Cung Bạch Dương Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?

--- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương: Lạnh Lùng Và Đa Cảm
 • 11 Lý Do Vì Sao Bạn Cần Có Một Người Bạn Như Bạch Dương Trong Đời
 • Chuyện Cũ Của Bạch Dương Chương 21,
 • Tuyệt Chiêu Làm Lành Với Người Yêu Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Người Thuộc Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào
 • Tháng 2 – Tháng 3

  Bạch Dương vui tính náo nhiệt chính là cung hoàng đạo không ngần ngại bày tỏ cho dù mới quen chưa lâu.

  Nếu cần thiết, Bạch Dương sẽ là người chủ động bắt chuyện và gợi mở mối quan hệ giữa hai người. Bạch Dương cần một điều duy nhất đó là biết được khi nào cần phải nắm bắt khoảnh khắc để từ đó mối quan hệ của Bạch Dương có những chuyển biến rõ rệt. Và với Sao Kim di chuyển vào chòm sao Bạch Dương từ ngày 7 tháng 2 đến ngày 4 tháng 3 năm 2022, Bạch Dương sẽ dễ dàng tìm thấy khoảnh khắc thay đổi trong chuyện tình cảm của mình.

  Không chỉ Bạch Dương có những cảm giác mãnh liệt về mối quan hệ hiện tại, đối phương cũng đang nóng lòng muốn tiến tới với Bạch Dương. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng cần ghi nhớ rằng, tình yêu sét đánh có thể cũng sẽ rất nhanh tàn phai. Do đó, đừng quá vội vàng. Có thể đây mới chỉ là màn pháo hoa mở đầu cho mùa lễ hội trong chuyện tình yêu của Bạch Dương.

  Tháng 10

  Mọi chuyện sẽ còn trở nên sôi động hơn khi Mặt trăng tiến vào chòm Sư Tử vào ngày 18 tháng 8 và nối tiếp đó là sự xuất hiện của Sao Kim trong chòm sao này từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Dù Bạch Dương đang còn độc thân hay đã yên bề gia thất, khoảng thời gian này sẽ đem đến nhiều sáng tạo, đam mê và những bất ngờ thú vị sẽ tự tìm cách len lỏi vào cuộc sống tình cảm của Bạch Dương.

  Những cảm xúc quá mãnh liệt có thể đẩy mối quan hệ vào căng thẳng nhưng Bạch Dương cũng không cần quá lo lắng. Bởi hành tinh nắm giữ chìa khóa của cánh cửa tình yêu – sao Thiên Vương đang ngự tại chòm Kim Ngưu và sẽ giữ vị trí này trong cả năm.

  Đây sẽ là sự thách thức nếu như Bạch Dương chỉ tìm kiếm một mối quan hệ tẻ nhạt. Bởi sự sắp xếp của các hành tinh đang đòi hỏi Bạch Dương khẩn trương nâng tầm giá trị bản thân, biết yêu thương và trân trọng chính mình hơn nữa. Có thể sẽ xảy ra một số căng thẳng giữa khía cạnh tâm lý và thể chất giữa Bạch Dương và đối tượng mà Bạch Dương đang theo đuổi.

  Tốt hơn hết là nên tìm cách cân bằng cả hai phía, đây có thể sẽ là một quá trình đầy sóng gió và không dành cho những người yếu tim. May thay, nhút nhát và sợ hãi không bao giờ là những phẩm chất của Bạch Dương. Bạch Dương luôn có đủ sự liều lĩnh và linh hoạt để xử lý mọi chuyện xảy đến với mình.

  Tháng 12

  Tuy nhiên, Bạch Dương cũng không nên nôn nóng giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức vì đó là điều không thể. Khi Sao Thủy nghịch hành trong chòm Bọ Cạp và Thiên Bình từ 13 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 năm 2022, Bạch Dương sẽ cần nhiều can đảm và chân thành hơn để đối diện và làm rõ tình cảm của mình với người ấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Kim Ngưu?
 • Sự Thù Thắng Của Nhân Duyên Di Lặc
 • Nhân Duyên Di Lặc Hạ Sanh Thành Phật Vào Đời Vị Lai
 • Nhân Duyên Phật Di Lặc Ứng Vận Và Di Lặc Tịnh Thổ
 • Khi Nào 12 Cung Hoàng Đạo Hướng Nội
 • Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 16/4 Là Cung Gì
 • Bạch Dương Sinh Ngày 15 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 6 Tháng 4
 • Sao Hỏa Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã Trong Mối Quan Hệ
 • Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 là những người có kiến thức rộng và thông minh bẩm sinh. Trong cuộc sống, họ rất biết nắm bắt cơ hội và biết tự tạo may mắn cho bản thân.

  Trong các quan hệ tình bạn, họ không thực sự nhiệt tình và đặt niềm tin quá nhiều vào những người xung quanh. Từ khi còn nhỏ, họ đã có suy nghĩ chỉ chơi với những bạn bè có cùng chí hướng và mục đích với mình. Trong tình yêu, họ luôn tìm kiếm ở nửa kia của mình sự toàn vẹn và trí thông minh tinh tường.

  Trong sự nghiệp, những người sinh ra trong ngày này rất thực tế và không bao giờ với tới những mục tiêu quá xa vời. Nhưng họ luôn làm hết mình để đi trọn con đường mà mình đã vạch ra.

  Cá nhân những người như bạn thích sắp đặt cho người khác, ngay kể cả đến người bạn yêu. Từ khi bé, bạn đã thích những người bạn cùng chí hướng. Bạn không yêu 1 cách mù quáng. Người mà bạn yêu phải là người mà bạn kính trọng, cũng như phải toàn vẹn và thông minh.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 17/04 điển hình có 1 vị thế nhất định trong gia đình. Dù khi là cha mẹ bạn rất hay tỏ ra quyền uy, nhưng vẫn rất công bằng và sẵn sang lắng nghe con cái.

  Sức khỏe

  Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 hay bị chấn thương, đặc biệt là ở mắt cá hay ngón chân. Cần phải bù đắp bằng chế độ ăn giàu Canxi và thể dục đều đặn. Bạn rất khó tính trong việc ăn uống bởi ám ảnh bởi việc thừa cân, béo phì. Vang đỏ, nếu uống ở mức độ vừa phải sẽ rất tốt cho sức khỏe.

  Công việc và tiền bạc

  Bạn không mong muốn những thứ vượt quá khả năng của bạn, nhưng sẵn sang hi sinh tất cả để đạt được thứ mình muốn. Rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng ở lĩnh vực về y học, khoa học, cảnh sát cũng tốt. Nếu như bạn đặt nguyện vọng hang đầu là kiến thật nhiều tiền, điều này sẽ dễ thành hiện thực. Việc kiểm soát chặt tài chính rất quan trọng vơi bạn.

  Mơ ước và mục tiêu

  Mục tiêu và yêu cầu của Bạch Dương sinh ngày 17 tháng 4 luôn song hành vơi khả năng họ có. Cách tiếp cận rất thực tế như vậy giúp bạn dễ đạt được mục đích. Thất bại chỉ khiến bạn càng thêm quyết tâm mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 5 Tháng 4
 • Sinh Ngày 19 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Bạch Dương Sinh Ngày 18 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 19 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 12 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Của Bạn Là Ai Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa?
 • Love Live! School Idol Project 2
 • Lớp Học Mật Ngữ Ngoại Truyện: Những Pha Xử Lý Cồng Kềnh Của Song Tử Và “đồng Bọn”
 • 8 Nhân Vật Hư Cấu Cung Song Tử Nổi Tiếng Nhất!
 • ‘sam Sam Đến Rồi’ Chuẩn Bị Được Thái Lan Remake Và Nam Chính Là Một Diễn Viên Vô Cùng Nổi Tiếng!
 • Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4 ở trong một lớp học của riêng mình, và được trang bị trí thông minh đáng kể, sự tò mò, và rất nhiều động lực. Họ quan tâm đến các vấn đề bên ngoài, ăn nói lưu loát, khéo léo trong giao tiếp nhưng hay nản chí, cả tin. Học về trạng thái con người, họ là quan sát viên sắc sảo có thể dễ dàng nhận ra sự lừa dối của đồng nghiệp hoặc cộng sự. Họ có tài năng thật sự để thưởng thức cuộc sống, và khả năng của họ để cười nhạo chính mình là rất đáng khen ngợi và làm cho khoan khoái.

  Bạn nên tránh: mua sắm bằng tín dụng, đổ lỗi, thấy cuộc sống từ một quan điểm duy nhất

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 12 tháng 4 thường được coi như là “đối tác cao cấp” trong một tình bạn hay tình yêu. Họ phát triển mạnh trong các mối quan hệ nơi sự tin cậy lẫn nhau và hỗ trợ tinh thần là yếu tố tối quan trọng. Trong chuyện tình cảm, họ tìm kiếm niềm vui và tích cực và sẽ để lại bất cứ sự kết hợp nào nhằm thúc đẩy sự phụ thuộc hoặc hiểu lầm.

  Con cái và gia đình

  Cuộc sống gia đình có ý nghĩa dễ chịu cho Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4, những người hiểu rằng những bài học cuộc sống tới từ sự hiểu biết và tái khám phá các mối quan hệ gia đình của họ. Những người này coi cha mẹ như một niềm tin thiêng liêng. Họ hiểu rằng trẻ em chỉ được cho mượn, không phải cho. Khi con cái lớn không đồng ý với họ, họ chấp nhận nó với sự cảm thông.

  Sức khỏe

  Miễn là họ hạnh phúc và thỏa mãn về mặt tình cảm, người sinh ngày 12 tháng 4 không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, tập thể dục vừa phải là đề nghị giữ cho họ khỏe mạnh.

  Sự nghiệp và tài chính

  Tiền có ý nghĩa rất lớn đối với Bạch Dương sinh ngày 12 tháng 4 bởi vì họ muốn tạo ra một cuộc sống thoải mái cho bản thân và gia đình của họ. Mặc dù vô cùng rộng rãi, họ có thể có sự mù quáng về tiết kiệm.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bạch Dương sinh ngày này tìm cách kết hợp mục tiêu vật chất và tinh thần của họ. Họ không nhìn thấy mục tiêu cuộc sống của họ về những nỗ lực riêng biệt mà là một hệ thống rộng lớn của kinh nghiệm. Khi những người này cam kết thực hiện mục tiêu, họ có ý chí và tham vọng để làm cho nó thành hiện thực.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 12/4

  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Sao chủ quản: Mộc tinh, Hỏa tinh
  • Con số may mắn: Số 3
  • Đánh giá: Có dã tâm, Độc tài, Lạc quan.

  Lời khuyên chân thành

  Không nên phủ nhận việc đã xảy ra!

  Giải Mã Người Sinh Ngày 12/4

  Những người sinh ngày 12/4 thường có cá tính mạnh, thích kết bạn với mọi người, tư tưởng tích cực. Bạn thích sống vui vẻ, luôn lạc quan, yêu đời.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 12/4 sẽ có cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, bạn có khả năng gặp một vài sự cố, tai nạn khi tham gia giao thông. Khi bước sang tuổi trung niên, bạn có nguy cơ mắc bệnh về tim mạch. Bạn là người yêu quý động vật nhưng chúng có thể là tác nhân khiến bạn mắc một số bệnh. Do đó, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định nuôi thú cưng.

  Màu sắc hợp vận nâng cao tài lộc, phát triển sự nghiệp đối với người sinh ngày 12/4 là trang phục màu vàng, vàng chanh.

  Về tài chính: Người sinh ngày 12/4 sẽ có đường tài vận khá sáng sủa. Bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền từ bất kỳ hoạt động kinh doanh, tài chính hay công nghiệp. Đường tiền tài của bạn cũng sẽ rộng mở nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trong công việc làm ăn. Nếu bạn kết hôn, cuộc sống của bạn cũng thoải mái hơn và không phải lo lắng nhiều về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tiết kiệm để dành một khoản cần thiết để dùng cho những dự định trong tương lai. Bởi có lúc, bạn sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính thì số tiền tiết kiệm trên sẽ rất có ích.

  Về nghề nghiệp: Người sinh ngày 12/4 sẽ gặp nhiều may mắn khi làm việc trong quân đội hay lực lượng hải quân. Bạn cũng có khả năng, bản lĩnh khi công tác trong lĩnh vực chính trị.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 12/4 là sapphire vàng (trong ảnh), đá citrine – thạch anh vàng, đá topaz vàng.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 12/4: thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 12/4: 3, 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 12/4 đó là: David Cassidy, David Letterman, Andy Garcia, Shannen Doherty, Claire Danes và Jelena Dokic….

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thor Đại Chiến Gã Khổng Lồ Hrungnir
 • Huyền Thoại Về Ragnar Lodbrok Và Những Người Con Trai
 • Câu Chuyện Tình Giữa Thần Freyr Và Nàng Khổng Lồ Gerd
 • Đọc Chap 9: Nỗi Lòng Kim Ngưu
 • Màu May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo & Con Giáp Năm 2022
 • Bạch Dương Sinh Ngày 28 Tháng 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Lá Số Tử Vi Tháng 3/2016 Của Cung Bạch Dương
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 28 Tháng 3
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 27 Tháng 3
 • Lá Số Chiêm Tinh Của Jessica Snsd
 • Điểm Chung Giữa Sư Tử Và Bạch Dương (Fany And Sica)
 • Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3 mỏng manh, dễ bị kích động, và đôi khi không thể đoán trước. Họ là người độc lập, vui vẻ, siêng năng nhưng hay thay đổi và không để ý. Họ có thể ưa tranh cãi, nhưng không bao giờ theo chiều hướng làm giảm sự quyến rũ cá nhân của họ. Những người này hay suy nghĩ, thiền định, và tâm linh. Bạn bè và người yêu

  Thường có một lưu ý về nỗi ám ảnh trong cuộc sống của người sinh ngày 28 tháng 3. Tình bạn có thể nhiệt thành như tình yêu cho những người này, nhưng thường có thể gặp rắc rối và phức tạp. Họ thường yêu theo kiểu duy tâm, chỉ phải thất vọng khi phát hiện các đối tượng lãng mạn của họ là chưa hoàn hảo.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3 có khả năng dự đoán các mối quan tâm và nhu cầu của những người gần gũi với họ. Họ có thể xuất hiện để chiếm ưu thế trong vai trò làm cha mẹ, nhưng sự trong sáng của động cơ của họ là không bao giờ phải hỏi.

  Sự nghiệp và tài chính

  Bạch Dương sinh ngày này có tiếng về thường xuyên thay đổi công ăn việc làm và thậm chí cả sự nghiệp. Điều này là bởi vì họ có cảm xúc trong nghề nghiệp của họ, và nếu nó mất đi ý nghĩa, đó là thời gian để di chuyển sang cái gì khác. Mặc dù họ chỉ có ý tưởng phác thảo nhất về điều tạo nên sự nhạy bén tài chính, họ dường như có may mắn tương đối tốt với tiền bỏ ra.

  Ước mơ và mục tiêu

  Nhiều trong số các mục tiêu quan trọng với Bạch Dương sinh ngày 28 tháng 3 là những mục tiêu tinh thần. Họ đang ở trên một cuộc hành hương liên tục để cải thiện cuộc sống của họ bằng mọi cách, và họ truyền cảm hứng cho những người khác theo những cách không ai khác có thể.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 28/3

  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Sao chủ quản: Thái dương, Hỏa tinh
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Nóng nảy, có năng lực lãnh đạo, có chủ kiến.

  Lời khuyên chân thành

  Tâm tình bất ổn nhiều chi là do phần nộ gây nên.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 28/3

  Người sinh ngày 28/3 thường thuộc tuýp người thông minh, trực giác sắc bén, tỉ mỉ và cầu toàn. Bạn là người lạc quan và tự tin vào các lựa chọn của bản thân.

  Về bạn bè: Người sinh vào ngày 28/3 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 9 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn vô cùng tin tưởng và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống với nhau. Tuy nhiên, những người sinh tháng 1 và tháng 5 sẽ có thể trở thành “khắc tinh” của bạn.

  Về tài chính: Những người sinh ngày 28/3 thường gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc. Bạn là người kiếm tiền khá giỏi và biết cách chi tiêu hợp lý nên túi tiền luôn rủng rỉnh.

  Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 28/3 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực đầu tư, quan hệ công chúng và du lịch.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 28/3 thường có cơ thể khỏe mạnh, luôn tràn đầy sức sống. Do đó, bạn hiếm khi bị ốm vặt. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi tham gia các trò chơi mạo hiểm hay một số môn thể thao vận động mạnh vì có thể bị chấn thương nhỏ.

  Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 28/3 là màu vàng và đồng.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 28/3 là Ruby.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 28/3 là thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 28/3: 1, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 28/3: Moon Moon Sen, Raphael, Edmund Muskie, Dirk Bogarde, Vince Vaughn, Reba McEntire, Goldy Locks, Julia Stiles…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 31 Tháng 3
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 21 Tháng 3
 • Bạch Dương Sinh Ngày 27 Tháng 3
 • Tử Vi Năm 2022 Của Cung Bạch Dương
 • Xem Tử Vi Tháng 5 2022 Của Cung Bạch Dương (21/3
 • Bạch Dương Sinh Ngày 10 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 15/4 Là Cung Gì
 • Sinh Ngày 11/4 Là Cung Gì?
 • Sinh Ngày 6/4 Cung Gì
 • Sinh Ngày 18/4 Cung Gì
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Bảo Bình Và Thiên Yết
 • Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4 là một cá nhân đầy tham vọng, người có cách riêng của họ khi làm việc và từ chối thay đổi thái độ của họ để vừa lòng người khác. Họ rất tập trung, can đảm, liều lĩnh nhưng hay bị ám ảnh, không cố định, bị căng thẳng. Họ có khả năng nhìn thấy thế giới xung quanh một cách thực tế, mà không để cho nguyên nhân kiến thức vỡ mộng.

  Bạn nên tránh: điều khiển người khác, hành động vô lý, cho đi quá dễ dàng

  Bạn bè và người yêu

  Người sinh ngày 10 tháng 4 thực sự xem bạn bè và những người thân yêu là quan trọng nhất trong cuộc sống của họ. Trong tình yêu và lãng mạn, họ có một thiên hướng thử nghiệm. Họ không sợ để yêu một người khác so với mình, nếu không thành công, họ có thể nhìn thấy giá trị của bài học kinh nghiệm.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4 không phụ thuộc vào các thành viên gia đình để cung cấp cho họ một cảm giác về bản sắc và giá trị. Họ là cha mẹ phần nào khác thường nhưng là yêu thương và bao dung, có lẽ quá mức.

  Sức khỏe

  Một thái độ tinh thần tích cực là cần thiết cho người sinh ngày 10 tháng 4 để tạo ra một lối sống lành mạnh cho mình. Họ tràn đầy năng lượng, người năng động những người thường nhìn vào mặt tươi sáng. Bởi vì ước mơ cuộc sống của họ là một yếu tố quan trọng trong sức khỏe thể chất và cảm xúc hạnh phúc, những người sinh ngày này phụ thuộc vào say mê của mình để giữ năng lượng của họ hoàn toàn cân bằng.

  Sự nghiệp và tài chính

  Không nghi ngờ rằng Bạch Dương sinh ngày 10 tháng 4 muốn được chú ý cho những nỗ lực của họ. Họ không hài lòng làm việc một mình hoặc đằng sau hậu trường, vì điều này hầu như không có cơ hội để được thừa nhận bởi các đồng nghiệp hoặc người ngoài. Nếu họ đặt ra để kiếm một số lượng lớn tiền họ có khả năng thành công trong việc đó.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bạch Dương sinh ngày này có mục tiêu và kế hoạch cụ thể. Họ có nhiều cả tin hơn họ thừa nhận, và họ có một niềm tin đáng kể trong sự tốt lành tự nhiên của vũ trụ để can thiệp vào họ.

  Các đặc trưng khác của người sinh ngày 9/4

  • Thuộc chòm sao: Bạch dương
  • Sao chủ quản: Hỏa tinh
  • Con số may mắn: Số 1
  • Đánh giá: Thích đảm nhiệm lãnh tụ. Có dã tâm

  Lời khuyên chân thành

  Hưởng thụ vui thú đời người.

  Giải Mã Người Sinh Ngày 10/4

  Những người sinh ngày 10/4 thường có tính cách cẩn thận nhưng đôi khi bạn vẫn vội vàng, bốc đồng đưa ra quyết định. Tuy nhiên, ưu điểm nổi trội của bạn là tính cách thẳng thắn, có nhiều hoài bão và lên kế hoạch chi tiết để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bạn cũng là người cực kỳ rộng lượng, đối xử với mọi người rất chu đáo, tận tình.

  Về sức khỏe: Những người sinh ngày 10/4 thường có cơ thể khỏe mạnh, ít khi đau ốm. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc tương đối lớn. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là hãy duy trì chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, không gây quá nhiều áp lực cho bản thân.

  Màu sắc hợp vận nâng cao tài lộc, phát triển sự nghiệp đối với người sinh ngày 10/4 là trang phục màu đồng và vàng. Đối với những người đang mở rộng kinh doanh, trang phục màu vàng sẽ đem lại may mắn cho bạn. Màu nâu vàng cực kỳ hợp vận với những bạn hành nghề y.

  Về tài chính: Người sinh ngày 10/4 sẽ trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm về mặt tài chính. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng không biết cách tiết kiệm do thói quen chi tiêu khá hoang phí. Đường tài vận của bạn vô cùng sáng sủa khi đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Ngoài ra, bạn có thể giành được khoản tiền kha khá vì trúng thưởng vé số.

  Về nghề nghiệp: Người sinh ngày 10/4 sẽ rất hợp và gặp nhiều may mắn khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể đầu tư, gây dựng sự nghiệp kinh doanh cá nhân và được quý nhân giúp đỡ mở rộng quy mô kinh doanh.

  Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 10/4 là đá Ruby.

  Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 10/4: thứ Hai, thứ Năm và Chủ Nhật.

  Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn: 1, 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82.

  Những người nổi tiếng sinh ngày 10/4 đó là: A.E. (G.W. Russell), Chuck Connors, Omar Sharif, Steven Seagal, Michael Pitt, Mandy Moore, Ryan Merriman…

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sinh Ngày 5 Tháng 4
 • Sinh Ngày 4/4 Là Cung Gì
 • Sơ Lược Tính Cách Và Cuộc Đời Cung Bạch Dương Sinh Ngày 13
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 14 Tháng 4
 • Sơ Lược Tính Cách Và Cuộc Đời Cung Bạch Dương Sinh Ngày 12
 • Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 6 Tháng 4
 • Sao Hỏa Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã Trong Mối Quan Hệ
 • Bí Mật Tử Vi Bạch Dương Sư Tử Nhân Mã
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 31: Nhân Mã(Thượng),
 • Thái Độ Của Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã Khi Muốn Rời Xa Người Mình Yêu
 • Bạch Dương sinh ngày 11 tháng 4 có thể được miêu tả với hai từ tốt bụng và gan dạ. Sự ân cần và nét từ bi cũng là những điều đặc biệt làm nên con người họ.

  Họ thích được sống giữa những người bạn, cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ nhau trong mọi việc của cuộc sống. Ranh giới giữa tình bạn và tình yêu đối với họ có vẻ khá mong manh.

  Trong sự nghiệp, họ luôn khiến mọi người phải ngạc nhiên về sự nỗ lực và chăm chỉ của mình. Họ có thể vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công trong sự nghiệp.

  Bạn bè và người yêu

  Những người này muốn bao quanh mình với các đối tác cùng chia sẻ cảm giác của họ về cam kết mục tiêu. Đối với những người này có một ranh giới mỏng manh giữa tình yêu và tình bạn. Bạn bè có thể trở thành người yêu, và người yêu có thể trở thành bạn bè. Khi họ quyết định kết hôn, họ là người bạn đời hiểu biết và chăm lo.

  Con cái và gia đình

  Khi họ không thể cố gắng để đi đầu trong tất cả các mối quan hệ, họ cũng lo lắng về hấp thụ các triết lý của những người gần gũi nhất với họ. Là cha mẹ, họ thích để cho con cái của họ có một số lượng đáng kinh ngạc nhiều thời gian để sửa chữa sai lầm. Họ tin vào kỷ luật, chứ không phải trừng phạt.

  Sức khỏe

  Rất ít người có thể khẳng định về sức khỏe cực tốt Bạch Dương sinh ngày 11 tháng 4. Họ dường như tỏa ra nguồn năng lượng và tinh thần cao. Họ quan tâm đặc biệt tới vẻ ngoài của họ và thông qua một chế độ tập thể dục thường xuyên.

  Sự nghiệp và tài chính

  Cho dù họ đang ở một vị trí ảnh hưởng đến sự thay đổi ở quy mô nhỏ hay quy mô lớn, người sinh ngày 11 tháng 4 sẽ làm hết sức mình để làm cho thế giới tốt hơn thông qua hành động của họ. Họ có thể trở thành chính trị gia đặc biệt, luật sư và giáo viên. Nói chung, lựa chọn nghề nghiệp của họ được xác định bởi các đặc điểm chính trị hoặc đạo đức.

  Ước mơ và mục tiêu

  Bạch Dương sinh ngày này tin vào khả năng của mình để thay đổi thế giới. Khi họ còn rất trẻ, họ quá lý tưởng, và khi họ trưởng thành, họ giữ một thái độ tích cực. Những người này biết làm thế nào để biến một kinh nghiệm tiêu cực thành một bài học kinh nghiệm. Họ tin vào chính mình và vào lòng tốt của những người xung quanh.

  Theo: quagi.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 15 Tháng 4
 • Sinh Ngày 16/4 Là Cung Gì
 • Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 5 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4
 • Sinh Ngày 16/4 Là Cung Gì
 • Bạch Dương Sinh Ngày 15 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 11 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 6 Tháng 4
 • Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4 là những người có óc quan sát và sáng tạo cực kỳ phong phú. Họ thích dùng tài năng và sự sáng tạo của mình để thay đổi hiện thực chưa được hài lòng trong thế giới xung quanh.

  Trong quan hệ tình bạn, họ thích kết thân với những người có nhiều điều đáng để mình học hỏi. Về chuyện tình cảm, họ thích sự từng trải và những tình yêu thực sự trưởng thành.

  Nhiều người trong số họ bị phụ thuộc vào quan điểm duy tâm và chuyện số phận đã định nên không thực sự cố gắng cho lắm trong công việc. Những người này đặc biệt không bao giờ quan trọng về chuyện tiền nong.

  Bạch Dương sinh ngày 16 tháng 4 điển hình chọn bạn đồng hành dựa vào những phẩm chất mà họ còn thiếu sót. Tình yêu được xem là 1 trải nghiệm học tập lớn hơn. Bạn hay gặp khó khăn trong chuyện tình cảm vì bị chi phối quá nhiều cho công việc.

  Con cái và gia đình

  Sức mạnh tiềm ẩn giúp cho những người sinh ngày 16 tháng 4 ảnh hưởng đến con cái chính là ở trái tim. Sức mạnh tâm linh kì lạ giữa cha mẹ sinh ngày 16 tháng 04 đến con cái bắt nguồn từ việc họ muốn sửa sai 1 vài vấn đề đã từng xảy ra từ thời thơ ấu.

  Sức khỏe

  Bởi vì bản than cực kì nhạy cảm, những người sinh ngày 16 tháng 4 nên cố giữ cho cơ thể càng tinh khiết càng tốt. Sự kết hợp giữa tinh than, thể chất cũng như cảm xúc là cần nhất dành cho bạn.

  Công việc và tiền bạc

  Bạch Dương sinh ngày 16/04 có 1 khả năng thiên bẩm, nhìn thấy trước được những gì họ sẽ làm được từ những công việc của mình. Bạn không quan tâm đến việc kiếm tiền và thậm chí nhiều khi còn gạt bỏ mọi nỗ lực đã đề ra vì thấy chúng không có ích gì cho sau này.

  Mơ ước và mục tiêu

  Cá nhân những người sinh ngày 16/04 luôn cảm thầy mình cần rất nhiều điều và cố tìm kiếm để lấp đầy nó qua đám đông, công chúng. Bạn luôn muốn mình dẫn đầu và sẽ làm việc như điên để có được điều đó. Bạn làm tất cả để thõa lòng mong muốn thôi, vì kì thực, chẳng hề màng đến tiền bạc chút nào

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 5 Tháng 4
 • Sinh Ngày 19 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Bạch Dương Sinh Ngày 18 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 19 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 19 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 18 Tháng 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 19 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 5 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 16 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 17 Tháng 4
 • Sinh Ngày 16/4 Là Cung Gì
 • Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 là những người cực kỳ có trách nhiệm. Tuy nhiên, vì tính nết ngoan cố mà họ thường trở thành trung tâm của những cuộc tranh cãi.

  Với lòng nhiệt tình sẵn có và luôn tràn đầy năng lượng mà họ thường đem những ảnh hưởng tích cực đến cho bạn bè và những người xung quanh. Những câu chuyện tình của họ cũng cực kỳ lãng mạn và đẹp như trong truyện.

  Trong công việc, họ là người biết tạo cơ hội cho chính mình. Họ là những cá nhân xuất sắc tại nơi làm việc và là nơi để mọi người học tập. Họ có thể làm những nhà chính trị gia xuất sắc hay những doanh nhân thành đạt.

  Sự nhiệt tình và giàu năng lượng làm nên cuộc sống của Bạch Dương 18 tháng 4, giúp bạn được nhiều người ngưỡng mộ cũng như nhiều bạn bè. Tình yêu của bạn đầy kịch tính và mãnh liệt. Bạch Dương 18/04 thường là người ưa nhìn và quyến rũ nên chẳng khó khăn gì để hấp dẫn đối phương.

  Con cái và gia đình

  Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 rất được gia đình xem trọng, ảnh hưởng của bạn là rất lớn lên họ. Trừ việc cá nhân, bạn là người nắm quyền ở nhà. Khi là cha mẹ, bạn sẽ nghiêm khắc với bản thân để làm gương tốt cho con cái

  Sức khỏe

  Cùng với sự năng động và mong muốn được sống càng lâu càng tốt, Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 là người sôi động và nổi trội. Vì quá năng động như vậy nên rất khó khăn cho bạn để chịu đựng 1 việc gì đó. Qúa trình trao đổi chất của bạn rất tốt, chỉ cần 1 ít chi phí cho tập luyện thể dục nữa sẽ thật là tuyệt vời.

  Công việc và tiền bạc

  Dù có khả năng biến những điều bình thường thành cơ hội, Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 chỉ tập trung vào khái niệm, không phải những điều mấu chốt. Với khả năng truyền cảm hứng đến mọi người, bạn dễ trở thành chính trị gia hay doanh nhân ấn tượng. Tuy nhiên vì tính tình khá bốc đồng, nên tham khảo những lời khuyên của chuyên gia khi có bất kì quyết định nào về tài chính.

  Ước mơ và mục đích

  Mục tiêu của những Bạch Dương sinh ngày 18 tháng 4 là giúp cho những người xung quanh mở rộng tầm mắt, cũng như cố hết sức ảnh hưởng đến người khác càng nhiều càng tốt. Nếu thất bại, dù điều này hiếm hoi thôi, bạn sẽ nhún vai và bắt đầu lại tất cả. Niềm tin bất di bất dịch sẽ giữ bạn đi đúng hướng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bạch Dương Sinh Ngày 19 Tháng 4
 • Bạch Dương Sinh Ngày 19 Tháng 4
 • Cung Bạch Dương Có Hợp Cung Với Cung Song Ngư Không?
 • Tuyển Dụng Nhân Sự Rèm Bạch Dương
 • Rèm Sáo Gỗ Mang Làn Gió Mới Cho Văn Phòng Làm Việc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100