5 Cung Hoàng Đạo Nữ Sau Chia Tay Lại Càng Đào Hoa

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Ma Kết Nam Và Song Ngư Nữ
 • Song Ngư Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không? Khi Dây Leo Không Có Cọc
 • Nhân Mã Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không? Hai Mảnh Đối Lập
 • Cung Song Ngư Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Nhân Mã Và Song Ngư
 • Hạng 1: Bảo Bình

  5 cung hoàng đạo nữ sau chia tay lại càng đào hoa. Con gái Bảo Bình có cá tính rất mạnh và luôn đặt ra nguyên tắc nhất định cho bản thân. Bảo Bình sẽ không dễ dàng nghe theo lời nói của người khác mà luôn hành động theo những gì mình cho là đúng. Vì thế cho dù có buồn bã sau khi thất tình, Bảo Bình cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần và. Họ không để chuyện đó làm ảnh hưởng đến những việc khác.

  Có thể nói Bảo Bình rất biết “buông bỏ” khi cần thiết. Các cô gái này sẽ nhanh chóng suy nghĩ thông suốt. Đồng thời sẵn sàng tiếp nhận những mối quan hệ mới. Sự tự tin, phóng khoáng và vô cùng cuốn hút của Bảo Bình sẽ khiến nhiều chàng trai bị hấp dẫn và muốn chinh phục bằng được trái tim cô nàng.

  Hạng 2: Nhân Mã

  Con gái Nhân Mã hành động cực kỳ quyết đoán và thực tế. Sau khi chia tay, Nhân Mã sẽ không rơi vào trạng thái ủ dột, buồn bã mà sẽ coi đó là điều bình thường trong cuộc sống. Nhân Mã luôn muốn hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Vì thế cung hoàng đạo nữ này sẽ không lãng phí thời gian để buồn rầu về chuyện tình buồn đã qua.

  5 cung hoàng đạo nữ sau chia tay lại càng đào hoa. Những trải nghiệm của cuộc tình trước giúp chòm sao này nhìn nhận rõ ràng hơn về bản thân mình. Đồng thời rút ra cho mình những bài học đắt giá. Cô nàng sẽ ghi nhớ những điều tốt đẹp và quên đi những điều không hay. Nhờ đó Nhân Mã sẽ nhanh chóng lấy lại sự tích cực và hoạt bát vốn có. Từ đó sẽ tạo sức hút mạnh mẽ lên các “vệ tinh” xung quanh cô nàng. Câu chuyện tình yêu lãng mạn và suôn sẻ sẽ chỉ còn cách Nhân Mã rất gần nữa thôi.

  Hạng 3: Song Tử

  Con gái Song Tử có thể thích ứng rất nhanh với những điều thay đổi trong cuộc sống. Song Tử khi yêu sẽ yêu cuồng nhiệt, hết mình. Tuy nhiên khi tình yêu không còn, Song Tử cũng sẽ nhanh chóng quên đi để không làm tổn thương trái tim mình. Với họ liều thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương trong tâm hồn chính là lãng quên. Song Tử sẽ nhanh chóng thích nghi với tình trạng độc thân. Họ không ngại mở rộng mối quan hệ để tìm cho mình chàng trai thích hợp.

  5 cung hoàng đạo nữ sau chia tay lại càng đào hoa. Tính cách sôi nổi, ưa náo nhiệt sẽ giúp chòm sao này hòa vào không khí của những cuộc gặp gỡ, những buổi tiệc đông người. Với ưu điểm của mình Song Tử dễ dàng trở nên nổi bật và rực rỡ trong đám đông. Họ khiến nhiều chàng trai mê mẩn, say đắm. Cơ hội để Song Tử sửa chữa những sai lầm trong cuộc tình trước sẽ rất nhanh tìm đến Song Tử mà thôi.

  Hạng 4: Song Ngư

  Ấn tượng về cung hoàng đạo nữ Song Ngư trong mắt mọi người chính là sự dịu dàng, quan tâm và chân thành. Các cô nàng này đều thể hiện rõ những nét tính cách đó trong mọi mối quan hệ. Kể cả sau khi chia tay, Song Ngư vẫn luôn tôn trọng người cũ. Họ cũng luôn cao thượng cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với họ. Tốt bụng là thế nên Song Ngư cũng rất biết cách để không làm tổn thương chính mình.

  Hạng 5: Xử Nữ

  Con gái Xử Nữ thuộc tuýp người theo đuổi sự hoàn mỹ. Xử Nữ luôn có cái nhìn chính xác về bản thân cũng như mọi chuyện xung quanh. Sau khi chia tay, Xử Nữ sẽ tự rút ra cho mình những bài học cần thiết. Họ cảm thấy biết ơn vì những trải nghiệm đó giúp Xử Nữ trưởng thành và chín chắn hơn.

  5 cung hoàng đạo nữ sau chia tay lại càng đào hoa. Họ tôn trọng quá khứ nhưng cũng không xem nhẹ tương lai. Xử Nữ sẽ không chìm đắm trong thất vọng hay buổn rầu về cuộc tình đã qua mà sẽ dũng cảm. Họ tự tin bước tiếp cho dù bất kỳ điều gì đang chờ đợi phía trước. Chính tính cách đặc biệt này của Xử Nữ giúp cô nàng nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp từ phía các chàng trai. Cơ hội để xây dựng một tình cảm tốt đẹp khác luôn chào đón Xử Nữ. Vì cô nàng đã hoàn toàn sẵn sàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Vừa Chia Tay Đã Đòi Quay Lại
 • Song Ngư Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mặc Trang Phục Gì Để Gặp May Mắn? (P.1)
 • Đọc Chương 4: Giải Cứu Song Ngư
 • Phụ Nữ Song Ngư Rất Khác Thường Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Vừa Chia Tay Đã Đòi Quay Lại

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Sau Chia Tay Lại Càng Đào Hoa
 • Cung Ma Kết Nam Và Song Ngư Nữ
 • Song Ngư Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không? Khi Dây Leo Không Có Cọc
 • Nhân Mã Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không? Hai Mảnh Đối Lập
 • Cung Song Ngư Và Nhân Mã Có Hợp Nhau Không?
 • Nếu yêu thật lòng, các bạn ấy sẽ ngay lập tức đòi quay lại vô điều kiện, bằng mọi giá.

  Mặc cho lý do hờn dỗi có là gì, các cung hoàng đạo sau hễ chỉ cần lỡ lời chia tay, nếu yêu thật lòng, các bạn ấy sẽ ngay lập tức đòi quay lại vô điều kiện, bằng mọi giá. Nếu đang yêu các bạn ấy, hãy cứ bình tĩnh cho nhau thời gian, bạn sẽ thấy bạn ấy khó lòng mà rời xa bạn.

  Song Ngư

  Song Ngư là chòm sao vô cùng nhạy cảm và giàu cảm xúc. Một khi đã yêu, Song Ngư sẽ thường rơi rất sâu vào tình yêu và khó lòng có thể dứt ra. Mọi sự giận hờn, dằn dỗi ở Song Ngư dẫn tới lời chia tay sẽ nhanh chóng được các bạn ấy rút lại. Trong tâm trí Song Ngư, tình yêu chiếm một vị trí khá quan trọng.

  Vậy nên, các Song Ngư sẽ chẳng dễ dàng từ bỏ tình yêu của mình khi cảm xúc đang còn, khi Song Ngư thực sự trân trọng tình cảm đó. Chỉ cần còn yêu, các Song Ngư sẽ chiến đấu bằng mọi giá để giành lại tình yêu của mình sau khi vô tình lỡ lời đòi chia tay.

  Xử Nữ

  Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ vốn là một người đào hoa và có thể một lúc hẹn hò khá nhiều người cho đến khi tìm được người phù hợp. Tuy nhiên, một khi đã thực sự yêu ai đó, Xử Nữ sẽ đầu tư hết tình cảm, tâm trí, sức lực cho mối quan hệ đó một cách chân thành nhất. Chỉ cần trong khả năng nỗ lực được, Xử Nữ sẽ cố gắng hết mình để bảo vệ tình yêu của mình.

  Sẽ chẳng dễ dàng gì để Xử Nữ chấp nhận từ bỏ một tình yêu sau quá trình lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Vậy nên, sau khi chia tay, dù lời chia tay đến từ bên nào, chỉ cần Xử Nữ nhìn thấy một tia hi vọng nhỏ nhoi, các bạn ấy cũng sẽ vin vào để quay lại cho bằng được.

  Sư Tử

  Các Sư Tử thường có cái tôi cá nhân rất cao và luôn ưu tiên bản thân trước khi nghĩ tới người khác. Tuy nhiên, một khi đã yêu ai đó thật lòng, Sư Tử sẽ giống như một chú mèo bị thuần hóa, ngoan ngoãn nghe lời và một mực trung thành với tình yêu đó.

  Nếu có nhỡ nói lời chia tay, rất nhanh thôi, các Sư Tử sẽ hối hận và tìm mọi cách quay lại vì tình cảm thực lòng dành cho đối phương trong Sư Tử chẳng thể phai phối dễ dàng một sớm một chiều được. Nếu không thể quay lại, bạn sẽ thấy hình ảnh một Sư Tử vật vã, đau khổ suốt những tháng ngày dài sau đó, vô cùng đáng thương và bất lực.

  Ma Kết

  Không yêu thì thôi, một khi đã yêu, Ma Kết sẽ chỉ biết tới tình yêu đó và không màng tới bất kỳ mối quan hệ nào khác. Trong tình yêu, Ma Kết luôn hướng đến một mối quan hệ bền vững, lâu dài. Việc Ma Kết nói lời chia tay thực ra sẽ khá ít. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong chòm sao này vẫn là một chuỗi các cảm xúc bị kìm nén, khó tránh được những lúc cảm xúc trỗi dậy, khiến Ma Kết đột nhiên muốn chia tay.

  Thế nhưng, ngay sau khi nói lời chia tay, các Ma Kết sẽ bình tĩnh suy nghĩ lại và nhanh chóng mủi lòng, đòi quay lại. Bởi hơn ai hết, Ma Kết ý thức rõ lý do ngay từ đầu mình chọn mối quan hệ này là gì và sẽ cố chấp mọi cách để giữ được mục tiêu đó.

  Nhân Mã

  Các Nhân Mã vốn dĩ rất sợ gắn kết và ràng buộc. Ấy vậy nhưng, một khi đã trúng tiếng sét ái tình, thế giới rộng lớn của Nhân Mã sẽ chỉ thu hẹp lại về một người duy nhất. Nhân Mã sẽ chỉ biết tới tình yêu của mình, cháy hết mình với tình cảm đó.

  Sau khi chia tay, các Nhân Mã sẽ vẫn luôn lởn vởn xung quanh bạn, thả những lời nhớ nhung chỉ đặng có thể quay lại tái nghiện lần nữa trong tình yêu mình đã chọn lựa. Miễn là còn yêu thôi, Nhân Mã sẽ bất chấp thể diện để tái hợp bằng được sau chia tay, kể cả Nhân Mã là người trực tiếp nói ra lời chia tay đó.

  Theo Lê Di/Tiin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Ngư Làm Thế Nào Để Quên Người Yêu Cũ?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Mặc Trang Phục Gì Để Gặp May Mắn? (P.1)
 • Đọc Chương 4: Giải Cứu Song Ngư
 • Phụ Nữ Song Ngư Rất Khác Thường Trong Tình Yêu ⋆ Starsworld
 • Bóc Mẽ Đặc Điểm Cơ Thể Mà 99% Phụ Nữ “đã Từng” Ngoại Tình Đều Sở Hữu
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Nào Khi Chia Tay Sẽ Không Quay Lại?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Sư Tử
 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất
 • Nữ Bạch Dương Trong Tình Yêu Như Thế Nào?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học.
 • Chiêm Tinh Học Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 1. Cặp đôi cung hoàng đạo Bạch Dương – Nhân Mã

  Tình yêu của Bạch Dương và Nhân Mã, họ có tính cách tương tự nhau, trong chuyện tình cảm họ đều áp dụng chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh” để đạt được mục đích của mình.

  Cả đời Bạch Dương luôn theo đuổi tình yêu, họ bước rất nhanh và không bao giờ do dự, cái gì đã trôi qua thì dứt khoát để nó trôi qua chứ không níu kéo làm gì. Nhân Mã cũng như vậy, họ nhất định phải chọn người phù hợp với bản thân vì thế họ không ngừng tiến về phía trước.

  Sau khi chia tay đường ai nấy đi rồi Bạch Dương và Nhân Mã đều sợ vì tình cũ mà bỏ lỡ mất cơ hội đi tìm tình mới, cũng không muốn bị tình cũ quấy rầy, làm phiền vì thế mà cả hai đều không thể chủ động đi tìm đối phương ôn lại kỉ niệm xưa.

  Tổ hợp hai cung Bạch Dương và Nhân Mã một khi chia tay đều sẽ gấp rút đi tìm tình yêu mới nên sẽ không rảnh để nghĩ đến việc quay lại với nhau.

  2. Cặp đôi cung hoàng đạo Xử Nữ và Bọ Cạp

  Tình yêu cung Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn mĩ nên họ hi vọng tình cảm của mình nhất định phải thật hoàn hảo. Trong thế giới của Xử Nữ những thứ không hoàn hảo phải bị loại bỏ một cách triệt để. Bọ Cạp cũng như vậy, đối với chuyện tình cảm hoặc là có tất cả hoặc là một chút cũng không cần.

  Nếu như Xử Nữ và Bọ Cạp là một đôi, chỉ cần một trong hai người cảm thấy đối phương không dành đủ yêu thương cho mình, họ nhất định sẽ không níu kéo mà đề nghị chia tay, người kia cũng sẽ không miễn cưỡng. Bởi vì cho dù người bị chia tay là ai cũng đều sẽ cảm thấy nếu người kia đã không muốn tiếp tục hẹn hò thì việc gì phải mất công níu kéo làm gì, chi bằng dứt khoát chia tay luôn cho xong.

  3. Cặp đôi cung hoàng đạo Kim Ngưu và Ma Kết

  Tính cách của Kim Ngưu và Ma Kết rất giống nhau, đặc biệt là lúc phải đưa ra những quyết định quan trọng, thái độ của hai người lại càng giống nhau hơn.

  Họ sẽ không bao giờ dễ dàng nói ra lời chia tay với đối phương, một khi họ đã nói ra chắc chắn đã suy nghĩ rất kĩ rồi mới đưa ra quyết định.

  Thậm chí có khả năng ngay từ khi trong đầu xuất hiện ý nghĩ chia tay Kim Ngưu đã tiến hành thống kê, phân tích xem Ma Kết có phải là người yêu phù hợp với họ hay không ?

  Sau khi hoàn thành công việc phân tích, trong lòng Kim Ngưu xác định tình cảm hiện tại của họ bây giờ đã không còn như trước nữa mới đưa ra quyết định, vì thế việc quay lại với tình cũ là điều không thể xảy ra.

  4. Cặp đôi cung hoàng đạo Song Tử và Thiên Bình

  Trái tim của Song Tử không bao giờ thuộc về bất cứ ai, khi còn đang hẹn hò trái tim của họ có lẽ đã bay đến nơi nào khác mất rồi, sau khi chia tay ánh mắt của Song Tử càng tha hồ để ý đến những người khác giới khác.

  Đối với Song Tử mà nói thì tình yêu giống như việc thưởng thức món ăn vậy, thế giới này rộng lớn như thế còn rất nhiều điều mới lạ đang chờ họ khám phá, làm gì có thời gian để nhớ nhung tình cũ.

  Trong khi đó các mối quan hệ của Thiên Bình cũng rất rộng, khi còn yêu nhau họ vẫn dành thời gian để đi chơi với những người bạn khác giới bình thường.

  Sau khi chia tay họ càng không ngại ngần đi chơi với bạn khác giới nhiều hơn nữa và hoàn toàn không có thời gian để suy nghĩ xem người cũ có đau buồn về việc này hay không.

  Hai người như Song Tử và Thiên Bình nếu như chia tay sẽ không bao giờ có chuyện quay trở lại.

  5. Cặp đôi cung hoàng đạo Bảo Bình và Cự Giải

  Bảo Bình và Cự Giải nếu như là một đôi, hai người lại vì lí do nào đó mà chia tay vậy thì tỉ lệ quay lại với nhau là rất thấp.

  Bảo Bình và Cự Giải đều thuộc tuýp người khó có thể hình thành mối quan hệ với người khác vì thế mà việc phát triển tình cảm với họ đã là khó khăn lắm rồi.

  Mỗi một bước đi trên con đường tình cảm của Bảo Bình và Cự Giải đều rất thận trọng, họ cũng phải suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra được quyết định chia tay, như vậy Bảo Bình và Cự Giải sao còn có thể quay lại với nhau cơ chứ?

  Cự Giải bởi vì sợ một lần nữa phải chịu tổn thương cho nên họ không thể tiếp nhận lời giảng hòa của người yêu cũ. Bảo Bình lại thuộc tuýp người coi chuyện tình cảm không là cái gì cả, họ không bao giờ cầu xin người yêu cũ quay lại.

  Một người không chịu cầu xin, một người không dám quay đầu lại vì thế mà cặp đôi này một khi đã chia tay thì sẽ lập tức mỗi người một ngả, đường ai nấy đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Bạn Chưa Biết Về Cung Hoàng Đạo Nhóm Khí
 • Tra Cứu Ngày Sinh, Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Xác
 • Khám Phá Áo Tập Thể Lớp Đẹp Nhất Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Tượng Quý Cô Công Sở Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Nét Đặc Trưng Ngoại Hình Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 5 Cung Hoàng Đạo Không Bao Giờ Liên Lạc Lại Với Người Cũ Sau Khi Chia Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Con Sư Tử Không Quan Tâm Đến Mình Với Ý Kiến ​​của Con Cừu Có Ý Nghĩa Gì?
 • Sư Tử, Kiến, Gián Và Câu Chuyện Về Quản Lý
 • Rớt Nước Mắt Với Câu Chuyện Sư Tử Kim Loan The Voice Tắt Giọng Hát Vì Căn Bệnh Ung Thư Gan
 • Sự Kiện Sư Tử Tây Nam Phi: Động Vật Châu Phi
 • Tử Vi Tháng 10 2022 Cung Sư Tử: Mọi Sự Thuận Lợi!
 • Kim Ngưu là một người tốt bụng và có tấm lòng khoan dung, thế nhưng đây cũng là cung Hoàng đạo vô cùng cứng đầu và bướng bỉnh, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Kim Ngưu luôn ở trong tư thế phòng thủ, không bao giờ cho người khác cơ hội có thể làm mình tổn thương.

  Nếu chia tay tình yêu, Kim Ngưu sẽ rất hiếm khi “vướng víu” với người cũ. Lúc này, người cũ đã là quá khứ rồi, và phải quên đi thôi, Kim Ngưu tuyệt nhiên sẽ không bao giờ liên lạc hay nối lại tình xưa.

  Do đó, Sư Tử thường không bao giờ liên lạc với người yêu cũ, càng không bao giờ mong muốn nối lại mối quan hệ xưa. Sau khi chia tay, Sư Tử cũng không thích nói về người cũ, càng không muốn biết bất kì tin tức gì về người đó. Vì khi đã chọn chia tay, Sư Tử sẽ chẳng bận tâm đến nữa.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Khi Xử Nữ đang đắm chìm trong tình yêu, họ sẽ hi sinh và cống hiến hết mình, chân thành và chung thủy. Nếu mối quan hệ kết thúc, Xử Nữ sẽ tự động “bật chế độ” bảo vệ bản thân và “dọn dẹp” sạch sẽ mọi thứ về người ấy. Họ sẽ xóa người đó ra khỏi danh sách bạn bè trên mạng xã hội, xóa số điện thoại, xóa hết tất cả những kỉ niệm có giữa hai người.

  Điều đó cũng giúp cho Xử Nữ có thể mạnh mẽ đứng lên sau nỗi đau chia tay. Xử Nữ dù có còn yêu hay không thì họ cũng sẽ cố gắng quên đi đối phương và với họ, một khi chia tay thì sẽ không bao giờ quay lại.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Bọ Cạp là người khi yêu thì yêu rất mãnh liệt, còn khi đã hết yêu thì cực kì lạnh lùng, tàn nhẫn. Do đó, khi mối quan hệ kết thúc, trong mắt Bọ Cạp đối phương sẽ trở thành một người xa lạ, thậm chí còn tệ hơn là người dưng nữa.

  Đối với cung Hoàng đạo này, chia tay là chia tay, họ sẽ không vì tình cảm còn vương vấn mà tìm cách nối lại hay tiếp tục dây dưa.

  Hơn nữa, Bọ Cạp cho rằng, sau khi chia tay, tốt nhất là đường ai nấy đi và hãy coi nhau như là người dưng qua đường. Họ cảm thấy rằng chuyện không còn yêu nữa thì làm bạn chỉ giống như là một trò đùa.

  Bảo Bình (21/1 – 19/2)

  Bảo Bình nhẹ nhàng và vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cung Hoàng đạo này sẽ không bao giờ chơi đùa với cảm xúc của mình và của người khác.

  Thế nhưng, Bảo Bình cũng giống như những cung Hoàng đạo trên, một khi chia tay là sẽ cắt đứt hết mọi liên lạc, coi người cũ như người xa lạ, nếu có vô tình gặp nhau trên đường thì cũng chỉ lặng lẽ bước qua mà thôi.

  Chuyện quay lại với tình cũ với Bảo Bình giống như là đọc lại một quyển sách mà mình đã biết trước cái kết vậy. Chính vì thế nên họ nhất định sẽ không bao giờ nối lại tình xưa với người cũ.

  theo Helino

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Nỗi Sợ Hãi Thường Trực Của Sư Tử Khi Yêu Ai Đó Thật Lòng
 • Sư Tử Kết Hợp Với Kim Ngưu
 • Dấu Hiệu Sư Tử Thích Bạn
 • Cung Sư Tử Nam Trong Tình Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Đọc Ngay Ebook: Cô Nàng Sư Tử
 • Hướng Dẫn Cách Chia Nhóm 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Tình Yêu Của Các Cặp Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Công Việc Trong Tương Lai Của Họ
 • Tử Vi Ngày 31/12/2015 12 Cung Hoàng Đạo
 • 〖Top 5〗Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Thứ Tư Ngày 5/7/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Chủ tịch, Tổng giám đốc, nhân viên

  – Chủ tịch: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết.

  – Tổng giám đốc: Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông, Bảo Bình.

  – Nhân viên: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư.

  Nóng tính, Cứng nhắc, Dễ chịu và Tình cảm

  – Nóng tính: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

  – Cứng nhắc: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

  – Dễ chịu: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

  – Tình cảm: Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư.

  Các cặp đối nhau

  – Bạch Dương – Thiên Bình: Khác nhau về tính cách.

  – Kim Ngưu – Thần Nông: Khác nhau về phân định của cải vật chất.

  – Song Tử – Nhân Mã: Khác nhau về phân định kiến thức.

  – Cự Giải – Ma Kết: Khác nhau về suy nghĩ về sự an toàn.

  – Sư Tử – Bảo Bình: Khác nhau cách nghĩ về tình yêu.

  – Xử Nữ – Song Ngư: Khác nhau cách nghĩ về sự phục vụ.

  Chủ quan và khách quan

  – Chủ quan: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ.

  – Khách quan: Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Cơ bản, Cá nhân và Quốc tế

  – Cơ bản (Bạn chỉ quan tâm đến những vấn đề cơ bản của cuộc sống): Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải.

  – Cá nhân (Bạn quan tâm đến những vấn đề cá nhân và vai trò của cá nhân trong xã hội): Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông.

  – Quốc tế (Bạn hay thu thập thông tin và quan tâm đến những vấn đề tầm vĩ mô): Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Mùa xuân, Mùa hè, Mùa thu và Mùa đông

  – Mùa xuân (tượng trưng cho cuộc sống, tuổi trẻ và những khởi đầu mới): Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử.

  – Mùa hè (tượng trưng cho sự phát triển, kết trái và trưởng thành): Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ.

  – Mùa thu (tượng trưng cho mùa màng, đánh giá và kết thúc): Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã.

  – Mùa đông (tượng trưng cho đóng băng và nghỉ ngơi): Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lắc Tay 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Siêu Tốt Bụng Luôn Vì Người Khác
 • Những Cung Hoàng Đạo Tốt Bụng Nhất Được Mọi Người Yêu Quý
 • Tử Vi Ngày 23/10/2018 Thứ Ba Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giải Mã Tử Vi Thứ 6 Ngày 3/3/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Blog Tâm Sự Tình Yêu: Chia Tay Đòi Lại Quà!

  --- Bài mới hơn ---

 • Lý Do Buồn Phiền Của 12 Chòm Sao
 • Chỉ Số Ngây Thơ Của 12 Chòm Sao
 • 12 Điểm Đến Phù Hợp Hoàn Toàn Với 12 Chòm Sao 2022
 • Chú Ý Khi Giao Tiếp Với 12 Chòm Sao
 • Vận Trình Tài Chính 3 Tháng Cuối Năm Của 12 Chòm Sao: Song Ngư Không Được Cho Mượn Tiền
 • Blog tâm sự tình yêu: Chia tay đòi lại quà! Chúng tôi yêu nhau được 2 năm thì chia tay, níu kéo không được, bạn trai dựng chuyện nói xấu tôi và kể lể cả những món quà đã tặng tôi trong thời gian hai đứa yêu nhau.

  Tôi là người chủ động nói lời chia tay sau khi đã suy nghĩ rất nhiều về tính cách, lối sống của anh và tôi.

  Anh là một người đàn ông tốt, và rất yêu tôi. Anh luôn chiều chuộng và làm theo mọi yêu cầu của tôi. Gia đình anh có điều kiện, nên anh cũng không tiếc tiền mua cho tôi thứ này thứ kia khi hai đứa yêu nhau, dù tôi chẳng đòi hỏi, thì anh cũng cứ mua và tặng tôi, nhiều khi tôi cảm thấy rất ngại vì điều này, không muốn nhận nhưng anh cứ giận dỗi, bắt tôi phải nhận. Đi ăn, đi chơi với nhau anh lúc nào cũng giành phần trả tiền, nên chẳng mấy khi tôi phải trả tiền, dù rất muốn.

  Tôi cũng đã từng rất yêu anh, hai đứa cũng đã tính đến chuyện về nói chuyện với gia đình để làm đám cưới. Nhưng càng ngày, tôi càng cảm thấy giữa tôi và anh có khoảng cách, phong cách và lối sống của anh không hợp với tôi. Tôi mong muốn có một người đàn ông quyết đoán, và có chính kiến rõ ràng, nhưng tôi không tìm thấy điều đó ở anh, mọi chuyện anh đều nghe và làm theo người khác, anh có thể chiều tôi bất kể thứ gì tôi muốn, dù rằng đôi khi những sở thích đó không đáng được chiều. Những lúc tôi sai, tôi lạc lối, tôi muốn anh là người đàn ông định hướng, soi đường cho tôi thì anh lại hùa theo, để tôi muốn làm gì mình thích.

  Tôi biết anh yêu tôi rất nhiều, anh thường nói với tôi về hạnh phúc sau đám cưới, về tương lai, về những đứa trẻ được chúng tôi sinh ra. Tôi chia tay, anh sẽ rất đau khổ, nhưng liệu có lấy anh thì tôi có được hạnh phúc không?

  Khi biết tôi có ý định chia tay, anh rất buồn và tìm mọi cách để níu kéo, từ khóc lóc, van xin tôi suy nghĩ lại, đến nhờ cậy người thân của tôi nói giúp, không được anh quay sang kể công, đòi quà. Nói tôi lợi dụng anh, khi yêu nhận quà của anh, để bây giờ có người khác thì bỏ rơi anh. Anh đi nói với bạn bè của tôi như vậy, làm mọi người hiểu lầm về con người của tôi. Nghĩ rằng tôi chia tay anh để yêu người khác, giàu có và đẹp trai hơn anh. Những hành động của anh càng làm tôi cảm thấy chán nản và thấy rằng quyết định chia tay với anh là hoàn toàn đúng.

  Nhưng tôi vẫn băn khoăn, liệu có nên trả anh những món quà và cả tiền anh đã cho tôi, chi phí anh mời tôi ăn uống trong thời gian hai đứa còn yêu nhau không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao I Love You
 • Đọc Chap 72: Đi Tới Wonderland
 • Đọc Truyện ♥ 12 Chòm Sao ♥
 • Đọc Love To The End
 • Phim Bí Mật 12 Chòm Sao (The Zodiac Mystery) 2012 Hd
 • Trạng Thái “hậu Chia Tay” Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu
 • Liệu Bạn Có Bao Dung Cho Những Ưu Nhược Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu?
 • Khi Cung Hoàng Đạo Nhận Ra Tình Yêu Đích Thực: Bọ Cạp Bỗng Dịu Dàng, Xử Nữ Lại Lâng Lâng
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm Ngày 3/10/2019 Mới Và Chuẩn Nhất
 • Biểu Hiện Khi Lên Cơn Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?
 • Bạch Dương nổi tiếng là cung Hoàng đạo cả thèm chóng chán. Họ luôn muốn có một mối quan hệ biến hóa sinh động mỗi ngày. Nếu cảm thấy mối liên kết giữa cả hai có xu hướng lỏng lẻo, nhạt nhòa, kém nồng nàn, họ sẽ chủ động buông tay.

  Khi một Bạch Dương chia tay, anh ấy/cô ấy trông có vẻ khá bình thản nhưng kì thực mọi suy nghĩ vẫn hướng về bạn. Nếu ở vị trí bị động trong cuộc chia ly, bạn nên cẩn thận bởi khi đó họ có thể trở nên… nguy hiểm và nổi loạn. Tuy vậy, Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ nhanh chóng “liền sẹo”. Việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với bạn bằng “chiêu bài” lạnh lùng như thể cả hai chưa bao giờ quen biết.

  Kim Ngưu là những người thủy chung, yêu thương chân thành. Vì vậy họ gặp rất nhiều khó khăn khi chia tay.

  Thời gian đầu sau khi mối quan hệ tan vỡ, Kim Ngưu phải đối mặt với một loạt các cung bậc cảm xúc: tức giận, tuyệt vọng, thù hận hay chán ghét,… Thế nhưng trong thâm tâm họ vẫn hy vọng tình cảm được nối lại. Thời gian sau, họ liên tục hồi tưởng lại kỉ niệm cùng người yêu, những điều tuyệt vời nhất về một người trong quá khứ. Họ cũng có thói quen liên tục thăm dò những thông tin từ đối phương cho thỏa nỗi nhớ mong. Sau một thời gian (thường rất dài), tư tưởng của Kim Ngưu mới được chấn chỉnh lại. Khi ấy, họ đủ tự tin để nhắn nhủ với chính mình: “Đã đến lúc trở lại với cuộc sống độc thân vui vẻ”.

  Song Tử lúc nào cũng như một “quả bom nổ chậm”. Quả thực giây thứ nhất mọi người thấy họ vui vẻ nói cười là vậy nhưng ngay lập tức Song Tử có thể thốt ra lời chia ly. Không phải họ giả tạo, chỉ là suy nghĩ và cảm xúc trong một Song Tử thay đổi quá chóng mặt.

  Song Tử tính tình vui vẻ và có khả năng che giấu nỗi buồn bằng khuôn mặt tươi cười. Cảm thấy mối quan hệ có vấn đề, họ sẽ nhanh chóng chuyển sang trạng thái lạnh nhạt. Song Tử đào hoa lúc nào cũng có “phương án dự phòng”. Vì vậy dù có là người bị động trong cuộc chia ly, họ cũng vẫn có cách để trở nên vui vẻ với tình mới hoặc ở bên bạn bè, đồng nghiệp.

  Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải luôn sở hữu trái tim đầy yêu thương và nhạy cảm. Họ lúc nào cũng cần được… “tắm” trong tình yêu. Nếu một Cự Giải cảm thấy chưa được yêu thương đủ mức, họ có thể ghen tuông hoặc “khủng bố” đối tác bằng cách tra hỏi hay buồn rầu suốt ngày. Cự Giải có xu hướng yêu thương cực đoan, tận tụy quan tâm người yêu đến mức gần như trở thành kiểm soát và đeo bám.

  Cự Giải thường là người bị động trong tình cảm và đương nhiên khi mối quan hệ kết thúc cũng vậy. Khi mọi thứ vỡ tan, Cự Giải sẽ tự chôn mình trong nỗi đau và nước mắt. Phải mất một thời gian rất dài sau đó, cuộc sống Cự Giải mới trở lại bình thường. Tuy nhiên khoảng trống trong trái tim họ vẫn giữ nguyên như khi đối phương bước đi.

  Sư Tử là cung Hoàng đạo siêu kiêu ngạo và cứng đầu. Họ mang lòng tự tôn rất cao vào trong các mối quan hệ kể cả tình yêu.

  Khi chia tay, Sư Tử ban đầu khá tự tin khi nghĩ rằng người đó rồi sẽ sớm quay lại bởi anh/cô ấy “sao có thể sống thiếu mình”. Thế nhưng nếu phải đối mặt với hiện thực rằng đối phương đã bỏ rơi mình thật, họ sẽ cảm thấy cực kì hụt hẫng và tổn thương. Tuy nhiên dù t âm trạng có bất ổn đến đâu đi nữa, Sư Tử tuyệt đối không bộc lộ sự buồn chán hay tuyệt vọng ra ngoài bởi với họ, thể diện mới là thứ cần chú ý gìn giữ nhất.

  Xử Nữ thực tế sẵn sàng cắt đứt một mối quan hệ “sơ sinh” ngay khi nhận ra nó mang lại thiệt thòi cho họ nhiều hơn lợi ích. Thế nhưng nếu đó là mối quan hệ họ đã dồn hết tâm tư tình cảm, thời gian và tiền bạc, Xử Nữ sẽ cố gắng giữ tình cảm ấy vẹn nguyên bằng bất cứ giá nào. Xử Nữ khi ấy không biết nói chia tay.

  Nếu cảm thấy tan vỡ là điều sớm muộn, không thể tránh khỏi, cung Hoàng đạo này sẽ ra sức hàn gắn. Nhưng sự kiên nhẫn của họ cũng có giới hạn, hàn gắn không thành họ sẵn sàng buông bỏ. Mặt tiêu cực của việc này đó là Xử Nữ sau đó chẳng có cách nào để lấp khoảng trống trong tim mình và cũng gặp rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ mới.

  Thiên Bình là người luôn mong mỏi có được sự cân bằng trong cuộc sống. Đối với họ, tình yêu hay hôn nhân rất giống với một “hợp đồng” mang tính xã hội. Chẳng may hợp đồng này phải hủy bỏ giữa chừng, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và tổn thương.

  Thế nên n ếu đối phương chủ động chia tay, Thiên Bình sẽ cố gắng níu kéo, làm mọi cách để người ấy “yêu lại từ đầu”. Mục tiêu không thành, họ đành chấp nhận dứt áo ra đi nhưng sẽ tìm cách khiến cho cuộc chia ly có một cái kết đẹp trước “dư luận”. Một thời gian ngắn sau đó, mọi người sẽ thấy họ tay trong tay cùng một người “mới toanh”.

  Họ là những người mang cảm xúc cực đoan. Yêu sâu, hận lâu, họ có xu hướng trả thù nếu đối phương khiến họ giận dữ, tổn thương. Mọi quyết định của Thần Nông lúc này có thể bị che phủ bởi những “đám mây” ghen tuông, tức tối và hung hăng. Chính vì vậy, nếu chia tay, hãy cẩn thận với những… đòn trả thù đầy khó đoán của người thuộc cung Hoàng đạo này.

  Nếu người chủ động bỏ đi là họ, Thần Nông có thể rất phũ phàng ngoài mặt, nhanh chóng vui vẻ với tình mới nhưng trong thâm tâm vẫn tràn ngập nỗi lòng dành cho người yêu cũ. Thần Nông còn vô lý đến mức khi người yêu cũ có người yêu mới, họ vẫn để cảm giác ghen tuông xâm chiếm bởi tính sở hữu của họ cực kì cao.

  Nhân Mã là cung sở hữu tinh thần “của gió”: phóng khoáng, tự do. Họ khao khát cuộc sống kiểu “lãng tử” ngao du khắp nơi nên thật khó nếu muốn giữ chân con người này. Nhân Mã rất hay “cảm nắng” người khác dù đã có người yêu. Họ thích cảm giác tình yêu éo le một chút, cũng ham mê chinh phục.

  Nếu người yêu của Nhân Mã không thể bắt kịp luồng năng lượng này, họ nhiều khả năng sẽ… ngoại tình. Bẩm sinh lạc quan, đào hoa, họ chẳng buồn được lâu, thậm chí còn dễ dàng tìm được tình mới mà chẳng mảy may nhớ nhung người yêu cũ.

  Ma Kết là người luôn đề cao trách nhiệm trong sự nghiệp và cả đời sống tình yêu. Tình yêu và hôn nhân đối với họ rất nghiêm túc, thiêng liêng. Vậy nên nếu người yêu muốn rời khỏi họ, Ma Kết sẽ cố gắng tìm các hàn gắn bởi họ không thích sự chia ly, đổ vỡ. Đối với họ, không có chuyện gì là không thể giải quyết.

  Tuy nhiên nếu phát hiện mối quan hệ trở nên ẩn chứa sự gian dối hoặc bị đối phương phản bội, họ sẽ có thái độ lạnh lùng, phũ phàng tột độ, ngay lập tức rời xa người từng gắn bó với mình dù trong lòng chẳng dễ chịu chút nào.

  “Người mang nước” khi yêu vô cùng lôi cuốn, lại cũng rất tận tâm, thích ở cạnh người yêu. Thế nhưng nếu nhận thấy mối quan hệ tồn tại những gánh nặng hay có nguy cơ khiến mình tổn thương, họ sẽ tìm cách chối bỏ. Nhưng Bảo Bình không bao giờ là người chia tay trước, họ sẽ hành động cư xử theo một cách nào đó khiến đối phương tự động buông tay.

  Bảo Bình là cung Hoàng đạo khá tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vậy nên sau chia tay dù cảm thấy có một “cánh cửa” lớn hơn đang mở ra với mình, họ cũng sẽ thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định dấn thân.

  Song Ngư chỉ muốn ở cạnh người nào đó có khả năng đáp ứng nhu cầu tinh thần của mình. Họ khá mơ màng trong tình cảm, có thể chuyển từ đối tượng này sang đối tượng khác rất nhanh.

  Với các mối quan hệ thực sự sâu sắc, thật khó để Song Ngư có thể buông bỏ. Trong trường hợp tình cảm sâu sắc của họ bị đứt đoạn, Song Ngư có thể cảm thấy tan nát, tinh thần đi xuống đến mức trầm cảm. Suốt cả cuộc đời, dù đã yên ấm bên người tình mới nhưng Song Ngư mãi mãi không quên những người từng gắn bó sâu nặng với mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay (20/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo:
 • Tử Vi Hôm Nay (14/4) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Hạnh Phúc Viên Mãn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Làm Gì Khi Rảnh Rỗi?
 • Quà Tặng Valentine 2022 Tuyệt Vời Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Gợi Ý Chọn Quà Sinh Nhật Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tâm Lý Nhất
 • Các Cách Chia Nhóm Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngôi Nhà Của 12 Cung Hoàng Đạo Tương Lai Sẽ Như Thế Nào?
 • Công Việc Trong Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giới Thiệu 12 Cung Hoàng Đạo: Từ Bạch Dương Đến Song Ngư
 • Lịch Sử 12 Cung Hoàng Đạo
 • Giới Thiệu Lịch Sử Và Cách Phân Chia Các Cung Hoàng Đạo
 • Chủ tịch, Tổng giám đốc, nhân viên

  – Chủ tịch: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết.

  – Tổng giám đốc: Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông, Bảo Bình.

  – Nhân viên: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư.

  Nóng tính, Cứng nhắc, Dễ chịu và Tình cảm

  – Nóng tính: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

  – Cứng nhắc: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

  – Dễ chịu: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

  – Tình cảm: Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư.

  Các cặp đối nhau

  – Bạch Dương – Thiên Bình: Khác nhau về tính cách.

  – Kim Ngưu – Thần Nông: Khác nhau về phân định của cải vật chất.

  – Song Tử – Nhân Mã: Khác nhau về phân định kiến thức.

  – Cự Giải – Ma Kết: Khác nhau về suy nghĩ về sự an toàn.

  – Sư Tử – Bảo Bình: Khác nhau cách nghĩ về tình yêu.

  – Xử Nữ – Song Ngư: Khác nhau cách nghĩ về sự phục vụ.

  Chủ quan và khách quan

  – Chủ quan: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ.

  – Khách quan: Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Cơ bản, Cá nhân và Quốc tế

  – Cơ bản (Bạn chỉ quan tâm đến những vấn đề cơ bản của cuộc sống): Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải.

  – Cá nhân (Bạn quan tâm đến những vấn đề cá nhân và vai trò của cá nhân trong xã hội): Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thần Nông.

  – Quốc tế (Bạn hay thu thập thông tin và quan tâm đến những vấn đề tầm vĩ mô): Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Mùa xuân, Mùa hè, Mùa thu và Mùa đông

  – Mùa xuân (tượng trưng cho cuộc sống, tuổi trẻ và những khởi đầu mới): Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử.

  – Mùa hè (tượng trưng cho sự phát triển, kết trái và trưởng thành): Sư Tử, Cự Giải, Xử Nữ.

  – Mùa thu (tượng trưng cho mùa màng, đánh giá và kết thúc): Thiên Bình, Thần Nông, Nhân Mã.

  – Mùa đông (tượng trưng cho đóng băng và nghỉ ngơi): Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành “sếp”
 • Những Cung Hoàng Đạo “đại Kỵ” Trong Tình Yêu
 • Soi Cung Hoàng Đạo Các Cặp Sao Hollywood: Hợp Cạ Vẫn Chia Ly, Kị Nhau Vẫn Nên Duyên Vợ Chồng
 • 6 Cặp Cung Hoàng Đạo Khắc Khẩu, Tốt Nhất Là Không Nên Ở Cạnh Nhau Hoặc Yêu Đương Gì Cả
 • Các Cung Hoàng Đạo Xung Khắc Nhau
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Sau Khi Chia Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Tượng Và Ký Hiệu Đặc Biệt Của Các Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Bạn Đã Biết Gì Về Cung Lai Nhân Mã?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Thế Giới Tương Lai
 • Bí Mật Hoàng Đạo: Vận Mệnh Cung Song Ngư Nhóm Máu Ab
 • Kim Ngưu Khác Biệt Qua Từng Nhóm Máu
 • 12 cung hoàng đạo, mỗi cung mỗi vẻ, mỗi cung hoàng đạo đều có tình yêu riêng cho mình. Tuy vậy, khi chia tay chắc cung hoàng đạo nào cũng buồn, nhưng không biết khi vừa chia tay phản ứng của các cung hoàng đạo sẽ như thế nào đây? Liệu rằng các cung hoàng đạo có chung một phản ứng như nhau không hay mỗi cung hoàng đạo sẽ có phản ứng riêng đây ? Cùng trắc nghiệm khám phá ngay nào !

  Hậu chia tay tính khí thường nóng giận thất thường (tuy nhiên ko mang hận đối phương), nhưng cái gì đã qua thì cho qua luôn, sau này cũng ko đi tìm lại kí ức về tình cũ [thế này người yêu mới ko sợ “tình cũ ko rủ cũng tới ^^!]

  Hậu chia tay Kim Ngưu rất đau khổ, thường có những cách nghĩ tiêu cực, quá khích – sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để chữa lành vết thương về tình cảm

  Ít khi bị đánh gục bởi chuyện thất tình, Song Tử có xu hướng tránh xa những kỷ niệm cũ và tự thuyết phục mình vượt qua bằng những câu chuyện hay lời nói phi thực tế.

  Bề ngoài Cự Giải có cảm giác mạnh mẽ, nhưng nội tâm yếu mềm, khi chia tay chỉ tìm bạn bè thân thiết nhất để trút hết những bực tức đau khổ, còn với mọi người vẫn cố tỏ vẻ bình thường. Tuy nhiên sau này rất khó quên tình cũ, nhiều khi ảnh hưởng tình mới.

  Vốn tự tin, cao ngạo, hậu chia tay Sư Tử không thích tâm sự với ai, nỗi buồn có thể ảnh hưởng nhiều đến niềm tin, sức khỏe và tinh thần.

  Xử Nữ:

  Luôn tự trách bản thân mình không tốt, lo lắng, dễ mất ngủ, và thích tìm bận rộn để trốn tránh nỗi buồn đau thương.

  Sau chia tay rất sợ sự cô độc, thường hy vọng những người bạn luôn bên cạnh chia sẻ, cùng nhau đi chơi, ăn uống.

  Khi thất tình họ sẽ chọn một đối tượng khác để yêu, nếu lỗi là do sự phản bội của đối phương thì sẽ ôm hận, tìm cách báo thù .

  Vốn hiếu thắng Nhân Mã sẽ hởi mọi lý do, sau đó khóc lóc, đòi quay lại, nếu không được cũng sẽ nhanh chóng quên người cũ.

  Vốn lý trí, sau khi chia tay Ma Kết sẽ bất chấp mọi thứ để níu kéo tình cảm lại, nhưng trong nội tâm cũng có những quyết định phán đoán – nếu là lỗi của đối phương Ma Kết sẽ ko tha thứ.

  Sau khi thất tình, dù buồn nhưng sẽ ko vì thế mà đau khổ tuyệt vọng hay khăng khăng níu kéo. Sau này cũng dễ dàng làm bạn lại với người xưa.

  Dù đa sầu đa cảm, khả năng tự chữa lành vết thương của Song Ngư mạnh hơn tưởng tượng – nhiều khi tưởng rằng “Ngư ngư”vẫn chìm đắm trong đau khổ nhưng trên thực tế đã bắt đầu một tình cảm mới rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Yêu Của Nam Thủy Bình
 • Tình Yêu Của Nam Kim Ngưu
 • Khi Yêu Một Cô Gái Thiên Yết Không Thích Son Phấn
 • Hãy Để Trái Tim Mặt Trăng Dẫn Lối
 • Những Điều Khó Đoán Về Tính Cách Thiên Yết Khi Yêu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100