Phòng khám Đa khoa y học quốc tế có tốt không?

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế – đơn vị y tế uy tín lâu năm tại Trung tâm Thủ đô Hà Nội, luôn gắn bó, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân trong suốt những năm qua. Phòng khám được biết đến với đội ngũ Tiến sĩ, bác sĩ ưu tú, giỏi, thành thạo nghiệp vụ, kinh nghiệm lâu năm, nhiều năm gắn bó với đơn vị, từng làm việc tại các bệnh viện lớn của Thủ đô, áp dụng thành thạo các thiết bị y tế.

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế thuộc sự quản lý của Sở Y tế Hà Nội, ngay từ khi thành lập, phòng khám đã tạo dựng được uy tín với mô hình phòng khám chất lượng cao, tin cậy đối với người dân Thủ đô và toàn miền Bắc nói chung. Đến nay, trải qua thời gian dài hoạt động, phòng khám Đa khoa y học Quốc tế đã khẳng định được thương hiệu và ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Khi đến khám, chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa y học Quốc tế, ngoài việc được chữa bệnh hiệu quả, dứt điểm thì khách hàng còn được trải nghiệm, sử dụng những tiện ích đặc biệt với môi trường y tế tốt nhất, hiện đại và thoải mái. Bệnh nhân có thể chia sẻ tất cả những khúc mắc của mình đối với bác sĩ và bác sĩ có thể tư vấn kỹ, tận tình để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Cụ thể:

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, phòng khám Đa khoa y học Quốc tế, địa chỉ 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội được xây dựng theo mô hình “bệnh viện thu nhỏ” với cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn, nằm ngay mặt đường nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, tìm kiếm.

Phòng khám được đầu tư xây dựng gồm nhiều phòng ban nhỏ với các chuyên khoa riêng biệt như: phòng khám Phụ khoa, phòng khám Nam khoa, phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm, phòng hội chẩn, phòng truyền dịch, phòng lưu bệnh nhân,… Tại mỗi phòng đều có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tá chuyên trách trực, chăm sóc bệnh nhân 24/24h. Phòng bệnh khép kín luôn sạch sẽ, không có “mùi bệnh viện”, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm. Người nhà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm trong suốt quá trình người bệnh điều trị.

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế được thiết kế hiện đại, sang trọng đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, dịch vụ chu đáo, tiện nghi cùng sự phục vụ nhẹ nhàng, lịch sự đem lại sự thoải mái và tốt nhất cho người bệnh.

Để thực hiện những kỹ thuật cao, phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh, phòng khám Đa khoa y học Quốc tế đã đầu tư: máy siêu âm màu 4 chiều, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động hiện đại, máy phân tích nước tiểu, máy giảm đau và phục hồi chức năng trong sản khoa, máy phụ hồi thành “cô bé”, thiết bị hồng ngoại, máy phục hồi chức năng nam khoa, thiết bị Goldway của Mỹ… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Phòng khám tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại và trình độ chuyên môn tốt nhất.

Phát triển theo mô hình “bệnh viện – khách sạn”, do đó toàn bộ các trang thiết bị, máy móc kĩ thuật của phòng khám Đa khoa y học Quốc tế đều được đồng bộ khang trang hiện đại, được nhập khẩu nguyên chiếc từ những nước đi đầu về kĩ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ lý luận cơ sở, mô hình, quy trình khám chữa bệnh đến trang thiết bị ứng dụng đều đạt tiêu chuẩn.

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế Hà Nội sở hữu đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú giỏi, giàu kinh nghiệm được Bộ Y tế cấp phép hành nghề, từng làm giảng viên, bác sĩ lâu năm tại các bệnh viện lớn của Thủ đô. Bác sĩ thường tham gia các cuộc họp, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia cùng ngành trong và ngoài nước, thực lực về sự chuyên nghiệp luôn đứng đầu trong nước. Vì vậy, uy tín và tài năng đã được bệnh nhân tin tưởng, khẳng định.

Phòng khám có: Gần 10 bác sĩ chuyên khoa I và 7 bác sĩ chuyên khoa II, 3 bác sĩ nội trú cùng gần 100 cán bộ khác có trình độ từ cao đẳng trở lên.

Đội ngũ hơn 10 y bác sĩ chuyên khoa tiết niệu Nam học đã gắn bó nhiều năm với đơn vị, từng được nhiều huân chương khen ngợi về chuyên môn nghiệp vụ và sự cống hiến cho sự nghiệp y tế của đơn vị. Cụ thể:

  • Bác sĩ – “Thầy thuốc ưu tú” Lê Văn Hốt: Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu sinh dục, Ung bướu với hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị, từng giữ vị trí trưởng khoa , viện phó Bệnh viện tuyến Trung Ương.
  • Thạc sĩ. Bác sĩ Phạm Văn Trung: Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu với hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục, từng tu nghiệp tại Pháp, giữ vị trí phó chủ nhiệm khoa tại bệnh viện Việt Đức.
  • Bác sĩ Nguyễn Minh Thư: Chuyên khoa Nam học – Ngoại tiết niệu với hơn 30 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, tiết niệu sinh dục, từng làm việc tại bệnh viện Quân y 108.

Phòng khám có hơn 10 bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa đã gắn bó nhiều năm với đơn vị, từng được nhiều huân huy chương khen ngợi về chuyên môn nghiệp vụ và sự cống hiến cho sự nghiệp y tế của đơn vị. Cụ thể:

  • Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh xã hội cho nữ giới, bệnh phụ khoa, sản khoa, từng giữ vị trí trưởng khoa “Chăm sóc sức khỏe bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình”.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện: Chuyên khoa II Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị bệnh xã hội cho nữ giới, bệnh phụ khoa, sản khoa, tốt nghiệp và công tái tại Đại học y khoa Hà nội.
  • Bác sĩ Hà Thị Huệ: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho nữ giới, bệnh phụ khoa, sản khoa, từng tốt nghiệp đại học y khoa Hà nội.
  • Bác sĩ Giao Thị Kim Vân: Chuyên khoa I Sản phụ khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm về hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho nữ giới, bệnh phụ khoa, sản khoa.
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm: Chuyên khoa Y học cổ truyền với hơn 30 năm kinh nghiệm về châm cứu, cấy chỉ, thủy châm huyệt, khám và kê đơn thuốc y học cổ truyền, từng giữ vị trí Trưởng khoa Y học cổ truyền tại Bệnh viện E Hà Nội.

Phòng khám luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả. Các bác sĩ phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên nhất nhất, khoa học, ứng dụng triệt để máy móc, thiết bị hiện đại nhằm chữa bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian chữa bệnh đồng thời giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân. Với những phương pháp điều trị bệnh như:

– Điều trị nội khoa: Là phương pháp điều trị bằng thuốc chuyên khoa nhằm tiêu viêm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, triệt để mầm bệnh…

– Điều trị ngoại khoa: Phương pháp điều trị áp dụng các công nghệ hiện đại trong điều trị:

+ Phục hồi chức năng nam khoa bằng sóng xung kích cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

+ Tiêu viêm phụ khoa bằng công nghệ oxy, công nghệ ánh sáng điều trị triệt để viêm phụ khoa hay tái phát.

+ Phương pháp ALA – PDT thế hệ 2 cho phép loại bỏ gần như hoàn toàn các nốt u nhú, mụn sùi chỉ sau một lần thực hiện (kể cả mụn đơn lẻ hay mọc thành đám lớn) với tính an toàn gần như tuyệt đối (99,9%). Quá trình thực hiện được theo dõi và giám sát nghiêm ngặt, không gây thêm tổn thương hay nguy cơ nào khác cho người bệnh. Ngoài ra, phương pháp ALA – PDT thế hệ 2 còn đặc biệt với khả năng ức chế virus và cải thiện miễn dịch tế bào tại vùng bị bệnh, giúp người bệnh ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát trở lại của những nốt mụn.

+  Phương pháp kết hợp điều trị đông tây y cho bệnh nhân mắc các bệnh suy giảm chức năng sinh lý như liệt dương, xuất sớm, di tinh, mộng tinh, bệnh lý về tinh hoàn, bàng quang, tuyến tiền liệt. Phương pháp này sẽ làm giảm tác dụng phụ khi sử dụng tân dược, điều trị cái gốc của bệnh, cải thiện chức năng gan thận, phòng tránh tái phát.

+ Phương pháp xâm lấn tối thiểu để làm giảm sự mẫn cảm của dây thần kinh lưng “cậu nhỏ” cho bệnh nhân mắc chứng xuất sớm.

+ Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ, thu hẹp vùng kín, thẩm mỹ vùng kín, …

– Ngoài ra, phòng khám điều trị hiệu quả các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà..; đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn bằng phương phá thai an toàn, không đau.

– Kết hợp điều trị bằng thuốc đông y với tác dụng nâng cao sức đề kháng, không gây tác dụng phụ, hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

Phòng khám luôn chú trọng, thực hiện nghiêm ngặt việc khám chữa bệnh chuẩn xác, rút ngắn thời gian và đơn giản hóa thủ tục đăng ký khám. Với dịch vụ đặt hẹn qua tổng đài việc khám bệnh sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bởi khách hàng có thể lựa chọn bác sĩ khám, chọn giờ khám theo nhu cầu của mình. Theo đó, bệnh nhân khi truy cập hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0836 633 399 sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh, hoàn toàn miễn phí. Trường hợp đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến còn tiết kiệm được thời gian, chi phí và hưởng nhiều ưu đãi khác.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe sinh sản, muốn đi khám nhưng lại bận công việc, chưa sắp xếp được thời gian thì phòng khám có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Thời gian khám chữa bệnh từ 7h30 đến 20h hàng ngày.

Khi đến với phòng khám, mỗi bệnh nhân đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám, xét nghiệm cho đến khi bệnh nhân hoàn tất việc thăm khám.

Với mong muốn tạo nên giá trị thương hiệu bền vững, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ khâu nhỏ nhất, khu vực để xe dành cho bệnh nhân tới thăm khám cũng được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng, thuận tiện, an ninh đảm bảo.

Rất nhiều người lo ngại việc khám chữa bệnh tốn kém nên không dám đến cơ sở y tế hoặc có điều trị nhưng lựa chọn địa chỉ nhỏ lẻ dẫn đến tiền mất tật mang. Đây là quan niệm sai lầm.

Tại phòng khám, mọi thông tin về chi phí đều được tuân thủ theo quy định của Sở Y tế. Người bệnh được bác sĩ công khau về mức giá sau khi thăm khám nên không có tình trạng nâng giá vô lý.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo nhất, đội ngũ bác sĩ và nhân viên Phòng khám luôn không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn cũng như y đức nghề nghiệp, ngày càng chuyên nghiệp hơn trong công tác thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Thực tế, đây là cơ sở y tế lâu năm nên rất nhiều thế hệ bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn thăm khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản, chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình… Tuy không thể tránh khỏi những thông tin lệch lạc bôi nhọ danh dự phòng khám của các đối thủ nhưng lượng bệnh nhân hàng ngày đến thăm khám vẫn rất đông. Chứng tỏ đây là địa chỉ y tế uy tín mới nhận được sự tin tưởng của người bệnh như vậy.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám miễn phí, bạn có thể gọi tới số điện thoại (024) 3825 5599 – 083 6633 399, hay chat trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn tận tình, chu đáo. Thông tin cá nhân hoàn toàn bảo mật.

Thông tin liên hệ

Phòng khám Đa khoa y học Quốc tế

Địa chỉ: 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: 0836 633 399 – 02438 255 599

Các thông tin trong bài viết được tham khảo trên nhiều website, trong đó có cả website chính thức của phòng khám đa khoa Y Học Quốc Tế và cả nhiều website uy tín có bài viết đánh giá khác

Hồng Anh