Thói Quen Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Chán Yêu
 • Khám Phá Đời Sống: Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Hatsukoi
 • Đọc Chap 9: Mối Quan Hệ Giữa Kim Ngưu Và Sáu Sao Nam (2)
 • 12 Cung Nếu Là Giáo Viên Sẽ Dạy Môn Gì?
 • , 12 chòm sao nữ có những thói quen như thế nào? Họ sẽ trở thành cái bóng của người yêu, luôn chăm sóc người ấy hay sẽ cố gắng để trở thành người khiến người yêu mình hãnh diện?

  Thói quen khi yêu của 12 chòm sao nữ

  Khi yêu, Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Ngư như cái bóng của người yêu

  , các cung hoàng đạo này như cái bóng đồng hành của người yêu.

  Cô gái Bạch Dương khi yêu thích cảm giác thân thiết, gắn bó từng phút từng giây với người yêu. Những cuộc điện thoại hỏi bạn đang ở đâu, đang làm gì đến liên tiếp là chuyện rất thường tình. Theo , cô ấy luôn muốn kiểm soát và biết chắc nửa kia đang ở đâu, chỉ để yên tâm rằng “hành trình” của cả hai không lỗi nhịp.

  Cô nàng Kim Ngưu khi yêu muốn biết tất cả suy nghĩ, cảm nhận, những kế hoạch dự định trong tương lại của người kia. Kim Ngưu sẽ là một người hỗ trợ rất đắc lực với sức mạnh kiên cường, chỉ khi cô ấy tin tưởng và cảm thấy có thể khống chế được mọi việc.

  Song Ngư lãng mạn luôn lo lắng cho bạn đồng hành của mình. Khi yêu, cô ấy lo nửa kia sẽ bị lừa gạt, gặp thiệt thòi nên việc nắm chắc hành tung chỉ là vì quan tâm đầy chở che và hơi có phần “mẫu tính”. Sự gắn kết và “dính” người của cung Hoàng đạo nữ này đôi khi khiến các chàng trai thấy phiền phức như chiếc bóng bên mình.

  Tình yêu của 12 chòm sao nữ có biểu hiện rất khác nhau:

  , những cô gái này sẽ trở thành người bạn tâm tình với người yêu.

  Cô gái Sư Tử dù có thuộc tuổi nào thì khi yêu luôn sẵn lòng làm chỗ dựa tinh thần để người đàn ông của mình tâm sự những phiền phức trong công việc và đời sống. Hoặc có thể tham gia vào cuộc tụ họp với chiến hữu của chàng không hề e ngại, Sư Tử đúng là cô bạn gái khiến người ta phải tự hào.

  Bọ Cạp khi yêu tương đối khó tính, sẽ ít nhiều can thiệp vào chuyện kết bạn của nửa kia. Lo rằng bạn bè xấu có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển sự nghiệp và tính cách của chàng, Bọ Cạp cũng không ngại ngần đi cùng đến những buổi huynh đệ gặp mặt để xem xét ai sẽ là người nên hay không nên kết bạn. Nhìn thấy cặp đôi cùng nhau nâng chén cạn cốc giữa một đám anh em, ai chẳng ngưỡng mộ một cô bạn gái hào sảng như Bọ Cạp.

  Nhân Mã khi yêu sẽ yêu tính cách con người của bạn, là bạn của hiện tại, là cảm giác hiện giờ giữa hai người. Nhưng chẳng có gì là bất biến, mọi thứ đều sẽ bị thời gian mài mòn. Thật may mắn, tình cảm giữa cô nàng Nhân Mã cùng nửa kia sẽ chuyền dần từ say đắm cuồng nhiệt sang thứ tình cảm thân thiết, gắn bó rất keo sơn có chút giống như bạn bè, có thể cùng nhau chia sẻ tất cả mọi thứ.

  Khi yêu, Cự Giải, Xử Nữ và Bảo Bình luôn muốn chăm sóc người yêu

  , những cô gái này coi việc chăm sóc người yêu là một thói quen khó bỏ.

  Theo , Cự Giải là người cho dù không được quan tâm cũng sẵn lòng quan tâm đến người kia, vừa dịu dàng lại hơi “bá đạo” theo chủ nghĩa nữ quyền. Vì thích chăm sóc người khác, đến mức cảm thấy như đó là trách nhiệm, một điều nên và phải làm, khi yêu Cự Giải sẽ khiến người đàn ông của mình trở nên được nuông chiều đến khó tính, sẽ chẳng đời nào dứt được khỏi vòng tay quan tâm săn sóc tận tụy của cô nàng Cự Giải.

  Xử Nữ giống như một người bảo vệ toàn năng cho người yêu. Cô nàng kỹ tính này sẽ chăm chút và yêu cầu người yêu rất nhiều. Nếu như một ngày nào đó bên tai thiếu vắng đi tiếng kêu ca cằn nhằn của cô gái Xử Nữ hẳn nửa kia sẽ vô cùng trống vắng.

  Bảo Bình khi yêu không quan tâm đến quá nhiều thứ, nhưng nếu đã là những thứ cô nàng để ý thì nhất định phải thật chi tiết, tỉ mỉ và hoàn thiện. Việc chăm sóc người yêu cũng như vậy, chàng trai đó sẽ rất may mắn được hưởng thụ sự chăm sóc và quan tâm từng ly từng tý của cô bạn gái Bảo Bình, hạnh phúc đến tưởng chừng như không thể rời xa.

  , những chòm sao nữ này luôn trở thành người khiến chàng tự hào.

  Song Tử rất quan tâm đến ngoại hình lại có thêm tài ăn nói, cô ấy luôn tự nhắc nhở bản thân phải mang niềm vui đến cho người khác. Nhưng cũng không cần quá gượng ép, bởi tự thân bản tính hướng ngoại tươi vui của cung hoàng đạo này đã khiến cho bất cứ nơi đâu có mặt cô nàng phải cười vui rộn rã. Khi yêu một người mà ai ai cũng quý mến hẳn chàng trai nào cũng cảm thấy rất hãnh diện.

  Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn muốn có sự hoàn hảo trong , bình thường họ cũng không quen nhìn thấy bản thân xuề xòa, xấu xí. Có vẻ đẹp thiên phú trời sinh, lại biết chăm sóc bản thân để người yêu thêm hãnh diện, nên khi yêu Thiên Bình luôn khiến cho người yêu tự hào.

  Ma Kết luôn khiến cho mọi người ngưỡng mộ vì tiêu chuẩn khá cao của mình, cô ấy nghiêm khắc áp dụng chúng vào mọi mặt của đời sống, khiến cho những thứ xung quanh Ma Kết đều rất hoàn hảo và đẹp đẽ. Cả đối với bản thân mình cũng vậy, khi yêu người đàn ông sẽ tự hào về một cô nàng Ma Kết biết ứng xử khéo léo và rất thân thiện với mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Yếu Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Những Sai Lầm Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Yêu
 • Khi Nào Tình Yêu Đến Với 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Nữ Không Thích Yêu Xa, Ngại Ngần Khoảng Cách Địa Lý
 • Khám Phá Dấu Hiệu 12 Chòm Sao Thích Bạn Chỉ Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Điểm Yếu Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thói Quen Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Khi 12 Chòm Sao Chán Yêu
 • Khám Phá Đời Sống: Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Hatsukoi
 • Đọc Chap 9: Mối Quan Hệ Giữa Kim Ngưu Và Sáu Sao Nam (2)
 • Bạch Dương: Quá nóng nảy, xốc nổi

  Do là cung lửa nên Bạch Dương là người dễ “nổi điên” trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng la mắng, “khiêu chiến”, tranh cãi với đối phương. Tuy Bạch Dương thật sự không có ác ý nhưng những hành động hay lời nói lúc nóng giận của họ dễ làm người khác tổn thương.

  Kim Ngưu: Ngỡ rằng có thể thay đổi khuyết điểm của đối phương

  Kim Ngưu khá tự tin khi mới bắt đầu một mối quan hệ nào. Họ tin rằng tình cảm chân thành cũng như sự quyết tâm của mình có thể cảm hoá những đức tính xấu của đối phương. Tuy nhiên, người ta đã nói: “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nên Kim Ngưu dễ bị “ức chế” và hậm hực, bực bội khi mãi mà không thay đổi được đối phương. Chưa kể, người yêu của Kim Ngưu cũng sẽ dễ nổi nóng với anh chàng/cô nàng khi nghĩ rằng tại sao yêu nhau mà lại cứ cố gắng thay đổi nhau?

  Cự Giải là người rất thích khoe người yêu và chuyện tình cảm của mình cho “bàn dân thiên hạ” trầm trồ ngưỡng mộ. Vì vậy mà Cự Giải đôi khi phải chịu áp lực trong việc giữ hình ảnh “hạnh phúc” trong mắt mọi người dù mối quan hệ đang có “trục trặc”. Này Cự Giải, bạn không cần lúc nào cũng “gồng” như thế đâu.

  Sư Tử: Biết rõ vấn đề nhưng lại không làm gì cả

  Sư Tử là một người rất tình cảm và theo sát người yêu khi hẹn hò. Tuy nhiên, nhược điểm của Sư Tử chính là đôi lúc biết rõ chuyện gì đang xảy ra nhưng lại không có hành động cụ thể gì để giải quyết nó. Một phần vì Sư Tử chần chừ không biết mình nên làm gì, một phần khác là do bạn cũng khá ngạo mạn, hay coi thường những vấn đề trước mắt.

  Xử Nữ: Nhịn, nhịn, nhịn

  Thiên Bình: Dung túng đối phương quá mức

  Là một cung khí, Thiên Bình là người rất yêu thích sự tự do, không ràng buộc trong tình cảm. Thiên Bình hoàn toàn không có việc theo sát, kề bên người yêu mỗi lúc mọi nơi. Thế nhưng đôi lúc bản tính quá vô tư của Thiên Bình lại gây bất lợi cho họ vì đã dung túng đối phương quá mức, để người ấy muốn “làm gì thì làm”. Thiên Bình nên nhớ trong tình yêu, cần có một sự ràng buộc nhất định, nếu không sẽ dễ dàng mất người yêu vào tay kẻ khác đấy.

  Thần Nông: Nghi ngờ, ghen tuông quá mức

  Trong tình yêu, Thần Nông là chòm sao thường “tự hành hạ” bản thân vì sự nghi ngờ, ghen tuông quá mức của mình. Có khi người yêu chỉ lỡ trả lời tin nhắn chậm một chút là Thần Nông đã vẽ ra trong đầu mình rất nhiều viễn cảnh “đáng sợ” như: đang đi chơi với người khác, không thương mình nữa, đang muốn chia tay,… Thần Nông ơi, đừng hành hạ bản thân mình và người ấy như vậy, cho người ấy chút không gian để thở với chứ.

  Nhân Mã: Quá quan trọng việc giữ lời hứa

  Đối với một chòm sao đầy “nghĩa khí” như Nhân Mã, lời hứa là điều vô cùng quan trọng. Chỉ cần đối phương quên lời mình nói, hay lỡ tới trễ trong một cuộc hẹn là Nhân Mã gần như “phát điên”. Chưa kể, Nhân Mã cũng dễ dàng nản lòng và mệt mỏi khi cảm thấy người ấy không còn chung chí hướng với mình.

  Đôi khi Nhân Mã cứ mãi mê theo đuổi một lời hứa nào đó mà đối phương đã quên từ lâu. Nhân Mã nên linh hoạt hơn và chấp nhận sự thật là có nhiều thứ thay đổi theo thời gian.

  Ma Kết: Để bản thân tự chịu khổ

  Cũng giống như Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết là chòm sao hay ôm hết “đau thương” vào lòng mà chẳng chia sẻ với ai. Đến khi chịu không nổi, Ma Kết thường “lặn” mất tăm hay đơn phương tuyên bố chia tay. Người yêu Ma Kết đôi khi khá đau đầu vì không biết đối phương đang nghĩ gì hay cảm thấy gì. Ma Kết nên cởi mở hơn và cho đối phương biết những “uất ức” mà bạn phải chịu. Chẳng có gì mà bạn phải gánh một mình cả.

  Bảo Bình: Không chịu đối diện với sự thật

  Khi yêu, Bảo Bình dường như sống trong “thế giới riêng” của mình. Hoàn toàn chìm đắm và không biết đến mọi việc xung quanh. Bởi vì thế mà khi có “vấn đề” xảy ra, Bảo Bình gần như chẳng thèm quan tâm hay ngó lơ. Như thế thì cực kì nguy hiểm, Bảo Bình nên tập với việc đối diện với sự thật, giải quyết những khó khăn xảy ra để có thể gìn giữ tình yêu của mình.

  Song Ngư: Bao dung quá mức

  Khi yêu ai, Song Ngư có xu hướng bao dung quá mức với người ấy. Dù người ấy có phạm tội “tày trời” thế nào thì Song Ngư vẫn sẵn sàng bỏ qua. Vì cơ bản, người cung này luôn tin tưởng ở người yêu cũng như tình yêu vĩ đại. Nhưng Song Ngư đâu biết rằng, việc dễ dàng tha thứ sẽ khiến người yêu càng dễ mắc lại lỗi lầm cũ. Đôi khi sự cứng rắn cũng rất quan trọng đó Song Ngư à.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Sai Lầm Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Yêu
 • Khi Nào Tình Yêu Đến Với 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Nữ Không Thích Yêu Xa, Ngại Ngần Khoảng Cách Địa Lý
 • Khám Phá Dấu Hiệu 12 Chòm Sao Thích Bạn Chỉ Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Nhận Diện Phong Cách Chụp Ảnh Của 12 Chòm Sao
 • Nhược Điểm Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Chuyện Tình Ngàn Năm
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (42)
 • Đọc Chương 04: Sóng Nhỏ Nơi Đáy Sâu
 • Đọc Chap 4: Khởi Đầu Sóng Gió
 • 12 Chòm Sao Là Nhân Vật Đại Hiệp Nào Trong Kiếm Hiệp Kim Dung?
 • Lòng tự trọng của các cô gái Bạch Dương… cao ngút trời. Họ yêu hết mình, không toan tính và cũng mong người ấy thể hiện như vậy với mình. Nếu chàng sơ ý mắc lỗi dù nhỏ dù lớn thì nàng sẽ nổi giận đùng đùng. Và Bạch Dương thích mọi người để ý đến mình hơn là đi chăm sóc và quan tâm đến người khác.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Coi trọng vật chất

  Kim Ngưu chung thủy, biết lắng nghe nhưng ít để ý đến cảm nhận của người khác, nhiều khi vô tình làm cho người yêu thấy chạnh lòng. Cô nàng thích được tặng quà, thích các chuyến du lịch và quan tâm nhiều hơn đến khả năng tài chính của người yêu.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Thiếu niềm tin

  Dễ thương, thân thiện là điểm mạnh thu hút các chàng trai của Song Tử. Nhưng trong chuyện tình cảm họ không có sự kiên định, dễ bị dao động và không hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào người yêu. Thiếu niềm tin là thiếu một nền móng vững chắc tạo nên tình yêu lâu bền.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá nhạy cảm

  Khi yêu cô nàng Cự Giải, các chàng trai thường phải luôn… thận trọng trong từng lời nói và hành động, bởi nàng giàu cảm xúc, đôi khi quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những điều tưởng như hết sức bình thường.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Hay ghen

  Yêu thì ai cũng có lúc ghen nhưng bạn nữ cung này thường rất dễ mất bình tĩnh, họ muốn kiểm soát người yêu mọi lúc mọi nơi, muốn chàng dành toàn bộ thời gian cho mình. Điều này làm chàng cảm thấy hơi ngột ngạt và khó chịu.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đứng núi này trông núi nọ

  Cô gái Xử Nữ luôn là trung tâm của sự chú ý, vậy nên đôi lúc họ bị dao động, trở nên thờ ơ với người hiện tại và có hướng theo những “vệ tinh”. Điều này làm người yêu nàng Xử Nữ luôn bất an và tìm cách giữ nàng bên mình.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thù lâu

  Một lỗi nhỏ mà người ta đã xin lỗi và thời gian đã qua, nhưng Thiên Bình thì… không cho qua. Thỉnh thoảng nàng lại đem chuyện đó ra nhắc mà không biết rằng làm như vậy chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Con trai sẽ “đau đầu” khi bạn gái thiếu tinh tế như vây.

  Thiên Yết (23/10 – 21/11): Thiếu lãng mạn

  Con gái cung này thường mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, bởi vậy khi yêu họ cũng hơi khô khan, không biết thể hiện sự lãng mạn để “F5” tình yêu. Tình cảm của cô nàng là chân thật và nghiêm túc nhưng không biết bày tỏ, khiến chàng thấy chuyện hai người hơi nhàm chán.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hơi bất cần

  Vui vẻ, sôi nổi, phóng khoáng là tính cách đặc trưng của Nhân Mã. Khi yêu, họ nghĩ đơn giản là yêu hôm nay không biết ngày mai ra sao, họ ngại các thử thách trong tình yêu và nếu phải đứng giữa những lựa chọn thì họ hơi bất cần.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Đa nghi

  Dù rất khéo léo và biết lắng nghe nhưng những cô nàng Ma Kết là chúa đa nghi, với họ mọi cô gái xung quanh người yêu mình đều rất dễ… có vấn đề. Cô thích sự rõ ràng, ghét những gì mập mờ nên luôn dễ nảy sinh nghi ngờ nếu chàng có dấu hiệu nào đó.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Lạnh lùng

  Với người lạ thì Bảo Bình hơi khó gần, với người yêu thì đôi lúc cô nàng cũng giữ chặt không gian riêng của mình, khiến chàng cảm thấy xa cách. Những chuyện cá nhân nếu chia sẻ với nhau sẽ làm hai người thêm gắn kết, cô gái ạ.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Thiếu thực tế

  Nhiều lúc các chàng trai không hiểu cô nàng Song Ngư nghĩ gì, muốn gì bởi nàng có quá nhiều suy nghĩ, mong muốn, thậm chí những điều hơi mơ mộng, viển vông. Giàu cảm xúc, lãng mạn vun vén cho tình yêu nhưng tâm trạng “lúc nắng lúc mưa” thì Song Ngư khiến chàng thấy… khó chiều quá!

  --- Bài cũ hơn ---

 • “nam Thanh, Nữ Tú” Của 12 Chòm Sao
 • Phân Tích Chỉ Số Đẹp Trai Xinh Gái Của 12 Chòm Sao
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Mê Mệt Trai Đẹp
 • Chỉ Ra Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Gái Nhất: Những Cái Tên Nào Đứng Top?
 • Đo Chỉ Số Nhan Sắc Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Những Sai Lầm Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Yếu Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Thói Quen Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Khi 12 Chòm Sao Chán Yêu
 • Khám Phá Đời Sống: Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Hatsukoi
 • Điểm yếu trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo nữ 1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Dễ dàng tin vào vẻ bên ngoài của đối phương

  Trong tình yêu của các cô gái Bạch Dương, dù đối phương có “tâm sà” nhưng vẻ ngoài lại khá chân thành thì Bạch dương lập tức tin tưởng ngay. Thậm chí, khi có chút nghi ngờ nhưng đối phương lại nhẹ nhàng âu yếm với đôi mắt biết nói và những cử chỉ ngọt ngào thì Bạch dương lại còn tự đổ lỗi cho mình vì đã hiểu nhầm đối phương.

  2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Lo lắng, không tự tin vào sức hấp dẫn của mình

  Một khi đã rơi vào tình yêu, Kim ngưu lúc nào cũng kè kè bên bên người yêu với mong muốn cậu ấy sẽ có những giây phút ngọt ngào đáng nhớ. Lâu dần điều đó lại khiến cậu ta cảm thấy bạn nhạt nhẽo, thậm chí là phiền phức. Do vậy bạn luôn sống trong trạng thái lo lắng, bất an, sợ rằng đối phương sẽ rời xa bạn, tự ti vì thấy mình không đủ sức hấp dẫn.

  3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Hiếu thắng quá độ

  Bạn thuộc tuýp có sĩ diện cao, hiếu thắng và quá tự tin vào bản thân. Trong tinh yeu cũng vậy, bạn luôn muốn là người chủ động, không muốn đối phương hơn mình về mọi phương diện (vật chất cũng như tình cảm). Bạn luôn phải hào phóng để chứng tỏ mình là người chiến thắng. Chính điều đó Song tử sẽ phải đối diện với nguy cơ mất cả người lẫn của.

  Trong tình yêu Song Tử luôn muốn là người chủ động 4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Tin rằng tình yêu sẽ “cải tạo” tính cách đối phương

  Một khi đã yêu ai đó, bạn sẽ tính chuyện lâu dài và coi hắn như một phần không thể thiếu trong cuộc sống dù này phát hiện hắn có quá nhiều tính xấu. Vì bạn nghĩ rằng tinh yeu chân thành của mình sẽ khiến đối phương thay đổi. Nhưng điều đó là không thể. Do vậy, khi có sự rạn nứt trong tình cảm, Cự giải vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Việc mở rộng trái tim để yêu lại lần nữa sẽ là thử thách cực lớn đối với Cự giải.

  6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9): Kén cá chọn canh

  Để bạn rung động trước một ai đó đòi hỏi đối phương phải khá kiên nhẫn và có điểm cuốn hút siêu mạnh vì bạn thuộc tuýp kén chọn siêu độ. Không dừng lại ở đó, khi “nhắm” được đối tượng rồi, bạn vẫn còn cân nhắc đủ điều rồi mới đi đến quyết định cuối cùng. Chính sự kén chọn thái quá đó khiến Xử nữ mất đi cơ hội có được tình yêu đích thực của đời mình.

  7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10): Không còn là chính mình

  Tính cách hài hòa và dễ gần là điểm Thiên bình dễ dàng thu hút đối phương. Tuy nhiên, nó lại là nhược điểm của bạn. Vì muốn làm hài lòng cậu ấy, Thiên bình sẵn sàng thay đổi tất cả để trở thành mẫu người cậu ấy thích. Đôi khi Thiên bình đánh mất những nét đáng yêu và đáng chân trọng của chính mình.

  Trong tình yêu Song Tử luôn muốn là người chủ động 8. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Tin nửa kia tuyệt đối

  Tuy luôn dành thế chủ động trong tinh yeu, nhưng Hổ Cáp cũng không thoát khỏi sức mê hoặc ngọt ngào của tình yêu. Bạn luôn đặt niềm tin gần như là tuyệt đối vào nửa kia, dù cho bạn bè xung quanh có bàn tán chuyện gì đó.

  9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12): Quá “thoáng”

  Vốn thích sự tự do nên trong tình yêu cung Nhân Mã mong muốn cả hai phải tạo sự thoải mái hoặc giữ cho mình “khoảng trời riêng” nhỏ bé nào đó, miễn sao không ảnh hưởng đến tình cảm đang mặn nồng của hai bạn. Chính suy nghĩ khá “thoáng” này nguy cơ bị “cắm sừng” của Nhân mã tăng cao.

  10. Cung Ma kết (22/12 – 19/1): Biến mình thành nô lệ

  Ma Kết sẵn sàng làm bất cứ việc gì để đối phương hài lòng, kể cả những việc quá sức bạn cũng có thể cắn răng chịu đựng. Nhiều lúc chính Ma kết cũng cảm giác mình biến thành nô lệ trong tinh yeu từ bao giờ mà không hay biết. Tuy nhiên, vì khá nhạy bén và sáng suốt nên Ma kết sẽ nhanh chóng nhận ra và khắc phục nhược điểm đó của bản thân.

  11. Cung Bảo bình (20/1 – 18/2): Quá “sáng suốt”

  Mỗi bước tiến trong tinh yeu và cả mức độ nồng nàn của tình yêu đều do Bảo bình làm chủ và quyết định. Bởi Bảo bình luôn coi mình là thông minh và sáng suốt nhất. Sự “sáng suốt” đó đôi khi lại là rào cản lấn át lãng mạn trong tình yêu. Cả hai sẽ sớm cảm thấy sự nhạt nhẽo, thậm chí là vô vị trong tình yêu, chia tay cũng là điều sớm muộn mà thôi.

  12. Cung Song ngư (19/2 – 20/3): Tự lừa dối chính mình

  Bạn luôn mong ước được trải nghiệm một tình yêu vô cùng lãng mạn và đẹp như trong những câu chuyện cổ tích. Do vậy, khi yêu Song ngư chỉ muốn nhìn thấy, thậm chí lừa dối chính bản thân mình để có được cảm giác như mình mong muốn mà không thể chấp nhận được sự thực phũ phàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Nào Tình Yêu Đến Với 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Nữ Không Thích Yêu Xa, Ngại Ngần Khoảng Cách Địa Lý
 • Khám Phá Dấu Hiệu 12 Chòm Sao Thích Bạn Chỉ Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Nhận Diện Phong Cách Chụp Ảnh Của 12 Chòm Sao
 • Nasa Thay Đổi Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo, 86% Số Người Sẽ Bị Đổi Chòm Sao Khác
 • Khi 12 Chòm Sao Chán Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Đời Sống: Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Hatsukoi
 • Đọc Chap 9: Mối Quan Hệ Giữa Kim Ngưu Và Sáu Sao Nam (2)
 • 12 Cung Nếu Là Giáo Viên Sẽ Dạy Môn Gì?
 • Đọc Khi Xử Nữ Buồn
 • “Trong , Nhân Mã vốn rất hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chán yêu, họ như mất đi sức sống, bởi họ khao khát sự tự do cho con tim đang bị trói buộc…”

  Khi chán yêu, có thể bạn sẽ không muốn ở bên cạnh người ấy nữa Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Bói tình yêu dấu hiệu chán yêu của Bạch Dương theo 12 chòm sao nhận xét: Cảm thấy mệt mỏi, không muốn quan tâm đến đối phương, không muốn nói chuyện, xem đối phương như người xa lạ.

  Kim Ngưu là người thực tế và khá coi trọng vật chất. Thế nên khi chán yêu, Kim Ngưu có thể sẽ chê đối phương không có tiền, không có xe, không có nhà, nói rằng đối phương không thể đem lại cuộc sống ổn định và một gia đình ấm áp.

  Khi Song Tử chán yêu, 12 chòm sao nghĩ rằng họ sẽ có biểu hiện như sau: với họ mọi thứ trở nên yên tĩnh, không thứ gì có thể kích thích cảm giác mới lạ của Song Tử, cuộc sống trở nên nhạt nhẽo.

  Tử vi cung Cự Giải cho thấy khi đối phương không thể đem lại cảm giác an toàn thì cảm thấy tình yêu cũng là vô nghĩa, họ chán nản và không thiết tha với công việc phong thuy cũng như những buổi tụ tập với bạn bè.

  Sư Tử luôn là một vì sao sáng trong 12 chòm sao. Tuy vậy, khi Sư Tử chán yêu, họ không còn niềm đam mê, mất ý chí phấn đấu, hoạt động hằng ngày của họ đơn điệu, không đổi mới.

  Khi Xử Nữ chán yêu, họ thường bới móc đến mức không thể chấp nhận một hành động hay lời nói của đối phương.

  Khi chán yêu, 12 chòm sao thường khao khát cho trái tim mình Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Cảm thấy bản thân không được coi trọng thì tình yêu cũng chấm dứt. Trong 12 chòm sao, một khi Thiên Bình cảm thấy tình yêu không còn hi vọng thì họ dù nói buông bỏ nhưng vẫn thầm đưa ra những lựa chọn nên hay không nên kết thúc cuộc tình này.

  Khi trái tim của đối phương không còn biết thỏa mãn thì cảm thấy ở bên nhau cũng vô ích. Bọ Cạp vốn nổi tiếng cứng rắn trong 12 chòm sao sẽ tỏ thái độ lạnh nhạt đến vô cùng.

  Trong 12 chòm sao, Nhân Mã vốn rất hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng khi chán yêu, họ như mất đi sức sống, bởi họ khao khát sự tự do cho con tim đang bị trói buộc.

  12 chòm sao nhận xét Ma Kết là người có logic rất cao và suy nghĩ sâu sắc, trong tình yêu họ luôn đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ. Nhưng nếu bạn và Ma Kết liên tục có ý kiến mâu thuẫn, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau thì tức là Ma Kết đã chán yêu rồi đấy.

  Dấu hiệu nhận biết việc chán yêu của Bảo Bình theo 12 chom sao là: Bảo Bình liên tục cho bạn “leo cây” để dành thời gian cho những đam mê riêng của cô ấy/anh ấy.

  Trong 12 chòm sao, Song Ngư vô cùng đa sầu đa cảm. Khi không được đối phương thấu hiểu, họ sẽ chán yêu và cảm giác buồn phiền sẽ hiện ra trong tất cả lời nói, hành động đến sinh hoạt hằng ngày của họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thói Quen Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Điểm Yếu Khi Yêu Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Những Sai Lầm Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Yêu
 • Khi Nào Tình Yêu Đến Với 12 Chòm Sao
 • 3 Chòm Sao Nữ Không Thích Yêu Xa, Ngại Ngần Khoảng Cách Địa Lý
 • Phát Hoảng Những Chiêu Trò Khi 12 Chòm Sao Nữ Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao 12 Chòm Sao Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ
 • Câu Nói Sến Nhất Của 12 Chòm Sao Nam Về Tình Yêu
 • 12 Chòm Sao Khi Yêu Hay Phạm Phải Những Lỗi Nào?
 • Đọc Chương I: Ngày Nghỉ Đặc Biệt
 • Đọc Chương Ii: Học Sinh Mới (P1)
  • 13:11 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 4 phiếu bầu

  Bạch Dương: tiêu diệt mọi sinh vật giống cái

  Vì sao cần tiêu diệt ư? Để xung quanh chàng ấy không có bóng dáng bất cứ sinh vật khác giới nào ngoài mình, để độc chiếm chàng ấy cho riêng một mình mình thôi. Suy nghĩ này của Bạch Dương đúng là quá kì quái rồi, quá biến thái rồi, tâm tính chiếm hữu lớn như vậy, tình yêu của chòm sao này đúng là khiến người khác khiếp sợ.

  Tính cách của cô nàng Bạch Dương từ trước đến nay đều tùy tiện như thế, thích là làm, mà thường theo chiều hướng quá khích. Đối với một cô gái, yêu chính là dũng cảm, nhiệt tình, phóng khoáng, náo động, để cho anh ấy biết rằng đang có mình thương mến, để cho những cô gái khác không được phép có bất kì cơ hội nào lại gần. Nhưng bạn phải nghĩ tới cảm nhận của đối phương nữa chứ, đừng có làm quá lên.

  Kim Ngưu: thả dây dài câu cá lớn

  Cô nàng này vốn không chủ động trong chuyện tình cảm nên dù lòng yêu lắm lắm rồi cũng duy trì sự kiên định, bề ngoài an tĩnh, rụt rè. Nhưng đừng quên Kim Ngưu không hề yếu đuối, đó là một trong những cô nàng mạnh mẽ và có chí tiến thủ nhất vòng tròn hoàng đạo đấy.

  Lên kế hoạch thả sợi dây dài, câu con cá lớn, cô gái này nhất cử nhất động của đối phương đều quan sát tỉ mỉ, thậm chí thuê thám tử theo dõi nữa cũng nên. Từ đó vạch ra kế hoạch tác chiến, sửa sang bản thân thật hoàn mỹ, “tình cờ” xuất hiện ở những nơi chàng ấy hay lui tới hoặc bắt thân với bạn chàng để có thêm đồng minh. Kế hoạch cưa cẩm không khác gì tâm lý chiến, đảm bảo trường kì kháng chiến, nhất định thắng lợi.

  Song Tử: ôm cây đợi thỏ

  Nàng sao hoạt bát, tinh nghịch thiếu điều muốn người khác đảo điên này mà cũng có ngày ôm cây đợi thỏ, chờ thời hành động ư? Thì 12 chòm sao nữ yêu, có cô nào là không thay đổi tới mức chóng mặt đâu cơ chứ. Với ai cũng có thể láu liên nhảy nhót nhưng riêng với chàng thì chỉ dám khép nép e thẹn thôi.

  Mỗi bước đường chàng ấy đi qua đều có nàng ngóng đợi, mỗi ngóc ngách cuộc sống của chàng ấy đều có bóng dáng Song Tử. Chòm sao này hi vọng rằng mình cứ lượn qua lượn lại như vậy thì sẽ gây được ấn tượng và đối phương cảm thấy thích mình, chủ động tấn công. Nhưng nhiều khi đời không như là mơ đâu Tử nhi ạ.

  Cự Giải: cất giấu hồi ức

  Tính cách hiền hòa, yêu cũng rất uyển chuyển, mẫn cảm, không thích phô trương, vì thế Cự Giải thường là yêu đơn phương hoặc yêu thầm. Hi vọng rằng anh ấy cảm nhận được sẽ cho mình chút ấm áp, cho mình chút quan tâm chứ bảo cô nàng này chủ động tiến tới bày tỏ thì chắc là chẳng bao giờ.

  Lấy thân phận là một người bên ngoài, song hành cùng chàng, lặng lẽ quan tâm, lặng lẽ yêu mến, cẩn thận từng li từng tí một để chăm lo cho cuộc sống của người mình yêu. Còn tình cảm thì trút vào nhật kí, chôn giấu thật sâu, nếu có ngày thành đôi thì chuyện vui khai nở, dẫu không đến được với nhau cũng sẽ có một kỉ niệm thật đẹp đẽ.

  Sư Tử: đánh gục con mồi

  Chòm sao Sư Tử từ lúc sinh ra đã mang theo khí chất đế vương, thích chủ động nắm quyền sở hữu nên dù là phái nữ nhưng nàng ấy vô cùng hung hăng, táo bạo. Cái gì mà e thẹn làm duyên, cái gì mà đợi chàng quay về phía em, không bao giờ có đâu, thích là nhích luôn, dùng tuyệt chiêu hạ gục con mồi chỉ trong vòng một nốt nhạc.

  Cứ soi vào 12 chòm sao nữ với những tính cách không lạc đi đâu được thì biết ngay là nàng Sư Tử có thể quyết liệt tới mức độ nào. Nếu không có ai nhòm ngó người cô ấy thích thì còn chậm rãi từ từ tấn công, chứ mà có đối thủ cạnh tranh thì khẳng định cô gái này sẽ dùng trăm phương ngàn kế, làm cả những hành động vô cùng to gan để chiếm được trái tim chàng.

  Xử Nữ: ái tình là trên hết

  Vốn là người có tính tỉ mỉ, cầu toàn nên không bao giờ có chuyện cô nàng này hành động lỗ mãng, theo đuổi người ta một cách chớp nhoáng. Xử Nữ sẽ quan sát tất cả hành vi, bao quát đối phương, biết chàng ấy thích gì ghét gì rồi mới lên kế hoạch cụ thể. Vì theo đuổi tình ái mà nguyện dành hết tâm can sức lực, không quản ngại khó khăn gian khổ.

  Đặc biệt, cô nàng này còn dám trả giá vì trái tim một người đàn ông. Anh thích mẫu phụ nữ dịu dàng, em sẽ là cô gái dịu dàng nhất trên đời; anh thích mẫu con gái năng động, dù em không phải cũng cố làm cho phải. Yêu một người là mù quáng theo đuổi người đó đến mức quên mất cả bản thân như thế đấy. Ngốc nghếch nhưng rất dũng cảm phải không nào.

  Thiên Bình: hỏi số điện thoại

  Cô gái có khí chất tao nhã lịch thiệp, vô tình thích một chàng trai cũng muốn giữ vững tôn nghiêm của chính mình, giả bộ làm lơ, đi ngang qua mỉm cười duyên dáng. Nhưng điều ít ai ngờ là trong lòng cô nàng Thiên Bình đã chắc như đinh đóng cột, nếu lần sau còn có duyên gặp lại, nhất định sẽ xông thẳng tới xin số điện thoại của chàng.

  Hổ Cáp: chủ động xuất kích

  Giỏi quan sát, hiếu thắng, chung tình, Hổ Cáp chưa từng bỏ qua bất cứ cơ hội tình ái nào. Nàng ấy không dễ dàng thích một người nhưng nếu xác định là người đó thì sẽ thẳng thừng tấn công. Trong mắt chòm sao nữ mạnh mẽ này chỉ cần là chàng ấy còn độc thân thì mình vẫn tràn đầy cơ hội, chỉ cần là bản thân mình đủ kiên trì thì không lo không có ngày cưa đổ hoàng tử trong lòng.

  Tất cả cảm tình trong lòng dồn thành động lực, từng bước tiến quân, căn chính xác thời gian hạ gục đối phương. Không ngừng quan tâm, không ngừng thể hiện, không ngừng bày tỏ, ngay cả việc vào bếp nấu ăn cho chàng, làm bánh đợi chàng đến tặng hay những trò mùi mẫn hơn thế nữa Hổ Cáp cũng dám làm. Yêu vào rồi mặt dày mày dạn hẳn lên.

  Nhân Mã: chờ đợi vô tận

  chòm sao nữ tư tưởng hiện đại, vượt khỏi quan niệm cũ, Nhân Mã không ngại chủ động trong chuyện tình cảm nhưng sâu thẳm trong lòng cô gái này vẫn chính là muốn tự do. Tự do cho mình và tự do cho người ấy, việc yêu một người không nhất thiết là ép uổng nhau phải xác định quan hệ rõ ràng. Trong lòng có nhau, mình ghi nhớ những điểm tốt của anh ấy, anh ấy thấy được dáng vẻ hấp dẫn của mình, vậy là đủ rồi.

  Mã Mã dám yêu và dám chờ đợi, kể cả là sự chờ đợi vô tận, nếu có duyên ắt sẽ thành đôi. Ngoài mặt duy trì sự bình tĩnh, trong lòng vẫn không ngừng yêu anh ấy, không ngừng để bản thân sa vào những giây phút hạnh phúc, hi vọng một ngày nào đó, chàng trai mình yêu nhất định sẽ cảm nhận được và đáp lại. Suy nghĩ này hơi viển vông nhưng cũng lãng mạn đấy chứ nhỉ.

  Ma Yết: âm thầm quan tâm

  Khó khăn nhất đối với Ma Kết là thổ lộ tâm tình của mình, họ thường trầm mặc, yêu thì nhiều nhưng biểu lộ ra ngoài chẳng bao nhiêu, thậm chí khi tự mình nói ra đối tượng mình thích còn khiến nhiều người giật mình ấy chứ. Cô nàng giấu kĩ quá, chỉ nem nép bên anh ấy, âm thầm quan tâm, âm thầm theo dõi và mong anh ấy sống thật tốt, một năm 365 ngày không sót ngày nào.

  Nếu chàng một lần ngoái nhìn xung quanh, ắt hẳn sẽ nhận ra bóng dáng của Ma Kết và biết tấm chân tình cô ấy dành cho mình, như vậy thì thật là may mắn. Bởi phần lớn sẽ là chàng ấy chẳng biết gì, chỉ có cô nàng ngốc nhà mình là vẫn kiên trì bền bỉ, không quản ngại nắng mưa sương giò. Sức mạnh tình yêu thật vĩ đại biết bao nhiêu.

  Thủy Bình: thu hồi tình cảm

  Chuyện ngốc nhất mà cô gái cung Bảo Bình dám làm vì tình yêu chính là sẵn sàng buông tay để người ấy ra đi. Yêu tha thiết, yêu cuồng nhiệt nhưng nếu tình cảm của mình gây phiền phức cho anh ấy, vậy mình nguyện rút lui, làm bạn bè, nhìn anh ấy được hạnh phúc. Có lẽ với nhiều người chuyện này thật phi lý nhưng với chòm sao này, đó chính là việc tốt nhất cô có thể làm cho chàng trai của mình. Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình chắc đều như cô ấy mà thôi.

  Và rồi như một thói quen, cô sẽ lặng lẽ quay lại những nơi chốn cũ, con đường hai người từng đi, nhà hàng hai người từng cùng ăn tối, cửa hiệu nơi anh mua đồ cho cô. Tự mình tận hưởng kỉ niệm, để nhớ, mà cũng là để quên. Khi chàng trai ấy có khó khăn, cô sẵn sàng giúp đỡ, nhưng sẽ không thể ở bên chăm sóc anh như trước được nữa rồi.

  Song Ngư: lấy mình ra làm trò

  Anh ấy ốm Song Ngư sẵn sàng chuẩn bị thuốc men rồi biến mình thành trò cười để anh ấy vui; khi anh ấy buồn, cô tự mình làm xấu chỉ mong sao anh thấy thoải mái. Con gái ai chẳng thích xinh đẹp lung linh, nhưng vì người mình yêu, chòm sao nữ này lại dám bất chấp hình tượng, tự lấy mình ra mua vui như vậy.

  Cũng có lúc thấy mình ngốc, cũng có khi thấy nản lòng nhưng rồi chỉ cần chàng nói một câu, Song Ngư lại tự động trở về vị trí của mình, hoá thân thành những thứ anh ấy thích. Cách yêu của 12 chòm sao nữ không ai giống ai nhưng chung quy lại đều luỵ vì tình, bất chấp hết, đánh đổi hết cho thoả ước nguyện. Ừ thì yêu hết lòng hết dạ, còn kết quả ra sao là chuyện của tương lai mà nhỉ.

  Trình Trình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đông Ấm (12 Chòm Sao)
 • Giới Thiệu Các Chòm Sao Hoàng Đạo: Ý Nghĩa Và Thiên Văn Học
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Công Việc Văn Phòng
 • Chuyện 12 Chòm Sao Và Kỉ Niệm Tuổi Thơ
 • Khám Phá Đá Hộ Mệnh Của 12 Chòm Sao
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thái Độ Của 12 Chòm Sao Khi Bị Người Yêu Lừa Dối
 • Khi 12 Chòm Sao Nam Thề Thốt Với Nửa Kia: Ai Đáng Tin Nhất?
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Ý Đồ Muốn Chấm Dứt Chuyện Tình Cảm Của Các Cung Hoàng Đạo Nam
 • Khi 12 Chòm Sao Kén Chọn Người Yêu
 • Chương 21: Hết Chuyện Này Lại Tới Chuyện Khác…
 • Tính cách của 12 chòm sao thay đổi như thế nào khi tìm được người mình yêu?

  Khi yêu, Cự Giải sẽ ngay lập tức nói lời chào tạm biệt với thế giới tự kỉ trước kia của mình. Lúc nào họ cũng mong được bên cạnh người yêu mình. Họ sẽ cười nhiều hơn, ít suy nghĩ hơn, nhưng vốn bản tính nhạy cảm nên đôi lúc Cự Giải hơi bi quan.

  Có người yêu, Sư Tử cũng tìm lại nguồn cảm hứng để học tập và làm việc. Họ có thể từ bỏ những thói quen hàng ngày để phù hợp với sở thích của người yêu. Sư Tử sẽ không quản lý hay chiếm hữu người yêu vì họ sẽ làm người ta sợ hoặc yêu họ tới mức chả dám làm trái ý nữa. Tuy nhiên, Sư tử nên điều chỉnh lại bản tính vương giả, khó ưa của mình, nên quan tâm, chia sẻ với người kia nhiều hơn.

  Đối với Xử Nữ, tìm được một tình yêu đích thực không phải là dễ dàng, vì thế, khi đã tìm được người thích hợp với mình, họ sẽ chăm sóc, và vun vén cho tình cảm của hai người. Tuy có chút ghen tuông, nhưng bù lại, họ rất chân thành, tận tâm và chu đáo với nửa kia. Xử Nữ sẽ chăm chút cho tình yêu của họ thành một tình yêu hoàn hảo như tất cả những thứ khác trong cuộc sống của họ vậy.

  Đào hoa, quyến rũ và cực lắm các vệ tinh bám theo. Thế nhưng, sau khi ngã vào tình yêu của một ai đó, Thiên Bình dường như hoàn toàn thay đổi, mọi ưu điểm trên thành hư vô hết, dành tất cả sự quan tâm, chú ý và nhường nhịn cho nửa kia. Với sự lãng mạn và khéo léo của mình, Thiên Bình sẽ làm người ấy phải đỏ mặt hạnh phúc khi nhận những món quà của họ.

  Một kẻ lãng tử, thích đùa giỡn với trái tim của người khác như Bọ Cạp khi rơi vào tình yêu đích thực cũng trở nên rất lãng mạn và ấm áp. Tình yêu chân thành sẽ mang lại niềm vui, ánh sáng cho chòm sao luôn có xu hướng hơi tiêu cực và u tối này.

  Kẻ làm nhiều người thầm thương trộm nhớ như Nhân Mã khi đã dính phải “lưới tình” đầy thách thức này sẽ bị “quả báo” ngay. Họ trở nên buồn hơn, lúc nào cũng nhớ nhung người yêu. Tuy nhiên, khi yêu Nhân Mã sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

  Kỳ dị, khác lạ, đầy lý thú sẽ là những thứ bạn cảm nhận được khi yêu kẻ khó hiểu này. Điều mà bạn sẽ nhận thấy khi Bảo Bình yêu là họ sẽ không đi một mình nữa, thay vào đó là có một “cái bóng” khác lẽo đẽo theo họ. Bảo Bình chỉ hướng ngoại về mặt tư duy thôi, còn khi yêu thì họ lại thích hướng nội hơn.

  So với Kim Ngưu thì Ma Kết có đỡ ngờ ngệch hơn một chút nhưng mà cậy răng họ để mà tán tỉnh qua lại thì quá khó. Ma Kết thích sự chinh phục trong tình yêu nên họ sẽ chủ động tấn công khi đã xác định được “con mồi”. Ma Kết bắt đầu học cách chăm lo và quan tâm người khác, mới đầu có hơi vụng về tí nhưng về sau thì lại rất vững chắc để người khác dựa vào.

  Sinh ra để yêu, nên lúc nào Song Ngư cũng như đang trong tình trạng có người yêu và hơi buồn tình một tí. Họ không có thay đổi nhiều lắm sau khi yêu ngoại trừ việc hay suy nghĩ tiêu cực. Do quá nhạy cảm nên cứ sau một tình yêu Song Ngư lại dần dần tiêu cực đi.

  Ngoc Quyen – baola.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tật Xấu “khó Đỡ” Của 12 Chòm Sao Nữ Khi Yêu (P2)
 • Thời Điểm 12 Chòm Sao Nữ Đau Khổ Nhất Khi Chia Tay
 • 12 Chòm Sao Thích Che Giấu Điều Gì Trong Nội Tâm
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao (22)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Món Ăn Yêu Thích
 • 12 Chòm Sao, Tốt, Xấu Khi Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 51 Điều Về 12 Chòm Sao Bí Mật Bất Ngờ
 • Tình Yêu Của Cung Bạch Dương Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Cung Bảo Bình (20/01 Đến 18/02)
 • Tình Yêu Của Cung Bảo Bình Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Đọc Bói Vui Về 12 Chòm Sao
 • Không phải lúc nào các chòm sao cũng “hoàn hảo” khi yêu, đôi khi, cũng có nhiều điều dở tệ.

  Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng Bạch Dương thích che dấu những cảm xúc đó và họ rất biết cách kiềm chế tình cảm của mình.

  – Bạch Dương khi yêu rất muốn sở hữu người yêu.

  – Điểm tốt nhất của Bạch Dương khi yêu là : Yêu hết mình, không toan tính gì cả.

  – Bạch Dương thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu 1 cách vô cùng tự nhiên khiến cho người yêu rất hạnh phúc !

  – Điểm yếu của Bạch Dương khi yêu là : rất dễ tin, thậm chí khi đã bị người khác lừa dối, sau một thời gian, họ vẫn có thể tin lại như thường.

  – Kim Ngưu là 1 người chung thủy và vô cùng tận tâm với người yêu !

  – Kim Ngưu luôn hiểu được người khác nghĩ gì và cần gì

  – Kim Ngưu thích được chiều chuộng và người yêu phải lắng nghe Kim Ngưu nói

  – Điểm trừ trong tình yêu: Kim Ngưu vô cùng cứng đầu và cãi bướng.

  – Khi yêu, Song Tử không chắn chắn và không kiên định

  – Song Tử thích yêu những người mạnh mẽ và cứng rắn hơn họ.

  – Song Tử thích 1 tình yêu sôi nổi và mới lạ.

  – Điểm đáng ghét là : Song Tử chóng chán và luôn cần những thứ mới mẻ.

  – Điểm đáng yêu của Song Tử khi yêu là : nhã nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh. Ở bên cạnh Song Tử thì bạn sẽ cười thoải mái.

  – Điểm trừ là : nhiều khi Song Tử lại ích kỷ, hay lo xa và thường tò mò, tọc mạch, lý sự cùn.

  – Cự Giải nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

  – Cự Giải là những người giàu cảm xúc nhưng thường che giấu chúng sau bề ngoài lạnh lùng.

  – Cự Giải lúc nào cũng cảm thấy cần tình yêu, khao khát tình yêu.

  – Cự Giải là luôn luôn cần cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau

  – Cự Giải luôn muốn bảo vệ những người mà họ yêu thương.

  – Điểm trừ : nhiều khi Cự Giải khá láu cá, bi quan và bám “dai như đỉa”.

  – Sư Tử thích chiếm hữu người yêu và hay ghen.

  – Sư Tử ấm áp, lãng mạn và khá chu đáo!

  – Sư Tử muốn người yêu phải nuông chiều và chăm sóc mình.

  – Sư Tử sẽ luôn luôn bên cạnh khi bạn dù bất kì hoàn cảnh nào.

  – Điểm trừ: Sư Tử nhiều khi ích kỷ, quá tự cao, kiêu ngạo và thích đàn áp.

  – Khi yêu, Xử Nữ cực kì đáng để tin tưởng vì Xử Nữ khi yêu rất thật lòng

  – Tuy Xử Nữ không thổ lộ tình cảm nhưng lại hết lòng vì tình yêu.

  – Xử Nữ rất biết cách quan tâm và chăm sóc người yêu!

  – Có tính chiếm hữu cao nhất trong 12 cung hoàng đạ

  – Khi yêu, Xử Nữ hay có cảm giác bất an và lo lắng

  – Điểm trừ : Xử Nữ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Xử Nữ hay chỉ trích, quan trọng hóa vấn đề và dễ nổi cáu

  – Thiên Bình hay thổ lộ tình cảm. Nếu yêu bạn, Thiên Bình sẽ nói cho bạn biết họ yêu bạn như thế nào và không kiềm chế cảm xúc đang dâng trào ấy!

  – Thiên Bình có thể rất chung thủy và thành thật, nhưng chỉ khi họ tìm thấy tình yêu đích thực.

  – Thiên Bình rất lãng mạn và quyến rũ.

  – Đôi lúc, hay lẫn lộn giữa tình bạn và tình yêu.

  – Điểm trừ : Thiên Bình nhiều khi hay chọc tức người khác và ngang bướng. Thiên Bình còn hay dỗi, do dự, tính tình thất thường “sáng nắng chiều mưa”.

  – Ít khi thể hiện cảm xúc khi yêu, thích để trong lòng, có chuyện buồn cũng ít khi thổ lộ mà từ từ sẽ xử lý sau

  – Khi hỏi người yêu 1 câu gì đó, điều mà Bọ Cạp muốn nghe là “Có” hoặc “Không” chứ không phải là “Có thể”. Do đó, Bọ Cạp là một người có tính quyết đoán khi yêu.

  – Bọ Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận.

  – Điểm trừ : Bò Cạp cũng rất ngang bướng và hay ghen.

  – Đừng tỏ ra nghi ngờ Nhân Mã vì điều đó là điều khiến họ bị tổn thương nhất.

  – Nhân Mã thích TỰ DO…. ngay cả trong tình yêu!

  – Nhân Mã sẵn sàng đón nhận các thử thách trong tình yêu!

  – Nhân Mã không dễ để có một mối quan hệ sâu sắc, gắn bó lâu dài. Nhưng một khi họ đã yêu, họ chỉ thuộc về bạn!

  – Điểm trừ : Nhân Mã lại hay khoa trương, không khéo léo và bộp chộp. Nhiều khi họ hành động mà không quan tâm đến hậu quả của nó và nhiều khi làm người yêu tức điên lên vì thái độ dửng dưng của Nhân Mã

  – Ma Kết rất chung thủy và tận tình với người mình yêu.

  – Ma Kết là người đáng tin cậy khi yêu

  – Ma Kết là người sẽ luôn luôn lắng nghe bạn khi có chuyện

  – Khi yêu, Ma Kết sẽ lựa chọn khá kỹ vì Ma Kết muốn có 1 mối quan hệ lâu dài và bền chặt !

  – Điểm trừ: Ma Kết lại hay bi quan, nhiều khi khinh khỉnh, không cởi mở, chan hòa. Ma Kết cũng thích chỉ trích và phê bình người khác.

  – Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi yêu một Bảo Bình. Bảo Bình khá sáng tạo và sẽ làm bạn ngạc nhiên với những thứ mới mẻ so với những thứ bình thường quá quen thuộc.

  – Bảo Bình nhạy cảm và giàu cảm xúc nhưng không hay bộc lộ chúng.

  – Bảo Bình biết quan tâm, chăm sóc người khác.

  – Đôi lúc, Bảo Bình sẽ biến mất 1 khoảng thời gian đó là khi Bảo Bình bị tổn thương và Bảo Bình thích gặm nhấm nỗi cô đơn đó 1 mình.

  – Điểm trừ : Bảo Bình rất đa nghi và không khéo. Nhiều khi Bảo Bình nói quá thẳng khiến người khác tổn thương.

  – Song Ngư đều rất giàu cảm xúc và nhạy cảm, có óc thẩm mỹ và rất lãng mạn.

  – Song Ngư đáng yêu và hay thể hiện tình cảm với người mình yêu.

  – Rất biết cách chăm sóc người yêu

  – Song Ngư có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của bạn, thậm chí biết trước khi bạn nói với họ. Bởi vậy đừng hòng gạt Song Ngư nha.

  – Điểm trừ : Song Ngư không kiên định, hay dao động và quá nhạy cảm, thích lo lắng những chuyện ko đâu mơ mộng hão huyền khi tổn thương thì tự hành xác bãn thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tài Vận Tháng 10/2020 Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Nhiều Biến Động, Thiên Bình Hanh Thông
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Hài Hước Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Truyền Thuyết Về 12 Chòm Sao
 • Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa
 • 12 Chòm Sao Tốt, Xấu Khi Yêu!

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Tốt Và Xấu Khi Yêu
 • Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu
 • Đức Tính Quan Trọng Của 12 Chòm Sao Khi Yêu
 • Blog 21 : Dấu Hiệu Nhận Biết Khi 12 Chòm Sao Yêu Ai Đó?
 • Cách Giải Quyết Độc Nhất Vô Nhị Khi 12 Chòm Sao Chiến Tranh Lạnh
 • Mlog.yan.vn – Không phải lúc nào các chòm sao cũng “hoàn hảo” khi yêu, đôi khi, cũng có nhiều điều dở tệ.

  * Có thể bạn thích xem:

  Bạch Dương rất giàu cảm xúc nhưng Bạch Dương thích che dấu những cảm xúc đó và họ rất biết cách kiềm chế tình cảm của mình.

  – Bạch Dương khi yêu rất muốn sở hữu người yêu.

  – Điểm tốt nhất của Bạch Dương khi yêu là : Yêu hết mình, không toan tính gì cả.

  – Bạch Dương thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu 1 cách vô cùng tự nhiên khiến cho người yêu rất hạnh phúc !

  – Điểm yếu của Bạch Dương khi yêu là:rất dễ tin, thậm chí khi đã bị người khác lừa dối, sau một thời gian, họ vẫn có thể tin lại như thường.

  – Kim Ngưu là 1 người chung thủy và vô cùng tận tâm với người yêu

  – Kim Ngưu luôn hiểu được người khác nghĩ gì và cần gì

  – Kim Ngưu thích được chiều chuộng và người yêu phải lắng nghe Kim Ngưu nói

  – Điểm trừ trong tình yêu: Kim Ngưu vô cùng cứng đầu và cãi bướng.

  – Khi yêu, Song Tử không chắn chắn và không kiên định

  – Song Tử thích yêu những người mạnh mẽ và cứng rắn hơn họ.

  – Song Tử thích 1 tình yêu sôi nổi và mới lạ.

  – Điểm đáng ghét là : Song Tử chóng chán và luôn cần những thứ mới mẻ.

  – Điểm đáng yêu của Song Tử khi yêu là : nhã nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh. Ở bên cạnh Song Tử thì bạn sẽ cười thoải mái.

  – Điểm trừ là: nhiều khi Song Tử lại ích kỷ, hay lo xa và thường tò mò, tọc mạch, lý sự cùn.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  – Cự Giải nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

  – Cự Giải là những người giàu cảm xúc nhưng thường che giấu chúng sau bề ngoài lạnh lùng.

  – Cự Giải lúc nào cũng cảm thấy cần tình yêu, khao khát tình yêu.

  – Cự Giải là luôn luôn cần cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau

  – Cự Giải luôn muốn bảo vệ những người mà họ yêu thương.

  – Điểm trừ : nhiều khi Cự Giải khá láu cá, bi quan và bám “dai như đỉa”.

  Sư Tử (23/7 – 22/8) Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  – Khi yêu, Xử Nữ cực kì đáng để tin tưởng vì Xử Nữ khi yêu rất thật lòng

  – Tuy Xử Nữ không thổ lộ tình cảm nhưng lại hết lòng vì tình yêu.

  – Xử Nữ rất biết cách quan tâm và chăm sóc người yêu!

  – Có tính chiếm hữu cao nhất trong 12 cung hoàng đạ

  – Khi yêu, Xử Nữ hay có cảm giác bất an và lo lắng

  – Điểm trừ : Xử Nữ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Xử Nữ hay chỉ trích, quan trọng hóa vấn đề và dễ nổi cáu

  – Ít khi thể hiện cảm xúc khi yêu, thích để trong lòng, có chuyện buồn cũng ít khi thổ lộ mà từ từ sẽ xử lý sau

  – Khi hỏi người yêu 1 câu gì đó, điều mà Bọ Cạp muốn nghe là “Có” hoặc “Không” chứ không phải là “Có thể”. Do đó, Bọ Cạp là một người có tính quyết đoán khi yêu.

  – Bọ Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận.

  – Điểm trừ : Bò Cạp cũng rất ngang bướng và hay ghen.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12) Ma Kết (22/12 – 19/1)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Thật Lòng
 • 12 Chòm Sao Căm Ghét Điều Gì Nhất?
 • 12 Vị Tướng Lmht Là Biểu Tượng Của 12 Chòm Sao Cung Hoàng Đạo
 • Con Số Và Biểu Tượng May Mắn Của 12 Chòm Sao Trong Năm Nay
 • Khám Phá Mật Ngữ 12 Chòm Sao Bằng Tiếng Trung
 • Khi 12 Chòm Sao Yêu Thật Lòng

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Thế Giới Tương Lai
 • Đêm “đầy Sao” Của Lễ Hội Mật Ngữ 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện Symphony Of Ophiuchus
 • Review Của Giang Lê Minh Về Sách Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao
 • Những Bộ Phận Đẹp Nhất Trên Cơ Thể Của 12 Chòm Sao
 • Nếu nói về 12 cung hoàng đạo khi yêu thật lòng thì Bạch Dương luôn là anh chàng yêu bằng cả trái tim. Nhưng không vì thế mà làm cho bản tính ưa thích “săn đuổi” của họ biến mất được. Luôn yêu vì đam mê nên một khi rơi vào “lưới tình” với ai đó, Bạch Dương sẽ chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm và ra sức tán tỉnh đối phương cho bằng được. Đừng ngạc nhiên khi thấy 1 Bạch Dương ghen tuông “lồng lộn”, đó chính là cách anh ấy thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho bạn đấy.

  Trái với Bạch Dương, đàn ông Kim Ngưu lại “yêu thầm”. Không phải yêu đơn phương đâu, chỉ là cách bộc lộ tình cảm của họ có phần lặng lẽ hơn những người khác mà thôi. Thay vì dùng ngôn từ hoa mỹ, những màn skinship “vô tình”, những cử chỉ quan tâm hướng đến bạn mới chính là phương án “tấn công” của anh chàng. Nói không ngoa nhưng nhiều cô nàng sau khi đã trải qua yêu đương với Kim Ngưu còn phải tự vấn lại mình, rằng cả 2 đã tiến tới “in relationship” tự bao giờ.

  Song Tử chưa bao giờ “tĩnh”, hay nói cách khác họ luôn có cách “biến hình” chẳng ai có thể ngờ tới. Không có điều gì là chắc chắn ở người con trai này cả, trừ phi anh ấy có thể chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với bạn. Dẫu biết 1 tay chơi như Song Tử sẽ luôn dùng đến lời ngon tiếng ngọt để “thôi miên” các cô gái, nhưng nếu như, đó lại là 1 lời hứa hẹn cho tương lai, điều đó được xem như bạn đã tiến đến rất gần với họ. Đồng nghĩa với đó sẽ là mối tình sau cùng và mãi mãi của anh chàng.

  Khi 12 chòm sao yêu thật lòng, ai cũng có cách thể hiện riêng. Nhưng với Cự Giải, khả năng sáng tạo vô biên sẽ được tận dụng ngay vào “chiến lược” chinh phục người đẹp. Nói như thế không có nghĩa đó chỉ là những “vai diễn”, chẳng qua chỉ là dùng cách thức sinh động hơn để thể hiện tình cảm chân thành dành cho bạn mà thôi. Quan trọng hơn hết là mọi thứ vô cùng tự nhiên và ấm áp, như cái cách anh nói về mái ấm của 2 người, về gia đình với những đứa con bé bỏng,… Xác định là “đổ cái rầm” cho xem!

  Thật tình mà nói Sư Tử là khó phân biệt nhất trong 12 chàng hoàng đạo khi yêu nghiêm túc và yêu chơi. Bạn cũng biết đấy, vốn anh chàng này có máu “chơi trội”. Vậy nên đừng tỏ ra bất ngờ nếu nhận được lời tỏ tình hay màn cầu hôn “triệu view”, cùng với tất – tần – tật mọi thứ mà bạn thích, kể cả có là những món đồ trang sức đắt tiền đều sẽ được anh chàng đem đến dâng tặng cho bạn ngay thôi. Thiếu mỗi hái sao trên trời là Sư Tử chưa làm tới, nhưng biết đâu họ cũng đang “nhăm nhe” tìm mua 1 ngôi sao đặt tên bạn rồi cũng nên.

  Người ta thường ví von Thiên Bình trong 12 chòm sao khi yêu hệt như 1 cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Anh ấy biết cách để khiến cuộc sống của bạn phủ đầy màu hồng mộng mơ, trong thế giới ấy, bạn chính là 1 nàng công chúa luôn được “sủng” hết mực. Nói những lời khó nghe và khiến bạn tổn thương ư, không bao giờ, Thiên Bình còn sợ bạn chưa nghe đủ những lời yêu ngọt ngào mỗi ngày nữa kìa. Luôn nhìn mọi thứ theo quan điểm của đối phương và cố gắng giải quyết mọi bất đồng 1 cách khéo léo, nhẹ nhàng nhất có thể, các nàng còn tìm đâu được người yêu tuyệt vời như Thiên Bình chứ?

  Một lời khuyên chân thành cho những cô nàng đang muốn bắt đầu với Bọ Cạp: hãy thật kiên nhẫn hết mức có thể. Bọ Cạp không phải tuýp người dễ tin người và dễ khiến người khác tin tưởng họ. Thế nhưng đặc điểm của con người này lại là thực tế và sâu sắc. Chính vì thế mà chỉ cần bạn thể hiện được mình có thể làm chỗ dựa vững chắc cho Bọ Cạp, khiến cho họ xác nhận chắc chắn về tình cảm ấy thì tự động anh chàng cũng sẽ thổ lộ tình cảm của mình mà thôi. Bất ngờ hơn nữa là thái độ của Bọ Cạp sẽ quay ngoắt 180 độ, từ lầm lì ít nói trở nên vui vẻ, thậm chí có chút khoe khoang về người con gái của mình với thế giới xung quanh nữa cơ.

  Có thể nói lời hứa hẹn hay cam kết chắc chắn luôn là nỗi “ám ảnh” trong mỗi Nhân Mã. Mỗi ngày của người đàn ông này không hề được lên trước kịch bản mà chứa đựng vô vàn cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ. Chính vì thế, việc lên kế hoạch vì 1 cô gái, chưa hết, còn biến nó trở thành kế hoạch cố định, có nằm mơ cũng chẳng thể nghĩ tới Nhân Mã có thể làm được. Nhưng chẳng phải khi 12 chòm sao yêu thật lòng, mọi điều không thể đều trở thành có thể đấy sao? Chẳng có vấn đề gì nếu Nhân Mã chọn làm mọi thứ 1 mình, nhưng chọn bạn vào “kế hoạch” cuộc đời của anh ấy đã đủ chứng minh tình yêu này chân thành đến thế nào rồi.

  Lãng mạn không phải là phạm trù yêu đương của Ma Kết. Dù là gì đi chăng nữa, anh chàng vẫn lấy thực tế làm tiêu chuẩn sống cho mình. Đừng mong đợi 1 buổi tối lãng mạn với đầy hoa và nến, chúng rất dễ bị anh chàng bác bỏ chỉ bởi bừa bộn và ô nhiễm môi trường đấy. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài có phần lạnh lùng như thế, trái tim ấm nóng và sự săn sóc chu đáo của Ma Kết vẫn không thể nào phủ nhận được tình yêu của họ dành cho bạn gái. Ngẫm lại cũng đúng, thông thường khi yêu, chúng mình vẫn rất cần có 1 bên tỉnh táo và lý trí để giúp mối quan hệ cân bằng hơn mà. Chẳng hạn khi hư xe, bạn muốn thứ nhận được là những tin nhắn an ủi, hỏi han của người yêu hay sự có mặt liền – ngay – lập tức của “siêu nhân”?

  Bất kể là người đàn ông “bay bướm” hay trầm tĩnh, rụt rè, chỉ cần khi 12 chòm sao yêu thật lòng, họ đều sẽ mang đến cho chúng ta những tín hiệu khác nhau, chung quy vẫn là gửi gắm thông điệp yêu thương đến một nửa của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khi Muốn Chấm Dứt Mối Quan Hệ, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Biểu Hiện Gì?
 • Đặc Trưng Khi Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Chỉ Số Sợ Hãi Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Xa
 • Dấu Hiệu Nhận Diện Một Chòm Sao Đang Yêu Thầm
 • Phong Cách Nghe Nhạc Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100