủ lĩnh, sáng suốt và lý trí trong các vấn đề.
  3. Chàng Nam Dương – Ma Kết chân thành và chung thủy trong tình yêu. Tình yêu có thể biến các Nam Ma Kết khó tính và nguyên tắc trở nên khá trẻ con và đáng yêu.
  4. Nam Ma Kết có một tính xấu là đôi khi “độc miệng”, anh không thích nói những lời khen ngợi sáo rỗng và cũng rất ít nói lời khen ngợi người khác.

  Cách thiết kế và bố trí nội thất nhà cho cung chủ Ma Kết

  Cung ma kết là con gì? Các cung chủ của dê – cá là kiểu người sống có nguyên tắc và hoạch định mục tiêu rất rõ ràng. Cùng với cách tư duy thực tế, Ma Kết muốn ngôi nhà của mình cũng được bài trí khoa học và tiện nghi nhất. Bởi vậy, cung chủ Nam Dương phù hợp với cách bài trí đơn giản nhưng hiện đại, không quá nhiều những chỉ tiết trang trí vô bổ.

  Tone màu xám được cho là màu sắc may mắn của Nam Dương – Ma Kết. Lựa chọn màu sơn nhà có tone ghi nhạt vừa sang trọng, vừa không chói mắt. Những màu sắc trung lập (không quá tốt, không quá sáng) mang đến hơi hướng cổ điển giống với tính cách truyền thống của Ma Kết.

  Các nội thất bằng gỗ được xem là chất liệu mang đến may mắn cho cung hoàng đạo này. Màu gỗ trầm và sang trọng tôn lên đẳng cấp căn nhà. Gỗ cũng là nguyên liệu mang tính hoài cổ, phù hợp với tính cách Ma Kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi 2022 2022 Cung Ma Kết: Tình Yêu & Sức Khoẻ Đạt 10/10
 • Tìm Hiểu Về Chòm Sao Ma Kết Và Chòm Sao Bọ Cạp
 • Lỡ Đem Lòng Thích Một Chàng Trai Cung Ma Kết Và Cách Để Test Tình Cảm Chàng?
 • Dấu Hiệu Khi Ma Kết Nam Thích Bạn
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Các Cung?
 • Cung Ma Kết La Con Gì? Đặc Điểm Chi Tiết Nhất Về Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Lai Nhân Mã Và Ma Kết
 • Vỏ Bọc Lạnh Lùng, Huyền Bí Của Ma Kết ⋆ Starsworld
 • Truyện Cô Nàng Bang Chủ Lạnh Lùng Chương 24
 • Sinh Tháng 12 Là Cung Gì? Mang Mệnh Gì? Hợp Cung Nào Nhất?…
 • Cung Ma Kết Mệnh Gì? Cung Mệnh Người Không Bao Giờ Đầu Hàng Trước Khó Khăn
 • Chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo là nghiên cứu và phân tích về quan hệ giữa những hiện tượng thiên văn và đặc điểm nhân cách trong thế giới con người. Từ đó, các giả thuyết về việc tác động ảnh hưởng của những sao trị vì, nguyên tố đại diện những cung tác động đến sở thích, cách nhìn, sở trường của cung hoàng đạo.

  Các màu sắc và bố trí căn hộ được cho là có tác động ảnh hưởng đến trạng thái ý thức, mang lại lộc may cho những cung hoàng đạo. Thời điểm hôm nay, tất cả chúng ta sẽ cùng hướng đến về 1 chòm chiêm tinh đặc biệt quan trọng – Ma Kết. Giải đáp cung ma kết là con gì? Cách họa tiết thiết kế và bố trí thiết kế bên trong nhà cho cung chủ Ma Kết.

  – Người cung Ma Kết sinh từ 22/12 – 19/01 Dương lịch, nằm tại vị trí thứ 10 trong các cung hoàng đạo.

  – Hình tượng ma kết là con gì? Bức Ảnh thay mặt đại diện cung hoàng đạo này là 1 con dê đuôi cá.

  – Sao chiếu mệnh: Thổ tinh – chòm sao đại diện cho nét truyền thống, chịu khó và kiên trì.

  – Con số màu đỏ lộc may của Ma Kết – Nam Dương: 6, 8 hoặc 9.

  Tính cách nữ Ma Kết (Nam Dương – Capricornus)

  Nữ Ma Kết rất chăm chỉ, có nhiệm vụ và tư duy tự do, ngắn gọn xúc tích

  Nữ Nam Dương thuộc tuýp người cần cù và trọng trách cao. Cô quý trọng thời hạn và luôn tập kết vào việc làm, tới mức có chu chút quá cầu toàn. Khác với những mẫu nữ giới như mì phụ thuộc, cô gái Ma Kết cứng rắn và thích tự lập thay vì lệ thuộc hay nhờ vả. Trong tình yêu hay hôn nhân Ma Kết rất trưởng thành, biết lo toan và đảm đang công việc mái ấm gia đình, cô cũng cực thích trẻ em.

  Cung ma kết nữ là con gì? Các đặc điểm khác biệt nhất ở một nàng dê là: Tìm hiểu thêm: ngày đẹp khai xuân đầu năm 2022

  Nàng dê thực sự chín chắn và chu toàn.

  Nàng dê rất tráng lệ trong các việc nhưng lại khá dễ gần ngoài cuộc sống đời thường.

  Ma Kết mưu trí nhưng vân có những lúc bị “chông chênh” với chuyện yêu đương. Ma Kết tuy có vẻ hững hờ nhưng cô đặc biệt coi trọng tình yêu và gia đình, điều ấy cũng dễ làm cô bị tổn thương.

  Nàng dê có đặc thù cách hướng về trong, cô không muốn tới các chỗ đông người.

  Nam Ma Kết sống rất nguyên tắc và hết mình với công việc. Sự nghiệp là thứ chàng nam Dương luôn ưu ái hàng đầu.

  Chàng dê có thiên phú thủ lĩnh, sáng suốt và lý trí trong các luận điểm.

  Chàng Nam Dương – Ma Kết chân thành và chung thủy trong tình yêu. Tình yêu có thể biến các Nam Ma Kết giận dữ và nguyên tắc trở nên khá trẻ con và đáng yêu.

  Cách thiết kế và sắp xếp thiết kế bên trong nhà cho cung chủ Ma Kết

  biểu tượng ma kết là con gì

  Nam Ma Kết có 1 tính xấu là đôi khi “độc miệng”, anh không thích nói các lời khen ngợi sáo rỗng và cũng rất ít nói lời khen ngợi người khác.

  Những họa tiết thiết kế bằng gỗ, bài trí đơn giản và dễ dàng, tone màu xám tương xứng cho Ma Kết

  Cung ma kết là con gì? Những cung chủ của dê – cá là kiểu người sống có nguyên lý và hoạch định mục tiêu rất rõ. Cùng theo với cách tư duy thực chất, Ma Kết muốn nhà của mình cũng rất được bài trí khoa học và thuận tiện nhất. Thế cho nên, cung chủ Nam Dương phù hợp với cách bài trí dễ dàng và đơn giản nhưng tiến bộ, không quá nhiều những chỉ tiết bày diễn trang trí vô bổ.

  Tone màu xám được cho là màu sắc màu đỏ lộc may của Nam Dương – Ma Kết. Chọn lựa màu sơn nhà có tone ghi nhạt vừa phong cách, vừa không lóa mắt. Những màu sắc trung lập (không quá tốt, không thực sự sáng) đem lại hơi hướng cổ xưa giống với tính cách cổ xưa của Ma Kết.

  Nguồn: 12 cung hoàng đạo hôm nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Ma Kết Nam Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào? Giải Đáp Ngay!
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bạn Bè Phản Bội Sẽ Như Thế Nào?
 • Đàn Ông Và Phụ Nữ Ma Kết Liệu Có Giống Nhau? ⋆ Starsworld
 • Xem Tử Vi Cung Ma Kết Năm 2022 Và 7 Điểm Nhấn Quan Trọng!
 • Ma Kết Khi Yêu Thật Lòng
 • Tình Yêu Cung Ma Kết: Chòm Sao Ma Kết Là Ai Trong Chuyện Lứa Đôi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Chàng Trai Ma Kết Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)
 • Tính Cách Cung Ma Kết (Capricorn) Theo Ngày Sinh
 • Tất Tần Tật Về Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)
 • Khám Phá Tính Cách Của Các Chàng Ma Kết
 • Tình cảm cung Ma Kết những người nằm trong diện cung Ma Kết (22/12 – 19/1) luôn có tương đối lắm tham vọng và cuộc sống của họ là quy trình dựa vào đuổi vận mệnh vì chính họ đề ra. nhưng, khi bước vào con đường tình yêu, đây vừa là mặt mạnh lại vừa là điểm yếu nhất của chính họ.

  Các nàng Ma Kết phía trong tình yêu

  Cũng giống như những cung nằm trong diện nhóm điều Đất khác nữa (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thực sự cho rằng tình yêu & tiếp bước ngay khi cô ấy tự tin chính nó là một con đường đi vững chắc & an toàn.

  Dành cho người con gái Ma Kết, tình yêu gần như mảnh ghép quan trọng, là vấn đề cốt lõi để làm bởi vậy hạnh phúc của mình. Nàng Ma Kết đều đi tìm 1 ai đây dùng thử cách nâng niu một số thấu hiểu nội tâm vốn chưa quá phức tạp của mình. thật sự vậy, cô gái Ma Kết chưa thể hề là người con gái lắm uẩn khúc giống như Cự Giải, cũng không cần là thiếu nữ sớm nắng chiều mưa giống như Song Tử, nàng Ma Kết là những con người thật tế, họ xác định nhìn nhận rõ ràng vấn đề hoặc nắm bắt được cái tôi cá nhân rất dễ dàng.

  Lắm nhà chiêm tinh cảm giác, Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung một và những cô gái này cũng là các người phụ nữ kém quyến rũ nhất. Thên thực tế, khi bước vào tình yêu, ẩn sau vẻ ngoài chưa mấy theo dõi, nàng Ma Kết vẫn còn chỉ là cô gái e ấp và chờ đợi các điều lãng mạn nhất tiến đến đi với mình. vấn đề duy nhất kìm giữ tình cảm của họ chưa thể bộc phát chính là tính cách quá sáng suốt của nàng. Cô ấy muốn mình thật tỉnh táo ngay khi lựa chọn người sẽ đi cùng mình tại cuộc dòng, nàng Ma Kết cũng không lãng phí thời gian cho việc e lệ ngớ ngẩn. đi với cô ấy, tình yêu là con đường nghiêm túc để lựa đồng ý và chỉ những người thật sự gây được sự theo dõi đi cùng đầy đủ các đòi hỏi mà nàng muốn mới dùng thử cách tiếp cận được cùng với nàng. một và tất nhiên, luôn lúc đấy, nàng Ma Kết sẵn sàng dành thời gian để đọc người con trai đấy, cân nhắc một số tính toán cẩn thận những kết quả thử cách dẫn đến khi bước vào cuộc hành trình yêu đương này. tới trong khi này, cũng nhờ có đầu óc thực tế của mình, nàng Ma Kết sẽ chẳng ngần ngại di chuột tới chặt lấy chàng trai mình yêu bằng mọi phương pháp bởi cô ấy đều luôn rõ được, mình đã từng dùng được đáp án cuối cùng.

  Nàng Ma Ket đôi lúc tỏ ra bên bên cạnh vẻ e thẹn, nàng cũng ngoan ngoãn, đơn giản phục tùng tương tự chú thỏ non dĩ nhiêu thật ra, cô ấy tương ứng một quả bóng tăng cao su. nó thử cách để bạn tùy ý khiến biến đổi hình dạng dĩ nhiêu thực tế, khi các bạn quay mặt đi, nàng Ma Kết sẽ lại trở về đi cùng cá tính nguyên thủy của mình. không quá cao ngạo tương ứng Sư Tử, nàng Ma Kết là các con người xác định suy nghĩ một và đều luôn tỉnh táo. Sẽ chẳng bao giờ cô ấy dễ dàng để 1 kẻ có máu lăng nhăng giống như Nhân Mã dùng thử cách tiếp cận cũng như chơi đùa đi cùng mình 1 cách thức đơn giản.

  Khác hẳn cùng với bề ngoài giữ phần tỏ ra nhún nhường, trong tình yêu, khao khát lớn nhất của nàng Ma Kết chính là khiến người thống trị. khi hẹn hò, cô ấy thông thường cố gắng bộc lộ đối với đối phương xác định các gì mình đang thu được, khả năng của mình một số cô ấy tin rằng, đi cùng các gì mình đang giữ, chẳng người đàn ông nào lại ngu dại tháo qua. tuy nhiên, thật tế thì những nàng Ma Kết lại được coi là những người kém may mắn phía trong tình yêu. nhận được lẽ do họ tính toán và đòi hỏi quá nhiều cũng như sự lựa sử dụng tưởng tương tự sáng suốt của họ đến bước cuối hóa ra lại là bài toán thất bại.

  Thế nhưng, 1 người đàn ông nếu bỏ lỡ cô gái Ma Kết, họ sẽ hãy ân hận đến suốt dòng. Dù cô ấy chưa thể được thiên phú với miệng lưỡi “bùa ma” giống như Song Tử, cũng chưa duyên dáng như Thiên Bình nhưng thật sự, chưa có cô gái nào thử dùng nào là người trợ thủ đắc lực đi cùng nhiều phẩm chất thật tế như cô ấy. Nàng Ma Kết là người chân thành, bắt đầu bước vào tình yêu, họ chân thành, nồng nhiệt một số tràn đầy quan sát tới đối phương. bắt đầu bạn đọc thất bại, nàng Ma Kết cũng sẵn sàng tại bên gần như người các bạn trung thành nhất. vấn đề duy nhất nàng có thể chỉ là sự nâng niu, cảm giác được tôn vinh bên trong tình yêu & đừng quên, hãy đều luôn tôn trọng cô ấy tự động thực sâu phía trong trái tim mình. Chỉ hãy giống như vậy, tình yêu với Ma Kết sẽ đều vượt đi qua sóng gió một số bền vững tới suốt đời.

  Các chàng Ma Kết trong tình yêu

  Ngược lại cùng với những cô gái kém may mắn, những chàng trai Ma Kết lại đơn giản là đối tượng dễ thu hút con gái luôn lần gặp trước hết. Họ là những người đàn ông dễ dàng, thẳng thắn dĩ nhiêu cũng đầy trách nhiệm. & tiếp theo hẳn với những gì mọi người thường nghĩ, đàn ông Ma Kết là một những người rất lãng mạn & đều chân thành thật sự.

  Nhưng, yếu tố duy nhất cản trở chàng trai Ma Kết tiến đến con đường hạnh phúc chính là lý tưởng hóa tăng cao thêm với đức tính trách nhiệm của mình. trong con người của chàng đều luôn tồn do hình ảnh 1 người đàn ông đơn độc. ngay khi gặp khó khăn, chàng trai Ma Kết sẽ tự mình nỗ lực vượt qua, anh ấy chưa thể chờ đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai vì trên thực tế, 1 Ma Kết nam không thể thật sự đặt tin tưởng vào người nữa. Anh ấy là một những người tự động đặt lên vai mình quá nhiều trách nhiệm & chàng Ma Kết sẽ cảm giác mình là kẻ thất bại giả sử chưa gánh vác được hết các yếu tố đây.

  Ngay khi yêu, chàng Ma Kết không thể quá kén đồng ý. vấn đề anh ấy có thể cũng là người con gái sẵn sàng chờ đợi mình trở về sau từng ngày mệt mỏi trước các giông bão của cuộc thế hệ. Chàng Ma kết chưa thể đòi hỏi tại cô gái mình yêu quá lắm sự chiều chuộng, cũng không có thể cô ấy làm gì tăng cao siêu quan trọng đối với mình. Anh ấy sẵn sàng khiến chỗ dựa vững chắc để che chở người con gái mình yêu, sẵn sàng hy sinh để cô gái đây được hưởng những yếu tố hiệu quả đẹp nhất. & để đáp lại, chàng Ma Kết chỉ phải đối với mình 1 cái nắm tay thực chặt, các lời khích lệ một và động viên nhỏ nhoi để anh ấy giữ động lực bước tiếp.

  Mặc dù vậy, trong và tình trạng đặc biệt, chàng Ma Kết quá tham vọng cũng là 1 con người đáng sợ. Sự trách nhiệm cao trong chàng trai này có thể khiến anh ấy bất chấp số đông, bao gồm cả tình yêu để đạt được đỉnh quá cao của danh vọng. do vậy, lắm Ma Kết tỉnh táo & cụ thể hiểu bản thân thường yêu tương đối muộn. Họ chỉ cảm nhận thật sự vững tâm để yêu bắt đầu phiên bản thân từng “sắm” cụ thể với mình sự tự tin nhấn chặt tình yêu thông qua có thể của mình. vẫn còn nếu như thành công về tài chính đến cùng với anh ấy quá muộn, thay tại lựa kết hợp người con gái để yêu, chàng ta sẽ thử dùng chỉ lấy một cô gái giữ hữu ích cho tham vọng của mình mà thôi.

  Nguồn: Tử vi số

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tháng 8 Của Ma Kết (22/12
 • Xem Tử Vi Vận Trình Từng Tháng Của Cung Ma Kết Trong Năm 2022
 • Tử Vi Tháng 11/2015 Của Cung Ma Kết
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Ma Kết
 • Các Phân Đoạn Của Cung Ma Kết
 • Trẻ Con Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Ma Kết
 • Tổng Quát Về Ma Kết
 • Ma Kết – Một Cung Hoàng Đạo Đầy Tham Vọng Và Quy Tắc
 • Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu
 • Ý Tưởng Trang Trí Trung Thu 2022 Đẹp Nhất
 • Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

  Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

  VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

  MA KẾT (22/12 – 20/01)

  Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

  TRẺ CON MA KẾT

  Ôi ước gì mình có thể khớp mỏ giống như người ta đóng một cái kính thiên văn! Mà mình nghĩ – mình có thể đấy chứ, chỉ cần mình biết phải bắt đầu thế nào thôi…

  Vỗ đầu nó nhè nhẹ, và để ý xem nó mừng vui đến cỡ nào!… Chỉ cần tử tế với nó chút chút và thế là đủ làm nó ngạc nhiên-

  Nếu bạn nằm trong số những kẻ-thù-của-các-bà-mẹ, đơn giản vì bạn nghĩ mấy đứa trẻ sơ sinh nhìn y hệt những ông già bà già tí hon, thì bạn nên để dành câu miêu tả đấy cho mấy đứa nhỏ Ma kết,  và thế là người ta sẽ chẳng mấy phản đối bạn nữa. Những đứa nhỏ Ma Kết con con quả thật có nét tương đồng với một cụ già bát tuần thu nhỏ. Chúng trông già khọm lúc bé, và phơi phới trẻ lúc về già. Những nếp nhăn sậm đỏ trên khuôn mặt đứa trẻ đang nằm trong xe nôi kia sẽ sớm thôi phẳng phiu và không tì vết, trong khi những khuôn mặt khác cứ xuống cấp từ từ. Điều này chắc chắn phải có chút liên hệ với việc sinh ra vào tháng Một – thời khắc năm cũ qua đi và năm mới tiến tới.  Sự đảo ngược này coi bộ gần gần với hình ảnh một ông già với khuôn mặt in dấu thời gian bên cạnh đứa trẻ sơ sinh đỏ hỏn với làn da căng mọng vào ngày đầu năm nhở? (đưa link Baby New Year)

  Nếu con bạn là một đứa trẻ Ma Kết, bạn sẽ sớm nhận thấy sự thiếu nhất quán phía trên. Ngay từ khi chúng mới lọt lòng, đứa nhỏ Tiểu Kết tự lập này sẽ khiến bạn cảm giác nhồn nhột khó chịu, bởi chính sự trưởng thành kì lạ đấy. Bạn nói với nó vài câu bông đùa, kiểu như “Ú à cục cưng cục cưng có thích ăn bánh ngọt dễ xương không nèèèèè~~~~~~~~?” và nó sẽ ném lại cho bạn một cái nhìn nghiêm túc và thâm trầm, y hệt như thể nó đang thắc mắc liệu bạn có thể ngốc nghếch đến cỡ nào nữa. Nói thật là chẳng cần nó phải nhìn bạn đến lần thứ hai hay ba, một lần thôi cũng đủ khiến một bậc phụ huynh thông thường xấu hổ vì kiểu nói năng nhắng nhít của mình.

  Ma Kết không phải loại lưỡng lự hoặc dễ cám dỗ bởi những mong muốn này nọ. Chúng bò hoặc lạch bạch đi tới chỗ chúng muốn tới. Có khi bạn còn cảm tưởng chúng đã lên kế hoạch kĩ càng hết trong cái đầu bé xíu kia trong khi bạn đang thay khăn ăn cho chúng, và bây giờ chúng chỉ tiến hành chính xác cái kế hoạch đó thôi. Nếu không dùng từ “xác định” thì chẳng có từ nào để tả chúng. Tiểu Kết không bao giờ bẽn lẽn e lệ khi phải nói lên nguyện vọng của mình. Bạn sẽ nhận được thông điệp từ chúng cực kì rõ ràng. Rồi chúng sẽ bình tĩnh chờ đợi câu trả lời. Giả sử bạn nói “Không”.  Nếu đấy không phải vấn đề gì lớn lao, thì tốt thôi, chúng sẽ chấp nhận thất vọng đợt này mà chẳng màng khóc lóc vật vã. Nhưng nếu đó là thứ nó đã kiên quyết rằng mình cực muốn, mình phải có được, dù là cách nào chăng nữa, thì cái từ “Không” của bạn chẳng có mấy trọng lượng với nó đâu. Thay vì chống đối lại sự khước từ của bạn, nó sẽ bỏ ngoài tai luôn, và chờ đợi thời cơ cho đến khi bạn nản chí và đầu hàng.

  Khi nó lớn lên một tí, đứa con Tiểu Kết của bạn sẽ bắt đầu sắp xếp cuộc sống của chúng vào một lịch trình nhất định. Chúng cất đồ chơi ở một chỗ nhất định, và sẽ phát cáu nếu bạn dịch chuyển bất cứ thứ gì, hoặc làm xáo trộn hệ thống đồ chơi của chúng. Một đứa trẻ Thổ Tinh điển hình thường sẽ thích nghi một cách dễ dàng với việc ăn ngủ có giờ giấc, và chúng sẽ ít có hứng thú với những trò nghịch ngợm hay chơi khăm nít ranh mà mấy đứa khác khoái. Dù khi vẫn còn bé xíu chăng nữa, những đứa bé trai hay bé gái này vẫn thể hiện sự ưu tiên rành rành cho gia đình. Những con dê bé bỏng sẽ khoái đi cắm trại với bố mẹ, hoặc ngồi nhà và nghe người lớn nói chuyện hơn là chạy rông ngoài đường với một lũ tầm tầm tuổi mình. Chúng thường chẳng lập bè cánh chơi chung. Bảo đảm chúng chỉ có vài đứa bạn thân thiết, có khi chỉ là MỘT đứa bạn đặc biệt nhất mà nó chia sẻ bí mật thôi.

  Trường học không phải nơi Tiểu Kết phải lăn tăn. Trừ phi cung Mọc của nó bị xung khắc, hoặc Mặt Trăng thuộc một cung không –thể-ngồi-yên (Hy: như là Song Tử hay Nhân Mã chẳng hạn. Song Ngư thì nó sẽ mắc hội chứng thi thoảng lơ mơ tâm hồn treo ngược cành cây, còn Xử Nữ thì gần như là không sao), còn không thì đứa trẻ này sẽ cực kì có ý thức trong việc hoàn thành bài tập nhà. Nó sẽ về nhà, treo áo khoác lên, và ngay lập tức ngồi vào bàn để giải quyết đống bài tập. Một Tiểu Kết thực thụ không bao giờ vui vẻ mà chơi nếu còn chưa hoàn thành xong nghĩa vụ của mình.

  Khi nó rảnh ra để chơi bời rồi thì mấy đứa con của Thổ Tinh hay chơi trò “giả bộ làm người lớn” lắm. Bé gái Tiểu Kết thì thích ăn vận quần áo của mẹ. Đôi khi nó còn kiến nghị “Mẹ đóng vai em bé đi, con đóng vai mẹ cho”, và cái này có thể khiến bạn hơi khó chịu nha. Bởi vì không hiểu sao cái kiểu tráo vai này lại hợp lý đến không ngờ. Bạn sẽ cảm tưởng mình là đứa ngốc thật sự, đứng trong cái xe cũi và nói ríu rít trong khi nó ngó qua cặp kính bự thù lù, chân thì đeo đôi cao gót còn cổ đeo dây chuyền ngọc trai của bạn, và nói chắc như đinh đóng cột “Ở yên đó đi không là nhịn đói đi ngủ đấy!” Bạn sẽ thấy tốt nhất nên dừng cái trò này ngay, luôn, hoặc không nó sẽ cho bạn lên giường đi ngủ thật . Đôi khi đứa trẻ Ma Kết còn giả vờ làm bố mẹ cho mấy con vật nuôi nhỏ, và chúng cực nghiêm túc với trách nhiệm “làm bố mẹ” của mình nha.

  Còn tiếp…

  Chia sẻ qua:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Two Of Pentacles: Sao Thiên Vương Tại Ma Kết
 • Giải Mã Tính Cách Đặc Trưng Của Cô Nàng Cung Ma Kết
 • Tuimi Rap Về Cung Ma Kết, Cá Tính Của Những Rapper Muốn Đứng Trên Đỉnh Cao
 • Đọc Vị Cung Hoàng Đạo Của Bạn Trai Để Tặng Chàng Món Quà Như Ý – Phần 2
 • Marketing Là Gì? Marketer Cần Kỹ Năng Gì Trong Thời Đại Kỹ Thuật Số
 • Phụ Nữ Ma Kết Là Con Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Ma Kết Nhóm Máu B
 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Mạnh Mẽ Và Quyễn Rũ
 • Điểm Quyến Rũ Chết Người Của Phụ Nữ Ma Kết
 • Nét Quyến Rũ Tiềm Ẩn Của Nàng Ma Kết
 • Ma Kết Sinh Ngày 4 Tháng 1
 • Phụ nữ Ma Kết có thể khiến nhiều người ghen tị về vẻ xinh đẹp, dịu dàng như mặt nước hồ thu. Nhưng ẩn sâu bên trong cô ấy lại là một con người mạnh mẽ và đầy quyết tâm.

  Phụ nữ Ma Kết là người luôn biết kết hợp hài hòa giữa cả hai yếu tố nhu và cương. Họ hiếm khi gục ngã trước bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống. Dưới sự chiếu mệnh của Sao Thổ, họ là những người phụ nữ giỏi giang và luôn khát khao tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

  Những người phụ nữ Ma Kết nổi tiếng trên thế giới phải kể đến Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ – Michelle Obama và Công nương Vương Quốc Anh – Kate Middleton… ở Việt Nam có Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm, ca sĩ Tôn Nữ Thủy Tiên…

  Phụ nữ Ma Kết là người lịch thiệp, thông minh, nhanh nhẹn và thích ngoại giao. Họ có thể khiến mọi người ngạc nhiên về trí thông minh, tư duy nhanh nhạy của mình. Họ rất giỏi trong việc phân tích tường tận bất kỳ một khái niệm nào. Bởi vậy, họ phù hợp với những nghành nghề đòi hỏi tư duy logic và vốn kiến thức rộng.

  Bên cạnh đó, Ma Kết còn là người khá thực tế, cô ấy không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những tưởng tượng vô lý. Cảm xúc của Ma Kết ổn định và khó bị lay động bởi người khác, cô ấy tuyệt đối sẽ không hành động cho đến khi nào cảm thấy thích hợp và đã hiểu rõ những việc mình làm.

  Trong công việc, phụ nữ Ma Kết là một người sáng suốt và luôn hiểu rõ bản chất cũng như phương pháp làm việc. Là người biết tổ chức, kiên nhẫn và có tính nết khá ổn định, cô ấy có thể hoàn thành tốt vai trò của một điều hành trong bất kỳ một đội nhóm nào. Được ví như con người của công việc, Ma Kết khá nổi bật tại nơi làm việc và ít khi làm ông chủ của mình phải thất vọng.

  Ma Kết nổi tiếng là người cẩn thận và tiết kiệm nên họ có thể tích lũy nhiều của cải cho bản thân cũng như gia đình. Cô nàng thích những công việc có thu nhập ổn định và luôn biết cẩn thận trong các khoản đầu tư nên hầu bao của cô ấy lúc nào cũng khá dư giả. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết cũng phải cẩn thận với một số rắc rối tài chính nhỏ.

  Tình yêu của người phụ nữ Ma Kết luôn xuất phát từ sâu trái tim mình. Họ ít khi tâm sự hay bộc bạch chuyện tình cảm trước mặt người khác, thậm chí còn kín đáo với cả người mình yêu. Ma Kết thích những người mộc mạc và có lối sống giản dị. Cô ấy ghét sự giả dối và luôn đòi hỏi người đàn ông của mình phải chung tình tuyệt đối.

  Phụ nữ Ma Kết chỉ gửi gắm cuộc đời mình vào những người đàn ông mà họ thực sự cảm thấy an toàn khi ở bên. Đó phải là người đàn ông thành công trong xã hội hay ít ra phải mang lại cho họ một mái nhà vững chắc. Ma Kết khá tinh tế trong việc chăm sóc mái ấm của mình với những đồ trang trí nhẹ nhàng, đơn giản và thanh lịch. Dưới bàn tay cô ấy, ngôi nhà hạnh phúc sẽ luôn gọn gàng, sạch sẽ và xinh đẹp.

  Đối với những thiên thần nhỏ của mình, cô ấy luôn là một người mẹ vui tính nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc. Dưới sự dạy dỗ của mẹ Ma Kết, những đứa trẻ chắc chắn sẽ trở nên rất thông minh và giỏi giang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Nam Càng Yêu Lâu Càng Say Đắm: Bọ Cạp Chung Thủy, Kim Ngưu Chân Thành
 • Phụ Nữ Cung Ma Kết Thực Tế Trong Tình Yêu
 • Biểu Hiện Con Gái Khi Yêu Thầm Thật Lòng Sẽ Như Thế Nào
 • Ma Kết Kết Hợp Với Hổ Cáp
 • Tuổi Ất Dậu Hợp Nghề Gì
 • Chòm Sao Song Ngư Vs Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Bảo Bình
 • Tình Yêu Song Ngư (19/2
 • Nguyên Nhân Ly Hôn Của 3 Chòm Sao: Ma Kết, Song Ngư Và Bạch Dương
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Song Ngư vốn là chòm sao thuộc tính Thủy với nhiều nước mắt, hơn nữa còn là chòm sao dễ biến động, tình cảm tương đối không dễ ổn định; còn Ma Kết chòm sao thuộc tính Thổ lại là mẫu chòm sao bản vị thiết thực và thực tiễn. Dù cho là về vấn đề cuộc sống hay phát triển nhân cách, về cơ bản Song Ngư và Ma Kết rất hợp nhau. Nhưng cũng có thể phải tốn một khoảng thời gian và khảo nghiệm, chủ yếu là do độ tỉnh táo trong tình yêu của Ma Kết không cao, tính hành động kém; có thể Ma Kết chỉ dùng ánh mắt thâm tình và luôn dõi theo đằng sau lưng bạn, nhưng lãng mạn đối với họ là thứ phù phiếm viển vông. Nếu có thể thích ứng được cách yêu đương vừa bảo thủ lại truyền thống của Ma Kết, mở được tấm lòng của họ, hai người sẽ trở thành cặp đôi vững chắc với sự tin tưởng, yêu thương, cảm thông lẫn nhau.

  Song Ngư không hẳn là chòm sao không có chủ kiến, nhưng thường dễ nghe lời nói của một bên, chịu sự ảnh hưởng của tình cảnh mà có sự thay đổi tâm trạng. Ma Kết với sự suy sâu nghĩ kỹ có thể điều hòa được khuyết điểm đó của bạn, giúp bạn có thể trong mọi việc cứ theo bước vạch ra sẵn mà làm, kế hoạch và mưu lược đã có Ma Kết lo liệu, do đó bạn tìm được một bến bờ rất vững vàng ổn định.

  Tình cảm của họ thường chôn ở một nơi rất sâu, cần dựa vào sự khai phá của bạn. Họ rất biết cảm nhận những điều tốt của bạn với họ, tuy hơi đáng tiếc là không có nhiều sự lãng mạn, nhưng họ sẽ dùng những hành động thực tế để tạo nên đất trời riêng chắc chắn của hai người. Đối với người thích mơ mộng, thường dễ bị sự mê hoặc trong bầu không khí như bạn sẽ có sức ảnh hưởng mang tính tốt đẹp. Mà tài năng nghệ thuật, sự quan tâm chăm sóc và cả lòng bao dung của bạn, cũng sẽ khiến Ma Kết cảm thấy cuộc sống không hẳn chỉ là thứ buồn khổ, trang nghiêm, hoặc giao lưu với người khác cũng không nhất định phải có mục đích nào đó thì mới được. Hai người đều có thể giúp đối phương có một đời sống rất vui vẻ, đó không phải là điều tuyệt vời hay sao?

  Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Xui ” Đen Mặt ” Trong Tuần Này 2022
 • Top 3 Chòm Sao Dễ “dính Thính” Nhất Cho Dù Đã Có Người Yêu Ở Cạnh Bên
 • Tuần Mới Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Gặp Dối Trá, Bảo Bình Đi Từ Ngạc Nhiên Tới Thất Vọng
 • Cách Tìm Chòm Sao Song Ngư Trên Bầu Trời Đêm
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 2 Chòm Sao Bảo Bình
 • Thần Thoại Chòm Sao Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tính Cách Độc Đáo Của Anh Chàng Ma Kết
 • Chương 16: Ma Kết! Mau Tỉnh Lại!
 • Ma Kết Và Chuyện Tình Yêu
 • Nàng Bọ Cạp, Chàng Ma Kết: Tình Yêu Rực Lửa Như Mùa Hạ
 • Bật Mí Chuyện Tình Yêu Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Bọ Cạp Không?
 • Bình thường, Ma Kết rất tinh tế và cầu toàn. Ngay cả khi là một đứa trẻ, cũng đã rất khó để lừa bịp được họ. Trong lòng các Ma Kết khôn ngoan luôn tính toán đường đi nước bước để sinh tồn trong thế giới tàn nhẫn này, thường thì họ sẽ khao khát được tự do và khám phá vùng đất của trí tưởng tượng. Nhưng những lo lắng của Ma Kết sẽ giúp họ tạo ra giới hạn cho chính mình, và có khi việc cố gắng kiểm soát bản thân trong mọi tình huống sẽ khiến họ cảm thấy bức bối, quá tải. Cảm giác trách nhiệm sâu sắc đối với gia đình và quá khứ thường được đặt lên trước việc mưu cầu hạnh phúc cho cá nhân, nên ta có thể tin vào lời hứa cũng như nghĩa vụ mà những người thuộc chòm sao này đã chấp nhận thực hiện. Đôi khi tính bảo thủ của Ma Kết sẽ khiến họ coi nhẹ những thứ đến quá dễ dàng, và họ sẽ bộc lộ ra nhiều suy nghĩ cực kì cứng nhắc. Tuy nhiên hình ảnh của Pan trong thần thoại cũng ẩn giấu những niềm vui bên dưới vẻ ngoài cứng nhắc của mình. Ma Kết có thể chịu đựng cô đơn giỏi hơn hầu hết các chòm sao khác, đồng thời sở hữu sức mạnh cũng như kỉ luật để tiếp tục tiến về mục tiêu của mình, không cần biết rào cản trước mắt có khó khăn đến đâu. Nhưng một khi đã đứng trên đỉnh cao, những người này sẽ bắt đầu tự hỏi tại sao những người khác lại có thể vui vẻ khi mình không có ở đó. Có lẽ là bởi không chịu áp lực do tinh thần tự chủ và niềm kiêu hãnh mạnh mẽ của Ma Kết nên những người khác sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi cần tìm kiếm sự giúp đỡ.

  Những hành tinh trong Ma Kết sẽ thể hiện năng lượng và các động cơ bền bỉ theo cách riêng của mình. Sức mạnh thật sự của Ma Kết có thể sẽ không được bộc lộ cho đến khi họ đã trải đời đủ để đánh giá những giá trị và mục tiêu sau này. Vì lý do đó, các Ma Kết trẻ sẽ phải trải qua giai đoạn cực kì kỉ luật và khôn ngoan, bởi họ cần phải trải nghiệm cuộc sống và những khó khăn trong đời trước khi cam kết bất kì điều gì. Sớm hay muộn những người thuộc chòm sao này cũng sẽ ghi lại dấu ấn của mình trong thế giới họ sống thông qua việc cống hiến cho xã hội. Trí thông minh thiên bẩm của họ giúp họ hiểu rằng sẽ khôn ngoan hơn nếu thay đổi thế giời từ bên trong, thay vì phá vỡ các cấu trúc sẵn có chỉ vì những lý tưởng nào đó. Đạo đức là các chuẩn mực cơ bản của Ma Kết, và nó được phản ánh qua lương tâm trong sạch cùng sự lệ thuộc của họ vào những cấu trúc phân cấp. Khi Ma Kết chống lại những cấu trúc này, đó không phải động lực, mà thực tế rằng con đường của họ đang bị ngăn chặn và họ phải phát quang nó trước khi có thể thực hiện các bước tiếp theo trong kế hoạch của mình. Ở Ma Kết luôn tồn tại một sức mạnh khổng lồ và nguồn năng lượng của đất, được kìm giữ bởi ý chí con người, hướng họ tôn trọng những luật lệ mà thời gian và sự trưởng thành đều vận hành theo đó. Và mục tiêu sau cùng của Ma Kết là gầy dựng cho tương lai bằng quá khứ tốt đẹp nhất, để rồi họ có thể bảo đảm cho sự sống tiếp diễn một cách an toàn.

  (Người xem 679 lượt, 229 lượt / ngày)

  Liz Greene

  Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Nữ Hoàng Đạo Hợp Nhất Với Ma Kết Nam Trong Tình Yêu
 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Thiên Yết
 • Đo Độ Nguy Hiểm Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Người Đàn Ông Ma Kết Và Người Phụ Nữ Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Tình Dục Và Hôn Nhân
 • Cung Ma Kết Và Bạch Dương
 • Ma Kết, Tớ Là Ma Kết Nam !

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Của Một Em Ma Kết
 • Maket Là Gì? Ý Nghĩa Của Maket
 • Check Text Overlay Facebook: Công Cụ Lớp Phủ Văn Bản 20%
 • Maquette Là Gì Và Vai Trò Quan Trọng Của Maquette Trong Quảng Cáo
 • Các Chọn Quà Lưu Niệm Cho Cung Ma Kết
 • – Ma Kết không lãng mạn bởi cái họ cần là tình yêu ổn định và lâu dài. Tính cách khá bảo thủ, cố chấp, bướng bỉnh, nhưng hễ Ma Kết nhận ra bạn chính là tình yêu cả đời của họ thì sẽ một lòng hướng về bạn. Trong tất cả các cung, mức độ đáng tin cậy của Ma Kết lên đến 100%. Với bạn bè thì rất có tình có nghĩa, với tình yêu thì lại càng nhất quyết không rời xa. Có thể làm người khác an tâm như vậy, có đốt đuốc lên cũng khó mà tìm được, vì thế ai nỡ rời xa Ma Kết chứ ?

  – Tuy vậy, để yêu một Ma Kết, bạn cần phải kiên nhẫn và chân thành. Ma Kết là kẻ giỏi giấu cảm xúc, nên dù cho họ có chấp nhận tình cảm của bạn đi chăng nữa, họ vẫn tỏ ra dửng dưng và âm thầm quan sát thái độ của bạn sau đó. Kết thích thử thách tình yêu ở giai đoạn đầu.

  Ma Kết khá kén chọn, họ thà ở vậy còn hơn lãng phí thời gian vào một đối tượng không tốt.

  – MK có một đặc điểm: người khác giúp mình, dù việc nhỏ tới đâu cũng nhớ lâu và luôn sẵn sàng trả ơn gấp 10 lần như thế; nhưng ngược lại, mình giúp người khác, dù việc lớn tới đâu cũng mau quên. Bởi họ chỉ nghĩ đơn giản: “Giúp được thì giúp, và đó là việc nên làm”.

  – MK ưa thích sự tự giác. Chính bởi vậy họ không thích ai ra lệnh cho mình. Có thể việc họ định làm và việc bạn muốn họ làm là giống nhau, nhưng nếu bạn ra lệnh cho họ, họ sẽ không làm nữa hoặc làm với thái độ rất khó chịu.

  – Về hình thức của bản thân, nếu không có gì quan trọng, MK sẵn sàng mặc xuề xòa hết mức có thể, ngay cả khi biết rằng mặc như thế trông…”mất phong độ”. Đó là vì, một khi họ đã xác định không cần phải gây chú ý với ai, thì họ cũng không cần quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Nhưng nếu là việc quan trọng, hoặc có người họ cần “tán”, thì họ lại rất chỉnh chu. . Đó là lí do bạn rất dễ bị shock khi thấy sự khác biệt vô cùng giữa 2 hình ảnh Ma Kết:lúc thường và khi nghiêm túc

  – Không ai biết MK cảm thấy gì hay nghĩ gì bên trong. Gương mặt của họ luôn luôn trong trạng thái hoặc là vô cảm, hoặc là thể hiện cảm xúc hoàn toàn trái ngược với nội tâm. Ngay kể cả với những người (hiếm hoi) được MK coi là bạn thân, họ vẫn luôn giữ một góc tối khá lớn cho riêng họ. Có thể nói, cảm xúc của họ chỉ thật nhất khi ở một mình. Hầu như bạn sẽ chỉ biết MK buồn khi họ nói thẳng ra với bạn. Và còn hiếm hơn nữa việc bạn được nhìn thấy MK khóc. Tin tôi đi, bạn không tưởng tượng được nước mắt của MK đặc biệt với chính bản thân họ thế nào đâu. Và bạn cũng không tưởng tượng được việc họ khóc trước mặt bạn có ý nghĩa như thế nào đâu.

  – Những cái duy nhất của Ma Kết –

  1. MK là chòm sao duy nhất hiểu được tâm tư của các chòm sao còn lại.

  2. MK là chòm sao duy nhất có thể tàn phá/làm đau Kim Ngưu.

  3. MK là chòm sao duy nhất khiến Xử Nữ cảm thấy bất lực

  4. MK là chòm sao duy nhất hiểu được Song Tử

  5. MK là chòm sao duy nhất có thể thân ngay với Bạch Dương khi vừa gặp

  6. MK là chòm sao duy nhất có thể cột chân Nhân Mã và ổn định nơi chốn con con ngựa khoái bay nhảy này.

  Ma Kết quảng giao, có khá nhiều bạn bè, dễ thân thiết bởi sự chân thành, không tính toán. Cách cư xử “với ai cũng quan tâm” của Ma Kết thường khiến cậu ấy rơi vào tình huống khóc dở mếu dở vì mấy người bạn thân tỏ tình… cùng lúc. Họ hiểu lầm rằng Ma Kết cũng có tình cảm đặc biệt với họ.

  10 Điều khiến Ma kết luôn luôn là Ma Kết !

  Ma kết hay yêu đơn phương lắm. Tình yêu ma kết dành cho người ấy là rất chân thành. Đối với ma kết ngươì ấy là rất đẹp dù dưới sự nhận xét của người khác là không đẹp vì tình yêu là thế đối với nó.

  Những điều vụn vặt về nam Ma Kết.

  Nam MK lúc bình thường thì như trẻ con,lúc yêu thì vừa trẻ con lại vừa người lớn, còn khi gặp biến thì là một người đàn ông đáng để dựa dẫm.

  – Dù đáng tin cậy mấy thì họ cũng vẫn dễ mắc phải những lỗi ngớ ngẩnnhư quên đường, quên đồ, nhiều khi còn quên cả mình đang định làm gì. Đấy là do tâm trí họ luôn mải suy nghĩ những việc khác.

  – Khi nam MK muốn dạy dỗ ai đó, họ sẽ chỉ hướng đi và bạn phải tự đi và tự tìm tòi. Họ sẽ không soi sáng toàn bộ con đường sẵn cho bạn đâu. Trừ phi họ biếtrằng bạn không thực sự muốn học, hoặc họ thấy bạn có biết cũng chẳng để làm gì, thì họ sẽ chỉ hết cho bạn cho xong trách nhiệm, mặc bạn muốn làm gì thì làm.

  – Dù nam MK có say mê sự nghiệp tới đâu, cứngrắn và lạnh lùng tới đâu, thì thực chất họ vẫn là người đàn ông của gia đình. Tất cả những gì họ làm, họ đềunghĩ tới những người họ yêu thương. Có điều họ không nói ra điều đó. Và câu hỏi “Hình như anh không quan tâm tớiem?” của người yêu có thể khiến MK bực mình, vì họ cảm giác người yêu họ không hiểu đượctình cảm của họ. (<= ông già khó tính ^^ Tự ông gây ra chứ ai ^^)

  – Nếu bạn có người yêu thuộc cung khác, nếu biết bạn ốm, họ sẽ hỏi thăm bạn thường xuyên, nhắc nhở bạn uống thuốc. Nam MK nếu nghe tin bạn ốm, kểcả khi đó họ có đang giận bạn chuyện gì đó đinữa, họ sẽ không nói năng gì và tự đi mua thuốc, và có thể ở bên bạn luôn để tiện bề chăm sóc. Trong suốt quá trình đó, thậm chí họ có thể không nói mộtcâu nào. Cách yêu của họ là như vậy đó

  – Điểm thu hút ở nam MK là khiếu hài hước, sự bình tĩnh và cảm giác an toàn không một ai khác có. Điểm trừ củahọ là lời lẽ có phần “dội gáo nước lạnh” trong khi trong đầu nghĩ khác, khô khan, bảo thủ, và dù có bị hiểu lầmcũng không thèm lên tiếng.

  – Họ rất kém trong việc nắm bắt tâm lý con gái.Tất cả những gì họ biết về “tâm lý con gái” đều là từ sự logic của họ, hoặc qua những kinh nghiệm đau thương. Dùvới con gái họ có phần đối xử ưu tiên hơn, nhưng nhìn chung với họ, con gái hay con trai cũng chẳng khác gì, họ không thực sự thiên vị ai. Vậy nên đã ngốc lại càng ngốc, đã ế lại càng thêm ế. Tuy nhiên, chính vì họ không biết lấy lòng con gái, nên nếucó người yêu họ, thì đó lại là một tình yêu từ bản chất. Và người yêu họ cũng không phải lo người mình yêu lúc tán tỉnh thì khác, lúc đổ rồi lại khác ^^ Trước khi yêu hay khi yêu rồi, namMK đều không thay đổi.

  – Nam MK thích ôm người mình yêu từ phíasau, vì tư thế đó cho họcảm giác họ có thể bảo vệ được người yêu.

  ~7 đặc điểm của Ma Kết ~

  1. Hay nghĩ cho người khác. 3. Thích ngủ, tự lập, lúc nóng lúc lạnh.

  2. Dễ nổi nóng với những người thân cận nhất..

  4. Miệng dữ dằn nhưng lòng thì mềm nhũn..

  5. Trân trọng tình bạn.

  6. Gì cũng để trong tim tự chịu đựng.

  7. Không ưa tranh chấp, MK nhận định rằng đã là của mình thì người ta có giành thế nào cũng không ăn.

  Những điều vụn vặt về nam Ma Kết (phần 2). những lời bay bướm đểđối phương “ăn dưa bở”. Họ chỉ thổ lộ tình cảm của mình khi đã xác định thật rõ tình cảm của mình, và “thổ lộ” ở đây cũng chỉ đơn giản là 3 chữ thiêng liêng ấy.

  * * *

  -Nam Ma Kết không tán tỉnh bạn một cách công khai lộ liễu. Họ sẽ chỉ âmthầm quan tâm tới bạn,nhớ những sở thích hay thói quen của bạn, và đôi khi cố tình để bạn bắt gặp họ vào lúc họ đang…”kool” nhất. Họthậm chí còn không thèm chủ động nói chuyện với bạn. Gì chứ trong chuyện tình cảm thì họ đích thực là những thằng “ngốc thậtthà”. Họ không biết nói

  -Nam Ma Kết thông thường không hay tranh chấp. Họ tin rằng nếu thực lực của mình đủ cao thì dù những người khác có cố thế nào cũng không thắng được, vậy nên họ chọn cách trau dồi bản thân nhiều hơn, thay vì phải phí sức bon chen. Ngay cả trong chuyện tình cảm, khi các “tình địch” mải đấu đá, dìm hàng nhau, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nam MK nếu thấy một ai đó cứ lặng thinh, không thích thể hiện, nhưng có khi lại là người hiểu bạn nhất. (Thậm chí nếu bạn hỏi MK về các tình địch kia, có khi họ còn nói tốt chonhững người đó nữa đó).

  -Nam Ma Kết hay có xu hướng áp đặt lên ngườikhác. Điều này, dù có xuất phát từ ý tốt đi nữa, cũng dễ làm ngườihọ yêu thương bị tổn thương. May mắn thay,đó chỉ là giai đoạn MK tuổi mới lớn, khi những”ông cụ non” thích thể hiện mình chín chắn, biết suy nghĩ hơn người khác (đúng là họ nghĩ nhiều hơn và sâu hơn so với các bạn cùnglứa, nhưng vẫn chưa đủ”chín” đâu ^^). Khi trưởng thành, nam MK thường thay đổi lối suy nghĩ, thoáng hơn, trẻ con hơn. Đó là lí do namMK hấp dẫn nhất ở độ tuổi 27-30 tuổi, và những người ông MK cũng được vinh danh là những người ông tuyệt vời nhất.

  -Vốn hay dùng những từ ngữ khá …bậy bạ khi chơi với lũ bạn nam, nhưng nam Ma Kết không sử dụng chúng với con gái (trừ phi bạn là người con gái cũng quậy như con trai). Điềunày khác với việc”không sử dụng chúng trước mặt con gái”. Nếuđi cùng nhóm bạn gồm cả nam và nữ, họ vẫn nói bậy khi nói chuyện với nam và nhẹ nhàng khi nói chuyện với nữ. Có lẽ đó là do sự nam tính trong họ luôn nghĩ rằng nữ giới luôn là những người được đối xử nhẹ nhàng, được bảo vệ. Cũng vì sự nam tính đó, mà rất hiếm nam Ma Kết đánh con gái (gần như là không).

  -Nhìn chung tửu lượng của nam Ma Kết khá tốt. Nói đúng hơn thì nam Ma Kết luôn biết cách giữ cho mình không bao giờ bị say. Kểcả có say thì chỉ cơ thể họ xin “đình công”, còn trí óc họ vẫn rất minh mẫn. Nên bạn sẽ khó bắt gặp một nam Ma Kết khi say nói linh tinh hoặc đập phá lung tung. Khi đó họ sẽ chỉ ngồi (hoặc nằm) một chỗ và… ngủ.

  -Mặc dù không muốn làm hại ai, nhưng với khả năng ngôn ngữ tốt, nam Ma Kết rất biết cách chọn lựa những từđộc ác nhất, cay độc nhất nếu muốn làm tổn thương một ai đó. Nhưng thường thì khi họ phải làm điều đó, thì là vì họ muốn đẩy người đó ra xa với ý tốt cho người đó, hơn là vì thực sự muốn hạ nhục.

  -Chiêu “khích tướng” thường không có tác dụng với nam Ma Kết. Nếu gặp phải chiêu này, họ thường nhận thua cho xong rồi lẳng lặng đilàm việc của mình. Đànhrằng họ là những sinh vật hiếu thắng, nhưng khi họ muốn làm việc gì đó, thì là vì họ muốn làm điều đó, chứ không phải vì bất cứ điều gì khác.

  -Với nam Ma Kết, nếu (bất hạnh) phải trải qua những cuộc tình khác nhau, thì sẽ không mối tình nào giống mối tình nào. Họ không thường lấy những điều đã làm với người yêu trước vàáp dụng với người yêu hiện tại. Yêu đơn giản nhưng cực kì sâu đậm, mỗi mối tình với họ là duy nhất, là riêng biệt, âu cũng là bởi khi yêu, ngay từ những ngày đầu, họ đã xác định một cách nghiêm túc rằng mối quan hệ này sẽ đi tới hôn nhân.

  1. Ma Kết ít khi quan tâm một người. Nhưng một khi đã quan tâm rồi thì sẽ rất chu đáo. Sự quan tâm này chỉ dành cho người họ yêu. Còn không thì sẽ mãi mãi là tấm băng dày, càng chạm vào càng thấy lạnh thấu xương. Nhưng vì lạ nên vẫn khó để không chú ý đến.

  2. Ma Kết sẵn sàng từ bỏ tất cả công danh, sự nghiệp vì người mình yêu??? Việc này rất khó nhưng không hẳn là không xảy ra. Có điều nó khác với các cung khác.Ho chỉ từ bỏ khi họ thực sự yêu. Hoặc là sự dời chỗ, từ bỏ suy nghĩ đặt công việc lên hàng đầu. Bề ngoài thể hiện vẫn là một người bận rộn, nhưng trong tim, trong đầu thì họ lại chất vấn bản thân.

  3. Ma Kết chỉ thể hiện nỗi đau với người họ thực sự tin tưởng hơn cả bản thân mình. Một khi không còn bản thân họ sẽ vẫn có thể vui tươi với mọi người khi nói chuyện. Vẫn sẽ hồi phục với dáng vẻ bề ngoài nhanh đến mức không thể tưởng tượng nổi.Cũng là lúc họ không đặt nặng vấn đề niềm tin trong cuộc sống nữa. Tất cả sẽ do họ tự tìm kiếm, tự chịu đựng, tự gói gọn trong suy nghĩ bản thân.

  4. Hi vọng là điều Ma Kết hay làm. Dù thất vọng trăm lần nhưng tiềm ẩn trong họ vẫn là … hi vọng.

  ♥ Ma Kết chỉ tin vào bản thân mình và không mong đợi quá nhiều ở người khác. Họ làm những điều họ có thể làm bằng chính sức mình.

  ♥ Ma Kết thường tỏ ra không thân thiện và sống hướng nội, khuôn mặt họ lúc vui, buồn, suy nghĩ, giận dữ,… hầu như không thay đổi. Đó vừa thuận lợi vừa là khó khăn của Ma Kết trong việc bày tỏ cảm xúc.

  ♥ Thực ra bạn không cần phải tán tỉnh một anh chàng, cô nàng Ma Kết. Nếu bạn là mẫu người phù hợp, Ma Kết sẽ tự tìm đến bạn, hoặc chí ít là bật đèn xanh cho bạn, nếu không, mọi cố gắng tiếp cận của bạn đều vô ích.

  Ma Kết – Suy nghĩ

  * * *

  ” Làm sao ? ” “Làm gì ? “

  Đôi khi những câu hỏi chỉ ngắn gọn thôi mà làm Kết phải suy nghĩ rất thấu đáo. Họ có mộtbộ óc sáng tạo và đường đi các bước suy nghĩ của họ rất táo bạo,khác với một Kết trong công việc thì Kết trong tình yêu hoàn toàn thì ngược lại

  Kết trong tình yêu :

  ” Làm sao giúp cô/anh ấy được vui ta ? ” cô/anh ấy giận rồi làm sao cho hết giận ta ? “

  Haizz… Chỉ vì Kết rất khô khan trong chuyện tình càm thôi mà. Thông cảm cho Kết nha.

  Tình yêu làm cho Kết suy nghĩ rất rất nhiều. Nào là chiếm tình cảm, làm đối phương vui, rồi chọn những địa điểm hẹn hò., v.v…. Bó tay Kếtluôn

  Kết trong tình yêu rất dễ bị tổn thương. Nên đôi khi Kết buồn không muốn nói chuyện với ai, kể cả trong gia đình. Kếttự chui rút vào chỗ nào tối nhất trong nhà hoặc trùm mền (chăn) đi ngủ cho khỏi phải suy nghĩ nhiều chi cho thêm buồn. Cái này ở tuổi teen gọi là Hại Não đấy.

  Khi Kết muốn nói chuyệnvới bạn thì bạn nên chuẩn bị tinh thần trước nha. Vì không như mong đợi. Bạn hiểu và nghĩ Kết sẽ sắp nói ra như vậy, nhưng không phải. Kết rất dễ đánh lạc hướng bạn quanhững lời nói rồi lại đưa bạn vào làm ” nhân vật chính ” mà câu chuyện Kết sẽ sắp kể.

  Kết trong công việc:

  “Nghĩ làm gì cho mệt ” – “Nghĩ sao thì làm vậy thôi”

  Khi Kết làm việc rất có hiệu quả và hoàn thành nó rất nhanh chóng.

  Kết được trời phú cho bộ óc suy nghĩ theo logic và rất thực tế.

  Khi Kết suy nghĩ. Kết sẽim lặng một chút xíu thôi. Họ nhắm mắt lại liên tưởng đến thứ họ sắp “vẽ” ra. Liên tưởng theo trình tự từng bước và rất có hiệu quả.

  Kết trong công việc rất giỏi về những suy nghĩ bước đến tương lai. Họ suy nghĩ..

  “Sao kiếm được nhiều tiền hơn ta ? ” Làm sao được thăng quan tiến chức ta ? “

  Xin thưa, Kết rất có tham vọng vế quyền lực. Họ sẵn sàng bỏ ra một thời gian dài đế”hốt hụi” những suy nghĩ của họ sau khi hoàn thành

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Trái Ngược Trong Ma Kết
 • Phân Tích Ma Kết: Vài Điều Về Ma Kết
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì Và Kỵ Với Những Màu Nào?
 • Tâm Sự Của Nữ Thiên Bình Tớ Gửi Đến Chàng Ma Kết Mà Tớ Yêu Thương Nhất!
 • 4 Cung Hoàng Đạo Gia Trưởng Cần Phải Sửa Đổi Tính Cách
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100