Cự Giải Và Thiên Yết

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Thiên Yết Và Cự Giải Cặp Đôi Trời Sinh
 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết: Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Nhất
 • Song Tử Và Cự Giải
 • Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Cự Giải Không?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Cự GiảiThiên Yết đều là cung Hoàng Đạo thuộc nhóm nguyên tố nước, thoạt nhìn, họ khá lạnh lùng và vô cảm. Nhưng ẩn sau lớp võ bọc đó mà trái tim nóng hổi dễ bị tổn thương do cảm xúc tiêu cực. Ai sẽ là người xoa dịu tâm hồn mỏng manh của họ và mang họ đến với thiên đường tình yêu ngọt ngào?

  Sợi dây tình yêu của Cự Giải và Bọ Cạp được những chú chim trời theo dệt từ rất lâu rồi, chỉ đợi họ nhận ra nhau nơi trần thế, gieo vào nhau tình cảm chân thành thuần khiết để cây hoa tình đẹp nhất nở rộ. Nhưng mọi chuyện có thực sự đơn giản như vậy? Làm sao họ tìm được nhau?Thử thách nào đang đợi họ trên con đường gập ghềnh để đến với thiên đường tình yêu?

  1. Tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Yết.

  Tình yêu nam Cự Giải và nữ Thiên Yết

  Cự giải nambọ cạp nữ nằm ở góc hợp 5-9 nên mối quan hệ yêu đương của hai người rất tốt đẹp. Họ có chung đức tính như hòa nhã, chung thủy, giàu tình cảm và cả trí tưởng tượng phong phú nữa. Hai người có thể chung tay dựng nên mọi điều diệu kỳ.

  Tuy nhiên, bên cạnh những đức tính tốt, cự giải namthiên yết nữ cũng có những tật xấu, họ có những điểm khác biệt và chính những điều này khiến họ hết lần này đến lần khác gây rắc rối cho cuộc sống.

  Thiên yết nữ luôn sẵn sàng phản kháng nếu có ai đó chọc giận nàng, cho dù là chàng cự giải. Cái đuôi có nọc độc của nàng chực chờ châm chích chàng khiến chàng cố thủ trong cái mai cứng của mình. Một điều khác nữa là thiên yết nữ không thể hiểu tại sao chàng cự giải lại quá cẩn trọng như vậy. Chàng cự giải cứ thiếu tự tin, chống đối lại số phận, những thứ cần đối mặt chàng lại lựa chọn lẩn tránh. Điều đó khiến nàng bứt rứt.

  Đa phần tất cả những xung đột của cự giải và thiên yết đều được giải quyết nhanh chóng bằng sự hài hước. Nụ cười trong chuyện tình của hai người giống như những liều thuốc bổ, giống như những cây cầu bắc ngang mọi hiểu lầm. Bởi vì cuộc sống của thiên yết nữ chìm đắm trong quá nhiều bí mật, thành ra nàng hơi ít cười và nàng cần những nụ cười của cự giải nam để khiến cuộc sống của nàng thú vị hơn.

  Tình yêu nam Thiên Yết và nữ Cự Giải

  Nàng cự giải luôn có những nỗi sợ mơ hồ nhưng mang đến cảm giác chân thực kỳ lạ, nàng mong mỏi và khát khao cháy bỏng là có ai đó hiểu được nàng và trân trọng nàng. Tuy nhiên, thực sự có mấy ai làm được điều đó, có thể có trân trọng nhưng lại không thể hiểu, có thể sẽ hiểu nhưng chẳng đủ trân trọng. Và vào một ngày âm u nhất, người ấy đến, một nam thiên yết tinh tế và mạnh mẽ. Người có đủ năng lực hiểu nàng và trân trọng nàng. Người khiến nàng có thể mạnh mẽ lấy hết can đảm đối diện với ánh nhìn mê hoặc của chàng. Và yêu.

  Quý cô mặt trăng (cự giải) sẽ sớm phát hiện ra những khuyết điểm to lớn của nam thiên yết, đó là bản chất hay ghen, đa nghi và có gì đó hơi gia trưởng, muốn lấn át bạn đời (và những người khác nữa) tuy được ngụy trang rất khéo léo.

  Còn thiên yết nam sẽ nhận ra cự giải nữ luôn giấu giếm thứ gì đó, thích sở hữu đối phương và rất dễ bị tổn thương dù chỉ là những giấc mơ do nàng tưởng tượng ra. Những điều này có thiển khiến mối tình của bọ cạp nam và cự giải nữ rơi vào những cuộc xung đột thường xuyên.

  Khi họ tức giận, cả hai đều có xu hướng chui vào trong hang của riêng họ, và đó thực sự là cách giải quyết vấn đề tồi tệ nhất. Chôn vùi sự tức rối trong im lặng chẳng thể nào giải quyết được bất cứ vấn đề nào mà chỉ khiến những vấn đề bé tạo bị xé ra to. Và có thể phá hỏng mối quan hệ của hai người.

  Điều cự giải nữ thiên yết nam cần làm là ngồi nói chuyện với nhau rõ ràng, nói ra những điều bản thân đang ấm ức và cùng nhau đưa đến hướng giải quyết hợp lý nhất bởi góc hợp 5-9 sẽ giúp họ dung hòa mọi thứ, sự thông minh giúp họ hiểu vấn đề và sự nhạy cảm để tránh làm tổn thương nhau.

  Về mặt tình dục, bản năng yêu đương của bọ cạp mãnh liệt và khát khao hơn bất cứ ai. Còn cự giải lại nhạy cảm và lãng mạn hơn bất cứ người nào và cự giải cần nhận được những tín hiệu rõ ràng tử bọ cạp. Nhu cầu đặc biệt của cả hai là được thể hiện tình cảm và nhận những hành động thân mật sâu sắc liên tục. Nếu hai người hiểu thấu nhu cầu thầm kín của nhau và đủ tin tưởng nhau về mọi mặt. Đồng thời cự giải không quá sợ hãi hay gò bó thì mối quan hệ tình dục giữa họ có thể đạt được mức độ thỏa mãn rất cao, sự gần gũi thể xác của cặp đôi này sẽ là thứ mà mọi người trần mắt thịt không thể ao ước có được.

  Những người tình trước (nếu có) đều buộc tội cả hai là những kẻ lạnh lùng. Điều này cũng có lý do chính đáng. Bởi cự giải và thiên yết thuộc yếu tố nước nên họ rất khó để bộc lộ thẳng thắn cảm xúc của mình. Cảm xúc dù mạnh mẽ như thế nào cũng khó phá vỡ lớp vỏ cứng bên ngoài của mỗi người. Nhưng bản chất bên trong của cự giải và bọ cạp thực sự không hề lạnh lùng. và khi họ kết hợp với nhau trong cuộc ân ái, họ hiểu đối phương giống bản thân mình, họ có thể hiểu được những cử chỉ mà người ngoài không thể hiểu được, nhưng đối với họ, như vậy thật sự rất tình.

  Khi sự kết hợp tình ái giữa bọ cạp và cự giải được củng cố bằng sự thấu hiểu, họ có thể đạt đến sự trọn vẹn trong quan hệ thể xác. Bầu không khí xung quanh luôn được hòa hợp. Cả bọ cạp và cự giải đều theo bản năng hòa quyện cả tinh thần cũng như cảm xúc trong quan hệ ân ái, đó chính là bí quyết để đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm. Điều này giải thích cho sự hấp dẫn mạnh mẽ của những cung thuộc góc hợp 5-9.

  3. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Yết.

  Khi bọ cạp yêu, sự tin tưởng là điều qua trọng nhất mà họ tìm kiếm. Ngược lại bọ cạp cũng rất cam kết trong tình yêu, thậm chí gần như cuồng tín. Nhưng nếu như họ cảm thấy mình đang bị phản bội dưới bất kỳ hình thức nào hoặc cảm thấy không được đáp trả xứng đáng với tình yêu mà mình đã cho đi, bọ cạp bắt đầu trở nên sở hữu và ghen tuông. Trong khi đó, cự giải luôn muốn có người chia sẻ cuộc sống của họ, gia đình là điều quan trọng nhất với cự giải, sẽ không có lý do gì để cự giải lừa dối người bạn đời của họ. Và phải nhớ, cự giải là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất.

  Cự giải và thiên yếu thường không tha thứ cho nhiều người nhưng họ sẽ tha thứ cho nhau. Sự tin tưởng tuyệt đối của cự giải chưa từng trao cho bất cứ ai giờ có thể được gửi gắm nơi bọ cạp. Và điều bọ cạp chưa từng là cho ai cũng dành tặng cho cự giải.

  4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Yết và Cự Giải.

  Cự giải và thiên yết thường hiểu nhau một cách đặt biệt mà không cần lời nói. Cự giải và thiên yết có khả năng thấu hiểu nhau đến kỳ lạ, họ chia sẻ với nhau hầu hết tất cả mọi chuyện, từ những thứ tốt đẹp nhất đến những thứ xấu xí nhất. Những bí mật chưa từng kể với ai. Những lỗi lầm và điểm yếu của nhau. Và họ sẽ thấu hiểu tất cả những điều đó bằng cả tấm lòng.

  Có thể trong một vài trường hợp, cự giải từng có mong muốn chạy khỏi những trải nghiệm tiêu cự của thiên yết, lúc đó, họ có thể gặp khó khăn trong việc hình thành một mối quan hệ gắn kết. Tuy nhiên đây là một tình huống vô cùng hiếm và thậm chí nếu cặp đôi này rơi vào tình cảnh đó, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ nhau đối phó với những cảm xúc tiêu cực và dành cho nhau nhiều tình yêu mãnh liệt hơn để kích thích tinh thần của nhau. Những điều mà cả hai đều cần.

  5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Thiên Yết.

  Biểu hiện cảm xúc là một khía cạnh khó khăn đối với cặp vợ chồng cự giải và thiên yết. Cuộc sống của cự giải bị chôn vùi trong tất cả cảm xúc tích cực và tiêu cực. Điều này có thể khiến thiên yết khó khăn trong việc hiểu chu kỳ lên xuống thất thường trong hành xử của cự giải bởi thiên yết là người tài giỏi nhất trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Sao cự giải không tập luyện điều đó nhỉ? – thiên yết tự hỏi

  Cả cự giải và thiên yết đều là người mau nước mắt (rất thường xuyên). Với cự giải, nước mắt dễ dàng lăn dài trên gò má kéo theo những bí mật. Trong khi thiên yết cũng có những phút giây ủy mị nhưng bản tính nam tính của họ trỗi dậy kiềm chế những giọt nước mắt nhanh đến mức không ai kịp nhìn thấy. Nhưng rất may cự giải đã kịp nhận ra. Điều đó khiến cự giải đau xót và thương người bạn đời thiên yết của mình hơn.

  Đối với những biểu hiện cảm xúc dành cho nhau, bởi thiên yết và cự giải đều là những nguyên tố nước nên họ rất ít khi thể hiện chúng ta bên ngoài. Người ngoài có thể nhìn thấy họ rất lạnh lùng. Nhưng thực sự sâu thẳm bên trong, họ cũng có một trái tim ấm áp và khao khát những hành động thân mật, nhưng nhẹ nhàng và tinh tế thôi. Không cần quá đam mê và nồng nhiệt. Đôi lúc họ vẫn đang biểu hiện cảm xúc yêu thương với nhau nhưng người ngoài lại chẳng thể nhận ra đâu.

  Cự giải coi trọng sự bình an nội tâm và muốn có cuộc sống ổn định với một gia đình để họ dựa vào, trong khi thiên yết coi trọng cảm xúc cá nhân ngay cả khi họ thực sự không nhận ra điều này. Thiên yết sợ sự thay đổi cảm xúc mà họ không thể kiểm soát được.

  Cự giải và thiên yết có thể gặp khó khăn nếu họ không đủ linh hoạt để hiểu sự khác biệt này cũng như nhu cầu sâu thẳm của người bạn đời hơn là những hành động hời hợt mà họ biểu hiện ra ngoài. Nhưng cự giải và thiên yết không có ai thuộc nhóm linh hoạt, cự giải là nhóm thống lĩnh ngoan cố còn thiên yết thuộc nhóm ổn định. Về khía cạnh này, họ cần cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều để hòa hợp

  Thiên yết lo sợ cảm xúc đến mức đau đớn và nếu cự giải nhận ra điều đó, cự giải có thể tiếp cận thiên yết theo cách tốt nhất (với sự nhẹ nhàng tinh tế của mình) để khám phá ra nhu cầu thực sự của thiên yết về sự an toàn và cân bằng cảm xúc.

  7. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Yết.

  Kết luận

  Sự kết hợp góc 5-9 có nghĩa là bọ cạp và thiên yết gần như chắc chắn bị hút lại gần nhau bất cứ khi nào trong bán kính vài dặm. Sợi dây tình của cặp đôi này dường như đã được thêu dệt từ rất lâu rồi và chỉ chờ họ tìm thấy nhau mà thôi. Mâu thuẫn giữa thiên yết và cự giải cũng dễ dàng được dung hòa và bỏ qua cho nhau hơn những cuộc tình khác trên vòng tròn hoàng đạo và thương nhau nhiều hơn sau mỗi lần mâu thuẫn.

  Nếu cảm xúc của thiên yết và cự giải được chia sẻ ở mức độ sâu nhất có thể, cự giải và thiên yết có thể cùng nhau chạm tới tận cùng những bí mật sâu kín nhất của thiên đường ngọt ngào, ngập tràn tình yêu. Đừng quan tâm đến mặt nạ lạnh lùng mà thiên yết đang đeo để che giấu nỗi đau và dằn bặt cảm xúc của mình mà hãy nhìn sâu vào mắt họ, trái tim họ và cảm nhận. Tình yêu sẽ nở một loài hoa đẹp nhất trần đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Cung Cự Giải Đẹp Nhất
 • Cung Cự Giải Nữ Khi Yêu Sẽ Như Thế Nào?
 • Cự Giải Khiến Người Khác Ghen Tỵ Khi “về Một Nhà” Với Ai?
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Song Ngư : Cặp Đôi Rất Hòa Hợp
 • Cự Giải Và Song Ngư
 • Thiên Yết Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã
 • Có Nên Yêu Con Trai Ít Tuổi Hơn Mình Không, Có Hạnh Phúc Không?
 • Kuteaz.blogspot.com: Sự Tương Hợp Của Nam Cự Giải Và Các Chòm Sao
 • Mẫu Người Yêu Lí Tưởng Của Cự Giải.
 • Cự Giải và Thiên Yết? Dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Thiên Yết – Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

  Cự Giải và Thiên Yết có hợp nhau không?

  Nước + Nước = Đại hồng thủy

  Khi ai đó sinh dưới cùng một yếu tố, họ thường cảm thấy thoải mái bên nhau và thu hút lẫn nhau. Thiên Yết và Cự Giải rơi vào trường hợp này, cả hai bạn cùng là biểu tượng nước. Theo thuật chiêm tinh, Cự Giải là một trong những sự kết hợp tốt nhất của bạn.

  Cả hai bạn cùng dễ bị tác động, xúc cảm và chu đáo, nhưng cách thể hiện tình yêu của Cự Giải rất khác so với bạn. Tình yêu của bạn là đòi hỏi, yêu cầu sự đáp lại nhiều hơn những gì Cự Giải có thể đáp ứng.

  Cự Giải sẽ cảm thấy họ đã trao gửi rất nhiều tình yêu và những chiếc hôn cho bạn, nhưng với Thiên Yết dường như nó chẳng bao giờ đủ. Thiên Yết cần khiến Cự Giải cảm giác họ được trân trọng nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển.

  Cự Giải có thể xử lý được tính chiếm hữu của Thiên Yết tốt hơn hầu hết các biểu tượng sao khác, bởi họ có khả năng thích nghi cao trong biểu đồ chiêm tinh học, nhưng Thiên Yết sẽ phải học cách kiềm chế ham muốn lấn át Cự Giải nhạy cảm bằng các đòi hỏi thiếu thực tế của mình cả về mặt thực hiện lẫn cảm xúc. Bạn có xu hướng sử dụng quyền lực để đạt được mục đích.

  Mặc dù Thiên Yết và Cự Giải khá tương hợp về các yếu tố, các bạn vẫn có sự khác nhau trong tình dục. Thiên Yết hoàn toàn theo đuổi mặt khoái cảm và nhục dục trong mối quan hệ. Bạn muốn có thêm nhiều đam mê hơn Cự Giải. Cự Giải cần tình yêu và sự ràng buộc trước khi có thể buông thả theo cảm xúc.

  Cự Giải sẽ cảm thấy bạn là tuýp người của “đại nghĩa” mà họ có thể dành toàn bộ tình cảm cho bạn. Nếu sự mãnh liệt của bạn làm một số biểu tượng sao cảm thấy khó chịu, thì Cự Giải lại có thể kết nối trực tiếp với tâm hồn sâu thẳm trong bạn. Điều này có thể khiến bạn mất tự tin, nhưng đồng thời khiến bạn yêu mến họ hơn. Nếu bạn mở cửa trái tim, bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và đằm thắm.

  Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất dễ bị tác động và hơi yếu đuối theo suy nghĩ của bạn. Dẫu vậy, họ có thể khơi dậy mặt cảm xúc trong tính cách của bạn. Cả hai bạn sau cùng sẽ nhận ra các bạn được trù định cùng nhau làm những công việc nhân đạo. Các bạn có thể giúp người khác hoặc đơn giản giải quyết những khủng hoảng của chính gia đình mình.

  Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có sức hút mạnh mẽ đối với bạn và họ cũng lôi cuốn bạn. Họ sẽ dễ dàng thỏa mãn những đòi hỏi phức tạp của bạn. Cả hai sẽ lập tức bị hút vào nhau như có từ tính, sự tương hợp giới tính sẽ rõ ràng ngay từ ban đầu.

  Bạn có thể chờ đợi rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Nhóm này bị chi phối mạnh mẽ bởi Mặt Trăng và mối quan hệ với họ có nhiều cơ hội thành công, đặc biệt nếu bạn tự thấy mình là người thích tụ tập. Bạn có thể nô đùa và cảm thấy thoải mái với họ.

  Thiên Yết của bạn mong muốn những điều tương tự như bạn: Yên bình, thú vui gia đình, sự đính ước. Thần Nông có tính sở hữu cao nên, cuối cùng, người đó sẽ đảm bảo rằng sẽ cho bạn biết cô/anh ấy yêu bạn đến mức nào, bởi vì, cũng giống như bạn, cô/anh ta nghĩ rằng ghen tuông và chiếm hữu là bằng chứng của tình yêu.​

  Trong chuyện chăn gối, sự nhạy cảm của bạn và sự nồng nàn của Thiên Yết sẽ làm bạn ngây ngất. Trực giác của Hổ Cáp gần như mạnh bằng bạn, và từ quan điểm về “chuyện đó” của Thần Nông, anh/cô ta sẽ không bỏ lõ bất kì tín hiệu nào, Tiểu Yết là một người tình hoàn hảo. ​

  Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

  Tử vi hàng ngày

  Tử vi ngày mai

  Tử vi 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Ăn Ý Nhất 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Và Thiên Yết
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Khám Phá Tình Yêu Của Cung Song Tử Và Cự Giải
 • Thiên Bình Và Cự Giải Hợp Nhau Không
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Vào Tháng 7 Năm 2022
 • Đọc Cự Giải Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Cung Cự Giải Nữ Như Thế Nào? Cùng Tìm Hiểu Cách Chinh Phục Các Nàng!
 • Bật Mí 5 Điều Khiến Cự Giải Cực Ghét
 • Tiết Lộ 4 Mối Quan Hệ Lý Tưởng Của Cung Cự Giải Với Các Chòm Sao
 • Biểu Hiện Tình Cảm Yêu Và Thích Của Cự Giải
 • Cách Chọn Quà Tặng Cho Cung Cự Giải
 • Quá đau khổ vì tình yêu đầu đời sụp đổ chóng vánh mà không biết tâm sự cùng ai, Thiên Yết mang trút hết vào văn chương, cụ thể là tiểu thuyết “Mộng thủy tinh” với bút danh Scorpion trên các diễn đàn văn học. Thiên Yết cứ nghĩ dùng tên ảo trên mạng sẽ tránh được con mắt soi mói của bạn bè vì Thiên Yết rất ít khi viết tiểu thuyết tình yêu. Nhưng “cái kim trong bọc cũng phải có ngày lòi ra”, tiểu thuyết ấy quá nổi trên mạng, từ diễn đàn nhỏ sang diễn đàn lớn, vào trang văn học do cha Thiên Yết lập ra, thế là ông lục tung máy tính của Thiên Yết, phát hiện ra bản thảo, mang đi đăng báo.

  -Nhưng hết báo đăng rồi hay sao cơ chứ ?

  Cha Thiên Yết mang bản thảo đăng ngay tờ báo do chú của Sư Tử làm biên tập. Ông chú ấy đọc qua, thấy thích quá, chấm giải nhất cho cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ luôn. Chủ nhật, tức ngày mai trao giải ở ngôi trường của Nga, ngôi trường Sư Tử đang học.

  Chắc chắn Sư Tử đã đọc qua bản thảo ấy rồi, không sai đâu ! Chú cháu thân nhau thế, làm sao ông ấy không giới thiệu cho Sư Tử hay được. Chắc chắn Thiên Yết sẽ phải giáp mặt Sư Tử ngày mai, cô nàng ấy vốn rất xông xáo mà.

  -Thôi thì…tới đâu hay tới đó đi ! – Không ngờ Thiên Yết cũng có ngày đi ứng dụng câu nói mình cho là vô dụng của Nhân Mã.

  Thiên Yết để bản thảo về chỗ cũ, ngã xuống nệm. Cậu chàng lấy cái gối ném về phía công tắc điện. Trúng đích, toàn thể căn phòng chìm trong bóng tối. Thiên Yết nhắm mắt, ngủ một giấc.

  Sáng ngày mai, Thiên Yết bị mẹ dựng đầu dậy vì ngủ lấn mười phút so với quy định. Cậu chàng bị phạt gánh ba đôi nước và chỉ ăn rau trộn giấm với bánh mì.

  -Phải làm rạng mặt gia đình đấy. – Mẹ Thiên Yết ấn bộ áo sơ mi quần âu đã ủi thẳng tắp vào người cậu chàng.

  -Vâng, thưa mẹ. – Thiên Yết nhận lấy bằng hai tay, lên lầu thay.

  Quần áo chỉnh tề, tóc tai gọn gàng, Thiên Yết chào cha mẹ, dắt xe đạp ra cổng. Ma Kết với Nhân Mã đợi sẵn ở ngoài, mặt mày ai cũng tươi tỉnh. Hai người đã giao hẹn trước sẽ hộ tống đại văn hào đến nơi lĩnh thưởng, đương nhiên phải giữ đúng lời.

  -Đi thôi. – Thiên Yết nhấp bàn xe đạp, đạp đi trước.

  -Ừ.

  Ba người bạn cùng sóng vai nhau, đi đến nơi lĩnh thưởng, buổi sớm, đường trống nên không sợ cảnh sát giao thông sờ gáy.

  -Đến rồi ! – Nhân Mã thắng xe trước cổng trường của Sư Tử, ngắm nghía. – Trường lớn thật ! Cô ta cũng biết chọn chỗ đấy chứ.

  -Cô ta ? – Ma Kết chớp mắt.

  Nhân Mã gật đầu :

  -Là…

  -Mọi người đến cả rồi, vào đi ! – Thiên Yết dắt xe đạp, cố tình cán bánh xe qua chân Nhân Mã.

  -Ui da ! – Nhân Mã ôm chân nhảy tưng tưng. – Tớ đã nói với cậu là tớ có cái mụt nhọt mà !

  Ma Kết vỗ vai Nhân Mã, an ủi :

  -Chắc Thiên Yết mệt trong người mới cáu bẳn như thế, đừng chấp.

  Nhân Mã vốn không hay để bụng, cho qua ngay. Hai người bạn dắt xe đạp theo Thiên Yết.

  Thiên Yết dắt xe đạp vào nhà để xe trước, đi ra giữa sân làm lễ, cố tình tìm kiếm “cố nhân” ở đằng sau hậu đài. Nhưng sao không thấy ?

  -Con trai Thiên Hạt, Thiên Yết phải không ?

  Thiên Yết thấy nhột ở gáy, quay ra sau. Một người đàn ông mặc áo vét, bộ dáng lịch lãm, đưa tay ra, mỉm cười. Thiên Yết nhìn bảng tên, biết là chủ khảo, cũng là chú của Sư Tử thì cúi đầu chào.

  -Chà, nhìn cậu giống hệt Thiên Hạt. Ta cứ nghe mấy đứa cháu nhà ta nhắc mãi.

  -Vâng. – Thiên Yết không mặn, không nhạt nói.

  -Cậu viết rất khá. – Ông chợt thở dài. – Tiếc là dạo này Sư Tử bận bịu đủ chuyện, nếu không ta đã cho nó đọc để tham khảo rồi.

  -Bận bịu gì chứ ? – Thiên Yết lầm bầm. – Chỉ biết chỉ tay năm ngón.

  Ông không nghe thấy, cứ nói :

  -Nó vừa cắm trại về lại phải đi làm đủ chuyện, ốm nặng, không đến đây được. – Ông bước đi, cứ lẩm bẩm. – Khổ thân. Khổ thân.

  Thiên Yết nghe qua những lời ấy, trong lòng rối bời. Theo lý, Thiên Yết nên vui sướng vì cái người đày đọa Thiên Yết suốt một năm trời đang vướng phải bệnh tình. Nhưng sao cổ họng thấy đắng ? Thiên Yết cho là buổi sáng mình ăn nhiều giấm nên đi tìm một vòi nước để súc miệng. Vòi nước nào mà ở đó khuất người qua lại nhất ấy.

  Thiên Yết tìm được một vòi nước ở đằng sau trường. Cậu chàng xả nước vận tốc lớn nhất, hất mạnh vào mặt. Làn nước lạnh lẽo, ướt đẫm cả phần đầu. Nên bàn tay nóng hổi kia đặt sau gáy Thiên Yết làm cậu chàng giật mình.

  -Ai ?

  Trả lời Thiên Yết là một cú đấm vào giữa mặt cậu chàng.

  -Nicholas, người yêu mới của Sư Tử.

  Part 3 :

  Thiên Yết nhanh chân lùi ra sau, cú đấm ấy chỉ chạm nhẹ vào chóp mũi. Thiên Yết chụp lấy tay người đó, vật xuống đất. Đừng thấy dáng vẻ Thiên Yết thư sinh mà hà hiếp, tuy đã bỏ tập Judo nhưng trừ Ma Kết ra, Thiên Yết không chấp nhận thua một ai cả. Trên chiến trường như thế, trên tình trường cũng vậy.

  -Người yêu mới của cô ta ? – Thiên Yết nhếch miệng cười. – Đừng lấy điều đó làm tự hào. Với tôi, anh chỉ là một nạn nhân mà thôi.

  -Câm miệng ! – Nicholas cố giãy dụa khỏi bàn tay của Thiên Yết. – Ta tới đây để hỏi tội cậu, dám mang chuyện cũ của Sư Tử ra bêu rếu thiên hạ.

  Thiên Yết nhíu mày. Lực siết tăng thêm một bậc, lộ ra cả gân máu.

  -Anh quen cô ta bao lâu rồi ?

  -Hai tuần.

  -Hai tuần ?

  Thiên Yết nghiến răng. Mới chỉ một tháng thôi mà đã tâm sự chuyện cũ cho người khác nghe rồi sao ? Vậy mà ba tuần quen nhau với Thiên Yết, Sư Tử chưa từng hé răng bất cứ chuyện gì, kể cả chuyện vặt nhà Bảo Bình.

  -Cút đi ! – Thiên Yết sợ rằng nếu mình không kiềm được sẽ giết người chứ không phải đùa.

  Nicholas run sợ trong lòng nhưng cố thuyết phục mình vẫn ổn, đứng dậy muốn khiêu chiến nữa. May cho Nicholas, khi ấy Sasha đứng quan sát, nghe hết mọi chuyện, bật khóc, chạy đi. Nicholas vội chạy theo.

  -Xem ra cô ta sắp gặp quả báo rồi. – Thiên Yết trông cái kiểu vội vã của anh ta, hiểu ngay rắc rối tay ba ẩn giấu đằng sau.

  Thiên Yết quay trở lại với vòi nước. Cậu chàng xả nước, rửa tay mình rồi lại hất nước vào mặt. Tay sạch, tóc cũng ướt hết, Thiên Yết vẫn chưa khóa vòi nước. Khi nước sắp tràn bồn rửa, Thiên Yết mới khóa vòi, dường như mục đích chính của Thiên Yết là tìm một mặt nước tĩnh lặng để soi mình.

  -Một kẻ thua cuộc.

  Cuối cùng Thiên Yết cũng phải chấp nhận sự thật này. Trong tình trường, Thiên Yết đã thua người con gái ấy một cách triệt để. Dù Thiên Yết có dùng thủ đoạn thâm độc hãm hại, người ấy cũng không để ý. Dù Thiên Yết cố tình đưa chuyện cũ lên mạng, người ấy vẫn cứ hiên ngang mà sống, chăm chú mãi trong thế giới thực tại của mình. Thiên Yết trăn trở chuyện xưa, người ấy đã có thể vui vẻ tìm người mới. Thiên Yết đã nghĩ ra cái kết cho tiểu thuyết “Mộng thủy tinh” rồi.

  -Ma Kết à, coi nó thảm quá, có cần giúp không ? – Nhân Mã khẽ huých tay Ma Kết.

  Hai người chờ mãi không thấy Thiên Yết quay ra, lo lắng, bổ đi tìm và bắt gặp Thiên Yết đang tự kỷ với nước ở đây.

  -Cứ để yên đi. – Ma Kết xoay vai Nhân Mã, trở về sân làm lễ. – Thiên Yết mạnh mẽ lắm, tự biết cách giải quyết thôi.

  -Hy vọng vậy. – Nhân Mã thở dài.

  Thiên Yết nhìn hình ảnh mình phản chiếu trên mặt nước một hồi lâu nữa rồi cũng rời đi. Nhưng không đến sân làm lễ sớm. Thiên Yết đi dạo một vòng vườn trường cho khuây khỏa.

  -Thực biết trêu người mà !

  Vườn trường này trồng toàn là hoa hướng dương, loài hoa Sư Tử yêu thích nhất. Thiên Yết bỏ ngay ý định dạo vườn. Thà ôm khối sầu đi lĩnh thưởng rồi về võ đường trút hận lên mấy bao cát còn sung sướng hơn.

  Chợt, Thiên Yết dừng bước.

  -Ngoan, ngoan, chị thương, chị thương.

  Đằng xa, có một cô gái nấp đằng sau gốc cây, tay cầm bông băng thuốc đỏ, dáng vẻ lập cập. Cô gái ấy hít hai hơi, tiến đến bụi hoa, tay vươn ra. Rồi lập tức rụt về ngay, có một con mèo bước ra, gầm gừ, nhe răng, giương vuốt đe dọa không cho lại gần mình.

  Con mèo màu xám, trụi mất mấy mảng lông, chột một mắt, mất một bên tai. Thiên Yết đoán đó là con mèo được Sư Tử đưa về để bắt chuột trong trường, mấy ngày nay bận rộn nên không để ý nó bị thương. Con mèo ấy khá giống chủ, thương tích đầy người như thế nhưng không lấy làm tự ti, còn ưỡn ngực mang bộ dáng ấy đi dọa người. Có hiệu quả đấy chứ, cô gái kia run lẩy bẩy kia kìa.

  -Mèo ngoan, đừng cử động mạnh, kẻo ảnh hưởng đến vết thương. – Cô gái cố dỗ ngọt. – Để chị băng bó cho rồi muốn cắn thế nào cũng được.

  Thiên Yết chớp mắt ngạc nhiên. Hóa ra cô gái này lo con mèo bị đau chứ không phải sợ bị cắn. Thiên Yết nhếch khóe môi.

  -Thú vị thật !

  Thiên Yết đi xăm xăm đến chỗ con mèo. Con mèo nhe răng ra, toan cắn. Thiên Yết không sợ gì cả, một tay túm gọn cổ con mèo, nhấc lên, đưa ra trước mặt cô gái.

  -Đây, thoải mái mà băng bó.

  -Hả ? Nhưng mà…

  Cô gái e ngại bộ vuốt của con mèo. Nó giương ra thế kia. Thiên Yết nghiêng đầu, ấn nhẹ một vị trí trên cổ con mèo, vuốt bốn chân của nó lập tức thu lại. Đây là bí quyết mà Sư Tử chỉ cho cậu chàng. (Cỡ chục năm sau này Thiên Yết đã đến cảm ơn Sư Tử về ba tuần quen nhau ấy mà cậu chàng mới được một gia đình hoàn hảo)

  -Yên tâm rồi đấy, băng bó đi.

  -Nhưng… – Cô gái nhìn vẻ khó chịu của con mèo, chần chừ. – Nó đang đau đấy.

  -Phiền phức quá ! Chẳng lẽ bảo trẻ con uống thuốc, nó chê đắng thì thôi sao ? Chiều nó một lúc rồi bệnh càng ngày càng nặng thêm, thế là lang băm chứ lang y cái gì ? – Thiên Yết gắt. – Muốn nó mau lành thì mau băng đi !

  Cô gái sợ hãi, không dám nói thêm điều gì nữa. Cô gái ấy mở tuýp thuốc, bôi lên vết thương của con mèo. Con mèo xót, khẽ cựa nhưng tay Thiên Yết giữ đó, bắt nó yên phận. Cô gái muốn mở miệng xin Thiên Yết nhẹ tay nhưng bắt gặp cặp mắt “hình viên đạn” của Thiên Yết, đành thôi, chuyển qua dỗ dành con mèo.

  -Ngoan, sẽ qua thôi mà, ngoan.

  Cô gái đã bôi thuốc xong rồi, quấn băng quanh vết thương của con mèo. Động tác của cô gái này rất thành thục, Thiên Yết đoán đây là con nhà nghề, có người thân làm trong ngành y mới được như thế.

  -Xong rồi. – Cô gái khẽ xoa đầu con mèo.

  -Rồi đấy. – Thiên Yết thả cổ con mèo ra.

  -Coi chừng !

  Cô gái hốt hoảng, tưởng Thiên Yết thả con mèo xuống đất thật, tuy nó là loài mèo, dễ lấy thăng bằng nhưng nó đang bị thương cơ mà.

  -Hết hồn chưa ! – Thiên Yết le lưỡi trêu cô gái.

  Thiên Yết vừa thả cổ con mèo bằng tay này là lập tức đón nó bằng tay còn lại. Cậu chàng tìm thấy một căn nhà gỗ cho mèo, có lót ổ đàng hoàng, đặt nó vào đó, đắp chăn cho nó. Con mèo gầm gừ, Thiên Yết sử dụng thủ thuật, vuốt ve những chỗ loài mèo thích được cưng nựng. Những cử chỉ nhẹ nhàng, dịu dàng của Thiên Yết, cộng với tác dụng của thuốc khiến con mèo buồn ngủ, nó ngáp to một cái, nhắm nghiền mắt.

  -Ngoan đấy. – Thiên Yết mỉm cười hài lòng.

  -Xin lỗi vì đã hiểu lầm. – Cô gái lí nhí.

  -Chả sao, cô không phải người đầu tiên. – Thiên Yết nhún vai.

  Cô gái chứng kiến hình ảnh ấy, ngây người ra. Mới hồi nãy người ấy lạnh lùng như tảng băng ngàn năm, lại có thể tự nhiên nở nụ cười như nắng sớm mai khi nhìn con mèo ngủ an lành. Thiết nghĩ, thực ra con người này vốn rất ấm áp nhưng không biết cách thể hiện ra ngoài nên người ngoài nhìn vào sẽ dễ hiểu lầm là kẻ khô khan, máu lạnh.

  -Tôi tên là Cự Giải, còn anh ?

  -Tôi là…

  -Mời cậu Thiên Yết có mặt tại hậu đài để chuẩn bị làm lễ ! – Loa phát thanh kêu vang.

  Thiên Yết nhìn đồng hồ. Tới giờ rồi. Cậu chàng phải nhanh chóng có mặt để nhận giải, giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp văn chương của mình. Trước khi đi, Thiên Yết quay lại nhìn cô gái, dù sao cũng nên giải tỏa bức bối trong lòng người ta chứ nhỉ.

  -Tên tôi vừa được xướng đấy ! – Thiên Yết đá mắt với

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Kết Hôn Với Một Cự Giải, Nàng Sẵn Sàng Hy Sinh Mọi Thứ Vì Bạn
 • Stt Hay Về Cung Cự Giải: Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Cự Giải…
 • Tử Vi Ngày 24/6/2016 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần
 • Tiết Lộ Bí Mật Dành Cho Cự Giải Trong Ngày Sinh Nhật “cuối Cùng”
 • Cung Cự Giải Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Yêu Đích Thực Cự Giải Sẽ Có Dấu Hiệu Như Thế Nào? ⋆ Starsworld
 • Cung Cự Giải Ghét Nhất Điều Gì?
 • Cự Giải Sinh Ngày 10 Tháng 7
 • Khi Cự Giải Lên Cơn Giận Thì:
 • 12 Lý Do Bạn Nên Trân Trọng Khi Yêu Cung Hoàng Đạo Cự Giải
 • Cự Giải và Thiên Yết, Dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Vâng, đây chính là sự kết hợp bạn mong muốn trong thời gian qua .

  Nếu bạn đã đọc đến bài này, bạn có thể đã tìm thấy điều đó rồi: Thiên Yết – Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

  Thiên Yết có đủ những gì cần thiết để cởi bỏ lớp vỏ bọc của Cự Giải. Năng lượng dồi dào của cô/anh ấy, đặc biệt là về tình dục và tài chính, là một liều thuốc bổ cho bạn “dự trữ”. Cả hai bạn đều nhạy cảm, dễ xúc động, bạn để bản thân bị cuốn đi và người ta thường nói rằng hai bạn không thể ở cùng nhau lâu dài. Tuy nhiên, với khả năng đồng cảm của bạn, với bản tính rộng lượng và dịu dàng mà bất kì Cự Giải nào đều sở hữu, bạn sẽ thành công trong việc khám phá một thế giới đầy quyến rũ: Thiên Yết không chỉ hiểu bạn, mà còn luôn chiều theo ý bạn.​

  Tất nhiên là Thiên Yết sẽ muốn được làm chủ và cô/anh ấy cũng có những tâm trạng riêng. Nhưng khi bạn được trực giác mách bảo, bạn sẽ có khả năng làm cô/anh ấy bình tĩnh lại. Bạn nên thương lượng và đừng quên nhượng bộ một chút: Mối quan hệ này rất đánh quý. Tại sao ư? Vì Thiên Yết sẽ yêu bạn gấp mười lần bạn yêu cô/anh ấy và để Thiên Yết yêu ai đó là chuyện hàng ngàn năm (thậm chí là hàng trăm ngàn năm?!) có một. ​

  Nên lưu ý: Thiên Yết có một “cái tôi” rất mỏng manh. Cô/anh ta có thể bỏ qua nhiều điều, nhưng lại không bao giờ quên điều đó! Thần Nông có thù phải trả, nên hãy cẩn thận: Một khi Thiên Yết cảm thấy bị phản bội, cô/anh ta sẽ không ngồi yên một chỗ mà than khóc! Vấn đề là Tiểu Yết rất mỏng manh, dễ bị tổn thương và rất nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ. Bạn phải biết đâu là giới hạn: Khi mà Thiên Yết bắt đầu không còn là chính mình nữa. Nhưng tôi không hề hoài nghi…với trực giác của bạn. Một điều nữa: Hãy nghĩ mười lần trước khi nói bất cứ điều gì. Và tôi nhấn mạnh là BẤT CỨ điều gì. Bởi nếu như bạn nghĩ rằng mình có một trí nhớ tốt thì hãy chờ cho tới khi bạn thấy trí nhớ của Thiên Yết!​

  Thiên Yết của bạn mong muốn những điều tương tự như bạn: Yên bình, thú vui gia đình, sự đính ước. Thần Nông có tính sở hữu cao nên, cuối cùng, người đó sẽ đảm bảo rằng sẽ cho bạn biết cô/anh ấy yêu bạn đến mức nào, bởi vì, cũng giống như bạn, cô/anh ta nghĩ rằng ghen tuông và chiếm hữu là bằng chứng của tình yêu.​

  Trong chuyện chăn gối, sự nhạy cảm của bạn và sự nồng nàn của Thiên Yết sẽ làm bạn ngây ngất. Trực giác của Hổ Cáp gần như mạnh bằng bạn, và từ quan điểm về “chuyện đó” của Thần Nông, anh/cô ta sẽ không bỏ lõ bất kì tín hiệu nào, Tiểu Yết là một người tình hoàn hảo. ​

  Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Thiên Yết? Dòng Nước Lũ Và Thác Nước Ở Trung Tâm Của Thế Giới?
 • Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Cự Giải Và Cung Thiên Yết
 • Đọc Truyện Black Rose (Thiên Yết
 • Đọc Chap 30: Cự Giải, Tớ…đã Hiểu Lòng Cậu
 • Số May Mắn Của Cung Cự Giải
 • Cự Giải Và Thiên Yết (Bọ Cạp)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cự Giải Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không? Đồng Điệu Về Tâm Hồn
 • Cung Cự Giải Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Cự Giải Và Song Ngư: Tình Yêu Của Cặp Đôi Nhạy Cảm
 • Song Ngư Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Sự Kết Hợp Giữa Cự Giải Và Song Ngư
 • Trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi cung Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) đều mang biểu tượng chung là nước, trái với vẻ ngoài cả hai đều là người bí ẩn, khó đoán và rất thờ ơ và lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong chính là một tâm hồn nóng bỏng, nhạy cảm dễ bị tác động bởi những yếu tố tiêu cực.

  1. Tóm tắt về cung Thiên Yết theo tử vi hoàng đạo Tây phương

  Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Bọ Cạp được bình chọn ở vị trí top đầu về khoản mạnh mẽ của mình, với lối sống bí ẩn và khó đoán, hiếm một ai tiếp xúc có thể hiểu hết những tâm tư, tình cảm mà Thiên Yết đang có, đôi khi họ lại khiến nhiều người rối trí bởi miệng thì không nhưng trong lòng lại là có.

  Những người thuộc cung này ngay từ nhỏ đã có những biểu hiện hơn người, hay người đời thường có câu là “già trước tuổi”.

  Trong công việc, Thiên Yết (Bọ Cạp) là người luôn nhận được sự tin tưởng của người khác, khi nhận nhiệm vụ họ sẽ luôn sẵn sàng thể hiện hết sức mình, không nề hà việc nặng hay việc quá nhỏ nhoi.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Trong quá trình làm việc, sự cố gắng, nỗ lực của họ sẽ không hề lãng phí thời gian dù là những giây phút ít ỏi, họ luôn thể hiện sự thích thú trong khi làm việc chứ không hề tỏ thái độ tiêu cực vì một việc gì đó khi được giao.

  Đặc biệt, nếu bạn là đối tượng mà Hổ Cáp nhắm đến để khống chế thì bạn sẽ không khỏi bàng hoàng bởi sự tập trung gây áp lực nặng nề của họ lên chính bạn.

  Là một người có những nguyên tắc và thẳng thắn, bất cứ trong trường hợp nào, không thể hiện sự ba phải, lúc ý này, lúc ý kia, đối với họ một là một, không có trường hợp ngoại lệ. Trong giao tiếp, Hỗ Cáp không phải kiểu người ăn nói luyên thuyên không điểm dừng.

  2. Giới thiệu về chòm sao hoàng đạo Cự Giải

  Là một nhân vật tỉ mỉ và tinh tế, cung Cự Giải không có thói quen đánh giá hay phán xét một ai đó qua hoàn cảnh hay vẻ ngoài, họ chỉ chú tâm đến những chi tiết cơ bản, hoạt động nhỏ thường ngày của một người để phán đoán.

  Nếu bạn cho chú cua nhỏ này biết những thói quen và sở thích của bạn, họ sẽ để tâm và luôn làm mọi cách để đáp ứng cho bạn khi hai người ở cạnh nhau.

  Trong tình yêu, Cua nhỏ là người sống rất tình cảm và luôn tin vào tình yêu, họ cố gắng, hy sinh để vun đắp nó với mong muốn một tình yêu đầy hạnh phúc.

  Tuy nhiên, sự nhiệt tình, cố gắng của Cự Giải đôi khi lại gây tác dụng ngược với đối phương, khiến họ trở nên hời hợt và xem thường mọi chuyện. Người đời thường nói, ai yêu nhiều người đó khổ, Cự Giải cần nhận ra rằng, tình yêu phải xuất phát từ 2 phía, sự vun đắp không phải từ một người mà có thể làm tình yêu được vẹn toàn.

  Chính vì thế, chú Cua nhỏ hãy dành thời gian mà suy nghĩ lại, trước hết hãy yêu bản thân nhiều hơn rồi hãy tìm đến tình yêu nếu như không muốn chuốt muộn phiền, đau khổ vào thân mình.

  3. Tình bạn giữa Thiên Yết và Cự Giải như thế nào?

  Về bản chất giống nhau đều mang biểu tượng của Nước nên giữa Hổ Cáp và Cự Giải không khó để nói cả hai chính là đôi bạn đồng minh của nhau. Trong khi Cự Giải cảm thấy hạnh phúc vì Bọ Cạp có thể nhận ra được những ý nghĩ của mình mà không cần nói quá nhiều, thì Bọ Cạp lại thích thú với sự ân cần, chăm sóc chu đáo của Hổ Cáp dành cho mình.

  Vì tương đồng với nhau nên Bọ Cạp rất hiểu vệ sự mẫn cảm của Cự Giải, họ biết không nên làm những việc gì để ảnh hưởng đến bạn của mình. Dù trong mọi hoạt động giải trí hay đơn thuần là một việc nhỏ nhoi thì cũng làm cho họ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi được ở cạnh nhau.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  4. Tình yêu giữa Thiên Yết và Cự Giải có hợp nhau không?

  Giống nhau đều là biểu tượng của nước, mối quan hệ giữa cô nàng Thiên Yết và anh chàng Cự Giải sẽ trải dài những điều tốt đẹp nhờ vào góc hợp 5-9 của cả hai. Một chuyện tình đẹp sẽ được họ xây dựng dễ dàng bởi sự chân thành, thủy chung, nhã nhặn và sự mơ mộng chung của cả hai.

  Tuy nhiên, chẳng ai đều hoàn hảo tất cả, ở họ cũng có một số yếu điểm và đây cung là nguyên nhân mang đến không ít điều tồi tệ trong tình yêu.

  Trong khi cô nàng Hổ Cáp lại luôn thể hiện thái độ của mình khi gặp điều nàng không hài lòng, nếu bất kỳ ai, ngay cả anh chàng cung Cự Giải nếu chẳng may làm cô nàng này phật ý thì sẽ nhận ngay những cú chích đầy đau đớn từ chiếc đuôi Bọ Cạp của nàng, thì trái lại, anh chàng cung Cự Giải lại làm cho nàng Thiên yết khó hiểu và khó chịu.

  Bởi bản tính anh chàng này vốn nhút nhát trong việc đối mặt với thực tế, sự cẩn trọng quá mức làm anh chàng luôn trốn tránh khi gặp một vấn đề cần đối mặt.

  Người đời có câu “một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” thì đối với cặp đôi chàng Cự Giải và nàng Hổ Cáp, nụ cười chính là chiếc chìa khóa mở ra những gút mắc giữa cả hai, mọi bất hòa, mâu thuẫn đều được giải quyết êm đẹp bằng nụ cười.

  Vì bản tính quá bí ẩn và chứa nhiều điều nội tâm nên trên môi nàng Hổ Cáp vắng đi nụ cười thì chính anh chàng Cự Giải sẽ đem lại cho nàng những giây phút vui tươi và hạnh phúc nhất.

  Những khi cô nàng cung Cự Giải luôn mang trong lòng những nỗi u sầu và cảm giác cần một ai đó ở cạnh bên vừa biết yêu thương vừa thấu hiểu được nỗi lòng của nàng thì quá khó khăn để nàng tìm được một người như vậy.

  Ngay lúc này, sự xuất hiện của anh chàng cung Hổ Cáp đã xua tan đi những ngày âm u, ảm đạm của nàng Cự Giải bằng sự tinh tế, thấu hiểu và đầy mạnh mẽ. Người mà nàng Cự Giải ngày đêm mong ngóng, người có thể thấu hiểu, trân trọng nàng giúp nàng vực dậy sau những ngày dài ảm đạm.

  Đằng sau vẻ tinh tế và mạnh mẽ, anh chàng Hổ Cáp sẽ dần lộ diện bản chất thật trong mắt nàng Cự Giải một ngày không xa bởi bản tính ghen tuông mù quáng, đa nghi và luôn cố gắng chứng tỏ bản thân mình luôn ở trên cao so với một nửa của mình.

  Còn nàng Cự Giải sẽ làm cho anh chàng Thiên Yết khó chịu bởi sự bí ẩn, ẩn chứa nhiều bí mật mà nàng giấu chàng, cùng với sự nhạy cảm dễ tổn thương khi những mơ mộng của nàng bị tan vỡ. Chính những điểm này làm cho câu chuyện tình yêu của họ luôn rơi vào ngõ cụt đầy đau khổ.

  Giống như thực tế, chú cua nhỏ hay Bọ Cạp đều thu mình vào chiếc hang nhỏ của riêng mình khi gặp phải những vấn đề. Nhưng cả hai chẳng nhận ra rằng việc trốn tránh những vấn đề khiến cho mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn. Sự im lặng đôi khi lại là con dao giết chết tình cảm của đối phương.

  Ngoài những điều tốt đẹp mà góc 5-9 mang lại, nam Hổ Cáp và nữ Cự Giải cần dành nhiều thời gian hơn để cùng nhau giải quyết những vấn đề chung, từ đó thấu hiểu được những điều bản thân cần tránh để làm cho đối phương bị tổn thương và đau buồn.

  Suy cho cùng, trong tình yêu, Netmode nhận ra rằng nếu cả hai Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) đều biết nhìn nhận và sẵn lòng chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của bản thân với đối phương một cách chân thành nhất thì mối quan hệ giữa cả hai sẽ ngày càng tốt đẹp và vẹn toàn hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tình Duyên Cự Giải Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Cự Giải Và Bọ Cạp
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Nam Bọ Cạp Có Hợp Với Nữ Cự Giải Không?
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Cự Giải: Là Khi Mặt Trăng Yêu Mặt Trời
 • Tình Yêu Giữa Cung Sư Tử Nữ Và Cự Giải Nam Sẽ Thế Nào?
 • Cặp Đôi Cung Cự Giải Và Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Độ Hợp Nhau Của Cung Bọ Cạp Và Cự Giải
 • Thứ Tư Của Bạn: Cự Giải Buồn Tình, Thiên Bình Phản Bội
 • Cung Cự Giải Nên Trồng Cây Gì Để Mang Lại Nhiều May Mắn?
 • 30 Hình Xăm Cung Cự Giải (Cancer) Đẹp Nhất Dành Cho Cả Nam Và Nữ
 • Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư, Kim Ngưu: Dự Báo Năm 2022
 • Vì Thiên Yết cũng ghen tuông như bạn, thậm chí có khi hơn cả bạn. Hay cũng do Thiên Yết vô cùng nồng nàn và hiểu những “cơn lũ” cảm xúc trong tâm hồn bạn tốt hơn bất kì người nào khác.​

  Cự Giải và Thiên Yết? Dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Vâng, đây chính là sự kết hợp bạn mong muốn trong thời gian qua và nếu bạn đã đọc đến bài này, bạn có thể đã tìm thấy điều đó rồi: Thiên Yết – Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

  Tại sao lại nói vậy? Bởi vì cả hai đều thuộc hệ Nước? Cũng đúng. Nhưng bên cạnh đó, bởi vì bất kì Cự Giải nào (dù bạn có nhận thức được hay không) đều tìm kiếm sự thống trị và sự dẫn dắt trong tâm hồn của người kia. Vì Thiên Yết cũng ghen tuông như bạn, thậm chí có khi hơn cả bạn. Hay cũng do Thiên Yết vô cùng nồng nàn và hiểu những “cơn lũ” cảm xúc trong tâm hồn bạn tốt hơn bất kì người nào khác.​

  Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

  Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

  Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

  + 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256

  + 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252

  – Khu vực Miền Bắc:

  + 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

  Bình Luận Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Rồi Cự Giải Sẽ “bám Riết” Lấy Bạn Cho Mà Xem!
 • Xem Cung Cự Giải Và Thiên Yết Đến Với Nhau Có Hợp Hay Không?
 • Cự Giải Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không Từ Các Chuyên Gia Chiêm Tinh Học?
 • Cung Cự Giải Tuần Này
 • Tử Vi Cung Cự Giải Tuần 06/07
 • Cung Cự Giải Nam Và Thiên Yết Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Thiên Yết Và Thiên Yết
 • Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Ma Kết Và Thiên Yết Ai Nguy Hiểm Hơn
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Thiên Yết Hạnh Phúc Ít Hơn Đắng Cay
 • Tình Yêu Giữa Bạch Dương Và Bọ Cạp
  • 00:39 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.6/5 với 16 phiếu bầu

  Cự Giải có lẽ đúng là anh chàng tuyệt vời nhất, Cự Giải trung thành và coi người mình yêu như báu vật, tuyệt nhiên không có phạm sai lầm nào khiến Thiên Yết ta phải ghen tuông hay trách mắng, về cơ bản là chỗ dựa vững vàng cho những người có tính sở hữu mạnh như Thiên Yết. Nhưng mà hình như Thiên Yết mình lại k thích cái gì đó đến quá dễ dàng, nên k thể yêu chàng Cua cố chấp đc.

  Kể cũng tiếc, ở đời hiếm gặp người yêu mình được nhiều năm như thế, nhưng biết sao, Thiên Yết tuyệt nhiên k thể giả vờ yêu Song Ngư là 1 anh chàng tình cảm, đó là ấn tượng đầu tiên khiến mình cảm kích bạn ý. Song Ngư nhẹ nhàng, đối xử vs mọi người rất tốt nhưng với người hắn yêu thương lại có chút nghiêm khắc, đơn giản vì hắn muốn họ hòan thiện hơn. Song Ngư của mình k hề có tư tình mờ ám vs ai khác, có điều thà hắn mê mấy em bên cạnh mình còn dễ chịu, hắn lại chỉ thích manga, anime vs Midu mình đỡ bằng răng. Chỉ tội Song Ngư hay mơ mộng, và cứ loay hoay mãi trong dòng nước. Thiên Yết k nề hà yêu 1 người k có sự nghiệp, nhưng lại k có cảm tình vs người k có ý chí và bản lĩnh.

  Con trai đã nói thì nên cố gắng làm, dù chỉ là chút ít Thiên Yết và Thiên Yết có vẻ rất hút nhau, đó là lí do ngta yêu mình ngay từ cái nhìn đầu tiên Thiên Yết của mình thâm trầm, ít nói, bị cái vẻ lạc quan và nụ cười của mình làm lay động. Vì khó nắm bắt, nên 2 bên cứ ngồi suy tính đối phương nghĩ gì, thành ra dành quá nhiều time nghĩ về nhau, thế là thành đôi. Nhưng quá bí ẩn để hiểu nhau, ai cũng lo giữ cho mình 1 cái tôi, nên chia tay là điều tất yếu

  Tất nhiên bài này chỉ là chủ quan của mình, mình chỉ là muốn mọi người chia sẻ chuyện của mn với 3 anh chàng cùng nhóm Thủy này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cặp Đôi Hoàng Đạo Có Duyên Không Có Phận
 • Xem Tình Yêu Của Cặp Bạch Dương Và Kim Ngưu
 • Xem Mối Quan Hệ Giữa Đàn Ông Kim Ngưu Và Phụ Nữ Bạch Dương
 • Khả Năng Tương Thích Của Bạch Dương Và Kim Ngưu (56 Ảnh): Một Người Phụ Nữ Và Một Người Đàn Ông Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Cuộc Sống Gia Đình Và Tình Bạn
 • Bạch Dương Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Đọc Ngoại Truyện 2: Thiên Yết Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 13: Mưa Và Cơn Tức Giận!
 • 12 Chòm Sao Và Học Viện Key Star
 • Mưa Ngâu Màu Nắng
 • Thanh Xuân Đẹp Tựa Giấc Mơ
 • Đọc Chương 16 : Chân Tâm (2)
 • Đầu xuân năm Long Phụng thứ 128, Hoàng Hậu Hạ Thiên Yết cùng Quận Chúa Hoàng Cự Liên đã hạ sinh chung cùng một ngày. Tuy nhiên buồn thay rằng sau 3 canh giờ đau đớn sinh nở trong tẩm cung thì tiểu Hoàng Tử vừa ra đời của Hoàng Hậu Hạ Thiên Yết đã chết yểu . Ngược lại với khung cảnh tang thương trong tẩm điện Hoàng Hậu thì bên phủ của Quận Chúa Hoàng Cự Liên và Quận Mã Tương Yên Lịch lại vui mừng chào đón sự ra đời của tiểu thiếu gia Tương Tuyên Quân.

  Sau 3 tháng giam mình trong Phượng Nghi Cung thì Hoàng Hậu Hạ Thiên Yết đã trở nên tiều tụy đến mức không ai còn có thể nhận ra mĩ nữ khuynh quốc khuynh thành ngày nào. Hoàng Đế Hoàng Cự Giải rất buồn rầu về những việc đã xảy ra. Vì muốn san sẻ nỗi lo âu với hoàng huynh cho nên Quận Chúa Hoàng Cự Liên đã để cho hài nhi của nàng là Tương Tuyên Quân thường xuyên vào cung vui đùa với Hoàng Hậu.

  Dần dần Thiên Yết cũng quen thuộc với sự hiện diện của Tuyên Quân. Có một tình cảm như tình mẫu tử nảy nở giữa Tuyên Quân và Thiên Yết. Vào cuối xuân năm Long Phụng 128,Cự Giải đã tìm ra lý do vì sao Đại Hoàng Tử vừa ra đời đã chết yểu. Đó là do chén canh của Dạ Tần chứa độc tố của hoa trúc đào tẩm kịch độc Cẩm Ưng được nàng ta dâng tặng Thiên Yết và Cự Liên sau hậu sự của Đổng Quý Phi. Để tìm được kết quả này thì nhờ sự giúp đỡ của tất cả mọi người trong Hoàng Long Sát đã dùng năng lực và tri thức của họ để phân tích máu của Thiên Yết trong thời gian hơn 6 tháng.

  Có một điều khá là bất ngờ rằng hài nhi của Cự Liên lại không bị ảnh hưởng nhưng hài nhi của Thiên Yết lại bị trúng độc hoàn toàn. Bản thân Thiên Yết từ khi đăng cơ Hoàng Hậu đến giờ đã hấp thụ được một phần lớn tiên khí và tinh hoa đất trời. Lưu lượng tiên khí đó đã đủ và thâm chí còn dư để bảo vệ hài nhi khỏi những độc tố bên ngoài nhưng hài nhi Thiên Yết lại bị ảnh hưởng. Trong khi đó một phàm dân bình thường như Cự Liên lại có thể vượt qua. Thật sự là một điều kỳ lạ.

  Sau 1 năm Quận Chúa Cự Liên và Quận Mã Yên Lịch hạ sinh Tuyên Quân thì Quận Mã Yên Lịch đã rước về phủ một nữ nhân thanh lâu và rất được Yên Lịch sủng ái cho nên Cự Liên đã nổi lòng ghen tị. Từ đó dường như Quận Chúa và Quận Mã không còn quan tâm gì đến Tuyên Quân nữa. Cự Liên suốt ngày cứ cắm đầu vào việc suy nghĩ những kế hoạch để hạ bệ Tôn Ái Khắc ( sủng thê của Yên Lịch ). Còn Yên Lịch thì ham mê tửu sắc, không còn nhớ đến sự hiện diện của Tuyên Quân. Trong suốt khoảng thời gian đó thì Tuyên Quân được đưa đến Phượng Nghi Cung để Thiên Yết chăm sóc.

  Vào một ngày đẹp trời đầu năm Long Phụng 129, sau khi thượng triều và nghe các đại thần báo cáo thì Cự Giải liền đến Phượng Nghi Cung chăm sóc Tuyên Quân cùng với Thiên Yết. Nhưng vừa bước tới cửa thì Cự Giải vô nghe được một tin cực sốc.

  – Sư phụ, con thực sự không thể có con nữa sao? – Thiên Yết ngồi trên vị trị cao nhất nói vọng xuống chiếc ghế dành cho khách bên dưới

  – Độc Cẩm Ưng rất đáng sợ. Tiên khí và ma khí phải nói là cực kỳ kị với độc Cẩm Ưng. Điều ta thắc mắc là Cự Liên Quận Chúa không có tiên khí bảo vệ mà vẫn sinh con thành công. Còn đại hoàng tử lại chết yểu. Nó rất là phi lý – Bạch Ngọc phe phẩy cây quạt được làm bằng vàng ròng của mình và nhấp một ngụm trà nhỏ

  – Chắc là do Cự Liên sống tốt. Muội muội của Cự Giải rất chăm làm từ thiện. Nếu con nhớ không lầm thì 5 kiếp gần đây của Cự Liên đều là người hoàng tộc do đó nên nàng ấy có cốt long phụng . Con nghĩ đó là lý do khiến nàng ấy có thể qua khỏi kiếp nạn này – Thiên Yết khó hiểu nói

  – Cốt long phụng? Ý con nói nàng ta có tiên cốt – Bạch Ngọc nhíu mày

  – Không phải là tiên cốt. Cốt long phụng theo con nghĩ đó chính là số mệnh của Cự Liên luôn là người hoàng tộc – Thiên Yết vội vàng giải thích

  – Cũng có khả năng – Bạch Ngọc gật gù

  – Có cách nào để con có thể sinh con không? – Thiên Yết đau lòng nói

  – Không còn cách nào cả. Độc Cẩm Ưng quả thực rất độc. Nó là kịch độc mà cả Thiên Đế cũng liệt nó vào danh sách khó giải – Bạch Ngọc bất lực nói

  – Sư phụ … Thiên Yết không thể sinh con nữa sao? – Cự Giải bất ngờ bước vào chính điện

  – Sao chàng lại ở đây? – Thiên Yết cũng bất ngờ trước sự xuất hiện của Cự Giải

  – Tại sao chuyện quan trọng này nàng lại giấu ta? – Cự Giải trách móc Thiên Yết

  – Chàng là một đế vương. Nếu chàng biết thiếp không thể sinh con thì chàng sẽ lấy thêm thê thiếp. Thiếp biết thiếp ích kỷ nhưng thiếp đâu thể nào có thể chịu nổi cảnh phu quân bị chia sẻ cho nữ nhân khác – Thiên Yết khóc

  – Thiên Yết! Đừng khóc. Ta đã nói với nàng là ta cưới thê, dưới thê không thiếp. Ta phế bỏ cả hậu cung chỉ vì nàng. Mai mốt đừng suy nghĩ lung tung như thế nữa – Cự Giải chạy đến ôm Thiên Yết vào lòng và dỗ ngọt

  – Còn về người nối dõi ? – Một lúc lâu sau cũng nín khóc

  – Thiên Yết à. Con đừng quá lo lắng về việc người nối dõi. Mặc dù độc Cẩm Ưng thực sự không thể giải được nhưng với lượng tiên khí con đang có trong người thì tiên khí vẫn có thể ép độc Cẩm Ưng lại. Con cũng có cốt long phụng mà. Cả hai kiếp con đều trở thành Hoàng Hậu. Theo sư phụ nghĩ con vẫn có thể sinh con nhưng hiếm muộn thôi – Bạch Ngọc an ủi Thiên Yết. Huyết Y Thánh Nữ của Dực Tộc do yêu đương với một nam tử, làm trái pháp luật của tộc nên bị cho uống Cẩm Ưng độc khi mang thai và sinh con chết yểu nhưng 2 năm sau vẫn có thể sinh con được. Nhưng sau đó thì không thể sinh được nữa.

  – Thật sao ạ? – Cự Giải mừng rỡ hỏi

  – Thật mà. Tin sư phụ đi – Bạch Ngọc mỉm cười

  – Tham kiến Thượng Thần Bạch Ngọc, Thái Tử và Thái Tử Phi – Một tiểu quân của Ma Giới hành lễ với Bạch Ngọc, Cự Giải và Thiên Yết

  – Có chuyện gì sao? – Bạch Ngọc phẩy tay ý bảo tiểu quân ấy đứng dậy

  – Ma Nữ Vương cùng với Ma Quân mời người đến Ma Tộc để dạy chữ cho Bảo Chi Công Chúa – Tiểu quân đó cúi người

  – Tạm biệt hai đứa. Sư phụ đi đây – Bạch Ngọc cùng tiểu quân Ma Giới biến mất

  – Từ khi Nhân Mã lên chức Ma Nữ Vương thấy oai phong hẳn luôn – Thiên Yết trầm trồ

  – Làm Thái Tử Phi Thiên Tộc oai phong hơn – Cự Giải trêu Thiên Yết

  – Ai thèm – Thiên Yết lấy một quả nho rồi bỏ vào miệng Cự Giải

  – Ta đang lo lắng cho Cự Liên – Cự Giải ôm Thiên Yết để đầu nàng dựa vào vai mình

  – Yên Lịch dạo này đam mê trắc phi Tôn Ái Khắc mà bỏ rơi Cự Liên khiến Cự Liên quên luôn việc chăm sóc Tuyên Quân – Thiên Yết tỏ vẻ bực bội

  – Con bé này từ nhỏ đâu có vô tâm như thế này. Tâm tư của nó đặt hết lên người Yên Lịch. Ban đầu Yên Lịch và nó hạnh phúc lắm mà. Sao tự nhiên bây giờ lại thành như thế này? – Cự Giải cũng tức giận không kém

  – Không xong rồi Hoàng Thượng, Hoàng Hậu. Quận Phủ xảy ra chuyện rồi – Trần Công Công dắt Bùi ma ma ( Ma ma thân cận của Cự Liên ) hớt ha hớt hải chạy vào tẩm điện Phượng Nghi Cung

  – Có chuyện gì? Nói mau – Thiên Yết vừa nghe Quận Phủ xảy ra chuyện liền giật mình và đập bàn cáu gắt với hai người đang quỳ bên dưới. Tuy không máu mủ ruột thịt nhưng khi Thiên Yết mang thai thì Cự Liên rất tận tình chăm sóc mặc dù nàng ấy cũng mang thai. Thiên Yết rất cảm động trước sự chân thành của Cự Liên nên xem nàng ấy như muội muội ruột.

  – Bẩm Hoàng Hậu nương nương, Cự Liên Quận Chúa và Tôn Trắc Phi cãi nhau vì Quận Chúa vô tình nhắc đến quá khứ trong thanh lâu của Tôn Trắc Phi. Tôn Trắc Phi làm sao chịu được sự nhục nhã liền đứng lên cãi vã cùng Quận Chúa. Trong lúc cãi vã, hai người cấu xé nhau, Quận Chúa xô Tôn Trắc Phi sang một bên khiến cho Tôn Trắc Phi đập đầu vô trụ đá chết ngay tại chỗ. Quận Mã nghe thế liền chạy đến. Trong lúc tức giận Quận Mã đâm Quận Chúa vài nhát. Hiện tại Quận Chúa đang được Ngự Y khám – Bùi ma ma khóc nức nở

  Vừa nghe xong câu chuyện, không cần dùng xe ngựa, Cự Giải và Thiên Yết trược tiếp dùng khinh công bay lên trời và di chuyển thật nhanh đến Quận Phủ.

  Năm xưa khi vào Quận Phủ, Yên Lịch rất cưng chiều Cự Liên. Mặc dù không phải là nam nhân si tình nhưng với những điều mà Yên Lịch làm cho Cự Liên năm xưa ai ai cũng sẽ nghĩ Yên Lịch rất yêu Cự Liên. Khi chuyện này xảy ra làm cho Thiên Yết và Cự Giải đều có một phen chấn động.

  Trong Quận Phủ hoàn toàn yên tĩnh, Bùi ma ma dắt Thiên Yết và Cự Giải đến nơi xảy ra chuyện. Yên Lịch mặt đẫm nước mắt ôm xác Tôn Ái Khắc vào lòng. Đây là lần đầu tiên Thiên Yết và Cự Giải gặp nàng ta. Nói thật chứ nàng ta thực sự rất đẹp. Khuôn mặt thanh tú, đôi môi anh đào, gò má tuy tái nhợt nhưng vẫn không thể nào che giấu được nét đẹp tuyệt sắc của nàng ta. Bên cạnh Yên Lịch có một thanh kiếm dài dính đầy máu. Nếu nàng không lầm thì chắc chắn đó là thanh kiếm Yên Lịch dùng để đâm Cự Liên.

  – Tham kiến Hoàng Thượng và Hoàng Hậu nương nương. Quận chúa Cự Liên không đoan trang hiền thục. Đệ muội thà chết không muốn nàng làm thê – Yên Lịch dùng thanh kiếm dính máu Cự Liên tự cắt cổ mà chết

  – Tại sao lại phải như thế? Có nhiều cách giải quyết mà – Cự Giải buồn rầu nhìn xác Yên Lịch

  Sau đó Cự Giải cùng Thiên Yết đi vào phòng của Cự Liên. Vừa bước tới cửa, mùi máu tanh xộc thẳng vào mũi làm cho Bùi ma ma ở đằng sau khó chịu đến mức ngất xỉu. Nếu không do bản lĩnh chiến trường thì có lẽ Thiên Yết cũng như Bùi ma ma.

  – Hoàng huynh …. hoàng tẩu … Hắn đâu rồi – Cự Liên trợn mắt thật to, trông rất đáng sợ

  – Hắn đi rồi – Thiên Yết lắc đầu

  – Chỉ vì một con tiện tì mà hắn lại phải chọn con đường như thế sao? – Cự Liên khóc

  – Muội muội đừng buồn. Thái y, Quận Chúa như thế nào rồi ? – Cự Giải vuốt tóc Cự Liên

  – Bẩm Hoàng Thượng, Quận Mã đã đâm sâu vào vùng bụng khiến máu chảy quá nhiều. Không thể cầm máu. Chúng thần đã cố gắng hết sức. Cự Liên Quận Chúa không còn sống được bao lâu nữa – Tất cả cái Thái y quỳ xuống

  – Các ngươi lui ra hết đi. Vô dụng – Cự Giải đau lòng nhìn hoàng muội mà mình đã yêu thương rất nhiều mà không khỏi kiềm được nước mắt

  – Ti Mệnh Tinh Quân, Cự Liên Quận Chúa của Hoàng Đạo Quốc khi nào kết thúc kiếp – Thiên Yết dùng mật âm truyền cho Ti Mệnh Tinh Quân ( vị thần cai quản sổ số mệnh của con người ) trên Thiên Tộc

  – Chưa đầy nửa khắc sẽ kết thúc – Ti Mệnh Tinh Quân lật sổ và hồi âm lại

  – Hoàng tẩu …. Muội có một chuyện muốn nói với tẩu … – Cự Liên phun ra một ngụm máu và khó khăn nói

  – Muội cứ nói – Thiên Yết nắm lấy bàn tay lạnh ngắt của Cự Liên

  – Tuyên Quân là con của tẩu và hoàng huynh … Ta và tẩu sinh con cùng ngày và nơi sinh cũng không cách xa nhau mấy. Muội biết khi sinh con hoàng huynh sẽ lo cho tẩu và đưa con cho ma ma nên muội nhờ ma ma đưa tới để muội nhìn ngắm. Thật không may con muội chết yểu cho nên muội ích kỷ đợi lúc ma ma đi ra ngoài muội tráo khăn. Hoàng tẩu, hoàng huynh, muội xin lỗi. Muội thật sự …. xin lỗi – Nói một hơi dài rồi Cự Liên trút hơi thở cuối cùng

  – CỰ LIÊN – Thiên Yết và Cự Giải đau xót nhìn Cự Liên. Là một nàng quận chúa kiêu hãnh được người người ngưỡng mộ. Nhưng thật đáng tiếc kết cục của nàng quá đáng thương.

  Vì sự ra đi của Cự Liên, Cự Giải lập quốc tang 3 ngày. Cả Hoàng Đạo Quốc ngập trong màu trắng tang thương. Thiên hạ biết Cự Liên Quận Chúa là nàng Quận Chúa được tiên đế cưng chiều nhất nhưng nàng lại không kiêu căng và dùng những gì tiên đế ban thưởng chia cho hành khất. Một nữ tử tốt như thế mà rời khỏi trần đời khiến người dân Hoàng Đạo Quốc cảm thấy mất mát.

  1 tháng sau khi Cự Liên mất. Tương Tuyên Quân đổi thành Hoàng Tuyên Quân và trở thành Hoàng Thái Tử của Hoàng Đạo Quốc. Cũng vào năm đó, Thiên Yết lại khiến Cự Giải bất ngờ khi một lần nữa mang thai và hạ sinh một tiểu công chúa được đặt tên Hoàng Tuyên Nghi. Hoàng Tuyên Nghi trở thành vị công chúa duy nhất trong lịch sử Hoàng Đạo Quốc thời Cự Giải cai trị.

  Câu chuyện phu thê Cự Giải và Thiên Yết khép lại một cách đầy ý nghĩa. Gặp nhau 2 kiếp, 1 kiếp phụ nhau, 1 kiếp yêu nhau.

  Đế vương tưởng chừng như vô tình nhưng lại nguyện phế bỏ cả hậu cung vì vị hoàng hậu không rõ xuất thân.

  Hoàng hậu không rõ xuất thân lại trở thành vị hoàng hậu đầu tiên trong lịch sử Hoàng Đạo Quốc trở thành một chiến lược gia bậc nhất mà người người ngưỡng mộ.

  Đâu ai ngờ được thế sự? Thiên Yết – Cự Giải là cặp đôi cả Lục Cường Quốc mến mộ. Một phu – 1 thê – 1 nhi tử – 1 nhi nữ. Thật sự là gia đình quá là hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Song Sinh Trả Thù
 • Đọc Chương 6: Tham Gia Tiệc Tối.
 • Đọc Chap 1 + 2: Ai Là Nhân Vật Chính
 • Xếp Hạng Độ Thẳng Trong Tình Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 8: Tình Yêu Sét Đánh (2)
 • Cự Giải Và Thiên Yết Chung Một Dòng Máu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Và Thiên Yết
 • Nam Cự Giải Và Nữ Song Tử Có Hợp Với Nhau Trong Tình Yêu Không?
 • Tìm Hiểu Tình Yêu Của Cặp Đôi Trái Ngược Song Tử Và Cự Giải
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Nam Và Song Tử Nữ
 • Cung Cự Giải Và Cung Song Tử
 • Nàng cua hiền lành

  Cung cự giải ( 22/6 – 22/7) là cung hoàng đạo có hình ảnh tượng trưng là con cua và mang nguyên tố nước bên hiêmình.Cự giải là người thích sống nội tâm không ưa sự náo nhiệt nàng cua chỉ thích một không gian yên tĩnh nơi đó có một cuốn sách và một tách cà phê để có thể nhâm nhi và nghiền ngẫm cuộc đời.Cự giải rất nhẹ nhàng và tinh tế,họ cũng khá thông minh để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.Cự giải cũng là người hết lòng vì bạn bè nếu bạn sở hữu một người bạn thân thuộc cung cự giải thì đó là tài sản lớn của bạn đấy

  Thiên yết huyền bí và quyến rũ

  Thiên yết ( 24/10 – 22/11 ) là một trong ba cung thuộc nhóm nước cùng với song ngư và cự giải ,cũng giống như hai cung trên thiên yết xử lý mọi việc khá dịu dàng và êm đềm.Tuy nhiên thiên yết lại khá quyết đoán trong khi giải quyết các công việc họ không do dự như cự giải và song ngư.Ở thiên yết ta thấy được sự nghiêm túc của cung này họ rất ít khi đùa cợt lúc nào cũng có vẻ mặt nghiêm nghị nhưng đó không phải con người thật của cậu ấy đâu sâu thẳm của bạn ý là một con người quẩy hết mình với bạn bè trong các cuộc vui thâu đêm đấy.

  Tình cảm giữa cự giải và thiên yết

  Cự giải và thiên yết mang trong mình nguyên tố nước cho nên mang khá nhiều những đặc điểm chung như sống nội tâm đều là những con người sâu sắc,suy nghĩ sâu chúng tôi nói về nữ cự giảinữ thiên yết khi cung này ở cạnh nhau chuyện gi họ cũng kể với nhau,họ gắn bó như chị em ruột trong cùng một nhà.Cả hai người đều là mẫu hướng nội có một điều khác duy nhất giúp ta phân biệt giữa họ đó là thiên yết có vẻ kiêu kỳ hơn,sâu sắc hơn và bí ẩn hơn còn cự giải thì gần gũi hơn và hiền dịu hơn

  Còn có hay không giữa cự giải và thiên yết trường hợp này là rất hiếm bởi khi hai người đã quá hiểu nhau thì tình yêu sẽ không còn thích hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Đàn Ông Cự Giải
 • Dấu Hiệu Mặt Trăng Ở Cung Thiên Bình
 • Tâm Sự Của Một Nữ Cự Giải Gửi Nam Thiên Bình
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Song Ngư Như Dòng Nước Khi Hiền Hòa Khi Dạt Dào Vậy!
 • Tìm Hiểu Sơ Lược Về Cung Cự Giải Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Đọc Ngoại Truyện 1: Thiên Yết Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tháng 8/2015
 • Tình Yêu Của 12 Chòm Sao Tháng 6/2015
 • Tình Cảm Tháng 11/2013 Của 12 Chòm Sao
 • Sau Khi Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Kiểu Người Như Thế Nào Trong Mắt Người Yêu Cũ?
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Một Thời Để Nhớ
 • – Kết quả thế nào? – Thiên Yết chéo chân

  – Con nhện này thuộc loại nhện đất và là kẻ thù tự nhiên của rết. Nhện đã uống hết nước thuốc trên đất cũng đã chứng minh rằng bên trong này thực sự có máu rết – Lan ma ma khó chịu nói

  – Vào lời nói của một ma ma …. mà có thể kết tội ta sao? Ta không có làm. Nếu thực sự trong canh có máu rết thì có thể trong lúc sắc thuốc do không cẩn thận nên mới để độc trùng bò vào mà thôi – Đổng Quý Phi lùi lại đằng sau và sợ con nhện bò tới chỗ nàng

  – Máu rết là độc ở ngoại quốc. Nếu không phải có người cố ý thì làm sao lại có thể xuất hiện ở trong hoàng cung Hoàng Đạo Quốc. Theo biểu hiện của nhện đất ta có thể khẳng định rằng độc rết trong thuốc rất nhiều. Nếu không phải dùng cả nguyên con hoà thành bột bỏ vào thì làm sao con nhện có thể như thế được – Lan ma ma khẳng định chắc chắn

  – Không biết Quý Phi có gì để nguỵ biện hay không? Tiểu Minh, đến thư phòng mời hoàng thượng đến đây để ngài có thể phân rõ trắng đen – Thiên Yết ghét nhất là những kẻ có tâm cơ muốn giết nhi tử của nàng. Kiếp trước, Ngọc Thiên Yết quá nhu nhược nên khiến tiểu bảo bối chưa ra đời đã bị người khác hãm hại. Kiếp này, Hạ Thiên Yết trở nên mạnh mẽ và không còn một chút nào nhu nhược của kiếp trước nữa. Ai muốn hại con nàng thì nàng sẽ cho người đó phải chịu đau khổ

  – Không cần, trẫm đến rồi – Cự Giải vận long bào nhẹ nhàng bước đến ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh Thiên Yết

  – Tham kiến Hoàng thượng – Tất cả mọi người đều hành lễ trừ Thiên Yết

  – Miễn lễ đi. Không biết ai làm ái hậu của trẫm phiền lòng vậy? – Cự Giải nhìn mặt Thiên Yết có vẻ không vui

  – Nhìn xuống đất đi – Thiên Yết nhướng mày

  – Nhện đất? Màu đỏ? Phượng Nghi Cung có rết à? – Cự Giải lo lắng hỏi

  – Đổng Quý Phi mang đến đây một chén canh bổ nhưng trong canh lại có máu rết. Chàng muốn xử lí thế nào thì tuỳ chàng – Thiên Yết hờ hững

  – Có thật không? – Cự Giải lạnh lùng và nhìn Đổng Quý Phi bằng ánh mắt sắc bén

  – Thiếp không có làm. Hoàng thượng hãy tin thiếp – Đổng Quý Phi giả vờ uỷ khuất

  – Lan ma ma. Ngươi xử lí đi – Cự Giải choàng vai Thiên Yết

  – Thần tuân lệnh. Để tìm ra người bỏ độc vô chén canh không khó, bên ngoài con rết có một lớp cực kì đặc biệt, tiết ra mùi đặc trưng. Cho dù có hong khô rết thì lớp này vẫn sẽ tiết ra mùi nhàn nhạt. Nếu dính vào người dù có rửa như thế nào vẫn không sạch. Mà nhện đất rất nhạy cảm với mùi này. Người nào đã từng tiếp xúc với rết trong vòng 10 ngày. Chỉ cần để nhện tự do hoạt động nó sẽ phân biệt ra người nào từng đụng đến rết. Nhưng, nhện đất và rết là kẻ địch truyền kiếp cho nên một khi tìm ra mùi máu rết thì nó sẽ cắn chết người đã chạm qua rết – Lan ma ma nói liền một mạch

  Nghe vậy sắc mặt của Đổng Quý Phi trở nên trắng bệch hơn nữa. Đổng Quý Phi sợ hãi lùi về sau bỗng nhiên cảm thấy trên cổ nhức nhức. Nàng ta đưa tay lên sờ thử và liền bắt được một con nhện đất toàn thân đỏ như máu. Trên miệng nó còn đang ngậm một miếng thịt nhỏ. Nàng ta hốt hoảng ném nhện đất ra xa. Sau đó nhìn lại trên tay có máu đen nàng cảm thấy hô hấp trở nên khó khăn và dần dần trước mắt nàng ta trở nên tối đen. Nô tì của Đổng Quý Phi cũng bị trường hợp tương tự chủ nhân của nàng ta.

  – Dọn xác – Cự Giải dìu Thiên Yết vào phòng ngủ

  – Chàng không sợ Đổng Thừa Tướng lại quậy à? – Thiên Yết bước vào phòng

  – Đổng Thừa Tướng thất thế rồi. Trẫm đã tìm được bằng chứng cho thấy hắn tham ô. Ngày mai giờ Ngọ sẽ xử trảm – Cự Giải đóng cửa phòng và không cho nô tì, nô tài vào hầu hạ

  – Ừm vậy tốt rồi. Trên triều chàng đã diệt hết những đại thần theo phe hắn chưa? – Thiên Yết xoa xoa bụng

  – Đã diệt sạch rồi – Cự Giải rót trà ra ly

  – Ừm, tốt. Để chúng còn tồn tại trên triều nhìn ngứa mắt – Thiên Yết dựa vào thành giường

  – Lan ma ma hôm nay phát huy tốt trách nhiệm nhỉ? – Cự Giải ngồi cạnh Thiên Yết

  – Lan ma ma thực sự rất tốt luôn đó. Y thuật tinh thông, độc thuật cũng có hiểu biết. Để bà ta bên người thiếp thấy khá yên tâm – Thiên Yết đồng tình

  – Thưa Hoàng thượng, Hoàng hậu, Cự Liên Quận chúa xin phép được cầu kiến – Lan ma ma đứng bên ngoài cửa nhỏ giọng nói với người bên trong phòng

  – Cự Liên muội ấy cũng đang mang thai. Muội ấy đến đây làm gì? – Cự Giải bất ngờ nói

  – Cho muội ấy vào đi – Thiên Yết thấy bình thường vì Cự Liên cũng thường xuyên đến đây thăm nàng trong lúc Cự Giải đi vắng

  ( Cự Liên Quận chúa là bào muội của Cự Giải. Từ nhỏ Cự Liên đã có sức khoẻ yếu và thân thể cũng không được mạnh mẽ vì khi từ trong bụng mẫu hậu của Cự Giải thì Cự Liên Quận chúa đã bị độc ảnh hưởng. Độc do các phi tần của Tiên đế hạ. Khoảng 2 năm trước thì Cự Liên Quận chúa đã thành hôn và hiện tại mới mang thai trước Thiên Yết 2 tuần )

  – Cự Liên thỉnh an hoàng huynh, hoàng tẩu – Cự Liên Quận chúa nhún người nhẹ

  – Cự Liên miễn lễ. Muội ngồi xuống đây đi – Cự Giải chỉ vào chiếc ghế tựa

  – Đa tạ hoàng huynh – Cự Liên nhẹ nhàng bước và ngồi xuống

  – Thưa Hoàng thượng, Hoàng hậu, Cự Liên Quận chúa, Dạ Tần xin được phép cầu kiến – Lan ma ma đứng ở ngoài vọng vào. Dạ Tần chính là Dạ Uyển chiêu nghi và là vị công chúa cầu thân của Cẩm Ưng Quốc. Nàng ta được lên chức vì lí do hoàng đế Cẩm Ưng Quốc khiếu nại chức chiêu nghi quá thấp cho nên Cự Giải buộc phải nâng chức cho nàng ta

  – Nàng ta đến đây làm gì? – Cự Giải khó chịu nói

  – Ai biết đâu. Cho nàng ta vào đi – Thiên Yết cười nhẹ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo: Thứ Sáu 11/9/2015
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo: Thứ Sáu 04/9/2015
 • Tử Vi Thứ 3 Ngày 4/11 Của 12 Chòm Sao
 • Ca Dao Việt Nam Về Tình Yêu Nam Nữ
 • Thời Kì Khủng Hoảng Sau Khi Kết Hôn Của 12 Chòm Sao Là Khi Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100