12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Thời Trang Và Cung Hoàng Đạo (1)
 • Cách Chọn Màu Đá Thạch Anh Phù Hợp Cho Từng Mệnh, Cung Hoàng Đạo (Tuổi, Năm Sinh)
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 26/5/2020
 • 3 Cung Hoàng Đạo Xui Xẻo Nhất Tuần Từ 28/9
 • Xem Lịch Âm Dương, Tra Cứu Lịch Vạn Niên Năm 2022
 • chúng tôi – Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

  Người thuộc cung Xử Nữ là người kín đáo, khiêm tốn, thực tế, biết suy xét, siêng năng, cần cù và ham tìm hiểu.

  Hành tinh chi phối Xử Nữ

  Hành tinh chi phối Xử Nữ là sao Thủy. Sao Thủy tượng trưng cho khả năng giao tiếp và và khả năng kinh doanh. Trong chiêm tinh học, sao Thủy chi phối trí năng và khả năng lý luận.

  Vật tượng trưng của Xử Nữ

  Tượng trưng của cung Xử Nữ là trinh nữ. Đây là biểu tượng cho sự thanh khiết, giản dị, cần cù siêng năng, phục vụ chính mình và giúp đỡ mọi người. Hình ảnh trinh nữ thường được mô tả trên tay cầm một bó lúa mỳ tượng trưng cho sự vận dụng ý tưởng và kỹ năng để phục vụ thế giới.

  Biểu tượng của Xử Nữ

  Chữ tượng hình biểu tượng của Xử Nữ là một đường thẳng nối với hai đường cong, một trong hai đường cong này bị cắt ngang. Nó tượng trưng cho sự sáng suốt nối liền với cảm xúc và tình cảm, kết hợp với khả năng thực tiễn.

  Cung phân cực

  Cung phân cực của cung Xử Nữ là cung Song Ngư. Cung Xử Nữ tiêu biểu cho công việc và sự tự hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ là người cầu toàn, họ thường phân tích tỉ mỉ để khám phá sự thật và có được những thông tin cần thiết. Cung Song Ngư, cung đối xứng với cung Xử Nữ, tượng trưng cho sự ảo tưởng và sự tự dối mình. Người thuộc cung song ngư thường mơ mộng, tự dối mình, thoát ly thực tế.

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ

  Phần cơ thể chịu sự chi phối của cung Xử Nữ là hệ thần kinh và ruột. Người thuộc cung Xử Nữ thường dễ mắc một số bệnh lý do sự căng thẳng thần kinh. Họ dễ bị viêm loét đường ruột.

  Nguy hiểm tiềm ẩn

  Người thuộc cung Xử Nữ đôi khi khiến người khác tức giận và bạo lực bởi thiên hướng thích can thiệp của họ, giọng điệu lên án của họ và thái độ lãnh đạm của họ.

  NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG XỬ NỮ – TẬN TÂM

  Cá tính của người thuộc cung Xử Nữ gắn liền với thế giới nội tâm. Bạn tạo ấn tượng điềm tĩnh nhưng bạn ý thức được sự căng thẳng và bồn chồn của chính mình, bạn luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc mãnh liệt của mình, bạn khao khát phát triển, bạn ra sức làm việc sắp xếp và hoàn thiện. Khi bạn ngồi yên, bạn cảm thấy mệt mỏi hơn cả những người không ngừng làm việc.

  Sao Thủy là ngôi sao chi phối cả cung Xử Nữ và cung Song Sinh khiến bạn có xu hướng vận động không ngừng. Tuy nhiên, ở cung Song Sinh thì sinh lực này được đầu tư chủ yếu vào việc phiêu lưu mạo hiểm, trong khi ở cung Xử Nữ thì sinh lực này được tập trung vào việc hoàn thiện. Người thuộc cung Xử Nữ khó có thể trì hoãn việc gì đến ngày hôm sau nếu họ có thể hoàn tất ngay trong ngày hiện tại. Tóm lại, bạn là người có tính tổ chức cao. Bạn khó có thể chấp nhận hai từ “thong thả”. Bạn không phải là người hay mơ mộng, bạn là người của hành động.

  Về mặt tinh thần thì bạn luôn cố gắng thoát khỏi mọi bối rối. Dù bạn có khả năng yêu thương tuyệt vời nhưng chỉ tình yêu thôi vẫn chưa đủ để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Ngoài bạn bè, con cái, bạn cần nhiều thứ khác nữa. Bạn là người tham vọng nhưng không chỉ tham vọng tiền bạc. Bạn muốn biết nhiều hơn, thông thái hơn và ứng dụng sự thông thái của mình vào thực tiễn.

  Biểu trưng của Xử Nữ là “trinh nữ” – điều này thường khiến mọi người hiểu nhầm vể người thuộc cung Xử Nữ. Nó không có nghĩa là bạn là người cả thẹn hay thiếu sức sống. Trinh Nữ tượng trưng cho sự thanh khiết trong suy nghĩ. Bạn không bao giờ lừa dối hay có ý lợi dụng ai cả. Bạn có động cơ thúc đẩy cao thượng hơn. Bạn muốn mình là một người hữu ích. Thời xa xưa, trinh nữ là vật tượng trưng cho mùa màng thu hoạch. Việc trinh nữ cầm bó lúa mỳ có nghĩa là những người thuộc cung Xử Nữ thu gặt những gì đã được gieo trồng – kiến thức, thông tin, kỹ năng – rồi sau đó vận dụng những thứ này nhằm đem lại lợi ích trong thực tế.

  Sự thông minh là điểm nổi trội nơi bạn. Bạn có một trí nhớ tuyệt vời, khả năng phân tích sâu sắc và lối suy nghĩ mạch lạc. Bạn cũng giỏi trong việc tìm hiểu động cơ thúc đẩy mọi người xung quanh mình. Mọi người thích cùng bạn rà soát lại kế hoạch trước khi hành động vì khả năng quan sát tỉ mỉ của bạn có thể tìm ra được mọi sai sót. Lập luận xuất sắc của bạn giúp mọi bối rối được sáng tỏ. Vì bạn tin rằng mọi người nên sống dựa vào lý trí, không ai có thể giải quyết rắc rối tốt như bạn. Bạn cũng tin rằng mọi hành động hợp lý nhất định sẽ đem lại một kết quả tốt đẹp. Khi nào bạn chưa có được những thông tin cụ thể, khi đó bạn vẫn chưa vội kết luận; bạn muốn biết mọi việc vận hành như thế nào. Bạn không tin vào vận mệnh, bạn chỉ tin vào sự thật; bạn không tin vào những phán đoán mơ hồ hay những phán đoán dựa vào tình cảm.

  Bài học quan trọng của bạn là: hãy mở rộng quan điểm của mình. Bạn cần quan sát mọi việc ở góc độ rộng hơn và bạn cần tin vào sức mạnh của niềm tin. Người thuộc cung Xử Nữ bị chi phối bởi sao Thủy, hành tinh chi phối suy nghĩ và tinh thần. Nếu bạn cứ cố bám lấy thái độ tiêu cực, rồi thì cuộc sống của bạn sẽ trở thành một chuỗi dài tiêu cực.

  Bạn thường gặp khó khăn trong việc tìm hiểu những cảm nhận sâu sắc của chính mình vì bạ luôn vận dụng lý trí để phủ nhận. Thông thường, khi bạn nói “tôi ổn”, thì ẩn sau câu nói này là những cảm xúc hỗn độn mà bạn cố gắng phớt lờ.

  Định kiến về sự ngăn nắp và chính xác đôi khi trở thành nguyên nhân giới hạn tầm nhìn của bạn. Bản chất của bạn là nhìn lại phía sau và phân tích chứ không phải nhìn về phía trước và dấn thân về phía trước. Bạn cần phải biết tại sao và như thế nào mà mọi việc lại được vận hành. Cung Xử Nữ có những phẩm chất cố định, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thích nghi với sự thay đổi một khi bạn đã khám phá được cách hòa nhập cùng hoàn cảnh mới trong cuộc hành trình của mình.

  Bạn có thể gặp khó khăn do khuynh hướng phức tạp hóa vấn đề. Đối với người thuộc cung Xử Nữ thì không có vấn đề nào được gọi là đơn giản cả.

  Bản chất của bạn là e dè và kín đáo, bạn khó có thể thư giãn và trò chuyện với người lạ mặt. Bạn thích trò chuyện riêng với người nào đó mà thôi. Trong cuộc trò chuyện này bạn có thể nêu ra những nhận xét sâu sắc và những ý kiến sắc bén của mình. Đó cũng là lúc người khác nhận thấy rằng bạn là người uyên bác, sâu sắc, duyên dáng và dí dỏm.

  Điều đầu tiên bạn cần biết về tiền bạc là: tiền bạc không bao giờ là vấn đề quan trọng. Bạn không tiêu xài hoang phí. Bạn muốn cái tốt nhất nhưng bạn hiếm khi chấp nhận chi trả hào phóng và có khả năng kiềm chế sự tự nuông chiều chính mình.

  Khả năng suy xét của bạn được phát triển tối đa nên bạn có khả năng trở thành người quá khắt khe trong cách phê bình, hay khắt khe cả trong những chuyện nhỏ nhặt. Bạn không hài lòng với mọi việc, bạn không ngừng phân tích tình huống và phân tích mọi người với hy vọng tìm cách giúp họ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy thế, bạn không thích sự chỉ trích từ người khác. Hiếm khi nào một người thuộc cung Xử Nữ lại chấp nhận những lời chỉ trích và có thể thú nhận rằng mình đang có lỗi.

  Bạn là người đề cao sức khỏe, bạn luôn cố gắng ăn uống đầy đủ các khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên bạn không thể chịu đựng được sự lo lắng, kết quả là bạn thường xuyên bị căng thẳng. Người thuộc cung Xử Nữ thường hoài nghi về sức khỏe của mình.

  Một mối quan hệ yêu thương nồng ấm sẽ đem đến điều tốt đẹp nhất cho bất kỳ ai được sinh ra ở cung Xử Nữ vì về cơ bản bạn là người tử tế, hiến mình vì mọi người và rất trung thành. Khi bạn đã đính hôn với ai đó, bạn cố gắng phục vụ người mình yêu thương một cách không mệt mỏi. Họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ai sẽ quản lý tài chính hoặc chăm sóc họ khi họ ngã bệnh.

  Con người thật của người thuộc cung Xử Nữ

  Bạn là người có nhiều nghị lực và sẵn sàng hiến dâng, bạn làm việc tích cực hơn mọi người để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoàn hảo. Tại sao? Vì nếu bạn không thể hoàn tất mọi việc một cách xuất sắc thì bạn cảm thấy rằng mình đã thất bại.

  Bạn không ngừng tự chỉ trích mình. Thực ra, bạn là người bí ẩn đến mức không ai có thể thấu hiểu được bạn. Bạn dè dặt trước những người bạn không thân thích và thậm chí bạn còn dè dặt hơn trước người bạn yêu thương. Xúc cảm mãnh liệt và sự nhạy cảm cao độ là một trong những điều bí mật của bạn. Bạn thích chăm sóc người khác – nhưng bạn cần được người khác ca ngợi về những việc bạn đã làm. Trên hết, bạn muốn mình là người hữu ích vì bạn thực sự quan tâm đến mọi người.

  Xử Nữ trong mắt mọi người

  Bạn thực sự là một người dám nghĩ dám làm. Mọ người tin rằng bạn có thể đảm đương được bất kỳ việc gì. Họ nghĩ rằng bạn có thể phân tích hết mọi vấn đề theo cách hợp lý. Mọi người tìm đến bạn khi họ muốn bạn giải thích vấn đề của chính họ, hoặc khi họ cảm thấy bối rối trong mối quan hệ của mình.

  Bạn được xem là người có khả năng thiết lập trật tự từ mọi rắc rối. Vì bạn là người sáng suốt lại vừa đáng tin nên mọi người cần đến lời khuyên của bạn về sách vở, điện ảnh, thời trang… Tuy nhiên, bạn không phải là người hời hợt nông cạn; đôi khi mọi người hay nghĩ bạn là người kiêu căng, lạnh nhạt.

  (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất: Ý Nghĩa Và Tính Cách
 • Cung Hoàng Đạo Và Màu Tóc
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Nghề Nghiệp Phù Hợp Trong Tương Lai
 • Lấy Lòng Crush Qua Đồ Uống Yêu Thích Theo Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Loại Cocktail Theo Cung Hoàng Đạo
 • Nữ Xử Nữ Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Làm Mẹ Sẽ Như Thế Nào
 • 4 Cung Hoàng Đạo Này Hồi Trẻ Dù Có Nổi Bật Hay Không Thì Càng Trưởng Thành Càng Quyến Rũ, Xinh Đẹp Và Có Khí Chất
 • Khi Xử Nữ Kết Hợp Với Những Cung Hoàng Đạo Khác
 • Xếp Hạng Mức Độ Lăng Nhăng Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lời Tỏ Tình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Con gái Xử Nữ phù hợp với nam giới Song Ngư đến đâu?

  Ai cũng biết chàng Song Ngư nổi tiếng là chàng trai nhẹ nhàng, lãng mạn. Trong khi đó, Xử Nữ lại là cô nàng khá nghiêm túc và thực tế. Nàng ít khi chịu nói những lời ngọt ngào và rất ngại bày tỏ suy nghĩ với chàng. Điều này vô tình khiến cho Ngư Ngư cảm thấy khá ngộp thở và đôi khi “không biết cô ấy nghĩ gì về mình”. Vì vậy, xét về độ phù hợp, cặp đôi này chỉ ở mức “trung bình” mà thôi.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 6/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: 50-50, không ai “chịu ai”.

  2. Xét độ hợp nhau của con gái Xử Nữ và con trai Bạch Dương

  Chấm điểm độ hợp nhau : 4/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ : Xử Nữ- Bạch Dương: 60-40

  3. Con gái Xử Nữ có hợp với nam nhân Kim Ngưu?

  Thường thì trong tình yêu, Xử Nữ sẽ là người chi phối Kim Ngưu nhiều hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu đôi khi tính khí thất thường cũng khiến nàng Xử Nữ phải “đau đầu” đấy. Cặp đôi này cũng nổi tiếng về tần số chia tay như cơm bữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy thôi!

  Chấm điểm độ hợp nhau : 10/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ- Kim Ngưu: 52-48

  4. Con gái Xử Nữ có hợp với con trai Song Tử?

  Xử Nữ và Song Tử chỉ có thể yêu nhau nếu cả hai cùng giảm bớt cái tôi xuống và chịu ngồi lại để chia sẻ với đối phương. Và nếu Song Tử thấu hiểu được nguyên nhân sâu xa khiến Xử Nữ phải sống gò bó như vậy thì họ nhất định sẽ chấp nhận thay đổi để cân bằng tình cảm với đối phương đấy! Vấn đề là Xử Nữ phải mở lòng và chịu nói ra.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 4/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Song Tử: 42-58

  5. Chấm điểm độ hợp nhau giữa con gái Xử Nữ và nam nhân Cự Giải

  Thường thì chàng và nàng ban đầu sẽ là bạn bè. Rồi sau đó, nhờ bản tính hướng nội của đối phương thu hút mà Xử Nữ và Cự Giải nhanh chóng đến với nhau. Trong mối quan hệ này, Xử Nữ thường khó tính và cầu toàn cao hơn đối phương. Theo đó, Cự Giải phải chứng minh mình là chỗ dựa vững chãi để cô gái Xử Nữ luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi ở bên cạnh. Điều này cũng giúp hai bạn tránh khỏi những cuộc giận dỗi không đâu vào đâu.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 9/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ : Xử Nữ- Cự Giải: 56-44

  6. Nữ nhân Xử Nữ sẽ ra sao khi kết đôi cùng nam nhân Sư Tử

  Cặp đôi này nếu muốn “thành toàn” thì Sư Tử cần phải khiêm nhường nhiều hơn, để Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh, nhờ đó, mối quan hệ mới tiến triển tốt đẹp.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 7/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Sư Tử: 46-54

  7. Đoán độ hợp nhau giữa nữ và nam Xử Nữ

  Với bản tính cầu toàn, cẩn trọng quá mức, tình yêu của cặp đôi Xử- Xử dễ mang hơi hướng “đề phòng” và đòi hỏi quá cao ở đối phương. Nếu muốn tình yêu được lâu bên thì cả nam và nữ Xử Nữ đều phải “tỉnh ngộ” và chấp nhận sự thật phũ phàng là không có ai hoàn hảo 100% cả.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 8/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử – Xử: 50-50

  8. Con gái Xử Nữ kết hợp với con trai Thiên Bình

  Chấm điểm độ hợp nhau : 7/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Thiên Bình: 54-46

  9. Con gái Xử Nữ có hợp với con trai Bọ Cạp?

  Cho dù cả Bọ Cạp và Xử Nữ đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Bọ Cạp ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 9/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Bọ Cạp: 44-56

  10. Nàng Xử Nữ sẽ ra sao khi kết đôi với chàng Nhân Mã

  Chấm điểm độ hợp nhau: 5/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Nhân Mã: 58-42

  11. Con gái Xử Nữ kết đôi cùng Ma Kết

  Đối với Xử Nữ, Ma Kết không phải chàng trai cố chấp, độc đoán như nhiều người nghĩ mà ngược lại, chàng là người có đam mê và khôn ngoan. Cũng vậy, trong mắt Ma Kết, Xử Nữ là cô gái ân cần, khiêm tốn nhất thế gian. Vì thế, tình yêu giữa họ luôn vững bền và chắc chắn như kim tự tháp vậy.

  Chấm điểm độ hợp nhau: 10/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Ma Kết: 42-58

  12. Nữ Xử Nữ và nam Bảo Bình có hợp nhau?

  Có thể ban đầu, Bảo Bình sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi sự ôn hòa cùng trí tuệ uyên thâm của Xử Nữ. Ngược lại, Xử Nữ sẽ choáng ngợp trước sức sáng tạo vô bờ bến của Bảo Bình. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, họ sẽ nhận ra đôi bên có quá nhiều khúc mắc và bất đồng mà chẳng ai chịu nói ra. Thậm chí, đôi khi những tiêu chuẩn quá cao về người yêu của Xử Nữ cũng khiến Bình Bình ngột ngạt và muốn buông xuôi. Cách tốt nhất đối với cặp đôi này là nên dừng lại và suy nghĩ kĩ lưỡng xem họ có thể sống thiếu nhau được hay không.

  Chấm điểm độ hợp nhau: 4/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Bảo Bình: 40-60

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nụ Cười Đẹp Nhất Của Cung Hoàng Đạo Nữ Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của Bé Sinh Năm 2022 Qua 12 Cung Hoàng Đạo Giúp Ba Mẹ Định Hướng Nuôi Dạy Con Thành Công!
 • Tình Yêu Của Song Tử Và 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử
 • Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu Thêm Gia Vị Cho Tình Yêu, Sư Tử Giảm Bớt Sự Ghen Tuông
 • Xử Nữ Tình Yêu Với 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Của Bạn Là Gì Và Đi Tìm Mẫu Người Yêu Lý Tưởng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 6 Điều Cần Nhớ Khi Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ
 • Bạn Có Dám Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?
 • Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong Đường Tình Yêu Và Cuộc Sống?
 • 1. Tình yêu giữa Xử Nữ và Bạch Dương

  Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

  Sự rạch ròi, giáo điều, suy nghĩ kĩ càng của bạn thường sẽ nhận định Bạch Dương liều lĩnh “húc bừa”, thật giống kiểu chẳng có đầu óc gì cả, điều đó khiến cái người thích sự hợp lý, việc gì cũng mong muốn hoàn hảo như bạn khó mà chịu đựng nổi; bởi vậy, hai người quen nhau càng lâu, sự xung khắc đó cũng sẽ ngày càng tăng thêm. Đặc biệt nhất là mỗi khi Xử Nữ đụng phải chuyện

  không được để chậm trễ một khắc, vẫn theo thói quen để đó rồi suy tính, nhưng tư duy của Bạch Dương lại khác và không thể chờ đợi, họ chỉ biết cứ làm đi rồi tính; nếu như cung Xử Nữ bạn có thể học cách “bụm” miệng lại, điều chỉnh bản thân một chút, đừng nên quá vụn vặt, tìm cách dẫn dắt họ một cách nhẹ nhàng dễ nghe, có thể sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của hai bạn, tiếp đó bạn sẽ phát hiện họ đem đến cho bạn một cuộc sống tràn đầy màu sắc đi kèm sự kích thích.

  3. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Tử 4. Tình yêu giữa Xử Nữ và Cự Giải

  Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 86 điểm

  Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 90 điểm

  ☆☆☆Cặp đôi vô cùng tuyệt vời☆☆☆

  Giải thích:

  Xử Nữ thuộc chòm sao Thổ Tượng, Cự Giải thuộc chòm sao Thủy Tượng, cả hai đồng thời thuộc Cung Âm tính, bởi vậy về cơ bản có chút giống nhau lại vừa có chút khác biệt, giống nhau ở phương hướng nhưng khác nhau ở chi tiết nhỏ, là cặp đôi tinh tế trang nhã, hài hòa và ấm áp. Khi gặp nhau lần đầu, Xử Nữ và Cự Giải dường như có cảm giác thân quen diệu kỳ, tuy rằng hai

  bên không chắc đồng ý với quan điểm của đối phương, nhưng rất hiểu và thông cảm hơn nữa lại biết khích lệ nhau, điểm này đối với người luôn yêu cầu mọi thứ hợp lý như bạn và bản tính vốn thiếu sự tự tin cùng cảm giác an toàn như Cự Giải mà

  nói, đã là điều rất không dễ dàng rồi đó !

  5. Tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử 6. Tình yêu giữa Xử Nữ và Xử Nữ

  Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

  Hai người Xử Nữ chung sống, khả năng tránh việc cứ luôn cận thận chi li trong sự “rập khuôn” hay nghiên cứu suy nghĩ và nhất cử nhất động của đối phương để đối xử với nhau. Việc hai người đồng thời quá để ý về cảm nhận của đối phương và yêu cầu quá cao với chính mình, đó là thứ chả sung sướng gì đâu ! nhất là khi hai bạn rất dễ tự cho mình là đúng rằng đối phương có lẽ cũng có cảm giác tương đồng, nếu không có thì sẽ chịu không nổi. Hãy thử lấy lòng đo lòng, khen ngợi người yêu của bạn nhiều hơn, tin rằng họ cũng trung thành trong tình cảm giống hệt như bạn, cần biết rằng: hai bạn đều là tín đồ của tình yêu. Ngoài ra, có điểm này hai bạn cũng phải bắt buộc chú ý: tuy sự tiến triển tình cảm của hai bạn chậm chạp, nhưng sau khi đến với nhau thường vội vàng thiết lập mối quan hệ yên định vững chắc, cũng hi vọng có sự thề non hẹn biển; nếu như rất tâm đầu ý hợp quả nhiên là rất tốt, nhưng nếu không phải thì bị quan niệm thái độ cấp thiết đó “hù dọa” lẫn nhau, đó chẳng phải là điều rất đáng tiếc sao.

  7. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Bình

  Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

  Xử Nữ tuy là có ưu thế hơn trong cặp đôi này, nhưng không phải rất rõ nét, do bạn bị “mê sảng” bởi cái thái độ nhập nhằng của Thiên Bình, sau đó tự xét nét bản thân rằng phải chăng mình đã làm gì sai và rồi cảm thấy oan ức. Kỳ thực là do Thiên Bình mải mê với sự cân bằng và có phần “quái đản”, bởi lẽ bạn không được đối xử không tốt với họ, nhưng cũng không được quá tốt; và họ cũng sẽ không tỏ tình một cách trực tiếp, thường chỉ là những phương thức ẩn ý để “bù đắp” với tình cảm của bạn.

  Thiên Bình rất giỏi với việc tận hưởng mộng tưởng, còn Xử Nữ giỏi với việc thêu dệt mộng tưởng, nếu có thể hòa hợp là điều cực kỳ lý tưởng, nhưng với Thiên Bình người lúc nào cũng muốn duy trì một trạng thái cân bằng ở trong lòng, khi họ quyết định

  yêu ai như thế nào, bắt buộc phải tốn nhiều thời gian và lòng kiên nhẫn. Đặc biệt nhiều người Cung Thiên Bình còn cho rằng “yêu đương và kết hôn là hai phạm trù khác nhau”, điểm này thực sự khó mà tán đồng được với mẫu người gia đình như Xử Nữ,

  do đó tất nhiên bạn cần phải có tâm lý chuẩn bị cho cuộc “trường kỳ kháng chiến”.

  8. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Yết

  Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 84 điểm

  Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 81 điểm

  ☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt vời ☆☆☆

  Giải thích:

  Xử Nữ với sự chuyên tâm trong tình yêu, khi đến với người thâm tình như Thiên Yết, hai người đều có thể rất phụ thuộc vào nhau. Cả hai cũng thuộc Cung Âm (Nữ) tính, Thiên Yết với tính cách mạnh còn có biệt danh Địa Vương trong 12 Cung Hoàng

  Đạo; như vậy một mạnh đi với một yếu, thuộc tính đi cùng nhau, cặp đôi này sẽ rất chắc chắn chặt chẽ. Dưới vẻ bí ẩn của Thiên Yết là sự hiền hòa lịch sự ở ngoài mặt, nhưng đa phần nội tâm thâm sâu, kế hoạch và cảm xúc diễn biến liên hồi trong thâm

  tâm; tính cách đặc biệt đó đối với người trí tuệ và thích chiều sâu như Xử Nữ mà nói, quả thật là thứ vô cùng quyến rũ !

  Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

  Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vốn rất hướng nội lại bị động, có lúc trông thấy vẻ vui hay giận không thể hiện ngoài mặt của Thiên Yết, cũng sẽ có cảm giác “sợ sệt”. Thiên Yết rất biết kiềm chế khi đối mặt với tình cảm, bởi do họ rất cẩn trọng với

  tình yêu, cũng không biết nên làm thế nào để đặt bước chân đầu tiên cho thật hợp lý nhất. Thực ra trong lòng Thiên Yết sôi sục như dung nham, nhưng muốn họ cởi mở điều đó chắc chắn cần đến thời gian. Thiên Yết thường không phải là mẫu người kiểu

  ngây thơ vô tội như Thiên Sứ, họ tương đối rõ ham muốn của bản thân, hơn nữa cũng cố gắng theo đuổi; đành rằng không làm được tròn trịa và thỏa hiệp, họ sẽ lựa chọn cách xử lý cảm xúc theo cách chín chắn, khiến người khác khó mà nhìn ra. Bởi

  vậy, cách tốt nhất bạn nên thu bớt lại một chút thứ “bệnh” vụn vặt, trò chuyện thích đáng, cho nhau nhiều không gian hơn, như vậy mới không cho bản thân thứ tình yêu đau khổ !

  9. Tình yêu giữa Xử Nữ và Nhân Mã

  Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 58 điểm

  Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm

  ☆☆☆Cặp đôi cần nỗ lực duy trì☆☆☆

  Giải thích:

  Xử Nữ với sự hiền hòa, nho nhã, hướng nội và cẩn thận, khi “đụng” phải sự nhiệt tình sôi nổi, phóng khoáng của Nhân Mã sẽ có sự tương giao trong chốc lát, nhưng sau đó thường sinh cảm giác chia rẽ bởi sự khác biệt khá tương đối về lý tưởng, do đó thiếu đi những động lực duy trì và dẫn tới cảm giác phải đau khổ. Nhất là khi bạn lại là Xử Nữ người chưa đủ độ lạc quan lại khiếm khuyết tính hài hước ! Nói một cách tàn nhẫn hơn, đa phần khi bắt đầu Xử Nữ sẽ chú ý sự tồn tại của Nhân Mã, phần

  nhiều vì nhận thấy được nét ngây thơ theo cách hồn nhiên trong sáng tựa trẻ con của Nhân Mã, cho rằng họ không hiểu sự hung hiểm của lòng người, và mong muốn “dạy dỗ” cho họ một phen; kết quả là bạn không tưởng tượng được rằng nét ngây thơ

  của Nhân Mã, đó hoàn toàn là bởi bản tính ương bướng yêu thích tự do mà dẫn tới, do đó trông họ có dáng vẻ chẳng chút đề phòng, thực ra trong lòng rất chủ quan lại võ đoán.

  10. Tình yêu giữa Xử Nữ và Ma Kết 11. Tình yêu giữa Xử Nữ và Thủy Bình 12. Tình yêu giữa Xử Nữ và Song Ngư

  Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

  Cung Xử Nữ là một Cung cố định, còn Song Ngư lại vừa vặn có sự trái ngược, bạn với tính cách tương đối thiếu linh hoạt lại quá đòi hỏi nguyên tắc, khi trông thấy Song Ngư với bộ dạng đối với cái gì cũng tốt lại không biết từ chối người khác, bạn sẽ cho rằng

  họ quá lạm dụng tình cảm, nhưng cũng bị động lòng bởi sự quan tâm, tinh tế của họ. Từ phương diện khác mà nói, Song Ngư là đối tượng học hỏi tốt nhất của Xử Nữ, nếu bạn có thể phát triển từ góc độ này, đối diện và học hỏi khoan dung lẫn nhau trong sự thoải mái yên bình, khả năng bạn sẽ càng có được nhiều hơn. Yêu phải Song Ngư, bạn cần hiểu cách tận hưởng khí chất nghệ sĩ trời phú cho họ, phát huy hết mức tính cách vững vàng chín chắn của cung Xử Nữ; Ngoài ra, ĐỪNG BAO GIỜ lấy thước đo thực tế của bạn để “chọc phá” những mộng tưởng của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Duyên Cung Xử Nữ (Virgo) Khi Kết Hợp Với Các Cung Khác
 • 10 Lý Do Xử Nữ Sẵn Sàng Buông Tay Dù Vẫn Còn Yêu Say Đắm
 • Nếu Có Một Cô Nàng Xử Nữ Yêu Anh …
 • Liệu Có Sai Lầm Không Khi Yêu Một Anh Chàng Xử Nữ?
 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Xử Nữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2022 Của Cung Xử Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 21 Tính Cách Đặc Trưng Của Xử Nữ Chính Xác Nhất
 • Thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Từ A
 • Đọc Vì Sao Xà Phu Lại Bị Loại Ra Khỏi 12 Cung Hoàng Đạo
 • Ý Nghĩa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “soi” Nhanh Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu
 • Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận

  1. Tổng Quan

  Theo như Lịch vạn niên 365 Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận. Tất nhiên, họ cũng có thể lo lắng rất nhiều, hơi quá quan tâm và đôi khi có thể là một người cầu toàn. Tất cả những đặc điểm này hòa quyện để làm cho Xử Nữ thông minh và bảo thủ mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Những đặc điểm này giúp định hình tử vi người Xử Nữ năm 2022.

  Có thể thấy rằng năm Canh Tý vận số của bạn tương đối giống năm Kỷ Hợi. Điều này có nghĩa rằng nếu dự đoán trước được khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những phương pháp hóa giải vận hạn phù hợp. Nhờ thế mà cuộc sống, sự nghiệp, tài lộc và tình duyên mọi thứ đều được thuận buồm xuôi gió, được như sở nguyện.

  2 Sự Nghiệp

  Kỹ năng của bạn có khả năng tỏa sáng trong năm nay. Sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn có thể, và nó sẽ khiến bạn chú ý trong công việc.

  Đừng tỏ ra quá tự tin hay cố gắng khuyên nhủ ai, nhưng hãy thẳng thắn nói những vấn đề của mình với cấp trên và mong họ tạo điều kiện để bạn cải thiện tình hình hiện tại. Chỉ cần bạn dám mở lời thì họ sẵn sàng hỗ trợ bạn rất nhiều để thay đổi tình hình tài chính hiện tại bằng việc tạo điều kiện hơn cho bạn. Tuy bạn sẽ vất vả hơn nhưng tiền bạc sẽ nhờ đó mà ngày càng tăng tiến.

  Một sự thay đổi thú vị trong nghề nghiệp hoặc công việc có thể là điều mà những người thuộc chòm sao Xử Nữ có thể nghĩ tới.

  4. Tình Duyên

  Xử Nữ 2022, nếu bạn đang ở trong tình yêu với ai đó, bạn có thể sẽ kết hôn trong năm nay. Có một dấu hiệu mạnh mẽ của hôn nhân tình yêu diễn ra sau tháng ba. Mặc dù sẽ có vài cuộc cãi vã xảy ra nhưng nó sẽ không kéo dài. Nếu bạn đã chờ đợi một ai đó từ rất lâu thì giữa năm nay có thể là cơ hội tốt để Xử Nữ tìm được người ấy.

  Năm Canh Tý 2022 bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội tích cực giúp thay đổi, cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại được tốt hơn. Bên cạnh đó cũng nên dành thời gian bên gia đình và bạn bè để cân bằng lại cuộc sống. Một lưu ý nhỏ là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói bất cứ điều gì với bất cứ ai. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều sai lầm đáng tiếc.

  Xem Thêm: Bói Bài Hàng Ngày – 12 Con giáp – 12 Cung Hoàng Đạo 5. Sức Khỏe

  Xử Nữ, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng trong năm nay, mà bạn có khả năng sử dụng để hoàn thành những việc quan trọng trong công việc và trong nhà. Điều cần thiết là bạn thường xuyên tập thể dục trong năm nay để giữ dáng. Nói chung chăm sóc bản thân tốt cũng sẽ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật và thương tích. Tuy nhiên, cố gắng không kéo dài giới hạn của bạn quá xa, nếu không chúng có thể bị phá vỡ. Tìm hiểu thêm về lời khuyên tập thể dục Xử Nữ.

  Thời điểm cơ thể của bạn được chữa lành tốt nhất đó là mùa Hè, đặc biệt là tháng 7 và 8, nếu bạn muốn theo liệu trình chữa trị bệnh thì nên chọn khoảng thời gian này, cơ hội bạn hồi phục rất nhanh nếu chọn đúng thời điểm.

  6. Lời Khuyên

  – Giang rộng đôi cánh, bay tới trời cao

  – Đừng quá cầu kỳ, thả lỏng mới tốt

  7. Khái Quát Tình Hình Từng Tháng

  – Tháng 1 năm 2022 là thời điểm lý tưởng để bắt đầu các dự án mới hoặc thay đổi công việc của bạn.

  – Tháng 2 năm 2022 sẽ chứa đầy những bất ngờ và tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

  – Tháng 3 năm 2022 là thời điểm tốt để kết bạn mới và liên lạc với những người bạn cũ.

  – Tháng 4 năm 2022 sẽ là một tháng hỗn hợp khi bạn bắt đầu bằng tích cực nhưng chậm lại vào cuối tháng.

  – Tháng 5 năm 2022 sẽ là một tháng khó khăn đối với các Xử Nữ. Bạn thường không chắc chắn về các quyết định mà bạn đang đưa ra.

  – Tháng 6 năm 2022 là khi bạn sẽ hành động trái với bản chất của mình và bị cám dỗ đưa ra quyết định vội vàng.

  – Tháng 7: Hãy dành thời gian để nhìn lại suy nghĩ, mong muốn của bản thân và tìm câu trả lời cho thời gian sắp tới.

  – Tháng 8: Sự ổn định trong tâm trí sẽ giúp bạn đưa ra nhiều quyết định quan trọng, chính xác và thu về hiệu quả bất ngờ.

  – Tháng 9: Thời điểm để bạn dành thời gian và phát triển mối quan hệ tình cảm gia đình tốt hơn.

  – Tháng 10: Hãy dành thời gian để giúp đỡ người khác.

  – Tháng 11: Bạn sẽ thấy một năm thịnh vượng, hạnh phúc đúng như mong muốn của bản thân.

  – Tháng 12: Xử Nữ có thể cảm thấy bận rộn cho những sự kiện sắp tới. Nhưng bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ?12 Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh Tháng Sinh Biểu Tượng, Ý Nghĩa
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh Tháng Sinh & Biểu Tượng
 • Dự Đoán Tuần Mới Từ 4/1 Đến 10/1 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tổng Quan Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tuần Mới 10/8
 • Tình Cảm Trong Tuần Từ 03/12 Đến 09/12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cung Xử Nữ Hợp Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ: Người Vợ Mà Cánh Đàn Ông Đang Truy Tìm
 • “khúc Quân Hành Vang Mãi” Trên Vùng Đất Ural
 • Đặt Nickname Cho Con Trai, Con Gái Bằng Tiếng Anh Nghe Dễ Kêu Dễ Nhớ
 • Top 3 Chòm Sao Là Bậc Thầy Nói Dối Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Có Tính Cách Thực Dụng Nhất
 • Cung Xử Nữ hợp cung nào nhất? Những chàng trai, cô gái sở hữu đặc điểm gì mới có thể chinh phục những bạn cung Xử Nữ dịu dàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, nguyên tắc? Cùng tapchiphunu giải mã ngay sau đây.

  Đặc điểm tính cách của người cung Xử Nữ

  Trong tình yêu, người cung Xử Nữ dịu dàng, quan tâm hết mực cho người yêu. Thế nhưng họ cũng có những nguyên tắc riêng đặt ra cho mối quan hệ của mình. Đôi khi, nếu không tìm được tiêu chí chung có thể khiến tình cảm rơi vào bế tắc. Người cung Xử Nữ khi có giấc mơ thấy ăn cá nên tham khảo giải mã giấc mơ để được mách bảo về nửa kia của mình. Vậy, cung Xử Nữ hợp cung nào nhất?

  Xử Nữ với Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Trong khi Bọ Cạp là người cẩn trọng, tỉ mỉ, suy nghĩ chín chắn, hướng nội. Thì Xử Nữ là người dịu dàng, ôn hòa luôn khép mình trong những nguyên tắc nhất định. Nhìn vào tính cách của hai chòm sao này đã thấy họ có rất nhiều điểm chung. Đây chẳng những là cặp đôi ăn ý ai cũng ngưỡng mộ, mà họ còn là nguồn động lực giúp nhau cùng tiến bộ.

  Những cô gái, chàng trai Xử Nữ khi kết hợp với Sư Tử được đánh giá có độ hòa hợp cao. Do chung một tính cách, nhận thức và hành động. Cả hai đều dễ dàng thấu hiểu tâm lý đối phương. Chính vì thế họ ít gây tổn thương cho nhau.

  Cho dù cả Xử Nữ và Sư Tử đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Xử Nữ và Sư Tử ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương. Nhất là khi có giấc mơ thấy bị truy sát, họ thường cùng nhau tham khảo giải mã đã tìm ra lời giải cho những vấn đề của mình. Từ đó mà tình cảm ngày càng thăng hoa, hòa hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nam Ma Kết Và Nữ Xử Nữ Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Cặp Đôi Cung Thiên Bình Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không?
 • Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ Như Thế Nào?
 • Thứ Ba Của Bạn (24/4): Xử Nữ Cô Độc, Song Ngư Nên Thôi Ngạo Mạn
 • Chủ Nhật Của Bạn (7/7): Kim Ngưu Nổi Bật, Xử Nữ Cô Đơn
 • Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Xếp Hạng Mỹ Nữ Gợi Cảm Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau, Gặp Nhau Là Té Lửa
 • Các Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau
 • Dấu Hiệu “chán Yêu” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bật Mí Dấu Hiệu Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xử Nữ có tính cầu kỳ, dễ bị phụ thuộc, và hay quan trọng hóa vấn đề nên thường có thể gây khó chịu cho người khác. Vậy cung Xử Nữ hợp với cung nào? Với tính cách này đôi khi đảm bảo cho một tình yêu tuyệt vời. Theo chiêm tinh học, Xử Nữ thường hợp với các nhóm Đất, Nước.

  Cung Xử nữ kết hợp cung Bạch Dương

  Bạch Dương là đại diện của lửa, ở họ toát lên ham muốn tự do, mạo hiểm nhưng điều đó trái lại với tính cẩn trọng, tính toán của Xử Nữ, bởi Xử Nữ chính là đất, nên họ rất thích thực tế và ngoại giao.

  Sự mạnh mẽ của cả hai bạn khiến cho mối quan hệ luôn trong tình trạng cháy rực đam mê mãnh liệt. Những cảm xúc trong tình yêu của hai bạn sẽ dễ dàng thăng hoa bởi cả hai đều thừa năng lượng để có thể cùng nhau làm điều mình thích. Nếu bạn là nữ thì việc chinh phục chàng trai lạnh lùng không hề khó!

  Xử nữ kết hợp Kim Ngưu

  Kim Ngưu chính là người con trai mà nàng Xử Nữ luôn hằng đêm mơ ước. Kim Ngưu sẽ là “người yêu lý tưởng” của cô gái Xử Nữ đó!

  Chàng trai là người có tâm hồn dạt dào và nồng nàn. Anh chàng luôn khuyến khích, cổ vũ để bạn trở thành một cô gái tốt nhất trong khả năng có thể. Còn nữa, anh ta là một người rất yêu đời, vui sống và luôn thành công trong công việc khi tìm được người xông đất 2022 hợp với mình, nhất là luôn xác định các mục tiêu của mình, chính vì thế anh ấy sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn và luôn hỗ trợ bạn phía sau.

  Mặc dù vậy, Xử Nữ thích được khen ngợi, còn Kim Ngư lại có xu hướng thích giữ bí mật tất cả mọi thứ. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, quan trọng cả hai đều có thể đảm bảo được sự kiên nhẫn khi ở bên nhau. Đây là một mối quan hệ thật tuyệt vời với tràn ngập sự thoải mái và hài hòa giữa cả hai.

  Mặc dù thuộc những nhóm hoàn toàn khác nhau nhưng cả 2 lại khiến nhiều người ghen tị. Xử Nữ rất thực tế nên họ hợp với vẻ tự nhiên, con người cảm xúc và an toàn của Cự Giải. Trong mối quan hệ tình cảm, người này mang lại cho người kia điều gì đó mà khi kết hợp lại tạo nên mối quan hệ cân bằng. Xử Nữ và Cự Giải đều ước mơ có một tình yêu bền vững, lâu dài.

  Các bạn rất dễ phấn khích, hào hứng khi gặp được những tâm hồn đồng điệu, tương giao- những người luôn ở bên và chia sẽ với bạn mọi thứ.Chính họ sẽ thu hút bạn thấy thoải mái bởi một năng lực siêu nhiên khó cưỡng.Lại nói về mối quan hệ, có thể đây thật sự một mối tình rất ngọt ngào, mang tính ngôn tình, rất trong sáng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, với rất nhiều cái níu tay da diết, những bức thư tình ủy mị và hàng loạt những đồ vật kỷ niệm tình yêu khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Nhóm Máu
 • Đọ Độ Dũng Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Lúc Đối Diện Với Người Tình Trong Mơ
 • Con Đường Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sổ Tay 12 Cung Hoàng Đạo Bán Ở Đâu
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)
 • Marry Blog :: Nữ Xử Nữ Hợp Với Cung Hoàng Đạo Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Loài Hoa Tương Sinh Cực Hợp Với Cung Hoàng Đạo Virgo
 • Xử Nữ Kết Hợp Với Ma Kết
 • Nếu Như Một Ngày Xử Nữ Im Lặng
 • Dấu Hiệu Xử Nữ Thích Bạn
 • Khi Chán Nản, Xử Nữ Sẽ Chẳng Thiết Làm Gì Cả
 • 1. Con gái Xử Nữ phù hợp với nam giới Song Ngư đến đâu?

  Ai cũng biết chàng Song Ngư nổi tiếng là chàng trai nhẹ nhàng, lãng mạn. Trong khi đó, Xử Nữ lại là cô nàng khá nghiêm túc và thực tế. Nàng ít khi chịu nói những lời ngọt ngào và rất ngại bày tỏ suy nghĩ với chàng. Điều này vô tình khiến cho Ngư Ngư cảm thấy khá ngộp thở và đôi khi “không biết cô ấy nghĩ gì về mình”. Vì vậy, xét về độ phù hợp, cặp đôi này chỉ ở mức “trung bình” mà thôi.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 6/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: 50-50, không ai “chịu ai”.

  2. Xét độ hợp nhau của con gái Xử Nữ và con trai Bạch Dương

  Chấm điểm độ hợp nhau : 4/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ : Xử Nữ- Bạch Dương: 60-40

  3. Con gái Xử Nữ có hợp với nam nhân Kim Ngưu?

  Thường thì trong tình yêu, Xử Nữ sẽ là người chi phối Kim Ngưu nhiều hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu đôi khi tính khí thất thường cũng khiến nàng Xử Nữ phải “đau đầu” đấy. Cặp đôi này cũng nổi tiếng về tần số chia tay như cơm bữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy thôi!

  Chấm điểm độ hợp nhau : 10/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Xử Nữ- Kim Ngưu: 52-48

  4. Con gái Xử Nữ có hợp với con trai Song Tử?

  Xử Nữ và Song Tử chỉ có thể yêu nhau nếu cả hai cùng giảm bớt cái tôi xuống và chịu ngồi lại để chia sẻ với đối phương. Và nếu Song Tử thấu hiểu được nguyên nhân sâu xa khiến Xử Nữ phải sống gò bó như vậy thì họ nhất định sẽ chấp nhận thay đổi để cân bằng tình cảm với đối phương đấy! Vấn đề là Xử Nữ phải mở lòng và chịu nói ra.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 4/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Song Tử: 42-58

  5. Chấm điểm độ hợp nhau giữa con gái Xử Nữ và nam nhân Cự Giải

  Thường thì chàng và nàng ban đầu sẽ là bạn bè. Rồi sau đó, nhờ bản tính hướng nội của đối phương thu hút mà Xử Nữ và Cự Giải nhanh chóng đến với nhau. Trong mối quan hệ này, Xử Nữ thường khó tính và cầu toàn cao hơn đối phương. Theo đó, Cự Giải phải chứng minh mình là chỗ dựa vững chãi để cô gái Xử Nữ luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng khi ở bên cạnh. Điều này cũng giúp hai bạn tránh khỏi những cuộc giận dỗi không đâu vào đâu.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 9/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ : Xử Nữ- Cự Giải: 56-44

  6. Nữ nhân Xử Nữ sẽ ra sao khi kết đôi cùng nam nhân Sư Tử

  Cặp đôi này nếu muốn “thành toàn” thì Sư Tử cần phải khiêm nhường nhiều hơn, để Xử Nữ luôn cảm thấy thoải mái khi ở cạnh, nhờ đó, mối quan hệ mới tiến triển tốt đẹp.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 7/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Sư Tử: 46-54

  7. Đoán độ hợp nhau giữa nữ và nam Xử Nữ

  Với bản tính cầu toàn, cẩn trọng quá mức, tình yêu của cặp đôi Xử- Xử dễ mang hơi hướng “đề phòng” và đòi hỏi quá cao ở đối phương. Nếu muốn tình yêu được lâu bên thì cả nam và nữ Xử Nữ đều phải “tỉnh ngộ” và chấp nhận sự thật phũ phàng là không có ai hoàn hảo 100% cả.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 8/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử – Xử: 50-50

  8. Con gái Xử Nữ kết hợp với con trai Thiên Bình

  Chấm điểm độ hợp nhau : 7/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Thiên Bình: 54-46

  9. Con gái Xử Nữ có hợp với con trai Bọ Cạp?

  Cho dù cả Bọ Cạp và Xử Nữ đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Bọ Cạp ngày càng hoàn thiện hơn có sự xuất hiện của đối phương.

  Chấm điểm độ hợp nhau : 9/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Bọ Cạp: 44-56

  10. Nàng Xử Nữ sẽ ra sao khi kết đôi với chàng Nhân Mã

  Chấm điểm độ hợp nhau: 5/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Nhân Mã: 58-42

  11. Con gái Xử Nữ kết đôi cùng Ma Kết

  Đối với Xử Nữ, Ma Kết không phải chàng trai cố chấp, độc đoán như nhiều người nghĩ mà ngược lại, chàng là người có đam mê và khôn ngoan. Cũng vậy, trong mắt Ma Kết, Xử Nữ là cô gái ân cần, khiêm tốn nhất thế gian. Vì thế, tình yêu giữa họ luôn vững bền và chắc chắn như kim tự tháp vậy.

  Chấm điểm độ hợp nhau: 10/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Ma Kết: 42-58

  12. Nữ Xử Nữ và nam Bảo Bình có hợp nhau?

  Có thể ban đầu, Bảo Bình sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi sự ôn hòa cùng trí tuệ uyên thâm của Xử Nữ. Ngược lại, Xử Nữ sẽ choáng ngợp trước sức sáng tạo vô bờ bến của Bảo Bình. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, họ sẽ nhận ra đôi bên có quá nhiều khúc mắc và bất đồng mà chẳng ai chịu nói ra. Thậm chí, đôi khi những tiêu chuẩn quá cao về người yêu của Xử Nữ cũng khiến Bình Bình ngột ngạt và muốn buông xuôi. Cách tốt nhất đối với cặp đôi này là nên dừng lại và suy nghĩ kĩ lưỡng xem họ có thể sống thiếu nhau được hay không.

  Chấm điểm độ hợp nhau: 4/10

  Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ Xử Nữ- Bảo Bình: 40-60

  ST

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Bao Nhiêu Xử Nữ/thiên Bình, Và Bò Cạp Để Thay Một Cái Bóng Đèn?
 • Khám Phá Thế Giới Nội Tâm, Tính Cách, Tình Yêu Của Cung Xử Nữ Nữ
 • Sự Nghiệp Cung Xử Nữ: Chòm Sao Xử Nữ Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 9/9: Xử Nữ Thêm Phần Khắt Khe
 • Cung Hoàng Đạo Xử Nữ Với Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo: Cung Xử Nữ (23/8

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Sao Việt Cá Tính Nhất Cung Xử Nữ
 • Tên Tiếng Anh Nam Nữ Hợp Với Cung Xử Nữ
 • Đặc Điểm Của Những Người Cung Xử Nữ
 • Xử Nữ Và Thiên Bình, Cặp Đôi Dễ Dàng Hòa Hợp Trong Tình Yêu
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Thiên Bình Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Demeter, nữ thần Mùa màng cai quản tất cả cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng mở rộng ra và Hades, vua của Địa ngục, xuất hiện, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động.

  Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, Persephone trót ăn một miếng của quả lựu, và bất kỳ ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Vĩnh viễn Persephone sẽ chỉ được sống với mẹ trong một nửa của mỗi năm, nửa năm còn lại nàng phải về sống với Địa ngục. Và từ đấy trái đất có những mùa khác nhau.

  Còn có tích rằng:

  Chòm sao Xử Nữ Virgo là hình ảnh của một nữ thần chứ không phải thú hay người. Theo thần thoại Hy Lạp trong “Thời đại vàng”, các nam thần và nữ thần sống trên Trái Đất chung với con người (toàn đàn ông). Mọi việc thay đổi khi bắt đầu kỷ nguyên Olympia. Zeus là nhà cai trị khắc nghiệt của kỷ nguyên này. Ông xem con người là sinh vật hạ đẳng, không phải thần và thích đối xử với con người như thú vật. Prometheus, một người Titan bảo vệ cho loài người, chống lại Zeus. Anh ăn cắp cả lửa của Olympia và giao nó cho con người.

  Tức giận, Zeus xích Prometheus trên đỉnh dãy núi Caucasus và để một con diều hâu mỗi ngày lại đến mổ bụng, ăn lá gan của Prometheus. Để trả thù loài người, Zeus phái Pandora, người đàn bà đầu tiên xuống trần làm vợ của em trai Prometheus. Cậu em vì quá yêu quý Pandora nên đã bỏ ngoài tai lời khuyên của người anh. Và Pandora, với tính tò mò của mình, đã mở chiếc độc bình mà người chồng đã căn dặn là không được mở. Chiếc độc bình chứa trong đó mọi sự xấu xa: bệnh tật, chết chóc…

  Người Hi Lạp cổ tin rằng phụ nữ là nguồn gốc của sự độc ác và mọi điều rắc rối. Chiếc hộp Pandora (Pandora’s box) là biểu tượng cho việc con người bị hư hỏng do đàn bà và chiếc hộp đó chứa bên trong các con quỷ xấu xa. Sau khi Pandora thả chúng ra, số thần thánh còn lại trên Trái Đất lập tức chuyển đến thiên đường Olympus. Astraea là vị thần cuối cùng ra đi. Nàng là con gái của Zeus và Themis đồng thời là chị của Pudicitia tức thần khiêm tốn. Astraea là nữ thần của đức hạnh, dù sống trên thiên đường nàng vẫn hy vọng có ngày trở lại trái đất. Chòm sao Virgo là biểu tượng của nàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Trung
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Sư Tử: Cảm Xúc Nảy Nở Giữa Hai Người Độc Lập
 • Tình Yêu Nữ Xử Nữ Nam Thiên Bình: Một Cặp Đôi Dễ Dàng Hòa Hợp
 • Xử Nữ Hôm Nay, Tử Vi Cung Xử Nữ
 • Nam Xử Nữ Và Nữ Sư Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Sự Tương Hợp Giữa Nam Cung Xử Nữ Và 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nữ Và Kiểu Tóc Thích Hợp Theo Xu Hướng Mẫu Tóc 2022 2022
 • Khi 12 Chòm Sao Nữ Được Tỏ Tình, Ai Điềm Nhiên, Ai Bối Rối?
 • Đọc Chap 3 Nam Chủ Và Nữ Chính Tới Thăm
 • Sức Hấp Dẫn Của Sao Nữ
 • Xếp Hạng Nhan Sắc 12 Chòm Sao Nam& Nữ
 • Người nữ Dương Cưu và nam Xử Nữ sẽ tạo nên một mô hình tiết hạnh không thể tin được. Hai người này tâm đầu ý hợp về tinh thần và cảm xúc nhưng về thể xác chỉ như gió heo may đầu mùa.

  Xử Nữ – Kim Ngưu

  Những cảm xúc mạnh mẽ của người nữ Kim Ngưu sẽ khiến đàn ông Xử Nữ chết lặng khi anh ta nhận ra rằng nàng chính là người đàn bà hoàn hảo nhất mà anh từng biết. Người nữ Kim Ngưu nhận thấy nam Xử Nữ quá chi tiết trong mối quan hệ còn Xử Nữ cho rằng Kim Ngưu quá thoải mái. Vì vậy mối quan hệ này sẽ cực kỳ bền chặt nhưng thiếu niềm đam mê cuồng nhiệt.

  Xử Nữ – Song Tử

  Nữ Song Tử và nam Xử Nữ sẽ có lúc si mê nhau lúc lại thấy ghét nhau. Nam Xử Nữ luôn cho rằng Song Tử không thông minh bằng anh ta và anh ta luôn cố gắng chỉ trích Song Tử mọi nơi mọi lúc. Mối quan hệ này chỉ có thể thỏa mãn những cuộc vui điên rồ chứ rất thiếu sự gắn kết lâu bền.

  Xử Nữ – Cự Giải

  Quá trung thành với những quan điểm của mình, đàn ông Xử Nữ tin rằng những gì ta nhìn thấy sẽ là như thế. Trong khi tâm trạng của nữ Cự Giải lại rất khó đoán biết và người khác cần phải có thời gian mới có thể khám phá được hết. Cả hai người này rất khó tìm hiểu nhau vì thế mối quan hệ khó phát triển thành một tình yêu lãng mạn được.

  Xử Nữ – Sư Tử

  Mối quan hệ này có thể kết nối được nhưng không lâu bền. Dẫu sao nó cũng rất tích cực vì hai người này tôn trọng những mục đích sống của nhau. Đàn ông Xử Nữ có thể một lúc nào đó sẽ bực mình vì những nhu cầu giao tế hào nhoáng của Sư Tử, trong khi cô ta lại quá ngán ngẩm với công việc nội trợ.

  Xử Nữ – Xử Nữ

  Người đàn ông Xử Nữ luôn thấu hiểu những mục tiêu thực tế của nữ Xử Nữ trong cuộc sống, nhưng có lẽ anh ta chẳng bao giờ có thể đánh thức niềm đam mê nội tâm của nữ Xử Nữ. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt vì đôi bên đều tin tưởng lẫn nhau, duy trì được một tình bạn và một người cộng tác trong công việc nhưng sẽ không phải là mối quan hệ tình cảm tích cực.

  Xử Nữ – Thiên Bình

  Nữ Thiên Bình và nam Xử Nữ thấu hiểu lẫn nhau cả về cảm xúc lẫn thể xác. Mơ ước tìm được người đàn ông lý tưởng của đàn bà Thiên Bình sẽ được thỏa mãn khi họ gặp đàn ông Xử Nữ. Vấn đề duy nhất của họ là đàn ông Xử Nữ luôn chì trích Thiên Bình mọi lỗi mà nàng phạm phải cho dù anh ta cũng không phải là người đàn ông hoàn hảo gì.

  Xử Nữ – Bọ Cạp

  Mối quan hệ này đầy thách thức. Người đàn ông Xử Nữ cần một đời sống tình yêu nguyên tắc và thực tế, còn người Bọ Cạp trái lại say đắm và cuồng nhiệt hơn, những mục tiêu của họ cũng lộn xộn hơn. Nàng sẽ không nhận được cảm xúc đầy đủ của đối tác, đặc biệt là khi đàn ông Xử Nữ muốn giữ khoảng cách đối với chính cảm xúc riêng tư của anh ta.

  Xử Nữ – Nhân Mã

  Đàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn để lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước để làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người bạn thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và hay đến muộn. Cặp đôi này có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.

  Xử Nữ – Nam Dương

  Sự ổn định rất quan trọng đối với cả Xử Nữ và Nam Dương. Cả hai người này đều mang mệnh Thổ và họ có chung những niềm đam mê trong cuộc sống. Mối quan hệ này sẽ đầy xúc cảm và lâu bền.

  Xử Nữ – Bảo Bình

  Cả hai người này đều tránh thể hiện cảm xúc. Họ là hai nửa đối lập của nhau nên sẽ nhanh chóng rơi vào tiếng sét ái tình, nhưng cả hai hẳn là sẽ quên mất sự chia sẻ cảm xúc vốn rất quan trọng trong mối quan hệ và vì thế hay vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

  Xử Nữ – Song Ngư

  Mối quan hệ này tạo nên một sự tương phản tuyệt vời giữa sự hoàn hảo và vẻ đẹp cảm xúc. Họ sẽ làm nên những giây phút hồi hộp khi cả đôi bên đều thử thách lẫn nhau. Sự thức tỉnh bởi niềm đam mê sẽ cực kỳ sâu sắc và họ có thể hy sinh cho nhau mọi nơi mọi lúc. Vấn đề duy nhất là đôi khi nữ Song Ngư muốn thoát khỏi thực tại trong khi Xử Nữ lại là một phần trong đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện Sự Kết Hợp Giữ Nữ Ma Kết Và 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Tuyệt Chiêu Giúp Phái Đẹp Thử Thách Các Chàng Trai
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Giới Trẻ Hào Hứng Với Sự Kiện Offline Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100