Cách Chinh Phục Chàng Trai Bạch Dương Khó Chiều

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Quà Tặng Cho Bạn Trai Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Đá Quý Hợp Mệnh Làm Quà Valentine Cho Bạch Dương
 • Quà Tặng Valentine Cho “người Ấy” Theo Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Nam Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Nam Cung Bạch Dương
 • Nam Bạch Dương tuy tốt bụng vô cùng nhưng lại khó chiều bởi tính cách hơi nóng nảy. Cách chinh phục chàng trai Bạch Dương là cả hành trình gian nan.

  Đàn ông Bạch Dương được cai trị bởi sao Hoa nên nóng nảy nhưng rất nhiệt tình, đam mê, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Tình yêu đối với họ là cả cuộc chiến cần chiến đấu để giành chiến thắng.

  Vũ khí trong tình yêu của con trai Bạch Dương là nụ cười sáng, những lời nói ngọt ngào và vẻ ngoài lịch lãm. Họ có xu hướng chọn hình mẫu lý tưởng cho mình rồi đi tìm kiếm người thích hợp. Một khi đã gặp hình mẫu lý tưởng, họ sẽ yêu ngay không ngại ngần.

  Bản tính chinh phục của đàn ông Bạch Dương rất nổi bật nênh cách chinh phục chàng trai Bạch Dương của con gái là hãy kiêu kì. Bạn sẽ chỉ có lợi nếu kiểu kì với họ để họ được phát huy khả năng tán tỉnh, họ dễ chán những cô nàng quá dễ dãi.

  Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý trước khi yêu Bạch Dương bởi sau một mối quan hệ qua đi, họ lạnh lùng và tàn nhẫn vô cùng. Đó là cách họ xoa dịu nỗi đau của mình.

  Cách chinh phục chàng trai Bạch Dương là cả chuỗi ngày vô cùng thú vị bởi họ luôn nhiệt tình và ưa thử thách. Yêu Bạch Dương là cả chuỗi ngày phiêu lưu đang chờ đợi bạn.

  Lúc Bạch Dương tức giận thì bạn tốt nhất hãy im lặng hoặc nhường nhịn kẻo đổ thêm dầu vào lửa. Sau cơn giận, đừng tiếc những lời khen ngợi họ về điều gì đó để xoa dịu họ.

  Con trai cung này thích được các cô gái khen ngợi, ngưỡng mộ và trân trọng nên cách chinh phục chàng trai Bạch Dương hoàn hảo là khen họ đúng lúc đúng chỗ. Bên cạnh đó, bạn hãy là cô gái tự lập và đừng tìm cách kiểm soát họ kẻo tình yêu tan vỡ.

  Đàn ông cung Bạch Dương khi yêu nồng nhiệt và chung thủy, bạn không cần lo lắng nhiều, thậm chí họ sẵn sàng chết vì yêu. Thế nên hãy dành cho họ sự tin tưởng và tình yêu chân thành, bạn càng kiểm soát họ sẽ càng chán ghét bạn.

  Thái Hà

  Theo Đời Sống Plus

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Và Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Yêu Nữ Bạch Dương Sẽ Thấy Vô Cùng Khó Hiểu Và Khó Chiều
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Bạch Dương
 • Song Ngư Và Dương Cưu Hấp Dẫn Lẫn Nhau Một Cách Tự Nhiên
 • Tiết Lộ Chân Dung Người Bạn Đời Tốt Nhất Dựa Trên Cung Số
 • Chinh Phục Đàn Ông Cung Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Cưa Đổ 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Bước Vào Thế Giới Tình Yêu Thú Vị Của Cung Bạch Dương Nữ
 • Phụ Nữ Và Đàn Ông Bạch Dương Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Tình Yêu, Hôn Nhân Và Tình Dục
 • Soi Cặp Đôi Vợ Chồng ‘họ Ghen’ Bạch Duong
 • 5 Nét Vô Tâm Trong Tình Yêu Của Nàng Bạch Dương
 • Bạch Dương – Thiên Yết, hai cung này là hai cung đươc hai vì sao giống nhau quản chiếu,cho nên hai cung này có thể nói là vừa giống nhau lại vừa khác nhau. Không giống như Bạch Dương-Thiên Bình là hai cung đối trên vòng tròn hoàng đạo, bản chất , tính cách hoàn toàn trái ngược và tách rời, ở Bạch Dương-Thiên Yết trái ngược mà lại không tách rời nhau được. Mối quan hệ của hai cung này theo triết học phải gọi là mâu thuẫn cùng tồn tại song song ,vừa đánh nhau lại vừa thúc đẩy nhau phát triển, thiếu 1 trong 2 thì đứt. (Giống như ánh sáng và bóng tối ,ngày và đêm, kiến tạo thời gian của Trái đất).

  Cung Thần Nông (24/10-22/11) & Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4),

  – Sao chủ quản TY : Sao Diêm Vương, Sao Hỏa ;

  -Sao chủ quản BD: Sao Hỏa,sao Diêm Vương

  – Biểu tượng TY : Bọ cạp, rắn

  -Biểu tượng BD: Sói, gà trống

  – Con số may mắn TY: 4 (số kiêng với TQ) ;

  -Số may mắn BD: 6 & 7 (2 số kỵ với nhà thờ)

  – Kim loại tượng trưng TY : Thép

  – Kim loại tượng trưng BD : Sắt

  1. Khác nhau

  Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của 12 cung hoàng đạo nó là biểu tượng của khởi nguồn của tất cả, là bình minh của ngày mới.(Sự sống). Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh. (Cái chết)

  Thiên Yết là chòm sao do Diêm vương tinh quản chiếu, cai quản cái chết là biểu tượng cho sự phá hoại, hủy diệt (Kết thúc) và tái sinh. (Bắt đầu)

  BD là biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng.- TY cai quản cái chết và bóng tối.

  BD là lửa – TY là nước.

  BD do mặt trời quản chiếu – TY do mặt trăng quản chiếu.

  BD là cung nam tính – TY là cung nữ tính

  BD dễ bị hiểu nhất ,đơn giản nhất – TY không nhìn ra được nhất, thần bí nhất..

  BD không thù dai, có thể bỏ qua nhưng vẫn luôn nhớ – TY 10 năm báo thù chưa muộn.

  BD giết người bằng nắm đấm -TY giết người bằng lời nói.

  – BD ngu lâu dễ đào tạo =.=’ (sr Bạch Bạch) – TY trực giác nhạy bén, cả đời nổi tiếng tinh tường, kẻ nào muốn qua mặt hả, đừng có dễ

  BD miệng dạ đồng nhất (nói không biết nghĩ)- TY lời dạ bất nhất (khó hiểu)

  BD lạc quan, cầu tiến, tự tin – TY bi quan, tự ti, thiếu ý chí (bản chất là nước thích nhàn nhã, động vào mới chết)

  BD sống hôm nay chả thiết đến mai,tận hưởng từng giây phút của thực tại đã – TY suy tính trước sau.

  BD cả thèm chóng chán – TY yêu đậm hận sâu.

  BD dễ cáu – TY điềm tĩnh (cáu ngầm :ss)

  BD khi yêu quá lí trí – TY si tình điên đảo.

  BD hướng ngoại – TY hướng nội

  BD yêu tự do – TY ko kết hôn không được

  BD nhiệt tình – TY lạnh lùng

  2. Giống nhau

  Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Mars là Thần Chiến Tranh cai quản sao Hỏa gắn với Bạch Dương.

  BD chính nghĩa nhất (Ta không đụng người thì người cũng chớ có động ta) – TY quân tử nhất (ân oán phân minh, có ơn phải trả,có thù phải báo).

  BD làm ào ào không lường hậu họa – đôi lúc TY biết sai vẫn phạm. (cả 2 đứa suy nghĩ = não nhưng hành động = cảm tính)

  BD và TY không sợ khó khăn,càng thử thách càng kích thích

  Cả hai thích tự cho mình là đúng. :ss

  Thích sở hữu , BD biết tôn trọng tự do của người yêu nhưng vẫn khó chịu nếu thân thiết quá.

  Trọng lời hứa, đã hứa sẽ giữ lời, dễ để người khác cất giấu tâm sự bí mật.

  BD hiếu thắng -TY hay đố kỵ + tính hay cho là mình đúng = Phải trội hơn đứa khác.

  Cả 2 cực kỳ chung thủy (BD khi còn yêu,TY khi gặp tình yêu của đời mình. Nếu không BD cả thèm chóng chán, TY lăng nhăng BD thích coi mình là trung tâm – TY tham vọng, quá ham muốn hơn người.

  BD vô tâm – TY ích kỷ (Cả 2 chỉ tốt với người họ cho là xứng đáng)

  BD -TY ngoài lạnh trong nóng.

  BD hay làm trò điên rồ – TY nhiều khi nổi hứng.

  Cả 2 yêu ghét rõ ràng, không dối trá , đều ghét nói dối.Chia tay dứt khoát không lằng nhằng, độ tuyệt tình cao.

  Độc lập, bản lĩnh, nam hay nữ cũng tự dựa vào sức mình để đạt được cái mà họ muốn. 2 cung lãng mạn đừng hỏi. (BD khi yêu có thể biến mọi điều kỳ diệu trở hành sự thật = 1 cách nào đó ta cũng không hiểu

  3. Vừa yêu vừa hận

  Giờ hãy xem xem hai cung này vì sao lại yêu nhau vì sao lại hận nhá.

  Khắc tinh tình yêu của Thiên Yết : Bạch Dương

  Khắc tinh tình địch của Thiên Yết: Bạch Dương, SoT (nam với nam, nữ với nữ, nam với nữ là có vấn đề á)

  Trên đường tình sao nào sẽ đánh bại sao nào: Bạch Dương đánh bại Thiên Yết

  Cặp đôi tới chết vẫn yêu: Nam Thiên Yết + nữ Bạch Dương.

  Sao nam nào bền gan vững chí theo đuổi sao nữ: Nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết

  Mấy người BD là những con Cừu ngây thơ, trung thực và đơn giản nhất quả đất. Vì em là đứa bé của cung hoàng đạo cho nên tính em rất hiếu kỳ, mấy thứ bí ẩn, nguy hiểm kích thích em Cừu dữ lắm (Nam nữ BD ta gọi em tất, vì là đứa bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo mà còn TY là những người sinh vào mùa thu, là những người đã trưởng thành trên vòng tròn hoàng đạo nên suy nghĩ chín chắn và tư duy về cuộc đời sâu sắc và am hiểu hơn mấy đứa sơ sinh là cái chắc. Bản tính sâu sắc và cẩn thận khiến TY có cái nhìn đa nghi và thiếu tin tưởng vào cuộc đời, nhất là niềm tin về con người. Anh nghĩ (gọi anh đi, gọi chị thì ta lại liên tưởng đến mối tình chị em con người là sinh vật cần phải đề phòng hết mực, và nếu anh từng bị phản bội hay chấn thương tâm lý nào đấy nữa thì ôi thôi, anh sẽ núp vào trong tấm áo giáp chống thương tổn Bọ Cạp của mình kỹ thật kỹ như Cua- Cự giải vậy.

  Và còn Cừu- nếu anh may mắn gặp được 1 em bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo, cái đứa liều lĩnh, không biết sợ, chẳng mảy may nghi ngờ bất kỳ điều gì (Trẻ con thì biết nguy hiểm là cái quái gì thì a lê hấp, nó sẽ bay ngay đến và kéo anh ra khỏi đám cát đang vùi lấp anh, mang anh tới nơi có đầy ánh sáng, ra khỏi sa mạc khô cằn tới chỗ có đồng cỏ xanh bao la.

  Cừu rất sung sướng khi chia sẻ điều gì đó có ích cho người khác, chẳng vì bất cứ lí do gì hay mục đích gì. Em bé muốn và em làm.(Quá tốt bụng, không có tâm cơ )

  Yêu rồi, giờ hận thôi.

  Trong khi yêu nhau cả hai vẫn hận nhau,vừa hạnh phúc, vừa đau khổ.

  Cả hai đứa đều do sao Hỏa quản chiếu nên độ nóng cứ phừng phực. Bất kỳ lúc nào tranh cãi TY đều có thể khiến BD tức chết với những câu nói “còn đau hơn bị đánh” và BD với độ nhạy cảm 120% (khi yêu) có thể bị những lời nói này làm cho cực kỳ đau đớn. Và khi đó TY nên dè chừng, vì sau cơn núi lửa là tro than, tình cảm của BD có thể biến mất.

  BD là cung Thống lĩnh, bản năng của em là ra lệnh điều khiển kẻ khác, còn Đại Bàng TY muốn được tôn trọng và anh cũng thích làm lãnh đạo, nên để em điều khiển là chuyện viễn tưởng. Nếu là 1 BD trưởng thành biết cách kiềm chế và nhường nhịn thì mọi việc cũng không quá tệ, cứ để mặc TY muốn làm gì thì làm.

  Nhưng nếu vậy thì BD không còn là BD nữa rồi, cho nên khi cãi nhau, tốt nhất là cả 2 đi chỗ khác, đợi bình tĩnh lại rồi nói chuyện. Và TY tốt nhất đừng phun hết những gì anh có thể làm tổn thương 1 em bé sơ sinh, mà nếu muốn chia tay nhanh chóng hay muốn ăn 10 cái tát, 5 cú đá, 1 cái kick ass thì cứ việc.

  Chuyện thứ 2 là tính cách hay che giấu của 1 TY, BD có thể tức điên với cái kiểu này vì BD chả che giấu TY bất cứ điều gì và BD đòi hỏi TY cũng như vậy. Tại sao TY được quyền che giấu mà TÔI thì không??? Cái tính tự ái, cảm giác bất công sẽ khiến BD khó chịu. Nếu khéo léo hơn, TY có thể giải thích với BD mà không cần tiết lộ bí mật, tuy đeo bám nhưng BD biết điểm dừng và biết thông cảm và chả bao giờ tò mò tìm hiểu đến tận cùng như Bảo Bình, Xử Nữ. Càng giấu BD càng muốn tìm ra, vì bản chất hiếu chiến và bướng bỉnh sẽ trỗi dậy. Cho nên cứ nói thẳng với BD “Anh không muốn nói cho em biết vì em có biết cũng không hiểu.” hay “Anh không thích em lo lắng.” vậy là ok, còn nếu là nữ TY thì nên “Ồ, em có thể tự giải quyết được. Em không muốn lãng phí time của anh.” : BD thích mềm ko thích cứng, cứ dịu dàng là đc, mà cái đó cung nước của chàng TY có đầy phải ko?

  Điểm thứ 3 là em BD nên sắp xếp các mối quan hệ khác giới của em lại. Nhiều nữ BD thích kết bạn với nam giới vì em cảm thấy con gái thật phiền phức, không tranh cũng đoạt, không ghen cũng tỵ. Bản chất nam tính trong em không thích mấy trò đó, em thích sự đơn giản và dễ hiểu.

  Có thể TY sẽ hận BD vô tâm nhưng TY không biết BD luôn quan tâm chuyện cuả TY hơn ai hết khi biết chuyện.

  Có thể TY hận cái tính chậm hiểu chuyện của BD nhưng TY không biết BD luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, chỉ cần TY chịu chia sẻ.

  Có thể TY sẽ hận BD vì cái tính nổi nóng, thích chỉ tay năm ngón, nhưng TY sẽ hiểu, vì yêu BD sẽ sửa đổi cái tính nóng nảy, và sẽ vì TY làm vô số chuyện chưa bao giờ làm.

  BD có thể ghét cái tính thù dai của TY nhưng rồi BD sẽ hiểu TY chỉ đang lấy lại công bằng cho mình.

  BD có thể ghét cái tính lạnh lùng thờ ờ của TY nhưng rồi sẽ biết trái tim của TY mãnh liệt đến thế nào.

  BD có thể ghét những lời nói dễ gây tổn thương của TY nhưng rồi BD sẽ hiểu TY chỉ muốn có cảm giác TY quan trọng với BD. Vì TY luôn mang trong mình trái tim bất an của nhóm Kiên định (Kim Ngưu cần tiền, SuT cần uy quyền, BB cần thỏa mãn trí tò mò)

  BD có thể ghét cái tính hay che giấu của TY nhưng rồi sẽ thích thú khi tự mình khám phá ra được.TY không nói có thể do xấu hổ.

  Nữ BD thì nên nhường quyền làm đàn ông cho anh TY, vìdù có mạnh mẽ thế nào BD vẫn cứ là 1 ng con gái.

  Ngoài mấy điểm hận ở trên ra thì đây đích thị là 1 đôi đẹp vì trong bản chất mỗi người đã có cái gì đó giống nhau, tựa như đứa này phản chiếu nội tâm của đứa kia. BD ngoài cứng trong mềm, TY ngoài nhìn nhút nhát nhưng nội tâm rất mạnh mẽ.

  Tình yêu nào cũng có trở ngại nên hy vọng các đôi Thiên- Dương có thể vượt qua được mọi thử thách đi đến tận cùng của hạnh phúc.

  Nguồn: Cung bạch dương và bò cạp

  Tìm kiếm: chinh phục đàn ông cung bạch dương, cung bạch dương là tháng mấy, cung bạch dương nam khi yêu, cung bạch dương nam và thiên bình nữ, cung bạch dương nữ, cung bạch dương nữ 2014, cung bạch dương nữ năm 2014, cung bạch dương và cự giải, cung bạch dương và thiên bình, cung bạch dương đàn ông, cung thiên bình và bạch dương có hợp nhau không, người đàn ông cung bạch dương, tính cách đàn ông cung bạch dương, yêu đàn ông cung bạch dương, đàn ông cung bạch dương dương cưu, đàn ông cung bạch dương khi yêu, đàn ông cung bạch dương ngoisao net,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Giải Đáp Cho Tính Cách Cung Bạch Dương Nữ
 • Khám Phá Nhanh, Đầy Đủ Về Cung Bạch Dương Nữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nữ Và Bảo Bình Nam
 • 10 Lý Do Bạn Nên Yêu Một Bạch Dương Thẳng Thắn
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Tình Yêu Của Bạch Dương Và Các Cung Khác
 • Bí Quyết Chinh Phục Phụ Nữ Cung Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Bạch Dương Rất Khác Thường Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Mối Quan Hệ Tình Cảm Của Cung Bạch Dương
 • Xem Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Cung Bọ Cạp
 • Top 45+ Hình Xăm Cung Bạch Dương Được Giới Trẻ Yêu Thích
 • Tuyển Tập #50 Hình Xăm Cung Bạch Dương Đẹp Độc Đáo
 • Đối với nhiều phụ nữ, tình yêu có thể là tất cả nhưng với Bạch Dương, mọi thứ dường như không hẳn vậy. Thế giới với nhiều điều hấp dẫn xung quanh cuốn hút họ đến nỗi tình yêu, đôi khi chỉ là một phần của thế giới bao la ấy, không thể chiếm trọn con người họ. Thậm chí, phụ nữ cung này có thể sống tốt mà không cần sự hiện diện của người đàn ông trong cuộc sống của mình.Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là cuộc sống không có tình yêu. Nữ Bạch Dương cũng cần có ai đó để ước mơ, nhung nhớ, không quan trọng người đó có ở bên hay xa cách.

  Bởi tính cách độc lập và năng lực làm việc của Bạch Dương rất cao. Cho nên họ đảm đương tốt những công việc mà đàn ông hay chiếm giữ: chứng khoán, bất động sản, chính trị… Được mọi người thán phục là những gì phụ nữ Bạch Dương mong muốn. Dĩ nhiên, đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật, Bạch Dương rất thông minh để nhận ra đâu là lời khen thật lòng và đâu là những lời nịnh nọt, sáo rỗng.

  Bạch Dương thích dẫn đầu, thích nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Nếu gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán, cô nàng Bạch Dương dường như không ngần ngại thổ lộ trước. Khi muốn chiếm lấy trái tim của phụ nữ cung này, phái mạnh không nên tỏ vẻ chiều chuộng, nhất mực nghe lời cô ấy. Người đàn ông không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp, cùng với một chút thể hiện lạnh lùng và thờ ơ sẽ như một điều thách thức lòng kiêu hãnh của nữ Bạch Dương. Hơn nữa, để Bạch Dương thực sự dành tình cảm cho bạn, bạn cần có gì đó để cô ấy tự hào về bạn. Trong Bạch Dương luôn tồn tại đồng thời chủ định chinh phục và ý nguyện thầm kín, đầy nữ tính đó là tự chịu “khuất phục” trước đối phương.

  Vì thế, nếu bạn vẫn yêu cô ấy nồng nàn như thế nhưng cô nàng lại chấp chới với 1 nhân vật nam chính khác thì cũng ko có gì lạ. Ở Bạch Dương luôn tòn tại 1 nhân tố: Tôn sùng tự do – mầm mống của tư tưởng ngoại tình. Chỉ cần “bỗng dưng thấy chán” là cô nàng sẽ tăm tia đối tượng khác ngay – nhanh hơn cả chớp mắt. Nhưng Bạch Dương có chút “nhân đạo”: Nàng sẽ ko phũ phàng dứt bỏ ân tình với bạn ngay, cho bạn cơ hội “sửa sai” (kể cả bạn chẳng sai gì sất) còn nang ta thì chấp nhận “làm kẻ ngoại tình” (thật ra là thích thử cảm giác phiêu lưu).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Ma Kết Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nữ Khi Yêu
 • Tính Cách Cung Bạch Dương Nữ Như Thế Nào?
 • Trắc Nghiệm Tình Yêu Nữ Bạch Dương Và Nam Bạch Dương
 • Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ
 • Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Nam Bạch Dương Và Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Giữ Lửa Tình Yêu Với Chàng Trai Bạch Dương?
 • Cách Quyến Rũ Một Chàng Trai Bạch Dương
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Bạch Dương: Định Mệnh Trời Ban, Sinh Ra Là Để Dành Cho Nhau
 • Bạch Dương Nhiều Tật Xấu Vô Biên, Nhưng Đã Lỡ Yêu Rồi Thì Hãy Chấp Nhận Nhé!
 • Những Tật Xấu Của Sư Tử Không Phải Ai Cũng Biết
 • Đàn ông sao Bạch Dương không thích mẫu bạn gái hiền thục, dịu dàng như hoa như ngọc. Bạch Dương nam là người đàn ông tự tin một cách cực đoan, những phụ nữ càng hoang dại, hừng hực sức sống càng kích thích khát vọng săn mồi của Bạch Dương nam.

  Cách chinh phục: Tự tin và chủ động thu hút sự chú ý của Bạch Dương, giúp chàng cảm nhận được là họ thật sự may mắn khi có được bạn. Đối với Bạch Dương nam, tranh luận rất vui. Với óc hài hước, chàng sẽ hay chọc bạn cười và luôn muốn tỏ ra mình đang “nhường nhịn” bạn – nếu anh chàng Bạch Dương mà bạn đang để ý có những dấu hiệu này, thì đó là một khởi đầu rất tốt. Hãy tỏ ra mình là một cô gái độc lập, sắc sảo, hài hước, có khả năng bắt bẻ chàng, nhưng đồng thời vẫn biết cách hưởng ứng các trò đùa của chàng và ngưỡng mộ chàng nữa.

  Cách chinh phục chàng trai Kim Ngưu.

  Qua boi bai mẫu bạn gái lý tưởng: Với những chàng trai Kim Ngưu, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ nên tấn công trước, hãy để anh ấy chinh phục bạn! Nếu bạn là cô gái khéo léo, hấp dẫn, thú vị, bạn chắc chắn là cô gái lý tưởng của anh ấy.

  Cách chinh phục: Trên thực tế, các chàng Kim Ngưu cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được người bạn đời thích hợp của mình. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của chàng. Nếu bạn mời anh ấy đi ăn tối, nhớ rằng bao tử anh ấy hoạt động khá tốt, bạn nên chuẩn bị một phần thức ăn lớn.

  Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

  Lời khuyên: Bạn đã từng nghe rằng Kim Ngưu có một khẩu vị vô cùng tinh tế chưa? Nếu muốn chinh phục chàng trai Kim Ngưu và gây ấn tượng mạnh với họ, hãy nấu cho chàng một bữa ăn thịnh soạn, ngon miệng và đẹp mắt. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của chàng hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chinh Phục Nam Giới Bạch Dương Nhóm Cung Lửa Nồng Nhiệt
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 22 Tháng 3 Năm 2014
 • Sinh Ngày 22/3 Là Cung Gì
 • Xem Ngày 22 Tháng 6 Năm 2000 Tốt Xấu
 • Cung Bạch Dương Nam: Tính Cách Và Cách Chinh Phục Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bước Để Níu Giữ Trái Tim Chàng Bạch Dương
 • Khi Bạch Dương Yêu Thật Lòng
 • Cung Bạch Dương Hôm Nay, Tử Vi Cung Bạch Dương
 • Tình Yêu Của Bạch Dương Và Cự Giải : Chuyện Tình Đáng Ngưỡng Mộ
 • Nam Bạch Dương Và Nữ Cự Giải Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Bạch Dương nam là những người rất lạc quan và luôn luôn vui vẻ, yêu đời, trong tình yêu thì họ rất trân thành và chung thủy. Họ coi trọng cuộc sống, luôn muốn cuộc sống của họ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chính vì thế mà có thể nói rằng, nam giới Bạch dương là những người nhiệt huyết, là người yêu lý tưởng cho các nàng.

  Tính cách chung của nam Bạch Dương

  Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy cho những người xung quanh. Anh chàng thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và luôn hết sức mình. Trong cuộc sống chàng là người rất nghiêm túc, nhất là đối với công việc, sự nhiệt huyết của anh chàng truyền đến cho người bên cạnh, khiến họ càng cố gắng hơn.

  Chàng Bạch Dương thích thể thao và yêu khám phá, cuộc sống của họ rất sôi động và bận rộn. Chàng cũng là người vô cùng láu cá cùng với tính cách hiếu thắng không thể chế ngự được, Bạch Dương luôn muốn vươn lên đứng trên đỉnh cao quyền lực.

  Anh chàng thích là người dẫn đầu và tiên phong trong mọi thứ, vô cùng hứng thú với những điều mới mẻ và độc đáo. Chàng phóng khoáng, dũng cảm và không bao giờ sợ hãi trước bất kỳ điều gì. Anh chàng luôn muốn thể hiện bản thân, thích nổi bật, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ. Chàng chẳng bao giờ ngại điều gì và rất thích giải quyết mọi việc bằng thực lực và sức mạnh.

  Trong cơ thể của chàng chứa một nguồn năng lượng lớn không thể tả, anh chàng lúc nào cũng rực rỡ như ánh mặt trời khiến người khác phải ngưỡng mộ. Con người Bạch Dương độc lập, mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự nhẫn nại, một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất có thể làm ra những hành động tổn thương người khác.

  Chàng trai Bạch Dương trong tình yêu

  Trong tình yêu, anh chàng cũng rất nhiệt tình và cố gắng. Là một người trọng tình cảm, chân thành và luôn chung thủy, Bạch Dương có thể làm bất cứ điều gì mà người kia muốn. Bên cạnh một chàng trai Bạch Dương mạnh mẽ, bạn sẽ cảm nhận được sự che chở và bảo vệ đến từ người kia.

  Khi yêu Bạch Dương luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình trước mặt người kia, họ bá đạo và luôn muốn bản thân nắm quyền chủ động trong mối quan hệ tình cảm này. Yêu một người Bạch Dương dành cả con tim cho người đó.

  Đừng bao giờ lừa dối tình cảm của một chàng Bạch Dương, anh chàng này không “hiền lành” như bạn tưởng đâu, chàng sẽ không bao giờ tha thứ cho người đã làm tổn thương tình cảm của họ. Cách thức trả thù của anh chàng này rất đa dạng và nó sẽ không dừng lại cho tới khi chàng “xả” xong cơn bực trong lòng.

  Bạch Dương nam hợp với cung nào?

  Cặp đôi lý tưởng nhất là Sư Tử nữ – Bạch Dương nam, tỉ lệ thành công cao và độ hòa hợp khả quan. Sư Tử là cô gái có cá tính riêng, chú trọng vẻ ngoài, tự tin nhưng thích lãng mạn, hợp với tiêu chuẩn của cừu trắng. Hai người đều lạc quan vui vẻ, hướng ngoại thoải mái, không quá để ý những chi tiết nhỏ.

  Đôi bên cảm nhận được tinh lực của đối phương, có nhiều điểm chung, có hứng thú với các lĩnh vực tương đồng nên xác suất có thể tiến tới hôn nhân là rất cao. Song, vấn đề lớn nhất của cặp đôi này là trách nhiệm, cả hai cùng khuyết thiếu phương diện gánh vác nên bước đầu hôn nhân sẽ có chút khó khăn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bạch Dương Nhóm Máu O
 • Tháng 3 Là Cung Gì? Tổng Quát Về Người Sinh Vào Tháng 3
 • Nhân Mã Sinh Ngày 22 Tháng 11
 • Sinh Ngày 8/4 Là Cung Gì
 • Bạch Dương Nam Và Nhân Mã Nữ Có Hợp Nhau Trong Chuyện Tình Yêu Không
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông Cung Bảo Bình
 • Xử Nữ Sẽ Lựa Chọn Nhưng Cô Gái Như Thế Nào?
 • Top 5 Lý Do Đừng Đọc Nếu Không Muốn Yêu Một Nữ Bảo Bình
 • Tình Yêu Trong Mơ Của Một Bảo Bình
 • Bảo Bình Và Cảm Giác Đối Với Tình Yêu
 • Tạo ra những chò trơi để kích thích sự sáng tạo của Bạch Dương nam

  Đàn ông cung Bạch Dương yêu thích sự sáng tạo và muốn giành được những thành tựu trước sự quyết tâm chinh phục của mình. Vì thế bạn hãy đưa chàng tới những nơi hội chợ hay những buổi triển lãm với những trò chơi thú vị.

  Chắc chắn chàng sẽ rất hứng thú với trò chơi và sẽ cố gắng đạt đươc kết quả trước sự ngưỡng mộ, khâm phục của bạn. Và để chinh phục đàn ông Bạch Dương bạn phải thể hiện sự kinh ngạc và nể phục họ trước những cố gắng của anh ấy.

  Đàn ông Bạch Dương là người hài hước và rất sáng tạo trong cách để chọc bạn cười và luôn muốn tỏ ra mình đang “nhường nhịn” bạn. Vì thế bí quyết chinh phục chàng trai Bạch Dương thành công đòi hỏi bạn phải là người phụ nữ độc lập, sắc sảo, hài hước, có khả năng bắt bẻ họ, nhưng đồng thời vẫn biết cách hưởng ứng các trò đùa của họ và ngưỡng mộ họ nữa. Làm được điều này chắc chắn con đường đến trái tim chàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Chàng trai cung Bạch Dương là anh chàng với đặc tính là rất thích khởi đầu mọi thứ nhưng lại dễ thấy chán, dễ mất hứng trong một mối quan hệ mới chớm khi thấy dấu hiệu của sự rắc rối.

  Vì thế bạn cần tìm hiểu rõ hơn về anh chàng này thông quá nhiều người khác như bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Khi đã hiểu rõ về anh chàng này bạn cần chắc chắn rằng tình cảm mình dành cho anh ấy có thực sự là tình yêu hay không. Đồng thời bạn phải có quyết tâm thực sự để chinh phục anh chàng này.

  Đừng để mọi việc đến với Bạch Dương nam một cách dễ dàng

  Với Bạch Dương nam nếu mọi việc diễn ra dễ dàng sẽ khiến anh ấy nhanh chán và không có sự trân trọng với bạn. Bởi thế bí quyết chinh phục chàng trai Bạch Dương là hãy tỏ ra là cô nàng có chút gì đó kiêu kỳ nhưng cũng không quá khó khăn. Tốt nhất hãy chơi trò săn đuổi với họ một chút nhưng đừng quá lố, vì họ cũng dễ nản lắm đấy! Đàn ông Bạch Dương luôn tìm kiếm sự hứng thú trong tình cảm, với cảm hứng tương tự như một cuộc đi săn.

  Bản ngã của đàn ông Bạch Dương chính là sự tự cao tự đại, cái gì cũng cho mình là đúng, là nhất. Vì thế khi bạn thấy họ trở nên cao giọng và vênh váo, hãy khéo léo cho họ biết rằng họ đã tỏ ra kiêu căng, nóng nảy và cần nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp.

  Chàng trai thuộc cung hoàng đạo này thích những cô gái biết cách “trị” cái tính “độc tài” của mình đúng lúc hơn là những cô gái ngoan ngoãn, cứ vâng lời mình răm rắp.

  Tạo cho nhau không gian riêng

  Hãy là cô gái mạnh mẽ, biết đối mặt với những nỗi sợ hãi, không ngừng phấn đấu để tiến đến giấc mơ của bạn sẽ gây ấn tượng tốt nhất với đàn ông cung Bạch Dương và mối quan hệ với những điều mới mẻ, lãng mạn sẽ giữ họ bên cạnh bạn lâu dài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bảo Bình
 • Loài Hoa Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Bảo Bình
 • Sổ Tay Cung Hoàng Đạo
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Phong Thủy Cho Người Cung Bảo Bình
 • Cách Chinh Phục Chàng Trai Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Kim Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết Trong Mối Quan Hệ
 • Tính Cách Kim Ngưu (Taurus) Khi Kết Hợp Cùng 12 Moon Sign
 • Giải Mã Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Kim Ngưu Có Hợp Với Nữ Xử Nữ Không
 • Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 Nam Mạng: Kiếp Tài Đen Bạc Đỏ Tình
 • Tử Vi Năm 2022 Của Cung Xử Nữ
 • Cách cưa đổ chàng trai xử nữ

  – Xử Nữ là một trong những minh hoạ cụ thể cho câu nói “dễ thương nhưng thương không dễ”. Là một trong những người cực kì cầu toàn và kiêu kì nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, việc chinh phục một Xử Nữ chắc chắn đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nhẫn nại. Đa số Xử Nữ là người có đầu óc phân tích cực kì nhanh nhạy. Mọi hành động bạn làm đều đã được cân đo đong đếm và lưu vào trong bộ nhớ của Xử Nữ. Trông họ có thể im im cười cười thân thiện duyên dáng vậy thôi chứ thật ra đang ngầm đánh giá và phán xét bạn.

  – Bạn sẽ khó thể biết được bạn đã lọt vào mắt xanh của Xử Nữ chưa trong những buổi hẹn hò đầu tiên vì đối với ai Xử Nữ cũng lịch thiệp và dịu dàng ngang ngang nhau. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi chinh phục, họ sẽ thật sự mở lòng ra với bạn. Lúc đó, bạn sẽ thấy được sự ngọt ngào và tuyệt vời khi yêu một Xử Nữ.

  – Bình tĩnh, thoải mái và ngăn nắp là những điều đặc trưng cho chòm sao này. Chàng trai Xử Nữ là mẫu mực của những người tự khống chế cảm xúc của mình, và sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để thấu hiểu bạn. Anh ấy sẽ thận trọng với những mối liên kết quá nhanh, và có vẻ giống như là chẳng quan tâm gì cả. Vì vậy, thời gian đầu quen nhau, hãy cố gắng tránh những buổi hẹn hò quá đà hay vượt quá chuẩn mực giới hạn.

  – Chàng trai này thích những sự phân tích, và sẽ ấn tượng nếu bạn có sự quan tâm – hav giả vờ quan câm – trong việc trau dồi tư duy. Anh ấy có thể hay đề xuất những giải pháp cho các vấn để xã hội hoặc ý kiến mạnh mẽ về cách cư xử của người khác. Chàng trai Xử Nữ sẽ không né tránh một cuộc tranh luận trí tuệ, nhưng lại rất chán ghét nếu nó có xu hướng biến thành những cuộc tranh cãi căng thẳng. Chinh phục chàng trai Xử Nữ bằng cách “đồng quan điểm với nhau” là điều khiến chàng Xử Nữ thích thú nhất và ấn tượng nhất đấy.

  – Để chinh phục chàng trai Xử Nữ, bạn cần chú trọng đến dáng vẻ và hành vi của mình nhất, vì đôi mắt đó có thể nhìn ra những tiểu tiết mà người khác khó có thể nhìn thấy đó! Nam Xử Nữ thường dễ bị hấp dẫn bởi một cô nàng thông minh và giỏi ứng xử. Anh ấy không thích sự thô lỗ, vì thế hãy cố gắng giữ chừng mực cho đến khi bạn hiểu rõ anh ấy. Đó là người xem trọng các nghi thức xã giao, nên có thể sẽ có những phản ứng mạnh với những hành động cư xử không tốt nơi công cộng. Họ thường bị chi phối bởi sự cầu toàn và ưa phần tích, nên thay vì trực tiếp góp ý “em đừng như thế” hoặc “anh không thích điều này”, họ sẽ chọn cách im lặng, quan sát và đánh giá người khác theo một tư tưởng tiêu cực.

  – Chàng ấy thích những thứ trật tự, cố định và thích kiểm soát cuộc sống. Hãy dần tham gia vào những thói quen của chàng trai Xử Nữ, bạn sẽ sớm trở thành một phần trong cuộc sống của anh ấy thôi, chàng trai Xử Nữ còn là một ẩn sĩ thực sự, vì thế, đừng tìm cách ở bên anh ấy quá nhiểu. Cung Mặt Trời của anh ấy quyết định sứ mệnh của anh ấy là tự kiềm chế, điều này đòi hỏi rất nhiều không gian riêng. Hãy để anh ấy tự do ra đi làm việc riêng của mình, và rồi anh ấy sẽ sớm trở lại với bạn thôi.

  – Anh ấy là loại người không quan tâm hình thức hào nhoáng bên ngoài của bạn, cái anh để ý luôn là những gì tốt đẹp ẩn sâu trong con người bạn. Vậy nên, nếu anh chàng yêu bạn thì trái tim sẽ chỉ dành cho bạn. Bạn sẽ là tất cả của anh. Anh chàng Xử Nữ chính là tiêu chuẩn cho một người bạn trai tuyệt vời. Anh không hẳn là đẹp trai, cũng không hẳn là giàu có hay tài năng xuất chúng.

  – Như đã nói, người bạn trai cung Xử Nữ tuyệt vời bởi vì bạn chính là tất cả của anh ta. Nếu người yêu của bạn là một chàng Xử Nữ thì bạn sẽ không bao giờ phải cô đơn hay đau lòng vì anh. Anh ấy sẽ luôn bên cạnh bạn, chăm sóc cho bạn bằng những gì anh ta có. Một ưu điểm nữa của những chàng Xử Nữ đó chính là bản năng trách nhiệm. Anh ấy sẽ mang lại tiếng cười cho người mình yêu, vì trong tâm khảm của anh, đó là nhiệm vụ.

  – Dù người anh ta yêu có gây ra chuyện gì đi chăng nữa, anh đều sẽ luôn có mặt đúng lúc, không trách móc cũng không đổ lỗi mà chỉ dịu dàng giúp cô ấy thoát khỏi khó khăn. Anh ta giống như những chàng “hiệp sĩ áo đen” luôn bên cạnh công chúa, trong câu chuyện cổ tích ngày xưa. Xử Nữ chính là chàng trai như vậy.Anh không có quá nhiều lời lẽ hoa mỹ cho tình yêu. Tình yêu với anh được thể hiện bằng hành động, bằng sự quan tâm, chăm sóc, bằng sự cho đi mà không cần nhận lại. Vậy nên bạn chỉ có thể cảm nhận tình cảm đặc biệt đó bằng chính trái tim của mình.

  Được xem nhiều

  1

  Xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Gái Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Ma Kết Kết Hợp Với Xử Nữ
 • Người Yêu Hoàn Mỹ Chương 47: Cùng Vui Vẻ(1)
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao)Vợ À Ngoan Ngoãn Chút Đi
 • Tuổi Giáp Tý Nam Nữ Sinh Năm 1984, 1924, 2044
 • 7 Cách Để Chinh Phục Trái Tim Của Cô Nàng Bạch Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Tặng Quà Theo Cung Hoàng Đạo: Quà Tặng Cho Bạch Dương Nữ Ngày 20/10
 • Xử Nữ Khi Chia Tay Sẽ Như Thế Nào?
 • Cặp Đôi Nam Bạch Dương Và Nữ Song Tử Trong Tình Yêu Có Hợp Nhau Không
 • Cung Bạch Dương Nữ Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Bạch Dương Năm 2022: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống
 • 1. Luôn tự tin trong từng hành động

  Là một cung hoàng đạo độc lập và tự tin, những cô nàng Bạch Dương sẽ chẳng bao giờ chú ý tới một anh chàng tự ti. Cung hoàng đạo nữ này thường bị thu hút bởi những chàng trai tự tin trong từng hành động nhỏ. Họ thậm chí còn cảm thấy sự tự tin và một chút lạnh lùng sẽ khiến người đàn ông của họ quyến rũ lạ thường. Trong hai típ người nói giỏi và làm giỏi, tất cả Bạch Dương nữ đều sẽ chọn một nửa dùng hành động để chứng minh cho tình cảm của họ.

  2. Để cô nàng Bạch Dương làm chủ mối quan hệ khi cần thiết

  Khi theo đuổi những cô nàng thuộc cung Bạch Dương, bạn nên quên đi quan điểm xưa cũ về mối quan hệ nam nữ. Nếu bạn hẹn hò với Bạch Dương nữ, hãy để cô ấy làm chủ và dẫn dắt khi cô nàng muốn. Dù sự tự tin hay mạnh mẽ của bạn lớn tới đâu thì cũng không nên thách thức thẩm quyền và cái tôi vô cùng lớn của cung hoàng đạo này.

  3. Có những hành động gần gũi khi cần thiết

  Giống như những cô gái khác, Bạch Dương nữ cũng rất hứng thú với những lời tán tỉnh hay hành động gần gũi khi bắt đầu một mối quan hệ. Nhiệm vụ của bạn đó là duy trì những hành động này thường xuyên vào thời điểm phù hợp bởi những cô nàng Bạch Dương sẽ nhanh chán nếu thiếu đi những cử chỉ thân thiết. Hãy khiến cô nàng bất ngờ hơn bằng từng hành động gần gũi và âu yếm của bạn.

  4. Hãy thẳng thắn và thật thà

  Thay vì phải suy nghĩ về những tín hiệu mà đối phương gửi gắm, những cô nàng Bạch Dương sẽ thích sự thẳng thắn và thật thà của đối phương. Hãy trực tiếp tiếp cận cô nàng và theo đuổi cô ấy cũng như nói ra cảm nhận của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không quá dễ nắm bắt bởi Bạch Dương nữ sẽ sẵn sàng chiến đấu để có được người mình yêu thương thay vì dễ dàng có được bạn.

  5. Hành động có chút bốc đồng, không theo kế hoạch

  Một trong những cách đơn giản nhất để bạn có thể thu hút sự chú ý của một cô nàng Bạch Dương đó là sống tùy hứng theo cảm xúc. Với sự bốc đồng của mình, Bạch Dương nữ thường hành động nhanh hơn suy nghĩ. Vậy nên, cung hoàng đạo nữ này rất hứng thú với những kế hoạch bất ngờ ở phút cuối của các chàng trai dù nó có mang lại hậu quả không tốt sau này. Vậy nên, chính những hành động tùy hứng, không thể đoán được của bạn sẽ góp phần chinh phục trái tim của cô nàng Bạch Dương mạnh mẽ.

  6. Hãy năng động và tràn đầy năng lượng như cô nàng

  Là một cung hoàng đạo có tính cạnh tranh cao, những cô nàng Bạch Dương thường nhiều năng lượng hơn mọi người. Thay vì ngồi một chỗ xem phim, Bạch Dương nữ sẽ thích tham gia các hoạt động ngoài trời như chạy bộ hay đạp xe. Ngay cả khi tâm trạng không tốt thì cung hoàng đạo nữ này cũng sẵn sàng rời khỏi phòng để tham gia các hoạt động thể chất này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, hãy thực sự thích thú khi đi chơi cùng cô nàng bởi cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ ép buộc bạn làm điều mình không thích.

  7. Đừng bao giờ thúc giục hay ép buộc cô nàng Bạch Dương phải làm gì

  Là cung hoàng đạo thích sự độc lập và tự do, những cô nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy không vui khi bị ép buộc làm điều gì đó. Cung hoàng đạo này sẽ luôn có quan điểm riêng trong cách nhìn nhận mọi việc. Vậy nên, việc bạn giục cô nàng phải làm gì sẽ khiến họ rời xa bạn hơn.

  Hảo Nguyễn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Lưu Ý Khi Muốn Chinh Phục Cô Nàng Bạch Dương
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Bạch Dương Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Bạch Dương Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Thiên Bình “trời Sinh Một Cặp” Với Chòm Sao Nào ? ⋆ Starsworld
 • Bạch Dương Và Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Tình Bạn Và Hôn Nhân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100