Xem Độ Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Nay

--- Bài mới hơn ---

 • Những Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Với 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới?
 • Những Tuyệt Chiêu Khi Yêu Xa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mổ Xẻ Điểm Yếu Cần Loại Bỏ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Lạnh Băng Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Tổng Hợp Nguồn Gốc 12 Cung Hoàng Đạo Cho Bạn
 • Xem độ đào hoa của 12 Cung hoàng đạo trong năm nay

  Trong năm nay cung Bạch Dương khá đào hoa. Trong hoàn cảnh nào dù là trong tình yêu hay là trong cuộc sống, Bạch Dương đều được bạn bè giúp đỡ.

  Năm 2022 vận quý nhân của Bạch Dương rất tốt, hơn nữa người mà Bạch Dương thích đa phần đều là những người bạn bên cạnh giới thiệu, vì thế Bạch Dương nên nắm chắc cơ hội này, và phải nhớ là bớt cáu kỉnh đi một chút.

  Năm 2022 Bạch Dương có độ đào hoa khá tốt

  Rất tiếc năm nay Kim Ngưu không được đào hoa cho lắm.

  Cung Kim Ngưu nam: xung quanh chàng năm nay không có mẫu người mà Kim Ngưu thích tuy nhiên anh chàng cũng có vài mối tình ở nơi làm việc. Tuy vậy những mối tình này không bao giờ kéo dài được lâu.

  Trong tình yêu của Kim Ngưu không hề thuận lợi, bạn phải cẩn thận không là bị người ta đùa giỡn tình cảm, lại bị lợi dụng nữa.

  Song Tử có mệnh đào hoa khá ổn trong năm nay. Khoảng tháng 6 năm 2022, khả năng người yêu của Song Tử chia tay là rất lớn, đến cuối năm Song Tử có suy nghĩ về chuyện bắt cá hai tay. Bởi Song Tử toàn gặp mẫu người Song Tử thích, vì vậy phải cẩn thận với cảm xúc này.

  Năm 2005 là một năm mệnh đào hoa mỉm cười với Cự Giải. Trong 5 tháng đầu, Cự Giải thường phải ở ngoài nhiều, một Cự Giải cô đơn sẽ tìm đến nửa kia mà mình mến mộ. Nửa cuối năm sau mệnh đào hoa của Cự Giải thực sự là có chuyển biến rất tốt, nhưng đến tháng 10 người yêu của tiểu Cự Giải phải băn khoăn giữa 2 người, sẽ có những mâu thuẫn rất lớn, đặc biệt nguyên nhân chính là sự đa nghi của bạn quá lớn.

  Từ cuối năm 2014 đến giữa năm 2022, Sư Tử thật sự có vận đào hoa rất tốt, Sư Tử với người khác luôn ở trên cao mà chỉ tay 5 ngón. Bạn thuộc chòm sao Mộc, vì thế mà Sư Tử có vận mệnh vô cùng tốt. Tính cách của Sư Tử không tốt lắm, nhưng mà thời gian này, rất nhiều người cảm thấy sự cao ngạo của Sư Tử mang một màu sắc riêng biệt, vì thế họ càng thích Sư Tử hơn.

  Tình cảm của Xử Nữ cuối năm 2022 sẽ đặc biệt tốt. Thế nhưng đầu năm khả năng chia tay là rất lớn, đặc biệt là trong tháng 6. Xử Nữ theo đuổi sự hoàn hảo, không sai sót, nhưng trên đời làm gì có thứ gì hoàn hảo. Bạn lại cứ để ý khuyết điểm của người yêu, đây không phải là thói quen tốt.

  Vận mệnh 2022 của Thiên Bình cũng khá ổn. Bạn có nhiều mối quan hệ xã giao, quan hệ với bạn bè cũng khá tốt. Tuy nhiên năm nay Thiên Bình sẽ vì tình yêu mà mất đi vài ba người bạn. Cùng lúc ấy cũng có một vài người bạn khác giới muốn trở thành người yêu của Thiên Bình. Thiên Bình hòa nhã dễ gần, giao thiệp với mọi người rất chú trọng tới cảm xúc của họ, nhận được sự tôn trọng của mọi người, không chừng tháng 10 lại là lúc Thiên Bình tốt tính nhất.

  Thần Nông(Bọ Cạp, Thiên Yết)

  Năm 2022 của Bọ Cạp nhờ có chòm sao Thổ mà tình cảm có những phát triển không ngờ, đầu năm sẽ có những gặt hái bất ngờ, rất có thể người mà Bọ Cạp thầm yêu sẽ bất ngờ tỏ tình. Đến cuối năm tình yêu của Bọ Cạp tiếp tục được hâm nóng, tình cảm của 2 người thực sự bền chặt.

  Năm nay, Nhân Mã có 3 ngôi sao lớn của chòm sao Hoa Thiên Mộc chiếu. Cả năm 2022 đều bị che phủ bởi sao Mộc, rất nhiều sự việc không như ý. Nhân Mã vốn là mẫu người vô tư, mỗi ngày đều vui vẻ chưa từng thấy, nhưng trong tình yêu lại bị những cách trở rất lớn. Đặc biệt vào tháng 9, Nhân Mã tỏ tình bị từ chối. Vì thế năm nay tình cảm của Nhân Mã không được tốt.

  Xem độ đào hoa của Nhân Mã trong năm 2022

  Ma Kết

  Năm 2022, mệnh đào hoa của Ma Kết thực sự kết trái. Đầu năm, Ma Kết phải chịu nhiều áp lực công việc, không có thời gian yêu đương nữa. Đến cuối năm, tình cảm của Ma Kết có chuyển biến tích cực. Đặc biệt vào cuối tháng 8, mệnh đào hoa của Ma Kết cực kì tốt.

  Đầu năm 2022, tình yêu của Bảo Bình rất tốt, nhưng mà 10 tháng đầu bắt đầu có những thay đổi lớn. Vận đào hoa của Bảo Bình chủ yếu là do bạn bè tác hợp trên những mối quan hệ đã biết. Bảo Bình có tư duy rất linh hoạt, năng lực giao tiếp tốt. Hoạt động nào cũng có Bảo Bình tham gia nên bạn luôn được mọi người chú ý, khiến cho người khác thấy quý mến.

  Tình yêu của Song Ngư năm 2022 là “dấu gạch chéo”, yêu làm Song Ngư cứ ảo tưởng. Năm nay Song Ngư không thể tưởng tượng gặp được Bạch Mã hoàng tử hay là công chuá Bạch Tuyết. Trong 2 tháng đầu năm, Song Ngư tiêu tiền cho người yêu có thể vượt mức quy định, vào đầu tháng 7 năm sau Song Ngư phải đối mặt với nguy cơ bị người ta vứt bỏ. Tình duyên của Song Ngư bấp bênh, bạn không được ôm hi vọng về tình yêu quá lớn.

  Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu đang được ưa chuộng nhất:

  Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

  Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhận Được Lộ Trời Ban Gì Trong Năm Nay
 • Xem Tử Vi Ngày 24/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Ngày 29/10/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 5/11/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 26/11/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Nhận Được Lộ Trời Ban Gì Trong Năm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Độ Đào Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Nay
 • Những Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Với 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới?
 • Những Tuyệt Chiêu Khi Yêu Xa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mổ Xẻ Điểm Yếu Cần Loại Bỏ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sự Lạnh Băng Trong Tình Yêu Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương

  Tử vi năm 2022, sao Mộc sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này rất nhiều cơ hội hợp tác và những mối quan hệ xã giao rộng rãi. Bạch Dương sẽ nhận được những hợp đồng béo bở, các khách hàng lớn cũng như xây dựng được tình bạn trên thương trường. Về phương diện tình cảm, Bạch Dương nếu mạnh dạn bày tỏ với người ấy thì hai bạn rất có thể sẽ kết hôn ngay trong năm này.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu sẽ nhận được những cơ hội rất tốt, đãi ngộ lớn trong công việc. Tình cảm với đồng nghiệp ngày càng thân thiết. Hơn nữa, năm 2022 bạn cần để ý đến cân nặng của mình nếu không thể trọng sẽ tăng khá đáng kể đấy.

  Song Tử

  Năm tới sao Mộc sẽ giúp tình duyên của Song Tử thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội tụ tập với bạn bè, sức sáng tạo đột phá. Với những Song Tử đã kết hôn, gia đình bạn sẽ có nhiều chuyện vui trong năm nay, có thể là sự xuất hiện của một em bé chẳng hạn.

  Cự Giải

  Tình cảm gia đình của Cự Giải sẽ ngày càng thêm khăng khít. Năm nay, những người thuộc cung này nên đầu tư vào bất động sản hoặc nếu có điều kiện sẽ tu sửa nhà cửa. Sức khỏe cha mẹ đều rất tốt, gia đình yên vui.

  Sư Tử

  Sao Mộc sẽ giúp Sư Tử có năng lực sáng tạo hơn, học tập đỗ đạt cao. Năm nay, bạn cũng sẽ có cơ hội để thực hiện chuyến du lịch xa mà bản thân vẫn mong mỏi bấy lâu.

  Xử Nữ

  Thu nhập của Xử Nữ sẽ tăng lên đáng kể, những thứ họ đầu tư cũng dần nhận được lợi nhuận. Xử Nữ trong năm nay vẫn bình tĩnh đón nhận mọi chuyện như bản tính vốn có. Điều này giúp cho bạn có cơ hội kiếm được một số công việc phụ với mức lương cao, nhưng đồng thời cũng phải chi tiền không ít đâu.

  Thiên Bình

  Thiên Bình trong năm nay ngày càng có sức hấp dẫn hơn, cũng tăng thêm tự tin. Cả tinh thần và sức khỏe đều ở trạng thái tốt, học tập tiến bộ. Năm nay cũng rất thích hợp để bạn đi du lịch đâu đó để mở mang kiến thức và học hỏi được nhiều điều mới lạ đấy.

  Thần Nông

  Năm 2022, Thần Nông sẽ không còn gặp phải quá nhiều phiền muộn hay stress nữa. Những người thuộc cung này sẽ tham gia vào một hoạt động từ thiện, hay khóa học dưỡng sinh để tinh thần thoải mái, từ đó giúp cho vận số của bản thân cũng tốt lên.

  Nhân Mã

  Nhân Mã sẽ thực hiện được một số nguyện vọng và lý tưởng mình đã đề ra. Sự nghiệp đạt được thành công đáng kể, đồng nghiệp thân thiện, bạn bè giúp đỡ. Vì vậy, bạn vẫn còn thời gian thảnh thơi để đi du lịch khắp nơi.

  Ma Kết

  Sự nghiệp của Ma Kết có nhiều bước tiến bộ, gặp được cơ hội để phát triển và sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Thu nhập tăng bội phần, danh tiếng vang xa hơn. Đây là thời điểm đầu tư cực kì may mắn của Ma Kết.

  Bảo Bình

  Bảo Bình được bao bọc bởi sao Thiên Vương. Ngôi sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình trí thông minh đầy sáng tạo, tư duy logic cùng tính cách mạnh mẽ, khát vọng tự do và tinh thần “nổi loạn”. Trong năm nay, công việc của Bảo Bình không có nhiều biến động, hay áp lực gì quá nặng nề. Chính vì lẽ đó, sức khỏe của bạn cũng ổn định, nếu không nói là có phần “dư năng lượng” hơn năm cũ. Đây cũng được xem là “món quá” lớn mà bạn được nhận trong năm nay.

  Song Ngư

  Những mối quan hệ tình cảm của Song Ngư đều rất tốt đẹp. Những ai đã có người yêu thì ngày càng hạnh phúc, tranh thủ đi hâm nóng để tình cảm thêm thăng hoa, còn “hội FA” cũng sẽ nhanh chóng có nửa kia trong năm nay mà thôi. Những hạng mục đầu tư trong công việc của bạn cũng dần có kết quả khả quan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 24/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chuẩn
 • Xem Tử Vi Ngày 29/10/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 5/11/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 26/11/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác
 • Xem Tử Vi Ngày 10/12/2020 Thứ Năm Của 12 Cung Hoàng Đạo Cực Chuẩn
 • 5 Cặp Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Năm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cặp Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất Năm Con Ngựa
 • 3 Cung Hoàng Đạo Nữ May Mắn Lấy Được Chồng Giàu Sang Phú Quý
 • 3 Cung Hoàng Đạo Có Vẻ Ngoài Khờ Khạo Ngốc Nghếch Nhưng Thực Tế Lại Vô Cùng Thông Minh Và Sắc Sảo
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Quyến Rủ Nhất Năm 2022 Này?
 • Chống Nắng “chuẩn Không Cần Chỉnh” Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Theo bạn đoán thì cặp đôi nào hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo? Vừa hợp nhau về tính cách, vừa hợp nhau về tình duyên đôi lứa?

  Top 1: Bạch Dương – Song TửTop 2: Bọ Cạp – Cự GiảiTop 3: Nhân Mã – Bảo BìnhTop 4: Kim Ngưu – Ma KếtTop 5: Sư Tử – Thiên Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Cuộc Sống Tốt Đẹp Nhất, Tiền Đầy Túi, Tình Đầy Tim
 • Bật Mí Top Những 5 Cung Hoàng Đạo Có Tình Duyên Tốt Đẹp Nhất Tháng 3
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Xinh Đẹp Nhất 2022
 • Vạch Trần Những Nam Hoàng Đạo Dễ Ngoại Tình Khiến Các Chị Em Phải Đề Cao Cảnh Giác
 • “bật Mí” 4 Cung Hoàng Đạo Có Đường Tình Duyên Nở Rộ Trong Năm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Tiết Đường Tình Duyên Trong Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Tình Duyên Cung Thiên Bình Và Thiên Yết
 • Cung Thiên Bình Hợp Cung Nào? Giải Mã Tình Duyên Cung Thiên Bình
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình (23/9
 • Tử Vi Thiên Bình 2022
 • Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Những cô nàng Kim Ngưu với “cái mác” mạnh mẽ thường khiến nhiều người e dè và khá “lận đận” trong đường tình duyên. Nhưng bạn đừng lo, năm 2022 sẽ là một năm khởi sắc, đầy những điều mới mẻ trong chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này.

  Năm nay được đánh giá là khá bình yên với những cô nàng cung hoàng đạo Kim Ngưu, tất nhiên chuyện tình duyên của bạn cũng rất suôn sẻ. Nếu bạn đang có “ai đó” thì năm nay sẽ có đôi chút giận hờn, thế nhưng chúng cũng chỉ như “gia vị tình yêu” cho chuyện tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng mà thôi.

  Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Năm nay, theo dự đoán của các nhà chiêm tinh, với sự hỗ trợ đắc lực của Sao Mộc, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có một năm nhiều bất ngờ về chuyện tình cảm. Bạn nên tự tạo cơ hội cho mình, cảm nhận bằng con tim vì nửa kia của bạn chỉ ở đâu đó rất gần thôi.

  Những bạn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những “người lạ” và có những mối quan hệ khá “lạ” so với dự đoán của bạn. Những cô nàng đã “có chủ”, năm nay sẽ báo hiệu cho những khởi đầu mới, những bước tiến xa hơn trên con đường tình cảm của hai bạn.

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Với sự dịu dàng và yếu đuối của mình, những cô nàng Xử Nữ luôn khiến các chàng trai mong muốn được bảo vệ và che chở. Hầu như lúc nào các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng có số “đào hoa”, được khá nhiều anh chàng để ý. Nhưng năm nay, thực sự sẽ là một năm khởi sắc, tình duyên nở rộ của các cô nàng Xử Nữ.

  Nếu bạn là một cô nàng Xử Nữ e dè và nhút nhát, năm nay hãy cố gắng mở lòng hơn, tạo cơ hội cho những người khác tìm hiểu và cho mình cơ hội để hiểu hơn về người khác. Bạn cũng nên học cách tin tưởng bản thân mình hơn, đừng băn khoăn và suy nghĩ quá nhiều.

  Nếu bạn đang có người yêu, hãy luôn tạo những tình huống lãng mạn, những kỷ niệm đáng nhớ để cuộc sống trở nên thú vị hơn. Điều đáng mừng là năm nay các cô nàng Xử Nữ được dự đoán sẽ khá “sung túc” nhờ vào sự “ăn nên làm ra” của bản thân và “người bên cạnh”.

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Những cô nàng Sư Tử đã “có chủ” và có ý định lâu dài thì năm nay cũng là một thời cơ thích hợp. Chuyện tình cảm của hai bạn khá suôn sẻ và không gặp điều gì khó khăn lớn trong năm nay. Bạn có thể chủ động trong chuyện tình cảm và gây tác động tích cực đến nửa kia của mình để cả hai cùng quyết định đi đến một giai đoạn mới và trọng đại. Chỉ cần chuẩn bị một cách hợp lý, chuyện tình cảm của bạn sẽ được viên mãn như bạn mong muốn.

  Nguồn ảnh bìa: ilike.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tình Duyên Hôn Nhân Của Người Tuổi Sửu Theo Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tình Duyên Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng
 • Đường Tình Duyên Của Người Tuổi Sửu Thuộc Cung Thiên Bình
 • Cửa Hàng Thi Công Làm Nhôm Kính Tại Bình Dương
 • Thiên Bình Sau Khi Chia Tay
 • Tử Vi Hôm Nay 30/10 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đàn Ông 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Đớp Bất Chấp Nếu Bạn Thả Những Loại Thính Này
 • Báo Giá Leo Thiên Bình Bò Cạp 12 Chòm Sao Móc Khóa Kính Bóng Mặt Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo Móc Chìa Khóa Xe Hơi Nhẫn Nam Nữ Quà Tặng Sinh Nhật Chỉ 59.000₫
 • Mặt Giả Cổ Giá Sỉ Tphcm
 • Tên Thiên Thực Theo Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?
 • Khám Ρʜά Tên Thiên Thực Theo Cung Hoàng Đạo Và Ngày Sιɴʜ Của Bạn
 • Tử vi hôm nay 30/10 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Ba của Bạch Dương sẽ là một ngày khá bất lợi và cực kì dễ vướng vào thị phi. Họ có thể mạnh dạn biểu đạt ý kiến của bản thân nhưng nên tránh vạ miệng hoặc sự cố vì quá nhiệt tình giúp đỡ người khác.

  Tài vận không đủ đầy, khiến cho họ đối diện với nguy cơ hao hụt nguồn vốn nặng nề. Thay vì tính toán so đo, Bạch Dương hãy tìm cách kêu gọi nhà đầu tư và đừng suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Thất bại là mẹ thành công, kinh nghiệm là bậc thầy quí giá nhất trên thương trường.

  Bạch Dương cô đơn sẽ rất khao khát tìm kiếm một nửa bầu bạn, còn những chàng trai/cô gái đã có người thương sẽ ngập tràn trong hạnh phúc. Nếu có phải nghe đôi chút “lời ong tiếng ve”, hãy để ngoài tai chứ chớ nên bận tâm.

  Với Kim Ngưu, thứ Ba là một ngày làm việc an ổn và vừa tầm. Hết giờ làm, một bữa cơm thịnh soạn và lãng mạn sẽ chờ đón bạn ở nhà. Người ấy đã dồn hết tâm huyết chuẩn bị một buổi hẹn hò “nên thơ”, việc của bạn là hãy thả sức tận hưởng.

  Kim Ngưu độc thân đừng vội vàng quá mức. Hãy lắng nghe sự mách bảo của con tim và tinh tế so sánh, tìm kiếm xung quanh. Bạn sẽ sớm đón nhận được chàng hoàng tử bạch mã trong mơ.

  Nhờ vào việc lên kế hoạch kĩ càng và chuẩn bị mọi thứ đầy đủ, 8 tiếng làm việc ở công sở với chòm sao này trôi qua quá đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn có thể thỏa sức vẫy vùng trong những dự án đòi hỏi nguồn vốn lớn vì tài chính của Kim Ngưu đang trên đà tăng trưởng vô cùng tốt đẹp.

  Tuy vậy, nên chú ý nhiều hơn tới chi tiêu, đừng “ném tiền qua cửa sổ” hoặc hào phóng mời bạn bè ăn uống, nhậu nhẹt quá đà. Mọi việc đều cần đi đúng quĩ đạo và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, Song Tử sẽ có một ngày khá ủ dột, tâm trạng thất thường. Hãy chịu khó đầu tư vào ngoại hình và tích cực đi xem mặt, ắt hẳn bạn sẽ đón nhận những tín hiệu tốt lành sau giờ làm việc.

  Nên nhớ, hôm nay chính là thời điểm bạn vô cùng vượng vận đào hoa và luôn có sức cuốn hút khó cưỡng với người đối diện. Càng chịu khó vận động và đi lại bên ngoài nhiều, các cơ hội làm việc hấp dẫn sẽ càng gợi mở với chòm sao này. Bạn đừng quá kích động vì bị đối tác hỏi thăm quá nhiều.

  Chỉ cần tinh ý lựa chọn những bạn hàng tiềm năng, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản. Dù vậy, hãy cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói. Song Tử đang “lọt vào mắt xanh” của cấp trên nên hãy cố gắng thể hiện hết mình. Và hãy cảnh giác tối đa với những đồng tiền “từ trên trời rơi xuống” vì không có bữa ăn trưa nào miễn phí trên đời.

  Cự Giải hôm nay rất hòa nhã và lạc quan, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người hoàn thành tốt công việc và luôn đảm bảo hiệu suất công tác đúng như kì vọng. Chính thái độ tích cực của bạn đã hóa giải mọi khó khăn và vướng mắc, đồng thời khiến cộng sự cũng hoan hỉ hợp tác.

  Sau giờ làm, đừng quên đi đến phòng tập gym, các cơ hội kinh doanh tiềm ẩn đang đón chờ bạn ở đó. Chỉ đôi ba lời nói bâng quơ cũng sẽ giúp Cự Giải “vớ bẫm” và thắng đậm.

  Nhờ vào việc vượng vận quí nhân hơn bao giờ hết trong ngày thứ Ba, Cự Giải có thể thoải mái mua sắm và không phải bận tâm về tiền bạc. Tại sao bạn không thử đi dạo khắp các trung tâm, siêu thị và tự thưởng cho mình một bữa tối ngon miệng? Một mình cũng có nhiều lạc thú bất tận ít ai bì được.

  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Sư Tử hôm nay sẽ tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Bạn giải quyết mọi việc chỉ trong nháy mắt nhưng đừng tham dự quá nhiều vào việc của người khác. Hãy giữ chặt cái miệng của mình, đừng tự rước họa vào thân.

  Tài vận của Sư Tử sẽ khiến nhiều người ngưỡng mộ và khó chịu. Nếu nguồn vốn dồi dào, hãy tranh thủ đầu tư vào cổ phiếu hoặc thị trường bất động sản. Bạn sẽ kiếm bộn tiền và đủ để đầu tư cho các dự án đầu năm sau.

  Nếu giữ nụ cười nở trên môi 24/24, các Sư Tử độc thân sẽ có cơ hội chạm trán với người đàn ông/phụ nữ mà mình mong chờ nhất. Trái lại, những người đã có gia đình sẽ dễ nảy sinh bất hòa vì những lí do không đâu và cãi vã, gây gổ triền miên suốt ngày.

  Ngày thứ Ba của Bảo Bình sẽ khá mệt mỏi và đầy cảm giác chán nản. Bạn đừng quá tham lam hoặc ôm đồm nhiều việc, tránh khiến người khác ghen tị, khó chịu quá đà mà giở chiêu trò hãm hại. Bản thân bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ bị phỉnh nịnh, lừa gạt khá nặng nề.

  Bù lại, tài vận của Bảo Bình sẽ tiến triển theo chiều hướng tích cực. Họ dễ được quí nhân phù trợ nên các quyết định tài chính đều hanh thông. Tuy vậy, ở chỗ làm nên cố gắng tập trung hết mức, tránh sơ suất mà phạm phải sai lầm không đáng có.

  Bảo Bình và nửa kia hôm nay cũng sẽ gắn bó và hạnh phúc bất ngờ. Cả hai đã thôi cãi vã và thoải mái tận hưởng, gặm nhấm những giây phút hòa thuận êm ả.

  Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư 24 giờ tới sẽ khá bao dung, rộng lượng. Bản thân bạn phải đối diện với rất nhiều áp lực trong công việc nhưng chòm sao này luôn nhanh nhẹn và xử trí gọn gàng. Tránh va chạm không cần thiết vì vận trình ngoại giao của bạn hôm nay khá nhiều hạn chế.

  Cuối giờ chiều nếu điều kiện cho phép, hãy thử làm việc ngoài trời. Gặp gỡ đối tác sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng/nguồn vốn mới mẻ tiềm năng. Đặc biệt cần tỉnh táo với những mối làm ăn chưa được kiểm chứng để tránh hao hụt tiền tài.

  Các Song Ngư độc thân nên dành thời gian đi xem mặt, còn những người đã có lứa có đôi hãy chịu khó ở bên một nửa của mình nhiều hơn. Hai bạn thật sự chỉ cần một chút hạnh phúc nhỏ nhoi là đi xem phim hoặc tán gẫu sau giờ làm. Và cũng đừng thất hứa khi đã trót nói sẽ làm điều gì đó cho anh/cô ấy!

  [xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Chỉ Số Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 1 (Phần 1)
 • Chỉ Số Đẹp Trai Xinh Gái Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Mùi Hương Hấp Dẫn Giúp Bạn “bẻ Khóa Tim” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Chủ Nhật Ngày 10/1/2021: Song Ngư Tình Cảm Bất Ổn, Bạch Dương Công Việc Thuận Lợi
 • Tử Vi Hàng Ngày 29/5/2020 Thứ 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vận Hạn 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2014

  --- Bài mới hơn ---

 • Ưu Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Yêu Khiến Các Chàng Chẳng Muốn Rời Xa
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P1)
 • Những Ưu Điểm Nổi Bật Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Kết Hôn (P2)
 • Ưu Và Khuyết Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Ưu Điểm Và Khuyết Điểm Khi Kết Hôn Với 12 Cung Hoàng Đạo Nam Là Gì?
 • Vận hạn 12 cung hoàng đạo năm 2014

  Nhóm nguyên tố Lửa: gồm Nhân Mã, Sư Tử, Bạch Dương

  Nhóm cung hoàng đạo này năm nay bạn phải thật thận trọng vì cuộc sống mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, thỉnh thoảng tác động đến bạn bằng những bí mật không ngờ tới. Năm nay hành động của bạn cũng như năm cũ nhưng bạn sẽ luôn hứng thú bởi những dự án lớn và sẵn sàng tinh thần hành động. Chính vì vậy bạn cần phải tiếp xúc với mọi người xung quang nhiều hơn để xây dựng cho mình những mối quan hệ rộng. Trên thực tế, các cung hoàng đạo này có thể nói chuyện hàng giờ với người khác mà không biết chán vì vậy hãy cố gắng tiếp xúc bạn sẽ học hỏi và tiếp thu, làm giàu cho cuộc sống bạn rất nhiều.

  Nhóm nguyên tố Đất gồm Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu

  Nhóm 3 cung hoàng đạo này sẽ có một năm rất bận rộn, là một năm tích cực để phát triển sự nghiệp. Những ý tưởng riêng biệt đôi khi sẽ giúp bạn đạt được hào quang thay vì trăn trở bởi những kích thích bên ngoài. Đôi khi bạn có cảm giác cô độc tuy nhiên bản thân bạn vẫn muốn tự lập, thích tự phục vụ và chăm sóc bản thân. Sao Ma Kết luôn có nhiều ý tưởng mới đem lại hiệu quả lớn và rất tự nhiên. Bất cứ ý tưởng gì đưa ra cũng đều đúng đắn và đúng thời điểm.

  Nhóm nguyên tố Khí gồm Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

  Nhóm cung hoàng đạo này cần luyện tập giao tiếp nhiều hơn. Nói chuyện và biết lắng nghe giống như nền tảng của mọi sự thành công, đây có thể thực sự là một mục tiêu lớn mà bạn phải cố gắng đạt được. Năm nay là năm bạn không chỉ học được nhiều thứ mà còn nhận ra được rất nhiều điều của cuộc sống trong năm con ngựa này. Bạn sẽ từ từ đạt được mục tiêu cá nhân. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn còn do dự nhưng nhờ có bạn, ngay cả người lạ cũng giúp đỡ cho bạn.

  Nhóm nguyên tố Nước gồm Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

  Có 2 hành tinh có lợi đang ở bên Bọ Cạp. Song Ngư có Sao Hải Vương, còn Cự Giải có Sao Mộc vào đầu năm nay. Khi đặt các hành tinh với nhau lại chúng ta sẽ tìm ra lí giải. Có quá nhiều điều để nói, quá nhiều việc để làm và quá nhiều thứ để nghe nhưng thời gian lại quá khiêm tốn. Thế nên hãy cứ cân bằng cuộc sống và cư xử cho đúng mực. Điều may mắn là bạn sẽ nhận lại được nhiều kiến thức từ cuộc sống này. Giao tiếp chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công đã bị niêm phong bấy lâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Yếu Chết Người Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tuần Mới Của Bạn: Xử Nữ Đón Vận May, Ma Kết Do Dự
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nên Xem Phim Gì Trên Netflix?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài
 • Không Như Tinkerbell, Tiên Nhí Trong Thế Giới Harry Potter Đều Kém Thông Minh?
 • Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 20+ Mẫu Phòng Ngủ Hiện Đại: Cảm Hứng Từ 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trang Trí Phòng Ngủ Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trang Trí Không Gian Phòng Ngủ Chuẩn Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Thiết Kế Phòng Ngủ Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Có ‘quyền Năng’ Gì Nếu Xuyên Vào Thế Giới Phép Thuật?
 • Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo phù hợp nhất

  Bạch Dương (21/03 – 20/04) tràn đầy năng lượng

  Bạch Dương vốn tính cách sôi nổi, bộc trực và đầy năng nổ, họ thường rất quyết tâm trong công việc và ngọn lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy trong họ. Sở hữu một tính cách thẳng thắn, tự tin chính là điểm mạnh của chòm sao này. Thế nên Bạch Dương sẽ dễ dàng gặt hái nhiều thành công về những công việc trong chính phủ, cơ quan nhà nước, các lĩnh vực xây dựng, kinh doanh và du lịch, nhà hàng – khách sạn.

  Mức độ phù hợp: 70 – 80%

  Kim Ngưu (21/04 – 21/05) tỉnh táo, điềm đạm

  Kim Ngưu là chòm sao luôn theo hướng ổn định, an toàn, đây là những người có tính cách rất cẩn thận, sống lý trí và điềm tĩnh nhưng lại rất có trách nhiệm. Mặc dù sở hữu tính cách này nhưng Kim Ngưu không phải là người lạnh lùng, họ sống rất tình cảm, sẵn sàng đấu tranh cho những gì mình yêu quý. Thế mạnh của Kim Ngưu chính là làm việc chăm chỉ vì thế những nghề nghiệp đòi hỏi tính cần mẫn và trách nhiệm cao sẽ phù hợp với chòm sao này. Đó là các nghề như kinh tế, giáo dục, luật sư, kỹ sư, đầu bếp… những nghề này sẽ giúp Kim Ngưu phát huy được khả năng vốn có của mình.

  Mức độ phù hợp: 80 – 90%

  Song Tử (22/05 – 21/06) thông minh, nhay nhạy

  Song Tử thường nổi bật và được nhiều người yêu thích nhờ sự thông minh, nhay nhạy, vui vẻ hoạt bát từ trong tính cách của chòm sao này. Song Tử rất yêu thích những điều mới mẻ, thích được thử thách, họ luôn biết cách đa dạng hóa công việc của mình mỗi ngày để không bị lặp lại theo một lối mòn. Chính sự tư duy và sáng tạo sẵn có của chòm sao này mà đem đến không ít thành công trong công việc của họ. Sở hữu những tính cách đó, Song Tử thích hợp với các lĩnh vực như kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, pha chế, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang… làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.

  Mức độ phù hợp: 99%

  Cự Giải (22/06 – 22/07) nhẹ nhàng, giàu tình cảm

  Cự Giải được đánh giá là chòm sao nhạy cảm và giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây chính là điểm nổi bật trong tính cách của họ, ẩn sâu lớp vỏ bọc rắn chắc chính là một tâm hồn “mong manh, dễ vỡ”, mặc dù giàu tình cảm nhưng những chú cua này cũng sống rất lý trí. Nhờ vào tính cách đặc trưng này nên Cự Giải thích hợp nhất với những công việc làm trong tập thể vì họ có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, đồng thời họ cũng có khả năng lãnh đạo rất tài tình. Nghề nghiệp phù hợp nhất với Cự Giải là đầu bếp, giáo viên, làm vườn, tư vấn tâm lý, quản lý nhân sự.

  Mức độ phù hợp: 90%

  Sư Tử (23/07 – 22/08) mạnh mẽ, quyền lực

  Chòm sao này có tính cách cũng giống với một loài vật cùng tên với nó, Sư Tử luôn bị cuốn vào những công việc khiến họ bộc lộ tính cách mạnh mẽ và thể hiện được tố chất lãnh đạo tuyệt vời của mình. Sư Tử rất thích trở thành tâm điểm của đám đông, điều hành một tập thể, luôn trở thành người dẫn dắt tài ba. Sở hữu một tố chất bẩm sinh như thế, Sư Tử sẽ phát huy được khả năng của mình trong các lĩnh vực như giải trí, bất động sản, quản lý kinh tế, bếp trưởng, điều hành hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn.

  Mức độ thành công với ngành: 100%

  Xử Nữ (23/08 – 23/09) cầu toàn, tỉ mỉ

  Xử Nữ thuộc tuýp người yêu thích sự cầu toàn, rất khó tính trong mọi việc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và không sai sót. Nhờ vào bản tính cẩn trọng này mà Xử Nữ luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc, rất chi tiết trong mọi kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng có sở thích và đam mê ham học hỏi thêm nhiều kiến thức mới ở mọi lĩnh vực. Những công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác sẽ vô cùng phù hợp với chòm sao này như là biên tập, nhà văn, phê bình ẩm thực, food stylist… hay các công việc yêu cầu tính chính xác cao như thám tử, điều tra, thống kê, đầu bếp chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất.

  Mức độ phù hợp: lên tới 90%

  Thiên Bình (24/09 – 23/10) thân thiện, đầy nhiệt huyết

  Thiên Bình có thể trở thành tâm điểm của đám đông nhờ bản tính vui vẻ, hòa đồng, thân thiện và đầy máu lửa của mình, Thiên Bình có khả năng chinh phục được tất cả những người tiếp xúc với họ. Đây chính là điểm mạnh của chòm sao này, họ vận dụng điểm mạnh của mình để phát triển trong công việc. Thiên Bình sẽ làm rất tốt trong việc giao tiếp và liên hệ với đối tác, khách hàng, vì thế những ngành nghề phù hợp với chòm sao này bao gồm du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát và dịch vụ khách hàng.

  Mức độ phù hợp: 85%

  Thiên Yết (24/10 – 22/11) bí ẩn, quyến rũ

  Những chú bọ cạp thường sở hữu trong mình tính cách mạnh mẽ, họ là những con người gai góc mà nhiều người phải e ngại. Thiên Yết luôn bị cuốn vào những điều bí ẩn cũng bởi tính tò mò bẩm sinh của họ. Những người thuộc cung Thiên Yết vô cùng sắc sảo và quyến rũ nhất trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết luôn để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với những nơi mà họ đã đi qua. Thiên Yết sở hữu một cái đầu khôn ngoan, họ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên thế mạnh của họ thuộc các lĩnh vực như chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên điều tra.

  Mức độ phù hợp: 70 – 80%

  Nhân Mã (23/11 – 21/12) thích khám phá và tìm tòi

  Nhân Mã luôn theo đuổi những điều mới mẻ và tận hưởng niềm vui trên con đường khai phá những chân trời mới. Đây là những con người được sinh ra để bay nhảy, tìm tòi và khám phá thế giới. Họ luôn bị cuốn hút bởi những điều mới lạ, chìm đắm trong các kiến thức mới mẻ, danh thắng nước ngoài và lĩnh vực giảng dạy triết học. Điểm mạnh của chòm sao này chính là sự sáng tạo, hoạt ngôn và nhạy bén thế nên những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại, nhàm chán sẽ không phù hợp với họ. Ngành nghề thích hợp cho Nhân Mã chính là du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật.

  Mức độ phù hợp: 88%

  Ma Kết (22/12 – 20/01) thao lược và mưu trí

  Ma Kết là thủ lĩnh của nhóm đất luôn mang đặc tính ổn định và bền vững, đây là những người rất chăm chỉ, sống lý trí, họ luôn phấn đấu đến cùng để đạt được thành quả mong muốn. Điểm mạnh của Ma Kết chính là mưu trí, tài thao lược sắc bén, chính nhờ điều này mà họ luôn đạt được kết quả công việc cao nhất khi làm chung một tập thể. Nhờ bản tính “cuồng việc” của mình mà Ma Kết vô cùng thích hợp với các công việc đòi hỏi tính áp lực cao như kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.

  Mức độ phù hợp: 95%

  Bảo Bình (21/01 – 19/02) độc lập và thú vị

  Bảo Bình mệnh danh là một người có tính cách độc đáo và vô cùng thú vị, đồng thời họ cũng là những người có tầm nhìn xa trông rộng và sở hữu một tính cách độc lập. Nhờ vào bản tính vốn có này, nó cũng là điểm mạnh của Bảo Bình cho nên chòm sao này sẽ phù hợp với những công việc mang tính phức tạp, áp lực cao như thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không, nhà nhiếp ảnh, nhà phát minh, nhà khoa học, nhà kinh doanh… Những công việc này sẽ giúp Bảo Bình phát huy được hết khả năng vốn có của mình.

  Mức độ phù hợp: 69%

  Song Ngư (20/02 – 20/03) sáng tạo, giàu cảm xúc

  Song Ngư mang trong mình sự đồng cảm và trực giác tốt, là những con người có khả năng sáng tạo, sở hữu một thiên bẩm nghệ thuật và rất giàu cảm xúc. Những người thuộc cung Song Ngư không thích sự gò bó, cứng nhắc và ghét những nguyên tắc. Song Ngư thích hợp làm việc trong môi trường đòi hỏi sự sáng tạo và thể hiện được bản thân mình. Đó là những công việc thuộc các lĩnh vực như nghệ thuật, đầu bếp, nhà tạo mẫu tóc, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, công tác xã hội và từ thiện. Đây là những công việc có khả năng thắp sáng đam mê và nhiệt huyết của chòm sao này.

  Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Vượng Phát Trong Tương Lai
 • Giải Mã Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Nguyên Nhân 12 Chòm Sao Mất Ngủ
 • Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus)
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Phải… Yêu Xa
 • 12 Vật May Mắn Trong Học Tập Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Cuối Năm (Phần 2)
 • Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Những Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Bật Mí Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 5/2020 Này
 • 12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022. Bạch Dương cần 1 ly nước. Móc chìa khóa là vật may mắn củ cung Kim Ngưu. Song Ngư cần 1 chiếc lắc chân bằng bạc là may mắn nhất.

  Bạch Dương – Ly nước

  Kim Ngưu – Móc Chìa Khóa

  Nếu có thể, Kim Ngưu hãy lựa chọn cho mình những chiếc móc khóa thật xinh. Đặc biệt là màu nâu. Bởi lẽ, một người kĩ lưỡng như Kim Ngưu rất cần đến một chiếc móc khóa để khiến bạn cảm thấy chắc chắn và vững chãi hơn. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng màu nâu thì thật cũ kĩ và chẳng bắt mắt chút nào. Nhưng đừng lo lắng, có ai lại bán móc khóa một màu đâu chứ!

  Song Tử – Âm nhạc

  Cự Giải – Kẹp tóc

  Sư Tử – Dây chuyền Bạc

  12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022. Sư Tử là một cung Hoàng đạo rất thông minh, nhanh nhẹn và chẳng mấy khi làm hư việc gì. Điều đó cộng thêm một sợi dây chuyền bạc sẽ giúp Sư Tử có thêm may mắn và thể hiện bản thân một cách tốt hơn. Bởi lẽ màu bạc sẽ giúp Sư Tử cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, giữa khả năng và cảm tính để mọi chuyện được xuôi chèo mát mái.

  Xử Nữ – Gọng Kính

  Ngay cả khi bạn không bị cận thì hình ảnh một Xử Nữ chăm chỉ với cặp kính đang chăm chú đọc sách vẫn làm hút hồn người khác. Đừng để ý đến ánh mắt của người khác. Bạn quyến rũ hơn những gì bạn tưởng đấy Xử Nữ ạ. Và nếu như bạn muốn lựa cho mình một chiếc gọng kính thì hãy cân nhắc đến những màu sắc xanh lá cây và tím nhạt.

  Thiên Bình – Lá Bùa May Mắn

  12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022. Bùa thì đương nhiên là may mắn rồi. Nhưng với Thiên Bình thì một lá bùa còn mang nhiều tầng ý nghĩa hơn thế. Bởi Thiên Bình đôi lúc khá tin tưởng vào những gì tâm linh. Một lá bùa may mắn sẽ khiến bạn yên tâm hơn, đỡ thấp thỏm hay lo lắng khi phải đưa ra một quyết định gì đó.

  Thần Nông – Gương Soi

  Một chiếc gương soi nho nhỏ mang theo bên mình sẽ giúp Bọ Cạp tự tin khẳng định mình. Bạn không cần phải quá trau chuốt bản thân đến độ mỗi giờ đều lôi ra chải chuốt. Thế nhưng một Bọ Cạp sẽ trở nên bản lĩnh hơn nhiều. Bạn cảm thấy ngoại hình mình ổn hơn một chút, không còn đầu bù tóc rối hay chiếc ca-ra-vat bị thắt lệch.

  Nhân Mã – Lắc Tay

  Có vô vàn những loại lắc tay mà chẳng ai có thể đếm xuể hết được. Một chiếc vòng đá hay một dải ruy băng cũng đều là đồ may mắn dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ tràn trề năng lượng và nhiệt huyết mỗi khi nhìn thấy chiếc lắc tay ngự trị. Hồng hoặc những gam màu pastel cũng là những lựa chọn rất thông minh dành cho bạn.

  Ma Kết – Đồng hồ

  12 vật may mắn trong học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022. Mặc dù đã có chức năng xem giờ của điện thoại. Nhưng đeo trên tay một chiếc đồng hồ càng làm Ma Kết tăng thêm vẻ ngoài thành đạt hơn nữa. Người cung Ma Kết nghiêm túc, lãnh đạm và hiếm khi trễ hẹn. Chính vì vậy, đeo một chiếc đồng hồ tông xanh navy hoặc đen cũng rất hợp với Ma kết. Không chỉ tiện lợi mà đồng hồ còn giúp Ma Kết cảm thấy chắc chắn hơn. Mọi chuyện cũng dễ thuận buồm xuôi gió hơn.

  Bảo Bình – Giày

  Dù là cá tính trong những đôi giày thể thao trẻ trung năng động hay lịch lãm sang trọng trong những đôi cao gót đầy nữ tính, Bảo Bình vẫn toát lên mình dáng vẻ của một người yêu thích lãng mạn. Chính vì vậy mà Bảo Bình rất cần cho mình một đôi giày thật vững chãi để bạn tự tin sải bước trên con đường của mình. Màu nude là một trong những màu khá hợp với bạn đấy!

  Song Ngư – Lắc chân bạc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truy Tìm Thần May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Loài Hoa Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mức Độ May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ngày Sinh Và Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Màu Sắc Ngôi Nhà Tương Ứng 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Thứ 2 Ngày 27/06/2016
 • Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Xử Nữ
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Từ A
 • Những Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Và Nam Khi Yêu
 • Bài sưu tầm: Martha Stewart, Luật Nhân Quả Khắt Khe

  Bài viết Luận giải Hóa Quyền nhập 12 cung theo Phi Tinh Lương Phái chép từ sách anh Alex Alpha. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết sưu tập các bài viết của Quách Ngọc Bội rất hay để các bạn tham khảo đọc.

  Bài viết sưu tầm tổng hợp các cách cục trong tử vi để các bạn tham khảo.

  Bài sưu tầm: Ted Kennedy, Số Không Làm Tổng Thống

  Bản dịch Làm thế nào để học giỏi tử vi đẩu số. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

  Bài dịch Tử vân luận quan lộc rất hay. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

  Bài viết trình bày phương pháp kiểm tra giờ sinh chính xác của lá số tử vi. Mời các bạn cùng tham khảo.

  Bài sưu tầm: Laura Bush, Mệnh Không Thân Kiếp Đệ Nhất Phu Nhân

  Bài ghi chép các bài viết về Tử vi trên mạng. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài sưu tầm: Teresa Heinz Kerry: Không Muốn Làm Đệ Nhất Phu Nhân?

  Một bài sưu tập các bài viết của anh AlexPhong để tiện theo dõi.

  Một bài viết rất hay và chất lượng về sử dụng Thiên Can cung Mệnh trong giải đoán lá số tử vi. Mời các bạn cùng nghiên cứu.

  Bài viết THẤT TINH ĐỊNH ĐIỂM chép từ cuốn Thất tinh định điểm bí truyền. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài sưu tầm: Tôn Dật Tiên Lưu Danh Thiên Cổ

  Bài viết về Luận giải cung Huynh Đệ trích từ cuốn Tử vi đẩu số tân biên của tác giả Vân Đằng Thái Thứ Lang. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết hay sưu tập 150 điều quyết đoán khi đoán mệnh bằng Tử Vi Đẩu Số. Mời các bạn cùng tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 7/2/2021
 • Cách Dùng Facebook Thông Minh
 • Vụ Siêu Lừa Huyền Như
 • Vụ Thẩm Mỹ Viện Cát Tường: Tường Thuật Phiên Xử Sáng 5
 • Phải Chơi Lớn, Anh Đoàn Ngọc Hải Ạ
 • Vận Hạn 12 Cung Hoàng Đạo, 12 Con Giáp Trong Năm Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hé Lộ Chân Thực Nhất Tính Cách 12 Con Giáp Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Nửa Cuối Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Các Chòm Sao Phải Đau Đầu Vì Những Rắc Rối Gì?
 • Những Tính Cách Không Thể Kiềm Chế Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Ngọ Theo Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tính Cách Của Người Tuổi Thân Theo Cung Hoàng Đạo
 • 12 con giáp: Tuổi Mão thăng hoa, tuổi Thân lận đận

  Theo anh Nguyễn Mạnh Linh – Trưởng phòng Phong thủy Kiến trúc (Viện Quy hoạch và Kiến trúc đô thị – ĐH Xây dựng), vận mệnh 12 con giáp năm 2022 sẽ có nhiều biến động. May mắn nhất là , Hợi; tuổi Tý, Dậu, Thân gặp nhiều vất vả hơn.

  Cụ thể như sau:

  Tuổi Tý có tư duy nhạy bén, tư duy làm cho tính tình cũng thay đổi theo, do đó sự nghiệp năm nay sẽ có nhiều vất vả, tình duyên cũng không được nhiều may mắn và tin tưởng.

  Tuổi Sửu gặp thuận lợi trong sự nghiệp nhưng có chút không may mắn trong chuyện tình duyên.

  Tuổi Dần gặp cả thuận lợi về công danh, sự nghiệp và tình yêu.

  Tuổi Mão sẽ có tư duy nhạy bén hơn, từ đó đưa đến những may mắn trong công việc, tuy nhiên những người tuổi Mão nên chú ý tới sức khỏe của bản thân.

  Năm nay những người tuổi Thìn sẽ có nhiều biến động, nửa đầu năm sẽ gặp nhiều vất vả trong công việc nhưng dần dần sẽ được cải thiện vào cuối năm.

  Những người tuổi Tỵ sẽ gặp một số vấn đề về giao tiếp, tranh cãi vì thường hành động thiên về cảm tính.

  Tuổi Ngọ thích được khen ngợi trong công việc nhưng năm nay cũng không phải là một năm thành công, đặc biệt, còn gặp nhiều tranh cãi, bất đồng trong công việc.

  Tuổi Dậu cũng tương tự như vậy.

  Người tuổi Mùi không có nhiều biến động lớn.

  Người tuổi Thân có nhiều điềm xấu trong công việc và tình yêu.

  Tuổi Tuất thuận lợi trong tài lộc, tình cảm dễ có người thứ 3 chen vào hoặc có thể gặp trục trặc trong tình yêu, hôn nhân.

  Tuổi Hợi hơi mơ mộng, sự nghiệp, sức khỏe ổn định nhưng tình cảm hơi phức tạp.

  12 cung hoàng đạo: Xử Nữ giữ ngôi đầu bảng về tài lộc

  Theo anh Đinh Trần Tuấn Linh – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Chiêm tinh học cho biết, vận mệnh của mỗi người phụ thuộc vào bản đồ sao của người đó. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào hướng di chuyển của những hành tinh trên bầu trời.

  Năm nay sẽ xảy ra nhiều chuyện dễ hiểu nhầm, không thuận lợi trong vấn đề giao tiếp, chuyện này ảnh hưởng tới tất cả các cung.

  Nếu như năm 2022 là một năm đầy biến động với những mối tình đẹp thơ mộng bỗng dưng biến thành sự giằng co người mới, người cũ thì năm 2022 sẽ là một năm yên bình, không có biến động.

  Trong tình duyên, những ai ở cung Ma Kết gặp thuận lợi hơn cả vì có đến hơn 2 lần cơ hội mới trong tình duyên. Song Tử kém may mắn hơn, thường xuyên xảy ra trục trặc lúc ban đầu.

  Trong công việc, những người từ cung Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình sẽ có tham vọng, muốn có kết quả ngay trong năm nay, tuy nhiên lại dễ gây tranh cãi nên phải cẩn thận.

  Có thể nói, may mắn nhất nằm là Xử Nữ, và gần cuối năm là Thiên Bình. Sự may mắn đó là do kỹ lưỡng, cầu toàn, cẩn thận, chăm chỉ, tuy nhiên không hẳn chỉ có cung Xử Nữ là như vậy. Các cung khác muốn đạt được thành công thì cũng phải học tập theo Xử Nữ.

  Năm 2022, Nhân Mã gặp vận hạn về đường di chuyển do vậy cần phải cẩn thận trong việc đi lại, học cao học hay đi du học…

  Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta không nên quá lo lắng vì những điều được dự đoán, bởi tất cả đều phụ thuộc vào bản thân chúng ta. Chúng ta nên biết mình cần làm gì để hóa giải những điều được cho là không may mắn đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Độ Trăng Hoa Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Xem Bói Tử Vi Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 6/2017
 • Bói Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Hàng Ngày 14/07/2016
 • Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 7 Ngày 3/11/2018: Ma Kết Mệt Mỏi, Thiên Bình Khó Tránh Thị Phi
 • Tử Vi Hôm Nay (9/3/2019) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Trở Nên Nhạy Cảm Khi Nói Về Tiền Bạc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100