Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải

--- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Và Cự Giải: Điều Gì Tạo Nên Một Chuyện Tình Vi Diệu?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Nhân Mã : Cháy Nhanh Mà Tàn Nhanh
 • Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Bạch Dương, Điểm Cộng Điểm Trừ Của Cặp Đôi
 • Chàng Nhân Mã Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Xem Tình Yêu Của Nữ Nhân Mã Và Nam Bạch Dương
 • Có ngạc nhiên không anh khi em gọi tình yêu của chúng mình là con cua lửa. Đơn giản thôi, anh thuộc cung Cự Giải – một con cua chính hiệu, còn em, cô gái Bạch Dương mang trong mình nhiều nhiệt huyết xuân xanh, luôn phừng phừng cháy như ngọt lửa không bao giờ tắt. Mình ở bên nhau, tình yêu tạo thành con cua lửa, tuy hai đứa lì lợm nhưng tình yêu chẳng bao giờ nguội ngắt phải không?

  Có lạ không anh khi Cự Giải anh là nước, Bạch Dương em là lửa mà chúng mình lại yêu nhau? Dường như chúng mình chẳng có điểm chung nào chứ không muốn nói là hoàn toàn đối lập. Nhưng có ai mà tin chính những điều đối lập ấy lại làm nên chuyện tình của chúng mình, khiến mình yêu nhau nhiều đến thế. Để em nói anh nghe.

  Cự Giải anh ôn nhu bao nhiêu thì Bạch Dương em lại nóng nảy bấy nhiêu. Những lần mình giận hờn, em cứ làm loạn lên thì anh lại nhẹ nhàng. Hai đứa cực cực lì lợm, nhưng cũng may là anh lại luôn nhường nhịn em. Thôi thì người nhu người cương, chứ hai đứa cùng giữ cái bản tính con cua và con cừu thì chắc chúng mình chẳng thể bên nhau lâu như thế. Anh cứ để em giận hờn, sau khi “hạ hỏa” anh mới ngồi phân tích em đúng, em sai ra sao. Em thích điểm đó của anh cực. Yêu. Yêu.

  Cự Giải anh là mẫu người đàn ông của gia đình thì Bạch Dương em lại là một cơn gió đi hoang, và em thuộc về tự do. Em không thích bị bó buộc vào bất kì khuôn phép hay bất cứ thứ gì, kể cả tình yêu nên em cứ bay nhảy.Nhưng có lẽ chẳng có ai yêu thương nhiều như Cự Giải nên dù em có đi đâu, em biết vẫn có người đợi em, và đương nhiên em phải về nhanh với anh thôi. Thấy không anh, làm gì có ai chịu chờ đợi em như Cự Giải anh chứ.

  Cự Giải anh trầm ổn, ít nói bao nhiêu thì em lại “lắm mồm” bấy nhiêu. Anh cứ hay đùa, anh mà nói nhiều như em hai đứa ở cạnh nhau chẳng biết ai nói ai nghe, nhưng nếu em mà ít nói thì lại chẳng phải Bạch Dương anh yêu nữa. Em mà ít nói thì ai kể chuyện cho anh nghe, lúc đó anh lại buồn ấy chứ, nhỉ?

  Mình bên nhau bao người nói nọ nói kia, rằng nước và lửa vốn dĩ chẳng thể ở cạnh nhau nhưng với em, ngọn lửa tình đã cháy thì có bao nhiêu nước cũng chẳng thể dập tắt, thậm chí còn làm tình yêu của em bùng cháy mãnh liệt hơn.

  Tất cả những lời mọi người nói em nghe, em tiếp thu để cố gắng hoàn thiện bản thân mình cho phù hợp với anh, để con cua lửa của chúng mình ngày càng gắn bó chứ em chẳng vì mấy lời nói không hợp mà buông tay anh.

  Tình yêu của chúng mình vốn đã nhiều khó khăn, chỉ mong hai đứa vững lòng mà yêu thương nhau nhiều hơn nữa. Dù có chuyện gì xảy ra, thì anh hãy tin luôn có tình yêu em bên anh, chàng trai Cự Giải à.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Cự Giải: Sự Đối Lập Dễ Thương
 • Mặt Trời Cung Bạch Dương Có Hợp Với Mặt Trăng Cung Cự Giải Không
 • Bạch Dương Và Cự Giải: Chuyến Xe Ngược Đường
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Con Trai Nhân Mã Và Con Gái Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Nhân Mã Và Nữ Ma Kết Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Đặc Điểm Về Gia Đình Cha Mẹ Và Con Cái Nhân Mã Có Gì Đáng Chú Ý Không?
 • Đọc {Nhân Mã X Cự Giải}~Y~
 • Quý Hợi 1983 Sinh Con Năm 2022 Có Hợp Mệnh Với Bố Mẹ Không? Nên Sinh Tháng Mấy?
 • Dự Đoán Tử Vi Cung Cự Giải Tháng 7 2022 Về Tiền Bạc, May Mắn & Tình Duyên
 • Nhân Mã và Cự Giaỉ? Lửa và Nước?

  Phải vậy không Nhân Mã thân mến? Đã bao giờ bạn bị bối rối bởi sự dễ xúc động và tính khoan dung của Cự Giải? Thật tốt khi bạn từng nghĩ tới điều đỏ, bởi bằng cách nào đó bạn có thể tránh không để bản thân bị tổn thương bởi những cảm xúc quá mãnh liệt ấy.

  Cặp đôi Nhân Mã – Cư Giải có thể tạo nên một số hiểu lầm bởi chính tình yêu sâu thẳm tựa đáy đại dương của họ.

  Đó là lí cho vì sao, bài học chung dành cho cả 2 người là ý thức phán đoán được ý đồ đối phương.

  Bởi vì Cự Giải cực kì nhạy cảm và đồng cảm trong khi Nhân Mã lại quá áp đảo và đề phòng, cho nên 2 người thường kết thúc (mối quan hệ) bằng cách tránh làm đau đối phương, tự cho rằng bằng cách đó họ sẽ không làm làm tổn thương cảm xúc của chính mình.

  Ví dụ, không một ai dám nói thẳng mặt điều mà họ không thích ở đối phương – bởi vì Cự Giải sợ mình bị ruồng bỏ còn Nhân Mã khi yêu lại không quan tâm đến bản chất sự thật. Đó là lí do chúng ta không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra giữa cặp đôi Nhân Mã và Cự Giải.

  Nhân Mã và Cự Giải thường có cùng chí hướng hoặc có cùng giấc mơ về mẫu gia đình truyền thống; hoặc cả 2 cùng thất vọng bởi Nhân Mã nghĩ anh/cô ấy đang bảo vệ một một sinh mệnh mong manh trong hình hài con người – mặc dù Cự Giải hoàn toàn không phải như vậy; và Cự Giải thì cho rằng anh/cô ấy đang bảo vệ một Nhân Mã – người đang chứng minh mình là trụ cột của gia đình – một rất điều hiếm khi xảy ra. Cặp đôi này hài quá toàn là tự huyễn hoặc bản thân

  Nhân Mã và Cự Giải đều được Mộc Tinh bảo hộ, điều đó có nghĩa là Lửa và Nước có thể kết hợp với nhau theo cách Lửa tiếp tục cháy mà không làm Nước bốc hơi – bởi vì cả hai cung có trách nhiệm rất quan trọng trong việc “nuôi dưỡng” đối phương: Cự Giải nuôi dưỡng linh hồn bằng bản năng làm mẹ rất sâu sắc và cẩn thận của anh/cô ấy. Do đó, chúng ta có thể nói về sự đồng cảm dưới bất kỳ hình thức nuôi dưỡng nào mà Cự Giải dành cho Nhân Mã được ưu đãi bằng năng lượng kỳ diệu của tình yêu.

  Tóm lại, Nhân Mã và Cử Giải đến với nhau bởi một lực hút tình ái đầy hấp dẫn và đam mê, đem đến những điều tốt lành, một trạng thái hạnh phúc tuyệt độ, loại bỏ được sự phiền muộn và cái tôi luôn tự cho mình là trung tâm.

  Nguồn: Cung nhân mã và cự giải

  Tìm kiếm: con trai nhân mã và con gái cự giải, cung cự giải nam và nhân mã nữ, cung nhân mã và cung cự giải có hợp nhau không, nam cự giải và nữ nhân mã có hợp nhau, nhân mã có hợp với cự giải, nhân mã có hợp với cự giải không, nhân mã hợp với cự giải, nhân mã nam và cự giải nữ, nhân mã và cự giải, nhân mã và cự giải có hợp không, nhân mã và cự giải có hợp nhau, nhân mã và cự giải có hợp nhau không, nữ cự giải và nam nhân mã có hợp nhau, nữ nhân mã với nam cự giải, tình yêu của nhân mã và cự giải, tình yêu giữa nhân mã và cự giải, tình yêu nhân mã và cự giải, đàn ông nhân mã và phụ nữ cự giải,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Cự Giải Và Nhân Mã
 • Truy Tìm Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • May Mắn Của Cung Cự Giải Với Màu Xanh Hy Vọng Về Sự Tốt Đẹp
 • Con Số May Mắn Của Cự Giải
 • Cự Giải Được Bảo Hộ Bởi Ai? Loài Hoa Và Loại Đá May Mắn Nào?
 • Tính Cách Cự Giải Và Cách Chinh Phục Cô Gái/chàng Trai Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Bảo Bình Ngày Mai
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Khi Yêu Đơn Phương
 • Các Nàng Bảo Bình Trong Tình Yêu
 • Tính Cách Nàng Bảo Bình Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Mọc Bảo Bình Khi Yêu
 • Khái quát cung Cự Giải

  • Yếu tố: Nước
  • Màu: Trắng
  • Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Ma Kết , Kim Ngưu
  • Số may mắn: 2, 3, 15, 20
  • Phạm vi ngày: 21 tháng 6 – 22 tháng 7

  Đặc điểm tính cách Cự Giải

 • Điểm mạnh: Kiên cường , giàu trí tưởng tượng, trung thành, tình cảm, cảm thông, giỏi thuyết phục
 • Điểm yếu: Tâm trạng, bi quan, nghi ngờ, không an toàn
 • Sở thích: Nghệ thuật, thích ở nhà, thư giãn trong nước, giúp đỡ những người thân yêu, chuẩn bị bữa ăn ngon cùng bạn bè
 • Không thích: Người lạ, bị chỉ trích, tiết lộ về cuộc sống cá nhân
 • Người thuộc cung Cự Giải rất tình cảm và nhạy cảm, và quan tâm sâu sắc đến các vấn đề của gia đình. Cự Giải rất thông cảm và gắn bó với những người mà họ gần gũi.

  Dấu hiệu của Cự Giải thuộc về yếu tố Nước , giống như Bọ Cạp và Song Ngư . Được hướng dẫn bởi cảm xúc và trái tim của họ, họ có thể có một thời gian khó khăn để hòa mình vào thế giới xung quanh.

  Thiếu kiên nhẫn hoặc thậm chí tình yêu sẽ thể hiện thông qua sự thay đổi tâm trạng sau này trong cuộc sống và thậm chí là ích kỷ, tự thương hại. Họ nhanh chóng giúp đỡ người khác, giống như họ nhanh chóng tránh xung đột và hiếm khi được hưởng lợi từ bất kỳ loại chiến đấu nào.

  Cự Giải biết họ đang đi đâu, nhưng điều này thường sai hướng, ít nhất là cho đến khi họ học được bài học và bắt đầu chỉ dựa vào chính mình.

  Tình yêu

  Cự Giải rất tình cảm, và cảm xúc là điều quan trọng nhất trong các mối quan hệ của họ. Nhẹ nhàng và chu đáo, họ sẽ thể hiện sự nhạy cảm của mình với thế giới mà không hề nghĩ rằng mình có thể bị tổn thương. Đối với các đối tác, họ luôn chọn một người có thể hiểu họ thông qua liên lạc không bằng lời nói, im lặng và một thói quen hàng ngày và tình cảm của họ sẽ không tồn tại lâu với các đối tác hời hợt, dễ vỡ hoặc không đáng tin cậy.

  Họ sẵn sàng thực hiện nhiều thỏa hiệp không lành mạnh chỉ để giữ hình ảnh của một gia đình và có thể chọn các đối tác theo cách ích kỷ lạm dụng. Chia sẻ trách nhiệm và cuộc sống cùng với người bạn đời khiến họ cảm thấy an tâm và sẵn sàng cho bước tiếp theo trong cuộc sống, bất kể đó là một đứa trẻ, một công việc mới.

  Bạn bè và Gia đình

  Bạn bè

  Cự Giải sẽ sẵn sàng kết nối với các liên hệ xã hội mới, nhưng cực kỳ nhạy cảm với những người không được sự chấp thuận của họ xung quanh. . Hầu hết tất cả họ thích giao tiếp xã hội ở nhà, nơi có thể tạo ra bầu không khí thân mật và sự hiểu biết sâu sắc được chia sẻ trong hoàn cảnh dưới sự kiểm soát của họ.

  Gia đình

  Cự Giải quan tâm đến gia đình hơn bất kỳ dấu hiệu hoàng đạo nào khác. Tình cảm sâu sắc, họ có xu hướng lưu giữ những kỷ niệm gia đình, giữ chúng nguyên vẹn trong nhiều năm.

  Sự nghiệp và Tiền bạc

  Khi có một công việc cần hoàn thành, Cự Giải sẽ xắn tay áo lên và hoàn thành nó. Khi làm việc một mình, họ thường làm tốt hơn so với khi có nhiều người xung quanh. T trung thành với chủ nhân và tập trung vào nhiệm vụ. Họ sẽ có sự nghiệp lớn như y tá, quản gia, làm vườn, chính trị gia và trang trí.

  Đối với đại diện của Cự Giải, an ninh và tiền bạc có tầm quan trọng rất lớn và là lý do thực sự khiến họ làm việc. Họ dễ dàng kiếm được tiền và không quen tiêu xài ngay. Mục tiêu của họ là tiết kiệm, đầu tư và xem các khoản đầu tư của họ tăng lên hàng ngày. Tháo vát và giỏi trong việc quản lý thời gian và tài chính, đây là một dấu hiệu thường phụ trách tất cả tiền trong gia đình, giữ cho đối tác của họ hoặc các thành viên khác trong gia đình được kiểm soát.

  Cách thu hút đàn ông Cự Giải

  Một người đàn ông Cự Giải biết rằng sáng kiến ​​là quan trọng, nhưng thường không thể hiện điều đó trước khi anh ta cảm thấy an toàn để làm điều đó. Các đối tác của anh ta cần phải thực hiện bước đầu tiên, nhưng vẫn thực hiện nó một cách tinh tế để anh ta vẫn cảm thấy như mình đang dẫn đầu. Đây là một cá nhân phức tạp, rất nhạy cảm, nhút nhát và bảo vệ quá mức những người thân yêu của mình. Khi anh ấy thích phụ nữ, anh ấy sẽ vô thức tìm kiếm mẫu hình về người vợ và người mẹ lý tưởng.

  Một người đàn ông Cự Giải là một người sống tình cảm, thích chăm sóc người khác. Anh ấy muốn bảo vệ, nhận được rất nhiều sự chú ý từ đối tác của mình thông qua những lời nói ngọt ngào và những mối quan tâm và lời khen tinh tế. Mặc dù đôi khi nam Cự Giải có thể ủ rũ, bi quan nhưng anh ta là một đối tác hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm ai đó để chia sẻ cuộc sống.

  Cách thu hút phụ nữ Cự Giải

  Mặc dù bản tính thận trọng, một phụ nữ Cự Giải rất gợi tình và khi cảm thấy an toàn để thể hiện tính cách và cảm xúc thực sự của mình. Để có mối quan hệ lâu dài với một phụ nữ Cự Giải, cô ấy cần một người chung thủy, tôn trọng và trung thực, vì đã không quên sự phản bội và trở nên rất cứng nhắc và khó đoán khi bị tổn thương.

  Dấu hiệu tương thích Cự Giải nên cân nhắc: Kim Ngưu , Xử Nữ , Bọ Cạp , Song Ngư , Ma Kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Bảo Bình Cặp Đôi Tinh Tế
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Không Mặn Nồng Trong Chuyện Chăn Gối
 • Cự Giải Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Song Ngư
 • Hóa Giải Đối Lập Giữa Bảo Bình Và Song Ngư
 • Chàng Trai Cự Giải Và Cô Gái Song Ngư Khi Yêu Nhau?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Nhân Duyên Tiền Kiếp
 • Cung Cự Giải Và Kim Ngưu
 • Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Cự Giải
 • Cự Giải Và Kim Ngưu (40 Ảnh): Khả Năng Tương Thích Giữa Phụ Nữ Và Nam Giới Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Tình Bạn
 • Nhân Mã Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không? Cải Tạo Đối Phương
 • Cự Giải và Song Ngư? Vâng! Mối quan hệ này có thể tiến triển, và tiến triển rất tốt. Cảm xúc được đánh giá cao bởi hai người cùng chung thế giới, cả Cự Giải và Song Ngư sống trong một Thế giới mà trái tim làm chủ, vậy nên bạn sẽ hiểu nhau gần như bằng trực giác.​

  Song Ngư thích được chăm sóc, chiều chuộng, khuyên bảo, vân vân. Còn bạn thích làm như vậy. Thế nên, hai bạn hoàn thiện lẫn cho nhau một cách hoàn hảo. Bạn sẽ tìm thấy trong mối quan hệ này sự thấu hiểu sẵn có và thậm chí sự đồng tình hoàn toàn trong cảm xúc của hai bạn, bởi vì Song Ngư hiểu nhiều điều hơn những gì thể hiện ra và Ngư có thể hiểu được cả những cử chỉ lẫn tấm lòng (đây là cung có khuynh hướng hướng tới các hoạt động bất thường và huyền bí nhất). Bởi vì Song Ngư bẩm sinh có cảm xúc mạnh mẽ, cô anh ấy sẽ hiểu và làm bạn bình ổn.​

  Cả hai bạn đều có những lúc “bất thường”, khi mà bạn cần ở một mình hoặc có một tâm trạng xấu mà không rõ lí do. Do vậy, nếu như bạn thể hiện sự thấu hiểu của mình đối với Song Ngư, bạn sẽ khám phá ra rằng cô/anh ấy có thể chấp nhận rất nhiều sự thất thường kinh điển của bạn. Cả hai đều thích dành thời gian ở nhà hơn ra ngoài và hai bạn đều có tấm lòng hi sinh mà sẽ có thể mang lại cho hai bạn rất nhiều bạn bè.​

  Về tài chính, bạn sẽ phải tiếp quản và cất sang một bên, bởi vì Song Ngư sống trong hiện tại nhiều đến mức cô/anh ta không quan tâm về tiền bạc cũng như cô/anh ấy không biết nên đầu tư những gì vào nó. Dù cho Song Ngư được coi là bẩm sinh khá may mắn trong chuyện tiền bạc, hầu hết các Cá cuối cùng cũng có cách để vứt điều đó đi! Đúng vậy, cô/anh ấy khá phung phí. Nhưng đó chưa phải là tất cả.​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Quan Hệ Tương Thích Giữa Cự Giải Với Nhóm Nước, Lửa, Khí Và Đất
 • Tình Yêu Của Ma Kết
 • Ma Kết Và Khả Năng Tương Thích Ung Thư Giữa Nam Và Nữ. Phụ Nữ Cự Giải Và Ma Kết Tương Thích Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương
 • Cự Giải Và Ma Kết: Sự Tương Hợp Trong Tình Yêu, Hôn Nhân, Công Việc, Tình Bạn. Những Người Bạn Ung Thư
 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Cự Giải
 • Cô Gái Song Tử Và Tình Yêu Với Chàng Trai Nhân Mã.

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Đàn Ông Song Tử Và Người Phụ Nữ Nhân Mã
 • Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 36: Song Tử Nữ Bộc Cùng Thằng Hề
 • Song Tử Nữ Bộc Cùng Thằng Hề
 • Vô Hạn Chi Anime Điện Ảnh Tiểu Đội Chương 69: Làm Nghiên Cứu Cùng Bị Nghiên Cứu
 • Cung Nhân Mã Nam Và Song Tử Nữ
 • Em là đứa con gái lụy tình theo đúng nghĩa. Em chịu tổn thương quá lớn từ chuyện tình đã cũ, em quyết định đóng tất cả các cánh cửa tình cảm lại, tự để lạc mình vào những điều chơi vơi.

  Quen anh, một con bé bướng như em cũng phải thay đổi. Em biết nhường nhịn hơn, suy nghĩ cũng nhiều hơn. Anh rất hay cáu, nhưng vài phút sau là lại bình thường. Anh chọc em cười, anh cho em cảm giác an toàn khi bên anh. Bên anh, em thấy mình luôn đc anh che chở, anh cho em cảm giác an toàn đến mức em lại buông lơi sự đề phòng và đường lui cho bản thân. Em lao vào yêu anh mà không hề biết đến ngày mai sẽ ra sao. A chăm lo cho em từng chút. Tới giờ cơm anh gọi ra ăn cơm, thời gian rãnh anh cũng dành cho em, chỉ đơn giản là ôm nhau và ngồi uống nước tại quán cafe đưa hai đứa đến với nhau. Em nhớ có lần cả hai chúng mình đều ốm, em như đứa con nít cứ đòi anh phải thế này thế kia, nhưng anh lại không trách, anh vẫn đưa em đến bệnh viện, lo cho em… có rất nhiều thứ anh làm cho em mà đến bây giờ có kể thì cũng không thể hết được…

  Yêu anh em chưa bao giờ hối hận. Khi yêu em anh luôn dành cho em tất cả những gì tốt nhất anh có thể. Anh có thể nói chuyện không ngọt ngào nhưng hành động của anh luôn cho em thấy anh yêu em thế nào… lần đầu tiên em có suy nghĩ: NẾU KHÔNG PHẢI LÀ ANH EM SẼ KHÔNG CƯỚI BẤT KÌ MỘT AI KHÁC, VÌ EM YÊU ANH NÊN EM MUỐN ANH LÀ CHỒNG CỦA EM…

  Tết đến, hai đứa xa nhau, vì hai đứa không cùng quê. Anh vất vả cả ngày, không nhắn tin không gọi điện cho em, em trách anh vì em không biết nhưng anh vẫn từ từ giải thích cho em hiểu. Em vẫn trách anh vô tâm thì khi đó, dù chỉ có 2 phút rãnh rỗi, anh lại vội nhắn tin cho em than thở. Lại một lần nữa em không thể ngừng yêu anh. Anh cố gắng thay đổi nên em cũng cố gắng thay đổi vì anh nhưng em không thể hiện ra bên ngoài. Vì sao em không thể hiện cho anh thấy ư?? vì em chảnh cún quá nên vậy… Em âm thầm thay đổi… Em học cách nấu cơm (một đứa con gái 20 tuổi được nuông chiều từ bé lò mò xuống học cách nấu cơm vì anh), em chăm làm việc nhà nhiều hơn, em nói với mẹ rằng em sẽ làm con dâu người Bắc, Em sẽ ở với mẹ chồng vài năm để học cách chăm lo cho chồng – đây là điều trước đến nay không hề có trong từ điển của em.

  Nhưng trớ trêu thay, tình cảm đó anh dành cho em chỉ vỏn vẹn ngần 4 tháng. Em và anh không cãi nhau lớn, em và anh không giận hờn nhau gì cả nhưng bỗng nhiên một ngày em mất anh… em hoang mang đến tột độ, em điên cuồng gọi cho anh, em không thể chấp nhận được lí do chia tay… em ngầm hiểu về sự xuất hiện của một người con gái thứ 3, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của riêng em… em cũng dần hiểu, Anh có thể dễ dàng trao tình cảm cho em, thì một cô gái khác cũng có thể giành lấy được tình cảm đó… thời gian này vẫn đang là Tết… em nhốt mình trong nhà, em bỏ mặc bản thân, em cứ nhắn tin hoài cho anh, em gọi hoài cho anh, chắc anh cũng thấy em phiền phức lắm… em nói chuyện một mình như vậy trong khoảng 2 3 tuần liền… em vô vọng, em hoang mang vì hôm qua còn yêu nhau, hôm nay bỗng một người không còn yêu và vì không đơn giản là em mất Anh mà là vì trong em đang mang một điều đặc biệt… em lại càng lao vào anh, em muốn anh biết khi anh còn tình cảm với em, chứ không muốn anh biết vì trách nhiệm… Em quyết định giấu anh, giấu luôn cả mọi người để âm thầm tự giải quyết…

  Khi ngồi viết những dòng này em nhận ra, thì ra sau bao nhiêu chuyện, em vẫn còn yêu anh, nhưng em không còn nghĩ cho anh nữa, em phải bảo vệ bản thân em, em chịu quá nhiều tổn thương rồi, vấp ngã lần này, em mất quá nhiều thứ, em đánh đổi quá nhiều… dù chuyện gì xảy ra, em cũng phải đứng dậy và bước tiếp vì tương lai em vẫn còn ở phía trước… cô gái ấy, hi vọng anh sẽ thật sự yêu và thương cô ấy một cách lâu dài nhất có thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Sự Tương Thích Giữa Song Tử Và Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Song Tử
 • Tình Yêu Cung Song Tử Và Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Cung Song Tử Và Nhân Mã
 • Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Cô Gái Cự Giải Hợp Với Chàng Trai Cung Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Là Con Gì? Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Với Chòm Sao Bắc Giải
 • Biểu Tượng Cung Cự Giải Và Ý Nghĩa Cung Trong Vận Khí Năm 2022
 • Cung Cự Giải Hợp Cung Nào Nhất
 • Thứ Tư Của Bạn: Bạch Dương Thông Minh, Cự Giải Dễ Bị Lợi Dụng
 • Phụ Nữ Sinh Tháng Này Rất Mù Quáng Khi Yêu Nên Dễ Bị Lợi Dụng
 • Cung Cự Giải

  Một số nét về con gái Cự Giải:

  Cự Giải thuộc cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo, là biểu tượng của mặt trăng nên tính cách của cô gái này cũng phần nào bị ảnh hưởng. Cự Giải xinh đẹp, hiền lành và vô cùng nhã nhặn, cô nàng thuộc mẫu người thanh lịch và rất hiếm khi có những hành động quá khích. Khác với những cung nữ hoàng đạo cá tính như Sư Tử, Song Tử,… Cự Giải luôn đem đến cho người xung quanh cảm giác thật yên bình, thư thái khi ở bên.

  Con người Cự Giải thẳng thắn và đôi lúc cũng rất ngốc nghếch thật thà. Trong các mối quan hệ như bạn bè, gia đình người thân, Cự Giải luôn dốc sức để khiến bầu không khí giữa họ trở nên thật hài hòa. Đôi lúc bạn sẽ thấy Cự Giải rất thích ôm việc vào người, không phải cô nàng này là người bao đồng mà chỉ là Cự Giải thuộc tuýp người cẩn trọng, đối với những chuyện quan trọng nàng tự tay xác nhận mới có thể yên tâm được.

  Chàng trai Bọ Cạp thông minh, lạnh lùng và có vẻ ít nói nhưng tính cách như vậy mà ghép đôi với Cự Giải thì quả thật quá hợp. Đừng nhìn vẻ bề ngoài lạnh lùng đó mà nghĩ rằng Bọ Cạp khó tiếp xúc, thực chất khi đã trở thành một người quan trọng trong lòng chàng, người con trai này sẽ vô cùng yêu thương, bao dung và chở che cho bạn.

  Bọ Cạp và Cự Giải rất hợp nhau trong công việc, cả hai đều là những người nghiêm túc và cẩn thận trong công việc. Nếu có chung một vài ý tưởng kinh doanh cặp đôi nhất định sẽ khiến người khác phải ngạc nhiên với khả năng kiếm tiền của họ. Trong cuộc sống gia đình cũng rất hạnh phúc và ấm áp. Chàng Bọ Cạp là một người biết quan tâm, cô gái Cự Giải lại là một người rất chu đáo, gia đình nhỏ của hai bạn sẽ trở nên thật hạnh phúc và ấm áp.

  Cả hai đều thuộc tuýp người hiền lành và vô cùng thân thiện nên ngay từ khi mới quen biết, Cự Giải với Song Ngư đã trở nên vô cùng thân thiết và thấu hiểu nhau. Tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo này thường được phát triển lên bởi tình bạn. Cự Giải là người con gái rất cẩn thận trong các mối quan hệ và khi nàng thừa nhận có tình cảm với ai đó là chắc chắn sẽ một lòng không đổi. Suy nghĩ đó giống hệt với Song Ngư, vậy nên ta có thể dễ dàng mường tượng tương lai của cặp đôi này sẽ tốt đẹp đến nhường nào.

  Song Ngư đủ kiên nhẫn và sự dịu dàng để chiều theo mọi ý thích của cô gái Cự Giải. Cả hai đều là những con người nhạy cảm, vậy nên họ dễ dàng cảm thông và thấu hiểu đối phương hơn. Trong tình yêu, Song Ngư rất hay quan tâm, chú ý đến những điều nhỏ nhặt, anh chàng không phải là một người thích thể hiện mà chỉ âm thầm có những cử chỉ yêu thương thôi. Nhưng một Cự Giải tinh tế sẽ không bỏ qua bất kỳ một hành động nào của đối phương. Cô nàng cảm thấy thật ấm áp khi mà vô tình phát hiện ra những hành động nhỏ nhặt đó của anh chàng.

  Có vẻ như tính cách trầm ổn, mạnh mẽ và chín chắn của Kim Ngưu khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng an tâm và muốn thân cận. Chàng trai có tính cách rất trưởng thành Kim Ngưu luôn biết quan tâm và yêu thương người bên cạnh hơn, anh chàng tuy không quá biểu lộ tình cảm của mình ra ngoài nhưng những hành động âm thầm đó cũng đủ làm Cô gái Cự Giải giản dị cảm động rồi.

  Cự Giải với Kim Ngưu vô cùng hợp nhau về tính cách và sở thích, Kim Ngưu luôn coi Cự Giải là một nguồn động lực vô cùng lớn để anh chàng có thể cố gắng hơn trong công việc. Cự Giải đôi khi cũng có vẻ rất trẻ con, điều đó càng làm cho mối quan hệ của hai bạn trở nên thật thú vị. Dù rằng có nhiều lúc Kim Ngưu cũng khá vất vả để dỗ dành cô nàng nhưng đây lại là những trải nghiệm hết sức mới mẻ với anh chàng rất nghiêm túc này.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Đàn Ông Cự Giải Và Cách Chinh Phục Họ
 • Cung Cự Giải Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Cự Giải : Những Bí Mật Trong Tình Yêu
 • Cung Cự Giải & Các Bí Mật Chưa Được Bật Mí
 • Sao Hỏa Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư Trong Mối Quan Hệ
 • Chàng Cự Giải Và Nàng Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đáp Chuyện Tình Yêu Đôi Lứa Nam Cự Giải Có Hợp Với Nữ Nhân Mã Không
 • Tình Yêu Giữa Đàn Ông Cự Giải Và Phụ Nữ Nhân Mã
 • Cung Nhân Mã Và Cự Giải
 • Nam Cu Giai Va Nu Nhan Ma
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Cự Giải: Nếu Không Tin Tưởng Thì Hôn Nhân Là Địa Ngục
 • Nước + Lửa = Hơi nước

  Nhân Mã giống như những hiệp sỹ huyênh hoang chiếu lớp bảo vệ về phía bạn. Vâng, sự thực là Mặt Trăng và Sao Mộc thống trị biểu tượng của các bạn rất thân thiện và phối hợp tốt bên nhau. Tuy nhiên, Nhân Mã là người khó hiểu đối với Cự Giải.

  Mối quan hệ này có thể không được trù định sẽ phát triển trong thời gian dài. Nhân Mã thành thật, thẳng thừng tới thiếu tế nhị, nhiều khi không nhạy cảm. Bạn đánh giá cao sự thành thật và thẳng thắn, nhưng bạn nhạy cảm với những lời chỉ trích, và sự thành thật sau cùng mang theo sự phê bình. Bạn sẽ cố gắng giấu nó đi, và Nhân Mã sẽ lái vào nó, không báo trước, xong ở giới hạn nào đó, sức nóng như thiêu như đốt của Nhân mã sẽ làm bốc hơi “nước” nguội lạnh thường ngày trở thành sự đối đầu.

  Nhân Mã sẽ phải học nghệ thuật giao tiếp nếu họ muốn thành công mọi việc với bạn, và trái lại, bạn cần chai sạn hơn để xử lý được sự thiếu tế nhị của Nhân Mã.

  Cự Giải là biểu tượng Hoàng Đạo gợi cảm đối với Nhân Mã, cho nên có một chút hy vọng về một câu chuyện tình nóng bỏng. Nhưng điều này có thể chỉ thoáng qua bởi có rất nhiều sự khác biệt trong tính khí giữa hai bạn.

  Những người sinh từ 23/11 đến 1/12 lúc là bạn bè, lúc lại là kẻ thù. Hãy bảo đảm bạn biết rõ họ muốn gì từ mối quan hệ với bạn trước khi gắn bó quá sâu. Đừng chỉ dựa vào niềm tin, với những người này, bạn cần chắc chắn.

  Bạn có thể bị cám dỗ bởi những khoảnh khắc thú vị, sau đó nhận ra rằng mọi thứ ngoài tầm tay, quãng đường quá nóng và bạn không thể đi qua. Đừng ngại đưa ra các câu hỏi, và đừng chần chừ bỏ đi nếu bạn cảm thấy không với tới được.

  Những Nhân Mã sinh từ 2/12 đến 11/12 là một sự kết hợp tuyệt vời, có mức độ tương hợp cao giữa các bạn, ngay cả nếu nó không phải là một sự kết hợp hoàn hảo. Các bạn rất có thể tiến tới hôn nhân và sự gắn bó vĩnh cửu.

  Trong khi hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã không rất không tương hợp với bạn, thì nhóm này là một ngoại lệ. Tầm nhìn và tính dám nghĩ dám làm của họ sẽ khiến bạn mở rộng suy nghĩ ra ngoài những ý tưởng thông thường. Đây là điều thú vị, nhưng cũng làm Cự Giải nản nòng, ít nhất lúc ban đầu. Hãy sẵn sàng cho rất nhiều chuyến du lịch và di chuyển nếu bạn quyết định cùng đi chung con đường đời với họ.

  Sự kết nối lớn nhất của bạn với những người sinh từ 12/12 đến 21/12 là sự tương hợp về mặt tài chính. Bạn cũng sẽ bị hấp dẫn bởi tính cách của họ, nhưng trọng tâm của họ là những mục tiêu về tài chính và phát triển cá nhân. Liệu họ có thể cho bạn cái gì trong sự chăm sóc về mặt cảm xúc? Tất nhiên hãy thử cơ hội, nhưng đừng chờ đợi.

  Nguồn: Cung cự giải và nhân mã

  Tìm kiếm: cặp đôi cự giải và nhân mã, chàng cự giải và nàng nhân mã, cự giải lai nhân mã, cự giải nam nhân mã nữ, cự giải nam và nhân mã nữ, cự giải nam và nhân mã nữ có hợp nhau, cự giải nhân mã, cự giải và nhân mã, cự giải và nhân mã có hợp không, cự giải và nhân mã có hợp nhau, cự giải và nhân mã có hợp nhau không, cự giải yêu nhân mã, nhân mã và cự giải, tình bạn giữa cự giải và nhân mã, tình yêu cự giải và nhân mã, tình yêu của cự giải và nhân mã, đàn ông cự giải và phụ nữ nhân mã,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chàng Nhân Mã Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Xử Nữ: Có Nhiều Khó Khăn Trong Tình Yêu
 • Tinh Yeu Cua Cu Giai Va Xu Nu
 • Chàng Cự Giải Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Xử Nữ Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Biểu Đồ Cảm Xúc Tuyệt Vời
 • Cô Nàng Nhân Mã Chàng Trai Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Giữa Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Bạch Dương
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Tử Vi Bạch Dương Ngày Mai
 • Tử Vi Ngày Mai Của Bạch Dương
 • Tử Vi Ngày Mai 17/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
  • 13:10 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 15 phiếu bầu

  ► Cùng xem những tiết lộ thú vị về 12 cung hoàng đạo tình yêu

  Hai bạn là hiện thân của niềm đam mê, sự trung thực và vui nhộn nên tình yêu của cặp đôi Nhân Mã nữ Bạch Dương nam hết sức vui vẻ và mang tiếng cười đến cho cả những người xung quanh.

  Sao Mộc và sao Hỏa đưa hai bạn đến gần với nhau hơn. Cả hai đều là ngọn lửa cháy rừng rực nên không khó khăn gì để nhận ra cặp đôi thú vị này giữa đám đông. Nổi bật, chịu chơi và hết mình, không bao giờ thôi nồng nhiệt.

  Hai bạn sẵn sàng trao nhau những nụ hôn ngọt ngào giữa phố đông, nắm tay nhau dạo quanh thành phố, phi xe đến những miền đất xa xôi hay cùng nhau quẩy hết mình trong một party ngoài trời. Những việc vừa điên rồ, vừa thú vị lại rất đỗi lãng mạn ấy khiến ai ai đều phải trầm trồ trước sự hợp cạ và say đắm của cặp đôi này.

  Nhân Mã và Bạch Dương là hai chòm sao có tinh thần lạc quan vượt trội, không gì có thể đánh gục họ. Đặc biệt, cô nàng Nhân Mã lại có sự mạnh mẽ đáng kinh ngạc còn anh chàng Bạch Dương thực sự là điểm tựa vững chãi, nên càng ở gần nhau thì sức mạnh của họ lại càng gia tăng. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách một cách nhanh chóng nhất.

  Tính phiêu lưu cũng góp phần tạo nên sự hài hòa của cặp đôi 10 điểm này. Không ngần ngại thử sức trong những lĩnh vực mới, kể cả tình cảm. Họ sẵn sàng thử nghiệm mối quan hệ của mình nếu nhận thấy nó đang xuống dốc. Một chuyến du lịch tự do của nàng Nhân Mã, một hoạt động ngoại khóa chỉ có chàng Bạch Dương tham gia. Và chẳng ai phiền lòng vì điều đó cả. Đôi bên đều cần không gian và sự tươi mới.

  Nữ Nhân Mã và nam Bạch Dương sẽ tạo ra một tình yêu nhiều kích thích, nhiều xung đột nhưng rất dễ thương và khá bền vững. Tuy tính cách bốc đồng, trẻ con, vô tâm nhưng hai chòm sao này khi yêu đều chân thành, nhiệt tình và cởi mở. Họ thích những phẩm chất ở nhau và có thể thay đổi bản thân trong phạm vi cho phép để làm vui lòng đối phương. Đây là bước tiến lớn đối với hai kẻ cứng đầu này.

  Ngọc Bích (Theo Horoscopecompatibility)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngoài Đời, Bạch Dương Có Giống Những Câu Chuyện Mật Ngữ?
 • May Mắn Của Bạch Dương Trong Năm 2022
 • Màu Sắc Nội Thất Hợp Với Cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
 • Màu Sắc Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Vật Phẩm Và Đá Phong Thủy Tại Tp Vinh, Nghệ An
 • Màu Sắc Phong Thủy Cho Ngôi Nhà Của Bạch Dương
 • Chuyện Tình Cô Gái Thiên Bình Và Anh Chàng Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Rắc Rối Nhân Mã Nữ Gặp Trong Tình Yêu! ⋆ Starsworld
 • 5 Rắc Rối Nhân Mã Nữ Hay Gặp Trong Tình Yêu
 • Người Đàn Ông Nhân Mã Và Người Phụ Nữ Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Tình Dục Và Hôn Nhân
 • Giải Mã Tính Cách Của Nàng Nhân Mã Khi Yêu
 • Em cất tiếng khóc chào đời ngày đầu tháng 10. Người ta nói, em sinh dưới cung Thiên Bình, cung hình cái cân, thuộc sao Kim và được sự phù trợ của nữ thần Venus xinh đẹp. Người ta nói, cung Thiên Bình có đặc tính thống lĩnh, là thủ lĩnh các cung hệ khí, nên những người sinh cung này có phong thái đào hoa phong nhã, có tài ngoại giao xuất sắc cùng vẻ đẹp mê người ẩn giấu…Em luôn tự hào khi mình là một Thiên Bình. Em sở hữu tài ngoại giao hoàn hảo, bao nhiêu chàng trai yêu em, bao nhiêu cô gái ghen tỵ với em. Nhưng……nhưng đó là khi em chưa gặp anh, một Nhân Mã phong lưu đa tình hơn Thiên Bình hàng vạn lần. Đó là lúc em hoàn toàn hiểu ý nghĩa câu nói “núi cao còn có núi cao hơn”. Đó là lúc em ghét bản thân mình nhất. Sao em không yêu một chàng trai yêu em??? Thà rằng em chọn một Song Tử – siêu hợp với Thiên Bình. Hay là em thích một Song Ngư đa cảm, thủy chung. Nhưng không, em yêu anh, một Nhân Mã ngạo mạn, khó nắm bắt.Em ghét bản thân mình lúc đó kinh khủng. Cô gái tự tin kiêu ngạo trong em đâu mất rồi ??? Sao đứng trước anh em lại bối rối? Sao ngồi trước mặt anh em lại chỉ có thể mỉm cười, không thể thoải mái trêu đùa như với những chàng trai khác? Em lao vào tìm hiểu mọi thứ về một chàng trai Nhân Mã. Và em sợ. Em sợ vì anh là một Nhân Mã tài hoa tự tin yêu tự do. Em sợ vì anh quá thông minh, khó nắm bắt. Em sợ khi người ta nói Nhân Mã đa tình… Em sợ vì số cô gái yêu anh là một con số mà em không nghĩ đến… Em sợ lắm, nhưng anh như thuốc phiện, em nghiện anh, em yêu anh, và em không thể cai được.Nhiều khi em nhớ anh. Nhớ đến phát điên, nhưng vẫn thản nhiên im lặng. Vì dù bị trôi đi, nhưng bản tính kiêu ngạo vẫn còn trong em, em không tìm ra lý do để nhấc máy lên gọi cho anh, em không tìm ra lý do để nhắn cho anh những tin nhắn quan tâm. Dù em thề, em rất muốn, nhưng em luôn do dự, sợ nói với anh quá nhiều, anh sẽ nhàm chán. Yêu anh, em trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc. Anh quá vô tư như một đứa con nít, nên đôi khi không hiểu từng hành động lời nói của anh ảnh hưởng như thế nào đến em. Hoặc là anh quá thông minh và nguy hiểm, anh biết cảm xúc của em thay đổi theo từng tâm trạng và lời nói của anh, nên anh đùa giỡn với em như một thú vui. Em có nghe ai đó nói, Nhân Mã làm cho người ta thích mình sau đó lại cười và nói chỉ xem người ta như một người bạn. Trong khi Thiên Bình sợ nhất là đưa lên thật cao… xong lại hạ xuống.Em thích nhìn anh lúc anh chơi thể thao. Trông anh lúc đó đẹp như ảo ảnh vậy, người em yêu à. Em xót lòng khi thấy anh té lúc đá cầu không cẩn thận ngã chảy máu mà nụ cười tươi như nắng vẫn trên môi…Em yêu nụ cười thơ ngây con trẻ đó của anh, yêu cái vô tư của anh. Dù anh nồng nhiệt đôi lúc xốc nổi lại quá đỗi thẳng thắn nên nói ra những lời làm người khác phiền lòng, em vẫn thích im lặng mỉm cười nhìn anh, nghe anh nói chuyện. Lúc đó em cảm giác thật bình yên, anh à.Em yêu cách anh quay lại hỏi em “nếu gặp công an thì sao?” khi tụi mình đang rong ruổi trên chiếc xe máy mà không đội mũ bảo hiểm. Em yêu cách anh nói “vui ha?” khi em cười nói “thì bị bắt thôi chứ sao”. Anh biết không? Em rất vui, rất hạnh phúc khi được anh chở như thế. Em chắc rằng người đi đường nghĩ chúng ta là một cặp đấy Em yêu cách anh tinh nghịch hỏi “Em thích anh à?”, yêu cách anh nhắn tin “Ngủ ngon !!! Nha !!” đêm đó em vừa ngủ vừa mỉm cười. Em, kẻ thống lĩnh không khí, yêu anh, đứa con út dũng mãnh của thần Lửa, hai chúng ta đều kiêu ngạo, đào hoa. Liệu gió có thể nuôi lớn được ngọn lửa tình yêu?Em không có kiên nhẫn làm một việc gì đó. Nhưng khi yêu anh, em đã thay đổi. Em biết khi yêu một Mã Mã việc em cần làm là chờ đợi, không được vội vã. Nhưng em không thể lựa chọn được. Tiếp tục chờ anh, yêu anh, hi vọng… hay là buông tay tìm kiếm một người yêu em và hợp với em? Vì mọi thứ hi vọng quá mong manh anh à.Em nhận ra mình là một chuỗi mâu thuẫn khi yêu anh. Em thích được ở bên anh, quan tâm anh, nhưng lo sợ anh sẽ chán em. Em muốn cho anh sự tự do, em biết đó là điều anh rất cần, nhưng bên cạnh đó em nhớ anh da diết. Bao nhiêu tự do là đủ hả anh???Anh là một người sống nội tâm dù vẻ ngoài lạc quan, em không biết bao nhiêu quan tâm là đủ để anh chấp nhận và tin tưởng em? Bao nhiêu yêu thương là đủ để bước vào trái tim anh ??? Có lẽ điều làm một Thiên Bình đau lòng là sự đào hoa của Thiên Bình không bao gồm người mà Thiên Bình yêu, nên Thiên Bình luôn rất lận đận. Em không biết phải làm sao khi nhìn thấy nỗi buồn đong đầy trong mắt nhưng lại nở nụ cười tươi hết cỡ nói chuyện với em. Anh là một diễn viên siêu đẳng, người em yêu à. Anh quá thông minh, quá nguy hiểm và quá khó nắm bắt. Nhưng em yêu anh quá, nên em sẽ không buông tay đâu…Em khi đã quyết định cũng rât kiên quyết đấy Nguồn: Hội những người thuộc cung Thiên Bình ( 24/9 – 23/10 )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Ma Kết Và Phụ Nữ Nhân Mã
 • Cung Ma Kết Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không
 • Khả Năng Tương Thích Của Nhân Mã Và Ma Kết Trong Tình Bạn Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Lai Nhân Mã Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Chàng Trai Nhân Mã Với Cô Gái Nào Là Hòa Hợp Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Công Việc Phù Hợp Với Bạch Dương
 • 10 Ngành Nghề Phù Hợp Nhất Với Cung Bạch Dương (P1)
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Sắc Nào
 • Con Gái Cung Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất?
  1. Nam Nhân Mã – nữ Bạch Dương: độ hợp 100
  2. Nam Nhân Mã – nữ Kim Ngưu: độ hợp 40
  3. Nam Nhân Mã – nữ Song Tử: độ hợp 60
  4. Nam Nhân Mã – nữ Cự Giải: độ hợp 40
  5. Nam Nhân Mã – nữ Sư Tử: độ hợp 100
  6. Nam Nhân Mã – nữ Xử Nữ: độ hợp 50
  7. Nam Nhân Mã – nữ Thiên Bình: độ hợp 90
  8. Nam Nhân Mã – nữ Hổ Cáp: độ hợp 80
  9. Nam Nhân Mã – nữ Nhân Mã: độ hợp 80
  10. Nam Nhân Mã – nữ Ma Kết: độ hợp 70
  11. Nam Nhân Mã – nữ Bảo Bình: dộ hợp 90
  12. Nam Nhân Mã – nữ Song Ngư: độ hợp 50

  1. Nam Nhân Mã – nữ Bạch Dương: độ hợp 100

  Nhân Mã thích mạo hiểm, Bạch Dương theo đuổi kích thích đều là chòm sao nhóm Lửa nên vô cùng phù hợp, là cặp đôi hoàn hảo. Trường hợp thường xuyên diễn ra nhất là nhất kiến chung tình, vừa gặp đã yêu, thuận tiện tiến tới yêu đương. Hơn nữa càng ở chung càng thấy hợp.

  Cả hai đều là người nhiệt tình, kể cả ở nơi công cộng cũng không kiêng kị gì mà thể hiện yêu thương, thực sự là khiến người khác phải đỏ mắt đố kị mà. Tình cảm dành cho nhau tự do, không chủ quan, không bao giờ tự tiên mang tình yêu ra đùa giỡn, có thể nói nàng Bạch Dương là tình yêu của chàng trai Nhân Mã, ở bên nhau sẽ hạnh phúc trọn vẹn.

  2. Nam Nhân Mã – nữ Kim Ngưu: độ hợp 40

  Đây là cặp đôi kì lạ bởi chàng trai Nhân Mã làm việc với tốc độ nhanh như điện xẹt, vừa nghĩ tới liền tức khắc biến thành hành động; ngược lại, cô nàng Kim Ngưu chậm chạp, thích hoàn thành công việc một cách ổn định, vững vàng. Hai người nhìn từ xa đã thấy rõ sự chênh lệch.

  Nhân Mã vẫn tiến về phía trước, Kim Ngưu vẫn từ từ phía sau, tốc độ không cùng một bước nên ở bên nhau chắc chắn có nhiều điều không theo kịp. Chẳng sớm thì muộn chàng Mã Mã cũng theo đuổi những điều thú vị mới mẻ mà bỏ nàng Ngưu chan lại một mình thôi.

  3. Nam Nhân Mã – nữ Song Tử: độ hợp 60

  Tính cách của hai người này rất giống nhau, đều theo trường phái hành động, phản ứng nhanh, yêu thích mạo hiểm nhưng đối với chuyện tình cảm lại không đủ chuyên tâm. Một trong hai người phải trở thành bến bờ níu giữ người kia nhưng ở đây cả nhân Mã và Song Tử đều thích dong buồm ra khơi hơn.

  Khi xảy ra sự tình, cách thức xử lý của hai người gần giống nhay, không cãi vã quá khích mà lạnh lùng vô tình, không ai chịu chủ động. Với tình huống này, chỉ cần chút va chạm là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào, hơn nữa còn có họa người thứ ba rất rõ ràng nữa cơ.

  4. Nam Nhân Mã – nữ Cự Giải: độ hợp 40

  Có thể nói đây là tổ hợp không mấy thuận lợi dù bề ngoài thì khá đẹp. Nhân Mã vui vẻ, phóng khoáng và Cự Giải tâm lý, hòa nhã quả thực là đôi lứa xứng đôi. Nhưng thực chất, Cự Giải tâm tư cẩn thận, Nhân Mã lại quá kích động, Cự Giải thích bình yên đẹp đẽ còn Nhân Mã lại ưa mạo hiểm và muốn dấn thân vào những điều thú vị.

  Lâu dần, Giải Giải không thể kiểm soát được Mã Mã, còn Mã Mã không thể chịu nổi sự kiềm tỏa của Giải Giả, vậy là xung đột, thậm chí căm ghét lẫn nhau. Đối với mối quan hệ này thì tìm được tiếng nói chung là vô cùng quan trọng, là trung tâm để duy trì tình cảm.

  5. Nam Nhân Mã – nữ Sư Tử: độ hợp 100

  Cùng là chòm sao nhóm Lửa, tính cách đều hừng hực dữ dội, tỉnh táo mà lãng mạn, Nhân Mã và Sư Tử chính là cặp bài trùng, ăn ý vô cùng. Cô nàng Sư Tử chú trọng bề ngoài, chàng trai Nhân Mã rất có guu ăn mặc lại biết cách lãng mạn, tán tỉnh, dễ dàng thỏa mãn được lòng hư vinh nho nhỏ này.

  Đương nhiên, hai người ở chung lâu dài thì cần nhất là tình cảm chân thật, phải có sự đổi mới mà điều này là điểm mạnh của họ nên có thể nói đây là tổ hợp 100% duyệt, nhất định sẽ là mối tình không tầm thường, khiến người khác phải thầm ghen tị.

  6. Nam Nhân Mã – nữ Xử Nữ: độ hợp 50

  Hai người yêu nhau bởi sự hấp dẫn lần đầu nhưng rõ ràng tính cách đôi bên không có nhiều điểm chung, thậm chí còn rất khác biệt. Nhân Mã không để ý những chi tiết nhỏ, tôn trọng tự do trong khi Xử Nữ nghiêm cẩn hà khắc, trong quá trình từng chi tiết nhỏ đều không bỏ qua.

  Tình yêu của chàng trai Nhân Mã và cô nàng Xử Nữ nếu có thể cũng chỉ duy trì được nhiệt tình lúc ban đầu chứ rất khó tiến xa. Trừ khi hai người dần học hỏi, thích nghi, thấu hiểu đối phương hơn, bồi dưỡng những điểm chung thì tình cảm mới dần bền vững.

  7. Nam Nhân Mã – nữ Thiên Bình: độ hợp 90

  Thiên Bình là cô nàng nhóm Nước hiền hòa dịu dàng, ghép đôi với chàng trai Nhân mã nhóm Lửa nhiệt tình, nóng bỏng rất hợp. Hai người vừa gặp đã yêu, vừa yêu đã say đắm, như rơi vào bể tình. Mã Mã trời sinh thích tự do một khi đã thích ai thì sẽ rất nóng vội, không quan tâm tới bối cảnh xung quanh, may mà gặp người rộng lượng như Bình nhi.

  Bình nhi như làn nước mát lành xoa dịu, làm nhẹ bớt những cơn nóng nảy của chàng trai Nhân Mã, Thiên Bình vốn khéo léo, biết giao tiếp nên đối với chuyện tình cảm rất thư thái, vừa nắm vừa buông, dung tung mà vẫn nắm chắc được con ngựa bất kham Nhân Mã.

  8. Nam Nhân Mã – nữ Hổ Cáp: độ hợp 80

  Sức hấp dẫn đầy trí tuệ toát ra từ Hổ Cáp khiến Nhân Mã mê mẩn, sự dôi nổi hoạt bát phóng khoáng của Nhân Mã làm Hổ cáp không điều khiển được trái tim mình. Chúc mừng hai người, đúng là cặp đôi hoàng đạo trời sinh, ở bên nhay chẳng chút đắn đo, vừa yêu vừa dìu nhau tiến bước.

  Hai người này đều coi trọng tình cảm, chung thủy với tình yêu, biết chia sẻ thế giới nội tâm với nhau. Nhưng điểm yếu là Hổ Cáp hay nghi ngờ nên khó rút ngắn khoảng cách, cần Nhân Mã chủ động xuất kích thì mới phá tan được bức tường, xích lại gần nhau hơn.

  9. Nam Nhân Mã – nữ Nhân Mã: độ hợp 80

  Cùng thuộc về chòm sao nhóm Lửa, cùng một cung hoàng đạo, hai người hợp nhau ở nhiều phương diện. Cùng nhau điên cuồng, cùng nhau tự do, cùng nhau buông thả, hai người giống ngựa hoang mất cương, mười phần nhiệt tình, dồi dào sức sống, ở chung tự nhiên vui vẻ.

  Nhân Mã – Nhân Mã quá hiểu nhau, chẳng phải tỏ vẻ gì nữa. Nhưng điểm cần lưu ý là cả hai đều có nhiều mối quan hệ, bạn bè rộng rãi, kết giao bốn phương nên nếu không có bạn chung thì không gian riêng quá nhiều, dễ lạc mất nhau giữa biển người, cần phải bồi dưỡng vòng tròn xã hội mà cả hai cùng có liên kết.

  10. Nam Nhân Mã – nữ Ma Kết: độ hợp 70

  Ma Kết trầm lặng, lạnh lùng, đối với sự theo đuổi tự do thái quá của Nhân Mã cảm thấy rất không thực tế, quá ham chơi, vô trách nhiệm. Ngược lại Mã Mã thấy Ma Kết quá nhàm chán, vô vị, tẻ nhạt. Ma Kết không an tâm ở cùng Nhân Mã, Nhân Mã chán ghét ở cùng Ma Kết, hai người phải tìm thấy điểm cân bằng thì mới lâu dài được.

  11. Nam Nhân Mã – nữ Bảo Bình: độ hợp 90

  Một bên là lửa một bên là khí, khả năng thành đôi rất cao. Nhân sinh quan, thế giới quan, cách đối nhân xử thế cùng phong cách của Nhân Mã và Bảo Bình tương đối giống nhau, tâm ý tương thông, dễ dàng ăn nhịp. Chỉ cần ở đâu có cặp đôi này là ở đấy không khí sôi nổi hẳn lên.

  Chỉ cần chú trọng một số chi tiết nhỏ, cuộc sống bận rộn cũng đừng quên duy trì liên hệ để bồi dưỡng tình cảm, không quên mất nửa kia của mình thì tình yêu của chàng trai Nhân Mã với nàng Bảo Bình sẽ ổn thỏa.

  12. Nam Nhân Mã – nữ Song Ngư: độ hợp 50

  Nhân Mã và Song Ngư là tổ hợp ăn ý nhịp nhàng nhưng lại không thích hợp yêu đương. Nhân Mã đối với chuyện tình cảm có thái độ lửng lơ, không cố định, khiến chòm sao lụy tình như Ngư nhi bị tổn thương, dễ chia tay, rời xa nhau. Song Ngư lúc nào cũng bị động, cần Nhân Mã phải tự chủ, hành động quyết liệt.

  Lúc hai người khó khăn cô nàng ấy rất nhạy cảm, mà Mã Mã thì luôn giương cao chủ trương cho tình cảm thuận theo tự nhiên, phát triển tự do, cuối cùng chút cảm hứng ban đầu không còn, vẫn là đường ai nấy đi mà thôi.

  Thái Vân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Tính Cách Như Thế Nào, Hợp Màu Gì Năm 2022
 • Tên Con Nguyễn Bạch Dương Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Những Món Quà Tặng Cho Cung Bạch Dương Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Marry Blog :: Cách Xin Lỗi 12 Chòm Sao Vô Cùng Hiệu Quả Hết Giận Ngay
 • Góc Tối Của Bạch Dương
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100