Tình Yêu Giữa Cặp Đôi Bạch Dương Và Nhân Mã

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Nam Ưu Và Nhược Khi Yêu
 • Tình Yêu Giữa Chàng Bạch Dương Và Nàng Sư Tử
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Bạch Dương: Sinh Ra Là Để Dành Cho Nhau
 • Con Người Cung Bạch Dương Nam
 • Yêu Bạch Dương Nữ Bạn Sẽ Chỉ Có Hạnh Phúc Mà Thôi!
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Trong tình yêu cả Bạch Dương lẫn Nhân Mã đều rất nhiệt tình, cháy bỏng, say mê và luôn cố chấp, hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa này khi kết hợp với nhau thì không biết sẽ “nóng cháy” tới mức độ nào đây?

  Tình yêu giữa Bạch Dương với Nhân Mã:

  Bạch Dương thuộc túy người tình cảm, trong tình yêu họ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương, họ quan tâm lo lắng cho người kia một cách trầm lặng và ít khi thể hiện cảm xúc chân thật của mình ra ngoài. Đối với Bạch Dương yêu là phải hết mình và không toan tính, sự lãng mạn là không thể thiếu nếu muốn người mình yêu thương cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên nếu như xảy ra vướng mắc Bạch Dương sẽ khó lòng kìm chế được cảm xúc của mình, nếu họ phát hiện ra bản thân bị người lừa dối họ có thể làm ra những hành động “điên cuồng”.

  Nhân Mã cũng có những quan điểm khá giống với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Họ mạnh mẽ, nhiệt tình và đầy đam mê. Đối với Nhâm Mã tình yêu là phải kèm theo cả yếu tố phiêu lưu cùng một chút thử thách. Họ nhiệt tình, quan tâm tới người mình yêu thương nhưng theo một cách khác với Bạch Dương đó là họ thích thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài một cách thật độc đáo và ấn tượng. Cuộc sống cũng như tình yêu đối với Nhân Mã là phải tràn đầy những điều mới mẻ và thú vị.

  Một số điểm chung của cặp đôi Dương – Mã:

  Do thuộc nguyên tố Lửa nên Bạch Dương và Nhân Mã đều rất năng động, dường như cả hai đều có một niềm say mê vô cùng đặc biệt với các hoạt động tập thể, các hoạt động xã hội và họ rất thích tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng, mới mẻ mà độc đáo.

  Trong một số hoạt động hai người có vẻ không được ăn ý lắm, Bạch Dương và Nhân Mã tính cách mạnh mẽ, ai cũng muốn bản thân là người chỉ đạo cho nên trong một số công việc họ sẽ không muốn bị người kia sai bảo. Tuy nhiên với tính cách khá hài hước và Nhân Mã có thể kìm nén bản thân mình tốt hơn Bạch Dương nên sẽ không có những mâu thuẫn quá gay gắt xảy ra.

  Cả hai người đều rất yêu thích các buổi tiệc tùng sôi động nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Với tính cách nhiệt tình pha lẫn chút hài hước của anh chàng Bạch Dương sẽ khiến cô nàng Nhân mã cảm thấy rất thích thú đấy.

  Bạch Dương lẫn Nhân Mã tuy yêu thích sôi động nhưng họ cũng rất tâm lý ở một điểm là: họ cần một không gian yên tĩnh và riêng tư cho những buổi hẹn hò của bản thân. Cả hai đều hiểu đây là thời điểm họ nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương, là khoảng thời gian yên tĩnh để cùng tâm sự, chia sẻ và bày tỏ.

  Tuy có đôi lúc xảy ra tranh chấp, cãi vả nhưng cặp đôi này rất nhanh chóng trong việc làm lành, do không thể tránh khỏi được những mâu thuẫn xuất phát từ tính cách nên cả hai người đều coi những cuộc “tranh luận” đó làm thú vui trong tình yêu.

  Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là tính hào sảng và phóng khoáng trong vấn đề tiền bạc do vậy mà khi bên cạnh nhau, họ sẽ không bao giờ xảy ra tranh chấp, cãi lộn trong vấn đề này.

  Nếu như hai người không thể giữ vững được “lửa” chính là sự nhiệt tình trong tình yêu thì dần dần tình yêu của họ sẽ có dấu hiệu phai nhạt, sẽ cảm thấy đối phương không còn thú vị nữa.

  Ban đầu hai người đến với nhau bởi sự thoải mái, dễ chịu, niềm vui mà người kia đem lại, tuy nhiên nếu muốn tình yêu lâu dài, gắn bó và hạnh phúc thì họ cần phải tạo cho cả hai những kỷ niệm đẹp.

  Và cuối cùng là vấn đề muôn thủa về vị trí đứng của từng người: Ai “cao hơn” ai. Nếu không giải quyết được triệt để vấn đề này thì chắc chắn cuộc sống chung sau này sẽ gặp phải nhiều sóng gió đấy.

  Tình yêu giữa nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã:

  Cô nàng Bạch Dương tính cách hiền lành, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để Nhân Mã cảm nhận được sự thoải mái trong tình yêu. Bạch Dương biết cách quan tâm nhưng không thái quá, họ luôn dành một khoảng không gian riêng để Nhân Mã tự do làm những gì mình yêu thích.

  Bạch Dương yêu thích lãng mạn mặt khác chàng Nhân Mã lại rất tâm lý và hiểu lòng người nên chắc chắn rằng tình yêu của họ luôn tràn đầy những điều thú vị.

  Tuy lúc Bạch Dương thể hiện mình là một con người mạnh mẽ, thích chỉ đạo người khác nhưng Nhân Mã lại không cảm thấy tức giận mà ngược lại họ sẽ rất phối hợp thích thú với tính cách “bồng bột” này của cô nàng.

  Cả Nhân mã và Bạch Dương đều không hai cáu giận do vậy mà trong cuộc sống chung của họ rất thoải mái, nhiều niềm vui.

  Bạch Dương là một cô nàng mạnh mẽ, họ luôn biết bản thân mình muốn gì, cuộc sống tương lai sau này sẽ như thế nào, sự độc lập và tự tin toát lên từ Bạch Dương khiến Nhân Mã cảm thấy rất tự hào và càng yêu thích họ hơn.

  Bạch Dương tính cách có hơi tùy hứng nhưng trong một số trường hợp họ cũng không nên thể hiện thái quá. Nhân Mã chỉ có thể chấp nhận tính cách này của họ trong một giới hạn cho phép nếu họ làm quá lên thì có thể dẫn tới những mâu thuẫn gay gắt trong tình cảm của hai người.

  Cả hai đều khá cứng đầu, do vậy mà có khi chỉ vì một vấn đề “trời ơi đất hỡi” nào đó mà hai người có những tranh luận gay gắt và khó đi vào hồi kết.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Mọc Ma Kết Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tính Cách Sư Tử (Leo) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Phân Tích Hoàng Đạo Cung Bạch Dương
 • Bộ Bốn Ghế Gỗ Ngoài Trời Làm Từ Gỗ Bạch Dương
 • Khách Sạn Bạch Dương Mũi Né
 • Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Thiên Bình : Cặp Đôi Lãng Mạn
 • Tình Yêu Nữ Bọ Cạp Nam Bạch Dương: Càng Hiểu Càng Yêu Nhiều Hơn
 • Bói Tử Vi Cung Bạch Dương (Dương Cưu) Nam Nữ Qua Ngày Sinh Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Biểu Tượng Và Ký Hiệu Có Điểm Gì Nổi Bật
 • Chìa khóa thành công của cặp đôi này là ở việc anh chàng Bạch Dương luôn âm thầm tìm kiếm một người con gái đủ mạnh mẽ để “chống đối” lại anh ta. Chỉ cần dạy cho Bạch Dương một bài học “nên thân”, “Cừu hùng hổ” sẽ trở thành “Cừu ngoan ngoãn”.Một cô gái Bọ Cạp chính là người có khả năng làm điều này! Cô nàng là hình ảnh phản chiếu hoàn hảo của Tiểu Bạch – chẳng cần phải cố gắng tìm cách dọa ai làm gì, sự mạnh mẽ tự nhiên tỏa ra từ cô nàng quá lớn đến nỗi có thể “hù” người khác đứng tim. Nhưng chả sao cả, các Bạch Dương là những người có thói quen coi thường nguy hiểm mà!

  Chàng Bạch Dương là cung hoàng đạo hệ Lửa đầy tích cực, nàng Bọ Cạp thuộc hệ Nước với tính cách tiêu cực bẩm sinh. Cô nàng được biết đến như một người thích đi sâu vào những điều nàng chú ý, khám phá hết mọi bí ẩn và rồi giữ nó cho riêng mình, trong khi anh chàng xông thẳng vào phía trước một cách mạo hiểm để khám phá sự thật, sau đó đem chia sẻ tất tần tật với thái độ nhiệt tình và cởi mở. Bạn thấy đấy, hai chiến lược gia hoàn toàn khác nhau!

  Thời gian đầu, ngoại trừ sự “cuồng nhiệt” trong những cơn giận ra thì tình cảm nồng nàn của chàng Bạch Dương và nàng Bọ Cạp vẫn ở mức độ thấp thôi – điều đáng ngạc nhiên với những người nổi tiếng là bùng nổ cảm xúc như vậy. Đó là vì Bạch Dương vẫn có vẻ khá là khờ khạo, ngây thơ khi nhìn nhận về cô nàng Bọ Cạp sâu thẳm khó lường kia lẫn mối quan hệ của hai người. Anh chàng có xu hướng tôn thờ vẻ đẹp của nàng và “gán” cho vẻ đẹp ấy những phẩm chất mà nàng… không có. Cũng bởi nàng là một “thành lũy” quá khó đánh đổ, mà với Cừu ta thì cái gì chưa khám phá được thì lại chẳng đẹp! Nàng Bọ Cạp biết rõ điều đó nên cô nàng vẫn giữ thái độ cảnh giác và chút phớt tỉnh chứ chưa thể thực sự bộc lộ tình cảm mãnh liệt với chàng. Chỉ đến khi nào chàng Cừu thật sự hiểu và yêu nàng, nàng cũng biết rằng mình có thể tin tưởng chàng, ngọn lửa thực sự giữa hai người này mới chính thức bùng cháy. Và đến lúc này thì nó sẽ cực kỳ, cực kỳ dữ dội!

  Nàng Bọ Cạp là một người tính toán cẩn thận, độc lập, mạnh mẽ, cũng sẽ là một cộng sự đắc lực cho chàng trong công việc và cuộc sống thường nhật – một khi nàng đã quyết định “đây là người đàn ông của mình”, nàng sẽ “tiêu diệt” kẻ nào dám cả gan đe dọa hạnh phúc hoặc chuẩn bị làm tổn thương anh Cừu ngây ngô. Bọ Cạp có bản tính ích kỷ nhưng hào phóng vô cùng với người mình yêu thương, nàng sẽ đòi hỏi thật nhiều sự tận tụy và yêu thương từ phía Bạch Dương nhưng cũng trả lại chàng gấp mười lần như thế. Khía cạnh này có vẻ hơi lạ lùng với chàng Cừu, thời gian đầu anh ta cảm thấy thật khó khi yêu với cường độ “đáng sợ” như vậy, nhưng rồi khi đã hiểu được sự thủy chung và tận tâm của nàng, chàng sẽ học được được rất nhiều điều mới mẻ về “tình yêu”.

  Những vấn đề họ thường xuyên gặp phải thường xoay quanh bản tính có phần “háo sắc” của anh chàng Bạch Dương. Đi đến đâu, anh ta cũng thích được chú ý, thích cảm giác được ngưỡng mộ, điều này chắc chắn sẽ khiến nàng Bọ Cạp nổi trận lôi đình. Về phía nàng, sự hơi xa cách và bí ẩn đã nằm trong bản chất, điều này khiến một người thẳng thắn, có gì cũng kể ra được thường xuyên thấy khó hiểu. Thêm vào đó, bản tính đa nghi của Bọ Cạp và tính nóng nảy, bốc đồng của Bạch Dương có thể tạo nên những cơn giận dữ và tranh luận không đáng có.

  Một khi tình yêu của họ đã trở nên vững vàng hơn, chín chắn hơn qua thời gian, chàng Bạch Dương sẽ dần trưởng thành hơn trong cách thể hiện cảm xúc với nàng Bọ Cạp, lúc này đã học được cách mở lòng và tin tưởng chàng thật sự. Lúc này, Dương Nhi biết cách hạ thấp cái Tôi của mình xuống để nhường cho người mình yêu “chiến thắng”, và chàng sẽ nhận lại càng nhiều thương yêu, tôn trọng từ nàng. “Nước” của nàng Bọ Cạp giờ đây không còn đe dọa bất thình lình dập tắt “Lửa” trong Bạch Dương nữa, ngược lại đem lại cho chàng sự kiềm chế hợp lý, còn chàng hâm nóng sự lạnh lẽo ở đáy đại dương thẳm sâu trong tâm hồn nàng, mang đến cho họ một tình yêu hòa thuận và hạnh phúc.

  2. Bạch Dương nữ – Bọ Cạp nam

  Tình yêu giữa Bạch Dương nữ và Bọ Cạp nam rất sâu đậm nhưng thiếu cân bằng về sự hy sinh, tận tâm và cảm thông. Về mặt tinh thần, họ có thể là hai thế giới khác nhau, nhưng sự gần gũi về thể xác sẽ đem đến một thứ thuốc phiện mà hầu hết các cặp đôi khác đều ghen tị.

  Đàn ông Bọ Cạp yêu cầu ở đối phương lòng trung thành rất lớn, bất kỳ ai muốn hẹn hò với anh ta đều phải chịu đựng những đòi hỏi như thế. Một cô gái Bạch Dương cũng có tính chiếm hữu cao, nhưng không đến mức đa nghi như chàng, có thể sẽ thấy khó chịu với thái độ này. Nếu hai người có thể cân bằng được, họ sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề. Khi cảm xúc của hai người bùng nổ, cô ấy nên cố gắng chịu đựng anh, tìm cách kìm nén sự giận dữ còn Bọ Cạp nên bình tĩnh quan sát những biểu hiện ấy để mà thấu hiểu cô.

  Bọ Cạp rất nghiêm túc, cẩn trọng và hay đa nghi. Bạch Dương nữ thì bất cẩn, cứng đầu, bốc đồng và rất đơn giản. Khoảng cách tâm hồn có thể đưa họ đến hai con đường khác nhau. Sức cuốn hút của cả hai quá mạnh nên họ sẽ “phá luật”, nhưng sau đó lại bất đồng quan điểm ngay cả khi họ đã cảm thấy thông cảm cho nhau. Bọ Cạp nam thích làm người thống trị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khổ nỗi, Bạch Dương lại ghét người khác quản lý mình, không thể chịu nổi những người suốt ngày phô bày sự thống trị trước mặt mình. Bọ Cạp nam và Bạch Dương nữ hiếm khi chịu thỏa hiệp, họ hầu như không thay đổi quan điểm và nguyên tắc của mình. Về bản chất, hai người họ là đối thủ của nhau: sức mạnh của Nước và Lửa là đối nghịch nhau, và nó sẽ càng được kiểm chứng khi giữa họ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, ở mặt nào đó, tính cách này cũng sẽ làm tình cảm của họ càng trở nên mãnh liệt. May mắn là tính cách của đàn ông cung Bọ Cạp có thể giúp anh lấn át Bạch Dương một chút, nên nhiều khi, cô nàng sẽ cho Bọ Cạp nam cảm giác mình có quyền thế hơn. Thông thường chỉ cần chàng Bọ Cạp không vượt qua “ranh giới”, Bạch Dương vẫn sẽ chấp nhận được và mọi sự sẽ êm đềm.

  Bạch Dương và Bọ Cạp đều biết chia sẻ cảm xúc tích cực cho nhau, đó là nhiệt huyết không gì sánh nổi của Bạch Dương và sự trưởng thành, cẩn trọng của Bọ Cạp. Nhưng tính bốc đồng, ích kỷ của Bạch Dương khiến Bọ Cạp nam cảm thấy khó chịu trong khi nàng ta lại ghét tính cách bí ẩn và đa nghi của chàng.Vì thế hai người cần phải hiểu cho đối phương để giữ gìn sự hòa hợp và cải thiện mối quan hệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Là Con Gì? Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất
 • Bạch Dương Là Con Gì? Phẩm Chất, Ý Nghĩa Của Cung Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Bọ Cạp : Cuốn Hút Và Đam Mê
 • Bạch Dương Và Bọ Cạp
 • Câu Chuyện Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Bạch Dương Và Nhân Mã: Cặp Đôi Nhóm Lửa Lý Tưởng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 17/08
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 31/08
 • Cung Bạch Dương Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không Và Độ Tương Hợp
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Bảo Bình Không?
 • Bạch Dương Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không Theo Chiêm Tinh Học?
 • Sẽ thế nào nếu Bạch Dương và Nhân Mã hẹn hò? Liệu Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không? Cả hai cần làm gì để tiến tới một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc? Nếu đang quan tâm tới những vấn đề trên thì bài viết sau là dành cho bạn.

  Cuộc sống chăn gối của cặp đôi có thể khá hài hước. Bởi Nhân Mã có tài năng thiên bẩm là pha trò trong hầu hết mọi việc, và sự nghiêm túc của Bạch Dương khi ân ái thôi thúc họ thể hiện điều đó. Cả Bạch Dương Nhân Mã đều là cung Lửa, mang theo rất nhiều đam mê theo những cách rất riêng.

  Trong hầu hết các trường hợp, Nhân Mã có thể phá vỡ bức tường nghiêm ngặt về tình dục và đưa cả hai đến với cảm giác thoải mái, thư giãn và đầy trải nghiệm thú vị.

  Cả hai đều nhận thức và đề cao về sự trung thực trong cuộc sống. Nữ Nhân Mã và nam Bạch Dương không cần phải nói nhiều để hiểu về nhau và dễ dàng phát hiện ra khi đối phương nói dối.

  Bằng cách tiếp cận mọi thứ minh bạch, rõ ràng, Nhân Mã luôn đem lại cảm giác an toàn cho Bạch Dương, khiến họ thoải mái chia sẻ bất kỳ điều gì với mình. Vấn đề có thể xuất hiện nếu mỗi người có một quan điểm khác nhau về mức độ nghiêm túc và sâu sắc của mối quan hệ.

  Đây là một sự gắn kết tuyệt vời thường thấy trong tình bạn giữa Nhân Mã và Bạch Dương kéo dài nhiều năm. Sự hiểu biết lẫn nhau có thể sâu sắc đến mức ngay cả khi thiếu sức hút về thể chất, cặp đôi Bạch Dương nam và Nhân Mã nữ vẫn sẵn lòng ở bên nhau và phát triển mối quan hệ dựa trên sự đồng điệu về tư tưởng.

  Khi đã yêu nhau, sâu đậm và chân thành thì tình cảm của Nhân Mã với Bạch Dương có thể làm cho mùa đông trở nên ấm áp. Đây là kiểu tình cảm có thể tồn tại trong một thời gian rất dài, miễn là họ tôn trọng nhu cầu, tính cách và sự riêng tư cần thiết của đối phương.

  Theo thời gian, mối quan hệ Bạch Dương với Nhân Mã giúp Bạch Dương mở rộng hệ thống giá trị cá nhân. Bởi Nhân Mã không chỉ coi trọng danh dự và sự anh hùng, họ còn đề cao những tấm lòng hảo tâm, đáng kính.

  Sự khác biệt chính là Bạch Dương thích mọi thứ ngắn gọn, rõ ràng, còn Nhân Mã dễ bị phân tán, quẩn quanh trong một vấn đề. Lúc này, trung thực sẽ là chìa khóa cho những bất đồng trong giá trị mà cả hai theo đuổi.

  Bạch Dương dễ cảm thấy mệt mỏi hoặc buồn chán. Họ luôn cần những kích thích mới mẻ và thú vị. Nhân Mã là cung hoàng đạo có phẩm chất biến động, sẵn sàng thay đổi bất cứ điều gì cần để cảm thấy tốt hơn.

  87%. Đây chắc chắn là một cặp đôi có rất nhiều tiềm năng. Họ có thể phải đứng lên chống chọi với hoàn cảnh và bảo vệ cảm xúc của mình trước người khác. Những điều này sẽ không khiến cặp đôi Bạch Dương Nhân Mã lung lay ý chí, vì dù sao thì cả hai đều không nghĩ nhiều đến ý kiến ​​bên ngoài.

  Nếu họ xoay sở để hàn gắn những khác biệt về tư tưởng và tôn trọng ý kiến của nhau mọi lúc, đây có thể trở thành một trong những mối quan hệ nồng ấm nhất trong cung hoàng đạo. Lời khuyên chính về mối quan hệ này là luôn nói sự thật với nhau và không phản ứng thái quá về những khác biệt lành mạnh của đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Độ Hợp Của Bạch Dương Và Cự Giải Trong Tình Yêu Là Bao Nhiêu?
 • Nắm Rõ Như Lòng Bàn Tay Tính Cách Cung Bạch Dương Nam
 • Chuyện Tình Yêu Của【Bạch Dương Và Xử Nữ】
 • Tìm Hiểu Cung Bạch Dương Và Xử Nữ
 • Tình Yêu Của Nữ Bạch Dương
 • Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Bạch Dương, Điểm Cộng Điểm Trừ Của Cặp Đôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Nhân Mã Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Xem Tình Yêu Của Nữ Nhân Mã Và Nam Bạch Dương
 • Phân Tích Tử Vi Trong Tuần Này Của Cung Bạch Dương Từ 22 Đến 28
 • Tử Vi Cung Bạch Dương Tuần 18/5
 • Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (13/8
 • Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương. Trong tình yêu cả Bạch Dương lẫn Nhân Mã đều rất nhiệt tình, cháy bỏng, say mê và cố chấp. Hai cung hoàng đạo này khi kết hợp với nhau thì không biết sẽ như thế nào đây?

  Tình yêu giữa Bạch Dương với Nhân Mã

  Bạch Dương thuộc túyp người tình cảm. Trong tình yêu họ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Đối với Bạch Dương yêu là phải hết mình và không toan tính. Sự lãng mạn là không thể thiếu nếu muốn người mình yêu thương cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên nếu như xảy ra vướng mắc Bạch Dương sẽ khó lòng kìm chế được cảm xúc của mình. Nếu họ phát hiện ra bản thân bị người lừa dối họ có thể làm ra những hành động “điên cuồng”.

  Nhân Mã cũng có những quan điểm khá giống với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Họ mạnh mẽ, nhiệt tình và đầy đam mê. Đối với Nhân Mã tình yêu là phải kèm theo cả yếu tố phiêu lưu cùng một chút thử thách. Họ nhiệt tình, quan tâm tới người mình yêu thương. Nhưng theo một cách khác với Bạch Dương đó là họ thích thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài một cách thật độc đáo và ấn tượng. Cuộc sống cũng như tình yêu đối với Nhân Mã là phải tràn đầy những điều mới mẻ và thú vị.

  Tình yêu giữa nam Bạch Dương và nữ Nhân Mã

  Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương. Bạch Dương lẫn Nhân Mã tuy yêu thích sôi động nhưng họ cũng rất tâm lý ở một điểm. Họ cần một không gian yên tĩnh và riêng tư cho những buổi hẹn hò của bản thân. Cả hai đều hiểu đây là thời điểm họ nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Là khoảng thời gian yên tĩnh để cùng tâm sự, chia sẻ và bày tỏ.

  Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là tính hào sảng và phóng khoáng trong vấn đề tiền bạc. Do vậy mà khi bên cạnh nhau, họ sẽ không bao giờ xảy ra tranh chấp, cãi lộn trong vấn đề này.

  Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương. Nếu như hai người không thể giữ vững được “lửa” chính là sự nhiệt tình trong tình yêu thì dần dần tình yêu của họ sẽ có dấu hiệu phai nhạt. Ban đầu hai người đến với nhau bởi sự thoải mái, dễ chịu, niềm vui mà người kia đem lại. Tuy nhiên nếu muốn tình yêu lâu dài, gắn bó và hạnh phúc thì họ cần phải tạo cho cả hai những kỷ niệm đẹp.

  Và cuối cùng là vấn đề muôn thủa về vị trí đứng của từng người: Ai “cao hơn” ai. Nếu không giải quyết được triệt để vấn đề này thì chắc chắn cuộc sống chung sau này sẽ gặp phải nhiều sóng gió đấy.

  Tình yêu giữa nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã

  Điểm cộng cặp đôi

  Tình yêu giữa Nhân Mã và Bạch Dương. Cô nàng Bạch Dương tính cách hiền làn. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để Nhân Mã cảm nhận được sự thoải mái trong tình yêu. Bạch Dương biết cách quan tâm nhưng không thái quá. Họ luôn dành một khoảng không gian riêng để Nhân Mã tự do làm những gì mình yêu thích.

  Tuy lúc Bạch Dương thể hiện mình là một con người mạnh mẽ, thích chỉ đạo người khác. Nhưng Nhân Mã lại không cảm thấy tức giận. Ngược lại họ sẽ rất phối hợp thích thú với tính cách “bồng bột” này của cô nàng. Cả Nhân mã và Bạch Dương đều không hay cáu giận. Do vậy mà trong cuộc sống chung của họ rất thoải mái, nhiều niềm vui. Bạch Dương là một cô nàng mạnh mẽ. Họ luôn biết bản thân mình muốn gì, cuộc sống tương lai sau này sẽ như thế nào.

  Bạch Dương tính cách có hơi tùy hứng. Nhưng trong một số trường hợp họ cũng không nên thể hiện thái quá. Nhân Mã chỉ có thể chấp nhận tính cách này của họ trong một giới hạn cho phép. Nếu họ làm quá lên thì có thể dẫn tới những mâu thuẫn gay gắt trong tình cảm của hai người.

  Cả hai đều khá cứng đầu. Do vậy mà có khi chỉ vì một vấn đề “trời ơi đất hỡi” nào đó mà hai người có những tranh luận gay gắt và khó đi vào hồi kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Nhân Mã : Cháy Nhanh Mà Tàn Nhanh
 • Bạch Dương Và Cự Giải: Điều Gì Tạo Nên Một Chuyện Tình Vi Diệu?
 • Cô Gái Bạch Dương Gửi Chàng Trai Cự Giải
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Cự Giải: Sự Đối Lập Dễ Thương
 • Mặt Trời Cung Bạch Dương Có Hợp Với Mặt Trăng Cung Cự Giải Không
 • Cặp Đôi Nhân Mã Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Lòng Yêu Thương Nổi
 • Nam Bảo Bình Vs Nữ Nhân Mã
 • Tính Cách Của Anh Chàng/cô Nàng Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Bảo Bình Và Sự Quyến Rũ. Bảo Bình Không Thu Hút Người Khác Bởi Vẻ Dễ Thương Như…
 • Lửa + Không khí = Khí nóng

  Nhưng giữa các bạn cũng có những khác biệt. Sự hăng hái và tự tin của Nhân Mã khiến bạn rất ấm áp và dễ biểu lộ cảm xúc; Bảo Bình hơi có chút cách biệt hơn.

  Bạn cần nhớ rằng Bảo Bình bản tính tự nhiên lắm mưu mẹo và cấp tiến trong mọi thái độ của họ. May là bạn không lo lắng vì điều này. Bạn vui vẻ chấp nhận mỗi người có một quan điểm riêng.

  Xong hãy chuẩn bị đón nhận một vài thay đổi đột ngột và bất ngờ từ Bảo Bình. Mặc dù họ có phương pháp và khôn ngoan hơn bạn, có nhiều lần họ muốn một sự thay đổi hoàn toàn các bước đi. Điều này có thể khiến bạn mất thăng bằng và phải chật vật điều chỉnh theo.

  Mặt tình dục trong mối quan hệ của các bạn có vẻ như ở mức năng lượng cao và thú vị. Bảo Bình rất sôi nổi và khêu gợi. Sự trìu mến của bạn có thể giúp Bảo Bình thư giãn và trở nên điềm tĩnh hơn. Đây sẽ là sự tiến bộ lớn đối với sự tiếp cận điên cuồng thông thường của họ. Chỉ cần họ không mang sự điên cuồng đó lên giường, bạn sẽ thấy hạnh phúc.

  Nếu bạn thấy quý mến một Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra ý chí của họ mạnh mẽ thế nào. Dường như có sự xung đột giữa các nhiệm vụ, một sự xung đột dữ dội. Hãy hết sức thận trọng nếu bạn đang suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với họ.

  Những Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2 bị ảnh hưởng bởi biểu tượng Song Ngư và Sao Thủy, những hành tinh chi phối lĩnh vực hôn nhân của bạn. Một cuộc hôn nhân thần thánh có thể diễn ra nếu bạn tiến tới được mối quan hệ với ai đó sinh vào giai đoạn này. Chúc may mắn.

  Hầu hết những Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2 sẽ có sức hút tình cảm với bạn hơn nếu bạn sinh từ 23/11 đến 1/12. Sự can thiệp của Vệ Nữ giúp họ làm dịu tâm hồn bạn và khiến bạn cảm giác được yêu thương và chăm sóc.

  Nguồn: Cung nhân mã và bảo bình

  Lửa + Không khí = Khí nóng

  Nhưng giữa các bạn cũng có những khác biệt. Sự hăng hái và tự tin của Nhân Mã khiến bạn rất ấm áp và dễ biểu lộ cảm xúc; Bảo Bình hơi có chút cách biệt hơn.

  Bạn cần nhớ rằng Bảo Bình bản tính tự nhiên lắm mưu mẹo và cấp tiến trong mọi thái độ của họ. May là bạn không lo lắng vì điều này. Bạn vui vẻ chấp nhận mỗi người có một quan điểm riêng.

  Xong hãy chuẩn bị đón nhận một vài thay đổi đột ngột và bất ngờ từ Bảo Bình. Mặc dù họ có phương pháp và khôn ngoan hơn bạn, có nhiều lần họ muốn một sự thay đổi hoàn toàn các bước đi. Điều này có thể khiến bạn mất thăng bằng và phải chật vật điều chỉnh theo.

  Mặt tình dục trong mối quan hệ của các bạn có vẻ như ở mức năng lượng cao và thú vị. Bảo Bình rất sôi nổi và khêu gợi. Sự trìu mến của bạn có thể giúp Bảo Bình thư giãn và trở nên điềm tĩnh hơn. Đây sẽ là sự tiến bộ lớn đối với sự tiếp cận điên cuồng thông thường của họ. Chỉ cần họ không mang sự điên cuồng đó lên giường, bạn sẽ thấy hạnh phúc.

  Nếu bạn thấy quý mến một Bảo Bình sinh từ 21/1 đến 30/1, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra ý chí của họ mạnh mẽ thế nào. Dường như có sự xung đột giữa các nhiệm vụ, một sự xung đột dữ dội. Hãy hết sức thận trọng nếu bạn đang suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ với họ.

  Những Bảo Bình sinh từ 31/1 đến 8/2 bị ảnh hưởng bởi biểu tượng Song Ngư và Sao Thủy, những hành tinh chi phối lĩnh vực hôn nhân của bạn. Một cuộc hôn nhân thần thánh có thể diễn ra nếu bạn tiến tới được mối quan hệ với ai đó sinh vào giai đoạn này. Chúc may mắn.

  Hầu hết những Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2 sẽ có sức hút tình cảm với bạn hơn nếu bạn sinh từ 23/11 đến 1/12. Sự can thiệp của Vệ Nữ giúp họ làm dịu tâm hồn bạn và khiến bạn cảm giác được yêu thương và chăm sóc.

  Nguồn: Cung nhân mã và bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Em Mọc Bảo Bình
 • Mệt Mỏi Quá Thì Tìm Bảo Bình ⋆ Starsworld
 • Hình Như Bảo Bình Đã Mạnh Mẽ Sai Cách Rồi…
 • Tháng 1 Cung Gì? Mệnh Gì? Giải Mã Bí Ẩn Về Những Người Sinh Tháng 1
 • Bán Đất Bảo Bình Cẩm Mỹ Đồng Mai Qua Môi Giới Cần Chú Ý Điều Gì?
 • Cặp Đôi Nhân Mã Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Thiên Bình
 • Giải Đáp Tình Yêu Nam Sư Tử Có Hợp Với Nữ Sư Tử Không
 • Nam Ma Kết Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong…
 • Tử Vi Hôm Nay 14/2/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tình Cảm Tệ Hại, Kim Ngưu Hạnh Phúc Ngày Valentine
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 28/12: Thiên Bình Đón Nhiều May Mắn Ngày Đầu Tuần
 • Lửa + Không khí = Khí nóng

  Có cái gì đó thật sự tươi mới trong sự kết hợp giữa Thiên Bình và Nhân Mã. Có một cảm giác ngay lập tức về sự thoải mái, dễ dàng trò chuyện và cảm giác về sự tốt đẹp chung chung khi bạn kết nối với Thiên Bình.

  Thiên Bình sẽ chứng tỏ là một người bạn đáng giá. Họ có khả năng mài bóng một cách từ từ nhưng chắc chắn những viên kim cương giá trị còn thô ráp Nhân Mã.

  Một số Nhân Mã và Thiên Bình gặp nhau trong chuyến nghỉ lễ, du lịch nước ngoài hay xuyên Việt (hoặc, bạn có thể không tin, khi đứng ở bến xe buýt trên đường đi làm về). Dù chuyện gì xảy ra, bạn cũng rất thích đi du lịch, biểu tượng sao của bạn cũng tác động mạnh mẽ lên thú vui du lịch của Thiên Bình. Đây sẽ là một nhân tố quan trọng trong sự gặp gỡ và tình bạn của các bạn.

  Mặt lãng mạn của mối quan hệ giữa Nhân Mã và Thiên Bình là điều thú vị nhất. Nếu Thiên Bình có thể vượt qua sự bất ngờ ban đầu về thái độ thẳng thừng của bạn, các bạn sẽ bắt đầu vui thú với những khoảnh khắc thân mật bên nhau.

  Tuy nhiên, hãy thận trọng đừng đẩy Thiên Bình đi quá xa.Họ rất nhạy cả và không thích bị đưa ra quá giới hạn của sự vừa phải. Một khi các bạn bắt đầu thả lỏng được bên nhau, hãy tìm hiểu hơn về đối phương, sự gần gũi của các bạn sẽ được nâng lên ở mức độ sâu hơn, và sự thỏa mãn của các bạn cũng tăng lên theo thời gian.

  Những Thiên Bình sinh từ 23/9 đến 3/10 có thể hơi quá thất thường so với sở thích của bạn, cho dù bạn có khá nhiều sự tự do bên họ. Bạn sẽ cần thương lượng rõ ràng để khiến họ hưởng ứng những mục tiêu tình cảm của bạn.

  Những Thiên Bình sinh từ 4/10 đến 13/10 cũng hứa hẹn những khoảng thời gian lý thú. Mọi thứ thậm chí có thể trở nên hơi khôi hài khi hai bạn kết đôi với nhau. Hãy chờ đợi những điều bất ngờ với họ.

  Bạn có những cơ hội kết hôn tốt đến không ngờ với những Thiên Bình sinh từ 14/10 đến 23/10. Sự ảnh hưởng của Song Tử và Sao Thủy, những hành tinh điều khiển lĩnh vực hôn nhân của bạn, có nghĩa rằng đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn với Thiên Bình. Những điều tốt đẹp an bài sẵn cho bạn với họ.

  Nguồn: Cung nhân mã và thiên bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Thiên Bình
 • Hạ Gục Nam Thiên Bình Cùng 7 Bí Kíp Đắt Giá Sau Đây!
 • Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022 : Tình Yêu Tràn Ngập, Nhiều May Mắn
 • Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Năm 2022 Chi Tiết Nhất Về Mọi Mặt
 • Tìm Kiếm Hoàng Tử Bạch Mã Cho Cô Nàng Thiên Bình (P2)
 • Cặp Đôi Nhân Mã Và Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Ma Kết Và Nhân Mã
 • Xem Bói Tình Yêu Giữa Nhân Mã Và Ma Kết !
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Nữ Và Thiên Bình Nam
 • Dự Báo Tổng Quan 2022 Cho Nhân Mã: Vận May Trên Con Đường Sự Nghiệp
 • Ai Là Người Phụ Nữ Phù Hợp Nhân Mã? 16 Ảnh Làm Thế Nào Để Chiếm Được Tình Yêu Của Một Cô Gái Thuộc Cung Hoàng Đạo Này, Người Đàn Ông Cô Ấy Cần Là Gì
 • Cách mà Ma Kết (22/12 – 19/1) đặt ra yêu cầu với “một nửa” chỉ khiến Nhân Mã (22/11 – 21/12) bực bội và khó chịu. Nhìn chung cả hai đều lãng mạn, đều muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất nhưng cách họ thể hiện rất khác nhau và không làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc. Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Có những chuyện cần nói giảm, nói tránh thì Nhân Mã không tinh ý cho lắm. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi như những hạt sạn khiến mối quan hệ của họ nhạt dần theo năm tháng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, họ dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

  Trong chuyện gối chăn, Nhân Mã – Ma Kết cũng rất khó tìm thấy sự hòa hợp. Có vẻ như người cung Nhân Mã tận tâm hơn trong mối quan hệ này nhưng họ rất khó tìm rất sự thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

  Về chuyện làm ăn, hai cung sẽ rất khó để kết hợp với nhau. Nhân Mã không tính đến việc lâu dài và hơn thế nữa, chuyện tiêu tiền không có kế hoạch là rất khó tránh khỏi. Chính vì thế, Ma Kết sẽ phải đảm đương mọi công việc. Sớm hay muộn, chuyện làm ăn của hai người sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

  Cách mà Ma Kết (22/12 – 19/1) đặt ra yêu cầu với “một nửa” chỉ khiến Nhân Mã (22/11 – 21/12) bực bội và khó chịu. Nhìn chung cả hai đều lãng mạn, đều muốn mang đến cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất nhưng cách họ thể hiện rất khác nhau và không làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc. Nhân Mã rất thẳng thắn trong nhiều chuyện. Trong khi đó Ma Kết lại rất tế nhị và hay chạnh lòng. Có những chuyện cần nói giảm, nói tránh thì Nhân Mã không tinh ý cho lắm. Những mâu thuẫn nho nhỏ đó cứ len lỏi như những hạt sạn khiến mối quan hệ của họ nhạt dần theo năm tháng. Bên cạnh đó, Nhân Mã là người luôn muốn mọi việc diễn ra thật nhanh, thậm chí đốt cháy giai đoạn. Ngược lại, Ma Kết rất bình tĩnh, điềm đạm. Cứ như vậy, họ dần dần cách xa nhau bởi sự bất đồng trong quan niệm sống.

  Trong chuyện gối chăn, Nhân Mã – Ma Kết cũng rất khó tìm thấy sự hòa hợp. Có vẻ như người cung Nhân Mã tận tâm hơn trong mối quan hệ này nhưng họ rất khó tìm rất sự thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

  Về chuyện làm ăn, hai cung sẽ rất khó để kết hợp với nhau. Nhân Mã không tính đến việc lâu dài và hơn thế nữa, chuyện tiêu tiền không có kế hoạch là rất khó tránh khỏi. Chính vì thế, Ma Kết sẽ phải đảm đương mọi công việc. Sớm hay muộn, chuyện làm ăn của hai người sẽ đi đến ngõ cụt mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Hoàng Đạo Đối Lập: Nhân Mã Và Ma Kết
 • Ma Kết Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không? Đường Thẳng Không Điểm Giao
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Ma Kết Có Hợp Nhau Ko?
 • Cung Nhân Mã Và Ma Kết Có Hợp Nhau Không?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Nhân Mã Và Cung Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không
 • Cặp Đôi Cùng Chung Chí Hướng Nhân Mã Với Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Nhân Mã Ở Trong Vườn
 • Nhân Mã Sinh Ngày 5 Tháng 12
 • Tử Vi Tháng 9 Cung Nhân Mã Tính Sở Hữu Mạnh Mẽ
 • Nhân Mã Sinh Ngày 9 Tháng 12
 • Hiệp Sỹ Và Tinh Thần Mã Thượng
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Một số khái quát về Nhân Mã:

  Nhân Mã (22/11 đến 21/12), đây là những con người vui vẻ, nhiệt huyết, hòa đồng và yêu phiêu lưu. Cuộc sống của họ gắn liền với những điều mới mẻ, độc đáo, những hành trình khám phá vô tận.

  Nhân Mã là những người thật thà, con người này luôn hết lòng vì bạn bè, họ trọng nghĩa khí và coi chuyện giúp đỡ kẻ yếu là điều đương nhiên. Tuy vậy nhưng đôi lúc lòng tốt của họ cũng bị người có “tâm” lợi dụng.

  Điều đáng quý ở nhân mã chính là tính cách không thích so đo, họ ghét phiền phức và ghét luôn những người hay đem lại phiền phức. Nhân Mã thẳng tính, khi không thích một ai đó, họ sẽ nói thẳng, thể hiện rõ ràng quan điểm của mình, không vòng vo, không miệng lưỡi.

  Tình yêu của cung Nhân Mã:

  Đối với người bạn đời của mình, Nhân Mã thực sự không có đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần người đó chân thành, biết bao dung cho tính cách “ham vui” của họ, biết yêu thương, chăm sóc có trách nhiệm với gia đình là được rồi.

  Thường thì Nhân Mã dễ bị động lòng bởi một người có chung tính cách và sở thích. Quan niệm giống nhau khiến họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên nhau.

  Tình yêu của Nhân Mã giản dị mà chân thành, họ suy nghĩ rất đơn giản và luôn tìm mọi cách khiến người kia vui vẻ. Khi yêu, một người mạnh mẽ như Nhân Mã đôi lúc cũng thể hiện một số vẻ mặt, hành động khá ngốc nghếch và ngây thơ.

  Tuy nhiên có một điểm trừ rất lớn ở cung hoàng đạo này chính là họ không bao giờ có thể đặt tình yêu lên trên tất cả. Nhân Mã coi trọng tình thân và bạn bè hơn.

  Tình yêu của cặp đôi Nhân Mã:

  Sự giống nhau đến “không còn gì để nói” giữa một cặp đôi Nhân Mã vừa là lợi thế thúc đẩy tình cảm hai bạn phát triển nhưng cũng đồng thời là một cản trở nếu như hai người không biết thay đổi một chút tính cách bản thân trong một số trường hợp đặc biệt.

  Mặt khác hai người này sẽ vô cùng hào hứng và nhiệt huyết khi có chung những ý tưởng lập nghiệp hay kinh doanh nào đó. Bản thân Nhân Mã luôn dốc hết sức mình, không chịu thua cuộc, nghị lực của họ vô cùng khiến người khác kính nể đấy.

  Hai con người với tính cách vui vẻ, hòa đồng và nhiệt huyết không chỉ là một cặp đôi tuyệt vời còn là một cặp đồng hành hoàn hảo trên con đường khám phá thế giới.

  Chàng và nàng Nhân Mã đều thích phiêu lưu, mạo hiểm, cuộc sống của hai người luôn tràn đầy những điều thú vị và mới mẻ. Họ tạo dựng được nhiều kỷ niệm đẹp, gắn bó với nhau qua mỗi chuyến đi, mỗi thử thách.

  Tình cảm của cặp đôi này xuất phát không phải là từ những phút giây nông nổi, bốc đồng mà được hình thành theo kiểu “nước chảy đá mòn”, nó tích lũy dần theo thời gian, do vậy mà sự gắn bó giữa họ sâu sắc và hết sức chặt chẽ.

  Cô nàng tính cách hoạt bát và hóm hỉnh, tâm lý vững vàng có thể chịu đựng được những áp lực vô cùng lớn, luôn tạo nên nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống chung. Chàng mạnh mẽ và chín chắn, là người vô cùng đáng tin cậy để dựa vào.

  Nàng Nhân Mã với tính cách ham chơi, yêu thích tự do, ghét bị gò bó. Họ có thể bị tình yêu chinh phục và cảm hóa trở thành một người phụ nữ của gia đình được không? Điều này vô cùng khó nói đấy. Đa phần các cô gái Nhân Mã không thể chịu đựng được cuộc sống gò bó, không được “tự do” vui chơi khi đã lập gia đình. Họ cảm thấy việc chăm sóc một đứa trẻ là vô cùng khó khăn và phiền phức.

  Cả hai người đều là những người quá hào phóng và hiệp nghĩa. Cầm tiền trong tay, cặp đôi này sẽ có xu hướng mua sắm thả ga và không quan tâm để ý xem những ngày sau này họ sống như thế nào.

  Chàng trai Nhân Mã quá coi trọng các mối quan hệ sơ giao, bạn bè, họ thuộc dạng “đầu gỗ” và không có chút dây thần kinh lãng mạn nào cả. Cuộc sống tràn đầy áp lực, nhất là sau khi kết hơn, thời gian không có, liệu họ có thể làm gì để khiến cô nàng của mình vui vẻ, gắn chặt tình yêu thương giữa hai người.

  Sự mạnh mẽ và thẳng thắn là một phần tính cách của nàng Nhân Mã. Đây là một đặc tính tốt nhưng nếu đặt trong một số trường hợp đặc biệt nó sẽ trở thành nguyên nhân gây cho họ nhiều phiền phức.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Mỹ Nhân Ma Cà Rồng” Của Làng Giải Trí Châu Á: Vbiz Cũng Có Người Trẻ Mãi Không Già
 • Dự Báo Vận Mệnh Năm 2022 Của Nhân Mã (23/11
 • Hồng Hoang Chi Kiến Nuốt Chư Thiên
 • Harry Potter Chi Tối Cường Pháp Sư
 • Đọc Truyện Harry Potter Cùng Kho Báu Bí Mật
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100