12 Cung Hoàng Đạo Thích Hoa Gì Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Điều 12 Cung Hoàng Đạo Không Thích Làm Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 Bính Thân?
 • Màu May Mắn Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Biết Màu Sắc “đổi Vận” Của 12 Cung Hoàng Đạo Chưa?
 • Bạn Đã Biết 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất Hay Chưa?
 • Những cô nàng thuộc cung Ma Kết rất thích được sở hữu và tận tay chăm sóc những chậu hoa violet Châu Phi nhỏ nhắn. Bởi loài hoa này không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang mà nó còn mang lại một nguồn năng lượng bảo vệ cần thiết. Và chung hơn thì đó là những loại cây thân cỏ cao lớn luôn là sở thích của những cô nàng cung Ma Kết.

  Những gì độc đáo, ấn tượng, đẹp,… là đã có thể cuốn hút, mê hoặc được trái tim của nàng Bảo Bình rồi. Và một bó hoa lan vũ nữ sẽ khiến nàng bất ngờ và trái tim rung động trước sự quan tâm đặc biệt mà bạn dành cho nàng đấy.

  Nổi tiếng là những người cứng đầu. Tuy nhiên, những nàng thuộc cung Kim Ngưu cũng là người yêu thích cái đẹp. Việc lựa chọn quà cho các nàng Kim Ngưu bạn cần phải thật cẩn thận. Và một bó hoa Lily với hương thơm ngát, ngọt ngào, cánh hoa sặc sỡ màu sắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

  Với tâm hồn luôn bay bổng thì Song Tử là những người có tính sáng tạo cao. Và một bó hoa hồng có lẽ là những thông điệp yêu thương bạn muốn gửi đến những cô nàng Song Tử sẽ rất là phù hợp đấy. Nhưng tùy theo màu sắc của hoa hồng mà thể hiện ý nghĩa của món quà khác nhau.

  – Hoa hồng đỏ và tím: tượng trưng cho tình yêu nồng cháy của đôi lứa.

  Một đóa hoa hồng trắng tinh khôi chính là biểu tượng cho những cô nàng thuộc cung Cự Giải – những con người dịu dàng. Với món quà này, bạn muốn gửi đến người nhận thông điệp: họ luôn là bờ vai, chỗ dựa cho bạn khi gặp bất cứ chuyện gì trong cuộc sống.

  Một bó hoa hồng trắng sẽ là kỉ niệm khó quên trong ngày sinh nhật năm nay.

  Một bó hoa Daisy mong manh, nhưng kiêu hãnh sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các cô nàng thuộc cung Thiên Bình.

  Cũng như tên gọi. Bọ Cạp luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ, thông minh, sexy. Và những đóa hoa màu đỏ luôn là sở thích của các nàng. Hoa hồng, hoa mẫu đơn hay những bó hoa anh túc sẽ là những món quà tuyệt vời mà Shop muốn thay bạn gửi gắm lời yêu thương đến người con gái của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Thích Nhất Điều Gì?
 • Chân Dung 12 Cung Hoàng Đạo Trong Lớp Học
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Đi Học Thì Họ Ghét Gì Nhất
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu
 • Các Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hợp Với Những Loài Hoa Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Nghề Gì Năm 2022
 • 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Nghề Nghiệp Nào?
 • Top Cung Hoàng Đạo Hát Hay Nhất Quả Đất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ứng Với Nhân Vật Hoạt Hình Nào
 • Cung Hoàng Đạo Được Tính Bằng Ngày Âm Hay Dương?
 • Hoa lưu li tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng, loài hoa hoa này có thể khiến cho Song Ngư có được một tình yêu chân thành hơn nữa. Bạch Dương (21/03-19/04) – Hoa diệp hà sơn

  Bạch Dương là cung hoàng đạo có tính khí thẳng thắn. Tuy điểm nổi bật trong tính cách của Bạch Dương là nghị lực dồi dào, không ngại đối đầu với thử thách, có khả năng lãnh đạo nhưng Bạch Dương lại quá ngay thẳng, dễ dàng có lỗi với người khác, họ khá bộp chộp và thiếu tính kiên nhẫn.

  Dựa trên tất cả các yếu tốt trên, loài hoa Diệp hà sơn là phù hợp với cung Bạch Dương, loài hoa này có thể bù đắp tính cách sôi nổi và ấu trĩ quá mức của Bạch Dương. Loại họa này có thể giúp cho người sở hữu nó thay đổi quyết định và những hành vi đối với những sự vật, sự việt xung quanh

  Kim Ngưu (20/04-20/05) – Violet

  Kim Ngưu rất bảo thủ, họ thích sự ổn định và không ưa những biến động. Vì vậy Kim Ngưu khá chậm chạp, họ cần một khoảng thời gian tương đối dài để thích ứng với công việc, cuộc sống và môi trường xung quanh. Kim Ngưu điềm tĩnh và được người khác tin cậy.

  Dựa trên nhiều yếu tố của cung Kim Ngưu, loài hoa phù hợp với Kim Ngưu là hoa Violet, Violet tượng trưng cho sự mộc mạc, phẩm chất đạo đức tốt đẹp và vẻ đẹp vĩnh hằng cộng thêm vẻ ngoài của hoa Violet khá sinh động hoạt bát. Vì vậy hoa Violet rất hợp với khí chất của Kim Ngưu, loài hoa này còn có thể bù đắp cho khuyết điểm cố chấp cứng đầu cứng cổ của Kim Ngưu.

  Song Tử (21/05-21/06) – Hoa baby

  Song Tử thông minh lanh lợi, tính tình cởi mở hoạt bát, khéo ăn khéo nói, có nhân duyên tốt. Họ thường là người đa tài nhưng tương đối nhạy cảm, Song Tử điển hình cho kiểu người có nhiều tính cách khác nhau.

  Hoa byby là loài hoa tượng trưng cho sự thật lòng yêu mến quan tâm và thuần khiết, rất phù hợp với Song Tử. Cự Giải (22/06-22/07) – Hoa bách hợp (hoa loa kèn)

  Người thuộc cung Cự Giải thường tràn đậy tình yêu thương, họ phát huy hết mức bản năng làm vợ làm mẹ của mình. Đối với Cự Giải điều quan trọng nhất đó là gia đình.

  Hoa bách hợp tượng trương cho sự trong trắng, trang nghiêm, tâm đầu ý hợp có thể xoa dịu sự nhạy cảm và cảm giác bất an của Cự Giải, bù đắp cho cái tính cách hay thẹn thùng xấu hổ của Cự Giải, khiến vẻ bề ngoài của Cự Giải càng dịu dàng hơn.

  Sư Tử (23/07-22/08) – Hoa hướng dương

  Sư Tử là người có tính cách cởi mở nhiệt tình, họ thường là trung tâm chú ý của đám đông nhưng điểm yếu chết ngưởi của Sư Tư là hư vinh cao ngạo quá mức.

  Hoa hướng dương có vai trò nâng cao vận mệnh tình yêu đối với các cung Hoàng đạo nhóm Lửa, đồng thời tượng trung cho ánh sáng mặt trời và những điều tốt đẹp, loài hoa này có thể hạn chế những điểm tiêu cực trong tính cách của Sư Tử.

  Xử Nữ (23/08-22/09) – Hoa sơn trà

  Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mĩ, “vạch lá tìm sâu” chính là đặc tính của họ. Xử Nữ đa số đều rất khiêm tốn, nhưng cũng chính điều này đã tạo cho họ rất nhiều áp lực. Xử Nữ trong sáng chân thật, kiến thức phong phú, làm việc theo kế hoạch tỉ mỉ rõ ràng nhưng lại hướng nội và hay ngại ngùng xấu hổ.

  Hoa sơn trà tượng trưng cho sự khiêm nhường và tình yêu lí tưởng, loài hoa này có sức mạnh nâng cao sự linh hoạt của đầu óc, sự tỉ mỉ trong công việc, phù hợp với khí chất của Xữ Nữ, đồng thời cũng mang may mắn đến với họ.

  Thiên Bình (23/09-22/10) – Hoa cánh bướm

  Thiên Bình thường theo đuổi cảm giác yên bình và hòa thuận, họ có sở trường về giao tiếp, khả năng giao tiếp cực tốt là ưu điểm lớn nhất của Thiên Bình. Thiên Bình điềm đạm, dáng vẻ nho nhã, họ là những nam thanh nữ tú, đối với người khác công bằng chính trực.

  Hoa hợp với Thiên Bình nhất là Hoa canh bướm, bởi Hoa cánh bướm giúp họ tăng sự may mắn trong hôn nhân, tăng cường khả năng phối hợp với người khác.

  Thần Nông (23/10-21/11) – Hoa khổ sâm

  Bọ Cạp là người giàu nghị lực, nhiệt tình, tham vọng hơn người, họ có cá tính mạnh mẽ, cảm giác nhạy bén, làm việc gì cũng dốc hết sức mình, Bọ Cạp là điển hình cho kiểu người trong nóng ngoài lạnh khiến cho người khác cảm thấy họ rất khó gần.

  Nhân Mã (22/11-21/12) – Hoa lan hồ điệp

  Những người thuộc cung Nhân Mã giống như tên gọi họ rất biết cách chinh phục mục tiêu của mình. Nhân Mã là người lạc quan, thành thật, nhiệt tình, thích sự thách thức, trời sinh khí chất quý tộc, ăn mặc đẹp đẽ, lời nói việc làm thanh lịch, lạc quan hoạt bát nhưng tôn sùng tự do quá mức, thích khuấy động không khí,..

  Với những khí chất này, chỉ có hoa lan hồ điệp là phù hợp với Cự Giải. Loài hoa hộ mệnh và đêm may mắn đến cho Nhân Mã, loài hoa này tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

  Ma Kết (22/12-19/01) – Hoa cẩm chướng

  Ma Kết là cung kiên nhẫn nhất trong các cung Hoàng đạo, làm việc cẩn thận nhất và là cung hoàng đạo lương thiện nhất. Họ cần cù chịu khó, không chịu khuất phục trước khó khăn, chăm chỉ tằn tiện, có tinh thần trách nhiệm cao, họ thường được người khác tín nhiệm giống như phụ huynh trong một gia đình.

  Hoa cẩm chướng, lạnh lùng đơn giản như con người Cự Giải mà thôi

  Phù hợp nhất với Ma Kết là hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng có thể mang đến sức mạnh cho Ma Kết, giúp họ trở nên hài hước, vui vẻ hơn.

  Bảo Bình (20/01-18/02) – Hoa Pansy

   Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

  Những người thuộc cung Bảo Bình rất thông minh, đặc điểm lớn nhất của họ là sự sáng tạo ra những cái mới. Bảo Bình theo đuổi cuộc sống “độc nhất vô nhị”, họ mang đậm sắc thái của chủ nghĩa cá nhân nhưng luôn mang lại cho người đối diện sự trong sáng, thánh thiện.

  Hoa Pansy, tung bay, lượn gió chỉ hợp với Bảo Bình

  Hoa Pansy lại tượng trưng cho tình yêu trong sáng và thuần khiết. Loài hoa này có thế tăng vận may cho Bảo Bình trong tình yêu đồng thời làm ổn định tâm hồn phiêu bạt của họ.

  Song Ngư (19/02-20/03) – Hoa lưu li

  Song Ngư dịu dàng lãng mạn, có tài năng về nghệ thuật, họ có thể hi sinh bản thân mình cho những mục đích cao cả với cá nhân họ. Nhưng tính tình Song Ngư mưa nắng thất thường, rất khó đưa ra phán đoán chính xác. Hoa lưu li phù hợp với khí chất của Song Ngư nhất.

  Hoa lưu li tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng, loài hoa hoa này có thể khiến cho Song Ngư có được một tình yêu chân thành hơn nữa.

  Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

  Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

  Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Son Nào?
 • 12 Ca Sĩ Trẻ “hot” Đại Diện Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Cung Hoàng Đạo Nào Sẽ Giàu Có Nhất Trong 12 Cung?
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Giàu Có Và Quyền Lực Nhất
 • Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Giàu Sang Năm 2022. Ai Giàu Nứt Đố Đổ Vách.
 • Cung Hoàng Đạo Và Loài Hoa Thích Hợp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Vui Vẻ Nhất
 • Phong Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhà Mốt Cao Cấp Đại Diện Xứng Tầm
 • Thành Viên Nhóm Winner
 • Top Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tháng 1 Năm 2022, Bạn Có Phải…
 • Top Cung Hoàng Đạo Nữ Hay Yêu Đơn Phương Nhất
 • MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

  Hoa cưới dành riêng cho các cung hoàng đạo

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hoa thủy tiên vàng chắc chắn là là loài hoa đại diện phù hợp cho sự tươi mới và sôi động của Bạch Dương. Tên của loài hoa này cũng tinh tế như chính cung này vậy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Hoa hồng – sự lựa chọn cổ điển với những cánh hoa tinh tế và hương thơm tuyệt vời sẽ rất hợp trong ngày cưới của Kim Ngưu. Với thân mình đầy gai mạnh mẽ giống như Kim Ngưu vậy. Hoa hồng “hùng mạnh” sẽ cản trở nỗ lực gây hại cho nó bằng những cái gai sắc nhọn. Hoa hồng cũng rất đa dạng và đầy màu sắc, một biểu tượng của tài sản, địa vị, niềm đam mê và sự tận tâm trong tâm của Kim Ngưu.

  Song Tử (21/5 – 20/6)

  Hoa mẫu đơn đẹp, hương thơm tinh tế đại diện cho hai tính cách bẩm sinh của Song Tử. Song Tử cũng có thể chọn hoa hình chuông nhỏ, mọc hoang dã và lây lan như điên.

  Cự Giải (21/6 – 22/7)

  Hoa dành dành sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt trong đám cưới của Cự Giải. Một bó hoa toát lên hương thơm quyến rũ của vùng nhiệt đới chắc chắn sẽ kích thích sự hưng phấn làm cho mọi người đều cảm thấy hạnh phúc.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Loại hoa hợp với Sư Tử đó chính là hoa của cây mao lương – loài hoa rực rỡ. Táo bạo, đầy màu sắc và mạnh mẽ chính là tính cách đặc trưng của Sư Tử. Hoa màu đỏ hoặc cam điển hình cho năng lượng tràn trề của những người cung này. Một bông hoa rực rỡ chắc chắn sẽ giúp Sư Tử truyền đạt những ý nghĩ bốc lửa.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Hoa tú cầu là sự lựa chọn tuyệt vời để thể hiện các suy nghĩ “đa cấp” của Xử Nữ. Nhìn từ xa, những bông hoa hấp dẫn giống như quả bóng lớn. Đây là một trong những bông hoa giúp Xử Nữ được tôn trọng và ngưỡng mộ.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Trong tâm trí Thiên Bình, sự cân bằng và vẻ đẹp là nỗi “ám ảnh khó cưỡng”, hoa cưới hợp với Thiên Bình phải “hoàn toàn xinh đẹp”. Hoa Lily – với những đường nét thanh lịch với thân mình mạnh mẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho phong cách của Thiên Bình. Hoa Lily rất cân đối và duyên dáng, có vẻ như loài hoa này được tạo ra để dành cho Thiên Bình.

  Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Thần Nông muốn trở thành người giỏi nhất trong tất cả mọi lĩnh vực, do đó chọn hoa Gloriosa (cây ngọt nghẹo) sẽ thể hiện được tâm hồn cạnh tranh khốc liệt họ. Sexy và kỳ lạ, loài hoa này trông có khá nhiều điểm chung với Thần Nông. Như Thần Nông, loài hoa này rất độc hại, nhưng vẻ đẹp và sự sang trọng của nó lại rất đáng yêu.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhân Mã sống động, tươi sáng và rực rỡ giống như hoa tuylip. Loài hoa này thường gắn liền với Hà Lan, nhưng nó được coi là có nguồn gốc từ những nơi kỳ lạ như Iran và Kazakhstan – tên và địa điểm mà Nhân Mã sẽ rất thích khi phát âm.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Hoa Hellebores (hoa Đông Chí) – loài hoa hiếm và quyến rũ chắc chắn sẽ phù hợp với Ma Kết. Nó cũng được gọi là “loài hoa của Giáng Sinh”, hoa này chỉ nở trong mùa đông – mùa của Ma Kết.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Hoa loa kèn đỏ rất hoàn hảo cho đám cưới của Bảo Bình. Màu sắc thường là màu trắng với những đường gân màu đỏ thẫm làm cho bông hoa trở nên độc đáo.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư – tinh tế và đầy ham muốn. Hoa phong lan mong manh nhưng gây nhiều cảm hứng trong vẻ đẹp của nó sẽ là loài hoa thích hợp để xuất hiện trong đám cưới của Song Ngư. Cũng giống như các loài cá sinh đôi sôi nổi, hoa phong lan cũng thể hiện được sự linh hoạt. Hoa lan có vẻ đẹp “kinh hoàng”, quyền lực thanh tao, thu hút giống như Song Ngư.

  Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?

  ~ Tháng 1

  Loài hoa của tháng 1 là hoa cẩm chướng, có nghĩa là “Loài hoa đến từ thiên đường”, tượng trưng cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ, khoảng cách và sự quyến rũ. Hoa cẩm chướng ngoài ra cũng là quốc hoa của Tây Ban Nha.

  Những người sinh vào tháng 1 mang một mùi hương ngọt ngào như hoa cẩm chướng. Họ rất tham vọng và có khả năng làm nên những chuyện lớn. Họ luôn có xu hướng bảo vệ gia đình, bạn bè và tất cả những người mà họ yêu quý. Những người sinh này khá trung thành và nhạy cảm.

  ~ Tháng 2

  Loài hoa của tháng 2 là hoa tím, tượng trưng cho lòng chung thuỷ, sự khiêm tốn, trong sáng, thuần khiết và đức hạnh. Có khoảng 500 loại hoa tím rải rác khắp thế giới nhưng chúng chủ yếu tập trung ở Bắc bán cầu và nước Úc.

  Những người sinh vào tháng 2 sở hữu một ý chí kiên định và mạnh mẽ. Thậm chí ngay trong những tình huống ngặt nghèo nhất, họ vẫn bình tĩnh và tìm được cách thoát ra. Họ có trực giác tốt và trưởng thành. Những người này bản lĩnh và không bao giờ bắt chước người khác.

  ~ Tháng 3

  Loài hoa của tháng 3 là hoa thủy tiên vàng, có nghĩa là “Hi vọng”, tượng trưng cho tái sinh, ảnh hưởng, lạc quan và đồng cảm. Hoa thuỷ tiên vàng có nguồn gốc từ châu Âu, cụ thể là ở các nước như Tây Ban Nha, Đức, Anh, Bồ Đào Nha và Wales.

  Những người sinh vào tháng 3 là những người yêu hòa bình. Họ có phong thái nghệ sĩ và cũng có khả năng thiết kế. Ngoài ra, họ cư xử khá tốt bụng và có đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời kém may mắn hơn. Những người này chăm sóc và quan tâm đến mọi người, luôn cố gắng hoá giải mọi hiểu lầm hay xung đột.

  ~ Tháng 4

  Loài hoa của tháng 4 là hoa cúc, có nghĩa là “Mắt của ngày”, tượng trưng cho niềm vui, sự khiêm tốn, chung thuỷ trong tình yêu, trong sáng và sôi động của tuổi thiếu niên. Hoa cúc có hơn 20 000 loài phổ biến trên toàn thế giới.

  Những người sinh vào tháng 4 hiểu đời và khá khôn ngoan. Họ tin vào những niềm vui và nụ cười ở xung quanh mình. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và sử dụng thành thục những kĩ năng để thành công trong cuộc sống. Những người này rất may mắn, thân thiện và dễ tính.

  ~ Tháng 5

  Loài hoa của tháng 5 là hoa lan chuông, nghĩa là “Nhún nhường”, tượng trưng cho sự ngọt ngào, khiêm tốn, thuần khiết, hạnh phúc và hi vọng. Hoa lan chuông có nguồn gốc từ những xứ lạnh của châu Á và châu Âu.

  Những người sinh vào tháng 5 có vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Đối với mọi sự việc, họ luôn rất thực tế và dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn. Những người này rất ngọt ngào và là những người bạn trung thành.

  ~ Tháng 6

  Loài hoa của tháng 6 là hoa hồng, nghĩa là “sự ngọt ngào và tình yêu sâu sắc”, tượng trưng cho tình yêu, tình bạn, hoà bình, sự ngưỡng mộ và biết ơn. Nhiều loại hoa hồng có nguồn gốc từ châu Á, một số lại tập trung ở châu Âu và Bắc Mỹ.

  Những người sinh vào tháng 6 rất lãng mạn và hơi sướt mướt. Họ rất vui vẻ và dễ kết bạn với tất cả mọi người. Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và biết lắng nghe, không ngoan cố. Những người này hay tiết kiệm tiền để lo cho những lúc khó khăn.

  ~ Tháng 7

  Loài hoa của tháng 7 là hoa phi yến, nghĩa là ‘trái tim rộng mở”, tượng trưng cho may mắn, nhẹ dạ, niềm vui và nụ cười. Hoa phi yến tập trung ở Bán cầu Bắc và ở những ngọn núi cao châu Phi.

  Những người sinh vào tháng 7 có khiếu hài hước tuyệt vời. Họ quyến rũ và rất sôi nổi. Nhìn chung những người này ấm áp, dễ chịu và quan tâm nhiều đến gia đình.

  ~ Tháng 8

  Loài hoa của tháng 8 là hoa lay ơn, nghĩa là “thanh gươm”, tượng trưng cho sức mạnh cá nhân, sự cống hiến, nghiêm túc và yêu thương gia đình. Hoa lay ơn tập trung nhiều ở châu Phi, rải rác ở châu Á và châu Âu.

  Những người sinh vào tháng 8 rất quyến rũ và đầy nhiệt huyết. Họ thông minh và luôn cố gắng hết sức để vươn tới thành công. Những người này thường trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

  ~ Tháng 9

  Loài hoa của tháng 9 là hoa cúc tây, nghĩa là “ngôi sao”, tượng trưng cho tình yêu, kiên nhẫn, tận tụy và thanh nhã. Hoa cúc tây có khoảng 180 loài, tập trung chủ yếu ở châu Á và châu Âu, thường được trồng nhiều trong vườn bởi vẻ đẹp quyến rũ và đầy màu sắc của chúng.

  Những người sinh vào tháng 9 luôn quyết tâm có được một cuộc sống tốt theo đúng nghĩa của nó. Họ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong mọi thứ họ làm, biết lắng nghe và có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Những người này làm việc khá chăm chỉ và luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng.

  ~ Tháng 10

  Loài hoa của tháng 10 là hoa cúc vạn thọ, nghĩa là “yêu kiều”, tượng trưng cho may mắn, thanh nhã, thoải mái, đồng cảm và biết ơn. Cúc vạn thọ có thể được tìm thấy ở châu Âu, châu Mỹ và Tây Á.

  Những người sinh vào tháng 10 có tính cách rất tốt. Họ sở hữu khả năng giao tiếp tuyệt vời và do đó, dễ dàng trở thành những nhà lãnh đạo. Họ ngoài ra cũng khá nhạy cảm và rất yêu hoa bình. Những người này luôn tìm kiếm trong cuộc sống sự thoải mái và đồng điệu.

  ~ Tháng 11

  Loài hoa của tháng 11 là hoa cúc, có nghĩa là “bông hoa bằng vàng”, tượng trưng cho tình bạn, niềm vui, tình yêu bí mật và sự giàu có. Hoa cúc có nhiều ở Châu Âu và châu Á.

  Những người sinh vào tháng 11 có tính cách khá dễ chịu. Họ rất tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn. Họ được cho là sở hữu giác quan thứ 6 và thường rất lý trí, không để tình cảm chi phối. Những người này dễ kết bạn và sống chân thật.

  ~ Tháng 12

  Loài hoa của tháng 10 là hoa thuỷ tiên, nghĩa là “tê cóng”, tượng trưng cho sự ngọt ngào, thành công, chung thuỷ, những điều ước tốt đẹp, tính ích kỉ và sự giàu sang.

  Hoa thuỷ tiên có nguồn gốc từ Bắc Phi, châu Âu và châu Á.Những người sinh vào tháng 12 có ý chí kiên định, có thể vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn. Họ vô cùng tự tin và luôn luôn hướng về gia đình. Những người này có suy nghĩ hệ thống và logic trên con đường đi đến thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Và Các Vị Thần Bảo Trợ
 • Cung Hoàng Đạo Và “chuyện Ấy”
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Chuyện Ấy Như Thế Nào?
 • Cung Hoàng Đạo Và Đá Quý
 • Khám Phá Đồ Uống Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Bạn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Kiểu Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Để Có Một Mùa Hè Ý Nghĩa?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Để Giải Tỏa Áp Lực Mùa Hè?
 • Tử Vi Ngày 22/12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trời Làm Chủ
 • Nghề Nghiệp Nào Thích Hợp Cho 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Bật Mí Nghề Nghiệp Phù Hợp Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu: Hôn cổ

  Phần dễ kích thích nhất ở một Kim Ngưu chính là phần hàm và cổ. Chẳng lạ gì khi họ thích những nụ hôn đi từ từ từ phần mặt, hàm xuống dần dưới cổ.

  Song Tử: Những nụ hôn bất ngờ

  Nhanh trí, láu lỉnh, dễ tò mò, vì thế những gì bất ngờ thú vị mà không dự tính được từ trước luôn làm Song Tử thích thú vô cùng!

  Cự Giải: Hôn kiểu Eskimo

  Dụi dụi và âu yếm người yêu chính là những gì một Cự Giải tình cảm và ấm áp vẫn muốn làm.

  Sư Tử: Hôn má

  Một cung nồng nhiệt như Sư Tử sao lại thích một nụ hôn nhẹ nhàng vào má thôi nhỉ? Sư Tử rất trẻ con và còn rất lãng mạn nữa, nhưng thứ tình cảm nho nhỏ thế sẽ làm họ vui thích cả ngày đấy!

  Xử Nữ: Hôn tay

  Hôn tay thể hiện một chút uy quyền của phái nữ, một chút quý trọng. Vì thế gái Xử Nữ thì thích hôn tay, trai Xử Nữ cũng muốn bày tỏ sự tinh tế của mình bằng cách hôn tay bạn gái.

  Thiên Bình: Hôn gió

  Còn gì hợp hơn với Thiên Bình tinh tế, lãng mạn, thanh lịch, cồ điển bằng nụ hôn gió?

  Bọ Cạp: Nụ hôn đầy nhục dục

  Vốn đầy khao khát và đam mê, nụ hôn mà Bọ Cạp yêu thích sẽ ẩn chứa những ham muốn mạnh mẽ và kích thích tuyệt đối. Và đương nhiên, nó không chỉ dừng ở một nụ hôn..

  Nhân Mã: Hôn mũi

  Một chút lém lỉnh và đùa nghịch, đó chính là những gì mà Nhân Mã yêu thích trong một nụ hôn.

  Ma Kết: Hôn kiểu người nhện

  Một nụ hôn say đắm dưới mưa và hơi có phần “biến thái”, hoặc “kỳ cục” cũng được, có lẽ chính là những gì sâu trong lòng 1 Ma Kết mong muốn. Họ vốn như thế, nhưng luôn dùng vẻ ngoài điềm tĩnh và nghiêm túc của mình để che giấu mọi ẩn ức.

  Bảo Bình: Hôn trong mưa

  Một nụ hôn dưới trời mưa xối xả, vị mưa cũng lẫn lộn cùng vị môi người kia… Tất cả có lẽ sẽ làm Bảo Bình thỏa mãn!

  Song Ngư: Hôn trán

  Một Song Ngư nhẹ nhàng tình cảm, có lẽ chỉ cần một cái hôn trán là quá đủ! Họ vốn không thích những gì quá mạnh mẽ, ồ ạt hay xô bồ, kích thích. Họ chỉ muốn từ từ, nhẹ nhàng cảm nhận tình yêu và lắng nghe mạch cảm xúc giữa 2 trái tim đang gần kề.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soi Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Bị Hôn Lén
 • Xếp Hạng 3 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất Trong Top
 • Ai Là Người Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Khó Tính Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Hóa Trang Thành Nhân Vật Nào Trong Halloween 2022?
 • Hoa Gì Biểu Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hatsune Miku Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Trong Vocaloid?
 • Tử Vi Tháng 6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo – Một Niềm Vui Mới
 • Tìm Hiểu Tính Cách Qua “Ngũ Hành” Của Cung Hoàng Đạo
 • Bộ 500 Miếng Xếp Hình 12 Cung Hoàng Đạo Giảm Tiếp 264,000Đ
 • Tips Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Họp Lớp Theo 12 Cung Hoàng Đạo Phần 2
 • Mỗi cung hoàng đạo có vô số đặc điểm để nhận dạng thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những loại hoa tươi đại diện cho 12 cung hoàng đạo.

   

  Loại hoa đại diện cho tính chất của 12 cung hoàng đạo

   

  Bạch Dương: 21/3 – 20/4: Hoa kim ngân

   

  Là dấu hiệu đầu tiên trong cung hoàng đạo, Bạch Dương biểu thị sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ.

   

  Hoa kim ngân

   

  Với hoa kim ngân nở vào đầu mùa xuân, mùa gắn liền nhất với sự tái sinh và những trải nghiệm mới, 2 đối tượng kết hợp hoàn hảo và tương xứng với với nhau!

   

  Kim Ngưu: 21/4 – 21/5: Hoa anh túc

   

  Những người sinh ra mang cung Kim Ngưu là những người mạnh mẽ, từ bi và tình yêu được bao quanh bởi tình yêu và vẻ đẹp tự nhiên.

   

  Hoa anh túc

   

  Tương tự như một bông hoa anh túc, chúng đứng vững (đặc biệt là về những vấn đề chúng đam mê) và toát lên vẻ đẹp và sự tích cực.

  Tìm hiểu thêm:

   

  >Cách chúc mừng sinh nhật bằng 50 thứ tiếng khác nhau bạn có biết?

   

  Song Tử: 22/5 – 21/6: Hoa oải hương

   

  Ngoại hình hào hoa của hoa oải hương kết hợp hoàn hảo với bản chất năng động và xã hội của Song Tử.

   

  Hoa oải hương

   

  Những song tử luôn cảm thấy khó chịu với sự nhạt nhẽo và bình thường, hoa oải hương làm cho món quà sinh nhật hoàn hảo cho Song Tử độc đáo tuyệt vời trong cuộc sống của bạn.

   

  Cự Giải: 22/6 – 22/7: Hoa hồng trắng

   

  Họ được biết đến là rất giàu trí tưởng tượng và cảm xúc. Mặc dù họ thích phiêu lưu theo thời gian, nhưng Cự Giải tìm thấy sự thoải mái khi gắn bó với những gì họ biết.

   

  Hoa hồng trắng

   

  Giống như bản chất tinh tế của những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Cự Giải, hoa hồng trắng thanh lịch, tinh tế và được mọi người yêu mến.

   

  Sư Tử: 23/7 – 22/8: Hướng Dương

  Có lẽ những người duy nhất có tính xã hội và hướng ngoại hơn Song Tử là những người sinh ra dũng mãnh như sư tử.

   

  Hoa hướng dương

  Với thái độ vui vẻ của họ mang lại nụ cười cho khuôn mặt của mọi người mà họ gặp, thật tự nhiên khi bông hoa hướng dương đại diện cho sự tỏa sáng của người cung sư tử vậy.

   

  Xử Nữ: 23/8 – 23/9:  Chi mao lương

   

  Xử nữ có thể không phải lúc nào cũng muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng đừng để sự nhút nhát của họ đánh lừa bạn. Một khi bạn làm quen với họ, tính cách thích vui vẻ của họ bắt đầu bộc lộ.

   

  Hoa chi mao lương

   

  Giống như chi mao lương đẹp tinh tế, Xử nữ sống rất tổ chức, gọn gàng nhưng cũng rất hướng ngoại.   

   

  Thiên Bình: 24 /9 – 23/10: Hoa hồng

   

  Giống như một bông hồng cổ điển, thiên bình được lòng tất cả mọi người họ gặp. Là biểu tượng của hòa bình và tình yêu, hoa hồng hoàn toàn khen ngợi niềm đam mê công lý của Thiên Bình và ý thức mạnh mẽ về đúng sai.

   

  Bọ Cạp: 24/10 – 22/11: Hoa phong lữ

   

  Giống như nhiều cánh hoa phong lữ, Bọ Cạp có nhiều mặt đối với chúng và không bao giờ để ai biết đầy đủ những gì chúng đang nghĩ.

   

  Hoa phong lữ

   

  Khi bạn nghĩ rằng bạn biết một Bọ Cạp, họ sẽ nhanh chóng cho bạn thấy một khía cạnh khác, hoàn toàn bất ngờ của chính họ. 

   

  Nhân Mã: 23/11 – 21/12: Hoa cẩm chướng

   

  Giống như một bông hoa cẩm chướng , những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã là mạnh mẽ, nhưng vẫn xinh đẹp. 

   

  Hoa cẩm chướng

   

  Với việc Nhân Mã được biết đến với tình yêu tình yêu của họ, thật hợp lý khi họ được ghép đôi với một trong những loại hoa cưới được lựa chọn phổ biến nhất!

   

  Ma Kết: 22/12 – 20/1:  Hoa păng – xê

   

  Giống như một pansy, Ma Kết dường như chỉ trở nên tốt hơn theo tuổi tác! Được biết đến là người chăm chỉ và ngoan cường.

   

  Hoa păng xê

   

  Ma Kết thích khoe thành quả lao động của mình, tương tự như một păng – xê mới nổi, sặc sỡ.

   

  Bảo Bình: 21/1 – 19/2: Hoa lan

   

  Đừng để thái độ nhút nhát của một Bảo Bình đánh lừa bạn. Mặc dù đôi khi họ có thể im lặng, họ cực kỳ năng động và lập dị khi xung quanh bạn bè mà họ tin tưởng.

   

  Hoa lan 

  Thêm vào đó, họ là những người giải quyết vấn đề thông minh và siêng năng tuyệt vời. Đương nhiên, một bông hoa mạnh mẽ nhưng tinh tế như hoa lan làm món quà hoàn hảo cho một Bảo Bình.

   

  Song Ngư: 20/2 – 20/3: Hoa súng

   

  Với yếu tố của họ là nước và biểu tượng là hai con cá, có lẽ không có cặp nào đi cùng nhau tốt hơn hoa súng. Với sở trường về nghệ thuật và tất cả những điều hay thay đổi, Song Ngư tận hưởng những màn thể hiện tình cảm độc đáo.

   

  Hoa súng

  Bỏ qua hoa hồng năm nay và chọn một cái gì đó độc đáo hơn một chút, như hoa súng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • “Gieo Quẻ” Dự Đoán Tuần Mới Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Tuổi Kết Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đám Cưới Của 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Diễn Ra Như Thế Nào ?
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Chap 14
 • Màu Sắc Đám Cưới Theo Tính Cách Và 12 Cung Sao Hoàng Đạo (Phần 1)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Kiểu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Sợ Nhất Điều Gì
 • Đọc Chap 3: Ánh Sáng Trong Thư Viện
 • Những Điều Mà 12 Chòm Sao Ghét Nhất
 • Chòm Sao Yêu Thật Lòng Bao Nhiêu Lần Trong 12 Chòm Sao
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao Nam, Ưu Điểm Của Các Chàng Khi Yêu
 • Bạch Dương: Hôn kiểu Pháp

  Với một tâm hồn và trái tim nồng nhiệt như ngọn lửa của Bạch Dương, kiểu hôn say đắm này dễ làm Cừu thỏa mãn nhiệt lượng trong mình nhất!

  Kim Ngưu: Hôn cổ

  Phần dễ kích thích nhất ở một Kim Ngưu chính là phần hàm và cổ. Chẳng lạ gì khi họ thích những nụ hôn đi từ từ từ phần mặt, hàm xuống dần dưới cổ.

  Song Tử: Những nụ hôn bất ngờ

  Nhanh trí, láu lỉnh, dễ tò mò, vì thế những gì bất ngờ thú vị mà không dự tính được từ trước luôn làm Song Tử thích thú vô cùng!

  Cự Giải: Hôn kiểu Eskimo

  Dụi dụi và âu yếm người yêu chính là những gì một Cự Giải tình cảm và ấm áp vẫn muốn làm.

  Sư Tử: Hôn má

  Một cung nồng nhiệt như Sư Tử sao lại thích một nụ hôn nhẹ nhàng vào má thôi nhỉ? Sư Tử rất trẻ con và còn rất lãng mạn nữa, nhưng thứ tình cảm nho nhỏ thế sẽ làm họ vui thích cả ngày đấy!

  Xử Nữ: Hôn tay

  Hôn tay thể hiện một chút uy quyền của phái nữ, một chút quý trọng. Vì thế gái Xử Nữ thì thích hôn tay, trai Xử Nữ cũng muốn bày tỏ sự tinh tế của mình bằng cách hôn tay bạn gái.

  Thiên Bình: Hôn gió

  Còn gì hợp hơn với Thiên Bình tinh tế, lãng mạn, thanh lịch, cồ điển bằng nụ hôn gió?

  Bọ Cạp: Nụ hôn đầy nhục dục

  Vốn đầy khao khát và đam mê, nụ hôn mà Bọ Cạp yêu thích sẽ ẩn chứa những ham muốn mạnh mẽ và kích thích tuyệt đối.

  Và đương nhiên, nó không chỉ dừng ở một nụ hôn..

  Nhân Mã: Hôn mũi

  Một chút lém lỉnh và đùa nghịch, đó chính là những gì mà Nhân Mã yêu thích trong một nụ hôn.

  Ma Kết: Hôn kiểu người nhện

  Một nụ hôn say đắm dưới mưa và hơi có phần “biến thái”, hoặc “kỳ cục” cũng được, có lẽ chính là những gì sâu trong lòng 1 Ma Kết mong muốn. Họ vốn như thế, nhưng luôn dùng vẻ ngoài điềm tĩnh và nghiêm túc của mình để che giấu mọi ẩn ức.

  Bảo Bình: Hôn trong mưa

  Một nụ hôn dưới trời mưa xối xả, vị mưa cũng lẫn lộn cùng vị môi người kia… Tất cả có lẽ sẽ làm Bảo Bình thỏa mãn!

  Song Ngư: Hôn trán

  Một Song Ngư nhẹ nhàng tình cảm, có lẽ chỉ cần một cái hôn trán là quá đủ! Họ vốn không thích những gì quá mạnh mẽ, ồ ạt hay xô bồ, kích thích. Họ chỉ muốn từ từ, nhẹ nhàng cảm nhận tình yêu và lắng nghe mạch cảm xúc giữa 2 trái tim đang gần kề.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Chòm Sao 13 Tỉ Năm Tuổi
 • Tình Hình Tài Chính Tuần 20.1
 • Bí Quyết Làm Giàu Của 12 Chòm Sao
 • Kiểm Tra Độ May Mắn 12 Chòm Sao Cuối Năm 2022
 • Đọc Truyện Học Viện Danh Giá
 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Thích Nhất Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hoa Gì Nhất
 • Bật Mí Điều 12 Cung Hoàng Đạo Không Thích Làm Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Gì Trong Năm 2022 Bính Thân?
 • Màu May Mắn Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Biết Màu Sắc “đổi Vận” Của 12 Cung Hoàng Đạo Chưa?
 • 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố là Đất, Nước, Lửa, Khí. Dựa vào 4 nhóm nguyên tố này, chúng ta có thể tìm ra những điều mà các cung hoàng đạo thường không muốn đối mặt.

  Theo tri thức của Tôn giáo Cổ xưa, có 4 yếu tố chính góp phần hình thành nên thế giới này là: Đất, Nước, Lửa và Không Khí. Mỗi yếu tố đều có hai mặt nhưng hầu hết chúng ta đều phủ định điều đó và chỉ chấp nhận những điều tốt đẹp. Mặc dù không nhận ra, nhưng những yếu tố này đóng một vai trò rất quan trọng với mỗi người. Hiểu được bản chất của những yếu tố này sẽ giúp các cung hoàng đạo khai thác được sức mạnh của chúng cũng như khắc phục những điều xấu có thể xảy đến trong tương lai.

  Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Bóng Tối

  Mọi người có lẽ đều biết rằng nguyên tố chính của 3 cung hoàng đạo này là Lửa. Trong tất cả các truyền thống, nguyên lý Hermetic, Phép thuật hay Tôn giáo, khởi nguồn của sự sáng tạo được khởi xướng bởi “tia lửa” của cuộc sống – cũng chính là ngọn nguồn tạo ra ánh sáng – Lửa.

  Mặt khác, khi Lửa bị dập tắt, Bóng Tối sẽ xuất hiện. Có thể mô tả khoảnh khắc này như Nhật Thực vậy. Tuy nhiên, Nhật Thực chỉ có thể che mờ ánh sáng tạm thời và không thể làm yếu đi nguồn năng lượng của Mặt Trời. Do đó, yếu tố này biểu thị cho sự cản trở trong cuộc sống. Chúng ta phải học cách chuyển hóa những nguồn năng lượng hắc ám và tiêu cực, tận dụng thời thế để vượt qua mọi thử thách.

  Bên cạnh đó, Bóng Tối cũng ám chỉ nỗi sợ hãi của con người trước cái chết. Để có một cuộc sống hạnh phúc, chúng ta nên buông bỏ nỗi sợ hãi này và chấp nhận rằng cuộc sống phàm trần là hữu hạn. Giống như Mặt Trời lặn rồi mọc, sự sống là quá trình luân chuyển liên hồi, không có sự kết thúc nào là vĩnh cửu. Kết thúc chính là khởi đầu của sự tái sinh.

  Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết: Sự hỗn loạn

  Không chỉ là nguyên tố chủ đạo của 3 cung hoàng đạo này mà Đất còn là nơi sự sống được nảy mầm và bắt đầu mọi điều tốt lành của cuộc sống. Cây muốn vươn mình thì phải nhờ đất cứng, con người muốn sống một cuộc đời tốt đẹp thì phải không ngừng nỗ lực.

  Ngoài ra, nếu rơi vào những cung hoàng đạo trên, bạn sẽ có xu hướng hy sinh bản thân và đam mê để mưu cầu sự ổn định trong tương lai. Bạn sẽ là những người làm việc chăm chỉ, bám sát những kế hoạch đề ra và dễ tức giận khi mọi thứ chệch khỏi quỹ đạo.

  Ngược lại với sự ổn định chính là Hỗn loạn. Đối với bạn, sự hỗn loạn chính là kẻ thù lớn nhất, do đó, bạn dễ sợ hãi khi phải đối mặt với những ham muốn sâu thẳm bên trong mình. Đôi khi bạn biết mình muốn gì và bạn phải bước ra vòng an toàn để nắm lấy khao khát ấy. Nhưng sự ổn định lớn đến nỗi, chỉ một ý nghĩ nghi ngờ thoáng qua cũng đủ để bạn gạt bỏ những thứ nghe có vẻ hỗn loạn khỏi cuộc đời mình. Bạn chỉ có thể hạnh phúc khi sống thật với bản thân, vậy nên, đừng sợ hãi chính giấc mơ của mình. Bạn có thể chiến thắng nếu để cho bản thân được tự do và “cất cánh”.

  Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình: sự Lãng quên

  Khí chính là nguyên tố chính của Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Khí cũng là thứ mà chúng ta hít thở mỗi ngày và là một phần của con người, ảnh hưởng đến logic, suy nghĩ và trí tuệ. Mỗi khi rơi vào trạng thái căng thẳng và xúc động, chúng ta đều bắt đầu hít thở sâu để điều hòa lại tâm trí và kiểm soát phản ứng của mình.

  Theo đó, điều mà những cung hoàng đạo này sợ nhất chính là lãng quên. Bất kỳ ai trong chúng ta đều sợ rằng mình sẽ mất kiểm soát với ký ức của chính mình cũng như quên đi mình là ai. Tuy nhiên, nghĩ theo chiều ngược lại, nếu như Khí giúp chúng ta lấy lại bình tĩnh thì lãng quên cho phép chúng ta được giải phóng và sống cuộc đời không định kiến.

  Chỉ khi buông bỏ quá khứ, bạn mới có thể bước tiếp và chinh phục nhiều mục tiêu của mình hơn. Chúng ta đều là những cá thể không hoàn hảo, vì thế, ai cũng có thể mắc sai lầm trong cuộc đời. Thay vì cứ mãi chấp niệm, lãng quên chính là liệu pháp tâm hồn giúp chúng ta không còn dằn vặt và bắt đầu chữa lành chính mình.

  Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư: sự trống rỗng

  Sau cùng, Nước là nguyên tố chủ yếu của Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Trong Thuật giả kim, Nước tượng trưng cho khả năng thấu cảm. Chúng ta cảm nhận được nỗi sợ, sự thất vọng và cả những ước mơ, hy vọng ngay từ điểm khởi đầu. Những xúc cảm này có thể ngăn cản hoặc trở thành động lực của chúng ta.

  Điều tối tệ nhất đối với những người thấu cảm có lẽ là cảm giác trống rỗng. Không có bất kì phản ứng cảm xúc nào có thể cảm nhận được, giống như một cải vỏ rỗng không có gì tồn tại ở bên trong. Chúng ta dường như đang tách rời với cảm xúc của chính mình.

  Tuy nhiên, sự trống rỗng cũng rất cần thiết nếu chúng ta muốn tiếp cận sức mạnh của cảm xúc. Nó giúp chúng ta cân bằng giữa những xúc cảm mãnh liệt và trạng thái bình yên. Do đó, nếu không ngừng quan sát, chúng ta có thể xác định căn nguyên của phản ứng và phân tích cảm xúc một cách sâu sắc hơn. Điều này sẽ giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình thay vì bị nó dẫn dắt để rồi gây ra những sai lầm đáng tiếc.

  Lược dịch: Vi Tường

  Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chân Dung 12 Cung Hoàng Đạo Trong Lớp Học
 • Các Cung Hoàng Đạo Khi Đi Học Thì Họ Ghét Gì Nhất
 • Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu
 • Các Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu
 • 3 Cung Hoàng Đạo Giàu Có Nhất Thế Giới
 • Bông Hoa May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Nụ Hôn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn Đã Biết Kiểu Tóc “hiện Thân” Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Chưa?
 • Tình Yêu Nữ Thần Nông Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khiến Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Tính Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Làm Các Chàng Muốn Bỏ Chạy
 • Bạch Dương

  Bông hoa may mắn của bạn là: Hoa thược dược, Hoa hồng rừng,…

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn này ở hướng Bắc và bạn sẽ “rủng rỉnh” về tài chính.

  Kim Ngưu

  Bông hoa may mắn của bạn là: Hoa loa kèn, Hoa hồng đỏ rừng, Hoa cúc trắng và Hoa tulip.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng đông bắc và bạn sẽ thoát khỏi những lo lắng về bệnh tật.

  Song Tử

  Bông hoa may mắn của bạn là: Hoa oải hương, Hoa iris, Hoa loa kèn.

  Nơi đặt chúng: Đừng bao giờ đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng đông. Những hướng khác sẽ đem đến cho bạn sự bình thản trong tâm hồn.

  Cự Giải

  Bông hoa may mắn của bạn là: Hoa cúc, Hoa hồng trắng.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng bắc hoặc hướng đông, sức khoẻ của bạn sẽ trở nên tốt hơn.

  Sư Tử

  Bông hoa may mắn của bạn: Hoa cúc vàng, Hoa hướng dương, Hoa thuỷ tiên vàng, Hoa anh thảo vàng, Hoa mẫu đơn.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng bắc hoặc hướng đông, công việc của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp.

  Xử Nữ

  Bông hoa may mắn của bạn: Hoa loa kèn, Hoa păng-xê, Hoa trong cánh đồng ngô.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn hướng đông, công việc kinh doanh của bạn sẽ tiến triển nhanh chóng.

  Thiên Bình

  Bông hoa may mắn của bạn: Hoa tím, Hoa cúc, Hoa hồng trắng, Hoa loa kèn trắng.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn hướng tây bắc và bạn sẽ thoát khỏi những mối bất hòa trong gia đình.

  Thần Nông

  Bông hoa may mắn của bạn: Hoa dại màu vàng, những bông hoa có màu đỏ, Hoa cúc.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt bông hoa may mắn của bạn ở hướng nam hoặc hướng tây và những lo lắng tinh thần của bạn sẽ dần biến mất.

  Nhân Mã

  Bông hoa may mắn của bạn là: Hoa cẩm chướng, Hoa tulip hồng, Hoa hồng màu hồng.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng đông và bạn sẽ gặp may mắn trong công việc.

  Ma Kết

  Bông hoa may mắn của bạn: Hoa màu vàng và cam.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng bắc và tình yêu của bạn sẽ kéo dài mãi mãi.

  Bảo Bình

  Bông hoa may mắn của bạn: Hoa phong lan, hoa đào.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng bắc và bạn sẽ không bao giờ rơi vào cảnh đói khổ.

  Song Ngư

  Bông hoa may mắn của bạn: Hoa phong lan, hoa Iris, hoa tím.

  Nơi đặt chúng: Hãy đặt những bông hoa may mắn của bạn ở hướng đông bắc và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Loài Hoa May Mắn Giúp 12 Cung Hoàng Đạo Tỏa Sáng Trong Năm 2022
 • Điều May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 2/2020 Dương Lịch
 • Các Loại Đá May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo: Đá Nào Hợp Với Cung Bạch Dương
 • Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Làm Gì Trong Mùa Đông

  --- Bài mới hơn ---

 • Quà Giáng Sinh, Noel 2022 Mà 12 Cung Hoàng Đạo Mong Đợi Nhất
 • Gợi Ý Tặng Quà Giáng Sinh Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngủ Dậy Và Làm Gì Đầu Tiên?
 • Chọn Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chăm Chỉ Học Hành, Siêng Năng Không Ai Bằng
 • 2. Cung Kim Ngưu

  Kim ngưu thì có thể nhìn thấy cuộn tròn trong một cái chăn ấm áp, để xem phim và lảm nhảm mấy câu hát.

  3. Cung Song Tư

  Những ngày đông Song Tử chỉ muốn cắm đầu cắm cổ vào cái máy tính để chát chít với bạn bè về mùa đông này như thế nào?, rồi chuyển sang chơi game.

  4. Cung Cự Giải

  Với trái tim ấm áp và đầy nhân hậu của mình, Cự Giải hăng say tham gia các hoạt động từ thiện như phát chăn ấm cho người nghèo, vô gia cư, người đặc biệt khó khăn.

  6. Cung Xử Nữ

  Xử nữ lại quàng khăn ấm, mặc quần áo ấm rồi cầm tách trà sữa nóng hổi ngồi bên cửa sổ nhìn gió mùa đông về. Rồi đi ngâm chân để tận hưởng cái ấm áp.

  7. Cung Thiên Bình

  Thiên bình là một trong những con sâu lười nhất trong 12 cung hoàng đạo, thiên bình mong mùa đông kéo dài thật dài để được ở nhà chùm chăn ấm để ngủ nướng.

  8. Cung Bọ Cạp

  Bọ Cạp đương nhiên sẽ ngồi tỉ tê với những người bạn tri kỷ của mình, nhấm nháp hơi men rồi cũng nhìn ra khung cửa sổ, ngồi bên cạnh tri kỷ để làm những việc mình thích.

  9. Cung Nhân Mã

  Đương nhiên, Nhân Mã sẽ đi, nhưng họ sẽ trốn vào một góc nào đó, không cho ai biết. Mùa đông làm họ lạnh và như thế mà làm cho họ chỉ muốn ở một mình, không muốn cho ai biết.

  10. Cung Ma Kết

  Ma Kết là con ong chăm chỉ, mùa đông bạn ý chỉ muốn cắm đầu cắm cổ vào làm việc, bất kể mùa đông lạnh giá đến như thế nào, vì họ vui không phải ra ngoài.

  11. Cung Bảo Bình

  Bảo bình thì sẽ tự kỷ, tự biên tự diễn một mình với những trò chơi tự mình nghĩ ra. Hay đơn giản họ chỉ muốn nằm đắp chăn trên giường, nghe những bản nhạc buồn.

  12. Cung Song Ngư

  Với một con người mơ mộng như Song Ngư thì ngày đông thật tuyệt vời để đi chơi. Họ muốn ngắm những cảnh vật về mùa đông đang diễn ra xung quanh họ.

  Trích nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Đối Phó Thế Nào Với Cái Lạnh Của Mùa Đông
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cần Điều Gì Nhất Trong Tình Bạn?
 • 12 Ca Khúc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Đọc Kế Hoạch White Day Của Các Sao Nam
 • Đọc White Day Ấm Áp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Làm Gì Khi Rảnh Rỗi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (14/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Hạnh Phúc Viên Mãn
 • Tử Vi Hôm Nay (20/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo:
 • Trạng Thái “hậu Chia Tay” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Liệu Bạn Có Bao Dung Cho Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu?
 • Trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử kiêu căng thì còn gì tuyệt hơn là “khoe” về bản thân, còn Song Ngư lúc nào đi đâu cậu ấy cũng phải “có đôi có cặp” mới được

  Ma Kết: Làm việc

  Trong 12 cung hoàng đạo, con người của công việc như Ma Kết thì tất nhiên thú vui lớn nhất của cậu ấy chính là được làm việc rồi. Nếu như không được làm cái gì đó, chắc Ma Kết sự tự kỷ rằng mình “là kẻ vô dụng” vậy.

  Bảo Bình: Tìm ra câu trả lời cho mọi vấn đề

  Theo , nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó là “trí tò mò”. Người này hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình, Đối với Bảo Bình cuộc sống là một thế giới đầy bí hiểm cần được giải đáp. Bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải cho các bài toán, họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên.Tuy nhiên ngay khi tìm được lời giải cho câu hỏi trăn trở, Bảo Bình lập tức mất hết mọi hứng thú với đối tượng hoặc người mình nghiên cứu, khiến những ai nhạy cảm có thể thấy như bị xúc phạm.

  Song Ngư: Yêu đương

  Con người luôn sống trong những mộng mơ, lãng mạn của phim Hàn Quốc như Song Ngư thì điều tuyệt vời nhất là yêu và được yêu cháy bỏng rồi. Đối với Song Ngư, lúc nào, đi đâu cậu ấy cũng phải “có đôi có cặp” mới được. Nếu có một người yêu tuyệt vời như vậy còn chờ gì nữa mà không xem tuổi vợ chồng kết duyên với cậu ấy ngay đi.

  Bạch Dương: Du lịch

  Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực – động vật hung hăng, thích mạo hiểm và không biết mệt mỏi. Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và nó như một đứa trẻ luôn muốn đến khắp nơi khám phá những điều mới mẻ. Vì vậy, thú vui lớn nhất của những người thuộc cung này là… lao vào những cuộc phiêu lưu, du lịch.

  Kim Ngưu: Xài tiền

  Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực cao quý đã thể hiện sự giàu có, quyền uy của cung này. Kim Ngưu luôn đòi hỏi sự thịnh vượng và sẽ không ngại phải vất vả để kiếm được thật nhiều tiền. Kim Ngưu mê mệt thức ăn ngon và đồ đắt tiền và cực thích tiêu xài. Tuy đôi khi tiêu quá mức nhưng cậu ấy luôn biết cách cân bằng các khoản để bù lại.

  Song Sinh: Giao tiếp

  Trong 12 chòm sao, Với người thích nói, thích cười, ham “chém gió” và cực mê sự mới mẻ như Song Sinh thì được thường xuyên giao tiếp với mọi người là điều tuyệt vời nhất. Cậu ấy sẽ chết mất nếu một ngày không được gặp gỡ ai đó đấy.

  Cự Giải: Ở nhà

  Trong 12 chòm sao, Là con người của “gia đình”, sống tình cảm nên điều khiến Cự Giải hạnh phúc nhất là được ở nhà với những người thân yêu của mình. Cậu ấy thậm chí thích ở nhà hơn là tụ tập bạn bè nữa. Vì thế, nếu người ngoài nhìn vào sẽ thấy Cự Giải thật khó gần nhưng ai ở bên cậu ấy sẽ thật hạnh phúc bởi sự ân cần, quan tâm của chú Cua này.

  Sư Tử: Chia sẻ (Khoe về bản thân)

  Với Sư Tử kiêu căng, luôn cho mình là trung tâm của sự chú ý thì còn điều gì tuyệt hơn là được “khoe” về bản thân mình trước đám đông chứ. Cậu ấy có thể dành cả ngày để nói về bảng thành tích từ thời mẫu giáo đến lúc trưởng thành của mình để ai cũng phải “nể phục” đấy!

  Xử Nữ: Lựa chọn

  Trong 12 chòm sao, Xử Nữ thông minh và sắc sảo sẽ luôn đặt mọi việc lên bàn cân để tìm ra sự lựa chọn chính xác nhất.

  Thiên Bình: Tranh luận

  Trong 12 chòm sao, tính cách của Thiên Bình được tạo dệt nên từ những sợi mâu thuẫn. Điều họ yêu thích nhất trên đời này là tranh luận, về bất cứ vấn đề nào, từ chuyện đồng hồ chậm mấy giây cho đến những sự kiện quốc tế phức tạp. Được dịp tranh cãi là Thiên Bình cảm thấy mình như cá gặp nước như rồng gặp mây. Chỉ cần ai đó khen một cuốn sách là Thiên Bình, điệu nghệ không kém gì một nhà phê bình thực thụ, vạch ra những nhược điểm của nó. Nếu bạn không thích một bộ phim, Thiên Bình sẽ nói đó là bộ phim hay nhất có thể xem được trong năm nay và đưa ra đầy đủ luận chứng cho điều này.

  Thần Nông: Coi nhà và đọc sách

  Thần Nông trầm tính thích sự yên tính và ham mê tìm hiểu những bí mật cuộc sống nên người thuộc cung này thường dành nhiều thời gian để ngồi một góc và trau dồi kiến thức cho mình qua sách báo hoặc internet. Vì thế, nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc cũng thuộc cung này như: Marie Curie (nhà vật lý học Ba Lan), Picaso (họa sĩ người Tây Ban Nha), De Gaulle (Tổng thống Pháp)…

  Nhân Mã: Chơi và chơi

  Với Nhân Mã ưa di chuyển, thích sự thay đổi trong cuộc sống, đam mê hành trình, viễn du thì được chơi là điều tuyệt vời nhất. Con người ấy dù đổ bệnh phải nằm một chỗ cũng phải kiếm cho bằng được một thú vui nào đấy. Sự ham chơi của Nhân Mã đôi khi khiến người khác đau đầu.

  http://phongthuyphuongdong.vn/ky-luc-bat-hu-cua-12-cung-hoang-dao-thoi-hoc-sinh/ http://phongthuyphuongdong.vn/bang-xep-hang-suc-hap-dan-cua-12-cung-hoang-dao-nu/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quà Tặng Valentine 2022 Tuyệt Vời Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Gợi Ý Chọn Quà Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tâm Lý Nhất
 • Tử Vi Ngày 27/2/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: May Mắn Bỏ Rơi!
 • Những Cung Hoàng Đạo Thường Mơ Gì Khi Ngủ?
 • Bắt Bài Sở Thích Ăn Vặt Của 12 Cung Hoàng Đạo