Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Ngày 18/9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Những Dấu Hiệu Xấu Trong Chuyện Tình Của Thiên Bình, Lợi Thế Nhan Sắc Khiến Công Việc Của Nhân Mã Thuận Lợi
 • Những Cặp Đôi Đẹp Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Gây Ấn Tượng Tốt Với Sếp Bằng Cách Nào?
 • Tuyệt Chiêu Gây Ấn Tượng Với Sếp Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay (9/2/2019) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Có Nhiều Cách Để Gây Ấn Tượng
 • Theo cung hoang dao thì giữa Nhân Mã và Sư Tử có một sự thấu hiểu đáng ngưỡng mộ. Họ thường luôn ở thế chủ động và là một cặp đôi rất mạnh mẽ. Tình yêu của hai người này luôn như pháo hoa rực rỡ sáng chói tưng bừng cả đêm đen. Họ đem cả cá tính cuồng nhiệt của mình vào tình cảm, chuyện giữa Sư Tử và Nhân Mã chưa bao giờ chán ngán.

  Cô nàng Nhân Mã dáng đẹp mảnh mai, luôn ngập tràn sức sống và rất thích vui chơi sẽ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy hãnh diện. Đương nhiên đó sẽ là lý do chính để cô gái này trở thành lựa chọn số một của anh chàng Sư Tử. Anh chàng Sư Tử luôn có thái độ của kẻ bề trên, cô gái Nhân Mã lại không quá xét nét, để bụng, hai người sẽ hiếm khi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt không đâu. Đồng thời có được bạn gái có khả năng ăn nói khéo léo, ngọt ngào, biết nịnh lại hài hước, thú vị như Nhân Mã cũng là phúc phận của anh chàng Sư Tử.

  2. Nam Ma Kết (22/12 – 19/1) và Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu luôn cần cù, theo như xem ngày tốt ngày xấu thì chăm chỉ và Ma Kết hăng say công việc sẽ là một cặp đôi hoàn hảo làm ra của cải. Những cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất khi kết hợp lại sẽ phát huy tốt nhất đặc điểm cần mẫn, chịu thương chịu khó. Cuộc sống của cả hai sẽ bình lặng, êm ả, không ồn ào, náo nhiệt hay sục sôi những tranh cãi. Với mục tiêu gia đình ấm áp với những điều giản dị tĩnh lặng, cả hai sẽ cố gắng rất nhiều để có thể “bạch đầu giai lão”.

  Kim Ngưu là sẽ là một cô nàng nho nhã rất trầm ổn, hiền thục, dịu dàng, đúng là tuýp người mà người đàn ông trưởng thành trước tuổi Ma Kết yêu thích. Anh chàng Ma Kết phóng khoáng nhưng cũng rất cẩn thận, làm gì cũng suy tính trước sau, cùng với cô gái Kim Ngưu luôn ấm áp, có thái độ đối xử hòa nhã, nhẹ nhàng, biết chăm sóc người khác sẽ là một cặp “đối nội- đối ngoại” điển hình.

  3. Nam Cự Giải (22/6 – 22/7) và Nữ Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Theo tử vi ngày hai cung Hoàng đạo quá sức cảm tính khi gắn kết lại bên nhau sẽ không khác gì keo dán. Họ chiếm lĩnh hết tất cả của đối phương bằng những quan tâm chăm sóc và kiểm soát. Nếu ghép đôi với những người khác có thể sẽ khiến “nửa kia” cảm thấy bị trói buộc đến không thể thở nổi. Nhưng cặp đôi lãng mạn cùng thuộc cung nhóm Nước như Cự Giải và Thần Nông sẽ làm cho nhau cảm động đến không thể rời xa.

  Cô nàng Thần Nông rất thông minh, lanh lợi, những cuộc đối thoại với cô ấy luôn thú vị bằng những hoài niệm và câu chuyện xưa cũ sẽ rất hấp dẫn anh chàng Cự Giải ấm áp, dịu dàng. Cũng chỉ có người đàn ông khoan dung như Cự Giải mới có thể vỗ về được Thần Nông những lúc cô ấy vấp ngã, chìm sâu trong đau đớn và tổn thương.

  4. Nam Bảo Bình (20/1 – 18/2) và Nữ Song Tử (21/5 – 21/6)

  Cặp đôi cung nhóm Khí này có một điểm giống nhau nhất ở sự “khác người”. Họ có tinh thần sáng tạo, thích những cái mới mẻ nên sẽ luôn cùng nhau biến đổi, không ai chán ngán vì ai. Với trí tưởng tượng vượt bậc của mình, mối quan hệ của cặp đôi này sẽ ngập tràn kỳ tích, khiến mọi người xung quanh phải cảm thấy ngưỡng mộ vì những điều bất ngờ nho nhỏ họ dành cho nhau.

  Sự tự do, ham khám phá ở cô gái Song Tử sẽ tạo nên tính cách năng động và hoạt bát, trong khi Bảo Bình biết lãng mạn sẽ là người đàn ông lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào, vì ai mà chẳng thích những điều ngọt ngào thú vị chứ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Mảnh Ghép Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo Thành Một Cặp Đôi?
 • Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Xứng Đôi Với Nhau Nhất
 • Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Tìm Người Nổi Tiếng Cùng Cung Với Bạn
 • Cung Cự Giải Và Những Người Nổi Tiếng
 • Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Như Trời Sinh Ra Để Cho Nhau, Không Bao Giờ Chia Lìa
 • Tình Yêu Sẽ Thực Sự Thăng Hoa Nếu Bạn Và Người Yêu Thuộc Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Này
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Một Người Bạn Như Thế Nào?
 • Người Vợ Tuyệt Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai ?
 • 12 Vị Thần Trên Đỉnh Olympus Sẽ Là Đại Diện Cho Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Bạch Dương và Sư Tử, Kim Ngưu và Ma Kết… là các cung hoàng đạo kết hợp với nhau hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo, là tri kỷ trong tình yêu.

  Bạch Dương – Sư Tử:

  Bạch Dương và Sư Tử cùng thuộc nhóm cung Lửa, cả hai gắn kết bởi sự thấu hiểu và hấp dẫn lẫn nhau một cách mạnh mẽ. Bạch Dương và Sư Tử đều hướng ngoại, thích sự vui vẻ, sôi nổi, thích trở thành tâm điểm của sự chú ý và cũng rất coi trọng tình yêu. Để sự kết hợp này luôn tốt đẹp, Bạch Dương và Sư Tử cần tôn trọng tiếng nói và sự tự do của người kia.

  Kim Ngưu – Ma Kết:

  Kim Ngưu và Ma Kết dường như là một cặp kỳ lạ bởi cả hai đều quá cứng nhắc, nhưng vì cùng thuộc nhóm cung Đất, những điểm tương đồng sẽ khiến họ thấu hiểu nhau hơn. Cả hai đều bị thu hút và có năng khiếu nghệ thuật. Tình cảm giữa Kim Ngưu và Ma Kết thường khá ổn định và lâu dài do đều coi trọng sự chung thủy, những giá trị truyền thống. Tình yêu và sự gắn bó sẽ giúp cả hai điều chỉnh tính thích kiểm soát của mình để khiến mối quan hệ hài hòa hơn.

  Song Tử – Bảo Bình:

  Song Tử có thể tìm thấy tình yêu hoàn hảo của mình bên Bảo Bình. Bảo Bình là thành viên có cá tính độc đáo và tâm hồn tự do nhất trong các cung thuộc nhóm Khí. Tuy vậy, sự khó nắm bắt của Bảo Bình có thể được kiềm chế bớt bởi sự nhạy cảm tinh tế của Song Tử. Cá tính của đôi bên có thể bổ khuyết và trung hòa lẫn nhau, kết hợp thành một cặp tuyệt vời.

  Cự Giải – Bò Cạp:

  Cùng thuộc nhóm cung Nước, Cự Giải và Bò Cạp có được sự hòa hợp hiếm thấy. Cả hai có nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, chung thủy, thích chiếm hữu. Cự Giải và Bò Cạp đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia. Mối quan hệ giữa cặp đôi này sẽ vô cùng hoàn hảo nếu cả hai luôn tin tưởng và bao dung cho đối phương.

  Sư Tử – Bạch Dương:

  Sư Tử và Bạch Dương cùng thuộc nhóm cung Lửa, cả hai gắn kết bởi sự thấu hiểu và hấp dẫn lẫn nhau một cách mạnh mẽ. Cả hai đều hướng ngoại, thích sự vui vẻ, sôi nổi, thích trở thành tâm điểm của sự chú ý và cũng rất coi trọng tình yêu. Để sự kết hợp này luôn tốt đẹp, Sư Tử và Bạch Dương cần tôn trọng tiếng nói và sự tự do của người kia.

  Xử Nữ – Ma Kết:

  Cuộc sống của Xử Nữ và Ma Kết sẽ trở nên phong phú và thú vị hơn nhờ sự xuất hiện của nửa kia. Cả hai đều chăm chỉ, tận tâm, trưởng thành, thông minh, biết cân bằng cảm xúc, coi trọng sự ổn định và gia đình. Xử Nữ và Ma Kết cùng có cái nhìn thực tế và chung quan điểm sống, luôn đồng tình với nửa kia từ những điều nhỏ nhặt.

  Thiên Bình – Bảo Bình:

  Hai cung nhóm Khí Thiên Bình và Bảo Bình đều có tính cách hòa đồng, hướng ngoại, sẵn sàng dốc lòng với người mình tin tưởng, vì thế mối quan hệ của cả hai sẽ được hâm nóng bởi lòng tin, sự cởi mở, chân thành. Cả hai đều coi trọng tình bạn và tình yêu, đặt nặng chữ tín. Dù hai bạn có thể có những xung đột do một người thích tự do bay bổng, một người muốn ổn định, nhưng cả hai đều thấu hiểu và học cách điều chỉnh lẫn nhau nên mối quan hệ Thiên Bình – Bảo Bình có thể kéo dài rất lâu.

  Bọ Cạp – Song Ngư:

  Bò Cạp và Song Ngư cùng thuộc nhóm cung Nước nên dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Bò Cạp thực tế hơn nên có thể giúp Song Ngư điều chỉnh cảm xúc và thực sự thấu hiểu Song Ngư. Bò Cạp là người mạnh mẽ, phức tạp và rất bí ẩn, bổ khuyết hoàn hảo cho Song Ngư giàu tình cảm, lạc quan và khá yếu đuối. Cả hai nên tôn trọng sự khác biệt của nhau khi nảy sinh tranh cãi hoặc bất đồng.

  Nhân Mã – Sư Tử:

  Nhân Mã có thể tìm được người yêu tri kỷ khi đến với Sư Tử. Cả hai đều lạc quan, hào phóng, vô tư, năng động và vui tính. Đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Thậm chí, tình cảm của cặp này tiến triển rất nhanh, giống như tính cách bốc đồng vốn có của cả hai. Mặt khác, cả hai đều là người hoang phí nên cần chú ý kiềm chế lẫn nhau. Nhân Mã kiêu ngạo, không thích sự ràng buộc trái ngược với Sư Tử bướng bỉnh, vì thế cả hai cần tìm cách dung hòa nhau.

  Ma Kết – Kim Ngưu/Xử Nữ:

  Ma Kết có thể chọn một trong hai cung hợp với mình nhất là Kim Ngưu hay Xử Nữ, cả ba cùng thuộc nhóm cung Đất nên sẽ dễ tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Ma Kết và Kim Ngưu đều thực tế và lý trí, giúp mối quan hệ hài hòa hơn và có tiếng nói chung. Trong khi đó, cuộc sống của Ma Kết sẽ thú vị hơn nhờ tính cách tươi vui của Xử Nữ.

  Bảo Bình – Song Tử:

  Bảo Bình và Song Tử cùng thuộc nhóm cung Khí, dễ tìm thấy những điểm hấp dẫn của nhau. Song Tử linh hoạt, tháo vát kết hợp với Bảo Bình độc lập, sáng tạo thành bộ đôi tài giỏi. Cả hai thích cùng nhau chia sẻ những điều mới lạ, những chuyến đi khám phá, gặp gỡ những con người mới. Vì cả hai đều hay thay đổi nên mối quan hệ khó có thể luôn êm ả. Tuy vậy, dù tình yêu giữa hai người không có “happy ending”, họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

  Song Ngư – Bò Cạp:

  Song Ngư và Bò Cạp bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Sự bí ẩn và đầy thu hút của Bò Cạp kết hợp với sự nhạy cảm, săn sóc của Song Ngư sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên tuyệt vời. Nhờ sự thấu hiểu, cặp đôi này sẽ vượt qua được sự khác biệt trong tính cách và thoải mái được là chính mình khi ở bên đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cá Tính Trong Tình Bạn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Công Việc Phù Hợp Với Bảo Bình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Nhớ Người Yêu Cũ: Chuyện Bây Giờ Mới Kể
 • Hướng Dẫn 12 Cung Hoàng Đạo Cách Làm Lành Với Người Yêu
 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Làm Lành Với Người Yêu
 • Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bình Chọn 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Cung Hoàng Đạo Sẽ Tiết Lộ Bạn Là Người Bạn Như Thế Nào Đấy!
 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1)
 • Tử Vi Phương Tây Tiết Lộ Tiêu Chí Chọn Chồng Của 12 Chòm Sao Nữ, Xem Xong Anh Nào Thấy Thiếu Thì Cần Bổ Xung Ngay
 • (Linea Ver) 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Online Película Completa En Español Latino
 • 1. Cự Giải và Song Ngư

  Cự Giải và Song Ngư là hai cung hoàng đạo được coi là “cặp đôi hoàn hảo” phải kể đến đầu tiên. Giữa Cự Giải và Song Ngư có vô vàn điểm tương đồng. Cự Giải và Song Ngư đều thuộc cung Thủy, có những đức tính giống nhau, dễ dàng hòa hợp trong cuộc sống. Song Ngư nhạy cảm, dễ tổn thương. Cự Giải lại có trái tim ấm áp biết cảm thông. Sự kết hợp của hai cung hoàng đạo này sẽ đem đến một cuộc sống tích cực không chỉ cho chính họ mà còn cho những người xung quanh.

  2. Thiên Bình và Bọ Cạp

  Đôi khi sự trái ngược trong tính cách là điểm bù trừ để tạo nên một cặp đôi ăn ý. Và Thiên Bình – Thiên Yết chính là cặp đôi như thế. Thiên Bình mang tính cách sôi nổi, yêu tự do, thích khám phá. Thiên Yết lại là một người sống nội tâm, trầm tư, ít khi bày tỏ thái độ. Cuộc sống của Thiên Bình sẽ mang đến muôn màu sắc cho Thiên Yết, năng lượng tích cực ấy sẽ khiến cho Thiên Yết cởi mở và vui vẻ hơn.

  3. Xử Nữ và Kim Ngưu

  Kim Ngưu là con người trầm ổn, suy nghĩ chín chắn, trưởng thành, mạnh mẽ và quyết đoán. Xử Nữ lại được đánh giá là cung hoàng đạo tận tâm nhất, luôn biết cảm thông tới người khác. Cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều là cung Đất. Sự hòa hợp trong tính cách sẽ đem đến tình cảm vững chắc và sự hòa hợp tuyệt vời cho cặp đôi.

  4. Song Tử và Bảo Bình

  Đôi Song Tử và Bảo Bình đến với nhau sẽ tạo ra sự cân bằng trong cả tình cảm và cuộc sống. Song Tử nhanh nhạy, thường đưa ra những ý tưởng hay, Bảo Bình có tầm nhìn xa sẽ dẫn dắt những ý tưởng của Song Tử đi đến đích thành công. Bảo Bình và Song Tử sẽ tạo được nhiều thành tựu khi bắt tay hợp tác, sự thành công trong cuộc sống sẽ đem đến niềm hạnh phúc trong tình yêu của hai người.

  Author: CTV Yuu (Thu Hiền Nguyễn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Nên Tránh
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đάɴɢ ʂσ̛̣ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Harry Potter ? 12 Chòm Sao Sẽ Là Ai Trong Harry
 • Anime Về Mười Hai Con Giáp “fruit Basket” Cực Hay Và Ý Nghĩa
 • 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Là Kiểu ‘bạn Gái’ Như Thế Nào Khi Yêu?
 • Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cặp Đôi Nào Đẹp Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Top 6 Cặp Đôi Nào Ăn Ý Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Chiêm Tinh Học Phương Tây Lý Giải 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Sửu Theo Cung Hoàng Đạo
 • 4. Bạch Dương – Song Tử

  Bạch Dương và Song Tử là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Cả hai đều vui vẻ và hòa đồng. Có vẻ hai bạn có rất nhiều điểm tương đồng về gu ẩm thực, thời trang nên có thể ngồi trò chuyện với nhau cả nhà mà không hề biết chán.

  Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến phần đông người phải ghen tỵ đấy!

  Xem bói tình yêu cho hay cặp đôi này không có quá là nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự bền lâu bởi Kim Ngưu rất có nhiệm vụ trong tình yêu. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều tuy nhiên luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

  6. Nhân Mã – Sư Tử

  Nhân Mã có thể tìm được người yêu tri kỷ khi đến với Sư Tử. Cả hai đều lạc quan, hào phóng, vô tư, năng động và vui tính. Đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ.

  Thậm chí, tình cảm của cặp này tiến triển nhanh chóng, giống như tính cách bốc đồng vốn có của cả hai. Mặt khác, cả hai đều là người hoang phí nên cần chú ý kiềm chế lẫn nhau. Nhân Mã kiêu ngạo, không thích sự ràng buộc trái ngược với Sư Tử bướng bỉnh, vì lẽ đó cả hai cần tìm cách dung hòa nhau.

  Kết

  Dù tình yêu này tốt hay xấu, là hạnh phúc hay khổ đau, có tương lai hay mông lung bất định cũng là chuyện của hai người bọn họ. Chia tay thì chỉ có một nguyên nhân độc nhất là hết yêu, không mong muốn ở bên nhau nữa chứ tuyệt đối không phải vì người bên ngoài gây sức ép.

  Duy trì được tâm thái này nên chỉ cần còn tình yêu thì chướng ngại nào cũng không thành vấn đề với cặp đôi này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Ma Kết Và Xử Nữ
 • Dự Đoán Tháng 7 Của Một Số Cung Hoàng Đạo, Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Giúp Bạn Biết Về Vận Mệnh Bản Thân
 • Chỉ Số Đẹp Trai, Xinh Gái Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Đời Sống Chăn Gối Của Bạn?
 • 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ, Hợp Nhau Nhất Trong 12 C…
 • Những Tính Cách Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ (P1)
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nam Khiến Các Cô Gái Say Như Điếu Đổ
 • Những Thói Quen Khó Bỏ Các Cung Hoàng Đạo Cần “chia Tay” Để Khắc Phục Yếu Điểm Của Mình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Tính Cách Khó Đỡ
 • Cặp đôi kết hợp giữa cung Bạch Dương và Song Tử xếp đầu tiên về sự hoàng hảo. Cả hai người khi đến với nhau đều rất vui vẻ và dễ thương, hai người này có thể cùng nhau nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không hề thấy chán, gu ẩm thực và thời trang cũng rất hợp nhau. Song Tử rất linh hoạt khéo kéo kết hợp với Bạch Dương sôi nổi, thông minh. Chắn hẳn rằng tình yêu của hai bạn sẽ luôn tràn ngập những niềm vui, tiếng cười vui vẻ và sự ngọt ngào vừa đủ, Bạch Dương và Song Tử sẽ khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!

  Cặp đôi đứng thứ 2 về sự hoàn hảo đó chính là Bò Cạp và Cự Giải. Tính cách mạnh mẽ của Bọ Cạp sẽ luôn che chở cho một Cự Giải vốn rất chu đáo và hay lo lắng. Đối với cung Cự Giải, họ vốn có “máu Hoạn Thư” cao, rất hay ghen nhưng khi kết hợp với Bò Cạp thì tính cách ấy ít có cơ hội để thể hiện vì cung Bọ Cạp chung thủy bậc nhất trong 12 cung hoang dao đấy. Hau bạn càng bên nhau, sẽ càng cảm thấy đối phương thực sự là một nửa đích thực của mình. Tình yêu của hai bạn không quá mãnh liệt như phim hàn đâu, nhưng sự hài hòa trong tình yêu của hai bạn là “liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn lớn nhỏ trong cuộc sống của bạn.

  Đứng vị trí thứ ba là Nhân Mã – Bảo Bình rất hợp nhau trong tình yêu. Điểm chung lớn nhất của hai chòm sao này chính là sự tự do, phóng khoáng, khiến tình cảm của 2 bạn luôn được duy trì khi cuộc sống cá nhân của 2 bạn không bị “xâm phạm”. Bảo Bình có những ý tưởng sáng tạo cùng kết hợp với khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã sẽ tạo nên một tình yêu luôn mới mẻ và sẽ nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Nhớ răng, chỉ cần kiềm chế một chút xíu hay ghen của Nhân Mã thôi thì hai bạn sẽ là “perfect couple” đấy !.

  và Ma Kết khi kết hợp với nhau sẽ không có quá nhiều lãng mạn bởi do Ma Kết luôn luôn bận rộn nhưng 2 người này sẽ có sự lâu dài bởi vì Kim Ngưu là một người rất có trách nhiệm trong tình yêu. Cả hai người đều có sự đam mê, cầu tiến và rất thẳng thắn, khi yêu thì cả hai đều luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết thì rất bền bỉ còn Kim Ngưu lại khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau của 2 bạn dù không nhiều nhưng luôn luôn ý nghĩa và sẽ hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

  Cặp đôi còn lại trong Top 5 cặp đôi hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo là Sư Tử và Thiên Bình. Chính vì phong cách sôi nổi của Sư Tử đã hoàn toàn chinh phục được trái tim Thiên Bình. Hai bạn đến với nhau có những điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và cả hai đều dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Khi hai bạn có “chiến tranh”, Thiên Bình chính là người khéo léo dàn xếp mọi chuyện khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được.

  http://bian12cunghoangdao.net/5-cap-doi-hoan-hao-nhat-trong-12-cung-hoang-dao.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thơ Chế Cô Bé Quàng Khăn Đỏ
 • Phòng Ngủ Lý Tưởng Cho 12 Chòm Sao Hoàng Đạo
 • 6 Chòm Sao Xinh Đẹp Nhất Hệ Hoàng Đạo
 • Trong 12 Cung Hoàng Đạo Ông Bố Nào Là Tốt Nhất?
 • Bảng Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Quan Tâm
 • Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Mảnh Ghép Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo Thành Một Cặp Đôi?
 • Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày 18/9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Những Dấu Hiệu Xấu Trong Chuyện Tình Của Thiên Bình, Lợi Thế Nhan Sắc Khiến Công Việc Của Nhân Mã Thuận Lợi
 • Những Cặp Đôi Đẹp Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Gây Ấn Tượng Tốt Với Sếp Bằng Cách Nào?
 • Sư Tử – Bạch Dương:

  Sư Tử và Bạch Dương cùng thuộc nhóm cung Lửa, cả hai gắn kết bởi sự thấu hiểu và hấp dẫn lẫn nhau một cách mạnh mẽ. Cả hai đều hướng ngoại, thích sự vui vẻ, sôi nổi, thích trở thành tâm điểm của sự chú ý và cũng rất coi trọng tình yêu. Để sự kết hợp này luôn tốt đẹp, Sư Tử và Bạch Dương cần tôn trọng tiếng nói và sự tự do của người kia.

  Kim Ngưu – Ma Kết:

  Kim Ngưu và Ma Kết dường như là một cặp kỳ lạ bởi cả hai đều quá cứng nhắc, nhưng vì cùng thuộc nhóm cung Đất, những điểm tương đồng sẽ khiến họ thấu hiểu nhau hơn. Cả hai đều bị thu hút và có năng khiếu nghệ thuật. Tình cảm giữa Kim Ngưu và Ma Kết thường khá ổn định và lâu dài do đều coi trọng sự chung thủy, những giá trị truyền thống. Tình yêu và sự gắn bó sẽ giúp cả hai điều chỉnh tính thích kiểm soát của mình để khiến mối quan hệ hài hòa hơn.

  Song Tử – Bảo Bình:

  Song Tử có thể tìm thấy tình yêu hoàn hảo của mình bên Bảo Bình. Bảo Bình là thành viên có cá tính độc đáo và tâm hồn tự do nhất trong các cung thuộc nhóm Khí. Tuy vậy, sự khó nắm bắt của Bảo Bình có thể được kiềm chế bớt bởi sự nhạy cảm tinh tế của Song Tử. Cá tính của đôi bên có thể bổ khuyết và trung hòa lẫn nhau, kết hợp thành một cặp tuyệt vời.

  Cự Giải – Thiên Yết:

  Cùng thuộc nhóm cung Nước, Cự Giải và Thiên Yết có được sự hòa hợp hiếm thấy. Cả hai có nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, chung thủy, thích chiếm hữu. Cự Giải và Thiên Yết đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia. Mối quan hệ giữa cặp đôi này sẽ vô cùng hoàn hảo nếu cả hai luôn tin tưởng và bao dung cho đối phương.

  Xử Nữ – Ma Kết:

  Cuộc sống của Xử Nữ và Ma Kết sẽ trở nên phong phú và thú vị hơn nhờ sự xuất hiện của nửa kia. Cả hai đều chăm chỉ, tận tâm, trưởng thành, thông minh, biết cân bằng cảm xúc, coi trọng sự ổn định và gia đình. Xử Nữ và Ma Kết cùng có cái nhìn thực tế và chung quan điểm sống, luôn đồng tình với nửa kia từ những điều nhỏ nhặt.

  Thiên Bình – Bảo Bình:

  Hai cung nhóm Khí Thiên Bình và Bảo Bình đều có tính cách hòa đồng, hướng ngoại, sẵn sàng dốc lòng với người mình tin tưởng, vì thế mối quan hệ của cả hai sẽ được hâm nóng bởi lòng tin, sự cởi mở, chân thành. Cả hai đều coi trọng tình bạn và tình yêu, đặt nặng chữ tín. Dù hai bạn có thể có những xung đột do một người thích tự do bay bổng, một người muốn ổn định, nhưng cả hai đều thấu hiểu và học cách điều chỉnh lẫn nhau nên mối quan hệ Thiên Bình – Bảo Bình có thể kéo dài rất lâu.

  Thiên Yết – Song Ngư:

  Thiên Yết và Song Ngư cùng thuộc nhóm cung Nước nên dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Thiên Yết thực tế hơn nên có thể giúp Song Ngư điều chỉnh cảm xúc và thực sự thấu hiểu Song Ngư. Thiên Yết là người mạnh mẽ, phức tạp và rất bí ẩn, bổ khuyết hoàn hảo cho Song Ngư giàu tình cảm, lạc quan và khá yếu đuối. Cả hai nên tôn trọng sự khác biệt của nhau khi nảy sinh tranh cãi hoặc bất đồng.

  Nhân Mã – Sư Tử:

  Nhân Mã có thể tìm được người yêu tri kỷ khi đến với Sư Tử. Cả hai đều lạc quan, hào phóng, vô tư, năng động và vui tính. Đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Thậm chí, tình cảm của cặp này tiến triển rất nhanh, giống như tính cách bốc đồng vốn có của cả hai. Mặt khác, cả hai đều là người hoang phí nên cần chú ý kiềm chế lẫn nhau. Nhân Mã kiêu ngạo, không thích sự ràng buộc trái ngược với Sư Tử bướng bỉnh, vì thế cả hai cần tìm cách dung hòa nhau.

  Ma Kết – Kim Ngưu/Xử Nữ:

  Ma Kết có thể chọn một trong hai cung hợp với mình nhất là Kim Ngưu hay Xử Nữ, cả ba cùng thuộc nhóm cung Đất nên sẽ dễ tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Ma Kết và Kim Ngưu đều thực tế và lý trí, giúp mối quan hệ hài hòa hơn và có tiếng nói chung. Trong khi đó, cuộc sống của Ma Kết sẽ thú vị hơn nhờ tính cách tươi vui của Xử Nữ.

  Bảo Bình – Song Tử:

  Bảo Bình và Song Tử cùng thuộc nhóm cung Khí, dễ tìm thấy những điểm hấp dẫn của nhau. Song Tử linh hoạt, tháo vát kết hợp với Bảo Bình độc lập, sáng tạo thành bộ đôi tài giỏi. Cả hai thích cùng nhau chia sẻ những điều mới lạ, những chuyến đi khám phá, gặp gỡ những con người mới. Vì cả hai đều hay thay đổi nên mối quan hệ khó có thể luôn êm ả. Tuy vậy, dù tình yêu giữa hai người không có “happy ending”, họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Xứng Đôi Với Nhau Nhất
 • Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Tìm Người Nổi Tiếng Cùng Cung Với Bạn
 • Cung Cự Giải Và Những Người Nổi Tiếng
 • Bốn Nguyên Tố Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Truyền Thuyết Về Cung Bạch Dương
 • Cặp Đôi Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 6 Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Những Cặp Đôi Khắc Khẩu Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Bão Đến
 • Cách 12 Cung Hoàng Đạo Gây Ấn Tượng Với Sếp
 • Sau Khi Chia Tay Đối Phương, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì?
 • Với tính cách tự do, nhưng dễ bị cảm xúc chi phối, Song Tử sẽ rất trân trọng tính cách phóng khoáng của Thiên Bình và tình yêu nghệ thuật của họ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có khả năng khiến Song Tử yêu đời hơn với sự sống động của họ.

  1. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Sôi nổi, phiêu lưu, lạc quan

  Cặp đôi hoàn hảo: Sư Tử và Nhân Mã

  Với bản chất tràn ngập năng lượng, cả Sư Tử và Nhân Mã sẽ phù hợp với tính cách sôi nổi của Bạch Dương. Ở bên Sư Tử, bạn sẽ học được cách khiến mình tỏa sáng, còn ở bên Nhân Mã, bạn sẽ được tận hưởng sự lãng mạn đầy phiêu lưu như Bạch Dương vẫn từng mong muốn.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Song Ngư – những con cá này quá nhạy cảm để hợp với bạn

  2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Nghệ sĩ, tự trọng, khó tha thứ

  Cặp đôi hoàn hảo: Xử Nữ và Ma Kết

  Đối với tính cách của Kim Ngưu, bạn sẽ hợp với những cung hoàng đạo coi trọng sự ổn định, chu đáo và cẩn thận như Xử Nữ, Ma Kết. Vì bạn khó tha thứ cho những lỗi lầm, Ma Kết sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì họ là những người rất trung thành.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Song Tử – họ quá liều lĩnh còn bạn lại quá ổn định.

  3. Song Tử (21/5 – 20/6): Cởi mở, thích trải nghiệm, tự do

  Cặp đôi hoàn hảo: Thiên Bình và Bảo Bình.

  Với tính cách tự do, nhưng dễ bị cảm xúc chi phối, Song Tử sẽ rất trân trọng tính cách phóng khoáng của Thiên Bình và tình yêu nghệ thuật của họ. Ngoài ra, Bảo Bình cũng có khả năng khiến Song Tử yêu đời hơn với sự sống động của họ.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Cự Giải – quá nghiêm túc và nhạy cảm.

  4. Cự Giải (21/6 – 22/7): Lãng mạn, chu đáo, dịu dàng

  Cặp đôi hoàn hảo: Bọ Cạp và Song Ngư.

  Bọ Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong hoàn toàn tinh tế và phù hợp với tính cách thích chăm sóc của Cự Giải. Ngoài ra Song Ngư sẽ hiểu những cảm xúc sâu kín của bạn, là người bạn có thể chia sẻ nhiều nỗi lòng của mình.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Nhân Mã – họ có thể ấn tượng với bạn lúc ban đầu, nhưng sau đó sẽ “sợ hãi” sự chăm sóc quá cẩn thận của bạn.

  5. Sư Tử (23/7 – 22/8): Cuốn hút, say mê, sở hữu

  Cặp đôi hoàn hảo: Bạch Dương và Nhân Mã

  Đối với những niềm đam mê trong cuộc sống, Nhân Mã sẽ là cung hoàng đạo thấu hiểu và chia sẻ được với tính cách ham hiểu biết của Sư Tử. Ngoài ra, tính cách “máu lửa” của Bạch Dương lại phù hợp với tình yêu đầy say mê, hết mình mà Sư Tử thể hiện.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Ma Kết – họ không thể chịu được “sự thống trị” của bạn.

  6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Thông minh, kiểu cách, tôn trọng

  Cặp đôi hoàn hảo: Kim Ngưu và Ma Kết

  Ma Kết vốn tính cẩn thận, tỉ mỉ, sẽ hòa hợp được với tính cách cầu toàn, ưa hoàn hảo của Xử Nữ. Ngoài ra, Kim Ngưu với trái tim rộng mở và sự kiên nhẫn đáng nể sẽ khiến Xử Nữ hết mực tôn trọng và yêu mến.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Bạch Dương – hai người đều muốn lãnh đạo lẫn nhau sẽ thường xuyên nảy ra xung đột.

  7. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cuốn hút, trần chừ, thích cái đẹp

  Cặp đôi hoàn hảo: Bảo Bình và Song Tử

  Với tính cách thích giao thiệp và ưa hoạt động bên ngoài xã hội, Bảo Bình sẽ là cung hoàng đạo hoàn hảo dành cho Thiên Bình. Ngoài ra một Song Tử phóng khoáng thích tự do sẽ phù hợp với tính cách cân bằng, luôn đắn đo giữa nhiều lựa chọn của bạn.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Bọ Cạp – bạn sẽ không chịu nổi tính cách lạnh lùng, u ám của họ.

  8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Bí ẩn, ghen tuông, nhạy cảm

  Cặp đôi hoàn hảo: Song Ngư và Cự Giải

  Song Ngư mơ mộng và yếu đuối sẽ phù hợp với bản tính mạnh mẽ của Bọ Cạp, ngoài ra Cự Giải không bao giờ biết phản bội là gì, nên ở bên họ bạn sẽ không phải ghen tuông mù quáng.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Song Tử – họ quá tự do còn bạn lại dễ ghen.

  9. Nhân Mã (22/11 – 21/12): Phiêu lưu, đào hoa, trung thực

  Cặp đôi hoàn hảo: Bảo Bình và Sư Tử

  Bảo Bình với tính cách thích khám phá sẽ rất phù hợp với tâm hồn đầy phiêu lưu của bạn, hai bạn luôn tìm kiếm thay đổi để có được những thứ mới thú vị hơn. Ngoài ra Sư Tử lại là cung hoàng đạo có thể “kiểm soát” tính tình phóng khoáng của bạn, khiến bạn luôn có cảm giác an tâm khi có người kìm giữ mình

  Cặp đôi hoàn cảnh: Xử Nữ – họ thích chỉ trích còn bạn lại kiêu hãnh.

  10.Ma Kết (22/12 – 19/1): Thông thái, cẩn thận, cảm xúc

  Cặp đôi hoàn hảo: Kim Ngưu và Xử Nữ

  Xử Nữ và bạn có nhiều điểm chung về những quan niệm trong cuộc sống, cả hai đều khá hoài cổ và tham vọng trước thành công. Ngoài ra, Kim Ngưu giống như bạn cũng coi trọng tiền bạc và sự an toàn, có thể khiến Xử Nữ cảm thấy yên tâm.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Sư Tử – họ quá hào nhoáng so với sở thích cổ điển của bạn

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thân thiện, cứng đầu, thích tìm hiểu

  Cặp đôi hoàn hảo: Nhân Mã và Song Tử

  Nhân Mã với tính cách phiêu lưu và thích giao thiệp sẽ khiến cuộc sống của Bảo Bình tràn ngập sắc màu, ngoài ra Song Tử biết cách trân trọng thế mạnh của Bảo Bình, cùng phối hợp với bạn để làm nên một cặp đôi vừa có tình yêu, lại vừa có tình bạn. Hai bạn là hai nửa hoàn hảo khi ở bên nhau.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Xử Nữ – họ quá chi li còn bạn lại quá tự do

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Nhạy cảm, mơ mộng

  Cặp đôi hoàn hảo: Cự Giải và Bọ Cạp.

  Với tính cách mềm mỏng, Cự Giải sẽ phù hợp với tâm hồn mơ mộng và mềm yếu của Song Ngư. Họ luôn luôn biết cách chăm sóc, khiến cho bạn có cảm giác an toàn. Ngoài ra sự lạnh lùng của Bọ Cạp lại cuốn hút bạn, khiến bạn gần như “yêu từ cái nhìn đầu tiên” lúc nào không hay.

  Cặp đôi hoàn cảnh: Thiên Bình – thái độ ngập ngừng của họ sẽ khiến bạn phải tổn thương nhiều.

  Blog Radio sưu tầm và tổng hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Nào Hoàn Hảo Nhất Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Chọn Kiểu Tóc Cá Tính Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hè Này, 12 Cung Hoàng Đạo Nên Đi Du Lịch Ở Quốc Gia Nào?
 • Những Người Phụ Nữ Nổi Tiếng Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Nào Sẽ Kết Hôn Và Liệu Có Hạnh Phúc Trong Hôn Nhân Không?
 • Top 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Xứng Đôi Với Nhau Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đâu Là Mảnh Ghép Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo Thành Một Cặp Đôi?
 • Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày 18/9/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Những Dấu Hiệu Xấu Trong Chuyện Tình Của Thiên Bình, Lợi Thế Nhan Sắc Khiến Công Việc Của Nhân Mã Thuận Lợi
 • Những Cặp Đôi Đẹp Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Song Tử và Thiên Bình, Bạch Dương và Sư Tử, Cự Giải và Thiên Yết, Xử Nữ và Ma Kết… là những cặp đôi hoàn hảo nhất của 12 cung hoàng đạo.

  Bạch Dương và Sư Tử

  Mối quan hệ của chú cừu Bạch Dương và Sư Tử kiêu ngạo là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều yếu tố. Coi trọng tình yêu, ưa thích sự vui vẻ, sôi nổi, họ luôn đi cùng nhau trên một con đường và có khả năng đem đến cho nửa kia cảm giác an toàn, ấm áp.

  Sự phóng khoáng, tốt bụng của Sư Tử kết hợp với sự cởi mở, vui vẻ của Dương Cưu sẽ làm nên một sự kết hợp vững chắc và nhiều điều kỳ diệu. Điều đặc biệt trong mối quan hệ này là cả hai đều sẵn sàng đối thoại với nửa kia, nhường nhịn nhau và dung hòa bản thân để tình yêu của họ luôn tốt đẹp.

  Bên cạnh đó, sự sáng tạo của Sư Tử khi kết hợp với bản tính năng động, nhiệt tình của Bạch Dương sẽ khiến cho mối quan hệ của họ càng thêm đáng yêu và thú vị hơn.

  Song Tử và Thiên Bình

  Là hai đại diện đến từ nhóm Khí phóng khoáng, thân thiện, ưa mới lạ và tôn thờ tự do, Thiên Bình là ngọn gió man mác giữa chiều thu, khiến vạn vật sảng khoái rung rinh, lòng người êm dịu, còn Song Tử lại là cơn gió lốc ngông cuồng, mạnh mẽ, thoắt đến thoắt đi và cuốn phăng mọi thứ theo từng chuyển động của mình.

  Thiên Bình và Song Tử, hai cơn gió gặp nhau rồi cùng hòa làm một, hình thành một luồng khí trung hòa mới mẻ, tạo nên sức sống vui tươi ở bất cứ nơi đâu mà họ đi qua. Nhân duyên, sự gắn kết đã có từ kiếp trước bắt đầu thức tỉnh và tình yêu sét đánh đến với họ.

  Xử Nữ và Ma Kết

  Có thể nói, mối quan hệ của Xử Nữ và Ma Kết là sự kết hợp hoàn hảo, cân bằng và trưởng thành. Hai người họ có đầy đủ những yếu tố để trở thành bạn tâm giao của nhau. Luôn thấu hiểu và tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia nên giữa chàng và nàng chẳng bao giờ có bất kỳ một sự xích mích nào mà chỉ tồn tại những cảm hứng bất tận.

  Cả hai cung hoàng đạo này đều không hứng thú với một cuộc sống xô hồ, họ muốn dành thời gian ở nhà hơn so với việc tham gia những buổi tiệc tùng ồn ào. Coi trọng sự an toàn và ổn định, cặp đôi này luôn sống có tổ chức và rất chú ý đến hình ảnh của mình. Đều là những người cực kỳ tình cảm, họ có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của nhau.

  Cự Giải và Thiên Yết

  Cự Giải và Thiên Yết kết hợp với nhau chính là dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Họ là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

  Cặp đôi này sở hữu sự hòa hợp đặc biệt hiếm thấy. Cả chàng và nàng đều có những cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì đối phương. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

  Nhân duyên được cho là có tiền duyên từ kiếp trước này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn giữa chàng và nàng. Thiên Yết và Cự Giải có thể cùng nhau làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình tràn ngạp những dòng chiều sâu cảm xúc.

  Cự Giải có thể hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Thiên Yết. Đáp lại, Thiên Yết cũng có thể dễ dàng nhận ra sự đam mê, tinh tế và mong muốn được che chở của nửa kia.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  Ngọc Hân!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Tìm Người Nổi Tiếng Cùng Cung Với Bạn
 • Cung Cự Giải Và Những Người Nổi Tiếng
 • Bốn Nguyên Tố Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Truyền Thuyết Về Cung Bạch Dương
 • Giải Đoán Những Điều Bí Ẩn Trong Tử Vi Ngày 7/3/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 3 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Nhất Trong Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Nào Lấy Nhau Là Sẽ Giàu Có?
 • 12 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Gặp Nhau Là… Nghèo!
 • Xem Các Chòm Sao Nữ Thay Đổi Tính Cách Sau Kết Hôn
 • Cung Bạch Dương Hợp Với Màu Nào? Điểm Chung Của Bạch Dương
 • Tìm Hiểu Chỉ Tiết Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương
 • 3 cặp đôi cung hoàng đạo hoàn hảo nhất

  Song Tử và Thiên Bình

  Là hai đại diện đến từ nhóm khí phóng khoáng, thân thiện, ưa mới lạ và tôn thờ tự do, Thiên Bình là ngọn gió man mác giữa chiều thu, khiến vạn vật sảng khoái rung rinh, lòng người êm dịu, còn Song Tử lại là cơn gió lốc ngông cuồng, mạnh mẽ, thoắt đến thoắt đi và cuốn phăng mọi thứ theo từng chuyển động của mình.

  Thiên Bình và Song Tử, hai cơn gió gặp nhau rồi cùng hòa làm một, hình thành một luồng khí trung hòa mới mẻ, tạo nên sức sống vui tươi ở bất cứ nơi đâu mà họ đi qua. Nhân duyên, sự gắn kết đã có từ kiếp trước bắt đầu thức tỉnh và tình yêu sét đánh đến với họ.

  Xử Nữ và Ma Kết

  Có thể nói, mối quan hệ của Xử Nữ và Ma Kết là sự kết hợp hoàn hảo, cân bằng và trưởng thành. Hai người họ có đầy đủ những yếu tố để trở thành bạn tâm giao của nhau. Luôn thấu hiểu và tin tưởng tuyệt đối vào nửa kia nên giữa chàng và nàng chẳng bao giờ có bất kỳ một sự xích mích nào mà chỉ tồn tại những cảm hứng bất tận.

  Cả hai cung hoàng đạo này đều không hứng thú với một cuộc sống xô hồ, họ muốn dành thời gian ở nhà hơn so với việc tham gia những buổi tiệc tùng ồn ào. Coi trọng sự an toàn và ổn định, cặp đôi này luôn sống có tổ chức và rất chú ý đến hình ảnh của mình. Đều là những người cực kỳ tình cảm, họ có thể làm nổi bật những điều tuyệt vời nhất của nhau.

  Thiên Bình và Thiên Yết

  Con người Thiên Bình năng động, hòa đồng và rất vui tính. Trong cuộc sống họ yêu thích tự do, là những con người lý trí nhưng lại rất thích làm theo cảm tính. Thiên Bình yêu thích chinh phục và khám phá những điều mới mẻ.

  Theo phong thủy, Thiên Yết tính cách trái ngược hẳn với Thiên Bình, khác hẳn với sự hoạt ngôn của ai kia, đây là những con người trầm tính, ít nói và vô cùng kiệm lời. Bản thân Thiên yết ghét sự ồn ào và rắc rối, họ chỉ thích yên lặng, chìm đắm trong thế giới của bản thân mà thôi.

  Ở bên cạnh nhau, cả hai không chỉ là một đôi tuyệt vời mà nhiều lúc sự ăn ý như một đôi bạn lâu năm khiến họ hiểu và yêu thích hơn với đối phương.

  Những cung hoàng đạo này luôn mang đến cho nhau một tình yêu ấm áp không kém cạnh gì những cặp cung hoàng đạo khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Chóng Yêu Chóng Tàn
 • 4 Cặp Hoàng Đạo Đẹp Đôi Nhất Năm 2022
 • Bói Vui Cung Hoàng Đạo: 6 Cặp Đôi Trái Dấu Thu Hút Lẫn Nhau
 • Soi Sự Phù Hợp Các Cặp Đôi Của Làng Game Việt Qua Cung Hoàng Đạo
 • Độ Tương Thích Trong Tình Yêu Của Các Cặp Đôi Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Online Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 4 Cặp Cung Hoàng Đạo Thành Vợ Thành Chồng ‘tát Biển Đông Cũng Cạn’, Một Đời Ấm No, Hạnh Phúc
 • Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Quậy Của Lớp Học Meteor Chương 3
 • Phản Ứng 12 Cung Hoàng Đạo Khi Nhận Lời Tỏ Tình
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Là Cao Thủ Nói Dối
 • Những chòm sao này gần như là sinh ra là để cho nhau, hợp nhau vô cùng và dễ khiến người khác ghen tỵ về sự hạnh phúc của họ!

  Top 1: Bạch Dương – Song Tử

  Cả hai đều rất dễ thương và vui vẻ, có thể nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không chán, gu thời trang, ẩm thực lại cũng rất hợp nhau. Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!

  Top 2: Bọ Cạp – Cự Giải

  Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp luôn che chở cho Cự Giải vốn chu đáo, hay lo lắng. Cự Giải vốn có “máu Hoạn Thư” cao ít có cơ hội để thể hiện vì Bọ Cạp chung thủy bậc nhất. Càng bên nhau, hai bạn càng cảm thấy người kia thực sự là một nửa đích thực của mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu hài hòa của hai bạn là “liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn trong cuộc sống.

  Top 3: Nhân Mã – Bảo Bình

  Điểm chung của hai chòm sao này là sự phóng khoáng, tự do, khiến tình cảm luôn được duy trì khi cuộc sống cá nhân không bị “xâm phạm”. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã tạo nên tình yêu luôn mới mẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ cần kiềm chế một chút hay ghen của Nhân Mã thì hai bạn sẽ là “perfect couple”.

  Top 4: Kim Ngưu – Ma Kết

  Cặp đôi này không có quá nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự lâu dài bởi Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong tình yêu. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều nhưng luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp.

  Top 5: Sư Tử – Thiên Bình

  Phong cách sôi nổi của Sư Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim Thiên Bình. Hai bạn có điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Khi có “chiến tranh”, Thiên Bình khéo léo dàn xếp khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Có Mấy Người Yêu Thầm?
 • Phong Thủy Việt: Cách 12 Cung Hoàng Đạo Làm Lành Với Người Yêu
 • ♥♥♥♥♥♥ Chỉ Số Đẹp Trai Xinh Gái Của 12 Cung Hoàng Đạo ♥♥♥♥♥♥♥
 • Bảng Xếp Hạng Mức Độ Trẻ Con Của 12 Cung Hoàng Đạo “có Lớn Mà Chưa Có Khôn”, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Xếp Hạng Mức Độ Ngoan Hiền Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100