12 Cung Hoàng Đạo Là Một Người Bạn Như Thế Nào?

--- Bài mới hơn ---

 • Người Vợ Tuyệt Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai ?
 • 12 Vị Thần Trên Đỉnh Olympus Sẽ Là Đại Diện Cho Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Khám Phá Cách Thể Hiện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Tình Yêu Của Bảo Bình Với Các Cung Hoàng Đạo Khác
 • Nụ Hôn Của Các Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Chòm sao chiến binh này luôn khiến bạn cảm thấy lâng lâng, hạnh phúc khi ở bên họ. Bởi Bạch Dương luôn luôn nảy ra những sáng kiến mới và vô cùng năng động, bạn sẽ chẳng bao giờ thấy chán. Khi muốn tự thử thách bản thân hay thoát khỏi tâm trạng buồn bực, khó chịu, hãy gọi cho họ. Tuy vậy, bạn cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình.

  Món quà tình bạn của Bạch Dương: Lòng can đảm.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Nếu bạn là con người của xã hội, bạn chắc chắn sẽ hoà hợp rất nhanh với Song Tử bởi họ là những con người suy nghĩ nhanh và không ngừng đưa ra ý tưởng. Mặc dù họ thích ở những nơi họ quen nhưng chỉ cần bạn cần họ, họ đi cùng bạn đến nơi bạn thích. Khi cuộc sống trở nên quá khó khăn và nhiều áp lực, hãy cho họ biết vì họ sẽ giúp bạn vẽ ra một viễn cảnh xứng đáng với những vất vả bạn đang gánh chịu.

  Món quà tình bạn của Song Tử: Vui vẻ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Một người bạn Cự Giải sẽ sẵn sàng cởi áo khoác cho bạn khi trời bỗng trở lạnh nhưng họ mong muốn bạn rửa nó sạch sẽ và trả ơn họ bằng một bữa ăn đơn giản. Đầy yêu thương, chăm sóc và giỏi tạo ra cảm giác ấm cúng, Cự Giải là người chung thuỷ nhưng nếu bạn trở mặt với họ, bạn sẽ nhận lại điều tương tự.

  Món quà tình bạn của Cự Giải: Cảm xúc sâu lắng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Thật ra mà nói, Sư Tử không hiểu tình bạn lắm. Tình bạn với họ giống như một quốc gia xa xôi với những công dân kì lạ. Dù Sư Tử luôn có xu hướng lãng mạn và muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhưng họ cũng sẽ rất tử tế, tốt bụng và giúp đỡ bạn nhiều nếu họ xem bạn là bạn thật sự.

  Món quà tình bạn của Sư Tử: Sự ấm áp.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Xử Nữ thể hiện sự quan tâm đến bè bạn bằng cách giúp bạn làm một số công việc. Vì vậy, nếu không biết họ đang cảm thấy thế nào, hãy quan sát những thứ xung quanh bạn và bạn sẽ tìm được câu trả lời. Tuy vậy, khi quen với họ, bạn nên chấp nhận tính thẳng thắn của họ bởi họ sẽ thường xuyên chỉ ra điểm sai và cách ăn mặc không hợp lí của bạn.

  Món quà tình bạn của Xử Nữ: Sự thật.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Mặc dù Thiên Bình thích những thứ thuộc về lãng mạn, chòm sao của cán cân cũng nổi tiếng với khả năng duy trì tình bạn rất tốt. Người bạn Thiên Bình yêu sự hài hoà và sẽ cố gắng tránh hết mức việc gây những mâu thuẫn không đáng có trừ phi họ muốn tốt cho bạn. Họ ngoài ra cũng yêu thích giải trí và giỏi làm tâm trạng bạn tốt hơn.

  Món quà tình bạn của Thiên Bình: Hợp tác.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Giống như Sư Tử, Thần Nông cũng không hoàn toàn hiểu về tình bạn bởi họ thật sự không dám tin vào những người xa lạ, bởi họ sợ bị phản bội, bởi họ sợ nhiều cảm giác tiêu cực khác khi thật lòng với ai đó. Tuy nhiên, một khi họ đã mở lòng với bạn, họ chắc chắn sẽ là người bạn chung thuỷ nhất mà bạn từng có.

  Món quà tình bạn của Thần Nông: Lòng trung thành.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Hãy sẵn sàng để khám phá bởi người bạn Nhân Mã sẽ đưa bạn đến nhiều nơi mới lạ. Họ có một niềm đam mê mãnh liệt cho những chuyến đi, những nền văn hoá và những con người xa lạ, do đó, bạn cần có một nguồn năng lượng tràn trề để có thể bắt kịp họ. Dù không giỏi lắng nghe và luôn làm chú hề khi bạn ngã, họ thật sự có khả năng giúp bạn quên đi những rắc rối mình đang gặp phải.

  Món quà tình bạn của Nhân Mã: Sự lạc quan.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Không bao giờ được xem là người vui vẻ nhưng thực tế đã chứng minh Ma Kết thật sự là một người bạn rất đáng tin. Mặc dù luôn phải cố gắng giữ chòm sao này thoát khỏi tâm trạng “buồn vu vơ” thường thấy, bù lại bạn đã có một người bạn đầy tham vọng và có hiểu biết đáng kể.

  Món quả tình bạn của Ma Kết: Giúp bạn hướng đến những mục tiêu cụ thể.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Bảo Bình là chòm sao rất xem trọng tình bạn. Họ biết cách khiến bạn cảm thấy được quý mến như người trong gia đình và luôn ở cạnh bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Bảo Bình có khả năng giúp bạn thoát ra khỏi những cảm xúc đang vây lấy bạn nhưng hãy kiểm soát, đừng để họ đi quá xa nếu không bạn sẽ không biết mình cần giải quyết điều gì.

  Món quà tình bạn từ Bảo Bình: Được là chính mình.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Song Ngư thích chia sẻ cảm xúc và cảm thấy như bị lừa nếu tình bạn không quá bền chặt. Đi bộ, xem phim hoặc cùng nhau sáng tạo nghệ thuật là cách để bạn hiểu hơn về người bạn Song Ngư của mình. Một khi họ đã xem bạn là bạn, họ rất dễ tha thứ cho những lỗi lầm bạn mắc phải.

  Món quà tình bạn từ Song Ngư là lắng nghe….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Sẽ Thực Sự Thăng Hoa Nếu Bạn Và Người Yêu Thuộc Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Này
 • 4 Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Hoàn Hảo Như Trời Sinh Ra Để Cho Nhau, Không Bao Giờ Chia Lìa
 • Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cá Tính Trong Tình Bạn Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Công Việc Phù Hợp Với Bảo Bình
 • Cung Hoàng Đạo Sẽ Tiết Lộ Bạn Là Người Bạn Như Thế Nào Đấy!

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Thú Vị Về Các Cung Hoàng Đạo =)) (P1)
 • Tử Vi Phương Tây Tiết Lộ Tiêu Chí Chọn Chồng Của 12 Chòm Sao Nữ, Xem Xong Anh Nào Thấy Thiếu Thì Cần Bổ Xung Ngay
 • (Linea Ver) 12 Chòm Sao: Vẽ Đường Cho Yêu Chạy Online Película Completa En Español Latino
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Cao Thủ Tình Trường, Vận Số Đào Hoa
 • Biên Niên Sử Love Live! Sunshine!!
 • BẢO BÌNH: SINH RA ĐỂ LẮNG NGHE

  Ai cũng mong được nghe ý kiến của Bảo Bình đó, vì tiêu chuẩn của bạn rất cao.

  Bạn có chút mơ mộng và nuông chiều cảm xúc của mình, nên mọi người rất khó xử vì sợ làm phiền bạn. Nhưng ai đã hiểu được bạn rồi thì sẽ biết rằng bạn là một người bạn rất trung thành.

  Vốn bẩm sinh rất cứng đầu, nhưng thật sự bạn là một người rất biết lắng nghe và biết thông cảm tuyệt đối. Dù có khả năng châm biếm sâu cay nhất, nhưng thật sự bạn chính là người bạn đáng tin cậy nhất mà người ta may mắn có được.

  SONG NGƯ: NGƯỜI BẠN THÔNG THÁI

  Song Ngư là một người tịnh tâm trong nhóm người đầy biến động. Bạn là một người nhạy cảm, luôn tin tưởng tuyệt đối vào tính thiện ở mỗi con người, bạn xuất hiện trong cuộc sống của mọi người và thường là trung gian để giải quyết mọi rắc rối. Bạn là người trưởng thành xuất hiện để giải quyết rắc rối cho mọi người, biết được câu trả lời nhưng muốn nghe về sự thật khó khăn có giá trị.

  BẠCH DƯƠNG: NGƯỜI MAI MỐI

  Ai cũng muốn hẹn hò với một cô nàng thân thiện như Bạch Dương. Mọi người thường hỏi ý bạn về chuyện hẹn hò vì họ tin vào trực giác tuyệt vời, không ngại ngần của bạn. Bạn có thể biết ngay nếu ai đó đang gặp phải rắc rối, trước người khác hàng vạn năm ánh sáng luôn đấy!

  KIM NGƯU: BẠN CÙNG SỐNG CÙNG CHẾT

  Bạn là người bạn đáng tin tạo nên thuật ngữ “cùng sống cùng chết”. Bạn là người được mọi người nghĩ tới khi mọi hy vọng bị mất, người mà ai cũng tin tưởng kể về những bí mật sâu thẳm nhất. May sao, bạn là một chiếc hòm bí mật kín bưng. Đôi khi mất một khoảng thời gian để khiến bạn thân thiết với ai đó. Nếu họ đủ may mắn có được niềm tin của bạn, họ sẽ ở trong vòng tròn quan tâm của bạn mãi mãi.

  Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy tội lỗi vì không thể là một phần của các bữa tiệc, nhưng bạn chấp nhận điều đó và vẫn vui vẻ. Người ta trở thành bạn bè của bạn vì lý do mà họ chưa từng trông đợi.

  SONG TỬ: NGƯỜI BẠN GIAO THIỆP RỘNG

  Bạn kết bạn rất nhanh dù không chắc là người kia tuyệt nhất hay tệ nhất nữa. Bạn dễ chán ngán người khác và không mất nhiều thời gian để ai đó lọt vào danh sách loại trừ của bạn đâu. Bạn không thích cô đơn vì thế thường được bao quanh bởi một nhóm bạn và hiếm khi làm điều gì đó một mình.

  Bạn trải qua những giai đoạn trong cuộc sống với bạn bè mà đôi khi bạn nghĩ rằng hơi quá lố so với thực tế, nhưng bạn luôn có một nhóm bạn chí cốt. Bạn siêu thích mạo hiểm cùng nhóm bạn với ngân sách dành cho nhóm.

  CỰ GIẢI: NGƯỜI BẠN SÂU SẮC

  Như một người mẹ trong nhóm, EQ (chỉ số cảm xúc của bạn) đạt mức xuất sắc. Bạn có được bạn bè nhờ vào những rắc rối và nhận thức phi thường bẩm sinh. Khả năng thấu hiểu và lắng nghe vấn đề của mọi người thỉnh thoảng ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn, và có thể cảm thấy như cả thế giới đang nằm trên vai bạn vậy. Điều đó khiến bạn cảm thấy ủ rũ.

  Mọi người cần bạn để cỗ vũ cho tâm trạng của họ, dù bạn chưa bao giờ thấy rằng mình là một người chia sẻ quá nhiều về việc cá nhân. Nhưng sự rạch ròi thì ổn cả, miễn là bạn biết mình đang làm gì . Sau cùng, đôi khi bạn nên lùi bước lại để thật sự nhận thức toàn diện về điều gì đó.

  SƯ TỬ: NGƯỜI BẠN CÓ CUỘC SỐNG THÍCH “QUẨY”

  Là người thích được là trung tâm của sự chú ý, bạn thích kết bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thực tế thì bạn hiếm khi gặp ai ghét mình từ lúc mới bắt đầu mối quan hệ. Tuy vậy, xu hướng thích giành lấy vị trí trung tâm khiến những người xung quanh bạn đôi khi cảm thấy bé nhỏ và không quan trọng bằng nỗ lực của bạn.

  Trớ trêu là, bạn không ích kỷ như người ta nghĩ, bạn chỉ thoải mái hơn khi nói về mình hơn là xía mũi vào chuyện người khác khiến họ thấy không được thoải mái. Cho hai lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ chọn cái ít gây hại hơn rồi!

  XỮ NỮ: HẾT LÒNG HY SINH VÌ BẠN BÈ

  Bạn giống như một kẻ cuồng tín vậy, Xử Nữ, khi bạn luôn có xu hướng đặt nhiều nỗ lực vào các mối quan hệ mà có hai trường hợp xảy ra. Một, bạn không chịu đáp lại người ta. Hai, bạn nỗ lực nhiều đến mức không tưởng. Thật may là một vài người bạn tốt luôn thấy được điều đó và đánh giá cao nó. Bạn thích có ít bạn hơn là nhiều bạn, miễn sao họ là bạn thực sự, hơn là quá nhiều mối quan hệ khiến bạn lo lắng.

  Trong tất cả các cung, chắc hẳn bạn trải qua thời gian khó khăn nhất để từ bỏ bạn xấu rồi. Vì bạn không muốn công sức trôi sông đổ biển khi đã đầu tư quá nhiều cho một mối quan hệ. Nhưng thỉnh thoảng, bạn muốn cắt đứt mối quan hệ dù cho đã quen biết rất lâu rồi. Đó là khi bạn cảm thấy không đáng vì bỏ công quá nhiều mà không nhận lại được cái mình muốn. Cẩn thận, đừng dành quá nhiều thời gian và nỗ lực cá nhân cho một ai đó không hề quan tâm đến bạn như bạn đối với họ.

  THIÊN BÌNH: NGƯỜI BẠN CÔNG CHÍNH

  Bạn thật sự là một kiểu người cực kỳ hòa đồng mà rất ít khi nào lâm vào trường hợp bạn không thích. Bạn không bao giờ cảm thấy ngại ngùng và luôn gây sự chú ý vì sức hấp dẫn khó cưỡng.

  Bạn có thể hơi làm quá về việc phải tỏ ra biết cách ngoại giao hết mức có thể, nhưng lại không nỗ lực và không kiên định. Không may là, người ta có thể thấy được điều này. Vì bạn hay suy nghĩ quá nhiều về thiệt hơn nên người khác nghĩ rằng bạn luôn khó đưa ra chọn lựa. Thật sự là vì bạn chỉ đang cho ra hai quyết định cùng lúc thôi mà.

  THIÊN YẾT: NGƯỜI BẠN LUÔN BIẾT BẢO VỆ

  Bạn là người vệ sĩ của nhóm bạn – là người luôn canh chừng mọi người mà không cho phép ai làm hại bất cứ người nào trong nhóm. Bạn trung thành tuyệt đối và thật may mắn mới nhận có được người bạn như bạn.

  Bạn có thể và sẽ cẩn thận xem xét quanh bạn bè mình xem ai dám chơi xấu họ. Chắc chắn rồi, bạn hay xen vào rất nhiều thứ cùng một lúc, bạn bè luôn nhận ra bạn luôn ở đó để hoàn thành nhiệm vụ và bảo vệ họ.

  NHÂN MÃ: NGƯỜI BẠN ĐÁNG TIN HÀI HƯỚC

  Bạn rất dễ kết bạn – điều này khiến người ngoài nghĩ rằng bạn là người thiếu sâu sắc. Họ không hề biết rằng bạn cũng rất nhạy cảm. Bạn để cho người ta biết hay nhắc họ về sự quan trọng của họ đối với bạn, nếu không họ chỉ xem bạn là một người bạn xã giao mà thôi. Không có người bạn thân nào nhận ra rằng bạn xem họ là bạn tốt, vì điều đó thật khó nói.

  Bạn cũng rất hào phóng mong muốn thấy được điều tốt đẹp ở mọi người mọi lúc. Đây là thái độ tuyệt vời vì nó có nghĩa là bạn không hề ích kỷ, nhưng hãy cẩn thận về bất cứ điều gì mà bạn mong chờ từ những người khác cũng như điều mà bạn hứa với họ.

  MA KẾT: THỦ LĨNH CỦA BIỆT ĐỘI

  Bạn thường là người đi đầu trong nhóm, luôn có trách nhiệm và độc lập. Bạn cũng luôn biết chăm sóc mình và mọi người xung quanh bằng nhiều cách.

  Bạn có lẽ không nhận ra rằng mọi người rất trông cậy và tôn trọng bạn. Thực tế thì nhiều mâu thuẫn xảy ra cũng chính vì điểm này. Vì bạn luôn tự tin và coi trọng bản thân mình, người ta có xu hướng nghe theo lời bạn. Nhiều khi bạn chỉ nói đùa thôi, nhưng người ta có lý do tin rằng đó là lời chỉ trích và đánh giá thật sự. Dĩ nhiên là, bạn luôn là chính mình, nhưng hãy biết rằng lời nói của mình có sức nặng lắm đấy.

  Theo Giang Thanh/Men&Life

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Chọn 6 Cặp Đôi Hoàn Hảo Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Top 5 Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Nên Tránh
 • Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đάɴɢ ʂσ̛̣ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Hoàng Đạo Harry Potter ? 12 Chòm Sao Sẽ Là Ai Trong Harry
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu Bạn Bè Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4
 • Truyện Tranh 18+: Những Nàng Công Chúa Của Disney Phiên Bản Cực Kì “đổ Đốn”
 • Tìm Hiểu Về Basilisk: Sinh Vật Huyền Bí Đáng Sợ Nhất Thế Giới ‘harry Potter’
 • Khi Các Nàng Công Chúa Trong Phim Hoạt Hình Walt Disney Trở Thành “gái Hư”
 • Bị Bạn Thân Phá Hỏng ‘khoảnh Khắc Tiên Tử’, Phản Ứng Của Nữ Thần Tượng 19 Tuổi Đang Nổi Gây Sốt
 • Bạch Dương là người tự tin, vui vẻ và không định kiến. Vì vậy Bạch Dương thường có rất nhiều bạn bè và mọi người đều rất yêu quý bạn. Với tính cách lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương thường là người dẫn dắt cả nhóm bạn khi có các vấn đề khó khăn xảy ra. Bạch Dương cũng là người đứng ra để tổ chức các bữa tiệc, buổi đi chơi giữa bạn bè với nhau. Khi bạn bè làm gì đó sai Bạch Dương cũng không ngại ngần bày tỏ ý kiến. Chính điều này giúp Bạch Dương trở thành một người bạn đáng tin cậy và trung thành.

  3. Song Tử

  Song Tử là người hoạt báo, hướng nội và thích kết bạn. Vì vậy vòng tròn bạn bè của Song Tử thường rất rộng và đa dạng. Mọi người đa phần rất yêu quý sự nhiệt tình, tính cách duyên dáng, hài hước của Song Tử. Trong nhóm bạn, Song Tử thường là người giúp kết nối mọi người lại với nhau.

  4. Cự Giải

  Cự Giải là người rất thích quan tâm, chăm sóc người khác. Bạn bè yêu quý bạn vì bạn luôn thấu hiểu và tinh ý với tất cả những cảm xúc của mọi người. Khi bạn bè bị ốm, mệt mỏi, stress, Cự Giải chính là người luôn ở bên cạnh tâm sự và an ủi.

  Sư Tử là người vui vẻ, thích náo nhiệt và thích được chú ý. Sư Tử thường là trung tâm của bạn bè. Bạn thích mọi người quan tâm, chú ý và xoay quanh mình. Đổi lại Sư Tử sẽ rất hào phóng, tử tế và rộng rãi với bạn bè của mình.

  5. Sư Tử

  Xử Nữ là một người thông minh, thực tế và có đầu óc. Trong nhóm bạn, Xử Nữ chính là người giúp đỡ mọi người giải quyết các rắc rối tốt nhất. Với khả năng phán đoán sắc bén Xử Nữ có thể nhìn thấu mọi tình huống. Tuy nhiên đôi khi Xử Nữ cũng khá khắt khe và yêu cầu cao với bạn bè của mình.

  6. Xử Nữ

  Thiên Bình là người hướng nội và yêu thích các hoạt động xã hội. Bạn là bạn bè của tất cả mọi người từ người mới gặp đến người đã chơi lâu. Tuy nhiên chính vì san sẻ tình cảm cho nhiều người như vậy mà Thiên Bình khó trở thành bạn thân thật sự của ai.

  7. Thiên Bình

  Bọ Cạp là người trung thành và rất yêu quý bạn bè. Bọ Cạp có thể sẵn sàng bảo vệ bạn bè đến mức có thể làm hại người khác nếu họ dám động đến bạn bè của mình. Đối với Bọ Cạp, bạn bè không khác gì gia đình vì vậy bạn sẽ làm mọi thứ để giúp bạn bè được an toàn và hạnh phúc.

  8. Bọ Cạp

  Nhân Mã là một người vui vẻ, tích cực và lạc quan. Bạn là người bạn bè luôn tìm đến khi họ cần có ai đó chỉ cho mình những mặt tươi sáng của vấn đề. Nhân Mã đem đến sức sống và ánh sáng cho những người ở xung quanh.

  9. Nhân Mã

  Ma Kết là người nghiêm túc và cũng khá khó tính. Ma Kết có khá ít bạn bè nhưng đều là bạn thân chí cốt. Ma Kết có thể xả thân cứu giúp bạn bè khi cần thiết. Mọi người đều rất yêu quý Ma Kết vì sự trung thành và tình cảm sâu sắc.

  10. Ma Kết

  Bảo Bình là người dũng cảm, cá tính và nổi loạn. Bạn là người đem lại những điều mới mẻ, những cuộc phiêu lưu cho cả nhóm bạn. Tuy nhiên đôi khi bạn cũng là người kéo tất cả mọi người vào rắc rối vì tính cách thích mạo hiểm của mình.

  Song Ngư là người rất giỏi thấu hiểu cảm xúc của người khác. Bạn là một người bạn tâm lí, dịu dàng và tình cảm. Mọi người đều rất thích ở bên bạn vì họ có cảm giác được thấu hiểu và đồng cảm. Bạn không bao giờ phán xét bất cứ ai.

  11. Bảo Bình 12. Song Ngư

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Con Giáp Và Chỉ Số Iq
 • Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Thành Thật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Khi Làm Cô Dâu
 • Người Yêu Định Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ: Ai Là Người Tuyệt Vời Để Yêu Nhân Dịp Valentine, Ai Chỉ Nên Làm Bạn?
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo
 • Các Cặp Đôi Hợp Nhau Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Cặp Đôi Hợp Nhau Nhất Trong 12 Cung
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau, Kết Hợp Sẽ Ăn Ý Hạnh Phúc Vô Cùng
 • BẠCH DƯƠNG (21/03 – 21/04)

  Điểm thú vị người yêu định mệnh của 12 cung hoàng đạo, trong đó hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Thiên Bình nằm đối đỉnh trên vòng tròn hoàng đạo nên họ có sức thu hút mãnh liệt với nhau. Bạch Dương là người mang tính cách sôi nôi, hoạt bát và hiếu động. Cũng chính vì ưu điểm ấy lại khiến Thiên Bình ngưỡng mộ ngay từ lần gặp đầu tiên. Còn Thiên Bình lại mang đến vẻ duyên dáng, thân thiện khiến Bạch Dương mới gặp lần đầu đã trúng tiếng sét ái tình.

  Cả hai đều là người lạc quan, yêu thích sự bình ổn của Thiên Bình cộng với sự nhiệt thành ở Bạch Dương giúp họ giữ mối quan hệ cân bằng. Tình yêu nhanh chóng nảy sinh giữa cặp đôi này và không ai có thể chia rẽ được họ cả. Tuy nhiên, hai cung hoàng đạo này cũng sẽ phải đối mặt với vô vàn sóng gió thử thách sau này. Nhưng chỉ cần nhường nhịn nhau thì Bạch Dương và Thiên Bình có thể sống hạnh phúc.

  KIM NGƯU (21/04 – 20/05)

  Người yêu tương lai của 12 cung hoàng đạo trong đó định mệnh của Kim Ngưu không ai khác chính là Ma Kết. Đây là một cặp đôi vô cùng ăn ý về tính cách, sở thích và thói quen giống nhau đến từng chi tiết.

  Cả Kim Ngưu và Ma Kết sinh ra để dành cho nhau, họ đều mong muốn có thể xây dựng tình yêu lâu dài, ổn định, chắc chắn nên tình cảm hai bạn sẽ rất bền vững. Chuyện tình duyên của 12 cung hoàng đạo nói riêng và cung Kim Ngưu và Ma Kết nói chung êm đềm tựa như mặt hồ, nhưng vẫn tràn ngập cảm xúc.

  SONG TỬ (21/05 – 21/06)

  Người yêu định mệnh của 12 cung hoàng đạo này và Song Tử với Thiên Bình sẽ là trời sinh một cặp. Thiên Bình yêu nghệ thuật và cái đẹp bên ngoài, Song Tử lại yêu cái đẹp bên trong của mọi thứ. Nghe qua thì có vẻ như cả hai chẳng hợp nhau chút nào, nhưng thật ra khi quyết định đến mối quan hệ yêu đương thì cả hai lại bổ sung cho nhau rất nhiều.

  Là người dễ thích nghi, hay thay đổi, Song Tử rất thích sự bình ổn trong tâm hồn của Thiên Bình. Cả hai đều hài hước sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào dễ thương.

  CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

  Cự Giải là người rất quan tâm đến gia đình bởi vậy Xử Nữ chính là người bạn đời hoàn hảo nhất dành cho bạn. Tình yêu của họ sẽ được xây dựng trên nền tảng thực tế và ổn định. Mặc dù, Xử Nữ có phần hơi khắt khe với Cự Giải nhưng về lâu về dài hai bạn có thể giải quyết được điều đó.

  SƯ TỬ ( 23/07 – 22/08)

  Tình yêu trong mơ của Sư Tử chính là Nhân Mã. Cả hai đều là những người vui vẻ, nồng nhiệt, đam mê, họ có thể cùng nhau gặp gỡ bạn bè, quấn quýt bên nhau mà không bao giờ nhàm chán. Nhân Mã và Sư Tử được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo, ít có trường hợp ngoại lệ. Tâm hồn tự do của Nhân Mã kết hợp với sự phóng khoáng của Sư Tử nữa thì tuyệt vời “ông mặt trời”.

  Cả hai đều muốn sống một cuộc sống sôi động và sống hết mình với tất cả. Họ là những con người bốc đồng, thế nên một khi yêu nhau, mối quan hệ của họ cũng phát triển với tốc độ chóng mặt.

  XỬ NỮ ( 23/08 – 22/09)

  Khác với Xử Nữ, Kim Ngưu ưa thích sự náo nhiệt ồn ào của những bữa tiệc, còn Kim Ngưu lại thích sự nhẹ nhàng, trầm tĩnh nên thường lui về góc riêng tư. Tình yêu giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được bảo vệ chắc chắn bởi niềm tin, lí trí và lòng chung thủy của hai bạn.

  Xử Nữ và Kim Ngưu có nhiều điểm trương đồng bẩm sinh, dễ thấu hiểu nhau hơn, tình yêu của họ vì vậy mà phát triển như một cái cây vậy, nó lớn lên từng chút một rồi một ngày sẽ cho bóng mát, cho quả ngọt. Hạnh phúc của cả hai cung hoàng đạo này cứ bình yên, trầm lặng, giản dị bên nhau.

  THIÊN BÌNH ( 23/09 – 23/10)

  Tình yêu định mệnh của Thiên Bình mang tên Bảo Bình. Tính cách quảng giao, cá tính độc đáo, thú vị của Bảo Bình luôn luôn thu hút những người như Thiên Bình. Ngược lại sự dịu dàng, ngọt ngào của Thiên Bình sẽ làm dịu sự cứng đầu, bướng bỉnh của Bảo Bình.

  THIÊN YẾT ( 24/10 – 22/11)

  Người yêu định mệnh của Thiên Yết không ai khác chính là Cự Giải. Sự mạnh mẽ của Thiên Yết đem đến cho Cự Giải cảm giác an toàn. Ngược lại Cự Giải có thể chăm sóc, ở bên cạnh Thiên Yết mọi lúc mọi nơi.

  NHÂN MÃ ( 23/11 – 21/12)

  Nhân Mã tính tình vui vẻ, tự do, phóng khoáng nên rất hợp với Bạch Dương. Cả hai sẽ cùng nhau tận hưởng những tháng ngày tràn đầy niềm vui, cùng khám phá các vùng đất mới. Tình yêu của hai bạn luôn luôn rực cháy như thuở mới quen.

  MA KẾT ( 22/12 – 19/01)

  Tuy có nhiều điểm khác biệt giữa 2 cung Song Ngư và Ma Kết nhưng lại có thể bổ trợ tính cách cho nhau. Sự kiên định, mạnh mẽ của Ma Kết có thể bảo vệ Song Ngư khi yếu đuối, mong manh. Ngược lại ở gần Song Ngư, Ma Kết luôn được sống là chính mình.

  Tuy nhiên, Ma kết là người sống quá lí trí còn Song Ngư lại thiên về cảm xúc nên rất dễ gây xung đột trong chuyện tình cảm.

  BẢO BÌNH ( 20/01 – 18/02)

  Bảo Bình và Nhân Mã chính là một cặp đôi hoàn hảo trong người yêu định mệnh của 12 cung hoàng đạo. Câu chuyện tình yêu của hai bạn này luôn tràn ngập vô vàn những điều bất ngờ khó đoán được. Bảo Bình thoải mái chia sẻ bất cứ ý tưởng gì với Nhân Mã mà không lo sợ bị cười chê.

  SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

  Có rất nhiều cặp vợ chồng Thiên Yết và Song Ngư sống hạnh phúc với nhau, bởi sự đồng điệu trong tâm hồn. Cả hai vốn đã phù hợp để trở thành một nửa của người kia nên rất dễ “rơi vào lưới tình” của nhau, chỉ cần trung hòa và đáp ứng thêm một số đặc điểm để thích hợp nữa thì tuyệt không gì bằng. Đồng thời cả hai cùng hứng thú với những điều kì bí nên cũng sẽ có thể cùng nhau chia sẻ các sở thích.

  Không giống như những cặp đôi kết hợp từ 2 nguyên tố đối nhau, người yêu định mệnh của 12 cung hoàng đạo đã sớm thuộc về nhau từ trước rồi không ai khác chính là Thiên Yết và Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọ Độ Si Tình Giữa 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Anime Xinh Đẹp, Dễ Thương
 • Xem 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Chi Tiết Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Nam
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Song Tử Nam
 • Người Cung Nhân Mã Là Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Cung Nhân Mã Năm 2022 2022 Tháng Nào Tốt Nhất?
 • Cặp Đôi Đối Lập Nhân Mã Với Ma Kết
 • Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Tháng 12 2022 Về Tình Yêu Công Việc Và Vận May
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Nhân Mã Nhóm Máu B
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Nhân Mã Nhóm Máu O
 • Cung nhân mã: 23/11 – 21/12

  Người sinh trong cung Nhân mã (23/11 – 21/12) là người luôn đề cao sự trung trực và cực kì ghét sự giả dối. Thà nghe điều chướng tai, không hợp lòng mà chân thật còn hơn phải nghe những điều giả dối, vờ vĩnh, xu nịnh, lấy lòng.

  Họ xem trọng lý tưởng và ước mơ. Nhân Mã sợ quan hệ hôn nhân bó buộc. Họ là người dễ cảm động nên dễ bị người xung quanh lợi dụng. Sự nhu nhược cũng là một nhược điểm của người thuộc cung Nhân Mã, họ thiếu khả năng tự kiểm soát bản thân. Người thuộc cung Nhân Mã chỉ nghĩ sao nói vậy, không muốn quanh co, do đó có lúc chỉ vì nói thật mà khiến người khác khó chịu, cho nên họ rất ít có người đồng tình. Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng. Trong đầu họ nghĩ gì thì sẽ nói vậy. Sự thiếu cẩn trọng trong lời nói đôi khi khiến họ phải trả giá.

  Nhân Mã yêu ghét khá rõ ràng. Khi yêu thì yêu bùng cháy nhưng khi đã ghét thì mọi thứ sẽ bị xóa nhòa. Xây mới khó và phá thì nhanh chóng. Khi đã phá, sự níu giữ là không bao giờ có. Đừng hỏi tại sao, đừng đặt câu hỏi như thế nào vì nhân mã sẽ không nói, bạn muốn hiểu thế nào thì tùy.

  Người thuộc cung Nhân Mã thích tự do, có khí chất quý tộc, khảng khái, thân thiện, lời nói và hành động lịch thiệp, nhã nhặn, cá tính lạc quan vui vẻ. Tuy nhiên họ quá tôn sùng tự do, dễ kích động, tình cảm không chuyên nhất, thiếu nhẫn nại. Trong tính cách của họ tồn tại yếu tố bất tuân quyền lực, và luôn có ý muốn nổi dậy chống đối mọi lề thói áp đặt.

  Vì thích tự do, họ có khuynh hướng sợ bị giam lỏng, nếu ở lâu một chỗ sẽ cảm thấy chán nản buồn bã. Dù về tinh thần hay trong đời sống thực tế, người thuộc chòm sao này thường muốn tìm hiểu những điều mới lạ, những lĩnh vực mình chưa biết, cho rằng cuộc sống là do một chuỗi thách thức tạo nên. Với bất cứ việc gì họ cũng rất hiếu kỳ. Người thuộc cung Nhân Mã giỏi suy nghĩ, thích chân lý và chính nghĩa, có tài sử dụng ngôn ngữ. Thường họ sẽ nhìn vào những việc mà năng lực mình không đủ khả năng chạm tới, coi đó là mục tiêu đơn giản, dễ đạt để dốc toàn sức theo đuổi. Trước khi hoàn thành kế hoạch cũ thường có xu hướng vội vàng theo đuổi kế hoạch mới.

  Nhân Mã là người sống nội tâm. Đây là một điều bạn không thể phủ nhận. Nhân Mã hay cười, nhưng nụ cười của họ chỉ đem lại niềm vui cho người khác nhưng trong Nhân mã luôn ẩn chưa nỗi buồn. Bạn bè luôn là một điểm tựa vững chắc cho Nhân Mã, đó là một nơi mà Nhân Mã luôn được là chính mình nhiều nhất, nên họ rất coi trọng tình bạn. Đừng làm điều dại dột là từ bỏ tình bạn thiêng liêng của Nhân Mã, vì tất nhiên, nếu bạn làm vậy, Nhân Mã sẽ bắn bạn đó.

  Bản tính hiếu kì, lạc quan và tâm tính phóng khoáng của người thuộc chòm sao Nhân Mã, là nguồn gốc của sức quyến rũ vô cùng của họ. Sức quyến rũ đó tự nhiên bộc phát hấp dẫn người khác. Chỗ tồn tại của chòm sao Nhân Mã chính là thiếu khả năng chiêm tinh, đó là một lỗ hổng. Với những tài năng còn thiếu của mình, người thuộc chòm sao Nhân Mã sẽ bắt chước tất cả.

  Họ cho rằng tấm lòng của mình cao thượng vô song, nên muốn nắm lấy tất cả để giữ làm ảo tưởng.

  Người cung Nhân Mã là người ưa tự do, thích du lịch, tìm kiếm tri thức và mong muốn hiểu biết sâu sắc mọi vấn đề. Nếu là một cung Nhân Mã điển hình thì bạn là người ham học hỏi, luôn muốn tìm hiểu để mở mang đầu óc, dễ thích nghi và thân thiện. Bạn là người đủ thông minh và khéo léo để đưa ra những đánh giá hợp lý, hơn thế còn là một người đầy trách nhiệm. Bạn coi trọng sự tự do nên không thích kỉ luật, những nguyên tắc và thô tục.

  Người thuộc cung Nhân Mã đa tài đa nghệ. Họ là người có dã tâm, có khả năng chiết trung tốt, thường xuyên làm việc trí óc ở nhiều lĩnh vực nên cần phải vận động nhiều để giải trừ áp lực. Khi cảm thấy mệt mỏi, họ thường thay đổi công việc để có thể khôi phục sinh khí. Họ cần tìm cách điều chỉnh khuyết điểm không an phận, nếu không thì trong sự nghiệp hoặc trong hôn nhân khó mà có được kết quả mỹ mãn. Trong số những nét không dễ chịu ở người thuộc cung Nhân Mã, đáng kể đến là: tính khí bùng nổ, khác người, hay châm biếm, bốc đồng, và ngoài ra – sự thiếu điều độ trong ăn, uống.

  Đàn ông cung Nhân Mã

  Nhân Mã đàn ông là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ di chuyển như ngựa, và thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên.

  Nhân Mã thường xuyên ở trong trạng thái đang bận việc. Khi thì anh ta đang ra tay cứu giúp kẻ chẳng may gặp hoạn nạn, khi thì anh ta đang phải chạy đi đâu đó gấp gáp, còn nếu đột xuất có lúc dừng lại một chỗ thì chắc chắn không phải đang một mình mà là giữa một đám đông và anh ta đang kể chuyện cười. Vậy nên bạn cần phải chạy nhanh hoặc biết chen lấn thì mới đến được gần anh ta.

  Đặc tính cơ bản của đàn ông Nhân Mã là tinh thần lạc quan không gì lay chuyển nổi, lòng tin vững chắc vào sự toàn thắng của mình. Phẩm chất này bắt nguồn từ một thực tế là anh Nhân mã nhận được quá nhiều quà tặng của số phận. Ví thử, nếu anh Nhân mã theo đoàn thám hiểm đi tìm kiếm vàng, có thể vàng không tìm thấy, nhưng lại tình cờ tìm thấy mỏ uran. Hay là, bạn có thể hàng trăm lần nhìn thấy gì đó lấp lánh trên vỉa hè, nhặt lên chỉ là mảnh giấy bạc từ kẹo cao su, còn anh Nhân mã thì trong trường hợp đó nhặt được một chiếc nhẫn vàng. Sự gặp may thường xuyên như thế không thể không dẫn đến một tinh thần lạc quan.

  Đàn ông Nhân Mã có vô số bạn bè, người quen, và hầu như không có kẻ thù. Yếu tố này cũng không thể không có dấu ấn lên bản tính vui tươi, hạnh phúc của người đàn ông Nhân mã.

  Nhân Mã rất đa tình, một cơn gió thoảng cũng đủ làm anh Nhân mã phải lòng ai đó. Nhưng như thế không có nghĩa là anh Nhân mã sẽ phải lòng suốt đời. Khi anh Nhân mã làm thân với một bạn gái – trong nhiều trường hợp đó chỉ là vui thú nhất thời. Nên nếu đối tượng của cuộc vui đó không hiểu đúng ý định đích thực và cố mong bắt dính anh Nhân mã, thì hoặc là anh Nhân mã sẽ bỏ chạy, nhanh đến nỗi nàng không kịp chớp mắt, hoặc là sẽ lý giải mọi thứ chẳng qua chỉ là chuyện đùa.

  Nếu bạn là cô gái và đang có ý yêu anh Nhân mã, thì đừng ghen tuông và đa nghi. Cứ để anh Nhân mã tung cánh xổ lồng. Không chất vấn anh Nhân mã đã đi những đâu, đừng nổi tam bành, và chớ hù doạ sẽ bỏ anh Nhân mã. Cho anh Nhân mã tự do hoàn toàn, cố gắng nhìn thế giới bằng đôi mắt của anh Nhân mã, và chấp thuận luật chơi của anh Nhân mã. Cố gắng là người phụ nữ mà anh Nhân mã muốn thấy. Năng vận động. Yêu thể thao. Cùng đi dã ngoại với anh Nhân mã. Hãy là người rộng rãi, hồn nhiên và yêu đời. Hãy cho anh Nhân mã hiểu rằng trong con người bạn là một tâm hồn yêu tự do, hệt như trong con người anh Nhân mã.

  Hãy thuyết phục anh Nhân mã rằng, ngoài anh Nhân mã ra bạn còn có nhiều điều thú vị cần quan tâm trên đời này. Chắc chắn, khi tin vào điều đó, anh Nhân mã sẽ sớm nói với bạn rằng như thế mới chính là tuýp đàn bà mà anh Nhân mã cần.

  Đến đây, bạn cần hâm nóng anh Nhân mã lên chút nữa. Hãy nói với anh Nhân mã rằng, sau khi cân nhắc, về đại thể bạn không phản đối chung sống với anh Nhân mã nếu anh Nhân mã có sự cam kết sẽ không làm gì xâm hại tự do của bạn. Nếu không, “thật tiếc vô cùng, chúng ta sẽ phải chia tay”. Chỗ này, sẽ không tồi, nếu điện thoại của bạn bỗng đổ chuông gọi từ một trong số các fan. Và ngay trước mắt Nhân Mã, bạn trả lời điện thoại, dùng dằng đồng ý một cuộc hẹn với “gã kia”. Sau đó, từ tốn tắt máy, bạn mỉm một nụ cười vô cùng đáng yêu với Nhân Mã của mình và nói: “Dù thế nào chăng nữa, chúng mình vẫn sẽ là bạn tốt của nhau”.

  Hãy tin rằng, chẳng bao lâu sau cuộc nói chuyện này bạn sẽ trở thành vợ anh Nhân mã.

  Vốn không phải là người quá coi trọng quan hệ họ hàng, Nhân Mã sẽ không bắt bạn nặng gánh trách nhiệm với nhà chồng. Đáp lại, bạn cũng đừng hành hạ anh Nhân mã bằng họ tộc đằng mình.

  Khi đã thành vợ của Nhân Mã, hãy tiếp tục đường lối đã dẫn bạn đến hôn nhân. Cho phép anh Nhân mã đi vắng bao nhiêu buổi tối, bấy nhiêu anh Nhân mã muốn. Đừng hỏi anh Nhân mã đã ở đâu. Nếu đôi khi anh Nhân mã sôi khùng như cái nồi áp suất, hãy cho anh Nhân mã xả bớt hơi. Đừng nghe những lời đồn nhảm, hãy tin lời anh Nhân mã.

  Cung Thủ là cổ động viên thể thao cuồng nhiệt. Vì thế, bạn cũng phải xem các buổi tường thuật ti vi cùng anh Nhân mã. Nếu bạn có hình thức xinh đẹp và tính cách vui tươi, anh Nhân mã sẽ mời bạn cùng đi làm khách.

  Nếu bạn có tài về các môn nào đó, cứ mạnh dạn trình diễn cho anh Nhân mã. Tài lẻ rất gây ấn tượng đối với anh Nhân mã. Thành vợ anh Nhân mã rồi, đừng bỏ việc đọc sách. Nhân Mã không yêu những người đàn bà mà anh Nhân mã không có gì để nói chuyện.

  Hãy chuẩn bị tinh thần rằng anh Nhân mã có thể chỉ trích bạn, đôi khi không tế nhị lắm. Nhưng chẳng làm thế nào khác được, luật chơi là như vậy.

  Nhân Mã ít chú ý đến con nhỏ. Nhưng khi chúng lớn dần, anh Nhân mã sẽ dành cho chúng ngày càng nhiều quan tâm. Có lẽ con trai sẽ gần với anh Nhân mã hơn, mặc dù anh Nhân mã sẽ đặc biệt dịu dàng với con gái. Nhân Mã thích thú chơi thể thao với con cái, cho chúng đi chơi xa. Chỉ có một điều mà anh Nhân mã sẽ luôn nghiêm khắc: chúng không bao giờ được nói dối.

  Về ứng xử của bạn sau khi sinh con, cần ghi nhớ rằng: hễ khi nào anh Nhân mã gọi bạn đi chơi thì bạn phải giao con cho người giúp việc và sẵn sàng lên đường cùng anh Nhân mã.

  Nếu bạn luôn theo đuổi chính sách mà các nhà chiêm tinh đã phác hoạ như trên, cuộc sống hôn nhân của bạn với Nhân Mã chắc chắn sẽ thành công mỹ mãn.

  Con gái cung Nhân mã

  Tính cách đặc trưng con gái Nhân Mã: dịu dàng, thân thiện, và quan tâm.

  Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều, phụ nữ Nhân Mã có thể chiếm trọn trái tim của bất cứ anh chàng nào. Cá tính họ ngay thẳng, chính trực nhưng lại toát lên một vẻ quyến rũ lạ kỳ.

  Phụ nữ Nhân Mã thực tế không phải là người quá khéo léo, nhưng cô ấy có thể khiến bạn bất ngờ với sự dịu dàng, ngọt ngào và quyến rũ đến lạ kỳ. Cô ấy không thích vẻ ngoài được bao bọc bởi nhung lụa hào nhoáng cũng như không bao giờ ảo tưởng về những điều xung quanh.

  Nhân mã lạc quan và vô cùng thẳng thắn

  Nhân Mã luôn có cái nhìn trực diện và không bao giờ ngần ngại đánh giá thẳng thắn mọi việc. Những cô gái này rất lạc quan về cuộc sống, nhưng với suy nghĩ hoàn toàn thực tế, họ luôn đánh giá mọi việc rất hợp tình, hợp lý. Họ là những người thông minh, suy nghĩ về mọi sự việc đều rất logic và đặc biệt luôn tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp cho dù thực tế có thế nào đi chăng nữa. Trong cuộc sống, Nhân Mã là người cực kỳ điềm tĩnh, nhưng một khi cô ấy đã bị trọc tức thì bạn hãy coi chừng.

  Cô nàng Nhân Mã thích tự do, không muốn gò bó

  Những người phụ nữ thuộc cung này thích sự độc lập và một cuộc sống tự do. Tình cảm của họ đối với gia đình rất khăng khít nhưng lại không thích quá phụ thuộc. Nếu muốn một phụ nữ Nhân Mã làm một việc gì đó thì hãy lịch sự xin phép cô ấy chứ đừng yêu cầu, nếu không cô ấy sẽ không bao giờ chịu làm theo những điều không thích.

  Phụ nữ Nhân Mã là một người tình nhân tuyệt vời, cô ấy ít khi tỏ ra yếu đuối trước người yêu hay các ông chồng. Người cô ấy lựa chọn phải là những người đàn ông thực sự, có bản lĩnh và thực sự hiểu chuyện. Vì vậy, nếu muốn chinh phục một người con gái Nhân Mã thì các đấng mày râu phải cực kỳ tinh tế.

  Trong chuyện tình cảm, các cô gái Nhân Mã hết sức thẳng thắn, đối phương không phải phán đoán hay đắn đo nhiều về những điều cô ấy nghĩ. Tuy nhiên, sự thẳng thắn đó đôi khi lại biến thành sự vụng về, thậm chí dễ dàng khiến nàng mất đi những mối quan hệ. Sau những lần như vậy, nàng vẫn tiếp tục hành động như không có gì xảy ra và chỉ coi đó chỉ là những chuyện bâng quơ. Nhưng từ nội tâm bên trong Nhân Mã thực sự rất nhạy cảm, cô ấy sẽ tự mình lặng lẽ hàn gắn vết thương mà ai đó để lại trong lòng nàng.

  Hôn Nhân đối với cô nàng Nhân Mã

  Cụm từ “hôn nhân” đôi khi làm cho phụ nữ Nhân Mã cảm thấy lo lắng và bạn sẽ phải cố gắng thuyết phục để nàng trở lại bình thường. Việc thích nghi với đời sống gia đình thường khiến Nhân Mã cảm thấy khó khăn và thậm chí sinh con cũng là chuyện phải đắn đo. Đừng hoài nghi, đó chỉ là do cô ấy là người có cá tính khá đặc biêt, cô ấy không thích để ý quá nhiều đến những tiêu chuẩn mà mọi người khăng khăng đặt ra.

  Đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, hãy tìm hiểu vào sâu bên trong con người của nữ Nhân Mã, bạn sẽ khám phá ra sự tuyệt vời của nàng. Nhân Mã có những suy nghĩ rất tích cực và luôn tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, đôi khi những niềm tin khiến cô ấy dễ bị tổn thương. Nhưng sau nhiều lần va vấp, cô ấy sẽ biết phải thay đổi ra sao để tốt nhất cho cuộc sống của mình.

  Nhân Mã sống tình cảm nhưng không thích thể hiện ra bên ngoài

  Phụ nữ Nhân Mã là người rất tình cảm, nhưng họ không thích thể hiện ra bên ngoài, mặc dù thực sự họ rất yếu đuối và cần sự chở che. Một người đàn ông bất kỳ luôn muốn đứng ra bảo vệ cho một người phụ nữ Nhân Mã. Hiếm ai có thể cưỡng lại sự thu hút từ một phụ nữ dịu dàng và đáng yêu như vậy.

  Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ Nhân Mã là một người vợ rất tuyệt vời. Cô ấy luôn chăm sóc cẩn thận cho ngôi nhà của mình, luôn giữ gìn mọi thứ thật ngăn nắp, sạch sẽ. Có thể Nhân Mã không khéo léo trong việc bếp núc, nhưng các đức lang quân cũng không phải quá lo lắng về bữa ăn của mình vì cô ấy sẽ luôn cố gắng thay đổi và làm hết sức có thể cho người mình yêu hài lòng. Phụ nữ Nhân Mã khi đã nổi giận thì sẽ rất cương quyết nhưng họ không bao giờ để bụng quá lâu về bất cứ chuyện gì.

  Phụ nữ Nhân Mã đặc biệt rất yêu trẻ con. Cô ấy muốn trở thành một người bạn để tâm sự với lũ trẻ hơn là một phụ huynh nghiêm khắc. Nàng chắc chắn sẽ dạy dỗ lũ trẻ làm thế nào để trở thành một người độc lập như mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Nữ Nhân Mã Trong Ý Nghĩa Về Tính Cách, Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • ‘nhân Mã’ Có Nghĩa Là Gì?
 • Tử Vi Thứ Sáu (08.02): Nhân Mã Lo Lắng Về Tiền Bạc, Bọ Cạp Gặp Được Khách Quý
 • Mỗi Khi Nhân Mã Khóc, Đừng Nói Gì, Hãy Ôm Nhân Mã Vào Lòng Đã!
 • Những Chòm Sao Nhẹ Dạ Cả Tin Nên Dễ Bị Phản Bội Trong Tình Yêu Nhất
 • Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Ngày 17 Tháng 4 Là Cung Hoàng Đạo Nào? Xem Tử Vi Đầy Đủ
 • Một Nửa Phù Hợp Với Bạch Dương Là Ai?
 • Ai Là Người Phù Hợp Nhất Với Các Cô Gái Bạch Dương?
 • Sinh Tháng 4 Là Cung Gì, Mệnh Gì? Đặc Điểm Tính Cách Ra Sao?
 • Sinh Tháng 3 Là Cung Gì? Mang Mệnh Gì? Hợp Với Màu Sắc Nào?
 • Người thuộc cung Bạch Dương thẳng thắn, chân thật, tư tưởng phóng khoáng tuy hành động có thể bảo thủ. Tuy theo chủ nghĩa lý tưởng nhưng lại có trái tim bất an. Yêu thích tự do, cởi mở hoạt bát, tinh lực dồi dào, đầy tính hiếu chiến, do quá thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác. Tính khí nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, có thể ăn nói không nhã nhặn, không biết lựa lời. Sự tế nhị và khiêm tốn không phải là biệt tài của họ. Bản tính chân thật, họ không có khả năng làm những tiểu xảo xã giao, thường phải mất một nửa cuộc đời để học được phép giao tiếp tối thiểu. Nhưng một khi đạt được điều đó, cộng với khả năng trực giác thiên bẩm và tiềm năng sáng tạo to lớn, thành công của người thuộc cung Bạch Dương sẽ thực sự là kỳ vỹ.

  Thứ gì người thuộc cung Bạch Dương muốn thì họ sẽ coi cái đó là quan trọng hơn bất cứ việc gì, để đạt được mục đích họ sẵn sàng không quan tâm tới cảm nhận của người khác. Họ giỏi bảo vệ lợi ích của bản thân, thậm chí chấp nhận nói dối chỉ vì những lợi ích nhỏ, tuy nhiên lại không giỏi bảo vệ lí lẽ của mình nên dễ bị phát hiện. Tuy nhiên họ có thể thẳng thắn thừa nhận nếu bị phát hiện.

  Người thuộc cung Bạch Dương có chí tiến thủ, khảng khái, hoạt bát, có khả năng ứng biến mẫn tiệp, xử sự nhanh chóng, rõ ràng, tự tin, nhưng họ lại thường cẩu thả, dễ sơ xuất ở tiểu tiết nên phản ứng có thể gây ra những tác động tiêu cực như làm người khác tức giận, dễ bị kích động. Họ nông nổi, thích mạo hiểm, một khi đã muốn thì phải làm ngay, một khi đã quyết thì sẽ phải làm cho bằng được, không quản khó khăn cho tới khi đạt được mục đích.

  Người thuộc cung Bạch Dương có tư tưởng nhạy bén, tính tình hiếu động, khó chịu an phận, người khác khó có thể ép họ làm những việc mà họ không thích. Họ không muốn dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, muốn tạo sự nghiệp riêng nhờ vào năng lực của bản thân. Khi đối diện với nghịch cảnh, chỉ khi xác định là nỗ lực sẽ được báo đáp thì họ mới cố gắng xác định mục tiêu trước rồi mới chịu làm thử.

  Tuy người thuộc cung Bạch Dương làm việc rất hăng say nhưng quản lý tài chính thì lại rất kém, không có quan niệm rõ ràng về quản lý tài chính và khi có tiền thì chi tiêu không tiếc tay. Họ thích làm lãnh đạo, thích chỉ huy người khác và muốn ý kiến của mình ảnh hưởng tới người khác. Trong một số hoàn cảnh, người sinh cung Bạch Dương có thể là những kẻ vô trách nhiệm. Đó là khi đứng trước điều gì đó hứa hẹn đầy hấp dẫn, hoàn toàn cuốn hút sự quan tâm, họ có thể bỏ quên trách nhiệm của mình. Những người chịu sự quản chiếu của sao Hoả thường bị trách cứ là quá khó tính. Điều đó có phần đúng. Nhưng họ không thù dai, không buồn lâu, và thường ngạc nhiên khi thấy người nào mãi không quên được giận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 29 Bạch Dương Tỉnh Lại
 • Tính Cách, Công Danh, Hôn Nhân Của Người Tuổi Mão Cung Bạch Dương
 • Bạch Dương Theo Đuổi Tình Yêu Và Hôn Nhân Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào
 • Bí Quyết Chiếm Trọn Trái Tim Con Gái Cung Bạch Dương
 • Ma Kết Là Người Như Thế Nào .

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Ngày Sinh Cho Ngày 28 Tháng 12, Bạn Là Cung Gì?
 • 10 Cách Chinh Phục Trái Tim Chàng Ma Kết Khó Tính
 • Ma Kết Thường Bị Cuốn Hút Bởi Người Như Thế Nào?
 • Truyện: Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
 • Chương 1: Yêu Con Trai Cung Ma Kết Đại Khái Là Như Vậy
 • Bạn dễ gặp Ma Kết ở những nơi mà người đó có thể tiến lên trên con đường hướng tới những kỳ vọng thầm kín. Tại mọi buổi tiệc, lễ, Ma Kết thường ở giữa những người nổi tiếng nhất, quan trọng nhất.

  Ma Kết cũng đôi khi có mặt trong số những người ít nổi tiếng và ít quan trọng hơn. Nhưng hầu như không bao giờ có thể thấy Ma Kết ngồi với những người rõ ràng kém mình về tiền tài và địa vị xã hội.

  Con Dê có phong thái bình thản, ít nổi bật, thường lẳng lặng từ xa quan sát mọi việc, hiếm khi tham dự vào câu chuyện, lại càng hiếm khi tham dự các cuộc tranh cãi. Người này hoà mình vào bối cảnh xung quanh đến mức có lúc dường như vô hình.

  Người sinh cung này có hình thể rất khác nhau: to khoẻ và rắn chắc, hoặc mỏng mảnh và thanh tú. Nhưng không phụ thuộc loại thể hình nào, tất cả Ma Kết đứng vững chắc trên mặt đất, khó ai có thể quật ngã.

  Dưới sự bảo trợ của sao Thổ, đa số Ma Kết có tóc thẳng và đen, màu mắt đen và da thường đậm. Tất cả thể hiện sự cương quyết, bền bỉ như sắt thép.

  Không gian bao quanh Ma Kết toát lên vẻ trang nghiêm, đượm buồn. Thần Nông (Saturn) đòi hỏi ở họ tính kỷ luật nghiêm khắc. Ma Kết có giọng nói bình lặng, điềm đạm, ngữ điệu mềm mại khiến người nghe cảm thấy thanh thản. Mặc dù đôi khi vẻ ngoài tính cách Ma Kết nhẹ nhàng tựa lông hồng, nhưng thực tế họ cứng rắn như vách đá. Con Dê luôn kiên định, bền bỉ thẳng bước tới mục tiêu đặt ra, không bận tâm đến mọi xúc xiểm và thất vọng, vượt qua những trở ngại trên đường. Trong khi những người khác có thể rẽ ngang, ngó nghiêng kiếm tìm lối tắt, con Dê luôn bướng bỉnh đi tới phía trước.

  Ma Kết tuân phục quyền lực và tôn trọng thông lệ, vì thế họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách không phải không làm Ma Kết bận tâm, nhưng vốn sáng suốt, người này chẳng muốn gây chuyện, thêm thù làm gì. Ma Kết hay nhường nhịn, tha thứ, đó chỉ là một sách lược đã suy tính kỹ nhằm đạt tới những mục đích cao hơn.

  Con Dê không bận tâm đến mọi đam mê trần thế hay cao siêu – lòng thương, thù hận, tình yêu, ghen tuông, hoang tàn, lười nhác – cứ mặc kẻ khác phung phí bản thân. Nó có thể thầm thương hại hoặc phê phán kẻ kia, nhưng vẫn đều bước tiếp tục hành trình của mình.

  Cũng có khi bạn gặp một Ma Kết lãng mạn: mơ mộng dưới ánh trăng và làm thơ tình. Nhưng nếu tìm hiểu gần hơn thì thấy những ước mơ đó chỉ là các trăn trở về công việc, còn những bài thơ thì được viết bằng nét chữ chân phương tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy tắc văn phạm và gieo vần.

  Ma Kết trẻ yêu đời hơn những người có tuổi. Ma Kết thủa niên thiếu thường lý tưởng hoá tổ tiên của mình, ngưỡng mộ cha mẹ. Khi về già, những Ma Kết bảo thủ bị lối sống hiện đại, phóng túng của con cháu làm cho lo ngại. Họ lắc đầu bất bình và tiếc nhớ “thời xa xưa tốt lành”. Cũng may, nhiều người trong số họ thích nghi được với những thay đổi của hoàn cảnh. Còn những Ma Kết không làm được điều đó thì trở thành những ông bà già khó tính, bức xúc, đầu độc cuộc sống của những người xung quanh.

  Ma Kết hiếm khi can thiệp vào việc của người khác, và không thích đưa chuyện. Họ không bao giờ ra lời khuyên bảo nếu không được đề nghị. Nếu khi lời khuyên được đưa ra (theo yêu cầu của bạn) mà bạn không thực hiện, Ma Kết sẽ không nhắc lại chuyện đó, chỉ thầm phàn nàn trong lòng về sự thiển cận và nhẹ dạ của bạn mà thôi.

  Ma Kết hay bị người đời nói rằng họ lấy vợ lấy chồng theo tính toán. Dĩ nhiên đó là sự phóng đại. Nhưng Con Dê sáng suốt không bao giờ kết hôn trong cơn bốc đồng, vội vã, thiếu sự chuẩn bị chu đáo cho sự kiện.

  Ma Kết từ thuở niên thiếu đã bắt đầu suy ngẫm về cuộc sống của mình khi nghỉ hưu. Phần lớn các suy ngẫm này mang tính thực tế, ví dụ: tài khoản ngân hàng sẽ có bao nhiêu, có cách nào phát triển tài sản của mình. Không rõ có phải vì những tính toán đó không mà Ma Kết rất quan tâm thăm hỏi họ hàng gần xa, nhất là những người già yếu cô đơn? Họ làm thế trước hết vì tình cảm đối với họ mạc, nhưng cũng còn vì ông bác, bà cô độc thân nào đó có thể sở hữu một mảnh đất đẹp hoặc một bộ sưu tập đồ cổ giá trị mà trong trường hợp đột ngột qua đời lại di chúc vào tay một kẻ không xứng đáng nhưng tình cờ có mặt đúng lúc. Ma Kết không thể để chuyện đó xảy ra. Người ta nhận xét Con Dê quá tính toán, nhưng bản thân nó cho rằng đó chỉ là sự sáng suốt, không hơn. Suy cho cùng thì số phận không quá hào phóng quà tặng, và nếu bỏ lỡ mất những gì tự bơi đến tay mình thì thật ngốc nghếch.

  Thuở nhỏ, Ma Kết là những đứa trẻ yếu đuối, hay đau ốm, nhưng theo năm tháng họ dần tích luỹ được sức khoẻ. Bản tính điềm đạm, đúng mực giúp Ma Kết có sinh lực dẻo dai đến mức không ít người thuộc cung này hưởng thọ đến trăm tuổi. Có hại nhất đối với Ma Kết là sự lo sợ, trầm cảm và bi quan. Những ai muốn sống lâu cần dành nhiều thời gian ở ngoài trời, gắng tập thể dục và tạo cho mình một cách nhìn lạc quan hơn đối với mọi việc. Hầu hết Ma Kết có làn da rất nhạy cảm và mịn, vì vậy họ hay mắc các bệnh viêm và dị ứng ngoài da. Không ít trường hợp rối loạn đường ruột, hệ thần kinh, đau đầu, thận hoặc khớp.

  Nhiều người cung này vẻ ngoài rụt rè, cả tin và mềm mại. Nhưng thực ra họ biết khéo léo che giấu “cái tôi” để vươn tới mục đích thầm kín của mình – vị trí dẫn đầu.

  Hợp với Ma Kết là màu đen nghi thức, màu nâu đứng đắn, màu xanh biển đen nghiêm khắc, còn với những cá tính lãng mạn – màu lá cây tối. Loại đá mang lại hạnh phúc cho họ là hồng ngọc, kim loại của họ là chì.

  Đàn ông Ma Kết

  Người này tạo dựng quanh mình một bức tường đá. Tính tình rụt rè, đồng thời mạnh mẽ và rắn rỏi. Mềm mại, nhưng rất tham vọng. Có vẻ như chàng thích sự đơn độc, nhưng thực ra không phải thế, hay nói đúng hơn – không hoàn toàn thế.

  Một cách thầm lặng, chàng khao khát được mọi người chú ý, hưởng ứng. Trong thâm tâm, chàng là người lãng mạn khó kiềm chế, nhưng dường như Thần Nông đã đặt lên vai Ma Kết chiếc gông nặng nề khi bắt chàng tuân theo kỷ luật nghiêm khắc, phong độ phải điềm đạm, hành động phải thực tế và có những mục đích nghiêm túc. Đó là sứ mệnh của chàng.

  Ma Kết muốn chứng tỏ rằng mình không cần lời khen ngợi. Nhưng thực ra không phải thế. Chàng khao khát được mọi người nhận thấy năng lực và thành công của mình. Bản tính khiêm nhường, chàng thường lúng túng, bẽn lẽn khi được khen tới tấp. Nhưng bạn có nhận thấy tai chàng đỏ ửng, đôi mắt ngời sáng mỗi khi có ai đó nói với chàng điều dễ chịu? Chàng thực sự hạnh phúc, chỉ đơn giản bản chất của chàng không cho phép nhảy cẫng lên tận trời xanh cho thoả niềm hân hoan của mình mà thôi.

  Nhà chiêm tinh Linda Goodman ví Ma Kết như bông hoa cuối mùa: trưởng thành muộn hơn trang lứa, nhưng bù lại, giữ được lâu hơn sự trẻ trung về tâm hồn và thân thể của mình.

  Những đàn ông khác, như ta thường thấy, qua năm tháng mãi không chia tay với những thói quen trẻ thơ của mình. Rồi sau, dường như chỉ trong một ngày, đột nhiên biến thành ông già khó tính, lắm điều. Ma Kết thì hoàn toàn ngược lại. Đầu tiên họ tỏ ra quá nghiêm nghị kiểu “ông cụ non”. Nhưng khi đứng tuổi, họ lại trở nên vui vẻ trẻ trung hơn trước.

  Quá trình trẻ mãi dĩ nhiên có thể khiến bạn e ngại về lòng chung thuỷ của Ma Kết. Và chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra, không chỉ thời thanh niên mà kể cả khi chàng đã nhiều tuổi hơn. Nhưng với bản tính trân trọng gần như tôn thờ mái ấm gia đình, trong lĩnh vực tình cảm, Ma Kết gây cho bạn ít ưu phiền hơn đàn ông mọi cung Hoàng đạo khác. Không có niềm đam mê nào đối với chàng có thể thay thế được gia đình, vợ và con. Quan hệ gia đình là thiêng liêng. Hơn nữa, chàng có thái độ như vậy không chỉ với gia đình nhỏ (vợ, con), mà là với cả gia đình nơi chàng lớn lên (cha, mẹ, anh chị em v.v.).

  Không nên xem thường hoặc xúc phạm những người trong gia đình họ hàng của chàng. Cần phải quan tâm và kính trọng họ, cho dù theo bạn, họ hoàn toàn không xứng đáng được cư xử như vậy. Nếu quan hệ của bạn với nhà chồng không được tốt đẹp, thì Ma Kết, vì buộc phải lăn lộn giữa hai làn đạn, sẽ trở nên ảm đạm và trầm uất.

  Không nhiều Ma Kết liều vội thực hiện bước đi hệ trọng của đời mình – kết hôn. Đa số họ chỉ làm điều đó khi đã đủ tự lập về kinh tế và có thể nuôi dưỡng gia đình theo đúng ý mình.

  Ma Kết chọn vợ rất lâu và cẩn thận. Người hợp ý chàng, trước hết phải đáp ứng các chuẩn mực một người mẹ tương lai trong gia đình: tận tuỵ, chung thuỷ, yêu thương và nhẫn nại. Thứ hai, phải biết nấu ăn ngon và trông nom nhà cửa sạch đẹp. Ma Kết cũng coi trọng những phụ nữ có gu thẩm mỹ, phong thái lịch duyệt, có giáo dục và trí thông minh để tạo ấn tượng tốt đối với đồng nghiệp và cấp trên của chàng. Sau những điều kiện trên, chàng mới chấm đến ngoại hình, vẻ xinh đẹp, dễ thương. Vậy nếu mái tóc của bạn không bồng mượt như áng mây, đôi chân không thuộc loại đẹp nhất trên đời này thì bạn cũng không phải phiền lòng. Đối với vị hôn phu Ma Kết tương lai, điều đó không quá hệ trọng.

  Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt với chàng, hãy mời chàng (có cả mẹ chàng thì càng tốt) tới nhà dùng bữa. Các món ăn phải tự tay bạn làm và bày lên mâm với bộ bát đĩa quý giá nhất của gia đình. Khi chàng mời bạn đi chơi, hãy mang theo em gái bạn và cư xử với nó thật ân cần. Dạo chơi với chàng, nên sử dụng những cách diễn đạt đầy lịch sự và hiểu biết mà bạn học được qua sách vở. Đừng quên tình cờ tiết lộ cho chàng biết, từ thuở nhỏ bạn đã được ông bà chu đáo dạy dỗ nữ công gia chánh và đôi ba bộ môn nghệ thuật như thế nào.

  Nếu thực hiện được kiên trì và chuẩn xác những chỉ dẫn nêu trên, bạn chỉ còn một thử thách cuối cùng – nhận được sự đồng thuận của gia đình chàng. Khi đó có thể coi bạn là vợ chưa cưới của chàng.

  Phương diện tình cảm của Ma Kết có phần thiếu thốn, vì vậy bạn cần giáo dục chàng theo hướng này. Mua tặng chàng các tập thơ (đương nhiên phải là thơ lãng mạn); uốn nắn chàng trở nên dịu dàng, biết cách biểu hiện những dấu hiệu của tình yêu và thiện cảm. Nếu không thuyết phục chàng như thế ngay từ những ngày đầu chung sống thì bạn đừng có kêu ca sau này rằng chàng không biết nói với bạn những lời yêu thương. Khi bạn trách cứ về việc đó, chàng sẽ phản ứng: “Anh không yêu em ư? Em bị thần kinh à. Chẳng lẽ em không nhớ anh nói gì khi vị chủ lễ hỏi về điều này hôm chúng mình đăng ký kết hôn?”.

  Ma Kết cho rằng, nếu chàng chu cấp cuộc sống của bạn, cho bạn ăn, uống, mua sắm quần áo, hơn nữa không chỉ bạn mà còn cho con bạn – thì đó đã là biểu hiện đầy đủ những tình cảm đích thực của chàng, không cần một sự khẳng định bằng lời nói nào nữa. Và nếu bạn cho chàng biết rằng, những lời dịu dàng đối với bạn cũng quan trọng không kém gì sự chăm sóc vật chất thì chàng sẽ chân thành ngạc nhiên.

  Ma Kết là những người cha chân chính theo đúng nghĩa cổ điển của từ này. Chàng đòi hỏi ở con cái sự kính trọng, vâng lời và tuân thủ kỷ luật. Về phần mình, chàng tận tuỵ với chúng đến tận đáy lòng, thậm chí có thể hy sinh thân mình vì chúng. Người cha Ma Kết không nuông chiều làm hư hỏng con cái. Nhược điểm duy nhất của chàng là quá hà khắc.

  Tuy nhiên, Ma Kết lại là những người ông tuyệt vời nhất trên đời. Đến những năm các cháu ra đời, Ma Kết đã trở nên ít nghiêm khắc hơn, và khi đó có thể cho các cháu không chỉ ngồi trên lòng mà còn cưỡi cả lên đầu.

  Ma Kết không phải loại người lấy vợ thật nhanh rồi sau hối hận thật lâu. Họ làm ngược lại – kén chọn thật lâu, nhưng nếu đã quyết định chia tay (điều này hiếm xảy ra) thì thực hiện thật nhanh và không luyến tiếc.

  Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

  Trong khi những đàn ông khác tiêu tán tình cảm của mình từ thời trai trẻ thì Ma Kết sẽ trân trọng và yêu thương bạn suốt cuộc đời, không phụ thuộc có bao sợi bạc điểm trên mái tóc, và mấy nếp nhăn hiện trên gương mặt của bạn. Vậy phỏng có chi quan trọng rằng chàng chỉ nói từ “yêu” một lần duy nhất trong đời nếu nó lại có nghĩa là “yêu mãi mãi”, chứ không phải năm phút, hay năm năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phải Làm Gì Để Phá Tan Sự Lạnh Lùng Của Chàng Ma Kết?
 • Cung Nhân Mã Và Ma Kết
 • Truy Tìm Cây Cảnh Hợp Với Cung Ma Kết Để Vận May Luôn Dồi Dào
 • Tình Yêu, Tính Cách & Màu Sắc Phù Hợp
 • Ma Kết Khắc Cung Nào? Dê Và Cừu Không Thể Chung Chuồng
 • Bạn Trong Mắt Người Khác Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ma Kết Tiếng Anh Là Gì ? 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Nhận Biết Sớm Những Dấu Hiệu Ma Kết Nam Thích Bạn
 • Khả Năng Tương Thích Của Ma Kết Và Bọ Cạp (23 Ảnh): Một Người Đàn Ông Và Một Người Phụ Nữ Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Làm Thế Nào Để Chiến Thắng Một Cô Gái Và Một Chàng Trai Là Đại Diện Của Những Cun
 • Nỗi Buồn Của Chòm Sao Ma Kết
 • 360 Điều Về Ma Kết
 • Nhận diện tính cách: Cung Mọc Nhân Mã rất cứng đầu, và họ luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình với người khác mặc kệ đối phương nó có muốn nghe hay không. Họ tự tin, dù một số cho rằng họ qua ngây thơ. Họ rất lạc quan, có cái nhìn tích cực về mọi thứ và truyền cảm hứng cho người khác. Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống nay đây mai đó. Cung Nhân Mã muốn nhìn thấy mọi người xung quanh mình vui vẻ, và họ là một kẻ pha trò tuyệt vời trong các bữa tiệc. Những người trong cung hoàng đạo này có xu hướng hời hợt trong các mối quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ yêu đương.

  Cung Mọc Nhân Mã dễ chán với nhưng hoạt động lặp đi lặp lại và rất thích cạnh tranh. Họ có nhiều trò tiêu khiển, thích đồ ăn và thức uống ngon, thích nhảy múa và yêu động vật. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động. Đối với cung mọc Nhân Mã, cả hành trình quan trọng hơn điểm đến. Họ ít khi đúng giờ, vì hầu hết dều đợi nước đến chân mới nhảy. Họ có năng khiếu nghệ thuật và có thể tham gia vào các lĩnh vực giáo dục , tin ấn tuyên truyền tôn giáo.

  Cung Nhân Mã là tuýp tò mò và có thể đặc biệt thú vị và triết học. Họ hào phóng, dễ thích nghi và linh hoạt, vì họ cần thay đổi nhanh chóng để hòa vào môi trường sống mới. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ lao vào giúp đỡ trừ một số chuyện buộc phải đứng yên nhìn. Tuy vậy, cung Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át tất cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn.

  Chuyện tình cảm: Nam cung Mọc Nhân Mã không thích những mối quan hệ nghiêm túc. Họ rất dễ yêu, thích tự do và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy . Không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình, họ không đầy các mối quan hệ quá xa bởi họ không tin vào hạnh phúc mãi mãi. Cuối cùng, các anh chàng này cũng sẽ kết hôn, nhưng gia đình với họ như một bến đỗ an toàn sau những cuộc phiêu lưu, hơn là như một tổ ấm cần được chăm sóc.

  Nữ Cung Nhân Mã chung thủy hơn những chàng trai có cùng cung Mọc với họ. Nhưng như thế không có nghĩa là cuộc tình của họ sẽ kéo dài lâu hơn. Họ tìm kiếm một người có thể chia sẻ tình yêu với những chuyến đi, những trải nghiệm, nhưng lại cũng cần có một người thông minh và ổn định để xây dựng gia đình. Những cô nàng này có xu hướng kết hôn muộn và cũng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

  Cung Mọc Nhân mã là một tay phiêu lưu đam mê mạo hiểm, họ thuộc tuýp người nói nhiều và làm nhiều. Nhận thức của họ giúp ích nhiều cho người khác, dù họ không tập trung vào tiểu tiết. Đối với một số người, đôi ki họ khá phiền phức.Cung Mọc Nhân Mã rất cứng đầu, và họ luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình với người khác mặc kệ đối phương nó có muốn nghe hay không. Họ tự tin, dù một số cho rằng họ qua ngây thơ. Họ rất lạc quan, có cái nhìn tích cực về mọi thứ và truyền cảm hứng cho người khác. Họ khao khát tự do, và có thể sẽ chọn cho mình cuộc sống nay đây mai đó. Cung Nhân Mã muốn nhìn thấy mọi người xung quanh mình vui vẻ, và họ là một kẻ pha trò tuyệt vời trong các bữa tiệc. Những người trong cung hoàng đạo này có xu hướng hời hợt trong các mối quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ cho đến khi tìm được người thích hợp, vì thế họ thường không có nhiều quan hệ yêu đương.Cung Mọc Nhân Mã dễ chán với nhưng hoạt động lặp đi lặp lại và rất thích cạnh tranh. Họ có nhiều trò tiêu khiển, thích đồ ăn và thức uống ngon, thích nhảy múa và yêu động vật. Bản chất tự nhiên thích rong chơi giúp họ hợp với những nghề kết hợp với du lịch và đòi hỏi sự năng động. Đối với cung mọc Nhân Mã, cả hành trình quan trọng hơn điểm đến. Họ ít khi đúng giờ, vì hầu hết dều đợi nước đến chân mới nhảy. Họ có năng khiếu nghệ thuật và có thể tham gia vào các lĩnh vực giáo dục , tin ấn tuyên truyền tôn giáo.Cung Nhân Mã là tuýp tò mò và có thể đặc biệt thú vị và triết học. Họ hào phóng, dễ thích nghi và linh hoạt, vì họ cần thay đổi nhanh chóng để hòa vào môi trường sống mới. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ lao vào giúp đỡ trừ một số chuyện buộc phải đứng yên nhìn. Tuy vậy, cung Nhân Mã cần lưu ý: nỗi ám ảnh với tự do có thể lấn át tất cả bản tính biết quan tâm và dịu dàng của họ. Họ cần học cách cư xử khéo léo hơn.Nam cung Mọc Nhân Mã không thích những mối quan hệ nghiêm túc. Họ rất dễ yêu, thích tự do và cũng nổi tiếng là những người không chung thủy . Không bao giờ muốn nhìn thấy người khác đau khổ vì mình, họ không đầy các mối quan hệ quá xa bởi họ không tin vào hạnh phúc mãi mãi. Cuối cùng, các anh chàng này cũng sẽ kết hôn, nhưng gia đình với họ như một bến đỗ an toàn sau những cuộc phiêu lưu, hơn là như một tổ ấm cần được chăm sóc.Nữ Cung Nhân Mã chung thủy hơn những chàng trai có cùng cung Mọc với họ. Nhưng như thế không có nghĩa là cuộc tình của họ sẽ kéo dài lâu hơn. Họ tìm kiếm một người có thể chia sẻ tình yêu với những chuyến đi, những trải nghiệm, nhưng lại cũng cần có một người thông minh và ổn định để xây dựng gia đình. Những cô nàng này có xu hướng kết hôn muộn và cũng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tmt – Chuyện Tình Yêu Của Mọc Nhân Mã
 • Đàn Ông Thần Nông – Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • Cách Nhận Biết Nhân Mã – Hoàn
 • Phụ Nữ Nhân Mã – Hoàn
 • (Phần 1) Nhân Mã Và Chuyện Tình Yêu
 • Kim Ngưu Là Người Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Ghét Vì Làm Nhiều Vlog Độc Hại Và Vô Bổ, Ntn Đáp Trả: ‘những Người Ghét Tôi Đều Không Hơn Tôi, Đặc Biệt Là Tài Chính’
 • Kim Ngưu Cần Một Người Bạn Như Thế…
 • Nguyên Nhân Khiến Kim Ngưu Bị Ghét, Nhiệt Tình Mấy Cũng Chẳng Ai Gần
 • Kim Ngưu Ghét Bị Làm Phiền Vì Bất Cứ Lí Do Gì ⋆ Starsworld
 • ‘tóm Gọn’ Tính Cách Của Chàng Gay, Nàng Les Cung Kim Ngưu
 • Tính cách nam & nữ cung Kim Ngưu: là người sáng tạo, khỏe mạnh biết yêu thương nhưng khá dữ dằn, cá tính, quyến rũ & đáng tin cậy trong công việc & tình yêu.

  • Đàn ông cung Kim Ngưu hợp với phụ nữ cung nào?
  • Nữ Kim Ngưu hợp với nam cung nào nhất?

  Profile Cung Kim Ngưu

  • Cung thứ: 2 trong Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
  • Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  • Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
  • Ngày trong tuần: thứ Sáu
  • Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
  • Nguyên tố: đất
  • Kim loại: đồng
  • Hoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
  • Nước hoa: hoa hồng, thông rừng

  Kim Ngưu khỏe mạnh mẽ và khá dữ dằn

  Đây là điều đầu tiên khiến chúng ta chú ý đến họ. Cho dù họ xuất hiện với vẻ ngoài mỏng manh, mềm yếu nhưng sức mạnh bên trong của Kim Ngưu đủ để lấn át tất cả những người khác. Vì vậy đừng chọc giận họ, bạn có thể gặp rắc rối đấy. Những người phụ nữ Kim Ngưu có sức chịu đựng vô cùng phi thường. Họ có thể chịu những áp lực về cả thể chất và tinh thần mà không một lời ca than, oán trách.

  Kim Ngưu có trái tim biết yêu thương, luôn bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu đó

  Kim Ngưu sáng tạo và có năng khiếu nghệ thuật

  Sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật của Kim Ngưu rất đáng để chúng ta nể phục. Khi tất cả mọi người đang đau đầu nghĩ cách giải quyết một vấn đề thì họ đang chìm đắm trong suy nghĩ để tìm ra phương pháp của riêng mình. Với năng lực và sự sáng tạo bẩm sinh của bản thân những người phụ nữ Kim Ngưu cũng như những việc họ làm thường nổi bật hơn so với những người khác.

  Những cô nàng Kim Ngưu phù hợp với các công việc có thể phát huy sự sáng tạo và luôn hoành thành xuất sắc công việc được giao. Không phải ngẫu nhiên mà họ được cho là có khiếu nghệ thuật, vì được thần Vệ Nữ bảo trợ, Kim Ngưu có giọng hát hay và cũng có khiếu nghệ thuật. Trong số họ không ít những ca sĩ tài năng như Adele, pa Thanh Lam hay nữ ca sỹ nhạc Jazz Ella Fitzgerald và còn rất nhiều những cái tên khác nữa.

  Kim Ngưu có nét cá tính vô cùng quyến rũ

  Được bảo trợ bởi thần Vệ Nữ – nữ thần tình yêu và sắc đẹp, phụ nữ Kim Ngưu được biết đến với nét cá tính quyến rũ và không thể cưỡng lại được. Nếu bạn bị kẹt trong thang máy cùng với một cô gái Kim Ngưu bạn sẽ quên đi lo sợ với những câu chuyện thú vị của cô ấy. Kim Ngưu luôn biết cách tạo ra không khí thoải mái thân thiện mà lại rất tự nhiên, dù đôi khi họ không giỏi lấy lòng người khác. Với vẻ đẹp giản dị, không quá cầu kì kiểu cách nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, cô ấy là trung tâm của bất kì bữa tiệc nào. Sức quyến rũ chỉ có ở một cô Kim Ngưu luôn khiến các chàng trai say đắm.

  Kim Ngưu rất đáng tin cậy

  Người thuộc cung hoàng đạo này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong các cung hoàng đạo. Khi bạn cần ai đó để trông cậy hay đơn giản là đưa ra lời khuyên tư vấn thì hãy đến tìm Kim Ngưu. Họ luôn có những lời chỉ dẫn đúng đắn, đáng tin cậy cho bạn. Kim Ngưu phù hợp với những công việc đòi hỏi lòng chung thành và tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Một khi đã quyết định thì họ sẽ không quay đầu lại dù có phải chống lại cả thế giới. Kiên trì đến cùng thực hiện điều mình muốn là bản chất của họ. Vì vậy nếu họ làm việc với tất cả trách nhiệm của mình thì mọi công việc họ đều có thể hoàn thành mà không thất bại.

  Kim Ngưu luôn là chính mình

  Không giống như nhiều cung hoàng đạo khác, phụ nữ Kim Ngưu không bao giờ bị cho là giả tạo. Họ yêu bản thân mình, luôn thẳng thắn thể hiện cái tôi cá nhân. Và thực tế là họ rất ghét những người luôn cảm thấy tự ti về bản thân mình. Cho dù ai đó nói gì đi chăng nữa họ cũng sẽ không cố gắng thay đổi bản thân theo số đông. Kim Ngưu chấp nhận những gì họ có, sống theo cách mà cô nàng muốn và cũng mong rằng mọi người hãy sống là chính mình.

  tu khoa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 15: Kim Ngưu Giận Thật Rồi, Làm Sao Đây?
 • 12 Lý Do Vì Sao Kim Ngưu Là Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974
 • Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Người Sinh Năm 1974
 • Tử Vi Tháng 5/2020 Cung Kim Ngưu: Bất Đồng Trong Tình Cảm, Gia Đình Có Xung Đột
 • Người Thuộc Cung Bạch Dương Là Người Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Người Bạch Dương Khi Yêu Như Thế Nào
 • Bởi Vì Tôi Là Cô Gái Bạch Dương
 • Tôi Là Người Sắt, Và Tôi Là Bạch Dương!
 • Cung Ma Kết Có Hợp Với Cung Bạch Dương Không?
 • Giới Thiệu Về Cung Bạch Dương Với Ma Kết
 • Người thuộc cung Bạch Dương thẳng thắn, chân thật, tư tưởng phóng khoáng tuy hành động có thể bảo thủ. Tuy theo chủ nghĩa lý tưởng nhưng lại có trái tim bất an. Yêu thích tự do, cởi mở hoạt bát, tinh lực dồi dào, đầy tính hiếu chiến, do quá thẳng thắn nên dễ đắc tội với người khác. Tính khí nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, có thể ăn nói không nhã nhặn, không biết lựa lời. Sự tế nhị và khiêm tốn không phải là biệt tài của họ. Bản tính chân thật, họ không có khả năng làm những tiểu xảo xã giao, thường phải mất một nửa cuộc đời để học được phép giao tiếp tối thiểu. Nhưng một khi đạt được điều đó, cộng với khả năng trực giác thiên bẩm và tiềm năng sáng tạo to lớn, thành công của người thuộc cung Bạch Dương sẽ thực sự là kỳ vỹ.

  Người thuộc cung Bạch Dương có chí tiến thủ, khảng khái, hoạt bát, có khả năng ứng biến mẫn tiệp, xử sự nhanh chóng, rõ ràng, tự tin, nhưng họ lại thường cẩu thả, dễ sơ xuất ở tiểu tiết nên phản ứng có thể gây ra những tác động tiêu cực như làm người khác tức giận, dễ bị kích động. Họ nông nổi, thích mạo hiểm, một khi đã muốn thì phải làm ngay, một khi đã quyết thì sẽ phải làm cho bằng được, không quản khó khăn cho tới khi đạt được mục đích.

  Người thuộc cung Bạch Dương có tư tưởng nhạy bén, tính tình hiếu động, khó chịu an phận, người khác khó có thể ép họ làm những việc mà họ không thích. Họ không muốn dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, muốn tạo sự nghiệp riêng nhờ vào năng lực của bản thân. Khi đối diện với nghịch cảnh, chỉ khi xác định là nỗ lực sẽ được báo đáp thì họ mới cố gắng xác định mục tiêu trước rồi mới chịu làm thử.

  Tuy người thuộc cung Bạch Dương làm việc rất hăng say nhưng quản lý tài chính thì lại rất kém, không có quan niệm rõ ràng về quản lý tài chính và khi có tiền thì chi tiêu không tiếc tay. Họ thích làm lãnh đạo, thích chỉ huy người khác và muốn ý kiến của mình ảnh hưởng tới người khác. Trong một số hoàn cảnh, người sinh cung Bạch Dương có thể là những kẻ vô trách nhiệm. Đó là khi đứng trước điều gì đó hứa hẹn đầy hấp dẫn, hoàn toàn cuốn hút sự quan tâm, họ có thể bỏ quên trách nhiệm của mình. Những người chịu sự quản chiếu của sao Hoả thường bị trách cứ là quá khó tính. Điều đó có phần đúng. Nhưng họ không thù dai, không buồn lâu, và thường ngạc nhiên khi thấy người nào mãi không quên được giận.

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Làm Lành Với Người Yêu Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chuyện Cũ Của Bạch Dương Chương 21,
 • 11 Lý Do Vì Sao Bạn Cần Có Một Người Bạn Như Bạch Dương Trong Đời
 • Bạch Dương: Lạnh Lùng Và Đa Cảm
 • Cung Bạch Dương Sẽ Tìm Thấy Chân Ái Trong Tháng Mấy 2022?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100