Những bộ phim về siêu trộm hay hấp dẫn nhất

Top những bộ phim về siêu trộm hay nhất đáng để xem

Phi vụ cuối cùng – The Italian Job

Đội quân siêu trộm – The thieves

Bộ phim nói về kếhoạch trộm kim cương giá trị cực khủng của siêu đạo chích Macao Park. Hắn tập trung các anh em trong nghề lại với nhau và đưa kế hoạch cho mọi người cùng bàn tính. Mục tiêu là viên kim cương có giá trị hơn 20 triệu đô và chìa khóa nằm trong trái tim của chủ nhân viên kim cương. Thế là cả bọn bàn tính bẻ khóa ra sao để vào được bên trong, hóa trang thế nào để không bị phát hiện, ai sẽ là người đột nhập vào phòng chứa “khối tài sản giá trị” đó, cuối cùng là tẩu thoát bằng cách nào. Kế hoạch sau khi được phân tích rõ ràng cùng kế hoạch dự trù khi bị bắt quả tang, cả nhóm liều mình đi cướp.

Những kẻ săn vàng – Three Kings

Bộ phim nói về kho báu bí mật của quân đội iraq. Trung sĩ Troy vô tình bắt được nhóm người iraq và phát hiện trên người họ có tấm bản đồ không biết dẫn đi đâu, anh không nói cho cấp trên nghe mà chỉ đưa cho người bạn thân là thượng sĩ Elgin, qua tìm hiểu hai người biết đây có thể là bản đồ kho báu của iraq từ vụ cướp vàng Kuwait. Cả hai anh chàng này bí mật đi theo chỉ dẫn của bản đồ nhằm cải thiện đời sống của bản thân, trong lúc còn đang mơ hồ suy nghĩ, cả hai người bất chợt chứng kiến được cảnh thảm sát của quân đội iraq. Liệu hai chàng trai sẽ trả lại tấm bản đồ hay liều mạng cướp lấy kho báu, mời các bạn đón xem.

Vụ cướp thế kỷ – The bank job

Vụ cướp thế kỷ nói đến anh chàng có quá khứ tội lỗi Terry. Anh đã từng là một trên trộm vặt không có gì phải làm lớn chuyện, người hàng xóm Martine thấy rõ anh vẫn chưa hoàn lương nên đã xúi giục anh đi cướp nhà băng. Đây là phi vụ hết sức nguy hiểm nhưng đổi lại anh sẽ có nhiều tiền để sống hạnh phuc cùng gia đình của mình, anh đồng ý ngay. Sau những giờ căng thẳng, hai người đã cướp được nhiều két sắt chứa nhiều tiền cùng với một bộ hồ sơ bí ẩn. Tìm hiểu ra được sự việc thì cũng đã muộn, trên tay anh là hồ sơ các tên tội phạm khét tiếng, nhân vật nổi tiếng trong bộ máy chính trị hoàng gia. Mọi nguy hiểm thật sự bắt đầu.

Truy lùng siêu trộm – Cold eyes

Bộ phim nói về cô đặc nhiệm Yoon Joo có trí nhớ siêu phàm đồng hành với anh chàng đồng nghiệp tài giỏi Hwang. Hai người được nhận nhiệm vụ truy lùng siêu trộm James, hắn ta thông minh, cực kỳ gian xảo, hơn thế còn là kẻ “máu lạnh” ra tay tàn nhẫn. Nhiều vụ việc xảy ra nhưng lần nào hắn cũng thoát thân một cách dễ dàng, trêu đùa phía cảnh sát. Đây là cuộc điều tra xếp vào hàng “bất khả thi” nên đòi hỏi hai người phải phối hợp, bảo vệ nhau để không một ai phải chết trong chiến dịch này.

Siêu trộm nhà chọc trời – Tower Heist

Đây là bộ phim siêu hài của Mỹ năm 2011 với tình tiết độc đáo mà chưa có đạo diễn nào thực hiện. Nội dung nói về những con người lao động hiền lành, xem đó là nghĩa vụ mình phải thực hiện trong một đời làm người. Họ vui vẻ, giúp đỡ nhau trong công việc. Bỗng một ngày, họ không nhận được lương của mình, tìm hiểu kỹ thì biết được ông chủ không chịu trả tiền, thế là tầng lớp lao động này bất đắc dĩ trở thành những tên trộm siêu vụng về tham gia vào kế hoạch lấy lại những gì đã mất. Lúc đầu còn chần chờ nhưng nghĩ kỹ lại thì đó là mồ hôi công sức của mình nên thôi thúc họ nhanh chóng tìm đến sự giúp đỡ của tên trộm thật sự. Tại đây nhiều tình huống vui nhộn diễn ra bởi các “nghiệp dư” mang lại tiếng cười cho khán giả.

Vợ chồng siêu quậy – Fun with Dick and Jane

Bộ phim nói về hai vợ chồng Jane và Dick phá sản vì tiền bạc lỡ đổ hết vào chứng khoán. Một ngày đẹp trời, mọi sinh hoạt hằng ngày được thực hiện, hai vợ chồng nhà này được thông báo chứng khoán Globodyne đã rớt giá và sẽ không vực dậy được. Tiền bạc từ xưa giờ làm được họ không gửi xu nào vào ngân hàng mà dồn hết vào Globodyne để giờ đây không còn tài sản nào. Hai người không biết phải làm sao nên gửi hóa đơn nhờ trợ giúp, tất cả đều cùng kết quả không giúp. Bế tắc họ nảy sinh ra kế hoạch “cướp”, từ đây loạt tình tiết hài thật sự bắt đầu.

Thị trấn tội ác – The town

Thị trấn tội ác là bộ phim nói về băng nhóm tội phạm sống dựa vào số tiền mà họ cướp từ ngân hàng. Các vụ cướp được lên kế hoạch tỉ mỉ, không sai sót bất cứ chi tiết nào, họ còn cẩn thận hơn là chuẩn bị thêm kế hoạch đào tẩu khác nếu như bị phát hiện. Tên cầm đầu bỗng dưng muốn rút khỏi nhóm và yêu mến cô nàng nhân chứng trong vụ cướp gần đây của nhóm. Liệu anh sẽ làm gì để cho cả nhóm hiểu được tình cảm của mình, anh sẽ bảo vệ cô gái ra sao.

Mad money

Bộ phim xoay quanh nhân vật Bridget khi mà các hóa đơn “ập tới” trong tay người lao động vô sản. Cô là tạp vụ trong ngân hàng, đêm đến khi mọi thứ trở nên im lặng cô quyết định cướp ngân hàng để cải thiện cuộc sống. Cô bàn kế hoạch với hai người lao động khác và cùng nhau thực hiện phi vụ nguy hiểm này. Với quyết tâm thay đổi đời sống, họ cẩn thận thực hiện và thành công, nhưng nếu muốn lo được cho gia đình cả đời thì họ bắt phải thực hiện thêm một vụ nữa. Những con người “nghiệp dư” tạo ra vô số tình huống “dỡ khóc dỡ cười” làm khán giả phải một phen chảy “nước mắt”.

Cướp siêu đẳng – The con artist

Bộ phim nói về một vụ cướp ngân hàng với số tiền lên đến hàng trăm tỷ won. Một nhóm người đã đề ra kế hoạch thật hoàn hảo để thực hiện. Mỗi người đều sở hữu một khả năng riêng nên hỗ trợ nhau trong phi vụ là điều chắc chắn và quan trọng hơn hết là rút ngắn lại thời gian để không bị phát hiện. Những anh chàng siêu công nghệ này sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp và nhẹ nhõm sau khi thành công.

Còn rất nhiều bộ phim về siêu trộm nhưng để liệt kê ra thì chắc không bao giờ hết nên Wiki Cách làm chỉ tổng hợp top 10 bộ phim về siêu trộm hay nhất cho các bạn theo dõi trước. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm về thể loại này một cách nhanh nhất để các bạn không phải chờ lâu, còn bây giờ thì “cày” phim thôi nào.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết