Đọc Các Biểu Tượng Của Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Blog Radio 485: Thế Nào Mới Là Một Tình Yêu Xứng Đáng?
 • Bí Kíp Học Tập Hiệu Quả Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Tử Cực Kỳ Xung Khắc Với Xử Nữ Và Song Ngư
 • Nhân Mã Cực Kỳ Xung Khắc Với Xử Nữ, Song Ngư
 • Song Tử Kết Hợp Với Xử Nữ
 • 1.”Nước mắt của mưa”

  Từng đọc đâu đó rằng Xử Nữ là nước mắt của mưa. Mưa vốn đã buồn nhưng đằng này lại là nước mắt của mưa thì nỗi buồn càng nhân lên gấp bội. Và chính cái tên Xử Nữ cũng gợi nhiều suy nghĩ, một chút gì đó nhẹ nhàng, một chút mong manh thoáng hiện trong đầu người nghe.

  2. “Chú ốc bé nhỏ”

  Không phải ngẫu nhiên mà Sep dùng hình tượng này để nói về Xử Nữ. Cũng giống như ốc, Xử hiện ra là con người mạnh mẽ, cứng cáp nhưng chỉ là để giấu đi sự đuối đuối bên trong. Xử Nữ dù trai hay gái cũng luôn có những phút yếu lòng, cũng biết đau và biết giận nhưng không thường xuyên họ bày tỏ ra bên ngoài.

  3.”Chú hề”

  Chú hề luôn muốn mang đến tiếng cười và niềm vui cho người khác. Người ta cười vì chú diễn xuất quá, người ta cười vì chú quá chuyên nghiệp và người ta cười ngay cả khi nhìn thấy chú. Nhưng người ta ta không hề biết những lúc chú đau, người ta không quan tâm những lúc chú buồn và người ta phớt lờ đi những lúc chú mệt mỏi đến ngã gục.

  4.”Một ly cà phê đắng”

  Cà phê chả bao giờ mất đi vị đắng, cũng như Xử chưa bao giờ họ hết cô đơn. Cô đơn không hẵn là không có bất kì ai bên cạnh, mà đôi khi họ vẫn lạc lõng giữa những lúc đầy ắp những người: cô đơn trong đám bạn, cô đơn trong tình thân và cô đơn trong ngay chính tình yêu của mình…. Nhưng cái đắng ấy không chát ngắt mà dịu nhẹ với vị ngọt sau đó, chỉ cần bạn thực sự chân thành với họ và bản thân họ có thể đặt niềm tin nơi bạn, Xử sẽ là một người bạn tuyệt vời.

  5.”Mùa thu”

  Không phải chỉ riêng cung Xử Nữ mới sinh ra trong mùa thu nhưng cũng không phải ngẫu nhiên người ta gọi họ là những con người của mùa thu. Không ấm áp như Xuân, chẳng gay gắt như Hạ cũng không giá lạnh như Đông, Thu mang đến sự dịu nhẹ dễ chịu cho vạn vật. Thu luôn đẹp nhưng cũng luôn buồn. Xử cũng thế, có thể dùng từ “đẹp” để nói về họ. Xử tốt tính, nhân hậu và thường gây được cảm tình với nhiều người nhưng cũng giống như Thu, cuộc đời họ gắn liền nhiều lắm với hai từ “giã biệt “. Lá rồi cũng sẽ rời xa cành, người gặp nhau rồi cũng sẽ từ biệt, chỉ là cây vẫn vấn vương nhìn lá trở về với nơi thực sự dành cho nó và người vẫn mãi ngóng nhìn người đi đúng con đường mà người nên đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Chòm Sao Có Trái Tim Lạnh Lùng, Sắt Đá, Khi Đã Chia Tay Là Không Quay Lại
 • 50 Câu Nói Hay Về Thời Trang “kinh Điển” Nhất Mọi Thời Đại
 • Bí Kíp Khiến Xử Nữ Cuồng Công Việc Say “yes” Với Bạn
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tháng 4/2020: Gặp Gỡ Những Người Thay Đổi Vận Mệnh
 • Cách Hành Xử Với Đàn Ông Xử Nữ
 • Bạn Có Biết: Biểu Tượng Tiêu Biểu Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Vui Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2020
 • Tính Cách Ẩn Giấu Ít Người Biết Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam?
 • Khuyết Điểm Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Là Gì?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Detective Conan
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Lo Xa
 • Cung hoàng đạo luôn là đề tài huyền học thu hút nhiều sự chú ý của con người. Bạn có biết, cung hoàng đạo đã có mặt trên Trái Đất từ rất lâu rồi không? Bắt nguồn từ chiêm tinh học, lịch sử ghi nhận sự xuất hiện về các chòm sao từ khoảng thế kỷ thứ 2 đấy.

  1.Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của chu kỳ hoàng đạo, chòm sao này nằm ở vị trí kinh độ từ 0 đến 30.

  Vì bắt đầu cho chu trình hoàng đạo, Bạch Dương cũng là chòm sao bắt đầu của mùa xuân. Biểu tượng tối giản là ♈: Sừng và mặt của cừu.

  Biểu tượng nổi bật của cung hoàng đạo này chính là hình chú cừu đực có bộ lông vàng. Khi thấy biểu tượng này, mọi người sẽ nhận biết được đây là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự sống, cho khởi đầu. Bên cạnh đó, Bạch Dương còn là chòm sao tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển của vũ trụ muôn loài: các loài động thực vật sinh con đẻ cái nhiều trong khoảng thời gian này.

  (Sừng và mặt cừu biểu tượng cho Bạch Dương)

  Cứ thế, biểu tượng chú cừu đực trong các minh họa xa xưa đến này về Bạch Dương luôn khắc họa rõ nét 3 yếu tố: sừng cừu – lông mày và khuôn mặt cừu. Minh họa này cho còn làm rõ Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi trội ưu việt trong hành động hơn là trong lý trí. Tương tự như đứa trẻ mới sinh ra luôn làm theo bản năng, sẵn sàng xông pha khám phá.

  2.Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng thứ hai trong vòng chu trình hoàng đạo, ở vị trí từ 30 độ đến 59 độ kinh độ thiên thể. Hình tượng nổi bật của cung hoàng đạo này là đầu của một loài động vật có sừng:♉.

  (Đầu và sừng thẳng chỉ định Kim Ngưu)

  Kim Ngưu là chòm sao di chuyển khá chậm rãi, hình ảnh chú bò vàng với sừng thẳng cũng thể hiện bản chất cứng rắn, phì nhiêu và kiên định, nhưng đôi khi do tốc độ di chuyển chòm sao này còn mang theo yếu tố chậm rãi, lười biếng.

  3.Song Tử (21/5 – 21/6)

  Biểu tượng của Song Tử dựa trên câu chuyện thần thoại Hy Lạp về hai người con sinh đôi của thần Zeus, Casto và Paulux: ♊. Trong Hy Lạp, biểu tượng của chòm sao này là con số II – số 2 La Mã hay hình ảnh hai đường thẳng song song.

  (Biểu tượng Song Tử là 2 đường thẳng song song đối lập)

  Về mặt ý nghĩa của biểu tượng, ♊ tượng trưng cho sự tồn tại song song, đồng bộ, ngoài ra còn biểu tượng cho sự đối lập, mâu thuẫn của hai cá thể tương đồng. Ký hiệu II về mặt khoa học được cho là ký hiệu ghép bởi ký hiệu I. Chính vì vậy, Song Tử là chòm sao vừa tách biệt lại vừa bao hàm, trong thâm tâm họ lúc nào cũng tồn tại hai con người khác nhau.

  4.Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Trong thần thoại Hy Lạp, hình tượng chú cua của nữ thần Hera là biểu tượng cho chòm sao Cự Giải. Theo khoa học, cua là động vật giáp xác rất nhạy cảm.

  Chúng có một mai và nhiều càng nhằm bảo vệ cho các mô mềm và yếu đuối ở bên trong. Những lúc thay mai, cua thường trốn ở những vị trí khác với chỗ ở cũ vì chúng cảm thấy thiếu an toàn.

  (Hình tròn và nét cong khắc họa mai cua: bộ giáp của Cự Giải)

  Những bạn thuộc chòm sao cung Cự Giải mang biểu tượng chú cua:♋ có ý nghĩa ngoại hình cứng rắn nhưng nội tâm lại yếu mềm. Bên cạnh đó, hai vòng tròn cân xứng cũng thể hiện bạn cũng là người nhạy cảm, khao khát yêu thương và mong muốn lan tỏa tình yêu cho thế gian.

  Hai vòm cong hình chiếc mai cua thể hiện tinh thần vô cùng chú trọng đến gia đình, thiên chức làm mẹ, nuôi dưỡng, giáo dục cùng bảo vệ con cái.

  5.Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Nhắc đến chòm sao Sư Tử ai cũng nhớ đến hình ảnh chiếc đầu Sư Tử nổi bật. Không quá khó khi nhớ biểu tượng của chòm sao này: ♌: Với hình tròn là đầu và vòm cong là bờm sư tử.

  Nhắc đến Sư Tử, mọi người thường nhớ đến đây là động vật thuộc lớp mèo: Kiêu ngạo, quyến rũ, khó hiểu, lanh lẹ và gợi cảm. Ngoài ra, tiếng gầm của Sư Tử được cho là tiếng chúng thở dài, thật mạnh mẽ đúng không?

  Biểu tượng chú Sư Tử này định hình về khí chất của những bạn thuộc chòm sao này, mang nét gợi cảm khó có thể cưỡng lại, và cao ngạo như chúa tể sơn lâm.

  6.Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Người ta nói rằng, biểu tượng ♍ của Xử Nữ chính là hình tượng bó lúa và Mẹ Maria trong tôn giáo Thiên Chúa. Đây là biểu tượng duy nhất trong 12 chòm sao mang vóc dáng của con người.

  (Chữ M là tên viết tắt cho mẹ Maria)

  Ngoài ra, chữ M này còn đại diện cho các bộ phận quan trọng của cơ thể như: đường ruột, ở nữ còn bao gồm: buồng trứng, âm đạo và tử cung.

  Xử Nữ cũng được cho là chòm sao của sức khỏe và vệ sinh cơ thể, gắn bó mật thiết với quá trình ăn uống, tiêu hóa. Hơn nữa, những bạn thuộc chòm sao này cũng thuộc nguyên tố Đất: yên tĩnh, cứng rắn, nghiêm túc.

  7.Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Khác với các chòm sao bên trên, Thiên Bình là chòm sao đứng thứ 7 trong chu trình và mang biểu tượng về một đồ vật: ♎ – cái cân.

  Theo ghi chép của người Ai Cập cổ đại, biểu tượng này là hình ảnh mặt trời đang lặn ở đường chân trời, họ cũng xem đây là cách thức mặt trời kết nối và cân bằng thế giới ngày và đêm.

  Còn theo người La Mã cổ, đây là hình ảnh cách điệu từ cán cân công lý của nữ thần Astrea. Ngoài ra thời điểm mặt trời đi qua cung Thiên Bình cũng cùng lúc với sự giao mùa từ hè sang thu ở Trái Đất. Do đó, cung Thiên Bình mang nhiều yếu tố đặc biệt như: tính lưỡng lự, sự níu kéo, mong ước sự cân bằng, khát khao công lý,…

  8.Bò Cạp (24/10 – 22/11)

  Quay về với Bò Cạp là quay về những biểu tượng có hình động vật: ♏. Nổi bật trong biểu tượng này là hình mũi tên ở cuối đuôi chữ M khắc họa đuôi nọc độc ở loài bò cạp.

  Một số khảo sát mang đến kết quả rằng khoảng 60% tội phạm nguy hiểm và thiên tài đều có cung hoàng đạo Bò Cạp. Do đó, không nói ngoa khi bảo rằng đây là chòm sao vừa mang lại sự kích thích, tò mò, lại gợi cảm và tràn ngập nguy hiểm.

  (Mũi tên ở đuôi đại diện cho nọc độc bò cạp)

  Bò Cạp thể hiện bản lĩnh và sức sống mãnh liệt ở loài bò sát vua này, chúng cực kỳ thông minh trong quá trình thôn tính con mồi, lại vô cùng nguy hiểm trước mọi kẻ thù địch.

  9.Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Là chòm sao thứ 9 trong vòng tuần hoàn chu trình hoàng đạo và đại diện cho khoảnh khắc cuối thu của Trái Đất, khi mà muôn loài đang tăng cường sự hấp thu dinh dưỡng chuẩn bị đối đầu mùa đông lạnh giá. Nhân Mã mang hình tượng: ♐ – chiếc cung tên săn bắn.

  Theo các chuyên gia, vào cuối thu chớm đông, là thời điểm phù hợp nhất để con người đi săn. Trong thời gian này, các loại động vật sẽ tăng cường ra khỏi hang để tìm kiếm thức ăn vì thế xác suất săn được nhiều động vật cũng tăng lên.

  Trong truyền thuyết Sumeria, Nhân Mã được cho là quái vật mình ngựa đầu người hung dữ, nhưng trong truyền thuyết La Mã lại có hình dáng thần Chiron dịu hiền. Từ đó có thể thấy được những bạn thuộc cung Nhân Mã là một người có đa dạng mặt cảm xúc.

  (Nhân Mã mang biểu tượng cung tên)

  Hơn hết, hình ảnh chú ngựa trong thần thoại và dân gian luôn gắn liền với sự nhanh nhẹn, khát khao tự do. Nhân Mã tuy được chế ngự bởi đầu người (nửa bên trên) nhưng lại khao khát bay nhảy (nửa người dưới).

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Một số truyền thuyết La Mã cho rằng, Pan – một vị thần mùa màng chính là đại diện của Ma Kết. Thần Pan có khả năng biến hóa rất tốt, ở trong đại dương, thần có nửa phần đuôi cá, và khi lên bờ có hình tượng đầu dê.

  Điều đó cũng nhằm miêu tả biểu tượng của Ma Kết: ♑ đầu dê và đuôi cá. Có thể nói, dê là loài động vật sống ở triền núi có tính cố định rất cao: chúng có sở thích chỉ lui tới một đồng cỏ, ăn một loài thức ăn,… đó cũng là tính cách cố định ở Ma Kết.

  (Ma Kết có chữ N đuôi cong là biểu tượng)

  Ngoài ra, chiếc đuôi cá là hình ảnh tượng trưng cho sự thông thái ở đại dương. Ma Kết có thể là một có người tham vọng về quyền lực, thông minh cùng cố định. Họ thích kiểm soát tri thức ở nhiều mảng (ở biểu tượng là cả trên cạn lẫn dưới nước), đồng thời rất đam mê sự nghiệp và công việc.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Nhiều bạn tưởng lầm về biểu tượng Bảo Bình là hình ảnh người đổ nước, nhưng thực chất đầy là hình ảnh về “hành động” đổ nước.

  Biểu tượng tiêu biểu ở Bảo Bình: ♒ – hai đường ziczac đối xứng nhau. Đây cũng là hình tượng chữ “nước” trong văn tự Ai Cập cổ.

  Từ xa xưa, nước là một trong những nguyên tố cơ bản hình thành nên sự sống, hình ảnh “nước đổ” thể hiện cho sự trao truyền, sự khởi nguồn, tuôn trào về mặt hình tượng. Ngoài ra, Bảo Bình mang đậm khí chất: khéo léo, dễ thích nghi, mềm dẻo của nước. Đồng thời cũng mang yếu tố: bấp bênh, khó nắm bắt, và lưu động.

  (Làn sóng đôi ziczac là biểu tượng cho Bảo Bình)

  Bảo Bình cũng được cho là một trong những chòm sao cổ đại lâu đời nhất mà con người biết đến.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư là chòm sao kết thúc chu trình luân phiên của cung hoàng đạo, là chòm sao cuối cùng của một hành trình di chuyển của mặt trời.

  Ngoài ra, thời khắc ở sao Song Ngư cũng chính là thời khắc chớm xuân cuối đông tại Trái Đất.

  ( Hai chú cá cách điệu là hình ảnh Song Ngư)

  Tương tự như Song Tử, Song Ngư có biểu tượng ghép: ♓. Đây cũng thể hiện một con người có 2 mặt tính cách đối lập. Theo Hy Lạp cổ đại, hình tượng Song Ngư giải thích như sau: Con cá đầu tiên bơi ngược dòng là con cá tượng trưng cho cảm tính, sẵn sàng xả thân vì người khác; còn con cá bơi xuôi dòng chính là con cá khao khát theo đuổi cái tôi cá nhân.

  Vì thế chòm sao Song Ngư là chòm sao có nhiều mâu thuẫn và khát khao đối lập, muốn hoàn thiện mình, Song Ngư cần “nét nối” cân bằng giữa 2 chú cá đó: Học cách cân bằng bản thân và xã hội chính là mục tiêu của tất cả các bạn Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bọ Cạp Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Tìm Hiểu Về Cung Bọ Cạp Và Các Cung Khác Khi Kết Hợp
 • Khám Phá Tính Cách Của Bọ Cạp Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phân Tích Tính Cách Cung Bọ Cạp Nữ
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp Nữ
 • Ký Hiệu Và Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chương 48: Không Đề
 • Máy Làm Sushi Vinasu & Cách Làm Sushi Ngon Cho Chòm Sao
 • Cùng Elle Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2020
 • Xem Tử Vi Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2019
 • Ký hiệu 12 cung hoàng đạo là gì?

  Căn cứ vào các khoảng thời gian ngày sinh tháng sinh mà bạn đã biết được mình thuộc cung hoàng đạo nào? Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung nào thì có thể tham khảo tại bài viết 12 cung hoàng đạo ngày sinh.

  Biểu tượng 12 cung hoàng đạo và tính cách như thế nào?

  Chính vì ngày sinh khác nhau nên mỗi chòm sao sẽ có một biểu tượng và tính cách khác nhau. Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo như sau:

  Biểu tượng Cung Bạch Dương

  – Tích cách: Những người thuộc chòm sao này thường nhiều năng lượng và khát khao trong cuộc sống. Những chàng trai, cô gái Bạch Dương rất hay tò mò và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Họ đều là những con người lạc quan và tự tin trong vai trò lãnh đạo.

  Tuy nhiên, đôi lúc bạch dương khá nóng nảy và thiên hướng đi tìm công lý. Bởi vậy, những cuộc tranh cãi nảy lửa cũng từ đó mà xuất hiện.

  Biểu tượng Cung Kim Ngưu

  – Tính cách: Những người cung Kim Ngưu thường rất trung thành và đáng tin cậy. Họ không bao giờ làm việc một cách vội vàng. Ngược lại, họ sẽ dành thời gian và hành động để họ suy xét kỹ lưỡng. Những lựa chọn cuối cùng họ đưa ra thường sẽ là lựa chọn đúng đắn. Chính vì vậy, họ thường khá kiên nhẫn với người khác. Với tích cách quyết tâm và sự siêng năng mà mục tiêu đặt ra sẽ được họ thực hiện một cách tốt nhất.

  – Biểu tượng: Hai anh em sinh đôi

  – Tính cách: Những người có chung chòm sao này là những người rất quyến rũ. Ngoài ra, họ cũng có rất nhiều tham vọng trong xã hội. Họ có một sức hút đến kỳ lạ, khiến mọi người xung quanh bị cuốn hút theo. Những chàng trai, cô gái thuộc chòm sao này thường sống thiên về lý trí hơn tình cảm.

  Ngôn từ Song Tử khá phong phú nên họ thường trở thành là nhà báo, nhà sáng tạo hoặc doanh nhân.

  – Tính cách: Những người sinh ra thuộc cung hoàng đạo Cự Giải là những người sâu sắc. Họ độ lượng và gần như vô điều kiện trong tình yêu. Họ có một lòng trung thành tuyệt vời dành cho bạn bè và gia đình. Thậm chí có thể bỏ lại tất cả mọi thứ để giúp đỡ những người thân yêu của họ. Họ cảm thấy hạnh phúc khi chia sẻ những gì họ có trong việc đưa ra lời khuyên và kiến thức họ có được. Họ có thể đau khổ sâu sắc khi các mối quan hệ của bị tan vỡ hoặc tồi tệ.

  Tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này là sẵn sàng lắng nghe và khả năng thấu hiểu.

  – Tính cách: Những người thuộc chòm sao này thường là những người rất trung thực. Chỉ cần cảm thấy mình được trân trọng và biết rằng mình được yêu quý. Chàng trai, cô gái của cung Sư Tử cũng sẽ trao lại tình cảm cho những người xung quanh. Họ thường sẽ chiến đấu cho gia đình và bạn bè và sẽ chân thành đến người cuối cùng. Họ rất chăm chỉ trong công việc, không bao giờ né tránh trách nhiệm. Sư Tử luôn đảm nhận và lãnh đạo khi họ có thể, loại bỏ gánh nặng khỏi vai người khác và thích được làm việc đó.

  Họ thường rất quan tâm và nghĩa khí. Họ sẵn sàng có mặt mọi lúc để giúp đỡ người gặp khó khăn. Cung hoàng đạo “Leo” chứa đựng một tình cảm đạo đức sâu sắc.

  – Tính cách: Xử Nữ là những người sống đúng với nguyên tắc đặt ra. Xử Nữ rất coi trọng về vẻ bề ngoài của mình. Thuần khiết và hoàn mỹ là những gì mà họ muốn hướng tới. Họ khao khát được khẳng định mình trên mọi lĩnh vực. Đây cũng chính là mục tiêu và chân lý cả đời họ muốn theo đuổi.

  Những người thuộc cung Xử Nữ thường là những người khiêm tốn, thực tế và chăm chỉ. Họ luôn suy nghĩ sâu sắc và sáng suốt. Xử Nữ sẽ chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu nhất của bạn. Họ sẽ đưa ra cho bạn những góp ý chân thành nhất để giúp bạn trở nên tốt hơn.

  Biêu tượng Cung Thiên Bình

  – Tính cách: Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn hướng đến sự hòa thuận trong các mối quan hệ. Đồng thời, những người thuộc chòm sao này luôn có cái nhìn vô cùng độc đáo, mới mẻ về mọi việc.

  Tốt bụng, thông minh, luôn sẵn sàng vì người khác – Thiên Bình là người coi trọng sự hòa hợp. Dưới sự “bảo vệ” của sao Kim, Thiên Bình luôn trân trọng những cái đẹp trong cuộc sống.

  Đây là cung hoàng đạo có khả năng ngoại giao rất vượt trội. Vì vậy, Thiên Bình có thể bao quát được các quan điểm và đưa ra những đề xuất thỏa mãn cả hai bên. Người thuộc cung Thiên Bình thường có nội tâm phong phú. Họ cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở bên gia đình, đồng nghiệp và bạn bè – những người mà họ có thể tin tưởng.

  Biểu tượng Cung Thiên Yết

  Những người thuộc cung thiên yết thường có khả năng tự kiểm soát tuyệt vời, hơn cả hầu hết những người khác.

  Bọ Cạp thích tìm hiểu sự thật của mọi thứ – trực giác của họ về người khác thường rất chính xác chính xác, khả năng giải mã bản chất đằng sau mọi thứ rất nhanh và hiệu quả.

  Bọ Cạp luôn cố gắng bảo vệ bản thân và người khác, hiếm khi cho phép bản thân bị tổn thương. Họ thường hiếm khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài và luôn giữ bí mật cho riêng mình. Bọ Cạp bảo vệ bạn bè của mình khá quyết liệt và rất đáng tin cậy.

  – Biểu tượng: Người bắn cung

  – Tính cách: Những người thuộc cung Nhân Mã thường rất lạc quan. Ngoài ra, họ còn là những con người thân thiện và tràn đầy sự ấm áp.

  Nhân Mã cũng thích chia sẻ sự lạc quan của mình, luôn giúp người khác khám phá những điều tốt đẹp ở ngoài kia. Họ cũng khá trung thực và thẳng thắn. Vì vậy, bạn không bao giờ phải đoán xem họ thực sự đang nghĩ gì. Sự hồn nhiên đó dường như mang lại cho Nhân Mã khá nhiều may mắn.

  Với trí thông minh của mình, đặc biệt là trí thông minh về cảm xúc giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời.

  – Tính cách: Những chàng trai, cô gái thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng các luật lệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, ít tỏ ra hài hước. Dù ai có chê bai tính cách này thì Ma Kết cũng chẳng hề bận tâm. Ma Kết thường sống theo xu hướng “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn, tha thứ.

  Họ coi sự thành công là đích đến cho bản thân mình. Ma Kết tự tạo động lực để thúc đẩy mình lên phía trước. Cuộc đời của họ cần phải có được thành công, quyền lực, tiền bạc và tình yêu.

  Biểu tượng Cung Bảo Bình

  – Biểu tượng: Người mang bình nước

  Bảo Bình được chiếu mệnh bởi sao Thổ và sao Thiên Vương. Những người thuộc cung này đa số rất nhân hậu,thật thà, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ hiền và có vẻ ít nói nhưng thỉnh thoảng họ trở lên nóng nảy và căng thẳng.

  Bảo Bình thường đặt ra những kỳ vọng khá cao cho người khác. Vì vậy, họ rất dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi bị tổn thương họ sẽ khép mình lại và thù hận một ai đó.

  Những người thuộc cung Bảo Bình thường thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh về tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

  Biểu tượng Cung Song Ngư

  – Biểu tượng: Hai con cá nối đuôi nhau

  – Tính cách: Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác và nhạy bén. Vì vậy họ thường khiến mọi người xung quanh kinh ngạc trước tài tiên đoán của mình. Song Ngư có tài thuộc lĩnh vực nghệ thuật, có khả năng tham gia sáng tác âm nhạc và hội họa. Họ thường cởi mở trong cuộc sống, có thể chia sẻ bất kì điều gì của bản thân. Tuy nhiên đôi lúc Song Ngư gặp phải tai họa vì không kín mồm kín miệng, vô tình tiết lộ những điều bí mật của người khác.

  Xin chào, Tôi là Bá Nhuận, là một bloger với niềm đam mê tìm tòi và học hỏi. Tôi muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức về công nghệ, giáo dục, cung hoàng đạo tới mọi người. Cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 10/8/2016 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hàng Ngày 28/5/2020 Thứ 5 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nổi Điên
 • Căn Nhà Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Những Cô Nàng Có Giá Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì? Biểu Tượng, Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Nhóm Máu A
 • Vận Mệnh Cung Cự Giải Nhóm Máu A: Tài Vận Tương Đối Khá
 • Khám Phá Tình Yêu Hoàng Đạo Nam Cự Giải Có Hợp Với Nữ Song Ngư Không
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Cự Giải
 • Tình Yêu Giữa Nam Ma Kết Và Nữ Cự Giải Sẽ Thế Nào?
 • Tìm hiểu cung hoàng đạo là gì?

  Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ.

  Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

  Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

  12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra.

  Điều này, không giống như truyền thống Lưỡng Hà, tập trung mạnh vào biểu đồ sinh của cá nhân và việc tạo ra chiêm tinh học cung Hoàng Đạo, dùng việc sử dụng cung mọc (mức độ tăng dần của Hoàng Đạo, tại thời điểm sinh) và mười hai nhà.

  Sự kết hợp các dấu hiệu chiêm tinh với bốn nguyên tố cổ điển của Empedocles là một sự phát triển quan trọng khác trong đặc tính của mười hai cung.

  Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

  Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

  Cung Bạch Dương sinh tháng mấy?

  Bạch Dương sinh trong tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 đến 20/04

  Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy?

  Kim Ngưu sinh trong tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21/04 đến 20/05

  Cung Song Tử sinh tháng mấy?

  Song Tử sinh trong tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21/5 đến 21/06

  Cung Cự Giải sinh tháng mấy?

  Cự Giải sinh trong tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22/06 đến 22/07

  Cung Sư Tử sinh tháng mấy?

  Sư tử sinh trong tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23/07 đến 22/08

  Cung Xử Nữ sinh tháng mấy?

  Xử Nữ sinh trong tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23/08 đến 22/09

  Cung Thiên Bình sinh tháng mấy?

  Thiên Bình sinh trong tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/09 đến 23/10

  Cung Bọ Cạp sinh tháng mấy?

  Bọ Cạp sinh trong tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 đến 22/11

  Cung Nhân Mã sinh tháng mấy?

  Nhân Mã sinh trong tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 đến 21/12

  • Biểu tượng: Người bắn cung
  • Con số may mắn: 6
  • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch Dương
  • Điểm mạnh: sâu sắc, vượt trội, lý trí, dũng cảm, xinh đẹp, sống động, đáng yêu, lạc quan
  • Điểm yếu: hay quên, bất cẩn, nổi mẩn
  • Màu sắc may mắn: Xanh Nước Biển
  • Nguyên tố: Lửa
  • Trang sức: Ngọc Tím

  Cung Ma Kết sinh tháng mấy?

  Ma Kết sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 22/12 đến 19/01

  Cung Bảo Bình sinh tháng mấy?

  Bảo Bình sinh trong tháng 01 và tháng 02: Từ ngày 20/01 đến 18/02

  • Biểu tượng: Người mang bình nước
  • Con số may mắn: 22
  • Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình
  • Điểm mạnh: khoan dung, lý tưởng, bình tĩnh, thân thiện, từ thiện, độc lập, thông minh, thực tế
  • Điểm yếu: tính bất thường, không vâng lời, liberalistic, vội vàng, nổi loạn
  • Màu sắc may mắn: Màu đồng
  • Nguyên tố: Không khí
  • Những người nổi tiếng: MC Trần Thành, Nguyễn Công Phượng, Neymar, Quang Lê…
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương
  • Trang sức: Ngọc Trai Đen

  Cung Song Ngư sinh tháng mấy?

  Song Ngư sinh trong tháng 02 và tháng 03: Từ ngày 19/02 đến 20/03

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mùa Thu Hà Nội Tháng Mấy? Nên Du Lịch Hà Nội Mùa Nào Trong Năm?
 • Nhân Mã Có Hợp Với Cự Giải Không
 • Tìm Hiểu Về Gia Đình, Cha Mẹ Và Con Cái Của Cung Cự Giải
 • Ngày Mới 16/12 Nhiều May Mắn Của Cự Giải, Xử Nữ
 • Màu Sắc Và Đá May Mắn Cho Cung Cự Giải
 • Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab Biểu Tượng Của Chủ Nghĩa Hoàn Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu A
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Xử Nữ Nhóm Máu Ab
 • May Mắn Của Xử Nữ
 • Tử Vi Tháng 10/2017: Thần May Mắn Gõ Cửa Chào Thu Cùng Xử Nữ
 • Cung Xử Nữ nhóm máu AB khá tinh tế, nhạy cảm chạy theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn và rất nghiêm khắc. Trong con người của Xử Nữ luôn tồn tại hai thái cực đối lập hoàn toàn lúc biến đổi, khi ổn định nhưng nó bổ sung cho nhau tạo nên một con người Xử Nữ hoàn hảo hơn. Xử Nữ nhóm máu AB thông minh nhưng lại cố chấp một khi đã tin là mình đúng thì dù ai có nói ngả nói nghiêng cũng luôn giữ vững quan điểm, bảo vệ tới cùng cho dù là sai hay đúng.

  Top 10 địa chỉ xem bói nổi tiếng Hà Thành Miễn Phí

  Bướng bỉnh và cái tôi cá nhân rất lớn chính vì thế Xử Nữ nhóm máu AB thường xuyên nhận được những lời trỉ trích từ người khác và dễ dàng bị tổn thương khi bị xúc phạm đến lòng tự tôn. Mặt khác bạn khá được lòng các bậc bề trên, luôn nhận được sự giúp đỡ và giữ vững được mối quan hệ thân mật đây cũng là nguồn động lực lớn trong cuộc sống của Xử Nữ nhóm máu AB.

  “Cần cù bù thông minh” sự nỗ lực của Xử Nữ nhóm máu AB không bao giờ chịu khuất phục trước cái khó, luôn cần mẫn, tỉ mỉ, đi từng bước để xử lý công việc. Có thể nói đây cũng là bí quyết để thành công của Xử Nữ nhóm máu AB.

  Công việc thích hợp với Xử Nữ nhóm máu AB là những nghành như kế toán, thư ký, nhân viên công vụ, luật sư, nhà nghiên cứu, bác sĩ…

  Xử Nữ nhóm máu AB có một tật xấu là bạn thường có thái độ khinh thường những người có năng lực kém cỏi hơn mình, vô hình chung xung quanh lại có rất nhiều kẻ thù. Bạn có tinh thần phê phán mạnh mẽ thường không tạo thiện cảm cho người đối diện bạn cần có thái độ khiêm nhường hơn để đánh giá đúng năng lực của người khác.

  Những người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu AB thích hợp làm cộng sự với cũng người thuộc cung Cự giải, Bọ Cạp, Song Ngư họ sẽ trở thành người hỗ trợ tốt nhất trong học tập cũng nhưn trong công việc. Bạn đặc biệt chú ý với khi có ý định hợp tác trong công việc với những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã sẽ rất dễ xảy ra xung đột.

  Đối với tình yêu của Xử Nữ nhóm máu AB quan niệm của họ yêu là cưới, không bao giờ có ý niệm coi tình yêu là trò chơi. Với tính cách theo đuổi sự hoàn mĩ, trong tình yêu lại lý trí chính vì thế việc lựa chọn một người hợp với mình và có thể tiến tới hôn nhân là một việc cực kỳ quan trọng đối với Xử Nữ nhóm máu AB. Nói không với tiếng sét ái tính, tình yêu của Xử Nữ phải trải qua một quá trình tìm hiểu lâu dài, nhưng nếu lên duyên được với Xử Nữ thì đó là một mối tình bền chặt và lâu dài.

  Nhưng bản thân Xử Nữ nhóm máu AB lại không phải là người có thể vì tình yêu mà hi sinh bản thân, nên thường bị coi là người không chân thành, tình yêu không đủ mãnh liệt dễ để cho đối phương rơi vào tình trạng tủi thân, cảm giác bị bỏ rơi.

  Xử Nữ nhóm máu AB là người khá nghiêm khắc về bản thân cũng như đối với người bạn đời của mình thường suy nghĩ quá nhiều đến những khuyết điểm của bản thân vô hình chung đang tạo ra những vết rạn nứt trong tình cảm của hai người. Bạn cần cởi mở chia sẻ, can đảm thể hiện cá tính của bản thân sẽ giúp nửa kia có thể đồng cảm, thấu hiểu để tình cảm phát triểu tốt hơn.

  Xử Nữ nhóm máu AB phù hợp với những người có năng lực luôn tự thân vận động, giải quyết mọi công việc. Đối với nữ Xử Nữ nhóm máu AB bạn nên hướng tới lựa chọn những chàng trai lớn tuổi khi đó họ đủ chín chắn để hiểu được bạn nghĩ gì.

  Về tổng quan sức khỏe của Xử Nữ nhóm máu AB không được tốt lắm. Bạn thường mắc một số bệnh về tinh thần như viêm dạ dày, tiêu chảy,… Đặc biệt chú ý đến việc ngủ đủ giấc, không nên phụ thuộc quá vào thuốc. Để không hao tổn quá nhiều sức lực vào công việc bạn nên chọn cho mình cách thư giãn hợp lý nhất là các hoạt động ngoài trời, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần.

  Tra cứu cung Hoàng Đạo:

  Người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu AB về vận mệnh trong cuộc đời rất dễ nhận những tổn thương không đáng có cần giảm bớt cái tôi và tính cách bướng bỉnh của bản thân, cần nhìn nhận một cách khách quan về người khác giảm bớt những mẫu thuẫn và kẻ thù xung quanh. Để thay đổi được tính cách là rất khó, bạn cần thời gian để điều chỉnh lại những hành vi bản thân sẽ giúp Xử Nữ nhóm máu AB thành công hơn nữa

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cung Mặt Trăng Khó Nắm Bắt Trong Tình Yêu Và Luôn Đặt Kì Vọng Lớn Trong Việc Lựa Chọn Người Bạn Đời
 • Tiết Lộ Tính Cách Của Cung Mọc Thuộc Nhóm Lửa Và Đất
 • Top 4 Chòm Sao Mong Muốn Được Nối Lại Tình Xưa Nhất
 • Transit Sao Kim Xử Nữ Tác Động Gì Đến 12 Cung Mặt Trăng/cung Mọc
 • Tuần Mới Từ 10/3 Đến 16/3/2014
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ý Nghĩa Biểu Tượng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Loài Hoa Tượng Trưng Cho Đến Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc May Mắn Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Để Tăng Vận Đào Hoa
 • Bảng Xếp Hạng Mức Độ Mê Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Top Cung Hoàng Đạo Đa Tình Nhất Tháng 1/2021 Âm Lịch: Lận Đận
 • 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022 Có Bước Ngoặt Lớn Nào?
 • 12 Cung hoàng đạo đã xuất hiện trước thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, và sau này có mức ảnh hưởng lớn hơn. Sự phân chia vòng tròn hoàng đạo ra làm 12 cánh, mỗi cánh một kí tự được hình thành bởi các nhà thiên văn Babylon cổ đại vào thiên niên kỷ 1 TCN. Mỗi cánh có độ quay 30o tương ứng với một tháng trong lịch Babylon cổ. Việc sử dụng Hoàng Đạo để tiên đoán về tính cách, sự nghiệp,… vào thời kì này trở nên khá phổ biến. Nó có ảnh hưởng tới tận vào thời Trung Cổ sau này.

  Ý nghĩa biểu tượng của 12 cung hoàng đạo

  Trong thời nay các tuổi teen thường tra xem 12 cung hoàng đạo để tiên đoán vận may, sự nghiệp, tình duyên, phẩm chất, tính cách hay nhiều điều khác nữa.

  Biểu tượng của Bạch Dương mang hình dáng của gương mặt và sừng của một con dê hoặc một con cừu đực. Một số người lại cho rằng nó chính là nét phác họa cho chân mày và sống mũi của một gương mặt, đặc điểm vô cùng nổi bật của bất kỳ người nào thuộc cung Bạch Dương. Tuy vậy, có ý kiến phản bác lại rằng thật ra biểu tượng này chính là hình dáng của một cái cây đâm chồi từ dưới mặt đất, tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào.

  Biểu tượng của Kim Ngưu được miêu tả như phần đầu và sừng của một con trâu.

  Tuy vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng nó giống như hình ảnh mặt trăng nằm trên mặt trời. So sánh với Bạch Dương thì rõ ràng biểu tượng của Kim Ngưu trong dễ chịu hơn với hình tròn – vòng tròn cho thấy tiềm năng, bên trên là hình lưỡi liềm của sự tiếp nhận.

  Biểu tượng của Song Tử dựa trên hình ảnh hai ngôi sao song sinh là Castor và Pollux

  Biểu tượng còn cho bạn thấy Song Tử cũng chính là số 2 theo số La Mã. Tất cả để nhằm chỉ rõ ý nghĩa của chòm sao này luôn xoay quanh sự kết hợp hai mặt. Đây cũng là biểu tượng cho sự đa nhân cách của Song Tử.

  4. Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Biểu tượng của Cự Giải thể hiện sự bao quanh, nội tại và bảo vệ.

  Biểu tượng của Cự Giải tượng trưng cho bộ ngực, thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa mẹ với con. Biểu tượng này cũng biểu thị những chiếc càng của con cua và bản tính dồi dào cảm xúc của cung Cự Giải.

  Biểu tượng hình xoáy của Sư Tử tượng trưng cho đuôi, bờm của con sư tử, hay là sự sáng tạo của Mặt Trời – chủ tinh của cung hoàng đạo này. Biểu tượng này cũng có hình dáng tương tự với chòm Sư Tử.

  Biểu tượng của Xử Nữ là một chữ M với một vòng cung ngoặt vào trong.

  Nó tượng trưng cho cơ quan sinh dục của nữ giới, đối ngược với biểu tượng của cung Bọ Cạp (bộ phận sinh dục của nam giới). Cả hai chòm sao Xử Nữ và Bò Cạp đều vô cùng to lớn và có thể dễ dàng quan sát trên bầu trời đêm.

  7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Biểu tượng của Thiên Bình tượng trưng cho cán cân công lý, biểu thị sự cân bằng giản đơn.

  Nó cũng thể hiện vị trí của Mặt Trời phản ánh ở ngày đầu tiên của Thiên Bình là Thu phân, khi đêm và ngày đạt tới điểm cân bằng hoàn hảo. Chòm sao Thiên Bình sau này mới được thêm vào cung hoàng đạo, đặt giữa Xử Nữ và Bò Cạp.

  8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Biểu tượng của Bọ Cạp biểu thị chiếc ngạnh sắc nhọn ở đuôi loài bọ cạp. Nó cũng tượng trưng cho bộ phận sinh dục nam.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của chàng cung thủ, thể hiện khát vọng cao cả và niềm ham thích tự do của cung hoàng đạo này. Biểu tượng này cũng có hình dạng giống như chòm sao Nhân Mã.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Biểu tượng của Ma Kết đại diện cho một chú dê biển với chiếc sừng cong cong, hoặc một sinh vật huyền thoại với đầu dê thân cá. Vì vậy, người ta còn dùng từ Ngư Dương (dê biển) để chỉ cung hoàng đạo này.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Biểu tượng của Bảo Bình là hai đường lượn sóng tượng trưng cho sóng nước hay sóng âm, điện và ánh sáng. Đây cũng thể hiện tính chất hướng về tương lai, tiến bộ trước thời đại của Bảo Bình.

  12. Song Ngư (19/2 – 19/3)

  Biểu tượng của Song Ngư biểu thị hai hình thức trải nghiệm, bên trong và bên ngoài. Có lẽ biểu tượng của Song Ngư là dễ hiểu nhất vì đó rõ ràng là hình ảnh hai con cá bình thường hoặc hai con cá heo đang đối đầu nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chọn Cây Xanh Để Bàn Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay (19/8/2018) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Vỡ Kế Hoạch, Bảo Bình Bất Ổn
 • Xem Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Thiên Bình Và Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Hai 05
 • Đặc Điểm Biểu Tượng Về Sự Nghiệp, Tiền Bạc Và Thành Công Của Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Của Một Xử Nữ Ghét Trách Móc, Than Vãn Sẽ Đi Về Đâu?
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 20/07
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Tuần 31/8
 • Yêu Xử Nữ Có Phải Là Một Sự Lựa Chọn Đúng Đắn?
 • Lá Số Tử Vi Năm 2022 Của Cung Xử Nữ (23/8
 • Đặc điểm biểu tượng về sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Xử Nữ của các bạn ra sao? Hãy chú ý về vấn đề này để phát triển sự nghiệp của mình thật vững mạnh và lâu dài, phát huy toàn bộ thế mạnh của mình tốt nhất.

  Tử vi ngày mới và phong cách làm việc của Xử Nữ

  Xử nữ yêu công việc, đặc biệt là ném mình vào một dự án. Một Xử Nữ có thể là một nhà lãnh đạo thầm lặng, thúc đẩy một nhóm mà không cần các bài giảng hay thông báo lớn, và dẫn dắt bằng ví dụ thay thế. Dấu hiệu này đòi hỏi sự xuất sắc (nếu không nhiều hơn) từ chính họ cũng như từ những người làm việc với họ.

  Mặc dù Xử Nữ là một người chơi nhóm tốt, không gây ra kịch tính hay tạo sóng, nhưng dấu hiệu này thích hoạt động một mình, thường đốt dầu nửa đêm chỉ để có thời gian suy nghĩ một mình trong văn phòng. Xử Nữ ghét đa tác vụ, và tìm thấy những email và gián đoạn vô tận để xâm lấn vô cùng. Bởi vì điều này, Xử nữ thường mang công việc về nhà với họ, điều này có thể gây khó chịu cho những người họ sống cùng.

  Dấu hiệu thông minh này phát triển mạnh trong sự nghiệp không yêu cầu 9-5 người tham dự và điều đó cho phép họ trở thành động lực và ông chủ của chính họ. Nghề nghiệp từ xa thu hút Xử Nữ, cũng như sự nghiệp trong ngành giáo dục, nơi họ có thể chia sẻ niềm đam mê kiến ​​thức nhưng vẫn có thời gian và không gian để làm việc trong các dự án của riêng họ.

  Xem tử vi về nghề nghiệp trong mơ của Xử Nữ

  Xử Nữ hoàn thành công việc một cách đúng đắn, ngay cả khi người đó khiến mọi người phát điên. Dấu hiệu này về cơ bản không phù hợp với công việc mà sự hỗn loạn liên tục và các ưu tiên thay đổi là một thực tế hàng ngày. Họ thích một nghề nghiệp cho phép họ kiểm soát hoàn toàn công việc và môi trường của họ.

  Xử nữ cần định hướng và kỳ vọng rõ ràng, và những chỉ dẫn mơ hồ nhấn mạnh chúng giống như những thay đổi vào phút cuối. Xử nữ được thúc đẩy để làm việc trong các tiêu chuẩn đã được thiết lập và tuân theo chính sách của công ty, thường mang lại cho họ danh tiếng vững chắc về chất lượng và hồ sơ chưa được công bố.

  Thông minh và lý trí, Xử Nữ có một đại diện vì giỏi tiết kiệm tiền. Và họ hầu hết thời gian. Nhưng với sao Thủy bốc đồng là hành tinh cai trị của họ, đôi khi Xử nữ chỉ muốn chi tiêu. Dấu hiệu này hoàn toàn thích làm việc chăm chỉ vì lợi ích của công việc khó khăn, nhưng họ cũng thích sự thoải mái mà mức lương mang lại.

  Và trong khi Xử Nữ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ và không bao giờ mua thứ gì đó để gây ấn tượng với người khác, thì người đó có xu hướng có sở thích đắt tiền. Xử Nữ cũng thích đi du lịch và không thể cưỡng lại vé máy bay hoặc khách sạn hạng sang. Cuối cùng, mặc dù, Xử nữ tiết chế chi tiêu của họ bằng các chiến lược tiết kiệm thông minh, cùng với khả năng biến trí thông minh lớn đó thành một khoản lương lớn.

  Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Xử Nữ

  Xử nữ thân thiện và tốt bụng với tất cả mọi người, nhưng thân mật trong thang máy không đảm bảo rằng họ nghĩ nhiều về hiệu suất chuyên nghiệp của bạn. Một ông chủ Xử Nữ mong muốn bạn cố gắng hết sức và anh ấy hoặc cô ấy không muốn nắm tay bạn trong khi bạn đang tăng tốc. Để biết nếu bạn đang làm một công việc tốt, hãy nhìn vào khối lượng công việc của bạn càng nhiều trên bàn làm việc, sếp của bạn càng tin tưởng bạn.

  Nếu công việc trở nên quá căng thẳng hoặc bạn cần sự giúp đỡ, tốt nhất bạn nên liên lạc với một ông chủ Xử Nữ sớm trong cuộc khủng hoảng. Nhà tuyển dụng này sẽ không chủ động đăng ký, vì vậy điều quan trọng là bạn phải đầu mối cho họ biết chuyện gì đang xảy ra. Và nếu bạn mắc lỗi hoặc gặp sự cố, hãy cho sếp Xử Nữ biết, nhưng cung cấp tin tức với một vài lựa chọn về cách bạn sẽ khắc phục nó. Có khả năng ông chủ cầu toàn này sẽ quyết định xử lý mọi việc, nhưng bạn sẽ nhận được điểm cho những đề xuất trung thực và mang tính xây dựng của bạn.

  Kiểm tra chính tả những email đó! Ngay cả khi đó chỉ là một bản ghi nhớ thấp nhắc nhở mọi người dọn dẹp tủ lạnh văn phòng, Xử Nữ vẫn ghét những sai lầm và coi lỗi chính tả là dấu hiệu của sự lười biếng.

  Xử Nữ coi trọng các mối quan hệ giữa các cá nhân và nếu sếp của bạn bắt gặp bạn là người thô lỗ, ngay cả khi đó là do người khác phạm lỗi, anh ấy hoặc cô ấy sẽ nghĩ ít hơn về bạn.

  Xử nữ có thể được bơ lên. Ví dụ, dấu hiệu này có một chiếc răng ngọt ngào và thích ăn vặt, vì vậy, mua cho họ thêm một chiếc bánh quy khi bạn đi cà phê sẽ luôn được đánh giá cao.

  Xử Nữ thích sách. Khéo léo đặt một cuốn tiểu thuyết ở bên cạnh bàn của bạn không phải là một điều xấu, đặc biệt nếu bạn thực sự đọc nó. (Và điều này có thể đang trong bài kiểm tra!)

  Xử Nữ thích những nhân viên làm chủ công việc của họ. Kiểm tra vài tháng một lần để nói về mục tiêu, điểm mạnh và điểm yếu có thể giúp sếp Xử Nữ của bạn ấm lên với bạn.

  Thành công có ý nghĩa gì với Xử Nữ

  Đối với Xử Nữ, thành công đến từ bên trong và dấu hiệu này không hài lòng với bản thân trừ khi họ cảm thấy đó là một công việc được hoàn thành tốt. Cuối cùng, Xử nữ có thể thất vọng ở một công việc mà niềm tin của họ về chiến lược tốt nhất không phù hợp với những gì ông chủ của họ tin tưởng.

  Xử nữ thích nghe giọng nói của họ và ngay cả khi họ không phải là ông chủ, họ cần có tiếng nói và được tôn trọng để cảm thấy được đánh giá cao trong công việc. Xử nữ không nhìn quá kỹ vào số dư tài khoản ngân hàng của họ trong khi họ muốn kiếm sống thoải mái, họ thà kiếm ít tiền hơn và làm công việc mà họ yêu thích hơn là rút ra một mức lương ấn tượng từ công việc mà họ ghét .

  Đánh thức Xử nữ từ bên trong

  Mặc dù biểu tượng chiêm tinh phương tây của Xử Nữ là Trinh nữ, nhưng trong các truyền thống khác, động vật tinh thần của dấu hiệu này sẽ là con gấu. Thông minh, thận trọng và sở hữu sức mạnh mãnh liệt, con gấu đại diện cho sự kiên cường (săn bắn là một dự án cả ngày) và một tình yêu của cuộc sống tốt đẹp (xin chào, ngủ đông!).

  Nhưng chủ yếu, Xử nữ có thể đánh thức con gấu bên trong của chúng khi chúng cần một cú hích để trở thành con người mạnh mẽ, mạnh mẽ nhất của chúng. Đây là cách mang sự hiện diện của ursine trực tuyến:

  Họ chờ đợi xem cho đúng thời điểm. Quan sát và nhận được tất cả các chi tiết trước khi thực hiện một động thái là chìa khóa cho Xử Nữ.

  Bạn biết làm thế nào bạn nhìn thấy một con gấu di chuyển một mình trong rừng? Một Xử Nữ đơn độc trong rừng là một Xử Nữ hạnh phúc. Dành thời gian trong tự nhiên có thể giúp dấu hiệu này tìm ra các bước tiếp theo của anh ấy hoặc cô ấy.

  Gấu có vẻ to và vụng về trên đất liền, nhưng chúng di chuyển duyên dáng trong nước. Và cảm giác không trọng lượng khi ở trong nước có thể giúp Xử nữ vượt qua sự cố định của họ trong một quyết định hoặc lựa chọn.

  Như bất kỳ con gấu nào cũng biết, những giấc ngủ ngắn không phải là dấu hiệu của sự lười biếng. Chúng rất cần thiết để bảo tồn năng lượng. Xử nữ bận rộn cần nhận ra sức mạnh phục hồi của thời gian xuống.

  Thưởng thức trong một bữa ăn đóng gói protein. Đối với Xử Nữ, bị cai trị bởi bụng, thức ăn là nhiên liệu nhưng bất cứ ai cũng sẽ gặp khó khăn khi ăn khi dạ dày của họ bị thắt lại. Tìm kiếm một bữa ăn phù hợp, lành mạnh là điều cần thiết để Xử Nữ giữ được vóc dáng đẹp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Con Trai Cung Xử Nữ Và Con Gái Cung Sư Tử
 • Xử Nữ Nữ: Nàng Morgiana Bước Ra Từ Câu Chuyện Cổ Tích
 • Em Là Cô Gái Xử Nữ Nên Hãy Tránh Xa Em Ra Nếu Chưa Đủ Chân Thành
 • Xử Nữ Giận Rồi ?!
 • Đọc Chap 20: Xử Nữ Giận Rồi ?!
 • Những Biểu Tượng Và Con Số May Mắn Của Nhân Mã Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 72: Chương Ngoại Truyện 4: Sư Tử
 • Ba Chòm Sao Có Sức Cuốn Hút Lớn Trong Mắt Người Khác Giới
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Thông Minh Nhất? Top 5 Chòm Sao Dẫn Đầu
 • Top 3 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Đọc Văn Án, Gtnv, Couple.
 • Thuộc chòm sao thứ 9 trong hệ 12 chòm hoàng đạo, Nhân Mã là 1 trong những chòm sao tinh tú nhất của hệ ngân hà mang hình bóng của vị thần nửa mình người, ngựa, đeo chiếc cung lớn trên người, sau lưng là bộ tên tẩm độc dịch chết người, hiên ngang đứng giữa sơn hà.

  Biểu tượng may mắn của cung Nhân Mã trong năm 2022

  Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, đến từ truyền thuyết Sumeria. Cũng giống như các chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, Nhân Mã cần những biểu tượng của các ngôi sao và mặt trời. Ngoài các màu may mắn năm 2022 thì các biểu tượng của chòm sao là cung và mũi tên cũng sẽ mang lại cho Nhân Mã may mắn. Nếu mang dây chuyền có mặt hình trái tim và mũi tên, cơ hội tìm thấy một nửa của Nhân Mã sẽ cao hơn. Để có hạnh phúc trong chuyện tình yêu, lời khuyên cho Nhân Mã là hãy đeo ngọc trai.

  Tìm hiểu con số may mắn của Nhân Mã năm 2022

  Theo tử vi cung Nhân Mã năm 2022, Người thuộc chòm sao Nhân Mã có tầm nhìn xa và tìm kiếm điều thực tế, bạn luôn trăn trở về một xã hội tốt đẹp. Việc mở rộng lòng mình đón nhận cái mới và định hướng tương lai, tự do và thoải mái là những điều rất quan trọng với bạn. Trong năm 2022, con số may mắn của cung Nhân Mã là số 3, số 5 và số 8: Bạn gan dạ, mưu trí, lạc quan và hay đãng trí. Năm nay sẽ là năm ngập tràn may mắn của Nhân Mã với các số: 3, 5 và 8.

  Nhân Mã thường coi trọng hình thể của mình, cho dù điều kiện luyện tập cũng phải như vậy. Những người sống gần họ cảm thấy rất căng thẳng, vì họ kì vọng đối phương cũng tham gia vào hàng ngũ của họ, và cùng họ lang thang trong những giấc mơ hoang đường.

  Nhân Mã hài hước và dí dỏm, thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Giống như hình tượng biểu trưng, khi họ trưởng thành, họ sẽ bắt đầu đi tìm tình yêu, tìm kiếm người yêu. Nhân Mã độc đoán khi họ nghĩ tư duy của mình là đúng, họ cứng đầu, họ sẵn sàng đương đầu với bất cứ thử thách nào được đưa ra. Nhưng nếu sai, họ sẽ sửa trước khi bạn nhận ra là họ đã sửa sai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Cung Nhân Mã
 • Đọc Chương 27 : Nỗi Đau Gấp Bội
 • Đọc Giới Thiệu Nhân Vật (Nữ)
 • Đọc Truyện Thợ Săn Quái Vật (12 Chòm Sao)
 • Đọc Chap 84: Hoảng Loạn Sáng Sớm.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100