Bói Cung Cự Giải Hôm Nay

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 15/1/2021: May Mắn, Thuận Lợi Liên Tục Đến Bên Cự Giải
 • Màu May Mắn Của Cự Giải Hôm Nay
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 15/1/2021
 • Tử Vi Hôm Nay 5/4/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải May Mắn, Ma Kết Một Ngày Nhàm Chán
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Cự Giải Và Ma Kểt
 • Bài sưu tầm: HẢI TRUNG KIM – GIÁP TÝ ẤT SỬU

  Bài sưu tầm: Cung Quan Lộc – Luận giải Cung Quan Lộc Vô Chính Diệu

  Bài viết về Mỗi đời người, mỗi nhân quả trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết phân tích việc sử dụng ngũ hành trong tử vi của thầy Thiên Kỷ Quý. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

  Bài sưu tầm: KIM BÁ KIM – NHÂM DẦN ẤT MÃO

  Bài viết về Một ngôi: Trời Đất Người trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết phân tích về vòng Trường Sinh trong tử vi của tác giả Liên Hương. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Một đề cương Huyền Học tham khảo rất hay để sưu tầm cho mọi người tham khảo.

  Bài sưu tầm: BẠCH LẠP KIM – CANH THÌN TÂN TỴ

  Bài viết Hỏi đáp về phi tinh với bác VDTT chép từ diễn đàn TVLS. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Triết lý chính danh trong tử vi trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Thế nào là cường cung?. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Vài Bí Quyết Tử Vi Ít Người Biết – Đằng Sơn. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: SA TRUNG KIM – GIÁP NGỌ ẤT MÙI

  Bài viết về Thế nào là vận hội tốt trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Suy mệnh thuật ngũ hành. Mời bạn đọc tham khảo.

  Bài viết “Vòng thái tuế chi phối mệnh, thân qua các cung nhị hợp, tam hợp và xung chiếu” rất hay, được tác giả Vi Nhật nghiên cứu và trình bày rất công phu giúp cho người đọc hiểu rõ hơn vấn đề này.

  Bài sưu tầm: KIẾM PHONG KIM – NHÂM THÂN QUÝ DẬU

  Bài viết về Vận hạn nên tính như thế nào trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Nhân Mã Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Nhân Mã Và Cung Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nhân Mã Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Như Nước Với Lửa
 • Nam Cự Giải Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Nhân Mã
 • Bói Bài Tarot: The Chariot Với Cung Hoàng Đạo Cự Giải.

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Nữ Cung Cự Giải Nhất Trong Tình Yêu
 • Bộ Hình Nền Cung Hoàng Đạo Cự Giải (22/6
 • Tổng Hợp Những Cần Thiết Về Cung Cự Giải (Cancer)
 • Bật Mí Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam Điêu Đứng
 • Chinh Phục Chàng Cự Giải Thành Công 100% Ngay Từ Ánh Nhìn Đầu Tiên
 • Bói bài Tarot có mối tương quan liên hệ giữa các lá bài với 12 cung hoàng đạo. Cụ thể, cung hoàng đạo Cự Giải có những điểm tương đồng với lá bài The Chariot của bộ bài Tarot, từ đó ta có thể đưa ra được những giải bài Tarot đúng nhất.

  Trong boi bai Tarot, lá bài Xa Kỵ hay Chiến Xa (The Chariot) tương ứng với cung Cự Giải, chòm sao của tình mẫu tử, mái ấm và cuộc sống gia đình.

  Thoạt nhìn, chòm sao này không có vẻ gì giống với tinh thần phiêu lưu mạo hiểm của lá The Chariot. Hãy nhìn lại một lần nữa, và bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng người đánh xe ngựa dù cao bay xa chạy đến đâu cũng không bao giờ rời khỏi gia đình và mái ấm của mình quá lâu.

  Một Cự Giải điển hình, cá nhân họ thậm chí giống người đánh xe ngựa hơn là bạn tưởng. Xét cho cùng, những người đánh xe ngựa đi lại trên một ngôi nhà di động. Cả Cự Giải và The Chariot đều khá tháo vát, trực quan và thận trọng trong việc sử dụng các nguồn lực cho chuyến đi.

  Trong hầu hết các phiên bản của lá bài, hầu hết những người đánh xe ngựa đều là những nhà thám hiểm – nhưng trong họ đều có những mục tiêu thực tế. Một số họ là những chiến binh, họ xác định mục tiêu bảo vệ và phòng vệ cho dân chúng của mình. Một số thì vì lợi ích kinh tế, thương mại, nhằm tạo cuộc sống tốt hơn cho gia đình họ. Số khác lại theo đuổi kiến thức và kinh nghiệm cho việc thiết lập nên những mối liên kết với những thành phần khác của thế giới bên ngoài.

  Không cần biết họ đi đâu, những người đánh xe ngựa cung Cự Giải này vẫn đem theo một phần gia đình trong chuyến đi của họ. Trong hầu hết các phiên bản của lá bài, chính bản thân The Chariot là một ngôi nhà di động. Trong Wizards Tarot, The Chariot là một cái chổi – một dụng cụ của gia đình, và được sử dụng trong công việc nội trợ.

  Hình tượng của Cự Giải trông giống như một cặp càng cua – và cả Cự Giải lẫn người đánh xe ngựa đều đang ở thế thủ. Chiếc vỏ của càng cua rất cứng chắc, nó gần như là một rào cảm bất khả xâm phạm đề phòng thế giới nguy hiểm bên ngoài xâm nhập vào cơ thể dễ tổn thương bên trong.

  Những con cua bò theo chiều ngang, chúng hiếm khi di chuyển thẳng đến mục đích một cách trực tiếp. Chúng thậm chí còn cảm nhận được phương hướng mà chúng nên đi. Khi cảm thấy sự nguy hiểm, chúng sẽ chống trả lại bằng cặp càng sắc bén, và kẹp những ai đe dọa hoặc làm tổn hại đến chúng.

  Bởi vì cua là động vật dưới nước, nên những người cung Cự Giải thường trực quan và nhạy cảm. Tâm trạng của họ rất thất thường: giống như Mặt Trăng lặn và mọc ngày qua ngày làm cho thủy triều lên và xuống, họ có thể phản ứng cực kỳ dữ dội với những biến động từ môi trường xung quanh.

  Họ có tính chiếm hữu và tự vệ cao. Nhưng suy cho cùng, họ vẫn là những người nhạy cảm, tử tế, nhẹ nhàng, giàu trí tưởng tượng, sống tình cảm và biết cách chăm sóc.

  Mặt Trời ở cung Cự Giải từ ngày 22/6 đến 23/7. Ngày bắt đầu của Cự Giải là ngày Hạ Chí, cũng là ngày đầu tiên của mùa hạ. Điều đó khiến cho Cự Giải trở thành chòm sao cốt lõi, dẫn đầu và bắt đầu cái mới. Cả Cự Giải và lá The Chariot đều thể hiện người lãnh đạo không sợ lao vào những trải nghiệm và những cuộc hành trình mới.

  Cự Giải là chòm sao hệ nước. Trong chiêm tinh và cả tarot, nguyên tố Nước tượng trưng cho năng lượng cảm xúc.

  Cự Giải ảnh hướng đến vùng vú và dạ dày, những bộ phận biểu thị vai trò của người mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng những đứa trẻ. Đối với hầu hết các bà mẹ, cho trẻ ăn là phần cơ bản nhất – từ việc cho trẻ sơ sinh bú đến việc lấp đầy dạ dày của chúng bằng những món ăn nhà làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Cung Cự Giải Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Cự Giải Và Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Cách Chia Tay Của 12 Chòm Sao Tiết Lộ Tình Yêu Của Họ
 • Xem Bói Tình Yêu Cự Giải Và Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Mâu Thuẫn Tình Yêu
 • Tử Vi Thứ 4 Ngày 4/11/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tự Tin
 • Cung Hoàng Đạo Cự Giải Hợp Với Cung Nào?
 • Tử Vi Thứ 5 Ngày 23/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tự Ti
 • Review Sách Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo
 • Điểm đặc biệt trong tình yêu Nam Cự Giải và Nữ Bọ cạp

  Bọ Cạp và Cự Giải rất dễ hòa hợp với nhau và có mối quan hệ êm đềm, bền chặt, vì cả hai đều thuộc cung nhóm nước. Cả hai đều rất nghiêm túc, trân trọng tình yêu và luôn cố gắng để không khiến người mình yêu phải thất vọng. Thêm vào đó, tình yêu mà cặp đôi này dành cho nhau có thể nói là cuồng nhiệt và mãnh liệt bậc nhất trong các cặp cung Hoàng Đạo.

  Các anh chàng Cự Giải thường là người nhã nhặn, lịch thiệp, nhạy cảm và có khiếu hài hước. Ngoài ra, chàng ta còn là người đặc biệt vị tha. Chàng vẫn có thể nở nụ cười với những điều đang gây phiền nhiễu cho mình và thậm chí là với người đã làm tổn thương mình. Chàng đủ tỉnh táo để cố giữ mình tránh những cảm xúc và suy nghĩ bi quan, nhưng nếu nỗ lực này bất thành, nỗi thất vọng khủng khiếp của chàng sẽ khiến bất cứ ai gần gũi cũng phải suy sụp theo. Với bản tính thận trọng, xem bói thấy chàng sẽ không bao giờ vội vã đưa ra quyết định, cho dù là trước những vấn đề nhỏ nhặt thường nhật. Hầu hết nam Cự Giải ghét thói phung phí vật chất. Chàng giỏi kiếm tiền và cũng giỏi sử dụng tiền để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Nhưng một khi đã yêu, chàng sẽ không tiếc gì để mang lại niềm vui cho người phụ nữ của mình. Đàn ông Cự Giải có khả năng mang đến sự ấm áp cho phụ nữ, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

  Còn các cô nàng Bọ Cạp dường như quá nổi bật trong vẻ tự tin quyến rũ của mình. Sức hút tự nhiên nơi nàng đủ mạnh để khiến bất cứ ai lướt qua cũng phải ít nhất một lần ngoái đầu lại nhìn. Yêu và được yêu say mê là bản năng của nữ Bọ Cạp. Vì là người nhạy cảm, tinh tế, giỏi “đọc vị” người khác, nữ Bọ Cạp có thể dễ dàng chinh phục anh chàng Cự Giải và khiến chàng ta đắm chìm trong tình yêu của mình. Nàng yêu cuồng nhiệt và hết mực thủy chung. Chắc chắn là chàng Cự Giải sẽ khó mà tìm được lý do để chất vấn về mức độ chân thành trong tình cảm của nàng. Tuy nhiên nữ Bọ Cạp lại có lòng ghen “đáng sợ” bậc nhất trong các cung Hoàng Đạo. Nàng rất chiếm hữu và sẽ không muốn để bất cứ cô gái nào lởn vởn quanh người đàn ông của mình.

  Tử vi 2022 có thể nói rằng, việc có được trái tim của một cô nàng Bọ Cạp là thành tựu đáng ghi nhớ trong đời chàng trai Cự Giải. Nếu bỏ qua tính chiếm hữu đôi khi hơi thái quá, nữ Bọ Cạp thực sự là một người tình – người bạn đời hoàn hảo. Nàng không chỉ dành cho chàng Cự Giải của mình tình yêu nồng nhiệt mà còn dốc sức giúp chàng đạt được những mục tiêu khác trong đời. Vẻ duyên dáng, khéo léo và thanh lịch của nàng Bọ Cạp sẽ luôn giúp chàng Cự Giải được hãnh diện khi họ sánh bước bên nhau. Nàng đồng thời cũng chấp nhận được hầu hết những khuyết điểm của chàng Cự Giải, trừ việc chàng quá đa cảm, quá dễ khiến những cô gái khác nảy sinh ảo tưởng về tình cảm chàng dành cho họ. Ngoài ra, vì có lòng tự trọng cao, nữ Bọ Cạp tuyệt đối không thích phải làm nạn nhân của bất cứ trò đùa cợt nào. Nếu chàng Cự Giải không điều tiết được tính hài hước bẩm sinh của mình khi ở cạnh nàng, hậu quả có thể rất khó lường.

  Ngược lại, nam Cự Giải có thể mang đến cho nữ Bọ Cạp cảm giác được chở che, được an toàn mà lại không mất tự do. Vì có tâm hồn nhạy cảm và có nhiều nét đồng điệu với người yêu, nam Cự Giải rất dễ dàng đoán biết được cảm xúc trong lòng nữ Bọ Cạp. Chàng sẽ dành cho nàng sự chăm nom ân cần nhất trong khả năng của mình. Nghĩa cử này có thể khiến nàng Bọ Cạp cảm thấy chàng Cự Giải của mình rất giống một “siêu nhân thầm lặng”. Bên cạnh đó, chàng cũng là người yêu rất chân thành và thủy chung. Nam Cự Giải sẽ không rời bỏ người yêu cho dù trước mắt có sóng to gió lớn tới mức nào. Đôi khi sự quyết liệt và cơn giận dữ tàn nhẫn của nàng Bọ Cạp có thể khiến trái tim chàng thương tổn, nhưng chàng vẫn sẽ tha thứ hết. Tuy nhiên sự lừa dối là điều chàng Cự Giải khó lòng chấp nhận được. Nếu cảm thấy người yêu đang cố che giấu điều gì đó, chàng sẽ vô cùng lo lắng và có thể tự vẽ ra những tưởng tượng rất đáng sợ về điều mà mình chưa biết.

  Vấn đề duy nhất và cũng có thể coi là lớn nhất trong mối quan hệ này là cả hai đều có sự ương bướng của riêng mình. Chính sự ương bướng này sẽ khiến họ cảm thấy không thoải mái nếu bị người kia o ép hay truy vấn về những chuyện riêng tư. Cả hai đều có xu hướng muốn người yêu chỉ dành thời gian cho mình, nhưng lại không thích người yêu đòi hỏi điều ngược lại. Ngoài ra, đôi khi cô nàng Bọ Cạp liều lĩnh và táo bạo sẽ thấy anh chàng Cự Giải quá nhút nhát. Nếu tức giận, nàng thậm chí có thể buông lời trách chàng là kẻ hèn nhát. Còn chàng Cự Giải lại thấy những khoảnh khắc lạnh lùng, bí ẩn bất chợt của nàng Bọ Cạp quá có phần khả nghi. Tuy nhiên đây không phải cản trở lớn và nếu hai người đã gắn bó với nhau đủ lâu, họ sẽ học được cách thích nghi hoặc tự điều chỉnh để gìn giữ tình yêu của mình.

  Nếu bạn đang có sự kết đôi giữa Cự Giải và Bọ Cạp thì đây quả là một sự kết hợp hoàn hảo rồi. Hai bạn sẽ bù đắp hoàn toàn cho nhau những thiếu sót, và đáp ứng cho nhau những nguyện vọng đầy đủ. Thời gian không phải là kẻ thù của tình yêu giữa Cự Giải, và Bọ Cạp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Bọ Cạp
 • Chòm Sao Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Có Phải Là Một Cặp?
 • Cung Cự Giải Và Cung Bọ Cạp Một Sự Kết Hợp Hoàn Hảo
 • Kết Hợp Cặp Đôi Sao Kim Trên Bảo Đồ Sao 2 Người
 • Dương Cưu Kết Hợp Với Cự Giải
 • Xem Bói Tử Vi Cung Hoàng Đạo Cự Giải Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Với Cự Giải
 • Tình Yêu Của Cự Giải Với Các Cung Hoàng Đạo (Phần 3)
 • Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Cung Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • Những Anh Chàng Cự Giải Tài Năng Của Showbiz Việt
 • 12-12-2019 20:00

  Xem bói tử vi cung Cự Giải nam và nữ năm 2022, lời tiên tri, dự báo về những thay đổi trong sự nghiệp, học tập, tài chính, tình yêu và sức khỏe, vận mệnh của Cự Giải qua từng tháng trong năm 2022.

  Xem bói tử vi cung hoàng đạo Cự Giải năm 2022 là một năm thành công rực rỡ, kết quả đạt được vượt xa khả năng thực tế khi bạn tập trung vào sở trường của mình, luôn luôn duy trì và nuôi dưỡng những gì bạn giỏi nhất. Điều này giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mắt mọi người, nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng và gặp hái được nhiều thành công vang dội.

  Tình hình học tập trong năm 2022 của Cự Giải sẽ có kết quả tốt trong năm nay, nỗ lực cuối cùng cũng được ghi nhận và đem lại thành tích. Xong cũng cần xác định rõ ràng mục tiêu học tập, kiểm tra xem bản thân còn thiếu kĩ năng gì thì bổ xung, tránh tiêu tốn quá nhiều thời gian vào các trò giải trí, cám dỗ bên ngoài

  Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 chỉ ra rằng Cự Giải sẽ gặp may mắn về tài chính, hứa hẹn sẽ có những chuyển biến làm cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực . Bạn có được những nguồn thu nhập và một số tiền tiết kiệm đáng kể.

  Khởi đầu năm có thể không tốt về vấn đề tài chính, nhưng nguồn thu của bạn cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Vào đầu tháng 2, có khả năng giảm thu nhập do mất mát hoặc bởi tính đãng trí của bạn. Nhưng điều này sẽ chẳng hề nhằm nhò gì do có khả năng bạn sẽ nhận được một khoản thu trong thời gian giữa năm.

  nay sức khỏe của Cự Giải tốt nhất vào khoảng giữa hè, bạn tự tin và cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình. Nhưng trước đó từ tháng 3 bạn nên hết sức cẩn thận vì có khả năng sẽ gặp tai nạn. Đến tháng 4 thói quen ăn uống không lành mạnh có thể khiến bạn gặp phải vấn đề về dạ dày và tiêu hóa, hãy ăn uống khoa học và tập thể dục nhiều hơn.

  Những tháng cuối năm, bạn đón một năng lượng tích cực, tràn đầy sức sống. Nhưng cũng đừng vì thế mà lao đầu vào công việc, tăng ca, bỏ bê sức khỏe. Hãy đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh khi đó mới có thể hưởng thụ thành quả bạn đã vất vả tạo ra trong cả năm 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Đặc Trưng Tính Cách Của Cung Cự Giải
 • Cự Giải Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Trong Tình Yêu Nhất?
 • Hình Xăm Cung Cự Giải Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Cả Nam & Nữ
 • Tại Sao〖Cự Giải〗Đánh Giá Là Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Nhất?
 • Bói Tình Yêu Cung Cự Giải Năm 2022 Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Mối Quan Hệ Bất Ngờ
 • Album Hình Xăm Dreamcatcher Và Những Bí Mật Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Dây Chuyền Bạc Ngọc Quý Mặt Hình Con Cua Cung Cự Giải Nqmdc0549
 • Tử Vi Tháng 3 Cung Cự Giải: Tiền, Tiền Nữa, Tiền Mãi!
 • Những Đặc Trưng Tính Cách Bé Cung Cự Giải (22/6
 • Đời sống tình cảm của người thuộc cung Cự Giải sẽ diễn biến theo hướng tích cực trong năm mới 2022. Bạn có cơ hội hàn gắn những mối quan hệ đã nứt vỡ trong thời gian qua. Một số Cự Giải có thể trở nên nóng nảy hoặc bột phát quá mức trong chuyện tình cảm. Một vài thời điểm trong năm, một trong số những mối quan hệ mà bạn trân trọng có thể gặp phải biến cố khiến bạn rơi vào cảm giác hoang mang, thất vọng. Tuy vậy, Cự Giải không nên bi quan mà hãy coi như đó là một cơ hội để bạn rèn luyện cho mình sự cứng cỏi, bản lĩnh.

  Có thể nói, 2022 không phải là một năm tốt về tình duyên của Cự Giải cho lắm. Hãy kiên nhẫn để sóng gió nhanh chóng qua đi mà không phải bận lòng về sau này. Đặc biệt là các mốc ngày 21/2, 31/8 và 2/11, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để có thể vượt qua được những nỗi đau trong tình yêu, vì thế, hãy kiên nhẫn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào đó.

  Một dự đoán nữa cho Cự Giải năm nay là ngày 4/3, cảm xúc của bạn đột nhiên dâng trào, cuốn bạn vào những vòng xoay tình ái. Bạn có thể bị một người rất-không-bình-thường thu hút, nhưng với cá tính của một người cung Cự Giải thì bạn sẽ ổn thôi!

  Nếu bạn là một Cự Giải đã có người yêu, trong năm nay, tình yêu của hai bạn sẽ được thăng hoa và phát triển một cách sâu sắc hơn. Hai bạn sẽ dần nhận ra giữa cả hai có một mối dây liên kết chặt chẽ và không thể xóa nhòa.

  Thời kỳ tuyệt vời nhất trong tình yêu của hai bạn có lẽ là nửa đầu tháng 2, Cự Giải và một nửa của mình sẽ trải nghiệm những giây phút thăng hoa trong tình yêu mà có thể sẽ không bao giờ mãnh liệt được như vậy. Bạn và người ấy sẽ ở bên nhau như hai người lúc mới yêu: quấn quít và bền chặt. Hãy để bản thân được trôi theo dòng cảm xúc một lần nữa, đừng sử dụng lý trí mà hãy tập trung cảm nhận những gì mà tình yêu mang lại cho bạn.

  Ba mốc thời gian quan trọng là 21/2, 31/8 và 2/11, đây là những ngày mà bạn cảm thấy đam mê của mình tăng cao, nhu cầu được ở bên nhau của Cự Giải cũng được tăng lên đáng kể. Chính vì vậy, những gì bạn cần chính là sự kiên nhẫn, tránh các cuộc tranh cãi hết mức có thể, bởi người ấy của bạn chưa chắc đã có cùng chung cảm xúc với bạn. Nếu mối quan hệ giữa bạn và người ấy đã kéo dài được một khoảng thời gian kha khá, Cự Giải có thể đã quen với lối suy nghĩ và cách thể hiện để phù hợp với nhau sao cho dễ dàng thấu hiểu và ít xảy ra xích mích.

  Mốc thời gian từ 13/9 cũng là một khoảng khá dễ chịu dành cho Cự Giải. Những gì ngọt ngào nhất trong tình yêu của hai bạn sẽ được tích tụ thành những quyết định đúng đắn trong thời điểm này. Nếu tình yêu của bạn và người ấy mới chớm nụ, không mong muốn gì lớn hơn là một sự hòa hợp như bản nhạc êm ái, dịu dàng. Hãy khéo léo tìm ra những cách nói chuyện làm thoải mái đối phương, hỗ trợ lẫn nhau và có thể làm việc cùng nhau.

  1. Bói tình yêu năm 2022 cung Cự Giải với Bạch dương:

  Trong tình yêu của Cự Giải và Bạch Dương, thì sự nhạy cảm, nhẹ nhàng, tinh tế của Cự Giải có khả năng bị xúc phạm bởi tính bốc đồng đôi khi tàn bạo của Bạch Dương.Bạch Dương sẽ không bao giờ chịu bị bó hẹp và bị chịu sai khiến ở trong gia đình có Cự Giải đâu. Bạch Dương năng động, Bạch Dương căm ghét bị ràng buộc bởi gia đình và sự sưởi ấm của Cự Giải, Và Cự Giải có khả năng phải rút lui khỏi câu chuyện tình này khi trải qua qua một thời gian hờn dỗi kéo dài bị bỏ rơi.

  Cuộc sống tình yêu và gia đình của Bạch Dương và Cự Giải chỉ tồn tại nếu hai bên chịu nhún nhường, có sự kiên nhẫn, và sự chú tâm thì mới bên lâu được. Tuy nhiên, Bạch Dương sẽ luôn luôn là người nắm thót, làm chủ cuộc tình đó. Chia buồn cùng Cự Giải nếu yêu phải Bạch Dương và cưới họ.

  2. Bói tình yêu năm 2022 cung Cự Giải với Kim Ngưu:

  Tình yêu của Kim Ngưu và Cự Giải là cặp đôi lý tưởng đấy. Cả hai bạn đều là những người vụng về, thích những điều đơn giản, sống đơn giản, cuộc sống gia đình đầm ấm, ăn uống thoải mái và có cuộc sống gia đình sự thịnh vượng.

  Kim Ngưu và Cự Giải thích nấu bữa ăn tối dưới ánh nến lấp lánh của gia đình, tận hưởng những buổi tối yên tĩnh một mình với nhau, và luôn có những kế hoạch đầu tư của mình một cách khôn ngoan, cả hai luôn biết cách xây dựng gia đình của mình thật đầm ấm. Cả hai thích làm giàu, thoải mái, và luôn có sự chắc chắn trong mọi chuyện.Xem tuoi vo chong của Cự Giải và Kim Ngưu có thể thấy rằng: nếu hai bạn kết hôn, hai bạn sẽ là một cặp vợ chồng tự túc, độc lập và không phụ thuộc ai … các bạn sẽ làm bất cứ gì, miễn sao mình và mọi người thấy thoải mái.

  3. Bói tình yêu năm 2022 cung Cự giải với Song tử:

  Song Tử đánh giá cao tình cảm chân thành và sâu sắc của Cự Giải, và Cự Giải nhận được sự yêu đời, vui vẻ từ Song Tử. Tính xã hội và thích xã giao của Song Tử giúp Cự Giải thoát ra khỏi cái vỏ ốc của mình. Cự Giải luôn muốn về nhà của mình, nhưng Song Tử thì lại thích rong chơi. Nếu Song Tử có thể ổn định hơn trong tính cách và tình yêu, và nếu Cự Giải có thể kìm nén cơn giận dữ của mình, thì hai bạn sẽ hòa quyện được với nhau đó.

  4. Bói tình yêu năm 2022 cung Cự giải với Cự giải:

  Boi tinh yeu của hai Cự Giải cho thấy hai bạn là cung lãng mạn, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Mặt Trăng, cả hai thích sự xôm tụ của gia đình, quay quần bên gia đình và xây dựng những ước mơ cháy bỏng.

  Tình yêu của hai Cự Giải cực kỳ hòa hợp, được bổ sung thêm bằng những cảm xúc mãnh liệt, có sự kết hợp các vấn đề hoàn hảo và sâu sắc. Đôi khi hai bạn lại thường tương tư lại quá khứ của mình, nếu như không có hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. Cả hai đều có niềm đam mê, sự dịu dàng, và sự tha thứ là chìa khóa để thay đổi tâm trạng của hai người. Nếu vợ chồng chia tay, mỗi một nửa sẽ đi lang thang như một linh hồn bị mất, cho đến khi gặp được một tình yêu mới khác.

  5. Tình yêu 2022 của Cự giải với Sư tử:

  6. Tình yêu 2022 của Cự giải với Xử nữ:

  Trong tình yêu của Cự Giải và Xử Nữ, hai bạn là cặp vợ chồng hạnh phúc, tỏa sáng, điềm tĩnh và hiền hòa. Xử Nữ có kỹ năng tổ chức, trấn an sự lo lắng của Cự Giải, trong khi đó Cự Giải mang đến sự lãng mạn, sự phiêu bồng trong tình yêu cho Xử Nữ. Cả hai bạn đầy tận tâm và có trách nhiệm với nha, và chính điều này giúp hai bạn gắn kết chứ không bao giờ chia lìa. Hai bạn dỗ dành nhau, có nhiều kiên nhẫn với nhau, luôn cho nhau những lời khuyên chính đáng và đúng đắn.

  7. Tình yêu 2022 của Cự giải với Thiên bình:

  Trong tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình, thì Cự Giải bị mê hoặc bởi cảm giác hài hòa và sự hào phóng của Thiên Bình. Nhưng sự khác biệt lối sống của hai bạn, có khả năng sẽ trở thành những trở ngại không thể dễ dàng vượt qua. Sự chăm lo cho gia đình của Cự Giải, yêu thương con cái và có trách nhiệm…sẽ không chịu được cái tính ham chơi, vô tư và không quan tâm đến gia đình của Thiên Bình, đặc biệt thiên bình sống rất sang trọng, không chịu được lối sống giản dị của Cự Giải.

  Thiên Bình phát triển mạnh về các mối quan hệ xã hội, nhiều bạn bè và rất quảng giao. Nếu Cự Giải không thể thích ứng và đáp ứng với lối sống đó của Thiên Bình. Có lẽ hai bạn sẽ có chuyện đấy!

  8. Tình yêu 2022 của Cự giải với Thần nông:

  Trong tình yêu của Cự Giải và Thần Nông, hai bạn bị chi phối bởi Thủy tinh và khá cảm tính trong cách tiếp cận cuộc sống đó.Đời sống tình dục sẽ rất là hấp dẫn với hai bạn. Nhưng thế vẫn chưa đủ để duy trì tình yêu của hai bạn. Cự Giải và Thần Nông cùng nhau chia sẻ một cảm giác mê tình dục chung. Cả hai thường giải quyết vấn đề thông qua cảm xúc và muốn bên còn lại thấu hiểu mình. Cả hai bạn đều thích sự yên tình và yên bình trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự thô lỗ của Thần Nông đôi khi sẽ làm Cự Giải sợ đó, trong khi, một người tâm trạng như Cự Giải có thể dễ làm Thần Nông khó chịu. Hơn nữa, sự ích kỷ và tự phụ của Thần Nông có thể làm tình yêu của hai bạn khô héo. Nếu hai bạn có thể bỏ qua các khiếm khuyết và hiểu nhau hơn, hai bạn thực sự là một cặp đôi tuyệt vời đấy!

  Hai bạn Cự Giải và Thần Nông cơ bản là khá hợp nhau đó, hai bạn có lối sống và tính cách hướng về gia đình, chăm lo cho gia đình và cần sự yên bình trong cuộc sống. Tuy nhiên, để duy trì cuộc sống hạnh phúc, hai bạn cần nắm bắt tâm lý của nhau tốt hơn, để làm cả hai cùng hài lòng và thỏa mãn!

  9. Tình yêu 2022 của Cự giải với Nhân mã:

  Trong tình yêu của Cự Giải và Nhân Mã, hai bạn như Nước và Lửa, một bên sống ẩn dật và một bên quảng giao toàn thế giới, một bên là người truyền đạo và một bên là những người mơ mộng.

  Hai bạn Cự Giải và Nhân Mã có thể có một tình yêu lung linh và nhiều sắc màu. Nhưng cơ bản, hai bạn không thể tiến xa với nhau trong tình yêu được. Sự khác nhau về lối sống cũng như tính cách chính là rào cản cho tình yêu của 2 bạn.

  10. Tình yêu 2022 của Cự giải với Ma Kết:

  11. Tình yêu 2022 của Cự giải với Bảo bình:

  12. Tình yêu 2022 của Cự giải với Song ngư:

  Trong tình yêu của Cự Giải và Song Ngư, hai chòm sao được quản bởi chòm sao Hải Vương, có chung một hướng đi, một cách tiếp cận cuộc sống.

  Cự Giải và Song Ngư rất hiểu nhau trong trực giác; họ xử lý các vấn đề nhạy cảm dựa trên sự tôn trọng, chăm sóc, và dịu dàng. Cá tính của hai người có thể hợp nhất. Trong tình yêu và tình dục, hai bên hòa quyện linh hồn và thể xác vào với nhau. Hai người âm thầm tôn trọng sự cô đơn nhưng cũng chia sẻ với nhau nhiều điều, và hầu như không cần phải nói chuyện lớn tiếng. Cự Giải thực dụng có thể làm giảm sự mơ mộng trong cuộc sống của Song Ngư. Nếu điều này được giải quyết, hai bạn đích thị là một cặp trời sinh!

  Lời khuyên về tình yêu của Cự Giải năm 2022

   Trong tình yêu của sao Thiên vương- hòn đá nhỏ ở cuối của cung hoàng đạo- được gói bằng sức mạnh khi sao Thiên vương trong ngôi nhà số Bảy, từ đầu cho đến cuối năm. Vì vậy, trái tim của Cự giải thường nhận được những cảm xúc bất ngờ và bị tác động bởi sự lãng mạn mang tính ướt át- và có thể là những tình cảm bí mật.
   Không có bí mật nào nhưng hầu hết người cung Cự giải đều khao khát sự riêng tư và thậm chí sẽ tức giận với bất cứ ai khi hỏi về cuộc sống cá nhân của Cự giải. Sẽ trở nên khó khăn để duy trì sự riêng tư khi vào tháng Ba, Nhật thực xuất hiện cũng là một vị khách trong ngôi nhà số bốn, chiếu sáng cho chòm sao Cự Giải. Sẽ mang lại cho bạn những những sự việc đầy kịch tính, đặc biệt là gia đình, hoặc tình yêu trở thành một phần trong cuộc sống của bạn vào tháng Chín.
   Thời tiết sẽ nóng trong năm nay, không chỉ bởi vì sự thay đổi khí hậu và trong tháng sáu và tháng bảy năm này là mùa hè tình yêu của Cự giải, và bạn sẽ phải sẵn sàng đón nhận những câu chuyện cảm động. Và tình yêu sẽ hình thành và phát triển trong bạn. Nếu bạn đã có một mối quan hệ, dù lâu dài hay vừa mới nảy nở, thì mối quan hệ này cũng sẽ trở nên sâu đậm.
   Đặc biệt thú vị, khi ngôi sao chiến binh nổi loạn Sao Hỏa ra khỏi mối quan hệ của bạn trong cả năm nay. Ngôi sao này đã chuyển đến năm ngôi nhà khác với những hành động và suy nghĩ thay đổi bằng sự nhiệt tình và những hành động tràn đầy sức sống. Sao Hỏa là một kẻ xúi giục, khi di chuyển vào ngôi nhà số Bảy vào tháng Chín, báo hiệu một tình yêu đầy rủi ro và bạn có thể hoàn toàn chôn vùi người tình của mình bằng những cảm xúc nếu bạn không chia sẽ nhiều hoặc nghĩ thoáng ra một chút. Đừng cố gắng tạo ra những vấn đề không tồn tại.
   Cuối cùng, thì Sao Thiên vương trong ngôi nhà thứ Mười, chỉ cho bạn biết cách thể hiện bản thân mình và cũng gửi tín hiệu cho bạn biết rằng mọi thứ sẽ thay đổi. Sao Thiên vương là ngôi sao của sự ngạc nhiên và bất ngờ, khi bạn nghĩ bạn có thể tìm thấy cuộc sống tình yêu của mình hoặc bạn muốn thay đổi tình yêu của mình như thế nào? thì một khung cảnh mới sẽ hiện lên trước mắt bạn.

  Tóm tắt về tình yêu 2022 của Cự Giải: Bạn có một ý chí mạnh mẽ và khả năng nói chuyện rất hấp dẫn, nhưng lại không thể đoán trước được kết quả. Vào tháng Mười, bạn có thể nhận được một tình yêu sâu đậm. Mọi chuyện xảy ra đều nằm trong sự kiểm soát của bạn, nói chung bạn là người có niềm đam mê sâu sắc và một trái tim yêu thương. Bạn và “người ấy” trở nên gần gũi và cởi mở với nhau hơn trong giai đoạn này. Giữa năm sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cho tình yêu của hai bạn. Cuối năm, bất chấp cuộc sống xung quanh hỗn loạn hay yên bình, bạn và “người ấy” vẫn sẽ nắm tay nhau không rời và có được một sự gắn bó nhất định. Hiểu lầm đôi khi có thể xảy ra nhưng hãy tin rằng bản thân bạn có đủ khả năng để dàn xếp mọi chuyện. Cũng trong năm nay, Cự Giải sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cự Giải Nhóm Máu B
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Mão Thuộc Cung Cự Giải
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Dậu Thuộc Cung Cự Giải
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Tuất Thuộc Cung Cự Giải
 • Bật Mí Tính Cách Đặc Trưng Của Nam Giới Thuộc Cung Cự Giải
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100