Top Chòm Sao Không Biết Trân Trọng Tình Yêu Của Mình

--- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Bản Chất Chòm Sao Kim Ngưu Khi Yêu
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Kim Ngưu
 • Cung Kim Ngưu Là Gì? Giải Mã Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Tính Cách
 • Bí Quyết Chinh Phục Đàn Ông Cung Kim Ngưu
 • 8 Cách Chinh Phục Một Chàng Trai Kim Ngưu ⋆ Starsworld
 • Đời người vốn rất ngắn ngủi. Có câu rằng “500 lần ngoảnh mặt ở kiếp trước mới đổi lấy một lần gặp gỡ ở kiếp này”, nhưng mọi chuyện ở đời vốn đâu nói trước được điều gì.

  Nhất là trong chuyện tình cảm, chẳng thể dùng một hai câu là nói rõ. Tình yêu vốn vừa đơn giản lại vừa phức tạp như thế.

  Rất nhiều người khi chưa có được người mình yêu thì bất chấp tất cả để theo đuổi, tìm mọi cách để chinh phục.

  Nhưng khi có được đối phương thì họ lại đánh mất nhiệt tình ban đầu, dần tỏ ra lạnh nhạt, chán nản, thậm chí không biết trân trọng và dần đánh mất người ấy. Khi đó, hối hận cũng chẳng thể giúp tình yêu quay trở lại nữa.

  Vậy trong 12 cung hoàng đạo, đâu là chòm sao không biết trân trọng tình yêu của mình? Liệu có bạn trong đó không?

  Hạng 1: Chòm sao Bảo Bình

  chính là một trong những chòm sao không biết trân trọng tình yêu, dễ đánh mất người yêu thương mình thật lòng điển hình.

  Khi đối mặt với tình cảm, ban đầu chòm sao này thường chọn cách trốn tránh. Bởi có lẽ trong lòng họ có tồn tại một chướng ngại, chỉ cần có người chạm vào đó, họ lập tức cảm thấy rất mất tự nhiên và không thể đổi mặt thẳng thắn,

  Đương nhiên, cũng có thể do chòm sao này quá tự ti hoặc là bi quan về bản thân. Quá nhiều áp lực từ thực tế cũng có thể khiến cho Bảo Bảo lùi bước khi đứng trước tình yêu chân thành của đời mình.

  Đôi khi, cung hoàng đạo này thà tiếp xúc với những người mình không thích còn hơn là phải đối mặt với người đang theo đuổi bản thân. Trạng thái tâm lý phức tạp này rất khó để giải thích rõ ràng.

  Càng là người mình thích thì lại càng muốn trốn tránh, càng là người mình yêu chết đi sống lại thì lại càng sợ tiếp xúc.

  Vấn đề này có lẽ chỉ có thể dùng tính cách dửng dưng của Bảo Bình để giải thích là hợp lý nhất. Họ không muốn đánh mất bản thân khi ở trước mặt người yêu, cho nên bất cứ lúc nào cũng muốn kiểm soát bản thân chặt chẽ thì mới tự tin.

  Còn một khi đánh mất chính mình, họ giống như đánh mất phương hướng, không còn được lý trí và sáng suốt như trước đó nữa.

  Hạng 2: Chòm sao Sư Tử

  Tính cách đặc trưng nhất của có lẽ là việc họ luôn coi bản thân là trung tâm. Chính tính cách kiêu ngạo này đẩy Sư Tử đến một trình độ khá cao dù bản thân họ thật ra không có yêu cầu cao đến vậy.

  Khi cung hoàng đạo này đối mặt với tình yêu của mình, đó có lẽ cũng chính là thời điểm họ dễ mê muội, mất đi khả năng đưa ra nhận định sáng suốt.

  Những lúc như vậy, chòm sao này rất dễ trở nên lo âu, nổi nóng vì lo sợ rằng bản thân sẽ thụt lùi và không còn nhận được sự tán dương của mọi người nữa.

  Đồng thời, Sư Tử cũng hiểu rằng một khi bản thân lạc lối thì sẽ có kết cục ra sao. Cho nên dù yêu đối phương rất nhiều, Sư Tử vẫn thà làm bạn còn hơn là trở thành người yêu để rồi bản thân rơi vào tình cảnh sa sút.

  Để rồi khi nghĩ lại chuyện năm xưa, họ chắc chắn sẽ thấy lựa chọn khi trước của mình không thật sự chính xác cho lắm. Nhưng lúc đó có hối hận thì mọi chuyện cũng chẳng thể thay đổi được nữa.

  Hạng 3: Chòm sao Song Tử

  Có thể nói, chính là chòm sao dễ dàng hành động theo cảm tính nhất. Họ sẽ vì những giây phút xúc động hoặc là giận dỗi nhất thời mà quyết định buông bỏ tình yêu của mình.

  Hành động có vẻ không có kinh nghiệm và thiếu lý trí như vậy có thể gọi là một phút nông nổi của chòm sao này.

  Nhưng dù thế nào, thực tế trong lòng Song Song vẫn rất quan tâm đến người kia dù bên ngoài có tỏ ra dửng dưng và lẩn tránh ra sao. Họ sẽ dùng sự lạnh nhạt của mình để đối phương dần bỏ cuộc.

  Song khi người kia thật sự rời đi, nỗi đau khổ dằn vặt bản thân ra sao có lẽ chỉ mình chòm sao này mới hiểu được. Điều đó có thể trở thành vết thương vĩnh viễn không lành trong lòng chòm sao này, khiến họ hối hận vì một phút thiếu suy nghĩ và trẻ con của bản thân mà gây ra hậu quả đó.

  Bên cạnh những hành động thiếu lý trí đó, một lý do khiến Song Song trở thành chòm sao không trân trọng tình yêu chính là mặt tính cách xấu hổ, ngại ngùng khi phải chủ động theo đuổi tình yêu.

  Cứ thế khiến họ trở nên do dự, dễ đánh mất tình yêu rồi mới thấy hối hận muộn màng. Thật ra chòm sao này cũng rất ghét mặt tính cách đó của bản thân, nhưng lại chẳng thể thay đổi cho nên chỉ đành trơ mắt nhìn người yêu đi mất.

  Hạng 4: Chòm sao Kim Ngưu

  Nguyên nhân khiến đánh mất người yêu của mình chính là bản tính cố chấp và bảo thủ của bản thân.

  Chòm sao này thường có lối suy nghĩ rất phức tạp, nhiều băn khoăn. Hơn nữa những chú Trâu luôn thích giữ vững nguyên tắc mà bản thân đã đặt ra.

  Trong tình cảm, Ngưu Nhi cố chấp một cách bướng bỉnh, không muốn phối hợp với đối phương trong những việc bản thân không thích. Thay vào đó, họ muốn đối phương phải là bên chủ động thay đổi để thích ứng với mình.

  Nếu người kia không chịu thay đổi, hai bên chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn rất lớn. Một khi đã có tranh cãi, chòm sao này sẽ chẳng chịu tha thứ những điều mà họ nghĩ đối phương đang cố tình làm trái ý mình, ngay cả những việc cỏn con từ bao giờ cũng sẽ được những chú Trâu lôi ra “tính sổ” một lượt.

  Sự ngang bướng của Ngưu Nhi chính là điều khiến mọi người xung quanh họ cảm thấy phản cảm nhất. Cho dù là người yêu thương Kim Ngưu đến đâu, mâu thuẫn và ức chế cứ dồn nén mỗi ngày, chia tay sẽ là chuyện tất yếu.

  Khác với những cung hoàng đạo khác, chòm sao này cũng sẽ chủ động theo đuổi tình yêu, nhưng đánh tiếc sự kiên nhẫn lại chẳng kéo dài được bao lâu.

  Hạng 5: Chòm sao Thiên Bình

  Có thể bạn không tin nhưng kinh nghiệm tình trường của có thể coi là phong phú nhất. Đó là bởi vì họ đã trải qua rất nhiều đoạn tình cảm phức tạp nên tự trang bị cho bản thân những bài học cần thiết.

  Điều đó không có nghĩa Thiên Thiên là kẻ trăng hoa. Thực tế họ rất thích theo đuổi cảm giác mới mẻ, mà khi trải qua quá nhiều đoạn tình cảm không được như ý muốn, chòm sao này bắt đầu sinh ra sự thất vọng với chuyện tình cảm, không còn nhiệt tình hay trông mong như trước nữa.

  Vốn dĩ trong mỗi cuộc tình, Thiên Bình đều sẽ tự kiểm điểm bản thân về cuộc tình trước đó. Họ cảm thấy người yêu cũ có lẽ mới chính là người yêu thương mình thật tâm thật lòng, nhưng vì bản thân mình không biết quý trọng, để đối phương chịu nhiều tổn thương nên cả hai mới chẳng thể bên nhau lâu dài.

  Sau chuyện này, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ hối hận, cũng tiếc nuối nhưng tiếc rằng mọi thứ chẳng thể vãn hồi nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Biết Sao Kim Kim Ngưu Phải Lòng Bạn?
 • Cung Kim Ngưu Nam Và Xử Nữ Nữ
 • Bói Tình Yêu Và Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 12 2022
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Kim Ngưu
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Kim Ngưu: Hành Động Theo Bản Năng
 • Phản Ứng Của 12 Sao Nam Khi Nhận Được Lời Tỏ Tình Từ Người Mình Không Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nam Nhớ Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • 12 Chòm Sao Nam Vì Tình Yêu Mà Thay Đổi Như Thế Nào?
 • Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Chàng Hoàng Đạo Muốn Thả Thính Thành Đôi Với Bạn
 • Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Song Sinh Trả Thù
 • Song Tử

  Bản tính các chàng trai Song Tử vô cùng lương thiện, họ không muốn làm tổn thương bất kỳ cô gái nào, cho dù là mình không yêu người thì họ cũng không bao giờ nghĩ tới việc mình từ chối thẳng đối phương cả. Mà họ sẽ nhẹ nhàng “Anh chỉ xem em như em gái thôi” hoặc “Anh chưa sẵn sàng cho chuyện yêu đương tình cảm” … và sau đó cũng thực tâm giúp đỡ đối phương.

  Sư Tử

  Sư Tử khá phong lưu đào hoa, thích hay không không rõ ràng nên thường bị hiểu lầm. Khi nhận được lời tỏ tình từ người mà mình không yêu thì họ cũng không nói thẳng là mình không yêu mà dùng một thái độ ngây thơ để từ chối, như vậy khiến đối phương càng dằn vặt hơn.

  Xử Nữ

  Các chàng trai Xử Nữ khá do dự và thiếu quyết đoán, một nửa thì muốn người mình yêu bên nhau trọn đời, một nửa lại muốn tiếp tục tìm kiếm tình yêu để “phòng hờ”. Vì vậy, khi lâm vào tình huống này, họ cũng không ngay lập tức từ chối mà tỏ ý muốn cùng đối phương tiếp tục làm bạn tốt, gieo cho đối phương một chút hi vọng.

  Thiên Bình

  Thiên Bình quân tử nhất ngôn, không yêu nói hẳn là không yêu, không có chuyện vòng vo. Các chàng trai này sẽ trực tiếp từ chối ý tốt của đối phương, “Nếu không có việc gì lần sau đừng tới tìm anh nữa”. Có thể là hơi tàn nhẫn nhưng thực lòng bọn họ không muốn chuyện này gây phiền phức thêm.

  Hổ Cáp

  Các chàng trai Hổ Cáp luôn lắm mưu nhiều kế, họ không từ chối ngay mà nghĩ xem đối phương có thể mang lại lợi ích gì cho mình. Nếu có thì nhất định không thể cự tuyệt, còn nếu không có thì sẽ nói ngay “Anh không có hứng thú với em, mong em thông cảm.”

  Nhân Mã

  Các chàng trai Nhân Mã bản tính phong lưu lãng tử, dễ đến 10 cô bạn gái cũng chưa khiến bọn họ hài lòng. Vậy nên, khi gặp trường hợp được người không yêu tỏ tình này, họ cứ nhận làm “em gái” trước đã, sau đó tiếp tục duy trì tình cảm, nhưng tuyệt đối không bao giờ nói “Anh yêu em!”.

  Ma Kết

  Ma Kết là chàng trai luôn toàn tâm toàn ý, với chuyện tình cảm chưa bao giờ có ý định lợi dụng đối phương. Vậy nên với người mà mình không yêu thì họ cũng không muốn lãng phí thời gian của cả đôi bên nên nhanh chóng từ chối, không muốn phiền hà thêm.

  Bảo Bình

  Các chàng trai Bảo Bình thường không muốn bản thân mình phải chịu sự cô đơn nên với ai họ cũng bóng gió. Đối mặt với một lời tỏ tình từ người mà mình không yêu thì họ không cam tâm tình nguyện mất đi một người “bạn gái” nhưng cũng không muốn bản thân mình rơi vào vòng tròn tình ái.

  Song Ngư

  Song Ngư rất dễ mềm lòng, dễ dàng bị đối phương làm cho cảm động. Do đó mà khi được người không yêu tỏ tình, trước tiên họ sẽ nghĩ về những kỷ niệm mà mình và người ấy từng có với nhau, nếu người kia có sức ảnh hưởng cực lớn thì cho dù là hiện tại chưa có tình cảm nhưng các chàng trai Song Ngư vẫn sẽ muốn thử một lần xem sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Nguy Cơ 12 Chòm Sao Nam Ngoại Tình
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Phải Gái Xinh
 • 12 Sao Nam Khi Ra Đường Gặp Gái Đẹp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Kết Hôn Sẽ Ra Sao ? (Phần 2)
 • Những Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất Được Mọi Người Yêu Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Siêu Tốt Bụng Luôn Vì Người Khác
 • Lắc Tay 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hướng Dẫn Cách Chia Nhóm 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Tình Yêu Của Các Cặp Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Công Việc Trong Tương Lai Của Họ
 • Đáp án đầu tiên cho lời thắc mắc cung hoàng đạo tốt bụng nhất đó chính là Kim Ngưu. Bạn không phải là một người đao to búa lớn; cũng không phải là người giỏi giang trong giao tiếp nhưng một đặc điểm khiến ai cũng quý mến bạn đó chính là tấm lòng của bạn. Bạn luôn khiến cho đối phương cảm thấy ấm áp và an toàn khi ở cạnh mình. Bạn là một người chu đáo, cũng hay suy nghĩ và hay áy náy. Ai nhờ bạn bất cứ một cái gì, bằng mọi giá bạn phải làm được thì thôi, nếu không bạn sẽ lăn tăn suốt cả mấy ngày liền.

  Kim Ngưu, bạn có một khả năng đặc biệt đó là nhìn thấu tâm tư tình cảm của người khác, thế cho nên bạn biết ai đang buồn, ai đang vui để rồi biết cách xử trí. Và Kim Ngưu luôn suy nghĩ vì tập thể mà đôi khi bỏ qua bản thân. Thế cho nên thỉnh thoảng, những người xung quanh thường khuyên bạn hãy ích kỷ cho bản thân một chút nếu không rồi cứ mãi phải chịu thiệt thòi và ấm ức. Nghe xong bạn chỉ cười xòa vì bạn biết bản thân mình không bao giờ có thể ích kỷ nổi. Kim Ngưu chính là đáp án thuyết phục nhất cho câu hỏi trong 12 cung hoàng đạo cung nào tốt nhất.

  source: https://i.pinimg.com/originals/a6/26/60/a6266002c8aec60850ed70f69e5fc3bb.jpg

  Bạn là một người khá nhanh nhẹn, hoạt ngôn và cũng chính vì thế, nói rằng bạn là một trong 5 chòm sao nữ tốt bụng nhất có lẽ những người xung quanh sẽ có đôi phần nghi ngờ. Nhưng tiếp xúc với bạn lâu dần, chắc chắn họ sẽ phải khâm phục trước lòng tốt của bạn. Bạn biết cách ân cần chăm sóc, quan tâm và để ý tới những người xung quanh.

  Có một điểm Song Tử khác với Kim Ngưu đó chính là bạn tốt bụng một cách “sáng suốt” hơn. Ai tốt với bạn, bạn sẵn sàng đặt lợi ích của họ lên trên cả lợi ích của mình, đặt họ ở một vị trí vô cùng quan trọng. Còn bất cứ ai đối xử tệ với bạn thì đừng mong nhận được sự giúp đỡ của bạn. Thế cho nên, dù bạn thuộc top 2 những cung hoàng đạo tốt bụng nhất nhưng bạn không phải chịu quá nhiều thiệt thòi như Kim Ngưu.

  source: https://gd.image-gmkt.com/li/034/831/788831034.g_400-w-st_g.jpg

  Chắc hẳn các nàng cũng đã một phần hiểu rằng tại sao Cự Giải lại là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng nhất rồi đúng không. Khi sinh ra, bản tính của Cự Giải vốn dĩ đã rất tốt bụng, thích tâm sự, chia sẻ một cách chân thành, thẳng thắn và thật lòng với những người xung quanh mình. Bạn mang đến cho người ta một sự bình tâm mà không phải ai cũng làm được.

  Ở cạnh bạn, người ta thấy cực kỳ an tâm và thanh thản. Thế nhưng bạn chỉ giúp được họ về mặt tinh thần, khi họ cần, dù có khó khăn đến mấy bạn cũng sẽ lập tức có mặt, tuy nhiên về mặt vật chất thì bạn cũng không phải là khá giả nên bạn không giúp được nhiều. Vì thế những người tìm đến bạn thường thường là những người cần bạn lắng nghe, chia sẻ và cảm thông bởi bạn làm điều đó rất tốt.

  Xử Nữ là một cô nàng rất chi là khôn khéo. Bạn ít khi tâm sự, chia sẻ về cảm xúc của mình nhưng lại luôn luôn lắng nghe những tâm sự của người khác để tìm ra một giải pháp thích hợp. Từ nhỏ bạn đã là một người có tính cách trung hòa. Đến trường thầy yêu bạn mến; đi làm thì đồng nghiệp quý trọng và sếp rất tin tưởng bởi bạn biết cách cư xử và cư xử cực kỳ đúng mực.

  Thế nhưng bạn không bao giờ để bản thân mình phải còng lưng chịu đựng những thiệt thòi mà bản thân không đáng phải nhận. Thế cho nên cuộc sống của Xử Nữ cứ như trải hoa trải thảm vậy, khiến cho ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 23/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Tử Vi Thứ 6 Ngày 3/3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Ngày 09/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Nhất
 • Tử Vi Ngày 16/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Ngày 5/1/2021 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không? Kết Hôn Được Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Và Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Bảo Bình Biểu Tượng Của Tự Do Và Chân Lý
 • Bảo Bình Và Biểu Tượng Cung Bảo Bình 2022
 • Cung Bảo Bình Khi Buồn Sẽ Như Thế Nào?
 • Những Tính Cách Xấu Của Bảo Bình
 • 1. Vài nét về tính cách của bảo bình và sư tử

  Trước tiên phải nói đến nét tính cách của cung sư tử, họ là người luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu, tình cảm với họ chỉ là thứ tiêu khiển. Các chàng trai Sư Tử thường khiến các cô gái yêu điên đảo, mê mệt, nhưng Sư Tử có thể gạt bỏ tình yêu không thương tiếc nếu nó ảnh hưởng đến công việc của họ.

  Phụ nữ sư tử thì thông minh, khéo léo, tràn ngập tự tin. Trong mọi cuộc giao tiếp họ đều dễ khiến cấp trên hài lòng, nhưng những cô gái và chàng trai Sư Tử không bao giờ chấp nhận an phận trừ khi chính họ vươn lên bậc cao nhất và lãnh đạo mọi người.

  Bảo Bình là chòm sao yêu tự do như mạng sống, không ai có thể bó buộc họ vào bất kỳ mối quan hệ nào. Càng giữ họ chặt, bạn sẽ càng sớm mất họ thôi, Bảo Bình thích đi đây đi đó kết bạn, người thương mến hẳn nhiên là rất lo ngại Bảo Bình sẽ lung lay với một người xinh đẹp nào đó.

  Nhưng bạn có thể yên tâm, vì cô gái hay chàng trai Bảo Bình thường rất chung tình, với họ khi đã chọn yêu một người tâm trí hoàn toàn dành hết cho người đó không hề đổi thay. Do đó, chòm sao này rất khó tính trong việc chọn người yêu. Mọi thứ gần như chưa bao giờ là đủ với họ, bản thân được trời phú thông minh, họ không muốn chỉ dừng lại ở đó mà tìm tòi học hỏi để ngày càng phát triển hơn, hiểu biết mọi thứ.

  2. Bảo bình sư tử có hợp nhau không? kết hôn được không?

  Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, nhận thấy nam giới Bảo Bình và nữ Sư tử được xem là cặp đôi khá hợp nhau. Chàng trai cung bảo bình bị hấp dẫn bởi nữ giới cung sư tử bởi sự tự tin. Nữ sư tử ấy ấm áp, chung thủy, tự cao điều này giúp chàng Bảo Bình có thể thổ lộ được bất kì điều gì. Cặp đôi bảo bình và sư tử, được xem là cặp đôi có thể học hỏi những điều tốt đẹp từ nhau khi yêu, nhưng buồn cười là chẳng ai chịu thừa nhận điều này.

  Nam Sư Tử và nữ Bảo Bình bên nhau bao giờ cũng đầy sức sống. Sự giá lạnh thẳm sâu trong trái tim, trong trí não của cô gái Bảo Bình được sửa ấm bởi ngọn lửa nhiệt tình Nam Sư Tử, tình yêu từ đó tí tách cựa mình, thoát vỡ vỏ bọc khô cứng, vươn mình lớn lên, đâm chồi nảy lộc.

  Trong top chòm sao, Sư Tử là thành viên nổi bật của nhóm Lửa, Sư Tử đương nhiên đẹp có hạng (rất tiếc phải nhấn mạnh rằng, nam nhóm Lửa bao giờ cũng đẹp hơn nữ nhiều, nam giới Sư Tử thường cao khỏe, ít nhất cũng đầy sức sống), luôn dõi mắt tìm người tương xứng với mình. Bảo Bình được cả tài năng lẫn vẻ ngoài nên là một lựa chọn tuyệt hảo ban đầu.

  Vậy bảo bình và sư tử có hợp nhau không? với thông tin trên hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về 2 cung hoàng đạo này. Có thể nói họ là cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với nhau, kết hôn với nhau sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Nhưng ngược lại, một khi cặp đôi này rời nhau sẽ không bao giờ có thể kết hợp lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Thần Nông
 • Song Ngư Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Bảo Bình Và Xử Nữ
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cách Thức Từ Chối Người Mình Không Yêu Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Làm Gì Khi Muốn
 • 12 Chòm Sao Làm Việc Ở Nhà Mùa Dịch Covid
 • Muôn Màu Nổi Loạn Khi Các Cung Hoàng Đạo Ở Nhà Một Mình Những Ngày Nghỉ Lễ
 • 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Để Giảm Stress Khi Phải Ở Nhà Trong “kỳ Nghỉ” Dài Chưa Rõ Hồi Kết
 • Bói Vui Nghề Tương Lai Của 12 Chòm Sao
 • Con người Bạch Dương khá thực dụng, họ thẳng thắn nói ra quan điểm bản thân, cũng không sợ ai chê trách hay đánh giá phũ phàng. Yêu là yêu, không yêu là không yêu, chứ Bạch Dương không phải là nhóm người do dự giữa đường.

  Kim Ngưu

  Dưới vỏ bọc của một con người nho nhã khí chất, khi đối diện với một người mình không yêu, họ cũng biết dùng cách nho nhã nhất để đối xử với đối tượng. Và cách từ chối đơn giản nhất, chính là những hành động vô hình, cũng không cần quá thẳng thắn trước mặt đối phương, chỉ cần khiến đối tượng càng sớm thất vọng càng mừng.

  Song Tử

  Song Tử khá “vòng vo” khi từ chối ai đó vì họ không muốn đụng đến sĩ diện hoặc làm tổn thương ai, chỉ hy vọng đối phương có thể hiểu ra đúng ý mình. Nhưng nếu sau cuộc nói chuyện, đối phương vẫn quyết không từ bỏ hoặc bám nhằng nhằng thì Song Tử mới thẳng thắn từ chối phũ phàng.

  Cự Giải

  Khi đối mặt với đối tượng mình không thích, Cự Giải cũng không bao giờ muốn làm tổn thương đối phương. Họ có thể ngồi hằng giờ khuyên bảo, tâm sự chỉ để rút ra một quyết định cuối cùng. Nhưng đôi khi những cách xử lý kiểu đó dễ làm đối phương hiểu lầm, khiến mối quan hệ trở nên dây dưa không điểm dừng.

  Sư Tử

  Sư Tử quan niệm không yên thì cũng có thể trở thành bạn bè hoặc thêm một “fan hâm mộ” bên cạnh mình, nên không thẳng thắn từ chối, vẫn giao tiếp vui vẻ. Nhưng cách làm này của Sư Tử đôi khi khiến các đối tượng rối loạn, tưởng rằng họ được “bật đèn xanh”, tiếp tục nuôi hi vọng chờ đợi đến ngày Sư Tử đồng ý.

  Xử Nữ

  Đối với những đối tượng Xử Nữ không yêu hay hứng thú gì, dù là gặp gỡ nhiều lần, họ cũng không hề giữ thể diện gì, có gì sẽ nói thẳng cho đối phương biết. Cách xử lý của Xử Nữ đôi khi là mất lòng, hoặc khiến đối tượng bị tổng thương, nhưng họ cũng chẳng còn cách là phải nói thực lòng mình thôi.

  Thiên Bình

  Nếu là đối tượng Thiên Bình không ưng ý, bằng cách ăn nói khéo léo, họ cũng sẽ giải quyết được một phương pháp hợp ý nhất, dù không quá hoàn hảo, nhưng vẫn khiến mối quan hệ theo chiều hướng tốt hoặc tốt hơn, chứ hiếm khi bị mất đi.

  Bọ Cạp

  Cách cự tuyệt đối với Bọ Cạp thường xảy ra hai trường hợp: một là phũ phàng, không cần để ý giữ thể diện cho đối phương mà thẳng thắn cự tuyệt; hai là tìm cớ tránh mặt khiến đối phương không có cơ hội tấn công, để rồi thất vọng mà bỏ cuộc.

  Nhân Mã

  Nhân Mã vốn có rất nhiều cách để xử lý những tình huống như vậy, họ luôn thể hiện mình là một con người thông mình. Để từ chối một người, Nhân Mã còn để ý đến tính cách, con người để tìm những phương pháp phù hợp nhất, vì không ai giống ai cả, cũng không nên chọn những cách làm tổn thương người khác.

  Ma Kết

  Họ sẽ thẳng thừng với những người mình không có tình cảm, nhưng vẫn khiến đối phương dễ dàng nhận ra sự việc và thông cảm cho chính Ma Kết.

  Ma Kết không ghét bỏ ai, chỉ là bản thân họ muốn đi tìm một người thực sự hợp với chính mình, họ biết cách xử lý làm sao đôi bên cùng vui vẻ và hài lòng.

  Bảo Bình

  Bảo Bình luôn cho mình là một con người lịch thiệp, nên làm gì cũng phải có chừng mực, không được làm tổn thương người khác, cũng phải giữ thể diện cho mọi người. Bởi vậy, những đối tượng bị Bảo Bình từ chối, đều có thể “nhảy vào” nhóm bạn vốn có của Bảo Bình một cách vô tư nhất.

  Song Ngư

  Một Song Ngư lương thiện nhưng tính cách và suy nghĩ phức tạp. Mỗi khi gặp vấn đề về chuyện tình cảm, Song Ngư lại trở nên yếu đuối, sợ bị tổn thương, không biết cách chối từ người khác. Họ thậm chí bị stress nặng trong tình huống khó xử này. Chỉ đến khi tình trạng “nửa vời” này diễn ra quá lâu, đối phương không đủ kiên nhẫn, đâm chán và bỏ cuộc, vậy thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Sẽ Làm Gì Khi Biết Mình Không Còn Sống Được Bao Lâu Nữa
 • Khi Chồng 12 Chòm Sao Nữ Muốn Ly Hôn
 • 12 Chòm Sao Lúc Nổi Giận Biến Thành Con Gì ? Tải Game Miễn Phí
 • Xếp Hạng Khả Năng Sinh Tồn Của 12 Chòm Sao Khi Tận Thế^^
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 4,
 • Đọc Chap 57: Hạnh Phúc Là Khi Thấy Em Được Ở Bên Người Mình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hậu Chia Tay, 12 Chòm Sao Nam Mất Thời Gian Bao Lâu Để Bắt Đầu Mối Tình Mới?
 • Lúc Nổi Giận, 12 Chòm Sao Sẽ Biến Thành Con Gì?
 • Linh Tinh Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện 12 Chòm Sao Love Is When You Feel Hurt
 • Truyện 12 Chòm Sao Love You, Don T Ask Me Why Chap 8C
 • Cự Giải là một chàng trai tốt bụng, có một trái tim nhân hậu, chan chứa tình yêu thương. Sau biết bao biến cố hiểm nguy cùng sự phản bội trong tình bạn, anh vẫn không ngừng tin tưởng vào những con người đó. Dẫu họ có gây ra cho anh hàng trăm hàng ngàn vết thương, anh vẫn có thể chấp nhận tha thứ; bởi anh hiểu, ai cũng có những lúc lầm đường lạc lối, không nên vì vậy mà chỉ đánh giá một chiều, phải biết mở cho họ những lối thoát, gắng sức giúp họ vượt qua những nghịch cảnh éo le.

  Nhìn vậy thôi chứ Cự Giải cũng là một người rất cần đến sự quan tâm của người khác. Đặc biệt nếu người đó chính là Kim Ngưu.

  Trái ngược với những cặp tình nhân thông thường khi con trai luôn là người phải nói ra những lời yêu thương, dỗ dành phái yếu thì trong chuyện tình cảm của Ngưu và Giải, Kim Ngưu chính là người mỗi sáng phải cung cấp vitamin tình yêu cho anh, đánh thức anh dậy bằng những lời tỏ tình ngọt ngào.

  Là một người đàn ông, bản thân Cự Giải cũng ý thức được tình cảnh của mình ngay lúc này. Anh cũng có niềm kiêu hãnh chứ. Anh không thể hiện tình cảm của mình một cách mãnh liệt không có nghĩa là tình yêu anh dành cho Ngưu kém sâu sắc. Cự Giải có thể khẳng định, trên đời này không có bất cứ người nào có thể yêu cô ấy hơn anh. Nếu Kim Ngưu đứng thứ hai trong lòng anh thì chắc chắn sẽ không có ai đứng thứ nhất.

  Trải qua biết bao sóng gió, cuộc sống của hai người cũng đã ổn định hơn. Chính vì lẽ đó, ngày hôm nay anh và Kim Ngưu sẽ chính thức cử hành hôn lễ. Trước sự chứng giám của toàn thể mọi người, tình yêu của hai người sẽ vĩnh viễn trường tồn theo tháng năm.

  *.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.*

  Mặc dù rất bận bịu với công việc nhưng có những lúc Xử Nữ vẫn phải tạm gác chúng qua một bên để xử lý những chuyện cá nhân. Huống chi, hôm nay lại là ngày thành hôn của Kim Ngưu và Cự Giải, là một người bạn thân, cô làm sao có thể vắng mặt.

  Vốn dĩ sẽ hẹn đi chung với Ma Kết nhưng không hiểu sao mấy ngày nay anh cứ bận liên miên. Có những lúc, Xử còn cảm thấy Kết đang giấu giếm, lén lút thực hiện chuyện mờ ám gì đó sau lưng mình.

  Quả thật, đôi khi cô cũng hơi ghen tị với đám bạn của mình một chút. Trừ Bạch Dương hiện còn đang mòn mỏi ngóng trông tin tức của Bảo Bình ra thì ai cũng có vẻ như rất hạnh phúc. Nhân Mã, Song Ngư với gia đình cá luôn tràn ngập tiếng cười khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Thiên Bình cùng Song Tử và bé Song Nhi, một nhà ba người tuy cuộc sống bình dị, không phải bon chen vướng bận với những áp lực trên thương trường nhưng vẫn rất yên ấm, hạnh phúc. Kim Ngưu với đám cưới hoành tráng, xa hoa khiến bất cứ người con gái nào cũng phải ghen tị, thậm chí cả Xử Nữ, bởi cô dù rất muốn được như vậy mà ai kia có chịu đả động gì đến chuyện này đâu. Sư Tử cũng giống như cô. Tuy nhiên, nếu nhìn vào cuộc sống của cô bạn này thì chắc Xử sẽ chỉ càng thấy tủi thân hơn mà thôi. Thiên Yết và Mà Kết có khá nhiều điểm tương đồng, đã đẹp trai tài giỏi lại còn giàu nứt đố đổ vách. Thế nhưng, Yết có hẹp hòi như người nào đó đâu. Tuy Sư và Yết chưa kết hôn nhưng cả đất nước này chắc chẳng có ai không biết cô ấy chính là vợ của anh. Cuộc sống như bà hoàng của Sư Tử là điều duy nhất làm Xử nhà ta cảm thấy cuộc đời này sao mà bất công như vậy chứ.

  Ngồi trên chiếc limo sang trọng chạy đến khách sạn tổ chức hôn lễ của Kim Ngưu và Cự Giải, trong khi chờ đèn đỏ, Xử bất giác hướng đôi mắt ra nhìn khung cảnh đằng sau chiếc cửa kính. Bỗng, một hình ảnh quen thuộc đột nhiên đập thẳng vào mắt cô. Đầu tiên là sợ hãi, nhưng ngay sau đó, sự tò mò nhanh chóng thôi thúc cô buộc phải đuổi theo bóng hình kia.

  Thiên Ưng sao? Chẳng lẽ anh ta vẫn còn sống?

  Nhớ khi xưa, Xử Nữ đã từng hứa với Thiên Long là chắc chắn sẽ đưa Thiên Ưng trở về với con đường chính đạo. Tiếc rằng, cô lại chẳng thể làm gì. Bấy lâu nay, cô chỉ biết dằn vặt, tự trách móc bản thân sao lại quá vô dụng như vậy.

  Khi nhìn thấy hình ảnh của một người con trai trông rất giống Thiên Ưng, Xử Nữ không sao ngăn nổi những bước chân của mình, cô muốn chạy đến bên anh ta ngay lập tức. Tuy không biết phải nói gì khi hai người đối diện nhau nhưng cô vẫn có thể chắc chắn một điều, cô muốn được nhìn thấy khuôn mặt của anh. Dù tình cảm cô dành cho anh không phải là tình yêu nhưng nếu đem so sánh với tình bạn, chắc nó sẽ nhỉnh hơn một chút. Ngẫm lại quãng thời gian đã qua, Xử không dám phủ nhận mình không hề có chút cảm giác đặc biệt nào đó đối với Thiên Ưng. Suy cho cùng, chân tình anh dành cho cô cũng vô cùng chân thành, lớn lao tựa đại dương sâu thẳm, chỉ tiếc là trái tim cô không còn đủ chỗ chứa cho những cảm xúc đấy.

  – Xin lỗi, anh… anh có thể… – Mãi mới đuổi kịp được người đó, Xử thở dốc nói trong sự mong chờ.

  Chàng trai từ từ quay mặt lại, biểu cảm lạnh tanh:

  – Ừm… Xin hỏi… Cô là ai vậy?

  Tuy đứng hình trong giây lát nhưng Xử vẫn giữ được bình tĩnh để tiếp tục cuộc đối thoại.

  – Anh là Thiên Ưng. Đúng là anh mà. Khuôn mặt này làm sao tôi có thể nhầm lẫn chứ?

  Anh ta cười nhẹ rồi tế nhị gạt cánh tay còn đang nắm chặt lấy mình ra.

  – Xin lỗi, chắc cô nhầm người rồi. Tôi không phải là Thiên Ưng và tôi cũng không quen với người nào có tên như vậy.

  – Không. Anh chính là Thiên Ưng. – Xử Nữ quả quyết.

  – Tôi biết là trên đời này có nhiều người giống nhau lắm. Đôi khi tôi cũng hay nhận nhầm người như cô vậy.

  – Anh là Thiên Ưng mà… Sao tôi có thể nhận nhầm chứ? – Xử lí nhí nói trong vô vọng.

  Đúng lúc đó…

  – Du Vũ. Anh đang làm gì ở đó vậy? – Một cô gái từ xa bỗng chạy lại – Cô này là… người yêu cũ của anh à?

  – Không, không. Em đừng có hiểu lầm. Anh không biết cô ta là ai cả. – Chàng trai tỏ vẻ cuống quýt.

  – Thật chứ? – Cô gái gằn mạnh từng chữ với ngữ khi đe dọa. Nói xong, cô ta nhìn sang Xử Nữ – Này này, tôi nói cho cô biết, Du Vũ là hôn phu của tôi. Chúng tôi đã có hôn ước từ lúc còn trong bụng mẹ rồi đấy. Không biết trước đây hai người có quan hệ gì nhưng từ giờ trở đi cấm cô được lại gần anh ấy. Nếu biết hai người có mối quan hệ bất chính nào thì cứ cẩn thận đấy. Tôi sẽ không để cô sống yên ổn đâu.

  – Kìa em, anh đã nói là bọn anh không có gì rồi mà.

  – ‘Bọn anh’ sao? Được lắm. Tôi sẽ cho anh biết thế nào là ‘bọn anh’. – Dứt lời, cô gái xách tai anh chàng kéo đi trong những tiếng kêu rên không ngừng.

  Và cứ thế, họ bỏ đi, để lại một mình Xử Nữ bơ vơ giữa khoảng không hiu quạnh.

  *.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.*

  – Cảm ơn em,

  – Có gì đâu. Anh cũng giúp em nhiều lần rồi mà. Sau này hứa sẽ lấy em làm vợ là được rồi.

  – …

  – Cô gái lúc nãy là người anh thích à? Em biết cô ấy đó nha. Cô ấy là nữ doanh nhân xinh đẹp đang rất được mọi người chú ý đến hiện nay, Xử Nữ. Được nói chuyện với thần tượng của mình thích thật đó. Ước gì sau này em cũng được như cô ấy.

  – …

  – Em không biết giữa hai người có chuyện gì nhưng em đoán chắc là chuyện không vui nên anh mới giả vờ không quen biết như vậy. Hai người… – Bỗng, cô gái đột ngột dừng lại – Này, anh có đang nghe em nói không vậy? Anh biết em hay có thói quen lảm nhảm không cần người đối thoại đáp lại mà vẫn còn để mặc như vậy sao?

  – Ờ, ờ. Vậy thì đừng nói nữa.

  – Thiên Ưng… – Cô gái tức giận hét lên – Anh không thể nói được cái gì tốt hơn để an ủi em sao?

  – An ủi? – Thiên Ưng cười khẩy – Chỉ cần anh ở bên em là được rồi chứ gì?

  – Thật à? Nói vậy nghĩa là… nghĩa là… anh muốn lấy em làm vợ? Ở bên em suốt đời?

  – Không biết.

  – Ê, đừng nói lấp lửng như vậy chứ. Mà khoan… Đợi em với. Đừng đi nhanh quá.

  Mặc cho cô gái kia có thét gào như thế nào, Thiên Ưng cũng không quan tâm. Trong đầu anh bây giờ chỉ toàn ngập tràn hình bóng của người con gái đó mà thôi. Ngỡ cứ tưởng đã quên đi những kỷ niệm cùng những cảm xúc nồng nàn dành cho Xử Nữ rồi, vậy mà cớ sao, vào ngay lúc này, cô ấy lại xuất hiện ngay trước mắt anh.

  Cái quá khứ đau lòng mà anh không hề muốn nhớ lại bỗng ùa về.

  Vụ tai nạn 4 năm trước, anh là một trong những người mất tích may mắn sống sót, lại còn được những người tốt bụng giúp đỡ, cưu mang cho đến ngày hôm nay. Thế nhưng, em trai anh, Thiên Long lại không được may mắn như vậy.

  Để cứu sống Thiên Ưng và Thiên Yết, Thiên Long đã buộc phải hy sinh tương lai tươi đẹp còn đang rộng mở phía trước của mình.

  Anh đã dùng chính thân mình để che chắn, bảo vệ cho Thiên Ưng khỏi vòng vây hiểm nguy của biển lửa, nhường chính chiếc áo phao còn sót lại cho người anh trai rồi lặn xuống biển sâu để cứu Thiên Yết.

  Vì phải chống chọi với Xà Phu, Yết đã bị thương nặng. Đuối sức, anh chỉ còn biết để mặc cho thân mình chìm xuống đại dương trong sự bất lực ê chề. Thế nhưng, vào chính cái giây phút anh tuyệt vọng nhất, một tia sáng của sự sống bỗng lóe lên, đưa anh trở về với thực tại mông lung. Lúc mở mắt ra, Yết đã thấy mình đang nằm trên một chiếc bè gỗ, còn phía dưới, Thiên Long với cơ thể lạnh ngắt đang ngâm mình trong biển nước băng giá. Cơ thể anh đang run lên cầm cập vậy mà khi thấy Yết tỉnh lại, Thiên Long vẫn cố gắng nở một nụ cười gượng:

  – Anh tỉnh lại rồi… Tốt quá… Vậy thì tôi có thể ra đi được rồi… Sau này… hãy thay tôi chăm sóc Sư Tử…

  Và đó cũng chính là những lời cuối cùng Thiên Yết còn nghe được của Thiên Long. Không để cho Yết kịp có phản ứng gì, anh đã buông thõng tay rồi dần dần đắm chìm trong giấc ngủ của đại dương vô tận. Chiếc bè kia quá yếu ớt, không đủ sức chứa cho hai người. Chính vì vậy, hy sinh thân mình, Thiên Long đã nhường sinh mệnh này lại cho Thiên Yết. Anh biết chắc rằng, Yết còn sống sẽ có ích hơn mình nhiều, ít nhất là có thể làm cho người con gái anh yêu được hạnh phúc. Chỉ cần vậy thôi là đủ. Nếu tính mạng anh có thể đổi lại nụ cười trên khuôn mặt người con gái đó, có chết anh cũng cam lòng.

  (Đoạn này mượn ý tưởng từ phim Titanic :3)

  Trước những lời chăng chối cuối cùng của Thiên Long, Thiên Yết chỉ biết bất lực đăm chiêu nhìn lên màn đêm sâu thẳm. Anh khẽ thở dài một tiếng. Thay vì cảm thấy sốt sắng trước hành động ngốc nghếch của Thiên Long, Yết lại trầm lặng, đắm chìm trong những dòng suy nghĩ miên man bất tận. Ngay lúc này, anh còn có thể làm gì ngoài việc chấp nhận thực tại đau lòng. Mang trong mình những cảm giác tội lỗi chồng chất, Thiên Yết hận không thể nhảy xuống cứu Thiên Long ngay lập tức. Với cơ thể nặng trịch, sức lực chẳng còn lại là bao, anh hiểu rằng có làm vậy thì cũng hoài công vô ích.

  Và cứ thế, với tâm trạng bộn bề trăn trở, Yết phó mặc số phận của mình cho dòng chảy bất tận của đại dương cũng như dòng chảy vĩnh hằng của thời gian. Thời gian không bao giờ dừng lại, có chăng cũng chỉ vì chúng ta quá mải mê đắm chìm trong quá khứ rồi bị nó bỏ xa mà thôi. Dù nhận thức được điều này nhưng không hiểu sao Yết vẫn không thể nào vượt qua những mặc cảm tội lỗi đang từng ngày giày vò mình. Nhiều khi anh tự hỏi, khoảng thời gian một năm rời xa người con gái anh yêu liệu có đủ để xóa đi những lỗi lầm này hay không. Có lẽ, hình phạt anh dành cho mình chẳng thể nào sánh bằng những hy sinh cao thượng của Thiên Long. Thế nhưng, anh có thể chắc chắn một điều, tấm chân tình của cả hai người dành cho Sư Tử sẽ không thể nào cân đong đo đếm được. Thiên Long yêu Sư Tử đến mức có thể bất chấp tất cả, ngay cả mạng sống cũng không cần. Còn Thiên Yết, có lý nào anh lại không làm được như vậy, thậm chí anh có thể làm nhiều hơn thế nữa.

  *.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.**’¨’**.¸¸.*

  Hỏi thế gian tình là gì mà khiến con người ta phải điên cuồng, nỗ lực theo đuổi nó. Vạn vật cũng có lúc đổi thay huống chi tình yêu sẽ đến ngày thay đổi. Yêu thật nhiều nhưng cũng đau thật nhiều, vì mấy khi yêu mà có thể hiểu rõ tình yêu. Tình yêu là vui khi thấy người đó được hạnh phúc, buồn khi thấy người đó gặp đau thương. Yêu đúng người, buông tay đúng lúc, chúc phúc khi thấy họ ở bên người mình yêu, cho đi mà không đòi hỏi nhận lại. Tình yêu đơn giản chỉ là thế.

  Và cũng nhờ tình yêu, Thiên Ưng và Thiên Long đã tìm lại được chính mình. Ở một phương trời xa xôi nào đó, Thiên Long có thể mỉm cười khi thấy người con gái mình yêu có những tháng ngày tươi đẹp, tuyệt vời bên người cô yêu thương. Còn Thiên Ưng cũng vậy, anh chấp nhận buông tay, quên đi bản thân trong quá khứ. Anh hiểu rằng, trong vô vàn mảnh ghép tình yêu, Xử Nữ không phải mảnh ghép phù hợp với anh. Buông tay là cách tốt nhất để cả hai được hạnh phúc.

  Thỏa sức đập cánh giữa không trung, tự do bay nhảy trên bầu trời, đó là cách để tình yêu phát triển một cách hoàn thiện.

  ஜEnd chap 57ஜ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 8 : Định Mệnh 2
 • Đọc Chap 13:vũ Gia & Học Sinh Mới
 • Đọc Chap 9 : Định Mệnh 3
 • Đọc Chap 8: Đi Học Lớp 1
 • Đọc Chap 21: Đi Du Lịch Thật Là Vui!!! (1)
 • Vì Sao Dương Quý Phi Không Được Sắc Phong Ngôi Hậu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Bạch (Tiếp Theo Phần Trước)
 • Lý Do Mc Bạch Dương Rời Vtv
 • Tên Tiếng Anh Và Các Thuật Ngữ Tiếng Anh Trong Ngành Gỗ
 • Cây Bạch Dương Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Thuật Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành Gỗ Và Các Loại Gỗ Thông Dụng
 • Bà là con út trong số bốn người con gái của một vị quan tư hộ đất Thục Chân. Cha là Dương Huyền Diễn thuộc dòng khá giả vì tổ phụ từng làm thứ sử tại quận Kim.

  Dương Quý Phi không chỉ nổi tiếng vì vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, mà còn có tài gẩy tì bà, thông tường nhiều khúc hát và điệu múa làm mê lòng người, trở thành ái phi được sủng ái nhất của triều đại Đường Huyền Tông.

  Nhà thơ Bạch Cư Dị trong “Trường hận ca” từng ca ngợi mức độ được sủng ái của Dương Quý Phi bằng hai câu thơ nổi tiếng: “Hậu cung giai lệ tam thiên nhân, tam thiên sủng ái tại nhất thân.” (Hậu cung giai nhân trên 3.000, 3.000 ngàn yêu chiều dồn mình nàng).

  Nhan sắc “nguyệt thẹn hoa nhường” của Dương Quý Phi được Lý Bạch tụng ca trong bài thơ: “

  Thanh bình điệu

  “: “

  Vân tưởng y thường, hoa tưởng dung,

  Xuân phong phật hạm, lộ hoa nùng.

  Nhược chi quần ngọc sơn đầu kiến,

  Hội hướng Đao đài nguyệt hạ phùng”.

  (Thoáng bóng mây hoa, nhớ bóng hồng. Gió xuân dìu dặt giọt sương trong. Ví chăng non ngọc không nhìn thấy, Dưới nguyệt đài Dao thử ngóng trông.- Ngô Tất Tố dịch).

  Vì mê mẩn sắc đẹp của Dương Quý Phi, Đường Huyền Tông không chỉ tận cùng sủng ái bà mà còn quan tâm, cất nhắc gia thuộc bà vào những vị trí quan trọng trong triều. Ba người chị của Dương Quý Phi lần lượt được phong là Hàn Quốc phu nhân, Quốc quốc phu nhân và Tần quốc phu nhân.

  Vương Lộ Dao với vai Dương Quý Phi trong phim “Đại Đường ca phi”.

  Dương Quý Phi được hoàng đế yêu chiều đến vậy, nhưng vì sao bà không thể đường đường chính chính lên ngôi Hoàng hậu, mãi chỉ mang danh phận của một Quý phi?

  Căn cứ vào những ghi chép lịch sử trong “Cựu Đường thư”, “Tân Đường thư”, “Tư trị thông giám”, Dương Ngọc Hoàn tức Dương Quý Phi vốn là vương phi của Hoàng Thọ vương Lý Dục, con thứ 18 của Đường Huyền Tông. Vì say mê nhan sắc của bà, Đường Huyền Tông tìm mọi cách để chiếm hữu cho riêng mình.

  Năm 727, trong lần đi tuần tiễu tại miền Tứ Xuyên, Lý Dục ngay lập tức mê mẩn sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của Ngọc Hoàn. Sau ba lần thỉnh cầu của Huệ Phi (mẹ Hoàng Thọ vương Lý Dục), Đường Huyền Tông cũng chấp thuận cho Ngọc Hoàn được tiến cung và trở thành vương phi của Lý Dục.

  5 năm sau, Đường Huyền Tông mới trông thấy Ngọc Hoàn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Huyền Tông liền say mê vẻ đẹp giai nhân tuyệt sắc của bà. Bất chấp lễ giáo phong kiến, hoàng đế truyền đưa Dương Ngọc Hoàn vào Tập Linh đài để trông coi đèn nhang sớm hôm cầu nguyện cho Vũ Huệ Phi.

  Do đó, Ngọc Hoàn phải vào cung Hoa Thanh đến đài Tập Linh làm sãi, lấy đạo hiệu là Thái Chân. Sau đó, Huyền Tông lại sai Cao Lực Sĩ chọn con gái của Vị Chiêu để thay Ngọc Hoàn làm vợ Thọ vương Lý Dục.

  Hết 5 năm, Đường Huyền Tông ban lệnh cho Ngọc Hoàn được hoàn tục, rồi triệu vào cung, chính thức sắc phong làm Quý phi. Chuyện này khiến Hoàng thọ vương Lý Dục vô cùng uất hận.

  Còn một căn nguyên nữa khiến Đường Huyền Tông mặc dù vô cùng sủng ái Dương Quý Phi, vẫn không sắc phong bà lên ngôi Hoàng hậu, là bởi bà không thể sinh cho Hoàng đế một người con.

  Sắc phong hoàng hậu trong các triều đại phong kiến là một việc trọng đại, có sự can dự của các quần thần, chiếu thị khắp thiên hạ. Hoàng hậu phải toàn vẹn dung nhan và đức độ. Con đẻ của hoàng hậu sẽ được lập ngôi thái tử, sau này nối nghiệp đế vương. Vì vậy, ngôi vị hoàng hậu thường do quan hệ huyết thống mẫu – tử mà nên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Các Ngày Sinh Nhật Trong Cung Bạch Dương
 • Trường Mầm Non, Tiểu Học Bạch Dương (Hoàng Mai, Hn)
 • Bach Duong Hotel Room Reviews & Photos
 • Một Bạch Dương Khó Ưa , Khó Bảo , Và Cứng Đầu
 • Chuyện Tu Đạo ( 1 )
 • Song Ngư Hiểu Rõ Nhất Ai Yêu Mình, Ai Không Yêu Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Song Ngư Có Hợp Nhau
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Song Ngư Và Các Cung Khác
 • Xem Tử Vi 2022 Cung Song Ngư Để Biết Vận May, Sức Khoẻ & Tài Chính
 • Đọc 5 Bí Kíp Để Yêu Song Ngư Một Cách Trọn Vẹn Nhất
 • Bạn Đang Yêu Một Song Ngư?
 • Song Ngư mang đến nỗi buồn, nỗi nhớ, sự ướt át, và cả sự bất định không có quy luật như 1 cơn Mưa.

  – Nếu ai đó đã từng biết 1 Song Ngư. Đều nhận ra đôi lúc Song Ngư vô tâm, vô tình, hững hờ, thậm chí là không nhớ đến mình. Như một cơn Mưa trên Trái đất này, Mưa đến, Mưa đi, đôi lúc Mưa ham chơi quên béng khiến cho Đất khô héo.

  – Song Ngư “sinh ra để yêu”. Nếu hỏi ai trong thế giới này yêu thương nhiều nhất. Chỉ có thể là Ngư Ngư. Nếu ai đó nói Song Ngư khi yêu Ngu Ngốc thì chắc họ nhầm. Song Ngư hiểu rõ nhất ai yêu mình, ai không yêu mình. Đơn giản họ “ngu ngốc” chỉ là vì họ không muốn phá vỡ sự hạnh phúc đó, cho dù…là giả tạo. Khi yêu Song Ngư thuộc tuýp “Cho” chứ không phải thuộc tuýp “Nhận”. Họ hi sinh mọi thứ chỉ để bảo vệ tình yêu của mình.

  Song Ngư “buồn và ướt át”. Nỗi buồn đến với Song Ngư như khi mùa Mưa bão đến. Rất nhiều và lạnh. Song Ngư sinh ra để Buồn. Nỗi buồn mà chỉ có họ hiểu được. Buồn vì chính bản thân mình quá mơ mộng và khó hiểu. Buồn vì những người xung quanh họ buồn. Song Ngư là vậy. Họ rất hay cảm nhận được khi những người xung quanh mình buồn mà ngay cả khi người đó không cần nói ra. Song Ngư sẽ chìm sâu vào nỗi buồn đó. Tự mình lắng nghe và cảm nhận như chính họ. Song Ngư thích điều đó. Vì đó là khi họ hiểu rõ người khác nhất (Khi buồn và tự kỷ là khi con người bộc lộ rõ mình nhất – Đó là cách Song Ngư hiểu)

  Đôi lúc Song Ngư tự buồn Vu Vơ, họ không muốn ai quan tâm, nhưng đó là khi họ cần sự quan tâm của “ai đó” nhất. Và khi “ai đó” xuất hiện. Là khi người đó là cả thế giới trong tim họ. Ngắn thôi. Nhưng ấm áp.

  Song Ngư “nhẹ nhàng hay phá hoại”. Hầu hết Song Ngư đều tình cảm, và vị tha. Song Ngư có thể tha thứ mọi lỗi lầm của người khác cho dù người đó có gây ra những lỗi lầm gì. Chỉ cần người ta đối xử tốt với Song Ngư như những gì Song Ngư đối xử với họ.

  Mưa sẽ xóa nhòa mọi lỗi lầm đó trong tâm trí. Song Ngư cũng yêu cái đẹp, thích sự tao nhã và nhẹ nhàng. Yêu mùi thơm của cỏ dại, nét quyến rũ của hoàng hôn. Song Ngư còn thích chăm sóc và quan tâm người khác như cách Mưa làm với cây cỏ. Đó là cả “Sự sống”

  Nguồn : Sưu tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mối Tình Đơn Phương Của Song Ngư .
 • Mê Mệt Với Album 77+ Hình Xăm 3D Không Thể Đẹp Hơn
 • Hình Xăm Viên Kim Cương Đẹp ❤️tattoo Kim Cương Mini 3D
 • Hình Xăm 3D Vip Đẹp
 • Ý Nghĩa Của Hình Xăm Cung Song Ngư (Pisces)
 • Người Yêu Cũ Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bảo Bình Và Tình Yêu Với Các Cung
 • Nếu Bạch Dương Và Bảo Bình Yêu Nhau
 • 4 Lí Do Để Yêu Một Bảo Bình
 • Đọc 5 Lý Do Khiến Bạn Yêu Say Đắm Một Bảo Bình
 • Điểm Mặt 3 Cung Hoàng Đạo Không Sợ Gì Chỉ Sợ Người Yêu
 • Người yêu cũ cung Bảo Bình

  Đừng quá ngạc nhiên nếu “người cũ” cung Bảo Bình không có hứng thú với bạn. Có thể họ đã kịp có người mới; việc bày tỏ thái độ sẽ phụ thuộc phần nhiều vào bạn – họ có thể sẽ thấy nhẹ nhõm khi hai người đã chia tay, hoặc giả vờ cực kỳ đau khổ. Sau một thời gian ngắn không gặp, bạn sẽ phải ngạc nhiên với khả năng thay đổi nhanh đến chóng mặt của họ, và họ có thể sẽ tỏ ra không nhận ra bạn. Bảo Bình có xu hướng xem như bạn chưa hề tồn tại, vì vậy xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào sau đổ vỡ, đối với họ đều rất khó – hoặc gần như không thể. Đối với hầu hết các Bảo Bình, kết thúc là kết thúc, bạn không nên hy vọng quá nhiều từ họ.

  Làm bạn với người yêu cũ cung Bảo Bình

  Bảo Bình không có hứng thú làm bạn với “người cũ” sau khi đường-ai-nấy- đi, song bạn vẫn có thể thỉnh thoảng liên lạc với họ nếu họ giữ thái độ mơ hồ. Những thỏa thuận và quyết định mang tính hình thức là thứ tốt nhất bạn có thể nhận được. Trên hết, đừng hy vọng bất kỳ cử chỉ tình cảm nào từ họ nếu bạn không muốn bị tổn thương, bối rối. Nếu Bảo Bình thể hiện bất kỳ sự thích thú, điều đó có nghĩa là họ đang muốn thứ gì đó từ bạn, tốt nhất là hãy rút lui trước khi trở thành “con tốt” trong trò chơi của họ.

  Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Bảo Bình

  Mối quan hệ gì chứ? Vấn đề sẽ được tóm gọn trong vài chữ và không để bạn có thời gian để tưởng tượng thêm. Bảo Bình cho rằng mối quan hệ hiện tại của hai người tồn tại vì còn vướng bận một số “thứ” quan trọng như con cái, thuế hoặc tài sản. Bất kỳ nỗ lực nào để bàn luận về chuyện này của bạn đều sẽ không có kết quả, vì Bảo Bình thường không có hứng thú và tỏ rõ thái độ thù hằn. Ý tưởng của bạn trong việc này có thể được gửi gắm đến họ qua email hoặc thư tay, nhưng đừng quá hy vọng họ sẽ trả lời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Cách Yêu Của Các Cung: Bảo Bình Hay Chán Cơm Thèm Phở
 • Dấn Thân Vào Một Nàng Bảo Bình, Anh Dám Không?
 • Bảo Bình: Độc Lập Và Bất Cần
 • Một Cô Gái Như Bảo Bình Như Thế, Liệu Chàng Trai Nào Dám Yêu? ⋆ Starsworld
 • Nếu Yêu Một Cô Gái Bảo Bình, Hãy Kiên Nhẫn Anh Nhé!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100