Bí Ẩn Cung Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Hamlet Trương Radio 47: Cung Xử Nữ
 • Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Song Ngư
 • Song Tử Nữ Gửi Xử Nữ Nam
 • Chàng Song Tử Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Mọi người đều nói Xử nữ xa lánh nhân loại, hai mặt, thậm chí có chút tố chất thần kinh. Kỳ thực nguyên nhân chỉ có một, tính cách của Xử nữ đều dựa theo ảnh hưởng bên ngoài mà biến đổi, tạm gọi đây là “Tâm trạng”. Khi Xử nữ tâm trạng tốt , có thể khiến bản thân thông minh, tế nhị, giỏi giang, ôn nhu, hài hước, để cho những phẩm chất tốt đẹp hoàn toàn phát triển ra ngoài. Lúc này họ có vẻ rất hoàn mỹ, hào quang tỏa ra bốn phía, đồng thời có biểu hiện rất hướng ngoại, hay nói, dễ hòa đồng (nhưng đây không phải tính cách của họ). Mà nếu một ngày Xử nữ tâm trạng không tốt, sẽ biến thành một người khác, thậm chí vô cùng nhu nhược, vô dụng, chỉ có điều thông thường lúc này họ đều tránh né sự làm phiền từ bên ngoài, cho nên khiến cho người ta cảm thấy có chút tính khép mình, bởi vì đều nằm dưới sự bảo hộ của Sao thủy, cho nên Xử nữ và Song tử đều dễ thay đổi, nhưng song tử thay đổi là suy nghĩ, mà xử nữ thay đổi là tâm tình.

  Nhiều khi Xử nữ phải đối mặt với rất nhiều việc lặt vặt trong thực tế, lúc này Xử nữ liền lạnh lùng đối mặt thế giới xung quanh: hoặc là làm việc rất gượng ngạo, cứ như đang giả vờ; hoặc là hết sức lạnh lùng và bị động, đối với bất kì ai đều hờ hững. Kỳ thực Xử nữ rất rõ ràng tình hình hiện tại của họ, nhưng họ không có cách nào thay đổi và khống chế tâm tình của họ, chỉ có thể chọn cách điên cuồng mà trốn tránh tất cả.

  Họ nghĩ: so với mất tự nhiên mà đối diện với bạn, xấu hổ nói với bạn những điều như họ không sao, hoặc là bởi vì ôn hòa thì tương phản quá lớn sẽ bị người khác nói trong ngoài không đồng nhất, tính cách quái dị, không bằng trốn tránh một lúc, chờ cân bằng được rồi mới quay lại. Cho nên, khi gặp gỡ người khác, bọn họ chỉ đành nói chuyện với người phải nói (khi thực sự không trốn được) hoặc người hoàn toàn xa lạ (trong trường hợp không thể không nói), mà trái lại lại bất hòa với bạn bè quen thuộc.

  Tác giả: Sưu tầm – Đọc: Cún, Mèo Mun – Kỹ thuật: Đức Thụy

  Về “Thông minh “, không giống song tử linh hoạt nhanh nhẹn, không giống thủy bình thông minh phi phàm, cũng không phải kế hoạch chu đáo chặt chẽ như Thần nông, Xử nữ thường thể hiện trí tuệ nhiều hơn. Tinh tế, lý trí, hiếu học vượt trội trong mười hai chòm sao, với khả năng quan sát và năng lực tư duy lô-gic hạng nhất, Xử nữ muốn không thông minh cũng khó. Không có việc gì thì nên ít ăn nói lung tung trước mặt Xử nữ, tùy ý nói xạo, bày đặt cạm bẫy họ liếc mắt liền có thể nhìn thấu; cũng đừng mưu tính điều gì điều gì với họ, bạn không đấu nổi họ đâu. Xử nữ là người có thể đem bạn đi bán mà bạn vẫn phải nói lời cảm ơn họ. Không có việc gì cũng đừng tranh luận với Xử nữ, dù họ vốn không có lý lẽ cũng tìm ra lý lẽ, thậm chí không chỉ có một lý lẽ. Xử nữ vĩnh viễn sẽ không chịu thiệt thòi đâu.

  Về “Đơn giản”: Xử nữ rất ngây thơ, nhưng tuyệt đối không đơn giản, nội tâm họ phức tạp đến mức khó có thể tưởng tượng, rất nhiều chuyện tưởng như vô tình đều là họ tỉ mỉ bố trí. Chung quy, nếu cứ quanh co trong tính thuần khiết hay háo sắc của Xử nữ, cũng rất khó để nói rõ ràng. Bất quá nội tâm họ thực sự rất lương thiện.

  Thà rằng chính mình đau khổ cũng khômg muốn tổn thương bất kì ai, tâm hồn trong sáng thuần khiết như thủy tinh.

  Về “Hài hước “: mọi người đều nói Xử nữ lạnh lùng, thiếu hài hước. Tiếp xúc nhiều với họ đi, bạn sẽ cảm nhận được cái gì là sự hài hước lạnh lùng, đâu mới là hài hước thực sự, mà cũng không phải là loại khôi hài tầm thường thấp kém.

  Về “Trì độn “, đừng thấy bạn đề nghị Xử nữ gì đó, bọn họ đến nửa ngày sau mới phản ứng, khi bạn nói xong trong nháy mắt trong đầu họ có thể đã nghĩ qua năm sáu cái hậu quả mà cái đề nghị của bạn tạo ra rồi (thông thường là hậu quả xấu). Họ lúc nào cũng nghĩ quá nhiều, mà không phải nghĩ quá chậm.

  Về “Ích kỷ “, sự ích kỉ của Xử nữ cảm giác không phải duy ngã độc tôn như sư tử, cũng không phải lấy mình làm trung tâm như thủy bình. Xử nữ chính là vô tư không vụ lợi, cho nên có vẻ ích kỷ. (có hiểu không không???) bởi vì xử nữ không muốn tổn thương bất cứ ai.

  Về “Trốn tránh “: bởi tính cách của mình, họ thường gặp phải áp lực khá lớn. Khi hoàn cảnh quanh mình đã mất khả năng nắm kiểm soát, hoặc là tâm trạng của mình không thể điều tiết được thì, họ sẽ điên cuồng mà trốn tránh, tự mình sa đọa, tình huống này thông thường đối người khác là vô hại, nhưng là tổn thương chính mình, làm cho những người yêu thương họ tan nát cõi lòng. Bất quá không cần quá lo lắng, qua một thời gian họ sẽ ổn, bản tính tự phê phán chính mình giúp tinh thần họ nhanh chóng sẽ ổn định. Xử nữ sẽ không bỏ cuộc hoàn toàn, trước khi sa đọa vẫn có khả năng giữ lại chút gì đó, chỉ là đang chờ đợi thời cơ hy vọng tới. Thậm chí đôi khi chỉ là sa đọa cho người khác xem.

  Về “Nội tâm”, Xử nữ có tu dưỡng, điểm này là chắc chắn. Trong khi trưởng thành không ngừng nghe lời giáo huấn, không ngừng học tập, giữ cho nội tâm mình luôn phong phú. Bởi vì họ cảm nhận được tâm tình không cách nào nắm giữ, mà những yếu tố này chỉ cần kiên định là có thể làm được, tương lai nhất định sẽ có ích. Đây là mục tiêu hoàn mỹ mà họ theo đuổi.

  Xử nữ chính là một người ngoài mặt thần bí đến khó có thể suy xét, nhưng mọi chuyện phân tích xong lại là 1 chòm sao rất đơn giản. Người gần với thần nhất? Có lẽ đi, Xử nữ thích như vậy. Nói có vẻ tâng bốc bản thân. Bởi vì bọn họ thực sự có phần nào đó siêu phàm thoát tục. Nội tâm họ gần với thần linh rồi, thế nhưng đang ở thế giới này, không thể không ăn thức ăn nhân gian sao, cho nên phải mang mặt nạ của một con người sống trên thế giới này.

  Xử nữ thích cùng người ta nói những ám muội, đối với đối tượng ngưỡng mộ trong lòng nhưng ngại biểu lộ.

  Xử nữ mong muốn người khác hiểu mình, rồi lại chỉ đem phần có thể công khai biểu hiện ra bên ngoài.

  Xử nữ là người có trách nhiệm nhất, nhưng nhiều khi lại sợ đảm nhận trách nhiệm.

  Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với chúng tôi bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email [email protected]

  Cho nên địa vị của bạn trong lòng họ càng quan trọng, họ trốn tránh bạn càng xa. Đặc biệt là người yêu.

  Hơn nữa, tất cả mọi người đều biết Xử nữ có khuynh hướng coi trọng sự hoàn mỹ, cho nên mới có cái gọi là “Xử nữ thích nhất là lúc gần lúc xa”. Nguyên nhân rất đơn giản: họ chỉ muốn cho bạn thấy một Xử Nữ tốt nhất, hoàn mỹ nhất, mà không muốn cho bạn thấy mặt bất lực yếu đuối của họ. Vì thế nên xin hãy nhớ kỹ, có lúc Xử nữ lạnh lùng với bạn, cũng không phải do bạn nói sai làm sai cái gì, đây là hiện tượng sinh lý bình thường của họ, họ chỉ là không muốn để sự nghiêm khắc và lạnh lùng tổn thương bạn (nhưng trên thực tế cách ứng xử này đã tổn thương bạn). Không cần khổ sở, bởi vì họ rất để ý lời nói của bạn, cho nên nội tâm họ còn khổ sở hơn bạn, tự trách và áy náy! Điều bọn họ có thể làm, chỉ là hy vọng điều chỉnh tâm tình của mình nhanh một chút, trở lại bên cạnh bạn.

  Căn cứ vào hai điểm trên, Xử nữ nhiều khi sẽ biểu hiện loại hành vi và tư duy vô cùng khác người. Tính cách của bọn họ cũng bởi nhiều nguyên nhân khác: không thích chủ động, không giỏi giao tiếp (cũng có thể nhiệt tình, nhưng chỉ là ngày hôm nay nhiệt tình rồi, cuối cùng sẽ có một ngày sẽ lạnh lùng), không thích biểu hiện, không thích xuất đầu lộ diện ( ngộ nhỡ ngày nào đó tâm tình không điều khiển được, tâm trạng không tốt, chẳng phải rất mất mặt sao), đại loại như thế.

  Về “tính ưa sạch sẽ”, không phải xử nữ nào cũng có tính sạch sẽ, rất nhiều Xử nữ cũng không thích sạch sẽ, nhưng yêu cầu phải ngăn nắp, bọn họ càng thích gọn gàng, sẽ càng không thích người khác phá hỏng kết cấu “Hoàn mỹ” mà họ đã sửa sang và bố trí. Xử nữ có nhiều nhất chính là tính ưa sạch sẽ. Một ngày chạm phải vùng cấm trong nguyên tắc sống của họ, tình hình lúc ấy đặc biệt nghiêm trọng, biểu hiện như bệnh tâm thần.

  Về “đa tình “, nói đến Xử nữ đều tuyệt đối không đa tình, chung tình là danh từ chính xác nói về họ. Nếu có nhiều quan hệ khác phái rất có thể là họ cần xác định người có duyên và hấp dẫn mình nhất, quan điểm này khá phổ biến. Một ngày tìm được tình yêu đích thực của lòng mình, họ hội che chở bạn cả đời, chỉ cần bạn có thể cho họ cảm giác an toàn, họ vĩnh viễn không phản bội, trong lòng trong mắt duy nhất chỉ có mình bạn. Tầm hoa vấn liễu, hồng hạnh vượt tường việc này với bọn họ là không có ( một là vì ý thức trách nhiệm, hai vì sợ phiền phức ).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tuyển Tập Hay Nhất Do Blog Radio Tuyển Chọn (Phần 1)
 • Giải Thuật Sức Lôi Cuốn Và Quyến Rũ Của Đàn Ông Xử Nữ
 • Nên Thế Nào Với Chàng Trai Thuộc Cung Xử Nữ?
 • Tính Cách Cung Nhân Mã (Sagittarius) Qua Từng Ngày Sinh
 • Thứ Bảy Của Bạn (20/10): Xử Nữ Chỉ Quan Tâm Kết Quả
 • Những Bí Ẩn Của Con Người Cung Xử Nữ Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Các Bí Mật Của Con Người Cung Xử Nữ Nam
 • Tử Vi Xử Nữ 2022: Năm Tuyệt Vời Cho Hôn Nhân, Sự Nghiệp Và Giáo Dục
 • Chòm Sao Xử Nữ Năm 2022: Sự Nghiệp Phất Lên Như Diều Gặp Gió, Cuối Năm Dễ Có Hỷ Sự
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Song Ngư: Hãy Học Cách Thay Đổi Vì Đối Phương
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Xử Nữ
 • Thứ tư, 05/07/2017

  Xử Nữ nam có tính cách khá trầm tĩnh, khi hơi lạnh lùng, cảm giác không thể nắm bắt, nhưng thực ra, họ nghĩ rất nhiều suy nghĩ phức tạp đôi khi là tiêu cực

  Tính cách của Xử Nữ nam

  Xử Nữ nam có tính cách khá trầm tĩnh, đôi khi bị gọi là ít nói. Bản lĩnh, ham học hỏi, tìm hiểu về mọi thứ. Đôi khi hơi bảo thủ, bị gọi là gia trưởng.

  Cung Xử Nữ nam suy nghĩ vấn đề khá phức tạp, đôi khi tiêu cực hóa nó. Nhưng cung này sống có trách nhiệm cao với công việc.

  Trong tình yêu cung hoàng đạo này đôi khi hơi lạnh lùng, làm bạn gái khó hiểu, cảm giác không thể nắm bắt, nhưng thực ra, họ nghĩ rất nhiều, chỉ là khả năng biểu đạt của họ không cao.

  Cung này lắng nghe theo kiểu im lặng. Họ không thích kêu ca phàn nàn, ghét bị quấy rầy, ghét bị làm phiền, ghét bị cho là kẻ vô dụng. Luôn cố gắng hết mình để bảo vệ người mình yêu thương. Không thích thú tụ tập nơi đông người, chỉ thân quen vài bạn bè. Đôi khi họ chỉ muốn có mình họ trong hàng loạt suy nghĩ bộn bề của họ.

  Tính cách cung Xử Nữ nam

  Tính Cách Xử Nữ Nam khiêm tốn nhưng lại có khát khao mãnh liệt thể hiện mình. Họ quan tâm tỉ mẩn tới mọi thứ, từng chi tiết nhỏ, nhưng lại chỉ giấu nó trong lòng, để ngầm nhận định. Họ sợ nước mắt. Họ sợ nhìn người khác khóc mà không thể làm gì được. Họ sợ bị chi phối bởi tình cảm. Nhưng họ lại là con người nặng tình.

  Trong cách nói chuyện Xử Nữ nam thường nửa đùa nửa thật rất khó nhận ra

  Xử Nữ nam thích

  Trong khi Sư Tử và Bảo Bình thích cuộc sống tiệc tùng thì Xử Nữ thích là người tạo ra những bữa tiệc đó. Họ là người rất giỏi trong việc tổ chức, sắp xếp để đảm bảo cho mọi thứ đi theo kế hoạch đã định sẵn.

  Xử Nữ nam không thích gây chú ý với mọi người xung quanh

  Sự chân thành và chung thủy là tính cách đặc trưng của Xử Nữ. Họ không nhút nhát mà chỉ là không thích gây chú ý với mọi người xung quanh. Họ bí ẩn, điềm đạm và có tác động đến bạn mạnh mẽ trước khi bạn kịp nhận ra.

  Cách thu phục cung Xử Nữ nam

  Cung Xử Nữ nam hiếm khi chia sẻ mà thích lắng nghe nhiều hơn. Lúc còn trẻ, họ không dễ chia sẻ, tâm sự với bất cứ ai, khi trưởng thành họ chỉ hé lộ một chút về cuộc sống của mình. Vì thế, nếu ngồi trò chuyện cùng họ bạn p hải vận dụng óc sáng tạo và phải tự đưa ra rất nhiều phỏng đoán.

  Vì Xử Nữ nam thích lắng nghe và tính cách vốn tò mò nên vì thế, đừng ngại chia sẻ cho họ về cuộc sống của bạn. Họ suy nghĩ rất sâu sắc, qua câu chuyện của bạn họ len lỏi khám phá tâm trí, tâm hồn của bạn. Dường như tất cả các chi tiết cuộc sống của bạn khiến họ bị cuốn hút.

  Đừng quên những câu chuyện thú vị để thu hút những chàng trai thuộc cung Xử Nữ. Nhưng nên nhớ bỏ qua những chi tiết không phù hợp. Ví dụ như họ sẽ không quan tâm đến những người bạn đã từng hẹn hò, vì sao hai bạn chia tay, ai đã làm tổn thương bạn như thế nào.

  Đàn ông cung Xử Nữ – Gia đình, bạn bè là ưu tiên hàng đầu

  Cung Xử Nữ nam là tuýp đàn ông của gia đình. Điều này thể hiện rõ nhất trong lúc khó khăn, họ là người bất chấp tất cả, thậm chí cả mạng sống của mình để nhảy vào biển lửa cứu lấy những người mà anh ta yêu quý.

  Nhà là nơi họ luôn hướng về, vì vậy, họ luôn nỗ lực để có một cuộc sống gia đình ổn định. Người bạn đời, các con là mục đích sống, là nguồn động viên cho thành công của họ. Ước mơ của những chàng trai cung Xử Nữ gắn liền với những người mà anh ấy yêu quý.

  Mặt tối – Cung Xử Nữ nam ngoại tình

  Xử Nữ chung thủy đến vậy, liệu họ có nguy cơ ngoại tình hay không? Câu trả lời là có. Vì thế, trước khi chọn đàn ông cung Xử Nữ bạn thử tìm hiểu Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn. để cân nhắc thật kỹ.

  Một người đàn ông Xử Nữ vẫn có thể bị cám dỗ. Là một người chồng, người cha tưởng như hoàn hảo nhưng họ cũng có mặt tối. Đó là khi họ cảm nhận chuyện tình cảm gia đình của mình không có tương lai.

  Họ sẵn sàng cho đi như thế và tưởng như là không muốn được nhận lại nhưng thực tâm họ rất cần được quan tâm, chăm sóc hơn cả những người khác. Giống như một một kẻ nghiện không đủ thuốc thì khi có thuốc họ sẽ dễ uống quá liều. Nguyên nhân chính khiến họ ngoại tình đó là người yêu/vợ không dành sự quan tâm đúng mực cho họ và họ gặp được đối tượng mang lại tình cảm mà họ hằng mong đợi.

  Nếu Xử Nữ của bạn bị thất vọng vì họ không cảm nhận được đủ tình yêu và sự quan trọng của họ trong bạn thì có thể họ sẽ tìm một người mới. Lời khuyên là bạn nên chấm dứt mối quan hệ này vì khi chuyện này bắt đầu tức là họ cảm nhận được rằng bên bạn họ không còn cảm nhận được sự yên bình nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Nhiều Thử Thách Của Xử Nữ Với Nhân Mã
 • Nam Ma Kết Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Năm Sinh 1955 Là Cung Mệnh Gì? Tử Vi Tuổi Ất Mùi (1955) Nam, Nữ
 • Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2022, Chọn Tên Cho Bé Năm Ất Mùi Ý Nghĩa
 • Xem Tình Yêu Giữa Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Bảo Bình
 • Khám Phá Những Tính Cách Bí Ẩn Của Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Lai Sư Tử Và Xử Nữ
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Lai Sư Tử Và Xử Nữ
 • Màu Sắc May Mắn Của Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ Lai Thiên Bình: Hoàn Hảo Những Giá Trị Cốt Lõi Và Thực Tế
 • Cung Xử Nữ Nên Làm Công Việc Gì Dễ Bề Thăng Tiến
 • Ở ngoài kia bao người vẫn chỉ nhìn thấy nụ cười của Xử Nữ, sự mạnh mẽ kiên cường đến mức khó tin. Một xử Nữ trưởng thành trong lời nói, chín chắn trong cách suy nghĩ. Trong suy nghĩ bao người Xử Nữ là chốn bình yên để đi về, là bờ vai để dựa vào khi gục ngã, người ta chỉ biết tìm đến Xử Nữ để an ủi tâm hồn mình, hàn gắn vết thương trong lòng mình, mà có hay không có những ngày trong lòng Xử Nữ cũng nổi đầy giông bão, có một Xử Nữ hoàn toàn khác so với những gì ta thấy. Rốt cuộc thì Xử Xữ à! Đâu mới là con người thật của em mà sao anh cố gắng vẫn không thể hiểu hết được.

  Có một Xử Nữ lạnh lùng khô khan và vô cảm

  Xử Nữ là một người cực kì giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc cá nhân của mình, vì thế mà nghiễm nhiên hai từ lạnh lùng trở thành thương hiệu gắn liền với Xử Nữ.

  Xử Nữ không giỏi trong việc quan tâm chăm sóc cho người khác, càng không giỏi biểu hiện ra cảm xúc của mình. Xử Nữ ít khi lắng nghe tâm sự của người khác không phải vì Xử Nữ vô tâm mà bởi do tính cách đặc thù nên Xử Nữ thường không biết phải an ủi như thế nào. Cuộc sống của Xử Nữ là những guồng qua công việc, khi buồn bã khi có tâm sự Xử Nữ cũng không muốn tìm đến ai để lây lan nỗi buồn, họ sẽ lao đầu vào những mối bận tâm mới để thời gian tự lập đi những vết thương trong lòng mình.

  Dần dà người khác cảm thấy có khoảng cách với Xử Nữ, cảm thấy không hiểu được họ rồi mặc nhiên nghĩ họ là người không có cảm xúc. Xử Nữ là những diễn viên tài ba trong việc giấu nhẹm những tâm sự trong lòng mình, có đôi lúc Xử Nữ cũng muốn được khóc, được đau lòng, được cùng ai đó san sẻ nhưng có một sức mạnh vô hình nào đó đã cản bước Xử Nữ lại khiến họ chỉ biết một mình cô đơn, một mình đau lòng, đêm về một mình ôm những nỗi sầu trong tim.

  Có một Xử Nữ rụt rè, cô đơn và mặc cảm

  Có những ngày trong cuộc đời Xử Nữ chẳng thiết tha chi, đang nắm một bàn tay nhưng trong lòng cũng tràn ngập những khoảng không vô định, Xử Nữ không biết vì sao mình cảm thấy buồn, không biết vì sao lại cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng lại sợ bản thân mình làm phiền người khác, lâu dần cảm giác một mình, trống vắng cứ thế lớn dần lên, Xử Nữ thu về với cuộc sống của riêng mình, không còn vui vẻ hoạt bát như ngày xưa nữa.

  những mệt nhoài thường trực, Xử Nữ cũng muốn ngừng mạnh mẽ, để được khóc thật to mà sự rụt rè mặc cảm lại ép buộc Xử Nữ không được làm như thế, nụ cười đó, sự mạnh mẽ đó rốt cuộc thì để ai xem hay lại tự làm bản thân mình trở nên đau đớn.

  Anh đừng trách vì sao Xử Nữ không chia sẻ những nỗi buồn cùng anh, anh cũng đừng hỏi vì sao em không tin tưởng anh mà một mình chịu đựng thì là bởi vì, em sợ nỗi buồn trong lòng mình sẽ chỉ khiến anh trở nên mệt nhoài hơn, anh đã quá đủ mệt nhoài với bao thứ ngoài kia rồi.

  Anh có bằng lòng bên cạnh Xử Nữ lần nữa không?

  Trong lòng Xử Nữ luôn có một nỗi đau rất lớn hậu quả từ những đổ vỡ đã làm nên, nụ cười không thể che đi những giọt nước mắt bên trong của người con gái luôn tỏ ra mạnh mẽ ấy.

  Cảm giác đau lòng nhất là khi người ta đã mang bao nhiêu hạnh phúc kì vọng đến cho Xử Nữ rồi thản nhiên ngoảnh mặt quay lưng đem hết những ước mơ mà Xử Nữ gầy dựng đến bên một người con gái khác. Anh có biết Xử Nữ đã từng đau đớn như thế nào, cô đơn như thế nào, buồn bã ra sao, và anh có biết vì sao bây giờ khi đứng trước yêu đương Xử Nữ giống như một cái cây khô cằn, là bởi vì mùa hạ năm ấy qua đi đã đem theo cả sức sống trong con người Xử Nữ.

  Xin anh đừng bao giờ hứa hẹn anh đừng quá tốt với Xử Nữ, anh chỉ cần lặng thầm bên cạnh, lặng lẽ khâu may những vết thương trong lòng Xử Nữ để một ngày mùa thu sẽ mang nắng quay trở về, Xử Nữ mới dám mở lòng yêu thêm một lần nữa.

  Anh đừng hỏi vì sao Xử Nữ phúc tạp như thế, sự vô tâm của Xữ Nữ chỉ là lớp vỏ bên ngoài của một trái tim nhạy cảm , mạnh mẽ rốt cuộc thì cũng chỉ để khiến lòng mình cảm thấy vững chải hơn. Nếu anh thật lòng yêu Xử Nữ anh có nhìn thấy vết máu đang rỉ ra nơi lồng ngực cô ấy, anh có bằng lòng chở che cho tâm hồn mỏng manh cô đơn ấy? Nếu anh có thể vì Xử Nữ mà hi sinh cho cô ấy, thì hãy khiến cô ấy can đảm mở lòng, tổn thương không làm Xử Nữ mạnh mẽ, nó chỉ khiến Xử Nữ càng lúc càng trở nên nhỏ bé hơn với nỗi cô đơn lớn lao của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • E Ngại Trước Một Xử Nữ Lạnh Lùng, Khó Tiếp Xúc
 • Cung Xử Nữ Là Gì? Tính Cách
 • Vì Sao Kết Thân Với Một Xử Nữ Chính Là Điều May Mắn Mà Nhiều Người Chưa Nhận Ra?
 • Làm Thế Nào Để Đối Xử Với Một Xử Nữ Tức Giận
 • Làm Thế Nào Để Cưa Đổ Nàng Xử Nữ Khó Tính Và Cầu Toàn?
 • Tiết Lộ Những Bí Ẩn Của Con Người Cung Xử Nữ Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Nam, Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Bí Mật Chuyện Sex Của Xử Nữ
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Nhân Mã Và Xử Nữ
 • Nam Cung Xử Nữ Hợp Với Con Gái Cung Sư Tử Không
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Hổ Cáp: Tình Cảm Sâu Sắc Ắt Sẽ Bền Lâu
 • (Lichngaytot.com) Tính cách cung Xử Nữ nam khá bí ẩn và khó hiểu nên để chung sống hạnh phúc với họ không phải là điều dễ dàng. Vì thế, bạn cần ở bên họ nhiều hơn để quan tâm, thấu hiểu và lắng nghe.

  Trong cuộc sống, cơ hội bạn gặp những người đàn ông cung Xử Nữ không nhiều vì họ không quá nổi bật. Thực tế là họ thường hay xấu hổ, né tránh sự chú ý và không thích nổi bật giữa đám đông nên ngại giao lưu, gặp gỡ.

  Tính cách của Xử Nữ nam – Thích sự yên ổn, nhiệt tình và chân thành

  Trong khi Sư Tử và Bảo Bình thích cuộc sống tiệc tùng thì Xử Nữ thích là người tạo ra những bữa tiệc đó. Họ là người rất giỏi trong việc tổ chức, sắp xếp để đảm bảo cho mọi thứ đi theo kế hoạch đã định sẵn.

  Sự chân thành và chung thủy là tính cách đặc trưng của Xử Nữ. Họ không nhút nhát mà chỉ là không thích gây chú ý với mọi người xung quanh. Họ bí ẩn, điềm đạm và có tác động đến bạn mạnh mẽ trước khi bạn kịp nhận ra. Vì thế, có khi bạn đã yêu thầm họ từ lâu trước khi họ xác nhận có tình cảm với bạn.

  Bí kíp thu phục cung Xử Nữ nam

  Mải suy nghĩ nên những người thuộc cung hoàng đạo này hiếm khi chia sẻ mà thích lắng nghe nhiều hơn. Lúc còn trẻ, họ không dễ chia sẻ, tâm sự với bất cứ ai, khi trưởng thành họ chỉ hé lộ một chút về cuộc sống của mình. Vì thế, nếu ngồi trò chuyện cùng họ bạn phải vận dụng óc sáng tạo và phải tự đưa ra rất nhiều phỏng đoán.

  Vì họ thích lắng nghe và tính cách vốn tò mò nên vì thế, đừng ngại chia sẻ cho họ về cuộc sống của bạn. Họ suy nghĩ rất sâu sắc, qua câu chuyện của bạn họ len lỏi khám phá tâm trí, tâm hồn của bạn. Dường như tất cả các chi tiết cuộc sống của bạn khiến họ bị cuốn hút.

  Đừng quên những câu chuyện thú vị để thu hút những chàng trai thuộc cung Xử Nữ. Nhưng nên nhớ bỏ qua những chi tiết không phù hợp. Ví dụ như họ sẽ không quan tâm đến những người bạn đã từng hẹn hò, vì sao hai bạn chia tay, ai đã làm tổn thương bạn như thế nào.

  Những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng sống cho hiện tại chứ không vì quá khứ. Họ luôn hướng về phía trước nên nếu có xảy ra vấp váp nào đó, họ sẵn sàng bỏ qua vì lợi ích của tương lai.

  Đàn ông cung Xử Nữ – Gia đình, bạn bè là ưu tiên hàng đầu

  Cung Xử Nữ nam là tuýp đàn ông của gia đình. Điều này thể hiện rõ nhất trong lúc khó khăn, họ là người bất chấp tất cả, thậm chí cả mạng sống của mình để nhảy vào biển lửa cứu lấy những người mà anh ta yêu quý.

  Nhà là nơi họ luôn hướng về, vì vậy, họ luôn nỗ lực để có một cuộc sống gia đình ổn định. Người bạn đời, các con là mục đích sống, là nguồn động viên cho thành công của họ. Ước mơ của những chàng trai cung Xử Nữ gắn liền với những người mà anh ấy yêu quý.

  Mặt tối – Cung Xử Nữ nam ngoại tình

  Một người đàn ông Xử Nữ vẫn có thể bị cám dỗ. Là một người chồng, người cha tưởng như hoàn hảo nhưng họ cũng có mặt tối. Đó là khi họ cảm nhận chuyện tình cảm gia đình của mình không có tương lai.

  Họ sẵn sàng cho đi như thế và tưởng như là không muốn được nhận lại nhưng thực tâm họ rất cần được quan tâm, chăm sóc hơn cả những người khác.

  Giống như một một kẻ nghiện không đủ thuốc thì khi có thuốc họ sẽ dễ uống quá liều. Nguyên nhân chính khiến họ ngoại tình đó là người yêu/vợ không dành sự quan tâm đúng mực cho họ và họ gặp được đối tượng mang lại tình cảm mà họ hằng mong đợi.

  Nếu Xử Nữ của bạn bị thất vọng vì họ không cảm nhận được đủ tình yêu và sự quan trọng của họ trong bạn thì có thể họ sẽ tìm một người mới. Lời khuyên là bạn nên chấm dứt mối quan hệ này vì khi chuyện này bắt đầu tức là họ cảm nhận được rằng bên bạn họ không còn cảm nhận được sự yên bình nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Dấu Hiệu Xử Nữ Thích Bạn Và Mẫu Người Yêu Lý Tưởng
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ
 • Xét Xử Vụ Nữ Sinh Giao Gà Ở Điện Biên: Bùi Văn Công Cho Rằng ‘chủ Mưu Còn Đang Nhởn Nhơ Ngoài Xã Hội…’
 • Cung Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam Có Hợp Nhau Không?
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Ma Kết: Là Người Yêu Và Cũng Là Tri Kỷ
 • Làm Cách Nào Để Hiểu Được Xử Nữ ‘bí Ẩn’?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Xử Nữ ( 1/9
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo (26/12): Xử Nữ Bắt Cá Hai Tay, Bảo Bình Mơ Mộng
 • Xem Tử Vi Ngày 26/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tính Tình Bướng Bỉnh, Thiên Bình Nổi Bật Trong Công Việc
 • Xem Tử Vi Ngày 26/4/2020 Về Tình Duyên: Song Ngư Có Nhiều Bất Hòa, Cự Giải Không Nên Quá Quỵ Lụy
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 21/06/2020: Rắc Rối Bám Đuôi
 • Xử Nữ được xem là chòm sao cẩn trọng, tỉ mỉ nhất trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo. Các cô nàng Xử Nữ dễ dàng gây ấn tượng cho đối phương bằng lối sống thanh lịch và sự cầu toàn đến từng chi tiết. Nhưng thật ra, các cô nàng Xử Nữ lại đầy những nét duyên ngầm mà người ta không thể chối từ.

  Xử Nữ rất duyên, một nét duyên ngầm, chỉ dành cho những người có chiều sâu tâm hồn như nàng mới có thể cảm nhận được. Một chút lãng mạn, một chút tinh tế, một chút quan tâm, một chút yêu chiều đủ làm bạn say như điếu đổ cô nàng.

  Tình yêu của nàng rất đẹp và khó hiểu. Đối với con gái Xử Nữ, yêu không phải là thứ cảm xúc nào đó có kịch tính, xúc cảm, hoặc tình cảm ủy mị. Đối với họ, yêu là sự tận tâm và yêu cũng bao gồm cả tình yêu gia đình, bạn bè và những người kém may mắn hơn. Các cô nàng Xử Nữ không hề màu mè trong hành động và lời nói.

  Hôn nhân được xem là một cam kết quan trọng trong tình yêu. Xử Nữ là để yêu và cưới. Khi bước vào một mối quan hệ tình cảm nhất định, Xử Nữ sẽ cống hiến hết mình, bạn sẽ không bao giờ tìm được trong từ điển của nàng sự phản bội, dù áp lực trong cuộc sống có bào mòn tình yêu giữa hai người, nhưng nàng Sử Nữ sẽ luôn ở bên bạn, dù không còn tình vẫn còn nghĩa, Xử Nữ sẽ cố gắng làm tốt vai trò một người mẹ, một người vợ, bên bạn, chăm lo tất tần tật cho tổ ấm bé nhỏ của nàng.

  Nhiều người hay gắn mác cho một nàng Xử Nữ là khó tính, khó chiều, nhưng một khi Xử Nữ thoát khỏi những nguyên tắc định kiến cố chấp, nàng sẽ biến thành một phụ nữ biết trao tặng, hào phóng, và bốc lửa với phong cách hoang dại đầy ấn tượng, dễ dàng thu hút bất cứ chàng trai nào bởi một phong cách rất gợi tình, rất đàn bà.

  Dù bất cứ phương diện nào, Xử Nữ vẫn là một cô gái mong manh, nhạy cảm và luôn cần sự yêu thương, chở che. Xử Nữ -Một nét tinh tế rất riêng, sự trầm lặng, tịch mịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới 27/1
 • Xử Nữ Là Một Người Sống Khá Khép Kín, Khó Kết Bạn
 • Cung Xử Nữ Và Tính Cách Đặc Trưng, Vị Thần Bảo Hộ
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ
 • Khi Xử Nữ Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Tuyển Tập Oneshot Về 12 Chòm Sao
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Kim Ngưu Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cặp Đôi Xử Nữ Và Kim Ngưu Như Thế Nào Với Nhau Trong Tình Yêu?
 • Đàn Ông Cung Khí Có ‘lăng Nhăng’ Thật Không?
 • Tính cách

  Cung Xử Nữ nhóm máu B là kẻ có rất nhiều mâu thuẫn trong tính cách. Tính cách của group máu B là lạc quan, thẳng thắn, hành vi tích cực và lành mạnh, khuyết điểm là hơi không cẩn thận. Tính cách của Xử Nữ là nề nếp, chỉn chu, có phần vượt mức, thao tác trật tự, theo kế hoặc và căm ghét dở giữa chừng.

  bởi vì hai phần tính cách trái ngược nhau này cùng sinh tồn trong 1 chủ thể mà bao giờ chúng cũng đối chọi khiến Xử Nữ có phần hoài nghi những hành động của bản thân, mất tập kết, do dự thiếu quyết đoán. Mới gặp thì thấy người này sao mà sáng sủa thoải mái và dễ chịu thế, rất dễ chung sống nhưng thực ra nội tâm của bạn qua nâng cao, không dò hết được.

  Xử Nữ thường không sẻ chia tâm lý với những người khác, đặc biệt là vấn đề tương quan tới cảm tình. so với việc làm, bạn rất có trách nhiệm, không khi nào bớt xén, làm không cao sẽ không có thấy gì yên lòng. Nhưng sinh hoạt từng ngày lại sở hữu phần bừa bãi, mơ mơ màng màng, dáng vẻ lười nhác.

  Thái độ của bạn so với vấn đề cũng xích míc, lúc trước vừa thế này, lúc sau đã lại thế khác, thay đổi rất nhanh. Tuy rằng thường tự nói bản thân thích cuộc sống thường ngày độc lập tự tại, không chịu ràng buộc nhưng nội tâm lại trọng sĩ diện, bị cổ xưa cùng những quan niệm tâm linh trói buộc.

  Một đặc điểm rất có ích với học viên, người phân tích là bạn rất có năng khiếu sở trường tìm tòi, hứng thú với học hành và không cố chấp, chuẩn bị tiếp thu cái mới. Bạn nắm rõ các điều nhỏ, nhưng khái quát thành điểm chính, vấn đề lớn thì chưa đủ khả năng nên nhiều khi chỉ nhìn thấy một góc vấn đề.

  khả năng phân tích, phê bình của cung Xử Nữ nhóm máu B rất mạnh, động chuyện gì cũng có thể lập luận & đặt ra ý kiến. đôi khi bạn khá khắt khe, khẩu ca thiếu chuẩn mực dẫn tới việc không hài lòng của người khác. mặt khác, người này ưa thật sạch sẽ nghiêm trọng nên người xung quanh cũng xa lánh, ít dám gần.

  Nếu thời gian bạn ra đời không chịu ảnh hưởng cuả Mặt Trời, sao Mộc hoặc sao Hỏa thì các bạn sẽ là kẻ nhìn xa trông rộng, quả cảm phấn đấu, trong công việc luôn cảm thấy mình là yếu tố không thể thiếu. lời khuyên là trong tương đối nhiều việc chớ nên “quá” để ngăn cản bị đẩy tới thái cực tiêu cực.

  Cảm tình

  Cung Xử Nữ nhóm máu B là người có lòng tin giao lưu, điều kiện chọn lựa đối tượng chủ yếu là hoàn toàn có thể truyện trò, tâm sự, thấu hiểu lẫn nhau hay là không còn bề ngoài thì không quan trọng. Một khi bạn cảm nhận thấy rất có thể sẻ chia học thức & nhân sinh quan với người ấy thì tự nhirn sẽ tán tỉnh và hẹn hò.

  phương pháp hẹn hò của người này là từ tốn lờ lững, trì chuyện nhiều để hiểu nội hàm của nhau nên có vẻ như thiếu tính lãng mạn. Xử Nữ hướng về lý tính, che giấu sự nhiệt tình rất kĩ. Tuy rằng yêu đấy nhưng bạn không cảm nhận thấy rằng vì có hoa hồng nên chỉ vứt bỏ bánh mì.

  Bạn chú tâm quan trọng hiện thực, nhu yếu người đó cho bạn yên ổn, hạnh phúc. Dẫu khám phá vẫn tỏ ra câu nệ, thẹn thùng, không có gan tiếp cận nên ít lôi kéo người khác phái. cô nàng Xử Nữ có khuynh hướng sợ nam giới, khó tính với người có hình thể vạm vỡ, bạn rất thích thư sinh nho nhã hơn. Bạn mơ về tình yêu thuần khiết, bài xích quan hệ tình dục trước hôn nhân.

  khuyến cáo dành cho bạn là cần dữ thế chủ động & cởi mở hơn. 50% hợp với Xử Nữ luôn có mặt ở bên cạnh, quan trọng là bạn có biết nắm bắt lấy hay không. Nếu còn quá e ngại & khép mình thì minh chứng và khẳng định, không một cô nàng/anh chàng nào dám tiếp cận chứ đừng nói tới chuyện tình yêu với bạn.

  Hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình

  Cung Xử Nữ nhóm máu B thuộc sở hữu nhóm người kết hôn muộn, thay đổi hôn nhân gia đình ít, có xu thế không chuyển biến. Sở dĩ người này lập mái ấm gia đình muộn là do tính cách cẩn trọng cùng bênh ưa thật sạch. Nếu Chưa hẳn rất chi là hợp ý thì bạn sẽ không còn tùy tiện ra quyết định. Nhất định đó phải là người hoàn mỹ phù hợp theo tiêu chuẩn của Xử Nữ.

  trước lúc chính thức kết hôn bạn rất chi là lo ngại, bận tâm tới nhiều vấn đề, vẻ rầu rĩ không vui nhưng một phi dỡ bỏ được chướng ngại tư tưởng này thì có thể trở nên tích cực và lành mạnh vui miệng hơn rất nhiều. sau khoản thời gian kết duyên sẽ tận lực duy trì hôn nhân gia đình yên ổn hạnh phúc, dù đối thủ có hành động làm bạn bất mãn ngột ngạt thì cũng cố gắng nhẫn nhịn vì sợ hôn nhân gia đình tan vỡ.

  Có điều tuy người này rất sợ ly hôn nhưng một khi vấn đề bị đẩy lên cực điểm sẽ không còn có thêm kiên nhẫn, bạn tuyệt vời nhất không nỗ lực hợp lý, cầu xin hay khép nép nữa mà tìm cách giải quyết khác. Xử Nữ cho rằng người đó đã tàn phá sự hoàn mỹ mà bạn tạo nên, không chút lưỡng lự ly hôn ngay.

  Nếu khí chất nhóm máu B nổi bật hơn, sau khi ly hôn bạn cũng có thể tìm thấy hạnh phúc mới, như có ngày xuân thứ 2 vậy. Nếu khí chất cung Xử Nữ rất nổi bật hơn, chắc rằng các bạn sẽ khép mình trong một khoảng thời gian rất mất thời gian.

  Cung Xử Nữ nhóm máu B là người mang tới không khí mừng thầm cho cả mái ấm gia đình nhờ tính cách trẻ trung & tỉ mỉ. Bạn sắp xếp mọi thứ ngay ngắn, có thứ tự, bất cứ chuyện gì cũng lên kế hoạch cụ thể chu đáo, theo khuôn phép rõ nét.

  Bạn cảm thấy tương lai phải có sự quy hoạch, hôn nhân hệt như một phương châm phải tráng lệ cố gắng đào bới. Nhưng, có lúc bạn khá thất thường, phạm luật nguyên lý đưa ra. Lúc lau dọn nhà cửa chỉnh tề, khi thì chẳng chăm sóc, muốn thế nào cũng được. Lúc thống kê giám sát Chi phí tỉ mi, khi thì gạt hết qua một bên.

  khuyến nghị dành cho Xử Nữ là chớ nên đem chuyện bất bình trong cuộc sống về trút vào người thân. trên đường đời muôn hình vạn trạng, biến hóa không thể đoán trước, đâu phải cứ theo sự bố trí của chính bản thân mình được, hãy làm quen với điều này.

  Công danh

  nhờ vào tình cách thì nhà phản hồi là nghề hợp nhất với bạn, hy vọng rất có thể trải qua việc làm của bản thân biến trái đất có thể trở nên hoàn mỹ, bổ sung điểm yếu, từng bước đổi mới. Nếu theo nghề Giáo dục, nghiên cứu học thuật hoặc Giáo dục, bác sĩ, phúc lợi an sinh cộng đồng cũng là hướng cải tiến và phát triển có lợi.

  Có điều, nếu khí chất của nhóm máu B nổi bật hơn khí chất của cung Xử Nữ thì bạn không thích hợp làm những việc quá nặng nhọc, tiêu hao nhiều thể lực, tránh các việc xộc xệch. định hướng cải cách và phát triển công danh và sự nghiệp của bạn là ổn định, ngưng trệ ở tuổi trung niên.

  Nguồn: Tuviso.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Xử Nữ Nhóm Máu B
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Con Gái Mệnh Thủy & Đặt Tên Con Trai Mệnh Thủy
 • Truyện Về Xử Nữ Và Ma Kết
 • Tình Yêu Của Xử Nữ Và Ma Kết
 • 10 Nét Bí Ẩn Đầy Bí Ẩn Của Song Ngư Mơ Mộng

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư Nhóm Máu O: Hiền Dịu, Dễ Gần Nhưng Thiếu Quyết Đoán
 • Bí Mật Cung Hoàng Đạo: Vận Mệnh Song Ngư Nhóm Máu O
 • Song Ngư Nhóm Máu A
 • Sách Biểu Thuế Xuất Nhập Khẩu Song Ngữ Tháng 5 /2020
 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Tiếng Anh
 • Cô gái Song Ngư là những người nhạy cảm nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Lãng mạn, mơ mộng là những điều mọi người hay đánh giá khi nhắc đến những người thuộc cung sao này mà ít ai biết rằng họ còn có những nét tính cách đáng yêu khác.

  Song Ngư rất coi trọng bạn bè. Họ luôn tâm niệm những ước muốn và niềm vui của bạn bè cũng là ước muốn và niềm vui của chính mình. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác trong khả năng, trung thành, tận tâm và nhiệt tình. Họ không hay hứa hẹn trước mà luôn thực hiện những công việc tự họ cho là cần thiết. Khi người khác gặp khó khăn, họ sẵn sàng giúp đỡ mà không nề hà bất cứ điều gì.

  Song Ngư giải quyết công việc không bằng lý trí mà chịu sự chi phối nhiều từ tình cảm bản thân. Đứng trước những quyết định, họ thường mất nhiều thời gian cân nhắc. Họ sẽ suy nghĩ đến tình cảm dành cho người khác chứ không vì mình mà đưa ra quyết định ngay. Sự nhạy cảm tinh tế đến độ “thấu cảm” của mình giúp Song Ngư nhận được sự tôn trọng từ mọi người, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng cũng có khi khiến cho chính bản thân mình bị tổn thương.

  Với bản tính sống khá thoải mái và đơn giản, cô gái Song Ngư dễ dàng tin người, dễ đồng tình với người khác. Họ không thích sự tranh giành trong cuộc sống dù đó có là địa vị, chức tước, quyền lực… mà kiên quyết sống thật tự do như những chú cá thoải mái quẫy mình dưới đại dương. Trong những trường hợp cần thiết, họ sẵn sàng nhún nhường và bỏ qua để tránh sự việc trở nên gay gắt và phức tạp hơn.

  Những cô gái cung Song Ngư có một khả năng tiếp thu và phát triển nghệ thuật một cách hết sức mau lẹ. Họ có khả năng tự xây dựng những tính cách nhân vật khác nhau, dễ điều chỉnh để thích ứng với những vai diễn riêng. Là một họa sĩ, nàng Song Ngư vẽ nên những bức tranh rực rỡ, là nhà văn Tiểu Ngư lại có những tác phẩm đa dạng và cuốn hút. Trong cuộc sống, Song Ngư cũng vận dụng khả năng này khiến cho người khác không thể coi thường họ. Nàng Song Ngư mang lại cho người khác sức sống khiến cho những người xung quanh luôn thoải mái và vui vẻ.

  Song Ngư vốn là những người không thích bị người khác thúc giục cũng như bị bắt phải làm việc theo kế hoạch. Họ thích hợp với những công việc mang tính sáng tạo và tự do. Cô nàng Song Ngư có đôi khi lười biếng không muốn động tay chân, nhưng có khi lại ngồi hàng giờ để thực hiện những tác phẩm nghệ thuật. Nếu bị bắt buộc phải làm những công việc lặp lại hàng ngày và bị giám sát liên tục sẽ khiến cho Song Ngư cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt. Với bạn bè, họ cũng không gò bó hoặc áp đặt suy nghĩ mà để cho những người bạn ấy được tự do thể hiện quan điểm. Vì thế, đừng quá lo lắng khi ở bên cạnh một cô nàng Song Ngư, bạn hãy cứ thoải mái là chính mình.

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Song Ngư Năm 2022 Xem Bói Tử Vi Vận Mệnh Có Gì Nổi Bật
 • Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022 Vận Quý Nhân:tinh Tế Trong Mọi Việc
 • Xếp Hạng Độ ‘máu Lạnh’ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Ngư Lời Bài Hát
 • Lời Bài Hát Song Ngư
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nử Và Những Bí Ẩn Thú Vị

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Xử Nữ Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Năm 2022: Tất Cả Dành Cho Phát Triển Cá Nhân
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Tình Yêu, Tình Bạn 2022
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Với Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 9/9: Xử Nữ Thêm Phần Khắt Khe
 • Thất Nữ (Virgo) hay còn gọi là Cung hoàng đạo Xử Nữ, sinh từ ngày 23/08 – 22/09.Nếu bạn sinh ngày 23/08 thì vừa có tích cách của cung Xử Nữ lẫn Sư Tử.

  Xử Nữ là một trong các cung biến đổi cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời.

  Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh

  Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.

  Nước hoa: hoa oải hương, cây thuốc lá.

  Đá phong thủy hợp cung xử nữ

  Đá may mắn: Ngọc lục bảo, kim cương và ngọc trai, đá Xacdonic, ngọc bích

  Chuỗi Ngọc trai : Với những sắc màu tuyệt đẹp, viên ngọc này trải qua nhiều quá trình biến đổi của con trai thành viên ngọc nên khi đeo mang đến cảm giác thư giãn, dịu dàng, an bình, thoải mái. Với khả năng chữa bệnh tuyệt vời, ngọc trai đem lại sự cân bằng trong cảm xúc và những tình cảm rung động trong cơ thể. Viên đá này rất hữu ích với những Xử Nữ luôn bận rộn, căng thẳng.

  Sapphire xanh ngọc bích: Là viên đá thiêng liêng trong Phật giáo, màu xanh thiên thanh làm tăng tính hoạt bát, yêu đời và một tấm lòng rộng mở để đón nhận những điều mới mẻ. Màu xanh ngọc bích huyền diệu mang lại cho chủ nhân trí tuệ thông tỏ, sáng suốt, dễ vươn tới trí tuệ tâm linh.Viên đá này có tác dụng to lớn với những cung hoàng đạo Xử Nữ hay lo lắng, mất tập trung

  Động vật: chó, chim nhạn.

  Nơi bạn nhiệt tình nhất: trong giờ học toán

  Công việc hoàn hảo: biên tập viên, y tá

  Phụ kiện không thể thiếu: lược chải macara mắt

  Một điều chắc chắn dành cho bạn: chiếc áo xếp li tuyệt đẹp

  Quan niệm sống: việc hôm nay chớ để ngày mai

  Ước muốn thầm kín: yêu và được yêu

  Con số may mắn: Số 2, 5 và 7

  Cung hoàng đạo hợp với Xử Nữ

  Đặc trưng nổi bật tính cách của xử nữ

  Xử Nữ là cung không dễ dàng thỏa hiệp với bản thân.

  Không dễ dàng tha thứ cho bản thân mình khi mắc sai lầm.

  Không dễ dàng buông tay khi chưa đạt được.

  Không dễ dàng nản lòng khi hy vọng.

  Không dễ dàng chấp nhận khi sự thật còn chưa đập vào mặt.

  Không dễ dàng tha thứ khi bị lừa dối

  Không dễ dàng quên khi bị tổn thương.

  Không dễ dàng giãi bày khi tâm sự.

  Đôi lúc dù sự thật đập vào mặt Xử Nữ vẫn cố chấp tin vào những gì Xử Nữ muốn tin, đôi lúc dù bị tổn thương nhưng vẫn có thể chấp nhận bị tổn thương thêm lần nữa để rồi mới từ bỏ.

  Suy cho cùng, ngoài những lúc tỉnh táo đến khắc nghiệt thì Xử Nữ vẫn có những giai đoạn đi trong sương mù, cố chấp bất cần, chỉ tin vào những điều bản thân muốn tin để rồi có thể sai lầm và tổn thương nhưng có lẽ như vậy họ mới tỉnh ra được.

  Con người, ai rồi cũng sẽ khác. Ai rồi cũng sẽ phải lớn lên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Xử Nữ
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Và Cung Bọ Cạp
 • Cùng Xem 2 Cung Xử Nữ Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Trong Tình Duyên Hay Không
 • Về Người Tuổi Giáp Tý
 • Bói Tình Yêu Nam Mạng Tuổi Giáp Tý
 • Bí Mật Chuyện Sex Của Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Nhân Mã Và Xử Nữ
 • Nam Cung Xử Nữ Hợp Với Con Gái Cung Sư Tử Không
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Hổ Cáp: Tình Cảm Sâu Sắc Ắt Sẽ Bền Lâu
 • Truyện Nữ Nhân Háo Sắc Chương 6
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Kim Ngưu: Mối Tình Của Một Cặp Trời Sinh
 • Nam

  Những chàng trai Xử Nữ không phải là người bạn tình cuồng nhiệt và bốc lửa. Chàng khá trầm lặng, kỹ tính và thường bỏ qua những phần quan trọng trong cuộc vui. Chàng đòi hỏi người bạn tình của mình sự trung thực và nhất quán. Đối với chàng, tình yêu thuộc về phương diện tinh thần chứ không phải là sự ham muốn thể xác. Chàng còn khá e ngại về việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Chàng thường bị thu hút bởi những người phụ nữ thông minh, năng động, có khiếu hài hước và cá tính mạnh mẽ.

  Đàn ông cung Xử Nữ thường khá kỹ tính, vì thế nếu bạn đến trễ khi hẹn hò, rất có thể bạn hoàn toàn mất điểm trong mắt chàng. Khi “yêu”, bạn nên là người chủ động bởi các chàng cung này thường khá nhút nhát, vì vậy, nếu bạn trông chờ một màn dạo đầu đầy cuồng nhiệt và nóng bỏng thì điều đó rất khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, chàng lại rất tinh tế, chàng ghét bạo lực và những hành vi thái quá. Chàng không giỏi tưởng tượng, vì thế, tốt hơn hết bạn nên dùng những hình ảnh nóng bỏng để khiêu khích chàng nhập cuộc.

  Rất nhiều chàng trai Xử Nữ cho rằng tình dục là một điều gì đó rất nhạy cảm và chàng cố gắng tránh hoặc hạn chế nó. Chàng không cho rằng tình dục là bản năng và là yếu tố quan trọng giúp duy trì hạnh phúc. Tần suất “yêu” khoảng một lần trong một tháng là khá hợp lý với hầu hết những chàng trai Xử Nữ. Khi chàng yêu một ai đó thì trong mắt chàng, cô ấy là người phụ nữ rất đặc biệt. Một khi chàng đã vượt qua được những mặc cảm và lối suy nghĩ gò bó, thì chàng thực sự là bậc thầy trong chuyện đó.

  Sự sạch sẽ, lành mạnh và mùi hương thoang thoảng từ tinh dầu là những gì chàng ưa thích khi yêu. Chàng rất hứng thú với cơ thể đẹp và làn da mềm mại của bạn tình. Không dễ để thay đổi suy nghĩ của chàng trong chuyện ấy. Nếu chàng là người chủ động thì tốt nhất nên để chàng tự do thoải mái. Vì hễ bạn có hành động nào đó thái quá, rất có thể chàng sẽ dừng ngay cuộc yêu lại. Chàng luôn mong muốn bạn tình là một người hài hước và tự tin khi ở trên giường. Chàng khá khép kín, bảo thủ và tìm kiếm một mối quan hệ ổn định. Nếu bạn không thể lay động chàng và chạm được vào trái tim của chàng, chàng sẽ rất lạnh lùng với bạn.

  Đàn ông cung Xử Nữ thường có tiêu chuẩn cao trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp, chàng thích những cô nàng ngoan ngoãn kèm chút tinh nghịch, chàng muốn tìm hiểu về người phụ nữ mà mình đang hẹn hò và luôn chờ đối tượng bật đèn xanh trước. Chàng sẽ rất nhạy bén khi phát hiện ra bạn chính là một nửa hoàn hảo. Chàng rất thích được chạm vào bụng, xoa bóp bằng dầu thơm và đặc biệt là vùng lưng. Chàng không được đánh giá là người đàn ông lãng mạn bởi sau khi lâm trận chàng thường đi ngủ. Hầu hết các chàng Xử Nữ có đời sống tình dục khá tẻ nhạt, không phù hợp với các cô nàng bốc lửa và hào hứng trong chuyện ấy.

  Nữ

  Những cô nàng Xử Nữ có suy nghĩ rất chính chuyên về chuyện tình dục và các mối quan hệ khác. Nàng thích thỏa mãn về mặt tinh thần hơn là thể xác. Nếu đối tượng thỏa mãn được các điều kiện mà nàng Xử Nữ đã đặt ra thì mọi chuyện sẽ tiến rất nhanh và dễ dàng, còn nếu không thì nàng sẽ ngay lập tức chấm dứt mối quan hệ với bạn. Đặc biệt, nàng thường rất nghe lời phụ huynh trong việc lựa chọn bạn trai thích hợp.

  Xử Nữ thường khá thận trọng và tính toán, ngay cả khi làm chuyện ấy nàng cũng thường xuyên chỉ trích và nhận xét về bạn tình của mình. Nàng thích làm tình kiểu cổ điển, truyền thống và thường không có nhiều sự đổi mới khi “yêu”. Nàng thích được hưởng thụ và đặc biệt là những động tác vuốt ve. Với những đối tác phù hợp, nàng cũng rất cuồng nhiệt nhưng tất cả đều nằm trong giới hạn cho phép của nàng. Đừng nên mong chờ những cuộc giao hoan đầy bùng nổ, hoang dại và mới lạ bởi đấy không phải là sở thích của nàng.

  Nàng là một người phụ nữ chu toàn vì vậy một không gian đẹp, sang trọng và gọn gàng chính là địa điểm thích hợp để bắt đầu cuộc yêu. Nàng thích giấu kín quá khứ của mình. Thật không ngoa khi nói rằng rất nhiều cô nàng Xử Nữ có tần suất làm chuyện ấy vài lần một năm hay chỉ làm chuyện ấy vào những ngày lễ. Tính chất công việc cũng là một trog những nguyên nhân chính gây nên sự lãnh cảm của nàng trong chuyện yêu.

  Thanh Hà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Xử Nữ Nam, Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tiết Lộ Những Bí Ẩn Của Con Người Cung Xử Nữ Nam
 • 10 Dấu Hiệu Xử Nữ Thích Bạn Và Mẫu Người Yêu Lý Tưởng
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ
 • Xét Xử Vụ Nữ Sinh Giao Gà Ở Điện Biên: Bùi Văn Công Cho Rằng ‘chủ Mưu Còn Đang Nhởn Nhơ Ngoài Xã Hội…’
 • Những Bí Ẩn Trong Tình Yêu Của Phụ Nữ 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • ♥ Bí Mật “nội Tâm” Của 12 Cung Hoàng Đạo ♥
 • Khám Phá Nội Tâm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “soi” Nội Tâm Của 5 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nhiều Tâm Tư Thầm Kín Nhất
 • Những Bí Mật “kinh Khủng Khiếp” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Tình Yêu Theo Tên Bạn Bà Người Ấy
 • 1. Phụ nữ cung Nước và những nỗi buồn khó phai

  Cung nước gồm các cung: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư : Và ở mỗi người trong họ lại ẩn chứa những nỗi buồn khác nhau. Nếu Cự Giải là những nỗi buồn hiện tại, thì Bọ Cạp là nỗi đau trong quá khứ, còn Song Ngư lại là nỗi sợ tương lai.

  Cự Giải cần sự an toàn, ổn định sẽ luôn cảm thấy lo lắng và hoang mang ở hiện tại. Nỗi bất an đôi khi chẳng có lý do chính đáng khiến nàng thường đem những chuyện đã qua ra để so sánh, đổ lỗi. Sự trăn trở và cả than thở của nàng đôi khi khiến mọi việc trở nên nghiêm trọng hơn nó vốn có.

  Cảm xúc quá sâu lắng của Bọ Cạp khiến tồn đọng trong nàng nhiều những tổn thương quá khứ dường như không thể chữa lành. Dù hiện tại có tươi sáng đến đâu, nàng luôn ý thức rằng mình có những”vết sẹo” và chúng thường xuyên góp phần cản trở nàng tận hưởng niềm vui trước mắt.

  Còn Song Ngư, trí tưởng tượng bay quá xa và quá nhanh đôi khi quay lại hại chính nàng. Bức tranh tương lai tươi sáng ban đầu sẽ nhanh chóng bị sự mong manh trong cảm xúc của nàng phủ lên những nỗi sợ hãi không đáng có, dù ở hiện tại nàng chẳng thể giải quyết điều gì ngoài việc tự khiến mình tổn thương.

  2. Phụ nữ cung Lửa và lòng tổn thương đầy kiêu hãnh

  Phụ nữ cung lửa thuộc các cung : Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã

  Điều khiến họ tổn thương nhất không phải là không được yêu thương mà là không nhận được sự tôn trọng đầy đủ từ người mình yêu thương.

  Kiêu hãnh về bản thân và tự tin vào sự lựa chọn nhanh chóng của mình chính là đặc tính của cung Lửa. Ngây ngô và đặt niềm tin nhầm chỗ cũng là sai lầm thường thấy của những người thuộc cung này.

  Mọi khó khăn trong một mối quan hệ không bao giờ có thể đánh gục phụ nữ cung Lửa..

  .. cho đến khi cái tôi cao ngất của Bạch Dương sau bao cố gắng hạ thấp nó xuống mức có thể để duy trì mối quan hệ bị chà đạp.

  .. cho đến khi niềm tin mãnh liệt của Sư Tử sau bao lần tự lừa dỗi bản thân để duy trì mối quan hệ bị dẫm nát.

  .. cho đến khi lý tưởng về sự tự do của Nhân Mã sau bao lần kìm nén để duy trì mối quan hệ bị khinh thường.

  Có điều là, dù vẫn yêu, phụ nữ cung Lửa vẫn có cách để sống tốt mà ko cần đến hắn ta.

  3. Phụ nữ cung Đất và nỗi ẩn ức khó phai

  Những người cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) và cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) dễ trầm cảm hơn những người cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) và cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình).

  Tại sao ư?

  Những người cung Lửa khi tức giận, họ sẵn sàng cáu gắt, đập phá, nổi trận lôi đình… nhưng sau đó dễ dàng quên và tha thứ. Cung Khí thì sẽ chia sẻ, tâm sự với rất nhiều người khác, vì vậy nỗi buồn hay sự giận dữ cũng nhanh chóng vơi đi. Trong khi đó, cung Đất rất khó để thể hiện cảm xúc của mình, còn cung Nước thì thường có quá nhiều cảm xúc nên dễ bị ngập chìm trong đó. Một khi chúng ta chưa thể giải tỏa, nỗi đau sẽ vẫn còn đó.

  Các cung cũng phản ứng như vậy với tình yêu. Vì sợ tổn thương, cung Đất và Nước khó quên tình cũ hơn, và cũng rụt rè hơn khi bước vào mối tình mới.

  Sống lý trí, thực tế và giữ khoảng cách là đặc điểm của phụ nữ cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết), nó ngày càng rõ ràng hơn khi nàng trưởng thành. Hơi buồn là lý do của lối sống này bắt nguồn từ việc phụ nữ cung Đất thường cảm thấy sự không an toàn ở khắp mọi nơi và đó là cách để nàng tự bảo vệ bản thân mình.

  Với nàng, cảm giác an toàn cần tới trước cảm giác yêu. Nàng muốn đối phương phải có những tiêu chuẩn nhất định về cả vật chất lẫn sự trung thành, để đảm bảo cho hiện tại và tương lai. Đổi lại, cả Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết đều là hình mẫu người vợ thỏa mãn chồng mình tuyệt đối từ việc quán xuyến gia đình, ngoại giao đến chuyện gối chăn.

  Kén chọn là thế, nhưng đôi khi nàng lại vướng mãi vào một cuộc tình nhiều giông bão bắt đầu bằng những hào nhoáng bên ngoài. Bởi một khi đã yêu, không dễ gì nàng cung Đất để người đàn ông tuột khỏi tay mình.

  – Kim Ngưu có lẽ là cung cung cố chấp nhất trong việc nhận ra rằng nàng đã lựa chọn sai trong tình yêu. Nàng cứng đầu đến mức loại bỏ tất cả những điều khách quan hiển hiện trước mắt.

  – Xử Nữ thì quá tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình đến nỗi mất đi sự sáng suốt thường ngày. Khi ở thế “nguy hiểm” nàng có thể hiếu chiến và bốc đồng không kém một cung Lửa nào.

  – Ma Kết, trong nhiều trường hợp, thường là người chiến thắng nếu nàng quyết tâm. Có điều, nó lại chẳng đủ để thỏa mãn như nàng tưởng ban đầu.

  Sống mà luôn lý trí, không bao giờ là điều đơn giản.

  4. Phụ nữ cung Khí và những điều nàng cần để không cô đơn

  Phụ nữ cung khí thuộc các cung: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

  Người ta nói phụ nữ cung này tương đối khó nắm bắt, có vẻ dễ dãi và không chung thủy. Khi yêu nàng, đàn ông vừa thỏa mãn, vừa phát điên, vừa tò mò, lại vừa thiếu tin tưởng. Thực tế, nếu bạn không thể giữ chân một nàng cung Khí, hãy tự trách mình!

  Phụ nữ cung Khí ưa giao tiếp, với nàng trò chuyện với nhiều đàn ông, có nhiều bạn là đàn ông là chuyện hết sức bình thường và chẳng có gì to tát. Điều mà nàng trông đợi ở phần lớn các mối quan hệ đó là sự thú vị và hiểu biết chứ không vì mục đích vật chất, hay… vật lý. Vì vậy đừng có làm quá lên và hãy quen với điều đó!

  Để yêu được nàng cũng chẳng dễ dàng chút nào. Phụ nữ cung Khí cần sự sống động. Nàng thích những điều thú vị hơn những điều thực tế, thích những ý tưởng hơn sự cụ thể trong mối quan hệ. Nhưng đa số đàn ông khó có thể duy trì được điều đó trong một thời gian dài nên dễ khiến nàng thất vọng và chán ngán.

  Dù rất thông minh, phụ nữ cung Khí lại không phải là những người lý trí. Nàng thực sự sợ cô đơn. Mà nhanh chóng tìm một đối tác lại chẳng phải là gì điều khó khăn với nàng. Kể cả bắt “cá” hai tay, nếu nàng muốn.

  Trong 3 cung Khí:

  Song Tử không ngại thử nghiệm trong tình yêu. Nàng thích khiến đối phương ghen tuông, sẵn sàng hành hạ anh ta để thử thách. Và nếu anh ta không vượt qua… thì thôi!

  Thiên Bình hay do dự và là cung ra vào cánh cửa tình yêu khá nhiều lần. Nàng cầu toàn trong việc tìm người đàn ông phù hợp với các tiêu chuẩn của nàng. Nhưng một khi đã tìm được, nàng sẽ là mẫu người yêu và người vợ chuẩn mực.

  Bảo Bình thường có khả năng kiểm soát bản thân tốt hơn cả. Nàng khó thỏa mãn tiêu chuẩn của một người yêu, người vợ truyền thống vì quá độc lập và tự chủ. Nhưng nàng cũng chẳng mấy quan tâm và sẽ chờ đợi người phù hợp với mình xuất hiện.

  Theo: Lichvannsu

  Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

  HTML source

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Thầm Kín Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lịch Vạn Sự 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Lịch Vạn Sự
 • Kiểu Tóc Phù Hợp Cho Từng Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Cung Hoàng Đạo Lấy Lại Được Bình Tĩnh Nhanh Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100