Bọ Cạp Kết Hợp Với Bảo Bình

--- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 12 Chòm Sao Bảo Bình
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Bảo Bình: Mâu Thuẫn Với Gia Đình
 • Tử Vi Từng Tháng Cung Bảo Bình Năm 2022: Tháng 6 Bằng Phẳng
 • Tử Vi Tuần Mới 02/12
 • Đọc Truyện: Tầm Trảo Tiền Thế Chi Nữ
 • Một Bọ Cạp suốt ngày ôm khư khư cái Bình, quyết không rời bỏ cái Bình. Nhưng Bình thì có nước, nước vốn tự do, muốn tung tăng đây đó, không ít lần làm chú Bọ Cạp đau đầu 🙂 Cái Bình Nước cứ lúc nóng lúc lạnh, cứ tung tăng mà không biết được chú Bọ Cạp suốt ngày điên lên vì mình. Và chúng mình là 1 đôi như vậy 🙂

  Ai cũng nói tháng đầu tiên là hạnh phúc. Ừ, hạnh phúc thật! Nhẹ nhàng, đầm ấm, tình cảm, là tất cả những gì Bọ Cạp mang đến cho Bình Nước. Bình Nước sau 1 lần tan vỡ, tưởng chừng như, trái tim từ đó đóng lại, thì Bọ Cạp lại đến, và truyền cho Bình Nước 1 chút “nọc độc”, và rồi Bình Nước lại yêu….. yêu 1 cách chân thành và sâu sắc 🙂 Chú Bọ Cạp đã cứu chiếc Bình trong cơn bão lũ. Dù chiếc Bình có trầy xước, không còn nguyên vẹn, chú Bọ Cạp vẫn nâng niu, trân trọng, quan tâm, chăm sóc. Dù biết trong tâm chiếc Bình vẫn còn hình bóng người cũ, Bọ Cạp vẫn chờ, vẫn đợi 1 ngày để nước trong Bình lại trong, tim chiếc Bình chỉ dành cho riêng Bọ Cạp mà thôi. Một chút ấm áp, một chút chân thành, một chút quan tâm, một chút cảm thông…..và chiếc Bình như lại được sống, lại được yêu 🙂 Sâu trong chiếc Bình, dưới mặt nước yên lặng kia, vẫn còn đâu đó 1 chút dậy sóng, 1 chút lo sợ, nhưng chiếc Bình tin, rồi Bọ Cạp sẽ đủ sức để bảo vệ chiếc Bình 🙂 Bảo Bình mơ hồ đặt 1 niềm tin nhỏ nhoi vào Thiên Yết 🙂

  Bảo Bình tung tăng, vô tư, không ưu lo bao nhiêu, thì Thiên Yết lại hoàn toàn ngược lại 🙁 Bảo Bình, trai gái gì cũng nói chuyện vô tư, thoải mái. Nhưng với Thiên Yết lại thấy khó chịu 🙁 Trong tâm trí Bảo Bình, không có ý nghĩ quản lý, càng không có ý nghĩ là suốt ngày kè kè bên nhau, kiểm tra xem nhắn tin với ai, chat với ai. Vì, là Bảo Bình mà……vô tư lự lắm 🙂 Nhưng Thiên Yết lại khác. Chỉ cần thấy Bảo Bình bên ai, Bảo bình cười nói với ai, là khó chịu, là không thích…. Nhưng Bảo Bình nào có hiểu…… Bảo Bình vẫn thế, vẫn là Bảo Bình thôi 🙂

  Bọ Cạp vì yêu bình nước, đã hạ cái tôi của mình xuống, mà thay đổi. Từ một Bọ Cạp luôn hết mình quan tâm những đứa con trai, thậm chí là “gây ảo tưởng” cho những đứa đó là mình thích nó, trở thành 1 Bọ Cạp, biết nên làm gì và không làm gì, chỉ vì không muốn Bình Nước nóng lên 🙂 mọi việc Bọ Cạp làm, đều nghĩ cho Bình Nước 🙂 mà Bình Nước nào có hiểu. Vì là, Bảo Bình mà…… Bình Nước thường làm bằng thủy tinh, bằng gốm, khó vỡ lắm. Cái tôi của Bình Nước, chẳng ai có thể đập tan nó được đâu, đừng nói đến chuyện là ép bình nước hạ cái tôi xuống. Có chết chiếc Bình cũng không thay đổi bản thân mình. Vẫn biết là tính cách của mình là Bọ Cạp điên loạn, nhưng, không thể thay đổi 🙂 và vô tình, Bình Nước đã làm bọ cạp đau 🙂

  Thiên Yết à, Bảo Bình vô tâm, Bảo Bình ương bướng, Bảo Bình khó ưa, thế cớ sao Thiên Yết lại đặt vào Bảo Bình một tình cảm lớn thế?

  Bảo Bình không hoàn hảo, Bảo Bình khó hiểu, Bảo Bình không tốt với Thiên Yết chút nào cả, thế cớ sao Thiên Yết lại luôn bên cạnh, luôn bảo bọc chở che cho Bảo Bình?

  Bảo Bình không ít lần làm Thiên Yết ức chế, không ít lần làm Thiên Yết buồn, không ít lần khiến Thiên Yết hụt hẫng, thế cớ sao Thiên Yết vẫn quan tâm Bảo Bình đến thế?????

  Bảo Bình ấy, khó hiểu lắm 🙂 Bảo Bình ấy, tâm trí bất ổn lắm 🙂 Bảo Bình ấy, vô tâm lắm 🙂 Bảo Bình chẳng thể làm gì cho Thiên Yết, ngoài yêu Thiên Yết 1 cách thầm lặng cả 🙂

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Thiên Yết Hợp Nhau Không?
 • Đọc Truyện (Oneshot) Hạnh Phúc Nhé!
 • Cung Hoàng Đạo Nào Là ‘thiên Tài Nói Dối’?
 • Nữ Thiên Bình Hợp Với Nam Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Công Việc?
 • Sinh Ngày 12/2 Là Cung Gì Và Đặc Điểm Của Bảo Bình Sinh Ngày 12 Tháng 2
 • Bọ Cạp Với Bảo Bình: Trời Sinh Một Đôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Bảo Bình?
 • Cung Bảo Bình Có Đặc Điểm Tính Cách Phù Hợp Với Nghề Gì?
 • Tử Vi Thứ Tư (7/08): Bạch Dương Dễ Hao Tiền Tốn Của, Bảo Bình Bị Người Yêu Phản Bội
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa
 • Tuần Này: Kim Ngưu Từ Chối Mọi Cuộc Vui, Bảo Bình Bị Phản Bội
 • Tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Bọ Cạp với Bảo Bình hai con người vừa có những tính cách tương đồng vừa có một số nét khác biệt không chỉ hỗ trợ mà còn bổ sung cho nhau trong những vấn đề của cuộc sống.

  Quan điểm tình yêu của Bọ Cạp với Bảo Bình:

  Trong 12 cung hoang dao, Bọ Cạp thuộc dạng ít nói và trầm tính, họ ghét sự ồn ào và chỉ thích yên tĩnh một mình, tận hưởng không gian riêng thuộc về bản thân. Những người này không có tài giao tiếp hay ăn nói do vậy mà họ ít bạn bè.

  Trong tình cảm Bọ Cạp là những người cực kỳ cố chấp. Khi yêu một ai đó, những anh chàng/ cô nàng này có thể không quản khó khăn, vất vả để theo đuổi người đó. Họ ghét sự phiền phức nhưng vì tình yêu, bọ cạp sẵn sàng dấn thân vào.

  Bọ Cạp chung thủy, hết lòng quan tâm chăm sóc người họ yêu thương. Tuy nhiên trong mối quan hệ tình cảm này họ luôn muốn mình là người chủ động nắm giữ hết thảy mọi thứ. Bọ Cạp có một sự cố chấp không hề nhỏ đối với vị trí của bản thân trong lòng người kia.

  Bảo Bình cũng là người trầm tính và ít nói, tuy nhiên nhân duyên của họ lại khá tốt, bảo Bình hiền lành, dịu dàng nên được rất nhiều người yêu mến.

  Trong cuộc sống, tuy tính cách có phần khá yếu đuối nhưng đây cũng là những người rất có chấp, một khi nhận định việc gì đó họ sẽ cố gắng hoàn thành cho bằng được.

  Trong tình yêu, Bảo Bình thích được người khác theo đuổi, bản thân là người lãng mạn, họ luôn muốn có tình yêu của mình đẹp như mơ. Người cung Bảo Bình thường hay có xu hướng thiên về những anh chàng/ cô nàng mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng phải chu đáo và biết quan tâm người khác.

  Khi yêu, Bảo Bình luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp cho người họ yêu thương, sự dịu dàng, quan tâm, chăm sóc là lợi thế mạnh để họ cưa cẩm một ai đó.

  Tình yêu của Bảo Bình với Bọ Cạp:

  Hai con người nhạy cảm, mơ mộng và hết lòng chung thủy trong tình yêu, khi đến với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện tuyệt vời.

  Bọ Cạp hay có những suy nghĩ khá độc đáo và mới lạ, trong tình yêu là những người hết sức tâm lý, họ luôn cố gắng làm mọi điều trong phạm vi có thể để khiến Bảo Bình vui vẻ, hạnh phúc. Bọ cạp thích tính cách dịu dàng của Bảo Bình, họ yêu sự thẳng thắn, chân thành của những con người này.

  Trong cuộc sống, đôi lúc Bọ cạp không thể kìm chế được tính cách đa nghi và suy nghĩ nhiều của bản thân nhưng nhờ có Bảo Bình bên cạnh họ nhanh chóng “bừng tỉnh” và thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực.

  Bảo Bình tâm lý, luôn biết cách dỗ dành anh chàng/ cô nàng Bọ Cạp khi cảm xúc của họ trở nên bất thường. Có thể nói cặp đôi này vô cùng phù hợp, họ sinh ra như để dành cho nhau vậy.

  Trong cuộc sống, cả hai có rất nhiều những điểm tương đồng về tính cách và sở thích. Bảo Bình thích ngồi một mình suy nghĩ về cuộc đời và tương lai, với trí tưởng tượng phong phú, họ có thể hình dung ra rõ ràng mình muốn, khao khát một cuộc sống như thế nào.

  Yêu một Bọ Cạp, Bảo Bình tự nhủ bản thân phải biết khoan dung và tha thứ trong một số vấn đề có thể chấp nhận được. Là một người dịu dàng, họ luôn cho rằng bản thân phải có trách nhiệm cải tạo con người “không có nguyên tắc” này.

  Yêu một Bảo Bình, Bọ Cạp cũng cố gắng thay đổi một số tính cách không tốt để có thể khiến đối phương thoải mái hơn. Là một người mạnh mẽ, Bọ Cạp sẽ không thể nào chấp nhận được việc bản thân kém cỏi hơn so với người khác. Đây có lẽ chính là nguyên nhân tác động thúc đẩy họ phải có trách nhiệm hơn với bản thân và với cả những người xung quanh.

  Bảo Bình nam với Bọ cạp nữ:

  Chàng trai dịu dàng Bảo Bình luôn biết cách làm thế nào để dỗ dành cô nàng nóng tính và nông nổi này. Trong cuộc sống chàng cũng là người vô cùng có trách nhiệm với bản thân và gia đình.

  Bọ cạp thông minh và có rất nhiều ý kiến mới mẻ độc đáo, điều này giúp ích rất lớn đối với Bảo Bình khi chàng gặp phải một vấn đề hóc búa. Bọ cạp dạy cho Bảo Bình biết được rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, chỉ cần nghĩ ra được thì chắc chắn sẽ có phương pháp để hoàn thành.

  Nàng luôn không an tâm về mọi thứ, ngay cả đối với người mình yêu nhất, Bọ cạp cũng không thể hoàn toàn tin tưởng và dựa vào. Với tính cách độc chiếm quá mạnh, cô nàng này luôn muốn kiểm soát người yêu, mọi thứ họ làm nàng đều muốn biết hết.

  Là người có tính nhẫn nại cao nhưng khi bị chèn ép quá, Bảo Bình cũng sẽ nổi giận. Khi tức giận họ sẽ có xu hướng tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với người kia, điều này còn khiến Bọ Cạp khó chịu hơn so với việc cãi nhau ỏm tỏi.

  Bảo Bình nữ với Bọ Cạp nam:

  Một sự kết hợp tuyệt vời giữa anh trai mạnh mẽ, có trách nhiệm với cô nàng xinh đẹp và dễ tính. Nếu có ý định tiến tới hôn nhân, cặp đôi này chắc chắn sẽ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc và đầm ấm.

  Cả hai đều biết cách để khơi dậy sự hứng thú của đối phương. Nàng Bảo Bình tâm lý và kiên nhẫn, luôn cố gắng trong việc thay đổi một số thói hư tật xấu của người kia. Bảo Bình dễ dàng tha thứ khi Bọ Cạp làm sai điều gì đó, với đặc tính “não cá vàng” nàng mau giận nhưng cũng mau quên.

  Nàng luôn chờ đợi Bọ Cạp có thể tâm lý hơn và lãng mạn hơn trong một số tình huống đặc biệt nhưng điều này nhiều lần lại khiến cô nàng thất vọng rồi.

  Nhiều khi Bảo Bình không thể theo kịp những thay đổi trong suy nghĩ của Bọ Cạp, nàng cảm thấy lạc lõng và không vui.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nữ: Tình Yêu, Tính Cách Và Sự Hấp Dẫn Bí Ẩn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Bảo Bình Thích Bạn
 • 5 Lý Do Khiến Bạn Yêu Say Đắm Bảo Bình
 • Chị Ơi Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nam Thiên Yết Không Ạ ?
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Bọ Cạp Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Nàng Bọ Cạp Hợp Với Chàng Trai Nào?
 • Cung Bảo Bình Và Bò Cạp
 • Nếu Em Kết Hôn Với Một Chàng Bọ Cạp, Nhớ Đừng Bao Giờ Chọc Chàng Ghen
 • Bọ Cạp Sẽ Bị Thu Hút Bởi Những Cô Gái Có Tính Cách Nào?
 • Xem Tử Vi Bảo Bình (20/1
 • Sự kết hợp giữa Bò Cạp và Bảo Bình thường làm cả hai không thấy thoải mái sau một thời gian qua lại với nhau.

  Người cung Bò Cạp (24/10 – 22/11) có đòi hỏi khá cao với người mình yêu và thích sở hữu. Với Bảo Bình (21/1 – 19/2) thì lại có quan niệm khá tự do về chuyện tình yêu, bởi vậy nắm bắt được tâm lý con người này là rất khó. Nhiều lúc Bò Cạp thấy khó có thể tha thứ cho sự tự do của Bảo Bình và không thể hiểu nổi vì sao người mình yêu thương lại có suy nghĩ như thế về chuyện tình cảm. Về phía Bảo Bình, người cung này thấy thực sự ngột ngạt vì có quá nhiều ham muốn ngoài mối quan hệ 2 người và khó có thể làm cho Bò Cạp vốn ghen tuông và sở hữu hài lòng.

  Bò Cạp có nhu cầu trong chuyện gối chăn rất cao và thường đòi hỏi điều đó ở Bảo Bình. Nếu không được âu yếm, Bò Cạp sẽ thấy cô đơn và có cảm giác như mình bị bỏ rơi, không được quan tâm. Ngược lại, Bảo Bình thì vô cùng bận rộn vì luôn nghĩ tới người khác. Cứ như thế mỗi người sẽ đi về một hướng khác nhau. Dù Bò Cạp có tìm cách “phủ sóng” Bảo Bình tới đâu đi chăng nữa thì cuối cùng vẫn nhận sự hậm hực về mình vì chẳng biết đâu mà lần với hành động của Bảo Bình. Nói cách khác, nếu cả hai cung không điều chỉnh bản thân mình thì sẽ rất khó để tồn tại một mối quan hệ bền vững.

  Trong kinh doanh, Bò Cạp – Bảo Bình hoàn toàn có thể cùng nhau xây dựng một cơ ngơi vững chắc. Trong mối quan hệ này, Bò Cạp sẽ đóng vai trò là người quản lý tài chính rất giỏi giang. Cả hai cùng cầu tiến và nỗ lực rất nhiều cho sự nghiệp chung. Tuy nhiên, cả hai đều có lúc phải kìm chế. Với Bảo Bình thì nên tôn trọng người cùng làm với mình hơn, còn Bò Cạp thì cần “hạ nhiệt” lúc nóng giận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Bình Và Thần Nông Có Hợp Nhau Không
 • Thần Nông Và Chuyện Tình Yêu Chương 24: Mối Quan Hệ Thần Nông
 • Giải Mã Cung Bảo Bình
 • Ma Kết Và Bảo Bình (56 Ảnh): Sự Tương Thích Giữa Nam Và Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương Và Cuộc Sống Gia Đình
 • Chàng Ma Kết Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Nam Bọ Cạp Nữ Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Bảo Bình Và Nữ Nhân Mã Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tử Vi Bảo Bình Tháng 4/2020 Có Nhiều Cơ Hội Thú Vị Trong Cuộc Sống
 • Vận Hạn Tử Vi Tháng 4 Năm 2022 Cung Bảo Bình (20/1
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 69+ Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Cho Cả Nam Và Nữ
 • Tình yêu của Thiên Yết và Bảo Bình giống như việc “bò cạp canh giữ bình quý”. Con bò cạp lúc nào cũng quanh quẩn bên chiếc bình. Nó phải giữ chặt chiếc bình đó bên mình, không để bất cứ gì động vào, hễ thứ gì động vào nó sẽ lập tức tấn công ngay. Nó dành cho chiếc bình sự quan tâm quá mức cần thiết.

  Thiên Yết có tình sỡ hữu quá cao, nên cứ kè kè bên cạnh Bảo Bình. Thiên Yết cứ trói lấy Bảo Bình ko cho Bảo Bình một chút tự do. Luôn nghi ngờ đủ thứ rồi gắt gỏng. Luôn ghen tuông vô cớ rồi nóng giận đùng đùng. Bảo Bình như 1 dòng sông, dòng sông thì phải tự do chảy. Viếc Thiên Yết làm thế với mình thì thật là ko thể chịu đựng đc. Vậy là Bảo Bình hơi tí là cãi nhau, chạnh chọe. Dùng những lí lẽ để bắt bẻ khiên TY tức tối mà cứng họng.

  Rồi một ngày, bò cạp nghĩ rằng chiếc bình kia không thể nào bên ta được, ta và chiếc bình ấy quá khác nhau. Lòng day dứt nhưng vì tôn trọng chiếc bình, bò cạp ra đi. Chiếc bình ấy bơ vơ, lạc lõng. Thói quen được chăm chút, đùm bọc giờ thật trống vắng. Chiếc bình tiếc nuối và nghĩ mình thật quá đáng!

  Tóm lại:

  Khi cả 2 là dấu hiệu cố định có cùng một khía cạnh tự nhiên khiến cặp đôi này bị thu hút .

  Ban đầu họ là những cá nhân vui vẻ , gợi cảm nhưng chỉ điểm sâu bên ngoài vẻ đơn giản là một sự phức tạp khó lường .

  Bảo Bình thích làm bạn trước và điều này khiến Hổ Cáp nghi ngờ và dành nhiều thời gian để do thám . Hổ Cáp luôn bị kích thích,tò mò và hấp dẫn bởi nhân sinh còn Bảo Bình thì luôn tràn ngập các đặc điểm kỳ quặc đầy lắc léo ,quanh co để ai cũng không thể không tò mò.Họ cuốn hút nhau bởi các khía cạnh đó.

  Quan điểm và tâm tính Bảo Bình không cực đoan như hổ cáp nhưng ,là cấp tiến và không bè phái và điều đó cũng khiến nó nguy cơ trở thành bức tường ngăn ý kiến bên ngoài mạnh nhất. Trong khoảng không gian đó, hổ cáp trở nên thư thái và có đc 1 khoảng cách họ muốn .

  Tuy nhiên bảo bình không diễn kịch và sẽ không mắc bẫy nếu Hổ cáp cố gắng tranh giành quyền lực và phát huy năng lượng. Thách thức nhất với một Hổ Cáp là phải xem Bảo Bình là một người không thể nắm bắt cũng như sở hữu vì đó là một dấu hiệu cho thấy mạng lưới dày đặt của những mối quan hệ xã hội.

  Và đó trở thành một gắng bó giữa họ, Bảo bình thích bạn bè , nhiều người trong số đó rất nổi tiếng .Hổ Cáp ngược lại , có rất ít tri kỷ để chia sẻ trong suốt cuộc hành trình của những linh hồn .

  Là 1 dấu hiệu mà tâm hồn sáp nhập với thể xác , hổ cáp mong muốn chìm sâu trong tình yêu với tình nhân của họ .

  Với 1 dấu hiệu không khí , bản chất của bảo bình là tách biệt nhưng đây lại là 1 dấu hiệu có trí tuệ của vũ trụ khiến họ rất hợp với Hổ Cáp .

  Như người mang nước , Bảo Bình là một kết nối năng lượng với thượng đế , trong khi họ không thể cảm nhận được được độ sâu đó thì họ lại có thể hiểu được độ sâu trong người Hổ Cáp.

  Cả hai đều muốn kiên định một vài điều hay vài thứ nhưng Hổ Cáp thích thực nghiệm trong khi Bảo Bình thích tư duy .

  Scorpio muốn tìm hiểu sâu tận bên dưới , và xuất hiện với một cái nhìn đa chiều. Bảo Bình thích nhìn xuống từ một độ cao xa rộng hơn, và coi xem làm thế nào những điều đó được kết nối từ các quan điểm xa xôi.

  Nếu họ hiểu sự khác biệt này quan trọng ,trong các triển vọng, họ trở thành một đội ngũ sáng tạo tuyệt hảo. Nếu không, cả hai có thể cảm thấy những hiểu lầm sâu sắc .

  Với một ý chí rất rất mạnh mẽ, điều này có nghĩa là một mối quan hệ căng rất rất thẳng.

  Họ đã có quyết tâm để tạo ra chính xác các kiểu cuộc sống mà họ muốn.

  Với quy ước cản trở Bảo Bình, thường đây là một cặp đôi không bình thường trong một số cách.

  Cả hai vẫn còn bí ẩn, ngay cả những người mà họ yêu thương. Nó giữ cho mối quan hệ mới mẻ và thay đổi không ngừng, luôn luôn có những lớp mới nhiều hơn để khám phá.

  Bảo Bình có thể là trung thành, nhưng Hổ Cáp phải chấp nhận rằng nó sẽ không bao giờ là một sự đầu hàng . Có một phẩm giá về những gì được tạo ra khi tất cả diễn ra tốt đẹp, đó là có giá trị hơn rất nhiều. Đó là một tình bạn suốt đời tự do, tôn trọng và thân mật.

  Nguồn: Cung bọ cạp và cung bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Xử Nữ Và Cung Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cung Kim Ngưu Và Những Cái Nhất
 • Nam Nhân Mã Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Nam Ma Kết Và Nữ Song Ngư Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cung Bảo Bình Và Song Ngư Có Hợp Nhau
 • Cung Bọ Cạp Và Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Song Tử Có Hợp Nhau Không
 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Đồng Điệu Về Tâm Hồn
 • Song Tử Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Sự Kết Hợp Cung Bảo Bình Và Song Tử
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Nhân Mã
 • Tình yêu của Thiên Yết và Bảo Bình giống như việc “bò cạp canh giữ bình quý”. Con bò cạp lúc nào cũng quanh quẩn bên chiếc bình. Nó phải giữ chặt chiếc bình đó bên mình, không để bất cứ gì động vào, hễ thứ gì động vào nó sẽ lập tức tấn công ngay. Nó dành cho chiếc bình sự quan tâm quá mức cần thiết.

  Thiên Yết có tình sỡ hữu quá cao, nên cứ kè kè bên cạnh Bảo Bình. Thiên Yết cứ trói lấy Bảo Bình ko cho Bảo Bình một chút tự do. Luôn nghi ngờ đủ thứ rồi gắt gỏng. Luôn ghen tuông vô cớ rồi nóng giận đùng đùng. Bảo Bình như 1 dòng sông, dòng sông thì phải tự do chảy. Viếc Thiên Yết làm thế với mình thì thật là ko thể chịu đựng đc. Vậy là Bảo Bình hơi tí là cãi nhau, chạnh chọe. Dùng những lí lẽ để bắt bẻ khiên TY tức tối mà cứng họng.

  Rồi một ngày, bò cạp nghĩ rằng chiếc bình kia không thể nào bên ta được, ta và chiếc bình ấy quá khác nhau. Lòng day dứt nhưng vì tôn trọng chiếc bình, bò cạp ra đi. Chiếc bình ấy bơ vơ, lạc lõng. Thói quen được chăm chút, đùm bọc giờ thật trống vắng. Chiếc bình tiếc nuối và nghĩ mình thật quá đáng!

  Tóm lại:

  Khi cả 2 là dấu hiệu cố định có cùng một khía cạnh tự nhiên khiến cặp đôi này bị thu hút .

  Ban đầu họ là những cá nhân vui vẻ , gợi cảm nhưng chỉ điểm sâu bên ngoài vẻ đơn giản là một sự phức tạp khó lường .

  Bảo Bình thích làm bạn trước và điều này khiến Hổ Cáp nghi ngờ và dành nhiều thời gian để do thám . Hổ Cáp luôn bị kích thích,tò mò và hấp dẫn bởi nhân sinh còn Bảo Bình thì luôn tràn ngập các đặc điểm kỳ quặc đầy lắc léo ,quanh co để ai cũng không thể không tò mò.Họ cuốn hút nhau bởi các khía cạnh đó.

  Quan điểm và tâm tính Bảo Bình không cực đoan như hổ cáp nhưng ,là cấp tiến và không bè phái và điều đó cũng khiến nó nguy cơ trở thành bức tường ngăn ý kiến bên ngoài mạnh nhất. Trong khoảng không gian đó, hổ cáp trở nên thư thái và có đc 1 khoảng cách họ muốn .

  Tuy nhiên bảo bình không diễn kịch và sẽ không mắc bẫy nếu Hổ cáp cố gắng tranh giành quyền lực và phát huy năng lượng. Thách thức nhất với một Hổ Cáp là phải xem Bảo Bình là một người không thể nắm bắt cũng như sở hữu vì đó là một dấu hiệu cho thấy mạng lưới dày đặt của những mối quan hệ xã hội.

  Và đó trở thành một gắng bó giữa họ, Bảo bình thích bạn bè , nhiều người trong số đó rất nổi tiếng .Hổ Cáp ngược lại , có rất ít tri kỷ để chia sẻ trong suốt cuộc hành trình của những linh hồn .

  Là 1 dấu hiệu mà tâm hồn sáp nhập với thể xác , hổ cáp mong muốn chìm sâu trong tình yêu với tình nhân của họ .

  Với 1 dấu hiệu không khí , bản chất của bảo bình là tách biệt nhưng đây lại là 1 dấu hiệu có trí tuệ của vũ trụ khiến họ rất hợp với Hổ Cáp .

  Như người mang nước , Bảo Bình là một kết nối năng lượng với thượng đế , trong khi họ không thể cảm nhận được được độ sâu đó thì họ lại có thể hiểu được độ sâu trong người Hổ Cáp.

  Cả hai đều muốn kiên định một vài điều hay vài thứ nhưng Hổ Cáp thích thực nghiệm trong khi Bảo Bình thích tư duy .

  Scorpio muốn tìm hiểu sâu tận bên dưới , và xuất hiện với một cái nhìn đa chiều. Bảo Bình thích nhìn xuống từ một độ cao xa rộng hơn, và coi xem làm thế nào những điều đó được kết nối từ các quan điểm xa xôi.

  Nếu họ hiểu sự khác biệt này quan trọng ,trong các triển vọng, họ trở thành một đội ngũ sáng tạo tuyệt hảo. Nếu không, cả hai có thể cảm thấy những hiểu lầm sâu sắc .

  Với một ý chí rất rất mạnh mẽ, điều này có nghĩa là một mối quan hệ căng rất rất thẳng.

  Họ đã có quyết tâm để tạo ra chính xác các kiểu cuộc sống mà họ muốn.

  Với quy ước cản trở Bảo Bình, thường đây là một cặp đôi không bình thường trong một số cách.

  Cả hai vẫn còn bí ẩn, ngay cả những người mà họ yêu thương. Nó giữ cho mối quan hệ mới mẻ và thay đổi không ngừng, luôn luôn có những lớp mới nhiều hơn để khám phá.

  Bảo Bình có thể là trung thành, nhưng Hổ Cáp phải chấp nhận rằng nó sẽ không bao giờ là một sự đầu hàng . Có một phẩm giá về những gì được tạo ra khi tất cả diễn ra tốt đẹp, đó là có giá trị hơn rất nhiều. Đó là một tình bạn suốt đời tự do, tôn trọng và thân mật.

  Nguồn: Cung bọ cạp và cung bảo bình

  Tìm kiếm: bọ cạp bảo bình, bò cạp và bảo bình, bọ cạp và bảo bình có hợp nhau, bò cạp và bảo bình có hợp nhau không, bọ cạp yêu bảo bình, cung bọ cạp và bảo bình, nam bọ cạp nữ bảo bình, đàn ông bọ cạp phụ nữ bảo bình,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Xử Nữ Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Giữ Khoảng Cách An Toàn
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Xử Nữ Có Đến Với Nhau Không?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Giải Mã Phép Màu Tình Yêu Nam Song Tử Có Hợp Với Nữ Bảo Bình Không?
 • Bảo Bình Và Bọ Cạp (Thiên Yết)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Và Song Ngư
 • Cự Giải Và Bảo Bình: Khả Năng Tương Thích Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Cự Giải Và Bảo Bình: Tình Yêu
 • 11 Điều Bạn Cần Biết Khi Hẹn Hò Hay Yêu Bảo Bình
 • Ma Kết Và Bảo Bình
 • Nhiều cặp đôi thuộc cung Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) khi yêu nhau thường muốn biết rõ về nhau hơn, muốn biết tương lai của nhau sẽ đi về đâu và muốn biết được những góc khuất xung quanh tính cách của nhau thế nào để có thể vun đắp tình yêu thêm phần tươi đẹp.

  Chính vì thế mà họ tìm kiếm những thông tin trên các website, diễn đàn để đánh giá mức độ hợp nhau nhằm yên tâm hơn. Để có thể giúp các cặp đôi giải tỏa thắc mắc trong lòng mình, với bài “Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) – Trời sinh một đôi”, Netmode sẽ giúp mọi người biết tất tần tật về những điểm thú vị của cặp đôi này.

  1. Đôi nét về chòm sao Bảo Bình – Kẻ lập dị

  Bảo Bình là cung thứ 11 trong số 12 cung hoàng đạo, là những người sống có nguyên tắc và tổ chức, đặc trưng của họ là sự bất biến trong suy nghĩ. Ngày may mắn trong tuần của họ là ngày thứ 7. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh.

  Với biểu tượng người mang nước, Bảo Bình có những nét tính cách khá hiền hòa, nội tâm sâu lắng, là một người kỳ bí và mang những điều bí ẩn sâu như lòng đại dương mà không ai có thể chạm tới được. Bảo Bình hợp với Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình, cực khắc với Sư Tử và Hổ Cáp.

  2. Đôi nét về cung Thiên Yết – Kẻ ngang tàng

  Thiên Yết (hay cung Bọ Cạp) là cung thứ 8 trong số 12 cung hoàng đạo, là những người thích sự ổn định, thuộc nguyên tố nước nên mang tính cách khá nhẹ nhàng và trầm lặng. Ngày may mắn của Thiên Yết là ngày thứ 3. Bên cạnh đó, người cai trị của cung này là sao Diêm Vương và sao Hỏa.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Thiên Yết thích cạnh tranh, đôi khi sự cạnh tranh của họ khá dữ dội khiến bạn cảm thấy ngộp thở nhưng nhìn chung, Thiên Yết không phải người “để bụng”, thích cạnh tranh công bằng hơn là đâm sau lưng.

  3. Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) có hợp nhau không?

  Thiên Yết và Bảo Bình về lý thuyết thì không hợp nhau, nếu hai người này trở thành bạn bè hay người yêu đều sẽ xảy ra nhiều xung đột. Thiên Yết có thể ăn hiếp Bảo Bình vì thấy họ khá yếu đuối và cố chấp khiến Thiên Yết cảm thấy khó chịu. Tỷ lệ thành đôi của hai cung này là 4/10.

  3.1 Tình bạn giữa Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết)

  Nếu Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) là bạn thì họ cũng sẽ ở mức độ bạn bè bình thường chứ không thể nào thân thiết được, bởi mặc dù tính cách giống nhau nhưng sự “thất thường” và “dị” trong tính cách của Bảo Bình khiến Thiên Yết không ‘ngấm nổi”, đôi khi lại điên lên vì sự mơ mộng ảo tưởng của Bảo Bình bởi Thiên Yết sống khá thực tế, hai người này sẽ nhanh chóng cắt đứt tình bạn chỉ bởi vì một vài chuyện cỏn con xung quanh sự mơ mộng của Bảo Bình.

  Một chàng trai Bảo Bình trầm tính, bí ẩn chơi chung với một chàng trai Thiên Yết mạnh mẽ, thích khoa trương và tự cao tự đại thì quả thực là “lỗi của số mệnh”.

  Nữ Bảo Bình và nữ Thiên Yết đều là những cô nàng bí ẩn, mạnh mẽ và mang một tâm hồn mỏng manh, yếu đuối. Hai trái tim yếu mềm có nỗi lòng sâu hơn cả đại dương khi gặp nhau sẽ tự khắc đồng điệu và trở thành bạn tâm giao của nhau, cùng nhau san sẻ vui buồn.

  Bởi một trong hai người ai cũng hiểu được những người có tâm tư giấu nhẹm sau nụ cười về đêm thường sẽ như thế nào, chính vì thế hai cô nàng này thân nhau lúc nào không hay.

  Mặc dù nam Thiên Yết tha thiết làm quen với cô nàng Bảo Bình bởi cảm thấy cô ta có vẻ cuốn hút và kỳ bí nhưng cô nàng lại cắt đi tia hy vọng được làm quen, chỉ vài ba câu nói chuyện, cô đã tỏ thái độ không thích ra mặt và khiến chàng trai Thiên Yết cảm thấy tức tối vì mình bị một con nhóc coi thường và ghét bỏ mà không rõ nguyên do.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Nam Bảo Bình có thể trở thành bạn bè với một cô nàng Thiên Yết bởi sự bí ẩn và mạnh mẽ của cô nàng khiến anh chàng cảm thấy thích thú. Hai người này hoàn toàn có mối quan hệ bạn bè trong sáng và anh chàng Bảo Bình sẽ xem cô nàng Thiên Yết như chị đại, luôn tìm đến cô nàng khi gặp rắc rối để được đưa ra lời khuyên và giải vây.

  3.2 Tình yêu giữa Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) – Trời sinh một đôi

  Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) thuộc kiểu kẻ thù kiếp trước gặp nhau, khi thành đôi, hai người họ cãi vã cả trăm lần, năm lần bảy lượt chia tay, chuyện tình yêu không ít sóng gió nhưng sau bao lần giận hờn, họ lại trở về bên nhau, tay trong tay như ngày đầu mới gặp gỡ. Đấy có phải là “duyên” hay đơn giản chỉ là “nghiệp”?

  Những người thuộc cung Bảo Bình có quan niệm tình yêu khá ảo tưởng và phi thực tế. Bởi khi yêu ai, họ luôn mơ về một tình yêu cổ tích, một tình yêu chỉ toàn màu hồng và cố gắng biến người yêu của họ trở thành nhân vật mà họ mong muốn, vô hình chung khiến “nửa kia” cảm thấy Bảo Bình quá mơ tưởng, có cảm giác bị gò bó, ép buộc phải sống theo ý muốn, chính vì thế họ thường chọn cách rời bỏ Bảo Bình sau một thời gian yêu nhau.

  Bảo Bình chân thành, chung thủy và biết nghĩ cho đối phương, nhưng Bảo Bình lại không bao giờ cảm thấy an toàn trong chuyện tình cảm của mình.

  Thiên Yết tựa như một dòng dung nham đang chảy trong miệng núi lửa đã ngủ yên trăm năm, chỉ chực thời gian thích hợp để phun trào. Quan niệm tình yêu của Thiên Yết là ngoài mềm trong cứng, bạn có thể thấy một Thiên Yết lãnh đạm với tình yêu nhưng thực tế không phải vậy.

  Thiên Yết chỉ sợ khi thể hiện tình cảm một cách thái quá họ sẽ không còn coi trọng mình, chính vì thế dù sâu thẳm trong lòng rất cô đơn nhưng nỗi cô đơn đó chỉ mình Thiên Yết thấu. Nhưng phải công nhận một điều, một khi Thiên Yết trao con tim cho ai thì Thiên Yết sẽ dành toàn sự chân thành cùng tình yêu mãnh liệt cho người đó.

  Thiên Yết sẽ vì người mình yêu mà thay đổi cả thói quen, nếp sống của mình, nhưng đừng dại mà phản bội Thiên Yết. Khi yêu Thiên Yết hết mình nhưng khi đã bị phản bội thì Thiên Yết trở mặt nhanh như lật một đồng xu, họ sẽ dùng những điều tồi tệ nhất để khiến đối phương phải đau khổ. Đó là sự trừng phạt dành cho những kẻ hai lòng.

  Sở hữu sự thông minh, nhạy bén và có phần sắc sảo, nữ Thiên Yết khiến chàng trai Bảo Bình say đắm vì không ít lần cô giúp chàng giải vây khi gặp những tình huống hóc búa. Bảo Bình sẽ được cô nàng Bọ Cạp khai sáng nhiều thứ, giúp bản thân có cái nhìn thực tế hơn về thế giới quan và có thể nhạy bén hơn khi giải quyết vấn đề.

  Tuy nhiên, cô nàng Bảo Bình là kẻ không bao giờ yên vị trong tình yêu, cô luôn nghi ngờ mọi thứ, kèm theo tính độc chiếm cực lớn, cô thích kiểm soát người yêu mọi lúc mọi nơi khiến Bảo Bình – Một chàng trai tôn thờ chủ nghĩa tự do phải ngán ngẩm.

  Bảo Bình nữ dễ tính khi kết hợp với Thiên Yết nam chu đáo, mạnh mẽ sẽ tạo nên một mối tình đẹp tuyệt vời, với bản tính dễ tha thứ của nữ Bảo Bình, Bọ Cạp sẽ cảm thấy cô nàng quả thực là một cô vợ trong mơ và cố gắng thay đổi, dù đôi khi Thiên Yết có hơi nóng tính và cáu gắt vô cớ với nữ Bảo Bình nhưng mọi sự nhẫn nhịn của cô sẽ khiến chàng ta phải cảm thấy áy náy.

  Vốn là người thích lãng mạn, nhưng lại vớ phải anh chàng “khô như que củi” Thiên Yết, Bảo Bình sẽ bị vô số lần hụt hẫng vì không được chàng người yêu hiểu ý, và những suy nghĩ của anh chàng Thiên Yết đôi lúc hơi khó hiểu khiến cô nàng cảm thấy mình bị lạc lõng trong chính cuộc tình của mình.

  Bài viết trên mà Netmode tổng hợp được đã giúp mọi người biết được Bảo Bình và Bọ cạp (Thiên Yết) khi thành đôi sẽ như thế nào, qua đó cũng biết được họ có quan niệm như thế nào khi yêu, điều này sẽ giúp các cặp đôi yêu nhau thấu hiểu nhau hơn và có thể vun đắp tình yêu thêm trọn vẹn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Kim Ngưu Và Bảo Bình
 • Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Sư Tử Và Bảo Bình
 • Bảo Bình: Chòm Sao Kết Đôi Đẹp Nhất Với Cung Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thần Thoại Chòm Sao Bò Cạp
 • Ý Nghĩa Của Chòm Sao Bò Cạp
 • Xem Vận Mệnh Chòm Sao Bò Cạp
 • Hình Xăm Chòm Sao Cung Bạch Dương.
 • 20+ Ý Tưởng Xăm Hình Đáng Yêu Dành Cho Chòm Sao Bạch Dương
 • Không cần nói quá nhiều về tính cách của chòm sao Bọ Cạp bởi nó quá đặc trưng. Ngoại trừ chòm sao Bảo Bình linh hoạt, phóng khoáng, phong phú, hiểu biết thì không ai có thể làm tan băng giá và loại bỏ nanh độc của những chú bọ cạp. Vì thế chòm sao đẹp đôi nhất với Hổ Cáp chính là Bảo Bảo đấy.

  Bổ sung khuyết điểm

  Con người của Bọ Cạp suy nghĩ thấu đáo, tính toán trước sau, một khi đã ra tay làm bất cứ chuyện gì thì phải đảm bảo nguyên tắc: nhanh – chính xác – hiệu quả. Họ không có thói quen than thở, không muốn ngoái đầu nhìn lại để hối hận, đây là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm khiến chòm sao này vô cùng tuyệt tình, vô cùng cố chấp.

  Ngược lại hoàn toàn, Bảo Bình có tiếng là cung hoàng đạo tùy hứng, thích gì làm nấy, tiêu dao tự tại không ai quản được. Họ tuyệt đối không buông tay người mà mình thực sự yêu, dù người đó có là Bọ Cạp cũng đảm bảo không thoát khỏi vòng vây đâu. Bọ Cạp ít nói thì có Bảo Bảo “nhây”, lì tới đâu gặp cái người lắm lời mà hóm hỉnh thế này cũng phải chào thua

  Cặp đôi hoàng đạo Bọ Cạp – Bảo Bình khi ở bên nhau sẽ gặp rất nhiều điều thú vị, ngày tháng tràn ngập vui vẻ đáng yêu vô cùng. Bổ sung khuyết điểm để dần mở lòng ra với nhau, mở lòng với những người xung quanh, cuộc sống có tiếng lải nhải nên làm cái này, nên làm cái kia của Bảo Bảo sẽ làm Bọ Cạp cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều.

  Phóng khoáng cởi mở

  Khác với Bọ Cạp, Bảo Bình có cuộc sống phóng khoáng và thoải mái tới mức không ít người ngưỡng mộ và có lẽ trong số đó cũng có cả chòm sao lạnh lùng này nữa. Họ là người có thể theo đuổi đam mê của mình, tự do nói cười và thể hiện những điều mình nghĩ mà không cần quan tâm tới quá nhiều việc. Bảo Bảo giống như là mơ ước, phản ánh sự thiếu sót và cả những điều mà Bọ Cạp không dám làm.

  Ghép đôi với Bọ Cạp không những phải chịu đựng được tính cách có phần khó ở của chòm sao này mà còn phải tạo được không khí mới mẻ để mối quan hệ kéo dài. Người có tài nói năng thao thao bất tuyệt bất chấp hoàn cảnh, không sợ hãi vẻ khó chịu cố hữu càng không quá để tâm tới những cố chấp ngốc nghếch của Bọ Cạp chỉ có duy nhất Bảo Bảo.

  Có thể, Bọ Cạp khi ở bên những chòm sao khác sẽ không tới nỗi quá khó khăn nhưng tìm thấy niềm vui thực sự, xây dựng một gia đình đầm ấm, muốn gắn bó lâu dài thì Bảo Bình chính là ưu tiên số 1. Trong cuộc sống nhiều tính toán của bạn cần lắm sự phóng khoáng, cởi mở, thả lỏng mà chòm sao nổi loạn nhất vòng tròn hoàng đạo này mang tới.

  Bao dung lẫn nhau

  Người yêu Bọ Cạp chấp nhận cả ưu điểm và khuyết điểm, cả những lúc vui vẻ và những ngày giông bão của chòm sao này, quan trọng nhất là người đó cũng khiến Bọ Cạp sẵn sàng bao dung những điểm chưa tốt, chưa hoàn hảo của mình. Con người Bọ Cạp không dễ dàng bỏ qua cho người khác, càng không dễ thói hư tật xấu, thế mà Bảo Bảo làm được đấy.

  Vì thái độ sống của Bảo Bình vô cùng tích cực, lạc quan và tràn đầy sức sống, cách họ hành động và nói lên suy nghĩ của mình khiến những sai lầm, những điểm yếu trở nên nhẹ nhàng hơn. Đó chỉ là những trải nghiệm trong đời mà bất cứ ai cũng từng trải qua, chúng ta không sống để chăm chăm nhìn vào điểm xấu, điểm tệ mà chính nhờ những điểm ấy sẽ biết hướng tới điều tốt đẹp hơn, hoàn mỹ hơn.

  Bọ Cạp hoàn toàn bị chinh phục, không thỏa hiệp nhưng mở lòng hơn trước những thiếu sót của Bảo Bảo. Chính vì vậy mà chòm sao đẹp đôi nhất với Bọ Cạp không thể là ai khác ngoài Bảo Bình. Hai người ở bên nhau không phải không có sóng gió, chỉ là khi đối diện với khó khăn có thể vì người kia mà nhường nhịn, thấu hiểu nên vững bền cùng năm tháng, cùng chung hưởng hạnh phúc và nắm chặt tay nhau trước mọi thất bại chán chường.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Bọ Cạp Trong Tình Yêu Kết Đôi Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất?
 • 6 Chòm Sao Thu Hút Người Khác Giới Nhất
 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Thần Nông
 • Sự Nghiệp Cung Bọ Cạp: Chòm Sao Hổ Cáp Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Cung Ma Kết Xăm Hình Gì?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Bọ Cạp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bọ Cạp Và Bảo Bình: Tình Yêu Hay Cuộc Chơi Giữa Hai Cái Đầu Lạnh
 • Cặp Đôi Ma Kết Và Bảo Bình
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Ma Kết Sẽ Ra Sao?
 • Sự Kết Hợp Giữa Ma Kết Và Bảo Bình
 • Sự Kết Hợp Của Bảo Bình Và Ma Kết
 • Cung Bọ Cạp là những con người đầy bí ẩn và vô cùng khó đoán. Trong con người họ có niềm đam mê, đủ năng lực và sự chín chắn, nhạy bén về trực giác. Tuy nhiên họ luôn có cảm giác không an toàn, bồn chồn và bí mật. Còn Bảo Bình là một dấu hiệu cố định xuất hiện sau khi mùa đông đã bắt đầu ở Ma Kết. Đây là dấu hiệu đại diện cho phần ổn định, tuyết và cái lạnh giá của mùa đông.

  Thông tin về cung Bảo Bình

  Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

  Xem bói tình yêu giữa Bảo Bình và Bọ Cạp

  Chòm sao Thủy Tượng đại diện là Thiên Yết cùng chòm sao Phong Tượng đại diện là Bảo Bình, thực ra không phải sự kết hợp của gió và nước. Vì cơ bản hai người là hai đường song song nhau không có giao điểm, tuy không đến mức tạo thành sự đối lập kịch liệt, nhưng tổng thể thì có nhiều sự khác biệt lớn trong mọi mặt. Có khi cũng vì một tiếng sét ái tình, khiến (Thiên Yết) cảm thấy ngưỡng mộ, nhưng sau khi đến với nhau, sẽ ngộ ra đó chỉ là đòn chí mạng của tình yêu; bởi lẽ nhịp phách khác nhau, sẽ khiến không hiểu và không thể nắm bắt được họ, có khi còn nhận định rằng họ chỉ biết ảo tưởng và không thực tế. Bảo Bình thực tế rất chịu ảnh hưởng của , do đó đôi cũng không phải hoàn toàn không có hi vọng đâu ! Chỉ cần học được cách không dùng cảm giác suy nghĩ của bản thân để miễn cưỡng Bảo Bình, hãy để những điều họ thích như: mới lạ, ham muốn hiểu biết, dùng chúng thêm thắt vào trong tình yêu, điều đó sẽ có ích. Bảo Bình thuộc trường phái lý trí, và cũng là người thuộc chủ nghĩa duy lý, có lúc còn khiến cảm thấy họ nói nhiều; họ tuy bác ái và thích giao kết bè, nhưng rất biết duy trì cự ly vào những giây phút quyết định, người kiểu này trông thì vẻ như rất “trăng hoa”, điều này càng khiến cho Thiên Yết người luôn mưu định rồi mới hành động càng không thể lý giải; muốn yêu Bảo Bình, tốt nhất trước tiên cần nghĩ cho kỹ có đủ khả năng bao dung cho những chuyện họ luôn khiến khó chịu đựng không.

  Nếu như đã yêu Bảo Bình một cách không thể bứt ra được, tôi xin chỉ cho một tuyệt chiêu: hãy phát huy sức quyễn rũ thần bí vốn có của , khiến cho họ mãi mãi không bao giờ biết rõ đang nghĩ gì, và luôn bị quay mòng mòng vì muốn tìm lời giải cho câu đố của . Phù … cho dù không chắc 100%, nhưng không sai nhiều đâu ạ, bởi lẽ giải đố chính là việc họ yêu thích nhất suốt đời luôn ! Dù sao đi nữa, hãy cố gắng đừng trở nên quá đơn giản như viên kẹo ngọt, khiến cho họ bỏ vào miệng nhai một lát thì tan biến !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bọ Cạp Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Ngăn Cách Bởi Tâm Niệm
 • Bảo Bình Kết Hợp Với Bảo Bình
 • Khi Bạn Yêu Một Cô Nàng Bảo Bình
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bảo Bình
 • Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Nào Không Nên Yêu Nhau?
 • Giải Mã Chuyện Tình Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Bảo Bình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Có Đặc Điểm Tính Cách Phù Hợp Với Nghề Gì?
 • Tử Vi Thứ Tư (7/08): Bạch Dương Dễ Hao Tiền Tốn Của, Bảo Bình Bị Người Yêu Phản Bội
 • Những Cung Hoàng Đạo Nữ Vô Cùng Căm Hận Sự Phản Bội Và Mãi Mãi Không Tha Thứ Cho Kẻ Dối Lừa
 • Tuần Này: Kim Ngưu Từ Chối Mọi Cuộc Vui, Bảo Bình Bị Phản Bội
 • Nữ Xử Nữ Và Nam Bảo Bình
 • Bọ Cạp có hợp với Bảo Bình không?

  Bảo Bình thường khiến cho người khác có cảm giác khó hiểu khi họ nói một đằng và hành động lại một nẻo. Họ cũng là người rất độc lập trong suy nghĩ và hành động. Luồng tư tưởng của Bảo Bình luôn trong trạng thái đứng ngồi không yên. Có lúc họ sống rất thực tế nhưng có lúc cũng rất bay bổng. Bảo Bình thường thu hút người bạn khác giới bởi chính tính cách có phần lập dị của mình. Trong tình yêu, họ khá nghiêm túc và biết cách quan tâm tới người khác đấy.

  Cung Bọ Cạp và Bảo Bình có hợp nhau không?

  Để biết được cung Bảo Bình có hợp với cung Bọ Cạp không, hai bạn cần tìm hiểu điểm chung trong tính cách của hai bạn là gì? Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này là giữa Nước cố định + Khí cố định, đây được nhận xét là mối quan hệ tuy không phải là hoàn hảo nhưng luôn có sự liên kết nhau nhất định, có sự ràng buộc nhau, giúp hai bạn có thể ở bên nhau dài lâu.

  Nam Bảo Bình và nữ Bọ Cạp là hai người đều có cá tính mạnh mẽ. Cả hai đều thông minh, độc lập và tự chủ. Hia bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi ở bên nhau vì không bao giờ có cảm giác phải gánh vác trách nhiệm vì nửa kia. Cả chàng Bọ Cạp và nàng Bảo Bình cũng rất tò mò trước những điều mới lạ nên tình yêu của hai bạn thường gắn liền với những kỷ niệm đẹp về chuyến đi chơi, phiêu lưu kỳ thú. Tình yêu của hai bạn sẽ có rất nhiều màu sắc. Khi kết hợp trong công việc, các bạn cũng sẽ có sự hỗ trợ nhau nhất định. Nếu thành một đôi và biết cố gắng từ cả hai, hai bạn sẽ biết cách giúp đối phương trở nên hoàn hảo hơn, cùng nhau phát triển và xây dựng một gia đình hạnh phúc, đầy quyền lực.

  Nam Bọ Cạp có hợp với nữ Bảo Bình không?

  Mối quan hệ giữa nam Bọ Cạp và nữ Bảo Bình là sự kết hợp mang lại nhiều điều thú vị trong tình yêu. Bọ Cạp là chàng trai biết cách quan tâm tới người khác và chăm sóc người yêu tận tình. Nữ Bảo Bình là cô nàng nhanh nhẹn và tháo vát. Nếu ở bên nhau thì cả hai sẽ giúp nhau, hỗ trợ cho nhau rất nhiều trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy Bọ Cạp sẽ có lúc kiểm soát cô nàng chặt chẽ làm cho cô nàng cảm thấy không hài lòng nhưng rồi dần dần sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn va có sự gắn bó lâu dài hơn.

  Nam Bảo Bình nữ Bọ Cạp có hợp nhau không?

  Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Bọ Cạp và Bảo Bình, hướng khắc phục?

  Vấn đề lớn nhất gây nên sự xung đột cho tình yêu của cung Bảo Bình và cung Bọ Cạp đó là sự bướng bỉnh va cố chấp ở cả hai. Tính cố định trong hai quá lớn làm cho ai cũng không chịu nhường nhịn ai, ai cũng cho rằng bản thân mình đúng và không bao giờ lên tiếng xin lỗi trước. Điều này làm cho mối quan hệ cả hai luôn căng thẳng và có nguy cơ tan vỡ.

  Tính cách của nam Bảo Bình và nữ Bọ Cạp cũng có phần trái ngược nhau khi mà Bảo Bình là người của hội họp của xã hội còn Bọ Cạp thì thiên hướng về gia đình, sống khép kín hơn. Bảo Bình sẽ thấy gò bó về sự bị động và thiếu ý chí của Bọ Cạp còn Bọ Cạp thì luôn lo lắng về sự bay nhảy của Bảo Bình ngoài kia. Bảo Bình là khí còn Bọ Cạp là nước, một bên thiên về lý trí, một bên thiên về tình cảm. Điều đó cũng dẫn tới cách giải quyết vấn đề và quan điểm sống của hai bạn có nhiều điểm khác biệt nhau.

  Tính cách thất thường của Bảo Bình cũng làm cho Bọ Cạp khó chịu và không thể chiều theo nổi. Và đó là khuyết điểm lớn nhất trong tình cảm của cặp đôi Bọ Cạp – Bảo Bình. Bảo Bình có thể từ đang vui chuyển sang buồn bực một cách vô cớ, khiến cho Bọ Cạp luôn cảm thấy không thể hiếu hết tính khí con người Bảo Bình. Một vấn đề nữa là bản tính hay ghen của Bọ Cạp cũng làm cho đối phương không hài lòng. Họ hay ghen vô cớ và có sự kiểm soát người yêu chặt chẽ. Sự không khéo léo của Bọ Cạp cũng dần khiến cho Bảo Bình cảm thấy mình như là tù nhân của tình yêu, dần dần hai bạn sẽ phai nhạt tình cảm và có khoảng cách lớn.

  Để không còn phải lo lắng trong mối quan hệ của mình cung Bảo Bình có hợp với cung Bọ Cạp không? Lời khuyên dành cho cặp đôi Bảo Bình – Bọ Cạp, nếu muốn bên nhau lâu dài thì cả hai cần học cách nhường nhịn nhau và nên biết chấp nhận được mặt chưa tốt của nhau. Khi có xung đột thì mỗi người bớt lời đi một tí, hay bỏ sỹ diện cái tôi đi mà lên tiếng xin lỗi trước, là người làm lành trước. Sự giận dỗi, xung đột là giúp nhau thấy được điểm xấu của nhau mà hoàn thiện mình chứ không phải là nguyên nhân làm cho hai bạn xa nhau mãi mãi đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bọ Cạp Với Bảo Bình: Trời Sinh Một Đôi
 • Cung Bảo Bình Nữ: Tình Yêu, Tính Cách Và Sự Hấp Dẫn Bí Ẩn
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Khi Bảo Bình Thích Bạn
 • 5 Lý Do Khiến Bạn Yêu Say Đắm Bảo Bình
 • Chị Ơi Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nam Thiên Yết Không Ạ ?
 • Nam Bảo Bình Và Nữ Bọ Cạp Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Nhóm Máu B: Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Bảo Bình Nhóm Máu B
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Cung Bảo Bình Chibi
 • Coba Cari Tahu Di Sini: Bảo Bình Nam Chibi
 • Bất Động Sản Xã Bảo Bình, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai Cập Nhật Mới Tháng 02/2021
 • 1. Điểm cộng tình yêu nam Bảo Bình – nữ Bọ Cạp

  Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, đây hẳn là cặp đôi bắt đầu với sự đam mê và cuồng si với tình yêu của hai kẻ bốc đồng, một kì quái nhất cung Khí, một nổi loạn nhất cung Nước. Anh chàng Bảo Bình sẽ là người tấn công trước để đánh cắp trái tim cô nàng.

  Anh có thể dạy cô cách trở nên tự do hơn và bớt tỉ mỉ khi sự nghi ngờ và tính chiếm hữu níu giữ chân cô. Đôi khi, cô để những trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ cản đường họ, nhưng anh có khả năng trôi theo dòng chảy của mọi việc và giúp cô vượt qua những cản trở đó, và tiếp tục với anh tay trong tay trên con đường của họ.

  Hai con người nhạy cảm, mơ mộng và hết lòng chung thủy trong tình yêu, khi đến với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện tuyệt vời. Anh trở nên ổn định và trách nhiệm hơn trong khi cô học cách trở nên tự do và bớt nghi ngờ.

  Tình yêu của cặp đôi này đem lại cảm giác hân hoan, phô bày ra tất cả sự dễ thương của cô nàng và giữ chặt lấy trái tim anh, khiến anh rời bỏ mọi sự kì dị bí ẩn của mình và rơi vào tình yêu.

  Trong cuộc sống, cả hai có rất nhiều những điểm tương đồng về tính cách và sở thích. Yêu một Bọ Cạp, Bảo Bình tự nhủ bản thân phải biết khoan dung và tha thứ trong một số vấn đề có thể chấp nhận được.

  Là một người dịu dàng, Bảo Bình người vô cùng có trách nhiệm với bản thân và gia đình, khi yêu Bọ Cạp, họ luôn biết cách làm thế nào để dỗ dành cô nàng nóng tính và nông nổi này.

  Yêu một Bảo Bình, Bọ Cạp cũng cố gắng thay đổi một số tính cách không tốt để có thể khiến đối phương thoải mái hơn. Họ thông minh và có rất nhiều ý kiến mới mẻ độc đáo, điều này giúp ích rất lớn đối với Bảo Bình khi chàng gặp phải một vấn đề hóc búa. Bọ cạp dạy cho Bảo Bình biết được rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, chỉ cần nghĩ ra được thì chắc chắn sẽ có phương pháp để hoàn thành.

  Có thể, Bọ Cạp chỉ tìm thấy niềm vui thực sự, xây dựng một gia đình đầm ấm, gắn bó lâu dài khi ở bên Bảo Bình. Cuộc hôn nhân này khó có thể được định nghĩa bằng một từ khác hơn “hào hứng” và “đầy thú vị”. Có thể cuộc sống vợ chồng sẽ không hòa thuận như mong muốn, ít nhất là lúc đầu, nhưng những mâu thuẫn giữa họ thường sẽ giúp cả hai phát triển hơn về mặt cảm xúc lẫn lý trí.

  Hai chòm sao này có sự hấp dẫn đặc biệt về mặt tình dục. Liên kết thể xác phần nào giúp họ trở nên gần gũi và gắn bó hơn về mặt tinh thần, giúp mối quan hệ phát triển bền vững hơn.

  2. Điểm trừ tình yêu nam Bảo Bình – nữ Bọ Cạp

  Điểm trừ tình yêu của cặp đôi này lớn nhất có thể kể đến đó là Bọ Cạp có tính cách độc chiếm quá mạnh, khiến cho Bảo Bình dù có tính nhẫn nại cao nhưng khi bị chèn ép quá, họ cũng sẽ nổi giận. Khi tức giận họ sẽ có xu hướng tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với người kia, điều này còn khiến Bọ Cạp khó chịu.

  Con người của Bọ Cạp suy nghĩ thấu đáo, tính toán trước sau, một khi đã ra tay làm bất cứ chuyện gì thì phải đảm bảo nguyên tắc: nhanh – chính xác – hiệu quả. Ngược lại hoàn toàn, Bảo Bình có tiếng là cung hoàng đạo tùy hứng, thích gì làm nấy, tiêu dao tự tại không ai quản được.

  Cả hai đều là những cung hoàng đạo có thuộc tính Cố định, vì vậy anh chàng lẫn cô nàng đều khăng khăng bảo vệ quan điểm, cách sống của mình và không chịu thay đổi. Chính vì thế, theo chúng tôi hàng loạt mâu thuẫn sẽ dồn dập xảy ra, hết ngày ngày qua ngày khác.

  Nàng luôn đòi hỏi sự đổi mới trong tình cảm, trong khi Nhân Mã thường trung thành với một cách thể hiện duy nhất. Có thể nói chàng là gười khá nhẫn nhịn và chịu đựng nàng, nhưng nàng thường không nhận ra hoặc không mấy trân trọng điều đó.

  Và khi chàng cảm thấy công sức của mình không được ghi nhận, chàng sẽ dễ trở nên cáu bẳn, nóng tính. Khổ nỗi cô nàng có thể dễ dàng cảm nhận được điều này và chỉ càng thêm bực mình mà thôi.

  Nếu không được âu yếm, Bọ Cạp sẽ thấy cô đơn và có cảm giác như mình bị bỏ rơi, không được quan tâm. Ngược lại, Bảo Bình thì vô cùng bận rộn vì luôn nghĩ tới người khác. Cứ như thế mỗi người sẽ đi về một hướng khác nhau.

  Hai người nên hiểu rằng khi tình cảm đi đến bế tắc sẽ cần đến những kỹ năng giao tiếp và phải bỏ qua những thành kiến cá nhân nếu muốn đạt được sự thỏa hiệp công bằng. Quá trình này sẽ dạy các bạn rất nhiều về nhau và xóa bỏ mọi sự cố chấp giữa hai người.

  Theo tuvingaynay.com!

  Sơ yếu lý lịch cung Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Cung thứ: 11 trong 12 cung Hoàng Đạo

  Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức

  Đặc trưng: Sự bất biến

  Ngày trong tuần: Thứ Bảy

  Ngày hên: Thứ Tư

  Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8

  Sao chiếu mệnh: Sao Thổ và sao Thiên vương

  Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị)

  Biểu tượng: Người Mang Nước

  Đá: Thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Đá Ngọc lam mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.

  Nguyên tố: Không khí

  Màu sắc: Xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam

  Thích: Mơ mộng, hào phóng, dũng cảm

  Ghét: Chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến

  Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã

  Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp

  Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

  Cung khắc: Sư Tử, Hổ Cáp

  Truyền thuyết về cung Bảo Bình

  Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

  Trong một thần thoại khác lại viết rằng:

  Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

  Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc, duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ, không có đủ đồ ăn, thức uống). Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

  Biểu tượng của cung Bảo Bình

  Biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn.

  Dấu hiệu này tượng trưng cho sự phán xét. Là phần chân của Vũ Trụ Nhân, tức là phần di động cơ cấu của con người. Nó là dấu hiệu tự nhiên của những lực chuyển động của cơ thể người ta.

  Tham khảo chi tiết tại: Hồ sơ cung Bảo Bình: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

  Sơ yếu lý lịch cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

  Cung thứ: 8 trên 12 cung Hoàng Đạo

  Hành tinh cai quản: Sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

  Biểu tượng: Con bọ cạp

  Đá: Hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

  Nguyên tố: Nước

  Đặc trưng: Sự cố định

  Sở trường: Điều tra

  Sở đoản: Chơi cờ

  Màu sắc: Màu đỏ và màu hạt dẻ

  Con số may mắn: 2, 7, và 9

  Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư

  Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử

  Cung không hợp: Kim Ngưu

  Truyền thuyết về cung Bọ Cạp

  Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau.

  Người ta cho rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa bọ cạp và chúng tôi nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

  Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

  Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

  Biểu tượng của cung Bọ Cạp

  Biểu tượng của Hổ Cáp là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ Cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

  Tham khảo chi tiết tại: Hồ sơ cung Bọ Cạp: Giải mã về tính cách, sự nghiệp, tình yêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Bảo Bình: Cặp Đôi Cùng Cung Hoàng Đạo Nhiều Thú Vị
 • Bảo Bình Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Cặp Đôi Nổi Loạn
 • Thứ Ba Của Bạn: Cự Giải Tiền Đầy Túi, Bảo Bình Buồn Tình
 • Bảo Bình Và Biểu Tượng Cung Bảo Bình 2022
 • Chàng Sư Tử Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100