Cung Bảo Bình Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm

--- Bài mới hơn ---

 • 📌cung Song Ngư (19/2 – 19/3)♓Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Personality Of Pisces And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Tuyển Chọn List 80 Hình Xăm Cung Song Ngư Được Giới Trẻ Săn Đón
 • Song Ngư Đa Tình Nhưng Khi Yêu 99% Nghiêm Túc ⋆ Starsworld
 • Bạn Biết Gì Về Chòm Sao Tiểu Hùng? – Kipkis
 • Tương tự: Thủy Bình,Aquarius

  • Ngày:  21/1 – 19/2
  • Tên Latinh: Aquarius
  • Tên khác: Thủy Bình
  • Tên chòm sao tương ứng: Bảo Bình
  • Nghĩa/biểu tượng:  Người mang nước
  • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức 
  • Đặc trưng: sự bất biến 
  • Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống) 

  Truyền thuyết

  Tương tự: Thủy Bình,Aquarius

  Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

  Trong một thần thoại khác lại viết rằng:

  Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

  Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc, duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ, không có đủ đồ ăn, thức uống). Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

  Biểu tượng 

  Mu là chữ tượng hình của thời ai cập cổ đại, có nghĩa là nước. Biểu tượng của chòm sao Bảo Bính có nguồn gốc từ chữ Mu. Thời ai cập cũng có vị thần đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn tên là Hapi, ông được con người tôn sùng và kính trọng.

  Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. Những dòng nước trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống cho con người và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những người thuộc cung Bảo Bình đem tài năng và sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới như những dòng chảy các vị thần tạo ra.

  Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghê. Thậm trí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng.

  Do tâm hồn nhạy cảm của mình, Bảo Bình dễ bị tổn thương và đau khổ, bởi vậy họ có xu hướng khép kín mình, sống trong sự cô độc. Họ xây dựng cho mình những bức tường kiên cố với thế giới xung quanh để tránh những tổn thương. Bảo Bình có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng họ không tham lam. Họ có thể hết mình làm việc hay giúp đỡ một ai đó mà không cần đòi hỏi đến quyền lợi của mình. Họ có con mắt tinh tế, dễ dàng nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, đó là lí do vì sao Bảo Bình luôn biết cách an ủi mọi người.

  Mô tả 

  Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai. Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình, thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm, tính chất của những sự vật, sự việc ấy.

  Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình.

  Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

  Dù là mẫu nào đi chăng nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất nhiệt tình và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần đến sự đền đáp. Những người thuộc cung này giải quyết vấn đề một cách khoa học và logic nhờ vào trí tuệ và quyết đoán.

  Người thuộc cung Bảo Bình làm việc rất chăm chỉ và cần mẫn, họ dành đa số thời gian của mình cho công việc. Bảo Bình cần phải chú ý đến sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn tránh làm việc quá sức.

  Đặc trưng

  Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

  Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

  Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

  Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

  Phẩm chất

  Với trí tuệ sắc sảo và sự hiểu biết thông thái của mình, Bảo Binh được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo.

  Những người thuộc cung này có tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu. Bảo Bình thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương, bởi vậy tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so những những người thuộc cung khác.

  Bảo Bình có những thói quen khá kì lạ và khác người, suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kì ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc. Điều đó làm cho tính cách của những người thuộc cung này trở nên thật độc đáo, nổi trội. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng là cung có số lượng người bị mắc chứng bệnh tâm thần nhiều nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo.

  Với tài năng và sự tận tâm cống hiến của mình, Bảo Bình là tài sản quý giá của nhân loại. Họ chính là người làm cho cuộc sống của con người ngày càng được nâng cấp, cải thiện hơn. Bảo Bình chính là biểu tượng cho những ước mơ, lý tưởng cao đẹp của loài người.

  Những người thuộc cung này thường rất năng động trong cuộc sống, họ cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ. Quan điểm sống của Bảo Bình là thật thà và công bằng, họ luôn yêu cầu mọi người xung quanh mình phải công bằng trong từng hành động. Bảo Bình rất thật thà, trung thành và giàu tình cảm, họ có những ý tưởng sáng tạo độc đáo ngay từ khi còn trẻ. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ thấy những người này thật khó hiểu và ngang bướng, không bao giờ nhận lỗi sai của mình.

  Bảo Bình sống rất lạc quan và vui vẻ, luôn tươi cười với những người bạn của mình, đặc biệt là với những người gắn bó thân biết. Họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự do khi được đi chơi, du lịch cùng những người bạn thân của mình. Khi thấy người khác gặp khó khăn, họ không né tránh cũng không mỉa mai, Bảo Bình tìm cách để giúp những người đó vượt qua khó khăn. Họ thích thể hiện tài năng của bản thân trước đám đông, có thể là về lĩnh vực âm nhạc hay một trò chơi nào đó.

  Bảo Bình rất coi trọng chữ tín, bởi vậy họ gét ai thất hứa, nói dối. Nếu như người nào đó thất hứa, Bảo Bình sẽ không bao giờ trao niềm tin của mình cho người đó nữa. Bảo Bình gét sự cô đơn và thái độ lạnh nhạt, thờ ơ của người khác đối với mình, họ sẽ không thể chịu được cảm giác khi giữa đám đông, không một ai lắng nghe mình.

  Người đăng: hoy

  Time: 2022-10-13 11:56:16

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quát Về Bảo Bình
 • Personality Of Aquarius And Their Compatibility With Other Zodiac Signs
 • Những Bí Ẩn Chưa Giải Đáp
 • Album Hình Xăm Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
 • Tình Yêu Của Cự Giải
 • Tên Con Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Đúng Hay Không, Những Người Có Cung Mạng Thiên Bình
 • Sàn Vàng Vẫn Công Khai Mời Mọc Nhà Đầu Tư
 • Sàn Vàng Cái Ôm Triệu Đô “biến Mất” Trước Mũi Nhà Đầu Tư Việt Nam.
 • Khám Phá Mặt Trời Song Ngư Và Mặt Trăng Ở 12 Cung (Phần 2)
 • Khám Phá Con Người Bên Trong Và Những Tính Cách Ẩn Sâu Thậm Chí Bạn Cũng Không Hề Nhận Ra Qua Cung Mặt Trăng
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tên Con Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì mới nhất ngày 30/11/2020 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

  Luận giải tên Thiên Bình tốt hay xấu ?

  Về thiên cách tên Thiên Bình

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Thiên Bình là Thiên, tổng số nét là 4 và thuộc hành Âm Hỏa. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Phá hoại diệt liệt là quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ phân ly tang vong, rơi vào nghịch cảnh, tiến thoái lưỡng nan, bước vào suy thoái, đã hung càng hung, có điềm phát điên, tàn phế. Nhưng cũng thường sinh ra quái kiệt hoặc dị nhân.

  Xét về địa cách tên Thiên Bình

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Thiên Bình là Bình, tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Luận về nhân cách tên Thiên Bình

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Thiên Bình là Thiên Bình do đó có số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Về ngoại cách tên Thiên Bình

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Thiên Bình có ngoại cách là Bình nên tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Luận về tổng cách tên Thiên Bình

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Thiên Bình có tổng số nét là 8 sẽ thuộc vào hành Dương Hỏa. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Quan hệ giữa các cách tên Thiên Bình

  Số lý họ tên Thiên Bình của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Kim” Quẻ này là quẻ Tính cứng rắn, ngang ngạnh, cố chấp, bảo thủ, sức chịu đựng cao, ưa tranh đấu, nếu tu tâm dưỡng tính tốt ắt thành người quang minh lỗi lạc. Cách này không hợp với phái nữ.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm HỏaÂm Kim – Âm Thổ” Quẻ này là quẻ Hỏa Kim Thổ: Thường bị chèn ép trong cuộc sống, gặp nhiều khó khăn và nhiều điều phiền não, cuộc đời có nhiều biến động nhưng cũng có na được sống yên ổn, cơ thể dễ bị lao lực, dễ mắc các bệnh về não, phổi (hung).

  Kết quả đánh giá tên Thiên Bình tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Thiên Bình bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Thiên Bình Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Cung Thiên Bình
 • Mặt Trăng Nhân Mã
 • Cung Thiên Bình Nữ Kết Hợp Với Nhân Mã Nam Ra Sao
 • Cung Ma Kết Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm
 • ‘nhân Mã’ Có Nghĩa Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Nữ Nhân Mã Trong Ý Nghĩa Về Tính Cách, Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Người Cung Nhân Mã Là Người Như Thế Nào?
 • Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022 2022 Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Cặp Đôi Đối Lập Nhân Mã Với Ma Kết
 • Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 12 2022 Về Tình Yêu Công Việc Và Vận May
 • Từ “nhân mã” có xuất xứ trong thần thoại hay có thật vậy? Và tên gọi này nghĩa là nửa thân trên là ngựa và nửa thân dưới là người, hay ngược lại?

  Những điều thú vị của loài ngựa

  Chào bạn, trước khi đặt câu hỏi hãy bỏ chút thời gian nghiên cứu thì sẽ không mất nhiều thời giờ người khác. Hãy sống năng động và chăm chỉ! – (Người bình thường)

  Nhân mã là một sinh vật trong thần thoại Hy Lạp có nửa thân trên của người và toàn bộ phần dưới của ngựa. Trong thần thoại Hy Lạp, nhân mã cùng tồn tại với con người, các anh hùng và các thần nhưng sống tại vùng núi của Thessalía. Theo thần thoại Hy Lạp, một vị vua tên là Ixion dám tán tỉnh Hera, vợ thần Zeus. Thần Zeus tức giận bèn lừa Ixion bằng cách tạo ra một cụm mây giống hình dạng Hera – đây là thần Nephele. Ixion lấy Nephele, sinh ra một quái vật tên là Centaurus. Centaurus cùng với những con ngựa trên vùng núi Thessalía sinh ra dòng giống nhân mã. Cũng có nguồn cho rằng Centaurus là con của thần Apollo và tiên nữ Stilbe. – (Trung)

  Nhân mã ý nói là người đó ngựa quá (điệu quá). Cũng do thích làm đẹp nên bị gọi là ngựa quá thôi ! – (Huy)

  biết gõ chữ gửi câu hỏi mà ko biết google hình ảnh cho nhanh hả ông Ngẫn:)) – (thanh nguyen quang)

  Nhân mã là loài nửa thân trên là người, nửa dưới là ngựa, loài ngược lại chỉ xuất hiện trong truyện cổ châu á, gọi là quỷ mặt ngựa. Nhân mã là một sản phẩm của thần thoại Hy Lạp và được coi là một giống loài ngu ngốc, tàn bạo. Chỉ có một nhân mã duy nhất là thông thái, Chiron, thầy dạy của Achilles. – (Kei)

  nhân là người. mã là ngựa. nhân mã là tên viết tắt của tiểu phẩm hài “người ngựa, ngựa người” do xuân hinh đóng – (Trần tuấn dũng)

  Nhân mã nguyên gốc trong thần thoại Hy Lạp. Đó là một con vật nửa người nửa ngựa. Con vật này có 4 chân và đuôi như ngựa, còn nửa thân trên của người với ngực, đôi tay và đầu người. Trên bầu trời có một chòm sao được đặt tên là nhân mã. – (bshuy2003)

  “Nhân Mã” đương nhiên chỉ có trong thần thoại. Đầu người mình ngựa. Đó là ước mơ về sức mạnh của con người muốn chinh phục thế giới xung quanh. – (Ánh Linh)

  Nhân mã chỉ có trong huyền thoại Hy lạp cổ đại. Nó có nửa thân trên là người và nửa thân dưới là ngựa. – (Kim Ngân)

  nửa trên là người nửa dưới là ngựa trong thần thoại thôi ! – (Mai trung anh Đôn)

  Ban chua xem phim tren HBO hay Starmovie roi. Nhan ma la dau va tay la cua nguoi con tu bung xuong la cua ngua nha ban – (Truongvantien)

  Theo cháu tham khảo trên tài liệu Wikipedia, thì nhân mã xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp, nửa người nửa ngựa. Và nó không có thật, giới trẻ ngày nay thường nhắc tới chòm sao “Nhân mã” để chỉ cung hoàng đạo của người sinh ra trong khoảng 23/11 – 21/12. – (Trang)

  Có 1 điều rất nhiều người hay nhầm lẫn đó là nhân mã, nhân ngưu, và đầu trâu mặt ngựa

  Nhân mã (Centaurus) nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, bản tính cộc cằn, thích uống rượu.

  Nhân ngưu (Minotaur): là quái vật đầu bò, mình người.

  Cả nhân mã và nhân ngưu là sản phẩm của thần thoại Hi Lạp

  Còn thần thoại phương Đông đề cập đến 1 bộ đôi là đầu trâu mặt ngựa. Đó là lũ tay sai của Diêm Vương, hay đi cùng 2 vị Hắc Bạch để bắt hồn người ta, hay thi hành các án tra tấn dưới địa ngục. Đầu trâu mặt ngựa dc miêu tả cả 2 mình người, mỗi cái đầu là của trâu và ngựa. Là sản phẩm của dân gian, cùng với ông ba bị dùng để dọa trẻ con nín khóc rất tốt – (Kien)

  Nhan ma la truyen thuyet trog Hy chúng tôi dau la dau chúng tôi la ngua. – (Hoaduơng)

  Nhân không chỉ có trong huyền thoại Hy lạp cổ đại. Nó còn có ở tâm linh đó là địa ngục. Nếu theo huyền thoại hy lạp cổ đại nhân mã có nửa thân trên là người và nửa thân dưới là ngựa. Còn theo tâm linh nhân mã có thân hình người và đầu ngựa, cũng như ngư ma vương zậy đó. – (phuchnp)

  Nhân mã’ có nghĩa là gì? – ([email protected])

  Nhan ma= nua tren la nguoi, nua duoi la ngua – (Dennis Vo)

  Theo tiếng nôm nhân có nghĩa là người, mã có nghĩa là ngựa. – (Thuận)

  Nhân mã không phải có trong thân thoại nào cả, nó bắt nguồn từ Trung Quốc, nó có tên gọi như vậy là vì lúc đó ngựa được tôn vinh vì tính hiệu quả của nó từ xa xưa, dùng nó để săn bắn, chiến tranh, canh tác. Vì ngựa có quá nhiều lợi ích như vậy nên con người tin rằng nó có thể hơn con người trong tương lai, đặc biệt là vó ngựa xâm lăng của Mông cổ bắt đầu xâm chiếm Châu âu, gây ra nỗi kinh hoàng cho châu lục này. Để không chế nỗi sợ này, người Châu âu đánh giá nguyên nhân và tìm cách thoả hiệp, họ nhận thấy ngựa và người kết hợp lại sẽ có sức mạnh vô địch, xem ngựa như là một phận của cuộc sống bình an của con người. Ngoài ra ta con thấy Nhân sư, nhân điểu, nhân ngư,… Để con người bớt đi nỗi sợ với sinh vật đó vì những thế mạnh mà con người không có được.

  Tong trò chơi Lô đề cũng vậy, nếu bạn năm mơ thấy con gì đó, thì con vật đó sẽ tượng trưng cho 1 con số. Ví dụ ngựa là 12-52-92. Chỉ cần bạn nằm ngủ mà thấy ngựa thì ghi số đề cho 3 số kia.

  Đây chỉ là ví dụ, nhưng mỗi con vật nó đã có trong tiềm thức của nhân loại rồi. Và người Trung Quốc đi tiên phong trong việc giải đáp vấn đề này. – (Chaotics Techno)

  Nhân mã là một trong những nhân vật trong thần thoại Hy Lạp. Đây là những nhân vật có đầu người thân ngựa, có sức mạnh vô địch. Đây chỉ là những nhân vật tưởng tượng. – (bình liêu)

  Nhan ma coo nghia la nguoi ngua. Chi co trong huyen thoai ko co thuc. – (xuan loc)

  Nhân mã[人馬] : Người ngựa bạn ạ, đầu người mình ngựa nha. Chứ mình người đầu ngựa thì đi sao nổi :3 – (Trunghieu)

  Chỉ là ước mơ: một người một ngựa, không cho người cưỡi ngựa lung tung. – (đứctài vt)

  Nhân Mã :ngày xa xưa thời cổ đại Hy Lạp mổi con vật khi tu luyện đạt cảnh giới cao thì được thành thần khi đó con Ngựa chưa được hòan hảo nên mới tu dược 1/2 nên nó có hình dạng nửa người nửa vật .Nguyễn Trọng Hậu – (phoiphoi218)

  Nhân mã là 1 chủng người chỉ có trong thần thoại. Theo thần thoại Hy Lạp thì nhân mã có thân và chân ngựa, nhưng từ vị trí lẽ ra là cổ ngựa thì lại là mình người. Đây là 1 tộc người du mục, hung hãn và cực kỳ nhanh nhẹn. Nhân mã nổi tiếng nhất trong thần thoại có lẽ là Chiron, thầy của anh hùng Hercules, Jason,…. Ngoài ra, nhân mã cũng xuất hiện trong 1 số thần thoại châu Âu sau này, và hình ảnh nhân mã cũng xuất hiện trong 1 số tác phẩm văn học như Harry Potter… – (Trí)

  Nhân Mã là một loại sinh vật thần thoại trong thần thoại Hy Lạp, có nửa thân trên là người và nửa thân dưới là ngựa. Loài này sống theo đàn, thích tụ họp ca hát tiệc tùng; đặc biệt là cực kì thông minh và tinh thông cả văn chương, võ thuật, âm nhạc. Trong thần thoại thì các anh hùng như Achilles, Hercules đều đã được nhân mã nuôi dạy – (Tùng)

  Xuất xứ từ thần thoại, thân trên người và thân dưới là ngựa. – (Nha)

  nhân mã trong than thoại hy lap có đầu người thân ngựa bạn ạh nếu cần thêm thông tin vui lòng đọc thần thoại hy lạp ban nhe – ([email protected])

  Nhân mã là một sinh vật trong thần thoại Hy Lạp có nửa thân trên của người và toàn bộ phần dưới của ngựa. Trong thần thoại Hy Lạp, nhân mã cùng tồn tại với con người, các anh hùng và các thần nhưng sống tại vùng núi của Thessalía. Theo thần thoại Hy Lạp, một vị vua tên là Ixion dám tán tỉnh Hera, vợ thần Zeus. Thần Zeus tức giận bèn lừa Ixion bằng cách tạo ra một cụm mây giống hình dạng Hera – đây là thần Nephele. Ixion lấy Nephele, sinh ra một quái vật tên là Centaurus. Centaurus cùng với những con ngựa trên vùng núi Thessalía sinh ra dòng giống nhân mã. Cũng có nguồn cho rằng Centaurus là con của thần Apollo và tiên nữ Stilbe. – (ngocchuanpt)

  nua nguoi nua ngua ban a – (Trang Nguyen)

  Nhân Mã chính là con “đĩ ngựa”! – (Hoai Lê)

  Đó là sinh vật truyền thuyết, xuất phát từ hình dạng một chòm sao.

  Và sinh vật này có đầu người mình ngựa. – (Phúc Nguyên)

  Theo minh fan dau la nguoi va nua than sau la ngua – (An Duong)

  Nhân mã có nghĩa là người ngựa vậy tôi nghĩ đó sẽ là nửa trên là người và nửa dưới là ngựa. (tôi xem nhiều phim và cũng thấy như vậy) – (Nguyễn Cao Minh)

  TREN NGUOI DUOI NGUA – (Kevin)

  nhân mã là nữa trên là người và nữa dưới là ngựa, nhưng tính cách hoàn toàn là của con người. – (cqcuong)

  theo mình dc biết, từ nhân mã có từ thời trung cổ, có thật nên không có nghĩa là nửa thân trên là người, nửa thân dưới là ngựa hay ngược lại. Nó chỉ 1 đơn vị nhỏ nhất, hữu dụng trên chiến trường: 1 người 1 ngựa. sau được dùng làm đơn vị tính, đếm số lượng quân của 1 đội quân. – (Nguyễn Đình Hưng)

  Nửa thân dưới là người, nửa thân trên là ngựa MÃ DIỆN trong cặp đôi hoàn hảo “NGƯU ĐẦU MÃ DIỆN”. Vậy nửa thân dưới là người, nửa thân trên là ngựa đích thị là NHÂN MÃ rồi. – (Lê Tường)

  I only know only white horse – (Tony Barrera)

  Nhân mã là kết quả của người ( nhân ) và ngựa ( mã ) – (toikhongyeuem)

  Theo tui lại nghĩ tách ra, “nhân mã” nghĩa đơn giản là “người, ngựa”. Từ này xuất phát từ thời chiến quốc,hoặc sớm hơn nữa (thời dùng ngựa để ra trận). Ví dụ người ta hay nói: “Nhân mã đã chuẩn bị đầy đủ”, có nghĩa là người, ngựa đã chuẩn bị sẵn sàng để lên đường… – (trí nguyễn)

  nhân mã giống nhân sư (nửa người nửa thú) ! – (concobebe)

  Nhan Ma , y noi den mot luc luong o thoi co chúng tôi co dai suc manh luc luong thuong duoc vi la ” Nhan Ma” , mot the luc nao do co nhieu nhieu Nhan Ma tuc la luc luong du hung hau de lam mot viec gi do. Nhan la Nguoi con Ma la Ngua, co du Nguoi va Ngua thi luc luong cua minh du hung manh.Giong nhu trong phim tau hay noi la “Hay chuan bi Nhan Ma , cho lenh ta ! ” – (hân tran)

  Mình có đọc một bài nghiên cứu, người ta nói Nhân Mã là có thật, vì người Hy lạp chỉ vẽ ra những gì người ta thấy thôi.. – (Sơn)

  Nhân là nhân ở giữa, mã là ngựa. Bánh nhân đậu, nhân chuối thì ở giữa làm bằng đậu hay chuối.

  – (Phương Uyên Nguyễn Lê)

  Theo tôi nghĩ thì Nhân Mã là biểu tượng sức mạnh của người và ngựa vì thời xa xưa nta chiến đấu trên lưng ngựa và nếu như có thể kết hợp 2 in 1 thì sức mạnh sẽ tuyệt đối và k bao giờ bị ngã ngựa ! từ khao khát đó mới có cụm từ Nhân Mã … – (Chung Nguyen)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Thứ Sáu (08.02): Nhân Mã Lo Lắng Về Tiền Bạc, Bọ Cạp Gặp Được Khách Quý
 • Mỗi Khi Nhân Mã Khóc, Đừng Nói Gì, Hãy Ôm Nhân Mã Vào Lòng Đã!
 • Những Chòm Sao Nhẹ Dạ Cả Tin Nên Dễ Bị Phản Bội Trong Tình Yêu Nhất
 • Đàn Ông Nhân Mã Hợp/khắc Với Đàn Bà Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Dấu Hiệu Đặc Trưng Giúp Nhận Biết 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Khi Yêu Thật Lòng
 • Tên Con Vũ Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 28 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 26 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 25 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 23 Tháng 9
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Tên Con Vũ Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì mới nhất ngày 30/11/2020 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

  Luận giải tên Vũ Thiên Bình tốt hay xấu ?

  Về thiên cách tên Vũ Thiên Bình

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Vũ Thiên Bình là , tổng số nét là 6 và thuộc hành Âm Thổ. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Xét về địa cách tên Vũ Thiên Bình

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Vũ Thiên Bình là Thiên Bình, tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về nhân cách tên Vũ Thiên Bình

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Vũ Thiên Bình là Vũ Thiên do đó có số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Về ngoại cách tên Vũ Thiên Bình

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Vũ Thiên Bình có ngoại cách là Bình nên tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về tổng cách tên Vũ Thiên Bình

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Vũ Thiên Bình có tổng số nét là 13 sẽ thuộc vào hành Dương Hỏa. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Kỳ tài nghệ tinh là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

  Quan hệ giữa các cách tên Vũ Thiên Bình

  Số lý họ tên Vũ Thiên Bình của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Kim” Quẻ này là quẻ Tính cứng rắn, ngang ngạnh, cố chấp, bảo thủ, sức chịu đựng cao, ưa tranh đấu, nếu tu tâm dưỡng tính tốt ắt thành người quang minh lỗi lạc. Cách này không hợp với phái nữ.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm ThổÂm Kim – Âm Kim” Quẻ này là quẻ Thổ Kim Kim: Vận thành công tốt, có thể đạt được hoài bão ước mơ, nhưng tính cách quá cương nghị nên dẫn đến những mâu thuẫn, bác dễ bị người khác công kích (nửa cát).

  Kết quả đánh giá tên Vũ Thiên Bình tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Vũ Thiên Bình bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 30 Tháng 9
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 29 Tháng 9
 • Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Cung Thiên Bình Sinh Ngày 13 Tháng 10
 • Tên Con Bùi Thiên Bình Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Mỹ Phẩm Thiên Bình Biên Hòa
 • Thiên Bình À, Cự Giải Phải Làm Gì Đây?
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Tình Yêu Cảu Cung Thiên Bình
 • What Happened To The Money Raised For Scammed Vietnamese Tourist?
 • Công Ty Tnhh Thiên Bình Phát
 • Về thiên cách tên Bùi Thiên Bình

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Bùi Thiên Bình là Bùi, tổng số nét là 8 và thuộc hành Âm Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Xét về địa cách tên Bùi Thiên Bình

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Bùi Thiên Bình là Thiên Bình, tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Kiên nghị khắc kỷ là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về nhân cách tên Bùi Thiên Bình

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Bùi Thiên Bình là Bùi Thiên do đó có số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Tử diệt hung ác là quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Về ngoại cách tên Bùi Thiên Bình

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Bùi Thiên Bình có ngoại cách là Bình nên tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phú dụ bình an là quẻ CÁT. Đây là quẻ nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

  Luận về tổng cách tên Bùi Thiên Bình

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Quan hệ giữa các cách tên Bùi Thiên Bình

  Số lý họ tên Bùi Thiên Bình của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Tính thụ động, ưa tĩnh lặng, đơn độc, nhạy cảm, dễ bị kích động. Người sống thiên về cảm tính, có tham vọng lớn về tiền bạc, công danh.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm KimÂm Thủy – Âm Kim” Quẻ này là quẻ Kim Thủy Kim: Thừa hưởng ân đức của tổ tiên, gặt hái được thành công bất ngờ, nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, loạn ly, bất hạnh và đoản mệnh (nửa hung nửa cát).

  Kết quả đánh giá tên Bùi Thiên Bình tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Bùi Thiên Bình bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Điều Về Một Thiên Bình Có Thể Hóa Giải Thù Hận Bằng Lòng Tốt Của Mình
 • Cung Thiên Bình Nữ Và Sư Tử Nam
 • Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu, Công Việc?
 • Đọc Truyện Fairy Tail ( Đại Gia Đình)
 • Chàng Trai Thiên Bình Khi Yêu: Chân Thành, Ấm Áp, Chu Đáo ⋆ Starsworld
 • Cung Thiên Bình Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiên Bình ♎: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022
 • Review Chùa Thiên Hưng Bình Định – Ngôi Chùa Đẹp Nhất Xứ Nẫu
 • Danh Sách Thập Sư Các Đại Giới Tại Bình Định
 • Doanh Nghiệp Tư Nhân Hiệu Vàng Ngọc Thiện Phẩm
 • Đàn Ông Song Ngư – Hoàn
 • Tương tự:  Thiên Xứng,Libra

  • Ngày: 24/9 – 23/10
  • Tên Latinh:Libra
  • Tên khác: Thiên Xứng
  • Tên chòm sao tương ứng:Thiên Xứng
  • Nghĩa/biểu tượng:  Cái cân
  • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

  Truyền thuyết

  Tương tự: Thiên Xứng,Libra

  Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea

  Nhờ vậy mà con người, sinh vật trên trái đất được sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác. Khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc, con người bất đầu biến chất, xấu xa và ích kỉ. Kẻ mạnh có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người mất đi sự công bằng.

  Trước tình thế ấy, các vị thần ngán ngẩm rút lui về thiên đàng, chỉ có Astraea ở lại trần gian để thực hiện sự công bằng cho loài người. Rồi thời đại đồng đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần, chiến tranh, chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho nữ thần Astraea không thể chịu đựng được nữa, nàng rởi khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper. 

  Biểu tượng

  Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.

  Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác.  Họ nhìn nhận mặt đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế.

  Thiên Bình thuộc nhóm Không Khí, có tính cách hướng ngoại, thích gặp gỡ giao tiếp với nhiều người nhưng lại không thích tranh luận.

  Miêu tả

  Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Thiên Bình biết cách quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh. Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

  Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phú. Họ hay tưởng tượng ra những chàng hoàng tử, nàng công chúa như trong câu chuyện cổ tính và khao khát có được một tình yêu lãng mạn. Đến một lúc nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính cách của mình. Sự thất vọng sẽ khiến con người họ khép kín, nhiều tâm sự mặc dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

  Nếu tới lúc nào đó Thiên Bình gặp được người trong mộng, sức sống tươi trẻ, mãnh liệt sẽ tràn ngập trong con người họ. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống bằng cách đến những nơi đẹp như thiên đường, với bờ cát trắng, bãi biển xanh, một nhà hàng hay quán bar nào đó..

  Trong công việc, Thiên Bình luôn có thói quen xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng những vấn đề gặp phải. Họ có con mắt tinh tế nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu, vì vậy Thiên Bình rất ít khi mắc phải sai lầm. Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao độ trước những tình thế khó khăn. Thiên Bình có sở thích đọc sách, họ sưu tầm những cuốn sách hay và cất chúng ở thư viện trong nhà.

  Phân tích hình tượng

  Khác biệt so với 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật đại diện. Loại dụng cụ này từ xa xưa được con người thiết kế và làm rất tinh xảo, có công dụng cân đô khối lượng vật chất. Hai bàn cân luôn trong trạng thái cân bằng, chỉ cần một trọng lượng nhỏ không cân bằng sẽ khiến ai bàn cân dao động.

  Cho tới thế kỉ 20, khi công nghê, khoa học phát triển, những chiếc cân được làm tinh vi hơn, kiểu dáng đẹp hơn. Đặc biệt nó trở thành một vật dụng quan trọng, cần thiết cho buôn bán, sản xuất. Ngày nay, chúng ta có thể thấy hình ảnh điêu khắc của chiếc cân, hay trong bức vẽ các công trình kiến trúc thời xưa.

  Tính cách cơ bản

  Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy.  Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

  Từ tác phong làm việc cho tới suy nghĩ, phân tích, họ đều giống như một chiếc máy, làm việc rất có quy trình và sự chính xác cao. Hơn nữa, Thiên Bình không bao giờ làm những việc vô bổ, không đem lại kết quả, lợi ích, họ tính toán trước những hành động của mình. Họ tìm được sự hòa hợp giữ suy nghĩ và hành động, những suy nghĩ không bao giờ lệch lạc nhau, chúng được sắp xếp một cách trật tự trong bộ não của Thiên Bình. Những phẩm chất này khiến Thiên Bình luôn làm chủ được thời đại khoa học- kỹ thuật.

  Những người thuộc cung Thiên Bình thích hợp làm việc trong môi trường tập thể, họ hành động âm thầm, lặng lẽ mà có hiệu suất, chất lượng cao. Nhờ vào sự linh hoạt, họ có thể phù hợp với các hoạt động xã hội và kinh doanh, thương mại. Thiên Bình sẽ không cảm thấy khó khăn về các loại máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử. Ngược lại họ cảm thấy rất thú vị, tò mò muốn khám phá những công nghệ sản xuất máy móc trong cuộc sống hiện đại.

  Bạn sẽ không bao giờ thấy Thiên Bình nóng vội đưa ra quyết định, họ luôn cân nhắc rất cẩn thận với mọi vấn đề trong cuộc sống. Những người thuộc cung này luôn trong trạng thái tỉnh táo, cân bằng. Điều đó khiến họ thích nghi được với những biến đổi, thử thách trong cuộc sống, tránh được những mâu thuẫn, xung đột trong công việc và gia đình. Thiên Bình có chủ trương sống rất tích cực, họ coi trọng sự điều hòa hơn là cực đoan.

  Họ có cái nhìn rất thực tế, khoa học. Đối với Thiên Bình, mọi thứ trong xã hội đều tồn tại ở mức tương đối, không có cái gì tuyệt đối đúng cũng không có việc gì tuyệt đối sai. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy mặt tốt của vấn đề vẫn là điều tốt hơn cả. Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung Hoàng Đạo về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo, khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên từ một góc độ khác, họ sẽ chỉ là những người bàng quan trước một cuộc tranh luận đang diễn ra.

  Những ngôn ngữ và biểu tượng của chòm sao cũng đã nói hết những tính cách cơ bản của những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn sẽ không quá khó khăn trong việc tưởng tượng ra nội thất bên trong căn nhà của họ. Thiên Bình có xu hướng cân bằng mọi thứ, vì vậy đồ đạc trong căn nhà họ cũng hết sức gọn gàng, sạch sẽ và thống nhất. Những người thuộc cung này không thích những màu sắc trang trí sặc sỡ, họ thích sự hài hòa, nhã nhặn nhưng lại rất độc đáo, tạo cho mọi người cảm giác ấn tượng khi đặt chân tới căn nhà của mình.

  Những người thuộc chòm sao Thiên Bình, dù là nam hay nữ, họ đều ko quan trọng vẻ bề ngoài. Đối với họ, tài năng và phẩm chất mới là thứ thực sự cần thiết để họ phải chăm chút, rèn luyện. Bạn sẽ hiếm khi thấy Thiên Bình ăn mặc quá sexy, hành động, cử chỉ gợi cảm. Ngược lại họ rất giản dị trong những bộ trang phục kín đáo. Thậm trí trong gia đình, màu sắc của đồ vật cũng phải tạo khi không gian yên tĩnh, bình dị và đẹp mắt.

  Họ có thói quen ngăn nắp, ngọn gàng. Thiên Bình sẽ không chào đón những người có thói quen gác chân lên bài uống nước hay để tàn thuốc lá rơi vãi dưới dàn nhà.

  Những người thuộc cung Thiên Bình nếu sinh vào kì 10 ngày thứ nhất sẽ biểu hiện rõ nhất những tính cách, đặc trưng nêu trên. Nếu sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ thể hiện một cách tương đối chứ không được rõ ràng. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba thì hành động rất linh hoạt và thông minh tài giỏi hơn người.

  Người đăng: hoy

  Time: 2022-10-13 11:07:24

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quán Café & Cung Thiên Bình Tải Xuống Miễn Phí • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Tuyển Tập Ảnh Bìa Facebook Cung Hoàng Đạo Thiên Bình (23
 • Trẻ Con Thiên Bình
 • Thiên Bình » Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Ngày Sinh 16 Tháng 10
 • Cung Hoàng Đạo Là Gì, 12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời
 • Xem Bói Ngày Sinh 24 Tháng 12 Năm 1999 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Chàng Hoàng Đạo Yêu Đương Vô Trách Nhiệm Nhất
 • Bảng Xếp Hạng “hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Mê Trai Nhất ?
 • Cung Song Tử ” Cung Hoàng Đạo
 • Cung hoàng đạo là gì?

  Cung hoàng đạo nằm trong một nghành thuộc chiêm tinc học, được sinh ra bởi một vòng tròn 360 độ cùng chia nhỏ ra có tác dụng 12 nhánh, tương ứng mỗi nhánh 30 độ của khiếp độ thiên. Và những khoảng chừng này được điều khoản tương xứng cùng với 12 cáo quan sao bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Cung hoàng đạo là một trong những lĩnh vực chiêm tinch được quy ước là vòng tròn phân tách phần lớn mang đến 12 cáo quan sao

  Giải mã tính phương pháp 12 ccỗ ván sao vào cung hoàng đạo

  12 csăng sao tương xứng với 12 cung phương pháp khoảng thời gian ví dụ. Mỗi cung hoàng đạo tương ứng với từng Đặc điểm tính biện pháp khác biệt. Và bí mật về tính chất giải pháp của 12 chậu sự sao sẽ tiến hành tiết lộ ngay tiếp sau đây.

  Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Cung Bạch Dương mang tên giờ đồng hồ Anh là Aries, ký kiệu ♈. Bạch Dương là cung thứ nhất trong hoàng đạo, được xem theo hoàng đạo dương kế hoạch tự 21/3 – 20/4. Những bạn nằm trong cung Aries thường xuyên có khá nhiều phẩm hóa học tốt: Hăng hái, logic, tê mê giao lưu và học hỏi và bao gồm năng khiếu sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật.

  Cung Bạch Dương (Aries) tượng hình con cừu với cặp sừng cong xuống

  Tính giải pháp cung Bạch Dương

  Cung Bạch Dương nữ:

  Mang tính cách tàn khốc, trực tiếp thắn với khỏe khoắn. Những cô chị em Bạch Dương hay ko hoặc vô cùng ít phụ thuộc vào fan khác.Trong khi, cô bạn nữ đó lại khôn cùng lạc quan, dũng cảm, ko dễ ợt tự vứt đồng thời bao gồm trái tlặng hiền hậu cùng tình thương mãnh liệt.Các cô bạn nữ Bạch Dương khôn cùng phù hợp cùng với các Đấng mày râu trai vào cthùng sao Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

  Cung Bạch Dương nam:

  Những Đấng mày râu trai đơn vị Aries lại siêu mạnh khỏe cùng mang đến sự tin tưởng tuyệt đối hoàn hảo cho những người bên cạnh.Những tín đồ này còn nằm trong tuýp tín đồ sáng dạ, luôn hết bản thân và đặc trưng nghiêm túc cùng với công việc, luôn ước ao xử lý gần như câu hỏi bởi thực lực, sức khỏe.Với tính cách ham mê trsinh sống phải trông rất nổi bật, buộc phải cung Bạch Dương nam giới là bạn khá nghị lực, dám chiến đấu nhằm vươn lên đỉnh cao.Các Đấng mày râu trai Bạch Dương đặc biệt hết sức tán thành cùng với các thiếu nữ Sư Tử, Thiên Yết, Song Tử.

  Cung Kyên Ngưu (21/4 – 20/5)

  Cung Kim Ngưu có tên giờ đồng hồ Anh là Taurus, cung thiết bị nhì trong hoàng đạo gồm cam kết hiệu ♉. Kyên Ngưu được xem theo hoàng đạo dương định kỳ từ bỏ 21/4 – 20/5 trực thuộc cquan tài sao có tính bình ổn tốt nhất. Người trực thuộc Klặng Ngưu thường sẽ có tố chất của người sở hữu hoặc bạn thủ lĩnh, tin cậy tuy nhiên hết sức cổ hủ với đôi lúc còn ngang bướng.

  Cung kim ngưu (Taurus) biểu tượng là nhỏ trườn cặp sừng tuy vậy lên trên

  Tính cách cung Kyên Ngưu

  Cung Klặng Ngưu nữ:

  Các nữ giới Taurus cực kỳ thân mật và gần gũi, chuyên cần, cần mẫn với luôn luôn nỗ lực nhằm vươn lên về hầu như khía cạnh nhất là các bước.Nữ Kim Ngưu hay có vẻ cá tính, khỏe mạnh cùng với trí tuyệt vời cao, quan trọng đặc biệt họ luôn tạo ra đều điều mới mẻ và lạ mắt.Các người vợ Kyên ổn Ngưu thường xuyên khôn xiết chung tbỏ, trọng tình nghĩa. Đặc biệt trong tình thân các nàng Taurus rất rất đáng để số đông tín đồ hoàn toàn có thể đặt lòng tin.Nữ cung Kim Ngưu quan trọng phù hợp cùng với những Đấng mày râu trai thuộc ccỗ ván sao. Bên cạnh đó, còn rất “hợp cạ” cùng với những chàng trai Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

  Cung Klặng Ngưu nam:

  Trai cung Kyên ổn Ngưu thường xuyên rất phóng khoáng, yêu thương vạn vật thiên nhiên. Họ thường không quá chú ý mang lại vẻ bên ngoài và sinh sống vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí.Các con trai trai cung Kyên Ngưu là những người dân cực kỳ trách nhiệm với được các tín đồ đặt niềm tin tuyệt đối hoàn hảo vày bọn họ có lập ngôi trường bền chí trong tương đối nhiều vụ việc.Chàng Klặng Ngưu đặc trưng tương xứng cùng với các chị em Kyên Ngưu, mà hơn nữa Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải cũng chính là những chậu sự sao đặc biệt quan trọng phù hợp.

  Cung Song Tử (21 tháng 5 – 21/6)

  Là cung vật dụng ba trong hoàng đạo, cung Song tử mang tên tiếng Anh là Gemini kí hiệu ♊, ở trong hoàng đạo dương định kỳ tự 21/5 – 21/6. điểm sáng phổ biến so với những người dân Gemini chính là sự nổi khùng, thiếu hụt kiên trì tuy vậy họ khôn xiết năng lực, quan trọng và có nét xin xắn riêng biệt.

  Cung tuy vậy tử (Gemini) hình tượng cặp tuy nhiên sinh

  Tính biện pháp cung Song Tử

  Cung Song Tử nữ:

  Các con gái Gemini đặc biệt vô cùng lạc quan, gồm tính bí quyết hào pchờ và luôn biết quan tâm đến bạn khác.Với năng lực tự tín cùng với phiên bản thân cực cao, các nàng Gemini có công dụng giao tiếp cực kì xuất sắc.Nàng trực thuộc cung Song Tử thường xuyên cực kỳ ăn ý với các chàng Bảo Bình, Thiên Bình với cả một Đấng mày râu trai thuộc cquan tài sao Song Tử.

  Cung Song Tử nam:

  Các Đấng mày râu trai trực thuộc Gemini quan trọng yêu thích sự rất nổi bật nên những lúc nào thì cũng chăm nom vẻ bề ngoài tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Các chàng Gemini khôn xiết yêu thương thể dục, gần gũi hòa đồng với mọi tín đồ. Tuy nhiên điều đó đã khiến cho các huynh đệ Gemini vươn lên là người nói nhiều.Các nam nhi trai Song Tử quan trọng đặc biệt cân xứng với các cô gái Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

  Cung Cự Giải (20/6 – 22/7)

  Là cung máy tứ trong 12 cung hoàng đạo, cung Cự Giải giỏi còn được gọi là Bắc Giải mang tên giờ đồng hồ Anh là Cancer ký hiệu ♋, tính theo hoàng đạo dương kế hoạch từ bỏ 20/6 – 22/7. Các Cancer ở trong dạng nặng nề phát âm nhất trong khoảng hoàng đạo, mặc dù họ lại là người có trực giác rất là nhậy bén (hay còn được gọi là giác quan máy 6). Ẩn sau lớp vỏ quấn cứng rắn các Cự Giải là người có chổ chính giữa hồn khôn cùng mỏng mảnh manh, nhạy cảm.

  Cung cự giải (Cancer) hình tượng là bé tôm

  Tính bí quyết cung Cự Giải

  Cung Cự Giải nữ:

  Là một người nữ tính, chi tiết và cực kì tư tưởng. Các phụ nữ Cancer cực kì chân thực, trọng trung thành cần rất được phần nhiều bạn tin yêu.Các cô gái Cự Giải luôn cố gắng với nỗ lực cố gắng không hề nhỏ tuy vậy chúng ta tương đối logic cùng gồm sẵn kỹ năng. Tuy nhiên, gồm một số cô cô gái lại vô cùng thủ cựu, nhạy bén.Các cô bé Cancer thích hợp cạ với đa số anh chàng Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư.

  Cung Cự Giải nam:

  Vốn sẵn là 1 trong những nam giới trai đa tài, thông minh, mặc dù vậy các đàn ông Cự Giải thường trầm tính với không nhiều nói.Các nam nhi này lại vô cùng lấy được lòng phần lớn người vị hình mẫu đậm chất cá tính, lịch lãm tuy nhiên không kém phần nữ tính của bản thân mình.Mặc mặc dù tương đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng lại chàng Cự Giải cũng tương đối cứng đầu, thủ cựu cùng quan trọng đặc biệt rất phũ psản phẩm.Cmặt hàng Cự Giải cực kỳ hợp với các thiếu nữ trực thuộc cthùng sao Kyên Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp.

  Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Cung Sư Tử có tên Gọi giờ đồng hồ Anh là Leo ký hiệu ♌, là cung vật dụng năm trong 12 cung hoàng đạo được tính theo hoàng đạo dương kế hoạch tự 23/7 – 22/8. Những fan ở trong cung sư tử thường xuyên hết sức hào pđợi, đầy khả năng và tất cả sức mạnh. Các Leo hay mang vào mình tố chất chỉ huy cùng với khả năng tmáu phục cực kì chuyên nghiệp. Điểm trừ lớn nhất của cung Sư Tử chính là tính nóng tính, sang chảnh cùng hơi bảo thủ.

  Cung sư tử (Leo) hình tượng là bé sư tử

  Tính cách cung Sư Tư

  Cung Sư Tử nữ:

  Các cô bé Leo bao gồm tính bí quyết rất mạnh khỏe với trường đoản cú lập khá cao, là 1 trong những người dân có trách nát nhiệm với tiếng nói với hành động của mình.Các cô gái thuộc cung Sư Tử vô cùng tích cực và lành mạnh, hăng hái tsi mê gia các hoạt động. Họ đặc trưng ưa chuộng tự do thoải mái cùng hy vọng cai quản số đông tình cầm cố.Các cô thanh nữ Sư Tử phù hợp với những nam giới trai vào chòm sao Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

  Cung Sư Tử nam:

  Cmặt hàng trai Sư Tử luôn luôn trông rất nổi bật với đậm chất cá tính khôn cùng mạnh bạo, người này say mê trở thành trung chổ chính giữa của phần đa sự chăm chú.Chàng Leo bên ta có công dụng chỉ huy xuất nhan sắc, chúng ta khôn cùng tự tin biểu đạt mình trước đám đông. Dường như thì tính trực tiếp thắn với thật tâm, giữ lời hứa cũng là một đậm chất cá tính vô cùng rất nổi bật của nam nhi Sư Tư.Cmặt hàng trai cung Sư Tử cực kỳ phù hợp với những cô cô bé nữ tính, tâm lý, khỏe khoắn nlỗi Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu.

  Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Thuộc cung thiết bị sáu trong cung hoàng đạo với dương định kỳ tính từ bỏ 23/8 – 22/9, cung Xử Nữ còn có tên giờ Anh là Virgo có ký hiệu ♍. Những người vào cung Xử Nữ thường rất dịu dàng, khôn khéo với túa vạt. Họ luôn luôn là người có trách rưới nhiệm trong phần nhiều vấn đề.

  Cung xử nữ giới (Virgo) biểu tượng người trinch nữ

  Tính giải pháp cung Xử Nữ

  Cung Xử Nữ nữ

  Những thiếu phụ Xử Nữ thường sẽ có tính phương pháp hiền từ, chúng ta khôn cùng cẩn thận trong phần lớn câu hỏi. Làm bất kỳ Việc gì cũng tương đối nghiêm túc lưu ý đến với đưa ra quyết định.Các cô bé Xử Nữ cực kỳ tinh tế và sắc sảo, họ luôn luôn giữ cho doanh nghiệp một mẫu đầu tỉnh giấc apple để phân tích, quan liêu cạnh bên và xử lý những sự việc tốt nhất có thể.Nàng Virgo cũng là một bạn trực tiếp thắn buộc phải đôi lúc không được lòng rất nhiều bạn.Các cô chị em Xử Nữ khôn xiết hợp với những quý ông Xử Nữ (thích hợp nhất), Thiên Yết, Cự Giải, Kyên Ngưu.

  Cung Xử Nữ nam

  Các đại trượng phu Xử Nữ bao gồm tính phương pháp trầm im, không nhiều nói. Tuy nhiên ẩn sau vẻ bên ngoài kia là 1 trong bạn đầy bản lĩnh cùng khôn xiết bao gồm trách nhiệm trong quá trình.Những con trai Virgo hay cổ hủ, tương đối phong cách, chúng ta luôn cảm giác giận dữ khi chưa thể triển khai xong điều chủ yếu mình đặt ra.Khuyết điểm của đàn ông Xử Nữ lớn số 1 chính là bảo thủ, gia trưởng cùng còn cả tính đào chúng tôi trai Xử Nữ khôn cùng ăn ý với các cô gái Xử Nữ, Thiên Bình và Kim Ngưu.

  Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Thiên Bình tên trong giờ Anh là Libra được xem theo hoàng đạo dương lịch tự 23/9 – 23/10 là cung lắp thêm bảy trong cung hoàng đạo bao gồm ký kết hiệu ♎. Người cung Thiên Bình thường có vào bản thân kỹ năng sáng tạo, sự khôn khéo đặc biệt là rất cần cù, chăm chỉ. Thế cơ mà, những Libra lại khá thiếu hụt quyết đân oán trong một vài sự việc.

  Cung thiên bình (Libra) có biểu tượng là cán cân

  Tính giải pháp cung Thiên Bình

  Cung Thiên Bình nữ:

  Các cô bé Thiên Bình rất sắc sảo, chúng ta luôn luôn biết phương pháp cư xử thanh thanh. Họ khôn xiết mê say được tranh luận, cùng với kỹ năng nạp năng lượng nói khéo léo nên năng lực tranh biện cực kỳ thuyết phục.Nàng Libra bên ta khôn xiết sáng chế và tất cả năng khiếu về thẩm mỹ. Họ hết sức chú trọng mang đến cái đẹp phải khôn xiết gọn gàng lúc ra đường.Các cô thiếu nữ Thiên Bình thường xuyên cân xứng với quý ông Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

  Cung Thiên Bình nam:

  Các Đấng mày râu trai Thiên Bình tương đối xuất sắc ăn nói bắt buộc có tài năng nước ngoài giao, và câu chuyện của nam giới Libra luôn khiến cho địch thủ luôn luôn hứng thụ.Vì giao tiếp tốt yêu cầu chàng trai Thiên Bình được nhận xét tương đối thân thiện. Tuy nhiên chỉ là lúc bạn đã sở hữu quan hệ giỏi rất đẹp với anh ấy thì sự thân mật bắt đầu được bột phát.Cmặt hàng trai Thiên Bình luôn tất cả ý chí cầu tiến cùng mong muốn mình gồm địa chỉ cao trong phần nhiều việc.Các đại trượng phu Libra rất đúng theo cạ với phái nữ Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

  Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

  Thiên Yết còn có tương đối nhiều tên thường gọi không giống là Thần Nông, cam kết hiệu ♏. Bọ Cạp tên tiếng Anh là Scorpio ở trong cung hoàng đạo thiết bị tám bao gồm ngày hoàng đạo dương lịch tự 24/10 – 22/11. Những người này thông thường sẽ có tính biện pháp mạnh bạo, quyết đoán thù. Và sự nóng nảy, thiếu hụt chín chắn, tàn bạo đó là điểm yếu kém của một Thiên Yết.

  Cung thiên yết (Scorpio) gồm hình tượng là nhỏ bọ cạp

  Tính biện pháp cung Thiên Yết

  Cung Thiên Yết nữ:

  Nàng Thiên Yết là những người sống khnghiền bí mật và điềm tĩnh, chúng ta ngưỡng mộ sự yên ổn tĩnh nỗ lực vì ồn ã, sống động. Họ cũng rất ít giao lưu, kết chúng ta hay chỉ mang tính chất hóa học xóm giao.Nàng Libra bên ta lại là 1 trong fan hơi nhiều nghi cùng tuyệt ghen tuông mù quáng.Các cô nàng Thiên Yết rất hợp với những chàng trai vào csăng sao Klặng Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình.

  Cung Thiên Yết nam:

  Là một fan thờ ơ, trầm tính những cánh mày râu trai Thần Nông trlàm việc cần bí ẩn với cực kỳ thu hút.Các nam nhi trai Thiên Yết luôn luôn đầy vẻ khỏe mạnh tiềm ẩn, với đó là niềm đắm đuối quyền lực tối cao.Các đàn ông Thiên Yết cân xứng với những cô cô gái trong cthùng sao Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải.

  Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Cung Nhân Mã mang tên tiếng Anh là Sagittarius là cung hoàng đạo sản phẩm chín ký hiệu ♐, bao gồm ngày hoàng đạo dương lịch trường đoản cú 23/11 – 21/12). Những tín đồ trong cung này thường xuyên sống tương đối nguyên tắc, tuy nhiên lại khôn xiết trung thực với trực tiếp thắn. Họ yêu quý sự tự do thoải mái cùng điểm yếu kém lớn số 1 là có tính kiên cường, vô trung ương.

  Cung nhân mã (Sagittarius) tất cả hình tượng cung thủ

  Tính bí quyết cung Nhân Mã

  Cung Nhân Mã nữ

  Những phụ nữ Nhân Mã luôn là fan thân thiết, hòa đồng. Họ vô cùng yêu thích học hỏi và chia sẻ, với ham mê tò mò phần đa Việc.Các cô bé cung Nhân Mã còn là những người dân có tính hài hước, dí dỏm đang khiến chúng ta cười cợt cả ngày về mẩu chuyện của cô ý ấy. Họ cũng là những người dân đầy sáng sủa, thẳng thắn.Các cô gái thuộc csăng sao Nhân Mã siêu phù hợp với những đại trượng phu Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình.

  Cung Nhân Mã nam:

  Là một đàn ông trai tương đối đầy niềm tin vào chủ yếu phiên bản thân bản thân, họ sinh sống rất có trách rưới nhiệm cùng biết quan tâm mang đến fan không giống.Các anh chàng Nhân Mã thường ưa chuộng tự do, y như một ngựa hoang họ trôi dạt và chẳng Chịu ngồi lặng.Nhược điểm lớn nhất của đại trượng phu Nhân Mã đó là sự kiêu sa, ngông cuồng. Anh chàng cho rằng phần đa điều mình thích đa số rất có thể làm được.Các phái nam Nhân Mã siêu hợp với các cô thanh nữ vào csăng sao Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử.

  Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết ở trong cung sản phẩm công nghệ 10 trong hoàng đạo mang tên tiếng Anh là Capricorn ký kết hiệu ♑ cùng được xem hoàng đạo dương kế hoạch trường đoản cú 22/12 – 19/1. Người thuộc cung này có chức năng lãnh đạo, phẩm hóa học cần cù cần cù. Họ còn rất tốt bụng, tuy vậy thỉnh thoảng lại khôn xiết cứng ngắc.

  Cung ma kết (Capricorn) có biểu tượng bé dê biển

  Tính phương pháp cung Ma Kết

  Cung Ma Kết nữ:

  Ma Kết nàng là một trong những cô con gái sáng dạ, xuất sắc giang, tất cả trách nát nhiệm. Trong khi, cô bé này vô cùng thực tiễn, cô cô bé sẽ không còn tiêu tốn lãng phí thời gian vào số đông câu hỏi phi thực tiễn.trong những khí hóa học xuất sắc của phụ nữ Ma Kết đó là có lý trí khôn cùng trẻ khỏe. Vấn đề này được biểu hiện ví dụ qua quan tâm đến cùng hành động.Điểm yếu đuối của phái nữ Ma Kết đó là hơi lụy tình cùng rất giản đơn bị tình yêu bỏ ra phối.Các phái nữ Capricorn Ma Kết cực kỳ hợp với hầu như chàng trai Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã.

  Cung Ma Kết nam:

  Các quý ông trai Ma Kết hình thành để làm chỉ huy, bọn họ tất cả ý chí lập trường cùng chịu được áp lực cao. Họ còn cực kỳ siêng năng đề xuất rất có thể vươn lên tự địa điểm rẻ độc nhất mang lại cao nhất bởi thiết yếu thực lực.Ma Kết nam còn là đông đảo cánh mày râu trai bề ngoài, họ tự đưa ra cơ chế với luôn luôn vâng lệnh nó. hầu hết ngôi trường hòa hợp còn còn khiến cho nó cứng nhắc. Dường như, đàn ông Ma Kết còn là những người cống hiến hết mình.Nam Ma Kết tất cả hoài bão khá cao cùng ko bao giờ thỏa mãn cùng với địa chỉ mà họ đang sẵn có. Ma Kết nam giới cũng là Đấng mày râu trai nằm trong TOP những cung hoàng đạo ngang bướng.Nam Ma Kết siêu phù hợp với các cô gái vào chòm sao Xử Nữ, Bạch Dương, Kyên ổn Ngưu.

  Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Xếp máy 1một trong các cung hoàng đạo, Bảo Bình được xem dương định kỳ từ 20/1 – 18/2 ký hiệu ♒ với mang tên giờ đồng hồ Anh là Aquarius. Cung Bảo Bình là những người có chức năng chỉ đạo, ý chí trẻ khỏe cùng gồm tính hòa bình. Tuy nhiên chúng ta hơi cáu giận, tuyệt biến đổi cùng bướng bỉnh.

  Cung bảo bình (Aquarius) bao gồm hình tượng bình nước

  Tính giải pháp cung Bảo Bình

  Cung Bảo Bình nữ:

  Cô bạn nữ Bảo Bình là một trong những tín đồ có chức năng sáng chế, cô ấy thường sẽ có đều ý tưởng độc đáo. Trong các bước, các chị em Aquarius cũng đặc biệt trí tuệ sáng tạo, tứ duy, cùng so sánh giỏi.Nàng Bảo Bình gần gũi, biết lắng nghe, quan tâm mang đến mọi tín đồ xung quanh. Tuy nhiên tính bí quyết lại khôn xiết quyết đoán.Các cô gái Bảo Bình vô cùng hợp với hồ hết anh chàng mang chòm sao Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư.

  Cung Bảo Bình nam:

  Các Đấng mày râu trai nằm trong cung Bảo Bình thông thường có cân nhắc cực kỳ rất dị, cực kì sáng ý. IQ nằm trong TOPhường cao vào 12 cung hoàng đạo.Các chàng trai Bảo Bình ngưỡng mộ sự tự do thoải mái, họ khôn cùng mê say được mày mò nhân loại. Tuy nhiên, các quý ông trai Bảo Bình lại là 1 tín đồ sống rất là nội trung tâm.Bảo Bình phái mạnh là 1 trong những phái mạnh trai nhiều lòng có nhân, msinh hoạt lòng bản thân và thấu hiểu cùng với phần đông yếu tố hoàn cảnh trở ngại.Các đàn ông trai chòm sao Bảo Bình vô cùng phù hợp với đông đảo cô bé nằm trong cung Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình.

  Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Là csăng sao thiết bị 12 trong cung hoàng đạo, Song Ngư mang tên giờ Anh là Pisces cam kết hiệu ♓ được xem hoàng đạo dương kế hoạch tự 19/2 – 20/3. Ccỗ ván sao Song Ngư bao gồm một trái tim êm ấm, lòng máu nóng. Tuy nhiên họ lại rất nhạy bén, dễ tổn định thương với bi đát.

  Cung song ngư (Pisces) có hình tượng 2 bé cá

  Tính biện pháp cung Song Ngư

  Cung Song Ngư nữ:

  Cô gái Song Ngư là 1 người có chổ chính giữa hồn mộng mơ, bay bướm. Cái nhìn của họ về cuộc đời đầy đủ được trình chiếu bên trên lăng kính màu sắc hồng. hầu hết trường vừa lòng mộng mơ đầy tưởng tượng, điên rồ.Nữ Song Ngư sinh sống tình cảm, hết sức nhẹ nhàng, dịu dàng êm ả, vồ cập. Cô bạn nữ hết sức hòa đồng, thân mật và ít khi khẩu chiến với ai.Nàng Pisces hơi yếu ớt với khôn cùng tiện lợi diễn đạt sự yếu đuối ra bên ngoài. Họ là 1 trong những người sống thiên về tình yêu, ít theo lý trí.Nữ Song Ngư khôn xiết phù hợp với những quý ông trai vào cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

  Cung Song Ngư nam:

  Các đàn ông trai Song Ngư gồm tính tình tốt bụng, hiền khô và bao dong. Tuy nhiên cho đến khi tức giận thì các nam giới trai này sẽ tương đối là tàn khốc.Csản phẩm Pisces đầy kiêu kỳ với bao gồm tham vọng ước ao nỗ lực tăng trưởng.Mặc mặc dù khá trẻ khỏe tuy nhiên nam giới Song Ngư lại rất dễ bị tổn định tmùi hương bởi phần đông chuyện tình cảm.Nam Song Ngư hòa hợp cạ cùng với các cô cô bé ở trong chòm sao Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

  Tin có lẽ rằng, lúc này bài toán giải thuật đân oán tính cách của các cung hoàng đạo đã không còn là khó khăn của công ty. Hãy ráng thật kỹ càng phần đông dữ liệu về từng cung nhằm so sánh tính phương pháp với bao gồm bí quyết cư xử đúng mực cũng tương tự lựa chọn rubi khuyến mãi phù hợp, bảo đảm fan ở trong cung hoàng đạo này sẽ say mê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Ghét Nhau ? Khám Phá Cung Hoàng Đạo Nào Là Cạ Cứng Của Nhau
 • Cung Hoàng Đạo Giỏi Chuyện Ấy, Bí Mật Chuyện Sex Của Các Cung
 • Những Cung Hoàng Đạo Có Số Mệnh Đại Gia, Hậu Vận Giàu Sang Ai Cũng Ghen Tỵ
 • Những Người Có Cung Hoàng Đạo Này Sẽ Trở Nên Giàu Có Trong Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình
 • Tên Con Nguyễn Bạch Dương Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Có Tính Cách Như Thế Nào, Hợp Màu Gì Năm 2022
 • Tình Yêu Của Chàng Trai Nhân Mã Với Cô Gái Nào Là Hòa Hợp Nhất?
 • Cung Nhân Mã Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu
 • Công Việc Phù Hợp Với Bạch Dương
 • 10 Ngành Nghề Phù Hợp Nhất Với Cung Bạch Dương (P1)
 • Về thiên cách tên Nguyễn Bạch Dương

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Nguyễn Bạch Dương là Nguyễn, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Xét về địa cách tên Nguyễn Bạch Dương

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Nguyễn Bạch Dương là Bạch Dương, tổng số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Vạn tượng canh tân là quẻ ĐẠI CÁT. Đây là quẻ dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

  Luận về nhân cách tên Nguyễn Bạch Dương

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Nguyễn Bạch Dương là Nguyễn Bạch do đó có số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Vạn tượng canh tân là quẻ ĐẠI CÁT. Đây là quẻ dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

  Về ngoại cách tên Nguyễn Bạch Dương

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Nguyễn Bạch Dương có ngoại cách là Dương nên tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

  Luận về tổng cách tên Nguyễn Bạch Dương

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Nguyễn Bạch Dương có tổng số nét là 17 sẽ thuộc vào hành Âm Mộc. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Cương kiện bất khuất là quẻ CÁT. Đây là quẻ quyền uy cương cường, ý chí kiên định, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung, trong cương có nhu, hóa nguy thành an. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

  Quan hệ giữa các cách tên Nguyễn Bạch Dương

  Số lý họ tên Nguyễn Bạch Dương của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Mộc” Quẻ này là quẻ Người này tính tình an tịnh, giàu lý trí , ôn hậu, hoà nhã. Có tinh thần kiên cường bất khuất. Bề ngoài chậm chạp mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimDương Mộc – Dương Mộc” Quẻ này là quẻ Kim Mộc Mộc: Trong cuộc sống thường bị chèn ép, gặp nhiều điều bất mãn, thần kinh suy nhược, ốm yếu, gia đình bất hạnh (hung).

  Kết quả đánh giá tên Nguyễn Bạch Dương tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Nguyễn Bạch Dương bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Món Quà Tặng Cho Cung Bạch Dương Đẹp Và Ý Nghĩa.
 • Marry Blog :: Cách Xin Lỗi 12 Chòm Sao Vô Cùng Hiệu Quả Hết Giận Ngay
 • Góc Tối Của Bạch Dương
 • Đọc Truyện ( Fanfic 12 Chòm Sao ) Sát Thủ
 • Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Bạch Dương
 • Tên Lê Bảo Bình Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam, Nữ Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất Khi Yêu
 • Đừng Yêu Như Bảo Bình, Điều Gì Cũng Lặng Im…
 • Yêu Một Bảo Bình Nam Là Thế…
 • Khi Bạn Yêu Một Cô Gái Cung Bảo Bình
 • Tính Cách Bảo Bình: “bảo Bình Khó Hiểu Chào Cả Nhà”
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Lê Bảo Bình tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là có tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Bảo Bình có tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Lê Bảo có số nét là 18 thuộc hành Âm Kim. Nhân cách thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Chưởng quyền lợi đạt): Có trí mưu và quyền uy, thành công danh đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Nữ giới dùng cần phải phối hợp với bát tự, ngũ hành.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Bình có tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Lê Bảo Bình có tổng số nét là 23 thuộc hành Dương Hỏa. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Tráng lệ quả cảm): Khí khái vĩ nhân, vận thế xung thiên, thành tựu đại nghiệp. Vì quá cương quá cường nên nữ giới dùng sẽ bất lợi cho nhân duyên, nếu dùng cần phối hợp với bát tự, ngũ hành.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Kim” Quẻ này là quẻ Tính cứng rắn, ngang ngạnh, cố chấp, bảo thủ, sức chịu đựng cao, ưa tranh đấu, nếu tu tâm dưỡng tính tốt ắt thành người quang minh lỗi lạc. Cách này không hợp với phái nữ.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm MộcÂm Kim – Âm Mộc” Quẻ này là quẻ : Mộc Kim Mộc.

  Đánh giá tên Lê Bảo Bình bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Lê Bảo Bình. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Hợp Với Ai?
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Bảo Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tìm Hiểu Màu May Mắn Cung Bảo Bình Năm 2022 2022
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Nhân Mã Không?
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Nhất?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100