12 Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Gặp Trộm

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Che Giấu Nội Tâm
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Làm Giàu Tốt Nhất
 • Mức Độ Giàu Có & Phát Tài Của Người Tuổi Ngọ
 • 12 Cung Hoàng Đạo, Chòm Sao Nào Có Khả Năng Trở Thành “tỷ Phú” Cao Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Nào Nhất Năm 2022 Này?
 • Tử vi tháng 6/2017 của 12 con giáp

  Tử vi tháng 6/2017 của 12 cung hoàng đạo

  Fanpage Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

  1. Khi Bạch Dương gặp trộm

  Bạch Dương can đảm và nổi tiếng nhanh nhạy trong 12 cung hoàng đạo, thế nhưng lại là người đầu tiên co giò bỏ chạy khi gặp trộm. Tuy nhiên, với bản tính can đảm và dũng cảm vốn có, nhất định trong đầu Bạch Dương cũng sẽ trù tính vài kế để dọa cho tên trộm kia biết mặt.

  2. Khi Kim Ngưu gặp trộm

  Kim Ngưu suy nghĩ thấu đáo và bình tĩnh chắc chắn không để bản thân gặp nạn trước tên trộm. Ngưu sẽ để hắn lấy đồ mà đi nhưng trong lòng thì ngậm ngùi đếm từng thứ một và mong tên trộm không cuỗm hết số tài sản Kim Ngưu đã tích lũy bao năm.

  3. Khi Song Tử gặp trộm

  Khi 12 cung hoàng đạo gặp trộm thì phản ứng của Song Tử sẽ ra sao nhỉ? Một Song Tử hiếu thắng không sợ trời không sợ đất có thể đấu tay không lại với tên trộm nhưng hắn cũng đừng hòng được Song Tử bỏ qua. Song Tử sẽ la toáng lên đánh động cả bốn bề hàng xóm láng giềng chạy sang. Với khả năng ngôn ngữ phong phú của mình, có thể Song Tử còn khiến tên trộm có khi còn chưa kịp vơ được thứ gì trong nhà đã hoảng hồn bỏ chạy mất dép.

  4. Khi Cự Giải gặp trộm

  Cự Giải yếu đuối và gần như không sống nổi nếu thiếu người thân sẽ nghĩ ngay đến việc điện thoại cho người thân khóc lóc kể lể trong một góc, chờ tên trộm đi rồi mới báo công an. Bạn có thể khám phá cung Cự Giải qua bài viết: 12 sắc thái dịu dàng của cung Cự Giải

  5. Khi Sư Tử gặp trộm

  Khả năng Sư Tử tay không bắt giặc, đánh úp tên trộm khá cao. Nhắc đến tinh thần của Sư Tử có lẽ đây cũng sẽ là chòm sao giành phần thắng trước tên trộm, mong là vậy!

  6. Khi Xử Nữ gặp trộm

  Trong lúc đã hoảng loạn, Xử Nữ sẽ trở nên chậm chạp và có thể làm rối tung mọi thứ. Trong lòng Xử Nữ chắc hẳn vừa hận tên trộm bất lương, chỉ mong chửi mắng dậy bảo hắn một trận nên thân; vừa lo lắng không biết nên trốn hay nên gọi công an hay đánh trả lại hắn.

  7. Khi Thiên Bình gặp trộm

  Thiên Bình sẽ ngồi vẽ ra cho mình bao nhiêu phương án ứng phó cho đến khi tên trộm đi mất. Có lẽ Bình nhi cũng chưa quyết định xong nên dùng cách nào đối phó với tên trộm. Sau đó, nếu ai có hỏi thăm thì Thiên Bình sẽ cố gắng giữ hình tượng mà tỏ ra dửng dưng trước những hậu quả và mất mát.

  8. Khi Bọ Cạp gặp trộm

  Khi 12 chòm sao gặp trộm thì khả năng cao Bọ Cạp là cung gặp an toàn nhất. Bọ Cạp thông minh có khi còn nghĩ ra cách lưu lại dấu vết của tên trộm để trả thù kẻ dám đụng đến cơ ngơi của mình.

  9. Khi Nhân Mã gặp trộm

  Nhân Mã là một chòm sao nổi tiếng dũng cảm và liều lĩnh. Đảm bảo cách đối phó với tên trộm của chòm sao này sẽ khiến bạn bất ngờ và không nhịn được cười.

  10. Khi Ma Kết gặp trộm

  Ma Kết sẽ bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, chỉ mong tên trộm biến nhanh nhanh để Kết Kết báo cảnh sát rồi quay lại cuộc sống bình thường, nhưng thực chất trong lòng họ có thể rất rối bời và mang tâm trạng của cả 11 chòm sao khác.

  11. Khi Bảo Bình gặp trộm

  Bảo Bình phản ứng nhanh nhạy và cực lý trí có khi đã luôn chuẩn bị trước cho tình huống này rồi. Trong nhà của Bảo Bình khả năng cao sẽ có hệ thống camera hoặc báo động cực an toàn để bảo vệ chủ nhân. Thế nên, có trộm cướp gì vào hay không, Bảo Bình vẫn giữ nguyên thái độ lạnh lùng và thờ ơ vốn có.

  12. Khi Song Ngư gặp trộm

  Theo Tường Vy/Reatimes

  Nguồn: https://reatimes.vn/12-cung-hoang-dao-lam-gi-khi-gap-trom-10917.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lựa Chọn Bánh Sinh Nhật Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Những Vị Thần Hộ Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2022
 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Điều Thú Vị
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Thế Giới Nội Tâm
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Có Giác Quan Thứ 6 Cực Kỳ Nhạy Bén
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Cướp

  --- Bài mới hơn ---

 • Sitcom Cung Hoàng Đạo Đã Chính Thức Ra Mắt
 • Sắm Vai Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Phim Harry Potter
 • Nét Quyến Rũ Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khám Phá Mức Độ Quyến Rũ Riêng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Quyến Rũ Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tầm Ngầm ‘đấm Chết Voi’
 • Thứ năm, 13/07/2017

  Tùy đặc tính của từng cung mà tính cách mỗi cung khác nhau phản ứng khác nhau. Cung thì làm anh hùng, cung thì nhát gan thỏ đế lưỡng lự đứng im, cung thì làm 1 khoe 10. Cùng khám phá phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp

  Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Trong tình huống gặp cướp thì Bạch Dương là những anh hùng chính nghĩa. Thấy kẻ cắp, Bạch Dương sẽ lập tức hô hào và bắt quả tang tên xấu tỉnh ngay tại trận.

  Bạch Dương là cung hoàng đạo thường rất liều lĩnh, mạo hiểm. Lỡ như gặp phải kẻ cắp to khỏe hơn, khó mà đoán trước được điều gì sẽ xảy ra sau đó.

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Kim Ngưu là cung hoàng đạo coi trọng những giá trị truyền thống, ghét hành vi ăn cắp, nên khi nhìn thấy cảnh đó, Kim Ngưu sẽ ra tay hành động ngay.

  Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp cướp

  Kim Ngưu sẽ lại gần kẻ ăn cắp, giữ chặt tay tên đó, không cho hắn làm tiếp. Kim Ngưu sẽ không làm ầm lên, mà chỉ lặng lẽ ngăn chặn để tên ăn cấp không dám làm gì tiếp. Tuy nhiên, nếu đó là một tên trông có vẻ khá nguy hiểm, Kim Ngưu sẽ im lặng, bởi Kim Ngưu nghĩ rằng: Nếu đã không thể ngăn cản thì tốt nhất đừng manh động kéo làm hại đến thân. Kim Ngưu rất tức thời.

  Song Tử (21/05 – 20/06)

  Khi nhìn thấy có kẻ làm việc xấu, Song Tử sẽ nhanh mồm nhanh miệng tri hô lên và chen vào đám đông để xem kẻ đó sẽ có kết cục thế nào. Song Tử rất khôn ngoan.

  Song Từ sẽ biến nó thành một câu chuyện đầy kịch tính như tình tiết phim hành động để chia sẽ lên các trang mạng, kể cho bạn bè và cảnh báo mọi người hãy cẩn thận với kẻ trộm.

  Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Nhìn thấy kẻ cắp, Cự Giải sẽ hô toảng lên để tất cả mọi người đầu chạy ra bắt. Nếu quanh đó đang có người thân của mình, Cự Giải sẽ nán lại để bảo vệ họ. Còn trong trường hợp Cự Giải đang đi một mình, bạn ấy sẽ mau chóng chuồn, nhỡ đầu tên đó nguy hiểm thì sao!

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Rơi vào tình huống này, Sư Tử sẽ thể hiện bản chất anh hùng. Cung hoàng đạo này chẳng ngần ngại mà dũng cảm xông ra chặn kẻ căp lại sau đó làm náo loạn đám đông để tất cả cũng chặn tên ăn cắp lại.

  Nếu tên đó dám làm liều sử dụng bạo lực thì Sư Tử nhất định sẽ cho hẳn một trận nhớ đời. Sau đấy Sư Tử sẽ phỏng mũi tự hào khi được coi như một vị anh hùng bắt cướp.

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Xử Nữ sẽ cố gắng quan sát thật kỹ các đặc điểm nhận dạng của kẻ đó, chẳng hạn như hắn có khuôn mặt thể nào, mặc bộ quần áo ra sao, hắn quanh quẩn ăn trộm ở đâu, để nếu về sau có người cần đến, Xử Nữ có thể lên tiếng giúp đỡ. Nhưng đó là chuyện sau khi tên kẻ cấp đã bị người ta bắt, còn khi sự việc xảy ra, Xử Nữ chẳng có phản ứng gì mấy, vì bạn ấy lo nếu minh la lên, không khéo hắn còn gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh trong lúc cuống cuồng bỏ chạy ấy chứ!

  Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Thiên Bình trong trường hợp này chỉ có thể tiến thoái lưỡng nan mà thôi. Tuy họ sẽ hốt hoảng và lo lắng. Nhưng một mặt, Thiên Bình muốn xông ra chặn lấy kẻ xấu xa kia. Mặt khác, Thiên Bình lại sợ dây vào chuyện bao đồng. Cuối cũng mặc dù Thiên Bình suy nghĩ rất lẹ nhưng lại cử đứng như trời trồng, chẳng hành động hay làm được gì trong tình huống nguy cấp.

  Thần Nông (Thiên Yết 23/10 – 21/11)

  Cung hoàng đạo này thường phản ứng hơi chậm, nên lúc bạn ấy nhớ ra là phải hết toáng lên để mọi người giúp đỡ thì có lẽ tên cướp đã cao chạy xa hay rồi. May mắn là trí nhớ của Thiên Yết rất tốt, nên sẽ rất hữu dụng nếu cần trình báo công an.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã phản ứng siêu nhanh, nên khi nhìn thấy kẻ cắp, bạn ấy sẽ nhanh chóng đuổi theo, hô hoán để mọi người cũng giúp đỡ. Nhân Mã cũng không gần ngại dám đuổi bắt kẻ trộm tới cùng. Đảm bảo Nhân Mã bắt được vì cung này vốn có năng khiếu thể thao.

  Sau khi bắt được kẻ cắp, Nhân Mã cũng không cần được trả ơn hay tuyên dương gì đâu, vì bạn ấy quan niệm giúp đỡ người khác là việc nên làm, chẳng có gì đáng khen cả.

  Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Ma Kết không giỏi phản xạ với các tình huống bất ngờ. Ma Kết tới lúc phản xạ kịp thì tên trộm đã chạy được một đoạn rồi,..

  Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Cung Bảo Bình suy nghĩ và phản ứng rất nhanh nhạy nên sẽ ngay lập tức đuổi theo kẻ cắp, kêu gọi mọi người cũng giúp đỡ. Nhưng nếu thấy thực lực quá chênh lệch (bản thân quá nhỏ con so với kẻ cấp hoặc tên trộm mang theo vũ khi), Bảo Bình sẽ chỉ đứng quan sát sự việc và giúp đỡ trong khả năng có thế thôi.

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Song Ngư phát hiện kẻ cắp thì ngay lập tức, trí tưởng tượng phong phú của cung này sẽ được “kích hoạt”. Hàng loạt các cuộc hội thoại đấu tranh nội tâm dữ đội sẽ diễn ra trong đầu Song Ngư, chẳng hạn như: “Nếu bây giờ minh la lên thì sao nhỉ? Rất có thể kẻ đó sẽ chạy ra gây hại cho mình, hoặc hắn cuống quả làm liều thì sao? Không được, hay mình thứ tự bắt hắn. Lúc ấy minh sẽ là anh hùng! À khoan đá, nhưng mình làm gì đủ sức…” Cứ như vậy, cho đến khi Song Ngư trở lại với thực tế thì tên trộm đã chạy mất rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Và Những Bí Ẩn Thú Vị
 • Soi Biểu Hiện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Những Tính Cách Cực Kì Xấu
 • Tính Hư Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp….ma

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Tích Tính Cách Bowler Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/1/2021: Bảo Bình Thăng Hoa Trong Sự Nghiệp
 • Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo 14/12: Cự Giải Tài Chính Rủng Rỉnh, Ma Kết Tài Lộc Vượng Phát
 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu
 • Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

  Ta trừng! Ta trừng! Ta trừng trừng trừng! Trước tiên cùng con ma chơi trò mắt lớn trừng mắt bé! Sau đó chạy 100m nước rút.

  Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Cầm máy tính vừa nói vừa tính: “Củ cải mua hết 3k, rau cải mua hết 8k, ớt mua hết 5k…” Yên tâm đi, Kim Ngưu chuyên tâm tính tiền căn bản không nhìn thấy được con ma đó. (Tức là lo tính tiền nên không chú ý thấy được con ma xuất hiện trước mặt.)

  Song Tử (21/05 – 21/06)

  Giống như phát hiện được một tân lục địa (= vùng đất mới), rất hưng phấn hét lên: “Mình gặp ma rồi! Mình gặp ma rồi!!!” Đi hết nhà này đến nhà khác nói… “Tôi gặp ma rồi!”

  (Ma: “Đừng có đi khắp nơi mà rêu rao có được không? Làm cho chút cảm giác thần bí của tôi cũng không còn nữa rồi!”)

  Cự Giải (22/06 – 22/07)

  “A! Lẽ nào cô chính là hồn ma cháu gái của bà Trương sát vách? Đã lâu không gặp! Tụi mình họp nói chuyện một chút đi!” Ngay cả vấn đề cô là ma, Cự Giải cũng có thể đã quên luôn rồi.

  Sư Tử (23/07 – 22/08)

  “Yêu nghiệt phương nào! Cả gan dám ở dưới mắt bổn vương hỗn láo!” Nói thì nói như vậy thôi, chứ thật ra Sư Tử thích sĩ diện trong lòng có thể rất sợ hãi!!!

  Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Kéo lấy váy của ma nữ nói: “Tại sao lại dơ bẩn như vậy! Cô chú ý vệ sinh một chút được không hả! Mau chóng trở về tắm rửa đi!”

  (Ma: “Cái người này cũng quá bắt bẻ xoi mói rồi nha!”)

  Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

  “Làm bạn tốt được không? Fb của cô là gì?…” Đoán chừng ma cũng rất vui vẻ mà kết giao người bạn này đó nhagame)game)game)

  Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

  Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

  “Ý? Em gái ma này bộ dạng khá được nha!” Cười rộ lên, có lẽ chỉ có Nhân Mã có thể nghĩ được như vậy.

  Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

  Nhìn con ma nữ này một cách tỉ mỉ cẩn thận, sau đó lớn tiếng cười mấy tiếng “Ha! Ha! Ha!”, rồi sải bước bỏ đi. Để lại ma nữ tại chỗ đó không thể hiểu nổi.

  Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

  “Hãy xem sự lợi hại của Bảo Bình ta!” Nào là đào mộc kiếm, bùa chú, củ tỏi toàn bộ móc ra quăng về phía con ma.

  (Ma: “Cho xin đi, tôi cũng không phải là cương thi, chuyện bé xé to!”)

  Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Khóc! Khóc! Khóc đến lòng ma cũng mềm nhũn.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 2 Ngày 21/9/2020: Xử Nữ Nên Cẩn Trọng Lời Ăn Tiếng Nói, Song Ngư Có Dấu Hiệu Hao Tài Tốn Của
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nghĩ Gì Khi Đang ‘nướng Khét’ Trên Giường
 • Dấu Hiệu Chán Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Điểm Đặc Biệt Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Bật Mí Khi Cung Hoàng Đạo Lựa Chọn Xe Đạp Điện
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Phải Gái Xinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguy Cơ 12 Chòm Sao Nam Ngoại Tình
 • Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Phản Ứng Của 12 Sao Nam Khi Nhận Được Lời Tỏ Tình Từ Người Mình Không Yêu?
 • 12 Chòm Sao Nam Nhớ Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • 12 Chòm Sao Nam Vì Tình Yêu Mà Thay Đổi Như Thế Nào?
 • Khi 12 cung hoàng đạo nam gặp phải gái xinh. 12 chòm sao nam gặp con gái xinh là “tươi” hẳn lên. Ai chẳng yêu cái đẹp nhỉ.

  Bạch Dương

  Bạch Dương nam gặp gái xinh thì chỉ xuýt xoa “xinh thế” xong quên luôn. Tính cách nổi bật của Bạch Dương là sống thật với cảm xúc của mình. Vì thế, khi gặp girl xinh, dù đang đi với người yêu, Cừu cũng chẳng kìm lòng mà suýt xoa khen ngợi nhưng phút sau đã quên béng trông cô nàng này như thế nào rồi.

  Kim Ngưu

  “Em này chắc đắt giá lắm!” là suy nghĩ khi chàng Kim Ngưu gặp gái xinh. Kim Ngưu lúc nào cũng nhìn mọi vật và quy ra tiền. Thậm chí có khi Ngưu chan còn soi trang phục của nàng từ đầu đến chân và định giá nữa ấy.

  Sư Tử

  Với Sư Tử thì ngoài mình ra còn ai có thể là trung tâm sự chú ý nữa đây. Vì thế, gái càng xinh, càng hút hồn mọi người qua đường, Sư Tử càng phải khiến nàng chú ý tới mình. Chàng ta sẽ giả vẻ phong lưu, lãng tử để “quyến rũ” nàng. Trên thực tế, độ thành công của Sư Tử lại chẳng khả quan chút nào.

  Chàng Xử Nữ khôn khéo và cẩn trọng chỉ nhìn trộm hotgirl thôi chứ không dám dán mắt vào nàng đâu. “Không thể cô nàng bên mình phải buồn rầu hay giận dỗi được” là suy nghĩ rất chu đáo của chàng.

  Thiên Bình

  “Biết đâu nàng sẽ là người tình tiếp theo của mình”, chàng Thiên Bình khi gặp con gái xinh thầm mơ mộng. Anh chàng đào hoa này sẽ dùng ánh mắt, nụ cười mê hồn và ra tín hiệu để nàng chú ý.

  Thiên Yết

  Vốn bị mang danh là kẻ khô cứng, lạnh lùng nên dù có mẩn mê trước sự xinh xắn của nàng, Thiên Yết cũng ngại ngùng, chẳng dám thể hiện cảm xúc của mình đâu.

  Ma Kết

  Vẻ lạnh lùng, thờ ơ trước cái đẹp của chàng Ma Kết này không phải giả dối đâu mà hoàn toàn là sự thực đấy. Ma Kết không khoái những thứ “chỉ có thể ngắm”. Cậu ấy sống thực tế hơn, chú tâm vào những thứ có thể giúp ích thực sự cho mình hay những người thân xung quanh.

  Thủy Bình

  “Đàn ông, ai chả thích gái đẹp. Mà con gái làm đẹp vốn cũng để con trai ngắm còn gì”, nghĩ vậy, Thủy Bình ra sức nhìn nàng không chớp mắt.

  Song Ngư

  Chàng Song Ngư lãng mạn, yêu đời sao có thể thờ ơ trước cái đẹp được. Nhưng có chút tinh quái, nghịch ngợm nữa, nam Song Ngư gặp cô gái đẹp ở trên đường, không huýt sáo trêu đùa chàng ấy chẳng chịu được đâu.

  CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Sao Nam Khi Ra Đường Gặp Gái Đẹp
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Kết Hôn Sẽ Ra Sao ? (Phần 2)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sau Khi Kết Hôn Sẽ Có Những Thay Đổi Ra Sao?
 • Top 6 Chòm Sao Nữ Tính Hơn Sau Khi Kết Hôn Khiến Chàng Luôn Ngất Ngây
 • 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Chương 18: Chương 18
 • Phản Ứng Bá Đạo Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Trộm

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Phải… Yêu Xa
 • Tính Cách Cung Kim Ngưu (Taurus)
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo: Nguyên Nhân 12 Chòm Sao Mất Ngủ
 • Giải Mã Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học
 • Xem Bói Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Vượng Phát Trong Tương Lai
 • 1. Khi Bạch Dương gặp trộm

  Bạch Dương can đảm và nổi tiếng nhanh nhạy trong 12 cung hoàng đạo , thế nhưng lại là người đầu tiên co giò bỏ chạy khi gặp trộm. Tuy nhiên, với bản tính can đảm và dũng cảm vốn có, nhất định trong đầu Bạch Dương cũng sẽ trù tính vài kế để dọa cho tên trộm kia biết mặt.

  2. Khi Kim Ngưu gặp trộm

  Kim Ngưu suy nghĩ thấu đáo và bình tĩnh chắc chắn không để bản thân gặp nạn trước tên trộm. Ngưu sẽ để hắn lấy đồ mà đi nhưng trong lòng thì ngậm ngùi đếm từng thứ một và mong tên trộm không cuỗm hết số tài sản Kim Ngưu đã tích lũy bao năm.

  3. Khi Song Tử gặp trộm

  Khi 12 cung hoàng đạo gặp trộm thì phản ứng của Song Tử sẽ ra sao nhỉ? Một Song Tử hiếu thắng không sợ trời không sợ đất có thể đấu tay không lại với tên trộm nhưng hắn cũng đừng hòng được Song Tử bỏ qua. Song Tử sẽ la toáng lên đánh động cả bốn bề hàng xóm láng giềng chạy sang. Với khả năng ngôn ngữ phong phú của mình, có thể Song Tử còn khiến tên trộm có khi còn chưa kịp vơ được thứ gì trong nhà đã hoảng hồn bỏ chạy mất dép.

  4. Khi Cự Giải gặp trộm

  Cự Giải yếu đuối và gần như không sống nổi nếu thiếu người thân sẽ nghĩ ngay đến việc điện thoại cho người thân khóc lóc kể lể trong một góc, chờ tên trộm đi rồi mới báo công an. Bạn có thể khám phá cung Cự Giải qua bài viết: 12 sắc thái dịu dàng của cung Cự Giải

  5. Khi Sư Tử gặp trộm

  Khả năng Sư Tử tay không bắt giặc, đánh úp tên trộm khá cao. Nhắc đến tinh thần của Sư Tử có lẽ đây cũng sẽ là chòm sao giành phần thắng trước tên trộm, mong là vậy!

  6. Khi Xử Nữ gặp trộm

  Trong lúc đã hoảng loạn, Xử Nữ sẽ trở nên chậm chạp và có thể làm rối tung mọi thứ. Trong lòng Xử Nữ chắc hẳn vừa hận tên trộm bất lương, chỉ mong chửi mắng dậy bảo hắn một trận nên thân; vừa lo lắng không biết nên trốn hay nên gọi công an hay đánh trả lại hắn.

  7. Khi Thiên Bình gặp trộm

  Thiên Bình sẽ ngồi vẽ ra cho mình bao nhiêu phương án ứng phó cho đến khi tên trộm đi mất. Có lẽ Bình nhi cũng chưa quyết định xong nên dùng cách nào đối phó với tên trộm. Sau đó, nếu ai có hỏi thăm thì Thiên Bình sẽ cố gắng giữ hình tượng mà tỏ ra dửng dưng trước những hậu quả và mất mát.

  8. Khi Bọ Cạp gặp trộm

  Khi 12 chòm sao gặp trộm thì khả năng cao Bọ Cạp là cung gặp an toàn nhất. Bọ Cạp thông minh có khi còn nghĩ ra cách lưu lại dấu vết của tên trộm để trả thù kẻ dám đụng đến cơ ngơi của mình.

  9. Khi Nhân Mã gặp trộm

  Nhân Mã là một chòm sao nổi tiếng dũng cảm và liều lĩnh. Đảm bảo cách đối phó với tên trộm của chòm sao này sẽ khiến bạn bất ngờ và không nhịn được cười.

  10. Khi Ma Kết gặp trộm

  Ma Kết sẽ bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, chỉ mong tên trộm biến nhanh nhanh để Kết Kết báo cảnh sát rồi quay lại cuộc sống bình thường, nhưng thực chất trong lòng họ có thể rất rối bời và mang tâm trạng của cả 11 chòm sao khác.

  11. Khi Bảo Bình gặp trộm

  Bảo Bình phản ứng nhanh nhạy và cực lý trí có khi đã luôn chuẩn bị trước cho tình huống này rồi. Trong nhà của Bảo Bình khả năng cao sẽ có hệ thống camera hoặc báo động cực an toàn để bảo vệ chủ nhân. Thế nên, có trộm cướp gì vào hay không, Bảo Bình vẫn giữ nguyên thái độ lạnh lùng và thờ ơ vốn có.

  12. Khi Song Ngư gặp trộm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máu Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Bố Mẹ Sẽ Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Lớn Làm Ca Sĩ Gì
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Độ “yếu Bóng Vía” Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Chơi Game Kinh Dị
 • Các Cung Hoàng Đạo Nào Hợp Với Nhau ?
 • Gã Trộm Song Tử Đào Hoa Bậc Nhất
 • Nguyện Vọng Năm Mới 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Đón Năm Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1.Nếu Bạch Dương gặp ma

  Thường ngày Bạch Dương luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, không sợ bất kỳ điều gì. Đôi khi những cô (cậu) Bạch Dương còn bày trò dọa ma mọi người. Người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ nghĩ Bạch Dương rất bạo dạn và sẵn sàng đương đầu với mọi thứ.

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  Tuy nhiên khi gặp ma phản ứng lại hoàn toàn ngược lại. Những chú cừu trắng này lộ rõ “bản chất” nhát gan. Họ sẽ hét ầm lên như một lời cảnh báo và bỏ chạy “mất dép”. Chắc hẳn thấy được cảnh này sẽ thú vị lắm đây !

  2.Khi Kim Ngưu gặp ma

  Kim Ngưu vốn là người sống thực tế. Họ chỉ tin vào những điều thuộc phạm trù khoa học, những thứ đã được chứng minh và đã được nghiên cứu. Thường ngày Kim Ngưu sẽ không tin vào ma quỷ nhưng nếu bất chợt dọa ma Kim Ngưu họ sẽ bất ngờ và hét toáng lên theo phản xạ tự nhiên và đó cũng chính là cách Kim Ngưu đuổi ma.

  3.Khi Song Tử bị ma dọa

  Song Tử luôn muốn khám phá, tìm tòi về mọi thứ. Cùng với đó họ cũng không biết sợ là gì cả nên khi gặp ma Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Họ sẽ tóm lấy cơ hội mà ngắm nghía, quan sát và tìm hiểu. Nếu được họ sẽ vác về và khoe với mọi người về thứ mình vừa khám phá ra và kể về chiến tích của mình.

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  4.Nếu Cự Giải gặp ma

  Vốn là người yếu đuối và nhát gan nên khi bất chợt gặp ma, Cự Giải có lẽ sẽ sợ đến ngất mất. Nhưng nếu có một con ma nào đó thân thiện có lẽ Cự Giải sẽ đến bên chăm sóc và yêu thương nó giống như bản năng vốn có của mình.

  5.Nếu Sư Tử gặp ma

  Là cung hoàng đạo rất gan dạ và mạnh mẽ nên Sư Tử sẽ chẳng sợ ma đâu. Thế nhưng nếu bất ngờ bị dọa, Sư Tử sẽ hét toáng lên nhưng vẫn sẵn sàng tư thế chiến đấu với chúng bằng cách “quơ tay múa chân” để cho “kẻ địch” sợ mà bỏ chạy mất.

  6.Khi Xử Nữ gặp ma

  Xử Nữ là cung hoàng đạo khá nhút nhát. Tuy miệng vẫn hay nói mình không sợ và xem chuyện ma quỷ là chuyện vô lý, nhảm nhí nhưng khi gặp ma chắc chắn Xử Nữ sẽ sợ như sắp tới ngày tận thế. Thế nhưng họ không ba chân bốn cẳng chạy luôn đâu mà còn phải thu dọn tư trang rồi mới bỏ chạy được.

  7.Nếu Thiên Bình bị dọa ma

  Tuy là rất sợ ma nhưng khi gặp ma Thiên Bình sẽ không bỏ chạy đâu. Họ gần như trở nên bất động, mặc cho ma làm gì thì làm còn trong lòng thì chỉ cầu mong được chúng tha mạng cho mình. Còn nếu không tha thì ta cứ bất động rồi ma sẽ bỏ cuộc mà đi thôi!

  8.Nếu Bọ Cạp gặp ma

  Với tính cách luôn muốn tìm hiểu mọi thứ mới lạ, Bọ Cạp chắc chắn sẽ không sợ đâu mà ngược lại họ còn tỏ ra khá thích thú với nó và xem xét nghiên cứu “vật lạ” này. Hoặc nếu bị giật mình, họ sẵn sàng “tung chưởng” với ma vì tức giận do bị dọa hết hồn thôi.

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  Khi mới gặp ma chắc hẳn phản ứng đầu tiên của cung hoàng đạo này là sốc. Thế nhưng sau khi nhận diện mọi thứ, với sự ham vui và tò mò của mình Nhân Mã chắc là sẽ nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này mà tìm hiểu nó

  10.Khi Ma Kết gặp ma

  Ma Kết rất thông minh, bình tĩnh nên khi gặp ma họ sẽ chẳng có phản ứng gì, đứng yên bất động mặc dù cảm thấy rất sợ. Cho dù là sợ đến nỗi chân tay mềm nhũn thì họ vẫn đông cứng để con ma nản chí mà bỏ cuộc bỏ đi.

  11.Nếu Bảo Bình bị dọa ma

  Với một cái đầu lạnh và một trái tim quả cảm, khả năng tính toán siêu đỉnh, Bảo Bình chắc chắn sẽ chẳng sợ hãi trước ma. Con ma đó có lẽ phải bỏ chạy trước nếu không muốn bị Bảo Bình dọa lại bởi họ đang thiết lập một kế hoạch trả thù trong đầu và nó sẽ sớm được thực hiện mà thôi

  12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

  Song Ngư là cung hoàng đạo nhút nhát nhất trong 12 cung. Họ gần như sơ hãi với mọi thứ. Do đó khi bị dọa chắc chắn họ sẽ khóc ầm lên không ngừng nghỉ đến nỗi ngay cả ma thật hay ma giả đều đứng hình và không biết nên trêu tiếp hay nên dừng lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Nhân Mã Nam
 • Phân Tích Tính Cách Cung Nhân Mã Nữ
 • Giải Mã: Nụ Cười Của 12 Cung Hoàng Đạo Ẩn Chứa Điều Gì?
 • Đặc Điểm Tính Cách, Sự Nghiệp Của Cung Ma Kết Năm 2022
 • Công Việc Phù Hợp Với Ma Kết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hiện Nguyên Hình Khi Gặp Ma

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhau
 • Tính Cách Của Cung Hổ Cáp
 • Tử Vi Tháng 7/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Hổ Cáp Hạnh Phúc
 • Top Hình Xăm Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo Độc Đáo Nhất
 • Chỉ Số Iq Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ
 • 12 cung hoàng đạo hiện nguyên hình khi gặp ma

  Khi Bạch Dương gặp ma

  Với tính cách thường ngày mọi người sẽ nghĩ Bạch Dương rất cam đảm đối mặt. Bởi thường ngày cung hoàng đạo này hay hùng hổ đi dọa ma mọi người. Tuy nhiên thực tế khi bắt gặp ma thật chòm sao này sẽ là người bỏ chạy đầu tiên.

  Khi Kim Ngưu gặp ma

  Kim ngưu là người sống rất thực tế chỉ tin vào những vấn đề mang tính khoa học nghiên cứu. Do đó nếu gặp ma thật Kim Ngưu sẽ hét toáng lên theo phản xạ và cố gắng đuổi chúng đi.

  Khi Song Tử gặp ma

  Với bản tính tò mò Song Tử là cung hoàng đạo gặp ma không hề sợ hãi mà luôn tỏ ra thích thú. Vì vậy khi chạm mặt con ma, Song Tử chắc chắn sẽ ngắm nghía từ đầu đến chân. Thậm chí đưa nó về nhà để nghiên cứu thêm và khoe khoang với mọi người.

  Khi Cự Giải gặp ma

  Nếu bất ngờ bị dọa ma có lẽ cung hoàng đạo Cự Giải sẽ lăn đùng ra ngất mất. Tuy nhiên nếu may mắn gặp phải một con ma thân thiện thì bản tính quan tâm chăm sóc của Cự Giải sẽ được thể hiện.

  Khi Sư Tử gặp ma

  Những người thuộc cung Sư Tử thường rất dũng cảm nên dù bị dọa ma cung hoàng đạo này sẽ chỉ la hét theo phản xạ sau đó sẽ sắn sàng chiến đấu với chúng.

  Khi Xử Nữ gặp ma

  Miệng Xử Nữ lúc nào cũng mạnh bạo và xem ma mãnh là mấy trò nhảm nhí không có thật nhưng thực tế nếu gặp ma Xử Nữ sẽ hồn bay phách lạ ngay lập tức. Vốn là người nhút nhát, việc gặp ma đối với họ còn khủng khiếp hơn cả ngày tận thế. Tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ không chịu bỏ của chạy lấy người đâu mà con mang hết tư trang rồi mới thoát thân.

  Khi Thiên Bình gặp ma

  Thiên Bình vốn thoải mái vô tư nên khi gặp ma chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nằm im bất động để xem con ma làm gì và trong lòng cầu xin tha mạng.

  Thiên Bình sẽ nằm im bất động nếu bất ngờ gặp ma

  Khi Bọ Cạp gặp ma

  Bọ cạp đam mê khám phá những điều bí hiểm, huyền ảo nên với họ ma quỷ không phải chuyện gì quá bất ngờ. Giả sử có bị bất ngờ thì họ cũng sẽ đụng chân đụng tay vì thấy bực mình khi bị hết hồn mà thôi.

  Khi Nhân Mã gặp ma

  Shock là phản ứng ngay lúc ban đầu khi gặp ma của Nhân Mã. Tuy nhiên với bản tính tò mò ham vui Nhân Mã sẽ xem đây là cơ hội hiếm hoi để tìm tòi hiểu biết.

  Khi Ma Kết gặp ma

  Cung hoàng đạo này vốn là những người thông minh, bình tĩnh, thản nhiên. Nên khi gặp ma, họ cũng trơ mặt ra không biểu hiện dù trong lòng cũng rất lo sợ.

  Khi Bảo Bình gặp ma

  Bảo Bình là con người có cái đầu lạnh và trái tim thép. Nếu gặp ma có khi chính con ma sẽ là người phải bỏ chạy vì bị Bảo Bình dọa sợ.

  Khi Song Ngư gặp ma

  Song Ngư chính là cung hoàng đạo duy nhất không có con ma nào muốn dọa dẫm. Bởi Song Ngư nếu gặp ma có lẽ sẽ khóc lóc không ngừng nghỉ đến mức con ma cũng phải sợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Ma: Ai Sẽ Chạy Té Khói?
 • Đặc Điểm Nổi Trội Của 12 Cung Hoàng Đạo Khiến Vạn Người Ngưỡng Mộ ⋆ Starsworld
 • Khám Phá Tính Cách Và Đặc Điểm 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đón Tết
 • Những Đặc Điểm Nổi Bật Trong Ngoại Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất
 • Khi Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Người Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Thầy Cô Hoàng Đạo Được Học Sinh Yêu Quý Nhất
 • Tử Vi Hôm Nay (4/5/2019) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Luôn Biết Cách Giữ Cho Tinh Thần Lạc Quan Mỗi Khi Gặp Khó Khăn
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 26/6/2020: Kim Ngưu Có Khả Năng Thoát Kiếp Fa, Thiên Bình Thiếu Kiên Trì
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 12/11/2020: Nhân Mã Gặp Nhiều Khó Khăn
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Trúng Sổ Xố
 • Bạch Dương

  Một tính cách nổi bật của Bạch Dương là luôn sống thực với cảm xúc của mình. Vì thế, khi gặp girl xinh, dù đang đi với người yêu, Bạch Dương cũng chẳng kìm lòng mà suýt xoa khen ngợi. Tuy nhiên, ai đó đừng vội giận hờn, Bạch Dương “sống vội” lắm. Nếu một phút trước cậu ấy còn ngây ngất trước “gái đẹp” thì phút sau đã có thể quên béng trông cô nàng này như thế nào rồi.

  Kim Ngưu

  Kim Ngưu ki bo lúc nào cũng nhìn mọi vật và quy ra tiền. Kể cả khi bất chợt gặp một cô gái đẹp trên đường, cụm đầu tiên xuất hiện trong đầu cậu ấy cũng là “đắt giá”. Thậm chí có khi Kim Ngưu còn soi trang phục của nàng từ đầu đến chân và đinh giá nữa ấy.

  Song Tử

  Sư Tử

  Với Sư Tử thì ngoài mình ra còn ai có thể là trung tâm sự chú ý nữa đây. Vì thế, gái càng xinh, càng hút hồn mọi người qua đường, Sư Tử càng phải khiến nàng chú ý tới mình. Chàng ta sẽ giả vẻ phong lưu, lãng tử và gala để “quyến rũ” nàng. Trên thực tế, độ thành công “âm mưu này” của Sư Tử lại chẳng khả quan chút nào. Xử Nữ Xử Nữ khôn khéo và cẩn trọng chỉ nhìn trộm hotgirl thôi chứ không dám dán mắt vào nàng đâu. “Không thể cô nàng bên mình phải buồn rầu hay giận dỗi được”.

  Thiên Bình

  “Biết đâu nàng sẽ là người tình tiếp theo của mình”. Anh chàng đào hoa này sẽ dùng ánh mắt, nụ cười mê hồn và “đá lông nheo” với nàng để nàng chú ý. Thiên Yết Vốn bị mang danh là kẻ khô cứng, lạnh lùng nên dù có mẩn mê trước “gái đẹp”, Thần Nông cũng ngại ngùng, chẳng dám thể hiện cảm xúc ấy của mình đâu.

  Nhân Mã

  Ma Kết

  Vẻ lạnh lùng, thờ ơ trước cái đẹp của chàng Ma Kết này không phải giả dối đâu mà hoàn toàn là sự thực đấy. Ma Kết không khoái những thứ “chỉ có thể ngắm”. Cậu ấy sống thực tế hơn, chỉ chú tâm vào những thứ có thể giúp ích thực sự cho mình hay những người thân xung quanh. Thủy Bình “Đàn ông, ai cả thích gái đẹp. Mà con gái làm đẹp vốn cũng để con trai ngắm còn gì”, nghĩ vậy, Bảo Bình ra sức nhìn nàng không chớp mắt.

  Song Ngư

  Song Ngư là lãng mạn, yêu đời sao có thể thờ ơ trước cái đẹp được. Nhưng nam Song Ngư thì có chút tinh quái, nghịch ngợm nữa. Chàng ấy mà gặp cô gái đẹp ở trên đường, không huýt sáo trêu đùa chàng ấy chẳng chịu được đâu. Nhưng nếu cô gái đó khiến Song Ngư cảm thấy “đây là vẻ đẹp mình đã tìm kiếm từ lâu” thì chàng mơ mộng này sẽ chẳng ngại ngần mà làm quen, tán tỉnh với nàng bằng những cách lãng mạn nhất. Dù nàng có tức giận, mắng nhiếc, Song Ngư vẫn cứ âm thầm theo nàng thôi. Cậu ấy đang cố làm nhân vật chính như trong phim Hàn Quốc đã xem suốt ngày mà.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp “người Ấy”
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Tình Địch Của Mình
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Gặp Tình Địch
 • Tử Vi Ngày 24/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Vị Vua Đầy Tham Vọng
 • Động Thổ, Đào Móng Nhà Gặp Trời Mưa Là Điềm Báo Cát Hung Gì?
 • Phản Ứng Bá Đạo Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi… Gặp Trộm

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Đùa Giỡn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hành Xử Như Thế Nào Khi Họ Nổi Cơn Tức Giận
 • Tình Bạn Của Kim Ngưu Và Xử Nữ
 • Đâu Là Lí Do 12 Cung Hoàng Đạo “mất Ăn Mất Ngủ”?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Xu Hướng Nghề Nghiệp
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 5 phiếu bầu

  1. Khi Bạch Dương gặp trộm

  Bạch Dương can đảm và nổi tiếng nhanh nhạy trong 12 cung hoàng đạo , thế nhưng lại là người đầu tiên co giò bỏ chạy khi gặp trộm. Tuy nhiên, với bản tính can đảm và dũng cảm vốn có, nhất định trong đầu Bạch Dương cũng sẽ trù tính vài kế để dọa cho tên trộm kia biết mặt.

  2. Khi Kim Ngưu gặp trộm

  Kim Ngưu suy nghĩ thấu đáo và bình tĩnh chắc chắn không để bản thân gặp nạn trước tên trộm. Ngưu sẽ để hắn lấy đồ mà đi nhưng trong lòng thì ngậm ngùi đếm từng thứ một và mong tên trộm không cuỗm hết số tài sản Kim Ngưu đã tích lũy bao năm.

  3. Khi Song Tử gặp trộm

  Khi 12 cung hoàng đạo gặp trộm thì phản ứng của Song Tử sẽ ra sao nhỉ? Một Song Tử hiếu thắng không sợ trời không sợ đất có thể đấu tay không lại với tên trộm nhưng hắn cũng đừng hòng được Song Tử bỏ qua. Song Tử sẽ la toáng lên đánh động cả bốn bề hàng xóm láng giềng chạy sang. Với khả năng ngôn ngữ phong phú của mình, có thể Song Tử còn khiến tên trộm có khi còn chưa kịp vơ được thứ gì trong nhà đã hoảng hồn bỏ chạy mất dép.

  4. Khi Cự Giải gặp trộm

  Cự Giải yếu đuối và gần như không sống nổi nếu thiếu người thân sẽ nghĩ ngay đến việc điện thoại cho người thân khóc lóc kể lể trong một góc, chờ tên trộm đi rồi mới báo công an. Bạn có thể khám phá cung Cự Giải qua bài viết: 12 sắc thái dịu dàng của cung Cự Giải

  5. Khi Sư Tử gặp trộm

  Khả năng Sư Tử tay không bắt giặc, đánh úp tên trộm khá cao. Nhắc đến tinh thần của Sư Tử có lẽ đây cũng sẽ là chòm sao giành phần thắng trước tên trộm, mong là vậy!

  6. Khi Xử Nữ gặp trộm

  Trong lúc đã hoảng loạn, Xử Nữ sẽ trở nên chậm chạp và có thể làm rối tung mọi thứ. Trong lòng Xử Nữ chắc hẳn vừa hận tên trộm bất lương, chỉ mong chửi mắng dậy bảo hắn một trận nên thân; vừa lo lắng không biết nên trốn hay nên gọi công an hay đánh trả lại hắn.

  7. Khi Thiên Bình gặp trộm

  Thiên Bình sẽ ngồi vẽ ra cho mình bao nhiêu phương án ứng phó cho đến khi tên trộm đi mất. Có lẽ Bình nhi cũng chưa quyết định xong nên dùng cách nào đối phó với tên trộm. Sau đó, nếu ai có hỏi thăm thì Thiên Bình sẽ cố gắng giữ hình tượng mà tỏ ra dửng dưng trước những hậu quả và mất mát.

  8. Khi Bọ Cạp gặp trộm

  Khi 12 chòm sao gặp trộm thì khả năng cao Bọ Cạp là cung gặp an toàn nhất. Bọ Cạp thông minh có khi còn nghĩ ra cách lưu lại dấu vết của tên trộm để trả thù kẻ dám đụng đến cơ ngơi của mình.

  9. Khi Nhân Mã gặp trộm

  Nhân Mã là một chòm sao nổi tiếng dũng cảm và liều lĩnh. Đảm bảo cách đối phó với tên trộm của chòm sao này sẽ khiến bạn bất ngờ và không nhịn được cười.

  10. Khi Ma Kết gặp trộm

  Ma Kết sẽ bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra, chỉ mong tên trộm biến nhanh nhanh để Kết Kết báo cảnh sát rồi quay lại cuộc sống bình thường, nhưng thực chất trong lòng họ có thể rất rối bời và mang tâm trạng của cả 11 chòm sao khác.

  11. Khi Bảo Bình gặp trộm

  Bảo Bình phản ứng nhanh nhạy và cực lý trí có khi đã luôn chuẩn bị trước cho tình huống này rồi. Trong nhà của Bảo Bình khả năng cao sẽ có hệ thống camera hoặc báo động cực an toàn để bảo vệ chủ nhân. Thế nên, có trộm cướp gì vào hay không, Bảo Bình vẫn giữ nguyên thái độ lạnh lùng và thờ ơ vốn có.

  12. Khi Song Ngư gặp trộm

  Trang Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 11/9/2020: Xử Nữ Vượng Vận Đào Hoa, Song Ngư Khó Thoát Ế
 • Gợi Ý Cách Trang Điểm Cho Các Cung Hoàng Đạo Trong Bữa Tiệc Cuối Năm
 • Chọn Túi Xách Nữ Dự Tiệc Cho 12 Cung Hoàng Đạo Hè 2022
 • Bật Mí “kế Hoạch” Lên Đồ Dự Tiệc Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022
 • Ảnh Đẹp 3D Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp “người Ấy”

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Người Đẹp
 • Top Các Thầy Cô Hoàng Đạo Được Học Sinh Yêu Quý Nhất
 • Tử Vi Hôm Nay (4/5/2019) Về Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Luôn Biết Cách Giữ Cho Tinh Thần Lạc Quan Mỗi Khi Gặp Khó Khăn
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 Ngày 26/6/2020: Kim Ngưu Có Khả Năng Thoát Kiếp Fa, Thiên Bình Thiếu Kiên Trì
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 5 Ngày 12/11/2020: Nhân Mã Gặp Nhiều Khó Khăn
 • Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi gặp “người ấy” sẽ như thế nào? Khi tình cờ đụng độ người mình thầm yêu Ma Kết nhìn chằm chằm không chớp mắt nhưng lại sợ bị người ta phát hiện, chòm sao Bảo Bình lập tức kích hoạt chế độ “fan girl”…

  1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Trước mặt mọi người, Bạch Dương có thể không thẳng thắn bộc lộ cảm xúc. Nhưng khi trở lại thế giới riêng, cậu ấy sẽ như phát cuồng, hào hứng gào thét vì vui sướng.

  2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  Kim Ngưu thích lặng lẽ ngắm nhìn người ấy, chẳng chịu chủ động tiếp cận bao giờ, nếu Ngưu không tự tiết lộ thì chắc chẳng ai biết cậu ấy có người trong lòng.

  3. Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử nhìn đắm đuối và có vẻ thẹn thùng.

  4.Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải khẽ liếc rồi lại ra vẻ lạnh lùng quay bước, nhưng trong đầu cậu ấy thì đang mơ mộng đủ thứ.

  5. Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử tự tin vào sức quyến rũ của bản thân, thoải mái thể hiện tình cảm.

  6. Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ sẽ sướng rơn nếu người ấy cũng đưa mắt nhìn về phía mình, dù có thể đó chỉ là trùng hợp nhìn lướt qua mà thôi.

  7. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình xấu hổ không dám nhìn thẳng vào người ấy, lo lắng không biết mình như thế nào trong mắt người ta.

  8. Cung hoàng đạo Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bề ngoài Bò Cạp hầu như không có gì thay đổi, nhưng nội tâm thì đang gào thét dữ dội.

  9. Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã trở nên điệu đà, nữ tính và nói nhiều hơn trước mặt người ấy.

  10. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết nhìn chằm chằm không chớp mắt nhưng lại sợ bị người ta phát hiện.

  11. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình lập tức kích hoạt chế độ “fan girl”.

  12. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Vẻ mặt háo sắc của Song Ngư và tiếng nói từ nội tâm: “Oa~ Cậu ấy trông tuyệt quá!”.

  Theo 12 cung hoàng đạo

  Video được xem nhiều nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Gặp Tình Địch Của Mình
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Gặp Tình Địch
 • Tử Vi Ngày 24/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Vị Vua Đầy Tham Vọng
 • Động Thổ, Đào Móng Nhà Gặp Trời Mưa Là Điềm Báo Cát Hung Gì?
 • Gặp Đối Tượng Cảm Nắng, 12 Cung Hoàng Đạo Có Biểu Hiện Như Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100